ออฟเด็กมาซั่มที่โรงแรม

ออฟเด็กมาซั่มที่โรงแรม

  • 0 ตอบ
  • 9537 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 500
  • 3039
    • ดูรายละเอียด
ออฟเด็กมาซั่มที่โรงแรม
« เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2014, 10:56:11 am »
"นุ้ยออฟเด็กมาเย็ด"

นุ้ยเองค่ะคงจำกันได้นะคะ หลายคนคงเคยรับรู้เรื่องราวของนุ้ยมาบ้างแล้ว ปัจจุบันนี้นุ้ยก็ยังครองความเป็นสาวโสดไม่ได้แต่งงานมีผัวเป็นตัวเป็นตนเหทือนที่เคยเป็นมา แต่เรื่องการเย็ดนุ้ยก้ไม่เคยชาดตอนอะไร นุ้ยยังสามารถหาผู้ชายมาเย็ดได้ต่อเนื่องตลอดเวลา จะว่าไปแล้วเรื่องการมีประสบการเย็ดกับผู้ชาย นุ้ยเองผ่านการถูกเย็ดมานับแล้วไม่ถ้วน แม้ว่าขณะนี้อายุนุ้ยจะก้าวสู่วัยสาวใหญ่แล้วก็ตาม

โดยธรรมชาติของนุ้ย ปกติแล้วนุ้ยเป็นคนชอบเรื่องเย็ดมาก โดยปกตินุ้ยจะไม่เคยขาดผู้ชายที่จะมาเย็ดหีนุ้ยให้เพื่อระบายความเงี่ยน ปัจจุบันนุ้ยเป็นเด็กเก็บของหนุ่มรุ่นน้องคนหนึ่ง เนื่องจากเค้าให้รถมาใช้คันหนึ่งเลยต้องยอมเป็นนางบำเรอคอบบริการถ่างหีให้เค้าเย็ดเวลาเค้าอยากขึ้นมา แต่เค้าก็เอาแต่ความสุขตนเองเย็ดนุ้ยเสร็จ ๆ พอน้ำแตกแล้วก็แยกไปทิ้งให้นุ้ยอารมณ์ค้างเติ่งอยู่อย่างนั้น นุ้ยเองก็หาทางออกหลาย ๆ ทางให้ตนเองได้สุขสมอารมณ์หมาย

วันหนึ่งเห็นเพื่อนผู้หญิงร่วมก๊วนพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องปัญหาเซ็กส์กัน หลายคนพูดถึงการใช้บริการเด้กผู้ชายจากบาร์โฮสต์ นุ้ยก็ศึกษาข้อมูลต่าง ๆ ในเรื่องที่เพื่อน ๆ พุดถึงกัน จนกระทั่งนุ้ยมารู้จักบาร์โฮสต์ที่ให้บริการออฟผู้ชายออกมาเย็ดได้แห่งหนึ่งโดยฉากบังหน้าเปิดบริการโดยการอ้างเรื่องการนวดบังหน้าและมีหมอชายนวดน้ำมันสำหรับผู้หญิง ซึ่งก็ตรงตามที่นุ้ยชอบ นุ้ยเลยเข้าไปที่ร้านบริการนวดหลายที่โดยไปสอบถามข้อมูลว่ามันเป็นยังไงมีขั้นไหนอะไรบ้าง จนวันหนึ่งได้เจอร้านที่น่าสนใจและขอดูรูปหมอนวดชายที่มีในอัลบั้มของร้านและพบคนที่ถูกใจจึงขอเบอร์หมอนวดชายที่นุ้ยหมายตาและถูกต้องตรงใจจากผู้ดูแลร้านไว้คนหนึ่งเพื่อนัดกัน

พอได้ช่วงวันและเวลาว่าง นุ้ยจึงโทรนัดหมอนวดคนนั้นโดยให้เค้ามาหานุ้ยตามนัด ที่ โรงแรมแห่งหนึ่ง ใน ปทุมธานี โดยนุ้ยเป็นผู้ออกค่าเดินทางและค่าที่พักให้ พอเจอกันครั้งแรกต่างคนต่างก็ดูเคอะเขินกันเป็นธรรมดา นุ้ยก้ถามไถ่ทำความรู้จักกันเป็นการเบื้องต้น น้องเขาเป็นอัธยาศัยดี นุ้ยก็เลยคลายความกังวลและความเขินลงไปบ้าง ก็นั่งคุยที่คอฟฟี่ช็อปกันอยู่นานไม่มีใครกล้าเข้าเรื่อง จนนุ้ยเองตัดสินใจถามน้องเขาว่าแล้วต้องทำยังไงบ้าง ต้องอาบน้ำก่อนมั๊ย น้องเขาจึงตอบว่าพี่ต้องอาบก่อน จากนั้นนุ้ยก็เลยเดินนำหน้าเขาไปเข้าห้องที่นุ้ยเปิดไว้

ตัดมาที่ห้องที่นุ้ยเปิดไว้เลยก็แล้วกันนะคะ พอถึงห้องที่นุ้ยจองไว้ นุ้ยบอกให้น้องเขาไปอาบน้ำก่อนเห็นเขาเดินทางมาเหนื่อยหน้ามันๆตอนน้องเขาอาบเสร็จนุ้ยแอบดูหุ่นน้องเขาด้วยอารมณ์ตอนนั้นมันค่อนข้างล้อแหลมอย่างบอกไม่ถูก โดยเฉพสที่เป้านั้นใหญ่ถูกใจนุ้ยจริง ๆ กลังจากที่น้องเค้าจัดการตัวเองเรียบร้อยแล้วนุ้ยก็เข้าไปอาบน้ำแบบเอาเสื้อผ้าเข้าไปเปลี่ยนข้างในห้องน้ำเสร็จสรรพเลย

วิธีการของน้องเค้าที่สำคัญก็คือการนวดน้ำมัน น้องเค้าก็ต้องนุ่งกางเกงในตัวเดียวเพื่อนวดนุ้ย นุ้ยเห็นเป้ากางเกงตุง ๆ ของน้องเค้าแล้ว ต้องแอบกลืนน้ำลายลงคอแบบไม่รู้ตัว เขาเป็นคนรูปร่างใหญ่ ตัวโต ๆ สเป็คของนุ้ยเลย ดูเป็นนักกีฬา แมนเต็มตัวเลยทีเดียว แค่มองตรงหน้าขาของนุ้ย มันทั้งเหนียวทั้งร้อนฉ่ำแฉะขึ้นมาทันที นุ้ยนอนลงบนที่นอน น้องหนุ่มหน้าคมจมูกโด่งที่นุ้ยนัดมา ค่อยๆลูบไล้น้ำมันไปบนฝ่าเท้า เท้า น่อง และต้นขา ยอมรับเลยค่ะ ว่าเริ่มรู้สึกผ่อนคลายสบายตัว

น้องเค้าถามนุ้ยว่า จะให้นวดสะโพกกับต้นขา ซอกขาให้ด้วยไหม นุ้ยไม่ตอบเขาค่ะ แต่พยักหน้าอนุญาต ก็แปลว่าเขาต้องเปิดผ้าขนหนูที่พันหลวมๆอยู่กลางตัวออก พักเดียวเค้าก็ถอดผ้าขนหนูนุ้ยออกจากลำตัวหมด คงไว้แต่เสื้อชั้นในตัวจิ๋วเท่านั้น คงไม่ต้องบรรยายนะคะ ว่าเขาจะลงน้ำมันตรงจุดไหนบ้าง บอกได้คำเดียวว่าเหมือนฝันไปเลยค่ะน้องเค้าถือวิสาสะค่อย ๆ บรรจงคลึงเนินหีของนุ้ยผ่านชั้นในตัวบางจิ๋วโดยไม่ถาม นุ้ยก็ปล่อยเลยตาม เลยค่ะ อายมากเพราะกลัวเค้าจะเห็นน้ำเหนียว ๆ ที่ติดตรงกลางร่องกางเกงในเป็น ปื้นใหญ่

นุ้ย เองตอนนี้อยู่ในสภาพนอนอ้าขาอ้าซ่าให้หนุ่มนักนวดละเลงน้ำมันตรงหน้าขา เฉียดไปเฉียด มาอยู่พักนึง แล้วนิ้วของเขาก็เริ่มเข้ามานวดคลึงที่กลีบแคมเบาๆ พอเห็นนุ้ยไม่ว่า อะไร เขาก็เริ่มแตะเม็ดแตดน้อย ๆ ที่ตั้งเด่ของนุ้ยเลยค่ะ เขาจับมันโยกและคลึง เบาๆ ยังไงๆเค้าก็ต้องเห็นค่ะ ว่าตอนนี้ร่องของนุ้ยมันเยิ้มไปหมด และมันก็คงไม่ใช่เยิ้มด้วยน้ำมันหอมระเหยหรอกค่ะ หมอนวดของนุ้ยเค้าเข้ามากระซิบถามเบาๆที่หูค่ะ ว่าจะให้เค้านวดคอร์สพิเศษให้เลยมั๊ย นุ้ยไม่รู้หรอกค่ะ ว่ามันพิเศษยังไง เพราะตอนนี้หน้ามืดตามัวไปหมดแล้ว ได้แต่พยักหน้าเบาๆ แทนคำอนุญาต

เขา จับนุ้ยอ้าขากว้างขึ้นกว่าเดิม แล้วก้มหน้าลงไปตรงกลางรูร่องของนุ้ย ทั้งที่ยีงมีชั้นในตัวบางจิ๋วปิดกั้นอยู่ นุ้ยหลับตาปี๋นึกว่าจะโดนลิ้นเข้าให้แล้ว แต่ที่ไหนได้ พ่อเจ้าประคุณเล่นอ้า กลีบร่องของนุ้ย แล้วค่อยๆเป่าลมจากปากร้อนๆใส่ตรงนั้น นุ้ยขมิบร่องหีทันทีด้วยความเสียววาบ เขาใช้สองนิ้วแหวกร่องโดยผ่านข้าง ๆ ชั้นในตัวบางจิ๋วของนุ้ย โดยแหวกให้ร่องแคมให้กว้างขึ้นอีก แล้วทำซ้ำอย่างนั้น อีกสักสองสามนาที ก่อนจะค่อยๆใช้นิ้วอวบใหญ่ดันเข้าไปในร่องที่ลื่นปื๊ด เพราะน้ำหล่อลื่นของนุ้ยเข้าไปโดยง่าย เขาค่อยๆเร่งจังหวะจากช้าไปหา เร็ว นิ้วกลางของมืออีกข้างนึง เคล้นคลึงสลับเบาหนักที่เม็ดติ่งชูชันของนุ้ย นี่ไม่ใช่นวดน้ำมันแล้ว แต่ แปลกนะ นุ้ยได้ยินแต่เสียงครางเบา ๆ เสียงสูดปากด้วยความเสียวอยู่รอบๆตัวของ นุ้ย

คราว นี้พ่อหนุ่มนักนวดของนุ้ย เขากระซิบเบา ๆ ข้างหูถามนุ้ย อีกครั้งว่า จะให้เขานวดแบบพิเศษสุดให้ไหม นุ้ยรู้สึกว่าถ้าถึงขั้นนั้นคงไม่ไหวแล้วล่ะ นุ้ยเองกังวลเรื่องติดโรคด้วย ดูเหมือนเขาจะอ่านความคิดนุ้ยออก รีบบอกว่า “ถึงผมไม่ได้ใส่ถุงยางแต่ผมไม่มีโรคอะไรหรอกครับ ตอนแรกจะแค่ดันควยเบา ๆ อยู่แค่ปากรูหีพี่นะครับ ไม่ดันเข้าไปหรอกถ้าพี่ไม่อนุญาต”

ต่อจากนั้นน้องเขาก็เปลี่ยนมาเริ่มการนวดแบบแผนไทยต่อโดยเริ่มที่ขาแต่ดูท่าแล้วน้องเค้าท่าจะเป็นเชิงการลูบซะมากกว่าแล้วให้นุ้ยนอนคว่ำแล้วค่อยเอาน้ำมันมาชะโลมที่ขาลูบๆถูๆมาจนใกล้ๆก้นนุ้ยบางทีก็มีินิ้วแกว่งมาโดนแก้มก้นบ้าง แล้วก็ไปที่หลังใช้วิธีเปิดเสื้อเอาคือนุ้ยไม่กล้าถอดอะคะมันอาย เขาก็เอาน้ำมันชะโลมแล้วก็เอามือลูบไล้แผ่นหลังแต่ก็จะรู้สึกขัดๆกับเสื้อในน้องเขาบอกว่านี่เสื้อพี่เลอะหมดแล้วแล้วสายเสื้อในก็เกะกะมาก นุ้ยเลยบอกน้องเขาว่าปลดเลยก็ได้นุ้ยน้องเขาก็ลูบๆหลังบางจังหวะก็มีลูบมาด้านข้างแถวๆใต้รักแร้ไปโดนนมบ้างนิดหน่อย คืออยากบอกว่าตอนนั้นมันเสียวมากทั้งที่ยังไม่ได้ไปแตะเนินหีนุ้ยเลย น้องเค้าลูบหลังไปได้สักพักเขาก็กลับไปลูบแถวโคนขาและช่วงเอวแล้วเขาก็เอาผ้าเช็ดตัวมาปิดที่ก้นนุ้ยและบอกนุ้ยว่าจะนวดตรงก้นกบให้นุ้ยถอดกางเกงออกแต่ไม่ต้องถอด กกน นุ้ยก็ทำตามแต่โดยดีคือตอนนั้นมันอารมณ์แบบว่าเขาบอกให้ทำอะไรก็ทำจริงๆนะ พอถอดเสร็จน้องเขาก็เอามือนวดๆ ผ่านผ้าเช็ดตัวอีกทีทั้งบีบทั้งโยกก้นนุ้ยแล้วนิ้วโป้งน้องเขามันก็อยู่แถวๆร่องก้นและร่องแคมโดนบ้างไม่โดนบ้างนุ้ยเนี่ยเกือบจะเผลอร้องครางออกมาด้วยซ้ำ

แล้วสักพักก็มาท่านอนหงายนุ้ยก็เอาผ้าเช็ดตัวปิดท่อนล่างไว้ ส่วนท่อนบนก็เอาเสื้อในที่ปลดตะขอแล้วคลุมปิดนมไว้ เขาก็มานวดที่โคนนมลูบๆถูๆวนไปมา แล้วก็มีเมือล้วงเข้ามาโดนนมนุ้ยบ้างแต่ไม่โดนหัวนมนะเขาบอกให้นุ้ยหลับตาก็ได้ถ้าอาย นุ้ยก็เลยเอาผ้าห่มปิดตาตัวเองไว้แล้วก็บอกเขาว่าทำอะไรก็ทำเถอะพี่เชื่อใจ เขาก็เอามือขยำบีบลูบนมนุ้ยวนๆอยู่หัวนมนุ้ยก็อยากจะกรี๊ดนะเพราะมันเสียวอยากร้องครางออกมาด้วย อีกมือเขาก็เริ่มลูบที่ขาอ่อนนุ้ยลูบไปก็โดนแคมนุ้ยบ้างแช๊บไปแช๊บมา นุ้ยว่า กกน นุ้ยคงเปียกหมดแล้ว แล้วสักพักน้องเขาก็พูดว่าถึงขั้นตอนสุดท้ายแล้วนะครับ เขาก็เอามือล้วงใต้ผ้าเช็ดตัวและถอดกางเกงในนุ้ยออกมาพรึดทีเดียวเลย

นุ้ยก็ตกใจนะแต่อารมณ์นั้นมันไม่อยากหยุดแล้วก็เลยนอนนิ่งหลับตาใต้ผ้าห่มต่อไป ตอนแรกนึกว่าน้องเขาจะแค่ใช้นิ้วแต่เค้ากลับเริ่มด้วยลิ้น มันเสียวและอุ่นว๊าบบบ ขึ้นมาทั้งตัว ก้นนุ้ยนี่กระดกขึ้นยังกับจะทำสะพานโค้งเลยน้องเขาเลียเก่งมากทั้งดูดทั้งเมมทั้งควง เค้าทำอยู่นานจนนุ้ยเสร็จ

แต่เขาก็ไม่ยอมหยุดนะเลียต่อเม้มต่อจนนุ้ยอยากให้เสร็จอีกรอบ อยู่ดีๆเขาก็ถามว่าเป็นไงมั่งครับเอาอีกรอบมั๊ย หรือ จะให้เอาจริง ๆ เลยมั๊ย ... อะไรทำนองนี้แหละ นุ้ยเองก็ฟังไม่ชัด นุ้ยก็ผงกหัวแต่ไม่ได้พูดอะไรสักพักก็รู้สึกว่าตัวเขาแทรกเข้ามาอยู่ใกล้ๆ หน้าขาเขามาซ้อนที่ขาของนุ้ยขึ้นและแบะกางออก ที่จริงนุ้ยก็รู้นะว่าเขาจะทำอะไรมันเหมือนนุ้ยยอมเขา เหมือนตอนนั้นมันอยากโดนจริงๆจนไม่รู้จะหยุดยังไง

นุ้ยได้ยินเสียงเค้าบ่นอู้อี้พึมพัมจับใจความได้บ้างไม่ได้บ้าง "อูว์ หี อร่อยปากจังเลย" จังเลย สักพักเค้าก็เปิดผ้าห่มที่ปิดหน้านุ้ยออกถามนุ้ยว่าเสียวมั๊ยครับพี่ นุ้ยก็อายก็เลยเอาผ้าห่มมาปิดหน้าต่อ น้องเค้าก็ทำหน้ที่ต่อ เค้าทำจนตอนนั้นนุ้ยร้องเสียงหลงเลยหละเพราะมันไม่ไหวจะทนจริงๆเขาเปิดผ้าห่มอีกครั้งแล้วเข้ามาหอมแก้มนุ้ยและพยายามจะจูบนุ้ย นุ้ยก็ตามน้ำจนยอมเปืดริมฝีปากแลกลิ้นกัน น้ำลายไหลเยิ้มเลย

ต่อจากนั้นก็ไม่มีการสนทนาอะไรกัน น้องเค้า ครางออกมาพร้อมกับจ้องหน้านุ้ย แล้วนุ้ย...อยากรู้หรือเปล่า น้องเค้าถามนุ้ยถึงตอนนี้นุ้ยยอมรับว่า อารมณ์ของนุ้ยกระเจิงแล้ว นุ้ยถามน้องเค้าตรง ๆ น้องขาแล้วน้อง..อยากเย็ดนุ้ยไหมอ่ะ นุ้ยถามพร้อมกับกระเถิบเข้าหาน้องเค้า นุ้ยจับมือน้องเค้ามาวางที่หน้าอกของนุ้ย เสียงน้องเค้าพูดเบา ๆ ว่า จริงเหรอครับ..อยากให้ผมเย็ดจริง ๆเหรอ นุ้ยพยักหน้า นุ้ยถามซ้ำอีก อยากเย็ดนุ้ยไหม อยากสิ ผมอยากเย็ดมาตั้งนานแล้ว น้องเค้าเอามือสากๆของแกบีบคลึงที่หน้าอกนุ้ย โอ้ว.. อืม....

แกไซร้ที่ซอกคอนุ้ยแล้วไล้โลมเลียลงมาที่เนินนมฟอนฟัดนมคู่นั้นของนุ้ยไปมาอยู่นานพักใหญ่แล้วน้องเค้าก็อ้าปาดงับเต้าเต่งของนุ้ยทัวดูดทั้งดุนที่ฐานนมและหัวนมอย่างแรงขบกัดนิด ๆ จนทำให้นุ้ยเสียวซ่านไปทั้งตัว

นุ้ยครางออกมาด้วยความเสียวพร้อมกับระหว่างที่เค้ากำลังฟัดกับนมคู่นั้นของนุ้ยอยู่นั้นนุ้ยก็เอามือเอื้อมไปลูบที่เป้าของน้องเค้า ควยของเค้าเริ่มแข็งแล้ว อืม...ก็ เต้ากระซิบบอกนุ้ยพี่ครับผมอยากเย็ดพี่เต็มแก่แล้วครับ เป็นเพราะด้วยความเงี่ยนทำให้นุ้ยตอบโต้คำพูดกับน้องเค้าอย่างลืมตัว ต่อจากนั้นแกก็เอามืออีกข้างมาลูบไล้ไปที่โคกหีของนุ้ย นิ้วแกแยง เข้าไปตามร่องหีถูขึ้นถูลง โอย...ย นุ้ยร้อง ถึงขณะนี้นุ้ยลืมทุกอย่างแล้ว คิดอย่างเดียวคิดอยากจะเย็ดกับน้องเค้าอย่างสุด ๆ

โอย...ย น้องขา นุ้ยเสียว สายตาแกเพ่งมาที่เนินหีของนุ้ย อูย...ย หีของนุ้ย...อูมสวยดีจัง ผมไม่เคยเจอของใครสวยอูมแบบนี้เลย...แกพูดพร้อมกับเอานิ้วเขี่ยตามร่องอูย...ย นุ้ยยกก้นขึ้นตามนิ้วที่แกเขี่ยขึ้นเขี่ยลงโดนแตดของนุ้ยอย่างถนัดถนี่ โอย..ย พี่ นุ้ยเสียว อืม..ม เดี๋ยวพี่จะทำให้นุ้ยเสียวยิ่งกว่านี้อีกถึงตอนนี้มือนุ้ยก็ควานมือลงไปจับควยของแกซึ่งขณะนี้มันแข็งโด่

โอย..ย.น้องขา ทำไมของน้อง...ใหญ่อย่างนี้ อืม..นุ้ยชอบใหญ่ ๆ อย่างนี้ ขนาดของแฟนเก่านุ้ยว่ายาว ใหญ่แล้ว มาเจอของน้องเค้า นุ้ยยอมรับเลยว่ามันทั้งใหญ่ ทั้งยาวกว่าของแฟนนุ้ยอีก นุ้ยจับของแกชักขึ้นชักลง เสียงน้องเค้า คราง.. โอย..ย ต่อจากนั้นแกก็จับขาทั้งสองข้างของนุ้ยแหกออก น้องขา...จะทำอะไรนุ้ยถาม ผมจะทำให้พี่มีความสุขไง แกพูดพร้อมกับแลบลิ้นเลียไปที่เนินหีของนุ้ย... อูย..ย...โอ้ย...ย

นุ้ยร้องครางอย่างลืมตัว ลิ้นสาก ๆ ของน้องเค้าเลียไปที่แตดและซอกแคม ทำให้นุ้ยเสียวอย่างสุดๆ โอ้ย..ย น้องจ๋า นุ้ยเสียว เสียวมากไหม....ผัวพี่เคยเลียให้หรือเปล่า....เสียงน้องเค้าอู้อี้ถาม นุ้ยหยักหน้า แต่ไม่รู้แกจะเห็นไหมเพราะหน้าของแกคลุกอยู่กับเนินหีของนุ้ยอูย...ย เคยจ๊ะ.. โอ้ย...ย ส่วนมือนุ้ยก็กำท่อนควยของน้องเค้า ชักขึ้น ชักลงอย่างเมามันส์ โอย...ย น้องขา นุ้ยไม่ไหวแล้ว เย็ดนุ้ยเถอะ แล้วน้องเค้าก็เงยหน้าขึ้นริมฝีปากแกชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนของนุ้ยที่ออกมาอย่างมากมาย นุ้ยยอมรับว่านุ้ยตื่นเต้นมาก จะเป็นเพราะฤทธิ์ความเงี่ยนของนุ้ยก็ไม่รู้ น้องเค้าคุกเข่าอยู่ข้างตัวนุ้ยถึงขณะนี้มือของนุ้ยก็ยังกำท่อนควยลำเขื่องของแกกระทอกขึ้น กระทอกลงอยู่ อูย...ย พี่ครับ... โม้ค...ให้ผม หน่อยน๊ะ....

ผมอยากให้พี่ ดูดควยให้ นุ้ยผงกหัวขึ้นมาอย่างว่าง่าย อ้าปากงับท่อนควยของน้องเค้า มันคับแน่นเต็มปากจริงๆ นุ้ยรูดปากกับท่อนควยของน้องเค้า รูดขึ้น รูดลงพร้อมกับเย็ดมือชักว่าวให้แกไปด้วย โอย...ย นุ้ย...พี่มีความสุขจังเลย...โอย...ย ปากนุ้ยนุ่มดีจัง...ขณะที่นิ้วของน้องเค้า ก็ยังเขี่ยเม็ดแตดให้นุ้ยอยู่ อืม...มโอ้ว...ว นุ้ยร้อง ทั้งที่ควยของน้องเค้า ก็ยังอยู่ในปาก โอย..ยนุ้ย...มาเถอะ ผมไม่ไหวแล้ว ให้ผมเย็ดพี่เถอะ

น้องเค้าดึงลำควยออกจากปากนุ้ยพร้อมกับจับขานุ้ยทั้งสองข้างอ้าแบะออก นุ้ยผงกหัวขึ้นมองเห็นเนินหีของตัวเองเปียกชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยน น้องขา...เย็ดเถอะ นุ้ยไม่ไหวแล้ว.. โอย...ย นุ้ยได้ยินน้องเค้าร้องถาม "พี่ครับผมลืมไปว่าถุงยางหมด" นุ้ยตอบเค้าไปว่า "ไม่เป้นไร" น้องเค้าถามว่า "แล้วเวลาเสร็จให้ทำยังไง" นุ้ยตอบน้องเค้าไปว่า "ก็เสร็จในหีไง" อืม...มโอ้ว...ว นุ้ยร้อง ครางต่อ จากนั้นน้องเค้าค่อย ๆ จับลำควยของแกมาถูไถ กับรูหีของนุ้ย โอ้ย...ย นุ้ยต้องยกก้นตาม ขณะที่แกเอาควยถูขึ้นถูลง ความเสียวของนุ้ยทวีขึ้นอย่างมากมายนุ้ยเอื้อมมือมาจับที่เอวของน้องเค้าพร้อมกับยกก้นเพื่อที่จะให้ท่อนควยของน้องเค้าแทรกเข้าไปในรูหี ทันทีที่มันเข้าไป นุ้ยถึงกับ ซู๊ดปาก..โอย..ย น้องจ๋า คับหีจังเลย...ค่อย ๆ ก่อนน๊ะ โอย...ย ใหญ่จัง น้องเค้าเหมือนกับจะรู้ ค่อย ๆ แหย่พอเข้าไปได้ถึงรอยยัก แกก็ดึงออกแล้วก็เย็ดถูไถกับเม็ดแตดของนุ้ยใหม่ โอย..ย น้องขา...นุ้ยเสียวรูหีไปหมดแล้ว เย็ดเถอะ นุ้ยไม่ไหวแล้ว น้องเค้ากระแทกท่อนควยลงมา ถึงตอนนี้แกคงจะพี่รมณ์กระเจิงเหมือนกัน เพราะนุ้ยเย็ดมือลูบไปที่ไข่ของแก ทั้งเสียงแก เสียงนุ้ย ซู๊ดปาก ...คราง โอ้ว...ว น้องจ๋า...

น้องเค้ากระแทกลำควยของแกเข้ารูหีของนุ้ยอย่างไม่ยั้ง อูย...ย พี่...หีพี่..ฟิตดีจัง... โอย...ย น้องเค้ากระแทกไป ปากก็ร้องไปนุ้ยผงกหัวดูเห็นท่อนควยของน้องเค้ามันละเหลื่อมไปด้วยน้ำเมือกของนุ้ยเป็นฟองฟอด โอย...ย นุ้ยยิ่งมีอารมณ์ไปกับเสียงครวญคราง ของน้องเค้า และยกก้นขึ้นรับการกระแทกของน้องเค้าอย่างเป็นจังหวะ โอย...ย น้องขาเย็ดเก่งจังเลย..ย โอย...ย นุ้ยชอบไหม..น้องเค้าถาม ชอบจ๊ะ...น้องจ๋าเย็ดแรงๆเลย..โอย..ย ขานุ้ยทั้งสองข้างโอบรัดเอวของน้องเค้าแน่นด้วยความเสียว น้องเค้าจับนุ้ยช้อนตัวขึ้น มือนุ้ยก็โอบรอบคอของแก น้องเค้าบอกว่า จะพานุ้ยทัวร์ล่ะน๊ะ แกยืนขึ้นในขณะที่นุ้ยก็อยู่บนตัวของแกแกจับเอวนุ้ยให้โยกขึ้น ลง ตามจังหวะ โอย... นุ้ย ..โอ้ย...ย นุ้ยไม่ไหวแล้ว โอย..ยน้ำจะแตกแล้ว อูย...ย มันส์อะไรอย่างนี้

น้องเค้าวางนุ้ยลงพร้อมกับจับขานุ้ยให้งอขึ้น แล้วแกก็กระแทกลำควยอัดเข้ากับหีของนุ้ย อูย...ย  โอย..ยออกแล้ว.. น้ำนุ้ยออกแล้ว โอย..ย.นุ้ย ผมก็จะออกแล้วเหมือนกัน โอ้ย...พี่ครับ น้องเค้ากระแทกลำควยอัดเข้ามาอีกหลายครั้งพร้อมกับพ่นน้ำจากลำควยของแกเข้าสู่มดลูกนุ้ย มาพร้อมกับนุ้ย อูย...ย โอย..ย ...อูย...เย็ดเก่งจริง ๆ น้องเค้าฟุบลงกับตัวนุ้ย สักพักหลังจากไปล้างในห้องน้ำแกก็ลงมานอนข้างๆตัวนุ้ย ลูบไล้ตัวนุ้ยอย่างหลงใหลปากก็พูดว่า พี่ครับผมไม่เคยเย็ดใครมันส์ เท่านี้มาก่อนเลย หีพี่นุ้ย มันตอดควยดีจริง ๆ ก็ของ น้องเค้าใหญ่ซะขนาดเนี้ยะ จะไม่ให้ตอดได้ไง อืม...สมกับที่ผมคิดไว้ น้องคิดอะไรเหรอ ก็คิดว่าถ้าได้เย็ดพี่ คงมันส์มาก ขณะที่พูด น้องเค้าก็เอามือมาลูบนมนุ้ย จับหีนุ้ย เขี่ยเล่นบ้าง บ้า น้ำเพิ่งออกน๊ะเนี่ย จะเย็ดอีกแล้วเหรอ น้องเค้ายิ้ม พยักหน้า

วันนี้ผมจะเย็ดพี่ให้ฟรี ๆ ไม่คิดตังค์ เค้าบอกว่า ของ ๆ นุ้ย..ถูกใจน้องเค้าจริง ๆ แล้วแกก็เอาหน้าลงไปคลุกกับหีนุ้ย ทั้งดูดทั้งเลียเม็ดแตด พี่..นุ้ยเงี่ยนอีกแล้ว โอย...ย อืม...ม ผมก็เงี่ยนอีกแล้วเหมือนกัน เสียงน้องเค้าอู้อี้บอก นุ้ยจับควยน้องเค้ากระทอกขึ้น ลง พร้อมกับดูดเลียหัวควยให้แกเสียงแกครางอู้เลย โอ้ว....ว พี่ครับ....ดูดแรง ๆ พี่... เสียวหัวควย โอย...ย นุ้ยลุกขึ้นจับควยน้องเค้าที่แข็งปั๋ง ยัดเข้ารูหีของนุ้ยแล้วขย่ม น้องเค้า...ร้องไม่เป็นศัพท์ โอย....ย นุ้ย ...จ๋า ผัว...มันส์จังเลย... แรง..ๆ นุ้ย...แรง ...ๆ โอย...ย

นุ้ยบดขยี้เนินหีกับควยท่อนเขื่องของน้องเค้า นุ้ย สูด..ดปากร้องออกมาด้วยความเสียว อูย....ย ย แน่นดีจริงๆ แล้วน้องเค้าก็จับนุ้ยนอนคว่ำ บอก.. นุ้ย โก้งโค้งให้เค้าหน่อย นุ้ยยันตัวขึ้นให้น้องเค้าเย็ดข้างหลังในท่าหมา นุ้ย...ผม จะเย็ดนุ้ย ให้ลืมผัวเลยน๊ะ.... จ๊ะ น้องจ๋า เย็ดสิ เย็ดนุ้ยแรง ๆ เลย โอย...ย น้องเค้า จับท่อนควยถูไป ถูมา กับร่องหีของนุ้ย โอย....ย น้องจ๋า....เย็ดสิ เย็ดเลย น้องเค้ากระแทกลำควยเข้ามาอย่างไม่ยั้ง โอย...ย น้องจ๋า แรง ๆ ๆ โอย..ใหญ่ คับแน่นรูหี นุ้ยจังเลย..โอย..ย น้องเค้ากระแทกนุ้ยอย่างเมามันส์ นุ้ยร้องครวญคราง เสียงน้องเค้า ก็ร้อง อูย....ย มันส์ ควยดีจริง ๆเย็ดเมียชาวบ้าน น้องเค้าจับเอวนุ้ยซอยควยเข้าออก เข้า ออกอยู่อย่างนั้น โอย....ย พี่ครับ ผม....มีความสุขเหลือเกิน

น้องเค้ายังกระแทกต่อไม่ยั้ง นุ้ยรู้สึกว่าขณะนี้ รูหีของนุ้ยขมิบตอดท่อนควยของน้องเค้าตุบ.. ตุบ จนน้องเค้า ต้องรั้งเอว กดลำควยแช่ไว้ อูย...ย นุ้ย...หีของพี่ขมิบตอดควยของผมดีจัง...โอย...ย เสียวอะไรอย่างนี้ น้องเค้าร้องออกมาด้วยความเสียวไม่ต่างจากนุ้ยซึ่งเสียวไปทั้งรูเลย น้องเค้าหยุดได้สักพักก็จับเอวนุ้ยซอยต่ออีก โอย...ย นุ้ยคราง ต่อจากนั้นน้องเค้าก็พลิกตัวนุ้ยให้นอนหงายแหกขาแล้วก็กระแทกลำควยเข้าออก นุ้ยกอดคอน้องเค้าไว้แน่น น้องเค้าบดขยี้ลำควยกับโคกหีของนุ้ยอย่างเมามันส์

เสียงร้องของเราสองคนร้องออกมาอย่างมีความสุข น้อง....จ๋า....เงี่ยน จังเลย ทำไมน้องเย็ดมันส์....อย่างนี้ โอย...ย นุ้ย ใจจะขาดอยู่แล้ว อืม.....หีนุ้ยตอดดีเหลือเกิน พี่ครับ...พี่.. ผมยอมตาย โอย...ย....น้องเค้ากระแทกลำควยลงมาพร้อมกับบดขยี้...นุ้ยร้องเสียงหลง น้อง...จ๋า....นุ้ย...โอย...ย นุ้ย...จะออกแล้ว....โอย....ย ผัว....จ๋า น้ำออกแล้ว..... พี่นุ้ย....รอ.. ผมด้วย....ผม..ก็....โอย...ย.... น้องเค้า...กระแทกลำควยใส่รูหีนุ้ยอย่างไม่ยั้ง สูด..ปากด้วยความมันส์ ....พี่ครับ...ผม....แตกแล้ว....โอ้ย....ย น้ำ...ออกแล้ว.....โอย....ย น้องเค้ากระแทกลำควยอัดเข้ามาอีกหลายครั้งพร้อมกับพ่นน้ำจากลำควยของแกเข้าสู่มดลูกนุ้ย มาพร้อมกับนุ้ย อูย...ย โอย..ย พี่จ๋า...อูย...เย็ดเก่งจริง ๆ น้องเค้าฟุบลงกับตัวนุ้ย

วั้นนั้นนุ้ยให้น้องเค้าเย็ดหีนุ้ยจนน้ำแตกเข้าสู่มดลูกนุ้ยไปนับครั้งไม่ได้จนเพลียและหายอยากไปเลย น้องเค้าเล่นท่าเย็ดกับนุ้ยหลายท่า จนหีนุ้ยระบมไปหมดเลย นุ้ยยอมรับจริง ๆ น้องเค้าเย็ดเก่งมาก นุ้ยว่าบรรดาผัวเก่าของนุ้ยหลายคนในอดีตว่าเย็ดเก่งแล้ว พอมาเจอน้องเค้านุ้ยติดใจเลยโดยเฉพาะควยขนาดเขื่องของน้องเค้า หลังจากวันนั้นเป็นต้นมานุ้ยก็นัดเย็ดกับน้องเค้ามาตลอดจนทุกวันนี้ เรื่องเกิดขึ้นมาประมาณ 1 เดือนแล้วนะค๊ะ แล้วนุ้ยจะเอาประสบการณ์เย็ดแบบแปลก ๆ มาเล่าให้ฟังอีกน๊ะค๊ะ นุ้ยค่ะ 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ