เรื่อง หมอก-ควันทะเล [ครึ่งกลาง 48 หน้า]..แว่น..by..areja..(ซ่อนเนื้อหา)

เรื่อง หมอก-ควันทะเล [ครึ่งกลาง 48 หน้า]..แว่น..by..areja..(ซ่อนเนื้อหา)

 • 4 ตอบ
 • 9880 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11622
 • 21765
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
                         เรื่อง หมอก-ควันทะเล ครึ่งกลาง 48 หน้า..แว่น..by..areja..

               อ่านไปครึ่งแล้ว เป็นอย่างไรกันบ้างบอกกันเขามาบ้างเด้อคร๊า..ไวยากรณ์ไม่ต้อง พจนานุกรมราชบัณฑิตยสถาน ก็ขออภัยมา ณ.ที่นี้ด้วยนะจ๊ะ ข้อมูลใดไม่ถูกต้องคลาดเคลื่อนไปจากที่คุณรู้ สะกิดบอกกันได้นะจ๊ะ ถือว่าแชร์ๆ กัน....

.................//.......................//.............. ..................././( 15/4/2558 )/./.............. ............/ /.............................//..

“ เรียบร้อย นะเฮีย เดียวคืนนี้ผมจัดไอ้คนส่ง อีกหนึ่งครับ..”..ไฟนอล คุยสายกับ เฮียชาติประตูผี..
“ ดี ทำงานเรียบร้อยดีมาก เดียวเฮีย แปะซองเสริมให้พิเศษละกัน ถึงมันจ่อคิวตายอยู่แล้ว แต่ลื้อลัดคิวมาให้ เฮีย ก็ต้องมีนรางวัลแถมกันนิด..”..เฮียชาติ พูดตอบโต้กลับ และกดตัดวางสายและ กัดฟันกรอดๆ ในตาแฝงด้วยความเหี้ยม..

         เฮียไฟ ที่สิ้นชื่อไป เพราะไม่พอใจ เฮียชาติ เรื่องธุรกิจบ่อนวิ่ง ที่ เฮียชาติ ถือหุ้นลม เดินเก็บกินเปล่าและส่งส่วยคนมีสีบางคน โดยมีหน้าที่เคลียร์ทางทั้งคนมีสีในพื้นที่ และตัดไฟเหล่าสุ่มนักเลงที่จะก่อปัญหา แต่ ปัญหาเล็กๆ ก็ เกิดขึ้นจนบานปลายจนได้..เมื่อ เฮียไฟ ไปเล่นพนันกำถั่วที่บ่อน เฮียสี่ ตั้งอยู่ชั้น 2 ตึกแถวเลขที่ 66 ตรอกไทร หลังสุกี้บะหมี่เท็กซัส ถนนเยาวราช เขตสัมพันธวงศ์ กทม. การเล่นพนันเที่ยวนี้ เสียต้องการเครดิต เฮียไฟ  มาในมุขเก่าๆ คือขอเบิกชิปไปเล่นพนันโดยเที่ยวแรกเบิกไป 3 แสนบาท แต่คนเล่นเมื่อดวงลง แล้วยังฝืนก็เท่ากับกรีดกระเป๋าตัวเองเท่านั้น..

 ไม่ถึงครึ่งชั่วโมง เฮียไฟ ก็ละลายเงินในอากาศหมดสิ้น และมาขอเบิกอีก 1 แสนหมดเป็นรอบสอง แทนที่จะกลับบ้าน เฮียไฟ ขอเบิกเป็นรอบที่ 3 คราวนี้สมุห์บัญชีปฏิเสธจึงกลายเป็นเรื่อง..มีการโวยวายทุบข้าวของจนนักพนันกำถั่วแตกกระเจิงทางบ่อนจัดเงิน ทางเด็กคุมหน้าเสื่อโต๊ะนั้น ได้ขอร้องให้ เฮียไฟ กลับโดยบอก เงินที่ดึงไปนั้นมีเมื่อไรค่อยเอามาคืน..เสียงตึงตังดังไปถึงชั้นล่าง ที่เป็นห้องทำงานของ เฮียสี่ เจ้าพ่อหมายเลข 1 ของเยาวราช ที่ครั้งหนึ่งเคยตกลงกับ เหล่าเจ้าพ่อนครบาล ในเรื่องแบ่งพื้นที่กันทำมาหากินและอย่างล่วงล้ำกล้ำเกินกัน.. เฮียสี่  ซึ่งรับทราบเหตุการณ์มาโดยตลอด และมองเห็นว่าไม่ใช่แค่การมาสั่วบ่อนกันธรรมดา แต่เป็นการหยามหน้ายอมกันไม่ได้ เพราะหากไม่จัดการอย่างใดอย่างหนึ่งในฐานะเบอร์ 1 ถิ่นมังกรจีนเขาก็คงตกชั้น เสื่อมเครดิต...

          แต่ ทางคนอย่าง เฮียไฟ เมื่ออารมณ์เสียแล้วทุกคำที่ออกจากปากต้องถูก ต้องตามน้ำเขาทั้งหมดไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหม พอโดนหักหน้าเช่นนั้น ก็ควักปืนออกมากำตบด้วยโม่เต็มหน้า คนคุ้มหน้าเสื้อถึงกับหน้าเวอร์เลือดกลบ..วันนั้น ขณะจังหวะหน้าสิ่วหน้าขวาน เฮียชาติ ผ่านมาเก็บเงินค่าน้ำร้อน-น้ำชาพอดีเลย อาสา เฮียสี่ วิ่งขึ้นไปเข้าห้ามปรามไว้..ด้วยคิดว่าเป็นรุ่นพี่ และเคยเที่ยวกันมาเพราะถ้า เฮียสี่ สั่งคนลงมือวันนั้น เฮียไฟ ได้หามศพออกไปจากบ่อนแน่..แต่ เฮียไฟ ไม่ยอมจบยังโวยวาย กับ เด็กในบ่อนไม่เลิก แถมถือปืนกราดไปทั่วทำเอาคนเล่น คนในบอนแตกตื่น เฮียชาติ เลยต้องรีบจบเรื่องด้วยการ ตรงเข้าตบหน้าแล้ว งัดปืนมาจ่อขมับยึดปืน เฮียไฟ แล้วให้เด็กเอาไปเก็บ ไว้อารมณ์ดีค่อยกลับมาเอาคืน..

 นั้นคือชนวนแค้น เฮียไฟ ที่เหมือนโดนหักหน้าลูบคม ไม่ได้คิดเลย ที่ เฮียชาติ ทำเช่นนั้นเพื่อช่วย..เลยไปขอความร่วมมือคนมีสีลูกประดู่ ให้จัดมือปืนไปท้วงแค้นครั้งนี้ แต่ เฮียไฟ เดินหมากผิดตรง ผู้ใหญ่คนนั้น ก็ เป็นเหมือนนายคนหนึ่งของ เฮียชาติ โดยตรง แต่จะใช่งาน เฮียชาติ เฉพาะบางงานที่สำคัญๆ เท่านั้น..เรื่องนี้จึงเข้าหู เฮียชาติ และพอได้ข่าวไม่ทันข้ามคืน เฮียชาติ ก็โดนสอย แต่ ก็หลุดมือยมทูตมาได้หวุดหวิด เพราะ ชายที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน ช่วยไว้..เฮียชาติ รู้คนสั่งยิงต้องเป็น เฮียไฟ แน่แต่คาใจที่มือ ปืนนั้นคือใคร..แม้จะมีคนพยายามปล่อยข่าวเบี่ยงเบนว่าเป็น ดำท่าเสาร์ คนจัดหามา..แต่มันง่ายไป ที่คนอย่าง ดำท่าเสาร์ จะมาเหยียบแคมเรือรับงานในเมืองกรุงฯ และมันยิ่งจะดู ลงล๊อค ง่ายไปหมด ที่เขาเอง ก็ได้รับติ๋วซื้อชีวิตให้กำจัด ดำท่าเสาร์ ในเวลานี้..

          ล๊อค ที่วางถ้าเฮียชาติ พึ่งหัดเดินบนเส้นทางนี้คงเชื่อ แต่แล้วความจริงที่ได้รับรู้มา กับเป็นว่า..คนมีสีลูกประดู่ รับเงินซื้อวิญญาณเขาจาก เฮียไฟ โดยมีผลประโยชน์บางอย่างแถม และคนที่รับงานมายิงเขาคนนั้น คือ ลูกหม้อก้นกุฏิ อย่าง ไฟนอล..วันนี้ ที่เข้าเหยียบไปประตูน้ำถิ่น เฮียไฟ นั้น เพราะ ขึ้นไปสอบถามความจริงจากพรรคพวกคนหนึ่งอยู่ชั้นบน พอจะกลับมีเด็กมาบอกว่า  เฮียไฟ เข้ามาเล่นม้าที่ชั้น 2 เขาเลยต้องหยุดรอเพื่อไม่ต้องการเผชิญหน้า..แต่ ไฟนอล ซึ่งหวังปิดปาก เฮียไฟ ชิงลงมือในเวลานั้นพอดี เพื่อ หวังปิดปากพยาน และ โจทย์ โดยโยนผิดทิ้งให้ เฮียไฟ คนเดียวไปเต็มๆ และ เอา ดำท่าเสาร์ มาเป็นหมากร่วมให้สมจริง..

เฮียชาติ กัดฟันอีกครั้งขณะใช้ความคิด และพยายาม กดโทรศัพท์ติดต่อ ดำท่าเสาร์ ให้ระวังตัว เพราะ ป้ายชีวิต ดำท่าเสาร์ ตอนนี้ได้ถูกโยนลงพื้นแล้ว..เขา คิดตอนนี้ต้องมีคนไว้ใจสักคนมาเป็นนิ้ว เพราะ ถ้าเผลอไผอย่างคนระวังเช่นนี้อาจโดนคนจ้องเล่นอีกเมื่อไรก็ไม่แน่..เขา คิดไปถึง แม๊ก ชายหนุ่มที่พึ่งพบ ด้วยสายตามองคนแม้อาจมีพลาดบ้าง แต่ คนๆนี้.. เขาว่า เขาดูไม่ผิดอีกแน่แล้วกำลังคิดว่าจะไปตามตัวมาร่วมงานกับ เขา คืนนี้จะรอช้าอีกไม่ได้..เพราะวันนี้ ที่รีบฉากออกมาจากจุดเกิดเหตุ เฮียไฟ โดนเป่านั้น ก็เช่นกันที่รีบออกมา เพราะเกรงว่าคนที่จ้องเล่นงานจะรู้ว่า เขา รู้หมากตาต่อไป ของพวกมันแล้ว..


                        

 “ มันเชื่อสนิทครับท่าน เหลือ แพะอีกตัวที่ต้องเก็บครับท่าน คืนนี้รอดูข่าวภาคดึกได้เลย..”.ไฟนอล แจง..
“ ดี จะได้หมดแค้นซะที.. กู ที่ปล่อยมันมาพักใหญ่แล้ว อย่า..ให้พลาดละ..”..เสียงราบเรียบ แต่มีอำนาจ พูดมาอย่างชัดคำ..
“ ครับ ครับท่าน..”..ไฟนอล วางสาย คนมีสีลูกประดู่ แล้วรีบเก็บอุปกรณ์ทำความสะอาดปืน และ ลองกระชากเลื่อน 9 ม.ม คู่มือ.. แช๊ค แช๊คคค ...

               ดำท่าเสาร์ และสมุนอีก 3 คนดิ่งเข้ากรุงฯ อีกครั้งเพราะนายเก่าสั่งให้ไปพบ และจะมอบงานชิ้นใหญ่ให้  เขาปฏิเสธไม่ได้ด้วยเคยมีคุณกันมาในยุคหนึ่งสมัยหนึ่ง และนายคนนี้ยังซื้อใจโดยมอบพระสมเด็จฯ มูลค่าหลายล้านให้เป็นของขวัญวันเกิด.. ซึ่งนั้นเป็นสิ่งที่ชาวเมืองกาญนะจ๊ะ อุ๊ย เมืองกาญจนฯ เช่นเขาสะสมและกำลังต้องการ ..ดำท่าเสาร์ มีกิจการงานมากมายช่วงหลายปีหลัง ในไทรโยก เข้าคือเจ้าพ่อ ในกาญจนบุรี เขาคือ หนึ่งในผู้มีอิทธิพล แต่ธุรกิจทั้งถูกกฎหมาย และใต้ดินของเขามันไม่ได้โรยด้วยยางมะตอย หรือ ซีเมนต์เสริมเหล็ก จึงมักขัดขาขัดแข้งขว้างทางกันเสมอ..

เมื่อหลายเดือนก่อน เขาสั่งลูกน้องไปถล่ม นายทหารเรือคนหนึ่ง ที่มาขว้างทางทำมาหากินขัดขวางทางรวยจับเรือน้ำมันดิบเขา ที่จอดเทียบท่ากำลังสูบน้ำมันขึ้นแท็งค์รถ เขาเสียเงินวิ่งเต้นหมดไปหลายล้าน เลยสั่งคนไปถล่มนายทหารคนนั้นซะเละจำซากแทบไม่ได้.. แล้วนั้นมันคือที่มาของตั๋วตาย ของเขาในคราวนี้..เพราะ นายทหารคนนั้นคือ ลูกน้องคนสนิทของคนมีสีลูกประดู่ ที่เป็นหนึ่งในไพ่ใบสำคัญ ของยุคนี้..และ แพะ ที่คนมีสีลูกประดู่จัดมาตาย ก็ คือ ดำท่าเสาร์ นั้นเอง..
(ดั่งสุภาษิต ยิงปืนนัดเดียวไม่ได้นกเลย เอ๊ะ ไม่ใช่ซิ ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว อิอิ..)

โรงแรมแห่งหนึ่งยานฝั่งธนฯ ติดแม่น้ำเจ้าพระยา 21:30น .

“ เอารถไปจอดแล้วรีบตามมานะ เดียวกูไปรอข้างในก่อน..”..ดำท่าเสาร์ บอกสารถี พร้อมมอง ป้ายดาราเด่นคืนนี้ ที่ติดเรียงไว้เป็นแถว..
“ ลูกพี่ ทำไมไม่ให้มันไปจอดหน้าโรงแรมเลยละครับ..อะ มีโทรศัพท์โทรหาลูกพี่ แต่เบอร์แปลก ”..สมุนร่างสูงยาว บอกสายตามองไปรอบๆ บริเวณทางเดินสูบันไดโรงแรมที่อยู่ห่าง เกือบ 50 เมตร..
“ กู ก็จะมองดูสาวๆ เลือกไว้ก่อนนะซิวะ ฮ้าฮ่าฮา ช่างมัน กูไม่รับสายโวย ตอนนี้..”..ดำท่าเสาร์ บอกลูกน้องสายตามองไปที่รูปสาวงานทรงสะบึม..
“ ดอกไม้ครับ ช่วยซื้อดอกไม้หน่อยครับ”..เด็กชายวัยไม่เกิน 10 ขวบเดินถือห่อกุหลาบมาหอบใหญ่..
“ ดอกเท่าไรวะไอ้หนู..”..สมุนร่างเตี้ย ของ ดำท่าเสาร์ ร้องถามเด็กชายที่อยู่อีกฝั่งถนน ห่างไม่ถึง 3เมตรในเส้นทางเข้าสู่ บริเวณหน้าโรงแรม..
“ ดอกละ 20 บาทครับลุง..”..เด็กชาย บอกพร้อมเดินข้ามฟากเข้ามาหา..
“ เออ ข้าเหมาหมดวะ ไอ้เตี้ย เองจ่ายเงินเด็กไป เอาทั้งหมดที่มันหอบมานั้นแหละ..”..ดำท่าเสาร์ บอกลูกน้อง..

          เด็กชาย เดินข้ามทางมาและยื่นส่งดอกไม่ทั้งช่อให้ สมุนร่างเตี้ย หยิบแบงก์พันยื่นให้ พอรับเงินเสร็จเด็กชาย ก็เดินย้อนกลับไปทางเดิม..ขณะนั้น มีรถเก๋งไม่ทราบสีและทะเบียน ชะลอความเร็วเลี้ยวเข้ามาจากถนนใหญ่ที่มุ้งตรงข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา..ขับลดความเร็วมาอย่างช้าๆในถนนเข้าสู่หน้าโรงแรมพอเทียบ กลุ่มคนเดิน ชายที่นั่งด้านหลังฝั่งคนขับ ก็ยื่นบางอย่างออกมาจากรถ เช่นเดียวกันในวินาทีนั้น ชายฝั่งตรงข้ามด้านหลังและ คนนั่งข้างคนขับ ก็ ยืดตัวออกจากหน้าต่างวางบางสิ่งบนหลังคารถ..

                            

“ เอ้ย!!! ลูกพี่ ระวัง..”..ชายร่างสูงยาว ตะโกนบอกพร้อมพุ่งตัวไปดันหลัง ดำท่าเสาร์..

. ..พร๊อด.ด.ดดด.ดด.ด.... แพร็ต.ต.ต.ต.ตต.ตตต... เปีร้ยง เปรี้ยง เปรี้ยงๆๆๆๆๆๆๆๆ พร๊อตตตตตตตต..แพร๊ด.ด.ดด.ด.ดดด....เปรี้ยงๆๆ....

          [post] เสียงแผดกัมปนาทดังฟ้าฝ่าติดๆกันสนั่นก้องบริเวณนั้น ช่อดอกไม้ในมือสมุนร่างเตี้ยกระเด็นแตกกระจายปลิว กลีบหลุดแยกออกพร้อมกับร่างนั้นที่สะท้อนปลิว และ อีกสองคนที่อยู่ใกล้กัน สะท้อนสะท้านเด้งกระตุกจากห่าคมกระสุน สามชนิด ทั้งแบบออโตเมติก และ แมนนวลที่กดรั่วถี่ยิบ..ร่างทั้งสาม ปลิวหงาย เอียงคว่ำตามแรงอัดที่พุ่งเข้ามา ดั่งห่าฝน..แล้วรถคันนั้น ก็ เร่งเครื่องทะยานออกไปทางออกอีกทางอย่างรวดเร็ว ชายอีกคนที่พึ่งจอดรถปิดยังไม่ทันสนิทรีบวิ่งมาที่เกิดเหตุ พร้อมกำปืนที่อยู่ในมือแน่น แต่ช้าไปแม้ ควันรถ ก็ ไม่ทันได้กลิ่น..

“ ลูกพี่ดำ ไอ้เชี่ยเอ้ย ใครวะ...ลูกพี่...”.. จ๊อด ชายคนที่พึ่งเข้ามาดิ่งไปยกประครองร่างที่ร่างจมกองเลือด ของดำท่าเสาร์ ไว้บนหน้าขา ที่เขานั่งคลุกเข่ากับพื้น..

           มือจับกดบนบาดแผลหมายหยุดเลือดที่ทะลักมากมาย พระพวงใหญ่ สามสายทองคำแต่ละเส้นหนักเกิน 10 บาท มีกุฏิแขวงองค์พระหลายชนิด ไม่อาจห้าม การยึดยุดฉุดวิญญาณ ดำท่าเสาร์ ไว้ได้..ปืนของทุกคนที่อยู่ติดตัว แทบไม่มีโอกาสได้สัมผัสหรืองัดมาใช้ด้วยซ้ำไป..สามคนเจ็บตรงนั้น เลือดทะลักออกปากออกจมูกทุกรายไม่ถึงนาที ก็ไม่มีชีวิตใดคงอยู่แล้ว บนโลก..

จ๊อด ชายหนุ่มสารถีที่เข้ามาที่หลัง กอดร่างลูกพี่เขาไว้แน่ กัดฟันจนกรามขึ้นสันนูน..” มึงฆ่าลูกพี่กู..”.. เขารู้ทันทีว่าใครเป็นตัวการ เพราะในการมาเมืองกรุงฯครั้งนี้ มีเพียงพวกเขา และ คนสั่งเท่านั้นที่รู้ว่านัดหมายเจอกันที่ใด เขาหยิบเก็บโทรศัพท์ ของ ดำท่าเสาร์ ที่อยู่ในศพ เพื่อนร่างสูงเอาไว้..ไม่ถึง 20 นาทีทั้งนักข่าว ทั้งกู้ภัย และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็มาเต็มทางเข้าบริเวณถนนเข้าสู่หน้าโรงแรมดัง..พยานที่เห็นเหตุการณ์ ที่ตำรวจจะสอบถามเหลือเพียงหนึ่งเดียว เด็กชาย ที่ขายกุหลาบ..หนามที่ก้านกุหลาบว่าแหลมคม แต่ คงไม่มีพิษร้าย เท่าใจคนที่ไว้ใจ คิดทรยศฆ่าพวกเดียวกัน..

          22:00น. ขณะเฮียชาติ นั่งกินก๋วยเตี๋ยวชามสุดท้าย เพราะ เป็นคนสุดท้ายที่สั่ง..สายตา เขา จดจ้องข่าวด่วน ที่ตัดออกจากรายการทีวีหลังข่าวตามปกติ ภาพชายจมกองเลือด 3 คนพร้อมประวัติคร่าวๆ จากผู้รายงานแจ้งผ่านที่วีดิจิตอลยุค 3D ภาพคมชัดถึงใจถึงอารมณ์เหลือเกิน ไม่มีการเซนเซอร์ในการเสนอข่าว ครั้งนี้..เฮียชาติ กัดฟันแน่น ถึงเขาจะไม่กินเส้นเดินขนานทางกันในวิชาชีพนอกกฎหมายสายนี้ แต่ ก็ไม่มีครั้งใดที่จะไขว้ปะทะ โดยตรงถึงขนาดยอมเลี่ยงกันไม่ได้ กับ ดำท่าเสาร์ ด้วยใจนักเลงและรักเพื่อนพร้อง คนวงการนี้ต่างรู้กันดี แต่หนนี้ เพราะ ไว้ใจคนมีสีในคราบโจร ภัยจึงมาถึงตัว.. ผู้กว้างขว้างแห่งไทรโยกคนดัง จึงมาสิ้นชื่อหมดลายในเมืองกรุงฯ แม้เขา พยายามโทรจะเตือน เพราะมีหมายสั่งตายให้เห็นอยู่ในมือ แต่เหมือนถึงคราวหัวกุด เพราะตั้งแต่เขาได้รับหมายตาย ดำท่าเสาร์ เขาก็ไม่สามารถติดต่อ ดำท่าเสาร์ ได้เลย...
.

“ เอาแม๊ก นี้ตังค์ค่าก๋วยเตี๋ยว โทษทีมาซะร้านจะปิด เลยพลอยทำให้เก็บร้านช้ากันเลย..”..เฮียชาติ วางตะเกียบบนขอบจาน และ ล้วงแบงก์ในกระเป๋าที่พับครึ่งออกมาฟ้อนใหญ่ คลี่หาแบงก์ร้อยยื่นส่งให้ แม๊ก ที่ยืนเก็บชามก๋วยเตี๋ยว..
“ ไม่เป็นไรครับ เรื่อยๆ ครับเฮีย..”..แม๊ก ยื่นมือหนึ่งไปรับเงินค่าเสียหาย แล้วเดินถือถ้วยไปวางในกะละมังล้างชาม และนำเงินไปให้ น้าเจ๊ก เจ้าของร้านทอนเงินเพื่อเอามาคืน เฮียชาติ..
“ คืนนี้เฮียมีอะไรจะคุยกับ แม๊ก หน่อยเดียวไปกับพี่ได้ไหม พักเดียว..”..เฮียชาติ ยิงความต้องการ เพราะ รู้สถานการณ์ตนเหมือนอยู่บนเส้นด้าย ก็ มิปาน..
“ เอ่อ ครับ ก็ได้ครับเฮีย แต่ ถ้าจะคุยนาน ผมต้องไปบอกน้อง..เอ่อเด็กที่บ้านแป๊บหนึ่งนะครับ..”..แม๊ก จะปฏิเสธ แต่ ก็เกรงใจเลยรับปาก เฮียชาติไป แต่ ก็ กำหนดเวลาในคำพูดว่ามีคนรออยู่ ถ้าจะคุยกันนาน...
“ อ๋อ แฟนซินะ... อื่ม ไม่นานๆ ธุระสำคัญนิดเดียว เอาอย่างนี้ถ้าไม่รักเกียจ เฮียไปคุยที่บ้าน แม๊ก ก็ได้เดียวแวะเซเว่น ซื้ออะไรเข้าไปฝากเด็กของแม๊กด้วยเลย โอเครไหม..”..เฮียชาติ ตามแต้ม ด้วยต้องการคุยให้จบในค่ำคืนนี้ เกี่ยวกับเรื่องตัวเอง..
“ ไม่ใช่ครับ คล้ายจะแต่ยังไม่ใช่ ฮ้าฮ่า... ก็ได้ครับเฮีย แต่ ผมนะซี่ ที่จะเกรงใจ ห้องผมเล็กรก เลย.. ฮ้าฮ่าฮา..งั้นเดียวเฮียนั่งรอพักหนึ่งนะครับ ผมรีบเก็บร้านก่อน..”..แม๊ก ลูบศีรษะ โน้มหัวเล็กน้อย ก่อนเดินไปหยิบ จับ เก็บ ทำ ความสะอาดร้าน..

          .กาโวกาโวๆๆๆ... เสียงโทรศัพท์ดังขึ้น เฮียชาติ หยิบขึ้นมา และคุยอะไรบางอย่างเกือบ 3 นาทีกับปลายสายแล้วกดวางสาย สีหน้าเครียด แต่ก็รีบกลบเกลื่อนในเวลาอันรวดเร็ว..ไม่ถึงครึ่งชั่วโมง ชายสองคนวัยต่างกันหนึ่งรอบพอดี..( ก็เดินควงกันมาอย่างคู่รัก อิอิ เอ้ย ! แว่นไม่ช่ายยย ทำเอาป๋าเสียวหลังซะงั้น หรือ คุณพี่แม๊ก จะชอบ ฮ้าฮ่า..) ก็เดินถือของมาในตรอก เวลานั้นไฟเสาของหลวง หรือ รถภายในตรอก มองไม่มีแล้วทั้งสองอย่าง ทั้งคุยแทบไม่ได้คุยอะไรกันมากจนมาถึงห้องเช่า หน้าห้องเปิดไฟที่มีอยู่หนึ่งดวง เป็นชนิดหลอดกลม 60 w แสงพอสว่าง แม๊ก เดินไปเคาะประตูที่มีคนล๊อคจากด้านใน ไม่ถึง 10 วินาที่ ก็มีเสียงใสหวาน และบานประตูก็ เปิดออก.. เด็กสาวกระโดดหอมแก้ม แม๊ก ก่อนโดยไม่ทันดูว่ามีคนมาด้วย.. [/post]

              

“ อุ๊ย มีแขกมาด้วยหรา ขอโต๊ดจร๊า..สวัสดีจะลุง..”..แจง เด็กสาวผิวหิมะ หน้าขาวเนียน ยิ้มพร้อมไหว้ผู้มาเยือน..
[post] “ ครับ หลาน เอ้ย...... เรียก น้าก็ไม่น่าเกียจเรียกลุงนี้ หืม..”..เฮียชาติ พูดไปยิ้มไม่คิดถือสาเด็กสาว (ที่ตาถึง อุ๊ย..) ที่เรียกอายุสูงไปหน่อย ทั้งที่ความจริง เด็กนะเดาเรียกได้ใกล้เคียงแล้ว..
“ ก้อได๊ ขุ่นน้าเอ่อ...?? คุณน้ารูปหล่อดีไหมคริคริ๊..”..แจง ยังพูดเล่น..มือรับของจากมือ เฮียชาติ และ แม๊ก เดินไปตระเตรียม เพราะ เห็นสิ่งที่หิ้วมานี้ ถึงขนาดดื่มรอตะวันที่เดียว..
“ เฮียชาติ นะแจง.. เรานี้เล่นเรื่อยเลยรู้จักเขาหรือ ทะเล้นนะเราอะ แล้วจะนอนนี่จริงอะคืนนี้..”..แม๊ก เดินไปช่วย แจงหยิบแก้วเตรียมจานเปล่า..
“ คร๊าพี่แม๊ก เก๊าจะนอนกะตะเองนร๊า..”..แจง ทำหน้าบานส่ายไป-สายมา พร้อมแลบลิ้นเลียปากอย่ามีเลศนัย..

          วงสุราเริ่มก่อนเที่ยงคืนไม่ถึงชั่วโมง..แจง ซึ่งมักจะวนเวียนแวะมานอนค้างบ้าง บางที่ก็จะมานอนพร้อมน้ำ แต่คืนนี้ น้ำติดธุระ แจง เลยมาค้างเพียงคนเดียว..เธอ เข้ามาแจมวงเหล้าหยิบโน้น นี้ นั้น กินเล่นร่วมด้วย และกระดกเหล้าดื่มเป็นสามล้อถูกหวย ไม่นานเธอจึงตีตั๋วนอนหลับไปก่อนใคร..ส่วน สองชายนั้น ดื่มไปอย่างช้าๆ เฮียชาติ พยายามตะล้อมถามอะไรไปเรื่อยและวนเข้าเรื่องใกล้ตัว แต่เฮียชาติ ก็พบมีอะไรบางอย่างในชายหนุ่มคนนี้ ที่ยังปิดบังเขาอยู่..แล้ว พิรุธดังกล่าว แม๊ก ก็พูดเล่าออกมาให้ เฮียชาติ ฟังเอง เพราะ รู้สึกถูกชะตาถูกใจ ชายรุ่นพี่คนนี้ขึ้นมาอย่างไม่มีสาเหตุ..เฮียชาติ รับฟังและเห็น เป็นโอกาสเหมาะ ที่จะแทรกเรื่องของตัวเองเข้าไปในเวลานี้เลย..

“ อื่ม พอดีเลย เฮียกำลังต้องการ คนชนิดแม๊กอยู่พอดี ถ้า แม๊กไว้ใจเฮีย รับงานที่เฮียจะหยิบยื่นให้ได้ไหม..”..เฮียชาติ ยังไว้ท่าที กั๊ก ไว้นิดสายตาจับแววตาคม ที่มองตอบมา..
“ งานอะไรครับ ถ้าไม่ไปยิงใครไม่เลือก ผมจะช่วยเฮีย..”..แม๊ก ตอบใจตวงชั่ง ว่างานอะไรผิดกฎหมายมากแค่ไหน จะให้ทำอะไรแน่ ความใคร่รู้ตีขึ้นสมอง เขา เวลานั้น..
“ ไม่ไม่.. เฮียไม่ได้ให้แม๊ก ไปยิงใครก่อนแน่ แค่จะให้เดินตามเฮีย และคอยสังเกตความปลอดภัยในที่ๆ เฮียเหยียบไปเท่านั้น... ถ้ามันมีอะไรต้องแลกจริงแล้วไม่ไหว แม๊ก จะทิ้งเฮียเอาตัวรอด ก็ได้เฮียไม่ว่า แต่ เฮียเชื่อ... เฮียมอง คนอย่างแม๊ก ไม่พลาดแน่ แม้ เฮียพึ่งเจอแม๊ก แค่ครั้งนี้เป็นหนที่ 3..”..เฮียชาติ ยิงตรงทุกกระบวนความต้องการ ในครั้งนี้ แววตามุ่งมั่น และคิดไว้ว่าคำตอบต้องเป็นดั่งใจ ถ้าเขา มองชายที่อยู่ตรงหน้านี้ไม่ผิด..

“ ได้ ผมจะตามเฮีย แต่เมื่อถึงเวลา เฮียปลอดภัยแล้ว ผมจะหยุด นะครับ..”..แม๊ก นิ่งคิดกว่าจะพูดประโยคนี้ออกไป เกือบ 3 นาที..
“ ได้ขอบใจแม๊กมาก แม๊กคงเห็นข่าววันนี้ ตอนเฮียกินก๋วยเตี๋ยว..นั้นแหละ แพะ ที่ถูกโยนมาบังตัวการ ยิงเฮีย ส่วน ไอ้ไฟ นั้นก็หมาบ้าที่โดนปิดปาก เพราะ มันอาจจะทำตัวบงการยิงเฮีย เลือดซิบ มันเลยเป็นไข้โป้งตายไปก่อน และ...... เอาไว้ที่หลังเดียวเฮียจะค่อยๆ บอกว่า ใครเป็นใคร และ แม๊กต้องทำอะไรบ้าง..”..เฮียชาติ แจ้งเรื่องบางส่วน จนชายหนุ่มตรงหน้า คงเห็นภาพบ้างว่าอะไรโยงกันมาเช่นไร แต่ เขา ก็เบรกช่วงหนึ่งไว้ นั้นคือส่วน ของ ไฟนอล ที่เป็นเหมือนงูข้างแคร่ หอกในผ้า.. ( เอ๊ะ อย่างไง ฮ้าฮ่า เอาฮาแป๊กซะงั้น). .
”..อืม ครับๆ ..”..แม๊ก รับคำแล้วตอกยอดข้าวนอกลงคอหมดแก้ว..
“ เอาเปิดอีกขวด อย่าให้เสียของ ฮ้าฮ่า เดียววางไว้นาน แมลงวันจะมาหยอดไข่ขาง..”..เฮียชาติ หัวเราะ แต่ในใจคิดไปถึง เด็กสร้างที่เป็นเหมือนหอก ข้างแคร่ จะหักเมื่อไรก็ได้ แต่จะทำให้ตายใจก่อนค่อยลงมือ ( หัก ก็จะกลายเป็นไอ้หอกหักทันที่ อิอิ ).. หรือ เปรียบเป็นงูเห่าที่เอามาเลี้ยง ก็ จะกลัวไปใยถ้าคิดจะเป็นหมองู แต่เมื่อถึงเวลา ทุกอย่างจะต้องจบ เหล้ามีแล้ว อาจจะรอผัดเผ็ดคั่วกลิ้งงู ก็เป็นได้...

          วงเล่า-วงเหล้า วงเดียวกันกินด้วยกัน พอเมาเหมือนกันเหม็ด คล้ายกันหมด..แล้ว แจง ก็ ฝืนคืนชีพจากนิทราลุกขึ้นมานั่งกินเหล้าต่อ และเรื่องช่วงหลังๆ ของกลมที่สองก็ไม่พ้นใต้สะดือล่ะ  แจง เปิดฝาขวดรินบริการแล้วทำตัวเป็นนางเชียร์ รินเอารินเอา สายตาที่เยิ้มเริ่มร้อนรุ่ม อารมณ์เดิมๆ เมื่อโดนเผาหัวด้วย แอลกอฮอล์จนเริ่มแผ่ซ่าน เลือดในกายฉีดฮอร์โมนอยาก กลิ่นหอมสุราสะกิดติ่งเสียวที่มีทั่วร่างกายให้ลุกชัน แต่ยามนี้มีผู้ชายอยู่ถึงสองคนจะทำอย่างไรดี หือๆ..แจง เป็นคนมีไฟอยู่แล้วปกติ ใครมี บุหรี่ เธอจุดได้ตลอด นั้นไง เฮียชาติ จะสูบบุหรี่แล้ว แจง หยิบไฟแช็คตรงหน้าจุดให้ทันที ( มันใช่ไหม? ยัย แว่น ..)..

“ ขอบใจจ๊ะ แจง เรามีก๊อกสองด้วยนะนี่ ฮ้าฮ่า..”..เฮียชาติ คนเจนโลกเจนเมืองมีหรือ จะไม่รู้ว่า เด็กสาวกำลังจะทำอะไร เพียงแต่เขาไว้ท่าที เพราะเกรงใจเจ้าบ้าน ยามนี้.. มือคีบบุหรี่ จอก้นบุหรี่คาบในปากสูบควันอีกครั้ง..
“ คร๊า แจง สองก๊อก อิอิ โน๊ะ พี่แม๊กโน๊ะ ..”..แจง พูดมีนอกมีใน สายตาจิกไปที่ท่อนลำ ของแม๊ก มือจับไฟแช็ควนปลายด้านหนึ่งไฟแช็คหมุนช้าๆ บนคราบน้ำแข็งที่ละลายข้างแก้ว ของเฮียชาติ..
“ แจง ไม่เอาอย่านะ เรามีแขกนะ..”..แม๊ก ยื่นหน้าไปกระซิบใกล้หู ของเด็กสาว เพราะรู้ถ้า แจง ทำท่าทีอย่างนี้ ได้มีจัดหนักอัดเต็มทุกครั้งไป แต่ ตอนนี้มีแขก เขาเลยพยายามปรามเด็กสาว..
“ ไม่เป็นไรหร๊อก น้าชาติ เขา ไม่ว่าหร๊อก พี่แม๊ก..”..แจง แกล้งไม่ฟัง เพราะ ร่องน้ำเธอเยิ้ม เพราะน้ำช่องเสียวเธอเดินมาพักหนึ่งแล้วที่เห็นลำตุงเป้า ของแม๊ก..

           แจง อดคิดไปถึงตอน เธอโดน แม๊กซั่มใหญ่ไม่ได้.. วันนั้น ชายหนุ่มเมานิดๆ ทำให้อารมณ์ขณะเสพสุข กระเจิดกระเจิง แม๊กผู้หวังดีมีใจโอบอ้อม หื่นกระหายชนิดคนละคน เขาทั้งฟาดมือ กระชากเสียบ ให้เธอคลานแล้วตามกระเด้าเสยไปรอบห้อง เธอเสร็จเป็นสิบครั้งติดๆกัน เรี่ยวแรงแทบไม่มีจะขืนพลิกท่าเลย.. แล้วเวลาแตก เมือกกามของเขา ก็แสนเยอะ ทั้งให้เธอดูดกินทั้งราดใบหน้าเธอแล้ว ยังมีละเลงจนเลอะไปทั้งหน้าอกของเธอ วันนั้น มันสุดยอด... แต่เวลานี้มันกำลังจะมาถึง..

ความเงียบเข้ามาอีกครั้งเมื่อ สาวน้อยเอื้อมมือมาคว้าลำดุน แม๊ก ชนิดไม่เกรงใจแขก..สองชายในที่นั้น ตะลึง ทำอะไรไม่ถูก แม๊ก พยายามปัดมือห้าม แจง ที่เขาคิดว่า เธอคงเมาแล้วอารมณ์กำลังพุ่งพล่านแน่ แต่จะแก้อย่างไง เพราะ แจง เล่นกำลำลึงค์เขาแน่แถมบีบรูด ไม่แคร่ใคร..เฮียชาติ กลืนน้ำลายแกล้งไม่สนใจ และ กระดกแก้วสุราดับร้อนในอารมณ์ ตามด้วยฝังควันลงปอด แต่ ก็ยังลอบมองด้วยหางตา..แจง รุกต่อ เธอ อิงแอบแนบอกเข้ากับต้นแขน ของแม๊ก เสื้อกล้ามหลวมๆ ที่มีเกาะอกภายใน เบียดชิดและขยับบดต้นแขน จนคนโดนกระทำขนลุกซู่ๆๆ..

         แจง ซบหน้าที่ต้นคอของแม๊ก..ฉกลิ้นเรียวออกมาเล็บเลียที่หลังหูของแม๊ก มือขยับกำขย้ำล๊อคที่ใต้เงี่ยง กำปล่อยๆ..แจง ครอบปากเดาติ่งหูแล้วรูดริมฝีปากขึ้นไปตามใบหูของแม๊ก.. แจงเห็น เขาสั่นเธอยิ่งได้ใจ สายตาลอบมองไปที่ชายสูงวัยสุดที่อยู่ตรงนั้น เธอรู้ว่าเขาทำเหมือนไม่สนใจ แต่ พอลอบมองที่เป้า สิ่งที่อยู่ในนั้นมันขยับได้ เธอยิ้มอย่างชอบใจ..แจง เธอผ่านผู้ชายมาบ้างแต่ตั้งแต่ รู้จัก แม๊ก ก็ติดท่อนลำใหญ่ของ แม๊กแจ แล้วการมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายสองคนพร้อมกันนี้ เธอ ก็เคยมีสมัยเรียน ม.ต้น แต่เพื่อนวัยเดียวกันตอนนั้น..กับทำเธอค้างเพราะ แค่คนหนึ่งจ่อปลายกระเจี้ยวที่โหนกนา น้ำเมือกไอ้ใบ้ก็คลายพิษแล้ว ส่วนอีกคนนะหรือ โดนปากเธอ กระชากฮวบ..บวบ..ฮวบบ๊วบ..ไม่กี่ที่ก็เสร็จคาปากเธอไปอีกคน และนั้นคือประสบการณ์ หม่ำจ๊กม๊ก เอ้ย!! หม่ำคู่ ครั้งแรกและครั้งเดียว ที่เธอเคยผ่าน..

ครั้งนี้อารมณ์เธอไปถึงไหนต่อไหนแล้ว ความละอายถูกความต้องการ และความอยากกลบสิ้น..ลิ้นที่แซะใบหูแหย่ในรูหู ทำงานไปพร้อมมือที่คลึงเคลื่อนไปทั้งพวงเครื่องเพศของแม๊ก เธอไม่สนใจคนตรงข้ามที่นั่งมองอีกต่อไปแล้ว..แม๊ก รู้สึกอายนิดๆ แต่ก็ปล่อยเลยตามเลย แม้กระดากคนพึ่งรู้จัก แต่กำหนัดในกาย ก็โหมเกินจะหยุดยั้ง เลยนิ่งไม่ตอบโต้ แต่ไม่ห้ามเด็กสาว.. เขา ขนลุกเพราะลิ้นและท่อนลำเกร็งขยายจนสุดตัว เพราะมือของแจง..เฮียชาติ คนร้อยคมนั้นรู้ว่าเด็กสาว กำลังคิดจะทำอะไรเลยปล่อยเลยตามเลยเหมือนกัน เขา ก็อยากรู้ เด็กสาวจะไปถึงไหน ?..


“ แจง ขอโทษนร๊า ขุ่นน้าไม่ถือนะคร๊ะ ถ้า แจง จะทำอะไรกับพี่แม๊กตรงนี้....”..แจง ตวัดลิ้นที่ใบหู ของแม๊ก แต่ สายตาจิกพร้อมขออนุญาตโดยไม่สนคำตอบไปที่ เฮียชาติ แผล๊บแผลบๆ..
“ อะ ตามสบายเลยหนู น้าเข้าใจ ของมันธรรมชาตินิ ฮ้าฮ่าฮา น้าขอตีตั๋วดูนะ จะว่าไหม?..”..เฮียชาติ โยนให้แจง เพื่อ ตัดความกังวล ของแม๊กออกไป แววตายิ้ม แล้วกระดกเหล้าแกล้มเสียวไปอีกอึกใหญ่..
“ โทษที่ เฮีย แจงเขาอารมณ์เยอะเรื่องนี้ ฮ้าฮ่า แจง เอาจริง หรือเอาจริง..”..แม๊ก กลบเกลื่อนต่อเลย มือโอบต้อนไปด้านหลังของแจง แล้วล้วงไปปลดตะขอยกทรง อารมณ์เดิมๆ เรื่องสืบพันธุ์เวลาเมา รีเทิร์นกลับเพราะ ดีกรีซูราาาาาาาาาาา...
“ ก็ ฮะหนูอยากแล้วนี่ ไหมหล่ะ น้าชาติยังโอเครเร้ยยย.. งั้นเค๊าจัดหนักแล้วนร๊า พี่แม๊ก จู๊บ..จู๊บบบบ.บ...”..แจง ขยับตัวให้ชิดแนบสีข้างของแม๊ก เพื่อไถไถลหน้าอก ให้เกาะอกพร้อมเสื้อในเลื่อนหลุดลงไป แล้วพอ[/post]บราพ้นเต้า อกเต่งกำลังพอมือ ก็ดีดดันเสื้อกล้ามขึ้น เห็นเป็นจุกปานหัวนมขึ้นรูป..

        [post] ยอดติ่งหัวนมเม็ดเท่านิ้วก้อย ดันเสื้อกล้ามขึ้นนูนเด่นชัดเจน..แจง รุกต่อเมื่อเห็นทุกคนเงี่ยนนิ่ง เธอ แลบลิ้นเลียไล่มาที่หน้าของแม๊ก..แล้วบดริมฝีปากเข้ากับ ปากหนาได้รูปของชายหนุ่ม(ระยะสุดท้าย) ซึ่ง ก็ตอบโต้กับมาเช่นกัน ลิ้นสอดรัดพันเกี่ยวแลกสอดดุน นัยตามเยิ้มฉ่ำของแจง ลุกวาบด้วยไฟปรารถนา แห่งรสรัก มือน้อยล้วงเข้าไปเหนือขอบกางเกง เข้าไปค่อยๆ ลูบๆ แกนกายชายหนุ่มทรงกำยำ ทั้งร่างกายและส่วนสงวนชาย กระดกรับหยึกๆ..เฮียชาติ นั่งมองทุกอาการ พรางกระดกเหล้า แล้วแถมด้วยบุหรี่ตัวใหม่ เขาต้องขยับตัว เพื่อให้ดุ้นในกางเกงขยับขยาย ให้อยู่ในท่าที่พองตัวได้สะดวก..

เด็กสาวร้อนซู่ทั้งเรือนกาย..เมื่อ แม๊กสนองตอบอารมณ์เธอด้วยการสอดมือมาในกางเกงเธอเช่นกัน เขากรีดปลายนิ้วไปที่กลางแคมปิดสนิท ฝาแคมที่แนบชิดเบียดโดนเขี่ยรูดลูบ แล้วมาหยุดกดคีบที่ติ่งเสียว คริตสตอรี่เลิฟ..น้ำในช่องเสียวเธอไหลซึมจากโพรงผนังเอ่อมาปริ่มที่ปลายอุโมงค์เสียว เธอขยับอีกครั้งแบะขาถ่างอ้าออก มือหยาบใหญ่แผ่ออกตะปบทั้งเนิน ของเธอเหน่าโคกนูน..แม๊ก ตีนิ้วเขี่ยไล่ไปจนจรดปากรูเยิ้มสอดนิ้วไปเล็กน้อยน้ำภายในช่อง ก็ทะเล็ดชุ่มปลายนิ้วแล้ว เขา กัดเม้นปากของแจง โต้กลับเมื่อโดนกำหลวมๆ เคล้นคลึงรูดมือ ของเด็กสาว รูดรั้งไปสุดกก ฐานบ๊องตัน..

          มือเรียวเล็ก ของแจง กดขยับกำลำดุ้นอย่างหมั่นเขี้ยว..เธอ รูดมือขึ้น-ลงสุดเงี่ยนสุดกก ท่อนลำตอบรสมือเธอกลับมาด้วยการ กระดกพองๆ กระดอแข็งร้อนผวานั้นทำเธอ ซ่านอยากขึ้นอีกๆ เมื่อนึกถึงรสกามครั้งก่อนๆ ท่อนยาวใหญ่นี้เคยพาเธอเหยียบสวรรค์มาแล้วติดๆครั้งแล้วครั้งเล่า..แจง กลับมาสู่ภวังค์ในตอนนี้อีกครั้ง เพราะ นิ้วที่เกี่ยวสอดนั้นเสียดแทงเข้าไปลึกๆ แล้วง้างครูดเกี่ยวใต้เนินแคม นิ้วหยาบภายในช่องหีนั้น ปลายนิ้วกรีดผนังด้านในของเธอ รูดครูดๆ น้ำเธอซ่านเยิ้มจนเธอรู้สึกว่ามากมายเหลือเกิน..เฮียชาติ กลืนเหล้าปนน้ำลายลงคอ แล้วอัดบุหรี่ทีสุดท้ายเข้าเต็มปอดก่อน ขยี้ดับในที่เขี่ยแก้วหนาใส สายตาไม่ได้ละจาก ภาพของทั้งคู่ที่นั่งฝั่งตรงข้ามเลย..

ร่างหนุ่มสาวต่างวัยค่อยๆ เอียงตะกองกอดกันนอนเหยียดลงข้างวงเหล้าอีกฝั่ง..มือหยาบใหญ่อีกข้างของแม๊ก ล้วงเข้าไปโกยดันฐานหน้าอกหน้าใจเด็กสาว เขาไล้ลูบตรวจมาตรฐาน ม.อ.ก.คุณภาพเต้าแล้วบอกในใจว่า ไม่ใหญ่มากแต่อวบอัดแน่นตึงเหลือเกินความเนียนเนินอกถูกฝ่ามือละเลงขย้ำสลับไป-มาซ้ายขวา หัวนมที่ตั้งถูกเขี่ยบี้ แล้วกดบดวนรอบๆ ป้านน้อยเท่าฝ่าเบียร์ทุบ..เสียงกระเซาะคราง มีให้ได้ยิน สะอื้นเอื้อนเป็นช่วงๆ เหมือนคนเริ่มหอบเหนื่อย แม๊ก ไซร้คอ ซุกไซร้ตอไรหนวดลากเนินเนื้อผิวเกลี้ยงบริเวณไหปลาร้าที่อิ่มเอิบของเด็กสาว ลิ้นแบปาด ตวัดไล่เลียดะทั้งแผงคอ..

          เฮียชาติ รินเหล้าแก้วใหม่ไว้นาน แต่ไม่ดื่มต่อ มือครอบปิดเหนือแก้วค้างไว้อยู่พักใหญ่ อีกมือกุมกด ด้ามที่พาดเฉียงขึ้นมา หลุดขอบกางเกงใน และ โผล่แพลมขอบกางเกงยีนส์Leeลายกางปลาใหญ่..ความอัดแน่นทำให้เฮียชาติ ต้องขยับแล้วขยับอีกนั่งนิ่งไม่ติด ภาพ 4D คมชัดตรงหน้า ก็ รุกหนัก..เขา เห็นแม๊ก ค่อยๆปลอดกระดุมกางเกงขาสั้นสมัยนิยมออก แล้วกดเลื่อนขอบมันลง เนินกลางหว่างขาเบียดแน่นเผยออกมาให้เห็นเต็มตา..ทำเอาเฮียชาติ อุทานในใจ อุ มันใหญ่มาก..

สายตา เฮียชาติ ไม่ละวางโหนกเหน่าเต่านาของเด็กสาว ความอูมอู้ฟู่ล้นมือปิดแน่ๆ ที่เขากะโดยประมาณ..แม๊ก เลื่อนกางเกงขาสั้นออกพ้นปลายเท้าแจงแล้ว ก็กลับมาบี้หน่อติ่งแตดของแจงต่อนอกผ้า เขาขยี้เหนือเนินโคกจนกางเกงในสีชมพู ลายลูกไม้โปร่งใส่เห็นทะลุไปผิวเนื้อนวลขาว..ผ้าชิ้นน้อย บิดย่นไป-มาจนแพล่มแคมเนียน เดียวซ้ายที-เดียวขวาที หนั่นโคกแคมนั้นแต่ละข้างอวบอูมดูแน่น เบียดชิด..กลางระหว่างร่องแฉะชุ่มจนเนื้อผ้าแนบชิดจนเห็นความฉ่ำเปียกที่ซึมชัดบนเนื้อผ้า..แม๊ก จู่โจม เต้าเนื้อหนั่นตูมด้านบนหนักมือจนชายเสื้อเปิดเลิกขึ้น อวดความขาว เสียงครางกระเซาะของแจง เริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ..
[/post]

                                        

          [post] แจง ดิ้นเร้าถ่างแยกขาเมื่อโดนรุก..พ


*

ออฟไลน์ prasongwan

 • Full Member
 • **
 • 211
 • 182
  • ดูรายละเอียด
สนุกมายเลยครับ

*

ออฟไลน์ ืnongpon888

 • Tiny Member
 • *
 • 26
 • 73
  • ดูรายละเอียด
 ::Hungry::ขอบคุณคับ

*

ออฟไลน์ kok251991

 • Tiny Member
 • *
 • 34
 • 64
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับ

สนุกมากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ