ด้วยรัก...หักใจโหด 25

ด้วยรัก...หักใจโหด 25

  • 0 ตอบ
  • 7575 อ่าน
*

ออฟไลน์ casgig

  • Tiny Member
  • *
  • 39
  • 177
    • ดูรายละเอียด
ด้วยรัก...หักใจโหด 25
« เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2014, 12:58:46 pm »
 ด้วยรัก...หักใจโหด 25
 
 ปาริมาถูกจับแก้ผ้าอยู่ต่อหน้าพวกลูกน้องของเสี่ยกิม หญิงสาวก็เหมือนกับวีณาคือตกอยู่ในสภาวะจำยอมไม่กล้าขัดขืน เธอยืนเปล่าเปลือยมีเพียงยกทรงกับกางเกงในลายลูกไม้สุดสวยเท่านั้นที่ปกปิดร่างกายส่วนสำคัญของเธอ ไอ้ยักษ์ ไอ้วิด ไอ้หมึก ยืนล้อมสาวสวยไว้ ลูบคลำไปตามเรือนร่างเธออย่างสนุกสนาน
 
 "อูยยย ซี๊ดดดสสสส ทำไมมันขาวอย่างนี้วะเนี่ย นมก็ใหญ่เบ้อเริ่มเทิ้มเลย" ไอ้ยักษ์พูด มือคลำไปตามเนื้อตัวของปาริมาซึ่งหญิงสาวไม่กล้าขัดขืน ได้แต่ยืนสั่นระริกอยู่ตรงนั้น
 "นมใหญ่จริงๆ อูววว ทั้งใหญ่ทั้งขาว น่าจูบน่าฟัดมากๆเลย ปาจ๋า"
 
 ไอ้หมึกยื่นหน้าไปแทบจะชนนมของปาริมา ยกทรงสีชมพูเนื้อนุ่มห่อหุ้มสองเต้าของปาริมาเอาไว้บางส่วนเท่านั้น ผิวเนื้อขาวโพลนที่ล้นทะลักอยู่เหนืออาภรณ์ตัวน้อยนั้นทำให้ไอ้หมึกต้องตะลึงละลานตา จอมหื่นรู้สึกว่าควยของมันกำลังแข็งขึ้นเรื่อยๆ แค่ได้เอาควยเย็ดร่องนมขาวๆของปาริมา มันก็คงรู้สึกเหมือนได้ขึ้นสวรรค์ไปแล้ว
 
 "ปาจ๋า เคยแก้ผ้าต่อหน้าผู้ชายมั๊ยจ๊ะ" ไอ้ยักษ์ถามปาริมา
 "ไม่ ไม่เคยค่ะ" ใบหน้างามบาดตาของปาริมาแดงระเรื่อ หญิงสาวรู้สึกเย็นโล่ง วาบหวิวไปหมด เธอไม่เคยคิดเลยว่าในชีวิตจะต้องมายืนแก้ผ้าให้ผู้ชายลูบคลำอย่างนี้
 "ไม่เคยเลยหรอ" ไอ้ยักษ์หัวเราะ "เป็นไปได้ไง แปลว่าผัวปาไม่เคยเป็นปาโป๊เลยหรือจ๊ะ"
 "ปาไม่มีค่ะ ปามีแต่แฟน"
 "อ้าว แล้วกับแฟนล่ะ ไม่เคยแก้ผ้าให้แฟนดูหีหรือจ๊ะ"
 
 ปาริมาอึกๆอักๆ แต่ก็ยอมตอบเพราะกลัวไอ้ยักษ์
 
 "เคย..เคยค่ะ"
 "อ้าว ยังไงแน่ แล้วเมื่อกี๊บอกว่าไม่เคยแก้ให้ผู้ชายดู" ไอ้ยักษ์งง
 "น้องปาคงคิดว่า มึงหมายถึงแก้ผ้าให้ผู้ชายดูเป็นฝูงแบบนี้มั๊ง เค้าก็ตอบไม่เคยอ่ะดิ" ไอ้วิดพูดบ้างมันนั่งคุกเข่าลูบคลำอยู่ตามลำขาเพรียวสวยของปาริมาอย่างหลงใหล ช่วงขาของหญิงสาวสวยไปทั้งลำ มันช่างขาวผ่องเป็นยองใยเสียเหลือเกิน เนื้อก็นุ่มเนียนไปหมด

ไอ้หมึกได้ยินไอ้วิดพูดก็หัวเราะชอบใจ มันฟุบหน้าลงบนเต้านมอวบ เกลือกกลิ้งใบหน้าสูดเอาความหอมจากสาวไฮโซเข้าปอดอย่างชื่นใจ ปาริมาสั่นสยิว สุดแสนจะอับอายแต่ก็ไม่กล้าขัดขืนพวกมัน ไอ้หมึกเลยลากลิ้นดูดไปตามร่องอกที่นุ่มเนียนละเอียดอย่างอร่อยลิ้น

 "จริงหรือปา ปาคิดอย่างนั้นหรือจ๊ะ" ไอ้ยักษ์ถามต่อ
 "ค่ะ ปาไม่เคยแก้ต่อหน้าคนเยอะแบบนี้" ปาริมาตอบ แล้วก็สั่นสยิว เพราะลิ้นไอ้หมึกมันไล่เลียมาตามร่องนมของเธอ  ลมหายใจอันร่อนผ่าวของมันยังเป่ารดไปบนเนื้อขาวๆทำให้เธอต้องใจสั่นระริก
 "แต่ปาบอกว่าเคยแก้ผ้าให้แฟนดูหีนี่นะ"
 "ค่ะ ปาเคยให้เขาดู" ปาริมาตอบเสียงสั่น
 "แล้วเป็นไง เค้าเห็นหีปาแล้วเค้าพูดชมปายังไงบ้าง"
 "เค้า..เค้าไม่ได้พูดอะไร" ปาริมาหน้าแดง
 "แล้วกัน ปาอุตส่ายอมเปลืองตัวให้ดูหีฟรีๆแท้ๆ ไม่ชมอะไรปาเลยหรือ เป็นแฟนที่แย่จริงๆ" ไอ้ยักษ์พูด ไอ้หมึกไอ้วิดก็หัวเราะชอบใจ ไอ้ยักษ์พูดลามกลวนลามปาริมาทำให้พวกมันยิ่งได้อารมณ์
 "แล้วเป็นไง แก้ผ้าให้พี่ยักษ์กับเพื่อนๆดู แล้วรู้สึกยังไง เสียวได้อารมณ์ดีมั้ยจ๊ะ" ไอ้ยักษ์ถามต่ออย่างสนุกสนาน
 
 ปาริมาหน้าแดงจัดยิ่งขึ้น ใจเต้นครึกโครมจนไอ้ยักษ์แทบจะได้ยินเสียงหัวใจเธอเต้น หญิงสาวรู้สึกอับอาย แต่เธอไม่กล้าขัดขืนพวกมัน ไม่กล้าทำให้มันโกรธด้วย จึงได้แต่ตอบเอาใจพวกมัน
 
 "ค่ะ..ปา..ปารู้สึก.. ดีค่ะ" ปาริมาตอบเสียงสั่นสะท้าน ทำให้ไอ้ยักษ์กับพวกหัวเราะกันครืน
 "โอ๊ย งั้นก็ดีเลย น้องปาเป็นผู้หญิงประเภทชอบแก้ผ้าให้ผู้ชายดู ส่วนพวกพี่ชอบดูผู้หญิงแก้ผ้า เราเกิดมาคู่กันเลยนะนี่ งั้นพี่ยักษ์ช่วยถอดยกทรงให้น้องปานะจ๊ะ"
 
 ปาริมาใจหายวาบ กรีดร้องเสียงดัง
 
 "อย่า" หญิงสาวพยายามจะปัดมือไอ้ยักษ์ แต่ไอ้หมึกช่วยจับมือเธอไว้ ไอ้ยักษ์เลยปลดตะขอยกทรงออก แล้วมันก็ดึงยกทรงออกไป ทรวงอกอวบใหญ่ขาวโพลนก็ทะลักออกมาเด้งดึ๋งๆอยู่ต่อหน้าพวกมันทั้งสาม
 
 "อู้ฮู้ววว ใหญ่จริงๆ หัวนมก็ชมพูน่าดูดมั๊กมั่ก ฮะๆๆ" ไอ้หมึกหัวเราะน้ำลายไหล แล้วมันก็ยื่นหน้าไปดูดเม้มยอดปทุมถันของปาริมา ได้ยินเสียง จ๊วบๆๆๆๆ ดังลั่นไปทั้งห้อง
 "อย่า...อย่าค่ะ อย่าดูดนมปา" ปาริมาจับหัวไอ้หมึกอยากจะผลักมันออกไปแต่ก็ไม่กล้าผลักแรงด้วยความกลัวว่าจะโดนมันทำร้าย "อย่า อย่านะ ปล่อยปา ปล่อย"
 "ปล่อยได้ไงจ๊ะ สวยๆแบบนี้ พี่มีแต่จะจับไม่มีปล่อยต่างหาก" ไอ้ยักษ์พูดแล้วคว้าหมับเข้าที่เต้ากลมใหญ่อีกข้างหนึ่งของปาริมา มือหยาบใหญ่เคล้นขยี้ปทุมถันอันแข็งเป็นไตอย่างเมามันส์
 ไอ้วิดไม่ได้สนใจข้างบน มันคุกเข่าอยู่ข้างหน้าปาริมา ดวงตาจ้องเป้ากางเกงในเธออย่างพินิจพิเคราะห์
 "อุยยย ทำไมหีคนสวยถึงโหนกนูนขนาดนี้ อูยยย ดันกางเกงในอูมเป็นโคกเลย" ไอ้วิดพูด มันลูบไปที่โคกหีของปาริมาสัมผัสความอวบอูมผ่านกางเกงในลายลูกไม้ของเธอ "โอยยย แค่ลูบอยู่ข้างนอกแบบนี้น้ำก็แทบแตกแล้วว่ะเพื่อน" ไอ้วิดพูดเสียงหื่น รู้สึกควยแข็งปั๋งดันเป้าแทบแตก
 
 "อย่า...อย่าทำฉันเลยนะ ...พวกคุณอยากได้เงินเท่าไหร่..ฉัน...ฉันยินดีจะให้ ปล่อย ฉันไปเถอะ" ปาริมาวิงวอนน่าสงสาร
 "แหม เงินน้องปานี่ พี่ยักษ์ไม่อยากได้หรอกจ้ะ เปลี่ยนเป็นบอกว่า น้องปาอยากได้เท่าไหร่ก็บอกพี่ เดี๋ยวพี่ไปขอเจ้านายให้ แต่ถ้าจะเอาตอนนี้ ร้อยสองร้อยพี่พอมี ขอเพียงน้องปายอมให้พี่เย็ด พี่ควักให้หมดกระเป๋าทั้งสองร้อยเลย" ไอ้ยักษ์พูดล้อเลียน ทำให้ไอ้วิดต้องหัวเราะออกมาดังๆ แม้แต่ไอ้หมึกที่กำลังดูดนมปาริมาก็อดไม่ได้ต้องหัวเราะคักๆๆๆทั้งๆที่กำลังดูดนมสาวสวยอย่างเพลิดเพลิน
 
 "อย่าว่าอย่างโง๊นอย่างงี๊เลยนะปาจ๋า ขอพี่วิดดูหีหนูหน่อยนะ"
 
  ไอ้วิดคว้าหมับไปที่ขอบกางเกงในของปาริมา หญิงสาวสะดุ้งเฮือกรีบยึดขอบกางเกงในของตัวเองไว้ ไอ้วิดพยายามดึง แต่หญิงสาวก็รั้งไว้ไม่ให้ไอ้วิดดึงได้ง่ายๆ
 
 "อย่าดึงค่ะ...อย่าๆๆ อย่าถอดกางเกงในปา...." ปาริมาร้องลั่นดึงสุดชีวิต
 


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ