นวนิยายสั้น เกาะมหัศจรรย์ ตอนที่ 14 sexking..แว่น..By..areja..(ซ่อนเนื้อหา)

นวนิยายสั้น เกาะมหัศจรรย์ ตอนที่ 14 sexking..แว่น..By..areja..(ซ่อนเนื้อหา)

  • 0 ตอบ
  • 10408 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

  • Global Moderator
  • *****
  • 11656
  • 21766
  • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
    • ดูรายละเอียด
.......... ..... .นวนิยายสั้น เกาะมหัศจรรย์ ตอนที่ 14 sexking..แว่น..By..areja..

            ..........ตอนนี้เริ่มจัดหนักเป็นรายๆ ไปแล้วนะคะ..ไวยากรณ์ไม่ต้อง พจนานุกรมราชบัณฑิตยสถาน ก็ขออภัยมา ณ.ที่นี้ด้วยนะจ๊ะ ข้อมูลใดไม่ถูกต้องคลาดเคลื่อน สะกิดบอกกันได้นะจ๊ะ ถือว่า แชร์ความรู้ที่ถูกต้องกันๆ..
 


.................//.......................//.............. ..................././( 14/4/2558 )/./.............. ............/ /.............................//..

ตอนที่ 14 sexking

          พายุซ่ากำลังลง หลังจากหลายวันติดพายุพัดผ่านช่องผาไม่ขาดช่วง..โทมัส ที่เช้านี้ตื่นมาเริ่มหายเมื่อยหายปวดขณะเช็ดถูทำความสะอาดปืนจึงบอกแก่ นารูเทียว่าจะลองกลับไปที่พักที่ชายหาด เพราะอาจเจอพวกพร้องที่อาจกลับไปรอที่นั้น..

“ ท่านจะไปจริงๆ หรือ แต่ดูท่านยังมีบาดแผลอยู่เลยนะ..”..นารูเทีย มองรอยตามแขนขาของ โทมัส..
“ ครับผมต้องกลับไปอย่างน้อย ก็ต้องให้แน่ใจว่าไม่มีใครอยู่ที่นั้น แล้วผมจะได้คิดว่าจะทำอย่างไรต่อ..”..โทมัส ประกอบปืนกลับเข้าที่เข้าทางเสร็จ แม้ไม่มีน้ำมัน..แต่อย่างน้อย ก็ ปัดเศษสนิมออกไป และพอจะเอามาใช้งานได้ถ้าเดินคนเดียวในป่า..
“ อืม อย่างนั้นเอางี้ เราจะไปกับท่านด้วย.. ถ้าอย่างไร จะได้ช่วยท่านได้หากไปเจอ เพื่อนท่าน มีสภาพเดียวกันกับ ที่เราพบท่าน..ถ้าท่านเจอเพื่อน เราก็จะกลับมาอย่างสบายใจโล่งใจ.. ตกลงตามนี้นะเพื่อความสบายใจ ของเรา..”..นารูเทีย พูดไปไม่ได้คิดอะไรมาก แค่อยากส่ง หรือช่วยคนให้ถึงฝั่งเท่านั้น..
“ ตกลง ใครจะไปกับเราบ้างหละ คนของคุณนะ..”..โทมัส เก็บของเสร็จ ก็ลุกขึ้นเตรียมตัวออกเดินทางทันที..
“ เรา กับคนของเราอีกคน..”..นารูเทีย บอกพร้อมขยับเดินไปหยิบธนู ที่แขวนไว้..มาง้างคันธนูตรวจสอบดูความแข็งแรง..

          ทั้งหมดใช่เส้นทางที่ โทมัสเคยแอบเข้ามาเป็นทางออกสู่ชายหาด และลัดเลาะกลับไปยังที่ๆ เคยพักแต่ก็พบแต่ความว่างเปล่า..จึงเดินไปต่อที่ชะง่อนผา เพื่อเอาเสบียง และลูกปืน-ระเบิดเพิ่มบางส่วน เพื่อเตรียมไว้ออกหาคนที่หายไป เพราะเชื่อว่าอย่างไร คนที่เหลือคงต้องไปรวมกันอยู่ที่ อาณานิคมแล้วก็อาจเป็นได้..เพราะ วันที่โดนกระแสน้ำพัดพามา พวกนั้นก็วนกลับมาช่วย เป็นไปได้ว่าทุกคนคงได้รับการช่วยเหลือกลับไปหมดแล้ว..จึงบอกแก่ นารูเทีย ว่าจะกลับไปที่เผ่าอีลอย และพรุ่งนี้จะตรงไปยังอาณานิคมเผ่า เพื่อติดตามคนที่พลัดหลงกัน..

นารูเทีย รับอาสาจะช่วยในการเดินทางไปยังอาณานิคม..ทั้ง 3 จึงเดินกลับย้อนมาทางเดิมเพื่อจะกลับ ตอนนั้น เป็นเวลาเกือบ บ่าย 2 โมงแล้วขณะผ่านจุดพักเดิมตรงชายหาดจุด เครื่องบินโดยสารตก นารูเทีย ก็จับสั่งเกตุอะไรบางอย่างได้..กลุ่มจมมิ 10 ตัวกำลังเดินเลาะชายหาดอยู่ใกล้ๆ บริเวณนั้น..พลันแผ่นดิน ก็ไหวสั่นจนแทบยืนกันไม่ติด เลยใช่จังหวะนี้ วิ่งหลบเข้าแนวป่า..


“ พวกนี้คงมาตามหาพวกผมด้วยแน่  หรืออาจมาตามจับพวกผมกลับไป..”..โทมัส บอกแล้วกระชับปืนในมือแน่น พร้อมเผชิญหน้า..
“ แต่ เราควรหลีกเลี่ยงการปะทะ อย่างไรคนของมัน ก็มากกว่าเรา..เชื่อเราเถอะ..”..นารูเทีย ตอบอย่าง ไม่รู้ว่าสิ่งที่อยู่ในมือโทมัส จะช่วยอะไรได้บ้าง..
“ เอาอย่างนั้นก็ได้ ไปงั้นเราจะไม่เดินเลาะริมชายหาดเหมือนตอนมา..แต่ เราจะตัดผ่าป่าไปยังเผ่าของคุณแต่ เมื่อกี้เหมือนมีแผ่นดินไหวนะ..”..โทมัส บอกเสร็จคนของนารูเทีย ก็พาเดินเข้าไปในแนวป่าทันที..นารูเทีย บอกใช่นั้นเป็นภูเขาลูกเดียวบนเกาะที่ยังประทุอยู่เสมอแต่ก็เป็นเช่นนี้มานานแล้ว..

          ทั้ง 3 ไม่รอช้ารีบตัดเข้าป่าแนวชายป่าอย่างรวดเร็ว..แต่ คงช้ากว่าพวกจมมิ ที่รู้ตัวกันแล้วว่ามีเหยื่อที่ออกติดตามอยู่นั้นเดินมาให้พบ โดยไม่ต้องเหนื่อยต่อ..พวกนี้ มาสุ่มหลังเกิดเหตุในเผ่าหนึ่งวัน กำลังจะกลับพอดี เห็นพวกนี้เดินผ่านกลับมาบริเวณชายหาด จึงรีบหลบ และแอบสุ่มดูต่อ พอเห็นพวกนั้นหลบเข้าแนวป่า พวกมันจึงตามไปอย่างห่างๆ เพื่อหวังเจอครบทุกคน..ทั้ง 3 ก็รู้แล้วว่าพวกนั้นกำลังติดตามอยู่ โทมัส พาทั้งหมดเดินไปที่จุด เครื่องบินทหารของ กัปตันทอม ตก..

นารูเทีย ให้คนของเธอ แยกออกไปต่างหากอีกทางโดยให้ล่อพาพวกจมมิ ไปยังจุดวางกับดัก..พวกคนเถื่อนแยกไปตามที่นารูเทีย คิดจริงๆ แต่ตามคนของเธอไปเพียง 3 ตัว มาทางเธอกับ โทมัส 7 ตัว..ทั้ง 3 ตัวที่ตามคนของนารูเทีย ไปโดนหลอกไปติดกับดักใยแมงมุม ที่มาทำหลุมดักไว้จนดิ้นไม่หลุดพันแน่นติดใยอยู่ใต้หลุมเช่นนั้น รอเป็นอาหารของแมงมุมที่จะถูกพามากินเหยื่อภายหลัง และรีบดิ่งกลับไปเผ่าเลยตามคำสั่งของ นารูเทีย..ส่วนนารูเทีย เองพาโทมัส ถึงจุดเครื่องตกตามที่ โทมัสบอกแล้วแอบซุ่มรอปะทะที่จุดนั้น แม้เธอจะท้วงติ่ง แต่ โทมัสบอกเขาสามารถกำจัดพวกนั้นได้แน่ ให้ไว้ใจ เขา..


               45

          [post] เช้าวันเดียวกันหลังทานมื้อเช้าร่วมกันเสร็จ ทอม ก็เอ่ยขอทดลองใช้เครื่องบินที่เก็บเอาไว้เมื่อ 17 ปีก่อนที่พา ด.ร ครูสโตมา..เขา อนุญาต แล้วบอกแก่ ทอม ว่าถ้าจะกลับออกไปสู่โลกภายนอกเกาะ ก็พร้อมยินดีให้เครื่องบินแก่ กัปตันทอม แต่เขาคงไม่กลับออกไปแล้วเพราะ อยากใช้ชีวิตบ้านปลายที่เกาะนี้อย่างสงบ..ส่วน บารอนและ นาเนียร์ก็มีความเห็นเช่นเดียวกันคือ ขออยู่บนเกาะนี้ต่อไปตลอดชีวิต..บักธง กับปลา ทั้งสองต้องการกลับออกไปด้วย เมื่อตกลงกันเรียบร้อย ทอมจึงไปยังที่โรงเก็บเครื่องบิน และตรวจสอบสภาพเครื่องบิน..

 ผลปรากฏว่า เครื่องยังอยู่ในสภาพดีพร้อมใช้งาน น้ำมันมีสำรวจติดมาด้วยจำนวนมาก..ทั้งหมดเลยนำเครื่องออกทดสอบ โดย จะบินวนหาเพื่อนที่ศูนย์หายก่อน แล้วจะกลับมาลาพวกของ ด.ร.ครูสโต..ขณะทดสอบนำเครื่องขึ้น ภูเขาไฟบนเกาะได้เกิดประทุขึ้นอีกครั้งเมื่อล้อพ้นลานกว้างที่ใช้นำเครื่องขึ้น..ทอม บังคับเครื่องบินตรงไปทางเผ่าอีลอย เพื่อหวังเลาะเลียบดูตามสายน้ำนั้นก่อนเป็นตำแหน่งแรก..
14:00 น...

........................//................................//...............................//....................................//...................

          แก๊บ..แกร๊บบบบบบ..เสียงใบไม้แห้งดังกรอบแกลบจนนารูเทีย จับทิศทางได้ เธอสะกิดชี้นิ้วมือไปทางด้านขวา ตัวเธอง้างคันธนูรออยู่ด้านหลัง..โทมัส ที่ปลดล๊อคเซฟรอ เล็งปืนไปทิศทางนั้นเหงื่อผุดตามมือตามร่างกายภายในนาทีเดียวเกือบชุ่มเสื้อ.. เฟี้ยวววววววววว....ว....ฉึก..แพล๊ตตตตตตตตตต.ตๆๆ.. เสียงลูกธนูแหวกอากาศดึงตรงไปกลางแสกหน้าเผ่าจมมิ ตัวหนึ่งหงายตึงไป.. และ อีกหลายคนโดน คมกระสุดตัด เจาะร่างจนดิ้นหน้าหงายหลังไปเป็นแถบ มีบางส่วนกระโดดหลบ และ โต้ตอบมาด้วยหอก-แหลน..

“ หลบ ..”..โทมัส หันกลับมาพุ่งกอดร่างของ นารูเทีย ให้เบี่ยงหลบจากคมหอกยาวที่ดิ่งตรงมาหลายเล่ม.. ฉั๊วววววววะ. .เล่มหนึ่งถากเสื้อของ โทมัสขาดไป แต่คมไม่ต้องผิวเนื้อแต่อย่างใด..
“ โอย ว้ายยยยย...ย.. ..”..นารูเทีย กลิ้งม้วนไถลลงที่ลาด ไปพร้อมโทมัส..ทั้งคู่กอดกันกลิ้งไปเกือบ 10 ตลบ  พอหยุดตั้งหลักได้ โทมัสก็รีบลุกขึ้นเล็งปืนไปที่พวกที่กระโดดตามมา..
“ อย่าอยู่เลยไอ้เวรตะไลเอ้ยยยย.....ย..”..โทมัส กัดกราม กราวคำเหี้ยมก่อนกดนิ้วล๊อค ไกยาว.. แพล๊ตตตต.ตตต.ตต.ต.. แพล๊ตตตตตตตตตตตตตตตต...ต.ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ.ๆๆ.ๆ.ๆ..

          ร่างคนเถื่อนเผ่าจมมิ 4 คนที่เจ้อหน้ามากระดอนหงายไปด้านหลังกระสุนเจาะตามร่างเลือดสาดสิ้นใจตามพวกที่โดนชุดแรกไปอีก จนหมดสิ้น..นารูเทีย ขยับจะลุก แต่ก็พบว่าตัวเองนั้นขาแพลงจนปวด ไม่สามารถเดินด้วยตัวเองได้..โทมัส จึงอุ้มนารูเทีย รีบเดินให้พ้นออกมาจากจุดนั้นเพราะไม่แน่ใจว่าจะมี พวกคนเถื่อนตามมาอีกไหม?..เดินหลบ ฝ่าป่ามาได้ระยะหนึ่งเมื่อเห็นว่าห่างพอสมควร โทมัส ก็วางร่างนารูเทีย ลงเพื่อตรวจสอบความบาดเจ็บที่ข้อเท้า หญิงสาว..โทมัส หารู้ไม่ตอนนี้ มีสายตาคู่หนึ่งมองเขา เป็นฮีโร่ไปแล้ว..

โทมัส พบรอยแดงช้ำที่จับแตะเบาๆ หญิงสาวก็สะดุ้งกระเสาะครวญ..เขา เอายาที่หยิบมาจากที่เก็บ ของชะง่อนผามาด้วยจึงนำออกมาทาให้ นารูเทียจนทั่ว และฉีกเสื้อยืดตัวที่ใส่ออกมาพันให้ที่ข้อเท้าของ นารูเทีย..หญิงสาวยังมองเขา และสายตาคนทั้งคู่ก็ประสานกันจนได้ โทมัสยิ้มให้ และพอหายเหนื่อยก็อุ้มพาร่างนารูเทีย เดินต่อเพราะเริ่มเย็นมากแล้ว..เขา คิดอย่างไรต้องไปให้ใกล้เผ่าอีลอย ให้มากที่สุดเพื่อเกิดเหตุการณ์ใดขึ้นเสียงปืนคงอาจช่วยเรียกคนอื่นมาได้ หากอยู่ใกล้ กับ หน้าผานั้นมากที่สุด..

          และ ทั้งคู่ก็ได้ยินเสียงอะไรบ้างอย่างดังมาจากบนท้องฟ้า “ เครื่องบิน..”.. โทมัส บอกออกมาเมื่อมองเห็นสิ่งนั้นเต็มตา แต่มันเร็วมาก..เขา ไม่กล้าตะโกนเรียก เพราะเกรงอาจมีพวกเผ่าคนเถื่อนสุ่มตามอยู่ มาคิดได้ที่หลังว่ามีปืนจะกลัวอะไร..จะยิงปืนออกไป ก็คิดไม่ทันแล้ว จะรีบก่อไฟให้ควันลอยขึ้นไป ก็เกรงคนเถื่อนจะมองเห็น และรวมตัวกันตามมา..และอีกประการ ถ้าเครื่องบินไม่วนกลับก็เปล่าประโยชน์ และอาจนำภัยกลับมาหาได้ เพราะ ยามนี้ก็มีเพียงปืนในมือเท่านั้น ที่ยังพอไว้ใจได้..

เขา อุ้มพา นารูทียเดินมาอีกจนค่ำ จึงคิดว่าคงปลอดภัยจากพวกคนเถื่อนเผ่าจมมิแล้ว และคงใกล้ถึงเผ่าอีลอยเต็มที่แล้วด้วย..แต่ เมื่อมืดค่ำก่อน หนทางจึงเดินได้ลำบาก เขาจึงคิดว่าควรจะพักค้างคืนตรงนั้นก่อน เช้าค่อยเดินทางต่อ ความจริงหนทาง ก็ไม่ไกลมากถ้าสภาพร่างกายปกติกันคงจะเดินทางถึงไปนานแล้ว แต่นี้ เขาต้องอุ้มพา นารูเทียเดิน ก้มๆ เงยๆ ขึ้นทางลาดไต่ทางชันเลยทำให้การเดินทางช้าไปมาก..

และที่สำคัญ หญิงสาวกำลังมีไข้ เขาจึงต้องหาที่พักแล้วนำเอาอาหารมาเปิดกินกัน และเอายาให้หญิงสาวกินเพื่อลดไข้..เหงื่อ เธอออกมากแต่ตัวยังอุ่นๆ โทมัสจึงต้องเอาผ้าชุบน้ำเช็ดตัวให้หญิงสาว อาการจึงทุเลาลง นารูเทียหลับไปตอนไหนเธอไม่อาจจำได้ เมื่อตื่นมาอีกครั้งกลางดึก เธออยู่ในอ้อมกอดเขา เธอกอดเขาอยู่แน่นภายใต้ต้นไม้ต้นหนึ่งที่เป็นซอกรากขนาดใหญ่โต..นารูเทีย ลูบมือไปบนแผลงอกที่กำยำแน่นไปด้วยมัดกล้าม กลิ่นเหงื่อท่ามกลางความมืดสนิท ทำให้จิตใจเธอ ฟุ้งซ่านไม่ใช่น้อย..โทมัส รู้สึกตัวตื่น แต่ยังนิ่งไม่ขยับตัวเคลื่อนไหว..

          นารูเทียซบหน้าลงบนอกตามเดิมมือยังลูบไล้ไปที่แผลงอก โทมัสยกมือขึ้นลูบผมบริเวณหน้าผากหญิงสาว ทั้งคู่มองหน้ากันในความมืด..แล้ว โทมัสก็ดึงกึ่งประครองร่างหญิงสาวขึ้นมาประกบปากตัวเองลงบนริมฝีปากหญิงสาว..อุ้งปากได้รับไออุ่น ที่ต่างแลกลิ้นกันพัวพันในกระพุ้งปาก มือทั้งคู่ต่างเลื่อนถอดเสื้อผ้าที่มีติดตัวของอีกฝ่าย และลูบไล้สำรวจส่วนสงวนของ กันและกัน..ปากทั้งคู่ดูดซับไออุ่น กันและกันอย่างรุ่มร้อน..

โทมัส กุมมือตะปบบีบเต้าอิ่มทั้งสองฝั่ง นารูเทียกำกุ่มด้ามดุ้นยาวเฟื้อยของ เขา..รูดวัดความยาวจนหนังรนรั้งหัวกลมโตงึกๆ เธอกำมือไม่รอบลำนั้นรูดขึ้น-ลงช้าๆ ปากอ้าเผยอรับลิ้นที่แหย่ตวัดเลียแซะไปทั่วทั้งนอกทั้งในโพรงปาก พักใหญ่..โทมัส ตะแคลงร่างเล็กน้อย เพื่อเขยื้อนขยับตัวต่ำลงเขาลากลิ้นเลียไล่ดะลงมาถึงเนินอก มือหนึ่งจับเคล้นพวงเต้าอีกมือลูบไปที่ท้องน้อยราบเรียบของ นารูเทีย. เธอ เกร็งสะท้อนตามมือที่ลากผ่านลอนท้อง มือนั้นเลื่อนลงไปจนเกาะกุมที่โหนกเนื้ออูมเป็นหลังเต่าของ เธอ..

          ร่าง นารูเทียสั่นเทิ้มครางเล็กๆ เสียงรอดที่ริมฝีปากออกมาแผ่วเบา..โทมัส ครอบปากลงดูดยอดหัวนม-อมเม้นทั้งปานหัวนมเดาะดุนลิ้นไปบนยอดหัวนม หญิงสาวแอ่นอกยกแดะต้านแรงตวัดของลิ้นหนา..เธอ ต้องง้อตัวห่อลงอีกครั้ง เพราะมือใหญ่โตนั้นกรีดเขี่ยไปตามแนวความยาวร่องเสียวกลางหว่างแคม ช่องเสียว เธอขับน้ำยืดใสออกมาปริ่มปากทาง นิ้วนั้นจรดไปจนถึงจีบขอบรู และจกลงไปภายในเกี่ยวรั้งเบาๆ และลากปลายนิ้วที่ชุ่มเปียกรูดกลับมาตามความยาวแนวร่อง..แคมสองฝั่งด้าน แยกออกจากกัน เธอแอ่นสะโพกยกขึ้นเล็กน้อย มือกำลำท่อนใหญ่แน่น ชะงักเกร็งยอดโหนกไปชั่วครู่ใหญ่..

มือเรียวน้อยรุกเอาคืนบ้าง ด้วยการถอกรูดชักแกนลำโปนปูดที่แข็งเกร็งกระดก เธอสาวถอดเบาๆ ค่อยๆ เร่งจังหวะตามนิ้วที่รัวเขี่ยยอดติ่งเสียวของ เธอจากชายคนที่อยู่ตรงหน้า..ปากเขา ก็ดูดหัวนมเธอ แรงๆ จนเธอต้องเป่าลมครางไล่ความเสียว หัวใจของ นารูเทียเต้นรัวเร่งไม่เป็นจังหวะดังกลองที่กระหน่ำตีโดยคนไรหู..โทมัส เลื่อนตัวอีกครั้งจน นารูเทียต้องละมือออกจากแกนลำ เขาเลื่อนลงไปหยุดลากไล้ลิ้นที่ยอดติ่งเสียว ดงขนหมอยถูกลิ้นปาดแหวกออกแล้วละเลง ลงลิ้น..นิ้วยาวใหญ่ ถูกแทรกผ่านเข้าไปในโพรงเสียวที่ฉ่ำชุ่ม..

          นารูเทีย เกาะกุมศีรษะ โทมัสขยี้ผมบนหัวเขา เธอต้องส่ายเอวหนีลิ้นที่ไซด์เซาะ ฉกแซะรอบๆ ติ่งเสียว..ความแฉะเอ่อล้นออกมาตามการคว้านควงเรียวนิ้ว หญิงสาวบิดเอวร่อนตามอย่างเผลอตัวบางครั้ง เสียงกระเสาะคราง สลับกระตุกมีมาเป็นช่วงๆ..นารูเทีย ลูบหัวลูบบ่า โทมัส ปลายนิ้วมือจิกรูด-กรีด-ลากเป็นครั้งคราวตามความเสียวที่ทวีขึ้นอย่างต่อเนื่อง โทมัสเลื่อนลิ้นที่แบสากลากไปปาดเลียรอบปากรูเสียว น้ำที่เจ่อนองถูกดูดเลียจนแทบหมดเมื่อทะเล็ดย้อย..โทมัส แยกนิ้วสองนิ้วที่ยัดอยู่ในช่องเสียวให้จีบรูแหวกอ้าออก ก่อนแหย่ลิ้นเข้าไปร่วมกับนิ้วที่แหวกแหก..


“ ท่านเราไม่ไหวแล้ว มันสยิวเสียวเหลือเกิน ท่านจะทำอะไรเรา ก็ทำเถอะ..”..นารูเทีย ที่ทนไม่ไหวเป็นฝ่ายเอ่ยออกมาก่อนเอง ด้วยใบหน้าที่แดงเห็นชัดแน่นถ้าเป็นในเวลากลางวัน..

          โทมัส ไม่ได้ตอบ แต่ฝั่งหน้าลงไปนาบติดเพื่อเลียสอดลิ้นเข้า-ออกที่ปากรูเสียว พร้อมลิ้นที่แหย่ยัดลึกเข้าไปเท่าที่จะทำได้..ลำตัวค่อยๆ กลับลำตัว และเคลื่อนท่อนล่างของตนสลับกลับไปทางด้านศีรษะ นารูเทียปากเขา ยังแซะซอยลิ้นเข้า-ออกช่องเสียว หญิงสาว..ท่อนลำแข็งโด่งโงนเงนใกล้ใบหน้าหญิงสาว มันกระดกดีดเกือบตีถูกแก้มเธอ นารูเทียขยับใบหน้าเลื่อนเข้าไปใกล้..มือ เธอคว้าแกนลำโงนโงกมากุมกำอีกครั้ง เธอขยับถอกหนังรูดร่นลง-ขึ้นตามความเสียวที่ได้รับจากการแหย่ลิ้นสลับแทงนิ้ว ยัดลึกเข้าภายในร่องเสียวของ เธอ..

นารูเทีย รวบรวมความกล้า อ้าปาก และแลบลิ้นออกไปสัมผัส ส่วนหัวกลมมนทู่ของ ยอดปลายลำเขื่องโต.. ที่มีน้ำลื่นๆ เปียกที่รูตรงปลาย เธอลิ้มรสมัน และอ้าปากอมส่วนหัวเข้าไป สิ่งเหล่านี้ไม่ต้องมีใครสอนเดียวความเสียวมันจะบอกว่าให้ทำอย่างไรต่อ..เธอ ดูดเบาๆ สลับเลียไปที่ปลายยอดหัวบานที่มุดเข้ามาในปากเธอ เกินครึ่งหัวบานกลม.. เธอ ดูดเบาๆ แล้วค่อยๆ เพิ่มแรงขึ้นเรื่อยๆ น้ำลายในกระพุ่งแตกฟองเอ่อ ออกมาฉาบหัวบาน เธอเลียลิ้นวนรอบปลาย แล้วฮุบความยาวลึกเข้าไปในปากอีกจน หมดทั้งส่วนหัว ก่อนดูดน้ำลายที่ละเลงหัวถอก กลืนมันลงคออึกใหญ่ๆ..

โทมัส ก็ซอยนิ้วกรีดครูดในรูโพรงจนน้ำทะลักมากมาย เขาพลิกร่างหญิงสาวให้ขึ้นอยู่ด้านบน โดยที่ปากยังเลียดูดหีดูดแตดอย่างต่อเนื่อง เขาเลียลิ้นจน นารูเทียครางกระเสาะสะอื้น..จนอีกพักใหญ่ เครื่องเคราทั้งคู่ ก็พร้อมเพรียง..
[/post]

                    46
                                

“ ผมจะเริ่มแล้วนะไม่ต้องเกร็งมันเข้าไปได้แน่ครับ..”..โทมัส ขยับจัดท่าทางขณะจับขาอวบเรียวนั้น งอพับ และแหกอ้าออก อีกมือจับปลายกลมโตใช้ขอบเงี่ยงเขี่ยลากน้ำที่เยิ้มโชกชุ่ม รูดปลายขึ้น-ลงที่ร่องเสียว พอจรดที่ปากรู หญิงสาวก็จะผวาสะดุ้งแทบทุกครั้ง..
“ แต่มันใหญ่มาก เราไม่เคยนะท่านมันจะเข้าไปได้แน่หรือ?..ซีด อุ๊ย อุยๆ..ๆ..”..นารูเทีย กระตุกผวา..เมื่อ ปลายกลมโต กด ยู่ยวบมาที่ปากทางรูโพรงช่องเสียว..
[post] “ อย่าวิตกไปเลยทำใจสบายๆ นะครับคุณ..”..โทมัส ดันเอวเข้าไปอีกนิด ส่วนหัวเข้าไปเกินครึ่งหัว..มันตึงแน่สำหรับหญิงสาว เพราะ เธอขาสั่นเทาจน มือที่จับอยู่อีกข้างของ เขารับรู้ได้..

          โทมัส ปล่อยมือที่จับท่อนลำเลื่อนไปบี้ที่เม็ดติ่งเสียวแก่นแตด..เขา เขี่ยจน นารูเทียลืมความตึงที่ปากช่องเสียวไปได้ชั่วขณะ โทมัสกดจนหัวเงี่ยงกลมโตหลุดรอดผ่านขอบไปได้ เขากระดกแกนลำอีกที่สอง-สามที ก็เอวดันหัวกระดอลึกเข้าไปๆ ติด ช่องลืบที่หนีบตีบภายในช่วงหนึ่ง..โทมัส กด พรืดเข้าไปคราวนี้ นารูเทีย คว้ามือมาจับเอวเขาไว้แน่น ไม่ให้กดไม่ให้เคลื่อนเข้าไปต่อ..เขา จึงโม่หมุนเอวแทน และกระดกลำอย่างต่อเนื่อง..

นารูเทีย เจ็บแสบที่ช่องโพรงอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน เนื้อภายในเหมือนลั่นเปรี๊ยะปร๊ะเหมือนหีแหกซ้ำหลายหนอย่างต่อเนื่อง..แต่ โทมัส ก็ส่ายเอวคว้านควงปลายหัวหอกที่อยู่ด้านในจนเธอ ค่อยๆ ผ่อนคล้ายลงที่ละนิดๆ..ตอนนี้ เธอรับความใหญ่ท่อนแข็งนั้นได้ก็จริง แต่ความยาวนี้ซิ เธอจะรับมันไหวหรือ เธอคิดเรื่มไม่ค่อยแน่ใจ..


“ โอย..เจ็บเบานิด อุ๊ย อรูยยยย.ยยย.ยย.ย...ย......ย..ซี๊ดด.ด...ส์..”..นารูเทีย บิดเอี้ยวเอวหนีเล็กน้อย แต่ปลายท่อนลำที่ยาว ก็ตามทิ่มเข้ามาได้ มันแน่นทุกมิลลิเมตร ที่ผ่านเข้าไปๆ..โทมัส กลับไปดูดนมของ เธออีกครั้งหวังดึงความเสียวไปจุดอื่น พร้อมผ่อนคลายความเกร็งเจ็บของ นารูเทียไปในตัวด้วย..

          อีกพักใหญ่ โทมัสขยับยัดความยาวเข้าไปจนสุด..นารูเทีย ครางสลับเป่าลมออกปากเป็นระยะๆ จนเมื่อเข้าหมดความยาว โอ๊ะ เข้าหมดเลยหรือนี่ นารูเทียคิด..เขา ก็เริ่มส่ายเอวขยับซอยเบาๆ สั้นๆ น้ำเสียวที่เคลือบหล่อลื่นแทบไม่ช่วยอะไรได้เลย ด้วยขนาดที่ทั้งใหญ่และยาว เธอทำได้แต่เพียงกัดฟันทนอยู่อีกพักใหญ่ความแสบเจ็บผ่อนลงเรื่อยๆ ความเสียวเริ่มเข้ามาแทนที่..แท่งทวนของ โทมัสเด้งงัดรูรวง จนเริ่มไหลเลื้อยเข้า-ออกคล่องขึ้น เสียงน้ำที่เยิ้มปากรูเสียวปุดๆ ออกจากรูหีที่บีบแน่น..เริ่ม มีเสียงกระแทกดังชัด และถี่เป็นจังหวะ นารูเทียเริ่มบิดเอวส่ายไป-มาเมื่อเขาควงโม่บนที่แป้นแคมของ เธอในบางจังหวะ..

หลังดูดฟัดนมจนหนำใจ โทมัส ก็ยืดตัวตั้งขึ้นมา เขาโสกเอวใส่ได้ถนัดขึ้นความยาวจึงงัดเสยจนหญิงสาวต้องยกเอวร่อนสะโพกลอยตาม ยามเข้าเสยงัดถี่ๆ เพราะมันสุดเสียว..กำลังเข้าที่เข้าทาง โทมัสก็จัดท่าใหม่ให้นารูเทีย คือให้ เธอยืนเกาะต้นไม้และ เขาเข้าประกบจากด้านหลัง..โดย เขาก้มลงไปเลียหีที่อูมเบียดเป็นพรูจากด้านหลังก่อน และลุกขึ้นเอาปลายควยถูกลากกรีดปากรูจนน้ำชุ่มปลายแล้ว เขาก็กดลำอ้วนยาวเข้าไปเกินครึ่ง..นารูเทีย ครางลากเสียงยาวเอวยกเชิด แต่ขาสั่นพับๆ เกือบยืนต่อไม่ไหว โทมัสประครองแก้มก้นยกเธอไว้พร้อมซอยถี่ๆ ให้ปากรูหีที่ขมิบตอดควย เขาไป..นั้น จนชินท่าคุ้นท่อนก่อน..


“ ท่าน..เราไม่เจ็บแล้ว..แต่เสียวมากขึ้นๆ.. ท่านเร่งอีกนิดก็ได้นะ เราอื้ย.ย.ยยย.ยย.ย...ย... อรื้ย.ยย.ยยย.ยย.ย ซี.ด........ส์..”..นารูเทีย หมดอายเพราะความเสียวมันกระทุ้งชนมดลูกเธอ กึกๆ..โทมัส เสยเข้าไปเต็มๆ มิดลำแล้ว..
“ ครับ คุณอย่างเกร็งเท่านั้น.. พร้อมจะมันทำให้ท่อนกระดอผม.. ผะ.. ผะ... ผมมันจะปวด.. พอปวดมันออกกระแทกแรงๆ ไม่ได้ อึ อึ.อึ..อึ..อ๊าคคค.คค..คแน่นมาก..”..โทมัส มองแก้มก้นที่กระเพื่อมตามแรงกระแทก  เขาเลยขยี้นิ้วมือขย้ำที่พวงก้นกลม เคล้นคลึงพักใหญ่ ก็เอื้อมไปคว้านมทั้งสองข้าง..ลำตัวโกง โสกกระเด้าสาวยาวเข้าสุด-ออกสุด..

          แก้มก้นอิ่มกลมกลึง โดนเชิงกรานกระแทกจนกระเพื่อมไหวตามแรงกระแทกเป็นลอนสะท้อน..แคมแป้นพรูที่อวบใหญ่ถูก กกโคนอัดกระแทกจนผนังเนื้อแทบแนบสนิทกัน น้ำเสียวเงี่ยนที่ไหลพรั่งพรู รู ปูดปุดๆ ย้อยหยดเป็นสายยืดบางส่วน ไหลลงต้นขาของ นารูเทียเลอะเขลอะไปหมด..เสียงกระทบกระแทกกันสนั่นรัว เสียงร้องลั่นโหยหวนเพราะ หญิงสาวจนเจียนเสร็จแล้ว ก็มาเป็นระยะๆ อย่างถี่ๆ ตามจังหวะกระแทกเย็ด..

“ ท่านเร็วๆ.ๆ.เราๆ.ๆ. จะเสร็จแล้ว โอวววว.ว...ว..โอ๊ยซี๊ด..ส์..อาววว.วว.ว.อา. า.าาา.าา..า..อ้า.า.าาา.าา.า..ซีด ซี๊ด ซีด..เราๆเสียว เสียววว.ว..ว...ว..อาว.ว.ว.วว.วว...”..นารูเทีย ครางเสียสั่นกระเสาะ มือเกาะต้นไม้แน่ เอวเชิดเด้งดันออกใส่ โคนลำท่อนที่กระแทกกระทันตะบันใส่ เสียงสั่นถี่รั่วที่.แก้มก้นหนั่นกลม..
“ ผม ก็จะเสร็จแล้วครับคุณเชิดโคกไว้แดะหีไว้ครับ สูงอีกๆ อึบ.อึบ...อึบบบ.บ...บ..อู้วๆๆๆๆซี๊ดส์..”..โทมัส ก็ดันเสยงัดกระดอสุดเหนี่ยวมือรั้งเอวคอดเข้ามหาเป็นจังหวะเดียวกันกับกระแทกท่อท่อนใส่รูเสียวที่บีบรัด..กล้ามขาเกร็งกล้ามก้นขมิบ พวงกระโปกโต กวัดแกว่งฟาดตี กระทบที่หน่อแตด..

ตั๊บ..ตับตั๊บตั๊บบบ...บ..ตับบตับบบ...บ..ปั๊บปั๊บปั๊บ.พั่กพั่กพั่กกก.ก..จั๊กจั๊กแจะแจ๊ะแจ๊ะแจะแจะ...แจะ.. .

“ อาวววว..ว..ว..วว..ววว...เสร็จๆ แตกแล้วคะ..เราเสร็จแล้ว.ว.ว..วว...ววว..โอวววว.ว..ว..วว..ววว..วววว..อึมมม.มม.ม....ม.ซี๊ด.ซีดด.ด.ด....ส์..”..นารูเทีย แขย่งปลายเท้าแดะก้นให้พรูโคกแดะหงายให้ส่วนโคนอัดขอบรูให้มาก และช่องคลอดก็บีบตอดถี่ๆ ขับน้ำเงี่ยนแตกราดรดหัวกระดอกลมที่อัดน้ำกามร้อนแวบวาบๆ เข้ามาเธอ ขนลุกเกลียวกระตุกๆ.ๆ.ๆ...  
“ โอย.ยย.ยยย.ยย..ย..ผม.เสร็จแล้วคุณณณ.ณ.ณ.ณ....ณ.อ๊อออออ...ออ.ออ.ออ.อ๊าค..ค.คคค.คค.ค..ค..ส์...ส์....โอว..ววว.วว.ว..”..โทมัส เหนี่ยวอัดลำคาน้ำที่ฉีดสาดพุ่งออกสุดแรงจนกล้ามน่องตะคิวจะขึ้น มือกดแน่นจน หญิงสาวร้องเจ็บมันเป็นอีกครั้ง ที่เขาเสร็จสุดยอดจริงๆ.. [/post]

          น้ำมากมายถูกฉีดผสมผสานกันเหมือนร่างกายคนทั้งคู่ ที่หันกลับมากอดรัดกันหลังจากเสร็จกิจนั้น ได้พักหนึ่ง..บัดนี้ โทมัสไม่ใยดีกับชะตากรรมใดๆ หากแต่เขา รู้สึกได้ว่า เขาค้นพบคนที่รอมานานแล้ว..นารูเทีย ก็เช่นกัน แรกเห็นก็รู้สึกพึงใจต่อเขา และหลงใหลเขา หรือนี้หละหน่อที่เขาเรียกกันว่า พรหมลิขิต ความรักของคู่แท้.. .

                        47

          [post] กัปตันทอม พาทั้งสามบินต่ำมองหาเพื่อนผู้ร่วมชะตา เขาขับลัดตรงมายังปลายสายน้ำใต้เผ่าของอีลอย และบินเรียดช่องผาในระดับต่ำที่สุดเท่าที่ทำได้..ก่อนวน ไปยังชายหาดที่เคยพัก แล้ววนกลับไปปลายสายน้ำเลาะดูชายหาดตรงปากทางน้ำไหลออกสู่ทะเลนั้น..แล้ว ย้อนทวนสายน้ำเลาะขึ้นไปตลอดสายถึงเขื่อน ขณะนั้น เถ้าภูเขาไฟพวยพุ่งออกมาสูงมาก และมีขนาดใหญ่บวกกระแสลมพัดเข้ามาใกล้บริเวณแม่น้ำตรงบริเวณเขื่อน..ซึ่งเป็นจุดวกบินตั้งลำร่อนลงลานบิน กัปตันจึงบินผ่าเถ้าภูเขาไฟเข้าไปแล้วทำตามที่คิดคือ หักออกจากเถ้านั้นตีวงกลับไป ณ.ลานกว้างเพื่อลงจอดยัง อาณานิคมชนเผ่า..

แต่พอพ้นหมอกควันเถ้าภูเขาไฟออกมา!! แทนที่จะเห็น อาณานิคมชนเผ่ารูแสบเวอร์ แต่กลับกลายเป็นเห็นชายฝั่งเมืองหนึ่งแทน..มี เรือลำหนึ่งกำลังพุ่งตรงไปที่ชายฝั่งเช่นกัน พอบินเฉียดลงไปเสียงทุกคนในเครื่องก็ตะโกนดังขึ้นพร้อมกัน เพราะคนที่ยืนอยู่หัวเรือนั้นหาใช่ใครอื่น..
[/post]

“กริช..เบญ..”..
“ เอ้ย..มาอยู่บนเรือนั้นกันได้ไง..”..บังธง ตะโกนเสียงลั่น..กัปตันทอม บินวนลงไปวนรอบตัวเรืออีกพร้อม คนในเครื่องบินโบกมือพร้อมตะโกนเรียกลงไป..คนบนเรือ คงพอรู้แล้วว่าใคร อยู่บนเครื่องบินเช่นกัน..

          ปี 2590 หรือ ค.ศ.2047 ชายฝั่ง ท่าเรือกรุงเทพฯ..กัปตันทอม นำเครื่องร่อนลงจอดที่บริเวณสะพานท่าเรือ ที่ยืนออกไปในทะเลเกือบ 3 กิโลเมตร สะพานหนึ่ง..และ ต่างวิ่งไปรอเรือที่กำลังเข้ามาเทียบฝั่ง เมื่อเจ้าหน้าที่มากมายบ้างขับรถก๊อฟ-บ้างวิ่ง มาแจ้งว่าที่นั้นไม่สามารถเอาเครื่องมาลงจอดได้..กว่าจะคุยกันรู้เรื่อง ก็พักใหญ่ ทั้งหมดทักทายกัน แต่ ความแปลกใจอีกหนึ่งอย่างที่ทุกคนพบคือ แก้ว กับ ชาญ มาอยู่ร่วมด้วยได้อย่างไร ก็ทั้งสองตายไปกันแล้วนี้ต่างฝั่งกันไปแล้วด้วย? ?..

48

         [post] ส่วน โทมัส และ นารูเทียทั้งสองครองรักคู่กันอีกนาน..โดย โทมัสขึ้นครองตำแหน่งราชาแห่งเผ่าอีลอย คนแรกโดยมีราชินีคู่ใจ นารูเทีย..เผ่าอีลอย เริ่มกลับมาพัฒนาเปิดตัวเองเข้าร่วมกับอาณานิคมเกาะของ ครูสโต ซึ่งก็สละตำแหน่งให้บารอน ในเวลาต่อมา..โดย บารอนช่วยเหลือ เกณฑ์คนมาฝึกทหาร และตกลงแลกเปลี่ยนสินค้ากันอย่างทั่วถึง ตามฤดูกาล และร่วมพัฒนาพื้นที่ชายหาดด้านฝั่งนี้..โดยมี ชนเผ่าหลายเผ่าได้แยกมาร่วมสร้าง อาณานิคมขึ้นอีกที่หนึ่ง เพื่อ ป้องกันเหล่า คนเถื่อนจมมิ..

เรื่องเกี่ยวกับ กัปตัน และทุกคนได้บอกเล่าให้ โทมัสฟังโดย ด.ร.ครูสโต..โทมัส ก็บอกว่าไม่รู้สึกเสียใจที่ไม่ได้ไปกลับเพื่อนๆ ที่แม้พบกันไม่นาน แต่ ก็รู้สึกถูกชะตาอย่างน้อยก็ได้ร่วมชะตากรรมด้วยกันมา ระยะหนึ่ง..แต่ ก็ได้บอกแก่ ด.ร.ครูสโต ว่าถึงพวกเพื่อนมาชวนกลับออกไป เขาก็คงไม่ไปด้วย..เพราะ เขาค้นพบตัวเองแล้ว และเลือกที่จะอยู่ที่นี้แล้ว..

เผ่าคนเถื่อนจมมิ ภายหลังก็ไม่ออกมาให้เห็นนอกอาณาเขต หรือกล้าออกมาจับคนไปเป็นอาหาร หรือจับเอาผู้หญิงไปผสมพันธุ์ได้อีก ( คงมีแม่พันธุ์ชั้นดี อย่าง กิ่ง..) เผ่าต่างๆ มักรวบรวมอาหารเช่นเนื้อสัตว์ และปลาไปกองให้จำนวนมากๆ เสมอ พวกนั้นมีหน่วยคอยเฝ้าดูอยู่ที่ขอบอาณาเขต ก็จะไปเกณฑ์คนออกมาขนของกลับเข้าไป..และ ความสงบสุข ก็หวนกลับมาบนเกาะอีกครั้งอีกตราบนานเท่านาน..
[/post]

.................//.......................//............... .................././( 14/4/2558 )/./.............. ............//.............................//..

..........จบก่อนนะคะตอนก่อนตอน อวสานตอนหน้ามาเปิดปมเรื่องนี้กัน ว่าอะไรที่ทุกคนยังสงสัยอยู่ ซึ่งเดียวต้องมีร้องในใจกันบ้างนิ แล้วจะเป็นอย่างที่ทุกคนคิดไว้ไหม?..ขอบคุณทุกคนที่อ่านมาจนใกล้จบนะ..  

.............. จบ นวนิยายสั้น เกาะมหัศจรรย์ ตอนที่ 14 sexking.. แว่น..By..areja ..

*ก๊อป ไปอ่านได้แต่ห้าม !นำไปเผยแพร่นะคะ ต้องการหาอ่าน แว่น นำไปลงไว้มีรูปโปรไฟร์ ที่ไหน ที่นั้นมีงานของ แว่น นะคะ ขอบคุณคออ่านจ๊ะ *
เจอ รีพลาย เน่าๆ ซั่วๆ ไปเล่นเอาเซ็ง ตอบสั้นๆ  พอเข้้าใจ แต่ ภาษาเกินมนุษย์ นี้ จะแบน อย่างนี้แหละงานดีดี
มันถึงหายหมด ต่อไปถ้าเจออีกในห้อง เรื่องเล่าประสบกามเสียวนี้ จะแบนให้หมด 10 วันเตือนกันไม่ปรับปรุง
ได้หายยัน IP แน่..ฉะนั้น อย่ามาเสียน้ำใจกันเรื่อง น้ำใจในการเปิดเสพแค่นี้..ไม่มั่นใจ ใช้ภาษาคน อย่า รีพลาย เครนะ...


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ