ซั่มกันบนรถ (นุ้ย)

ซั่มกันบนรถ (นุ้ย)

  • 0 ตอบ
  • 8255 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 505
  • 3056
    • ดูรายละเอียด
ซั่มกันบนรถ (นุ้ย)
« เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2014, 04:28:09 am »
[align=center]“เย็ดกันบนรถ”[/align][align=center]
[/align][align=center]เรื่องจากประสบการณ์จริงของผมเกิดขึ้นกับเพื่อนสาวรุ่นพี่คนหนึ่งเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งผมรู้จักเธอมาตั้งแต่กลางปี 2555 ผมได้ “เย็ด” เธอตั้งแต่สสองวันแรกที่ได้รู้จักกันแล้ว หลังจากนั้นเธอกับผมก็ได้หาโอกาสเย็ดกันต่อเนื่องมาจนถึงทุกวันนี้ เธอชื่อ “นุ้ย” มีอาชีพเป็นนักบัญชีอิสระ หากใครไม่รู้อายุจริง ๆ ของเธอ ก็นึกว่าคงราว ๆ ยี่สิบต้น ๆ แต่จริง ๆ แล้วอายุของเธอเข้าวัยสาวใหญ่แล้วแต่เธอยังดูสดใสยังกับเด็กยี่สิบปีต้น ๆ (ราว ๆ สัก 24 ไม่เกิน 25 ปี) เราทั้งสองคนเป็นคนที่ชอบเรื่องเซ็กส์มาก เรื่องเสียวของผมกับเธอครั้งนี้ก่อนตอนช่วงที่เราสองคนออกไปกินข้าวเย็นด้วยกันในเย็นวันหนึ่งแล้วจะไปต่อกันที่ผับประจำที่ชอบนั่งกัน[/align]
ระหว่างทางที่ขับรถเพื่อเดินทางไปเที่ยวผับแถวรัชดาภิเษก “นุ้ย” เธอบอกผมว่าอยากลองทำอะไรแปลก ๆ ใหม่ ๆ พูดเสร็จเธอก็เลยก้มลงมารูดซิบกางเกงผมพร้อมกับเอามือควักควยผมออกมาแล้วเธอก็อมควยให้ผมในขณะที่ผมกำลังขับรถอยู่ เธอบอกอยากลองดูว่าจะเป็นยังไง......พอปากเธอได้เจอควยผมเท่านั้นเธอก็จัดการดูดเลียและอมไว้ในปากซึ่งขณะนั้นผมขับรถอยู่เสียวควยน้ำแทบทะลักเป็นความรู้สึกที่เสียวดี ผมทั้งเสียวทั้งตื่นเต้น จนผมทนไม่ไหวต้องหาที่จอดรถข้างทางแถวทุ่งสีกัน เพื่อเย็ดกันข้างทาง เราสองคนคือนุ้ยกับผมก็ข้ามกันไปที่เบาะหลัง แล้วเธอก็มาอมมาดูดควยต่อให้ผมสักพักใหญ่

จนทนความเงี่ยนไม่ไหวแล้วทั้งสองคน เกิดอารมณ์เงี่ยนเต็มที่ทั้งคู่ นุ้ยเลยถกกระโปงซึ่งเป็นชุดเดรสแล้วถอดกางเกงในออก แล้วขึ้นมานั่งคล่อมผม โดยเริ่มจากท่าหน้าชนกัน นุ้ยจับควยผมไปจ่อให้ตรงรูหีเธอแล้วเธอค่อยๆ หย่อนตัวลงมาควยผมซึ่งตั้งท่ารออยู่แล้วก็ค่อย ๆ แทรกสอดเข้าไปในหีเธออย่างช้า ๆเมื่อเข้าที่ดีแล้วเราปรับท่ากันอีกนิดหนึ่ง สักพักนุ้ยก็เริ่มโยกตัวช้า ๆ เธอโยกไปสักพักพร้อมส่งเสียงครางไปด้วยผมก็เสียว ....

ซึ่งตอนนั้น สักพักผมก็เปลี่ยนให้ นุ้ย...โก่งโค้ง ไปข้างหน้า ระหว่างเบาะแล้วผมก็เสียบควยเข้าหีเธอจากทางด้านหลังเธอเสียงหน้าขากระทบ ตูด ปั๊บๆ แต่ก็เอาแรงมากไม่ได้ กลัวคนอื่นผ่านมา เพราะรถสั่น นุ้ยครางดังมาก ได้อารมณ์ดี สุดท้ายพอใกล้จะเสร็จ นุ้ยก็กลับมา นอนหงาย แยกขาอยู่ที่เบาะหลัง ท่านี้พอจะถนัดหน่อย เราโยกกันไปได้แป็บเดียว ต่างคนต่างเสียว ...นุ้ย ก็ทั้งร้อง ทั้งคราง มืออีกข้างก็จับไขว่คว้าจับนั่นนี่ไปทั่ว สักแป็บนุ้ย ก็เสร็จเธอกระตุกและเหมือนหีเธอจะตอดควยผมถี่ยิบและแรงมากและมีน้ำไหลออกมาจนแฉะมากกว่าเดิมผมก็เสียวจนทนไม่ไหว ....

แล้ว ผมก็แตกในหีเธอหลังเสร็จผมก็ฟุบลงไปบนตัวนุ้ยที่นอนแผ่อยู่บนเบาะหลังจากนั้นเราสองคนก็ใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อยและขับรถเดินทางไปผับกันต่อ ประสบการณ์เสียวๆ ของเราสองคนมีอยู่บ่อยครั้งครับรับรองว่าทุกครั้งมีแต่ความมันและสนุกทั้งนั้น สั้น ๆ เท่านี้แหละ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ