"มอต้นคอซอง"กับ "คุณครูที่แสนดี"

"มอต้นคอซอง"กับ "คุณครูที่แสนดี"

  • 0 ตอบ
  • 18008 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 500
  • 3039
    • ดูรายละเอียด
"มอต้นคอซอง"กับ "คุณครูที่แสนดี"
« เมื่อ: มกราคม 15, 2015, 12:19:51 pm »
คุณครูที่แสนดี "เย็ด" เด็กคอซอง ม.ต้น (ม.1)เรื่องนี้เกิดขึ้นประมาณ ปลายเดือน กันยายน ถึง ต้นเดือน ตุลาคม 2557  ที่ผ่านมานี่เอง ผมเป็นครูสอนคอมพิวเตอร์ที่ โรงเรียนมัธยมมีชื่อแห่งหนึ่งแถวนนทบุรี ผมไปโรงเรียน แต่เช้า 6.00 น. และกว่าจากลับก็ปาเข้าไป ทุ่มกว่าห้องคอมจะอยู่มุมตึกชั้นบนสุดและจะติดกะห้องนักเรียนชั้น ม.1/4 ผมจะใช้นักเรียนไปซื้อ ข้าวจากโรงอาหารบ่อยๆ สังเกตเห็นนักเรียนคนนึงน่ารักมาก เธอชื่อ "กาญจนาพร หรือ มายด์" อายุ 12 ปี ผิวพรรณขาว หน้ายังกะเด็กญี่ปุ่น (ผมชอบดูหนังxญี่ปุ่นมาก) ทีแรกผมก้ไม่ทันคิดอะไรลามกกับเธอหรอกครับ (จรรยาบรรณ)

จนเมื่อเราสนิทกันมากขึ้น ผมจะแซวมายด์  เรื่อยๆบ่อยๆ จนผมจึงชวนเธอเข้าชุมนุมคอมฯ ซึ่งจะมีเย็นวันศุกร์ และจะมีนักเรียนอยู่ต่อจนเกือบ 6 โมงเย็นสัก 5-6 คน บางครั้งมายด์ ก็อยู่แต่ผมจะใช้มายด์ ให้พิมพ์งานที่ห้องควบคุม (แยกต่างหากจากห้องเรียน)มีกระจกกั้นครึ่งบนทำงานเสร็จก็จะเปิดเกมส์ให้เล่นทีแรกอยากจะทำอะไรแต่ก็ต้องระวังไม่งั้นโดนตั้งกรรมการสอบและไล่ออกแน่

แล้ววันนึงผมก็โชคดี เป็นเช้าวันเสาร์ ผมตื่นมาตอน  7.00 น.(ผมนอนเวรที่โรงเรียน) แล้วอยู่ห้องคอม คนเดียว มายด์ แต่งชุดนักเรียนแวะมาหาที่ห้องทักผม บอกว่ามีอบรมพระพุทธศาสนา ตอน 9.00 น.แต่เธอมาก่อนชั่วโมงกว่า เลยแวะมาที่ห้องคอม ฯ ก่อนเพื่อฆ่าเวลา

ผมเลยเปิดเกมส์ให้มายด์ เล่นและวางแผนจะต้องทำไรสักอย่าง ผมนั่งข้างๆ เธอ ระหว่างนั้นเธอก็เล่นเกมส์คอมฯ ไปเรื่อยๆ ผมเอามือลองวาหน้าตักเธอเบาๆแผ่วๆ แล้วคุยเรื่องเกมส์ตอนเธอแพ้และเล่นใหม่ มือผมค่อยๆวางตรงเป้าหมายเนินเนื้อที่ใหญ่เกินตัว ผมลากนิ้ว จนเธอเกร็ง (เกมส์แพ้ต้องเริ่มใหม่) ผมคิดว่าเธอรู้ตัวแล้ว ผมยังลากนิ้วอีกนาน จนรู้สึกถึงความชุ่มชื้นบนเนินหีเธอ แต่เธอก็ยังคงเล่นเกมส์อยู่

จนถึงเวลา 9.00 น.ได้เวลาต้องอบรมผมคิดว่าจะเอาเธอดีมั๊ยหรือจะปล่อยไปก่อน เธอสวยมาก ผิวขาว นมเพิ่งขึ้น ผมถามว่า โกรธมั๊ยที่ครูทำอย่างนี้ เธอส่ายหน้า ผมบอกเธอว่าไปอบรมได้แล้ว ได้เวลาแล้วอีก 2 อาทิตย์เป็นวันสอบ ผมเจอเธอและเรียกเธอเข้ามาในห้อง เพื่อจะสอนวิชาคณิตศาสตร์ให้ก่อนสอบ และให้เธอเขียนที่กระดาน และผมก็นั่งใกล้ๆ แต่ก็เอามือล้วงเข้าไปใต้กระโปรง วางที่เนินหี ได้ผลเธอแก้สมการแบบสั่นๆ และก็ติดๆขัดๆ ผมล่วงนอกกางเกงในจนแฉะ ผมว่าเธอเป็นเด็กที่เซ้กซ็จัดพอควร

จนได้เวลาสอบ เธอจึงจากไป และแล้วตอนเลิกเรียนผมก็แอบไปเจอเธอ (โดยไปดักรอ) บ่าย 2 โมง เด็กนักเรียนกลับหมด ตึกทั้งตึกไม่มีคนอยู่ ผมจูงเธอเดินมาที่ห้องแบบที่เธอดูไม่ค่อยจะเต็มใจนัก (กล้าๆกลัว) และ ผมก็คุยกับเธอโดยบอกว่า"ผมรักเธอ" แล้วผมก็หอมที่แก้มเธอเบาๆ เธออายแบบเขินๆหน้าแดง ผมเริ่มไซร้ซอกคอ มายด์ หลับตาผมประคองเธอมาที่พื้นหน้าโต๊ะคอมซึ่งเป็นพรม

แอร์ในห้องก็เย็นช่ำ ขนเธอลุกมาก ผมเริ่มลีลาจากการไซร้เธอที่ซอกคอแล้วไล่ลงมาทไซร้ที่เต้านมแล้วเลิกเสื้อ ปลดบรา ดูดนมเบาๆ หัวนมชมพู สวยมาก เธอครางเล็กๆ ปมซุกหน้าที่เนินหีเอาจมูกฝังเธอพยายามปิดแต่ก็ไม่พ้น ผมปลดตะขอกระโปรงนักเรียนมัธยมต้นแล้วถอดออก กางเกงในสีฟ้าผ้ามัน นูนเด่น มีน้ำซึมที่ร่อง ผมเอาหัวมุดเอาลิ้นลากยาวๆ ขึ้นลงตรงร่อง เธอเอามทอจิกหัวผม ผมล้วงนมบีบเคล้นแล้วก็ไซร้เนินหีไปพร้อมๆกัน

ได้ผลน้ำเธอเริ่มหลั่งรินออกมามากขึ้นเรื่อย ๆ จนชุ่มมาก ผมค่อยๆถอดกางเกงตัวเองกางเกงในด้วยความชำนาญ แล้วเอาหน้าขึ้นไปที่ซอกคอ บรรจงประกบปากกับเธอ เธอหันหน้าหนีในตอนแรก แล้วผมก็ประกบปาก เอาลิ้นตวัด สอนให้เธอเอาลิ้นสู้ เธอเก่งมาก แล้วผมก็ถอดเสื้อเธอ ซับใน บรา เหลือเพียงกางเกงในสีฟ้าเพียงตัวเดียว เมื่อถอดหมด

ผมดูดเคล้นคลึงนมอีกรอบ เน้นที่หัวนมแล้วในเวลาเดียวกัน ก็เอาควยที่แข็งมากแล้ว ขนาด 6x6.5 นิ้วถูแทงบริเวณเนินและร่องหีของมายด์  ที่มีน้ำหล่อเลี้ยงอยู่แล้ว

เธอเสียวจนครางเบาๆเวลาผม ลากควยตรงร่อง ผมไซร้ใบหู อีกครั้ง พร้อมถามว่า ขอครูนะครับมายด์จ๋า เธอไม่ตอบ นิ่ง ยิ้ม ผมถอดกางเกงในออกอย่างบรรจง เธอยกก้นให้เวลาถอดด้วย ผมเอาควยไปจ่อร่องหีมายด์ เบาๆ แล้วค่อยยกขาของมายด์ ทั้ง 2 ข้างยกขันเข่าอยู่ แม้น้ำจะมากแต่ก็เข้ายาก ผมบอกว่าจะเจ็บนิดนึงนะ ผมดันเข้าไปสัก 1.5 นิ้วเธอเกรงมาก มันรัดแน่นมากจนต้องถอดออกมาแต่ไม่หมด แล้วค่อยบรรจงซอยเบา เข้าๆออกๆ ดีขึ้นมากกว่าเดิม ลื่นหนึบ ผมเร่งซอยมากขึ้นจนรู้สึกถึงปลายควยว่าชนกับอะไรบางอย่าง ผมกดไปจนสุดแล้ว

มายด์ หน้าแดง หลับตา พร้อมกระเด้าตูดรับการกระแทก ผมแกล้งมายด์  ตอนที่กระแทกเข้าแล้วดึงควยออก แล้จากระแทกอีกหน มายด์ เด้งตูดรับ แต่ผมแกล้งเป็นไม่กระแทก เธอลืมตาขึ้น พร้อมกับหัวเราะแบบอายๆ ผมหยุดเปลี่ยนเอาขามายด์  บาดบ่า หลังจากผ่านไป 15 นาทีได้ อีกอย่างรู้สึกว่า น้ำเชื้อจะวิ่งแล้วต้องหยุดเพื่อยืดเวลา

ผมซอยกระเด้า เย็ดมายด์ อีก 5 นาที  จนนาทีสุดท้าย พร้อมระดมจูบไปทั่วร่างของมายด์ ทุกๆส่วนอย่างเมามัน ฝ่ายจูบเลียไปทั่วใบหน้า ติ่งหูจนชุ่มไปด้วยน้ำลาย ใช้ลิ้นดูดเลียเต้านมที่เพิ่มเริ่มตั้งเต้าทั้งสองข้าง โดยผมกระแทกรัวถี่ยิบ “โอ๊ย .. ซีดส์ ..ว้าย ครูขา” มายด์ ร้องที่ออกมาด้วยความรู้สึกสุดกลั้นพร้อมกับการยกสะโพกผายแอ่นบั้นท้ายงอนๆดันโคกที่โหนกนูนสวนกลับรับการทะลวงจากดุ้นเอ็นของผมพร้อมภายในโพงหีเธอออกอาการบีบรัดอย่างรุนแรง กล้ามเนื้อของโพรงเนื้อภายในหีเธอ ที่กำลังโอบรอบควยใหญ่ของผม ซึ่งกำลังวิ่งเข้าออก สายน้ำแห่งความสุข ของเธอถูกขับออกมาชโลมไปทั่วควย ผมกระเด้าเย็ดส่งท้ายอย่างหนักอีกสี่ห้าครั้ง และเมื่อมาถึงครั้งสุดท้าย ทำนบน้ำเงี่ยนของผมก็สุดที่จะอดทนได้ ผมจับบั้นเอวน้องมายด์กดควยเข้าหีเธอเฮือกสุดท้ายแบบมิดดุ้น จนผมรู้สึกได้ว่าปลายควยผมได้ทะลวงผ่านปากมดลูกเธอเข้าไปถึงโพรงมดลูกด้านในของมายด์แล้ว และแล้ววินาทีนั้นผมก็ระเบิดน้ำกามซึ่งเต็มไปด้วยเชื้อสุจิเรือนล้านพุ่งกระฉูดเป็นจังหวะ ๆ ราดเข้าไปรดภายในมดลูกของมายด์แบบตรง ๆ  และ คงจะไปทำให้มายด์  รู้สึกเสียวและร้อนวาบในท้องน้อยเป็นระยะ ๆ รวมเป็น 20 นาทีที่ผมได้กระแทกหีของมายด์ ดูหีเธอบวมเปล่ง แดงพร้อมกับมีเลือดดสีแดงซึมออกมา ผมหอมแก้ม และกอดเธอไว้ พร้อมกับบอกว่า ครูรักมายด์นะ มายด์เป็นเมียครูแล้วนะ อย่าให้ใครได้เย็ดหนูนะหากครูไม่อนุญาต

มายด์ ร้องไห้ ผมเลยถามเธอว่าเจ็บมากมั๊ย มายด์ บอกว่าเจ็บ แต่ทนได้ ผมคิดว่าจะเย็ดเธอต่อดีมั๊ยแต่คิดว่าเอาไว้วันหลังดีกว่า เลยพาเธอไปล้างที่ห้องน้ำส่วนตัว(อยู่ในห้องคอม) แล้วออกจากโรงเรียน (ให้มายด์ ลงไปก่อน เธอเดินแบบช้าๆ ขาถ่าง ๆ) ผมขับรถไปส่งที่ปากซอยบ้านของมายด์ ฯ บนถนนนครอินทร์ แถวนั้นมี โรงแรมม่านรูดพอดี ซึ่งน่าจะดีกว่าเย็ดมายด์ ในโรงเรียน เลยพาเธอแวะเย้ดอีกรอบก่อนไปส่งเธอที่บ้านจริง ๆ เอาไว้ติดตามภาค 2 สำหรับ"เด็กหญิงกาญจนาพร หรือ น้องมายด์" เด็ก ม.1/4 นักเรียนและเมียตัวน้อย ... สุดที่รักของผม ... คุณครูจอมหื่น ...

ขอบคุณ ภาพและคลิปประกอบ จาก โพสต์ ของ สมาชิก "longin12" เรื่อง "ม.ต้นสงสัยเจ็บ" เข้ากับเรื่องได้พอดี


ของแถม 1.คลิปประกอบเรื่อง จาก โพสต์ ของ สมาชิก "longin12" เรื่อง[size=13] [/size]""

ของแถม  2.คลิปประกอบเรื่อง ของ "น้องมด" เพื่อน "น้องมายด์" ขณะถูกพี่ รด. พาไป "เย็ด" มัน ๆ " "

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ