ลูกไม้ใกล้ต้น ตอนที่ 1  - ลูกไม้ย่อมหล่นไม่ไกลต้น

ลูกไม้ใกล้ต้น ตอนที่ 1  - ลูกไม้ย่อมหล่นไม่ไกลต้น

 • 3 ตอบ
 • 35791 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
คุยเรื่อยเปื่อย

บทประพันธ์นี้ผมเขียนไว้นานแล้ว
เรื่องนี้อ้างอิงมาจากบทประพันธ์อันเลื่องลือเรื่อง ใคร่กาม ของท่านลายน้ำ

เรื่องราวต้นฉบับ เป็นเรื่องราวของแม่อุ้ม แม่บ้านสาวสวยประจำซอย
ที่โดนตาลุงหื่นข้างบ้านแอบแวะมาซอยยิกระบายความใคร่อยู่เป็นนิจ
แรกทีเดียวเธอไม่พอใจนัก แต่ขัดขืนไม่ได้
หากทว่าเมื่อได้ลิ้มลองลีลารักของลุงสักที่ดุเด็ดเผ็ดร้อนหลายครั้งเขา
ประจวบกับสามีสุดที่รักไร้ทั้งลีลาและความอึดถึกทน
แม่อุ้มจึงเสพติดรสกามจนถอนตัวไม่ขึ้น

ส่วนเรื่องราวที่ผมจะเขียน คือเรื่องราวของน้องโม ลูกสาวของแม่อุ้ม
ซึ่งบัดนี้ได้เติบใหญ่เป็นสาวมหาลัยแล้ว
ส่วนเรื่องราวจะเป็นเช่นไร ลูกไม้จะหล่นใกล้ต้นอย่างไร
ก็โปรดติดตามกันครับ

ลูกไม้ใกล้ต้น ตอนที่ 1 - ลูกไม้ย่อมหล่นไม่ไกลต้น
.................................................
Assasin008[/b]
   "เฮ้อ ... นอนไม่หลับอีกแล้ว ... ฝันเรื่องนี้ทุกทีเลย"

   โมนักศึกษาสาวสวยดีกรีดาวมหาลัยส่งเสียงพึมพำบอกต่อตนเอง ขณะกำลังนอนกระพริบตาปริบ ๆ มองดูนาฬิกาที่บ่งบอกเวลาเที่ยงคืนครึ่ง เธอทอดถอนหายใจเล็กน้อย ส่ายหน้าให้กับอารมณ์เร่าร้อนอันน่าอึดอัดคับข้องที่มีแต่จะเพิ่มพูนขึ้นทุกเมื่อเชื่อวัน และค่ำคืนนี้เธอก็ต้องยอมแพ้พ่าย กระทำการปลดปล่อยอารมณ์สาวของตนเองอย่างที่กระทำเช่นทุกเมื่อเชื่อวัน

   อืม ... สาววัยสิบแปดขยับมือขวามาบีบขยำทรวงอกอวบโอฬารอย่างแผ่วเบา แล้วส่งเสียงครางด้วยความเสียวสยิว ริมฝีปากสวยเผยออ้าแลบลิ้นออกมาเลียรอบปากตนเองอย่างเร่าร้อน ขณะที่ฝ่ามือยิ่งกระทำการบีบเคล้นเต้าเต่งแรงขึ้น และแรงขึ้น

   ไม่นานนักชุดนอนเนื้อบางก็โดนถลกขึ้นไปด้านบนพร้อมกับยกทรงสีหวาน เปิดทางให้ฝ่ามือน้อย ๆ บีบกระชับสัมผัสกับเนื้อสาวขาวเนียนอย่างแนบแน่น เธอเริ่มจากการบีบขยับอย่างแผ่วเบา สลับกับหนีบที่ปลายถันซึ่งกำลังแข็งเต่ง รอคอยกระทั่งปลายยอดแข็งเต็มที่ ฝ่ามือน้อย ๆ ก็เริ่มขยำขยี้ก้อนเนื้อกลมดิกของตนเองแรงขึ้น

   เธอรู้สึกร้อนวาบขึ้นมากะทันหัน เมื่อภาพที่ตนเองเคยเห็นในวัยเด็กตั้งแต่เก้าปีที่แล้วย้อนกลับมาอยู่ในห้วงความคิด เธอจดจำภาพนั้นได้เป็นอย่างดีจนเก็บมาฝันทุกค่ำคืนราวกับว่านั่นเป็นเหตุการณ์ในปัจจุบัน

   เธอรู้สึกเหมือนได้ยินเสียงร่ำร้องครวญครางเปี่ยมสุขของหญิงสาว ที่ตรงนั้นมีชายแก่รูปร่างอัปลักษณ์ ผิวหยาบกร้านดำคล้ำกำลังกอดรัดนัวเนียอยู่กับร่างสะโอดสะองขาวผ่องผุดผาดของหญิงสาวแสนสวย ซึ่งลักษณะของความไม่เข้ากันนี้เองที่ทำให้ภาพนี้ประทับอยู่ในใจจนยากลบเลือน

   เธอยังจดได้เป็นอย่างดีถึงลีลาร่านสวาทที่หญิงสาวแสดงออกขณะนั่งคร่อมขย่มสะโพกใส่ความเป็นชายอันยาวใหญ่และดำมะเมื่อม สีหน้านั้นช่างเปี่ยมไปด้วยความสุขหฤหรรษ์จนน่าอิจฉา และนับตั้งแต่วันนั้นเองที่เธอปรารถนาอยากรู้เหลือเกิน ว่าการมีเซ็กนั้นจะให้ความรู้สึกสุดยอดเช่นไร

   ดวงตาคู่งามหลับพริ้ม เผยอปากอ้าครวญคราง นึกคิดจินตนาการว่าตนเองกำลังขย่มใส่ดุ้นเอ็นอันเขื่อง พลางสอดมือลอดเข้าไปในกางเกงผ้าแล้วกดคลึงวนเป็นวงกลมบนโคกสวาทซึ่งฉ่ำแฉะอยู่แล้ว สะโพกผึ่งผายของเธอเด้งกระตุกขึ้นมาเป็นระยะขณะที่ปลายนิ้วกดบดคลึง

   จากนั้นไม่นานนัก หญิงสาวที่ยังไม่เคยได้รับสัมผัสของความสุขจากกามารมณ์อันแท้จริงก็ตัดสินใจครั้งสำคัญของชีวิต เธอเริ่มกดแทรกนิ้วกลางเข้าไปในร่องหลืบที่ปิดสนิทแน่นเป็นครั้งแรก หากทว่าปลายนิ้วก็มิได้เคลื่อนไหวรวดเร็วนักเนื่องจากความกล้า ๆ กลัว ๆ ไม่แน่ใจ

   อูว ซี้ดส ... โมส่งเสียงครางซี้ดซ้าออกมาขณะที่เรือนร่างงามกระตุก ร่องรักกำลังตอดรัดนิ้วของเธอจนแน่นหนึบ และนั่นก็เร่งเร้าความเสียวสยิวให้แก่เธอจนอยากร้องกรี๊ดออกมาให้สุดเสียง หากทว่านั่นคงไม่เหมาะ เพราะว่าถัดจากผนังห้องไป ก็คือห้องนอนของพ่อสิตและแม่อุ้ม เธอจึงได้แต่เพียงเก็บกักเสียงแห่งความสุขไว้ให้เงียบที่สุด

   โมเริ่มสร้างสรรค์จินตนาการเสียวของตนให้ไปไกลกว่าเดิมโดยไม่ลืมปิดเม้มปากเพื่อเก็บสุ้มเสียง เธอจินตนาการไปว่าปลายนิ้วที่แหย่อยู่ในร่องรูคือดุ้นเอ็นอันยาวใหญ่ของหนุ่มหล่อหุ่นล่ำสักคน และเริ่มขยับปลายนิ้วลากเข้าลากออกจนความฉ่ำแฉะเอ่อทะลักล้นออกมา พร้อมกันนั้นก็บีบขยำเนื้อหน้าอกไซส์สามสิบหกนิ้วจนบิดเบี้ยว

   เรือนร่างของสาวสวยบิดส่ายกระตุกสะท้านไปมาเร็วขึ้นและแรงขึ้น เธอเริ่มบิดขยับตัวไปมาด้วยความเสียวสยิวอันน่าทุรนทุราย สุดท้ายก็พลิกร่างขึ้นนั่งคร่อมบนหมอนข้าง ทำท่าคล้ายกับว่ากำลังขย่มใส่ร่างของหนุ่มร่างกำยำ มือข้างหนึ่งขยำเต้านม ส่วนอีกข้างก็ขยับซอยยิกกับร่องรักจนเสียงหอบหายใจยิ่งถี่กระชั้น

   ร่างขาวนวลของเธอขยับโยกเริงระบำอยู่ในความมืดราวกับเปลวเพลิงขุมหนึ่ง นั่นเป็นเปลวเพลิงที่สวยงามและว้าเหว่เดียวดายที่สุดรูปแบบหนึ่ง เปลวไฟนั้นเต้นเร่าเดือดพล่าน เปลวไฟนั้นเต็มไปด้วยความหฤหรรษ์ จากนั้นเปลวไฟก็สว่างวาบและระเบิดออกเป็นสีขาวโพลนเมื่อสาวร้อนกระแทกนิ้วของตัวเองสอดใส่เข้าไปจนสุด ปลดปล่อยอารมณ์หฤหรรษ์ของจุดสุดยอดออกมาจนหมด

   ร่างกายที่เพิ่งดื่มด่ำความซาบซ่านของความใคร่นั้นเหยียดหยัดกระตุกเกร็งเป็นจังหวะติดกันหลายสิบครั้ง จากนั้นจึงค่อยผ่อนคลายเอนร่างลงไปนอนแผ่บนเตียงในสภาพเหงื่อโทรมกาย ทรวงอกอวบเด้งสะท้อนอยู่ในความมืดสลัวตามเสียงหอบหายใจอันหนักหน่วง

   สาวสวยหลับตาพริ้มรับรู้ได้ถึงสัมผัสภายในร่องหลืบที่ยังคงตอดรัดกับปลายนิ้วเป็นระยะ ก่อนที่จะเริ่มสติหลุดลอยผลอยหลับไปกับราตรีกาล โดยที่เธอเองก็ไม่แน่ใจนักว่าไฉนตนเองจึงกลายเป็นสาวร้อนรักขึ้นมากะทันหัน ... หรือว่านั่นเป็นเพราะการกลับมาอีกครั้งของลุงสัก เพื่อนบ้านวัยชราที่เคยแอบลอบเป็นสามีอีกคนของแม่อุ้มเมื่อเก้าปีก่อน

................................................

   โดยปกตินั้นโมก็นับได้ว่าสวยเด่นมากพออยู่แล้ว โดยเฉพาะเมื่อสวมใส่ชุดนักศึกษาที่ฟิตรัดติ้วจนเห็นทรวดทรงองค์เอวอวบอูมยืนอยู่ข้างถนนเช่นนี้ ผิวพรรณขาวผ่องผุดผาดและหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่ล้นเหลือเกินวัยจึงดึงดูดสายตาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่ผ่านไปผ่านมาแถบนั้นต้องพากันแอบจ้องมองดูกันจนตาแทบถลน

   ซึ่งความจริงแล้วในวัยขนาดนี้โมย่อมรับรู้ได้ว่าเธอกำลังตกเป็นเป้าสายตาหื่นกาม เพียงแต่เธอรู้สึกชาชินอยู่บ้างแล้วจึงมิได้สนใจนัก และที่สำคัญก็คือเธอกำลังรู้สึกแปลกใจ เพราะเมื่อครู่ขณะที่เธอเดินกลับเข้ามาในซอยเนื่องจากลืมกระเป๋าเงินนั้น เธอแอบเห็นแม่อุ้มของเธอออกมาจากบ้าน ทำท่าทางลับ ๆ ล่อ ๆ แล้วเดินหายเข้าไปในร้านขายยาข้างบ้านซึ่งยังไม่ได้เปิดร้าน

   ประตูร้านตัดผมของพ่อปิดงับไว้เพราะนี่คือวันหยุดประจำสัปดาห์ และวันนี้พ่อของเธอก็ไปธุระที่ต่างจังหวัดกับนายบอยผู้เป็นน้องชาย แม่อุ้มที่ยังคงสวยไม่สร่างของเธอนั้นควรจะไปกับพ่อด้วย แต่ว่าความจริงกลับไม่เป็นเช่นนั้น เพราะเธอแน่ใจว่าตนเองไม่ได้ตาฝาดไป

   โมรู้สึกสังหรณ์ใจอะไรบางอย่าง เธออยู่ในวัยที่พอจะรู้ว่าแม่อุ้มของเธอเคยมีสัมพันธ์ที่ไม่ธรรมดากับลุงสักเมื่อเก้าปีที่แล้ว แต่หลังจากลุงสักย้ายบ้านไปแม่อุ้มก็ไม่ได้มีท่าทีผิดปกติอะไรอีก จวบจนกระทั่งเมื่อราวหนึ่งถึงสองอาทิตย์ที่ผ่านมา เธอก็มีเพื่อนบ้านใหม่เป็นเภสัชกรหนุ่มหล่อ และที่บังเอิญเหลือร้ายก็คือเขาเป็นสามีของพี่โบว์รุ่นพี่บ้านใกล้เรือนเคียง อีกทั้งลุงสักซึ่งมีศักดิ์เป็นญาติกับเขาก็ตามมาอาศัยอยู่ด้วยชั่วคราว และนับตั้งแต่วันนั้นมาแม่อุ้มของเธอแลดูสวยผุดผาดมีน้ำมีนวลและดูมีความสุขมากขึ้นผิดปกติ

   โมยืนลังเลไม่แน่ใจว่าเธอควรจะใช้กุญแจไขเปิดประตูกลับเข้าบ้านไปเอากระเป๋าเงินแล้วไปเรียนตามปกติ หรือว่าควรสืบสาวเรื่องราวให้ชัดเจนดี แต่สุดท้ายเธอก็ตัดสินใจได้ เธอยกมือขึ้นปัดเสยผมเล็กน้อย จากนั้นดึงเสื้อนักศึกษาที่รัดติ้วอยู่แล้วให้ตึงเปรี๊ยะมากกว่าเดิมจนกระดุมเสื้อปริเป็นรูร่อง ก่อนสูดลมหายใจเพื่อข่มกลั้นสงบสติอารมณ์ แล้วเดินก้มตัวมุดประตูเหล็กของร้านขายยาซึ่งเปิดแง้มไว้เข้าไปด้านใน โดยไม่แน่ใจนักว่าเธอกำลังภาวนาอยากเห็นอย่างที่ตัวเองคิดไว้หรือไม่

   แรกทีเดียวเธอไม่เห็นอะไรนัก นอกจากความมืดสลัวภายในร้านขายยาซึ่งมีชั้นวางของอย่างเป็นระเบียบ เธอจึงค่อย ๆ เยื้องย่างเดินลึกเข้าไปทีละน้อยด้วยอารมณ์ตื่นเต้นระทึก ก่อนจะหยุดชะงักใจหายวาบรีบแนบตัวซ่อนกับผนังห้องเมื่อได้ยินเสียงสนทนา แล้วค่อยแอบชะโงกหน้าผ่านช่องว่างระหว่างลังใส่ยา จนแลเห็นภาพในห้องครัวซึ่งสว่างจ้าด้วยแสงไฟนีออน

   "อื้อ ... แก่ไปเยอะนะตาสัก ... ไม่สู้เหมือนแต่ก่อนแล้ว ... จุ๊บ ... จุ๊บ ... จุ๊บ"

   ที่ตรงนั้นแม่อุ้มคนงามของหนูโมกำลังนั่งคุกเข่ากับพื้นอยู่เบื้องหน้าร่างเปลือยของชายแก่ เธอส่งเสียงคิกคักฉอเลาะเหมือนเยาะเย้ายั่วอารมณ์ หากเมื่อพูดจบก็อ้าปากงับเอาดุ้นควยของลุงสักเข้าไปดูดดุนจนเต็มปาก จากนั้นจึงเริ่มผงกศีรษะคายดุ้นเอ็นสีดำมะเมื่อมที่เปียกชุ่มด้วยน้ำลายออกมา แล้วงับดูดเลียอย่างเอร็ดอร่อยเร้าอารมณ์

   แม้ว่าดุ้นเอ็นของลุงสักจะไม่ใคร่แข็งแรงดั่งเช่นในความทรงจำ แต่เด็กสาวก็รู้สึกเหมือนตัวเองสมองมึนเบลอไม่ทำงานไปชั่วคราว ซึ่งความจริงเธอเคยเห็นภาพแบบนี้มาแล้วเมื่อตอนเธอยังเป็นเด็กสาววัยเก้าขวบ หากทว่าเวลานั้นเธอยังไม่ประสีประสา อารมณ์ความรู้สึกจึงผิดแผกแตกต่างกับอารมณ์ของสาววัยเจริญพันธุ์อย่างในตอนนี้แบบคนละเรื่อง

   ไม่ทราบว่าเพราะอารมณ์ที่ค้างคามาจากเมื่อวานหรืออย่างไร แต่เวลานี้โมกำลังรู้สึกร้อนวูบวาบปั่นป่วนไปทั้งตัว เธอจ้องมองกิริยาระเริงกามของแม่อุ้มแทบไม่กระพริบตา เลือดเนื้อวัยสาวสูบฉีดเลือดจนใบหน้าแดงก่ำ ยิ่งเมื่อได้เห็นทรวงอกอวบของแม่อุ้มโดนฝ่ามือดำคล้ำขยำขยี้เข้าหน่อย ความพลุ่งพล่านก็ปลุกเร้าจนปลายถันของสาววัยมหาลัยแข็งเต่งดุนดันกับยกทรงจนเสียวแปลบ

   โมแอบมองอยู่เนิ่นนานจนเริ่มอดรนทนไม่ไหว ต้องใช้มือลูบไล้ไปตามหน้าท้องของตนเองอยู่พักใหญ่ จากนั้นไม่นานนักฝ่ามือนุ่มนิ่มก็เริ่มไต่จากหน้าท้องขึ้นไปด้านบน เริ่มลูบสัมผัสกับฐานเต้าอวบ แล้วส่งเสียงครางแผ่วเบา เมื่อขยับขึ้นไปบีบขยำทรวงอกอวบจากด้านนอกเสื้อนักศึกษาโดยมิอาจยับยั้งได้ไหว

   อุ๊ย อืม หนูโมตัวกระตุกส่งเสียงครางด้วยความเสียว เมื่อเผลอเขี่ยสะกิดเข้ากับส่วนยอดของปลายถันแรงกว่าที่ตั้งใจไว้ เธอหยุดการเคลื่อนไหวลงแล้วส่งเสียงบ่นพึมพำคล้ายตำหนิตัวเอง หากเมื่อยังคงเห็นภาพสองเต้าของแม่อุ้มโดนขยำอยู่เต็มสองตา อารมณ์ของสาววัยมหาลัยก็ปลุกเร้าจนฝ่ามือนุ่มนิ่มขยับเคลื่อนไหวอีกครั้ง

   คราครั้งนี้เธอกระทำด้วยความร้อนแรงกว่าเดิม ทั้งบีบทั้งขยำทรวงอกที่อวบใหญ่ไม่แพ้แม่อุ้มจนตัวกระตุกครางซี้ดซ้าด จากนั้นไม่นานนักฝ่ามือข้างนึงก็ขยับวูบลงไปแตะที่หน้าขาของตน ก่อนจะค่อยขยับไต่มุดลอดกระโปรงนักศึกษาสั้นเต่อขึ้นไปแตะสัมผัสเข้ากับตรงกลางหว่างขา

   อูยยยย ... หนูโมสะดุ้งโหยงเสียวแปลบปลาบทันทีที่แตะสัมผัสโดนความฉ่ำเยิ้มของกางเกงใน เธอเม้มปากพยายามเก็บสุ้มเสียงอย่างสุดความสามารถ ร่างของเธอสั่นสะท้านระริกไม่หยุด สองขาขาวอวบถ่างอ้าออกสลับกับหนีบแนบเข้าหากันตามจังหวะแห่งความเสียว

   เสียงครางยิ่งมายิ่งดังขึ้นจนแทบเก็บเอาไว้ไม่อยู่ หากยังโชคดีอยู่บ้างที่ดูดจ๊วบ ๆ และเสียงครางของลุงสักดังกว่า หนูโมจึงยังไม่ถูกพบเห็น ทั้งยังเริ่มหาญกล้าทำท่าจะล้วงมือมุดเข้าไปในกางเกงใน แต่ปลายนิ้วยังไม่ทันได้สอดแทรกเข้าไปในร่อง หนูโมก็ต้องสะดุ้งโหยงเพราะได้ยินเสียงใครบางคนดังมาจากทางหน้าร้าน

   โมรีบพุ่งตัวเข้าไปในห้องน้ำที่เปิดประตูทิ้งไว้โดยทันที และเธอทำสำเร็จ เพราะหลังจากนั้นอีกเพียงแค่ไม่กี่วินาที ก็มีเสียงคนเดินผ่านจุดที่เธอแอบดูอยู่เมื่อครู่ จากนั้นก็มีเสียงพูดคุยดังขึ้น ซึ่งเสียงของใครคนนั้นก็คือพี่ชาญ เภสัชกรหนุ่มวัยสามสิบต้น ๆ เจ้าของร้านยานั่นเอง

   "อ้าว ... เห็นร้านปิด นึกว่าแม่อุ้มจะไปเที่ยวกับผัวซะอีก ที่ไหนได้แอบมาดูดควยให้ลุงอยู่นี่เอง"

   จากมุมนี้โมได้ยินแต่เสียงไม่เห็นภาพอันใดทั้งสิ้น และเธอเองก็ไม่กล้าชะโงกหน้าออกไปเสียด้วย แต่จากคำพูดคำจาของพี่ชาญนั้น ทำให้โมเข้าใจได้ว่าเรื่องราวของแม่อุ้มและลุงสักจะไม่ใช่ความลับเสียแล้ว

   "เหอะ ไอ้ชาญมึงอย่ามาทำลายบรรยากาศของผัวเมีย กูกำลังเสียวควยใกล้น้ำแตกเต็มที่แล้ว"

   "แหม่ ก็ไม่ได้ทำอะไรซักหน่อย ลุงก็รีบ ๆ น้ำแตกให้เสร็จ ๆ ไป ผมจะได้ช่วยเย็ดแม่อุ้มต่อให้ ยังไงตอนนี้ลุงก็แก่อ่อนปวกเปียกใช้งานไม่ไหวแล้ว"

   ลุงสักส่งเสียงเหมือนขัดใจ แต่พี่ชาญหัวเราะร่วนแล้วพูดจาด้วยถ้อยคำที่โมต้องยิ่งหน้าแดงก่ำขึ้นมา เพราะดูเหมือนว่าแม่อุ้มของเธอจะไม่ได้แค่มีความสัมพันธ์กับลุงสักคนเดียวเสียแล้ว

   "ฮื้ออ แก่เก่ออะไรก๊านน อายุแค่หกสิบกว่า ข้ายังเตะปี๊บไหวนะโว้ยไอ้เวร"

   "เตะปี๊บน่ะไหวแน่ แต่เย็ดผู้หญิงน่าจะยากแล้วล่ะลุง อ่อนปวกเปียกแบบนั้น ไม่เชื่อก็ถามแม่อุ้มดูซิว่าจริง ๆ แล้วอยากมาดูดควยให้ลุง หรืออยากโดนควยม้าของผมกันแน่"

   พี่ชาญส่งเสียงเล่นหัวต่อ แต่ลุงสักเหมือนจะโดนจี้ใจดำจึงส่งเสียงบ่นอุบอิบอะไรสักอย่างที่โมฟังไม่ได้ศัพท์ เธอฟังออกแค่คำว่าเด็กเปรตอะไรประมาณนั้น และหลังจากนั้นไม่นานลุงสักก็เริ่มส่งเสียงแปลกพิกล แล้วส่งเสียงโหยหวนเหมือนเพิ่งสำเร็จความใคร่ไปสักรอบ

   โมอดใจไม่ไหวแอบขยับออกมาจากห้องน้ำ ชะโงกหน้าหาร่องระหว่างลังเก็บของซึ่งมีอยู่เต็มร้าน แล้วมองเข้าไปในห้องครัว
อย่างกล้า ๆ กลัว ๆ และเธอก็ได้เห็นร่างอ้วนลงพุงดำมะเมื่อมของลุงสักกำลังนั่งหอบทำท่าเหมือนจะขาดใจตาย ส่วนแม่อุ้มของเธอนั้นกำลังยืนเปลือยอวดหุ่นสวยไม่สร่างอยู่ที่อ่างล้างจาน เธอกำลังเปิดน้ำบ้วนปากและล้างคราบน้ำกามออก

   "จุ๊ ๆ พี่อุ้มนี่สวยเด็ดจริง ๆ ไม่น่าเชื่อว่าอายุสี่สิบแล้ว ... ทั้งนมทั้งสะโพกยังแน่นเด้งเหมือนสามสิบ แถมหอยยังตอดดีอีกต่างหาก น่าเสียดายที่คนสวยแบบพี่อุ้มได้ผัวไม่เป็นงาน"

   มองจากมุมนี้ โมไม่เห็นพี่ชาญ แต่ได้ยินเสียงพี่ชาญพูดกระทบถึงพ่อเธออย่างชัดเจน เธอจึงนึกย้อนกลับไปสมัยเด็ก และนึกได้ว่าพ่อของเธอนั้นมีขนาดจุ๋มจิ๋มสู้ลุงสักไม่ได้เลยจริง ๆ เวลานี้เธอจึงค่อยเข้าใจว่าเหตุใดแม่อุ้มจึงทำตัวร่านสวาทเช่นนี้

   "นี่ อย่ามานินทาผัวชั้นนะ"

   "ไม่เป็นไรหรอกน่า ผมก็ผัวพี่อุ้มเหมือนกันนั่นแหละ ถือว่าศักดิ์ศรีเท่ากัน มาขอผมเย็ดหน่อยนะคนสวย"   

   โมได้ยินเสียงพี่ชาญหัวเราะร่วนอย่างชัดเจน และวินาทีถัดจากนั้นสาววัยใสอย่างเธอก็กลายเป็นร้อนวูบวาบขึ้นมาอีกครั้ง เพราะว่าพี่ชาญเดินเปลือยกายเข้าไปสวมกอดแม่อุ้มจากทางด้านหลัง พี่ชาญนอกจากจะมีหน้าตาที่ดึงดูดใจสาว ๆ แล้ว เขายังมีกล้ามเนื้อสมส่วนล่ำบึ้กอีกต่างหาก โดยเฉพาะตรงส่วนนั้นของเขาช่างยาวใหญ่แลดูแข็งแกร่งยิ่งกว่าที่เธอเคยเห็นของลุงสักเสียอีก

   "ฮึ เมียชาญน่ะ คือหนูโบว์นางฟ้าคนสวยนั่นต่างหาก เมียขึ้นเครื่องบินไปต่างประเทศหน่อยเดียวก็มาเรียกคนอื่นเป็นเมียซะแล้ว ระวังเหอะสักวันแม่แอร์โฮสเตสสุดสวยจะโดนพ่อหนุ่มนักบินฟาดเอา"

   "จุ๊ ๆ เรื่องนี้ไม่ต้องห่วงหรอก โบว์เค้าหลงควยผมจะแย่ ก็เหมือนที่แม่อุ้มหลงนั่นแหละ ... อื้ม แม่อุ้มนี่ผิวเนียนกว่าโบว์ นมก็ใหญ่กว่า ตูดก็ใหญ่กว่า นี่ถ้าเจอแม่อุ้มเร็วกว่านี้สักสิบปีล่ะก็ ผมจะแต่งแม่อุ้มทำเมีย จับเย็ดวันละสักยี่สิบรอบ"

   พี่ชาญพูดพลางสะบัดมือตีก้นขาว ๆ ของแม่อุ้มดังเพียะ แม่อุ้มสะดุ้งโหยงเล็กน้อยหันมามองด้วยสายตาขุ่นเคือง แต่แค่ครู่เดียวก็โดนพี่ชาญจูบพร้อมกับขยำนมจนเสียวตัวงอสะท้านอยู่ตรงอ่างล้างจาน

   แม่อุ้มส่งเสียงครางอืมสลับกับเสียงดูดปากดังจ๊วบ แอ่นนมกระดกก้นรับลีลาเล้าโลมของพี่ชาญอย่างเร่าร้อน โดยที่มีลุงสักนั่งมองด้วยสายตาลุกวาวอยู่ใกล้ ๆ ถัดจากนั้นไม่นานแม่อุ้มก็ทนไม่ไหว เป็นฝ่ายออกปากเรียกร้องให้พี่ชาญใส่เสียที

   พี่ชาญยิ้มถูกใจ ผลักให้แม่อุ้มยืนโก้งโค้งยันสองมือกับอ่างล้างจาน จากนั้นจับดุ้นเอ็นอันยาวใหญ่ขึ้นมาจ่อกับปากร่องจากทางด้านหลัง แม่อุ้มสะดุ้งโหยงสูดปากซี้ดทันทีเมื่อกลีบแคมโดนดุ้นเอ็นอันใหญ่กดแหวกเข้าไป ส่วนหนูโมที่แอบดูอยู่จากด้านข้างก็สะดุ้งโหยงไปพร้อมกัน เพราะเผลอตัวล้วงมือเข้าไปในกางเกงในแล้วสอดนิ้วแยงเข้ารูจินตนาการไปว่ากำลังโดนเหมือนแม่อุ้มอยู่เช่นกัน

   โมยกมือข้างหนึ่งขึ้นปิดปากอำพรางเสียงครางตัวเอง ส่วนอีกมือหนึ่งนั้นกำลังขยับยุกยิกละเล่นกับรูเสียวจนน้ำเยิ้มเต็มร่อง ในขณะเดียวกันนั้น สองตาก็จับจ้องลีลารักดิบเถื่อนเร่าร้อนของพี่ชาญกับแม่อุ้มแบบไม่ยอมกระพริบตา ร่างแกร่งกำยำขยับกระแทกใส่ร่างบางของแม่อุ้นดังปั้ก ๆ สนั่นหวั่นไหว

   พี่ชาญสูดปากพลางกระแทกเอวสลับกับขยำเต้านมที่ห้อยเด้งสะบัดตักตวงความเสียวอย่างเมามันไม่หยุดแม้สักวินาที แม้แต่ตอนที่แม่อุ้มตัวกระตุกสุขสมไปก่อนแล้วรอบหนึ่งพี่ชาญก็ยังไม่หยุด เขาก็ยังคงขยับกระแทกรุนแรงราวกับสัตว์ป่าทรงพลัง 

   ซี้ด ... หนูโมส่งเสียงครางออกมาด้วยอารมณ์พลุ่งพล่าน แต่ยังดีที่เสียงของบทรักในห้องครัวดังกว่า จึงยังไม่มีใครรู้ว่าเธอแอบดูอยู่ หนูโมจึงสบโอกาสเร่งขยับมือยุกยิกจนตัวสั่นสะท้าน เธอกัดสลับกับเลียรอบริมฝีปากตัวเอง รอคอยจนพี่ชาญส่งเสียงครางฉีดน้ำเชื้อใส่เข้าไปในร่องของแม่อุ้ม เธอก็สอดนิ้วเข้าไปในร่องจนสุด เร่งเร้าจนความเสียวพุ่งทะยานและตอดรัดขมิบใส่ปลายนิ้ว แล้วเกร็งตัวกระตุกสะท้านไปทั้งร่างด้วยความหฤหรรษ์สีดำมืด

   หนูโมขาสั่นพึ่บพั่บยืนทรงตัวไม่อยู่จนต้องพิงกับผนังห้อง หากทว่าสายตายังคงจับจ้องมองร่างกำยำของพี่ชาญซึ่งกำลังกอดก่ายอยู่กับแม่อุ้มอย่างไม่ลดละ ตอนนี้พี่ชาญกำลังพรมจูบใส่คอและแผ่นหลังของแม่อุ้ม ในขณะที่แม่อุ้มกำลังเผยรอยยิ้มเปี่ยมสุขในแบบที่เธอยังไม่เคยเห็นมาก่อน แม้แต่ลุงสักที่นั่งมองอยู่ก็ใช้มือรูดถอกช่วยตัวเองจนน้ำแตกไปอีกหนึ่งยกเช่นกัน

   "แม่อุ้มยังเย็ดมันเหมือนเดิม ... ลุงสักดูแลแม่อุ้มต่อด้วยล่ะ เดี๋ยวผมจะไปอาบน้ำเสียหน่อย ใกล้เวลาเปิดร้านแล้ว"

   พี่ชาญพูดพลางถอนตัวออกจากร่องของแม่อุ้ม ปล่อยให้น้ำกามทะลักย้อนออกมาเป็นเส้นสาย โมเหม่อมองร่างแกร่งกำยำของพี่ชาญที่เดินหันหน้ามาทางเธออยู่ครู่ใหญ่ จากนั้นก็ต้องสะดุ้งโหยงเพราะรู้สึกตัวว่าเขากำลังจะมาทางนี้เขาก็ใกล้เข้ามาแล้ว

   เธอรีบพุ่งตัวหลบหนีไปยังความมืดด้านตรงข้ามด้วยความแตกตื่นลนลาน แล้วยืนหอบพิงผนังห้องอันเย็นเยียบด้วยอารมณ์ลุ้นระทึก เธอภาวนาขออย่าให้เขาเห็นเธอ หากทว่าเมื่อแสงไฟในห้องกลายเป็นสว่างจ้า จนเหลือบแลเห็นอ่างล้างหน้า โถส้วมและฝักบัวอยู่ในห้อง เธอก็ต้องใจหายวาบทำตัวไม่ถูก เพราะว่าเธอเผลอหลบเขาเข้ามาในห้องน้ำ ทั้งที่ได้ยินอยู่เต็มสองหูว่าเขากำลังจะไปอาบน้ำ

.......................................................................

   หลังจากประตูห้องน้ำถูกปิด หนูโมก็ยืนตัวแข็งทื่อลนลานเพราะพี่ชาญเดินเปลือยกายโทง ๆ เข้ามาโดยไม่มีผ้าสักผืนปิดบังเนื้อตัว และเมื่อเขาหมุนตัวมาเห็นเธอเข้า เขาก็แสดงท่าทีแปลกประหลาดใจออกมาอย่างเห็นได้ชัด กระนั้นหลังจากยืนมองสำรวจใบหน้าอันแดงก่ำ และเห็นเรือนร่างอวบอิ่มน่าฟัดอยู่ในชุดนักศึกษา ดวงตาของเขาก็เปลี่ยนเป็นแวววาวราวกับสัตว์ป่าขึ้นมา

   หนูโมหน้าแดงซ่าน พยายามเป็นอย่างยิ่งเพื่อฝืนใจตัวเองไม่ให้มองเขามากนัก กระนั้นร่างกำยำแข็งแกร่งสีดำแดง และดุ้นเอ็นสีดำคล้ำขนาดยาวใหญ่ของเขากำลังสะกดสายตาจนเธอไม่อาจหันมองไปทางอื่น

   “โม แอบดูนานหรือยัง?”

   เขายิ้มเจ้าเล่ห์ทำท่าเหมือนจะคาดเดาเหตุการณ์ได้ แล้วเดินเข้ามาใกล้เธอยืนในระยะประชิด กระซิบถามด้วยน้ำเสียงแผ่วเบาเหมือนเกรงว่าลุงสักและแม่อุ้มที่อยู่ด้านนอกจะได้ยินเข้า เธออายจนไม่ทราบว่าควรตอบอย่างไร จึงได้แต่ก้มใบหน้าอันแดงฉานหลบสายตาของเขาลงไปด้านล่าง หากเมื่อก้มลงไปภาพของดุ้นเอ็นอันเขื่องซึ่งกำลังกระตุกหงึกอย่างประสงค์ร้ายก็ปรากฏให้เห็นเต็มตาจนต้องรีบแสร้งเบือนหน้ามองไปทางอื่นอีกครั้ง

   ทั้งคู่ที่อยู่ในห้องน้ำต่างเงียบเสียงไม่พูดจาอันใด แต่ลุงสักและแม่อุ้มที่อยู่ด้านนอกกลับกำลังเริ่มทำอะไรบางอย่างจนหนูโมได้ยินเสียงแม่อุ้มครางระงม ซึ่งอะไรบางอย่างที่ว่านั้นโมพอจะปะติดปะต่อจากคำพูดของสองชู้รักต่างวัยได้ ว่าลุงสักกำลังใช้ปากและลิ้นเลียให้แม่อุ้ม

   เธอเผลอจินตนาการนึกภาพแม่นอนถ่างขาให้ลุงสักละเลงลิ้นจนตัวเองเสียวแปลบต้องหนีบสองขาเข้าหากัน และดูเหมือนว่ากิริยานั้นจะไม่พ้นไปจากสายตาอันวาววับของพี่ชาญ เพราะเขากำลังมองอาการของเธอสลับกับส่งเสียงหัวเราะ หึ หึ อยู่ในลำคอ ก่อนจะขยับมากระซิบที่ข้างหูของเธอจนเธอขนลุกซู่ว่า

   “อย่าส่งเสียงดังล่ะน้องโมสุดสวย เดี๋ยวพี่ชาญจะช่วยสอนเรื่องดี ๆ ให้”

   พี่ชาญกระซิบย้ำเตือนบอกให้โมเงียบเสียงไว้ ทั้งยังแอบฉวยโอกาสหอมแก้มแดงปลั่งของเธอฟอดใหญ่ ซึ่งความจริงเธอเองก็ไม่กล้าส่งเสียงอยู่แล้ว เพราะเกรงว่าแม่จะรับรู้ว่าเธอมีส่วนรู้เห็นเรื่องราวชู้สาวคาวกามกับลุงสัก และเมื่อเธอนิ่งเงียบแสดงท่าทีคล้ายไม่ขัดข้องเช่นนี้เจ้าหนุ่มก็ยิ้มกริ่มแล้วฉวยโอกาสจูบแก้มและซุกไซร้ไปตามซอกคอของเธอหน้าตาเฉย

   ด้วยความที่ยังเป็นสาวบริสุทธิ์ผุดผ่อง โมจึงพยายามดิ้นขัดขืนเพื่อปกป้องมิให้เขาลวนลาม หากทว่าแขนนุ่มนิ่มบอบบางย่อมมิอาจสู้แรงของท่อนแขนกำยำได้ เธอดิ้นรนได้เพียงครู่เดียว ก็โดนเขาจับยึดแขนกดติดกับผนังห้องน้ำ จากนั้นก็ต้องเกิดอาการตัวอ่อนระทวยหมดเรี่ยวหมดแรง และเริ่มส่งเสียงครางอย่างมีอารมณ์เมื่อโดนเขาซุกไซร้ซอกคอหนักเข้า

   “ตัวโมหอมจัง แถมผิวยังเนียนกว่าแม่อุ้มอีก นมก็ใหญ่เนื้อแน่นกว่า สมแล้วที่เป็นดาวเด่นประจำซอย ผู้ชายแถวนี้อยากจับโมเย็ดทำเมียกันทั้งนั้นแหละ”

   พี่ชาญส่งเสียงบ่นพึมพำด้วยอารมณ์เคลิบเคลิ้ม เวลานี้จมูกของเขากำลังซุกอยู่กับซอกคอของโม ส่วนมือที่ว่างอยู่ก็กำลังเกาะกุมขยำหน้าอกอวบอูมที่มีเสื้อนักศึกษาและยกทรงห่อหุ้มอยู่ด้วยความเมามัน เพราะไม่ว่าจะเรื่องขนาด หรือเรื่องความเด้งแน่นก็เหนือล้ำกว่าแม่อุ้มไปอีกหนึ่งระดับขึ้น

   โมตัวกระตุกด้วยความเสียวแปลบเป็นระยะเมื่อโดนเขาขยำนมแรงขึ้นเรื่อย ๆ สติส่วนหนึ่งของเธอพยายามร้องเตือนให้ป้องกันตัวเอง หากทว่าร่างกายของเธอกลับเอาแต่ตอบสนองต่อลีลารักของเขา โดยไม่วี่แววว่าจะต้านทานได้แต่อย่างใด

   เมื่อไร้ซึ่งวี่แววของการต่อต้าน เขาก็จัดการจูบปากของเธอ พร้อมกับปลดปล่อยมือทั้งสองข้างของเธอให้เป็นอิสระ และในเวลาเดียวกันนั้นกระดุมเสื้อนักศึกษาของเธอก็โดนปลดออกอย่างเงียบเชียบและรวดเร็วจนเธอไม่รู้ตัวเพราะกำลังดื่มด่ำอยู่กับลิ้นที่เขาแหย่แทรกเข้าไปพัวพันในโพรงปาก

   “อื้อหือ นมใหญ่จริง ๆ ทั้งขาวทั้งกลมดิก แถมหัวนมสีชมพูอีกต่างหาก”

   ในห้วงแห่งความสุขที่มิเคยลิ้มลองนั้น โมรู้สึกไม่อยากให้เขาถอนจูบออกไป หากทว่าเขาถอนออกไปแล้ว และเขากำลังก้มลงมองดูทรวงอกของเธอด้วยแววตาหื่นกระหายวาววับ เวลานี้เธอจึงค่อยรู้สึกตัวว่าสาบเสื้อของเธอโดนแบะอ้าออก อีกทั้งยกทรงยังโดนเขาถลกขึ้นไปกองอยู่เหนือเต้า จนเต้าสวยกลมกลึงลอยเด่นท้าทายอยู่เบื้องหน้าเขา

   ขณะที่กำลังโลเลว่าจะขัดขืนดีหรือไม่ พี่ชาญก็จัดการก้มหน้าอ้าปากงับหัวนมของเธอจนเธอสะดุ้งโหยงร้องอ๊าเสียงสะท้าน หากทว่านั่นยังเป็นแค่เพียงระดับเริ่มต้น เพราะเมื่อเขาใช้มือทั้งสองข้างฟอนเฟ้นขยำก้อนเนื้ออันเปลือยเปล่าสลับกับดูดเลียปลายถันราวกับตายอดตายอยากมานานแสนนาน หนูโมก็ส่งเสียงซี้ดซ้าดผวาแอ่นหน้าอกกอดรัดศีรษะของเขาเอาไว้จนแน่น

   ใบหน้าสวยของโมเริ่มบิดเบี้ยวเหยเกไปมา ทั้งหอบหายใจฟืดฟาดหนักหน่วง เธอพยายามเม้มปากเพื่อเก็บเสียงแล้ว แต่ก็ยังเผลอส่งเสียงครางออกมาหลายครั้ง หากทว่ายังเบากว่าเสียงครางของแม่อุ้มที่ดังมาจากด้านนอก แต่ที่เธอไม่แน่ใจก็คือหากเขากระทำมากกว่านี้ เธอจะยังสามารถเก็บเสียงเอาไว้ได้หรือเปล่า

   เขาละเล่นกับสองเต้า ปรนเปรอความเสียวอย่างต่อเนื่องยาวนานจนเธอรู้สึกได้ถึงความชุ่มฉ่ำที่ร่องสวาท และเขาก็ไม่ทำให้เธอผิดหวัง เพราะเพียงไม่นานนักเขาก็ละมือข้างหนึ่งออกจากเต้านม แล้วล้วงต่ำลงไปใต้กระโปรงลูบไล้ขาอ่อนขาวเรียว แล้วพุ่งเป้าเข้าไปขยำคลึงที่ร่องสวาทจากด้านนอกกางเกงในจนเธอสะดุ้งโหยงร้องอุทานออกมาเสียงดัง

    เธอรีบยกมือข้างหนึ่งขึ้นมาปิดปาก แต่เสียงครางของแม่อุ้มกับลุงสักที่ด้านนอกยังคงดังอย่างต่อเนื่อง เธอจึงค่อยอุ่นใจขึ้นมาบ้าง หากทว่าเมื่อพี่ชาญเริ่มสอดมือเข้าไปในกางเกงในแล้วกรีดสะกิดใส่ติ่งแตดของเธอโดยตรง สาวมหาลัยก็สะดุ้งโหยง ผวากอดรัดร่างเขาแน่นกว่าเดิม

   พี่ชาญเหมือนจะเป็นห่วงเรื่องเสียงอยู่เหมือนกัน เขาจึงช่วยเธอด้วยการประกบปากจูบอย่างดูดดื่ม ขณะที่ยังคงบีบขยำนม และสอดแยงถูไถกับร่องรักจนฉ่ำแฉะ โมจึงได้แต่ผวากอดรัดแนบร่างกับเขาเอาไว้ เธอส่งเสียงครางอืออาในลำคออย่างกระสันรัญจวนใจ ใบหน้าและผิวกายของเธอแดงก่ำ ปลายถันแข็งเต่งเด้งชูชันเป็นเม็ด

   ปลายนิ้วของเขางอเกี่ยวเข้าไปชักเข้าชักออกสะโพกผึ่งผายของโมเด้งส่ายอย่างร้อนรน ปลายเล็บของเธอกดจิกใส่แผ่นหลังของเขาอย่างแรง เมื่อเธอรู้สึกได้ว่าสิ่งนั้นกำลังจะมาถึง เธอจูบเขาอย่างเร่าร้อนตามระดับอารมณ์ที่กำลังพุ่งทะยาน และเขาเองก็เร่งซอยปลายนิ้วถี่ขึ้นและแรงขึ้นเพื่อตอบสนองสิ่งที่เธอต้องการ

   จากนั้นอีกเพียงไม่ถึงหนึ่งนาที ร่างงามของนักศึกษาสาวก็กระตุกเร่า เธอส่งเสียงครวญครางออกมาด้วยความหฤหรรษ์ที่ได้รับจากมือผู้อื่นเป็นครั้งแรกในชีวิต ซึ่งยังโชคดีที่เขาประกบปากเธอเอาไว้ไม่ปล่อย เสียงของเธอจึงไม่ดังหลุดออกไปถึงด้านนอก 

   เวลานี้หนูโมรู้สึกราวกับว่าตนเองล่องลอยอยู่บนสรวงสวรรค์ และนั่นคือความสุขหฤหรรษ์ที่มิเคยได้พบพานมาก่อน อีกทั้งพี่ชาญก็ยังไม่ยอมหยุดเล้าโลม เขายังคงซอยนิ้วเข้าออกทั้งที่ร่องของเธอตอดหนึบแรงกว่าเดิม อารมณ์ของเธอจึงโนปลุกปั่นจนพลุ่งพล่านไต่ระดับอยู่กับจุดสุดยอดไปอีกเนิ่นนาน

   ไม่ทราบว่าเวลาผ่านไปนานเพียงใด กว่าที่เขาจะหยุดมือ และลากปลายนิ้วออกจากร่องรักของเธอไป โมจดจำได้เพียงแค่ว่าเธอเสร็จไปแล้วสองรอบติด ๆ กัน แต่เธอยังรู้สึกไม่พอและอยากให้เขากระทำต่อ จึงพยายามเด้งสะโพกตามปลายนิ้วของเขาไปด้วย

   “ไม่ต้องห่วงนะคนสวยเดี๋ยวพี่จะให้ลองของดีกว่านิ้ว ขอพี่เย็ดคาชุดนักศึกษาเลยนะน้องโมคนสวย พี่อยากเย็ดโมคาชุดนี้มาตั้งแต่วันแรกที่เจอโมแล้ว รองเท้าส้นสูงก็ไม่ต้องถอดใส่ไว้แบบนี้แหละ ได้อารมณ์ดี”

   เขาพูดกระซิบเสียงหื่น ขณะจับช้อนข้อพับขาขวาเธอขึ้นมาคล้องอยู่บริเวณสะโพกของเขา เวลานี้เธอจึงค่อยได้รับรู้ว่าเสื้อผ้าทุกชิ้นยังคงอยู่บนเนื้อตัวของเธออย่างที่เขาว่า เสื้อนักศึกษาโดนแบะอ้ากว้าง ยกทรงโดนถลกขึ้นไปเหนือเต้า กระโปรงนักศึกษาโดนถลกขึ้นไปที่เอว กางเกงในหลุดลุ่ยลงไปกองที่ข้อเท้า ส่วนรองเท้าส้นสูงคู่เก่งก็ยังคงติดอยู่กับปลายเท้า

   พอถามจบเขาก็เริ่มจับเอาดุ้นเอ็นมาจรดจ่อที่ปากร่องโดยไม่คิดรอคำตอบของเธอแต่อย่างใด ซึ่งความจริงเขาก็คงไม่สนใจอยู่แล้วว่าคำตอบของโมจะเป็นเช่นไร สาวบริสุทธิ์อย่างโมจึงได้แต่กอดเขาจนแน่นเพื่อหาที่พึ่งลดความหวาดกลัวต่อประสบการณ์ครั้งแรกกับความใหญ่โตเกินมาตรฐานของเขา

   หนุ่มมากประสบการณ์เช่นเขาก็มิได้เร่งรีบเปิดบริสุทธิ์แบบตะกละตะกลามแต่อย่างใด เขาค่อยเริ่มเล้าโลมใหม่ด้วยการดูดปาก และค่อย ๆ กดจิ้มส่วนปลายเข้าไปในร่องรูอย่างเชื่องช้าอดทน ในช่วงแรกเขาพยายามอยู่เนิ่นนานก็ยังไม่อาจทะลวงร่องรักสดใหม่เข้าไปได้ พอเผลอออกแรงหนักหน่อยหนูโมก็ผวาสูดปากร้องด้วยความเจ็บ

   กระนั้นเขาก็เดินเกมรักด้วยความอดทนค่อยเป็นค่อยไป และผลลัพธ์ที่ได้ก็คุ้มค่ามิใช่น้อย โมเริ่มกอดจูบตอบอย่างเร่าร้อนกว่าเดิม เธอไม่สะดุ้งด้วยความเจ็บอีก และส่วนปลายก็เริ่มมุดเข้าไปได้แล้วเล็กน้อย

   “โมจ๋า พี่รักโม”

   เขากระซิบบอกรักแผ่วเบาที่ข้างหู ขณะจับสองขาของสาวสวยมาไขว้ไว้ที่สะโพกแล้วอุ้มแบกน้ำหนักเธอเอาวไ ซึ่งนี่อาจเป็นเพียงคำลวงคำหนึ่ง แต่ในห้วงเวลาเช่นนี้แล้ว ผู้หญิงมักจะยอมแพ้ให้กับคำว่ารักเสมอ สาวน้อยด้อยประสบการณ์อย่างโมเองก็เช่นกัน คำบอกรักทำให้เธอเปิดใจมากกว่าเดิม เธอหลับตาปี๋กอดเขาแน่นพยายามอ้าถ่างสองขาออกจนสุดเพื่อเปิดรับการรุกเร้าจากชายคนแรก   
   
   เสียงเหมือนบางสิ่งขาดวิ่นในทันที เมื่อเขาดันสะโพกกดส่วนปลายหัวบานมุดทะลวงผ่านด่านแรกได้สำเร็จ หนูโมตัวกระตุกอย่างรุนแรงหนึ่งครั้ง เธอรู้สึกเจ็บปวดจนเกร็งไปทั่วร่าง น้ำตาแห่งความเจ็บปวดไหลพรากออกมาจากดวงตาทั้งสองข้างจนเปียกชุ่มสองแก้ม

   “ผ่อนคลายไว้ ไม่ต้องเกร็ง อีกเดี๋ยวก็จะเริ่มเสียวแล้วโมจ๋า อูย สุดยอด”

   เขากระซิบให้กำลังใจ และขยับไปซุกไซร้ใบหน้าสลับกับขยำสองเต้าเพื่อปลุกเร้าอารมณ์รักมิให้มอดดับ กระทั่งเมื่อเธอเริ่มหายเกร็งและเริ่มจูบตอบ เขาจึงเริ่มกดสะโพกดันดุ้นเอ็นแหวกร่องรักเข้าไปอย่างเชื่องช้าหากทว่าหนักแน่น และแล้วหนูโมก็สะดุ้งโหยงอีกครั้ง เมื่อเขาหยั่งรากลึกเข้าไปได้จนสุดทาง

   “อูย ตอดอะไรขนาดนี้ แค่ใส่ก็เกือบน้ำแตกแล้ว”

   พี่ชาญส่งเสียงครางกระเส่าสะท้าน ในขณะที่สาวสวยประจำซอยได้แต่กัดเม้มปากกอดเขาไว้แน่น เพราะตอนนี้เธอกำลังรู้สึกอึดอัดคับแน่นทรมาน หากทว่าในเวลาเดียวกัน นี่กลับเป็นห้วงแห่งความสุขล้ำหฤหรรษ์เหนือจินตนาการเช่นกัน

   ผ่านไปเพียงแค่ครู่เดียวที่เขากดแช่ลำลึงค์นิ่งค้างเอาไว้ หนูโมก็เริ่มส่งเสียงครางกระเส่าด้วยความเสียว เธอเริ่มอดทนรอไม่ไหวส่ายขยับสะโพกเรียกร้องขอความหฤหรรษ์ที่เร่าร้อนรุนแรงกว่านี้ และเขาก็ไม่ทำให้เธอผิดหวัง เขาจูบประกบปากเธออีกครั้ง พร้อมกับขยับสะโพกหนาบึกบึนดึงออกแล้วกดกระแทกกลับเข้าไปอย่างเนิบนาบเชื่องช้าทะนุถนอม

   สาวสวยผวากอดเขาแน่นขึ้นทีละน้อย เมื่อเขาเริ่มเร่งความเร็วซอยเอวกระแทกใส่ร่องรูที่กำลังร้อนฉ่า เธอรู้สึกราวกับตนเองกำลังหลอมละลายรวมเข้ากับร่างแกร่งกำยำ โดยเฉพาะในช่วงวินาทีที่เขาโหมกระหน่ำกระแทกเอวเข้าใส่แบบสุดเรี่ยวแรงนั้นเธอรู้สึกสุขล้ำจนแทบขาดใจ

   พละกำลังและลีลาของเขาชักนำจนอารมณ์ร่านอิ่มตัวถึงขีดสุด สติของเธอพุ่งทะยานไปถึงสรวงสวรรค์ ขณะที่ร่างงามซึ่งยังคงอยู่ในแดนดินได้แต่กระตุกเกร็งสะท้านระริก สองมือจิกลงบนแผ่นหลังของเขาสุดแรง ปลายเท้าทั้งสองข้างที่ตวัดรัดรอบเอวของเขากลายเป็นเหยียดเกร็งสะท้านจนรองเท้าส้นสูงแทบหลุดออก

   ร่องรักที่เพิ่งถูกเปิดบริสุทธิ์ขมิบตอดตุบใส่เขาอย่างรุนแรง และวินาทีนั้นเองที่เธอได้ยินเสียงเขาคำรามด้วยอารมณ์สุขสม สายน้ำร้อนวาบทะลักเอ่อเข้าไปในร่องสาวทะลักเติมเต็มอย่างมากมายมหาศาลราวเขื่อนแตก ... ตอนนี้เธอเป็นเมียของเขาโดยสมบูรณ์แล้ว

   สองร่างที่ชุ่มพราวด้วยหยาดเหงื่อหยุดขยับเขยื้อนเคลื่อนไหว ต่างกอดก่ายแนบนิ่งดื่มด่ำความสุขหฤหรรษ์อยู่ในห้องน้ำ หากทว่าริมฝีปากทั้งสองยังคงประกบจูบกันแบบไม่ยอมปล่อยออก อารมณ์รักที่เพิ่งไต่ระดับลงมาได้เพียงเล็กน้อย จึงเริ่มพุ่งทะยานกลับขึ้นไปสู่ความเร่าร้อนอีกครั้ง

   พี่ชาญเริ่มขยับควงบั้นเอวกระแทกใส่อีกครั้งราวกับม้าหนุ่มในฤดูผสมพันธ์ แต่อารมณ์ร้อนรักของหนูโมที่เพิ่งเคยสัมผัสรสรักครั้งแรกก็ดูจะโลดโผนไม่แพ้กัน เธอเปิดเผยความต้องการที่กักเก็บแสนนานออกมาจนหมด

   เมื่อเขาจูบเธอก็อ้าปากรับและจูบตอบ เมื่อเขาก้มลงไปดูดเลียสองเต้าเธอก็แอ่นอกเข้ารับ แม้กระทั่งเมื่อเขากระแทกเข้าใส่เธอก็ยังถ่างอ้าสองขาเปิดรับอารมณ์รักของเขาอย่างเต็มที่ บทรักอันร้อนแรงนี้ดำเนินต่อเนื่องกระทั่งโมเกือบจะเสร็จอีกครั้ง เสียงเคาะประตูห้องน้ำก็ดังขึ้นจนทั้งสองสะดุ้งโหยง

   “เฮ้ย ไอ้ชาญ มึงอาบน้ำอะไรนานนักหนาวะ ไม่เห็นได้ยินเสียงน้ำ ได้ยินแต่เสียงอะไรแปลกๆ เหมือนเสียงคราง”

   หนุ่มเภสัชหยุดเคลื่อนไหวหันมามองใบหน้าอันแดงก่ำของนักศึกษาสาวเล็กน้อย ก่อนจะสร้างเรื่องโกหกส่งเสียงตอบกลับออกไป

   “อะไรลุง ผมกำลังนั่งขี้เพลิน ๆ อยู่”

   “อ้อ นึกว่าตกโถส้วมตายห่าไปแล้ว เออ มึงนั่งขี้ไปตามสบาย กูจะออกไปหาเหล้าแดกหน่อย เดี๋ยวกลับมาค่ำ ๆ ... เอาแม่อุ้มแล้วค่อยหายเงี่ยนหน่อย เมื่อเช้าแม่งเงี่ยนควยโด่แต่เช้าเพราะเห็นนังหนูโมเดินส่ายก้นไปเรียนหนังสือเสียดายยังไม่มีโอกาส นังหนูนี่สวยน่าเอากว่าแม่มันอีก นี่ถ้ากูได้เอาทั้งแม่ทั้งลูกพร้อมกันสักที กูก็ตายตาหลับแล้วล่ะวะชาตินี้”

   เสียงนินทาหื่นกามของลุงสักได้ยินถึงหูโมอย่างชัดเจน แต่แทนที่เธอจะรู้สึกโกรธ เธอกลับหันไปมองหน้าพี่ชาญ แล้วยื่นหน้าจูบปากกับเขาอย่างดูดดื่มเนื่องด้วยความตื่นเต้นอันแปลกประหลาด ส่วนเขาเองก็ดูจะตื่นเต้นไม่น้อยที่อีกฟากของประตูมีผู้ชายอีกคนที่อยากลิ้มลองสาวสวยเนื้ออ่อนที่เขากำลังครอบครองอยู่ เขาจึงเริ่มโยกบั้นเอวกระแทกใส่เธออีกครั้ง พร้อมกับส่งเสียงตอบลุงสักกลับไป

   “เฮ้ย ลุง พูดอะไรแบบนี้ เดี๋ยวแม่อุ้มก็โวยหรอก เอาลูกสาวแกมาเล่นแบบนี้”

   “จุ๊ จุ๊ โวยอะไรที่ไหนวะ พูดยังกับว่ามึงไม่เคยคิดหื่นใส่หนูโมมัน ส่วนแม่อุ้มน่ะเขากลับบ้านไปอาบน้ำอาบท่าแล้ว เห็นว่าจะไปซื้อเสื้อผ้าอะไรนี่แหละ … เออ กูไปแล้วโว้ย มึงก็อย่านั่งขี้นาน เดี๋ยวเปิดร้านสาย”

   ลุงสักพูดปิดท้ายแล้วเดินผิวปากอารมณ์ดีห่างออกไปทีละน้อย ไม่ได้ระแคะระคายเลยสักนิด ว่าอีกฟากฝั่งของประตูห้องน้ำนั้น หนูโมนักศึกษาสาวนมโตแสนสวยที่เฝ้าใฝ่ฝันอยากชมเชยสักครา กำลังโดนหลานชายของตนจับอุ้มพลางกระเด้าใส่แบบไม่ยั้ง

   ไม่นานนักเสียงกระแทกก็หยุดลง พร้อมกับเสียงสูดปากครางอย่างสุขสมของสองหนุ่มสาว ร่องสวาทของสาวร้อนรักตอดรัดดูดน้ำเชื้อเข้าไปจนชุ่มฉ่ำอิ่มหนำสำราญใจ ส่วนหนุ่มเภสัชที่โชคดียิ่งกว่าถูกหวยรางวัลที่หนึ่งก็ได้เสพสมกับร่างงามจนสุขล้นเหลือ หากทว่านั่นยังไม่เพียงพอ พ่อหนุ่มเภสัชจึงกระซิบเสียงหื่นใส่หนูโมว่า

   “วันนี้ปิดร้านสักวันก็แล้วกัน ส่วนน้องโมก็โดดเรียนนะ พี่มีอะไรอยากทำกับโมอีกเยอะเลย”

……………………………………………………………….       


   โมนั่งอมยิ้มเหม่อลอยอยู่ในคาบเรียนโดยที่ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ซึ่งเธอเริ่มมีอาการแบบนี้นับตั้งแต่สามวันก่อน วันนั้นเธอเผลอไผลเสียสาวให้กับพี่ชาญหนุ่มเภสัชข้างบ้านในห้องน้ำ แถมยังโดนเขาลากขึ้นเตียงไปทำอีกหลายรอบจนต้องโดดเรียน แต่ความสุขกระสันที่ได้รับอย่างท่วมท้นในวันนั้น ก็ทำให้เธอได้เปิดโลกทัศน์ และหลงไหลต่อรสรักของพี่ชาญจนหัวปักหัวปำ

   เธอเริ่มสังเกตสายตาของหนุ่ม ๆ ที่แอบมองเธอ โดยเฉพาะช่วงหลัง ๆ ที่เธอใส่เสื้อนักศึกษารัดสั้นกว่าเดิม กระโปรงก็เน้นสั้นกว่าเดิมตามแฟชั่นที่เพื่อนรุ่นเดียวกันนิยม เพียงแต่เธออาจจะโดดเด่นกว่าเพื่อนรอบตัวอยู่บ้าง เพราะนอกจากจะสวยดีกรีดาวมหาลัยแล้ว หน้าอกของเธอยังใหญ่เกินตัวเกินวัยจนหนุ่ม ๆ มองกันตาเป็นมัน และเธอเริ่มชอบความรู้สึกที่ถูกมองเช่นนี้บ้างแล้ว

   เธอชอบเวลาที่อาจารย์หนุ่มคนนั้นแกล้งเบือนหน้าไปทางอื่นเมื่อเธอมองหน้าเขา ทั้งที่ทุกครั้งเขาจะหันมามองเธอเสมอเมื่อเธอแกล้งก้มหน้าจดเลคเชอร์ หรือแกล้งหันไปทางอื่น เธอชอบความรู้สึกที่โดนเพื่อนชายร่วมห้องแอบมองแล้วทำตาเคลิ้มเหมือนหลงเธอเข้าให้ ความชอบเหล่านี้ทำให้เธอรู้สึกตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา

   โมรีบรวบเก็บเอกสารการเรียนทันทีเมื่อได้ยินเสียงสัญญาณหมดคาบเรียน เธอขอตัวเพื่อน ๆ ซึ่งชวนไปหาอะไรกิน โดยอ้างว่าช่วงนี้ต้องรีบกลับไปช่วยงานที่บ้าน ซึ่งแน่ล่ะเธอไม่ได้รีบกลับบ้านหรอก แต่อยากรีบไปยังสถานที่นัดหมายโดยเร็ว จะได้มีช่วงเวลาแห่งความสุขที่ยาวนานขึ้นกว่าเดิมสักหน่อย และไม่ต้องกลับบ้านดึกเกินไปให้เป็นที่สงสัย

   โมไปยืนรอคอยที่นัดหมายเพียงครู่เดียว ก็มุดขึ้นรถเก๋งที่ขับมาจอดรับ ซึ่งคนขับก็คือพี่ชาญสุดที่รักของเธอนั่นเอง หนุ่มสาวพูดสนทนากันด้วยถ้อยคำหวานแหววระยะหนึ่ง รถเก๋งก็ควบซิ่งเข้าไปจอดในโรงแรมม่านรูด เครื่องยนต์ยังไม่ทันดับแม่นักศึกษาสาวร้อนสวาทก็ปลดเข็มขัดนิรภัย เหวี่ยงตัวขึ้นไปคร่อมทับคนขับ แล้วก้มจูบใส่เขาอย่างเร่าร้อน

   พี่ชาญจูบตอบพลางขยับมือลูบไล้ไปตามเนื้อตัวของโม ฝ่ามือหยาบบ้างขยำสะโพกผึ่งผาย บ้างลูบไล้ขาเรียวงาม บ้างขยำขยี้ทรวงอกอวบเต่งจนโมเสียวซ่านเปียกแฉะเยิ้ม ไม่นานนักกระดุมเสื้อนักศึกษาก็ถูกปลดแบะสาบเสื้อออก เขากระชากยกทรงสีดำสุดเซ็กส์ซี่โยนทิ้งไปที่นั่งข้างคนขับ แล้วซุกหน้าลงไปกลางร่องอกตะปบตะโปมโลมเลียจนโมครางสะท้าน หากเธอเองก็แอ่นอกอวบป้อนใส่ปากเขาเป็นระยะด้วยความรู้สึกชื่นชอบสาแก่ใจ

   ประตูรถถูกเปิดออก เนื่องด้วยสถานที่เริ่มจะคับแคบเกินไป เขาและเธอค่อยขยับเขยื้อนเข้าห้องไปอย่างเชื่องช้า เพราะกอดจูบดูดปากแลกลิ้นเล้าโลมกันอยู่ตลอดเวลา กว่าจะเข้าห้องปิดประตูลงได้ กางเกงในสีดำก็หลุดลุ่ยไปกองบนพื้น เปิดทางให้มือของเขาสอดล้วงเข้าไปใต้กระโปรงแล้วขยับยุกยิกจนร่องฉ่ำแฉะ

   ร่างงามที่มีแค่เสื้อและกระโปรงนักศึกษา แต่ไม่มียกทรงและกางเกงในโดนเหวี่ยงขึ้นไปนอนรอบนเตียง เขายืนมองดูเธอด้วยสายตาแวววาวหื่นกระหายขณะถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกจนเปลือยเปล่า เขาบอกว่าเขาชอบทำกับเธอตอนใส่ชุดนักศึกษามากกว่า ซึ่งเธอก็ไม่รู้ว่าทำไม แต่ขอแค่เขาชอบเธอก็ยินดีกระทำตาม

   ต่างฝ่ายต่างต้องการเต็มที่อยู่แล้ว หนุ่มเภสัชจึงไม่พูดอะไรมากความอีก เขาโถมร่างขึ้นทับจูบพรม อ้าปากงับดูดเลียสองเต้าพักใหญ่ ก่อนจะอ้าขาเธอออกแล้วดันตัวสอดใส่เรียกเสียงครวญครางสะท้าน จัดแจงท่าทางอีกหน่อยก็เริ่มออกแรงซอยยิกซ่องเสพกับแรงตอดรัดของร่องสาวมหาลัยวัยเสียวอย่างเต็มที่

   โมกอดรัดเขาแน่นส่งเสียงร้องครางออกมาเต็มที่โดยไม่ปิดบัง เธอปลดปล่อยตัวตนดื่มด่ำกำซาบรสแห่งความหฤหรรษ์อย่างเต็มที่ เธอเร่งเร้าร้องขอความดิบเถื่อน เขาก็มอบให้เธอด้วยเรี่ยวแรงที่มี สองหนุ่มสาวร่วมรักจนเหงื่อชุ่มโชก ก่อนจะตัวกระตุกทะลักความสุขออกมาพร้อมกันจนล้นเอ่อ

   เพิ่งเสร็จสมไปหนึ่งรอบ แต่โมยังคงกอดจูบแลกลิ้นกับเขาไม่หยุด เพราะรู้ดีว่าความต้องการของเขายังไม่หมด และของเธอเองก็ยังมีอีกเยอะเช่นกัน เขากอดจูบแช่ลำลึงค์อยู่ในร่างเธออีกครู่ใหญ่ ก่อนจะไถ่ถอนตัวออกไป แล้วมองดูเธอด้วยสายตาวิบวับ ซึ่งเธอแปลออกโดยพลันว่าเขากำลังจะสอนอะไรใหม่ ๆ ให้เธออีกแล้ว

   เธอคิดไม่ผิด พี่ชาญยิ้มน้อย ๆ แล้วจับเธอพลิกตัวอยู่ในท่าคลานสี่ขาบนเตียง จากนั้นก็ร่วมรักกับเธอจากทางด้านหลังในท่วงท่าเหมือนสุนัขผสมพันธุ์กัน และนั่นก็สร้างความสุขแปลกใหม่ให้เธอได้อักโข

   สองหนุ่มสาวเปลี่ยนท่วงท่าลีลารักจนหมดเรี่ยวหมดแรงอิ่มหนำแล้วนอนพักเหนื่อย พอเหลือบเห็นว่าเริ่มดึกดื่น ก็ค่อยกอดประคองกันไปอาบน้ำอาบท่า และจัดไปอีกหนึ่งยก ถึงค่อยยอมผละแยกจากกันไปขึ้นรถเพื่อกลับบ้าน

   หนูโมเปลี่ยนเป็นสวมใส่ชุดนักศึกษากระโปรงยาวซึ่งเป็นชุดที่ใส่ตอนออกจากบ้าน ส่วนชุดรัดสั้นที่ถูกเปลี่ยนทีหลังนั้นถูกยัดใส่กระเป๋าแล้วเอาหนังสือเรียนวางทับด้านบนเพื่ออำพรางคราบน้ำกาม เธอแวะลงที่หน้าปากซอยแล้วเดินกลับเข้าบ้านในสภาพนักศึกษาแสนเรียบร้อย ปล่อยให้เขาขับรถกลับเข้าร้านยาคนเดียวทำทีเหมือนกับว่าไปขับรถเล่นหาอะไรกินมา

   โมทักทายพ่อสิตและบรรดาขาเหล้าอย่างลุงสัก ลุงเล็ก ลุงอ่ำ และลุงมานพ ซึ่งกำลังตั้งวงเหล้าอยู่หน้าบ้าน บรรดาตาลุงหันมามองสำรวจเนื้อตัวของโมด้วยความหื่นแวววาวเช่นเคย เธอแอบขยิบตาส่งยิ้มให้พี่ชาญที่เดินออกมาหน้าร้าน แล้วกลับเข้าบ้านปิดประตูห้องนอนหลับฝันหวาน และรอคอยช่วงเวลาที่จะได้คลอเคลียกับเขาอีก

.......................................................   

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 10, 2016, 04:36:04 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ p_hart

 • Senior Member
 • ****
 • 803
 • 181
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกไม้ใกล้ต้น ตอนที่ 1  - ลูกไม้ย่อมหล่นไม่ไกลต้น
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2016, 06:10:59 am »
 ::YehYeh::  ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ naluk888

 • Gold Member
 • *****
 • 1283
 • 1000
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกไม้ใกล้ต้น ตอนที่ 1  - ลูกไม้ย่อมหล่นไม่ไกลต้น
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 29, 2016, 01:29:35 am »
ขอบคุณครับ ตามมาจากตอนล่าสุด นานเหมือนกันนะครับ

*

ออฟไลน์ armfine

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกไม้ใกล้ต้น ตอนที่ 1  - ลูกไม้ย่อมหล่นไม่ไกลต้น
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 02, 2020, 04:38:53 pm »
ตื่นเต้นเหมือนกันนะเนี่ย...น้องโม

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ