ด้วยรัก...หักใจโหด 31-32 : daona

ด้วยรัก...หักใจโหด 31-32 : daona

  • 0 ตอบ
  • 8429 อ่าน
*

ออฟไลน์ casgig

  • Tiny Member
  • *
  • 39
  • 177
    • ดูรายละเอียด
ด้วยรัก...หักใจโหด 31-32 : daona
« เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2014, 12:41:13 pm »
ด้วยรัก...หักใจโหด 31

บนโซฟา... ปาริมาเป็นคนเดียวที่ไม่ได้ถูกเย็ด หญิงสาวเปลือยล่อนจ้อนนั่งอยู่บนตักไอ้ยักษ์ซึ่งเปลือยล่อนจ้อนทั้งตัวเช่นกัน ควยขนาดยักษ์ของมันถูไถอยู่ที่ง่ามตูดของเธอ ซึ่งทำให้ปาริมาทั้งเสียวทั้งหวาดหวั่นจนอกอวบกระเพื่อมไหว ไอ้ยักษ์จูมแก้มที่หอมนุ่มของเธอแล้วกระซิบ

"นะ...น้องปา คนอื่นเค้าเริ่มเย็ดกันหมดแล้ว ให้พี่ยักษ์เย็ดน้องปาเถอะนะ"
"โอ๊ะ ไม่เอาหรอก หีปายังระบมอยู่เลย ของยักษ์ใหญ่ผิดมนุษย์มนา ถ้าขืนเอาเข้ามาอีกของปาต้องพังแน่ๆเลย"
"แต่ที่พี่ยักษ์คลำดู หีปาก็ยังดูดีดูสวยเหมือนเดิมอยู่เลยนะ ไม่เห็นมีรอยช้ำรอยฉีกซักหน่อย"
"ยักษ์ไม่เห็น แต่ปาเจ็บนี่นา" ปาริมาค้อนไอ้ยักษ์ด้วยดวงตาสุดคม ทำให้ไอ้ยักษ์ตัวอ่อนระทวยแทบละลายไปตรงนั้น

ท่าทีของปาริมาในตอนนี้ต่างจากเมื่อคืนจากหน้ามือเป็นหลังมือ สภาพนี้เกิดขึ้นหลังจากถูกไอ้ยักษ์กับเพื่อนรุมเย็ดอย่างต่อเนื่องจนน้ำแตกไปคนละหลายๆรอบ หญิงสาวยอมให้พวกมันเย็ดเพราะไอ้ยักษ์บอกกับเธอว่า หลังจากปาริมาสลบไป นิวัฒน์ก็เกิดความโมโหจนควบคุมตัวเองไม่ได้ นิวัฒน์ไประบายความแค้นกับวีณา ทั้งตบทั้งต่อยแถมเย็ดตูดวีณาอย่างทารุณไม่ยอมให้พัก

...แน่นอนที่ไอ้ยักษ์เล่ามันไม่ได้มีความจริงแม้แต่น้อย มันใส่ไข่ไป 100% เพราะเมื่อคืน วีณา ได้นอนอย่างสงบสุขตามคำสัญญาที่นิวัฒน์รับปากเธอไว้ แต่ปาริมาไม่รู้เรื่องนี้ เธอรู้สึกว่าไม่มีทางเลือก ปาริมาไม่อาจปล่อยให้เพื่อนต้องรับเคราะห์เพราะเธอได้ หญิงสาวเกลียดนิวัฒน์จับใจ แต่ก็ไม่อาจขัดขืนเขาได้ต่อไป เมื่อเช้านิวัฒน์จับเธอเย็ด หญิงสาวไม่กล้าขัดใจเขาเพราะกลัวเขาจะใช้วีณาเป็นที่ระบายความแค้นอีก ปาริมานอนนิ่งเป็นตุ๊กตาขณะที่เขากระแทกกระทั้นเธอ การนิ่งเฉยของปาริมาทำให้นิวัฒน์หัวเสียและหมดอารมณ์ นิวัฒน์ยกปาริมาให้ไอ้ยักษ์และไม่สนใจเธออีก

ปาริมาโดนไอ้ยักษ์เย็ดเจ็บปวดแทบขาดใจ เธอไม่เคยคิดเลยว่าจะมีผู้ชายคนไหนในโลกจะมีอวัยวะเพศใหญ่ถึงขนาดนี้ แต่โคกหีของเธอก็รับมันไว้ได้อย่างมหัศจรรย์ มันเจ็บปวดมากในตอนแรก แต่ตอนหลังๆเธอก็สามารถมีความสุขไปกับความใหญ่ของมันได้อย่างไม่น่าเชื่อ ไอ้ยักษ์บอกว่าหีของเธอวิเศษที่สุด เพราะเมื่อมันเอาควยทะลวงเข้าไปในรูหีเธอโคกหีของเธอก็ขยายตัวสู้อย่างเต็มที่แม้จะตึงเปรี๊ยะแทบฉีกแต่ก็ไม่ฉีกไปจริงๆ หลังจากเย็ดเสร็จไปสองสามรอบ พอได้พักหีเธอก็กลับมาปิดสนิทเหมือนเดิมโดยไม่มีรอยบอบช้ำแม้แต่นิด ไอ้ยักษ์บอกว่ามันไม่เคยเจอหีผู้หญิงคนไหนที่มหัศจรรย์แบบหีของปาริมามาก่อน "ควยขนาดมหึมาย่อมต้องคู่กับโคกหีอันโอฬาร" ไอ้ยักษ์เชื่อว่าพระเจ้าส่งเธอมาคู่กับมันโดยแท้ ปาริมาไม่สนใจความเชื่อบ้าบอคอแตกของมัน แต่หีเธอรับควยขนาดยักษ์ของมันไว้ได้จริงๆ หญิงสาวคิดว่าถ้าปล่อยให้ไอ้ยักษ์เอาอวัยวะเพศที่ใหญ่ขนาดนี้ไปเย็ดเพื่อนๆของเธอ พวกนั้นจะต้องทรมานอย่างแสนสาหัส หญิงสาวตัดสินใจเสียสละตัวเองยอมรับสภาพเป็นคู่เย็ดของไอ้ยักษ์ หญิงสาวหว่านเสน่ห์ ขอร้องมันให้มีเซ็กส์กับเธอคนเดียว อย่าไปยุ่งกับเพื่อนๆเธอ ซึ่งไอ้ยักษ์พอโดนปาริมาอ้อนมันก็รับปากเธออย่างเต็มใจ

เพียงเวลาไม่นานที่ปาริมาทำความรู้จักคุ้นเคยกับไอ้ยักษ์ หญิงสาวก็สรุปได้ในทันทีว่าไอ้ยักษ์มันเป็นคนโง่เง่าโดยธรรมชาติ ด้วยความฉลาดของปาริมาทำให้เธอมองเห็นหนทางที่จะหลบหนีได้ในทันที เธอคิดว่าเธอจะใช้เสน่ห์อ้อนให้ไอ้ยักษ์มันลุ่มหลงและไว้ใจเธอ หากมีโอกาสใดที่นิวัฒน์ไม่อยู่เธอจะขอให้ไอ้ยักษ์พาเธอไปเดินเล่นข้างนอก และถ้ามันเผลอเธอจะวิ่งจู๊ดหนีมันทันที เธอมั่นใจว่ามันตามเธอไม่ทันแน่ถ้าเธอวางอุบายเหมาะๆไม่ให้มันรู้ตัว

นี่เป็นสาเหตุที่ปาริมายอมออดอ้อนเอาใจไอ้ยักษ์!


****

ด้วยรัก...หักใจโหด 32

"น้องปาไม่ให้พี่เย็ด พี่ก็เสียวแย่เลยน่ะซิ..นะ น้องปา...พี่เห็นคนอื่นเค้าเย็ดกันแล้ว พี่เสียวแทบขาดใจจริงๆ" ไอ้ยักษ์อ้อน จูบแก้มหอมของปาริมาดังฟอด แล้วก็สอดมือผ่านไปใต้วงแขนของปาริมา คลึงเคล้นทรวงอกอวบใหญ่ขนาด 37 นิ้วของสาวสวยอย่างสนุกมือ ปาริมาหน้าแดงซ่านด้วยความอาย เกิดมายังไม่เคยมานั่งแก้ผ้าให้ผู้ชายลูกคลำอย่างนี้เลย แต่จะทำไงได้ล่ะ อย่างน้อยก็ยังดีกว่าโดนมันข่มขืน หญิงสาวได้แต่พูดว่า
"โธ่ ปาให้ยักษ์กอดจูบแบบนี้ยังไม่พอใจอีกหรือ สงสารปาเถอะนะ ปาเจ็บอยู่จริงๆ"
"กอดจูบลูบคลำมันจะหายเงี่ยนได้ไงจ๊ะ น้องปา มีแต่จะเงี่ยนขึ้นไม่หยุดต่างหาก"
"งั้นก็อย่ากอดเลย เดี๋ยวเงี่ยนขึ้นไปใหญ่ ห้ามจับนมปาด้วย" ปาริมาตีมือไอ้ยักษ์ แต่ไอ้ยักษ์ไม่ยอมปล่อย กลับขยำหนักขึ้น
"ปล่อยไม่ได้หรอก นมน้องใหญ่เต็มไม้เต็มมืออย่างนี้ ยิ่งจับยิ่งมันส์ หยุดไม่ได้หรอก"
"งั้นก็อย่าบ่นว่าเงี่ยน"
"ก็มีนเงี่ยนจริงนี่นา ไม่เห็นเหรอว่าควยพี่แข็งแทบระเบิดแล้ว" ไอ้ยักษ์เกร็งลำควยให้เต้นกระดุบๆอยู่ที่ง่ามตูดของปาริมา ทำให้หญิงสาวหน้าแดงซ่าน ใจเต้นระทึกโครมครามอยู่ในอก ไอ้ยักษ์อ้อนต่อ .."ไม่รู้ล่ะ น้องปาต้องช่วยพี่ ก็น้องปาห้ามพี่ไปเย็ดคนอื่น แล้วจะให้พี่ทำไง พี่ยักษ์เงี่ยนขนาดนี้ ถ้าไม่ได้เย็ดใครสักคนพี่ยักษ์ต้องขาดใจตายเพราะความเงี่ยนแน่ๆ"
"ไหน... ลองขาดใจตายให้ดูซิ เกิดมาปายังไม่เคยเห็นใครตายเพราะความเงี่ยนเลย " ปาริมาพูด
"โห น้องปาทนเห็นพี่ตายได้หรือจ๊ะ"
"แล้วยักษ์ทนเห็นปาเจ็บได้มั้ยล่ะ" ปาริมาย้อนอย่างคมคาย

ไอ้ยักษ์เจอย้อนว่าทนเห็นปาเจ็บได้มั้ยก็นิ่งอึ้ง มันเป็นคนไม่ค่อยฉลาดอยู่แล้ว เมื่อหาญกล้าไปปะทะคารมกับปาริมาซึ่งด้านวาทศิลป์ไม่เป็นรองใครในปฐพีก็เลยได้แต่นั่งงง

ปาริมาแม้จะยังรู้สึกอับอายที่มานั่งตักให้ไอ้ยักษ์มันกอดจูบลูบคลำ แต่พอเห็นไอ้ยักษ์โดนเธอย้อนจนนั่งบื้ออย่างนี้ก็อดขำในใจไม่ได้ หญิงสาวคิดว่า ไอ้ยักษ์มันเสียทีที่เป็นสมาชิกแก๊งโจรพร่าสวาท มีอย่างที่ไหน จะเย็ดเชลยของตัวเอง ยังต้องมาขออนุญาตก่อน แล้วผู้หญิงที่ไหนเค้าจะยอมอนุญาตให้มันเย็ด ตัวใหญ่ซะเปล่า แต่โง่เกินคำบรรยาย ไม่รู้ว่านิวัฒน์รับมันมาเป็นลูกน้องได้ไง ปาริมาคิดว่าถ้าเป็นโจรคนอื่น เธอคงโดนจับเย็ดไปแล้ว ไม่มีมาขออนุญาตอย่างนี้หรอก

 ปาริมามัวแต่คิดว่าไอ้ยักษ์โง่ แต่หญิงสาวไม่รู้ว่า ในสายตาของมัน ปาริมาเป็นผู้หญิงที่สูงสุดเอื้อม เทียบกับมันแล้วก็เป็นดอกฟ้ากับหมาวัดอย่างแท้จริง มันอยากมีแฟนสวยๆรวยๆเป็นผู้ดีแบบปาริมานี่แหละ แต่ในชีวิตปกติของมันจะไปหาได้ที่ไหน... ไฮโซที่ไหนจะยอมมาเป็นแฟนมัน ยิ่งผู้หญิงที่หยิ่งจองหองแบบปาริมาด้วยแล้ว มันไปสมัครเป็นคนขับรถให้เธอ เธอยังไม่เอาเลยด้วยมั๊ง.. นี่เป็นโอกาสที่หาไม่ได้อีกแล้วในชีวิต มันสามารถลวนลามปาริมาได้... จะพูดจาขอเธอเย็ดกับเธอก็พูดได้โดยไม่ต้องกลัวโดนตบ นี่มันสวรรค์ของหมาวัดชัดๆ ส่วนเรื่องเย็ดไม่ใช่ปัญหา ปาริมาเป็นหมูในอวย อยากเย็ดเมื่อไหร่ก็เย็ดได้เลย แต่เอาแต่เย็ดกันอย่างเดียวมันไม่สุขใจแบบนี้ การได้นั่งแก้ผ้ากอดจูบลูบคลำปาริมา มันตื่นเต้นเร้าใจกว่าเยอะ เอาละ ถึงแม้จะโดนปฎิเสธแต่มันก็ได้กำไรอยู่ดี สำหรับไอ้ยักษ์ ขอเพียงได้พูดคำว่าเย็ด... คำว่าควย  คำว่าหี ต่อหน้าปาริมา... มันก็มีความสุขประหนึ่งขึ้นสวรรค์ชั้นดาวดึงส์ไปแล้ว ยิ่งได้ยินดอกฟ้าอย่างปาริมาพูดคำว่าเงี่ยน คำว่าเย็ด กับมัน มันก็ยิ่งเสียวจนแทบจะน้ำแตกตาย
 
 "ปาไม่ให้พี่เย็ดจริงๆหรือ" ไอ้ยักษ์พูด "ถ้าไม่อยากให้พี่เย็ดก็บอกมาตรงๆเลยว่าไม่ให้พี่เย็ด" ไอ้ยักษ์แกล้งทำเป็นเคือง
 "ปาไม่ให้เย็ด" ปาริมาตอบทันควัน เพื่อแสดงว่าเธอไม่สนว่ามันจะโกรธหรือไม่
 
 หญิงสาวหารู้ไม่ว่าพอได้ยักษ์ได้ยินเธอพูดคำว่าเย็ดมันก็เสียวจนตัวอ่อนระทวย ไอ้ยักษ์มันก็ไม่รู้ตัวเองว่าทำไมได้ยินผู้หญิงสวยๆ รวยๆ พูดคำว่าเย็ดมันต้องเสียวถึงขนาดนี้ แต่มันชอบจริงๆ
 
 "งั้นก็ดีแล้ว เมื่อน้องปาไม่ให้พี่เย็ด งั้นพี่ไปเย็ดน้องเฟิร์นละกัน" ไอ้ยักษ์พูด พร้อมกับจับเอวปาริมาทำท่าจะยกสาวสวยออกจากตัก แล้วมันก็แอบยิ้มในใจเมื่อปาริมาขืนตัวไม่ยอมให้มันดึงเธอออกจากตักง่ายๆ
 "ไม่ได้นะ ก็ยักษ์สัญญากับปาแล้วว่าจะเย็ดปาคนเดียวนี่"
 "ก็น้องปาไม่ยอมให้เย็ดนี่"
 "ก็ได้ ไปเย็ดเพื่อนปาเลยไป ...ต่อไปปาจะไม่คุยกับยักษ์แล้ว เพราะยักษ์ผิดคำพูด...ปาจะไม่คุยกับยักษ์เหมือนกับที่ปาไม่คุยกับเจ้านายยักษ์นั่นแหละ"
 
 ไอ้ยักษ์ใจหายวาบ มันเห็นว่าปาริมาไม่ยอมคุยกับเจ้านายมันจริงๆ นี่ถ้าปาริมาไม่คุยกับมัน มันคงต้องเสียใจแทบเป็นบ้าแน่ๆ ไอ้ยักษ์รีบหอมแก้มปาริมาดังฟอด คลึงนมเธอเบาๆ
 
 "พี่...พี่ขอโทษ.พี่ไม่ไปเย็ดน้องเฟิร์นแล้ว น้องปาอย่าโกรธพี่นะ"
 "ไม่รู้ ปาโกรธไปแล้ว" ปาริมางอน
 "โธ่ จะโกรธพี่ทำไมอีก พี่ก็บอกน้องปาแล้วไงว่าพี่ไม่ไปเย็ดน้องเฟิร์นแล้ว" ไอ้ยักษ์พูดแล้วเลื่อนมือไปลูบไล้ที่โคกหีของปาริมา นิ้วใหญ่ของมันล้วงเข้าไป...ควานไปทั่วๆ ก่อนจะสะกิดติ่งแตดของเธอเบาๆเพื่อหวังปลุกอารมณ์เธอ ปาริมาโดนมันกอดจูบลูบคลำก็มีอารมณ์อยู่บ้างแล้ว พอเจอมันล้วงหีสะกิดติ่งเสียวก็หน้าแดงซ่าน เธอเผลอขมิบหีตอดนิ้วมันเบาๆ ทำเอาไอ้ยักษ์แอบยิ้มในใจเมื่อรู้ว่าดอกฟ้าก็เงี่ยนเป็นเหมือนกัน ..มันเลยพูดต่อ "พี่ไม่เย็ดน้องเฟิร์นแล้ว แต่น้องปาต้องช่วยพี่นะ"
 "ก็ปาบอกแล้วไงปายังระบมอยู่เลย เมื่อคืนยักษ์กับเพื่อนอยากรุมปาทำไม"
 "ปาบอกว่าหีระบม แต่พี่ล้วงหีปาตั้งนานไม่เห็นปามีท่าทีจะเจ็บเลย แถมหีปายังตอดนิ้วพี่ด้วย"
 
 ปาริมาสะดุ้ง ไอ้ยักษ์นี่ท่าทางมันโง่ๆ แต่เรื่องแบบนี้ดันฉลาดอย่างไม่น่าเชื่อ
 
 เมื่อโดนจับได้แบบนี้ ปาริมาเลยจำเป็นต้องสำแดงยอดวิชามารยาหญิงขึ้นสูงสุด
 
 นั่นคือ...
 
 "ดื้อด้านไปแบบไม่ต้องใช้เหตุผล"
 
 ปาริมาทำเป็นโกรธ
 
 "ปาบอกว่าระบมก็คือระบม ยักษ์หาว่าปาโกหกหรือ"
 "จ้ะ จ้ะ พี่เชื่อน้องปาจ้ะ" ไอ้ยักษ์หอมแก้มเธออีกฟอด มือข้างขวาบีบคลึงปทุมถันขาวอวบของปาริมาเป็นการใหญ่ มืออีกข้างก็คลีงไปตามเนินโคกสลับกับล้วงไปในโพรงสวาทเธอ แม้ยังไม่ได้เย็ดดอกฟ้าที่ชื่อ “ปาริมา” แต่หมาวัดที่ชื่อ “ยักษ์” ก็แทบจะสำลักความสุขตายอยู่แล้ว มันอ้อนเสียงหวานว่า "พี่ตามใจน้องปา เรายังไม่ต้องเย็ดกันก็ได้ มาดูคนอื่นเค้าเย็ดกันดีกว่าเนาะ" ไอ้ยักษ์พูด มันคิดว่าถ้าหญิงสาวได้ดูวีณากับชมพู่โดนเย็ด บวกกับการที่มันคอยกอดจูบลูบคลำปลุกปั่นอารมณ์ให้ปาริมา สุดท้ายปาริมาก็ต้องยอมให้มันเย็ดอยู่ดี....
 


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ