ประสบการณ์กับบรรดาพี่ๆ สาวใหญ่ 4

ประสบการณ์กับบรรดาพี่ๆ สาวใหญ่ 4

 • 1 ตอบ
 • 18006 อ่าน
*

ออฟไลน์ loveoldwoman

 • Tiny Member
 • *
 • 27
 • 228
  • ดูรายละเอียด
ประสบการณ์กับบรรดาพี่ๆ สาวใหญ่ 4
« เมื่อ: มกราคม 09, 2015, 01:47:55 am »
กลับมาอีกครั้งนะครับผมไอซ์คนชอบสาวแก่คนนึง ไม่ค่อยได้เข้ามาเท่าไรหลังจากเข้าเว็บไม่ได้เป็นเดือนๆ และก็ต้องบริหารเวลาเยอะกว่าเดิมด้วย เพราะหลังจากได้เย็ดกับพี่วรรณแล้ว ก็เริ่มติดอกติดใจเพราะสะดวกมากสามารถออกไปไหนมาไหนได้พร้อมกันแถมมีคนคอยปกป้องแก้ตัว พร้อมยังทำงานให้ อย่างว่าแหละครับ ผู้หญิงพอโดนเย็ดเข้าไปแล้วหลายๆ ทีแถมเสร็จหลายรอบ ย่อมว่าง่ายเป็นธรรมดา

พี่วรรณก็เช่นกันจากคุณครูที่แสนเข้มงวดชอบดุเด็กกลายเป็นคนอารมณ์ดี ยิ้มง่าย จนเพื่อนร่วมงานทักกันหลายคนแต่ส่วนมากไม่รู้ว่าเพราะได้รับน้ำเชื้อเข้าไปเต็มมดลูกเป็นประจำ เลยอารมณ์ดี มีน้ำมีนวลกว่าเดิม

และหญิงวัยนี้พอได้ลิ้มรสความอร่อยของการร่วมเพศแบบถึงใจก็เริ่มเตลิด เริ่มลองเย็ดกันในห้องพักครู ห้องเรียน หลังเลิกเรียน หรือช่วงเสาร์-อาทิตย์ ที่มาเข้าเวร แต่ความลับสุดท้ายก็ปิดได้ไม่นาน เพราะเราสนุกกันจนพลาด มีพี่ร่วมแผนกอีกคนทราบจนได้

เพราะเป็นช่วงหน้าฝน ไอซ์เกิดคึกอยากเย็ดพี่วรรณในห้องทำงาน เลยหาข้ออ้างอยู่ค่ำ ทำงานจนมืด ฝนก็ตกบรรยากาศเป็นใจ จึงล็อคประตูตึกด้านล่าง แล้วขึ้นไปห้องทำงาน เข้าไปทางด้านหลังพี่วรรณที่กำลังทำงานอยู่แล้ว จูบพี่แก้มเบาๆ พร้อมเอามือทั้งสองข้างของตัวเองไปโอบเต้าอวบใหญ่ของพี่วรรณ โดยอีกข้างก็ลดต่ำไปจับกุมคลึงโคกหีที่โหนกนูนด้านนอกกระโปรงของพี่วรรณ เมื่อโดนผมจู่โจมแบบนี้พี่วรรณสะดุ้งตกใจเล็กน้อยและพูดว่า

“รอฝนสร้างบรรยากาศเหรอจ้ะ ไอซ์ พี่รอเราตั้งนาน จนน้ำแฉะเปรอะไปหมดแล้ว”

ผมจึงกระซิบตอบไปว่า

“ไหนขอดูหลักฐานหน่อย”

พี่วรรณไม่รอช้า ถลกกระโปรงขึ้นแอ่นเอวเพื่อล้วงไปถอดกางเกงในออกมา โชว์แล้วเอาโปะหน้าไอซ์ซึ่งไอซ์เห็นชัดเลยว่า มันแฉะมากเป็นวงใหญ่และเยิ้ม ผมจึงดันหน้าพี่วรรณให้หันมาเพื่อแลกลิ้นกับพี่วรรณ แล้วล้วงมือลงไปคลึงที่โหนกหีทันที ซึ่งก็พบว่ามันแฉะเปรอะหว่างขาไปหมด

เมื่อพบว่าเป็นแบบนั้นไอซ์เลยคลึงวนตรงกลางหีพี่วันแบบเน้นๆ ช้าๆ แรงๆ เน้นตรงเม็ดแตดหนักๆ พี่วรรณเริ่มคราง เริ่มจูบไม่ต่อเนื่อง อ้าปากร้องครางมากกว่า แล้วก็บอกด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า

“ซี๊ด ดีจังไอซ์จ๋า แหย่รูเข้าไปลึกๆ เลย โอยย เงี่ยนตั้งแต่กลางวันแล้ว”

ผมจึงเดินมาข้างหน้าแล้วนั่งลงกับพื้นเพื่อให้หน้าได้ระดับจ่อกับหีพี่วรรณที่นั่งเก้าอี้ พร้อมเอาขาพี่วรรณแหกออกกว้างๆ เผยให้เห็นรูหีที่มันยังแดงและเยิ้มหยาดเต็มร่อง แล้วซุกหน้าลงไป ประกบจูบกับปากร่องหีพี่วรรณ ช้าๆ แต่หนักแน่น ลิ้นของไอซ์ค่อยๆ เลื่อนประกบกับกลีบแคม เสียงเลีย ผสมกับน้ำเงี่ยนที่ไหลออกมาเยิ้มเปียกทั่วหีของพี่วรรณนั้นดังเป็นระยะๆ อาการเสียวเกร็งและร้องครางครวญด้วยความสุขของพี่วรรณก็ดังแข่งกับเสียงฝนตก ทั้งยังแอ่นร่อนสะโพกส่ายรับการลงลิ้นอย่างเต็มที่ บ้างครั้งก็เอามือมากดหัว ไอซ์ ให้ซุกจมกับเนินโคกอูมของพี่เขาอย่างลืมตัว เสียงครางครวญก่อนหน้าเพียงแค่ครางนั้นก็กลายเป็นเรียกหนุ่มคราวหลานอย่างไอซ์เป็นผัวอย่างเต็มปากเต็มคำ ลีลาร่านรักของพี่วรรณนั้นแสดงออกมาอย่างไม่มีอะไรที่ต้องซ่อนเร้นอีกต่อไป

“อาห์ ผัวขา คว้านลึกๆ ดูดแรงๆ โอยยยยย เสียวหีที่สุดเลย”

เป็นกริยาอาการของข้าราชการ ซี 8 ลูก 3 ที่สาแก่ใจไอซ์มาก ที่ ทำให้สาวแก่ออกอาการร่านได้ขนาดนี้

ไอซ์เอานิ้วคว้านเข้าไปในรูหีพี่วรรณอย่างรวดเร็ว ซึ่งทำเอาพี่วรรณสะดุ้งและร้องดังขึ้นไปอีก ผมยังคงแหย่นิ้วแยงมันเข้าออกไปเรื่อยๆๆสลับกับบี้แตดและใช้ลิ้นดูดเม้มมันสลับไปมา ทำให้พี่วรรณยิ่งส่ายหีไปมาด้วยความเสียวที่สุดระงับพร้อมร้องครางครวญออกมาดังๆอีกว่า

“อ๊าเมียเสียวไปหมดแล้วเมียจะไม่ ไม่ไหว แล้วผัวขา ว้ายยยยยย”

พอพี่วรรณหวีดร้อง ก็กระตุกเกร็งพร้อมเอามือจิกไอซ์ผมซุกอัดแนบกับโหนกหีอย่างลืมตัวจนแทบหายใจไม่ออก ปากต้องประกบกับกลีบหี รัวลิ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อดูดกลืนน้ำเงี่ยนของพี่วรรณ ยิ่งรัวลิ้นน้ำเงี่ยนของพี่วรรณก็ยิ่งไหลออกมาให้ไอซ์ดูดกินอย่างสะใจซึ่งตอนนั้นมันอร่อยมาก

เมื่ออาการเกร็งผ่อนคลายพร้อมการขมิบขับเมือกเสียวให้ไอซ์ได้ดูดกินเป็นที่เรียบร้อย มือพี่วรรรณที่กดหัวไอซ์แน่นตอนแกเสร็จนั้นก็ค่อยๆ คลายออกพี่วรรณยังคงหอบหายใจระรัวคงเพราะความตื่นเต้นและเสียวเกร็งนั่นเอง ผมค่อยๆเงยหน้าและละมือออกจากร่องเสียวแกพร้อมพูดกับพี่วรรณาว่า

“วรรณอมควยไอซ์มั่งสิ ดูซิว่าพัฒนาฝีมือหรือยัง”

พร้อมกับแอ่นเอวให้ทำให้ควยที่แข็งโด่จนผงกหัวเองจ่อที่ปากพี่วรรณ พอเห็นแบบนั้น พี่วรรณยิ้มแล้วพูดว่า

“เรียกชื่อตรงๆ แบบนี้ดีค่ะ วรรณชอบเรียกพี่ดูห่างเหินแต่ต้องระวังตอนอยู่กับคนอื่นนะ คนดี”

พูดจบก็อ้าปากก็จะอมควยไอซ์ แต่ยังไม่ทันจะอม ก็มีเสียงเคาะประตูอย่างแรง “ปึ้งๆๆๆๆๆ” ผมตกใจรีบหันไปดู พี่วรรณสะดุ้งหน้าซีด แต่ก็แปลกใจว่า ทำไมมีคนขึ้นมาได้ทั้งที่ล็อคประตูแล้วถ้าเปิดประตูก็ต้องได้ยินเสียง จึงเข้าใจว่าฝนตกหนัก เปิดประตูถ้าไม่แรง และค่อยๆ เปิดจะไม่มีเสียงดังมากนัก

พอหันไปดูก็เห็นผู้หญิงแว้บๆ หันหลังขวับเดินจากไป ผมรีบใส่กางเกงแล้ววิ่งไปดูที่ระเบียง จึงพบว่าเป็นพี่นุ้ย นั่นเองถึงว่าทำไมมีกุญแจเพราะทำงานฝ่ายเดียวกัน วันนั้นเลยไม่มีอารมณ์เย็ดกันต่อ ต้องคอยปลอบใจพี่วรรณว่าเดี๋ยวค่อยเจรจาพรุ่งนี้ก็ได้ สนิทกันน่าจะเห็นใจกันบ้าง สักพักก็มีข้อความมาทั้งเครื่องพี่วรรณ และเครื่องผมว่า

“เรื่องคืนนี้จะไม่บอกใคร แต่หลังเลิกงานพรุ่งนี้ขอคุยกันหน่อยทั้งสองคน ที่ห้องงบประมาณ ”

เป็นข้อความจากพี่นุ้ยนั่นเอง ไอซ์กับพี่วรรณจึงแยกย้ายกันกับอย่างไม่สบายใจ เพราะมัวแต่เย็ดกันอย่างลืมตัวไม่รู้ว่าโดนอัดคลิปไว้หรือเปล่า

รุ่งเช้าของอีกวัน บรรยากาศอึมครึมพี่วรรณไม่ร่าเริง ได้แต่ก้มหน้าก้มตาทำงาน จากที่เคยลูบหีขยำนมเล่นได้ กลายเป็นต้องระวังมากกว่าเดิมหลายเท่า พี่นุ้ยก็ทำตัวเป็นปกติ ไม่แสดงท่าทีอะไร จนตอนเย็นทุกคนกลับบ้าน เหลือเรา 3 คน ไอซ์กับพี่ววรณจึงมาตามนัดเพื่อเจรจา พอนั่งลงพี่นุ้ยก็เปิดฉากว่า

“ทำแบบนี้กันมานานหรือยัง”

พี่วรรณรีบพูดนำขึ้นมาก่อนว่า “พี่อยากให้นุ้ยเข้าใจนะว่าเรื่องแบบนี้ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน พี่ก็ยังทำงานปกติ”

“แต่พี่วรรณกำลังทำผิดจรรยาบรรณนะคะ แถมยังนอกใจแฟนพี่ด้วย” พี่นุ้ยพูดด้วยใบหน้าจริงจัง

“แล้วมีใครเดือดร้อนล่ะ ยิ่งผัวพี่ยิ่งไม่เคยสนใจตั้งแต่มีลูกกัน พี่ก็ยังต้องการนะ นุ้ยล่ะก็ยังเคยบอกไม่ใช่เหรอว่า สามีก็ไม่ค่อยสนใจ จนอยากจะไปซื้อผู้ชายกินบ้าง!!!!!!!”  คำพูดนี้ทำให้พี่นุ้ยถึงกับอึ้ง

“แต่ …. แต่ ……” พี่นุ้ยยังอ้ำอึ้ง แต่พี่วรรณรีบพูดด้วยน้ำเสียงอ่อนลงว่า “เราสองคนสนิทกันมานาน พี่รู้ว่านุ้ยยังมีความต้องการอยู่ส่วนสามีก็ไปแอบเลี้ยงนักศึกษา นุ้ยถึงหงุดหงิดลงกับเด็กบ่อยๆ ใช่ไหม นี่แหละคนเรามันก็ต้องระบายกันบ้าง เราสองคนขึ้นชื่อเรื่องความดุ เพราะอะไร เราก็รู้กันอยู่แก่ใจ แต่พอพี่มีคนไว้คอยคลายความอยาก พี่ก็ดีขึ้นมากนะ”

“นุ้ยอายุเพิ่ง 40 ต้นๆ การงานมั่นคง ลูกก็เริ่มโต ไม่ต้องวุ่นวายอะไร มีเวลาหาความสนุก แต่กลับไม่ได้สนุกพี่รู้ว่ามันอึดอัด”

พี่นุ้ยนิ่งเงียบ

พี่วรรณพูดต่อว่า “เอาอย่างนี้เมื่อคืนนุ้ยเห็นเราสองคนตั้งแต่เมื่อไหร่”
“ตั้งแต่ไอซ์ซุกหน้ากับของพี่นั่นแหละ ทำกันไปได้ยังไง” พี่นุ้ยตอบพร้อมหน้าที่เริ่มแดง

“แล้วผัวเราเคยทำไหมล่ะแบบนั้น”

พี่นุ้ยส่ายหน้า “พี่วรรณรีบบอกว่า พี่รู้จักการถึงจุดสุดยอดเหมือนในหนังสือครั้งแรกจากลิ้นของไอซ์นี่แหละ อยากลองไหม”

พี่นุ้ยกลืนน้ำลายไม่พูดอะไรแสดงให้รู้ว่ากำลังตัดสินใจอะไรบางอย่างพี่วรรรณไม่รอช้าไปนั่งข้างๆ แล้วลูบแขนพี่นุ้ยเบาๆ หันหน้ามาส่งสัญญาณให้ไอซ์แล้วพูดกับพี่นุ้ยว่า “เอางี้ไหม มาลองดูกันพี่เอากับไอซ์มาพักนึงแล้วไว้ใจได้นะ” ผมจึงอ้อมไปด้านหลังพี่นุ้ยแล้วโอบจากด้านหลัง พี่นุ้ย สะดุ้งพยายามเอาขัดขืนเล็กน้อย ไอซ์เลยไซร้ไปที่ซอกคอ ตัวพี่นุ้ยเริ่มอ่อนลง ประกอบกับพี่วรรณ ยังพูดจาหว่านล้อมพร้อมกับบรรยายสรรพคุณไอซ์ด้วย

ผมรู้ว่าพี่นุ้ยเริ่มมีอารมณ์แล้วแต่อาย ผมจึงค่อยๆกระซิบกระซาบบอกชอบความสวยและความน่าเอาของพี่เขา จากนั้นไอซ์รีบขยับตัวเข้ากอดพี่น้ยพร้อมซุกไซร้ไล้เลียซอกคอใบหูแก คอยจับคอยลูบไปตามเต้าอวบของแกซึ่งก็มีอาการปัดป้องบ้างแต่ไม่แข็งขืน จากนั้นก็เริ่มอ่อนแรงอย่างเห็นได้ชัด ผมจึงประครองหน้าพี่นุ้ยให้หันมาแล้วเริ่มจูบปาก ตอนแรกแกก็เหมือนจะขัดขืนอีกครั้งแต่เมื่อเจอมือที่ทั้งคลึงเต้านม อีกมือก็คลึงหว่างขา พี่นุ้ยจึงเผยอปากและลิ้นอย่างลืมตัวและหิวกระหาย พอถึงขั้นตอนนี้ ก็รู้แล้วว่า ผมได้เมียอีกคนแล้ว ผมจึงขยิบตายักคิ้วให้พี่วรรณ พี่วรรณรู้ งานดีแล้วจึงรีบเดินไปล็อคประตูตึก ปิดหน้าต่าง เพื่อเปิดทางให้ไอซ์ได้เป็นผัวพี่นุ้ยอีกคน เห็นดังนั้น ผมจึงเอื้อมมือไปถลกกระโปรงพี่นุ้ยขึ้น แล้วคลึงหอยเน้นๆ ตรงกลางร่องอย่างถนัด พี่นุ้ยถึงกับถอนปากออกจากการแลกลิ้น ส่งเสียง ครวญคราง

“ซี๊ด ดี อาห์ ดีจังเลยไอซ์พี่ไม่โดนนานแล้ว”

ทั้งครางทั้งร่อน ผมเห็นว่าได้ที่แล้วจึงถอดกางเกงในพี่นุ้ยออก แกก็ยกก้นขึ้นอย่างว่าง่าย พอกางเกงในถูกถอดพ้นออกไปแล้ว ผมจึงคลึงที่กลางหีพี่นุ้ยได้อย่างถนัด พร้อมทั้งบี้เม็ดแตดอย่างเพลิดเพลินเพราะน้ำเงี่ยนพี่นุ้ยออกมามากมาย มากกว่าพี่วรรณอีก พอได้ที่ผมจึงเอานิ้วแหย่เข้าไปในรูหีพี่นุ้ย

“ว้ายย ไอซ์จ๋า ว้ายยยยยย อ๊า ดีจังเลย”

พี่นุ้ยเกร็งและจิกนิ้วลงบนแขนไอซ์อย่างลืมตัว ไอซ์รู้สึกเจ็บแต่สะใจมากกว่า เพราะพี่นุ้ยทั้งร้องทั้งร่อนเอวสู้เมื่อล้วงแหย่ไปสักพักผมจึงถอนนิ้วออก เดินไปข้างหน้าแล้วนั่งคุกเข่าลงตรงหน้าพี่นุ้ยเหมาะเจาะกับหว่างขาที่อ้าซ่าของพี่นุ้ยพอดีโหนกหอยพี่นุ้ยปลิ้นเป็นพูอูมอย่างเต็มตาเห็น แล้วอดใจไม่ไหว ภาพกลีบแคมอันอูมทั้งสองกลีบประกบกันนั้นมันช่างอูมโคกดีเหลือเกิน ร่องหีหรือร่อยผ่ากลางกลีบแคมนั้นก็ยังดูไม่น่าเกลียดทั้งที่ผ่านการมีผัวมา และมีลูกสองคนแล้ว  แต่ดูสภาพมันแล้วเหมือน จะไม่ค่อยได้ใช้งานหนักสักเท่าไร กลีบแคมในยังแดงระเรือน่าดูน่าเลียแถมตอนนี้ภายในกลีบแคมที่สดแดงนั้นยังมี น้ำเยิ้มเปียกทั่วรูสวาทอีกไอซ์ก้มหน้าไปจูบเลียมันอย่างหลงใหล ทำเอาพี่นุ้ยสะดุ้งเมื่อโดนไอซ์ประกบปกจูบหีพี่นุ้ยอย่างดูดดื่มแนบแน่นและไม่ รังเกียจอะไร ยิ่งกวาดลิ้นซุกลงไปในรูหีพี่นุ้ยยิ่งทำให้พี่นุ้ยต้องครวญครางถึงกับร้องบอกผมว่าอย่างสิ้นอายว่า

“…อูยยยย ลึกๆเลยไอซ์ เสียวหอยมากเลย ว้ายยยย ที่รัก ดูดแบบนั้นเค้าไม่ไหวนะ โอ๊ยยยย”

ตอนนี้ตูดพี่นุ้ยส่าย ร่อนอยู่ไม่นิ่งอีกต่อไปเมื่อโดนกวาดเลียโพรงหีพี่นุ้ย ยิ่งโดนผมดูดเม้มติ่งแตดแล้วพี่นุ้ยยิ่งตัวสั่นหนักเข้าไปอีก

โอยเสียวจังไอซ์ โอ๊ย เธอ พี่เสียว  เสียวไปหมดแล้วที่รักขา ไม่เคยเสียวถึงขนาดนี้มาก่อน”  

เพียงเท่านี้ผมก็รู้ได้ทันทีว่าพี่นุ้ยผมสุดยับยั้งแล้ว ผัวแกคงไม่เลียให้ เพราะผัวแกค่อนข้างหัวโบราณ แถมชอบสะสมพระเครื่องผมค่อนข้างมั่นใจว่าพี่นุ้ยคงไม่เคยโดนผัวเลียหี พอมาเจอลิ้นของผมเป็นคนแรกก็ทำเอาน้ำหีไหลเยิ้มทะลักทะลายแบบนี้ พี่นุ้ยเริ่มเปลี่ยนจากครางเป็นหวีดร้องเล็กๆ ด้วยความเสียวที่เกินระงับได้อีกต่อไป ผมยิ่งลงลิ้นกวาดเลียขึ้นลงๆอย่างต่อเนื่องพร้อมขบเม้มดึงที่ปลายแตดพี่นุ้ย เน้นๆ ทำเอาพี่นุ้ยต้องร่อนเอวอัดกับปากลิ้นผมเต็มๆ น้ำเหงี่ยนที่ไหลเปียกทั่วร่อง แสดงให้เห็นว่าแกพร้อมแล้วในการร่วมเพศหรือพร้อมจะเสร็จได้ทุกขณะของการสอดใส่ จุดในที่สุดพี่นุ้ยก็ร้องเสียงดังออกมา

        อูยๆๆๆ      ไอซ์  ไอซ์  จ๋า พี่ไม่ไหวว    แล้ว   อูยส์เสียวไรอย่างนี้  อ๊า   เกิดมาไม่เคย เป็นแบบนี้ ว้ายยยยยยยยยย

ช่วงเวลาขณะ นั้น เป็นเวลาที่ทำให้ไอซ์ทราบว่า พี่นุ้ยทิ้งจรรยาบรรณ วินัยต่างๆ ไปหมด เหลือแต่ความเสียว และสะใจที่ไม่เคยลิ้มรสมากก่อน ผมรีบประกบปากกับรูหีพี่นุ้ย รวมทั้งเม็ดเต็ด อย่างแนบแน่นพร้อมกันนั้นก็มีแรงส่งจากบั้นท้ายอันงามงอนของพี่นุ้ยที่ ร่อนเอวสู้กับหน้าไอซ์ พร้อมทั้งกดหัวไอซ์เต็มแรงเหมือนจะกดให้หัวไอซ์ยัดเข้าไปในรูหีแกให้ได้ ผมแนบหน้าตัวเองซุกจมกับหว่างขาแกมากขึ้นเพื่อดูดกินน้ำเสียวพี่นุ้ยที่ไหล ย้อยออกมาไม่หยุดไม่หย่อน  พร้อมกับแรงขมิบที่ปากร่องเสียวที่มันปลดปล่อยน้ำสวาทที่ไหลออกมาให้ผมได้ ดูดเลียกลืนลงคออย่างเนืองนอง

เมื่อร่องเสียวพี่นุ้ยค่อยๆขมิบรัดน้อยลงๆ จนคล้ายจะสงบนิ่งแล้ว ผมก็ค่อยๆ เงยหน้าออกมาจากหว่างขาพี่นุ้ย มองเห็นพี่นุ้ยหงายหน้าหลับตาพริ้มหอบหายใจอย่างเหน็ดเหนื่อย  ไม่น่าเชื่อว่าสักพักก่อนหน้านี้ คุณครูเจ้าระเบียบที่กำลังจะคุยกันเรื่องศีลธรรม และจรรยาบรรณ จะถลกกระโปรงแหกหีอ้าซ่าให้พนักธุรการรุ่นน้องอายุห่างกันสิบกว่าปี ดูดเลียจนหมดแรงอย่างนี้

พอเสร็จแล้วผมจึงหันไปหาพี่วรรณกำลังจะบอกว่าเสร็จแล้ว ก็เห็นพี่วรรณอยู่ในสภาพท่านล่างเปลือยเปล่า ยืนถ่ายคลิปอยู่ แล้วยิ้มให้ผม ผมจึงถามไปว่า

“พี่ถ่ายเห็นหน้าไหมเดี๋ยวมันหลุดไปลงเน็ตนะพี่”

พอพูดไปเท่านั้นพี่วรรณรีบทำท่าจุ๊ปาก แต่ไม่ทันแล้วพี่นุ้ยลืมตามามองอย่างตกใจ รีบหุบขาพร้อมกับพูดด้วยน้ำเสียงตกใจว่า

“พี่ถ่ายรูปนุ้ยทำไม จะแบล็คเมล์กันหรอ” เธอทำท่าจะลุกแต่ยังไม่ไหว พี่วรรณจึงรีบเข้ามาหาแล้วพูดด้วยน้ำเสียงราบเรียบว่าอย่าเพิ่งตกใจพี่ถ่ายไว้เพื่อเราจะได้ไม่ต้องระแวงกันไง พี่นุ้ยยังคงทำหน้างง พี่วรรณจึงเปิดคลิปที่ ไอซ์กับพี่วรรณเย็ดกันให้แกดูพร้อมส่งเข้าเครื่องแก เป็นการยืนยันว่า ถ้าใครปากโป้งคลิปก็จะหลุดทั้งคู่พี่นุ้ย จึงพยักหน้าเข้าใจ

ผมยิ้มด้วยความภูมิใจ แล้วชมพี่วรรณว่า “เมียจ๋า เก่งมากเลย เดี๋ยวให้รางวัล”

พี่นุ้ยตกใจเล็กน้อยแล้วถามว่า “นี่พี่กับไอซ์เรียกผัวเรียกเมียกันแล้วเหรอ ขอโทษนะที่หนูถาม แล้วพี่เวลาเจอแฟนพี่รู้สึก กระอักกระอ่วนไหม”
พี่วรรณมองพี่นุ้ยแว่บนึงแล้วยิ้ม พร้อมบอกว่า “อย่าว่าอย่างนั้นอย่างนี้เลย พี่ถือว่าสามีคนปัจจุบันเป็นเหมือนเพื่อนเหมือนพี่ เหมือนพ่อมากกวา เราไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กันนานแล้ว พี่ยังรักเคารพเขา แต่ผัวพี่คือคนที่ร่วมเพศกับพี่ จ้ะ” พี่วรรณพูดพร้อมกับ กำควยไอซ์ไว้แล้วเริ่มชัก ผมจึงเริ่มดูดปากพี่วรรณอย่างดูดดื่ม

พี่นุ้ยเห็นแบบนั้น เริ่มหน้าแดงขึ้นอีกรอบ คงไม่คาดคิดว่าพี่วรรณจะร่านขนาดนี้ พี่วรรณหันมามองพี่นุ้ยแว่บนึงแล้วยิ้ม จากนั้นก็กระซิบไอซ์ ว่า “เย็ดนุ้ยเลยให้รู้รสควยไอซ์บ้างดูซิจะยังคิดถึงผัวอยู่ไหม” แล้วพี่วรรณก็เดินไปหาพี่นุ้ย ผมก็เดินตามไป แล้วก็เริ่มจู่โจม พี่นุ้ยตกใจเล็กน้อย แต่ไม่ทันได้พูดอะไรผมก็ประกบปากจูบพี่นุ้ยเสียก่อน พี่นุ้ยเลยไม่ขัดขืนอีก

แล้วก็เริ่มซุกไซร้ตามข้างหู ซอกคอ มาถึงเต้านม ผมทั้งบีบทั้งเค้นอย่างมันมือ พร้อมดูดหัวนมให้ด้วย พี่นุ้ย เผยอปากร้องครางออกมาอย่างลืมตัวอีกครั้ง ผมไม่รอช้า ซุกไซร้ต่ำลงไป จนถึงโหนกโคกอันใหญ่โตที่เดิม ผมส่งลิ้นเข้าโลมเลียรูหีพี่นุ้ยต่อไป ทำเอา พี่นุ้ยสะดุ้งร่อนเอวสวนอย่างลืมตัว ผมเริ่มลากลิ้นเลียและดูดติ่ง แตดแก ซึ่งพอโดนแบบนี้เข้าไปพี่นุ้ยเริ่มครางดังขึ้น“ โอยไอซ์จ๋า ดีจังเลย ผัวพี่ไม่เคยทำแบบนี้เลยรู้ไหม พี่วรรณ พี่โดนแบบนี้ใช่ไหมถึงลืมผัว อู๊ยย ซี๊ดดดดดด”  พี่นุ้ยเอยปากพูดกับผม ซึ่งผมก็ยังดูดเลียเน้นๆที่ติ่งแตด พี่นุ้ยต่อแบบ หนักๆ ขึ้นไปอีก แล้วผมก็ถามพี่นุ้ยด้วยคำถามตรงๆ ว่า “ พี่นุ้ยพร้อมเป็นเมียอีกคนของผมหรือยังครับ ควยผมแข็งไปหมดแล้ว ” ผมพูดบอกแกมทำน้ำเสียงที่หื่นกระหายมาก  พี่นุ้ยโดนผมถามพร้อมทั้งดูดเลียคว้าน ขยี้จุดเสียวอย่างต่อเนื่องและ รุนแรงตลอดทำให้พี่นุ้ยส่ายสะโพกร่อนและเอ่ยปากบอกผมด้วยน้ำ เสียงกระตุกๆ แบบขาดห้วงว่า “ พะ พะ พะ พร้อมแล้วค่ะผัวขา อูยย อยากเย็ดก็เย็ดได้เลีย เมียเงี่ยนเต็มที่แล้ว ไอซ์บ้า ซี๊ดด จะต้องให้พี่พูดเรื่องหน้าอายแบบนี้ถึงจะพอใจหรือไง ว้ายยยยยย เสียวหี ” เสียงครวญครางเป็นระยะพร้อมคำตอบนั้น ทำให้ไอซ์กระหยิ่มยิ้มย่องว่า ในที่สุด พี่นุ้ยก็ทนเงี่ยนไม่ไหว ไปอีก

ผมจึงจัดการเอาหน้าที่ซุกเลียหี พี่นุ้ยที่อ้าหวอ แล้วดูดเลียอย่างรุนแรงกว่าเดิม พี่นุ้ยบิดตัว กระเด้งเอวเร่าๆ อย่าง ร่าน ง่าน และหงี่ ถ้าใครมาเห็นคงไม่เชื่อสายตาว่า ครูเจ้าระเบียบแบบพี่นุ้ย จะร่อนหีในโรงเรียนได้ถึงใจขนาดนี้

จากนั้นมือขวาไอซ์ก็จับประคองลำควยที่ตอนนี้นั้นมันแข็งโป๊กจนปวดไปหมดแล้ว นั้น จดจ่อที่ปากรูหอย พี่นุ้ยที่มันแดงอ้าเยิ้มเปียกไปด้วยเมือกสวาทที่รอท่อนลำควยของผมอยู่ ผมดันหัวควยจ่อที่ไปกลีบแคม ตาก็มองตาพี่นุ้ย อารมณ์สวาทของ พี่นุ้ยของผมคงสุดกู่แกมองหน้าไอซ์ด้วยสายตาที่ร่านหงี่มาก ผมค่อยๆ ดันควยเข้ามาพี่นุ้ยเริ่มหน้าตาเหยเก เกร็งขา พร้อมกับเอามือดันอกไอซ์ไว้ แล้วผ่อน ดันแล้วผ่อน เพื่อส่งสัญญาณ ตอนแรกผมนึกว่าพี่นุ้ยคงไม่ได้เย็ดกับแฟนนานแล้ว แต่แกสูดปากอย่างรุนแรงแล้วบอกว่า
 “อูยย ใหญ่ไป ไอซ์ พี่ไม่เคยเจอแบบนี้ช้าๆ นะ ผัวขา เป็นผัวนุ้ยแล้ว ใจเย็นๆ หีแหกแล้ว ว้ายยยยยยยย”
เสียงร้องตะโกนร้องจากความคับแน่น ทำให้ผมสะใจที่ได้กระหน่ำรูหีฟิตๆ นี้ ซึ่งพี่นุ้ย ที่มีลูก 2 คน แต่ช่องรักยังแน่นกระชับมากยังแน่นรัดกระชับลำควยผมดีขนาดนี้ ขนาดมีน้ำเมือกเสียวไหลออกมาเปียกเยิ้ม ทำให้ผมต้องค่อยๆ พี่วรรณอยู่ข้างๆ ถึงกับตาเบิกโพลง คงจะเงี่ยนที่เห็นคนเย็ดกันสดๆ ต่อหน้า ผมพยามไม่เร่งออกแรงมาก ค่อยๆ ปล่อยไหลไปจนเกือบสุดลำแต่ดันมดลูกเสียก่อน พี่นุ้ยรองว้ายอีกครั้ง ผมจึงถอนควยออกมา แล้วค่อยๆ ขยับดันเข้าไปอีกที ตอนนี้พี่นุ้ยโอบกอดคอผมอย่างแนบแน่นมาก จนดันไปอีกจึงเข้าสุดลำควย หัวควยชนเพดานในของพี่นุ้ยอย่างถนัดถนี่ พี่นุ้ยกอดผมไว้แน่น ตัวสั่นกระตุกนิดๆ สักจึงหันมาแลกลิ้นกับผม แล้วเริ่มขยับเองเป็นสัญญาณว่าให้ไอซ์เริ่มโยกได้ ร่องเสียวของ พี่นุ้ย ก็ตอดตุบๆ ๆ เริ่มโยก ช้าๆ เนิบๆ พี่นุ้ยเริ่มครางเสียวยาว หลับตา ผมก็โยก เป็นจังหวะ พี่นุ้ยเริ่มครวญคราง ร้องเรียก “ผัวขา อย่าหยุดนะ เมียยอมแล้ว เย็ดไปเรื่อยๆ อยากเย็ดเท่าไหนเอาเลยผัวขา” ผมได้ยินก็เริ่มสาวควยยาวขึ้น ซอยเข้าออกๆ.ๆ.อย่างต่อ เนื่องสักพัก..เมื่อความคล่องตัวมีมากขึ้นเสียงกระแทกพร้อมเสียงครางครวญ อย่างสุดทนของพี่นุ้ยก็ระงมไปทั่วห้อง ดีที่มันเริ่มค่ำแล้ว ไม่มีคนบนตึก พี่วรรณก็ระวังอยู่ ผมจึงโยกได้เต็มที่ พี่นุ้ยเสียงครางพี่นุ้ยที่ระบายออกมาด้วยความซ่านร่านรักนั้นทำให้ผมสะใจมากขึ้น แกร้องแบบไม่อายปากโดยลืมไปแล้วว่าที่นัดมานั้น นัดมาเพื่อต่อว่าการกระทำอันผิดศีลธรรมระหว่างผมกับพี่วรรณ เพราะตอนนี้กลายเป็นการเย็ดกันอย่างถึงพริกถึงขิงของตัวเธอเองกับรุ่นน้องในโรงเรียน

“ อ๊า ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ทำไมใหญ่แบบนี้ แน่นรูไปหมดเลย โอยยยย อย่าหยุดนะ ผัวขาอย่าหยุดนะ” พี่วรรณคงทนไม่ไหวขึ้นไปนั่งบนโต๊ะ แล้วเริ่มเขี่ยหีตัวเอง สักพักสิ่งไม่คาดฝันก็เกิด โทรศัพท์ดังขึ้น พี่นุ้ยสะดุ้งเล็กน้อย แต่ด้วยความเงี่ยนเต็มที่ ไอซ์เองก็ไม่อยากหยุดจึงเย็ดต่อ พี่นุ้ย ไม่คิดจะรับโทรศัพท์ แต่พี่วรรณกลับทำเรื่องน่าตกใจ คือหยิบมาดูเบอร์ แล้วพูดว่า “ผัวเก่าเธอโทรมานะนุ้ย (หมายถึงสามีพี่นุ้ย) ไม่รับเหรอ งั้นพี่รับเองเดี๋ยวเขาสงสัย ผมถึงกับต้องชะงักเอวพี่ นุ้ยตกใจจะร้องห้ามก็ไม่ทัน พี่วรรณรีบแล้วพูดว่า

“ฮัลโหล ฮัลโหล ............. มาดหรอ นี่พี่วรรณเอง ............ พี่วรวรรณ พัสดุโรงเรียนไง นุ้ยกำลังทำงานอยู่จ้าเร่งงานด่วน อะไรนะ จะคุยด้วยเหรอ ได้สิ ............ เอ้านุ้ย มาด จะคุยด้วยแน่ะ ” แล้วก็กดสปี๊กโฟน

พี่นุ้ยรับโทรศัพท์มาอย่างเสียอารมณ์แล้วพูดว่า “พี่มาด เดี๋ยวนุ้ยกลับงานยังไม่เสร็จ (ยังไม่เสร็จแน่ล่ะกำลังคาหีเลย)” เสียงปลายสายคงไม่รู้ว่ากดสปี๊กโฟน จึง พูดด้วยเสียงดังว่า “นี่นุ้ยจะกลับค่ำทำไมไม่โทรหา รู้ไหมว่าถ้าพี่มีธุระจะไปยังไง หัดคิดบ้างสิ โตจนแก่แล้วนะ มีนัดก็เสียนัด รู้จักกาลเทศะบ้างสิ อีพี่วรรณก็อีกคนทำงานไม่รู้เวล่ำเวลา ห่าเอ๊ย” พี่วรรณหน้านิ่งเหมือนรู้ว่าเป็นแบบนี้ แต่ผมตกใจไม่นึกว่าแฟนพี่นุ้ยจะเป็นแบบนี้

พี่นุ้ยท่าทางเสียอารมณ์เหมือนกัน ทั้งจากการขัดจังหวะความเสีย ทั้งจากโดนดุ จึงตอบไปว่า “นี่จะไปหาอีนั่นใช่ไหม ไม่ต้องมาอ้างธุระเลย เชิญจะไปก็ไปเลย ไม่สนแล้ววันนี้จะกลับค่ำมาก มีอะไรจะบอกอีกมั๊ย” พูดพร้อมกับโอบเอวไอซ์ให้โยกเข้าไปอีกพร้อมพยักหน้า ผมก็เริ่มซอยช้าๆ กลัวแกเผลอคราง ฝ่ายนั้นก็ตอบมาด้วยอารมณ์โกรธเช่นกันว่า “เออรู้ดีนัก งั้นกลับเช้าเลยแล้วกัน อยู่เฝ้าบ้านกับลูกไป เซ็งโว้ย” แล้วก็วางสาย พี่นุ้ย โยนโทรศัพท์ทิ้งแล้ว โอบคอไอซ์มาดูดปากอย่างหื่นกระหาย แล้วบอกว่า “อย่าไปสนใจคนงานที่บ้านเลยผัวขาเรามาเย็ดกันต่อเถอะ” ผมจึงโยกต่อเป็นจังหวะ พอดีกับความเสียวเกร็งของผมก็ค่อยผ่อนคลายลงเลยคิดว่าจะแสดงบทต้อนรับเมียใหม่เสียหน่อย ไอซ์จึงเริ่มเร่งแรงกระแทกเพิ่มขึ้นจนตัวพี่นุ้ยโยกไปตามแรงกระแทกที่โดนผมกระทุ้ง เสียงหนอกควยกระแทกกับเนื้อแก้มก้นอวบอิ่มของแก้มก้น พี่นุ้ยนั้นดังสนั่นดัง ป๊าบ  ๆ   ๆ  ป๊าบ  ๆ  ๆ  และเสียง  พั่บๆ  ๆๆๆ  ไม่ขาดตอน ยิ่งออกแรงกระแทกกระเด้ารูหี พี่นุ้ยก็ยิ่งมันส์ควยเป็นยิ่งนัก    เหงื่อไคล้ ของผมไหลย้อยตามตัวเต็มไปหมด แต่เพราะตอนนี้ผมเครื่องติดแล้วก็เลยใส่ไม่เลี้ยง รูหอย พี่นุ้ยโดนผมซอยยิกๆ ๆ  ไม่มีการผ่อนแรงหรือช้าลงแต่อย่างใด น้ำเมือกเสียวของ พี่นุ้ยก็ไหลทะลักทะลายออกมาเนืองนองทำให้ความฝืด คับของรูเสียวของ พี่นุ้ยค่อยๆ ลื่นไหลเข้าออกได้ง่ายยิ่งขึ้น ทำให้ลำควยอวบใหญ่ของผมเสียดสีกับโพรงเนื้อสวาทของ พี่นุ้ยอย่างคล้องตัว เมือกเสียวของสาววัย 40 กว่าๆ เปียกไปทั่วลำควยใหญ่ของผมเป็นมันแผล๊บ ผมซอยเย็ด และจ้องดูภาพกลีบอูมของ พี่นุ้ยที่ปลิ้นเข้า ปลิ้นออกตามแรงกระเด้าของผม โหนกหีว่าอูมใหญ่ในตอนแรกนั้นมาบัดนี้ยิ่งมีท่อนลำควยของผมเสียบคาเข้าออก กับรูหีแกด้วยแล้วยิ่งทำให้ความอูมใหญ่เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว ยิ่งเย็ดซอยหี พี่นุ้ย พี่นุ้ยก็ยิ่งร้องครางดังระงมห้องงบประมาณแบบไม่อาย อีกต่อไปแล้ว   “ อูยผัวขา แรงอีกๆ มีเท่าไรใส่มา พี่วรรณ ผัวเราสองคนถึงใจจริงๆ ขอแบบนี้บ่อยๆ นะ อา ซี๊ดดด ว๊ายยยยยยยยยยยย จะไม่แล้ว กรี๊ดดดดดดดดดดดดด ”    เสียงครางดังระงม พี่นุ้ยที่แกร้องดังๆ บอกผมนั้นเป็นเสียงบอกให้รับรู้ว่า บัดนี้ พี่นุ้ยผมแกได้ถึงจุดกับท่อนลำควยของผมเข้าให้แล้วครั้งนี้ แรงตอดรัดลำควยที่เกิดจากร่องหี พี่นุ้ยที่ขมิบตอดรัดขับเคลื่อนเมือกเสียว หลั่งใหลออกมาอย่างเนืองนองเพราะความเสียวสุดๆ กับการถึงสวรรค์จากการโดนซอยเย็ดไม่เลี้ยงของผม

พอพี่วรรณเห็นดังนั้นจึงรีบบอกว่า “ไอซ์อย่าแช่นานนค่ะพี่ก็เงี่ยนเหมือนกัน มาทางนี้บ้างค่ะ” พูดพลางก็อ้าขาออกเอามือถ่างหีที่เยิ้มจากการตกเบ็ดตัวเองรอ ผมไม่รู้ช้าเดินไปหาพี่วรรณที่นั่งบนโต๊ะจากนั้นจ่อควยไปที่รู้หีแล้วดันเข้าไปซึ่งรูพี่วรรณเริ่มชินกับของไอซ์แล้ว ประกอบกับน้ำหล่อลื่นที่เยิ้มอยู่แล้วจึง ไหลเข้าไปไม่ยากเย็นนัก

ผมกับพี่วรรณ จึงเริ่มเล่นกันต่อ จนสุดท้ายพี่วรรณเสร็จ ผมจึงถอนควยออกมา แล้วให้พี่วรรณ แสดงการกินน้ำเงี่ยนให้พี่นุ้ยดู พี่นุ้ยจ้องตาเป็นมันอย่างตื่นตาตื่นใจ พอเสร็จแล้ว ผมจึงกอดจูบกับพี่วรรณอย่างอบอุ่น

เราสามคนพอพักสักครู่ก็เริ่มคุยกัน

พี่วรรณ : “เป็นไงยัยนุ้ย เข้าใจพี่แล้วใช่ไหม”
พี่นุ้ยเอาแต่ยิ้ม
พี่วรรณ : “พี่เข้าใจปัญหาเธอดี ตอนนี้พี่ว่าเธอก็ปล่อยเขาไป อยู่เป็นเพื่อนไปก็แล้วกัน”
พี่นุ้ย : “ค่ะหนูทำใจไว้แล้ว ยิ่งตอนนี้ยิ่งตัดสินใจง่าย”
พี่วรรณ : “แหมโดนของเข้าไปตัดสินใจไวเลยสินะ
พี่นุ้ย : “แหมดูพูดเข้า ใช่ค่ะ ปล่อยมันไปอยู่กันเฉยๆ ไป หนูมีผัวใหม่แล้วไม่ง้อมันแล้วล่ะ จริงไหมไอซ์”
ผมได้แต่ยิ้ม
พี่วรรณ : “พี่เล่นกันห้องนี้บ่อยตอนเข้าเวรเสาร์อาทิตย์ กับตอนค่ำ งั้นวันนี้เรากลับดึกหน่อยเล่นกันต่อไหมจ๊ะนุ้ย”
พี่นุ้ย : “ไอซ์ไหวเหรอ เพิ่งเสร็จไปไม่นานนี้เองนะ”
พี่วรรณ : “เธอไม่รู้จักไอซ์ซะแล้ว เอาแบบนี้ ลองดูกัน”
แล้วพี่วรรณ ก็มาโม้กควย ไอซ์ จนสักพักมันเริ่มแข็ง พี่นุ้ยตกใจถึงกับตาโต แล้วจึงมาร่วมสนุกกันต่อ

สรุปว่าค่ำวันนั้นเราเอากันอีก 2 รอบ แล้วจึงแยกย้ายกลับ กว่าจะเลิกก็ 4 ทุ่มแล้ว หลังจากนั้นไอซ์ก็มีเมียเพิ่มเป็นสองคน ผลัดกันเย็ดผลัดกันดูต้นทางบางทีก็สวิงพร้อมกัน บางครั้งไปเล่นกันถึงบ้านพี่วรรณ โดยไม่มีใครสงสัยเพราะผลัดกันแก้ตัว ตอนนี้ก็เหลือแค่คนเดียวที่ยังไม่ได้จัดการในฝ่ายคือ พี่หนิง ถ้าครบผมคงแก้ผ้าได้ตลอด

ซึ่งโอกาสก็ไม่ยากเพราะได้มา 2 แล้วอีกคนเดียวก็ให้เมียคนโตกับคนเล็กขณะนี้จัดการหว่านล้อมให้ดี

แผนการจะเป็นอย่างไรต่อไปก็คงต้องเอาไว้คราวหน้า

      จุดวาล์ปไปตามหา ประสบการณ์กับบรรดาพี่ๆ สาวใหญ่ by loveoldwoman
 
.

 สาวใหญ่ 3  
สาวใหญ่ 1    สาวใหญ่ 2  
*

ออฟไลน์ kabyala

 • Gold Member
 • *****
 • 1097
 • 1047
  • ดูรายละเอียด
Re: ประสบการณ์กับบรรดาพี่ๆ สาวใหญ่ 4
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2016, 10:02:47 am »
555 เมียอุ้มสม มันก้ไม่ยากจริงๆครับแบบนี้ ขอบคุณมากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ