น้องผิง ตอนที่ 3 - ข้อเสนอ

น้องผิง ตอนที่ 3 - ข้อเสนอ

 • 20 ตอบ
 • 62881 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
น้องผิง ตอนที่ 3 - ข้อเสนอ
« เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2015, 09:42:42 pm »
ตอนนี้มีซ่อนเพื่อเชคยอดนะครับ :)


น้องผิง ตอนที่ 3 - ข้อเสนอ
.............................................

   "ที่รักคะ ... อ้าว ... อยู่ห้องน้ำเหรอ?"

   เสียงหวาน ๆ ของเมียผมดังขึ้นหลังจากที่ผมได้ยินเสียงประตูห้องนอนโดนเปิดออก ตอนนี้ผมเพิ่งหยิบฉวยเสื้อผ้าของผมกับน้องผิง แล้วพาเด็กสาวเปลือยเปล่าล่อนจ้อนเข้ามาซ่อนในห้องน้ำเพราะไม่มีที่อื่นให้ซ่อนอีก นอกระเบียงก็คงไม่ดี ในตู้เสื้อผ้าก็เล็กแคบเกินไป สุดท้ายก็เลยต้องตายเอาดาบหน้าซ่อนในห้องน้ำไปก่อน

   "จ้า ... ทำไมกลับเร็วล่ะ เห็นบอกว่าจะกลับพรุ่งนี้เช้าไม่ใช่เหรอ?"

   ผมส่งเสียงพยายามสนทนาเรื่อยเปื่อยเพื่อลากถ่วงเวลาออกไปก่อน จะได้ใช้หัวคิดว่าจะเอาตัวรอดจากสถานการณ์แบบนี้ยังไง จะพาน้องผิงออกไปจากบ้านโดยไม่ให้แอนรู้ได้ยังไง

   "พอดีเพื่อนไม่สบายน่ะค่ะ แอนก็เลยสลับเวรกับเขานิดนึง เปลี่ยนไฟลท์มาก่อนหนึ่งวัน ที่ไม่บอกเพราะอยากแกล้งที่รักเผื่อแอบพาสาวไหนมานอน แอนจะได้ร่วมวงสวิงกิ้งด้วย"

   แอนส่งเสียงหัวเราะคิกคัก แล้วพูดจาเล่นหัวตามปกติของเธอ จนผมใจหายวูบเล็ก ๆ ที่เธอพูดเรื่องแบบนี้เหมือนเป็นเรื่องธรรมดา ก็เพราะว่าเธอเป็นผู้หญิงสมัยใหม่ที่มีแนวคิดคล้ายกับผมเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ เราเจอกันบนเครื่องบินตอนผมกลับจากญี่ปุ่น ตอนนั้นผมไปกับอดีตแฟนสาวคนหนึ่ง แอนเป็นแอร์โฮสเตสบนเครื่องบินลำนั้น ความสวยเซ็กส์ซี่ที่แพรวพราวโดดเด่นของเธอทำให้ผมต้องแอบมองส่งสายตาให้ตั้งแต่แรกเห็น

   น้องแอนก็เป็นสาวมั่นพอสมควร ตอนนั้นเธอชะม้ายชายตาให้ผมแบบไม่มีอาการเคอะเขินหรือถอยหนีทั้งที่เห็นว่าผมไปกับแฟน เราแอบมองสลับกันไปกันมาโดยที่แฟนเก่าคนนั้นของผมไม่รู้ตัวสักนิด แต่ผมก็ได้แค่มองห่าง ๆ ไม่มีโอกาสสานสัมพันธ์อะไรมากมาย จนกระทั่งเมื่อผมลุกไปเข้าห้องน้ำบนเครื่องบิน ผมก็เจอที่หน้าห้องน้ำ เรามองเล่นหูเล่นตากันพักใหญ่
[post]
   เธอแสดงออกชัดเจนว่าสนใจผม ผมเองก็แสดงชัดเจนว่าสนใจเธอ แล้วตอนนั้นเธอก็ยื่นข้อเสนอท้าทายที่ผมยังจำไม่เคยลืม แอนบอกว่าเธอเพิ่งเลิกกับแฟน ถ้าเครื่องถึงไทยแล้วผมไปส่งเธอถึงบ้าน เธอจะมีรางวัลพิเศษให้

   ตอนนั้นผมทำใจลำบากอยู่เหมือนกัน เพราะไปกับแฟนเก่า จะให้แฟนเก่ากลับบ้านคนเดียวจากสนามบินก็กะไรอยู่ แต่สุดท้ายผมก็วางแผนทำทีเป็นมีธุระต้องรอเพื่อนนิดหน่อย แล้วไปส่งแฟนเก่ากลับขึ้นแท็กซี่ไป และช่างบังเอิญเหมือนสวรรค์ช่วยส่งเสริม เพราะตอนนั้นแอนเข้าคิวรอแท็กซี่หลังผมไปแค่สองสามคิว แถมยังได้ยินเรื่องตอแหลที่ผมหลอกแฟนเก่าด้วย

   สุดท้ายตอนนั้นผมก็ไปส่งเธอถึงห้องพัก แอนก็คงจะเหงามากพอดู เราไม่ต้องพูดอะไรกันมากมาย แอนก็เดินเข้าไปห้องน้ำบอกให้ผมช่วยเข้าไปถูหลังให้ด้วย จากนั้นผมก็ได้จัดหนักใส่แอนตามที่เราสองคนต้องการ และเราดูจะเข้ากันเรื่องเซ็กส์ได้ดีทีเดียว ถึงแม้ผมจะไม่ใช่คนแรกของเธอ แต่ผมก็ชอบเธอไม่น้อย หลังจากคบกันฉันท์คู่นอนเกือบสองปี พวกเราสองคนก็ตัดสินใจอยู่ด้วยกันแบบงง ๆ สักหน่อย แต่เอาไว้ผมค่อยเล่าเรื่องนี้ให้ฟังทีหลัง

   "เข้าห้องน้ำนานจัง ใกล้เสร็จยังคะที่รัก แอนคิดถึงจะแย่ อยากแก้ผ้าเดินเข้าไปหาในห้องน้ำแล้วเนี่ย"

   พอผมเงียบแอนก็เคาะประตูห้องน้ำแล้วพูดเสียงเซ็กซี่เข้ามา นี่ถ้าเป็นเวลาปกติผมคงจะเปิดประตูห้องน้ำแล้วลากแอนมาจัดหนักสักยกสองยกแล้ว แต่ตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่เหมาะสม

   "พอดีท้องเสียนิดหน่อยน่ะ เสร็จล่ะ แต่เดี๋ยวขออาบน้ำก่อนนะ ถ้าแอนอยากเข้าห้องน้ำ แอนไปเข้าห้องน้ำชั้นล่างก่อนมั้ย?"

   ผมหาข้อแก้ตัวแล้วรีบเดินไปเปิดก๊อกน้ำฝักบัวจนน้ำไหลดังซู่ซ่า แต่ว่าผมกับน้องผิงไม่ได้ยืนอยู่ใต้ฝักบัว ก็เลยไม่มีใครเปียกสักคน

   "อืม ไม่เป็นอะไรค่ะ ไม่ได้อยากเข้าอะไร แต่คิดถึง อยากกอดใครบางคนเฉย ๆ รีบ ๆ ออกมานะคะ รออยู่ ถ้าช้าเดี๋ยวจะแก้ผ้าเข้าไปอาบน้ำด้วยแล้วเนี่ย"

   เธอตอบทำลายแผนของผมแล้วส่งเสียงฮัมเพลงอารมณ์ดี ทีแรกผมคิดว่าถ้าให้แอนไปเข้าห้องน้ำชั้นล่าง ผมอาจจะมีโอกาสพาน้องผิงออกไปได้ แต่ถ้าเธอปักหลักรอที่ข้างนอกแบบนี้ ผมก็ได้แต่ต้องถ่วงเวลาอยู่ในห้องน้ำไปก่อน ... คิดซิ คิด จะเอาตัวรอดยังไงดี!!!

   ผมพยายามใช้หัวสมอง แต่พอหันไปเห็นน้องผิงยืนพิงผนังห้องน้ำในสภาพไม่มีเสื้อผ้าใส่สักชิ้นสมองของผมก็หยุดทำงาน ผมมองเธอแล้วกลืนน้ำลายอึกใหญ่ หน้าของเธอแดงก่ำ ตาก็ฉ่ำยั่วแบบผู้หญิงเงี่ยนจัด เธอใช้มือขวากอดแนบอกปิดเต้าภูเขาไฟเอาไว้ ส่วนมือซ้ายปิดตรงโคกสวาท แต่ข้างบนนี่ปิดยากสักหน่อย เพราะของเธอมันใหญ่เกินวัย
   "ขอเสื้อหนูหน่อยค่ะ"

   น้องผิงส่งเสียงกระซิบเบา ๆ แล้วมองมาที่เสื้อผ้าของเธอในมือผม เธอคงอยากจะเอาไปใส่เผื่อมีโอกาสจะได้รีบหนีไป แต่ว่าทำไมผมดันไม่อยากยื่นให้เธอก็ไม่รู้

   ผมมองเธอแล้วก้มลงมองเสื้อผ้าเธอในมือสลับไปมาหลายรอบ แล้วก็เกิดความคิดพิลึก ๆ ขึ้นมาว่า ถ้าโดนจับได้ ผมอาจจะไม่ได้เจอน้องผิงอีก ดังนั้นไหน ๆ ก็มาถึงขั้นนี้แล้ว จัดก่อนสักรอบ ถ้าหนีรอดได้ก็ดี ถ้าหนีไม่รอดก็จะได้ไม่เสียดายโอกาสงาม ๆ

   "พี่กายคะ"

   น้องผิงกระซิบเรียกผมอีกครั้ง ผมจึงรีบตัดสินใจแขวนเสื้อผ้าของเธอไว้บนราวแขวนผ้าเช็ดตัว จากนั้นก็เดินดุ่มเข้าไปหาจนเธอทำสีหน้าแตกตื่น คงนึกไม่ถึงว่าเวลาแบบนี้ผมยังจะหื่นได้

   "ไม่ใช่ตอนนี้ค่ะ พี่กาย เมียพี่อยู่ข้างนอกโน่น"

   น้ำเสียงของน้องผิงตอนนี้แฝงอารมณ์หึงหวงสักหน่อย แต่ผมไม่สนล่ะครับ กำลังหน้ามืดเต็มที่ ผมเดินเข้าไปจับที่ข้อมือของเธอทั้งสองข้าง แล้วดึงออกมาไม่ให้เธอปิดนมปิดหอย แล้วผมก็ยืนจ้องเธอด้วยสายตาและด้วยดุ้นเอ็นที่เงี่ยนเต็มพิกัด

   "พี่กายคะ ... ไม่เอาค่ะ ... เดี๋ยวเมียพี่ได้ยินแล้วจะเป็นเรื่องนะ"

   "พี่แอบรักน้องผิงมานาน พี่รอไม่ไหวแล้ว ตอนนี้ต่อให้เมียเอาปืนมาจ่อหัว พี่ก็จะไม่ยอมหยุด"

   ผมพยายามพูดให้ดูดีในแบบที่ผู้หญิงชอบ พวกคำว่ารัก ๆ ใคร่ ๆ มักจะได้ผลเสมอ ทั้งที่ความจริงแล้วมันก็แปลว่าผมเงี่ยนชิบหายนั่นแหละ

   "พี่อ่ะ ทำพูดดีไป ไม่กลัวพี่แอนเขารู้เหรอคะ อืมมม ... พี่กาย ... อือออ ... อย่าค่ะ"

   น้องผิงพยายามทักท้วง แต่พอโดนผมเข้าไปประชิดหอมแก้ม แล้วไซร้ซอกคอ เธอก็เริ่มครางเบา ๆ แถมยังโอบแขนทั้งสองข้างมากอดดึงผมเข้าหาเธอเสียด้วย ตอนนี้เราก็เลยกอดแนบกัน นมขนาดน้อง ๆ ส้มโอของเธอเบียดเสียดกับตัวผมแน่นหนึบ

   "กลัวซิ แต่ว่าอยากรักกับผิงมากกว่านี่นา ขอพี่นะครับ"

   ผมพูดเสียงหวานแล้วระดมอ้าปากจูบไล้ไปตามลำคอ น้องผิงเองก็คงสุดจะทนไหว เธอยิ่งกอดผมแน่นแล้วหอบหายใจหนักกว่าเดิม มือของเธอจิกขยี้ที่ด้านหลังศีรษะของผมแล้วขยับเปะปะไปมาที่กลางหลัง

   "... อืมมม ... ขี้โกง ... พี่กายขี้โกง ... ทำเป็นพูดดี ที่จริงก็แค่อยากหลอกให้ผิงใจอ่อน พี่จะได้เอาผิงใช่มั้ยล่ะ ... อ๊อยยย ... พี่กาย ... ซี้ดดสสส"

   น้องผิงส่งเสียงพึมพำรู้ทันอีกรอบ แต่เธอก็ต้องสะดุ้งโหยง เพราะโดนผมก้มลงไปอ้าปากงับที่หัวนมแล้วดูดจ๊วบ ๆ อย่างแรง สองเต้าที่ผมใฝ่ฝันอยากลิ้มลองมานาน ตอนนี้กำลังอยู่ในปากของผมแล้ว

   "ผิงจ๋า นมใหญ่อะไรขนาดนี้ ยิ่งดูดก็ยิ่งหวาน จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ"

   "ซี้ดดสสส ... พี่คะ ... เบา ๆ ค่ะ ผิงเสียว ... อูยยสสส ... เดี๋ยวยั้งเสียงไม่อยู่ ... อ๊อยยย"

   เธอเริ่มดิ้นพล่านและส่งเสียงดังขึ้นจนผมเริ่มเป็นกังวล แต่ในความกังวลก็มีความตื่นเต้นแอบแฝง เพราะผมกำลังจะได้เอาสาวในฝันโดยที่เมียอยู่นอกประตูห้องน้ำ ผมจึงรีบหาทางแก้ หยิบเอากางเกงในตัวเล็กจิ๋วของเธอจากราวแขวนมายัดเข้าปากไม่ให้เธอส่งเสียง แล้วก้มหน้าลงไปฟอนเฟ้นสองเต้าของเธออย่างดุเดือดกว่าเดิม

   "อื้อออ ... อื้อออออ ... อื้อออออ ..."

   น้องผิงส่งเสียงครางในลำคอตลอดเวลา ส่วนผมก็ลงลิ้นอย่างเอร็ดอร่อย กระหน่ำเธอซ้ำด้วยการบีบขยำแรง ๆ จนน้องผิงดิ้นพราด ๆ ผมยอมรับเลยว่านมน้องผิงนี่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมาเลย มันทั้งใหญ่ ทั้งเด้งเนื้อแน่น และที่ผมชอบที่สุดก็คือการตอบสนองของเธอนี่แหละ เด้งได้สุดยอดมาก

   ตอนนี้ผมอยากจะจับใส่ใจจะขาด แต่นึกได้ว่าเพิ่งลองไปแต่มันคับจนเข้าลำบาก ผมเลยจับขาซ้ายเธอให้มาพาดอยู่บนบั้นเอว แล้วสอดนิ้วกลางแยงเข้าไปร่องเบา ๆ เพื่อเบิกทางก่อน

   น้องผิงสะดุ้งโหยงกอดผมแน่นกว่าเดิม เธอส่งเสียงฟืดฟาดตัวเกร็งตอนที่ผมพยายามสอดนิ้วเข้าไปในรู ยอมรับเลยว่ารูของเธอนี่โคตรฟิต ขนาดนิ้วยังโดนตอดจนใส่แทบไม่เข้า อย่าว่าแต่ดุ้นของผมที่ใหญ่กว่านิ้วเยอะ

   ผมพยายามเดินหน้าน้องผิงก็หลับตาปี๋หอบฟืดฟาดตัวเกร็ง รอจนนิ้วของผมสอดเข้าได้จนสุดนั่นแหละ เธอถึงค่อยเริ่มหายเกร็ง ผมก็ให้เวลาเธอปรับตัวสักหน่อย แล้วค่อยเริ่มลากนิ้วเข้า ๆ ออก ๆ แบบช้า ๆ

   ตอนนี้น้องผิงอ้าปากคายกางเกงในที่ผมใส่ปิดปากไว้ออกมา แล้วเธอก็ก้มลงมาพยายามเข้าหาหน้าผม ผมก็พอจะรู้ว่าเธอต้องการอะไร ก็เลยละปากจากสองเต้า เงยหน้าขึ้นไปประกบจูบบดปากแบบแรง ๆ แล้วเริ่มซอยนิ้วในร่องของเธอถี่ขึ้นอีกหน่อย

   ผมใช้นิ้วซอยใส่รูเสียวเธอไม่นาน มันก็เริ่มตอดใส่แรงขึ้นจนผมขยับนิ้วไม่ได้ ตอนนี้น้องผิงดิ้นพราดกระตุกแรง ๆ ร้องครางเสร็จไปหนึ่งรอบ

   ผมรอจนเธอหายเกร็งแล้วก็รีบถอนนิ้วออกมา จับให้สองเขาของเธอพาดกับบั้นเอวก่อน จับปลายควยไปจ่อใส่ให้ตรงร่อง แล้วค่อยขยับแขนไปช้อนข้อพับเข่ายกลอยขึ้นเพื่อให้สองขาถ่างออกให้มากที่สุด และเพื่อทำให้เธอดิ้นหลบไม่ได้

   น้องผิงเหมือนรู้ว่ากำลังจะโดนผมจัดหนัก เธอหลับตาปี๋จิกเล็บเข้ากับแผ่นหลังของผมแรงมากจนเจ็บ แต่จังหวะนี้ผมไม่สนความเจ็บของตัวเองแล้ว แต่กำลังจรดจ่ออยู่ที่การทะลวงเปิดบริสุทธิ์เด็กสาวนมโตคนนี้มากกว่า

   ข้างนอกยังได้ยินเสียงเมียผมฮัมเพลงเบา ๆ ส่วนด้านในเมียน้อยกำลังหอบฟืดฟาดรับขนาดที่ไม่ธรรมดาของผมแทรกเข้าไปในร่องทีละเล็กทีละน้อย พอส่วนปลายหัวมุดผ่านด่านแรกเข้าไปได้ ควยของผมก็มุดผลุบเข้าไปได้ครึ่งลำในคราวเดียว

   น้องผิงจิกมือกับแผ่นหลังผมแรงกว่าเดิม แต่ยังส่งเสียงออกจากปากไม่ได้เพราะโดนผมประกบปากจูบไว้ตลอดเวลา ผมมองเห็นน้ำตาเธอเอ่อออกมานิดหน่อยไม่แน่ใจว่าเจ็บหรือว่าเสียใจที่ต้องเสียความบริสุทธิ์ แต่ผมทำเป็นไม่เห็นน้ำตาสูดลมหายใจเฮือกนึง แล้วกระแทกบั้นเอวใส่แรง ๆ หนึ่งครั้งจนควยของผมมุดหายเข้าไปได้จนสุด

   ตอนนี้กลายเป็นผมที่ต้องสูดปากซี้ดซ้าดแข่งกับเสียงน้ำกระทบพื้น ของน้องผิงตอดของผมแรงมาก แรงแบบไม่เคยเจอมาก่อน นี่ถ้าผมไม่ได้เพิ่งชักว่าวไปหนึ่งรอบ รับรองได้ว่าผมต้องทนไม่ไหวน้ำแตกทั้งที่ยังไม่ได้กระเด้าแน่ ๆ

   "ผิงจ๋า ของผิงมันตอดใหญ่แล้ว ยังไม่เคยเย็ดใครแล้วเสียวขนาดนี้เลย อูยยสสส"

   ผมปล่อยปากออกมาครางซี้ด ส่วนน้องผิงกำลังหลับตาพริ้มแลบลิ้นเลียรอบปากตัวเองสลับกับส่งเสียงซี้ดอูยเป็นระยะ ท่าทางของเธอเซ็กส์ซี่มากกว่าใครที่ผมเคยเจอมา และในที่สุดเด็กสาวที่ผมแอบมองมานานก็โดนผมเย็ดอย่างเป็นทางการแล้ว

   ผมยืนแช่ควยไว้รอให้เธอปรับตัวกลัวเธอจะเจ็บ แต่สักพักหนึ่งน้องผิงก็เริ่มลืมตามองผมตาหวานเยิ้มคล้ายอายคล้ายยั่ว เธอโน้มหน้ามาจูบปากผมหนึ่งครั้ง แล้วก็พูดเสียงแผ่วเอียงอายออกมาว่า

   "พี่กายบ้า ... ยอมให้ขนาดนี้แล้ว จะทำอะไรก็รีบทำให้เสร็จซิคะ นิ่งอยู่ได้ ... "

   เธอพูดออกมาขนาดนี้ผมก็ไฟลุกซิครับ รู้ได้ทันทีว่าเธอไม่เจ็บแล้ว แถมยังเริ่มเสียวเต็มที่ พอผมอยู่นิ่ง ๆ ก็เลยกลายเป็นอัดอั้นทนไม่ไหวต้องบอกให้ผมรีบกระแทกใส่

   ผมเริ่มวอร์มเครื่องด้วยการถอนบั้นเอวออกมาช้า ๆ แล้วกระแทกใส่ดังปั้กจนน้องผิงหลับตาปี๋กอดผมแน่นอีกรอบ ผมทำแบบนี้อีกสี่ห้าครั้งตั้งใจจะเริ่มกระเด้าแรง ๆ ในครั้งถัดไป แต่เหมือนว่าวันนี้ผมจะอยู่ในช่วงบุญมีแต่กรรมบัง เพราะยังไม่ทันได้เร่งเครื่องก็ได้ยินเสียงก๊อกแก๊กดังมาจากประตูห้องน้ำ เสียงนั้นเหมือนกับเสียงไขกุญแจ!!!

   กริ๊ก!!! เสียงกุญแจบิดปลดล๊อคดังแผ่วเบา แต่เสียงเบานั้นทำเอาผมแทบหยุดหายใจ เพราะผมกำลังอยู่ในสภาพที่ยังไงก็แก้ตัวไม่ขึ้น แล้วตอนนี้ประตูห้องน้ำก็เปิดผางออกมาแล้ว!!!

   ผมได้แต่เบิกตากว้างดูแอนเดินเข้ามาในห้องน้ำ ในใจได้แต่ร้องคำว่าชิบหาย ผมลืมไปสนิทว่ากุญแจห้องน้ำก็วางอยู่บนโต๊ะหน้าห้องน้ำนั่นแหละ ปกติแล้วผมจะเป็นฝ่ายใช้กุญแจไขเข้ามาหาแอนตอนเธออาบน้ำ แต่กลายเป็นว่าตอนนี้เธอดันใช้กุญแจนั้นแทน แถมยังใช้ในช่วงแจ็คพอตแตกอีกต่างหาก

   "จ๊ะเอ๋ ... ทำอะไรอยู่น้า แอนทนรอไม่ไหวแล้ว ก็เลยลุยเข้ามาซะเลย แต่ว่าแอนปิดตาเอาไว้นิดนึง เผื่อที่รักจะอาย คิก คิก"

   แอนเดินเยื้องย่างเข้ามาในชุดแอร์โฮสเตสแล้วก็ส่งเสียงหัวเราะคิกคักจนผมงง แต่พอมองไปก็ต้องแอบขอบคุณสวรรค์ถอนหายใจโล่งอก เพราะว่าเธอผูกผ้าปิดตาสีดำสนิทเอาไว้ก็เลยยังไม่เห็นฉากเด็ด เธอคงจะแค่อยากหาเรื่องตื่นเต้นทำ ด้วยการมีเซ็กส์กันในห้องน้ำ ซึ่งพวกเราก็เคยทำกันบ่อย ๆ แต่งานนี้มีแถมผูกผ้าปิดตาเพิ่มความเร้าใจอีกส่วนหนึ่ง

   พอเห็นว่ายังปลอดภัยผมก็รีบหันมามองน้องผิงที่กำลังทำหน้าตื่นอยู่ ผมพยายามถอนเอวออกมา แต่ว่าน้องผิงกอดผมแน่นทำท่าเหมือนจะไม่ยอมปล่อยออกมา ท่าทางของเธอเหมือนกับกำลังเงี่ยนเต็มพิกัด ผมเลยต้องกระซิบเรียกชื่อเธอเบา ๆ ให้ได้สติกลับคืนมา ผมถึงค่อยถอดของผมออกมาได้

   พอผมถอดออกแล้วค่อย ๆ ปล่อยน้องผิงลงไปยืน เธอก็ยืนไม่อยู่จนลื่นลงไปนั่งกับพื้นห้องน้ำ แต่ผมไม่ว่างช่วยประคองเธอ เพราะต้องรีบเดินเข้าไปดักหน้าแอนไว้ก่อน เผื่อเธอจะเดินเข้ามา หรืออาจจะเปลี่ยนใจถอดผ้าปิดตาออก แล้วก็พอดีกับที่เธอเร่ิมยกมือขึ้นไปจับผ้าปิดตา แล้วส่งเสียงเรียกผม

   "ที่รักคะ?"

   "จ๋า อยู่จ้ะ อยู่จ้ะ"

   ผมรีบโผเข้าไปดึงมือเธอออกไม่ให้ถอดผ้าปิดตา แล้วหันไปชี้นิ้วไปทางเสื้อผ้าของน้องผิงบนราวแขวนเพื่อสื่อให้เธอรีบใส่เสื้อผ้า จากนั้นก็ชี้ไปที่ประตูห้องน้ำเพื่อบอกให้เธอหาจังหวะแอบออกไปข้างนอก และดูเหมือนน้องผิงจะเข้าใจที่ผมสื่อ เธอจึงพยักหน้าแล้วค่อย ๆ พยายามดันตัวขึ้นยืนช้า ๆ

   "คิก คิก แอนก็นึกว่าอยากเล่นซ่อนหาซะอีก รอเดี๋ยวนะคะ"

   แอนหัวเราะสดใสแล้วปิดประตูห้องน้ำโดยที่ผมเข้าไปห้ามไม่ทัน ถ้าเธอทำแบบนี้ แผนที่ผมจะให้น้องผิงแอบออกไปเงียบ ๆ ก็คงทำไม่ได้ เพราะถ้าเปิดประตูก็จะมีเสียงดัง ถ้ามีเสียงแล้วแอนไม่สงสัยก็แปลกแล้ว

   ยังคิดแผนใหม่ไม่ออก แอนก็ยืนตรงอวดหุ่นนางแบบในชุดแอร์โฮสเตสสายการบินชื่อดัง จากนั้นเธอก็เริ่มถอดเสื้อผ้า เริ่มจากเสื้อนอก กระโปรง เสื้อข้างใน แล้วยืนอวดหุ่นสวยยั่วน้ำลายผู้ชายในสภาพมีแค่ยกทรงกับกางเกงใน

   นี่ถ้าเป็นช่วงปกติ ผมคงโผเข้าไปฟัดแอนให้จมเขี้ยวแล้ว เพราะเธอสวยจริง ๆ แถมยังหุ่นดีมาก ๆ พูดกันตรง ๆ แล้วเธอดูดีกว่าแม่น้องผิงสักหน่อย แต่ถ้าเทียบกับน้องผิงผมก็ไม่ค่อยแน่ใจเท่าไหร่ ถ้าเทียบกันตอนนี้แอนที่อายุยี่สิบห้าอาจจะน่ากินกว่าสักหน่อย แต่ถ้ารออีกสักสองปี ผมว่าน้องผิงน่าจะน่าสวยเต็มที่น่ากินกว่าแอน

   แอนยืนอวดหุ่นแอ่นนมแอ่นก้นอีกพักนึงแล้วก็เริ่มปลดยกทรงกับกางเกงในออกยืนเปลือยอวดทรวดทรง แต่ผมไม่มีอารมณ์ร่วมด้วยหันไปมองน้องผิงเผื่อว่าเธอจะมีไอเดียอะไรดี ๆ เอาตัวรอด แล้วก็กลายเป็นว่าน้องผิงกำลังยืนเบิกตากว้างเหมือนจะชื่นชมรูปร่างของแอนเสียอย่างงั้น

   ผมหันไปมองยกมือขึ้นเรียกสติของน้องผิง แต่ว่าแอนยื่นมือมาคว้าผมไว้แบบไม่ทันตั้งตัว ผมโดนดึงแขนวูบจนหลังไปชนประตูห้องน้ำดังตึงทีนึง แล้วแอนก็โผเข้ามาประกบแนบจูบปากสอดลิ้นเข้ามาเหมือนกับแม่เสือสาวอารมณ์เดือด

   จูบของเธอเหมือนในหนังฝรั่งนั่นล่ะครับ ไอ้ที่บดปากกันหนัก ๆ สอดลิ้นลึกไปในปากแล้วดูดจ๊วบ ๆ ไอ้ที่เรียกว่าเฟรนช์คิสหรือจูบดูดวิญญาณอะไรนั่นแหละครับ พอโดนแบบนี้ผมก็ทนไม่ไหวต้องกอดแอนไว้แล้วจูบโต้ตอบกลับไป

   ผมชำเลืองมองเห็นน้องผิงยืนนิ่งมองตาแป๋ว ก็เริ่มรู้สึกตื่นเต้นไปอีกแบบ ถ้าเอาเมียต่อหน้าน้องผิงก็น่าจะมันพิลึก

   "อุ๊ย ทำไมมันแข็งปั๋งขนาดนี้ล่ะคะ เมียไม่อยู่หลายวันไม่ได้ออกไประบายกับใครเลยหรือไง ถึงได้เงี่ยนขนาดนี้"

   แอนดูดปากผมพลางล้วงมือลงไปรูดควยผมยุกยิก พอจูบเสร็จเธอก็หัวเราะคิกคักเสียยกใหญ่ คงถูกใจที่ตอนนี้ของผมแข็งพองตัวเต็มไม้เต็มมือ ก็นะกำลังจะได้ล่อเด็กสาวใหม่สดซิงทั้งคน ผมก็ต้องคึกเป็นปกติ
  
   "อูยยสสส แอนอย่ารูดแรง เดี๋ยวแตกคามือ"

   ผมสูดปากครางเริ่มทนไม่ไหว เพราะลีลามือกับนิ้วของแอนนั้นเหลือร้าย ส่วนผมก็เพิ่งซอยใส่รูคับ ๆ ของน้องผิงมาหมาด ๆ มันก็เลยปริ่ม ๆ จะน้ำแตกเต็มที

   "แตกก็แตกซิคะ เดี๋ยวเมียค่อยปลุกใหม่ก็ได้ ยังไงผัวของแอนก็เซ็กส์จัดอยู่แล้ว แอนยังเคยคิดเลยว่าอยากให้มีเด็กสาวสักคนมาช่วยระบายอารมณ์ผัวของแอนบ้าง"

   แอนหัวเราะอีกรอบแล้วพูดแปลก ๆ ออกมา แต่มือเธอยังซอยยิกใส่ควยผมไม่หยุด แถมยังเร่งมือทั้งบีบนวดทั้งขยำกระตุ้น เธอกอดเบียดนมเข้าหาสีข้างของผมแล้วขยับใช้นมถูไปตามตัวของผม ส่วนปากของเธอก็ไล่เลียที่หูของผมด้วยลีลาระดับกะหรี่รุ่นเก๋ายังชิดซ้าย

   เจอไม้นี้เข้าไปหนุ่มนักรักอย่างผมก็ไปไม่เป็นได้แต่ยืนให้แอนปั่นอารมณ์ พอผมมองไปทางน้องผิงที่ยืนหน้าแดงมองควยผมตาแทบไม่กระพริบอารมณ์ของผมก็ยิ่งเตลิด มือของผมเริ่มอยู่ไม่สุขคว้าขยำไปที่นมของแอน ส่วนอีกมือก็ลูบหลังลูบก้นของเธอไปพลาง

   "เด็กสาวอะไรที่ไหน แอนพูดอะไรแปลกๆ อูยยสสสส ... เมียจ๋า ... แบบนั้นแหละ อูยสสส"

   "ก็เด็กสาวบ้านตรงข้ามที่คุณแอบมองไงคะ ชื่ออะไรนะ ผิงใช่มั้ย? เห็นวันก่อนโตเป็นสาวแล้ว ทั้งสวย ทั้งนมใหญ่ น่ารักนิสัยดี น่าฟัดดีออก แอนเป็นผู้หญิงเห็นแล้วยังมีอารมณ์อยากปล้ำเลยนะคะ นี่ถ้าโตอีกหน่อยคงสวยกว่าแอนอีก คุณก็ไปจีบเลี้ยงต้อยไว้ก่อนซิคะ คิก คิก"

   ผมหันไปมองน้องผิงด้วยความรู้สึกแปลก ๆ แอนพูดเหมือนกำลังเชียร์ให้ผมจีบน้องผิง

   "อะไร จะให้ไปหลอกเด็กเหรอ? น้องผิงเค้าเพิ่งสิบหกเองนะ"

   "อายุสิบหก แต่เต้าสามสิบหกก็พร้อมใช้งานแล้วล่ะค่ะ ทำเป็นพูดเหมือนไม่สนใจ แล้วทำไมควยมันใหญ่ขึ้นล่ะคะ? บอกแอนมาตามตรงดีกว่า ว่าอยากเย็ดน้องผิงคนนั้นจะแย่ใช่มั้ยล่ะ?"

   แอนยิ้มเยาะแล้วเร่งสาวมือรูดถอกเร็วขึ้น ผมครางอูยหนักขึ้น ไม่รู้ว่าควรตอบแอนยังไงดี เพราะไม่แน่ใจว่าเธอคิดยังไง แถมในห้องก็ยังมีน้องผิงยืนฟังตาแป๋วอยู่ด้วยอีกคน

   "คิก คิก ทำเป็นไม่ตอบ งั้นเอาไว้แอนช่วยจีบให้ดีกว่า แอนเป็นผู้หญิงด้วยกัน มองตาก็รู้แล้วว่าน้องผิงน่ะแกแอบหลงรักผัวของแอนแบบเป็นจริงเป็นจังมาตั้งนานแล้ว อืมม ขอหม่ำหน่อยนะจ๊ะ อดอยากปากแห้งมาหลายวันแล้ว"

   แอนพูดหย่อนระเบิดจนผมรีบหันไปมองหน้าน้องผิง ส่วนน้องผิงก็ลืมตาโต พอเห็นว่าผมหันไปมองก็รีบก้มหน้างุดมองพื้น ท่าทางของเธอตอนนี้เหมือนจะช่วยยืนยันว่าทำคำพูดของแอนเป็นความจริง

   ผมอยากจะถามแอนให้ชัดเจน แต่ว่าตอนนี้เธอทรุดตัวลงไปนั่งคุกเข่าแล้วคว้าเอาดุ้นของผมเข้าปากไปผงกหัวดูดบ๊วบ ๆ จนผมตัวกระตุก เธอผงกหัวดูดแค่แวบเดียว ผมก็ทนไม่ไหวต้องจับล๊อคหัวเธอแล้วกระเด้าเอวซอยยิกใส่ปาก จนน้ำกระฉูดใส่เข้าไปเต็มปากของแอน

   ผมเสร็จไปแล้ว แต่ว่าแอนยังผงกหัวดูดบ๊วบ ๆ ไม่หยุด เธอดูดน้ำเงี่ยนของผมเข้าปาก ลิ้มรสชาติ แล้วค่อย ๆ กลืนลงคอไปทีละน้อยจนหมดเกลี้ยงตามปกติ

   ผมยืนนิ่งมองน้องผิงด้วยสายตาร้อนแรง มีคำถามมากมายอยากถาม แต่ไม่กล้าพูดอะไรออกไปสักคำ
จนกระทั่งแอนคายของผมที่สะอาดเอี่ยมออกมา แล้วถามคำถามที่ทั้งผมและน้องผิงต้องตกใจออกมา
 
   "แอนพูดจริงนะ แอนไม่ค่อยอยู่บ้าน แอนชอบเที่ยวไปทั่วโลก ไม่ค่อยได้อยู่ดูแลคนที่แอนรัก แอนก็เลยอยากจะหาเด็กสาวนิสัยดีมาช่วยดูแลผัวของแอน ถ้าคุณไม่ว่าอะไร แอนจะหาเรื่องชวนน้องผิงมาที่บ้าน แอบวางยาปลุกเซ็กส์เบา ๆ แล้วให้คุณรวบหัวรวบหางเป็นเมียคนที่สองเลย คุณจะสนใจมั้ยคะ? ตอบมาแค่คำเดียวพอ สน หรือไม่สน?"

[/post]............................................  *

ออฟไลน์ Pongsathorn Weerahong

 • Junior Member
 • ***
 • 560
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 3 - ข้อเสนอ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2016, 06:22:50 pm »
ขอบคุณครับ

*

shinosuke

Re: น้องผิง ตอนที่ 3 - ข้อเสนอ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 18, 2016, 12:25:00 am »
ขอบคุณมากครับ
มีเมียแบบนี้รักตายเลย

*

ออฟไลน์ rattanalai

 • Full Member
 • **
 • 153
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 3 - ข้อเสนอ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 29, 2016, 08:21:32 pm »
ขอบคุณครับ

*

golfbakub

Re: น้องผิง ตอนที่ 3 - ข้อเสนอ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2016, 08:49:02 pm »
ปกติเคยอ่านจากอีกที่นึงแต่มาอ่านใหม่ก้ยังเสียวเหมือนเดิม

*

ออฟไลน์ kasor7

 • Junior Member
 • ***
 • 536
 • 402
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 3 - ข้อเสนอ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 04, 2017, 01:56:21 pm »
ยอมรับในฝีมือผู้เขียน ที่หยิบเอาเรื่องราวรอบตัวมาแต่งได้น่าสนใจอีกเรื่อง

*

ออฟไลน์ hermit

 • Full Member
 • **
 • 74
 • 110
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 3 - ข้อเสนอ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 16, 2017, 03:15:25 pm »
สนจ๊ะ มีเมียแบบแอนนี่รักตาย

ขอบตุณมากนะครับ

*

ออฟไลน์ akesak00

 • Full Member
 • **
 • 63
 • 57
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 3 - ข้อเสนอ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 19, 2017, 12:13:48 pm »
ขอบคุณมากๆเลยครับมาตามอ่านย้อนหลัง

*

ออฟไลน์ hunsoo

 • Full Member
 • **
 • 82
 • 60
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 3 - ข้อเสนอ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 22, 2017, 07:47:25 pm »
เมียดีอย่างนี้ผัวรักตายเลย

*

ออฟไลน์ evilthedevil

 • Tiny Member
 • *
 • 2
 • -1
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 3 - ข้อเสนอ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2017, 10:23:12 am »
ขอบคุณครับ

สุดยอดเมียจริงๆ   ::Glad::

*

ออฟไลน์ Ruktory

 • Junior Member
 • ***
 • 354
 • 481
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 3 - ข้อเสนอ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 13, 2017, 01:52:08 pm »
 ::Hmmm:: ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ sotimez

 • Full Member
 • **
 • 119
 • 64
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 3 - ข้อเสนอ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 08:16:14 pm »
เมียสมัยใหม่ เจอเด็กสาวสมัยใหม่ สบายเขาล่ะ

*

ออฟไลน์ A-Langod

 • Full Member
 • **
 • 118
 • 64
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 3 - ข้อเสนอ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 17, 2018, 11:20:26 pm »
เมียแบบนี้หาได้ที่ไหนครับ

*

ออฟไลน์ Sakdiwichai Ontong

 • Senior Member
 • ****
 • 639
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 3 - ข้อเสนอ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 18, 2018, 09:19:14 am »
เมียก็เกินไปครับ ในชีวิตจริงหาไม่ได้หรอกครับ 555

*

ออฟไลน์ สมพล ราชโคตร

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 109
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 3 - ข้อเสนอ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2018, 03:05:25 pm »
 ::Glad::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ