ซีรี่ย์ นักสืบ ตอนที่ 6 ปิดคดีอาเขย.. 20 ตอนจบ..แว่น..By..areja

ซีรี่ย์ นักสืบ ตอนที่ 6 ปิดคดีอาเขย.. 20 ตอนจบ..แว่น..By..areja

  • 0 ตอบ
  • 7338 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

  • Global Moderator
  • *****
  • 11602
  • 21760
  • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
    • ดูรายละเอียด
.......... .ซีรี่ย์ นักสืบ ตอนที่ 6 ปิดคดีอาเขย.. 20 ตอนจบ..แว่น..By..areja   ..

........... . ขอบคุณแฟนคลับ เก่า และ ใหม่ ที่มีน้ำใจคอมเม้นนะคะตอนนี้ เป็นซีซั่น 2 ละ เริ่มการสืบ เข้าเรื่องราว ของ ฉัตรเพชร ซะที..หาก  ไวยากรณ์ บกพร่อง และสำนวน ของคำ ที่เพี้ยนแปลกบ้าง แว่น ก็ ขอ อภัยมา ณ. ที่นี้ด้วยนะคะ.....

........................//........................//. ..( 12/ 12/ 2557 )... ...//........................//.......

    

....... ..พยานจำเป็น...คือ หญิงสาวหนึ่ง และผู้ชาย วัยเดียวกับ อาเขยเธอ อีก 2 คนทั้งหมด 4 คน กำลังทำกิจกรรมเสียวแสนพิสดาร ของคนชอบความทรมานในระหว่างมีเพศสัมพันธ์..หญิงสาว วัย 20 ต้นๆ ใบหน้าเกลี้ยงเกลาขาวใส เธอนอนอยู่กลางเตียงข้อมือข้อเท้าถูกมัดตรึงเสาร์เตียงทั้ง 4 ด้าน เธอนอนดิ้นบิดตามความเสียวที่ถูกรุมทึ่งจากชายทั้ง 3 คน ..อาเขยเธอ อยู่กึ่งกลางหว่างขากำลังทั้งเลียทั้งซอยมือกับช่องเสียวเด็กสาว..ชายอีกคนขยี้ตะปบ คลึงเต้าอูมอิ่มทั้งสองด้านปากดูดดะสลับเปลี่ยนข้างไป-มา..อีกคนที่เหลือ กำลังจะค่อมเหนือใบหน้า และใช้มือจับเอาท่อนเอ็นขนาดท่อนแขนเด็ก ป้ายถูใบหน้าและริมฝีปากสวยใสนั้น ของเด็กสาว..

ฉัตรเพชร กดชั๊ตเตอร์รั่วยิงภาพตื่นตาตื่นใจนั้น ริมฝีปากเผลอใช่ลิ้นเลียเล็มริมขอบปากบน..เด็กสาวร่างกระดอนเด้งกลางที่นอน สะโพกกระตุกค้าง ก่อนดวงตาแบล็กอายถลึงเพราะ ช่องปากถูกกระเด้าอัดท่อนลำจนหายไปเกินครึ่งความยาว..อกเด็กสาว ก็ เด้งสะท้อนตามแรงดูดเคล้น ทั้งปากทั้งมือของคนตัวใหญ่คนที่สองนั้น..อาเขย เธอเดินไปปลดเชือกที่ข้อมือขวาและข้อเท้าซ้ายอย่างละข้าง ก่อนลงมาจู่โจมที่โหนกเนื้ออูมแน่นกลางหว่างขา..แล้วขาข้างที่ปลดพันธนาการก็ถูกงอพับและดันขึ้นจนก้นยกจากฟูกเตียง..อาเขย เธอใช้อีกมือที่เหลือซ้อนใต้ก้นขาวกลมกลึงประครองให้ ก้นลอยค้างไว้..

มือข้างที่เป็นอิสระเด็กสาว ถูกคนตรงกลางยึดใช่ให้มาเกาะกุมท่อนลำยาว เด็กสาวสาวรูดโดยไม่ลังเล ความยาวสองกำโผล่มือกำขนาดความอวบแข็งไม่รอบ ท่อนเอ็นถูกชักซอยชนิดไม่ให้เจ้าของตั้งตัว เร็วยิก..คนด้านบนที่กระเด้าเย็ดปาก เอามือเกาะราวเหล็กหัวเตียงทั้ง 2 มือ  ร่างที่ค่อมเหนือใบหน้ากระเดาสาวความยาวเข้า-ออกปากเด็กสาว พวงกระโปกพวงใหญ่แกว่งตีคางเด็กสาว..


“ เบาไว้อย่างชักเร็วแกล้งพี่ เดียวเสร็จไวนะ แนะยิ่งห้ามเหมือนยุนะนี่แนะๆ..เฮ้ย ปาน มึงจะเย็ด ก็รีบเย็ดเดียวไม่งั้น กูเอาก่อนนะเว้ยห่า..”..คนตัวใหญ่ตรงกลาง บอกเด็กสาวแล้วก้มหน้าลงขบหัวนมดึงขึ้น พอหลุด ก็หันหน้ามาบอก อาเขย ของเธอ..
“ เหี้ย กูต้องเอาก่อนซิ ควยพวกมือแต่ละคนทำน้องแพรวา กู หีบานหมด ถ้ารอบนี้กูช้า ได้เอาไม้จิ้มฟันแกว่งโอ่งแน่ สาดดดด..”..อาเขย ของเธอรีบวางขาข้างที่พับงอของเด็กสาวลง แล้วจับ 4x4 ถูปากทางที่เยิ้มแฉะ ปลายเรียวมนมู่ทู่ ส่วนเงี่ยงหัวกระเจี๊ยวขนาดไม่เกิน 3 เซนติเมตร กด พรวดเดียวหมดลำเจียวดงหมอยประกบแนบกัน..
“ เร่งหน่อยนะเว้ย ไอ้ปาน กู ก็จะทนเสียวน้องมันดูดจะไม่ไหวเหมือนกัน ปากตอดดูดควยกูจนน้ำจะเล็ดวะ อรูยยย ยย ย ดีดี อึบๆๆๆ..”..เพื่อนอาเขย คนนี้ชื่อเสก..ฉัตร เคยเห็นแวะมารับอาเขย ที่บ้านบ่อย สมัยเธอพักบ้านอาสาว..เธอ เห็นเขากด ลำอ้วนป้อมเข้าคอเด็กสาว จนเกินครึ่งท่อนความยาวหลายครั้งและหลายครั้ง ที่ เด็กสาวสำลักน้ำลายออกมาเลอะใบหน้า คาง ลำคอเด็กสาว เลอะฟองน้ำลายเปรอะไปหมด..ฉัตร เธอแอบกลืนน้ำลาย เสียวคอหอย มือจับปากเรียวบางของตัวเอง เพราะ เห็นปากเด็กสาวอ้ารับท่อนลำแล้วเธอก็อดใจหายใช้มือจับขากรรไกรตัวเองไม่ได้..

     เมียงเจย ตอนนี้มีเสียงครางในลำคอมาเข้าหูของเธอ ฉัตรเหลือบมอง ก็พบว่าเด็กสาวคงจี๊ดติ่งขึ้นมาอีกแน่ ขนาดเธอเอง ยังหนีบขาไขว้บิดตามเลย..ฉัตรพยายามเก็บภาพกิจกรรมของ ทุกคนในห้องไว้มากที่สุด โดยถ่ายอาเขยเธอ เป็นเมนหลักเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานยืนยันข้อมูลหักล้างในคดี การเตรียมตลบฟ้องกลับแบ่งทรัพย์ครั้งนี้ แม้ อาสาวเธอ จะมีทรัพย์สินสมรสโดยร่วมตั้งแต่แต่งงานมาจำนวนไม่มากนัก แต่ อาสาวเธอ ก็ยึดคติที่ว่า.. “ เสียผัวหาใหม่ได้ แต่ เอาเงินทอง กูไปมึงเจ็บตัว..”..

อาเขยเธอ พอสวมใส่ควยเย็ดได้ ก็ กดกระแทกไม่ถึง 5 นาทีก็นอนหงายแผ่หลาหอบตัวโยน เด็กสาวผวาเล็กน้อยกระตุกร่างขมิบปากช่องหีหยุบหยับ มีน้ำเงี่ยนย้อยตามออกมาข้นยืด..คนชื่อเสก เห็นรีบถอดลำออกจากปาก เด็กสาว...แพรวา ใช้มือปาดน้ำลายที่เลอะแถวคางป้ายเข้าปากตัวเอง..เสก ปลดเชือกที่แขนที่ขาเด็กสาวออก ก่อนเข้าประจำที่ ปลายทวนบานมันวาวด้วยคราบน้ำลาย ถูกจับให้ตรงช่องทางแล้ว กด ที่เดียวมิดเช่นกัน..ฉัตรเสียวหว่างขาแว๊บ.. “ อุ๊ย!!..”. .แต่ เมียงเจย อุทานออกเสียงรู้สึกตัวรีบเอามือปิดปาก..
  

“ อ้า ไอ้ปานน้ำมึงนี้ช่วยได้เยอะวะ ฮ้าฮ่าฮา า า..”..ฉัตร เห็น เสก กดเด็กสาวมิดบ่องจมทวนลำโต แล้วขยับเอวซอยต่อชนิดไม่ปราณี..มือ เสกเอื้อมคว้าเชือกที่แก้ปลดจากมุมเตียงเมื่อครู่ เหวี่ยงตวัด ก่อนสะบัดข้อมือชักกระตุก..ปลายเชือก วนิลาเส้นเล็กกว่าปลายก้อยตวัดลงกระทบเนื้อที่ต้นขา ขึ้นแนวควั่นของเชือกทันตา และ อีก 4-5 ครั้งติดๆก็ตามมา เสียง..” เผี๊ยะ เฟี๊ยะ..”..ปี๊ดจี๊ดหัวใจของฉัตร ที่จ้องมองหัวใจเธอเต้นแรงขึ้นอีก..
“ อ้า อาวววว ว ว์ ซูด ด ด ดดด เอาอีก เอา อาว อีก ซีด ด ดด ดด ดดด..อืมมมมม..”..เด็กสาวเร่งสาวมือที่กำควยของคนตัวโตสุด ชดเชยความเสียว มืออีกข้างต้อนคลึงพวงกระโปกดำปี้..
“ ไง น้องแพรวา ชอบแบบนี้ไหม ถ้าชอบคราวหน้าจะชวนทำอีก เอ้ย ยักษ์ มรึงหลงนมน้องเขาแล้วไงหว่ะ บีบเบามือบ้างนะเว้ย เดี่ยวของกูเสียหมด ไอ้เชี่ย..”..
“ เอ่อ วะนมน้องเขาแน่นเหี้ยเลย เทียบห่าอะไรกับอีแก่ที่บ้านไม่ได้เลย นมแมร่งเหี่ยว ร่อง ก็หลวมหมดแล้ว แต่ แมร่งขี้หึงฉิบ ดีว่าเที่ยวนี้แผนมึงมันโอนะ กู ถึงได้เปลี่ยนโหมดบ้างสัตว์ อึ้ย น้องเคล้นซะไข่ปวดเลย อุอรูย..”..ท่อนลำยาว ถูกเด็กสาว จับเอาพาดบนเนินอก และครูดลำเอ็นลากผ่านขึ้นลงกับหัวนมสีน้ำตาลอ่อน..

                    

  เสก จับเด็กสาวพลิกท่าเมื่อโยกเอวไปเกือบ 5 นาทีโดย แพรวา รอตั้งรับท่าหมา..เสก สาดเชิงกรานใส่ไม่ยั้งจนตัว เด็กสาวโยนไป-มาระหว่าง 2 ชาย..ช่วงล่างหีโดนควยกระแทก ส่วนปาก ก็โดนควยกระทุ้งใส่หัวควยจุกคอหอย..ทุกคนจัดเต็มลีลาไม่มีใครยอมใคร เชือกในมือ เสก ก็ ฟาดใส่เนื้อขาวเนียน เป็นรอยควั่นขึ้นทันตาหลายจุด..ฉัตร มอง เมียงเจย แล้วยิ้มเพราะ เด็กสาวไปไกลแล้ว มือ เมียงเจย ฉกเกี่ยวจนได้ยินเสียงน้ำในช่องหีกระฉอกดังชัด..เธอเอง ก็ รู้สึกชุ่มล้นไปทั้งเป้ากางเกง แม้ไม่ได้ล้วงลงไป แต่ เธอ ก็ลูบคลึงนอกผ้าสลับ ยกกล้อง สับนิ้วรั่วถ่ายภาพตลอด..

เสก เร่งเอวจนหนังแคม แพรวา ปลิ้นเข้า-ปลิ้นออก พรูหีที่อูมอวบถูกกระแทกอัดจนขึ้นปื้นแดง แก้มก้นสองฝั่งอวบเต็มไปด้วยแนวเชือกที่ฟาดนับไม่ถ้วน..เด็กสาว ก็ เชิดแดะสะโพกหลังแอ่น กระดกก้นสู้แรงกระทันเสย..ปากเด็กสาว ก็น้ำลายเยิ้มออกไม่ขาด มันยืดย้อยเป็นสาย ลำควยคงกระทุ้งคอหอยจน เด็กสาว ต้องสำลักน้ำลายฟองฟอดไหลยืดเหมือนหมาบ้า ท่อนควยยังซอยเป็นจังหวะ โยกหน้าโยกหลัง ของเด็กสาว..

ก่อน ฉัตรเพชร จะถอยออกมา เพราะคิดว่าเก็บหลักฐานได้มากมายแล้วแม้จะเสียดาย ก็ ตาม..ภาพน้ำเงี่ยนมากมาย ของเสก..ทำ ฉัตรเองถึงกับผวา และ เมียงเจย ก็ครางเสียงเริ่มดัง จนเธอต้องรีบปิดปาก เมียงเจย....น้ำเสก มากมายถูกชักมารดราด และ ละเลงทั่วหน้า แพรวา และ เด็กสาว ก็ จับดุ้นนั้นดูดต่ออย่างพิศสวาทลุ่มหลง..ด้าน ยักษ์ ก็เสียบต่อทันควัน และ พลิกท่าอีก 3-4 ท่า กระแทกน้ำเสียวน้ำหีแตกกระเซ็นฟ่องก่อนแตกน้ำกามข้นเหลืองเป็นวุ้นลิ่ม ฉีดใส่โพลง หี แพรวา อีกครั้งน้ำกามคาวฟองฟ่องยืดไหลออกจากหี เป็น ลิ่มเป็นฟองชวนสยิว..ทำเอา ฉัตร ถึงจุดขา-เข่าอ่อนทนดูต่อไม่ไหว เมียงเจย ก็ คงไม่ไหวเหมือนกัน เพราะ เด็กสาว ตลบชายเสื้อมากัดกันเผลอส่งเสียง และ มือ เมียงเจยเอง ก็เลอะเปรอะไปหมดหน้าเหยเก...

    พอเช้าไม่ถึง 6 โมง ฉัตรเพชร และ เมียงเจย ก็ เช็คเอาท์ แต่เช้ารีบดิ่งกลับสำนักงาน ถามว่าเมื่อคืนหลังกลับมาเป็นไง ฉัตรไม่เล่าคะ เพราะเป็นประสบการณ์ ครั้งแรก ที่ มีอะไรกับผู้หญิง มันเสียวสุดๆ ถูกใจเธอ แม้ ไม่ชอบแต่ คืนนั้น ฉัตร ก็เสร็จหลายครั้ง หลายครั้งจริงๆ..
.

“ โอเคร ผมตรวจดูแล้วดิ้นไม่หลุดแน่..”..ทนายโปก ยกนาฬิกา ขึ้นมองเวลา เกือบ 13:00 น. สายตามองไปยังลูกความคนใหม่ ที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้าม..
“ ฉัน จะแจ้งยกเลิกว่าความให้ คุณปาน ทราบเลยนะ และ จะแจ้งฝั่งโน้นด้วยว่า ทางเรา จะเป็นทนายโจทย์ ฟ้องหย่า ให้คุณจิ๋ม..”..ลาวทอง บอกชายหัวล้าน และ ยิ้มให้ อาจิ้ม ที่นั่งอยู่ด้วย..
“ คะ เอ๊ะ เบอร์ ตาปาน โทรมาพอดี..ค่ะใช่คะ ค่ะ หาอะไรนะ จริงหรือคะ เมื่อไรคะ หา คะ คะ คะ..”..อาจิ้ม หน้าซีดเห็นได้ชัด ก่อนกดวางโทรศัพท์ สายตามองมาที่ ฉัตรเพชร..
“ อะไรคะอา..”..
“ จบแล้ว เรา ไม่ต้องทำอะไรแล้ว ไปยายฉัตร ไปกับอาหน่อย..”..อาจิ๋ม มีน้ำตาไหลเอ่อออกมา และ เธอ ก็เล่าว่า ตำรวจโทรมา..

   เมื่อเที่ยงที่ผ่านมา อาเขย ถูกยิงตาย พร้อม นายยักษ์ และ นายเสก อาการสาหัส เพราะ โดนลูกหลงพวงสวรรค์ขาดยันโคน แท่งเนื้อขาดกระจุยหมดสิทธิ์ต่อ ส่วน แพรวา วิ่งหนีทัน แต่ ก็มีแผลถลอกจากการวิ่งหนีล้มลุกคลุกคลานหลายแห่ง ไปถึงมือหมอยังผวาหวาดกลัวต่อเหตุการณ์เป็นระยะๆ คนยิงคือ เมีย นายยักษ์ ที่แอบมาตั้งแต่เมื่อเย็นวาน คงรู้แล้วว่าผัวตัวเองมาทำอะไร..แต่ คงชั่งใจรอ จนสายจึงตัดสิ้นใจทำอย่างนั้น..ฉัตร ฟังถึงตรงนี้อดกลืนน้ำลายลงคอแบบฝืดๆ นึก ถ้าเมื่อคืน เมียนายยักษ์ บุกมาไม่แน่ เธออาจโดนกระสุนหลงก็เป็นไปได้..เมียนายยักษ์ยิงจนกระสุนหมด คนในรีสอร์ท จึงช่วยกันจับตัวไว้ก่อนแจ้งตำรวจ มาดูที่เกิดเหตุ...สรุป ก็ปิดคดีไป ทั้งที่ยังไม่ทันฟ้อง ก็ ชนะคดีแล้ว..อาจิ๋ม ก็ ยังจ่ายค่าทนายแม้ยังไม่เริ่ม และ ก็ แวะเวียนมา สำนักทนายความ ที่ฉัตร ทำงานเสมอๆ..อาสาว จะชวน ฉัตรเพชร ไปอยู่ด้วยแต่ ฉัตร ปฏิเสธไป เพราะ ไม่คุ้นกับการอยู่กับคนแปลกหน้าเช่น ผัวใหม่ อาจิ๋ม เรื่องของเรื่อง เธอ ก็ กลัวโดนแขกโชว์งูด้วยแหละ เดียวมาเป่าปี่ลงรูเธอ จะยุ่ง..

........................//..........................././.............................//.............................//........................//..........

.........วันนี้ ฉัตร มาซื้อของเข้าห้องต้นเดือนคะ พอเอาของออกจากรถเข็นจวนหมด ฉัตร ก็โดนมือหยาบตะปบปิดปาก และเสียงตวาดดังข้างหู..
.

“ มึงเสียงดังร้องให้คนช่วย มึงเจ็บอีสัตว์ อยู่นิ่งๆ แล้วมึงจะไม่เจ็บตัว..”..มันเอาปลายมีดจิ้มสีข้างจน ฉัตร รู้สึกเจ็บคะ และ ฉัตร ก็พยักหน้ารับคำสั่งมัน มันจึงเลื่อนมือปิดปากมาใช้ท่อนแขนล๊อคที่คอฉัตร..มือมันเกาะกุม ที่ หน้าอกฉัตร แทน...
“ คะๆ อยากได้อะไรหยิบไปนะ อย่าทำอะไรหนู..”..ฉัตร กำลังตั้งสติ และมองหาทางรอดไม่โวยวายทันที่ เมื่อ ยังไม่สามารถมองเห็นคนที่จะมาช่วยได้ เพราะอาจทำให้คนร้ายโมโห และทำร้าย เธอได้ทันที..
“ ของนะ กูเอาอยู่แล้วอีกคนสวย แต่ กูมีอะไรให้มึงช่วย กูนิดหน่อย ฮ้าฮ่าฮา..”..เสียงดุห้าวปนหัวเราะยังดังอยู่ข้างหู มือมันขย้ำอก ของฉัตรคะ..
“ จ๊ะ พี่อย่าทำร้ายหนู ก็ พอ หนูยอมพี่ทุกอย่าง นะคะ..”..ฉัตร รับคำเพื่อถ่วงเวลาหาทางรอด เพราะ จุดที่จอดรถ ฉัตร เป็นแถวสองด้านในติดกับผนังปูน รถแถวหน้าจะบังไม่ว่าเราทำอะไรถ้าไม่สั่งเกตุ จะไม่รู้เลยจะมองเห็นไม่ถนัด และ จุดที่ยืนคือ ตำแหน่งท้ายรถที่เปิดท้ายไว้ ฝากระโปรงหลังจึงบังสายตา รถที่วิ่งผ่านแถวหน้านั้นไปในตัวด้วยอีกชั้น...
“ ดี งั้นค่อยๆเอามือปลดกระดุมเสื้อ และ กระดุมกางเกง เร็วซี่อีสัตว์ หรือเอาสักแผลก่อนดีไหม ช้านัก..”..มัน ตวาดเร่งฉัตรคะ มันบีบเต้าฉัตร เต็มแรงจนรู้สึกเจ็บแปล๊บ..ฉัตรเลยจำต้องค่อยๆปลดกระดุมเสื้อช้าๆ สายตายังมองไปยังด้านขวาที่รถจะเลื่อนผ่าน และ ด้านซ้ายฝั่งตรงข้ามที่เป็น ประตูออกมาจากห้างสรรพสินค้า ใจลุ้นว่าจะมีคนออกมาพบทันเวลา ใจฉัตร เต้นโครมคราม แต่ ยังมีสติครบคะ..

  มันเอามือล้วงเข้าไปในเสือในของฉัตร แล้วคะ มือฉัตร แกะกระดุมเสื้อเม็ดสุดท้ายอย่างช้าๆ เหลือบมองเท้ามันว่าอยู่ลักษณะไหน? ถ้าฉัตร สลัดการควบคุมมัน จะพ้นคมปลายมีดมันได้ไหม? และ จะสามารถวิ่งไปเร็วได้ห่างขนาดไหน?..มือมันรุกหนัก มันบี้ขย้ำหัวนม และ เต้าอิ่มของฉัตร..ฉัตร เอี้ยวตัวพยายามเอียงสีข้างลำตัวเข้าหามัน ตัวมันใหญ่มาก สูงเกิน 180 แน่นอน..ฉัตร ยังไม่มีที่ท่าขัดขืนสำหรับมัน ปลายมีดที่จ่อสีข้างเลยเบาแรงลงคะ..

“ ปลดกระดุมกางเกงมึงด้วย อีคนสวย ช้าๆอย่าตุกติกนะเว้ย ไม่งั้นเป็นผีเฝ้าลานจอดรถแน่ อืมมม นมใหญ่กำลังดีเลยนะมึง แน่นเด้งดีฉิบ นั้นอย่างนั้นช้าๆ..”..ฉัตร ทำตามมันบอกคะค่อยๆปลดกระดุมกางเกง ทีละเม็ดๆ..
“ พี่อย่าทำอะไรหนูนะ หนูยอมพี่ทุกอย่างคะ หนูกลัว..”..มันหัวเราะในลำคอ มือมันเคล้นหนักที่หน้าอกของฉัตร ปลายมีดมันเลื่อนมาเขี่ยขอบกางเกงฉัตร..
“ โอ๊ะ หม้อนูนดีเว้ย หีเองคงใหญ่เต็มมือข้าแน่ อีคนสวย เลื่อนกางเกงลงไปเร็ว..”..มันสั่งเสียงเฉียบ ฉัตร เลยจับขอบกางเกงค่อยๆ เลื่อนลง สายตามองออกไปยังด้านขวาอีกครั้ง และ มองไปที่ประตูทางออกห้างสรรพสินค้า..มือที่ขยำขยุมนมฉัตร แรงขึ้นเสียงฝืดฟาดของลมหายใจรดต้นคอฉัตรคะ..

.......................//.................................//...............................//.............................//.......................//.....

............ .จบตอนดูเรตติ้งก่อนดีกว่าว่า จะมีคนอ่านเยอะไหม ขอ อภัยที่สั้นไปหน่อยนะคะแต่ แฟนคลับ แว่น ๆ เต็มร้อยอยู่แล้ว แต่ ขาจรนี้อย่างไง ซ่อนดีไหมนิ.. ขอบคุณแฟนคลับด้วยจร๊า ที่แวะ รีพลาย สม่ำเสมอขอบคุณจริงๆ... .( 12/ 12/2557 ).. ...

.............. ..จบ ซีรี่ย นักสืบ ตอนที่ 6 ปิดคดีอาเขย.. 20 ตอนจบ..แว่น..By..areja…..

  *   ก๊อป ไปอ่านได้ แต่ ห้าม ! นำไปเผยแพร่นะคะ ต้องการหาอ่าน แว่น นำไปลงไว้มีรูปโปรไฟร์ ที่ไหน ที่นั้นมีงาน ของ แว่น นะคะ ขอบคุณคออ่านจ๊ะ   *


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ