"ขายตัวให้กับเสี่ย"

"ขายตัวให้กับเสี่ย"

 • 1 ตอบ
 • 28131 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

 • Junior Member
 • ***
 • 500
 • 3039
  • ดูรายละเอียด
"ขายตัวให้กับเสี่ย"
« เมื่อ: มกราคม 09, 2015, 09:49:09 am »
"นัท" ขายตัวให้กับเสี่ย

เรื่องนี้เป็นเรื่อที่เล่าตอนที่นัทเป็นนักศึกษา มหาลัยดังแห่งหนึ่งย่านวิภาวดี  ตอนนั้นนัทเรียนเข้าได้ปีที่สองแล้ว นัทเป็นคน ผิวสีน้ำผึ้ง สูง 160 ซม.หนัก 45 หน้าอกนัท 33 นิ้ว หน้าตาน่ารัก  ตอนนั้นนัทยิ่งดูยิ่งน่ารักใหญ่ อิอิ

หลังจากนัทให้เพื่อนชายในห้องเย็ดแล้ว (นัทเซ็กส์จัดมาก หากนัทอยากขึ้นมาแล้วกิ๊กจะพร้อมหรือไม่พร้อมนัทจะถอดกางเกง อมควยให้ทันที) ช่วงหลัง ๆ นัทก็หันมาแต่งตัวเซ็กซ์ซี่มาก ใส่ขาสั้นซะจนเห็นเป็นร่องเวลาไปไหนมาไหน เสื้อคอคว้านลึกโชว์นมเกือบหมดทุกตัว ถึงแม้ภายนอกนัทจะดูแรง แต่จริงๆ แล้ว นัทเป็นคนใสซื่อและตั้งใจเรียน คนหนึ่งเลยทีเดียว

ปกตินัทเป็นคนพอมีพอกินทางบ้านจะโอนเงินให้นัทใช้ตลอด ช่วงหลังเงินที่ทางบ้านโอนมาให้ไม่ค่อยพอใช้ นัทจึงหันมาทำงานไซค์ไลน์พร้อมกับรับงานเป็นพีอาร์ให้ร้านอาหารดัง ๆ ในช่วงกลางคืนเพราะได้เงินเยอะกว่า ระหว่างทำงาน นัทก็โดนเด็กเสิร์ฟ ผู้จัดการ บรรดาแขกทั้งหลายจีบ แต่ก็ไม่มีใครได้แอ้มนัท เพราะนัทระวัง ตัวอยู่เสมอ ต่อมาเพื่อนนัทไปรู้จักกับเสี่ยคนหนึ่ง บังเอิญเสี่ยเห็นรูปนัท เพื่อนนัทก็เลยให้เบอร์นัท กับมันไป

เสี่ยมันก็โทรมาคุยด้วยประจำ นัทก็ทำท่าเป็นคนไม่มีเงิน หลอกแดกมันไปเรื่อยๆ ได้มาหลาย หมื่นทีเดียว เวลามันนัดเจอก็พยายามบ่ายเบี่ยง ไม่ว่างตลอด วันหนึ่ง เพื่อนหลอกนัทว่าให้ไปธุระด้วยกันหน่อย สุดท้ายก็ไปเจอเสี่ยคนนี้ เสี่ยคนนี้ยังอายุไม่มากนัก ไม่น่าเกิน 45 ปี แต่งตัวดี ขับรถเบนซ์ เพื่อนก็บอกว่าเสี่ยคนนี้แหละ ที่ให้เงินนัทมา โดยตลอด ให้ไปเที่ยวด้วยกันหน่อย นัทก็หาทางปฏิเสธ แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไงจึงต้องยอมไปด้วย นัทคิดว่าหากมีโอกาสจะหนีออกมาให้ได้ เสี่ยพานัทไปแถวสีลม ระหว่างเดินๆ กันนั้น เสี่ยก็พยายามจับมือ โอบไหล่นัทตลอดเวลา แต่นัทก็ปัดๆ ออกไป

ซักพัก เสี่ยก็ชวนเข้าร้านอะโก้โก้แห่งหนึ่ง ซึ่งสมันนั้นนัทไม่เคยเห็นสิ่งเหล่านี้มาก่อนเลย นัทไม่อยากดูแม้แต่น้อยแต่ก็ต้องตามไป เสี่ยสั่งเบียร์ให้นัทกินหนึ่งแก้ว ซึ่งนัทเป็นคนที่กินเหล้าไม่เก่ง นัทบอกปฏิเสธแต่เสี่ยก็ขยั้นขยอให้กิน นัทไม่มีทางเลือก ซักพักนัทก็เริ่มมึน ประกอบกับภาพผู้หญิงที่เต้นรูดเสาอยู่บนบาร์ นัทบอกว่าระหว่างนี้เสี่ยก็โอบไหล่นัทอยู่ แต่นัทบอกว่าตอนนั้นมันมึนๆ แล้ว ก็เลยปล่อยให้เสี่ยโอบไป มือเสี่ยก็โอบมาบีบนมนัท นัทก็พยายามเบี่ยงๆ ตัวออกไป แต่เสี่ยกอด นัท ไว้แน่นมาก จึงขยับไม่ได้มากนัก เสี่ยเห็นหน้านัทแดง ตาปรือๆ เสี่ยก็เลยลุยต่อ ไซร้คอนัท

นัทบอกว่าตอนนั้นนัทเริ่มมี อารมณ์แล้ว มึนก็มึน ไม่มีแรงขัดขืนเลย ซักพักเสี่ยก็ล้วงเข้าไปที่หีนัท นัทรีบขยับหนีทันที ต่อว่าเสี่ยว่าทำไมทำแบบนี้ นัทรับไม่ได้ เพราะจับ หีนัทนั้นมันเกินไป จิตสำนึกนัทยังพอมีอยู่ เสี่ยก็ขอโทษ แต่ซักพักก็เข้ามาทำแบบเดิมอีก บีบนม หอมแก้ม ไซร้ไปตามตัวนัท พอเสี่ยล้วงอีกครั้ง นัทก็นิ่งแล้ว นัทบอกว่ามีอารมณ์มาก เนื่องจากไม่ได้เย็ดหลายวันแล้วด้วย ปล่อยให้เสี่ยล้วงไป เสี่ยจับมือนัท ให้ไปวางตรงเป้าเสี่ย ตอนแรกนัทก็ไม่กล้าจับ เสี่ยก็กดมือนัทลงมา จนมือนัทจับของเสี่ยได้

นัทบอกว่ามันแข็งและใหญ่ ซักพักเสี่ยก็บอกให้กินอีกแก้ว นัทซดรวดเดียวหมด แล้วเสี่ยก็เช็คบิล พานัทออกไปขึ้นรถ ระหว่างขับไปเสี่ยไม่พูดอะไรเลย ซักพักรถก็เลี้ยวเข้าไปจอดในที่ๆ แห่งหนึ่ง แถวรัชดาภอเษก ซึ่งนัทรู้ภายหลังว่ามันเป็นโรงแรมม่านรูด

เสี่ยประคองนัทออกมาจากรถ พานัทเข้าในห้อง นัทถามว่าที่นี่ที่ไหน ยังไม่กลับบ้านเหรอ เสี่ยไม่ตอบ กลับเข้ามากอดจูบไซร้อย่างเดียว นัทพยายามปัดป้อง ซักพัก ไม่รู้ล้มลงไป ที่เตียงได้ไง นัทไม่คิดว่ามันจะเลยเถิดมาถึงขนาดนี้ ที่นัทคิดไว้คือแค่ภายนอกเท่านั้น แก้ผ้านัทไม่ต้องการ แต่ก็สู้แรงเสี่ยไม่ได้ เสี่ยจับมือนัทขึงพืดไว้ทั้งสอง ข้าง แล้วก็ไซร้ไปตามนมแล้วก็หน้า เสี่ยจะจูบนัท แต่นัทก็บ่ายหน้าหนี ปากก็ลากสายเดี่ยวนัทลงมาจนเห็นนม เสี่ยดูดนมนัทอย่างแรง แล้วก็ชมว่านมนัทใหญ่พอดีคำ สวยมากเลยด้วย

ซักพักนัท ก็เริ่มเสียวประกอบกับฤทธิ์แอลกอฮอล์ นัทเลยเริ่มปล่อยๆ ไป เสี่ยเห็นว่านัทยอมแล้วก็ปล่อยมือ ดึงสายเดี่ยวกับชุดชั้นในนัทมา กองไว้ที่เอว มือก็เค้นบีบนมนัทใหญ่ เสี่ยครางฮึมๆ ในลำคอ อย่างน่ารังเกียจ เหมือนคนบ้ากามไม่มีผิด ซักพักก็เสี่ยก็เอื้อมมือ มาถอดกระดุมกางเกงยีน นัทพยายามรั้งๆ ไว้ แต่ก็ไม่เป็นผล

สุดท้ายเสี่ยก็ถอดกางเกงยีนนัทออกไปได้ พอเสี่ยเห็นกางเกงในนัท เท่านั้นแหละ ยิ่งเพิ่มอารมณ์ให้เสี่ยเป็นทวีคูณ เนื่องจากนัทชอบใส่กางในลายลูกไม้บางๆ แบบเซ็กส์ๆ ไว้คอยยั่วผมอยู่แล้วเสี่ยจับนัทถ่างขา ซุกหน้าเข้าไปทันที เสี่ยไซร้โคกนัทซักพักก็ถอด กางเกงในที่แทบจะปิดอะไรไม่ได้อยู่แล้วออกไป สุดท้ายหีนัทก็โชว์ ให้เสี่ยเห็นอย่างเต็มตา

นัทหลับตาไม่มองหน้าเสี่ย เสี่ยก็ชมว่ายังสวยอยู่เลย เคยรึยังเนี่ย หีนัทยังไม่เสื่อมสภาพมากนักเพราะผ่านควยมาแค่ไม่กี่แท่ง แล้วเสี่ยก็ลงลิ้นที่หีนัททันทีลืมบอกไปว่านัทแพ้ลิ้นเป็นอย่างมาก ไม่ว่าทำอะไรอยู่ก็ตามหากโดน เลียหีล่ะก็ จะมีอารมณ์ทันที นัทขอบอกว่าเสี่ยเลียเก่งมาก ตอนนั้นอารมณ์นัทแตกกระเจิง หยุดไม่อยู่แล้ว

มือนัทก็กดหัวเสี่ยลงไปให้เลียหีนัทได้ใกล้ชิดกว่าเดิม นัทบอกว่าตอนนี้นัทครางดังมาก เลียได้ซักพักเสี่ยก็แก้ผ้าตัวเอง โชว์ให้เห็นควยเสี่ย นัทเห็นมัน ผงกหัวให้นัท ท่าทางจะแข็งมาก เสี่ยจับมือนัทมาจับควยเสี่ย มือเสี่ยอีกมือก็ล้วงเข้าไปในหีนัท เสี่ยดึงหัวนัทให้ก้มมาที่ควยเสี่ย พอดี

นัทเบี่ยงหน้าออกแต่เสี่ยก็จับนัทหันหน้ามาจนได้ เสี่ยบอกว่าอมให้หน่อยสิ ระหว่างนั้นมือเสี่ยก็ล้วงเข้าๆ ออกๆ หีนัทไปด้วย นัท จึงอ้าปาก เสี่ยก็ยัดควยเข้ามาในปากนัทเลย ตอนนั้นนัทลืมผมสิ้นแล้ว นัทก็อมควยให้เสี่ยอย่างลืมตัว ใช้ทั้งมือ ทั้งปาก รูด ขบเม้มทำให้เสี่ยชมนัทว่าอมเก่งมาก และนัทก็ชอบอมเป็นทุนเดิมอยู่แล้วด้วย เสี่ยถึงกับครางออกมาต้องอย่าง นี้สิ อุตส่าห์เสียเงินให้ตั้งหลายหมื่น คุ้มจริงๆว่ะ ซักพักเสี่ยบอกไม่ไหวแล้ว ก็เลยดึงควยออกจากปากนัท จับนัทถ่างขา ยัดควยเข้าไปทันที

นัทถึงกับสะดุ้งเฮือกเพราะมันแน่นมาก เสี่ยแช่ไว้ซักพัก ก็เริ่มซอย นัทก็ร้องครางตามจังหวะที่เสี่ยกระแทกลง มามือก็กอดเสี่ยไว้แน่น ขานัทก็เอี้ยวมากอดรัดตัวเสี่ยไว้ เหมือนที่นัททำเวลานัทเสียวมากๆ เสี่ยจูบนัท นัทก็อ้าปากแลกลิ้นด้วยอย่างว่าง่าย ตอนนั้นชายอื่นก็คงไม่อยู่ในจิตใจนัทอีกแล้ว เสี่ยซอยนัทได้ซักพัก ก็จับนัทโก้งโค้งยัดควยเข้ามาด้านหลัง นัทได้แต่ร้องครางอย่าง เดียวเสี่ยคนนี้อายุ ยังไม่ถึง 50 แรงยังดีอยู่ จากกนั้นก็กลับมาท่าเบสิคอีกครั้ง ซึ่งท่านี้นัทจะแตกง่ายมาก เสี่ยบอกให้นัทเรียกว่าผัวขาๆ

นัทก็ทำตาม ผัวขา เมียจะแตกแล้ว ซอยเร็วๆ แรงๆ สิค่ะ ไม่ต้องกลัวเมียเจ็บ ควยผัวใหญ่จังเลยเมียชอบ เสี่ยได้ยินอย่างนี้ ยิ่งชอบใจ ซอยแรงสุดชีวิต สุดท้ายหีนัทก็ขมิบตอดรัดควยมันเหมือน ที่ตอดรัดควยผมมาก่อน

พอเสี่ยเห็นนัทแตกแล้วเสี่ยก็ลากนัทมานั่งโก้งโค้งที่ขอบเตียง เสียบควยเข้าข้างหลังอีกครั้ง นัทบอกว่าเสี่ยมันซาดิสต์นิดๆ ดึงผมนัทไปด้วยระหว่างทำ ท่านี้ เสี่ยซอยได้ประมาณ 10 นาที น้ำก็แตก ฉีดน้ำเชื้อขาวข้นคลั๊กจำนวนมากเข้าหีนัท นัทครางดังลั่น รู้สึก เสียวแทบขาดใจตัวร้อนผ่าวหัวใจระรัวสมองวูบวาบราวตกเหวลง ไม่ถึงพื้นซะที

เสี่ยมันจับก้นนัทให้แอ่นหีอัดหนอกขยี้กับมัน พร้อมๆกับกด ท่อนควยอัดสุดลำ อัดหัวควยนาบเข้าปากมดลูกที่ เปิดอ้าพอดี แล้ว มันก็ฉีดน้ำควยเข้ามดลูกนัทตรงเป๊ะเลน น้ำเชื้อฉีดเข้ามดลุกนัท จนนัทรู้สึกได้ ชัดเจน หน้าท้อง ขยับเกร็ง เมื่อรู้สึกถึงความร้อนระอุของน้ำควยที่ฉีด เข้าไปในมดลูกของน้ยเป็นระลอกๆ จนนัทเสียวซ่านไป ทั่วท้องน้อยขึ้นถึง สมองราวกับล่อยลอยบนฟ้า จนนัทร้องเสียง หลงลั่นห้องอย่างสุด เสียว โพรงหีตอดควยทั้งลำตุบๆ ดูดน้ำควย ทุกหยาดหยดที่มันฉีด ออกมา จนหมดเกลี้ยงไม่เหลือน้ำ ค้างกระบอกควย น้ำหีแตกรดควยมันอย่างรุนแรง สเปริมในน้ำเชื้ออสุจิของเสี่ยมันรีบว่ายผ่านปีกมดลูกเข้าไปผสมกับใข่ที่กำลังสุกได้ที่ ที่รอท่าอยู่ในมดลูกของนัททันที แสดงว่าขณะนั้นนัทกำลัง เริ่มต้นการตั้งท้องกับเสี่ยแล้ว

แม้น้ำแตกแล้วเสี่ยก็ยังไม่ชักควยออกจากหีนัท มันยังคงจับนัทขึ้นไปคลานจัดให้นัทอยู่ในท่าหมาถูกเย็ดโดยเสี่ยยังประกบนัทจากทางด้านหลังในท่าหมาอยู่อย่างนั้น สักพักเสี่ยก็ก็จับสะโพกอัน งามงอนของนัท พร้อมกับย่อ ตัวหน่อยนึงเอาควยจ่อที่หีอีกครั้งแล้วดัน พรืดๆเข้าไปทันที เป็นควยอันเดิมที่ฉีดน้ำเชื่อใส่มดลูกนัทเมื่อตะกี้ พอเสี่ยกดควยมิดดุ้น ก็เริ่มกระหน่ำแทงควยเย็ดหีนัทอย่างไม่ยั้ง ปั๊กๆๆ อีกครั้งหนึ่ง “อา.. ซี๊ด อา..” นัทร้องครางเสียงหลงไม่เป็นภาษาตาม จังหวะสะโพก ของดำเต้านมอันอวบอิ่มของนัทก็ กระเด้งกระดอนไปตามแรงหื่น ของมันหัวนมสีน้ำตายแดง ตั้งชี้ชูชัน ที่แคมหีสีชมพูสดของนัทตอนนี้ กำลังปลิ้นเข้าปลิ้นออก ตามลำควยขนาดใหญ่ยาวของเสี่ยที่อัดซอยเย็ดอย่างเมามันส์ ทุกครั้งที่ เสี่ยดึงควยออกมาแล้วแทงกลับ เข้าไป จะมีน้ำกามขาวขุ่นกระเซ็น ออกมา ไหลยาวเป็นทางจนถึง ปลายเท้าเลย เสี่ยนี่ ลีลาไม่เบา เขาดึงควยออกมาจนเกือบสุดลำ จนนัท ต้องแอ่นก้นตาม พอได้จังหวะก็กระแทกสวนกลับเข้าไป ดัง บั๊กๆ เล่นเอานัท เสียวสะท้านทรวง จนต้องสะบัดใบหน้า ไป-มาจนผมเผ้ายุ่งเหยิง ไปหมด ซี๊ดปากราวกับกินของเผ็ดๆมา ก็ไม่ปาน ตอน นี้นัทอารมณ์กระเจิง ต้องแอ่นหีสนองควยเขาอย่างเมามัน ใบหน้าสวยใสของเธอ เหยเก จนบิดเบี้ยว “โอววว.. ไม่ไหวแล้ว ซี๊ดด

อย่าหยุด นะ...อืออออ จะ ออ อออก แล้ว” นัทละล่ำละลักแทบจะไม่เป็นคำเสี่ยมันรู้ว่านัทกำลังจะน้ำหีแตก ก็ยิ่งซอยถี่ยิบ บั๊กๆๆๆๆๆๆ หัวควยถอกบานอัดขยี้ปากมดลูกเต็มๆต่อเนื่อง “อือออ อ๊ายยยยยยยยยยสสส” นัท แหงนหน้าขึ้นสูด ปาก ยาวๆ หนึ่งทีก่อนจะทิ้งตัวลงมาอย่างหมดแรง น้ำหีแตก กระจายอาบควยใอ้ดำจนมันปลาบไปทั้งแท่ง บางส่วนยัง ไหลย้อยมาอาบพวงไข่ของมันด้วย ไม่น่าเชื่อว่านัทจะถึงสวรรค์ รุนแรงถึงเพียงนี้ เสี่ยมันก็ช่างรู้ใจนัทจริงๆ มัน กดควยลึกๆ กระตุกหงึกๆ ฉีดน้ำกามเข้าไปในมดลูกของนัทเต็มๆ อีกครั้ง ทำเอา สาวสวยอย่างนัทต้องครางอย่างรัญจวนใจเสร็จเสียวคาน้ำควยมันติดๆกันอีกสองครั้ง “อืม..... อาาาา......”

เสี่ยมันก็กดควยแช่ค้างเอาไว้ ปล่อยให้หี ของนัทดูดตอดควยอย่างสะใจ “ฮ๊า.....ฮ๊า..” นัทถอน หายใจอย่างเหนื่อยอ่อน เหงื่อออกโทรมกายราวกับเธอพึ่งจะอบ ซาวน่ามา ผิวของเธอยามนี้เมื่อต้องกับแสงไฟสลัวในห้องแล้ว มัน ยิ่งขับเน้นให้ผิวนวลเนียนของนัทดูเป็นประกายน่าหลงใหลจริงๆ ขานัทหมดเรี่ยวแรงจนแทบจะยืนไม่อยู่ ถ้าไม่ติดว่า โดนเสี่ยมันประกบ กอดอยู่ละก็ นัทคงจะล้มตัวลงไปนอนแล้ว พอหีเธอตอดควย จน คลายตัวลง เสี่ยก็ดึงควยออกมาจากหีเธอ นัทยังไม่วาย ซี๊ด ปาก เบาๆ แอ่นก้นตามราวกับไม่อยากให้ควยมันหลุดออกไป จากหีเธอ น้ำกามขาวขุ่น ไหลออกจากหีเป็นสายอาบตามขาอ่อนลงไปจนถึงพื้น สรุปแล้วยาคุมที่นัทซื้อมาไว้ใช้งานเวลาฉุกเฉินเสี่ยมันก็เลยได้ใช้ไปด้วย เสี่ยแช่คาไว้ซักพักก็ถอด ควยออกมา น้ำเชื้อมันไหลตามออกมาเต็มไปหมด นัทโดนควยเสี่ยมันเย็ดไปแล้วเรียบร้อยสองที "พะ พะ ... พอ ก่อน" นัทแข็งใจบอกกับเสี่ย ทั้งๆที่เสียง ติดๆขัดๆ เสี่ยแม้อยากจะเย็ดต่อ แต่ก็กลัวจะเลยเถิดจนไปมากกว่านี้ แต่เสี่ยก็ยังถือโอกาสงาม มันกดตัวนัทให้คุกเข่า ตรง หน้ามัน เอาควยยัดปากงามให้ นัทดูดเลีย นัทเลยต้องดูดเลียควยให้มัน ทั้งๆที่ไม่เคยคิดว่าจะทำให้ใคร เสี่ยประคองพา นัทลุกขึ้นมาจูบปากพร้อมกระซิบเบา ๆ ที่ข้างหูนัท เยี่ยม ๆ จริง ๆ หีนัทฟิตมาก ๆ เย็ดมันจริง ๆ นัทเองก็อยากจะเย็ดต่ออีกใจจะขาด

ตอนนั้นนัทเริ่มรู้สึกตัว ก็ทำทีร้องไห้ เสี่ยมันก็พยายามปลอบ แต่นัทไม่ฟัง รีบแต่งตัว วิ่งออกมาจากโรงแรม นั่งแท็กซี่กลับบ้านเลย แต่หลังจากนั้นไม่นานแทนที่จะโกรธกลับ นัทรู้สึกมีอารมณ์อย่างรุนแรงมาก โทรตามเพื่อนชายมาเย็ดพอเขามาถึงก็รีบจับนัทดูดปาก ถ่างขายัดควยเข้าหีนัทในทันที มันช่างได้อารมณ์จริงๆ แต่นัทก็ไม่อยากทำ แบบนี้บ่อยนัก เดี๋ยวไปติดโรคขึ้นมาจะแย่ ตอนนี้นัทก็เลิกติดต่อเสี่ยคนนั้นไปแล้ว หันมาทำงานไซค์ไลน์จริง ๆ จัง แต่เลือกลูกค้า ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย เพราะนัทบอกว่าจะไม่ทำตัวแบบนั้นกับใครอีกแล้ว ครั้งนี้ครั้งเดียวเป็นครั้งสุดท้าย แต่ในใจนัทก็ยังอยากเย็ดกับเสี่ยคนนั่นอีกครั้งคนอะไรเย็ดมันได้ใจจริง ๆ เดี๋ยวนัทจะลองชวนเขาดูผลจะเป็น
ยังไงจะมาบอกเล่าอีกครั้งละกัน เงี่ยนเต็มที่แล้ว ...


*

ออฟไลน์ scratt69

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 277
 • 146
  • ดูรายละเอียด
Re: "ขายตัวให้กับเสี่ย"
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2017, 10:51:45 pm »
อิจฉาเสี่ยเลยยย ขอบคุณครับ มันๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ