ประสบการณ์สวาทกับสาวนักบัญชี

ประสบการณ์สวาทกับสาวนักบัญชี

  • 0 ตอบ
  • 11646 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 500
  • 3039
    • ดูรายละเอียด
ประสบการณ์สวาทกับสาวนักบัญชี
« เมื่อ: พฤศจิกายน 23, 2014, 02:30:32 pm »
ประสบการณ์สวาทของผมกับสาวนักบัญชีเรื่องเล่าที่ผมจะกล่าวถึงต่อไปนี้ เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับผมและสาวคู่ขานักบัญชีสาวคนหนึ่งโดยบันทึกนี้ เรียบเรียงจากประสบการณ์สวาทที่เกิดขึ้นระหว่างผมและเธอที่ได้มีเซ็กส์กันและรูปแบบของการเย็ดกับแบบแปลกๆใหม่ๆ ที่ตื่นเต้นเร้าใจระหว่างผมและเธอ ที่มาของเรื่องทั้งหมดเป็นดังนี้ก่อนอื่นผมขอท้าวความที่ไปที่มาของเรื่องนี้มันเริ่มต้นตั้งแต่ผมได้รู้จักนักบัญชีสาวคนหนึ่งเมื่อปี 2554 เธอชื่อ [backcolor=#ffffff]“นุ้ย”[/backcolor][/font][backcolor=#ffffff] [/backcolor][/font][backcolor=#ffffff] [/backcolor][/font][backcolor=#ffffff]ครับ[/backcolor][/font]

ผมกับเธอคบกันได้สักระยะเวลาหนึ่งก็คุ้นเคยกันอย่างรวดเร็ว (ผมรู้จักกับเธอมาตั้งแต่ต้นปี 2554) ตอนที่เธอนำสินค้าพร้อมบริการขายตรงและงานมาเสนอผมที่ออฟฟิศสินค้าที่เธอนำมาเสนอก็เป็นพวกอาหารเสริมบำรุงสุขภาพทางเพศแบบทำให้ แข็ง อึด ทนใหญ่ ยาว ยี่ห้อหนึ่ง ผมก็ทำทีแซวเธอว่าไม่มีคนมาให้ทดลองผลของการใช้ยาด้วยเหรอ !ไม่งั้นจะรู้ได้ยังไงว่าสินค้าที่เธอนำมาเสนอนั้นเมื่อซื้อมาใช้แล้วดีได้ผลจริงๆเธอก็แซวกลับว่าถ้าซื้อเยอะ หากอยากจะทดลองจริง ๆ เธอจะจัดให้เธอพูดจบแล้วก็ทำตาเจ้าชู้พร้อมพูดแบบจีบปากจีบคอใส่ผม  ทำให้เธอดูน่ารักมากผมนี้อารมณ์พุ่งพ่านควยแข็งขึ้นมาทันทีในตอนนั้นอยากจะจับเธอเย็ดเสียเดี๋ยวนั้น วันนั้นเราคุยกันออกรสชาติเป็นเวลานานเธอได้เล่าเรื่องราวส่วนตัวให้ผมฟังอย่างคร่าวๆ

เธอเคยทำออฟฟิศมาก่อนแต่ไม่คล่องตัวเธอเลยออกมาทำงานอาชีพอิสระ เธอเล่าให้ผมฟังอย่างเป็นกันเองการที่เธอออกมาทำงานแบบนี้ทำให้เธอได้มีโอกาสรู้จักคนเยอะๆ หลากหน้าหลายตาซึ่งคนเหล่านั้นก็จะกลายมาเป็นลูกค้าของเธอเมื่อเธอขายของได้เธอก็ได้ตังค์ใช้

ตอนที่ผมเจอเธอครั้งแรกนั้นผมก็รู้สึกชอบเธอ (จากจริตมารยาของเธอที่แสดงออกมา) ผมงี้เงี่ยนมากอยากจะจับเธอเย็ดเสียให้ได้อย่างที่เล่ามานั้นแหละตั้งวันแรกที่เริ่มรู้จักเธอ แต่ผมก็ยังไม่สบโอกาสเย็ดเธอเลย แม้ตอนหลัง ๆจะมีความคุ้นเคยกันมากขึ้น ขนาดผมและเธอมีโอกาสออกไปเที่ยวผ่อนคลายข้างนอกด้วยกันหลายครั้งผมก็ยังหาโอกาสเหมาะๆ ที่จะเย็ดเธอไม่ได้สักที (ดูเธอก็เก๋าพอที่จะรู้ว่าผมคิดยังไงกับเธอซึ่งเธอก็ระวังในวางตัวกับผมอยู่เหมือนกัน(แต่ในใจก็ตั้งใจจะหาโอกาสเย็ดเธออยู่ตลอดเวลา เพราะดูเธอก็ให้ท่าผมเหมือนกัน)

หลังจากที่ผมจ้องจะหาโอกาสเย็ดเธออยู่หลายเพลาแล้ววันหนึ่งอยู่ๆ โอกาสทองก็มาถึงโดยไม่คาดไม่ถึง หลังจากนั้นไม่นานนักผมก็ประสบความสำเร็จในการได้มีสัมพันธ์สวาทเย็ดเธอ(สมใจอยากที่ผมปรารถนาจะเย็ดเธอ)

คือเรื่องมันเป็นยังครับงี้โอกาสที่ผมได้เย็ดเธอเวลามันทอดล่วงเลยมาจนถึงช่วง ตอนปลายปี 2554 ที่มีวิกฤตน้ำท่วมใหญ่กรุงเทพฯ และ ปริมณฑลเนื่องจากบ้านเธอที่ปทุมธานี น้ำท่วมหนัก เธอจึงไม่สะดวกเรื่องที่พัก  พอเธอเกริ่นให้ผมฟังผมได้โอกาสเลยแสดงความเป็นห่วง ผมเลยชวนเธอมาพักที่ที่พักของผมเป็นการชั่วคราว ตอนแรกเธอก็ทำเป็นกล้าๆ กลัวๆ บอกผม “จะดีเหรอที่ให้ นุ้ย มาพักด้วย เกรงใจ”ผมก็บอกไม่เป็นไรก็แค่ชั่วคราวเท่านั้นหลังน้ำลดก็ค่อยกลับไปอยู่ที่บ้านเธอเธอทำท่าอิดออดจะปฎิเสธ ผมรบเร้ายกแม่น้ำทั้งห้าหว่านล้อมเธอจนเธอใจอ่อนยอมรับคำเชื้อเชิญของผมพอเธอตกลงรับคำเชื้อเชิญของผมแล้วในใจผมก็เริ่มวางแผนนึกในใจเดี๋ยวจะเย็ดฉลองซะวันแรกที่เธอได้ย้ายเข้ามาอยู่เลยเสียเลยปล่อยไว้เนิ่นนานคนอื่นจะเอาเธอไปเย็ดซะจนหีบานหมด

วันแรกหลังจากเธอย้ายของเครื่องใช้ที่จำเป็นมาที่พักผมแล้วระหว่างที่เธอกำลังจัดห้องหับผมก็บอกเธอว่าเพื่อเป็นการเลี้ยงต้อนรับและปลอบขวัญผวาภัยน้ำท่วมหลังจากที่เธอจัดห้องหับเสร็จแล้วในตอนเย็นผมจะพาเธอออกไปกินข้าวข้างนอกฉลองกัน

พอตอนเย็นผมก็ให้เธอเลือกเองว่าอยากไปกินที่ไหนเธอเลือกร้านแถวถนนเลียบทางรถไฟหรือเส้นโลคอลโร๊ดนั่นแหละครับหลังกินข้าวกันอิมพอควรแล้วซึ่งเวลาก็ยังไม่ดึกมากผมก็ถามเธอว่าอยากไปต่อที่ไหนอีกมั๊ยเธอก็บอกว่าแล้วแต่เจ้าภาพ

ผมเห็นได้ทีก็เลยชวนเธอไปนั่งฟังเพลงจิบเครื่องดื่มต่อกันไปที่ผับประจำจองผมแห่งหนึ่งแถว ถนนแจ้งวัฒนะ โดยผมเลือกที่นั่งแบบโต๊ะพนักสูง ๆ บังสายตาคนอื่น ตรงมุมร้านที่มืดๆ คนไม่พลุกพล่าน ผมให้เธอสั่งอาหารและเครื่องดื่มมาซึ่งในนั้นก็มีคอกเทลที่ผมและเธอชอบ

การออกมาเที่ยวข้างนอกคราวนี้แตกต่างจากคราวก่อนๆทำให้ผมมีโอกาสแนบชิดกับเธอมากขึ้น เรานั่งที่ผับไปได้พักใหญ่ ด้วยความใกล้ชิดกันผมได้กลิ่นโคโลญที่เธอฉีดมาหอมแบบเย้ายวนใจผมโชยออกมาจากเรือนกายของเธอกลิ่นมันหอมเย็นชื่นใจยิ่งกับปนกลิ่นสาปสาวของเธอยิ่งกระตุ้นให้อารมณ์ผมสะสมความพุ่งพ่านงุ่มง่านเงี่ยน ขึ้นมาเรื่อยๆ

ผมขยับนั่งประชิดติดตัวเธอมากขึ้นจนแนบชิดกันอย่างไม่เคยทำมาก่อนซึ่งเธอก็ไม่ว่าอะไรผมและเธอก็ดื่มเครื่องดื่มและฟังดนตรีที่กำลังเล่นอยู่บนเวทีไปตามประสาแต่ผมก็สังเกตุกิริยาอาการของเธอตลอด เรานั่งไปได้สักพักใหญ่ผมสังเกตุเห็นว่าเธอเริ่มมึนๆ พออารมณ์เข้าที่เข้าทาง ผมก็เริ่มออกลายมากขึ้นและเริ่มขั้นตอนตามแผนการในใจ

โดยผมเริ่มจากการทำทีหอมไปที่ผมยาวสลวยของเธอจุ๊บเบาๆ ตามส่วนของใบหน้าเธอ มือไม้ผมก็อยู่ไม่เป็นสุขเริ่มรุกส่วนร่างกายและขอสงวนของเธอเบาๆ

ผมจับเนื้อต้องตัวเธอตามสมควรเพื่อลองใจเธอว่าจะเล่นด้วยกับผมหรือไม่เธอก็ไม่ว่าอะไร (ผมจึงย่ามใจและเริ่มทำกับเธอมากขึ้น เพราะที่นั่งตรงนั้นผมอะไรที่ส่วนตัวทำกับเธอได้สะดวกเพราะที่เรานั่งอยู่เป็นมุมอับลับตาคนไม่พลุกพล่าน)

พอผมทำไปเรื่อยๆผมเห็นเป็นแบบผมยิ่งได้ใจคิดว่าเธอคงยินดีให้ผมทำแบบนี้กับเธออยู่แล้วผมจึงย่ามใจมากขึ้นเรื่อย ๆ จวบกับเธอเองก็เริ่มมีอาการมึนๆ จากฤทธิ์แอลกอฮอล์ที่ได้จากการดื่มคอกเทลที่สั่งมาเธอจึงเอนตัวเอาหัวมาซบไหล่ผม เอามือผมไปกอดกุมไว้ ผมคิดว่าเธอได้ให้ท่าเปิดทางให้ผมแล้ว

ตอนนี้มือไม้ผมก็ยิ่งรุกเธอหนักมากขึ้นเมื่อได้โอกาสมาถึงขนาดนี้แล้วผมก็ต้องล้วงควักไปทั่วตัวเธอเรียกอารมณ์เงี่ยนให้เธอให้มากที่สุดเพื่อเป็นการกระตุ้นให้เธอเองเป็นฝ่ายเรียกร้องโหยหาการเย็ดอย่างเต็มที่ วันนี้ยังไงผมจะต้องเย็ดเธอจนน้ำแตกปล่อยน้ำเชื้อผมเข้าหีเธอและยัดเยียดความเป็นผัวคนหนึ่งให้เธอตามแผนการที่ผมวางไว้ให้ได้ไม่งั้นเสียฟอร์มแย่ให้เธอว่าผมทีหลังได้ในเมื่อมาถึงขั้นนี้แล้ว

จากนั้นผมก็จูบปากเธอเอาดื้อ ๆ เธอก็ไม่ว่าอะไรแถมอำนวยความสะดวกให้ผมโดยการเผยอริมฝีปากตัวเองออก เพื่อให้ผมแทรกลิ้นเข้าสู่โพรงปากของเธอได้สะดวกขึ้น เธอร้องคราง อู้อี้ อยู่ในลำคอ เราทั้งคู่ต่างก็เล่นลิ้นกันภายใต้แสงไฟสลัว ๆ นั่น ทั้งดูดทั้งดุนเล่นลิ้นกันนานสองนาน ส่วนมือผมก็ลูบผมเธอ ลูบไล้ไล่บีบเคล้นเธอไปตามจุดสำคัญของเธอหนักขึ้นเธอก็ไม่ว่าอะไรผม โดยเฉพาะเนินนมนอกร่มผ้าขนาดกระทัดรัดของเธอคู่นั้นผมบีบเค้นอยู่นานมากดูเธอก็ชอบที่ผมทำกับเธอเช่นกัน (ดูท่าแล้วเธอเองก็ผ่านประสบการณ์แบบนี้มาโชกโชนเหมือนกัน)

ที่ผมคิดเช่นนั้นเพราะระหว่างที่ผมปฏิบัติกามกิจควักล้วงลูบไล้กับภายนอกร่างกายเธอเธอก็ยอมโอนอ่อนผ่อนตามผม จะมีจริตดีดดิ้นก็ทำแต่พองามในที่เท่านั้นเอง   ไม่มีการขัดขืนแม้แต่นิดเดียว พอผมตั้งใจทำให้เธอจริงจังดูเธอก็ชอบมากเหมือนกัน

วันนั้นเธอใส่กระโปรงลายลูกไม้บานยาวประมาณเข่าเห็นจะได้ทำให้ผมทำอะไรได้สะดวกมากขึ้น(ไม่รู้เธอเองเป็นฝ่ายจงใจที่จะใส่ไปแบบนั้นหรือเปล่าก็ไม่รู้) เมื่อได้โอกาสเหมาะสมผมก็เอามือลูบผ่านขาอ่อนเธอเข้าไปใต้กระโปรงเธอผมลูบขาอ่อนเธอในกระโปรงที่เธอสวมใส่มาอย่างแผ่วเบา

ผมสังเกตุว่าขนอ่อนตามแขนเธอเริ่มลุกชัน ผมเล่นแบบนั้นอยู่พักใหญ่จากนั้นผมก็ละมือไปคลำบริเวณเนินหีเธอจากด้านนอกกางเกงในตัวบางจิ๋วผมลูบไล้คลึงเคล้นเนินหีเธอไปพักใหญ่นิ้มมือผมเริ่มสัมผัสได้ว่าน้ำเธอเริ่มไหลซึมออกมาแล้ว(แสดงว่าผมได้ปลุกอารมณ์เงี่ยนของเธอเข้าให้แล้ว)

ผมจึงใช้นิ้วมือกระแซะผ่านของกางเกงในตัวบางจิ๋วเข้าไปสัมผัสเนินเนื้อหีที่แฝงเป็นพูอยู่ภายใต้ร่มผ้านั่นผมเอานิ้วเขี่ย ๆ ลากขึ้นลงระหว่างร่องหีเธอและเอานิ้วชี้เขี่ยสะกิดที่ติ่งแตดของเธอผมทำไปสักพักน้ำเธอเริ่มไหลซึมออกมามากขึ้น เพราะเนินหีเธอเริ่มเปียกลื่นๆ

ผมจึงพยายามใช้นิ้วชี้สอดผ่านเข้ารูหีเธอเข้าไปเบาๆ พอพ้นปากทางเข้าไปเท่านั้นผมก็รู้สึกได้ว่าภายในโพรงหีเธอเริ่มตอดปลายนิ้วผมตุ๊บตั๊บผมจึงปฎิบัติการในรูหีเธอโดยการแหย่แทงชักเข้าชักออกเบา ๆ และใช้นิ้วคว้านและควานในรูหีเธอ นิ้งโป้งก้คลึงเข้าที่เม็ดแตดเธอ ผมทำแบบนั้น จนตัวเธอเริ่มสั่นเทิ้มไหวระริกทีละนิดนั่งไม่เป็นสุขเพราะความเสียวกระสันที่เกิดจากการกระทำของผมตอนนี้น้ำเงี่ยนเธอเริ่มออกมามากจนแฉะไปหมด

ผมรู้ว่าเธอแฉะมากแล้ว(แสดงว่าคงเงี่ยนมากแล้ว) เธอส่งเสียงครวญครางกระสันเสียวเบา ๆพร้อมกระซิบข้างหูผมเสียงสั่นเครือว่า “พี่ขาช่วยนุ้ยด้วย .... ซี๊ด.. ซี๊ด...อูย” ผมถามเธอว่าจะให้ช่วยอะไรบอกมา ขณะที่ผมถามเธอนิ้วมือของผมก็กำลังทำงานแทงเข้าออกหีเธออยู่อย่างขมักเขม่น“เย็ด นุ้ย หน่อย ซี๊ด ซี๊ด อูย จะทนไม่ไหวอยู่แล้ว” เธอกระซิบบอกผมพร้อมครางเบา ๆผมอุทานทำทีตกใจเบาๆ “หา เย็ดตรงนี้ เลย เหรอ นุ้ย” เธอตอบ “ตรงนี้แหละ เร็วจะทนไม่ไหวแล้ว เย็ด นุ้ย ที เร็ว ซี๊ด อูย” (ในใจก็อยากเย็ดเธอจะแย่อยู่แล้ว)  
ผมกระซิบบอกเธอ“ได้ งั้น นุ้ย ก้มมาอม ควย ให้พี่หน่อย แล้วพี่จะทำให้” พูดเสร็จผมก็ละกิจกรรมที่ทำกับเธอลงจับหัวเธอกดก้มลงไปที่เป้ากางเกงผมเธอก็รู้งานเป็นอย่างดี แสดงว่าเธอคงผ่านประสบการณ์แบบนี้มาแล้ว  พอเธอก้มลงมาที่หน้าขาตรงเป้ากางเกงผมเธอก็รู้งานดีโดยผมไม่ต้องบอกซ้ำเธอรูดซิบกางเกงควาญหาควยผมเอาออกมาดุดอมอย่างมืออาชีพเธอดูดควยผมแรงมากสักพักมันก็แข็งเต็มที่

ผมจึงสะกิดเธอพร้อมกับดึงหัวเธอขึ้นมาและจัดให้เธอขึ้นมานั่งทับบนตักผมโดยจัดให้กระโปรงยาวและบานของเธอครอบหน้าขาผมไว้และจัดให้ชายกระโปรงบังควยผมที่กำลังจะเย็ดหีเธอไว้ ซึ่งการทำแบบนี้จะทำให้คนอื่นและโต๊ะข้างเคียงไม่ทันสังเกตุว่าเรากำลังทำอะไรกัน (คงคิดว่าเราคงนั่งตักกันตามปกติเหมือนโต๊ะอื่นๆ)

เมื่อจัดทุกอย่างเข้าที่เข้าทางดีแล้วผมก็เอื้อมมือลงไปใต้โต๊ะจับควยผมแซะกางเกงในที่บางจิ๋วของเธอแหวกออกไปด้านข้างเปิดทางให้ผมสอดแทรกควยเข้ารูหีเธอพอควยผมเจอปากทางเข้ารูหีเธอผมก็สะกิดให้เธอค่อย ๆ หย่อนตัวนั่งทับลงมา บนตัวผม ควยผมค่อยๆ ชำแรกปากทางรูหีเธอเธออุทานเบา “อึ๊บ ..อุ๊ย ...ซี๊ด” ควยผมค่อยๆ แทงแซะหายผ่านเข้าไปในรูหีของเธอทีละนิดจนมิดทั้งดุ้นเธอก็ร้องครางเบาๆ ไปด้วย “ซี๊ด ... อูย ... ควยใหญ่ คับหี จังเลย .. ซี๊ด”

หลังจากนั้นเมื่อเราทั้งสองคนจัดควยกับหีให้เข้าทางกันเรียบร้อยดีแล้วและพร้อมจัดท่าทางให้ถนัดในการเย็ดสักนิดหนึ่งพอจัดเข้าที่สักพัก ผมก็สะกิดให้เธอก็โยกตัวทำทีเคลิ้มเต้นโยกไปตามจังหวะที่ดนตรีในผับกำลังเล่นพอจังหวะเพลงช้าเธอก็โยกเบาๆพร้อมครางไปด้วย พอจังหวะเพลงเร็วเธอก็โหมกระแทกหีเข้ากับควยผมใหญ่เลย

“โอ้พระเจ้าช่างวิเศษอะไรขนาดนี้” ผมอุทานในลำคอเบา ๆ ขณะที่เธอโยกหีกระแทกเย็ดกับควยผมผมกับเธอทำกันนานพอสมควรจนดนตรีเขาเล่นผ่านไปเกือบห้าเพลง ผมจะทนไม่ไหวก็เลยกระซิบบอกเธอว่า“นุ้ย หีนุ้ย เย็ดมันดี จังเลย พี่ใกล้จะแตกแลัว” เธอบอก “หี นุ้ย เย็ด มันมากหรือค่ะ คะ คะ ควยพี่ ก็ ยะ ยะ เย็ด มัน และ ก็ ยะ ยะ ใหญ่ คะ คะ คับ หี นุ้ยเลยค่ะ  แตกมาเลยค่ะ นุ้ย ก็ใกล้เสร็จแล้ว”
หลังจากนั้นเธอโยกเองอีกไม่นานและผมก็รู้ตัวว่าจะระเบิดแล้วผมจับเอวเธอกดสะโพกให้แนบชิดหน้าขาผมเพื่อที่จะให้หีเธอแนบกับควยผมมากที่สุดเพื่อผมจะได้ส่งควยให้ลึกจนถึงมดลูกเธอให้ได้ ผมกระซิบข้างหูเธอเบาๆด้วยเสียงกระเส่าว่า “นุ้ย พี่ ขอ ตะ ตะ แตก ใน นะ” เธอตอบผมสั้นๆ “ค่ะ”

ผมกดไว้จนแน่นแล้วสักพักผมก็อุทานเบาๆ“นุ้ย พี่แตกแล้ว” พร้อมกันนั้นผมก็ฉีดน้ำเชื้อผมเข้าไปในหีเธอมากมายจนรู้ว่าหมดแล้วและนุ้ยเธอก็เสร็จพร้อมกันกับผมตลอดเวลาที่เราเย็ดกันนั้นภายในหีเธอระหว่างเย็ดกันจนมาถึงช่วงวินาทีที่น้ำแตก หีของเธอทั้งดูดทั้งตอดควยผมตลอดเวลาจนผมงี้เสียวสุดๆ อย่างไม่เคยเป็นมาก่อนในการเย็ดกับผู้หญิง หลังจากเราทั้งคู่น้ำแตกเสร็จแล้วผมกับเธอยังคงนั่งติดคากันอย่างนั้นอยู่สักพักจนอาการตอดตุ๊บๆ ในหีเธอสงบลงและคาดว่าหีเธอรีดน้ำเชื้อผมเข้ามดลูกไปจนหมดแล้ว เธอจึงค่อยๆ ถอนหีเธอออกจากควยผมและต่อจากนั้นเธอก็ก้มหัวลงไปหาควยผมเพื่อทำความสะอาดคราบไคลที่เคลือบอยู่บนลำควยผมเป็นการส่งท้ายเธอดูดกินน้ำเมือกที่เกิดจากการเย็ดกันระหว่างผมกับเธอเมื่อสักครู่ที่มันเคลือบควยผมอยู่จนหมดจดอย่างรู้งาน

จากนั้นผมก็จัดควยให้เข้าที่รูดซิบและเธอก็กลับขึ้นมานั่งดื่มทานตามปกติเราสองคนทำตัวตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นผมรู้สึกตื่นเต้นมากแต่ยังไม่หายอยากพอเรานั่งดื่มกันไปสักพักรู้สึกว่ายังไม่เติมอิ่มกับเกมส์สวาทที่เพิ่งผ่านไปเมื่อสักครู่แม้จะน้ำแตกแล้วก็ตาม
ผมจึงกระซิบข้างหูนุ้ยเธอเบาๆ ว่า นุ้ยเราไปกันดีกว่า เธอก็กระเซ้าถามผมว่าไปไหนกันผมบอกจะพาเธอกลับห้องไปขึ้นสวรรค์ต่อ ผมกระซิบบอกเธอว่าดูสิแฉะจนน้ำนองหมดแล้วต้องไปซ้ำอีกให้แห้งหายแฉะนุ้ยเองก็ยังอยากอยู่ใช่มั๊ยล่ะ เธอก็แกล้งทำเป็นเขินแบบอาย ๆเอามือมาทุบผมพอเป็นพิธี แล้วบอกผมว่า “กลับก็ได้ค่ะ” ผมจึงเรียกพนักงานมาเก็บเงินพอเรียบร้อยผมก็ขับรถพาเธอบึ่งกลับที่พักทันที

ระหว่างทางกลับที่พักก็ควักล้วงจับนมคลำหี เขี่ยแตด จูบปาก หอมแก้ม กระเซ้าเย้าแหย่เธอมาตลอดทาง และก็ให้เธอก้มไปดูดควยผมระหว่างขับรถด้วยก็ทำให้ตื่นเต้นดีผมต้องกระตุ้นเธอระหว่างทางเพราะผมกลัวว่าเดี๋ยวอารมณ์เธอจะไม่ต่อเนื่อง และระหว่างนั้นผมก็คิดทบทวนเหตุการณ์ระหว่างผมและเธอมาตั้งแต่ต้นจนได้เย็ดเธอเมื่อตะกี้แสดงว่าเธอเองก็ไม่ธรรมดาช่ำชองผ่านสนามมาเยอะเหมือนกัน

ผมคิดอะไรเพลินๆ ไม่นานก็ถึงที่พัก เมื่อถึงที่พักจอดรถเสร็จไม่พูดพล่ามทำเพลง ผมล็อกรถเสร็จรีบประคองกอดเธอขึ้นห้องพักทันทีพอถึงห้องปิดประตูได้ผมก็ฟัดเธอต่อทันทีตั้งแต่หน้าประตูจนไปสิ้นสุดที่เตียงนอนนุ่มๆในห้องนอนของเธอที่ผมจัดให้ ซึ่งเธอก็ให้ความร่วมมือโดยดีไม่ขัดขืนอะไร ในระหว่างกอดรัดฟัดกันนัวเนียทั้งผมและเธอต่างก็ช่วยกันแก้เสื้อผ้าออกจากร่างกายของกันและกันแล้วโยนที้งไปตามรายทางจนเมื่อมาถึงเตียงนอนเราทั้งคู่ก็เปลือนเปล่าล่อนจ้อนไม่เหลือผ้าผ่อนใส่กันแล้ว

คราวนี้ “นุ้ย”เป็นฝ่ายคุมเกมส์ เธอเป็นคนผลักผมให้ลงไปนอนหงายอยู่บนเตียง แล้วเธอก็โดดขึ้นคล่อมตัวผมไว้ สภาพผมกับเธอตอนนี้ อยู่ในท่า 69ข้างบนตัวผมจึงมีเธอคล่อมอยู่โดยเธอโก้งโค้งก้มหน้าลงไปที่ควยผมเอาปากลงดูดท่อนควยใหญ่ของผมในขณะที่หีนุ้ยอยู่ตรงหน้าผม

ผมก็เอามือไปกดสะโพกให้หีเธอลงมาที่ปากผมผมก็ละเลงลงลิ้นเลียหีเธอทั้งแคมนอกแคมในรวมเม็ดแตดเลียขึ้นลงเอาลิ้นแหย่แยงรูหีอยู่นานสองนานมือผมที่เหลืออยู่ก็บี้ขยี้รูดไปตามร่องหีที่คว่ำและบี้เม็ดแตดที่ตอนนี้บวมเป่งเป็นเม็ดนูนออกมาเห็นได้อย่างชัดเจนเพราะอารมณ์เงี่ยนของเธอ ส่วนเธอนั้นก็ปฎิบัติการใช้ปากโม๊กควยผมอยู่ด้านล่าง มันยิ่งทำให้ผมควยแข็งโด่มากขึ้นโดยเฉพาะตอนที่เธอดูดแรงๆครับ

ผมไม่นึกว่านุ้ยจะดูดควยเก่งและทำได้ดีขนาดนี้ แต่นึกอีกที เธอคงทนเงี่ยนไม่ไหวเพราะเราทั้งสองต่างก็เงี่ยนเต็มทน ผมซี๊ดปากด้วยความเสียวซ่าน สลับกับเสียงซี๊ดปากของนุ้ยที่ถูกผมเลียและล้วงควักหีเป็นการตอบแทนรสการดูดควยผมด้วยปากของเธอ “ซีด...ผะ ผะ ผัวขา...อูย...นุ้ย..เสียวหี...ซีด..”

เธออารมณ์สุดทนงี่จัดจนเรียกผมว่า“ผัว” แล้ว “อูย...ผมก็เสียว... มะมะ มะ เมีย จ๋า ... นะ นะ นุ้ยจ๋า ..ดูดควยเก่งจัง...ซีด” “งั้นเดี๋ยว... เมีย ... ทำให้...ซีด...” การที่เธอเปลี่ยนสรรพนามมาเรียกผมว่า“ผัว” และเรียกตัวเองว่า “เมีย” ยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์เงี่ยนอยากเย็ดมากขึ้น เธอเองก็คงสุดทนต่อความเงี่ยนง่านจึงลุกขึ้นมาหาผมสองเต้าเธอก็พุ่งผงาดลอยเด่นทั้งสองก้อน

ผมจึงกอดรัดฟัดเธอพร้อมฟุบหน้าไปกลางหว่างก้อนเนื้อละเลงจมูกขยี้ไซร์ทั้งจูบ...ขยี้แล้วกดร่างเปลือยเปล่าของเธอพลิกหงายลงนอน “อุ๊ย...พี่...” นุ้ยอุทานด้วยความเสียวสยิว เมื่อผมทั้งจูบทั้งอ้าปากดูดนมมือขวาก็ควานลงไปตะปบทั้งโคกนูนเนินของเธอ อ้า...มันโคกใหญ่กลมกระเปาะเต็มฝ่ามือ“ซี๊ด...อุ๊ย..ดูซิ... พี่ขา..จับมันทำไม อู๊ย...อย่าขยี้...อย่าดูด....อี้...อย่าแยงนิ้วลงไป...นุ้ยเสียว...อูย...ซี๊ด..” เธอ ร้องครางเบา ๆ      

เมื่อผมทั้งดูดนมทั้งแยงนิ้วลงไปในหว่างโคกหีแล้วก็บี้ และเขี่ยเม็ดแตดของเธอ ความเสียวซ่านทำให้นุ้ยดิ้นรนยักย้ายเอวไปมา ปากก็ครางซี๊ดไม่ขาดเสียง “อูย...อูย...ซีด...” นุ้ยครางกระเส่าบิดตัวแอ่นโคกหีหราร่อนส่ายไปมา เมือกเยิ้มทั้งปากรู และหว่างแคม บอกถึงความเงี่ยนของเธอได้ผมก็เลยเอานิ้วแยงลงไปในรูหีแดงเยิ้มด้วยเมือก ผมงอนิ้วควานไปมารอบ ๆ รูหีของนุ้ย

“ซีด...พี่ขา..ซี้ด...อย่าควานรูหี...ซีด...นุ้ยเสียวเหลือเกิน...ซี๊ด”นุ้ยครางระงมเมื่อถูกผมควานรูหี สะโพกกลมผายนั้นเด้งร่อนไปมา สองขาก็กางอ้าซ่าจนแคมหีแยกเมื่อเห็นนุ้ยเงี่ยนง่าน

ผมก็จับเธอลุกขึ้นผลักให้เธอนอนหงายลงไปบนที่นอนแล้วผมก็เข้าไปคุกเข่าในหว่างขาของนุ้ยสองมือของผมรั้งท่อนขานุ้ยให้งอและแบะออกเพื่อให้โคกหีเธอปรากฎเมื่อผมทำแบบนั้น โคกหีอวบอัดกลมอูมนั้นก็หงายพลิกลอยเด่นสองแคมแหกอ้าแบะมองเห็นปากรูได้ถนัด

ผมก้มหัวลงไปที่หีเธอพร้อมกับลงมือละเลงลิ้นเลียที่เนินหีเธอทันทีเธอสะดุ้งตัวร้อง “อุ๊ยพี่” ผมเลียเนินหีเธอทั้งแคมนอก แคมใน และดูดดุนเม็ดแตดอย่างไม่รังเกียจ นุ้ยงี้ส่ายสะโพกร่อนหีสู้กับลิ้นผมแบบไม่รู้ตัวผมเล่นกันเนินหีเธอจนรู้สึกว่าน้ำเธอเริ่มไหลปิ่มๆ ออกมาเพิ่มอีกคิดว่าน่าจะได้เวลาเย็ดเอาควยทะลวงหีเธอได้แล้ว

ผมจึงกลับขึ้นมานั่งคุกเข่าในหว่างขาของนุ้ยอีกครั้งจับหัวควยที่บานใหญ่มู่ทู่แง่เงี่ยนพองก๋าตลอดลำใหญ่ยาวไม่เบาผมขยับเข้าไปในหว่างขาของนุ้ยให้มากขึ้นอีกแล้วผมก็จ่อควยผมให้ตรงปากรูหีของนุ้ยแล้วผมก็ดันควยพรืดผ่านแคมหีเธอเข้าสู่รูหีช้าๆแคมหีเธอก็ย่นตามแรงที่ผมกด หัวควยถอก ผมทำผลุบๆ โผล่ๆ เข้าๆ ออกๆ สุดท้ายก็มิดเงี่ยงปากรูหีนุ้ยขยายตึงจนนุ้ยบิดตัวถ่างขาอ้าออกให้กว้างมากกว่าเก่าอีก

ระหว่างนั้นเธอก็ร้องครางเบาๆไปด้วย “อูย...ซี๊ด..อูย...เบาๆ...ผัวขา...อูย..ตึงรูหีนุ้ยจัง...อูย”  ผมบอกเธอว่า “ทนอีกนิดนะจ๊ะ เมียจ๋า ควยพี่เข้ารูนุ้ยมิดเงี่ยงแล้ว...ถ่างขาอีกนิดสิจ๊ะ..นุ้ยจ๋า”

โดยไม่ต้องเตือนซ้ำนุ้ยรีบงอตัวถ่างขา เพราะทั้งตึง และเสียวรูหีเป็นกำลัง ผมก็ขยับร่างได้ถนัด ผมใช้ปลายนิ้วเขี่ยปลายแตดไปมาเอวก็ดันควยเข้าไปเรื่อย ๆ “อูย...เบา ๆ สิคะ..ผัวขา ... ซีด..คับรูนุ้ยเหลือเกิน...อูย..” ผมบอกเธอว่า “ซีด..มันเข้าไปครึ่งลำแล้ว..นุ้ยจ๋า..เมียจ๋า..อูย..หีนุ้ยฟิตแน่นจังเลย...นุ้ยจ๋าทำไมหีฟิตจังเลย วันนี้แตกคนละหลายน้ำนะจ๊ะ”

ผมบอกพลางเอื้อมมือขยี้และคลึงเคล้นเต้านมไปมา ทำให้นุ้ยครางซี๊ด ร้องอูย อูย ทุกครั้งที่ โดนผมกระเด้าควยลงไปเธอร้องถามแบบสลึมสลือ “อะไรนะค่ะ” ผมตอบ “วันนี้ เมีย แตกกับพี่คนละหลายน้ำนะจ๊ะนุ้ยจ๋า” เธอร้องถามอีก “หมายถึงนุ้ยต้องเสร็จกับพี่ใช่มั๊ยค่ะ” ผมตอบ “จ๊ะแตกคนละหลายๆ น้ำนะ นุ้ยจ๋า” เธอตอบสั้นๆ “ค่ะ” จากนั้นผมได้ยินเสียงครางของเธอ “อูย..ผัวขา...ซีด..ควยผัวใหญ่จริง ๆ นุ้ยเสียว...ซีด...ไปทั้งรูแล้ว...อูย...ซี๊ดซี๊ด มันหี จังเลย ซี๊ด”  นุ้ยครางเสียงดังอย่างเสียวซ่าน

ระหว่างที่ผมกระแทกควยเข้าออกในรูหีนุ้ยผมก็ชวนเธอคุยสลับการเย็ดสลับกับการกระแทกควยในรูหีเธอเพื่อเร้าความเงี่ยนระหว่างเราโดยผมเริ่มถามเธออีกว่า “นุ้ยจ๋า เย็ดกันมัน มั๊ยจ๊ะ” เธอตอบ “เย็ดกันมันค่ะ”ผมถามต่อ “นุ้ย เย็ดกับผู้ชายมามากมั๊ย” เธอตอบ “ไม่เคยนับค่ะ” ผมถามต่อ“แล้วควยคนอื่นใหญ่กว่าพี่มั๊ย” เธอตอบ “มีเล็กมีใหญ่ค่ะ” ผมถามต่อ“แล้วพี่จะเย็ดมันเหรอจ๊ะ” เธอตอบ “มันค่ะ”  
จากนั้นทุกอย่างระหว่างผมกับเธอก็เงียบลงคงมีแต่เสียงครางของผมและเธอสลับกันไป“โอย...ผัวขา...อูย..พี่ขา..แน่นรูหีแทบฉีกเลย...อูย..ซี้ด..อูย...”นุ้ยครางเสียงลั่นอย่างลืมตัว สองมือยันอกผมแน่นถ่างขาส่ายหน้าห่อปากครางระงมตูดสะโพและหีเธอก็ส่ายเร่า ๆ สู้กับควยผมที่กระเด้าอยู่ทั้งเสียวทั้งแสบจนตึงรูหีแทบปริ

ทำเอาควยผมขนาดลงรูหีเธอไปแล้วก็ยิ่งแข็งโป๊กขึ้นไปอีกทั้งดุ้นผมจึงค่อย ๆ โหย่งตัวชักควยออกมาช้า ๆ นุ้ยก็ผงกหัวขึ้นมองดูท่อนควยอันเขื่องที่คารูหีเธออยู่ค่อนลำสองแคมหีเธออ้าจนพองย่นคาบควยผมแน่น ทำให้เห็นโคกหีพองบวมขึ้น ผมชักควยออกช้า ๆแคมหีก็ปลิ้นตามควยออกมาจนแคมในถลน ปากรูรัดควยผมแน่น ผมมองเห็นนุ้ยกัดฟันข่มความเสียว

เมื่อถูกเงี่ยงขอบหัวถอกครูดโพรงหีพอสุดลำควยผมก็กระเด้าสวนเข้ารูเต็มแรง ท่อนควยใหญ่วิ่งมุดเข้ารูหีนุ้ยจนยันโคน ผมครางสบถคำหยาบคายเรียกอารมณ์เย็ดพึมพำกับเธอ“อูย มันควยจริงๆ อีนุ้ย อีกระหรี่ หีร่าน หีมึงฟิตดีจริงๆ เย็ดมันโว๊ย ซี๊ด อาซว์ซี๊ด” เธอก็ร้องครวญครางตอบสบถคำหยาบคายเหมือนกัน “ไอ้เหี้ย ควยใหญ่ เย็ดหีกูมันจริงๆ กูเป็นกระหรี่แล้วมึง มาเย็ดหี กูทำไม ไอ้เหี้ย ไอ้แมงดา”

จากนั้นเสียงผมก็เงียบไปผมยังกระเด้าควยใส่หีนุ้ยต่ออย่างเอาเป็นเอาตายคงมีแต่เสียงครวญครางเสียวกระสันของนุ้ยแว่วเข้าหูผมมา “โอย...ผัวขา...อูย..พี่ขา..แน่นรูหีแทบฉีกเลย...อูย..ซี้ด..อูย...”

นุ้ยครางเสียงลั่นอย่างลืมตัวสองมือยันอกผมแน่นถ่างขาส่ายหน้าห่อปากครางระงม ตูดสะโพกรวมทั้งหีก็ยังส่ายเร่า ๆ สู้กับควยผมที่กระเด้าอยู่เธอคงทั้งเสียวทั้งแสบตึงรูหีคงแทบปริ

ผมทาบตัวอ้าปากดูดนมนุ้ยเอวก็ย้ายบิดส่ายไปมา ควยเบิกรูหีเธอควานไปมา ทำให้นุ้ยดิ้นพราดๆด้วยความเสียวซ่านกระสันหีการดูดนม และการส่ายควยอย่างมีชั้นเชิงทำให้เธอยิ่งเสียว ผมโหย่งกายนั่งยอง ๆจับสองขาที่งอแบะพาดโคนแขน ชักควยออกจากรูช้า ๆ เมือกสวาทจากรูหีไหลปรี่เยิ้มสองแคมแบะอ้านุ้ยเด้งหีแอ่นตาม มือก็โอบเกาะแขนให้ผมคลึงเต้านม พอสุดควยผมก็กระเด้าควยเข้ารูเงี่ยนของเธอช้าๆ ควยวิ่งเข้ารูหีคับ ๆ หนืด ๆ แต่ก็ทำให้นุ้ยต้องกัดฟันกระดกหีรับ ผมเองก็ทั้งเสียวทั้งอร่อยเพราะรูหีนุ้ย ทั้งฟิตแน่นทั้งบีบทั้งตอด พอกดสุดควยผมก็ส่ายเอวขยี้ ให้หัวถอกทะลวงปากมดลูกนุ้ยมือละเลงขยี้เต้านมซ้ำ

นุ้ยถึงกับผวาสั่นเร่าๆ “ซี๊ด...อูย...พี่ขา...นุ้ยเสียว...มดลูก...อูย...ควยพี่ควานรู...นุ้ย เสียวหี เสียวมดลูก ... เหลือเกิน ซี๊ด ซี๊ด” เธอครางระงมบอกผมอย่างหมดอายด้วยฤทธิ์แห่งความเสียวซ่าน

“ผมก็เสียวหัวควยเต็มทน...รูหีนุ้ยขมิบควย...มดลูกก็ตอดหัวควยดีจริงๆ...ซี๊ด..” “กระเด้า เถอะพี่...ซี๊ด...นุ้ยเงี่ยน..ทนไม่ไหวแล้ว..ซีด..เย็ดให้หีเมียแหกเลย...อูย...คนอะไรก็ไม่รู้...ซี้ด...เย็ดเก่งจริง ๆ ...ซีด...อูย...ซี๊ด อาซว์ อาซว์ โอวโอว อูย”
ผมขยับตัวคล่อมง่ามตูดเธอเพื่อให้ถนัดแล้วก็โน้มตัวกดเข่าเธอให้ต่ำลงแล้ว ท่านี้ โคกหีของเธอลอยเด่นอ้าแคมเป็นเป้านิ่งให้ผมชักควยเข้าออกอยู่ตลอดเวลาสองแคมก็อ้าปลิ้นเข้าออก “ซี๊ด...อูย..หีฟิตดีจริงๆ...นุ้ย...ซี๊ด..ควยผมสอดลึกยันทะลวงเข้าไปปากมดลูก..นุ้ย...เต็มๆเลย..อู ย...ซี๊ด...กระเด้าแรง ๆ...อูย...” ผมยิ่งมันในอารมณ์เพราะยิ่งเห็นนุ้ยเด้งหี และครางอย่างอร่อยหี ผมก็ยิ่งกระดกเอวชักควยกระเด้าหนัก..ทั้งตัว

มือก็ขยี้เต้านมไม่ได้วางเลยสลับด้วยการย้ายควยแทงถี่ขึ้นปานลูกสูบมุดเข้าออกในรูหีดังฟุบ...ฟับ ตลอดเวลา “ซี๊ด...เย็ดแรงดีจริง ผัวขา...ขา...อูย...นุ้ยอร่อยรูหีอะไรยังงี้...”“อุ๊ย...อุ๊ย...ซอยถี่ ๆ ซิค่ะ...ซี๊ด...นุ้ยชอบ...อย่างนั้น...อู๊ย..พี่ขา...เสียวแทบขาดใจแล้ว...อูย...กระเด้าเร็ว ๆ อูย...”

นุ้ย..โดนครบเครื่องทั้งควยตะบันหี เต้านมและเม็ดแตดก็ถูกนิ้วผมบี้คลึง และขยี้มันทำให้เธออร่อยรูหีแทบขาดใจ เธอทั้งเด้งทั้งส่ายหี สองแคมเป็นฟองขาวๆ เพราะน้ำเมือกแคมอวบอัดปลิ้นอ้าผงาดตามควยใหญ่

ผมก็กระเด้าควยจมรูหีเธอสุดแรงแล้วก็เปลี่ยนเป็นอัดควยแน่นกับโคกหี เกร็งควยแน่นส่ายเอวย้ายควยหมุนเป็นวงกลมจากซ้ายไปขวามาซ้ายสวนทางกัน การทำเช่นนี้มันยิ่งทำให้หัวถอกบานในก้นรูหีควาน และถูไถมดลูกทุกแง่ทุกมุมอย่างถนัด มันทำให้นุ้ยยิ่งได้รับความเสียวซ่าน และอร่อยรูแตกต่างไปอีกแบบหนึ่งนอกเหนือจากการกระเด้าให้ควยครูดรูหีนุ้ยงอตัวแอ่นหีเด้งรับจนตูดลอยกัดฟันเม้มปากครางตัวสั่นเร่าๆ สองขาถ่างแบะอ้าซ่าเกร็งตัวกระตุกเป็นระยะผมเห็นอาการของเธอแสดงออกถึงความอร่อยจนท่วมใจ

ผมก็ยิ่งเกร็งควยควานรูไปรอบอย่างหนักๆ “โอย...พี่ขา...นุ้ยทนไม่ไหวแล้ว...ชักควยกระเด้าเถอะ..น้ำ..น้ำจะทะเล็ดแล้ว...อูย...” พอ ผมได้ยินว่าน้ำจะออกเท่านั้น ผมหยุดหมุนเอวควานไปโหย่งตูดชักควยออก แล้วกระเด้าสุดแรงดังผลับ ๆ นุ้ยที่เผลอตัวมัวแต่แอ่นหี จึงโดนกระเด้าสุดตัวหัวถอกกระทุ้งหมดถนัดใจ ทะลุผ่านเข้าสู่ปากมดลูกรู้สึก “กึ๊ก”

เหมือนหัวควยผมชนเข้ากับอะไรสักอย่างในหีของเธอ(จริงๆมันคือจังหวะที่หัวควยผมได้ทะลวงผ่านปากมดลุกนุ้ยเข้าไปนั้นเอง) นาทีเดียวกันนี้นุ้ยเธอผวาสะท้านคราง“อูย” ผมก็ชักควยกระหน่ำผ่านปากมดลุกเธอใหญ่แบบไม่ยั้ง (ควยผมมันดึงเข้าออกหีเธออย่างฝืดลำบากเหมือนคอหยักควยผมไปล็อกติดกับปากมดลูกเธอซึ่งเป็นกล้ามเนื้อหูรูดได้)

นุ้ยเองจังหวะนั้นก็ดิ้นเร่าๆ ด้วยความอร่อย “โอ้ย....เร่งเร็ว ๆ..อูย...น้ำ..อูยของนุ้ย...ออก...ออกแล้ว...ซี๊ด...อูย..” “ของพี่ก็...จะออก...อูย..แอ่นหีรับ...อูย...อร่อยจริงๆ ...” เราทั้งสองคนต่างร้องขึ้นเกือบพร้อมกัน ผมก็กระหยิก ๆ ทั้งตัว

นุ้ยแอ่นหีรับแล้วเธอกอดผมแน่นรูหีขมิบน้ำเงี่ยนออกมาชะโลมหัวถอกผมจน ท่วมรู ผมกระเด้าควยครั้งสุดท้ายสุดแรง กดควยให้เข้าในรูหีเธอให้ลึกๆแล้วแช่ไว้แน่นๆ แล้วท่อนควยอวบก็ขมิบน้ำรักขาวข้นพุ่ง ปริ๊ด ปริ๊ด ปริ๊ด เข้ามดลูกนุ้ยอย่างพรั่งพรูก่อนที่จะกดควยแช่นิ่งให้น้ำเงี่ยนแตกกระฉูดเข้ารูหีของนุ้ย

พอคิดว่าผมฉีดน้ำเชื้อเข้ามดลูกนุ้ยหมดแล้วจะถอนควยออกจากหีเธอแทนที่ผมจะถอนควยออกจากหีเธอได้โดยง่ายมันกลับไม่เป็นเช่นนั้น มันติดครับเหมือนมีอะไรล็อกคอหยักควยผมไว้ด้านในหีเธอ

โอแม่เจ้าผมอุทานเบาๆเราทั้งคู่ไม่สามารถแยกออกจากกันได้โดยง่ายตามปกติของคนที่เย็ดกันเสร็จผมกับนุ้ยกับติดล็อกกันอยู่เหมือนหมาติดเก้งยังไงยังงั้น(อาจเป็นเพราะควยผมถูกหูรูดปากมดลูกของนุ้ยเกร็งตัวรัดไว้ตอนจังหวะเธอถึงจุดสุดยอดสูงสุด(แบบไม่เคยเป็นมาก่อนในชีวิตเธอ) กล้ามเนื้อส่วนดังกล่าวมันยังไม่คลายตัว มันเลยล็อกควยผมตรงคอหยักเอาไว้)

นุ้ยเองดูท่าวิตกกังวลตกใจมากที่ผมกับเธอติดเก้งกันอย่างนั้นผมบอกเธอให้ใจเย็นเดี๋ยวก็หลุดเองของมันแหละพอควยผมอ่อนตังลงหีเธอเข้าที่กล้ามเนื้อคลายตัวมันก็จะหลุดออกมาเองพอผมพูดแบบนั้นเลยทำให้นุ้ยค่อยสบายใจขึ้น เวลานั้นนุ้ยปล่อยให้ผมโลมเล้ากอดจูบ และดื่มด่ำในรสเย็ดกันอย่างเป็นงานจริงจังระหว่างรอเราหลุดจากกันผมก็ชวนเธอคุยโน่นนี่สรรพเพเหระไปเรื่อยเปื่อยจนเวลาล่วงเลยไปพักใหญ่ผมกับนุ้ยติดกันอยู่ประมาณสิบนาทีได้พอทุกอย่างเข้าที่ควยของผมกับหีของเธอก็หลุดออกจากกันพอถอนควยออกมาได้น้ำเงี่ยนผมและเธอก็ไหลเป็นทางตามออกมาจนเลอะที่นอนไปหมด

หลังเย็ดกันเสร็จกะว่าเดี๋ยวผมจะพานุ้ยไปลงอ่างแช่น้ำ ผมรออยู่พักนึง ผมก็เลยลุกขึ้นไปนอนทาบทับอยู่บนร่างนุ้ยที่นอนถ่างขาเปิดหีอ้าซ่าอยู่เราคุยกัน กระหนุงกระหนิง ผมก็แกล้งเธอพยายามที่จะทำเอวขยับกระเด้าควยช้า ๆ เล่นกับหีเธอไปด้วย

(หมายเหตุเรื่องการติดเก้งกันระหว่างผมกับเธอ ผมมาทราบทีหลังจาการที่เธอมาเล่าให้ผมฟังว่าที่จริงตอนที่เธอติดเก้งกับผมนั้นเธอเสียวมดลูกตลอดและเธอเสร็จไปอีกหลายเที่ยวแต่ไม่ได้บอกผมเธอกระซิบบอกผมว่าผมเย็ดเธอยังไงถึงได้ติดเก้งแบบนั้นเพราะที่ผ่านมาเ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ