เรื่อง หมอก-ควันทะเล [ครึ่งแรก50หน้า]..แว่น..by..areja..(ซ่อนเนื้อหา)

เรื่อง หมอก-ควันทะเล [ครึ่งแรก50หน้า]..แว่น..by..areja..(ซ่อนเนื้อหา)

 • 6 ตอบ
 • 14866 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11611
 • 21761
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
  เรื่อง หมอก-ควันทะเล ครึ่งแรก..แว่น..by..areja..

               เรื่องนี้ปั้นเอาขำ ติดสยิวเบาๆ เสียวไหมนี้คงต้องตามดูกันสำหรับเพื่อนๆ ที่รู้มือ.. แต่ แจ้งไว้ก่อน งานเรื่องนี้ มีบท ชายร่วมรักชาย ใครรับไม่ได้ผ่านซะนะ.. เพราะ จะไปเจอบทสะโกรกดากที่ซ่อนนะจ๊ะ....

.................//.......................//.............. ..................././( 14/4/2558 )/./.............. ............/ /.............................//..

              
        

           กาแฟหลังมื้อเย็น เพราะ ต้องการปลุก อะดรีนาลีน ให้ฟินก่อนจะไป ปาร์ตี้เบาๆ.. ซัคซีด คือนามปากกา ที่เหล่า เพื่อนสมาชิกรู้จัก..ผม จรดปากการร่างพล๊อต คร่าวๆ บนกระดาษ วางตัวเอก วางเนื้อหา และ รูปแบบเรื่องในกระดาษ a4 ส่วนมือก็ กดพิมพ์ไปที่แป้นโน๊ตบุ๊ค ทำงานอดิเรก ที่ปกติไม่ค่อยได้ใช้ โน๊ตบุ๊คพิมพ์งานนัก เพราะ มันไม่ค่อยถนัดตัวหนังสือมันเล็ก.. แต่ การมาเที่ยวมันค่อนข้างพกพามาได้สะดวก ก็หา ฟิว์ล หาวัตถุดิบเขียนงานที่ไม่ได้เงินหรือ ค่าตอบแทนซะบาท แต่ชอบที่จะเขียนเพื่อแบ่งปัน และ ฆ่าเวลาว่างหลังวัย เกษียน เอิร์ธรี่รีไทร์ ก่อนอายุงานจริง 2 ปี... ...มองตัวเองในกระจกร้าวเมื่อไร...ฯลฯ..เสียงรอสายโทรศัพท์ คนวัยนั้นพอทันฟังและรู้จัก ดังขึ้น..


“ อ้า ว่าไง กิ๊ฟ..ตนฉบับที่ตรวจใช่ได้ไหม..”..ผม วางถ้วยกาแฟที่พึ่งจิบลงบนโต๊ะ. .( กิ๊ฟ นี้หลานสะใภ้ตายามพานา ถ้า ไม่ได้อ่าน ก็อาจไม่รู้จักนิ..). .
“ คร๊ะ เฮียนีโอ อรูยยย.ยย.ยย.ย..... อัดหนู.... เอ้ย อัดเรียงเข้าเล่มแล้ว หนูตรวจ โอยๆๆๆ.... โอ๊ะๆ... จะเสร็จแล้ววว.ว....นะ..เฮีย จะเย็ดแรงทำไม ..เอ้ย ไม่ใช้ หนูตรวจให้เสร็จเมื่อกลางวัน อึบๆ อึบบบบบ.บ.บ.... เบาซิเฮีย หนูคุยโทรศัพท์เนี๊ยะ... เห็นไหม อะอาาาา.าา.า..”..กิ๊ฟ เอามือข้างหนึ่งท้าวโต๊ะบัญชีไว้ อีกมือถือโทรศัพท์... ด้านหลังที่ประกบเสียบไม่ใช้ใคร เฮียนีโอ เจ้าของสำนักพิมพ์บ้านทุ่ง นั้นเอง..
“ เสียงอะไรนะเป็นอะไรหรือเปล่า กิ๊ฟ..”..ผม รู้แต่ แกล้งถาม มุมปากยิ้มอย่างรู้ทัน..
“ ไม่มีอะไรงั้นคร๊าราาาา.าา.า.า....แค่ นี้ก่อนนะคะ จะโทรมาบอกแค่นั้นนนน.นน.น.น. ว่า  เพื่อนรักหักเหลี่ยมสวาท ลงตีพิมพ์แล้ว ตรุษจีน จะวางแผงนะ อุอุอุ.อุอุ.อุ .อุ....อู้ววว.วว.ว.ว.... เบาซี่เฮีย เสยเข้ามาได้เสียวจะ.จะ.... เสร็จแล้วววว.ว โอวว.ววว.วว.วว.ว์..”..กิ๊ฟ พูดจบก็หันไปตวาด เฮียนีโอ ที่เสยเอาเสยเอา..
“ ครับน้อง กิ๊ฟ เครนะฮ้าฮ่าฮาา.าา.า.า..... บายคร๊าป..”..ผม วางสายเมื่อรู้ข้อมูลที่ กิ๊ฟ แจ้งมาแล้ว..หน้าหันกลับไปมองขยับปลายนิ้วเคาะแป้นพิมพ์.. เรื่อง ความลับของนางมารร้าย ต่อ..


          " ว๊าย..วี๊ดดดดดด..โอ๊ยยยยยยยยเจ็บ...เอาออกไป ซี๊ดดดด.."..ร่องสาวของปุ๋ย โดนควยยาวใหญ่สีดำสนิทของนายแม็คยัดเข้าไปแค่หัวบานๆเงี่ยงใหญ่ๆ เพียงเท่านั้น..ปุ๋ยก็ร้องออกมาด้วยความเจ็บ ร่องสวาทตึงแทบปริ...ผม พิมพ์ต่ออีกไม่กี่บรรทัด ก็ เคาะโพส์ต ให้แฟนคลับอ่านกัน..ก่อนยกนาฬิกาขึ้นมาดูเวลาที่นัดหมาย.. ผม มาเที่ยวตามปกติ เมื่อมีโอกาสและเวลา บางครั้ง ก็ ไปกับลูกสาวที่น่ารักสองคน แต่ บางหน ทั้งสองติดเรียนติดงาน ก็จะบุกเดียวคนเดียว กับรถนิสสัน เทียร์น่า พร้อม สัมภาระ ที่ตระเตรียมไว้ พร้อมเสมอ..เที่ยวนี้มาทะเลใกล้ๆ แค่ปากน้ำปราณ หนนี้ได้ที่พักเป็นบังโคลเรียบชายหาด จุดนั้นสงบเงียบ จะมี คู่รัก และฝรั่งหลงมาบ้าง เพราะราคาค่อนข้างสูงนิด แต่มันดูเป็นส่วนตัวทั้งหน้าหาด และบริเวณใกล้เคียงที่ร่มรื่นเงียบสงบ..แล้ว ผม ก็แว๊ปเรื่องสั้น ขำๆ ชิวๆ สยิว ปน สยอง บวกเถื่อนเหี้ยมขึ้นมาเรื่องหนึ่ง.. ผม รีบจดลงในกระดาษ a4 .

 

         ไฟนอล เด็กหนุ่ม วัยทำงานคนหนึ่งหลังจบ ก็เคว้งคว้างอยู่ 2 ปี.. แต่ด้วยความหน้าตาดี และ ชื่นชอบพิตเนส เป็นการส่วนตัว.. จึงได้ อัปเปหิ ตัวเองมาทำงานที่ชอบฆ่าเวลา ที่ เมืองฟ้าอมร..อาชีพ แรกนะหรือ คือ เวทเทรนนิ่ง สอนมือใหม่หัดยก แรกๆ ก็ ทำไปไม่คิดอะไร คิดว่าทำๆไปก่อนเดียวงานที่สมัครหลักไว้เรียกตัว ค่อยลดเวลา ที่นี้ลง... เพราะ ชื่นชอบ แต่ทำมาระยะหนึ่ง ก็ต้องออก [post] เพราะ ลูกค้าโวยวายว่าไปจับ และ ลวนลามเครื่องเครา ของเขา..เจ้าของ เลยให้ออก..เด็กหนุ่ม คว้างว่างอยู่พัก ไม่รู้ว่าอะไรเกิดขึ้นทำไม เขาถึงมี อารมณ์แปลกๆ กับเพศเดียวกัน ตอนนั้นแค่สงสัย [/post]..หลังออกงาน ก็หางานพาสไทม์ทำอีกหลายที่..

............................//....................................//.......................................//..................................//....

           ซัคซีด ชายสูงวัยหน้าตาดีหุ่นดี อดีตผู้จัดการสถาบันการเงิน มาร์ทเท่ห์ หยุด มองเวลาอีกครั้ง.. แต่ก่อนจะร่างเนื้อเรื่องต่อ ก็ แว๊ป ภาพเมื่อเย็น ขึ้นมา..เด็กสาว ที่มาพักอยู่ บังกะโลหลังถัดไป มากันเพียง 2 คน คนหนึ่งหุ่นดีออก หมวย ผิวขาวเหมือนลูกคนจีนแถว เยาวราช และอีกคนมองดูคลายเด็กหัวนอกพูดไทยคำอังกฤษคำ การแต่งตัวเหมือนพวกลูกคุณหนูไฮโซ.. เพราะขนาดชุดว่ายน้ำทูพีชเจ้าหลอน ยังติด เลื่อมสิ่งวิ้งวิงฟรุ้งฟริ้งแพรวพราว จนดูเวอร์.. ทั้งคู่วิ่งไล่จับกัน ปล้ำกอดกันในน้ำตอนที่ ผม เห็นเมื่อเย็น..

ผม เดินลงไป แค่ หวังแตะน้ำเค็ม เพราะ จะได้บอกลูกสาวได้ว่า พ่อถึงทะเลแล้วนะจะบอกให้..แต่ สายตาเหลือบไปเจอปูลมวิ่งลงทะเล เขา นึกถึงสมัยเด็ก ที่ไปเที่ยวแถวบางปู..ปูเสฉวน เปลี่ยนกระดอกวิ่งลงทะเล ผม และ พร้องเพื่อนวิ่งไล่ และ กลิ้งไปอย่างสนุกสนาน แต่ เดียวนี้ที่นั้น ทำไม่ได้แล้ว.. หาดที่ว่านั้นเต็มไปด้วยน้ำมันเตา และ ซากเศษขยะ น้ำทิ้งที่ปล่อยมาจากโรงงาน ผมมองออกไปในทะเล นกทะเลบินโฉบเล่นลมอยู่ไกลๆ....ผม กลับมาสนใจ ปูลม นั้นอีกครั้ง และ พยายามจับ แต่มันโดนคลื่นซัดลงไปในทะเล.. ผม เลยเดินตามลงไป ตอนนั้น ลมปนคลื่น ค่อนข้างแรง..

           ผม เสียหลักนิดหน้าคะมำลงไปในทะเล และ โดนน้ำที่ซัดเข้าหาด ถอยตัวลงไป.. มันพา ผม ที่เสียหลักจะเงิบหงายไปในน้ำอยู่แล้ว พอโดนคลื่นกระชากซัด ร่างก็เลยไหลแถเอียงตามไปด้วย แล้วหงายท้องเท้งเต้งกลิ้งตามคลื่นไป.. เด็กสาวสองคน วัย ไม่น่าเกิน 23 ปี ที่อยู่ห่างตรงนั้นไม่มากนักเห็นเหตุการณ์ รีบดิ่งตรงมาช่วย เพราะ คงจะคิดว่า คนแก่แกเป็นลม..เด็กสาว จู่โจมด้วยจิตอาสาคว้าร่าง ผมไว้..แต่ จังหวะนั้นน้ำซัดกลับเข้าฝั่งพอดีอีกละลอก เด็กสาวเลยพลอยเสียหลักกลิ้งตามกันหน้าอกหน้าใจทับทั้งหน้าทั้งหลังไม่รู้ใครเป็นใคร โอ๊ะ อะไรของใครกันนี่ ..เด็กสาว กอดกลิ้งกันไปอีกเกือบ 2 เมตรจึงลุกขึ้นยืน โดย เหนี่ยวร่างเปียกมะลอกมะแลก ผม ขึ้นมาด้วย..
.

“ ขอบคุณมากหนู ขอบคุณมาก โอย แย่เลย ลุงแก่แล้ว ก็ มีเสียหลักนิดหน่อย ลุงไม่เป็นไร ขอบคุณๆ หนูๆ มากนะครับ..”..เขา ตอบแทนน้ำใจไมตรี ด้วยคำขอบคุณสั้นๆ แต่ รู้ ว่านั้นจะทำให้คนรับยิ้ม..
“ ไม่เป็นไรคะ หนูคิดว่าลุงเป็นลมนะคะ ฮ้าฮ่า..เลยรีบมาช่วย..”..เด็กหน้าหมวย มารู้ชื่อที่หลังว่า หมวย บอกเสียงใส แขนยังเกาะเบียดเต้าแนบที่ต้นแขน ของผมอยู่..
“ อ้าว แล้ว มาคนเดียวหราคุณลุง มาเที่ยวหรือคะ..หนู ซูซี่คะ นี่ หมวย ลุงโอเครไหม..”.. ซูซี่ เด็กหน้า คุณหนู มองมาแล้ว ต้อง ตกใจตัวเองรีบปล่อยมือ.. ก็ มือเรียวน้อยนั้นมันไปคว้าลำเขื่องตุงขึ้นรูปทรงกระบอกข้าวหลาม.. สีแดงเรื่อบนใบหน้าฉาบแดงวูบขึ้นทันตา คงร้อนขึ้นหน้าทันที วินาทีนั้น..
“ อุ๊ย !! ..ครับ ลุงมาคนเดียวมาพักผ่อนนะครับ.. ลุงศักดิ์ ครับ..ขอบคุณคุณหนูๆอีกครั้งนะครับ..”..ผม แยกถอยออกจากการเบียด  ของเด็กหมวย ที่นาบนมมาเต็มๆที่ ต้นแขนผม..ซึ่ง เด็กสาวก็คงพึ่งรู้ตัวเช่นกัน ผม ถูกทั้งคู่พยุงพาเดินมาที่ หน้าบังโคล..
“ อ้าว ลุงพักตรงนี้หรา ดีเลยๆ คืนนี้ เรา สองคนจะมีปาร์ตี้กันหน้าห้อง ลุงเหงา ก็มาร่วมสนุกกันได้นะคะ..”..หมวย ยื่นใบเทียบเชิญ เสียงใสหวาน..
“ ใช่ๆ หนูมากันสองคน เป็นมายเฟรนกัน จุ๊ฟๆ..”..ซูซี่ ยื่นหน้าไปจุ๊บแก้ม หมวย โดยเจ้าตัวไม่ทันระวัง..
“ อุ๊ย บร๊านี่ อายลุงเขา หนู เป็นเพื่อนกันนะคะ ยัยบร๊านี้ ชอบโมเมเอาเอง ฮ้าฮา..”..หมวย ตอบกลับพร้อมปลายนิ้วที่ชี้ผลักไปที่หน้าผากเพื่อนสาว..
“ อะ จะทำอะไรทานกันหราครับ..”..ผม พูดออกไป ด้วยนึกสนุก และ ต้องการหาเพื่อนคุย ไม่ได้คิดอะไรมากกว่านั้น..เพราะ สองสาว ก็วัยเดียวกับลูกสาว เลยเอ็นดูธรรมดา...
“ ปิ้งย่างซีฟุตนะคะ หนูเตรียมของทะเลไว้เต็มอื้อเลย มี ดื่มกันนิดๆ ไวท์นะคะ คุณลุงไปด้วยมะไปซิ จะได้สนุกกันนะคะ..”..ซูซี่ ยิ้มเล่นหูเล่นตากับเพื่อนสาว เอ่ยชวนอย่างจริงใจ..
“  ก็ได้ครับดีเหมือนกัน จะได้มีเพื่อนเฮฮาต่างวัยโน๊ะ งั้นเดียวลุง จะไปเตรียม ของ ไปร่วมด้วย ลุง ก็ซื้อของไว้เยอะเหมือนกัน จะได้หลากหลายนิ..”..ผม รับปากเด็กสาว และ เดินลงไปในอ่างล้างเท้า ก่อนเดินขึ้นบันได 2 ขั้นที่พักขึ้นไปหน้าระเบียง..

           เด็กสาวทั้งสองหันมายิ้ม ก่อนเดินจากไปด้วยการวิ่งไล่จับกันต่อ..ผม ล้างตัวอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วมานั่ง เขียนพล๊อตเรื่องรอเวลามื้อค่ำไปพลางๆ แสงอาทิตย์เริ่มทอดยาวไกลๆออกไปสุดตาในท้องทะเล ยามนี้..คลื่นเมื่อเย็นนั้นลดดีกรีลงจนแทบราบเรียบเกือบสงบ แสงสะท้อนยามเย็นสีแสดพราวพรั่งบนคลื่นลูกเล็กไกลๆ เข้าอดใจไม่ได้ต้องยกกล้องขึ้นมา กด ชั๊ตเตอร์ เก็บความทรงจำนั้นไว้..ผม ก้มลงไปเขียน พล๊อต ต่อหลังเสพธรรมชาติผ่านเลนซ์พอสมควร..

............................//......................................//......................................//............................//............

         [post] ..ไฟนอล เจอเพื่อนเก่าชวนไปเป็นเด็กเสิร์ฟใน บาร์เกย์ แห่งหนึ่งยานสีลม แรกๆ ก็เสิร์ฟไป แต่ ด้วยหน้าตาที่ดีพอควร เจ้าของร้านเลยผลักดันขึ้น ฟลอร์รูดเสา..ไฟนอล กล้ากล้ากลัวๆ แต่ เมื่อทำได้ไม่ถึงอาทิตย์ ก็ เริ่มชอบงานนี้ สาวแก่แม่หม้าย ตุ๊ดแต๋ว มีสตางค์ทิปแหนบเขา ด้วยแบงก์ ใหญ่แทบทั้งนั้นที่ขอบกางเกงบน หรือ ขอบกางเกงในด้านล่าง ยามโยกยั่วด้วยบอดี้ ที่ฟิตเฟิร์มแน่นเปียะอยู่แล้ว เลยเร้าใจ กระชากเงินในกระเป๋า เหล่า ไฮซอไฮโซมีเงินจน มีรายได้เฉียดสองหมื่นแทบทุกวัน..
วันนี้ เป็นครั้งแรกที่ เขารับงาน ออฟ แม่หม้ายสาวใหญ่พาไปดริ้งดั้ง ดื่มกินนอกสถานที่..รถหรูคันโตเลี้ยวเข้าไปจอดภายในลานจอดรถ แมนชั่นแห่งหนึ่งย่านสาธร ไฟนอล เดินตามไป และรู้ดีว่าอะไรกำลังจะเกิดขึ้น..เกมส์เสียวบทรักถูก แม่หม้ายชิงเริ่มก่อนด้วยการพยายามดูดหัวเห็ดขนาดย่อมยาว 5 นิ้ว อ้วนหนา 4 นิ้วนิดๆ ดูแม่หม้ายผิดหวังกับชิ้นเนื้องอกนั้นพอควร..แต่ ก็สิ้นสุดจบลงที่กระแทกใส่จนเสร็จสม ไฟนอล ได้รับเงินค่าท่องวิมานหลักหมื่นกลางๆ ในหนแรกนั้น..และ อีกหลายครั้งที่ลูกค้าพาออกไปภายนอก และ ค่อยๆหายไปไม่มีคนไหนเรียกใช้บริการ ไฟนอล ซ้ำอีกแม้แต่ คนเดียว..

          วันนี้ กระเทยเฒ่า ออฟ ไฟนอล ออกไปกิน ด้วยราคาที่ลดลงด้วยหลักหมื่นต้นๆ..แต่พอไปถึงที่ ก็พบ ชายร่างกำยำใหญ่โตอีกคน รออยู่ภายในห้องนั้นก่อนแล้ว..ไฟนอล ถูกบอกให้ เข้าไปปลุก ท่อนลำของชายร่างกำยำนั้น..ไฟน่อล ทำตามคำสั่งนั้นไม่อีดออดอย่างตื่นเต้น ปากที่คาบหัวควยเต็มกระพุ้งแก้ม ของ ไฟนอล ดูดกระชากน้ำเบลว ที่มันไหลเยิ้มปุดๆ ซึมออกมา.. ไฟนอล ตวัดลิ้นเลียดูดควยอย่างไม่คิดว่าตัวเองจะทำได้ และ เริ่มรู้ว่านี้ต่างหาก คือตัวตนของตัวเอง..ร่องก้น ไฟนอล ถูก กระเทยเฒ่าเขี่ยรูดปลายนิ้ว วาสลีน หรือ เจล ที่โป๊ะพอกรูก้นมากมาย มือหนาใหญ่ ของ กระเทยเฒ่าเกลี่ยลูบละเลงใส่จนทั่ว..

กระเทยแก่ สอดนิ้วเสียบร่องก้น ไฟนอล เข้าไปจนมิดข้อ แล้วคว้านรูดากจนรอบ ความยาวของนิ้วถูกเบียดแทรกเข้าไป เกินครึ่ง..ส่วนปาก ไฟนอล ยังเดาดูดอย่างลุ่มหลงในความใหญ่-ยาว ปลายเงี่ยงควย ที่กระดกอยู่เบื้องหน้าไม่หยุด.ไฟนอล ห่อลิ้นเขี่ยเลีย ตุ่มติ่งเม็ดทรายเล็กๆ ที่ ฐานเงี่ยงควย ลิ้นแบปาดลากจากเหนี่ยงเส้นสองสลึง ลากช้าๆ สายตาจิกมอง ใบหน้าหื่นเข้ม ของชายร่างกำยำ..ประมาณถาม เป็นไงหละ “ ฉัน ดูดควยแกเยี่ยมไหม..”. .มือ ไฟนอล ตอนถุงพวงกระโปก ที่เดี๋ยวตึงเดี๋ยวเหี่ยว ปลิ้นเม็ดไข่คลึงเล่น หน้าซุกดงหมอยดำอย่างหลงใหล ชื่นชอบ แบบไม่เคยรู้ตัวมาก่อนว่าชอบสิ่งนี้..

          ปากยังคาบความใหญ่ยาวร่วม 8 นิ้วคูณ 7 นิ้วรูดตามความยาวเส้นโปนปูดบนแกนลำ ไฟนอลเม้มปากขบคาบเดาดูด..เกมคืนนั้น จบลงที่ ไฟนอลโดนเย็ดรูตรูด ด้วยควยผู้ชายร่างกำยำ และ กระเทยเฒ่า ก็เย็ดเขาจนตูดฉีก ปากเยิน น้ำเมือกกามคาวติดหน้าติดหัวไปทั่ว น้ำขุ่นข้นที่เลียดูดกิน เข้าไปก็แน่นเต็มกระเพาะ..และ ไฟนอล เองก็เสร็จเหมือนกันตอนที่ โดนทะลวงดาก น้ำเสียวใสๆ พุ่งออกมามากมาย แล้วนั้นคือการค้นพบตัวตนครั้งแรก ของ ไฟนอล.
[/post].

           มารู้จักกับ อีกหนึ่งดารานำแม๊กเซเว่น คือ ชื่อในหมู่พวกพร้องเรียก ด้วยสาวใดเข้าใกล้ไม่เกิน 7 วัน คล้ำไม่เจอหาง ไม่มีเดือย แกต้องได้ นั้นจึงเป็นฉายา ที่พรรคพวกตั้งให้..ชายร่างกำยำมาดเข้ม ยึดอาชีพ รับซื้อข้าวอยู่ท่าข้าว หรือตลาดกลางค้าข้าวแห่งหนึ่ง ณ.เมืองเก่าชากังราว ( ด้วยเป็นคนขยันคอมเม้นรีพลาย อย่างสร้างสรรค์ ถนอมน้ำใจ และ ให้ความจริงใจคนปั้นงานเขียน..เอ้ย ผิดคิวไม่ใช่ๆ ) ..แต่ นิสัยเสียอย่างหนึ่งของ แม๊ก คือ อารมณ์ร้อนใจเร็ว แล้ววันหนึ่ง ก็ เกิดเรื่องขึ้นจนถึงขั้นทำให้ ชีวิต เปลี่ยนเส้นทางเดินอย่างไม่มีวันหวนกลับ..

“ เอ้ย กูบอกความชื้นเท่านี้ๆ ก็ราคานี้ แต่มึงควยอะไรมาตัดราคากูวะ..ไอ้สัตว์..”..แม๊ก กราวคำเถรตรง มือเกลี่ยคลึงเม็ดข้าวในมื้อ ที่พึ่งใช่หลาวแทงมาทดสอบความชื่น หนึ่งกำย่อมๆ..
“ แล้วทำไม หว่ะ กูจะซื้อราคานี้ ตัดหน้ามึง.. มรึงงงงง....จะทำไม..”.. ชายหนุ่ม ร่างล่ำสันตัวเตี้ย แต่ร่างหนากว่า ยิงคำแข็งสวนกลับ ใบหน้าพูดลอยส่ายไป-มา..
“ ไอ้สัตว์ มึงปีนเกลียวกูหรา ไอ้เด็กเมื่อหัวฝน ปากไม่สิ้นกลิ่นนมนะมึง..กูถามมึงดีดีเนี๊ยะ ไอ้เหี้ย...”..แม๊ก ระเบิดอารมณ์ พร้อมตีนตันๆ วาดฟาดแน่นๆ ที่แผ่นหลัง เด็กหนุ่ม.. ตามศัพท์วัยรุ่น ที่ว่า เปิดก่อนย่อมได้เปรียบ....
“ อ้าวได้กัน ไอ้สัตว์แก่ อย่าอยู่เลยมึง..”..ชายหนุ่ม เสียหลักไปเกือบ 5 ก้าว พอตั้งหลักได้ ก็ กำหลาวในมือ แน่นดิ่งตรงมาที่ แม๊ก..
 
         [post] หลาวแรกพุ่งแหวกอากาศเฉียดสีข้างไป..แม๊ก เอี้ยวหลบด้วย สัญชาติญาณ นักมวยเก่า.. แต่ ผ้าขาวม้าที่แขวนที่คอ  บริเวณชายผ้าที่พลิ้วนั้น ก็ ถูกคมแหลมพุ่งฉีกจนขาดทะลุ แม๊ก จับสีข้าง ที่เจ็บแปล๊บ เสื้อเขาขาด มีเลือดซึมซิบๆเป็นยางบอนเล็ดออกมาจากผิวเนื้อ..ชายหนุ่ม กลับลำฝุ่นตลบ ก่อน ดิ่งพุ่งปลายหลาวเข้าหาอีกครั้ง..แม๊ก ที่ เตรียมตัวอยู่แล้วใช่หลาวที่กำแน่นในมือ ตีตัดกลางลำหลาวที่ทิ่มเข้ามา แล้วหมุนตัวออกไปอีกด้าน ตั้งศอกขึ้นฉากพื้น แล้วม้วนร่างกลับ หิรันม้วนแผ่นดิน. .

 “ ที่มึงกูไม่ว่า ที่กู มึงอย่างร้องไอ้ไก่อ่อน สอนขัน..”..แม๊ก ขว้างคมศอกแหลมเสียบโช๊วะ!! เข้าซอกคอ ถึงกับทำร่างเด็กหนุ่ม ถลาเสียหลักล้มหงายท้อง..
“ โอ๊ะ ไอ้สัตว์แก่..”..ชายหนุ่ม จับใต้ค้างกึ่งลำคอที่โดนหอกคม ของร่างกายทิ่ม จนปวดร้าวกร้าม..
“ แค่นี้พอ แค่พอรู้มือ  แต่ ท่ายังไม่จบ กูเอามึงแน่ ไอ้เหี้ย.”..แม๊ก กำลังจะเดินฉากไป เพื่อ ลดอารมณ์เดือดดาล ที่ กำลังพุ่งพล่าน..
“ ไอ้แก่ มึงตาย..”..ชายหนุ่ม ร่างล่ำสันทะยานพร้อมเหล็กแหลมพุ่งตรงมา ในวิปตา..
“ รนหาที่นะมึง สัตว์..”..แม๊ก ยกเท้าขึ้นยันตีนถีบดักด้วยซ้นเท้ามอญยันหลัก! !!..
“ เชี่ยเอ้ย  เอ้ยอย่าๆ..”..ร่างนั้นสะท้อนกลับตามตีน เสียงผู้คน โวยวายร้องกัน ลั่น ทั้งลานตากข้าว..

           แต่ เสียงโหวกเหวกนั้น เกิดจาก จังหวะลงดาบ 2 ของแม๊ก ปลายหลาวแหลมแท่งเสยเสียบใต้ลูกกระเดือก เฉียดกระดูกคอทะลุออกไปด้านหลัง ลิ่มเลือดก้อนเนื้อที่ถูกทะลวงผ่านเป็นก้อน ผสมกลิ่นคาวคลุ้งไหลออกอีกทาง ของด้ามหลาว..เปลือกตา เด็กหนุ่มค้างเหลือกขาว ลิ้นจุกคอ เลือดสดแดงจากสายเส้นเลือดใหญ่ต้นคอถูกถากตัด.. พอเส้นเลือดแตกขาด โลหิตแดงฉาน ก็ พุ่งกระจายเหมือนในหนังจอมยุทธ์ ยามต้องคมดาบ..ร่าง เด็กหนุ่ม ทรุดฮวบลงคุกเข่า พร้อมเลือดที่กระจายฟ่องไปในอากาศ ร่างนั้นหงายหน้าขึ้นตาเหลือก ล้มหงายไปด้านหลังลิ่มเลือดปุดๆ เป็นฟองดังกระทะเดือด ฉีดออกไม่มีที่ท่า จะขาดสาย..แม๊ก หันไป-มา ในหมู่ กองเชียร์และ ไทยมุง พอตั้งสติได้ ก็ โกยพาร่างหายออกมาจากที่นั้น ทันที..

.....................................//...................................//..................................//..............................//......

         ชายวัยเกษียน  มองออกไปที่แสงสุดท้ายแค่หัวแหวนไม่ถึงวินาทีนั้น..แสงแห่งตะวัน ก็ลาลับโลกฝั่งนี้..ซัคซีด หรือ พี่ศักดิ์สิทธิ์ อัลลอย์ เอ๊ะ!! ไม่ใช้ซิ พี่ศักดิ์ซีด อิอิ..ผม จรดปลายปากกาเขียนพล๊อต เรื่องต่อ โดย ค่อยๆแทรก รายละเอียดเติมเข้าไปทีละนิดละน้อย โสตประสาทรับเสียงได้ยินเพลง วัยรุ่นในอดีตสุดไพเราะ ที่คัฟเวอร์ทำนองใหม่ ที่เปิดคลอมากับ เสียงคลื่นทะเล..เมียมีเมียพี่ต้องมา  นี่เมียไม่มาก็เพราะ ว่าเมียมี. .เขา สะดุ้งยิ้มนิดๆ ที่มุมปาก แล้วตวัดปากกา ร่างงานเขียนต่อ.. [/post]

............................//....................................//...................................//..............................//............

          [post] ไฟนอล รุ่งเป็นดาวชั่วข้ามคืน..แขกไฮโซ บอกต่อ ถึงลีลา ดูดควยโกงดากให้เย็ดที่สุดเทพ..ราคาค่าตัวขยับเพิ่มทวีหลายเท่าเดิม จนเหยียบหลักแสน นี้ก็ครึ่งเดือนมาแล้วที่ ไฟนอล เอาตรูดไปขาย และ กินน้ำควยผู้ชายมากหน้าหลายตา คืนหนึ่ง รับงานหลายเจ้า หลายรอบจนแทบไม่ได้พัก..แต่ ไฟนอล กับชอบและ หลงใหลมัน ทุกครั้ง เขา จะเสร็จด้วยเมื่อโดนเย็ดกระแทกก้นแรงๆ เสียงโหยเงี่ยนที่กรีดร้องนั้น สุขมากมายแทบหาคำกล่าวได้..แต่ แล้วชีวิตที่ผกผัน ก็ เหยียบย่างมาอีกครั้ง..คืนนั้น ไฟนอล รับงานดูดควยกระเทยเฒ่าคนเดิมที่เคยพาไปเปิดซิงรูดาก..

          ณ. ปาร์ตี้ชาวสีม่วงอลังการในบ้านหรูกลางกรุงถูกจัดขึ้น..เหล่าเซเลบ ไฮโซดัง กินผู้ชายมารวมตัวกันคับคั่ง ไฟนอล ถูกจัดให้ไปรอในห้องวีไอพี ตามที่ต้องการ..พร้อม เหล่าชายฉกรรจ์ทั้ง ไบเซ๊กชวล และ คิง,ควีน..ในห้องมีคนร่วม 10 คนบทรักเริ่มที่ ไฟนอล เข้าไปเลียพวงไข่เกือบทุกคน..เขา กำลังเพลินรสหนังกระโปก และ กลิ่นสาปควย..ช่วงหนึ่ง ต้องสะดุ้งก้น เพราะ ท่อนควยมหึมามาจรดจ่อส่วนหัวเงี่ยงผลุบเข้า-ออกรูก้นขอบดำ..ส่วนปาก ไฟนอล ครอบคาบหัวควยที่ บานโตไว้เร่งดูดเพื่อเรียกน้ำคาวควยดื่ม เป็นคนแรก.. ไม่นานน้ำแตกเข้ามาในปาก ไฟนอล ดูดดึงน้ำกามข้นขาวนั้นจนสิ้นซากไม่มีเล็ด คนหนึ่งถอนออกไป อีกคนต่อคิวเข้ามา..

 ลำควย ไฟนอล โด่ตั้ง..แต่ ยังไม่แข็งผงาด แต่ พอโดนควยยัดเย็ดเท่านั้น ลำควย ยวบนั้น ก็ ดีดโด่ขึ้นทันตา..พอ คนด้านหลังทะลวงเย็ดอย่างคับแน่นแม้ ฉาบชโลมด้วยเจลหล่อลื่น แต่ ความฟิตเริ่มแรก ก็ บีบรัดตอดเอาใจคนเย็ด ชนิด ขนหัวลุก..ปากต้อนแหงนฉกลิ้นเลียถุงกระโปกใต้กระดอยักษ์ร่วม 9 นิ้ว..หัวควย มุดปากเข้าไปจนทิ่มลงที่คอหอย ไฟนอล ถึงกับตาเหลือกน้ำลายยืดย้อยออกมุมปากไหลลงข้างคาง..ร่างสั่นเร้าเพราะ แรงกระแทกเย็ดก้น จนแก้มก้นเด้งกระดอน มือหนาใหญ่คนกระเด้าเย็ด ฟาด ป้าบป๊าบลงแก้มก้น จน ไฟนอล ต้องซีดยาวลากเสียง เพราะความเสียวถูกใจ..

          หมาเยอร์มันเซฟเฟิร์ต ถูก พาเข้ามา..ใจ ไฟนอล วาบสั่นเริ่มกลัวในสิ่งที่คิด “ เอ้ย จะเอาหมามาเย็ดตู หรือไง..”. .ปาก ไฟนอล ไม่อาจละปลายควย ที่อมดูด ก้นถูกกระหน่ำใส่จนเสียงคนเย็ดร้องลั่น.. ไฟนอล ก็ร้องแต่ เสียง ก็รอดเล็ดออกมาแค่บางส่วน ก็ควยเต็มปากอยู่จะร้องดังได้อย่างไร..น้ำกามทั้ง ไฟนอล และชายร่างใหญ่ออกพร้อมกัน ไฟนอล หอบตัวโยนยังไม่ทันตั้งหลัก ควยอีกท่อนที่เล็กยาว ก็ เสียบสอดเข้ามาอีก พร้อม เจลที่มากมาย ก็ ถูกบีบรดลงเหนือร่องก้น..กำลังเพลินควย ที่เย็ดตูด ก็ ต้องสะดุ้งใจอีก เพราะมี อีกลำควย พยายามยัดอีกท่อนเบียดเข้ามาในรูก้น..ไฟนอล พยายามดิ้นหนี แต่ ก็ โดนกดรั้งไว้แน่น ไม่นานอีกหัวควยแหลม ก็ มุดแทรกเข้ามาในตูด เขาโดนควย 2 แท่งเย็ดพร้อมกัน แสบไหมไม่ต้องบอกมั่ง..

แต่ จะเอี้ยวหันไปก็ไม่ได้ เพราะ ควย อีกด้ามดุ้น ก็ยัดเข้ามาในปาก.. อีก 2 ควย พยายามยัดเข้า ปาก ไฟนอล พร้อมกัน....ไฟนอล พยายามจะอ้าปากกว้างๆ ให้หัวควยมุดเข้าปาก แต่ ไม่สำเร็จ..จึงกำทั้ง 2 ดุ้นสาวชัก แล้วเอาแนบหน้า น้ำเบลวเยิ้มปุดๆ ละเลงเปรอะไปทั้งหน้า..เอว ไฟนอล โดนจับประครองและ ควย 2 ลำ สลับกันแท่งสลับกันถอน..คนหนึ่งดันคนหนึ่งถอย คนหนึ่งถอนคนหนึ่งเสย..ไฟนอล นี่ชอบจนตัวสั่น ใจหวิวล่องลอย ไม่นานน้ำควย ทั้งสองก็ พุ่งเข้าตรูด ไฟนอล เข้าไปตุงไส้อ่อน-ไส้แก่..

        ควย ตรงหน้าก็สาดรดน้ำกามเลอะทั่วหน้าเยิ้มหยดลงพื้นแหมะ แมะ..ไฟนอล กวาดมือปาดน้ำควยที่เลอะใบหน้า เข้าปาก..อีกพักใหญ่ ไฟนอล ถูกขึงทั้งสี่ทิศ แขน-ขาโดนตรึง อะไรกันนี้..ไฟนอล คิด หมาพันธ์สงครามของเยอรมัน ถูกพาเข้ามา ชะตาโดนควยหมาเย็ดกำลังจะเกิดขึ้นแล้ว..ท่อนควยหมา ถูกชักจนส่วยปลายคล้ายไส้กรอกตัดยื่นโผล่เกินคืบกว่า..ลำบ๊องควยหมา เรียกว่าคนมือใหญ่ๆ กำไม่รอบ..ไฟนอล พยายามดิ้นเอาตัวรอด และ ปฏิเสธ ท่อนควยหมา แต่ ชะตาตูดจบสิ้นแล้ว ปลายควยหมา ถูกแหย่ยัดเข้าไปในตูดแค่ไม่ถึง 2 นิ้ว ไฟนอล ก็ดิ้นแทบเป็นบ้า พอมุดผ่านเกินครึ่ง..

หมามัน ก็ พยายามซอยเอวกระเด้า ไม่ถึงนาที ท่อนควยหมา ก็มุดรูดาก ไฟนอล จนตุงลำไส้ใหญ่..เสียงร้องลั่นห้อง พยายามดิ้นหนี ก็ไม่เป็นผล.. หมา เริ่มกระเด้งเอวเย็ด ไฟนอล แรงเร็วตามภาษาหมา..เสียงร้องเหมือนคนบ้า ก็ โวยวายเพิ่มลั่นห้องอีก..จนจังหวะหนึ่ง มือคนจับหลุด ไฟนอล ดิ้นหลุดจากการควบคุมมาได้ เข้าตรงดิ่งไปที่แจกันจีนลายครามข้างผนังห้องยกมันขึ้นด้วยความโมโหเดือดดาลดั่งหมาบ้า แล้ว ทุ้มใส่ไปที่ กระเทยเฒ่า ที่กำลังตรงรี่เข้ามาจับตัวเขา..โพล๊ะ!!! เสียงแตกร้าวทั้งแจกันยักษ์สูงเกินเอว และ ขอบกะโหลก ที่มีหนังหุ้มแบะแยก จากชิ้นที่ต่อชน..ร่างกระเทยเฒ่า หงายท้องตึงทั้งยืนพร้อมการกระจายแตกของ เศษ แจกันลายครามเก่า จากจีน..

          ร่างกระเทยเฒ่า กระตุกไม่กี่ครั้งก็นิ่งสงบ ชีพจรร่างกายไม่มี..ฝูงชายหื่น ที่อยู่ตรงนั้นต่างตกตะลึง หมาเยอร์มันเชฟเฟิร์ต วิ่งหางจุกตูด ควยห้อยหดออกไป..แล้ว ไฟนอล ก็ พาร่างเปลือยวิ่งผ่าออกไปที่ลานจัดเลี้ยง คนมากมายร้องกรีดกราดลั่น มีเสียงตามหลังมา ให้จับตัวไวๆ..แล้ว ไฟนอล ก็ไปไม่รอด โดนจับกลับมา มี ไฮโซคนหนึ่ง ที่เคยเย็ดตูด ไฟนอล ยื่นมือเข้ามาช่วย ไกล่เกลี่ยปิดคดี  และ ปิดข่าวนักข่าวถึงการตายภายในห้องเชือดนั้น..แต่ ไฟนอล ต้องยอมมาเป็น กระหรี่ฟรีๆ ให้ เกย์คนนั้นเป็นเวลา หนึ่งปี..

 ..กับแขกต่างประเทศทั่วโลก โอ๊ะ รูดากจะโกอินเตอร์นะนั้น!!..ไฟนอล จำยอมเพื่อเลี่ยงอาญาแผ่นดิน.. โดยรับแขกต่างประเทศ ทั้ง แขกตะวันออก, นิโกร, แม็กซิกัน, อเมริกัน, ซูกันดา ,มาเลย์.. ไฟนอล รับหมดตลอดหนึ่งปี ..ต้องกินน้ำควย โดนควยเย็ด 366 วัน. .( พอดีปีนั้น เดือน กุมภาพันธ์ มี 29 วันด้วย..เหอะ..) ตามสัญญาจนพ้นกำหนด ไฟนอล ก็ ถูกปล่อยออกมาจากซ่องทะลวงตูด แห่งนั้น..
  [/post]

           ไฟนอล เคว้งไม่มีที่ไป จึงคิดจะกระโดด สะพานลอยลงมาให้รถเหยียบตาย.. แต่ เดชะบุญ ผู้เฒ่าวงการฆ่า เฮียชาติประตูผี ผ่านมาพบแล้วช่วยทันจึงเอาไปชุบเลี้ยงไว และ ปั้นขึ้นเป็น มือฆ่า[post] หน้าตุ๊ด.. เพราะ ถึงมีรายได้จากการฆ่าคนแล้ว ก็ตาม.. แต่ นิสัยชอบโดนเย็ดตูด ดูดควย ก็ ยังไม่หาย..ไฟนอล จึงมักซื้อผู้ชายมาเย็ดตูดตัวเองเป็นประจำ..ฉายานี้จึงดังในหมู่ นักฆ่า ด้วยกัน [/post]..เขา หยิบปืนฝึกมือจนนับเป็นดาวในระดับพระกาฬมือต้นๆ ของ วงการ งานฆ่า ถูกมอบหมายประเคนให้แทบไม่มีเว้นวัน กระสุนจากปลายปืนเขา เมื่อลั่นออกไป ไม่มีคนใดเหลือลมหายใจอยู่บนโลก..

                                  

“ อ้าวลุงคะ เสร็จยังอะพวกหนูรอลุงอยู่เนี๊ยะ ไปทานอะไรกันได้โล้ว ไปไป๊คะ..”..หมวย เดินดิ่งตรงขึ้นมาหน้าระเบียงตรงที่ ผม กำลังนั่งร่าง พล๊อต อยู่บนโต๊ะ..
“ เอาๆ ไปซิ กำลังรอเลย พอดีทำงานอดิเรกเล่นเพลินๆ นิดหน่อย..”..ผม รวบเก็บสิ่งของ จะเอาเข้าไปเก็บด้านในห้อง..
“ โอ๊ะ ลุงเป็นนักเขียนหรา.. เขียนอะไรนะอ่านมั่ง..”..ซูซี่  โดดขึ้นมาที่รั่วระเบียงด้านหนึ่ง สายตามองมาที่ กระดาษ a4 ..
“ อ๋อ งานอดิเรก ยามเดินทางนะไม่มีอะไรครับ ไป เดียวลุงไปหยิบของก่อน..”..เขา เดินเข้าไปหยิบ ไก่อบปลาเผา และ กุ้งสด ที่ซื้อมาเมื่อกลางวันออกมาจากตู้เย็น..เด็กสาว ตรงเข้าไปช่วยถือ..เขา เดินเข้าห้องไปหยิบ แบล็คฝาดำ ที่ มีไว้ติดกระเป๋าตลอดยามนึกครึมอยากดื่ม ออกมา.. 2 สาวทำตาลุกโต..
“ อั๊ยยะ มีแบล็คด้วย พี่ฤทธิ์..”..หมวย แซวตามอย่างโฆษณา ยี่ห้อเหล้าชนิดนี้ เมื่อสมัยหนึ่ง เคยดังติดปากคอดื่ม.. พี่ฤทธิ์กินแบล๊ค!..

           ทั้งหมดเคลื่อนทัพไปยังระเบียงหน้าห้อง 2 สาว..มีเตาย่างปิ้ง ที่ วางวัตถุดิบปิ้งบริโภคพร้อมแล้วอยู่มากมายหลายชนิด ทั้งหอยแมลงภู ก้ามปูติดตัว กุ้งทะเลตัวใหญ่ หมวย เดินเอา วัตถุดิบที่ถือมา เอาไปย่างปิ้งเพิ่มรวมเข้าไปอีก..ลานทรายที่ตั้งเตาอยู่ด้านหน้าระเบียงห้อง โต๊ะถูกเอามาตั้งวางไว้ที่ชานระเบียงขอบโต๊ะด้านหนึ่งติดรั่วด้านหนึ่ง.. เก้าอี้ 3 ตัวล้อมสามด้านที่เหลือ...ภาชนะ ชง แอลกอฮอล์ล..ถูกยกมาวาง เด็กสาวเปิดไวท์ จากถังน้ำแข็งคนละขวด.. และ กระดกพรวดๆ ขณะคุยไปไม่ถึง 5 นาทีขวดที่ 2 ก็ ถูกเปิดอีก..เขา จิ๊บ ดีกรี ละเมียดผ่านคอ โซดาน้ำกลมกล่อมแก้ว 2  ถูกดั้มตาม พร้อมสนทนากันต่ออย่างเริ่มเป็นกันเอง ออกรสออกชาติ..

“ ลุงมาทำไมนี่อะ ทำไมไม่มีคนมาเป็นเพื่อน..ลุงอายุเท่าไหร่..”..หมวย เด็กสาวซัก.. เธอ ใส่เสื้อตัวหลวมโคร่ง คงไม่มี บราด้านใน เพราะ ยอดถันสีสดนั้น พอชิดผิวผ้า อกอวบที่ดันมันชูยอดติ่งเม็ดนั้น..สะท้อนแสงไฟจากด้านบนศีรษะข้างเสาระเบียง ส่องผ่านมาเห็นชัดเจน ด้านล่างสวมกางเกงบอลตัวใหญ่ บอกยี่ห้อทีมเชียร์ สิงห์บลู....
“ อ๋อ ลูกลูกลุงเขา ติดเรียนติดทำงานกัน.. ลุงเห็น ปากน้ำปราณใกล้แค่นี้ เลยมาขับรถมากินลมชมนกแถวริมทะเลชิวๆนะครับ..อ๋อ ลุง จะ 60 แล้วครับ.น่าจะเรียกตาได้นะครับ พวกหนูๆนะ..”..ผม ละสายตาจากติ่งยอดหัวนม ลงไปมองปากขวดเหล้า ที่กำลังหยอด น้ำอัมพันลงแก้ว..
“ หรูย มายก๊อต จะ 60 โน!! เป็นไปไม่ได้.. หนูคิดว่าลุง ไม่ถึง 50 นะนี้ หุ่นลุงเทห์เหมือนทหารเลยเป็น ทหาร หรือเปล่าอะ..”..ซูซี่ ทำตาโต พูดเสร็จ ก็ จ่อปากขวดขึ้นทาบริมฝีปากสีสดฉาบเงาวาว..

          [post] เด็กสาว  กระดกน้ำสีแดงในขวดไวท์ขนาดเล็ก รวดเร็ว พรวดๆ จนมีบางส่วนไหลย้อยลงไปเปียกที่เนินอกอูมเด่น ยอดหัวนมนั้น ถูก น้ำไวท์สีแดงไหลผ่าน ขึ้นรูปจุกนม.. เม็ดเท่าข้าวโพด ชุด เด็กสาวที่ใส่เป็นชุดนอนคลุมยาวผ้ายืดยาวกร ถึงต้นขาอ่อน..ความขาวเนื้อนางสะท้อนวาบ มองเห็น ขนยาวสีทองจากการกัดเปลี่ยนสี..หมวย ลุกเดินไปคีบอาหารใส่จานมาวางตรงกลางโต๊ะ..ควันจากความร้อนในอาหารโชยกลิ่นฉุย พอใช้ซ้อมจิ้มไป จุ่มน้ำจิ้มเอาเข้าปากแล้ว ความละมุนลิ้นผสมร้อนเพิ่มรสชาติได้สุดๆ..
การสนทนาเป็นไปอย่างสนุก รวดเร็วจริงๆ งานเลี้ยง..เด็กสาวทั้งคู่ เริ่มมีอาการเมามึนพูดลิ้นพันกัน แต่ ยังแย่งกันคุยแข่งไม่หยุด และ เด็กสาวทั้งคู่ ก็เดียวจูบปากกัน เดียวล่วงใต้ชุดที่ใส่..ทำเอา ผม นั่งตัวเกรงเป็นอากาศตรงนั้น ต้องคอยกุมกด ด้ามลำที่ดันเป้ากางเกงเป็น ระยะๆ..ทั้งคู่หน้าแดงเป็นลูกตำลึงสด พูดเริ่ม อ้อแอ๋ ไม่สำรวม แต่ ทั้งคู่ดูมีเสน่ห์ชวนมองไม่อาจวางสายตาได้ ..

          กำลัง กินดื่มกันอยู่ดี แล้วสิ่งไม่ควรก็เริ่มต้น..คืนนี้ เดือนมืดด้วย..สองสาว นึกสนุก หรือ ห่ามอะไรไม่รู้ ดูดปากกันเสร็จต่างวิ่งรี่ตรงไปที่ ทะเล.. ผม ตกใจอย่างมาก รีบวิ่งตามไปห้าม แต่ สองสาวน้อย ไม่ฟังคำทัดทานบอกเตือน..ต่าง กอดรัดกันจนกลิ้งจมคว่ำ-จมหงาย.. ถ้าเป็นเวลาปกติ ผม คงแค่ยืนดู แต่นี้ทั้งคู่อยู่ในอาการมึนเมา และ มันมืดจนแทบมองไม่เห็น ผม ต้องวิ่งลงน้ำตาม พวกเธอไป..ทั้งสองเสียหลัก สำลักน้ำ ผม ผมเข้าถึงตัวพวกเธอ มือเหนี่ยวคว้าเสื้อผ้า ของ ทั้งสองไว้..


“  เด็กๆ ขึ้นฝั่งเถอะมันมืดครับ แล้วอากาศมันเย็นเดียวจะไม่สบาย ขึ้นเถอะครับ..”..ผม เอื้อมมือโอบทั้งสอง โดยผมอยู่ตรงกลาง..
“ เล่นน้ำทะเลก่อนคะลุงงงงงง หมวย น้ำทะเลเค็มจังว๊า เธอ..”..ซูซี่ โอบมือมาคว้าต้นคอผมไว้..
“ อ้าวเอาอาวววววว.. ก็โม่อีสบในทะเลยังไม่ได้เอาขึ้นนี้หว่า ตะเองก้อ..ช่ายไหมมมมลุงโน๊ะ..”..หมวย ตอบเพื่อนสาว และซุกหน้าลงบนหน้าอกผม..
“ ขึ้นฝั่งก่อนนะ ไปคุยกันต่อข้างบนดีกว่า ตรงนี้มือนะครับ อันตราย โน๊ะ ไปไป๊.”..ผม พยายามหว่านล้อมเด็กๆ ให้ขึ้นฝั่ง เพราะ เริ่มรู้สึก ดีกรี กำลังออกฤทธิ์ นิดหน่อยแล้ว..
“ เดี๋ยวๆ ก่อนลุง แป๊บนุงแปะนึงนะ ขอหนูฉี่ก่อน ปวดฉี่อะ..”..ซูซี่ บอกพร้อม ยืนเกร็งมือที่โอบคอผมไว้ เกร


*

ออฟไลน์ thadtanone2002

 • Full Member
 • **
 • 58
 • 65
  • ดูรายละเอียด
 ::DookDig::สนุกนะครับ โชคของคนมีอายุครับ

*

ออนไลน์ prasongwan

 • Full Member
 • **
 • 211
 • 182
  • ดูรายละเอียด
สนุกมากเลยครับ

*

ออฟไลน์ itschelsea11

 • Junior Member
 • ***
 • 511
 • 408
  • ดูรายละเอียด
เนื้อเรื่องดีนะครับ แต่ดูแล้วสับสนปนเประหว่างกันไปมา งง พักเนิงเลย

*

ออฟไลน์ พงศ์ อดุล

 • Tiny Member
 • *
 • 13
 • 0
  • ดูรายละเอียด
อ่านตัวอย่างแล้วมีบทบู๊ดุเดือดด้วย  น่าสนใจครับ
ขอรับไปอ่านด้วย   ขอบคุณมากครับ

ติดตาม

*

ออฟไลน์ Suriyan Thauan

 • Tiny Member
 • *
 • 30
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เนื้อเรื่องสับสน ติดตาม

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ