ถามเพื่อนๆครับ ถ้าเจอแบบนี้คุณจะทำยังไง

ถามเพื่อนๆครับ ถ้าเจอแบบนี้คุณจะทำยังไง

  • 0 ตอบ
  • 1148 อ่าน
*

ออฟไลน์ darkzinon

  • Full Member
  • **
  • 73
  • 5678
    • ดูรายละเอียด
แฟนผม บอกขอห่างกับผมสักพัก และวันศุกร์ที่ผ่านมามีโอกาสได้เจอเธอครับ

วันนั้นเธอโทรหาผม ด้วยน้ำเสียงที่อ่อนโยนผิดปกติ และมีท่าทีหงุดหงิดเล็กน้อย เธอเครียดเรื่องท้องไม่ท้องของเธอ และค่าโทรศัพน์ที่มาของเดือนนี้คือ 1400บาทถ้วน เธอกลัวแม่จะรู้จึงเรียกผมให้ไปจ่ายกับเธอให้หน่อย ผมก็พาเธอไปครับ (ไม่ได้เจอกันนาน คิดถึงโคตรๆ) ผมนี่รีบขับรถไปหาเธอเลยละ ผมช่วยเธอออกเงินค่าโทรศัพน์ และถามไถ่ถึงเหตุผล จึงได้ความดังนี้ครับ


มีผู้ชายมาตอแย ตามจีบเธอถึงบ้าน แต่เธอเงียบครับไม่บอกให้ผมรู้ ไม่อยากให้ผมมีปัญหาก็เลยให้ห่างกับผม แต่แล้วเธอดันไปมีอะไรกับมัน แล้วดันใส่สด หลั่งใน แถมทำกันในวันที่เมนส์มา(เดือนตุลาคม ครั้งปรก วันที่ 1-3 ตุลาคม เมนส์มาอีกที่ 16-19ตุลาคม ) เธอทำกันในวันที่ 17 ตุลาคม
เธอบอกแค่วันนั้นวันเดียว ผมคิดว่าอาจจะมีอะไรกันมากกว่าวันนั้นก็เป็นได้ เธอไม่ได้บอกเหตุผลว่าทำไมถึงไปทำ เพราะเธอเป็นคนชอบเที่ยวกลางคืนด้วยครับ คิดในใจอาจจะโดนมอมเหล้าหรือโดนใครใส่ยาให้ก็เป็นได้


ผมนี่หัวใจสลายเลยครับ แต่ผมรักเธอมาก เลยให้อภัยเธอครับ เธอบอกผมว่า ถ้าเมนส์มา ก็จะเลิกกับชายคนนั้นแล้วกลับมารักกับผม


จนตอนนี้ เมนส์ก็ยังไม่มาเลยครับ ผมรักเธอจากหัวใจจริงๆ ตอนนี้มาอยู่ 3 ทางเดิน
1. ท้องและแต่งงานกับชายคนนั้น - ทางเดินนี้ เจ็บปวดมากครับ ต้องเสียเธอไป
2. ไม่ท้อง เลิกกับคนนั้นและกลับมาหาผม - ทางเดินนี้ หากเธอสำนึกผิด และจะไม่ทำอีก ผมก็คงมีความสุข
3. ท้องแต่ผู้ชายไม่รับ และหากคิดจะทำแท้ง ผมขอเสนอตัวเป็นพ่อของเด็กให้ครับ - ทางเดินนี้ ผมคิดว่าคงไม่มีใครยอมรับกันใช่ไหมครับ แต่ผมคิดว่า(ผมคิดนะ) เราช่วยชีวิตเด็กในท้องที่ไม่มีความผิดครับ ดีกว่าให้เธอทำบาปครับ ก็คิดซะว่าเราเลี้ยงดูลูกบุญธรรม


แต่ว่าตอนนี้ยังไม่รู้เลยว่าท้องไม่ท้อง หรืออะไรยังไง ผู้ชายจะรับมั้ย หรือจะเป็นยังไง อนาคตผมหาใหม่ก็ยังได้ แต่ผมไม่อยากมีใครใหม่แล้ว


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ