"เสียงสวาทตอนดึก"

"เสียงสวาทตอนดึก"

  • 0 ตอบ
  • 10910 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 500
  • 3039
    • ดูรายละเอียด
"เสียงสวาทตอนดึก"
« เมื่อ: มกราคม 09, 2015, 06:44:55 am »
"เสียงสวาทตอนดึก"เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงซึ่งเกิดขึ้นมานานแล้วช่วงฤดูฝึกงานปีสุดท้ายก่อนจบ ตอนที่เราไปเรียนที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดทางภาคอิสานและได้ไปเช่าบ้านที่เขาเอาห้องแถวที่มีอยู่มาดัดแปลงทำเป็นหอพักรวมให้นักเรียนนักศึกษามาเช่าพี้ยามั่วเซ้กส์เย็ดกันไปหมด โดยเจ้าของเขาแบ่งห้องแถวออกให้เช่าเป็นห้อง ๆ โดยเราพักอีกห้องหนึ่ง ห้องติดกันก็เป็นของเพื่อนผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งเคยได้เย็ดเรามาแล้วตั้งแต่ตอนเรียนปีหนึ่งเทอมแรก ชื่อ "เหน่" ซึ่งเค้าก็เรียนห้องและสถาบันเดียวกันกับเรา

วันหนึ่งช่วงดึกขณะที่เรากำลังเข้าสู่ภวังค์เคลิ้ม ๆ ปิ่มกำลังจะหลับราว ๆ สี่ทุ่มเศษ ๆ ได้ เราได้ยินเสียงรถมอเตอร์ไซค์ของเพื่อนชายข้างห้องวิ่งเข้ามาที่หอ ได้ยินเสียงพูดคุยกับผู้หญิงเบา ๆ ด้วยแต่เราไม่ได้สนใจเพราะกำลังง่วงก็เลยไม่ได้ลุกขึ้นไปดู เวลาผ่านไปพักใหญ่ร่วใชั่วโงขณะเรา เคลิ้ม ๆ กำลังจะหลับ เราได้ยินเสียงคุ้นเคยอย่างที่เราเองก็คุ้นเคยเป็นอย่างดี (เสียง คราง ซีดด์ เบา ๆ ตอนที่ผู้หญิงกำลังถูกเล้าโลมก่อนจะโดนเย็ด) เล็ดรอดออกมาจากห้องของเหน่

มันเป็นเสียงคราง "กระเส่า ถอนสะอื้น กระซิก กระซิก" อย่างมีความสุขของหญิงสาวที่กำลังเสียวสยิว (แสดงว่าตอนที่เหน่เข้ามาที่ห้องมันคงพาหญิงมาฟันแน่นอนตอนนั้นเราก็ไม่รู้ว่าเป็นใคร) พอเสียงคุ้นเคยแว่วมาเราเลยหายง่วงเลย ลุกขึ้นมาเอาหูแนบข้างฝาเงี่ยหูฟังเสียงสวาทของคนทั้งคู่อย่างตั้งใจแทน สักพักเราได้ยินเสียงฝ่ายหญิงครางต่อ "ซีดดด .... อูยยย ... โอว์ โอว์ เหน่ ขาดีจังเลย อูวว์ ... โอวว์ โอยย" เสียงผู้หญิงยังคง "ถอนสะอื้น" ต่อเนื่องอย่างมีความสุขไปเรื่อย "สะ สะ เสียว จังเลย เหน่ ขา ดะ ดะ ดูดนม ดูดแตด หะ หะ ให้ คะ คะ เค้า ด้วย ซีดด์ อูยย" ไม่มีเสียงเหน่สักนิดแสดงว่ากำลังทำงานปลุกเร้าผู้หญิงคนนั้นอยู่

ผ่านไปได้สักพักใหญ่เราได้ยินเสียงผู้หญิงร้อง "เหน่ อะ อะ เอา ออก ก่อน เค้า จะ จะ เจ็บ" ไม่มีเสียงตอบจากเหน่ แสดงว่าเหน่คงกำลังพยายาม เอาควยเย็ดหีผู้หญิงคนนั้นอยู่แน่นอนเลย เราได้ยินแต่เสียงฝ่ายหญิงร้องครางเสียงดังต่อ "หนะ หนะ เหน่ อะ อะ เอา เอาะ เอาะ ออก ก่อน คะ คะ เค้า จะ จะ เจ็บ จะ จะ จิ๊ จิ๊ จิ๋ว เจ็บ" พอสิ้นเสียงผู้หญิงร้องว่า "จิ๋ว" เท่านั้น เราจึงถึงบางอ้อ รู้แล้วว่าเธอคนนี้เป็นใคร เธอเป็นเพื่อนรุ่นเดียวกันกับเราแต่เรียนอีกกลุ่มหนึ่งพื้นเพเธอเป็นคนอุบลราชธานี ชื่อ "สุจริต" หรือ ชื่อเล่นที่เพื่อน ๆ เรียกเธอว่า "จิ๋ว" เพราะตัวเธอเล็กกระทัดรัดแต่อวบอั๋นดูเต็มไม้เต็มมือนั่นเอง

ตอนที่จิ๋วเธอร้อง เจ็บ ๆ นั้น แสดงว่าเหน่ คงกำลังพยายามสอดใส่ควยเข้าหีเธอ เราเลยเดาเอาว่าเธอยังคงไม่เคยถูกใครเย็ดมาก่อน (เรานึกในใจเรียนมาตั้ง 4 ปี เธอไม่เคยถูกเจาะไข่แดงเลยหรือเนี๊ยะปกติเพื่อน ๆ เราที่เรียนด้วยกันต่างก็ผ่านประสบการเซ็กส์กันมาแล้วทั้งนั้นส่วนจพมากน้อยช่ำชองแค่ไหนก้แล้วแต่คน บางคนก็โดยเจาะมาก่อนตั้งแต่ตอนเรียนมัธยมจนช่ำชอง) ตอนที่เราได้ยินเสียวจิ๋ว ร้อง เจ็ บ ๆ นั้นเจ้าตัวคงจะรู้สึกเจ็บในตอนแรกที่หีของเธอกำลังถูกควยของเหน่พยายามที่จะกระเด้าแทงควยอดใส่เข้ารูหีจิ๋วตอนกำลังจะเริ่มเย็ดกันนั้นเอง

ปกติเราทราบมาว่าเธอเป็นเด็กเรียนนี่นาทำไมถูกเหน่พามาฟันได้ เรานิ่งคิดไปสักพัก ก็ได้ยินเสียงเหน่พูดว่า "จิ๋ว ทนอีกนิดนะ จะเข้าหมดแล้ว เดี๋ยวเหน่ จะพาขึ้นสวรรค์" ไม่มีเสียงตอบรับจากจิ๋ว เราได้ยินแต่เสียงถอนสะอื้นครางเบา ๆ แบบสยิวของจิ๋ว ต่อ แต่สิ่งที่ตามมาจากนั้นเราได้ยินเสียงเตียงในห้องเหน่สั่นไหวเอี๊ยด ๆ และเสียงหนอกเนื้อกระทบกันตามมา

เราได้ยินเสียงครางกระเส่าซู๊ดปากอย่างมันเผ็ดร้อนของคนทั้งคู่ประสานเสียงร้องครวญครางอย่างมีความสุข จนสุดท้ายได้ยินเสียงเหน่พูดขึ้นมาว่า "จิ๋วเราใกล้เสร็จแล้ว จิ๋วใกล้เสร็จแล้วยัง " ไม่มีเสียงตอบจากฝ่ายหญิง ได้ยินแต่เสียงคราญครางจากปากเธอ เหน่พูดต่อ "จะเสร็จแล้วเราขอแตกในนะจิ๋ว" ไม่มีเสียงตอบรับจากฝ่ายหญิงอีก มีแต่เสียงกระเส่าของฝ่ายหญิงอย่างต่อเนื่อง สักพักเราได้ยินเสียงฝ่ายหญิงพูดแบบครางกระเส่า "หนะ หนะ เหน่ ยะ ยะ เย็ด ระ ระ แรง ๆ จะ จะ จะ สะ สะ เสร็จแล้ว จะ จะ จิ๋ว เสร็จแล้ว โอ๊ว โอ๊ย ซีดด์" เราได้ยินเสียงเหน่กระเด้าเธอดัง "พั๊บ ๆ ปั๊บๆ" ต่อเนื่องไปพักใหญ่

จากนั้นก้ได้ยินเสียงเหน่พูดออกมา "เราก็กำลังจะเสร็จแล้วเหมือนกัน จิ๋ว อาว์ โอวว์ ... ระ ระ รอ เรา ด้วย จะ จิ๋ว จ๋า ผะ ผะ ผัว ตะ ตะ แตก แล้ว" เราได้ยินเสียงหนอกเนื้อกระแทกกัน "ปั๊ก" แรง ๆ แล้วหลังจากนั้นเราก็เห็นทั้งคู่เงียบไป สงสัยทั้งคู่คงน้ำแตกกันแล้ว เสียง "ปั๊ก" ที่เราได้ยินคงเป็นวินาทีสุดท้ายที่เหน่คงจะกดควยเข้ากระแทกหีจิ๋วแบบเต็มลำ จากนั้นเหน่ก็คงจะฉีดน้ำเชื้อขาวข้นคลั๊กจำนวนมากเข้าหีจิ๋วไป เพราะเราได้ยินเสียงจิ๋วครางดังลั่น เธอคงจะ รู้สึก เสียวแทบขาดใจตัวร้อนผ่าวหัวใจระรัวสมองวูบวาบราวตกเหวลง ไม่ถึงพื้นซะที ในจังหวะที่น้ำเชื้อเหน่ฉีดไปอาบมดลูกเธอ

จังหวะนั้นหากให้เดาเหน่คงจะกดควยให้อัดหนอกขยี้กับเนินหีจิ๋วอย่างเต็มเหนี่ยว เหมือนที่เราโดนตอนเย็ดกับเหน่ใหม่ ๆ เหน่เขาคงกดท่อนควยอัดเข้ากับเนินโนหกหีจิ๋วแบบสุดลำ เขาคงจะอัดหัวควยจดหลายควยจ่อนาบเข้าตรงกับปากมดลูกของจิ๋วที่คาดว่าจังหวะที่กำลังจะเสร็จคงจะเปิดอ้ารับปลายควยของเหน่พอดี แล้วควยเหน่ก็คงจะฉีดน้ำควยเข้าปากมดลูกจิ๋วตรงเป๊ะเลย เหน่ก้คงจะฉีดน้ำเชื้อผ่านเข้ามดลูกจิ๋ว เข้าไปเป็นระลอก ๆ จนจิ๋วรู้สึกเสียวซ่านไปทั่วท้องน้อยขึ้นถึง สมองแน่ ๆ เหมือนเราที่เคยเป็นเมื่อตอนโดนเย็ด เพราะเราได้ยินเสียงจิ๋วร้องเสียงหลงลั่นห้องอย่างสุดเสียว ซึ่งอาการแบบนี้โพรงหีจิ๋วคงตอดควยเหน่ทั้งลำ ตุ๊บ ๆ มดลูกจิ๋งก็คงจะดูดน้ำควยน้ำเชื่อของเหน่ ทุกหยาดหยดที่ควยเหน่ฉีดออกมา เข้าไปในมดลูกจนหมดเกลี้ยงไม่เหลือน้ำค้างกระบอกควย เป็นแน่แท้ และน้ำหีจิ๋วเองก็คงแตกรดควยเหน่อย่างรุนแรง สเปริมในน้ำเชื้ออสุจิของเหน่มันคงรีบว่ายผ่านปีกมดลูกเข้าไปผสมกับใข่ของจิ๋วที่ตั้งท่ารออยู่ในมดลูกทันที หากเป็นช่วงเวลาที่ไข่สุกได้ที่ขณะนั้นพอดี จิ๋วก็มีอาจจะมีโอกาสสูงที่จะเริ่มการตั้งท้องกับเหน่ได้หากเย็ดกันแล้วแตกในแบบไม่ระวังป้องกัน

เพราะจังหวะเสียวที่เกิดขึ้นตอนที่เหน่ฉีดน้ำเชื้อเข้าไปในหีของจิ๋วนั้นโอกาสที่สเปริมจะเข้าผสมพันธ์กับไข่ในมดลูกของจิ๋วสูงมาก เหมือนตอนที่เราโดนเย็ดไม่มีผิดและเกือบพลาดจนเกือบตั้งท้องมาแล้ว

หลังจากแอบฟังเสียงทั้งคู่เย็ดกันจนเสร็จเราหันมาดูตัวเองปรากฎว่าเราเองกางเกงในเลอะน้ำเงี่ยนตัวเองไปหมด เลยต้องกลับมานอนและง้างหีตกเบ็ดให้ตัวเองจนเสร็จ

ตอนสายวันรุ่งขึ้นเจอเหน่ที่มหาวิทยาลัยเราเลยแหย่เมื่อคืนปลุกเราซะดึกเลยนะ เหน่ก็อมยิ้ม เราเลยถามว่าทำไม่ถึงได้จิ๋วล่ะ เหน่เขาบอกว่า จิ๋วเขาไม่เคยอยากลองก็เท่านั้นแหละ เหมือนเราตอนนั้นไง ... เราเลยขว้างเขาด้วยปึ้งหนังสือไปห่อใหญ่ ...

วันนั้นหลังฝึกงานเสร็จเรารีบกลับหอทันทีพอเหน่กลับมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกันเราก็ไปนั่งเล่นนอนที่ห้องเหน่คุยกันได้สักพักก็ถึงที่นอนคงไม่ต้องเล่าแล้วนะว่าเกิดอะไรขึ้นกับเราหลังจากนั้น เรากับเหน่ก็รำลึกความหลังกันนะซี วันนั้นเราเจอเหน่เล่นไปหลายดอกจนเพลียไปเลยมาเผลอหลับเอาตอนไหนไม่รู้ ตื่นมาตอนเช้าหีเราแฉะไปด้วยน้ำเชื้อที่เหน่พ่นใส่ทั้งคืน จะท้องมั๊ยเนี๊ยะเรานึกในใจ แต่โชคดีวันนั้นเป็นวันปลอดภัยของเราพอดี ก็เลยรอดตัวไป เท่านี้แหละค่ะ พบกันใหม่คราวหน้านะค่ะเมื่อมีฌอกาส จบแล้วจ้า ...


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ