ร้อน 20-21 : april

ร้อน 20-21 : april

 • 2 ตอบ
 • 21291 อ่าน
*

ออฟไลน์ casgig

 • Tiny Member
 • *
 • 39
 • 176
  • ดูรายละเอียด
ร้อน 20-21 : april
« เมื่อ: ตุลาคม 25, 2014, 07:29:21 pm »
้ร้อน 20


ตาแจ่มเดินมาถึงริมพุ่มไม้  พอมองออกไปที่ริมหาด พลันตาแกก็เบิกกว้างด้วยความตกตะลึงเมื่อเห็นร่างของเด็กสาวทั้งสามเปลือยกายล่อนจ้อน อวดเรือนร่างขาวโพลนอยู่ที่ริมหาด


"เฮ้ย" ตาแจ่มอุทานเสียงดัง "นั่นมัน คุณหนูแป้ง คุณหนูดาว กับคุณนิ้งนี่หว่า" ตาแจ่มรีบอุดปากตัวเองไว้ เหมือนกลัวว่าเสียงจะได้ยินไปถึงคุณหนูทั้งสาม จริงๆแกอยู่ไกลขนาดนี้ถึงไม่อุดปากก็ไม่มีใครได้ยินเสียงแกอยู่แล้ว เพราะเสียงคลื่นกลบเสียงแกหมด  "ทำไมมาแก้ผ้ากันกลางแจ้งไม่อายผีสางกันอย่างนี้" ตาแจ่มคิดอย่างแปลกใจ แต่ตาก็จ้องไปยังร่างสวยของคุณหนูทั้งสามอย่างหื่นกระหาย "อูยยย สวยชิบหายเลย คุณหนูของแจ่ม ขาวจั๊วะกันทั้งสามคนเลย แม่คุณเอ๋ย ทำไมใจดีมาแก้ผ้าให้ดูกันอย่างนี้ เป็นบุญตาของตาแจ่มจริงจิ๊ง โอยยใจสั่นไปหมดแล้ว"


ตาแจ่มยิ่งมองยิ่งเงี่ยน โดยเฉพาะหีของคุณหนูทั้งสามทำให้ควยขนาดยักษ์ของแกผงกหัวแข็งโด่ขึ้นมาอย่างมีอารมณ์  ตาแจ่มปรารถนาอยากจะยัดควยดำๆเข้าไปในรูหีของทั้งสามคนเสียเหลือเกิน "อื้อฮือ พูดอะไรไม่ออกแล้วกู หุ่นดีกันจริงๆ อื้อฮือ ซี๊ดดด แค่เห็นหีแค่นี้น้ำก็แทบแตกแล้ว ถ้าได้เอาควยไปถูๆจะขึ้นสวรรค์ไปชั้นไหนน๊าาา คุณหนูแป้งนี่ขนดกน่าลูบไล้จริงๆ อูยยยย คุณหนูของแจ่ม น่าเย็ดอะไรอย่างนี้" ตาแจ่มกลืนน้ำลายเอื๊อก กวาดตามองทั้งสามอย่างพิจารณา โดยเฉพาะที่โคกหีของคุณหนูทั้งสามถูกจับจ้องมองก่อนส่วนอื่นเลย มืออันหยาบใหญ่ของแกถูควยของตัวเองเบาๆอย่างเงี่ยนง่าน  แกรู้สึกว่าคุณหนูทั้งสามต่างสวยกันไปคนละแบบ คุณหนูแป้งกับคุณดาวหุ่นดีสมส่วนกันทั้งคู่ แต่คุณหนูแป้งได้เปรียบตรงหน้าอกที่ค่อนข้างใหญ่เป็นพิเศษ ใหญ่กว่าเพื่อนทั้งสอง ตรงโคกหีก็ดกดำมากเป็นพิเศษ มันอวบนูนไปทั้งหน้าขา ตาแจ่มจ้องมองโคกหีของดุณหนูแป้งอย่างไม่อาจจะถอนสายตาออกไปได้


"ช่างน่าเย็ดจริงๆเลย คุณหนูแป้งของแจ่ม" ตาแจ่มพึงพำ เผลอคลึงไปบนลำควยของตัวเองอย่างมีอารมณ์  แล้วแกก็หันไปพิจารณมห่นของคุณนิ้งบ้าง คุณนิ้งรูปร่างสูงโปร่ง ค่อนข้างผอมกว่าเพื่อนทั้งสอง แต่ก็ไม่ผอมจนเกินไป เรียกว่าหุ่นนางแบบมากกว่า ทรวงอกถึงไม่ใหญ่ขนาดคุณหนูแป้ง แต่ก็ไม่เล็ก ยิ่งมาอยู่บนเรือนร่างที่ผอมเพรียวบางยิ่งดูดีมีอารมณ์ บนปลายเต้ายังเห็นปลายยอดเป็นสีขมพูเม็ดเล็กๆน่าดูดน่าไซร้ยิ่งนัก


ตาแจ่มแลบลิ้นเลียริมฝีปากตัวเอง แล้วจ้องมองไปที่โคกหีของคุณนิ้ง "อื้อฮือ เห็นผอมๆอย่างนี้ใครจะเชื่อว่าหีคุณนิ้งจะโหนกนูนน่าเย็ดขนาดนี้ มิน่าโบราณถึงว่า เราตีค่าคนที่ภายนอกไม่ได้ เพราะภายในอาจใหญ่กว่าที่คิด" ตาแจ่มกลืนน้ำลายเหนียวๆลงคอติดๆกันไม่หยุดยั้ง ตอนนี้ควยแกพองโตจนคับกางเกงแล้ว โคกหีของคุณนิ้งก็โหนกนูนน่าเย็ดไม่แพ้ของคุณหนูแป้งเหมือนกัน แต่ขนหมอยดูจะบางกว่า หากให้เลือกเย็ด แกก็เลือกลำบากเหมือนกันว่าอยากจะเย็ดใครก่อน เพราะหีสวยด้วยกันทั้งสามคน


"อึ๊ยยย ตายแล้วกู ทำยังไงจะได้เย็ดนางฟ้าทั้งสามวะเนี่ย อ้าว แล้วไอ้หมอนั่นเป็นใคร" ตาแจ่มเพิ่งจะสังเกตุเห็นป้อมเป็นครั้งแรก "ทำไมแม่งมายืนแก้ผ้ากับพวกคุณหนูของเรา หรือแม่งจะเป็นแฟนใครคนหนึ่ง แต่ก็ไม่น่าจะเป็นไปได้ ไม่งั้นเราต้องเคยเห็น แล้วแม่งจะเป็นแฟนทั้งสามคนเลยหรือ ถึงมายืนแก้ผ้าให้มันดูอย่างนั้น อะไรของมันวะ"


ตาแจ่มคิดอย่างสับสน แกมองป้อมอย่างแปลกใจระคนอิจฉา แกเห็นทั้งสี่คนยืนคุยกัน แต่ไม่ได้ยิน สักพักแกก็เห็นเด็กหนุ่มเดินลุยน้ำลงไป คราวนี้แกเห็นผู้หญิงอีกคนอยู่ในน้ำ อย่าได้เห็นว่าแกแก่ชรา ที่จริงสายตาแกยังดีอยู่ แม้เป้าหมายจะอยู่ระยะไกลแต่แกก็จำได้ในทันที


"ครูอภัสดา!"


พอเห็นว่าเป็นครูคนสวย ตาแจ่มก็ยืนตะลึงงันอยู่ตรงนั้น นี่เป็นสถานการณ์ที่แปลกพิสดารที่สุดเท่าที่แกเคยพบ ตั้งแต่รู้จักกันมาแกไม่เคยเห็นครูอภัสดาเล่นน้ำทะเเลเลย แม้เธอจะมาเที่ยวที่นี่ทุกปี แต่ก็ไม่เคยเล่นน้ำ ที่เห็นบ่อยๆก็คือเธอจะชอบเดินเล่นริมชายหาด หรือไม่ก็นอนอ่านหนังสือบนเก้าอี้ริมหาด ครูอภัสดาที่แกรู้จักเป็นคนเรียบร้อย สวยสง่าวางตัวดี พูดจาสุภาพอ่อนหวาน แม้กับคนเฝ้าบ้านอย่างแก เธอก็พูดจาด้วยความไพเราะ ไม่ถือตัว อภัสดาไม่เคยแต่งตัวโป๊ อย่างมากเธอก็ใส่ขาสั้นอวดเรือนขาเพรียวสวย ในความรู้สึกของแก ครูอภัสดาคือนางฟ้าที่อยู่คนละโลกกับแก ตาแจ่มทั้งเคารพและชื่นชมเธอมาก


แต่ภาพที่แกเห็นในตอนนี้ทำให้แกรู้สึกในสิ่งที่แกไม่เคยรู้สึก และคิดในสิ่งที่ไม่เคยคิด


ครูอภัสดาใส่ชุดอะไรเล่นน้ำ!


เธอคงไม่ใส่ชุดสวยๆอย่างที่แกเคยเห็นลงเล่นน้ำแน่ ตาแจ่มคิดคำนึงขณะที่มองช่วงลำคอและไหล่เปลือยขาวผ่องของครูสาวที่อยู่พ้นเหนือน้ำขึ้นมา


หัวใจของตาแจ่มเต้นโครมครามจนแทบกระเด็นออกมาจากอก


ใบหน้าของแกร้อนผ่าว


ตาแจ่มจ้องไหล่เปลือยขาวผ่องจนเป็นประกาย น้ำที่กระเพื่อมขึ้นลงทำให้แกเห็นเนินอกและร่องอกของครูคนสวย


เธอจะต้องใส่ชุดว่ายน้ำแน่ๆ และต้องเป็นชุดว่ายน้ำแบบเกาะอกอีกด้วย เพราะแกไม่เห็นสายของชุดว่ายน้ำเลย


โอยย.. อยากเลีย อยากลงลิ้น อยากเอาหน้าไปซุกฝังจมูกลงไปตรงซอกนมสวยๆใหญ่ๆของครู... ถ้าครูให้ผมซุกผมจะซุกตลอดชีวิตไม่ไปไหนเลย..


วินาทีนั้นแกลืมคุณหนูทั้งสามไปจนหมดสิ้น นางฟ้านางพญาที่แกทั้งเคารพทั้งชื่นชมกำลังเล่นน้ำ แกจะเห็นครูสาวในชุดว่ายน้ำเป็นครั้งแรกในชีวิต ชุดนั้นจะต้องแนบเนื้อจนเห็นส่วนเว้าส่วนโค้งทั้งหมด เห็นรูปทรงนมของเธอ มันจะตั้งตระหง่านใหญ่โตขนาดไหนนะ ถึงตอนนี้แกจะยังไม่เห็น แต่แกก็มั่นใจว่ามันจะต้องใหญ่โดโอฬารแน่ๆ สวยระดับนางพญานมจะเล็กได้ไง ยิ่งคิดยิ่งควยแข็งใจสั่นไปหมด ไม่เพียงแค่นมของอภัสดา แกจะได้เห็นด้วยว่าหีของเธอจะโหนกนูนแค่ไหน  ต่อให้มีชุดว่ายน้ำกางกั้น แต่มันก็ไม่มีทางปิดโคกหีของเธอได้ ขอแค่เห็นเป้ากางเกงของเธอ แกก็สามารถจินตนาการของจริงได้แล้ว


"ครูครับ ผมอยากเอาควยเข้าไปถูตรงเป้ากางเกงของครูจริงๆ ขอผมถูซักทีได้มั้ยครับ ขอร้องเถอะ จะถูเบาๆไม่ให้หีบุบสลายซักนิดเลย"


ตาแจ่มคิดด้วยความเสียวซ่าน หน้าแดงก่ำ ควยแข็งจนเกือบจะต้องรูดควยให้น้ำกระฉูดออกมาในทันที


ตาแจ่มจ้องไปตรงน้ำที่กระเพื่อมตรงหน้าอกของครูอภัสดา อยากจะรู้ว่าเธอใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหน สีอะไร แต่น้ำเจ้ากรรมก็กระเพื่อมอยู่แค่นั้น แกไม่สามารถจะเห็นได้ต่ำไปกว่านั้นเลย


ตาแจ่มได้แต่ยืนลุ้นควยแข็งอยู่ตรงนั้น


แน่นอนว่าแกย่อมไม่รู้ว่า แท้ที่จริงแล้ว ครูอภัสดาคนสวยของแก ไม่ได้สวมชุดอะไรไว้เลย!


บอกแล้วว่ามันเป็นสถานการณ์ที่แปลกพิสดารที่สุดชนิดที่ตาแจ่มไม่เคยเจอมาก่อนในชีวิต!


ใครจะไปคิดว่าคนสวยที่มีกิริยาท่าทีงดงามดุจนางพญาจะเปลือยกายล่อนจ้อนอยู่ในน้ำทะเลแบบนั้น!


ร้อน 21


"เธอไปทำบ้าอะไร ทำไมเด็กพวกนั้นถึงแก้ผ้ากันหมด" อภัสดาถามทันทีที่ป้อมว่ายน้ำเข้ามาใกล้
ป้อมยิ้ม "คุณน้าอยากรู้ใช่มั้ย"
"ใช่"
"ผมให้คุณน้าทายว่าทำไมพวกนั้นถึงแก้ผ้า"
"น้าไม่มีอารมณ์ทายหรอก บอกมา" อภัสดาพูดอย่างอารมณ์เสีย แต่อีกใจก็อยากรู้เหมือนกัน
"ผมก็ไม่รู้ว่าทำไมเรื่องมันถึงเป็นแบบนี้ไปได้ คือผมไปขอเสื้อผ้าเราคืน แต่เค้าไม่ให้"
"แล้วไง"
"พี่คนที่ชื่อแป้งน่ะกวนโอ๊ยที่สุดเลย เค้าบอกให้ผมขึ้นไปคุยกับเค้า ผมก็บอกขึ้นไม่ได้เพราะผมแก้ผ้าอยู่ เค้าก็ล้อผมว่าที่ไม่กล้าขึ้นเพราะของผมเล็กใช่มั้ยถึงไม่กล้าขึ้น คุณน้าคิดดูว่ากวนมั้ย เราอุตส่าห์รักษามารยาทของสุภาพบุรุษ ดันมาบอกว่าของเราเล็ก"
อภัสดาหัวเราะ "เธอก็เลยเดินโทงๆขึ้นไปเลย"
"อ้าว แน่นอนครับ ผมมั่นใจตัวเองอยู่แล้ว ผมขึ้นไปไม่ปิดเลย อยากดูก็ดูเลย ผมไม่อายอยู่แล้ว"
อภัสดาหัวเราะคิก
"บอกแล้วว่าเธอหน้าด้าน"
ป้อมเห็นคุณน้าคนสวยหัวเราะหน้าแดงซ่าน ก็วาบหวามในหัวใจอดไม่ได้ต้องเดินอ้อมไปด้านหลังอภัสดา จูบไปที่ซอกคอ พร้อมสอดมือเข้าไปเกาะกุมเต้าอวบของเธอ บีบเบาๆอย่างนุ่มนวล
"คุณน้าสวยเหลือเกิน" ป้อมกระซิบถูจมูกไปมาที่ซอกคอเธอ “ผมอดใจไม่ไหวครับ” อภัสดารู้สึกวาบหวามในหัวใจ ปล่อยให้เด็กหนุ่มลูบคลำทรวงอกของเธอได้ตามใจชอบ
"เล่าต่อซิป้อม แล้วไงต่อไป" ครูสาวรู้สึกดีเหลือเกินที่ป้อมลูบไล้ไปบนเรือนร่างที่เปล่าเปลือยของเธอ
"พวกนั้นจ้องควยผมใหญ่เลยครับคุณน้า" ป้อมกระซิบ เขารู้สึกว่าหัวใจของอภัสดาเต้นแรงขึ้น มือที่เกาะกุมอยู่ที่หน้าอกข้างซ้ายทำให้เขารู้สึกถึงจังหวะการเต้นของหัวใจอภัสดาได้อย่างชัดเจน
"ดีจัง" อภัสดาร้อง
“อะไรดีครับ ผมเล่าดี หรือผมลูบคลำคุณน้าดี”
“ทั้งสองอย่างเลย  ตอบอย่างนี้พอใจมั้ย”
“พอใจครับ” ป้อมกระซิบ ขยับเอวเอาควยบดเบียดไปตามก้นที่อวบงอนของเธอ เขาใช้ลำควยสัมผัสความเต่งตึงของแก้มก้นไปจนถึงซอกตูดของอภัสดา แล้วเล่าเหตุกาณ์ที่เกิดขึ้นต่อ "ผมอยากเย็ดคุณน้าจังเลยครับ"
"เอาเสื้อผ้ากลับมาแล้วจะให้เธอเย็ดให้หนำใจเลย" อภัสดาตอบ "เล่าต่อซิ"
"ตอนแรกผมนึกว่าพวกพี่ๆเค้าจะเป็นเด็กใจแตกถึงเรียกผมขึ้นไปทั้งๆที่ผมบอกไปแล้วว่าแก้ผ้าอยู่"
"แล้วพวกนั้นไม่ได้ใจแตกหรือ"
"ผมว่าไม่ เพราะพวกนั้นหน้าแดงเลย มีคนนึงเหมือนไม่กล้าดูด้วย ท่าทางอายมากๆ ผมว่าเค้าอยากรู้อยากเห็นมากกว่า แถมอาจจะเห็นผมเป็นเด็กด้วย คงอยากล้อผมเล่นสนุกๆ อืมม คุณน้าครับ คุณน้าหุ่นดีเหลือเกิน ส่วนเว้าส่วนโค้งดีเหลือเกิน เนียนมือดีจริงๆ" ป้อมพูดขณะลูบไล้ไปตามเอวสะโพก แล้วเลยไปเกาะกุมที่โคกหีของอภัสดา
"เล่าต่อซิป้อม"
"คุณน้ามีอารมณ์ใช่มั้ย ที่ผมเล่าน่ะ"
"ไม่รู้" อภัสดาตอบ
"แต่ผมว่าใช่ เพราะหีคุณน้ามีน้ำเหนียวๆด้วย"
"บ้า" อภัสดาหน้าแดง
"บ้า แปลว่าใช่" ป้อมหัวเราะ อภัสดาก็หัวเราะด้วย "เล่าต่อเถอะ ตัวร้าย" อภัสดาบอก
"พอผมรู้ว่าพวกนั้นแค่อยากล้อผมเล่น ผมก็สนุกไปด้วย แถมผมก็มีอารมณ์ตอนที่พวกพี่ๆเค้ามองควยผม ผมว่าควยผมใหญ่ขึ้นอีกเยอะเลยล่ะ ใหญ่กว่าตอนนี้ด้วย" ป้อมเล่าอย่างคึกคะนอง มือซ้ายบีบคลึงไปตามเต้าอวบทั้งซ้ายขวาของอภัสดา อีกมือก็ล้วงเข้าไปในโคกหีเธอ ทำเอาอภัสดาหวั่นไหวไปหมด เธอมองไปบนฝั่งก็เห็นเด็กสาวทั้งสามนั่งแก้ผ้าอยู่บนหาดทราย ทั้งสามคนมองมาทางนี้ตลอดเวลา
"ทำไมพวกนั้นถึงแก้ผ้า" ครูสาวถาม
"คุณน้าชอบที่ผมเอาควยถูร่องตูดคุณน้ามั้ย" ป้อมถามพร้อมกับขยับลำควยให้ถูไปมาตามร่องก้นของอภัสดา ครูสาวเสียวจนต้องร้องครางเบาๆ
"นี่เธอจะเล่าให้ต่อเนื่องได้มั้ย" ครูสาวพูด
"คุณน้าต้องตอบผมก่อน ชอบที่ผมทำอย่างนี้มั้ย"
"ชอบซิ” อภัสดาสารภาพ ”ทำไมต้องให้น้าพูดอะไรที่น่าอายด้วย"
"ผมชอบเวลาคุณน้าอาย แล้วผมก็ชอบความรู้สึกนี้ ความรู้สึกที่ผมเอาควยเสียดสีกับร่างคุณน้า ผมรู้สึกเหมือนได้ถูตูดนางฟ้าก็ไม่ปาน"


อภัสดาหน้าแดงด้วยความสุข
"น้ายอมแพ้เธอแล้วล่ะ ยอมรับว่าเธอทำให้น้ามีอารมณ์ได้จริงๆ"


ป้อมหัวเราะอย่างภูมิใจ
"เพราะพรหมลิขิตไงคุณน้า ถ้าเราไม่ได้แชทกัน ผมคงไม่รู้ใจคุณน้าได้ขนาดนี้"
"เธอจะล่าได้รึยัง มัวแต่โยกโย้ เดี๋ยวเด็กพวกนั้นเอาเสื้อผ้าเรากลับไป มีหวังได้เดินแก้ผ้ากลับโรงแรม"
"เค้าไม่ไปหรอก เค้ารอเราอยู่"
"รออะไร เธอคงไม่ได้ไปตกลงอะไรพิเรนๆกับเค้าน่ะ"


ป้อมหัวเราะเสียงเจื่อน
"ก็ไม่ถึงขนาดนั้นหรอก"
"ไปตกลงอะไรเกี่ยวกับน้ารึเปล่า" อภัสดาเสียงเขียว
"เหมือนๆจะเกี่ยว" ป้อมตอบเสียงอ่อยๆ
อภัสดาหยิกแขนเด็กหนุ่มจนเขาร้อง
"เล่ามา" อภัสดาพูด
*

ออฟไลน์ Deep Sea

 • Gold Member
 • *****
 • 1197
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้อน 20-21 : april
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 20, 2018, 09:28:52 pm »
เหมือนเนื้อเรื่องจะขาดหายหรือผมคิดไปเอง

Re: ร้อน 20-21 : april
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2020, 05:08:27 pm »
จะเย็ดหมดรึเปล่าตั้งสี่คนนะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ