นวนิยายสั้นเกาะมหัศจรรย์ ตอนที่ 2 ภัยมาเยือน..แว่น..By..areja..(ซ่อนเนื้อหา)

นวนิยายสั้นเกาะมหัศจรรย์ ตอนที่ 2 ภัยมาเยือน..แว่น..By..areja..(ซ่อนเนื้อหา)

 • 2 ตอบ
 • 16397 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11656
 • 21766
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
.......... ..... .นวนิยายสั้นเกาะมหัศจรรย์ ตอนที่ 2 ภัยมาเยือน..แว่น..By..areja..

            มาต่อกัน อัดติด 2 ตอนโน๊ะ เรื่องนี้ แว่น ปั้น ไว้จบแล้วมี 15 ตอนเดียว ทยอยลงเรื่อยๆ หละกัน เตือนพวก เกรียน นะคะ อย่าได้ลองกับ เจ้ เลยเดียวจะเสียน้ำใจกันเปล่าๆ เครนร๊าถือว่า ซ่อน คัดคนตั้งใจอ่านกันนิ ใครจะตามต่อ ก็ เชิญจ๊ะ ใคร รีพลายตอบรู้สึกว่ามันยากส์นัก ก็ แนะนำให้ผ่านนะคะ..

.................//.......................//.............. ..................././( 11/4/2558 )/./.............. ............/ /.............................//..

ตอนที่ 2 ภัยมาเยือน

          คืนนั้นหลังกินดื่มกันจนหนำใจ..กริช ที่ดื่มไปเพียงเล็กน้อย ก็ขออาสาอยู่ยามให้ตอนนั้นเกือบ 4 ทุ่มแล้วจะอยู่ไปถึงเที่ยงคืน..ทอม ซึ่งก็ดื่มไปเล็กน้อยเช่นกันเลยขออยู่ช่วงต่อไปคือเทียงคืนถึงตี 3 และช่วงสุดท้าย ตี 3 ถึงเช้า บักธงเป็นไม้สุดท้าย..ทั้งหมดที่เหลือแยกย้ายกันไปนอนในเต็นท์ทั้งหมด โดยแบ่งเป็นสองฝั่งจากหน้าด้านซ้าย ทอม,บักธง.โทมัส,ชาญ,และ กริช..ด้านในมีข้าวของที่เป็นลังอาวุธ และลังยา ลังสิ่งของต่างๆ ปิดช่องเป็นกำแพงปราการกันอะไรที่คิดว่า จะเข้ามาทางนั้นได้อย่างดี..ส่วนฝั่งขวา มีสัมภาระที่ประกอบอาหารวางไว้ด้านหน้าฝั่งทางเข้าของผู้หญิง และพวกเธอจะนอนเรียงกัน โดย หมอแอน,ปลา และ เบญอยู่คนสุดท้าย ติดกับลังสรรพอาวุธเช่นกัน..ตรงกลางมีช่องทางกว้างเกือบเมตรสามารถเดินได้..

ผ่านไปครึ่งชั่วโมงขณะทุกคนกำลังนอนหลับสนิท ในเต็นท์ก็เกิดเหตุบางอย่างขึ้น..มีใครคนหนึ่งจากฝั่งผู้ชาย ค่อยๆ ขยับตัวลุกนั่งแล้วมองไปยังคนอื่นๆ แล้วค่อยๆ คืบคลานข้ามฝากมาที่ฝั่งหญิงสาว คนที่นอนอยู่ตรงกลาง..พอถึงตัวคนนอนตรงกลางก็เขยิบนอนเข้าไปเบียดด้านข้างช่วงระดับแนวสะโพกของเธอ คนนั้น..ฝั่งผู้หญิงค่อนข้างมีเนื้อที่เหลือ เพราะมีแค่ 3 คนและทุกคน ก็ไม่ได้นอนติดกันนัก..มือสั้นป้อมสั่นเทาค่อยๆ วางทาบไปบนเป้ากางเกงแบบ ทหารที่เธอคนที่หลับ พึ่งได้มาจากกองซากเครื่องบินลำเลียง..ความอูมนอกผ้าช่างเต็มมือ ใจคนทำคิด เขาลูบไล้บนหนั่นเนื้อนอกผ้าอย่างครั่นมือ..

          ภายนอกสงบเงียบลมทะเลพัดมาเอื้อยๆ กริชนำปืน 11 ม.มมาติดตัวไว้ช่วงอยู่ยาม..มีบางสิ่งในการมาอยู่บนเกาะนี้ 3 วันที่ผ่านมาเหมือนมีอะไร สิ่งใดจ้องมองพวกเขาอยู่ กริชพยายามหาแต่ยังไม่พบ คืนแรกที่มาถึง เขาเห็นเงาดำแอบแฝงหลบในแนวป่า แต่ตอนแรกคิดว่าอาจเป็นพวกที่ประสพภัยด้วยกัน..จนผ่านไปอีกวันจึงเริ่มแน่ใจขึ้น เขาสังเกตว่าเวลาพากันไปอาบน้ำและตักน้ำมาใช้ดื่มกิน เขาก็เห็นเงาดำที่ไม่อาจระบุว่า คืออะไรได้จะแอบซ่อนอยู่ในบริเวณนั้นๆ เสมอ..เดินไปดู-หารอยเท้าหรือ สิ่งผิดสังเกต ก็ไม่พบ..คืนนี้ เข้าจึงไม่ประมาทที่จะมีอะไรเป็นอาวุธถือไว้ให้ใจชื่น..

ซิบกางเกง ค่อยๆ ถูกรูดลงหลังจากลูบตรวจคลึงขนาดภายนอกอยู่พักใหญ่..ร่างหญิงสาวขยับตัวเล่นน้อยแต่ ก็ไม่มีทีท่าจะตื่น ตอนดื่มกินกัน เขาพยายามรินเหล้าส่งให้เธอ ชนิดเหล้าแผ้วต้องเติมแล้วนะกานดา..จน เธอเมาก่อนคนอื่นต้องพยุงมานอนก่อนใคร และเธอก็หลับสนิทจริงๆ มือป้อม ดึงขอบกางเกงลงต่อหลังรูดซิบลงเรียบร้อย กางเกงโดนดึงลงมาจนเสมอหูพอดี..เขา ลูบคลึงทึ้งขย้ำ ฐานอูมอวบที่เห็นลางๆ นั้นได้สะดวก มือใกล้สัมผัสเนื้อแท้มากขึ้น..แม้ไม่มีแสงส่องมา แต่ม่านตาที่ปรับความมืดได้นั้นบอกว่า ทั้งขาวทั้งใหญ่อวบอูมมว๊ากมากๆ..

          ปลายนิ้วใหญ่สั้น ตะปบเบาๆ แล้วกางออกแล้วรูดกรีดรูดลง สะดุดแกนนูนใต้เนื้อผ้ากางเกงชั้นในนั้นเล็กน้อย..แล้วผ่านลงมาอีกนิดนิ้วกลาง ก็นาบแนวยาวร่องแคม เขาขยี้คลึงปลายนิ้วที่นาบกลางร่องนั้นดันใต้ฐานแก่นเนื้อที่เด่นนูน นิ้วที่เหลือโกยรูดขยับเข้ามาบนเนื้อแคมอิ่มอวบนั้น พอทุกนิ้วประสานติด..เขา ก็ขยี้คลึงเนินแคมนั้นอย่างมันมือ กดเน้นแน่นขึ้นๆ ร่างหญิงสาวขยับเขยื้อนเล็กน้อย เขาชะงักหยุดรอ..และพอนิ่งเงียบ มือป้อมเปลี่ยนการจับประกบหลังเขา เลื่อนตัวเองขึ้นไปนอนขนาบข้างร่างนั้นสูงขึ้นอีก ส่วนใบหน้าชายหนุ่มอยู่ในระดับเนินอก ของหญิงสาว..เรียวนิ้วป้อมอวบ กุมไปเต็มขนาดความใหญ่โตของฐานโหนก เขาเขี่ยนิ้วไปที่ร่องด้วยนิ้วชี้นิ้วกลาง แล้วเลื่อนปลายนิ้วลงไปแตะเนื้อผ้าที่ชุ่มชื่นตรงบริเวณรู..

เขา อดใจที่จะสัมผัสเนื้อแท้ต่อไปไม่ไหว..เขา เลื่อนขอบขากางเกงในด้านหนึ่งเบี่ยงขอบมาอยู่ที่ซอกขาพับเนินโคกด้านหนึ่ง..กลิ่นหอม ของกลีบเนื้อช่องเสียวตีขึ้นจมูกก่อนในจังหวะนั้น มือที่สั่นเทาอยู่แล้ว ค่อยๆ ขยับไปสัมผัสเนื้อแท้ ที่คลุมปกพงขนดกเต็มพื้นที่..นิ้วนั้นปรี่ตรงไปบีบเคล้นที่แก่นติ่งยอดเนินโคก และขยับตรวจร่องเสียวที่ชื่นด้วยปลายนิ้ว ไปหยุดกด ปลายอีกครั้งที่ปากรูเสียวแฉะชื่น..เขา ดันนิ้วกลางใหญ่เข้าไปช้าๆ เบามือที่สุด ร่างนั้นขยับอีกครั้ง เขาหยุดนิ่งที่ปลายนิ้วข้อแรกที่แหวกนำ พอร่างหญิงสาวนิ่ง เขาก็คว้านข้อนิ้วขยายปากจีบรูเนื้ออ่อนนั้น ก่อนดันเสียบนิ้วลึกเข้าไป..ใบหน้าชายหนุ่ม ซบแนบที่เต้าขนาดคัพ c +..

          มีเสียงอะไรอย่างหนึ่งขยับเข้ามาใกล้บนพื้นทรายชายหาด เสียงเหมือนใครเอาคลาดคาดหญ้ามาลากบนหาดทราย..กริชจ้องไปในความมือ ที่เปลวไฟจากกองฟืนนั้นพอจะส่องถึง ให้มองเห็น..อะไรนะสะท้อนแสงวาวที่ตรงนั้น คืนนั้นเป็นคืนเดือนมืด จึงมองเห็นไม่ชัด แต่สิ่งที่เคลื่อนเข้ามานั้นสะท้อนแสงวาว ของเปลวไฟอยู่ เขายกปืนเล็งไปที่สิ่งนั้น จะร้องบอกคนอื่น ก็ยังไม่แน่ในสายตาตัวเองว่าอะไรคือสิ่งที่มองเห็น..นิ้วกลางป้อมอ้วน แหย่ไปมิดนิ้วกลางช่องเนื้ออ่อนขยับตอดรัดนิ้วจนแน่น ชายหนุ่ม ขยับนิ้วถอยออก-ดันเข้าจนกกนิ้วชนกลีบแคมที่อวบอูมเหลือเฟือนั้น มีเสียงครางเบาๆ จากหญิงสาว..แต่ ก็ไม่ได้ขยับตัว..

เขา ค่อยกำลำป้อมสั้นของตัวเองสาวสั้นๆ เพราะมันมีมาน้อยเรื่องความยาว แต่ความหนานี้ ใหญ่กว่าเบอร์ดี้แน่นอน..ความยาว 4 นิ้วครึ่งกำลังถูกมือเจ้าของสาวชัก น้ำเบลวใสปริ่มปุดๆ ออกปลาย เปียกไปทั้งหัวเงี่ยงโต คาบเมือกขี้เปียกขาวใต้คอเงี่ยงเกาะอยู่เกือบรอบตัวองค์ชาติ..มืออีกข้างก็กำลังซอยนิ้วทะลวงรูให้เข้าจังหวะ ชักเหนี่ยวรูดบองกระบอกสูบ กำลังจะได้ที่..

         เปรี้ยงงงงงงงงงง..เปรี้ยงเปรี้ยงเปรี้ยง...เปรี้ยงงงงงง..เสียงปลุกจากปลายกระบอก 11 ม.ม ในมือ กริชทำเอาเจ้าของร่างเตี้ยสั้นสุดตกใจรีบลุกถอยกลับที่ทันควัน..จนปล่อยเนินโหนกหญิงสาวอยู่ในสภาพเปลือยอล่างฉ่างนั้น และเจ้าตัวเองคงจะอดแปลกใจไม่ได้เมื่อรู้สึกตัวตามเสียงปืนปลุก..ทุกคนในนั้น ชาญคว้าปืน m 16 ที่เอามานอนกอดดิ่งตรงออกตาม ผู้กองกัปตันเครื่อง c-130 ออกมา เป็นคนที่สอง..กัปตันทอม กระชากปืนในซองปืนที่เอว ที่เป็นอาวุธประจำกายออกมา 11.ม.ม ในมือถูกกดตามกระบอกแรกไปยังร่างยักษ์ใหญ่เกินขนาดธรรมดาเป็นร้อยเท่า..
เปรียงเปรียง..เปรียงงงงงงงงงงเปรียงเปรียงๆๆๆๆ..

“ ระวังตัวด้วยทุกคน มันมีกี่ตัว หา กริช..”..ทอม ที่กดปืนถี่ๆ ตะโกนถาม..
“ เอ้ย แม่เจ๊า!!....มันมาได้อย่างไรวะ เหี้ยยยยยยย.ย..”..ชาญ ปลดเซฟได้ ก็ กด แพร๊ดดดดดดดดด.ด..แพร๊ดแพร๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ.. พรืดยาวถี่ในระบบ ออโต้..แมกกาซีนแรกหมดไปใน10 วินาที และเขา ก็ รีบกระชากเซฟเปลี่ยนแมกกาซีน ใหม่ทันที..
[post]
                            4

          ร่างสัตว์ทะเลแปดขาก้ามโตอีกสองข้างผงะตามแรงปะทะของคมกระสุน แต่ก็ทำท่าจะเข้าชาร์ตกล้ามใหญ่ กับมนุษย์ที่อยู่ห่างไม่ถึง 5 เมตรมันรี่ตรงเข้ามาอีกจนใกล้ก้ามป้ายปัดไป-มา. .พร๊อตตตตตตตตตต.ตตต.ตต.ตๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ.. พร๊อตตตตตตต.ต.ตต.ตตตตๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ..พร๊อตตตตตตตตตตตตตตตตตๆๆๆๆ เปรี้ยงเปรียงเปรียงเปรียง เปรี้งเปรียง.แปร๊ง แปร๊ง แปร๊งงงงงงงงงง แปร๊งงงงงง.. พะเนียงไฟยาวเป็นฟุตแตกออกจากปากกระบอกปืนกล  M 249 รุ่น MK I และปืนอีกสองชนิด ก็กระหน่ำตามเต็มๆ เป้าหมายเบื้องหน้า..

เศษก้ามใหญ่เหมือนกระเบื้องแตกออกพร้อมวุ้นน้ำใสยืดตามรอยของรูกระสุนที่เจาะ..มันหยุดนิ่งไม่เคลื่อนที่เข้ามาอีก ในนาทีต่อมาฟองอากาศที่ปากพะงาบกระเพื่อมของมัน ปล่อยฟองฟ่องฟูคายเหมือนพ่นออกมากมาย..ทุกคนนิ่งจ่อปืนมองสิ่งนั้นอย่างตะลึง งง มันเป็นไปได้อย่างไร ปูยักษ์มีขนาดโตเป็นร้อยๆ เท่าของ ปูที่พวกเขาเคยเห็นกะน้ำหนักไม่น้อยกว่า 3 ตันเป็นแน่ที่กะด้วยสายตาขณะนี้..

          หากใครสังเกต ตอนนี้..บักธง กำลังติดกระดุมกางเกง โดย มือก็ถือปืน 11 ม.ม อีกกระบอกที่เอามาจากกองสรรพาวุธ สายตาไม่ได้มองเหมือนคนอื่นที่ตื่นตกใจกับสัตว์ร่างยักษ์..แต่ เขามองไปที่หญิงสาวทรงเสน่ห์ดูเปรี้ยวแรงโฉบเฉี่ยวอย่าง ปลาที่กำลังทำหน้า งง  มือรูดดึงซิบกางเกงอยู่ในขณะนี้ เช่นกัน..พอร่างยักษ์นั้นหยุดนิ่งชั่วระยะหนึ่ง กัปตันทอม ก็ค่อยๆ สืบเท้าเข้าไปหา และลองสัมผัสตัวมัน มือยังจรดจอปืนไว้ด้วยทุกขณะ..


“ มันตายแล้ว โอ๊ะนี้มันอะไรกัน ปูบ้าอะไรตัวใหญ่เท่านี้..”..ทอม ลูบก้ามที่สงบนิ่งนั้น สายตาจับมองที่ร่างส่วนต่างๆ จากเปลวไฟที่สาดส่อง..
“ มันใหญ่จริงๆ จะเอามันมากินได้ไหม?.... นั้น ก้ามมันอีกข้างขาดด้วย ลองเอาไปย่างไฟไหม้นะ..”..บักธง ที่ติดกระดุมเสร็จเดินดิ่งไปก้ามปู ที่โดนคมกระสุนอภินันทนาการกองทัพสหรัฐฯตัดขาดหลุดออกนิ่งสงบบนพื้นหาดทราย..
“ น่าจะได้นะ.. โหย..แต่แมร่งใหญ่จริงๆ มาเราช่วย..”..โทมัส ว่างปืนพร้อมฐานลงบนพื้นแล้วเดินเข้าไปช่วย บักธง ที่ทำท่าลากก้ามปู แต่ไม่มีที่ท่าเขยื้อน สองสาวต้องเข้าไปช่วยด้วยอีกสองแรง..

          แอนนา เดินวนรอบตัวของปู ยังมองเห็นน้ำใสๆ ทะลักเป็นวุ้นปนฟองอากาศที่กระดองด้านหลังที่แตกออกจนเละพรุน..ใจยังหวาดๆ ว่าจะมีมาอีกตัวหรือไม่ เลยมองออกไปไกลๆ เรียบเลาะชายหาดเท่าที่แสงจะสาดส่องไปถึง..ไฟถูกสุมฟืนเพิ่มเพื่อหวังย่างก้ามปู ที่เอาไม้มาคล้ำยันเสียบเข้ากับรูก้ามจุดหนึ่งที่แตกเปิด และเอียงเข้าชิดใกล้กองไฟ..ทั้งหมดนั่งคุยกันสอบถามอีกพัก ก็ทยอยกลับเข้าไปนอน จะมีนั่งอยู่ต่อเพียง ชาญที่คืนนี้ไม่มีเวรอยู่ยามจึงเข้าไปเอาวิสกี้มานั่งดื่มต่อ และ กริชที่ยังต้องนั่งยามต่ออีกประมาณ ชั่วโมง..

กัปตันทอม มารับช่วงยามต่อจาก กริชที่เดินตาม ชาญที่เริ่มมึนๆ เข้าไปนอนในเต็นท์..ทอม นั่งคิดนึกอะไรเกี่ยวกับสถานที่ และเรื่องราวที่พึ่งผ่านไปเมื่อชั่วโมงที่แล้วคิดว่านี้คือเรื่องจริง หรือเขากำลังฝันอยู่กันนี้..ยาม สุดท้ายมาเปลี่ยนตอนตี 3 บังธงพอเข้าไปนอนแล้วนั้นก็ไม่กล้ารุกต่อ นึกเสียดายว่า ไอ้ปูบ้า ไม่น่ามาขัดจังหวะเขาเลยน้ำจะแตกอยู่แล้วเชียว..นั่งยามอยู่พัก ก็รู้สึกปวดฉี่ และอยากปลดปล่อยให้โล่งไป จึงเดินเข้าไปด้านหลังเต็นท์ห่างไปประมาณเกือบ 10 เมตร ไม่กล้าเดินไปฉี่ หรือยืนชักริมทะเล เพราะกลัวสัตว์อะไรๆ จะโผล่มาเล่นงาน..

เสร็จแล้วตัวเบา โล่งถุงไข่ ก็กลับมานั่งที่กองไฟค่อยพลิกก้ามปู ผิงย่างไฟต่อ พรางจิบเหล้าในขวดที่ ชาญวางทิ้งไว้ด้วย..บักธง มารู้สึกอีกทีก็เมื่อ โทมัสมาเขย่าร่างตอนเช้าแสงสว่างจากประกายสะท้อนของคลื่นทะเล มองไปจุดกำเนิดแสงโผล่พ้นน้ำจากฟากฟ้าไกล ตะวันโผล่ขึ้นมาเกือบเต็มดวงแล้วตอนนี้..


“ ตื่น ๆ บักธง ตื่นๆ..”..โทมัส เขย่าปลุกไปเรียกชื่อไป..หมอแอนนา มุดผ้ากันประตูเต็นท์ออกมาเป็นคนที่สอง เธอร้องเสียงหลง..
“ โทมัส ปูๆ ปูหายไปไหนทั้งตัวเลย..”..แอนนา เดินไปที่ ซากฟองอากาศที่ยังพอมีเหลือซากให้เห็น..
“ ครับ มันหายไป กำลังจะถาม บักธงอยู่นี้ครับ..”..โทมัส ตอบหญิงสาว..
“ เอ้ย จริงด้วย มันหายไปได้ไง ไปดูกัน แอน..”..ทอม ทีก้าวตามหลัง แอนนาออกมาจากเต็นท์รีบเดินเลาะไปตามรอยลากเป็นทางเลียบชายฝั่ง ก่อนเลี้ยวหายเข้าไปป่าทึบหนาด้านในตัวเกาะ ทั้งคู่ไม่กล้าตามเข้าไปต่อ และพากันเดินเลียบชายหาดกลับมา..
“ ตัวอะไรเอามันไปนะ นั้นมันตัวเป็นตันเลยนะ อะไรเอามันไปได้โดยที่พวกเราไม่รู้เลย.. หา บักธง นายอยู่ยามภาษาอะไรเนี๊ยะ..”..ปลา โวยลั่นในมือถืออุปกรณ์ทำอาหารเช้าออกมา..
“ ใช่ พี่ธง นอนหลับยามแน่เลยนี่ ดีมันไม่เอาพี่ไปด้วย เอ่อ..”..เบญ เทน้ำลงหม้อสนามที่ใส่ข้าวเตรียมจะหุงเช้า..
“ เผลองีบ ไปนิดเดียวเอง มันง่วงนี่..”..บังธง แก้ตัว..สายตามองไปที่คนสองคนที่เดินกลับมาถึง..
“ มันเป็นตัวอะไรที่เอาไอ้ซากปูไปได้..”..โทมัส ถามเมื่อทั้งคู่มาถึง..
“ ไม่แน่ใจนะแต่ รอยเท้ามันมีมากเต็มพื้นทรายเลย พวกเราดูซิ ว่ามันตัวอะไร..”..ทอม ชี้รอยเท้ามากมายบนพื้นหาดทรายให้ทุกคนดู..
“ ต่อไปต้องระวังกันให้มากหน่อยแล้ว ไม่งั้น แย่แน่ ยิ่งไม่รู้ตัวมันอย่างนี้ด้วย..”..ชาญ ที่ได้ยินเสียง เอะอะแล้วลุกตามมาภายหลัง สำทับมาสายตากวาดมองไปรอยย้ำเท้าของอะไรบางอย่างบน พื้นทราย..
“ นู๋ว่าหนูรู้นะว่ามันตัวอะไรที่มาเอาปูยักษ์นั้นไป..”..เบญ ห้อยหม้อข้าวบนคานไม้ที่พึ่งวางพาด ง่ามไม้สองฝั่งใหม่..ภายหลังจากเอาคานออก เมื่อทำอาหารเสร็จเมื่อวานค่ำ เพราะต้องเพิ่มฟื้นให้แสงสว่างเมื่อคืน ถ้าคานยังอยู่คงไหม้สิ้น จึงเอายกเอาออกไว้..
“ อะไรหรือ เบญ..”..กริช มองตามนิ้วที่ชี้บอก ทุกคนมองตามนิ้ว เบญที่ชี้ไปที่พื้นทรายข้างกองไฟ..
“ มด !!!! มดยักษ์..!!!!..”...เสียงทุกคนที่มองตาม อุทานออกมาเป็นเสียงเดียวกัน..

          ขนหัวทุกคนลุกซู่ตามๆกัน..มด จำนวนมากกำลังแบกเศษอาหารที่ พวกเขากินทิ้งกินตกที่พื้น มดตัวเล็กพวกนั้นแบกของที่มีน้ำหนักมากกว่าตัวหายไปโดยใช้เวลาไม่นาน จากการร่วมแรงกัน แล้วมด ! มันจะตัวเท่าไหนหละ ถึงมาแบกปูหนักเกือบ 4 ตันหายไปได้ แล้วมันจะมีมากแค่ไหน??..

ทั้งหมด ทยอยกันทำกิจวัตรกัน ในระยะสายตามองเห็น เพราะหวาดกลัวภัยชนิดใหม่ที่เริ่มเผชิญ..เบญ กับปลา อยากอาบน้ำมาก แต่ไม่กล้าไป เพราะกลัวมดยักษ์..แอนนา เห็นจึงถามพอรู้จะไปอาบน้ำ เลยบอกเดียวไปด้วย หลังทานมื้อเช้าเสร็จค่อยไปกัน ทั้งหมดยิ้มอย่างดีใจ..อาหารเช้า มีซีฟู๊ตปูเป็นกับหลัก ข้าวแทบจะเป็นอาหารรองที่เดียว เกลือ-พริกปนถูกเอามาละลายน้ำทำน้ำจิ้มอย่างง่ายๆ..หลังอาหารมื้อเช้าสิ้นสุด สามสาวก็แยกตัวไปอาบน้ำพร้อมกัน..ชาญ เข้าไปนอนต่อ โทมัส เดินไปพร้อมหอกที่พึ่งทำเสร็จเขาเดินเลียบเลาะไปตามชายหาด ทางเดียวพร้อมกับกลุ่มสามสาว..

กริช หันไปซ่อมแปลงประดิษฐ์ เครื่องสื่อสารชนิดเดียวที่ จะนำความหวังมาสู่ทุกคนถ้าซ่อมได้เสร็จ..ทอม นั่งจิบกาแฟ อยู่ใกล้ๆ กองไฟและใกล้ๆ กับ กริช..บังธง หายไป?..
[/post]

                         5

[post] เรือยอร์ชจอดทอดสมอกลางทะเล..23 ธันวาคม พ.ศ.2560 เวลา 20:00 น..

“ โอยยย..ยย.ย...คุณณณณณณณณ..ณ..พ่อขา แก้วเสียวนะคะ จะเลียดูดไปถึงไหน เย็ดหนูซะที่ซิ อ้าาา.าา.า..ซี๊ดดด.ด.ส์...”.. แก้ว เด็กสาววัย 18 ปีลูกสาวคนเล็กเรียน ม. 6..ที่กำลังโดนดูด ติ่งแตดถึงกับต้องแดะแอ่นสะโพกค้างมือเรียวเล็กโอบเกาะกุมศีรษะ ชายวัยกลางคนแน่น..
“ ซูดดดด.ดด.ด.. เดียว อีกนิดน้ำหีหนู กำลังเยิ้มแฉะเต็มเลย.. ขอพ่อชิมอีกหน่อยนะคนดี..”.. อดิศักดิ์ หรือ ศักดิ์ พ่อหม้ายวัย 50 นักธุรกิจตลาดหุ้น ร่างสูงโปร่งหุ่นทรงนักกีฬา..ละริมฝีปากหนาออกจากแก่นติ่งเนื้อที่เต่งตึง บอกลูกสาวคนเล็ก มือยังขยี้คลึงกลุ่มขนดกดำหนาเหนือเนินโหนกด้านบนเล่น..

          ท่อนลำชายวัยกลางคนถูกกุมกำหลวมๆ ถอกชักรูดขึ้น-ลงเบาๆ ด้วยมือเรียวเล็ก..ส่วนบานกลมเป็นเห็ดดำของ เงี่ยงกระดอ โดนริมฝีปากเรียวเล็กฉาบทาลิปกลอส วาวครอบเดาะดูด สลับเลียป้ายปาดบนส่วนหัวบริเวณรูเยี่ยว..อีกมือรองต้อนพวงไข่โตดั่งลอนตาลคลึงเคล้นกระตุนเบาๆ กิ่ง ลูกสาวคนโตวัย 22 ปีนักศึกษาปี 4 มหาลัยดัง หุ่นเพรียวสวยเป็นดาวมหาลัยตวัดลิ้นพลิ้วไล้เนื้อเอ็นแข้งลากแบลิ้นตามแนวยาวปูดโปนลงมาจรด กกโคน..เธอ เลียลิ้นไปบนดงหมอยที่คลุมหนาแล้วขยี้หน้านาบทั้งโคนกกที่รกครึม และจับด้ามกระดอที่กระดกตีตบลงบนหน้า ของเธอเอง..

ตัวเรือโคลงเคล้ง เพราะคลื่นทะเลจน ทั้งสามรู้สึกได้ แต่ก็ยังดำเนินบทเสียวกันต่อ ในห้องนอนใต้ท้องเรือ..ศักดิ์ ขมิบก้นกระดก เพราะความเสียวอีกครั้ง เมื่อปากน้อยเรียวนั้นครอบส่วนหัว ผลุบหายไปทั้งเงี่ยงบาน ไปเต็มแน่นอยู่อุ้งปากของ กิ่ง..เธอ ดูดจนแก้มตอบ และศีรษะเธอก็กระดกผงะในวินาทีนั้น เพราะ พ่อเธอกระเด้าส่งความยาวลึกเข้ามาอีก จนเธอต้องขย่อนกลืนน้ำลายลงคอ พร้อมโก่งคอรับความโตใหญ่ที่ดันสวนลึกเข้ามาจนเกือบถึงคอหอย น้ำลายมุมปากเธอย้อยเยิ้ม..อีกเกือบ10วินาทีต่อมาเธอ ได้หายใจเต็มๆ อีกครั้งพร้อมน้ำตาที่เล็ดออกไหลลงข้างแก้ม เมื่อแกนกระดอ ถอยออกจากปากเธอ หมดดุ้น บล็อกกกกกกก ! !.. แล้วทำซ้ำๆ อีกหลายครั้ง..

         เด็กสาววัย 18 รู้ว่าพ่อเธอพร้อมแล้ว..เธอ นอนแหกขาออกสุดมือข้างหนึ่งขยี้กลุ่มขนดำ อีกมือต้อนพวงเต้าอวบอิ่มของเธอ บี้คลึงสลับไป-มาทั้งสองข้าง..ศักดิ์ ถอดดุ้นกระดอแข็งยาวโงกโงน ออกจากปากลูกสาวคนโต แล้วถอกรูดต่อ จนปลายหัวกระดอส่ายปัดไปปัดมาน้ำลายที่เคลือบวาวทั้งดุ้นเยิ้มไปทั้งลำ..เขา ขึ้นทาบจรดปลาย หัวกระดอดำเมี่ยงลง ที่จีบกลีบสีชมพูสดของรู หีลูกสาวคนเล็ก..เด็กสาวแอ่นร่อน รับช้าๆ พอหัวบานเตะดันเนื้ออ่อนยู่ค่อยๆ ผลุบหายเข้าไปหมดหัวเงี่ยง เธอก็เป่าปากระบายลมออกมาปนเสียงเสียวซูดคราง..

กิ่ง เปลี่ยนขึ้นมา เฟ้นดูยอดหัวนมให้น้องสาว และใช้เรียวนิ้วจกล้วงเกี่ยวฉกนิ้วลงจมไปสุดกก ทั้งสองนิ้วที่หีของเธอ..ช่องโพรงบีบกระชับเรียวนิ้วของเธอเอง น้ำใสๆ เยิ้มล้นออกมาที่แคมเนื้อเกลี้ยงเกลาไร้ขน ความอูมนูนเปียกฉาบคราบน้ำทั้งเนินโหนก..ศักดิ์ ค่อมร่างกดซอยลำกระดอแข็งลงไปจนเกินครึ่ง เอวควงส่ายหมุนไปด้วยตลอดการยัดแกนลำ..ช่องเนื้อลืบกระชับตอดลำกระดอแน่นหนึบหนับยวบยาบ แกนลำกระดกตอบยึกๆ แล้วดันต่อจนสุดความยาวร่วม 6 นิ้วกว่า..

          เกือบ 5 นาทีทุกอย่างก็โหมเร่งทั้งคนกระเด้าเย็ด และคนแอ่นโคกเสยรับ..แก้ว ครางเสียวทั้งหัวนมและแสบคันทั้งแป้นจิ๋ม แผ่นแคมโดนโคนกกพงหมอยหยาบบดทุกครั้งยามพ่อเธอ โม่ควานควง เธอเองก็ร่อนส่ายสะโพกยกแดะ เรียวขาเรียวอวบเกร็งค้างยกหียันคาคล้ำ ควย..กิ่ง ซอยนิ้วตามจังหวะพ่อกับน้องเย็ดกัน เธอเจียนแตกเจียนเสร็จอีกครั้งแล้ว เมือกแห้งกรังน้ำควยพ่อเธอก่อนหน้าที่เสร็จกับเธอครั้งแรก ถูกน้ำเสียวใสขาวขุ่นฟองฟอดของเธอ ฉาบแคมละเลงปนจนเป็นฟองขาว เธอเร่งนิ้วๆ ๆ..

กิ่ง ก็ทนต่อไม่ไหวแล้ว จากการเร่งกระเด้าของพ่อเธอ.. มือเธอ เกาะท่อนแขนพ่อเธอแน่น ครางเสียงดังลั่นห้องนอนใต้ท้องเรือ ลำเรือโคลงไปโคลงเคล้งมา..
[/post]

                              6

[post] “ พ่อๆ กิ่ง กิ่ง ไม่ไหวแล้วว.ววว.วว.ว..แล้วโอวววว.วว.ว.. โอย หนูๆ หนูเสร็จแล้วพ่อจ๋าาาาา.าาา.าา.า..หนูเสร็จแล้ว..ว..ซีดดด.ด.ดดดดด.ดดดด.ดดด.ดด.ด.ส์.อาว.ว.ววว.วว.ว.วว.ววว.วววว.ส์..ส์..”..แก้ว ครางกระเซาะหอบตัวโยนมือจิกกำท่อนแขนพ่อ เธอแน่น สายตาก้มมองพ่อเธอ ที่กระทุงลำกระดอที่ฟองขาววาวฉาบแกนเข้า-ออกเสียง กระทบดัง ตับตับตับๆๆๆๆๆๆๆๆ..ๆ.. ลั่นถี่..
“ รอ พ่อด้วยลูกรัก พ่อจะเสร็จแล้งอื้ยยยยยยย.ยยย.ยย.ย... อุย.อรูยยยย.ยยย.ยย..ยย.ย.อาคคคค.ค.ค.คค.คคค.ส์.เสร็จแล้วววววววว.ววว.วว.ว..”..ศักดิ์ ซอยเอวกระหน่ำสาดสุดกำลัง..แขนที่ท้าวยันร่างสั่นเกร็งตามท่อนเอ็นที่ กระดกรอการกลั่นน้ำเงี่ยน..
“ รอ แก้วด้วยยยยย.ยย.ย.พ่อขาาาาาา.าาา.าา.า.าา.าาา.า... หนูเสร็จๆแล้ว..ววว.ว..อู้ววววว.ววว..ววว.วว..วว.ว..วอูยยยยยยยย.ยย..ย....ซีดดดดดด.ดด.ด..อาาาาาา.าาา.าา.า.าาา.าา.า.ส์..”..กิ่ง กระดกเอวจกนิ้วเกี่ยวงอ ครูดเร่งสุดแรง..แล้วแดะเอวค้างหงึกๆ กลางอากาศ ก่อนทิ้งก้นกลมกลึงลงบนที่นอนอีกครั้งข้างน้องสาวที่หอบตัวโยน..

          น้ำสามสายซ่านแตกพร้อมๆ กัน พวงกระโปกกลั้นวุ้นเมือกขาวข้นบีบอัดไหลพุ่งพรวดๆ ตามท่อลำเรียงโตอัดโพรงมดลูกลูกสาวคนเล็ก..แก้ว ช่องหีขมิบบีบขับน้ำที่แตกเกร็งรดราดหัวควยพ่อของเธอ..กิ่ง เกร็งช่องเนื้อกับนิ้วสามนิ้ว กระแทกซอยจนฟองน้ำแตกกระเซ็นฝอยเยิ้มเลอะไปทั้งหนั่นเนินแคมอูม มือลากป้ายน้ำปาดละเลงไปบนเนินหีอย่างเสียวกระสันต์ ช่องโพรงตอดถี่กระตุกอีกพักใหญ่..ทั้งหมดเสียวสุดตัวในเวลาไล่เลี่ยกัน..

เรือโคลงเคล้งมาก แต่เพราะทั้งสามพ่อลูกยังสนุกสุดๆ กับเกมกามเลยพึ่งสังเกตได้เมื่อเสร็จสม..คลื่นทะเลตีกาบเรือสาดขึ้นมาบนดาดฟ้าเรือด้านหน้าเป็นจำนวนมาก แล้วเทไหลออกกรรเชียงเรืออีกด้าน เพราะเรือโคลงเทไปอีกแถบ..ทั้งสาม รีบลุกทั้งร่างเปลือยเปิดประตูห้องรีบขึ้นมาดูในห้องควบคุม มองไปรอบบริเวณที่แสงจากภายในตัวเรือส่องสว่างพอมองเห็น ก็พบว่าคลื่นลมพายุแรงกำลังโหมเล่นงาน ทุกคนรีบหยิบคว้าชูชีพมาสวมใส่ร่างเปลือย..ศักดิ์ กดปุ่ม ไฮโดรลิกเก็บสมอเรือพร้อมติดเครื่อง เพื่อเตรียมหันเบนลำเรือตั้งแนวตรงผ่าละลอกคลื่น เพื่อทรงลำเรือผ่าคลื่นสูงเกือบ 3 เมตรตอนนี้และกำลังสูงขึ้นๆ..


.........................//................................//...............................//....................................//................... [/post]

          สามสาว ถอดเสื้อผ้าทุกชิ้นกองบนหินข้างธารน้ำตกเล็กๆ ที่มีแอ่งกว้างพอแหวกว่าย โนมเนื้อขาวอิ่มอวดส่วนเว้าส่วนโค้งของ แต่ละคน.. ทำเอา บักธง ต้องกำท่อนลำแน่นขึ้นแล้วซอยเร่งเร็วขึ้น จินตนาการว่าเอาคนนั้นเย็ดคนนี้พุ่งฟุ้งเต็มหัว สายตาจ้องมองไม่ละตาให้คลาด ช๊อต ปล้ำรัดฟัดกอดกันเล่นในน้ำของ สองสาว ปลา และเบญ ส่วนหมอแอนนา นั่งถูเรือนร่างด้วยหินอยู่ริมฝั่งธาร เนื้อเต้าทรงโต เนียนขาว ขับความดำดกที่เนินกลางลำตัวแม้มองจากระยะค่อนข้างห่าง แต่ก็แน่นใจได้ว่า มือปิดนี้ไม่มีมิด..

บักธง เร่งกระถอกดุ้นสั้นของตัวเองยิกๆ หัวสั้นหัวคลอน เอวเด้งโดยอัตโนมัติ ปากเม้มกัดขบกันแน่นเหงื่อตามร่างกายผุดเม็ดพราว..ไม่ถึง 5 นาทีน้ำกามก็พุ่งลิ่มกระฉูดเป็นสาย บักธงแอ่นสะโพกค้างเกร็งขมิบแก้มก้น กระดกลำ ปรูดปูดดดดดดดด..ดด..ดๆๆ.ๆ.. น้ำระลอกสองดันสวนตามมาอีก ตัวเขาสั่นเกร็งสะท้านไปทั้งร่าง มือที่กำท่อนลำเปรอะเลอะคาบเมือกเงี่ยน ของตัวเอง..บักธง ยืนแอบดูอีกพัก ก็ค่อยๆ ถอยกลับออกมาที่ชายหาดหวังเดินไปหา โทมัส เพื่อหลบความสงสัยคนอื่นๆ..


.................//.......................//............... .................././( 11/4/2558 )/./.............. ............//.............................//..

.......... จบอีกตอนก่อน เกริ่นอีก เบาๆ ไม่เสียวเท่าไรนิ ลองเดากันมา ว่าเรื่องนี้แนวไหน เอาน่าเกินคาดแน่ขอบอก เตือนพวก เกรียน ด้วยนะจ๊ะ อย่างลองของ เจ้  เครนะ..

.............. จบ นวนิยายสั้นเกาะมหัศจรรย์ ตอนที่ 2 ภัยมาเยือน..แว่น...By…areja..

*ก๊อป ไปอ่านได้แต่ห้าม !นำไปเผยแพร่นะคะ ต้องการหาอ่าน แว่น นำไปลงไว้มีรูปโปรไฟร์ ที่ไหน ที่นั้นมีงานของ แว่น นะคะ ขอบคุณคออ่านจ๊ะ*


*

ออฟไลน์ prasongwan

 • Full Member
 • **
 • 211
 • 182
  • ดูรายละเอียด
สนุกมากเลยครับ

*

ออฟไลน์ พญายม

 • Senior Member
 • ****
 • 632
 • 588
  • ดูรายละเอียด
อ่านแล้วพาให้ติดตามและก็อยากอ่านต่อด้วย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ