หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 17 - บุญทำ กรรมแต่ง by Assasin008

หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 17 - บุญทำ กรรมแต่ง by Assasin008

 • 8 ตอบ
 • 33622 อ่าน
*

ออนไลน์ icejet

 • Full Member
 • **
 • 210
 • 610
  • ดูรายละเอียด
หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 17 - บุญทำ กรรมแต่ง
..................................................................
Assasin008 2014-12-29

   "อ้อ เรื่องแค่นี้เอง จริง ๆ ก็สงสัยอยู่แล้วล่ะ ว่าสองสาวนั่นน่าจะโดนยา ได้ยินคนนึงขอให้ช่วยด้วย ... ได้ซิ เดี๋ยวช่วยเอง แต่ขอคิดแวบนะ ว่าทำไงดี"

   คนเฝ้าห้องของโรงแรมม่านรูดคนนั้นยกมือขึ้นลูบคางทำท่าครุ่นคิดแวบหนึ่ง ผมเพิ่งเล่าเรื่องราวที่คุณนายพลอยกับน้องแพรโดนไอ้ชัยฉุดมา และเพียงแวบเดียวเขาก็หันมาตอบรับยอมช่วยเหลือตามที่ผมร้องขอโดยไม่มีท่าทีลังเลสักนิด

   ผมมองเขาคนนี้ด้วยความรู้สึกชื่นชมผสมกับแปลกประหลาดใจ เริ่มแรกเลยเขาดูเหมือนจะเชื่อว่าผมไม่ได้โกหก อีกทั้งยังทำท่าเหมือนจะยอมเสี่ยงช่วยเหลือทั้งที่อาจจะต้องซวยไปด้วย เพียงแค่นี้ผมก็แทบจะก้มลงกราบงาม ๆ สักสามทีแล้ว เพราะได้แต่ฝากความหวังไว้กลับเขาคนนี้

   คนเฝ้าห้องของโรงแรมม่านรูดที่ชื่อบอยคนนี้เหมือนจะอยู่ในวัยทำงาน แต่มองอีกทีก็ดูดีมีบุคลิกไม่เหมือนคนทำงานระดับล่างแบบนี้ อะไรบางอย่างทำให้ผมรู้สึกว่าเขาน่าจะเป็นพวกคนมีอันจะกินมากกว่าพนักงานต๊อกต๋อย เพียงแต่เวลาไม่คอยท่า น้องแพรอาจจะเสร็จไอ้ชัยได้ในทุกวินาที ผมจึงไม่ได้ถามเรื่องอื่น ๆ และเน้นไปเฉพาะการช่วยเหลือสองแม่ลูกชู้รักของผมออกมาก่อน

   "อืมม ลุยไปตรง ๆ ก็อาจจะเป็นข่าวซินะ เดี๋ยวผู้หญิงเสียหายอีก ... งั้นเอาไงดี ... เรียกไอ้เอกมาช่วยก็คงไม่ทัน ... อ้อ แบบนี้ก็แล้วกัน จะได้เงียบ ๆ ห้องนั้นเพิ่งสั่งเครื่องดื่มไว้ด้วยพอดีอีกต่างหาก ... โอเค ผมรีบไปก่อนล่ะ เดี๋ยวจัดการให้"

   เขาพูดพึมพำกับตัวเองเรียกชื่อใครสักคน แล้วทำท่าทำทางเหมือนกำลังคิดแผน และคิดอะไรบางอย่างได้ แต่ผมยังไม่ทันถาม เขาก็หมุนตัวเดินฉับ ๆ เร่งรีบออกไปนอกห้อง ทีแรกผมคิดจะวิ่งตามไปอยากรู้ว่าเขาทำอะไร แต่ว่าพ่อกระชากไหล่เอาไว้เสียก่อน

   "ใจเย็นไอ้ลูกหมา เอ็งอย่าไปเกะกะขวางทางเขา ให้เขาทำหน้าที่ของเขาเอง แบบนี้เอ็งจะได้ไม่ไปขัดเจ้ากรรมนายเวร แถมเจ้าหนุ่มนั่นยังจะได้ชำระบุญคุณตั้งแต่ชาติปางก่อนไปในตัว ข้ารับรองว่าแม่ลูกสุดสวยของเอ็งจะยังแคล้วคลาดอยู่ เพราะมีผลบุญกุศลช่วยลดทอนกรรมไว้แล้ว"

   "โธ่พ่อ ใครจะใจเย็นไหว บุญกุศลจะขวางพวกไอ้ชัยได้ยังไงล่ะพ่อ พวกมันหื่นกันขนาดนั้น เรื่องอะไรจะปล่อยไว้นาน ๆ ไม่ยอมทำอะไร ดีไม่ดีป่านนี้น้องแพรจะโดนมันจัดการไปแล้ว"

   ผมเถียงไปด้วยความร้อนใจ เพราะมองกันตามหลักความเป็นจริงแล้ว ผมยังมองไม่ออกเลย ว่าพวกมันลากน้องแพรเข้าห้องได้แบบนี้แล้ว จะมีบุญกุศลอะไรที่ไหนมาช่วยเหลือพวกเธอได้อีก

   "เหอะ เหอะ เอ็งดูแคลนสิ่งที่เอ็งไม่เข้าใจมากไปแล้วไอ้ลูกหมา เอาเถอะกูขี้เกียจเถียงกับเอ็งแล้ว ถ้าเอ็งคิดจะโผล่ไปอาละวาดช่วยสองแม่ลูกนั่นตอนนี้ก็ตามใจ แต่ถ้ามึงเชื่อถือกูอยู่บ้าง ก็ไปนั่งนิ่ง ๆ ทำใจให้สงบ แล้วกูจะให้มึงเห็นเหตุการณ์ด้วยตามึงเอง ว่าสิ่ที่มึงดูแคลนน่ะ ทำอะไรได้มากมายแค่ไหน "

   ช่วงที่ผมกำลังร้อนใจ พ่อก็หันมาทำหน้าเหนื่อยหน่าย พูดด้วยน้ำเสียงขุ่นเคือง แล้วปล่อยมือไม่จับผมอีก ทำท่าเหมือนกับว่าหากผมอยากจะทำอะไรก็ทำ ผมจึงยิ่งสับสนกว่าเดิม เพราะใจหนึ่งก็ไม่อยากเชื่อว่าสิ่งที่พ่อพูดจะช่วยเหลือแพรกับแม่พลอยได้ แต่อีกใจก็ศรัทธาในความสามารถเหนือธรรมชาติของพ่อ และคิดว่าพ่อไม่ใช่คนที่จะรับปากอะไรพล่อย ๆ หากพ่อรับปากพ่อจะทำให้เสมอ

   คิดไปคิดมาสุดท้ายก็ตัดสินใจได้ ผมพยายามผ่อนคลายอารมณ์คลายมือที่กำไว้แน่นอยู่นาน แล้วขยับไปนั่งนิ่ง ๆ บนเตียง เพราะคิดว่าพ่อคงจะใช้วิชาที่ทำให้ผมสามารถรับรู้ผ่านสายตา หู และประสาทสัมผัสของคนอื่นเหมือนที่เคยทำให้ตอนอยู่บนรถเมื่อไม่กี่นาทีก่อนแน่ ๆ เพียงแต่ยังไม่รู้ว่า พ่อจะให้ผมไป 'สิง' อยู่ในความรู้สึกของใคร

   ผมนั่งหลับตาได้พักหนึ่ง ผมก็รู้คำตอบ หลังจากความมืดไม่เห็นอะไร ผมก็มองเห็นภาพบางอย่างที่เปลี่ยนไป ผมมองเห็นไอ้อ้วนกับไอ้เบี้ยวสองลูกสมุนคนสนิทของไอ้ชัยคู่แค้นผมยืนทำหน้าจ๋อยถือกล้องถ่ายวิดิโออยู่ในมือคนละตัว ถัดจากนั้นผมก็ได้ยินเสียงตวาดอย่างเกรี้ยวกราดออกจากปากของผม ไม่ซิต้องบอกว่าเป็นเสียงของไอ้ชัยมากกว่า เพราะผมมาอยู่ในร่างของไอ้ชัยอีกแล้ว!!!

   "ไอ้พวกเบื๊อก กูบอกพวกมึงให้เชคกล้องก่อนออกมาแล้วใช่มั้ย แล้วพวกมึงเชคกันยังไงวะ กล้องสามตัวมันถึงได้แบตหมดพร้อมกันแบบนี้ ไอ้พวกเวร!!!"

   เสียงไอ้ชัยดังจนผมตกใจ ถัดจากนั้นมันก็ก้มหน้าลงไปมองกล้องอีกตัวในมือของมันเอง ซึ่งอยู่ในสภาพถูกถอดเอาแบตเตอรี่ออกมา ส่วนในมือของไอ้อ้วนกับไอ้เบี้ยวก็มีกล้องคนละตัว นับรวมกันได้สามตัวพอดี ส่วนเรื่องที่ว่าพวกมันจะเอากล้องมาทำไมนั้นคงไม่ต้องเดาให้เสียเวลา พวกมันคงจะเอามากะถ่ายบันทึกภาพไว้แบล็คเมล์เหยื่อสาว ๆ ที่พวกมันฉุดมาได้นั่นเอง

   "โธ่ ลูกพี่ พวกผมเชคดีแล้วจริง ๆ นา กล้องสามตัวชาร์จแบตเต็มทั้งสามเลย เชคก่อนหยิบขึ้นรถแล้วด้วยอีกต่างหาก แต่อยู่ดี ๆ มันก็ดันมาหมดพร้อมกันได้ไงไม่รู้"

   ไอ้อ้วนแก้ตัวเสียงสั่นมันทำหน้าซีดเหมือนไม่อยากเชื่อ ส่วนไอ้เบี้ยวก็กำลังทำหน้าแบบเดียวกัน ฟังดูแล้วพวกมันเหมือนจะมั่นใจมากว่าตรวจสอบกล้องเรียบร้อยแล้ว แต่อยู่ดี ๆ กล้องก็มีปัญหาขึ้นมาดื้อ ๆ ... หรือว่านี่คือสิ่งที่พ่อพยายามบอกผม?

   "ไม่ต้องมาแก้ตัวโว้ยไอ้พวกเวร แม่ง เลี้ยงเสียข้าวสุก ให้ดูแลเรื่องแค่นี้ก็ยังทำกันไม่ได้ นี่ถ้าวันนี้เหยื่อเป็นสาว ๆ คนอื่นกูจะไม่ว่าอะไรเลย แต่นี่แม่ง น้องแพรนะโว้ย แถมยังมีแม่พลอยมาอีกคน พวกมึงพลาดได้ยังไงวะ ไอ้พวกเวร"

   ไอ้ชัยส่งเสียงตวาดอีกรอบ แถมด้วยการสะบัดมือตบหัวไอ้อ้วนกับไอ้เบี้ยวอย่างแรงจนผมรู้สึกเจ็บมือตามไปด้วย จากนั้นมันก็ขว้างกล้องถ่ายในมือใส่จนหล่นไปแตกกระจายเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยบนพื้น แล้วส่งเสียงฮึดฮัดทำท่าเหมือนอยากจะฆ่าใครสักคน

   ไอ้ชัยหมุนตัวไปอีกทาง มุมมองของผมก็เลยเปลี่ยนไปด้วย ผมมองเห็นจอทีวี โต๊ะ เก้าอี้ เตียงนอน และภาพก็มาหยุดที่ร่างเปลือยขาวละลานตาของสองสาวบนเตียงนอน ... พวกเธอเหมือนจะยังปลอดภัยอยู่

   ทั้งที่ผมตั้งใจจะมาช่วยพวกเธอ ผมยังอดไม่ได้ต้องเผลอมองสมองไม่ทำงานไปพักใหญ่ เพราะตอนนี้ผมได้เห็นหนึ่งในภาพที่กรุตุ้นความเป็นชายได้มากที่สุดในชีวิตภาพหนึ่ง ตอนนี้น้องแพรกับแม่พลอยกำลังนอนกอดรัดฟัดเหวี่ยงระบายอารมณ์หื่นกันอยู่ในสภาพเปลือยเปล่าล่อนจ้อน!!!

   น้องแพรนอนหงายอยู่บนเตียง โดยมีแม่พลอยนอนทับอยู่ด้านบน สองแม่ลูกบดจูบแลกลิ้นกันอย่างเร่าร้อนสุดเหวี่ยง เต้านมอวบใหญ่ทะลักกว่ามาตรฐานสี่ลูกกำลังเบียดเสียดจนบิดเบี้ยวคล้ายลูกโป่งสี่ลูกที่พร้อมจะแตกระเบิดได้ในทุกวินาที หน้าท้องแนบชิดสนิทกัน ท่อนขาขาวอ้าถ่างออกขยับเบียดกลีบสวาทเสียดสีเข้าหากันอย่างเร่าร้อน

   สองแม่ลูกเหมือนจะหมดสิ้นซึ่งความเขินอายโดยสิ้นเชิง ต่างฝ่ายเอาแต่เร่งขยับสะโพกเด้งบดเข้าหาเพื่อระบายความร่าน ทั้งยังส่งเสียงร้องครวญครางแข่งกันแบบไม่มีใครยอมใคร เพียงเพราะอยากระบายอารมณ์ทางเพศที่ถูกกระตุ้นโดยน้ำหอมผีพราย

   "แม่ง ตั้งแต่ฟันสาวมายังไม่เจอใครโคตรเอ็กซ์น่าเย็ดเท่าแม่ลูกคู่นี้เลยโว้ย ... วันนี้โชคดีขนาดนี้แล้ว แต่ทำไมพวกมึงถึงเสือกทำเสียเรื่องได้วะ ไอ้พวกสวะ ไอ้พวกกากไร้ประโยชน์ แม่งเอ๊ย ไม่รู้จะเอาอะไรมาด่าพวกมึงแล้ว ไอ้พวกสัตว์หมา เฮ้ย ห้ามมองมากโว้ย สองแม่ลูกนี่ของกู พวกมึงรีบหาทางเร็วเข้า ว่าจะถ่ายคลิปยังไง กูอยากได้คลิปเปิดซิงน้องแพรแบบชัด ๆ เอาแบบ HD เลย"


  ไอ้ชัยส่งเสียงสบถอีกครั้ง ผมรู้สึกได้ถึงความเจ็บปวดเล็ก ๆ ที่กลางหว่างขา ซึ่งเดาได้ว่าของไอ้ชัยกำลังแข็งโด่อยู่ในกางเกงใน ผมที่สิงร่างของมันอยู่ก็เลยรู้สึกเจ็บ ๆ ไปด้วยในตัว

   พอมันบ่นได้พักนึง มันก็หมุนตัวหันไปด่าพวกไอ้เบี้ยวกับไอ้อ้วนต่อ พวกมันเองก็กำลังแอบมองสองแม่ลูกจนตาค้างเหมือนกัน แถมไอ้เบี้ยวยังลูบคลำที่เป้ากางเกงตัวเองด้วยแล้วอีกต่างหาก ไอ้ชัยก็เลยด่าใส่จนพวกมันสะดุ้ง แถมด้วยการสะบัดมือตบหัวพวกมันอีกคนละทีสองที

   "ใช่แล้วลูกพี่คร้าบ ผมนึกได้แล้ว พวกเราใช้กล้องโทรศัพท์มือถือแทนก็ได้นี่นา ถ่ายคลิปเปิดซิงดาวมหาลัยได้เหมือนกัน"

   อยู่ดี ๆ ไอ้อ้วนที่กำลังก้มหน้ารับฝ่ามือก็เงยหน้าพรวดขึ้นมา แล้วเสนอทางออกให้ ซึ่งนั่นก็ทำให้ผมใจหายวาบไปเหมือนกัน เพราะไม่แน่ใจนักว่าโทรศัพท์ของพวกมันจะ 'บังเอิญ' แบตหมดพร้อมกัน เหมือนกล้องอีกหรือเปล่า

   ไอ้ชัยที่กำลังไล่ตบสองลูกจ๊อกอย่างเมามันได้ยินแบบนั้นก็หยุดชะงักไป มันส่งเสียงอืมทำท่าเหมือนกำลังพิจารณาเรื่องนี้ ไอ้อ้วนที่เป็นคนเสนอทางเลือกก็เลยหันไปยิ้มกริ่มด้วยท่าทางภาคภูมิใจใส่ไอ้เบี้ยว แต่แค่แวบเดียวมันก็ต้องร้องจ๊าก เพราะไอ้ชัยหันไปสะบัดมือหวดตีหัวมันแบบไม่ยั้งจนมันร้องโอดโอย แต่ก็ไม่กล้าถอยหนี

   "ไอ้อ้วน ไอ้โง่ กูไม่เอากล้องโทรศัพท์มือถือกิ๊กก๊อกโว้ย กูอยากถ่ายแบบโคตรละเอียด เอาแบบเห็นชัดทุกรูขุมขน กูอยากถ่ายซูมใกล้ ๆ ตอนควยของกูเปิดซิง แหกหอยน้องแพร กูอยากเห็นว่าหอยสวย ๆ มันจะยับเยินขนาดไหน กูอยากเห็นเลือดสาวบริสุทธ์ชัด ๆ โว้ย พวกมึงเข้าใจมั้ย ไอ้พวกโง่!!!"

   ไอ้ชัยตวาดด่าพลางสบัดมือตบพลางแบบไม่มียั้ง ผมเห็นไอ้เบี้ยวที่อยู่รอดปลอดภัยแอบยิ้มเหมือนสะใจที่ไม่โดนเหมือนเพื่อนร่วมกลุ่ม แต่พอมันแอบหันมองไปทางน้องแพรกับแม่พลอยบนเตียงด้วยสายตาหื่น ๆ ไอ้ชัยก็หันกลับมาฟาดผัวะ ๆ ใส่ไอ้เบี้ยวจนมันต้องร้องโอดโอยไปด้วยอีกคน

   "เดี๋ยวครับลูกพี่ ผมนึกได้แล้ว ... ผมเอาที่ชาร์จแบตมาด้วย อยู่ในรถ เดี๋ยวเอามาเสียบชาร์ต แล้วรอแวบเดียว ลูกพี่ก็จะได้ถ่ายคลิปเปิดซิงดาวมหาลัยแล้วลูกพี่"

   ไอ้อ้วนที่เพิ่งรอดจากฝ่ามือหันไปยิ้มเยาะไอ้เบี้ยวแวบหนึ่ง แล้วมันก็เสนอทางออกอีกทางออกมา ไอ้ชัยที่กำลังตบหัวไอ้เบี้ยวอย่างเมามันถึงค่อยหยุดชะงักแล้วทำท่าครุ่นคิด

   "เออ ที่ชาร์จเหรอวะ ... น่าสนใจ ... กูยอมอดทนรอชาร์จแบตสักครึ่งชั่วโมงก็ได้ ... หึ หึ น้องแพรจ๋า รออีกหน่อยนะจ๊ะ เดี๋ยวพี่ชัยจะช่วยเปิดซิงให้เอง แต่ตอนนี้ขออึ่นเครื่องสักหน่อยก่อนนะ"
 
   ไอ้ชัยพยักหน้าเห็นด้วย พวกไอ้อ้วนกับไอ้เบี้ยวที่โดนตบจนหน้าช้ำจึงรีบวิ่งแจ้นออกจากห้องไป ซึ่งความจริงพวกมันไปแค่คนเดียวก็ได้ แต่พวกมันคงอยากหนีจากอารมณ์ร้อนของไอ้ชัยไปก่อนสักพัก

   พอพวกไอ้อ้วนกับไอ้เบี้ยวเปิดประตูออกไปเอาที่ชาร์จแบต ไอ้ชัยก็หมุนตัวกลับมามองดูฉากรักของสองแม่ลูกแสนสวยต่อ มันหัวเราะเสียงหื่นแล้วเริ่มถอดเสื้อกับกางเกงออกจนล่อนจ้อน จากนั้นก็เดินปรี่เข้าไปร่วมวงกับสองแม่ลูกที่กำลังเล่นฉากทอมดี้กันแบบร้อนฉ่า

   ไอ้ชัยเริ่มด้วยการลูบไปตามแผ่นหลังขาวเนียนของแม่พลอย แล้ววนไปบีบขยำสะโพกของคุณแม่ยังสาว ก่อนจะสะบัดมือตีก้นจนแม่พลอยสะดุ้งโหยงไปรอบหนึ่ง

   "แม่พลอยก็น่าเย็ดไม่แพ้น้องแพรนะ แต่ขอเก็บน้ำเชื้อไว้ปล่อยใส่น้องแพรก่อนน่าจะดีกว่า หึ หึ น้องแพรจ๋า พี่ชัยมาแล้วจ้ะ"

   ไอ้ชัยนิ่งไปพักหนึ่งเหมือนคิดอะไร แล้วมันก็ผลักแม่พลอยออกไปด้านข้าง ก่อนจะขยับไปนอนคร่อมทับน้องแพรที่กำลังตาเยิ้มอ่อนปวกเปียก

   ภาพที่ไอ้ชัยกำลังมองทำให้ผมทั้งโกรธและเกิดอารมณ์หื่นไปพร้อมกัน ผมเห็นความขาวเนียนสุดยอดของน้องแพรอย่างเต็มตา เห็นสองเต้าอวบ และสัดส่วนโค้งเว้าต่าง ๆ จนหมด และผมสาบานได้ว่าหากผมเป็นไอ้ชัย ผมคงอดใจไม่ไหวต้องปล้ำน้องแพ้ไปเลยอย่างแน่นอน

   น้องแพรมองมาเหมือนจะยังงง ๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น ไอ้ชัยจึงเริ่มทิ้งตัวลงไปหมายจะจูบปาก แต่แล้วน้องแพรที่สมควรจะกำลังอยู่ในอารมณ์ร้อนร่านก็กระทำเรื่องที่คาดไม่ถึง เธอยกมือขึ้นผลักหน้าอกผม ... ไม่ใช่ ผมหมายถึงผลักไอ้ชัยไม่ยอมให้ก้มหน้าลงไปจูบ ทั้งยังพยายามดิ้นรนขัดขืนสุดชีวิต แต่ด้วยเรี่ยวแรงที่เหมือนจะไม่ค่อยมีจึงทำให้เธอโดนไอ้ชัยหอมแก้มและไซร้ซอกคอได้สำเร็จหลายต่อหลายครั้ง

   น้องแพรส่งเสียงครางทั้งที่พยายามดิ้นรนขัดขืน ตัวเธอกระตุกส่งเสียงครางน้อย ๆ ตลอดเวลาที่โดนไอ้ชัยลวนลาม จนผมคิดว่าเธอคงจะทนไม่ไหวแล้ว แต่ว่าผมคิดผิดถนัด เพราะเมื่อไอ้ชัยยิ้มกริ่มทำท่าจะจูบปากน้อย ๆ ของน้องแพร เธอก็หมุนตัวสุดแรงจนกลิ้งตกลงไปจากเตียงนอน ผมได้ยินเสียงเธอร้องเบา ๆ ด้วยความเจ็บปวด แต่อย่างน้อยเธอก็รอดจากปากไอ้ชัยได้แล้วหนึ่งครั้ง

   "แม่งเอ๊ย จะเล่นตัวอะไรนักหนาวะ ใจแข็งอะไรขนาดนี้ นี่ขนาดโดนน้ำหอมไปตั้งครึ่งขวดแล้วยังใจแข็งได้อีก คนอื่นโดนแค่หน่อยเดียวก็ยอมทุกอย่างแล้วนี่นา"

   ไอ้ชัยหันมองไปทางน้องแพรที่นอนบนพื้นห้องแล้วส่งเสียงสบถหัวเสีย ส่วนด้านน้องแพรที่เพิ่งเอาตัวรอดไปได้ก็รีบขยับหนีไปนั่งก้มหน้าพิงกับฝาผนังเอาไว้ แต่ว่าฤทธิ์ยายังคงอยู่ เธอจึงยังไม่ได้สติกลับคืนมา และเริ่มขยับมือขยำนวดนมเพื่อระบายความเสียวให้ตัวเองอีกครั้ง

   ผมมองดูภาพน้องแพรผ่านสายตาของไอ้ชัยอย่างไม่อยากจะเชื่อ ไม่คิดว่าน้องแพรจะใจแข็งได้ขนาดนี้ เธอกำลังอยู่ในห้วงอารมณ์หื่นอย่างเห็นได้ชัด เธอหมดอายจนยอมระบายอารมณ์กับแม่แท้ ๆ หมดอายจนยอมช่วยตัวเองให้คนอื่นเห็น แต่ว่าเธอไม่ยอมให้มีใครล่วงล้ำร่างกายของเธอได้ทั้งที่ร่างกายของเธอกำลังต้องการจนหยุดไม่อยู่

   ผมรู้สึกร้อนวาบในอก เมื่อนึกได้ว่า น้องแพรที่แสนใจเด็ดคนนี้กลับยอมปล่อยให้ผมทำกับเธอได้ ถึงผมจะไม่แน่ใจนักว่านี่เป็นเพราะยาเสน่ห์ที่เธอกินเข้าไปมันจะรุนแรงกว่าน้ำหอมผีพรายหรือเปล่า แต่เมื่อนำไปเปรียบเทียบกับแม่พลอยที่โดนทั้งสองแบบเหมือนกัน ผมก็ยิ่งรู้สึกชื่นชมและหลงรักน้องแพรมากกว่าเดิม ผมคิดว่าถึงจะไม่มียาเสน่ห์ช่วยในตอนแรก อย่างน้อยน้องแพรก็ต้องรู้สึกพิเศษกับผมอยู่แล้วไม่น้อย

   นึกถึงตอนนี้ผมก็รู้สึกได้ว่ามีอะไรนุ่ม ๆ อุ่น ๆ เบียดเข้ามาหาจากทางด้านหลัง จากนั้นผมก็เสียววาบที่ใบหู และเมื่อผม เอ่อ เมื่อไอ้ชัยหันไปมอง ผมก็ได้เห็นว่าแม่พลอยนั่นเองที่กอดร่างไอ้ชัยมาจากด้านหลัง แถมแม่พลอยยังจัดการซุกจูบที่หูของไอ้ชัยจนผมเสียววาบขนลุกไปด้วยอีกคน

   ไอ้ชัยหยุดนิ่งส่งเสียงกรอดไม่พอใจน้องแพร แต่ก็ยอมให้แม่พลอยกอดระบายอารมณ์แต่โดยดี รอจนแม่พลอยเอื้อมมือมารูดควยให้นั่นแหละ ไอ้ชัยถึงค่อยส่งเสียงครางด้วยความเสียวออกมา และแน่ล่ะว่าความเสียวของไอ้ชัยก็ส่งผ่านมาถึงผมด้วยเช่นกัน!!!

   ลีลาของแม่พลอยนั้นถือว่าไม่ธรรมดา เพราะว่าฝึกกับผมมาหลายครั้ง ถึงจะยังไม่เท่าดาวแต่ก็คือว่าเก่งทีเดียว ไอ้ชัยก็เลยตัวเกร็งร้องครางไม่หยุด

   มือนุ่ม ๆ รูดถอกควยดำคล้ำขนาดมาตรฐานชายไทยเป็นระวิง แถมยังกอดเบียดนมใส่แนบเนื้ออีกทาง แค่ไม่นานไอ้ชัยก็เลยเริ่มตัวเกร็งส่งเสียงครางดังกว่าเดิม สุดท้ายมันก็ทนลีลาแม่พลอยไม่ไหว ตัวกระตุกฉีดน้ำเชื้อพุ่งปรี๊ดขึ้นไปในอากาศอย่างแรง

   ไอ้ชัยร้องครางสุดเสียว แต่แม่พลอยเหมือนจะยังไม่ได้รับการตอบสนอง เธอจึงผลักให้ไอ้ชัยลงไปนอนหงายบนเตียง แล้วเธอก็ก้มหน้าลงไปอ้าปากดูดจ๊วบ ๆ จนไอ้ชัยร้องซี้ดลั่นห้อง มือของมันจิกบนผ้าปูเตียงอย่างสุดเสียว ทำท่าเหมือนไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อน และความเสียวนั้นก็ส่งผ่านมาถึงผมด้วยเหมือนกัน

   แม่พลอยดูดดมอมเลียด้วยลีลาเหนือชั้นอยู่พักหนึ่ง แล้วเธอก็เงยหน้าขึ้น ขยับมานั่งคร่อม จับดุ้นเอ็นไอ้ชัยจ่อที่ปากร่อง ทำท่าเหมือนกำลังจะขย่มด้วยตัวเอง

   ผมที่เผลอเพลิดเพลินเหมือนโดนกับตัวเองถึงค่อยร้องเฮ้ยด้วยความตกใจ เพราะไม่อยากให้แม่พลอยต้องโดนควยไอ้ชัย แต่จะให้ทำอะไรได้ เพราะว่าตอนนี้ผมแค่รับรู้ความรู้สึกของไอ้ชัยผ่านตัวมันเฉย ๆ ไม่มีสิทธิไปบังคับร่างกายอะไรของมันแม้สักนิดเดียว

   "เฮ้ย อย่าเพิ่ง!!!"

   ขณะที่ผมกำลังใจหาย เพราะกลีบเสียวของแม่พลอยกำลังจะอ้ากลืนควยของไอ้ชัยเข้าไป ไอ้ชัยก็ดันส่งเสียงร้องโพล่งออกมาเสียงดัง มันลุกพรวดขึ้นมาผลักจนแม่พลอยหงายหลังล้มกลิ้งไปบนเตียง แล้วรีบลุกเดินหนีไปอยู่ข้างเตียงทั้งที่ควยยังแข็งโด่อยู่

   "ชิบหาย แม่พลอยลีลาดีจนเกือบลืม นอกจากอีดาวแล้วก็ไม่เคยเจอใครลีลาดีแบบนี้เลย แม่งโคตรเสียวจนเผลอน้ำแตกไปแล้ว แต่ยังก่อน แม่พลอยช่วยตัวเองไปพลาง ๆ ก่อน ขอเก็บน้ำเก็บแรงไว้จัดใส่น้องแพรก่อน"

   ไอ้ชัยหันไปมองแม่พลอยที่มองด้วยสายตางุนงง หน้าของแม่พลอยตอนนี้แดงก่ำด้วยอารมณ์ร้อนสวาท มองดูแวบเดียวก็รู้ว่าเธอพร้อมจะให้ผู้ชายคนไหนฟันเธอก็ได้ ขอแค่ให้เธอได้ระบายความเสียวก็พอ

   เธอพยายามเข้าหาไอ้ชัยอีกครั้ง แต่ไอ้ชัยทำใจแข็ง มันกัดฟันกรอดผลักแม่พลอยลงไปนอนกลิ้งบนเตียงอีกรอบ แม่พลอยถึงค่อยยอมหันไปขยำนมช่วยตัวเองอีกครั้ง

   "แม่งเอ๊ย หื่นได้หื่นดีจริงเว้ย แล้วทำไมน้องแพรถึงไม่หื่นแบบนี้บ้างวะ โดนยาเยอะกว่าแท้ ๆ ... แม่งอยากเย็ดก็อยาก อยากเก็บน้ำเชื้อไว้เปิดซิงน้องแพรก็อยาก ... เอาไงดีวะกู หรือจะให้ไอ้เหี้ยสองตัวนั่นช่วยแม่พลอยไปก่อน ... ไม่เอาโว้ย แม่งพวกโง่ ให้ของดีไปก็เสียของ ... แล้วจะเอาไงดีวะ ให้ใครมาช่วยแม่พลอยระบายอารมณ์ดี?"

   ไอ้ชัยเกาหัวแล้วส่งเสียงสบถอย่างหัวเสีย ท่าทางมันเหมือนกำลังเสียดายมาก และผมก็พอจะเข้าใจความคิดของมัน ไอ้ชัยมันคงอยากจะเก็บแรงไว้จัดการกับน้องแพรก่อนเป็นอันดับแรก เพราะถึงจะสวยเซ็กส์ซี่พอกัน แต่ยังไงน้องแพรก็เด็กกว่า สาวกว่า และไอ้ชัยยังคิดว่าน้องแพรยังซิง เพราะมันไม่รู้ว่าน้องแพรน่ะเสร็จผมไปก่อนแล้ว

   ปัญหาก็คือ แม่พลอยนั้นกำลังอารมณ์ร่านสุดชีวิต จะปล่อยให้เธอช่วยตัวเองอย่างเดียวก็น่าสงสาร แต่จะปล่อยให้ไอ้ลูกน้องหน้าโง่สองตัวนั่นฟันก็ดูจะเสียของเกินไป ไอ้ชัยก็เลยเกิดอาการสับสน

   นึกถึงตอนนี้ผมถึงค่อยคิดว่า เหตุการณ์แบบนี้มันดูจะแปลกประหลาดอยู่บ้าง แต่สรุปแล้วมันก็ทำให้แม่พลอย กับน้องแพรยังอยู่รอดปลอดภัยได้อีกระยะหนึ่ง ... หรือว่าบุญกุศลที่พ่อบอก ทำให้เกิดสถานการณ์แบบนี้ขึ้นมา?

   ผมนึกสงสัยด้วยความทึ่งปนสงสัย ใจหนึ่งก็อยากคิดแบบนั้น แต่อีกใจก็คิดไปว่ามันอาจจะเป็นแค่ความบังเอิญ แต่ยังคิดตกลงใจไม่ได้ว่าจะเชื่อแบบไหนดี ผมก็ได้ยินเสียงเปิดประตูห้อง

   ไอ้ชัยหันไปมอง และผมก็ได้เห็นไอ้อ้วนกับเบี้ยวเดินเข้ามาพร้อมกับสายชาร์จแบตกล้อง ตามมาด้วยผู้ชายชื่อบอยคนนั้นที่เดินถือถาดเครื่องดื่มเข้ามา

   ขณะที่ผมกำลังพยายามมองดูบอยว่าเขาจะลงมือช่วยสองแม่ลูกยังไง ผมก็เห็นว่าไอ้ชัยหันไปมองบอย แล้วหันมามองแม่พลอยสลับไปสลับมาอยู่หลายรอบ จากนั้นผมก็ได้ยินเสียงไอ้ชัยมันหัวเราะ หึ หึ เบา ๆ เหมือนคิดอะไรออก ... มันกำลังจะทำอะไร?

..................................................................

   "... มาส่งเครื่องดื่มที่สั่งไว้ครับ มีเบียร์สามขวด น้ำเปล่าสองขวด"

   ไม่ทราบว่าแสร้งทำ หรือว่ายืนตะลึงจริง ๆ เพราะบอยถึงกับยืนอึ้งไปพักใหญ่ ตอนที่เดินเข้ามาเห็นแม่พลอยกำลังนอนช่วยตัวเองบนเตียงนอน ส่วนน้องแพรก็นั่งพิงกำแพงช่วยตัวเองอยู่ข้างเตียง

   แต่ผมเดาว่าบอยคงจะตะลึงไปจริง ๆ เพราะว่าสองแม่ลูกนั้นสวยบาดตาบาดใจไม่แพ้ใคร ยิ่งได้มาเห็นพวกเธอแสดงอาการร่านสวาทแบบนี้เป็นใครก็ต้องเผลอมองตาค้างไปตาม ๆ กัน ต่อให้บอยจะรู้เหตุการณ์อยู่แล้วก็ตามที

   "อะแฮ่ม มองเด็กพี่ทำไมไอ้น้อง"

   ไอ้ชัยส่งเสียงกระแอมพูดด้วยน้ำเสียงเหมือนหาเรื่อง แถมยังเรียกบอยเป็นไอ้น้องเสียด้วย ทั้งที่หากมองกันตามอายุแล้ว บอยน่าจะเป็นรุ่นพี่ของพวกเรา แต่นี่ก็คงเป็นนิสัยตามปกติของไอ้ชัย ที่ไม่ค่อยมีสัมมาคารวะอยู่แล้ว

   "ขอโทษทีครับลูกพี่ พอดีเด็กพี่สวยจนผมอดใจไม่ไหว เห็นแล้วของขึ้น แถมยังอิจฉาจี๊ด ๆ เพราะสวยยังกะนางฟ้า"

   บอยที่เป็นรุ่นพี่ดูจะไม่สนใจอะไรกับถ้อยคำของไอ้ชัย แถมยังรับคำเรียกหาว่าไอ้น้องได้อย่างหน้าตาเฉย ซึ่งมองในอีกแง่หนึ่งนี่ก็คงเป็นอาชีพที่เขาคุ้นเคยอยู่แล้วจึงไม่ได้รู้สึกแปลกแยกอะไร

   แต่ที่น่าสนใจก็คือ บอยไม่ได้แสดงท่าทีตื่นกลัวอะไรสักนิด ทั้งยังตอบโต้กลับด้วยคำพูดที่ทำให้ไอ้ชัยส่งเสียงหัวเราะพออกพอใจเสียด้วย เพราะบอยไม่ได้พูดในแง่ลบเรื่องการวางยาหรืออะไร เขาเพียงพูดในแง่ที่ว่าเหยื่อของไอ้ชัยสวยเหมือนนางฟ้า และน่าอิจฉา

   ไอ้ชัยก็เหมือนเด็กที่อยากอวดของเล่น พอได้ยินคำพูดแนวนี้ มันก็เลยยิ้มกริ่มเดินไปโอบไหล่บอยทำท่าเหมือนสนิทสนมกันมานาน แถมยังโบกมือให้ไอ้อ้วนหยิบกระเป๋าเงินมา แล้วหยิบเอาแบงค์พันยื่นให้บอยด้วยท่าทางเหมือนอาเสี่ยใจป้ำเสียด้วย

   "เอ้า เอาไปไอ้น้อง พูดดีแบบนี้ พี่ทิปให้ไม่ต้องทอน"

   บอยยกมือไหว้และรับเงินมาโดยไม่เคอะเขินหรือกระดากอายอะไร ทั้งยังเอาแต่สนใจมองดูแม่พลอยสลับกับน้องแพรแบบไม่ลดละ ตอนนี้ผมเลยเริ่มสงสัยแล้วว่า บอยคิดช่วยสองแม่ลูกอย่างไร และตอนนี้ผมก็ยิ่งสงสัยว่าบอยจะคิดเปลี่ยนใจไม่ช่วยแล้วหรือเปล่า หากว่าไอ้ชัยยกแม่พลอยให้อย่างที่ผมกำลังกังวล

   ไอ้ชัยสนทนากับบอยอย่างถูกปากอยู่พักใหญ่ ซึ่งส่วนมากแล้วไอ้ชัยจะเป็นฝ่ายโม้สรรพคุณของสองสาวออกมาเหมือนกับเด็กน้อยอวดของเล่น มันเน้นว่าน้องแพรเป็นดาวมหาลัย ทั้งยังเน้นว่าแม่พลอยเป็นสาวไฮโซดาวเด่นในสังคมชนชั้นสูง ทั้งยังบรรยายเรื่องส่วนตัวของน้องแพรและแม่พลอยออกมาเยอะแยะ ซึ่งเรื่องส่วนใหญ่ที่มันเล่ามานั้นผมเองก็ไม่รู้เหมือนกัน

   บอยเองก็ส่งเสียงโอ้โฮอู้ฮูรับลูกได้อย่างดียิ่ง พอคนนึงอวด อีกคนก็ชื่นชม การสนทนาก็เลยกลายเป็นครื้นเครงเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ จนผมรู้สึกเหมือนกับว่าบอยกลมกลืนกลายเป็นพวกเดียวกันกับไอ้ชัยไปแล้ว
 
   "ไอ้น้อง พี่ว่าเราคุยกันถูกคอว่ะ เอาแบบนี้ดีมั้ย เรามาทำข้อตกลงกันหน่อย"

   "ตกลงอะไรครับลูกพี่?"

   "พี่มีรางวัลให้ก้อนนึง ถ้าน้องช่วยทำเรื่องนึงให้พี่ได้สำเร็จ"

   ไอ้ชัยพูดพลางหยิบเอาเงินแบงค์พันมัดหนึ่งออกมา ดูด้วยตาแล้วน่าจะประมาณหนึ่งหมื่น จากนั้นก็ยัดใส่มือของบอยทั้งที่ยังไม่บอกด้วยซ้ำว่าจะให้ทำอะไร

   "ทำอะไรครับลูกพี่?"

   "ไม่ยากหรอก พอดีแม่พลอยเขากำลังเงี่ยนจัดเพราะโดนยา แต่พี่อยากจะเก็บแรงไว้เปิดซิงน้องแพร จะปล่อยไปก็สงสาร จะให้ไอ้ลูกน้องหน้าโง่สองตัวนี่จัดการก็เสียดาย พี่ก็เลยอยากให้น้องช่วยรับบทเป็นพระเอกหนังโป๊ ทำให้แม่พลอยถึงสวรรค์หน่อย แต่มีข้อแม้อย่างนึง"

   ไอ้ชัยพูดข้อเสนออย่างที่ผมแอบกลัวจริง ๆ ตอนนี้ผมเลยเริ่มสงสัยว่าบอยจะคิดยังไง ทีแรกก็ใจดีสู้เสือคิดว่าบอยคงไม่กล้ารับปาก เพราะมีผมรับรู้เหตุการณ์อยู่ แต่พอนึกได้ว่าบอยไม่ได้รู้เสียหน่อยว่าผมกำลังมองผ่านสายตาของไอ้ชัยอยู่ ก็เริ่มใจเสียไม่รู้ว่าบอยจะตัดสินใจยังไง

   แต่คิดอีกที บอยก็ไม่น่าจะหาเรื่องใส่ตัว เพราะหากเขารับปากหวังฟันแม่พลอย อย่างดีผมก็ลุยแหลกออกไป ต่อให้เป็นข่าวก็ยังดีกว่าปล่อยให้น้องแพร กับแม่พลอยเสียท่า

   "ข้อแม้อะไรครับลูกพี่?"

   "ไอ้น้องจะใช้ลีลายังไงก็ได้ แต่ห้ามเอาควยใส่เข้าไป แค่นั้นแหละ โอเคมั้ย?"

   แล้วไอ้ชัยก็บอกความคิดของมัน ซึ่งนี่คงเป็นเพราะไอ้ชัยเองก็อยากเก็บแม่พลอยไว้จัดการเอง เพียงแต่อยากหาเรื่องสนุกมาทำ พร้อมกับลงโทษไอ้ลูกน้องทั้งสองที่ทำงานไม่ได้เรื่องไปด้วยในตัว

   ตอนนี้บอยหันไปมองคุณพลอยด้วยสายตาวาววับจนผมชักจะเป็นห่วงแม่พลอยขึ้นมา แต่มองอีกแง่หนึ่งผมก็ยังสบายใจอยู่สักหน่อย ที่มีข้อตกลงเรื่องการสอดใส่ อย่างน้อยต่อให้บอยตกลง แม่พลอยก็ไม่ได้เสียหายอะไรมากเกินไป ... ว่าแต่ผมลืมไปเลย ว่าบอยมีแผนจะช่วยสองแม่ลูกยังไง?

   "ตกลงครับลูกพี่ แต่เดี๋ยวผมขอโด๊ปเพิ่มพลังก่อนนะ"

   บอยพยักหน้ารับปากโดยไม่มีท่าทีลังเล แต่ก่อนจะเริ่มทำอะไร เขาก็เดินไปหยิบเอาขวดน้ำสีแดงในถาดขึ้นมาเทใส่แก้วแล้วดื่มพรวดเดียวหมด ไอ้ชัยกับสองลูกจ๊อกจึงหันไปมองด้วยความสนใจ แล้วพากันส่งเสียงหัวเราะถูกอกถูกใจ

   "แดกอะไรเข้าไปวะไอ้น้อง ยาโด๊ปเรอะ พวกพี่ไม่ได้สั่งนา"

   "พี่ไม่ได้สั่งแต่ผมแถมให้ครับ อันนี้เป็นน้ำผลไม้ทับทิมผสมถั่งเช่า เป็นยากระตุ้นอารมณ์ตามธรรมชาติ ไม่มีผลกระทบ ผมกินทุกวัน แล้วจัดแฟนวันละสิบรอบเป็นอย่างน้อยตลอด"

   บอยเอ่ยอ้างสรรพคุณด้วยสีหน้าเชื่อมั่น จนพวกไอ้ชัยหันไปให้ความสนใจ เพราะสำหรับพวกที่หมกมุ่นกับสุรานารีแล้ว นี่นับเป็นสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจยิ่ง ... แต่ผมว่ามันดูแปลก ๆ อยู่นะ ทำไมบอยถึงแนะนำน้ำนี่ให้พวกไอ้ชัย เพราะมันไม่ค่อยเข้ากับสถานการณ์เท่าไหร่

  “ดีแบบนั้นเชียว!!! งั้นจัดมาเลยไอ้น้อง พี่เหมาหมดขวด”

   ไอ้ชัยพูดโพล่งด้วยความถูกอกถูกใจอย่างที่ผมคาดไว้ มันรีบปรี่เข้าไปถือขวดน้ำสีแดงแล้วแกว่งไปมาด้วยความสนใจทำท่าเหมือนจะยกขึ้นดื่มให้หมดขวดแบบรวดเดียว

   “เดี๋ยว ๆ ลูกพี่ อย่าเพิ่ง อย่ากินมากเกินไปเดี๋ยวได้ควยโด่ทั้งวัน กินแค่แก้วเดียวก็พอ เดี๋ยวผมเทให้น่าจะพอสามแก้วสามคนพอดี”

   ก่อนที่ชัยจะยกขึ้นซด บอยรีบร้อนพุ่งเข้าไปยกมือห้าม แล้วหยิบฉวยเอาขวดไปถือเขย่าในมือ ก่อนจะค่อย ๆ เทแบ่งเป็นสามแก้วเหมือนจะให้เป็นของไอ้ชัยกับไอ้อ้วนและไอ้เบี้ยว แต่ผมสังเกตเห็นอะไรแปลก ๆ ก็คือ บอยเขย่าจนอะไรบางอย่างที่เหมือนตะกอนอยู่ก้นขวดเพิ่งละลายหายผสมไปกับน้ำจนหมด

   น่าแปลกที่ไอ้ชัยไม่สังเกตเห็นทั้งที่ผมเองก็มองเหตุการณ์ผ่านสายตาของไอ้ชัย พวกมันจึงพากันหยิบน้ำสีแดงไปซดแบบรวดเดียวหมดทั้งสามคนเหมือนกับอยากจะลองของใหม่

   “รสชาติอร่อยดีนี่หว่า เดี๋ยวพี่ขอลองก่อน ถ้าใช้งานได้ดี พี่จะขอซื้อแบ่งไปใช้บ้าง อ้อ ลืมไป ไอ้อ้วน กับไอ้เบี้ยว กูให้พวกมึงแดกน้ำนี่ก็จริง แต่ไม่ได้หมายความว่ากูจะให้พวกมึงเย็ดน้องแพรกับแม่พลอยนะโว้ย เพราะกูอยากลงโทษพวกมึง”

   ไอ้ชัยหันไปยิ้มให้บอย จากนั้นก็หันไปส่งเสียงตวาดด่าทอใส่สองลูกจ๊อกจนพวกมันหน้าเจื่อน ซึ่งหากว่านี่คือยาโด๊ปจริง ๆ ล่ะก็​ พวกมันสองคนก็อาจจะน่าสงสารอยู่บ้างสักหน่อย ที่ได้แต่ยืนมองจนควยโด่แต่ไม่ได้ทำอะไร

   “เอาล่ะ ไปจัดการได้แล้วไอ้น้อง แม่พลอยเงี่ยนแย่แล้ว แต่อย่าลืมนะไอ้น้อง อย่าใส่เข้าไปล่ะ ไม่งั้นพี่เอาตาย”

   ด่าลูกน้องจนเสร็จไอ้ชัยก็ขยับไปนั่งที่โซฟาข้างเตียง มันแสยะยิ้มมองดูน้องแพรเหมือนหมาป่ารอคอยเวลาขย้ำเหยื่อ ก่อนจะออกคำสั่งให้บอยไปช่วยระบายอารมณ์ให้แม่พลอย

   บอยพยักหน้ารับคำสั่งแล้วยืนหันไปมองนาฬิกาบนฝาผนังแวบหนึ่งเหมือนกำลังรอคอยอะไร แต่เพียงแวบเดียวก็เริ่มขยับเดินไปคุกเข่าบนเตียงทำท่าเหมือนจะยังลังเลอยู่สักหน่อย

   ไอ้ชัยตะโกนบอกให้บอยถอดเสื้อผ้า บอยจึงชะงักเล็กน้อยแล้วค่อยถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้น จนผมได้รูปร่างที่ถือได้ว่าดูดีทีเดียว บอยคนนี้น่าจะเป็นหนึ่งในหนุ่ม ๆ ที่สาว ๆ หลง เพราะทั้งขาวและมีมัดกล้ามเนื้อพอสมควร ส่วนความเป็นชายที่กำลังแข็งโด่เด่ก็ถือว่าใหญ่กว่ามาตรฐานชายไทยสักหน่อย ถึงจะไม่เท่าของผมก็เถอะ

   บอยเริ่มด้วยการคืบคลานขึ้นไปบนเตียงไต่จากปลายเท้าขยับขึ้นไปจนร่างใบหน้าอยู่ตรงกับแม่พลอย เขาหยุดนิ่งเล็กน้อยไม่ได้เริ่มลงมืออะไร แต่เป็นแม่พลอยซึ่งกำลังร้อนร่านต่างหากที่เริ่มก่อน

   
   แม่พลอยตวัดมือโอบรัดบอยเอาไว้แน่น กดเขาลงไปแล้วเสนอจูบให้ ในขณะที่ส่วนล่างก็ตวัดสองขาขาวเนียนรัดรอบบั้นเอวของบอยเอาไว้อีกทาง

   
   บอยดูจะตกใจอยู่ในบ้างในช่วงแรก แต่เหมือนเขาจะมีประสบการณ์โขกโชนพอดู พอแม่พลอยจูบเขาก็เริ่มละเลงจูบไปตามเกมจนแม่พลอยครางสะท้าน

   ผมมองดูผ่านสายตาของไอ้ชัยด้วยอารมณ์แปลก ๆ ทั้งรู้สึกไม่พอใจที่บอยฉวยโอกาสกับแม่พลอย แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องรู้สึกตื่นเต้นเร้าใจอย่างแปลกประหลาด เมื่อได้เห็นเรือนร่างสวยงามของแม่พลอยโดนผู้ชายคนอื่นกดทับเล้าโลมจนสั่นสะท้าน

   “ซี้ดดด อูยยยย ช่วยพลอยด้วย อูยยยย ซี้ดดสสส เสียววว”

   จากจูบปาก นายบอยก็ขยับเปลี่ยนไปเป็นหอมแก้มและไซร้ซอกคอขาว ๆ ของคุณนายไฮโซ คุณพลอยถึงกับบิดตัวไปมาไม่เป็นสุขเมื่อเจอกับลีลาที่ไม่ธรรมดาของบอย ผมเห็นเธอดิ้นเร่า ๆ เมื่อโดนบอยแหย่ลิ้นเลียเข้าไปในรูหู

   ผมเห็นแม่พลอยพยายามเด้งสะโพกส่ายหาดุ้นเอ็นเป็นการใหญ่ แต่บอยไม่ได้สนองตอบตามที่เธอต้องการ บอยเริ่มขยับตัวลงไปด้านล่างก้มหน้าอ้าปากลงไปงับเลียใส่หัวนมสีน้ำตาลอ่อน แล้วระดมเลียสลับกับขยำเคล้นคลึงอย่างเมามันจนแม่พลอยดิ้นพล่านหนักกว่าเดิม ... ลีลานายบอยไม่ธรรมดาจริง ๆ

   “โอย เสียวว ซี้ดดดสส เย็ดพลอยเถอะ พลอยอยากโดนเย็ดแล้ว โอยยย ซี้ดดสสส”

   แม่พลอยร้องครางเสียงสะท้าน ทั้งแอ่นนมแอ่นอกทั้งกดหัวบอยเข้าหาสุดแรง เสียงร้องขอที่แว่วหวานและเร่าร้อนของแม่พลอยนั้นช่างมีเสน่ห์จนผมแทบทนไม่ไหว และดูเหมือนว่าไอ้ชัยและพวกของมันก็ทนไม่ไหวเช่นกัน ไอ้ชัยหันไปด้านข้างมองดูไอ้เบี้ยวและไอ้อ้วนที่กำลังสาวว่าวอย่างเมามันส์ แล้วมันก็หันกลับมารูดถอกดุ้นตัวเองและรับชมดูฉากรักของแม่พลอยกับนายบอยต่อ

   บอยเล้าโลมดูดเลียหน้าอกของแม่พลอยอยู่พักใหญ่ ก่อนจะเริ่มไถลตัวไล่ลิ้นลงไปด้านล่าง อ้าปากเลียรอบสะดือ แล้วเลื้อยลงไปซุกหน้าที่กลางหว่างขาของแม่พลอย

   “อ๊ายยยย ซี้ดดดสสสส โอยยย ซี้ดดสสสสส เสียววววว โอววววว”

   แม่พลอยตัวกระตุกสะท้านอย่างรุนแรง เธอส่งเสียงออกมาอย่างสุดเสียว สองมือจิกที่หลังคอของบอยอย่างแรง สองขาถ่างอ้าออกเปิดทางให้บอยซุกหน้าอ้าปากเลียปรนเปรอความเสียวสยิวให้

   บอยเหมือนจะช่ำชองเรื่องพวกนี้ไม่น้อย เขาปลุกเร้าจนแม่พลอยดิ้นเร่าเหมือนโดนไฟช๊อต กระทั่งไม่นานนักแม่พลอยก็ตัวกระตุกเกร็งส่งเสียงหวีดร้องเพราะโดนบอยส่งไปถึงสรวงสวรรค์เป็นที่เรียบร้อย

   ไอ้อ้วนกับไอ้เบี้ยวที่กำลังสาวว่าวอย่างเมามันก็ส่งเสียงร้องครางตามมาติด ๆ พวกมันจับจ้องมองดูแม่พลอยด้วยสายตาหื่นกระหายขณะรูดกระตุกจนน้ำกามพุ่งปรี๊ดออกมาเต็มพื้นห้อง

   เหลือก็แต่ไอ้ชัยที่ยังคงสงวนท่าที ไม่ปลดปล่อยตัวเองเกินไป มันมองแม่พลอยกับบอยบนเตียงแวบหนึ่ง แล้วหันไปมองดูน้องแพรที่กำลังนั่งขยำนมช่วยตัวเองบนพื้นด้วยสายตาวับวาว ทำท่าเหมือนใกล้จะหมดความอดทนเต็มที ... แต่อยู่ดี ๆ ตอนนี้ภาพที่ผมเห็นก็มืดลง และเมื่อสว่างขึ้น ผมก็พบว่าผมกลับไปอยู่ในตัวเองอีกครั้ง โดยที่ด้านหน้าของผมมีพี่กำลังนั่งประนมอยู่!!!!!

…………………………………………

   “พ่อ!!! ทำไมเอาผมกลับมาล่ะ?”

   ผมรีบส่งเสียงทักท้วงด้วยความร้อนใจ เพราะผมแทบจะลืมไปเลยว่าเป้าหมายหลักคือการช่วยแม่พลอยกับน้องแพร แต่ผมกลับมีอารมณ์ตื่นเต้นเร้าใจร่วมไปกับเหตุการณ์ด้วย และที่สำคัญก็คือเมื่อกี้ไอ้ชัยกำลังทำท่าเหมือนจะหมดความอดทนแล้วด้วย

   “เออ เอ็งใจเย็นไอ้ลูกหมา ข้าต้องดึงเอ็งกลับมาก่อน เพราะเอ็งกำลังหลงไปกับอารมณ์ของคู่แค้นเอ็ง”

   “หลงไปกับอารมณ์อะไรพ่อ?”   
   
   “การสิงร่าง ทำให้สามารถรับรู้สัมผัสผ่านร่างเป้าหมายได้ แต่ในขณะเดียวกันก็จะสามารถรับรู้อารมณ์ได้ด้วย เมื่อครู่เอ็งก็เกือบจะเตลิดไปแล้วไม่ใช่เรอะไอ้ลูกหมา ขนาดเห็นแม่พลอยโดนผู้ชายคนอื่นปู้ยี่ปู้ยำเอ็งก็ดันหื่นตามไปด้วย"

   คำอธิบายของพ่อทำให้หน้าชาขึ้นมา เพราะจริงอย่างที่พ่อว่า ผมลืมเรื่องช่วยเหลือน้องแพรกับแม่พลอยไปจริง ๆ ทั้งยังเกิดความรู้สึกตื่นเต้นไปเสียด้วยซ้ำ

    “เอ็งใจเย็นก่อน มิตรสหายแต่ปางก่อนของเอ็งได้ลงมือช่วยในส่วนของเขาแล้ว อีกเพียงแค่ไม่กี่นาทีเคราะห์ของสองแม่ลูกก็จะผ่านพ้น”
     
   “ลงมือช่วย? บอยทำอะไรพ่อ ผมยังไม่รู้เลยว่าเค้าช่วยยังไง?”

   “เอ็งมันมีตา แต่ไม่รู้จักสังเกต เอ็งไม่เห็นเรอะว่ามิตรสหายของเอ็งมันเอาอะไรให้ไอ้พวกนั้นกิน นั่นน่ะมันน้ำทับทิมใส่ยานอนหลับ”

   “ยานอนหลับ!!! เฮ้ย เดี๋ยวพ่อ แต่ผมเห็นบอยกินเข้าไปเองด้วยแก้วนึง ถ้าเป็นยานอนหลับทำไมบอยถึงกินเองด้วยล่ะพ่อ”

   “เอ็งนี่มันมีแต่แรงดี หัดใช้สมองซะบ้างซิวะ ถ้าอยู่ดี ๆ เอาน้ำไปให้คู่แค้นมึงแดกแล้วมันจะแดกเรอะ มันต้องใช้หัวสมองสร้างแผนสักหน่อย เอายานอนหลับใส่ไว้ก้นขวด แล้วบอกว่าเป็นยาโด๊ป แต่ก็ต้องกินเองส่วนหนึ่งก่อนมันจะได้ไว้ใจ พอจะให้มันแดกก็เขย่าขวดให้ยานอนหลับละลาย แบบนี้ถึงจะเรียกว่าใช้สมอง”

   “… อ่อ อย่างนี้นี่เอง ... โธ่พ่อ ผมไม่ได้รู้ทุกเรื่องเหมือนพ่อนี่นา”

   “ข้าก็ไม่ได้รู้ทุกเรื่องโว้ย แต่ข้ารู้จักสังเกต รู้จักคิดให้ลึก ไม่ใช่แค่มองผิวเผินแล้วสรุปเอาเอง เอ็งรู้จักใหม่หลัก ค ว ย คิด วิเคราะห์ แยกแยะ ไอ้ลูกหมา”

    “เหอะ เหอะ ชื่อย่อมันฟังแปลก ๆ นะพ่อ เอาเหอะ สรุปว่าพวกมันโดนยานอนหลับกันหมดแล้ว งั้นตอนนี้ผมไปช่วยน้องแพรกับแม่พลอยได้แล้วใช่มั้ย?”

   “ยังว่ะไอ้ลูกหมา คราเคราะห์ยังอยู่ แต่อีกเพียงแค่ไม่กี่นาที ตอนนี้เป็นหน้าที่เอ็งที่จะต้องดึงความสนใจจากคู่แค้นมึงแล้ว ไม่งั้นมันคงทนไม่ไหวหันไปจัดหนักใส่หนูแพรก่อนสลบแน่”

   “ดึงความสนใจเหรอพ่อ จะให้ผมทำยังไง? ไปเคาะประตูเรียก?”   

   “อุบ๊ะ ข้าก็ย้ำอยู่ ว่าเอ็งกับข้าห้ามช่วยโดยตรง เคราะห์มันจะได้หายไปเสียที ข้าจะให้เอ็งช่วยทางอ้อม เดี๋ยวข้าจะส่งเอ็งไปสิงร่างไอ้บอย แต่คราวนี้เอ็งจะไม่ใช่แค่รู้สึก แต่จะควบคุมร่างมันได้ด้วย เพราะตอนนี้ไอ้บอยมันสลบไปแล้ว”


   “หา!!!  สลบ?”

   “เออ มันสลบเพราะว่ายานอนหลับส่วนหนึ่งละลายในน้ำไปก่อนแล้ว และมันก็อดนอนมาหลายวัน ไอ้ที่มันโม้ว่าจัดหนักกับแฟนมาสิบรอบน่ะ มันไม่ได้โกหก เมื่อคืนมันเพิ่งลุยหนักมาจริง ๆ พอมาเจอยานอนหลับอีกก็เลยไม่ไหว เอาล่ะ รีบไปได้แล้ว”

   “เดี๋ยว ๆ พ่อ ถ้าทำแบบนั้นได้ ก็ส่งผมไปสิงร่างไอ้ชัยเลยซิ จะได้จบเรื่อง”

   “โว้ย ข้าก็บอกอยู่ ว่าห้ามไปช่วยโดยตรง ที่ข้าให้ไปสิงร่างไอ้บอย ไม่ใช่ให้ไปขวางไอ้ชัยมันนะโว้ย แต่ให้ไปดึงดูดความสนใจมันไปทางอื่น ทำอะไรก็ได้ แต่ห้ามไปขัดขวางการกระทำของมัน จนกว่ามันจะสลบ เอ็งทำได้มั้ยเรื่องแค่นี้ จำไว้ให้ดีว่า อย่าไปขัดขวางมันเด็ดขาด มันอยากทำอะไรก็ให้มันทำ”

   “โธ่ พ่อ พูดดี ๆ ก็ได้ งั้นรีบส่งผมไปเลย ผมเป็นห่วงน้องแพร”

   “เออ รีบหลับตาเลยไอ้ลูกหมา”

   ผมรีบหลับตาทันทีเมื่อเห็นพ่อเริ่มบริกรรมคาถาอีกครั้ง และคราวนี้ผมก็รู้สึกตัวอีกครั้งในความนุ่มนิ่มอบอุ่น ผมได้ยินเสียงครางและหอบหายใจ ผมได้กลิ่นหอมอ่อนจางของร่างที่ผมคุ้นเคย และเมื่อผมเงยหน้าขึ้น ผมก็พบว่าผมกำลังซบอยู่ในทรวงอกอวบอิ่มของแม่พลอย

   ผมสะดุ้งลุกขึ้นมองดูตัวเองผ่านทางกระจกเงาบนหัวนอน ก่อนจะพบว่าตอนนี้ผมอยู่ในร่างของบอยจริง ๆ และผมกำลังนอนคร่อมทับอยู่บนร่างของแม่พลอย

   “ชิ จะใจเด็ดไม่ยอมไปถึงไหนวะอีแพร กูจะทนไม่ไหวแล้วนะโว้ย แม่งเดี๋ยวก็จับเย็ดซะตอนนี้เลยหรอก”

   ผมสะดุ้งโหยงเมื่อได้ยินเสียงเกรี้ยวกราดของไอ้ชัย และเมื่อหันไปมองดูก็พบว่าไอ้ชัยกำลังพยายามจะลากน้องแพรขึ้นมากอดจูบ แต่น้องแพรพยายามขัดขืนสุดชีวิต เธอจึงโดนมันเหวี่ยงมือตบหน้าเสียงดังเพี๊ยะ แล้วล้มกลิ้งลงไปบนพื้นอีกรอบ

   ผมเด้งตัวพรวดด้วยความโกรธตั้งใจจะปรี่เข้าไปซัดไอ้บอยสักหมัด แต่แม่พลอยกอดผมไว้แน่น การเคลื่อนไหวจึงผิดพลาดจนเราสองคนกลิ้งหล่นตุ้บลงไปบนพื้นทั้งคู่ และจังหวะนี้เองที่ทำให้แม่พลอยตัวกระตุกร้องเสียงหลง เพราะเธออ้าขาเปิดทางไว้พร้อมแล้ว พอร่วงลงไปจังหวะดี ๆ ดุ้นเอ็นของบอยจึงเสียบพรวดเดียวแบบมิดด้าม

   ผมเองก็ร้องซี้ดเบา ๆ ด้วยความเสียวที่โอบรัดรึงรอบท่อนเอ็น ความรู้สึกตอนนี้ไม่ต่างอะไรเลยกับตอนที่ได้เอาแม่พลอยจริง ๆ มันเสียวซ่านสะใจ เพียงแต่เวลานี้ดูจะไม่เหมาะสม ผมจึงยิ่งสับสนว่าจะเอายังไงดี ก็เพราะนี่มันไม่ใช่ร่างกายของผม แต่เป็นของนายบอยนั่นต่างหาก

   พอได้สติผมก็พยายามถอนเอวออกมา แต่ว่าแม่พลอยเด้งสะโพกเข้าหาและใช้สองขารัดไว้จนแน่น ผมจึงถอนตัวออกมาได้แค่ครึ่งเดียว ตอนนี้ใจนึงก็อยากถอนออกให้หมด เพราะไม่สะดวกใจที่จะใช้ร่างของบอยทำกับแม่พลอย แต่อีกใจก็ร่ำ ๆ อยากจะโยกเอวกระแทกใส่ เพราะร่องของแม่พลอยรัดปลายควยแน่นหนึบเสียเหลือเกิน

   “อ้าว ๆ ไอ้น้อง กูเพิ่งบอกไปไม่ใช่เหรอวะ ว่าห้ามใส่เข้าไปข้างใน นี่เผลอหน่อยเดียวแอบจัดเลยนะมึง แสดงว่าเงี่ยนมากใช่มั้ย ฮ่า ฮ่า”

   ไอ้ชัยหันมามองและหัวเราะ มันส่งเสียงเหมือนต่อว่าสักหน่อย แต่ฟังดูแล้วเหมือนมันมองเป็นเรื่องขำ ๆ ไม่ได้คิดอะไรมาก และเหมือนว่ามันกำลังรู้สึกสะใจที่ได้เห็นผมทำแม่พลอยแรง ๆ แบบนี้เสียด้วย มันจึงไม่ได้ว่าอะไรมาก และยังทำท่าจะเดินปรี่ไปหาน้องแพรด้วยสายตาหื่นกามแบบสุด ๆ เสียด้วย

   ผมใจหายวาบ เพราะมั่นใจว่าไอ้ชัยไม่คิดอดทนอีกต่อไปแล้ว ขนาดแม่พลอยมันยังไม่เสียดาย แต่พอนึกได้ว่าพ่อสั่งห้ามไม่ให้ไปขัดขวางมันผมจึงชะงักทำตัวไม่ถูก และพยายามใช้สมองอย่างที่พ่อว่า ตอนนี้ผมต้องดึงดูดความสนใจของไอ้ชัยไว้ก่อน จะทำยังไงก็ได้

   “โอ้ววว ซี้ดดดสสส โอ้วววว ซี้ดดสสสส โอ้วววว ซี้ดดดสสสส”

   ผมพยายามใช้สมองแล้ว แต่นึกอะไรไม่ค่อยออก จึงจัดการใช้กำลังอย่างที่ผมถนัด ผมขยับตัวจัดท่าทางเล็กน้อย แล้วโยกเอวกระแทกใส่แม่พลอยแบบทุ่มสุดตัว แม่พลอยจึงส่งเสียงร้องออกมาดังกว่าครั้งก่อนหน้าจนไอ้ชัยหันมามองดูด้วยความสนใจ

   “ขอนะลูกพี่ ผมเงี่ยนจะแย่แล้ว”


   ผมกลั้นใจเรียกไอ้ชัยว่าลูกพี่ เพราะอยากให้มันหันมาสนใจ ในขณะที่ยังคงใช้ร่างของนายบอยกระแทกใส่แม่พลอยไม่ยั้ง แต่ก็ยังดีที่ตอนนี้บอยสลบไปแล้วจึงไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไร

   ความดิบเถื่อนที่ผมตั้งใจมอบให้ ทำเอาร่างอวบอัดขาวผ่องของแม่พลอยเด้งสะท้าน ทรวงอกอวบใหญ่เด้งไปเด้งมาเหมือนลูกโป่ง ใบหน้าสวยใสบิดเบี้ยวเหยเกด้วยความเสียว หากนั่นยังไม่เพียงพอ ผมจึงคว้ามือลงไปขยำขยี้บีบหน้าอกทั้งสองข้างของแม่พลอยแบบสุดแรงไปพร้อมกัน แม่พลอยจึงดิ้นพราด ๆ เหมือนโดนไฟลน

   ฉากเลิฟซีนแบบรุนแรงดูจะเรียกความสนใจไอ้ชัยได้ไม่น้อย มันละสายตาจากน้องแพรแล้วหันมามองดูแม่พลอยตาลุกวาว

   ไอ้ชัยคู่แค้นผมรูดถอกควยตัวเองเบา ๆ ขณะเดินเข้ามาคุกเข่านั่งดูในระยะประชิด มันช่วยเอื้อมมือมานวดขยำนมแม่พลอยด้วยอีกแรง แม้แต่ไอ้อ้วนกับไอ้เบี้ยวก็ห้อมล้อมเข้ามานั่งดูด้วยสายตาหื่นกลัดมัน

   ลีลาเถื่อนหื่นกามของผมดูจะทำให้พวกมันทั้งสามคนตื่นตัวพอสมควร ไอ้อ้วนจึงแอบ ๆ ยื่นมือมาช่วยขยำนมแม่พลอยไปด้วยอีกแรง พอเห็นว่าไอ้ชัยผู้เป็นเจ้านายไม่ว่าอะไร มันจึงเริ่มขยำแบบเต็มไม้เต็มมือ ไอ้เบี้ยวที่ลังเลรอคอยอยู่ก็ร่วมด้วช่วยกัน

   ตอนนี้แม่พลอยคุณนายไฮโซคนสวยจึงโดนล้อมด้วยชายหื่นกลัดมันสี่คน ผมในร่างบอยกำลังซอยยิกที่หว่างขา ไอ้ชัยจับจองที่ด้านบนกำลังเอาควยปาดไปทั่วหน้าสวยใส ส่วนไอ้อ้วนกับไอ้เบี้ยวที่อยู่ด้านข้างก็ช่วยกันเอื้อมมือลูบไล้ขยำไปทั่วเนื้อตัวแม่พลอยจนเป็นรอยจ้ำช้ำ

   ฝ่ามือแปดข้างลูบไล้ขยำไปมาด้วยความหื่นจนร่างอวบอัดของแม่พลอยแทบแตก แต่ด้วยอารมณ์หื่นที่กำลังล้นปรี่ก็ทำให้แม่พลอยตอบสนองอย่างเร่าร้อนไม่แพ้พวกผม

   สองมือของเธอคว้าไปกำดุ้นของไอ้อ้วนกับไอ้เบี้ยวไว้แล้วรูดถอกยิก ๆ จนพวกมันตัวกระตุกครางอูย ส่วนด้านบนนั้นแม่พลอยอ้าปากงับพวงไข่ของไอ้ชัย ก่อนจะอ้างับดุ้นเอ็นที่มันบรรจงใส่เข้าไปในปากแล้วดูดเลียอย่างเอร็ดอร่อย

   ผมที่กำลังจับจองพื้นที่สรวงสวรรค์ด้านล่างก็โยกสะโพกด้วยเรี่ยวแรงทั้งหมดที่มี ใจหนึ่งก็คิดสงสารแม่พลอย แต่อีกใจก็รู้สึกว่าผมเป็นคนทำเองไม่ใช่ใครอื่น จึงรู้สึกสะใจชะมัดยาด

   เราบรรเลงลีลารักกันราวห้านาที แม่พลอยจึงเริ่มตัวกระตุกแรงขึ้นและแรงขึ้น ผมจับสัญญาณได้ว่าเธอใกล้ถึงสวรรค์เต็มที ผมจึงยิ่งเร่งเอวเพราะใกล้น้ำแตกเหมือนกัน แต่พอนึกได้ว่ายังอยู่ในร่างของนายบอย จึงใจหายวาบพยายามถอนเอวออก เพราะไม่อยากให้น้ำเงี่ยนของบอยเข้าไปในร่องของแม่พลอยสุดสวย

   ความพยายามนั้นไม่ประสบผลสำเร็จ เพราะแม่พลอยเสร็จพอดี ร่องของเธอจึงออกแรงดูดตอดหนึบจนผมขยับออกไม่ได้แม้แต่นิดเดียว แถมยังเร่า ๆ จะน้ำแตกใส่รูของแม่พลอยแล้วด้วย

   ผมกัดฟันกรอดพยายามอดทนสุดชีวิต ตอนนี้ผมถึงค่อยได้รู้ว่าการกลั้นน้ำเงี่ยนนี่มันช่างเป็นอะไรที่ทรมาณยิ่งกว่าทรมาณเสียอีก

   ขณะที่ผมกำลังอดทน แต่พวกไอ้ชัยไม่จำเป็นต้องอดทน ไอ้ชัยที่ตั้งใจจะเก็บน้ำเงี่ยนไว้ให้น้องแพรคนเดียวเร่งขย่มเอวซอยกับปากของแม่พลอยจนน้ำแตกใส่ปากของเธอ ส่วนไอ้อ้วนกับไอ้เบี้ยวก็โดนลีลาฝ่ามือนุ่มนิ่มของแม่พลอยสาวให้จนน้ำแตกปรี๊ด ๆ ราดใส่หน้าอกของเธอจนชุ่มฉ่ำ

   ผมได้แต่กัดฟันกรอดรอคอย กระทั่งเมื่อเวลาผ่านไปสิบกว่าวินาที สองขาของแม่พลอยก็เริ่มหายเกร็ง ผมจึงแกะสองขาของเธอออก แล้วพยายามถอนร่างออกจากแรงตอดหนึบของร่องรัก

   เมื่อถอนออกมาได้สำเร็จผมก็สุดกลั้นพอดี ดุ้นเอ็นของบอยกระตุกหงึก ๆ สองสามที ก่อนจะกระฉูดน้ำกามออกมาเป็นเส้นสาย แล้วละเลงเลอะลงไปบนหน้าท้องขาวเนียนของแม่พลอยคนสวย

   ผมทรุดตัวลงนั่งหอบแฮ่กเพราะหมดแรงจริง ๆ แต่ยังดีที่พวกไอ้ชัย ไอ้เบี้ยว และไอ้อ้วนพากันนอนสลบเพราะฤทธิ์ยาพอดี ผมจึงนั่งมองแม่พลอยในสภาพแปดเปื้อนไปด้วยคาวโลกีย์อย่างสับสน เพราะผมไม่แน่ใจนักว่าผมมาช่วยเธอ หรือมาย่ำยีแม่พลอยเองกันแน่

……………..

   พ่อผมบอกว่าคราเคราะห์ของสองแม่ลูกผ่านพ้นไปแล้ว พวกเธอจะจำเรื่องราวตั้งแต่โดนน้ำหอมไม่ได้ และจะรู้สึกตัวได้สติอีกครั้งเมื่อเห็นแสงตะวันของวันใหม่ ผมจึงค่อยวางใจเดินไปในห้องของพวกไอ้ชัยเพื่อเก็บเรื่องให้จบ

   ที่ผมคาดไม่ถึงก็คือ เมื่อผมเข้าไปในห้อง น้องแพรที่ใจเด็ดป้องกันเรือนร่างตัวเองสุดชีวิตกลับโผเข้ามากอดผมราวกับหญิงสาวที่รอคอยคู่รัก เธอเรียกชื่อผมเสียงหวานฉ่ำ ทั้งกอดทั้งเสนอจูบให้ ผมจึงสนองตอบให้เธอพอสมควร

   เรากอดจูบกันอยู่พักใหญ่จนกระทั่งเมื่อน้องแพรปลดตะขอกางเกงของผมแล้วล้วงเอาดุ้นเอ็นออกมา ผมถึงค่อยบอกให้เธอหยุดแล้วอุ้มเธอไปที่ห้องของผมแทน เพราะน่าจะเรื่องยาว แต่น้องแพรกลับแสดงท่าทีไม่ยินยอม ซึ่งผมก็เข้าใจเธอดี เพราะเธอพยายามอดกลั้นอารมณ์เสียวมาได้นานขนาดนี้ผมก็ชื่นชมเธอมากแล้ว

   ด้วยความยากลำบากทุลักทุเลพอสมควร ผมอุ้มน้องแพรกลับไปที่ห้องได้สำเร็จ แต่ว่าเธอกลับไม่ยอมปล่อยผมง่าย ๆ ผมที่กะจะไปอุ้มแม่พลอยมาที่นี่จึงทำอะไรไม่ถูก จะให้พ่อช่วยก็เกรงใจกลัวสองแม่ลูกโดนพ่อผมลวนลามอีก

   
   สุดท้ายถึงค่อยนึกขึ้นได้ ผมหยิบเอายันต์ควบคุมที่พ่อให้มาแปะลงบนน้องแพร แต่ว่าไม่เกิดผลอะไร พ่อจึงส่งเสียงดุว่าใช้ได้เฉพาะกับคนที่หลับอยู่ ผมจึงต้องอุ้มน้องแพรกลับไปห้องไอ้ชัยอีกรอบ เอายันต์แปะที่แม่พลอย แล้วสั่งให้เธอเดินไปที่อีกห้อง

   พ่อช่วยแบกบอยที่หลับอยู่เดินออกจากห้องไป แล้วบอกว่าจะดูแลให้เอง ผมจึงมองไปรอบห้องไอ้ชัยอยากจะลงมือสั่งสอนอะไรมันบ้าง เพราะหากปล่อยให้มันสลบแค่นี้ก็ออกจะสบายเกินไป

   ผมพยายามรวบรวมสมาธิอย่างยากลำบาก เพราะน้องแพรนัวเนียไม่หยุด แต่พอมองไปสักพักก็เห็นกล้องวิดีโอที่เสียบชาร์จอยู่ และเห็นขวดน้ำหอมผีพรายที่กลิ้งอยู่บนพื้น ผมจึงหัวเราะหึหึ เพราะนึกอะไรขึ้นมาได้

   ผมจัดกล้องสามตัวถ่ายจากสามมุมซูมไปบนเตียง แล้วจับไอ้สามตัวนั่นขึ้นไปนอนบนเตียงเรียงกัน จากนั้นผมก็กลั้นหายใจ แล้วเอาน้ำหอมผีพรายราดใส่ตัวพวกมันเท่า ๆ กัน แล้วรีบพาน้องแพรวิ่งแจ้นออกจากห้องอย่างเร่งด่วน นี่แหละคือการลงโทษของผม!!!

   การกลับไปที่ห้องคราวนี้ทำให้ผมแปลกใจเล็กน้อย เพราะนอกจากแม่พลอยที่นอนบนเตียงแล้ว ยังมีหนูไอรีนเด็กสาวผมทองนอนนิ่งอยู่บนเตียงอีกคน

   “ข้าอุ้มมาให้เอ็งเองแหละ ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้วจัดการไปพร้อมกันสามคนเลย จะได้ไม่ต้องเสียเวลาคุยทีหลัง”

   “พ่อ ไม่ไหวมั้ง ตอนเค้าตื่นขึ้นมาจะบอกเค้ายังไง แม่พลอยกับน้องแพรยังพอว่า เพราะโดนจับมาพร้อมกัน แต่ว่าหนูไอรีนเขาไม่ได้เกี่ยวด้วยซะหน่อย”
   
   “ข้าก็บอกอยู่ว่าเมียมึงจำอะไรไม่ได้ ตื่นมาเอ็งก็แค่บอกว่าเอ็งตามมาช่วยได้ทัน แค่นี้ก็เข้าใจกันเองแหละว่ายัยเด็กหมอยทองนั่นโดนฉุดมาด้วยอีกคน อีกอย่างโดนรวบหัวรบหางทั้งคืนแล้วจะให้โวยก็แปลก ที่เอ็งต้องระวังตอนนี้ก็มีแค่อย่างเดียวล่ะวะ”

   “ระวังอะไรล่ะพ่อ?”

   "ระวังโดนรีดน้ำหมดตัวไงล่ะวะ วันนี้โชคดีที่เอ็งแดกน้ำมนตร์ของพ่อมา เอ็งน่าจะไม่มีปัญหา แต่หลังจากนี้เอ็งต้องจัดคิวให้ดี ไม่งั้นล่ะเอ็งเอ๊ย ซีดแน่ ฮ่า ฮ่า”

   พ่อปิดท้ายด้วยเสียงหัวเราะ แล้วก็ปิดประตูห้องเดินจากไป ผมจึงไม่ทันพูดขอบคุณที่พ่ออุตส่าห์มาช่วย เพราะโดนน้องแพรมาจูบปากพอดีด้วยอีกทาง

   ผมจูบตอบน้องแพรอย่างที่เธอต้องการเพราะเรื่องราวจบลงแล้ว ตอนนี้สมควรเป็นการเก็บเกี่ยวความสุขเสียที ผมโอบกอดน้องแพรจนแน่น ทั้งบอกรัก ทั้งพรมจูบซุกไซร้เสพความหอมหวานจากเรือนร่างที่ทุกคนหลงไหล

   น้องแพรเวอร์ชั่นหื่นกามตอบสนองผมอย่างเร่าร้อนสุดชีวิต ไม่ว่าผมจะแตะจับตรงส่วนไหนเธอเป็นต้องกระตุกร้องครางไม่เป็นภาษาทุกทีไป ซึ่งนี่คงเป็นเพราะเธอโดนยาปลุกเซ็กส์เข้าไปในปริมาณที่มากเกินไปนั่นเอง

   น้องแพรก็เป็นน้องแพรคนเดิม แต่กิริยาตอบรับที่แปลกใหม่ก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่แตกต่าง เวลานี้เธอไม่ใช่สาวสวยหวานแสนเอียงอายอีกต่อไป หากแต่เป็นเหมือนกะรี่ร่านสวาทคนหนึ่ง

   น้องแพรร่ำร้องไม่เป็นภาษาถึงจุดสุดยอดไปหนึ่งรอบ เมื่อผมแหย่นิ้วแยงเข้าไปชักเข้าชักออก น้ำหล่อลื่นไหลเยิ้มออกมาราวกับเขื่อนแตกทั้งที่ผมเพิ่งขยับเข้าออกได้ไม่ถึงสิบครั้ง

   ผมอดไม่ได้ต้องคว้าเอาโทรศัพท์มาตั้งถ่ายลีลาหื่นกามของน้องแพรในตอนนี้ จากนั้นก็ลงไปนอนหงายบนโซฟา เพราะว่าเตียงนอนเต็ม ปล่อยให้น้องแพรขยับมาขึ้นคร่อมแล้วขย่มใส่ด้วยตัวเอง

   เธอจิกนิ้วข่วนใส่แผงอกของผมจนเจ็บจี๊ด แต่ผมไม่ว่าอะไร เพราะที่ด้านล่างนั้นเสียวกว่า น้องแพรไม่พูดพร่ำทำเพลงก็จับควยผมตั้งตรงแล้วขย่มใส่แบบพรวดเดียวหายเข้าไปทั้งลำ

   เธอส่งเสียงหวีดร้องพลางขย่มเอวใส่ เธอขยับเพียงไม่กี่ครั้งน้องแพรก็ตัวกระตุกเสร็จไปอีกรอบ แต่พอได้พักแค่ไม่กี่วินาทีเธอก็เริ่มขย่มใหม่ด้วยตัวเอง

   ผมช่วยกระตุ้นอารมณ์ของน้องแพรด้วยการเอื้อมมือไปขยำสองเต้าอวบอย่างเมามัน และปล่อยให้เธอเป็นฝ่ายขย่มใส่จนเสร็จอีกสี่หรือห้าครั้ง ผมจึงค่อยปรับเปลี่ยนท่าทางใหม่

   คราวนี้ผมจัดให้เธอนอนหงาย และเป็นฝ่ายเดินเกมบ้าง ผมเริ่มกระแทกได้ไม่กี่ครั้งน้องแพรก็เสร็จไปอีกรอบ แต่ผมไม่ยอมหยุด ผมกระแทกเอวต่อเนื่องไม่ยั้งทั้งที่น้องแพรยังอยู่ในช่วงอารมณ์เสียว เธอจึงได้แต่หวีดร้องเสร็จไปรอบแล้วรอบเล่าติด ๆ กันจนผมนับไม่หวาดไม่ไหว

   ผมผละจากร่างน้องแพรปล่อยให้เธอพักผ่อนเมื่อคุณนายพลอยโผมาโอบกอด ผมจึงพาแม่พลอยไปล้างเนื้อล้างตัวในห้องน้ำแล้วจัดการเธอตอนอาบน้ำใต้ฝักบัวไปอีกสองรอบ

   พอเดินออกมาจากห้องน้ำแม่พลอยก็น๊อคสลบไป แต่ว่าหนูไอรีนตื่นมาพอดี เธอมองไปรอบ ๆ ด้วยท่าทีงง ๆ เธอมองผม มองแม่พลอย มองน้องแพรด้วยความสับสน

   ผมไม่อยากให้เธอคิดอะไรมากเกินไป ผมจึงแค่บอกว่าเธอโดนฉุดมา และผมมาช่วยได้ทัน จากนั้นผมก็โถมทับจับเด็กสาวฝั่งผมทองนอนคลานบนเตียงแล้วกระแทกจากด้านหลังจนน้ำแตกไปอีกรอบ

   คราวนี้พื้นที่เตียงนอนก็เริ่มไม่พอใช้เพราะน้องแพรตื่นขึ้นมาร่วมด้วยอีกคน ผมเลยต้องจัดให้สามสาวนอนขวาง แล้วสลับรดน้ำให้ทีละคน

   สามสาวร้องครางระงมตลอดคืนยันเช้า พวกเธอถึงค่อยสงบลง พอดีกับผมที่หมดแรงใกล้เห็นฟ้าเหลืองเต็มที ผมจึงนอนสลบเหมือดในดวงสามสาวใช้ชีวิตในแบบที่ผู้ชายทั้งโลกอิจฉา

   ที่น่าขัดอารมณ์อยู่สักหน่อยก็คือผนังห้องของโรงแรมมันค่อนข้างบาง ผมจึงได้ยินเสียงร้องครางของพวกไอ้ชัย ไอ้เบี้ยว และไอ้อ้วนจากห้องข้าง ๆ ดังออกมาด้วย สุดท้ายผมทนฟังไม่ไหวจึงต้องฝืนสังขารลุกขึ้นไปเปิดทีวีให้มีเสียงแทรกเสียหน่อย ถึงค่อยนอนหลับไหว
   
   ราตรีสวัสดิ์ ... เอ่อ สวัสดีตอนเช้านะครับ ขอนอนพักผ่อนก่อนล่ะ

.................................

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 24, 2016, 10:15:03 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ muzicxxx

 • Tiny Member
 • *
 • 28
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 17 - บุญทำ กรรมแต่ง by Assasin008
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2016, 12:24:19 am »
ลุ้นจริงๆตอนนี้ชอบๆๆมีครอสโอเวอร์กันด้วย

*

ออฟไลน์ koper2sunfad

 • Senior Member
 • ****
 • 730
 • 613
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 17 - บุญทำ กรรมแต่ง by Assasin008
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2016, 12:56:05 am »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ online2558tor

 • Full Member
 • **
 • 64
 • 105
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 17 - บุญทำ กรรมแต่ง by Assasin008
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2016, 09:25:16 am »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ H.tttsd

 • Tiny Member
 • *
 • 21
 • -3
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 17 - บุญทำ กรรมแต่ง by Assasin008
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 22, 2016, 12:51:36 am »
ขอบคุณครับสนุกมากเพิ่งตามมาย้อนอ่านดูแล้วรู้สึกเสียดายที่ตอนแรกไม่รู้จักเรื่องนี้

*

ออฟไลน์ nakataza

 • Gold Member
 • *****
 • 1257
 • 782
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 17 - บุญทำ กรรมแต่ง by Assasin008
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2016, 11:19:18 pm »
ขอบคุณมากครับสนุกมาก

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6549
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 17 - บุญทำ กรรมแต่ง by Assasin008
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2017, 01:21:19 am »
กว่าจะช่วยออกมาได้หมดน้ำไปเยอะเลย

*

ออฟไลน์ armfine

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 17 - บุญทำ กรรมแต่ง by Assasin008
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 08, 2019, 04:45:11 pm »
ชอบมาก  สุดๆ เลยต่อเรื่องได้ดีมาก

*

ออฟไลน์ mikdekdee

 • Full Member
 • **
 • 80
 • 57
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 17 - บุญทำ กรรมแต่ง by Assasin008
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 25, 2019, 06:12:33 am »
ชอบครับ มาตามเก็บจากที่านไว้นานแล้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ