ร้อน 24 : april

ร้อน 24 : april

 • 1 ตอบ
 • 16412 อ่าน
*

ออฟไลน์ casgig

 • Tiny Member
 • *
 • 39
 • 177
  • ดูรายละเอียด
ร้อน 24 : april
« เมื่อ: ตุลาคม 31, 2014, 11:59:58 am »
ร้อน 24

ดวงอาทิตย์ตกดินไปแล้ว ความมืดมิดปกคลุมไปทั่วค่ายพักเนตรนารี มีเพียงแสงไฟที่ส่องสว่างมาตามเต๊นต์ต่างๆเท่านั้น

น้องแจนนอนแผ่สองสลึงอยู่ในเต๊นท์อย่างหมดแรงเพราะฝึกหนักมาทั้งวัน เด็กสาวเคยอยู่อย่างสุขสบาย พอมาเจอด่านทดสอบซึ่งมีทั้งปีนป่าย คลานมุด จึงทำให้เด็กสาวปวดเมื่อยไปทุกสัดส่วนแทบจะไม่อยากขยับไปไหน
"หมดสภาพเลยเหรอแจนจ๋า" น้องออม Buddy ของน้องแจนซึ่งนอนอยู่เต๊นท์เดียวกันเอ่ยปากอย่างขำขัน แม้น้องออมจะเจอการฝึกหนักมาเช่นกัน แต่เด็กสาวก็ไม่ถึงกับหมดสภาพอย่างน้องแจน
"ไม่ไหวแล้วล่ะออม แจนรู้สึกเหมือนจะตาย ปวดไปทั้งตัวเลย"
"อย่ามาสำออย รีบลุกมาช่วยออมหุงข้าวเร็ว เวลามีน้อย ต้องรีบทำรีบกิน เดี๋ยวครูก็เรียกไปอาบน้ำแล้ว"
"หา ทำกับข้าวอีกหรือ" แจนอุทาน "ไม่เอาแล้ว แจนกินไม่ลงแล้ว แจนขอนอนอยู่ตรงนี้ไม่ไปไหน ไม่ทำอะไรอีกแล้ว"
"ถ้าไม่กิน พรุ่งนี้ก็ไม่มีแรงฝึกน่ะซิ ลุกมาเร็ว"
"ไม่ไหวจริงๆออม แจนขยับแขนขาไม่ได้แล้ว ขอแจนนอนเถอะนะ ออมคนสวย" น้องแจนใช้มารยาอ้อนเพื่อน
"ไม่ไหวเล๊ย ทำไมชั้นต้องมาจับคู่กับคุณหนูด้วยนะ" น้องออมบ่น แต่ก็บ่นไปงั๊น เพราะจริงๆทั้งสองเป็นเพื่อนซี๊ เธอเห็นใจเพื่อนเพราะรู้ว่าเพื่อนไม่ไหวจริงๆ ออมถือเป็นหน้าที่ๆจะต้องดูแลเพื่อนเลิฟที่น่าสงสาร

น้องออมออกจากเต๊นท์มาหุงข้าว ทำยำปลากระป๋องเสร็จแล้วแจนยังไม่ลุก ออมเลยต้องลากเพื่อนรักขึ้นมากิน ซึ่งน้องแจนก็ฝืนกินไปได้นิดหน่อย เพราะเด็กสาวกินไม่ลงแถมบ่นว่ากับข้าวฝีมือน้องออมไม่เอาอ่าว แต่ออมไม่สนใจบังคับให้คุณหนูจอมสำออยกินจนหมดจาน กินเสร็จทั้งสองก็ช่วยกันล้างจานล้างหม้อ แล้วพากันมานอนเล่นในเต๊นท์ รอเวลาอาบน้ำ

เนื่องจากมีเนตรนารีมาออกค่ายเป็นจำนวนมาก แต่โรงอาบน้ำรองรับได้เพียง 40 คน จึงต้องผลัดกันอาบน้ำเป็นกลุ่มๆ

ทั้งสองนอนเล่นสักพัก ก็มีเสียงนกหวีดดังขึ้น แล้วหัวหน้าหมู่ก็มาตามลูกทีมไปเข้าแถวเพื่อเตรียมอาบน้ำ น้องแจนกับน้องออมคว้าขันกับสบู่อันเป็นอุปกรณ์สำหรับอาบน้ำพร้อมกับหยิบผ้าขนหนูเดินตามหัวหน้าหมู่ไปถึงโรงอาบน้ำ โรงอาบน้ำเป็นห้องรวมขนาดใหญ่ ด้านนอกเป็นลานปูนกว้างประมาณ 2 เมตรล้อมรอบอาคาร ครูที่รับหน้าที่คุมเหล่าเนตรนารีให้อาบน้ำมีชื่อว่า ครูเพียงใจเป็นสาวสวยหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารัก ผิวขาวจั๊วะ อายุเพียงยี่สิบห้ายี่สิบหกเท่านั้น ครูเพียงใจไม่ได้คุมการฝึกภาพสนาม เธออยู่ประจำเต๊นท์พยาบาล และยังมีหน้าที่ควบคุมการอาบน้ำของเหล่าเนตรนารีด้วย

ครูเพียงใจสวมชุดผู้กำกับเนตรนารี โดยใส่เสื้อสีกากีแขนสั้น ผูกเนกไทสีเขียว กลัดเข็มเครื่องหมายเนตรนารีขนาดเล็ก ใส่กระโปรงสีกากียาวคลุมเข่า ไม่มีจีบ ชายกระโปรงไม่บาน เรียกว่าถูกต้องตามกฏเป๊ะแต่เธอแอบผ่าข้างเลยเห็นขาอ่อนขาวจั๊วะ ครูเพียงใจสั่งให้เนตรนารีที่เดินมาอาบน้ำยืนเรียงตามหมู่ โดยอยู่บนขอบของพื้นปูนหัวหน้าเข้าหาโรงอาบน้ำ ทั้งหมดยืนเรียงแถวล้อมรอบโรงอาบน้ำ

ครูเพียงใจกวาดตามองเหล่าเนตรนารี ซึ่งแต่งตัวหลากหลายกันไป บางคนยังอยู่ในชุดเนตรนารี บางคนก็นุ่งผ้าถุง บางคนก็นุ่งผ้าขนหนู

"ทุกคน วางขัน สบู่และอุปกรณ์การอาบน้ำลงบนพื้นข้างหน้า" ครูเพียงใจร้องสั่ง

ทุกคนพร้อมใจกันทำตามที่ครูฝึกสั่งอย่างพร้อมเพียงสมกับเป็นเนตรนารีผู้มีระเบียบวินัย

ครูเพียงใจสั่งต่อ
"เนตรนารีทุกคน ถอดเสื้อผ้าออกแล้วพับเสื้อผ้าให้เรียบร้อย วางลงบนพื้นข้างหน้า"

คราวนี้เหล่าเนตรนารีเริ่มปฎิบัติอย่างไม่ค่อยจะมีระเบียบวินัยเหมือนคำสั่งแรก เพราะบางคนก็ถอดเสื้อผ้าทันทีที่สั่ง ส่วนบางคนก็หันไปมองหน้ากันเลิ่กลั่กเพราะความอาย แต่ในที่สุดก็ต้องถอดกันทุกคน ถึงกระนั้นก็ยังมีบางคนเขินอายไม่กล้าแก้ผ้าจนล่อนจ้อนในที่สาธารณะโล่งโจ้งแบบนี้ หลายคนจึงไม่ยอมถอดกางเกงในออก ซึ่งในจำนวนนี้มีน้องแจนกับน้องออมอยู่ด้วย

ครูเพียงใจเห็นก็นึกขำ
"เอ้า พวกที่ไม่ถอดกางเกงในน่ะ บ้านเธออาบน้ำกันทั้งกางเกงในเหรอ ถอดให้หมด ไม่งั้นจะโดนลงโทษให้ออกไปวิ่งแก้ผ้ารอบค่าย"

เสียงหัวเราะคิกคักดังกันในหมู่เนตรนารีผู้น่ารัก  พวกเด็กสาวหน้าบางที่ไม่ถอดกางเกงในออกในตอนแรกเลยพากันถอดกางเกงชิ้นสุดท้ายออกจากตัวเพราะกลัวต้องออกไปวิ่งแก้ผ้ารอบค่าย

ครูเพียงใจเดินสำรวจดูความเรียบร้อยของเนตรนารี ทุกคนยืนเปล่าเปลือยล่อนจ้อนมีเพียงรองเท้าแตะเท่านั้นที่ยังสวมติดอยู่กับร่าง เด็กนักเรียนทุกคนล้วนแต่สวย น่ารัก หน้าตาดีกันเป็นส่วนใหญ่ เกือบทั้งหมดจะผิวขาว มีเป็นส่วนน้อยที่จะมีผิวคล้ำ แต่ไม่ว่าจะผิวขาวหรือผิวคล้ำทุกคนก็มีผิวพรรณละเอียดลออ เนียนใส เพราะต่างก็เป็นเด็กไฮโซ พ่อแม่มีฐานะ ถ้าไม่มีฐานะก็เรียนโรงเรียนนี้ไม่ได้หรอก เพราะค่าเทอมแพง เด็กทุกคนจึงมีตังซื้อเครื่องสำอางราคาแพงมาบำรุงผิวกันได้เต็มที่

ครูเพียงใจสำรวจความเป็นระเบียบเรียบร้อยของเด็กๆแล้ว ก็สำรวจดูนมดูหีไปด้วย ครูสาวเห็นว่า เด็กส่วนใหญ่จะหุ่นดีๆเต่งตึงกันทั้งนั้น เพราะอยู่ในวัยใสเริ่มเป็นสาว นักเรียนบางคนนั้นไม่น่าเชื่อว่านมใหญ่กว่าเธออีก เล่นเอาเพียงใจแอบอิจฉาเล็กๆ ส่วนที่บริเวณโคกหียิ่งแตกต่างกันไปใหญ่ มีทั้งใหญ่ทั้งเล็กโหนกนูนสวยงามแตกต่างกันไป บางคนก็แทบจะเป็นสาวเต็มตัวไปแล้วเพราะมีขนหมอยขึ้นดกดำ แต่บางคนก็ขึ้นบางๆจนเห็นรอยผ่าอย่างชัดเจน ครูสาวใบหน้าแดงระเรื่อรู้สึกหวั่นไหววูบวาบในหัวอก ครูสาวมีอารมณ์หวิวไหวซาบซ่าเพราะจริงๆแล้วเธอก็ชอบมีอะไรกับผู้หญิงด้วยกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมแล้ว ยิ่งมาเห็นของสวยๆงามๆทุกแบบทุกขนาดอย่างนี้มีหรือที่จะไม่มีอารมณ์

น้องออมที่ยืนอยู่ข้างๆน้องแจนหันมาสำรวจเรือนร่างของน้องแจนแล้วจ้องไปที่โคกหี
"มีอะไรเหรอ..ออม" น้องแจนเห็นเพื่อนจ้องเธอก็ถาม
"ทำไมหีแจนถึงอูมขนาดนั้น" น้องออมกระซิบ แต่เสียงกระซิบของเธอไม่เบาพอเพราะเพื่อนข้างๆก็ได้ยิน จึงหัวเราะกันคิกคัก
"พูดอะไรเนี่ยยัยบ๊อง" แจนเผลอร้องออกมาดังๆ คราวนี้เสียงหัวเราะยิ่งดังกันใหญ่

"หัวเราะอะไรกันน่ะ" ครูเพียงใจตะโกนเสียงดังเล่นเอาน้องออมกับน้องแจนสะดุ้งเฮือก

"เธอสองคนออกมายืนข้างหน้า" ครูเพียงใจชี้มาที่แจนกับอ้อมทำเอาสองสาวใจหายวาบ


*

ออฟไลน์ Deep Sea

 • Gold Member
 • *****
 • 1235
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้อน 24 : april
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 20, 2018, 09:39:47 pm »
น้องเเจนจะเจอกับอะไร

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ