นวนิยายสั้นเกาะมหัศจรรย์ ตอนที่ 4 ชนเผ่าอีลอย..แว่น..By..areja..(ซ่อนเนื้อหา)

นวนิยายสั้นเกาะมหัศจรรย์ ตอนที่ 4 ชนเผ่าอีลอย..แว่น..By..areja..(ซ่อนเนื้อหา)

 • 1 ตอบ
 • 13198 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11656
 • 21766
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
.......... ..... .นวนิยายสั้นเกาะมหัศจรรย์ ตอนที่ 4 ชนเผ่าอีลอย..แว่น..By..areja..

            ..........ตอนนี้ปล่อยของ เบาๆ นิดเดียวจะว่าเรื่องเสียวไม่มีตอนเสียวเสียชื่อแย่เลยโน๊ะ เริ่มเข้ามาอีกนิดเดียวจะค้าง เลยแถมอีกต่อนนิ วันนี้..แต่จะเสียวถูกใจแค่ไหนอันนี้ ขอ อภัยไว้ล่วงหน้าก่อน คริคริ๊ ปั้น เสียวไม่ค่อยเป็น..

.................//.......................//.............. ..................././( 11/4/2558 )/./.............. ............/ /.............................//..

ตอนที่ 4 ชนเผ่าอีลอย

          ชนเผ่าอีลอย ชนเผ่าหนึ่งบนเกาะที่รักสันโดษ ที่อาศัยอยู่ในโพรงเจาะทำเป็นถ้ำมีกระโจมกันสาดขนาดใหญ่แขวนยึดกับหน้าผาทำจากโครงไม้และหุ้มด้วยหนังสัตว์เย็บต่อกัน จนสามารถบังลมที่พัดมาจากซอกช่องผา ที่มีทั้งลมทะเลเพราะปลายสายน้ำนั้นออกทะเลด้านหนึ่ง และลมบกที่พัดมาจากในป่ากลางเกาะที่เป็นต้นน้ำพัดเข้ามาในซอกช่องธารน้ำนี้ และกันฝนสาด.. มีสะพานโยง, สะพานไม้เชื่อมต่อไป-มาหาสู่กันถ้ำต่อๆ ได้ ทุกถ้ำมีเรือ เพื่อใช้ในการหาอาหารจับสัตว์น้ำดำรงชีวิต ซึ่งอาหารหลักของพวกเขาคือ ปลาและพืชผัก ที่ปลูกไว้และหาได้จากบริเวณสายน้ำนั้น..

 ส่วนมาก มักไม่ขึ้นมาด้านบนของขอบหน้าผา หรือบนผืนดินของป่าบนเกาะ เพื่อไปล่าสัตว์บ่อยครั้งนัก แต่ก็มีบางช่วง คือฤดูแล้ง.. ซึ่งแม่น้ำจะลดระดับ น้ำจืดลดต่ำจนน้ำทะเลสามารถหนุ่นเข้ามา สัตว์น้ำจะว่ายทวนกระแสขึ้นไปรอฤดูฝนเพื่อวางไข่แทบหมดสิ้น และน้ำทะเลจะหนุนเข้ามาลึกถึงบริเวณนี้ระยะหนึ่งจนหมดฤดูแล้ง..ส่วน ที่ไม่ขึ้นด้านบนมาอีกประการเพราะเกรงกลัวภัยจากสัตว์ยักษ์ บนเกาะ ถ้าขึ้นมานอกฤดูแล้งนั้นหมายความว่า ต้องการหาสมุนไพร หรือพืชยาบางชนิดเท่านั้น และบนเกาะหาได้มี เผ่าอีลอยเพียงเผ่าเดียว ?..


            10

          ทั้งหมดตื่นตะลึงมองภาพ ที่พักอาศัยมนุษย์ที่แขวนโยงกันแน่นเต็มสองฝากฝั่งหน้าผา เป็นจำนวนมาก..เสียงที่ได้ยินนั้นเกิดจากเคาะเกาะไม้ หรือกระบอกไม้ไผ่ตัดเป็นปล่องขนาดใหญ่เจาะรูตรงกลางหลายรู ใช่เคาะส่งสัญญาณอะไรสักอย่างหรือ อาจมีพิธีกรรมอะไร ?....ทุกคนคิดเหมือนกันทั้งที่ยังไม่มีใครพูดใดๆ ถ้าคนพวกนี้เป็นมิตรก็แล้วไป แต่ถ้าไม่นี้แย่แน่..ทั้งหมดหมอบชะโงกมองดูอยู่เกือบชั่วโมง เห็นคนเดินไปตามห้องในถ้ำที่เจาะผนังเหวไป-มา หรือใช่ไม้ที่เหมือนราวบันได หรือ บ้างก็เชือกโยงเป็นสะพานเดินข้ามหากัน ทั้งสองฝั่งและฝั่งเดียวกัน..

 ที่นั้นมีทั้งเด็ก,คนแก่ และคนวัยหนุ่ม-สาว ที่มีเครื่องปกปิดเครื่องเพศเฉพาะด้านล่างเท่านั้น ตามตัวติดประดับพราวด้วยเปลือกหอยหลากสี ทักทอห้อยแขวนกันหลายชิ้น..ทอม เห็นว่าสังเกตการณ์กันพอสมควรแล้ว วันนี้..ควรกลับกันก่อน เพื่อไปปรึกษากับทุกคนก่อนว่าจะเอาอย่างไร หรือทำเช่นไรดีกับมิตร หรือศัตรู ถ้าหากวันหนึ่งต้อง ปะหน้ากันจังๆ..กลุ่ม กัปตันทอม ค่อยๆ ถอยกลับออกมาชายหาดอย่างระมัดระวัง..ข้อสังเกตหนึ่งตั้งแต่มาติดเกาะของ กริช คือ ทำไมไม่มีเสียงหรือเห็นแมลง หรือสัตว์เลื้อยคลานที่ควรจะมีในป่าเลย เขาเก็บความสงสัยไว้..มีบางสิ่งติดตามคอยดูทุกคนอยู่ ในมุมหนึ่ง ของไพรพิศวงบนเกาะนี้..

          ด้าน ชาญและบังธง เริ่มมึนๆ เลยผ่อนการดื่มลงเพราะเดียวอาทิตย์จะตก กลุ่มที่ไปติดตามคนคงจะกลับมา เลยยุติกันหลังปลาและเบญ เตรียมอาหารไว้ให้ และแบ่งบางส่วนสำหรับผู้ค้นหาแล้ว..กิ่ง นั้นเป็นดั่งคาดเพราะวิสกี้แรงๆ กับแดดชายทะเลเช่นนี้ทำเอาเธอ ม้วนต้วนหลับคาวง.. ปลากับเบญ ต้องช่วยกันประครองเธอไปพักในเต็นท์..


“ กินกันก่อนเลยนะลุงชาญ พี่ธง.. เดียวพวกหนูรอกินพร้อมพวกที่ไปตามคน..”..เบญ บอกชาญที่กำลังเก็บเหล้าแอบไว้ข้างเสาคล้ำคานไม้ข้างกองไฟ และยกหม้อกาแฟขึ้นคานต้มไว้..
“ เอ่อ ขอบใจมาก นี้ก็ตึงๆ กับแกล้มบ้างเหมือนกันนะแต่เดียวหม่ำอีกจั๊กหน่อยก็ดีโน๊ะ..”..ชาญ หันมาบอกเด็กสาว..
“ อ้าวนั้นไง กลับกันมาแล้ว..”..บักธง ยกมือขึ้นโบก..ก่อนกดแก้วสุดท้ายทิ่มคอหอยพรวดเดียวเกลี้ยงก้นแก้วอลูมิเนียม..
“ สงสัยไม่เจอนะ มากันเท่าเดิม..”..ปลา ยืนขึ้นมองกลุ่มผู้ติดตามหาคน ที่กำลังเดินมาจวนถึง..

          ทุกคนสอบถามเรื่องราวกันและ ทอมบอกเรื่องเกี่ยวกับสิ่งที่พบโดย แก้วแซมบอกถึงสภาพชนเผ่าที่ไปพบมาอย่างตื่นเต้น..โทมัส ถามถึงเรื่องแผ่นดินไหวว่ายังมีอยู่อีกไหม เมื่อรู้ว่านิ่งสงบต่างก็โลงอกไปตามๆกัน..กริช เปิดเรื่องความสงสัยเกี่ยวกับเสียงสัตว์และ สัตว์เลื้อยคลานว่าทำไม? ไม่มีมาให้เห็นเลยตั้งแต่อยู่มา ทุกคนนิ่งและเห็นตามด้วย..

“ อาจเป็นได้ที่สัตว์พวกนั้นบางส่วนมันมีขนาดโตเท่าตัวปูนั้น..เลยทำให้คนพวกนั้นต้องไปแอบหลบอยู่ในเหวของหน้าผาที่เป็นซอกไหลของสายน้ำแทน และขุดหน้าผาเป็นที่อาศัยหลบสัตว์เหล่านั้น..”..ทอม บอกถึงสมมุติฐานของ ตนเอง..
“ ก็อาจใช่ แต่ ดูพวกนั้นอาจเกรงกลัวอะไรบางอย่างก็เป็นได้นะ หรือว่าไง?..”..แอนนา เสริม..
“ เกาะนี้มีอะไรพิศวงอีกเยอะแน่เราต้องระวังกันให้มากๆ..”..โทมัส บอกพรางเดาะไม้แหลนในมือขบคิด..
“ กินข้าวกันก่อนดีกว่า ปลาเตรียมไว้หมดแล้ว..กินพร้อมกันเลยว่าจะแยกไว้ให้แต่ไหนๆมาถึงกันแล้วกินพร้อมๆ กันเลยหละกัน จะได้แยกย้ายกันพักเอาแรงไว้ไม่แน่อาจมีอะไรมาเยือนเรากันอีก..”..ปลา บอกพรางยืนส่งอาหารที่เตรียมออกมาวางเรียงข้างกองไฟ..
“ ปลานี้ย่างไว้เช้าโน๊ะ..”..แก้ว เอามาเสียบปลาที่ได้มา 3 ตัวไปปักย่างไว้..

          ทุกคนเลยกินข้างกินอาหารกันอย่างพร้อมเพรียงยกเว้น กิ่งคนเดียว ที่หลับนิ่งไปก่อนใคร..กริช, แอนนา,ทอม ไปอาบน้ำกันหลังมื้ออาหาร..ส่วน แก้วเข้าไปดู กิ่งจึงตามไปที่หลัง พร้อมกับโทมัส ที่เดินไปเป็นเพื่อน ปลาและ เบญคอยดูพฤติกรรมของ บังธงตลอดจนเจ้าตัวเริ่มระวังตัวมากขึ้น ชาญลูบหน้าลูบตาด้วยน้ำไล่ความมึนแล้วขออยู่เวรผลัดหนึ่งเลย เวลาตอนนั้น 17.00 น.รอบบริเวณมืดมิดสนิทแล้ว..กริช,ทอม,แอนนาอาบน้ำเสร็จก็เดินกลับมาที่พักโดยใช้ไฟฉายที่ ทอมหยิบติดมือมาจากลังเสบียงที่เก็บมาจากเครื่องตก และคบไฟที่ กริชทำขึ้นมาหลายอันตอนที่มาติดเกาะวันแรกๆ ช่วยส่องทาง..

ตอนแรก แอนนา จะอยู่เป็นเพื่อนด้วย แต่ แก้ว บอกไม่เป็นไรเพราะ โทมัสยืนรักษาความปลอดภัยให้แล้ว..โทมัส ก็ว่าไม่เป็นไรเขา จะดูแลอย่างดีทุกคนไว้ใจได้..ละหลังทุกคนไปไม่ถึงนาที..


“ ลงมาอาบด้วยกันซิ เดินมาเหงื่อเหม็นออก..”..แก้ว ที่อาบน้ำทั้งชุดที่เดินไปวันนี้บอก โทมัส..
“ ไม่เป็นไรอาบให้เสร็จก่อน.. ผมอาบแป๊บเดียวก็เสร็จ คุณจัดการตัวเองให้เรียบร้อยเถอะตามสบายเรื่อยๆ เร็วหน่อยก็ดี..”..โทมัส ยืนข้างริมน้ำเท้าเหยียบไปบนหินมองไปรอบๆ ในความมือ แสงไฟจากคบเพลิง 2 อันที่ถือมาคนละอันกับ แก้ว..ส่องสว่างพอเห็นหน้ากันชัดในระยะเกือบ 10 เมตร..
“ อาบเสร็จแล้วเดียวซักผ้าก่อน จะขึ้นแล้ว..ลงมาอาบพร้อมกันเลย..”..แก้ว ทำในสิ่งที่ โทมัสคลาดไม่ถึง..เสื้อยืดทหารถูกถอดออก โอ๊ะโนบราเซีย!..กางเกงทหารถูกถอดออก อุต๊ะ! ไม่ใส่อันเดอร์แวร์..โทมัส ตะลึงๆ..
“ เออ ....”..โทมัส คิดจะพูดแต่ละไว้ไม่ดีกว่า พร้อมวางปืนไว้ริมน้ำไม่ห่างจากจุดที่เดินลงไปในน้ำ..พร้อมถอดเสื้อออกซักขยี้ โดยไม่กล้ามองไปที่ร่างเปลือยที่เดินเอาผ้าที่ซักในน้ำเสร็จขึ้นไปวางข้างๆ ปืนแล้วเดินกลับมา ที่เขายืนอยู่..
“ มา..แก้วถูหลังให้นะ..”..แก้ว ไม่รอช้าหลังแอบมองเป้า ชายผิวสีมานานเคยได้ยินว่าพวกนี้มี ของยาวนัก เลยอยากลองจับดูว่าจะจริงไหม?..
“ มันจะดีเหรอครับ คุณ..”..โทมัส พูดมายังไม่ทันจบประโยค..มันช้าไปสำหรับเด็กสาวที่ช่างสงสัย และเคยรู้รสสัมผัส ในกามารมณ์..

          แก้ว ประกบด้านหลังชายผิวสีชาวอูกันดา แนบเต้าอกทรงฟักคัพ C เบียดบดแผ่นหลังกว้างของร่างกำยำล่ำสันแบบชายงาม หรือนักมวยปล้ำ..โทมัส ตะลึงในความกล้าของ เด็กสาว เธออายุแทบจะเท่าลูกเขาเลยแต่ทำไมถึงกล้าเช่นนี้..ความหยุ่นนิ่มทาบอัดแผ่นหลังพร้อมส่ายคลึงนวดเบาๆ เด็กสาวรุกต่อไม่ให้ ชายผิวสีตั้งตัว มือโอบไปด้านหน้าคว้าหมับไปที่เป้ากางเกงนอกผ้านั้น เต็มๆ เต็มมือจริงๆ แก้วคิด..เธอ ป้ายมือลากจากยอดปลายตรวจความยาวเรื่อยๆ ช้าๆ รูดมือไปๆๆ ยาวจัง!..

พอสุดด้ามเธอคิดว่า มันต้องเกิน 10 นิ้วแน่..ใช่ เด็กสาว เรียนมาไม่เสียเปล่ากับการคำนวณระยะง่ายๆ เพราะ เจ้าปิ๊กจูนอก พันธุ์นิโกรนั้นมันมีความยาว 11 นิ้วพอดีความหนารอบวงด้ามดุ้น 8 นิ้ว..ม้าๆ ม้าชัดๆ เด็กสาวอุทานในใจ แต่ไม่ละมือออกเธอ พยายามรูดซิบกางเกงและสอดมือเข้าไปภายใน..ริมฝีปากขบเม้มโดยลากริมฝีปากล่างเกลี่ยเนื้อผิวแผ่นหลังขึ้นไป เธอ ขบปล่อย ขบปล่อย อยู่เช่นนั้นสลับลากริมฝีปาก ความสูงเธอ 165 เซนติเมตรกับ 180 มันต่างกันพอดูน้ำหนักนี้ 80 กับ 45 โอ๊ะคนละเวทชัดๆ.. ( น้ำหนักไม่เสมอกันเหมือน ฟรอย กับปาเกียว นะแม้นอีกฝั่งเอาเปรียบอายุเหมือนกันก็ตาม เกี่ยวไหม แว่น )..

          โทมัส นิ่ง เพราะติดภาพหน้าอกเด็กสาวตั้งแต่เมื่อเช้าแล้ว..แต่ ไม่กล้าทำอะไรเป็นการไม่ให้เกียรติ แม้แต่มองในขณะเดินร่วมกันวันนี้ ที่เด็กสาวซึ่งไม่ใส่ยกทรง..พอมีเหงื่อออกแล้ว ติ่งประทุมถันมันเชิดคล้ำเสื้อขึ้นให้เห็นเด่นชัด อดใจไม่ลอบมองแต่ บางขณะก็เผลอความอยากเห็นไม่ได้..ยามนี้ยอดปลายหัวนมเต็งนั้นมันสีแผ่นหลังเขาอยู่ และเรียวนิ้วเล็ก ก็กำลังกำรอบก้านกระดอเข้าด้วย เขายืนตัวแข็งเป็นมนุษย์หินโดนสาป..

แก้ว เห็น โทมัสนิ่งไม่ต่อต้านเธอยิ่งได้ใจ..พอกำลำท่อนดุ้นใต้คอเงี่ยงกลมโตแล้ว ก็รัดรูดหนังให้ร่นลงไปกลางลำ พอหนังติดเนื้อย่นหมดโควตาที่ห่อลำแกนส่วนบนแล้ว.. เธอ ก็สาวรวบรูดหนังกลับขึ้นไปด้านหัวถอกบานโตดังเดิม..อกที่เบียดยิ่งชิดอัดแน่นเข้าไปอีก เพราะเธอโอบมือทั้งสองไปด้านหน้าเหนี่ยวตัวเข้าหา รั้งกระตุกชักดุ้น มืออีกข้างพยายามแกะกระดุมกางเกงออก เรียวขาขาว ล๊อคขาข้างหนึ่งของโทมัส..ทำให้แคมโคกเบียดบี้ยอดติ่งกระสันต์ ถู เช็ด กล้ามเนื้อต้นขาของโทมัสด้วย เต็มๆ..


“ อื่มมมมมม.ม..ของคุณใหญ่มากเลยโทมัส ขอฉันลองหน่อยนะ ฉันอยากเห็น..”..แก้ว ไม่รอคำตอบ เธอ บิดให้ร่างนั้นหันกลับมาหาหลัง กระตุกกางเกงลงไปจนพ้นไข่พญานาคแล้ว..

         [post] โทมัส ไม่ขัดขืนหันมาตามแรงนำพาให้หมุนตัว ความหยุ่นสองเต้าอิ่มค่อยๆ ย้ายเบียดไม่หลุดแผ่นเนื้อดำ..เลาะช้าๆผ่านสีข้าง ซีโครง และมาหยุดทาบพวงเต้าเนินตึงเข้ากับใต้ราวนมมีกล้ามของชายผิวสี..ความต่างของเผ่าพันธุ์ที่เห็นได้ชัดจากผิวพรรณไม่อาจแยกความต้องการของมวลมนุษยชาติได้..เธอ เลื่อนลากตัวลงมาโดย นาบนมเนื้อเลื่อนมาช้าๆ ระดับยืนของ โทมัสนั้น พวงไข่เตะผิวน้ำพอดี ท่อนลำจึงคล้ำครูดหน้าท้องเด็กสาว..และ ก้อนเนื้อโตสองด้านตูมก็มาหยุดที่มือที่ประครองก้านดุ้นดำเป็นถ่านของ โทมัส..แกนดำงัดผ่านกลางร่องหว่างอกดีดผางขึ้นมาอยู่เหนือเนินอก..คางของ แก้วขนเข้ากับปลายถอกบาน...

 เด็กสาวก้มลงจ้องมองใกล้ๆ อีกครั้ง..นี้ควยมนุษย์แน่นะ เธออดคิดไม่ได้..โทมัส ก้มลงมองใบหน้านวลขาวของเด็กสาว..จมูกเป็นสันแหลมเรียว ตากลมโต รับคิ้วโค้งบางยาวจรดแนวหางตา ริมฝีปากเล็กบางเฉียบด้านบนมีหยักเล็กๆ เป็นทรงกระจับ ริมฝีปากล่างหนาอิ่ม สีสดแดงโดยธรรมชาติสร้างไม่ต้องฉาบสีเติมแต่ง ..แสงคบไฟ ที่สะบัดส่องทำให้ความน่ารักเกินวัยชวนให้ โทมัสต้องหลงอำนาจสัญชาติญาณเผ่าพันธุ์ผู้สร้างและทำลายเช่นมนุษย์ สัตว์สืบพันธุ์ตามฤดูเพื่อขยายเผ่าพงศ์วงวาร แต่ มนุษย์ผสมพันธุ์ตามกิเลสที่ขวนขวายสรรสร้าง..

ริมฝีปากบางเผยอลากริมฝีปากล่างกับก้านดุ้นดำเมี่ยง แกนแข็งอันโปนปูดโงกหงำ..เธอ รูดปากขึ้นมือกดท่อนลำลงยอดปลายเงี่ยงบานเลยลากผ่านหน้าผากผ่านสันจมูกเธอ ละเรื่อยมา พอปลายเงี่ยงบานเตะริมฝีปากบน เธอก็ แบลิ้นตัวเองที่ปากล่างของเธอ รับ..แล้วใช่อีกมือดันหน้าท้องแกร่งเกร็งนั้นออกไปนิด ก่อนอ้าปากขึ้นครอบรูเยี่ยว และหุบปากก้มหน้าลงไปครอบปลายบานดำจนผลุบหายเข้าไปในปาก..
[/post]

                          11

” ซี๊ดดดดดดด..ดด..ด..โอ..วว..ว.วิเศษจังนางฟ้าน้อย..”..โทมัส ยืนเกร็งขา กล้ามก้นขมิบยุบยับ จนด้ามลำกระดกยึกหยึกๆ..

         [post] เด็กสาวคงตอบโต้อะไรเขาไม่ได้ เพราะเธอกำลังต้อนลิ้นในอุ้งปากวนวัดความโตบานที่เข้าไปทั้งเงี่ยงมันแน่นเบียดเนื้อที่ลิ้นภายในอุ้งปากเธอเหลือเกิน..แต่ เธอ ก็ฉวัดลิ้นเฉวียนวนรอบจนคล้องจนได้ น้ำลายเยิ้มยืดออกทุกทางที่มีช่องน้อยนิดเผยอ มันไหลเป็นแนวเป็นฟองลงเรื่อยๆ โทมัส กระดกลำแกนตลอดเวลา มือเริ่มลูบไล้บ่า คอ หลังใบหูเด็กสาว เอวกระเด้าเยิบๆ เบาๆ ให้คอเงี่ยงผลุบเข้า-ผลุบออกที่ริมฝีปากเด็กสาว..แก้ว ดูเดาะจนแก้มตอบวินาทีนี้..

มือเธอต้อนพวงไข่พญานาคเคล้าคลึงเล่น มันโตคล้ายลูกมะพร้าวน้ำหอมถากกาบแล้ว..โทมัส ไม่เคยคิดไม่เคยฝันว่า จะเจอสถานการณ์อย่างนี้ ยามติดเกาะ( เดียวเปิดจองคนติดเกาะ ใครสนสมัครนะ อิอิ จิบ้าหราตัวเธอร์ ยัยแว่น..ปั้น งานพูดโต้ตอบเองได้นี้ ก็นะ..)..แก้ว ดูดกระชากลมต้อนกระตุกน้ำเบลวหัวเชื้อที่ซึม ปุดๆๆ ออกมาบ้างแล้ว มันเค็มแปล่มแปร่งๆ หรือจืดคาวกันเธอ ไม่อาจรู้ แต่มันอุ่นลื่นปืดลงลำคอของ เธอ..แก้ว ถอนปากออกเอาหัวบากบานออกมาเลีย วนลิ้นป้ายปาด มือที่กำลำรูดกระตุก มือที่ซุกเคล้นพวงไข่ขยี้คลึง..

          แก้ว นาบหน้าเนียนกับแกนด้ามยาวดำปืด โอ๊ะ ! จาก กก ที่เธอละเลียดลิ้นไต่ความยาวไปดุ้นตอนนี้ ส่วนปลายยาวพ้นหัวเธอไปอีก มันควยคนหรือนี่ !..เธอสาวมือต่อป้ายสันท่อนไล้ไปบนหน้าของ เธอเอง..ปฏิกิริยาช่องรูโพรงลืบ เธอขมิบตอดเรียกความเป็นชายของชายที่ยืนอยู่ตรงหน้า..โทมัน ปล่อยหญิงสาวทักทายทำความรู้จักกับของสำคัญสุดในความเป็นชายเสร็จแล้วก็จับหญิงสาวหันหลังให้ตัวเขา..มือที่ขย้ำนมอวบเด็กสาวอยู่ตลอดตอนที่เธอดูด กระดอเขา จำต้องปล่อยละห่างชั่วขณะ..

        แก้ว รู้ท่า จัดทรวดทรง ส่ายลู่ทางให้ โทมัสเห็น..แสงไฟสะท้อนวาวที่แคมพรูปลิ้นที่ท่อนขาหนีบอัดจนติ่งยอดเนินโหนกเหนือกลางร่องเด่นชู พรูแคมชิดเบียดจนเนื้อคล้ายหอยแครง-หอยแมลงภู่..โทมัส จับแก้มก้นสองด้านกดไปที่ง่ามข้างแคมให้ เนื้อพรูแคมปริปล่อยติ่งไต่เม็ดแตด น้ำที่เกาะพราวหยดติงๆ ลงผิวน้ำ..โทมัส แบะต่อ เด็กสาวถ่างขาแยกออกอย่างรู้ว่าควรรีบทำเวลา เพราะเธอกระสันต์อยากจะแย่อยู่แล้ว..แก้มก้นโดนแบะอีกครั้งเหมือนจะแหวกเปลือกทุเรียน คราวนี้ โทมัสยืนหน้าลงไปย่อตัวลงพร้อมแบลิ้น..ปลายลิ้นเตะ แก้ว ก็ผวาสะดุ้งสั่นสะท้านทั้งเรือนกาย..

โทมัส ห่อลิ้นสอดรูรวงที่แฉะเยิ้ม น้ำใสๆ เล็ดไหลยืดออกมา..เขาปาดตวัดลาดลิ้นผ่านรูเสียวหญิงสาว มือจับง่ามขาสองข้างแทบจะยกแบะให้ถ่างกว้างออกอีก..เขา แหย่ลิ้นเข้าไปลึกที่สุดเท่าที่ทำได้ กลิ่นน้ำหล่อลื่นเด็กสาวตีสวนลมขมิบออกมาเตะประสาทรับกลิ่น.. เขาหายใจเข้าลึกสุดความจุปอดแหย่ดันลิ้นงัดเหมือนจะงัดเพดานปากตัวเองแต่นั้น เพดานลืบหีเด็กสาว.. แก้ว แดะเอวเชิดโคกรับลิ้น ขนตามตัวทุกขุมขนชันวาววูบ เธออยู่นิ่งไม่ได้เพราะความเสียว ต้องผวาสะดุ้งบ้าง กระตุกขมิบบ้างเป็นระยะ..

          จนสมควรแก้เวลา โทมัสลุกยืนขึ้น โดยนิ้วยังซอยเบาๆ แหวกช่องเสียวเด็กสาว น้ำเสียวของแก้วเปรอะเลอะเต็มมือของ โทมัส..เขาไม่ทำเธอแตกตอนนี้ แต่ อยากจะยัดให้สุดก่อนแล้วถึงจะทำให้เธอแตกเอง เขาเอาน้ำเมือกหล่อลื่นเด็กสาวชโลมปลายหัวกระดอ จนเยิ้มวาวแล้ว ก็ละเลงป้ายไปทั่งลำแกนท่อนลำ..เด็กสาวส่ายเอวหันมามองเขา เหมือนจะถามทำไมไม่เสียบมาซะที่ ทำไม เร็วๆ เงี่ยนแล้วๆ..น้ำเสียว ที่ชุ่มร่องรูยืดมาเกาะติดติ่งแตดเต่ง ของแก้ว มันยั่วอารมณ์หื่นโทมัส เหลือเกิน..

เขา จรดจอปลายลงปากรูเสียวหลังแกล้งแทงลอดง่ามร่อง ถากแตดไปหลายหน..กลีบเนื้ออ่อนยู่ตามคมหอกทู่เข้าไปๆ ช้าๆ อย่างเบา เด็กสาวส่ายช่วยให้ หัวบายแทรกเข้าไปได้ง่ายขึ้น ใช่มันอาจง่ายแต่ กลีบเนื้อเธอ มันต้านสิ่งแปลกปลอมนั้นอัตโนมัติ อาการตอดถี่บีบช่องหี เธอยวบยาบ แก้วเป่าปากครางพ้นลมออกมาครั้งที่เท่าไร เธอจำไม่ได้..พอพ้นขอบเงี่ยง ปลีกเนื้อต้นขาเธอ ก็เต้นแทบแตกกระตุกคล้ายโดนกระแสไฟฟ้า12 v ช๊อต เบาๆ ถี่ๆ..จนขาเธอ อ่อนทำท่าจะยืนพยุงตัวเองไม่ได้ จังหวะนั้น โทมัส ประครองและละมือจากด้ามลำหงายฝ่ามือไปประครองสองง่ามขาข้างแคมเหมือนจะยกเชิงกรานเด็กสาวให้ก้นลอยขึ้นอีก วินาที่นั้น..

           โทมัส เสยปลายกระสวกเข้าไปเกือบ 1 ใน 4 “ โอววววว..ว.ว ”.. นั้นเป็นเสียงเด็กสาวร้องยาวลั่นป่า..ช่องลืบตีบหนีบตอด ถี่ยิบ..โทมัส ดันต่องัดรุกปลายโตเข้าไปอีก แก้วดิ้นคราวนี้ เริ่มหันรีหันขวางช่องเสียวตอดเนื้อเต้นแทบทุกอณูมวล-อะตอมเซลล์ เชิดหน้าเงยเป่าลมอีกรอบ กันใจขบริมฝีปากแน่นในใจนึก หี ฉันจะฉีกไหมนี้ โอ๊ะ แม่เจ๊า!..


“  อึบ อึบ โอ๊ค.ค..ค.คคคค.คคค.คค.ค... อ๊ออออ.อ.อ..อ..ออ..อออ..ออออ...ซี๊ด ซีด.ดดดด.ดดด.ดด.ดอู้ววววว..ว.ว..วว...ววว..”..แก้ว ลากเสียงยาว..
“ ทนนิดนะหนู อึ อ๊าาา.าาา.าา.า.า..า...า...า... ครึ่งลำแล้วคุณ..”..โทมัส ขบกรามหลังตอบเด็กสาวมือเหนี่ยวร่างเฮให้ถอยหลังมา จังหวะเดียวกันเข้า ก็เสยส่งเข้าไปอีก...
“ โอยยยยยย.ยยย.ยย.ย....แหกแหกกก.กก..ก.. แตก หีฉีกกกก.ก..แล้วแตกแล้ว.. หนูไม่ไหวแล้ว.. ไม่ไหวแล้วแตก.. แตกแล้วเสร็จ เสร็จจจ.จจ.จ.จ.แล้ว.ว.ว.วว.ว.ว.วว.ววว..”..แก้ว เกร็งสุดตัวกลีบเธอยวบตอด ช่องโพรงลืบขยับหนีบกระชับลำด้ามหัวดุ้นกระดอ ในจังหวะน้ำเมือกเสียวซ่านแตกรดราดหัวโตกลมที่มุดมาจุกยาวเกิน 3/4ส่วนรู้สึกแสบเจ็บ ที่หี เนื้อในโพรงนี่เต้นตุบๆๆๆ..

          มากมายพรั่งพรูกลีบเนื้ออ่อนเกร็งตอดรัดลำบ่องทั้งท่อนที่มุดอยู่ในช่องเสียว แก้วแดะดีดสะโพก กระตุกเร้า..โทมัสไม่ปล่อยจังหวะเสร็จเสียวเด็กสาวให้เสียเปล่า ความยาวที่มีเหลือจมฮวบหาย กกโคนกระดอยาวโตชนหนั่นโคกแคม พร้อมเสียง กรีดร้องยาวอีกครั้งของเด็กสาว..เธอ แตกติดต่ออีกครั้งในวินาทีหัวกระดอกระทุ้งผนังด้านในสุดของมดลูก เธอจุกเสียดท้องน้อยจนต้องแขม่วหน้าท้องโกงตัว ปากอ้าค้างหว๋อ จนน้ำลายยืดเรี่ยวแรงหายหมดสิ้นแทบไม่อาจยืนทรงตัว..

โทมัส เลื่อนมือขึ้นมาจับเอวขอดกิ่วทั้งสองข้างล๊อค การดิ้นบิดหนีความยาวของ เด็กสาว.. แต่เขาบอกตัวเองในใจว่า มันไม่ใช่ตอนนี้ นางฟ้า..โทมัส ซอยเอวทันที เข้าสุดซอย ถอยสุดเงี่ยง เบี่ยงแล้วเสย งัดแล้วส่าย กดต้องดัน ถอยต้องยก.. (กด ดันเอวแก้วให้โพรงเชิด ถอยต้องยกเอวขึ้นนิดให้ปลายเชิดงัดครูดลืบโพรง..)..ตำราจากประสบการณ์ถูกเอามาป้อนปรนเปรอความกำหนัด ของแก้ว..โทมัส ซอยเอวถี่แรงขึ้น เมื่อเด็กสาวเริ่มคล้อยตามชนิดเขาถอย เด็กสาว ก็งอตัวห่มขมิบภายในจังหวะปลายลำครูดง้างออก.. และ แดะร่อนตามเมื่อเสยดันสุดความยาว 11 นิ้ว..
[/post]

                         12

ตั๊บตั๊บบบบตับตับพั่บพั่บพับพับพั่บพั่บพั่บบบบแจะเจแจแจะเจะเจะเจะแจะแฉะฉ๊อกฉอกกกกกกก.. .

          [post] เสียงซอยเร่งระรั่วเอวส่ายอย่างพลิ้วไหวปากช่องรูของ แก้วร้อนเหมือนไฟจะลุก น้ำเสียวที่ทะเล็ดทะลักมากมายช่วยผ่อนความเสียวที่ทวีขึ้นของเธอไม่ได้เลย มันเสียวขึ้นๆ..โทมัส เหนี่ยวเอวเด็กสาวเด้งกระเด้าสุดตัว เหงื่อพราวผุดเม็ดโตเต็มร่าง กล้ามเนื้อเกร็งไปทั้งตัว แก้มก้นขมิบๆๆ ปลายลำก็ กระดกขยายขยายๆ..แก้ว รู้สึกเหมือนท่อนลำขยายอีกขยายอีกได้ในช่องเสียวของเธอ แล้วไม่นาน..

“ ไม่ไหวแล้วคุณแก้ว แก้ว แก้วแตกกกก.ก.กกกกก.กกก.กก.ก.แล้ว แตกแล้วแก้ว..กรี๊ด.ด..ด.ดด.ดดด.ดดดด กรีดดดด..ด.ด.ดด.ดดด.. กรีดดดด.ดดด.ดด.ด.แตกแล้ว.ว..ววว..วว..ว.ว.วว.ววว.วววว..”..แก้ว กรีดร้องลั่นป่า ความมืดนั้นไม่มีเสียงใดตอบกลับมา มันแค่ก้องสะท้อนแล้วค่อยๆหายไป..
“ ผม ก็เสร็จแล้วครับบบ..บบ.บ.หนู เด้งให้ผมหน่อย แดะอีกนิดแข็งใจหน่อย ผม..ผม ผะผมเสร็จ เสร็จแล้วว.วว.ว แล้วซี๊ด โอวววว.ววววว.ววว.วว.ว..”..โทมัส กันเสียงร้องไว้..แต่ ไม่กันกักน้ำกาม เด็กสาวกระดอนร่างกระตุกซ้ำพาดๆ แดะเอวยกสะโพกเข้ามาอีก เขาก็อัดๆๆๆ.. [/post]

          น้ำกามมากมายข้นขุ่นฉีดอัดป๊าบปาบ ชนผนังมดลูกของ เด็กสาวๆกระตุกๆ.. แต่น้ำกามกระฉอกเอ่อปูดปูดยืดเป็นฟองออกมาจากเบ้ารูเสียว ฟองฟ่องเยิ้มเป็นทางยืดๆ ทั้งหยดลงน้ำทั้งไหลไปที่ซอกขาพับ  โทมัสอัดส่งไปอีกในวินาทีนั้น ต๊าบตั๊บตับบบบบๆๆๆๆๆ..เขาซอยถี่ยิบ น้ำที่ล้นบ่าขอบหีแตกฝอยกระเซ็นกระจายเลอะเปรอะ.. ละลอกน้ำของโทมัส ที่ค้างท่อถูกแกนพองตัวบีบขับให้มันออกมาอีกๆๆ แกนกระดกยึกๆๆ.ๆ.. ก่อน เขา จะดึงถอนทวนให้เงี่ยงที่บานโตครูดผ่านการตอดหนีบออกมา.. บล๊อกกกกกกกกกกกกกกก.! ! โจ๊ววว.ว.ววววว.วววว.ววว.วว.ว..ว....ว..น้ำเสียวที่ผสานผสมของทั้งสอง ไหลเป็นสายออกมาจนเกิดเสียงยามต้องผืนน้ำ.. .

                    13

“ ซี๊ด เสร็จกันแล้ว...อรูยยยย.ยยย.ยย.ย.. พี่เสร็จไหม เขาเสร็จสองครั้งแนะ อรูย อู๊ยอูย..เสียวหีจัง..”..
“ พี่ ก็สองหนเหมือนกัน โอววววว.วววว.ววว.วว.ว ซีดเสียวฉิบเลยนิ..เดียวรอแก้วแต่งตัวเสร็จ ค่อยตะโกนเข้าไปนะอื้ย.ย.ยย.ยยย.ยยยย....น้ำเต็มมือเลยอะ..”..

.................//.......................//............... .................././( 11/4/2558 )/./.............. ............//.............................//..

.......... จบก่อน ขออภัย ถ้าคำใดไม่ต้องไวยกรณ์ หรือ ผิดเพี้ยนไปบ้างนะคะจัดเสียวเบาๆ นิ ที่เหลืออีก 11 ตอนเดียวทะยอยลงนะคะ เดียวทำงานต่อก่อนขอบคุณทุก รีพลาย จ๊ะ....

 .............. จบ นวนิยายสั้น เกาะมหัศจรรย์ ตอนที่ 4 ชนเผ่าอีลอย..แว่น...By…areja ..

  *ก๊อป ไปอ่านได้แต่ห้าม !นำไปเผยแพร่นะคะ ต้องการหาอ่าน แว่น นำไปลงไว้มีรูปโปรไฟร์ ที่ไหน ที่นั้นมีงานของ แว่น นะคะ ขอบคุณคออ่านจ๊ะ *


*

ออฟไลน์ xonly-1013

 • Junior Member
 • ***
 • 298
 • 284
  • ดูรายละเอียด
ผมนิชอบมากพี่มืดของเราอยากให้เป็นพระเอกจัง ::Thankyou::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ