นวนิยายสั้น เกาะมหัศจรรย์ ตอนที่ 8 อาณานิคมเผ่ารูแสบเวอร์..แว่น..By..areja..(ซ่อนเนื้อหา)

นวนิยายสั้น เกาะมหัศจรรย์ ตอนที่ 8 อาณานิคมเผ่ารูแสบเวอร์..แว่น..By..areja..(ซ่อนเนื้อหา)

 • 1 ตอบ
 • 11614 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11611
 • 21761
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
.......... ..... .นวนิยายสั้น เกาะมหัศจรรย์ ตอนที่ 8 อาณานิคมเผ่ารูแสบเวอร์..แว่น..By..areja..

..........เอา พวกมักง่าย รีพลาย ซั่ว นะคะ บอกก่อนเจอ ถ้า แว่น เตือนแล้วไม่เปลี่ยน พฤติกรรมคุณ จะ โดนแบน ไม่มีคุณอ่านซะคน ก็ยังมีอีกหลายคนที่อ่านนิ เขียนมาให้อ่าน ฟรีๆ  .. ไม่ได้อะไร เสียทั้งเวลา แต อย่าให้เสียความรู้สึก กว่าจะเสร็จแต่ละตอน แสดงน้ำใจ ให้มันโอเครหน่อยอยาก เกรียน เดียว เจ้จะจัดให้..

ส่วน เพื่อนอื่นๆ ที่ดี ก็ดีแล้วโน๊ะ แต่ ก๊อป รีพลาย ซ้ำๆ อีกอย่างอย่าทำเลยเสียกำลังใจ บอกตรง..ก๊อป ขอบคุณ นี้เห็น ก็ ยังเฉยๆนะ เจอแปลกๆ นี้บอกเลย แว่น อ่านทุก รีพลาย ของ ห้องนี้.อย่าให้เสียน้ำใจกัน  โดนแบน มันจะเสียความรู้สึกเปล่าๆ แค่น้ำใจ รีพลาย ไม่กี่ตัวทำไม่ได้อย่า
อ่าน..

.................//.......................//.............. ..................././( 12/4/2558 )/./.............. ............/ /.............................//..

ตอนที่ 8 อาณานิคมเผ่ารูแสบเวอร์

                    22

“ มีมีทางเลือกที่คิดว่าอาจจะเสี่ยงหน่อย..แต่ จะทำให้เราได้เปรียบ..ดีกว่าจะบุกเขาไปโต้งๆ แม้เรามีอาวุธที่มีอานุภาพ แต่จำนวนคนที่มันต้องมีมากแน่ เรายังไม่รู้ว่ามีประมาณเท่าไร..ตรงนี้อาจทำให้เราตายกันหมดได้..”..ทอม ออกความเห็น แต่ยังไม่เสนอวิธีที่คิด..ทุกคนมองหน้าเขา ขณะเริ่มกินอาหารไปด้วย มีปลากระป๋องเนื้อ-กระป๋องเป็นอาหารหลัก ข้าวเป็นกับแกล้ม ใช่ไหม อิอิ..
“ กัปตันมีความเห็นอย่างไร ไหน ? ลองบอกมาซิคะ..”..แอนนา มองหน้าฟังอย่างตั้งใจเริ่มหยิบอาหารเข้าปากบ้าง..
“ ผมกับใครอีกคนจะแอบเดินเข้าไปสำรวจตรงควันที่เห็นทางด้านโน้น.. ที่ๆ อาจเป็นที่อยู่ของ พวกมัน..แล้วจะไปดูทางหนีที่ไล่ จำนวนคน ของพวกมัน และไปดูมันจับทุกคนไปทำไม? ไปไว้ที่ไหน ?..”..ทอม ชี้มือไปที่ควันที่ลอยขึ้นที่หนึ่ง ไกลออกไปทางด้านทะเลฝั่งปากป้องภูเขาไฟ..
“ มันเสี่ยงเกินไปนะผมว่า..”..กริช บอกพรางมองไปรอบๆ แนวป่าอย่างระวังระไว ไม่ไวใจในสถานการณ์..
“ แต่ นี้คือวิธีเดียวที่เราจะรู้จักกำลังของพวกมัน..”..ทอม เสริมน้ำหนักแผนที่คิด..
“ แต่กัปตัน อาจเจอกับดัก หรือพวกมันจับเอาได้นะคะ..”...แอนนา พูดด้วยความเป็นห่วง และบอกถึงภัย..
“ ใช่ ผมถึงต้องเสี่ยงใช้วิธีนี้..และถ้าผมไปแล้วเช้ายังไม่กลับมา..ให้พวกคุณหนีกลับออกไปได้เลย อย่าคิดช่วยผมเพราะ นั้นจะเป็นทางรอดสำหรับพวกเราที่เหลืออยู่..”..ทอม ย้ำคำหนักแน่น มองแววตาขอเสียงสนับสนุนจาก แอนนา ด้วยความมุ่งมัน..
 “ ตกลงถ้าคุณต้องการเช่นนั้น กัปตัน..”..แอนนา สรุปให้ เพราะต้องทำอะไรๆ แข่งกับเวลา..
“ งั้นผมจะไปกับคุณเอง กัปตัน..”..โทมัส พยักหน้า..ทุกคนมองหน้า กันและกัน..

          หลังจากนั้นทุกคน ก็เร่งกินมื้อเย็น และแยกย้ายกันอาบน้ำทำความสะอาดร่างกาย..ทอม และ โทมัสหลังรอทุกคนล้างตัว และขึ้นคาคบไม้จนหมดแล้ว ก็แฝงตัวหายไปในแนวป่า..เบญ อยู่บนต้นไม้ต้นเดียวกับ กริชส่วน ปลา,แอนนา.แก้ว อยู่บนต้นไม้อีกต้นที่ต้องแยกกัน เพื่อความปลอดภัยเป็นหลัก เพราะจะได้มุมมองระวังภัยที่มากกว่าการอยู่รวมกันที่ต้นไม้ต้นเดียว..คนที่เหลือกำหนดการเฝ้าเวรยามกันที่ 2 ทุ่มถึง 6 ทุ่ม และตีหนึ่งถึง ตี 5 โดยฝั่ง กริช และเบญจะอยู่ยามก่อน..ตอนนี้ทุกคนที่อยู่บนต้นไม้จึงเฝ้าระวังภัยกันจับสังเกตสิ่งต่างๆ รอบบริเวณ..

กัปตัน ทอมและ โทมัสเดินข้ามแม่น้ำสายนั้นไปเดินไม่เท่าไรสายน้ำสายนี้ ก็วนกลับมาเจอทั้งสองอีก..โทมัส คิดว่าลำน้ำสายนี้น่าจะต้องเข้าไปยังที่อาศัยพวกนั้น เพราะสิ่งมีชีวิต ต้องอาศัยน้ำแน่ทั้งคู่จึงปรึกษากันว่าจะเลาะธารน้ำไป หรือจะฝ่าป่าดิ่งไปตามควันดีแล้วก็เลือกเลาะฝั่งธารน้ำที่มีต้นไม้ใหญ่ตลอดแนวเป็นหนทางที่ใช้..ตลอดทาง ทั้งสองพบกับดักเป็นระยะๆ เขาทั้งสองพยายามเลี่ยงไม่ทำลายหรือ ผ่านไปในทางนั้นแต่อาศัยอ้อมไป โดยยึดธารน้ำไปเรื่อยๆ และ ควันที่เห็นก็อย่างอยู่ในทิศทางที่มุ่งหน้าไปเช่นเดิม..

          ด้าน กริชและคนที่อยู่บนต้นไม้พอ ทั้งสองออกไปได้ไม่นานทั้งหมดก็จับสังเกตอะไรบางสิ่งได้ ทุกคนพยายามใช้กิ่งไม้ที่นั่งอยู่บังแฝงตัวแอบดูสิ่งที่กำลังมาอย่างนิ่งเงียบแทบไม่ไหวติง..มนุษย์พวกหนึ่ง ที่คล้ายกับที่ปะทะกันวันนั้นจำนวน 10 ตัวกำลังฉุดกระชากลากพาคน 3 คนที่โดนมัดมือไพร่หลังขัดด้วยไม้คนละอันเดินมาชนิดล้มกลิ้งทุลักทุเล 2 คนเป็นหญิง อีกหนึ่งเป็นชาย อายุอยู่ประมาณ 20 ปีทั้งหมดสวมเสื้อผ้าที่ทักทอตัดจากหนังผสมใย จากอะไรชนิดหนึ่ง..พวกมันเหมือนกำลังเร่งรีบเหมือนหนีอะไรมา.. ฉึกกกกก.กกก.กก.ก เฟี้ยววววว.ววววว.วววว.ววว.วว.วว..ว...ว... ฉึกๆ “ จัดการมัน..”.. ..เสียงตะโกนก้องจากด้านหลังพวกแรก ที่หยุดอยู่ริมธารฝั่งน้ำ..

แล้วทุกคน ก็ต้องตะลึง กบยักษ์สองตัวมีคนนั่งบนหลังอย่างละตัว และคนอีก 5 คนที่กำลังวิ่งตามมาวิ่งรีเข้าหา โดยดึงมีดออกมา หลังจากพุ่งแหลนพุ่งหอกออกไป..มันปักถูกพวกหนี กลางหลังจนล้มนิ่งไป 3 ตัวอีก 7 ตัวจึงหันกลับมาเพื่อต่อสู้กลับพวกที่ตามมา เชลยที่โดนจับมาถูกผลักให้ล้มหน้าคว่ำไปในน้ำ..พวกหนี หันใช้หอกหันมาสู้กับ พวกที่ตามที่มีมีด การพันตรูระยะประชิดเกิดขึ้น.. “ อ๊าคคคคคคคค.ค อ้า..”.... แกร๊งๆๆ.ๆ..บึกบักตุบบบบบๆๆ..เช็งงงงงง.ง.แกร๊ง..ง.. แก๊งงๆๆๆ. . “.อ๊าคคคคคคคคค.ค..” เสียงคำราม ของพวกหนีดังลั่นเหมือนส่งเสียงเรียกพวกพร้อง..พวกหนึ่งแทงพยายามแทง อีกฝั่งหลบม้วนกลิ้งหนีความแหลมคมของหอก และฟันมีดเป็นระวิงเพื่อปัดคมหอก ที่พุ่งมาชนิดแทบไม่ทันตั้งตัว..

          ผลมาเปลี่ยน ขณะยังคู่คลี่กัน ก็เมื่อกบยักษ์ สองตัวถูกคนบนหลังขับเคลื่อนบังคับให้กระโดดโถมใส่ พวกหน้าแปลก พร้อมคนบนหลังกบ ก็อาศัยจังหวะพวกแปลกหน้าคนนั้นทิ่มหอกใส่ตัวกบที่ผิวหนา ฟัวฟฟฟฟ.ฟฟฟ.ฟฟ.ฟ.. ฟันมีดฝ่าอากาศออกไปคมมีดจึงตัดกระดูกลำคอขาดจนเลือดพุ่งเป็นสายกระจายพร้อมส่วนล่าง ที่หงายผึ่งและ ศีรษะที่หลุดกระเด็น..กบยักษ์ อีกตัวโดดทับร่างพวกหน้าแปลก และคนที่ตามคนหนึ่ง ก็วิ่งรี่เข้าฟันมีดลงไปสุดแรง พวกหน้าแปลกคนนั้นยกมือสองข้างขึ้นมาบัง ฉับบบ.บบบ.บบ.บ..” อ๊ากกกกกกกก..”..

มือและแขนเยาวเกือบข้อศอกมันขาดทั้งสองข้าง!! ก่อนโดนมีดเล่มเดี่ยวกันตวัดกลับสับคมลงเหนือใบหูความใหญ่และคม ฉั๊วววววววะ.โพล้วะ.!! ..บั่นกะโหลกให้ขาดออกจนส่วนลูกตาจมูกหลุดล่วงไปเลือดตรงบริเวณปาก ที่ติดอยู่กับร่างฉดกสายพุ่งกระจายไปอีกคน..จาก 7 เหลือ 5 มันจึงคิดหนี.. และนั้น มันคือการตัดสิ้นใจที่พลาดผิด มีดในมือเหล่าผู้ตามช่วยเชลย ถูกขว้างไปปักกลางหลังแทบทุกตัว แสดงถึงการฝึกฝนมาอย่างดี แม้มีดจะมีขนาดใหญ่ แต่ความคมหนัก ก็ใช้ได้ผลยามต้องผิวเนื้อมีดทุกเล่มแทบจะแหวกเสียบทะลุในตำแหน่งเดียวกัน..

          คนบนต้นไม้ทั้งหมดแอบดูอย่างตื่นตะลึง ปลา,แก้ว,ปิดปากแน่นด้วยมือตนเองขณะดูการต่อสู้ของสองกลุ่ม..หมอแอนนา จอจรดปลาย M 16 เคลื่อนจับตลอดเวลาจนเมื่อการประหัตประหารสิ้นสุด เธอจึงลดผ่อนปลายปืนลง แต่ก็ยังเล็งมายังคนที่เหลือ..เบญ ซุกหน้าเข้ากับหน้าอกของ กริช ตอนแรกเธอ ก็ยังดูอยู่แต่พอเห็นเลือดพุ่งอย่างสยดสยอง เธอเกือบเผลอกรีดร้องเป็นลมในหน้านั้นซีดจนแทบไร้เลือดไปเลี้ยง.. กริช เห็นก่อนจึงดึงเข้ามาซุกในอ้อมแขนทันการเสียก่อนที่ เบญ จะแหกปากร้อง เธอกอดเขาแน่น ด้วยความหวาดกลัว..แต่ พอสถานการณ์คลี่คลาย เธอกลับไม่ยอมปล่อยเขา ออกจากอ้อมกอด..


“ อ้าว พวกเราตามมาอีกชุดแล้ว... เอา..เข้าไปช่วยพวกนั้นซิ.. กบเป็นอะไรไหม..”..คนที่ดูเหมือนเป็นหัวหน้านาม บารอน ร้องสั่ง พวกที่ตามมาแต่แรก ทุกคนเดินไปดึงมีดที่ปักหลังพวกนั้นมาล้างทำความสะอาด พรางเดินไปหยิบหอกของตนกลับมาถือ..พวกที่ตามมาอีก 10 คนและคนขี่กบ อีก 2 ตัว 2 คนเข้ามาสมทบ..
“ เป็นอะไรไหม บารอน ..ปลอดภัยไหมพวกเรา..”..หน้าหน้าชุดที่ตามมาภายหลังถาม คนที่เหมือนหัวหน้าสุด..
“ ไม่เป็นไร เจ้าแบ่งกำลังไว้เอาคนถูกจับมากลับไปเผ่า.. ส่วนพวกข้าจะไปลอบดูเหตุการณ์ เพื่อเตรียมช่วยพวกที่โดนจับมาตอนแรก ให้กำลังนักรบที่เหลือ มาหาข้าที่สายน้ำในป่าอีกฝั่งของเผ่าจมมิ ข้าจะหลบซ่อนรออยู่ในบริเวณนั้น..”..บารอน สั่งไม่มีใครคัดค้านและ เร่งทำตาม..หัวหน้าชุดที่ตามมา พร้อมพวกอีก 2 คนพาคนที่โดนจับมากลับไปยังเผ่า และไปบอกนักรบที่กำลังตามมาช่วยด้วย ถึงสถานที่นัดเจอ ก่อนรุ่งสาง..

          คนที่โดนจับ 3 คนนักรบที่กลับไปด้วย 3 คน..กำลัง บารอนจึงเหลือรวมตัวของ บารอนด้วย 12 คนมีคนขี่กบอีก 4 คนกบยักษ์ 4 ตัวหลังลากศพพวก เผ่าจมมิเข้าไปซ่อนซากในแนวป่าด้านหนึ่งแล้ว ทุกคนก็เดินเลาะริมน้ำที่ไหลออกไปทางทะเลไป โดยอาศัยแนวป่าเป็นกำบังภัยแกทุกคน..คนบนคาคบเงียบงัน จนเหตุการณ์ผ่านไปต่างมองหน้ากันไปกันมา แต่ยังไม่มีใครส่งเสียงตะโกนข้ามต้นไม้หากัน..สามสาว กระซิบกระซาบถึงเหตุการณ์อย่างตื่นระทึกนั้น อีกรอบ..แสงตะวันเริ่มหายไปจากฟากฟ้าและ ความมืดมิด ก็แทรกตัวตาม วัฏจักรแห่งธรรมชาติ..

บารอน ลูกชายหัวหน้าเผ่าใหญ่รูแสบเวอร์ เป็นหัวหน้านักรบที่เก่งกล้ามีหน้าที่ติดตามช่วย และรบกับเผ่าจมมิ..ครั้งนี้เขา ออกจากเขตแดนมาเพื่อติดตามคนเลี้ยงสัตว์ 6 คนแต่โดนฆ่าตายไป 3 คนพวกจมมิ มีคน 20 คนมันลากศพคนตายและจับคนเป็นมาด้วย..หน่วยสุ่มระวังของเผ่ารูแสบเวอร์ ได้ส่งข่าวเข้าไปในอาณานิคมเผ่า บารอนจึงเกณฑ์คนบางส่วนที่เป็นนักรบออกติดตามช่วย 3 คนที่ยังมีชีวิต และรบพุ่งกับเผ่าจมมิ ที่มาจับ..พวก จมมิตายตลอดทางไป 10 คนพวกมันทิ้งศพหลบพา คนรอดอีก 3 หนีมาด้วย..บารอน เร่งตามมาจนทันที่ธารน้ำ และปะทะกันจนมันตาย หมดสิ้น..

ก่อนหน้าหนึ่งวัน

          คนของเผ่ารูแสบเวอร์ ก็โดนจับมา 11คนหนึ่งในนั้นคือน้องสาวของบารอน นาม นาเนียร์ ที่ปลอมตัวเป็นชายออกมาเที่ยวยังทุ่งเลี้ยงสัตว์ และโดนต้อนจับมาด้วย..บารอน กำลังเตรียมคนเพื่อมาช่วย แบ่งเป็น 3 ชุด บรอนนำหาข่าวติดตามเฉลย 5 คนและคนขี่กบ 2 คน 2 ตัว แต่มาประสบเหตุซ้ำอีกในวันนี้ จึงเร่งตามล่า ช่วยเชลย ที่เผ่าจมมิ จับตัว..กำลังหนุนช่วย คน 10 คนคนขี่กบ 2 คน 2 ตัวตอนนี้กลับไปแล้ว 3 คนที่พาคนไปส่งจึงเหลือกำลังส่วนนี้  7 คน 2 คนขี่กบ 2 ตัวที่เข้าร่วมกับ บารอนแล้ว..และ ชุดสุดท้ายที่จะตามมาสมทบรบด้วยภายหลังอีก 20 คนไม่นับคนขี่กบ 6 คน  6 ตัว..

สำรับ กบยักษ์เปรียบคล้ายม้าที่ถูกเลี้ยงไว้เป็นพาหะนะไว้ขี่ และขนของมีขนาดตัวใหญ่ ชนิดคนขี่ได้ 3 คนบนหลังสบายๆ พวกนี้กระโดดได้ไกล และกินศัตรูตามคำสั่งของคนบังคับได้ หนังหนาเป็นพาหะนะที่เดินทางได้ไว..สัตว์อีกชนิด เต่ายักษ์ซึ่งเหมือนเกวียนบรรทุกพืชทางการเกษตร และเป็นแรงงานบรรทุกคนเดินทาง ปู ,กุ้ง, ปลา มีทะเลสาบใหญ่ที่ใช้เพาะเลี้ยง..สัตว์พวกนี้ ใช้สำหรับเป็นอาหารโดยเฉพาะ ตัวที่ คณะผจญกับภัยเจอนั้นคือ อีกตัวหนึ่งที่หลุดออกมาจากทะเลสาบที่เลี้ยง..

ส่วน งูหลามยักษ์, มดตัวเท่าคน หรือ แมงมุมแมลงยักษ์ต่างๆ เป็นสัตว์ตามธรรมชาติที่มีอยู่บนเกาะ นกไม่ปรากฏว่าหลงเหลืออยู่..บางเผ่า ขี่แมลงปอยักษ์เป็นพาหะนะทำน่าที่หาของป่าสมุนไพรรักษาโรค พวกนี้อยู่ใกล้ อาณานิคมเผ่าใหญ่..เผ่ารูแสบเวอร์ มีเขตพื้นที่ 1 ใน 3 ของเกาะที่มีเผ่ามาเข้ารวมเป็นหนึ่งเพื่อป้องกันตัวจาก เผ่าคนเถื่อนจมมิ ซึ่งยังล่าคนมาเป็นอาหาร หัวหน้าเผ่านั้นนาม ครูสโต ซึ่งชรามากแล้วกำลังจะยกเผ่าให้ บารอนขึ้นแทนตำแหน่งในอีกไม่นาน..


23

          [post] ด้านเผ่าคนเถื่อนจมมิ..ตกค่ำเหล่าคนในเผ่ามารับหาอาหารมนุษย์ที่ต้ม และย่างบ้างแบ่งกันกินอย่างเอร็ดอร่อย..จนเรียบร้อยเกลี้ยงแทบไม่มีเนื้อหลงติดซาก และได้เอาเศษกระดูกไปกองไว้แล้วแยกย้ายกันกลับที่พักของตน และไปตามหน้าที่ของ แต่ละตัว..เหล่าหัวหน้าหน่วยต่างๆ 5 คนเข้าทำพิธีกับหัวหน้าเผ่า นั้นคือ การสังวาสร่วมกับราชินีคนใหม่ตามกฎดั่งเดิม..ใคร ที่จะถูกยกเป็นราชินีหัวหน้าเผ่าต้องโดน 5 หัวหน้าหน่วยต่างๆ โทรมจนถึงเช้าจึงจะเป็น ราชินีโดนสมบูรณ์..

ขณะนี้ กิ่งกำลังโดนทำพิธีนั้นอยู่ ตัวหนึ่งเย็ดเธอ ตัวหนึ่งให้เธออมควย อีกสองตัวให้เธอชักว่าว และอีกคนกำลังดูดเคล้นเคล้าเต้านม..โดย ศักดิ์ จะนั่งดูการทำพิธีนั้นโดยตลอดอย่างสงบนิ่ง กิ่งทั้งเสียวและแสบร่องหีที่โดนทะลวง เพราะลำบองทวนแต่ละคนขนาดเกิน 6 นิ้วขึ้นแทบทั้งสิ้นใหญ่ 6 นิ้วขึ้นเกือบทุกตัว..แรกๆ กิ่ง สะอิดสะเอียนกับพวกมันแต่ พอเธอเสร็จสมจากการรุมโทรมรุกเร้าทุกส่วนของร่างกาย กิ่งก็คล้อยตามความสุขที่เข้ามาแทบทุกทาง ทุกตัว..แกนลำยาวกำลังโสกเย็ดรูหีกิ่ง น้ำเสียวเธอแตกรับหล่อลื่นพวกมันอย่างมากมาย..

          แกนลำควย ของตัว ที่กระเด้าอย่างหื่นกระหาย น้ำลายมันย้อยหยุดลงบนแคมเกลี้ยงเกลานั้นตลอดเวลา ฟองน้ำเมือกคาวส่งกลิ่นตลบทั้งกระโจม.. พั่บพั่บพั่บพั่บบบบพั่บพั่บพั่บ.. เสียงส่งลำยาวเสยเข้า-ออกเป็นจังหวะอย่างรวดเร็ว..กิ่ง ครอบปากรูดลำแกร่งดำยาวอีกแท่งน้ำลายยืดเต็มคาง มือสาวชักมือที่กำแกนแข็งโปนทั้งสองมือเป็นระวิง เสียงกระโปกแกว่งดัง แปะแปะแปะ...แปะๆๆ..ๆ..ตับ..แต๊บๆๆ.ๆ... สลับเสียงครางของพวกมัน..หน้าอก กิ่งโดนอีกตัวฝังใบหน้าขยะแขยง อมดูดหัวนมที่แดงไปทั้งสองฝั่งสองเนิน รอยเล็บรอยขวนขึ้นแนวเต็มเต้านมอวบ ..อกอูมๆ โดนเบียดฟัดอย่างหนักหน่วงรุนแรงจนคนโดนทึ้งต้องแดะหลังยกตัวแอ่นอกสู้ ฟันแหลมคมขบเม้นยอดปลายของ หัวนม..

“ อ๊ากกกก.กกก.กก.ก..อ้า..า.า.าา.าาาา.าาา.าา.า..”..แล้วตัวที่เย็ดหี ก็ร้องลั่นกระโจมเมื่อมันเสร็จ น้ำควยดั่งประปาแตกพุ่งเป็นวุ้นเหลืองข้นใส่โพรงมากมาย และมันเอาน้ำที่กำลังพุ่งออกมาราดรดบนแคมโหนกอีกเยอะแยะ มันเปลี่ยนที่กับคนที่ดูดนมเธอ..คนใหม่ กระเด้าต่ออย่างรุนแรงไม่ให้เธอพัก..“ ว๊ายยยยยย.ยว้าย..แตก.เสร็จอีกแล้ว.. แตก.ก.กกกก.กกก.กก.ก..ก..แล้ววววว.วว.ว..อาววววว.วว.ว.ส์..”..กิ่ง เสร็จด้วยอีกครั้งแต่ไม่มีโอกาสได้ร้องนาน เพราะแกนดุ้นหนึ่งเข้าคาปากคาคอต่อ..กลิ่นสาปตัว กลิ่นเหม็นเขียวที่รุนแรงตอนนี้เป็นเหมือนแรงขับกระตุนอารมณ์เธอ ชั้นดี..

          ตัวเข้ามาเย็ดตัวใหม่ แท่งลำยาวกว่าตัวเดิมเสยงัดอย่างบ้าคลั่ง นิ้วที่มีเล็บ มันจิกต้นขาเธอ กรีดข่วน เธอแสบแต่ ก็สุขอย่างประหลาดใจ..แล้วน้ำเชื้อตัวที่ให้เธอดูดควย ก็หลั่งพุ่งมันเข้าไปเต็มคอล้นเยิ้มออกมาปนกับน้ำลายของ เธอ..กิ่ง กลืนบางส่วนเข้าไป และคลายบางส่วนออกมาเยิ้มเหลืองข้นเลอะยืดเป็นน้ำลิ่มๆ วุ้น เป็นทางลงใต้คอ และเนินอกของเธอ มันกระเด้าปากเธอ อีกครู่ก็ถอยออกไปนอนแผ่หราหมดแรง..ให้ไอ้ตัวที่ เธอชักแกนท่ออีกตัวมากระเด้าปากเรียวที่เคยสวยของเธอต่อ ปากกิ่งตอนนี้เจ่อบวมเขรอะ กลิ่นน้ำกามที่เหม็นแสบโพรงจมูกอย่างรุนแรง แต่เธอกับชอบหลงใหลกลิ่นนี้ เข้าเสียแล้ว..

ย๊าก.ก.กกก.กก..ก.ก...ๆๆๆ..ๆ.ๆ.. แล้วคนที่ซอยเย็ดกิ่ง ก็ร้องลั่นอีกคน..คราวนี้ มันกรีดเล็บฝังลงในเนื้อต้นขาเธอ จนเลือดซิบเป็นยางบอนทันตา มันปล่อยน้ำเงี่ยนราดรดบนตัวของ เธอ..กิ่งกระตุกเสร็จกับมันอีกครั้งกับความเสียวที่มากมายอย่างไม่เคยพบมาก่อนในชีวิต..ตัวที่เธอ ถอกลำอีกหนึ่งคนที่เหลือเข้าเย็ดเธอต่อ แต่มันไม่ได้เย็ดหีของเธอ มันเย็ดตรูดดดดดเธอ..มันเอาน้ำมากมายที่เขลอะเลอะเกรอะกัง มาป้ายปาดยัดในรูก้นของ เธอๆ พยายามเหลือบตามมอง และเขยิบสะโพกหนี มองขอความช่วยเหลือจากพ่อของเธอ ที่กำลังนั่งมองมา..

          บร๊ะเจ๊า!! พ่อเธอนิ่งเฉย มันจับปลายควยบานโตกว่าคนอื่นยัดที่รูก้น กิ่งพยายามบิดตัวเอี้ยวเอวหนี..มันล๊อค!!เอวเธอแน่น แล้วกด พรืด!!ล้ำลุกเข้ามา.. “ อ.อ๊อ.อ.ออออ.อออ..ออ.อ..”.. กิ่ง ร้องทั้งที่มีควยคาปาก ตัวที่เย็ดปากเธอจึงยัดควยลึกลงคอ เธอไปอีก..กิ่ง เจ็บบนและแสบคอสำลักควยที่อุดหลอดลม เธอกำลังหายใจไม่ออกมันแน่นบนแน่นล่างเสียจริงๆ.ตัวที่น้ำแตกตัวแรกยังกัดเธอที่นมซ้ำเข้าไปอีก มันแสบเจ็บไปทั้งร่าง..ไม่นานตัวที่เย็ดปากเธอ ก็น้ำแตกใส่คอเธอมันทะลักออกจมูกออกปากเธอ จนน้ำตารอบที่เท่าไรแล้วไม่รู้ไหลพรากออกมาด้วย..น้ำควยมากมายเหลือเกินกิ่งคิด แต่ เธอก็พยายามกลืนมันจนหมดสิ้นที่ไหลออกมา ก็ย้อยเยิ้มเปรอะไปเต็มแผงคอของเธอ..

รูตูดกิ่ง แสบๆ มากคงฉีกขาดยาวไม่ใช้น้อยเลือดปนฟองน้ำปุดไหลออกมาจนเธอ รู้สึกได้..มันเร่งโหมดึงเอวเธอเหนี่ยวกระเด้าเย็ด “ อ้าอ้าาาาา.าาาา.าาา.าา.าโอยโอยโอยยยยยยย..”.. เธอร่ำร้องลั่นกระโจม..ตัว ที่เย็ดเธอเสร็จตัวแรกมันเอาควยมาให้เธออมปลุกอีกกระโปกมันโตมากถึงว่า น้ำเชื้อถึงได้มากมาย กลิ่นเหม็นฉุนกึกเมือกขึ้นเป็นคราบขาว เธอต้องเลียอย่างไม่รู้ตัวว่าทำไปได้อย่างไร..ไม่นานตัวที่เย็ดตูดเธอ ก็น้ำแตกเข้ารูก้นเธอจนแน่นเต็มลำไส้เธอเลย กิ่งจุกเสียดแน่นท้องน้อยอย่างมาก..ตัวที่ กระเด้าควยให้เธอปลุกแกนลำมันเปลี่ยนท่าเธอให้นอนคว่ำหน้า แล้ว เย็ดมาทางรูตูดเธออีก แต่ที่ร้ายกาจคือมันเหยียบหัวเธอ ขณะเย็ดด้วยความรุนแรงเมามัน กิ่งร้องระงบโหยหวน..


“ โอวววว.ววว.วว.ว....ว.. อ้าาาาา.าาาา.าาา.าา.า.... ฉันเสียวแรงอีกๆ แรงอีกกระแทกหีฉันอีกไอ้สัตว์หื่นนน.นนน.นน.น เย็ดกูแรงอีกซิไอ้พวกเหี้ย กูจะเสร็จอยู่แล้วมัวรอเย็ดชักช้าพร่องงงง.งงง.งง.ง.ง.มรึงหราสัตว์มันๆๆ.ๆ...มันจริงๆ อาววว.วววว.ววว.วว.ว.ส์.ซีดซี๊ดดดด.ดดด..ดด..ด...อึอึอึ เสียวๆ จะเสร็จอีกแล้วว.ว....ว....แล้ว..แรงอีกซ..แรงอีก อีกก..ก.ก...มีแรงเท่านี้หรา..” [/post]..กิ่ง กระดกก้นรับการกระแทกลำยาวเข้า-ออกสุดๆ ในรูตูดของเธอ..มือเธอ ต้องล้วงเข้าไปจกที่ช่องหี กิ่งเกี่ยวง้างรูโพรงหีถึงสามนิ้ว..

บับบับ.บับ.บั๊บ..บวบ..บวบบวบ.สวบสวบ.สวบบ.บบ.บ.สวบสวบ.บั๊บบั๊บบบ.บบ.บ..บ...บ...

                    24

          [post] แล้วกิ่ง ก็สลบไปตอนเสร็จครั้งนั้น ไม่รู้ว่าโดนเย็ดซ้ำวนเวียนอีกนานเท่าไร..ชาญ กับ บังธงที่เปลือยทั้งคู่อยู่ท่ามกลางเชลยที่ถูกจับมาอีก 8 คน หนึ่งในนั้นเดินเข้ามาสอบถามทั้งสองคน..เพราะลักษณะการแต่งกายที่แปลกประหลาดจากคนบนเกาะทั้งหมด คนๆ นั้นหน้าขาวใสแต่หากป้ายทาหน้าด้วยดินโคลนจนเลอะไปทั้งใบหน้า ร่างเล็กเพรียวทำเอาทั้งสองสะดุดใจไม่ใช้น้อย แต่ก็ไม่ได้ถามเกี่ยวกับข้องสงสัยนี้..

“ พวกท่านเป็นใครใยโดนพวกนี้จับมา..”..คนผู้นั้นสอบถามมา..เธอคือ น้องสาวของบารอน นาม นาเนียร์..
“ เราเป็นคนมาติดเกาะจากเครื่องบินตก เธอรู้จักเครื่องบินไหม? เราติดที่นี้มาจะ 6 วันแล้ว..อยู่ๆ ก็โดนพวกนี้จับมามันจะเอาพวกเรามาทำอะไร แล้วพวกท่านเป็นใครหรือ?..”..ชาญ บอก..ในใบหน้าเขาเศร้ากังวล..
“ เครื่องบิน ? ? ไม่รู้จัก อืมม..ม..พวกมันเอาเรามาเป็นอาหารของพวกมัน.. เรา เป็นคนเลี้ยงสัตว์เผ่ารูแสบเวอร์ ขณะเลี้ยงสัตว์อยู่ในทุ่ง ก็โดนพวกมันเข้ามาต้อนจับ.. แต่ เดียวจะมีคนมาช่วยเราแน่ ท่านเตรียมพร้อมให้ดี ในคืนนี้ ..พวกคนในเผ่าข้าต้องมาช่วยข้า และพวกเราทุกคนอย่างแน่นอน..”..นาเนียร์ บอกหน้าฉงนกับ คำใหม่ เครื่องบิน? มันคือตัวอะไร? หญิงสาวในการแต่งกายอย่างผู้ชาย..ก้มใบหน้าลงอย่างปิดบังอำพรางตัว.. [/post]
“ เอามากิน...มันจะเอาพวกเรามากิน ควยถอกหละมึง เวรแท้ๆ..”..บังธง ร้องเสียงหลงหน้าซีดเหลืองในทันที..ก่อนรูดตัวทรุดลงกองกับพื้นอย่างหมดเรี่ยวแรง..

.........................//................................//...............................//....................................//...................

       ด้าน ทอมกับ โทมัสค่อยๆ เดินหมอบเดินหลบโดยอาศัยต้นไม้ข้างลำธารลัดเลาะมาเรื่อยจนถึงที่ๆ..พวกเข้ามองเห็นควัน มันอยู่ห่างไม่ถึง 500 เมตรตอนนี้ เขาตั้งใจจะรอให้ดึกกว่านี้ก่อนแล้วจะลอบเข้าไป พวกเขาทั้งสองได้ยินเสียงหญิงสาวกรีดร้องครั้งแล้ว-ครั้งเล่า ใจนึกเป็นห่วงอย่างมากแต่คงทำอะไรมากในตอนนี้ไม่ได้ จึงหลบขึ้นไปรอบนต้นไม้ใหญ่ต้นหนึ่งเพื่อลอบมองความเคลื่อนไหวด้านใน ที่พอเห็นบ้าง..แต่ไม่ทั่วถึงเท่าไร เพราะกิ่งก้านต้นไม้ต้นอื่นบดบัง ความเงียบปกคลุมอย่างมืดมิดในเวลาเกือบ 3 ทุ่ม..

          บารอน ก็พาพวกเดินเลาะธารน้ำเข้ามาอย่างระมัดระวังเพราะ กับดักที่วางไว้มากมาย มีระยะหนึ่งลอบหลบอ้อมในแนวป่าแล้วไปเจอหลุมขวากที่ดักไว้ ดีที่ กบยักษ์เดินคืบนำ ขาหน้ามันเลยไปสะกิดก่อนจนพื้นหลอกพรางที่ทำไว้ปากหลุบล่วงหล่นไป แต่กบมัน 4 ขาเลยรอดไปอย่างหวุดหวิดเฉียดฉิว..กำลังคน และ บารอนรวม 12 คนมีคนขี่กบอีก 4 คนกบยักษ์ 4 ตัวมาหยุดที่ตำแหน่งเดียวกับ กัปตันทอม และโทมัส..ทั้งคู่บนคาคบไม้เล็งปืนมาที่กลุ่มคนด้านล่างแปลกใจที่มีคนขี่กบยักษ์มาด้วย และหน้าตาเหมือนคนปกติทั่วไป พวกเข้าเล็งตามทุกขณะที่ ทั้งหมดเข้ามาบริเวณใต้ต้นไม้..

บารอน สำเหนียงสิ่งผิดปกติ ใครกำลังจ้องพวกเขาอยู่ พวกที่ตามมาก็คิดเช่นนั้นแต่ยังไม่กล้าโวยวาย ทุกคนกำขยับอาวุธในมือเตรียมพร้อมรบ..คนบังคับกบยักษ์ เตรียมสะกิดสั่งกบยักษ์ให้หมุนตัว และตัวลิ้นเล่นงานผู้จ้องทำร้าย..นาที่นั้น ทุกอย่างเงียบเหมือนอสุจิวิ่งเข้านิวเคลียร์ มันเงียบขนาดนั้นจริงๆ..


.................//.......................//............... .................././( 12/4/2558 )/./.............. ............//.............................//..

..........จบก่อนนะคะ..ไวยากรณ์ไม่ต้อง พจนานุกรมราชบัณฑิตยสถาน ก็ขออภัยมา ณ.ที่นี้ด้วยนะจ๊ะ ข้อมูลใดไม่ถูกต้องคลาดเคลื่อน สะกิดบอกกันได้นะจ๊ะ ถือว่า แชร์ความรู้ที่ถูกต้องกันๆ..มิตรไมตรี ไม่ได้เหือดหายไป เมื่อคนมีใจยังคงอยู่..

.............. จบ นวนิยายสั้น เกาะมหัศจรรย์ ตอนที่ 8 อาณานิคมเผ่ารูแสบเวอร์.. แว่น..By..areja ..

*ก๊อป ไปอ่านได้แต่ห้าม !นำไปเผยแพร่นะคะ ต้องการหาอ่าน แว่น นำไปลงไว้มีรูปโปรไฟร์ ที่ไหน ที่นั้นมีงานของ แว่น นะคะ ขอบคุณคออ่านจ๊ะ *


*

ออฟไลน์ xonly-1013

 • Junior Member
 • ***
 • 297
 • 284
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณมากครับสำหรับตอนที่ 8 ::Thankyou::

ในใจเชียร์พี่มีดเพราะแกนิสัยดีมากเป็นผู้นำ ::Shy::

แต่สองพี่น้องจะเป็นไงต่อน้อจะอยู่กับพ่อแน่เลยสงสัย ::Horror::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ