น้องผิง ตอนที่ 7 - หลอกลวง

น้องผิง ตอนที่ 7 - หลอกลวง

 • 3 ตอบ
 • 30223 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
น้องผิง ตอนที่ 7 - หลอกลวง
« เมื่อ: มิถุนายน 06, 2015, 01:10:18 pm »
น้องผิง ตอนที่ 7 - หลอกลวง
..........................................
Assasin008 06/06/2558

   "สั่งค๊อกเทลมาเหรอคะ? แล้วนั่นกระเป๋าอะไร?"

   มิ้งคุณแม่ยังสาวลูกผู้ดีเก่ามองดูแก้วค๊อกเทลหลากสีสันจำนวนหกแก้วที่วางบนโต๊ะด้วยความสนอกสนใจ สลับกับหันไปมองกระเป๋าเอกสารสีดำที่ผมเพิ่งลงไปหยิบมาจากรถด้วยสายตาไม่ค่อยไว้วางใจ ตอนนี้เธอเพิ่งอาบน้ำเสร็จตัวหอมกรุ่น มีแค่ผ้าขนหนูพันรอบตัวไว้ผืนเดียว

   ผมเห็นผิวขาว ๆ เห็นนมอวบ ๆ กับกิริยาท่าทางคล้ายนางพญาหงส์ของมิ้งที่เหมือนกับพวกสาวไฮโซแล้ว ผมก็เริ่มมีอารมณ์จนควยโด่อยากจับเธอเย็ดขึ้นมาอีกครั้ง พอคิดไปเพราะท่าทีแบบนี้ของเธอกระมัง ที่ยั่วให้ผู้ชายเข้าหาโดยธรรมชาติ แล้วก็ทำให้พวกผู้หญิงด้วยกันหมั่นไส้

   "ดื่มค๊อกเทลให้หมดก่อนสักสองสามแก้วแล้วเดี๋ยวจะบอก"

   ผมไม่ตอบแต่หยิบเอาค๊อกเทลสีแดงสดแก้วหนึ่งยื่นให้ มิ้งรับไปด้วยท่าทางลังเลเล็กน้อย เธอเคยบอกผมว่าเธอไม่ค่อยถนัดกับเครื่องดื่มมึนเมาพวกนี้เท่าไหร่ แต่เธอก็รับไปแล้วจิบลิ้มรสทีละนิด ก่อนจะค่อย ๆ จิบจนหมดแก้วด้วยใบหน้าแดงซ่าน

   "เอ้า อีกซักแก้วซิ"

   "เดี๋ยวมิ้งก็เมาหลับหรอกค่ะ ยิ่งคออ่อน ๆ อยู่ด้วย"

   "เมาก็ดีซิ อยากจะเห็นว่ามิ้งเมาแล้วเป็นยังไง จะยิ่งร้อนร่านน่าฟัดกว่าเดิมหรือเปล่า หรือถ้าหลับเลยก็น่าสนใจ อยากลักหลับสาวขี้เมาบ้างสักครั้ง"

   ผมพูดหยอกแล้วยกค๊อกเทลสีเขียวสดใสให้มิ้งอีกแก้ว เธอมองค้อนใส่ผมเล็กน้อยแสดงท่าทีอิดออดไม่ยอมดื่ม ผมเลยขยับเข้าไปกอดจูบไซร้ซอกคอพร้อมกับคะยั้นคะยอยื่นแก้วค๊อกเทลให้ เธอจึงค่อยรับเอาแก้วค๊อกเทลแก้วที่สองไปดื่มแบบรวดเดียวหมด ตอนนี้หน้าของเธอแดงปลั่งขึ้นมาอีกหน่อย

   ผมมองมิ้งดื่มไปสองแล้วก็แอบยิ้ม เพราะนี่เป็นแผนของผมที่กะจะให้มิ้งเมากรึ่มสักหน่อย สติของเธอจะได้หดหาย ยอมทำตามใจของผมมากขึ้น ดีไม่ดีผมอาจจะไม่ต้องปิดตาเธอ แล้วชวนเล่นแซนด์วิชกับเชอรี่แบบเหมาสองไปเลยก็ได้

   ซึ่งแน่ล่ะว่าค๊อกเทลที่ให้มิ้งดื่มนั้นเป็นแบบชงเข้มข้นพิเศษเพื่อมอมสาวโดยเฉพาะ เพียงแต่ชงจนไม่ได้กลิ่นเหล้า แถมยังมีรสผลไม้เปรี้ยวหวานอร่อย มิ้งก็เลยไม่รู้ตัวว่าเธอดื่มแอลกอฮอร์เข้าไปไม่น้อย

   ผมเดาไม่ผิด ตาของมิ้งเริ่มเยิ้มกรุ้มกริ่มตามลักษณะของคนเมา แล้วผมก็ยื่นแก้วที่สามให้เธอซดพรวดเดียวหมดจนเธอเริ่มตาปรือส่ายโงนเงนไปมาไม่รู้ตัวว่าเธอเริ่มเมาแล้ว

   ผมเว้นจังหวะเล็กน้อยหันไปกอดจูบไซร้ซอกคอสลับกับขยำนมเพื่อปลุกอารมณ์มิ้ง เธอเริ่มครางหนักขึ้น หอบหายใจหนักขึ้น แล้วผมก็ยื่นค๊อกเทลแก้วที่สี่กับห้าให้เธอดื่มเรื่อย ๆ แบบเนียน ๆ จนเธอเมากรึ่ม   

   "ในกระเป๋านี้มีของเล่นที่พี่จะเอามาใช้กับมิ้งน่ะ"

   พอเห็นเธอเมาได้ที่ ผมก็ตอบเสียงเจ้าเล่ห์ แล้วหันหน้าไปใส่รหัสปลดล๊อคกระเป๋าช้า ๆ หลังจากได้คิดแผนการไว้ในหัวตอนที่มิ้งอาบน้ำ ผมก็ได้ข้อสรุปที่น่าตื่นเต้นหนึ่งอย่าง แต่พอลองคิดแล้วก็อดเป็นห่วงตัวเองอยู่บ้าง เพราะคนไม่ใช่เครื่องจักร เมื่อเช้าผมเพิ่งจัดน้องแอนเมียผมไป ตอนกลางคืนจัดน้องผิง นี่ก็เพิ่งจัดมิ้งไปหนึ่งรอบ ถ้าหากคืนนี้ต้องลุยกับมิ้งและเชอรี่พร้อมกันคงจะรับไม่ไหว ดังนั้นผมจึงมองหาตัวช่วย

   ตัวช่วยที่ว่าก็อยู่ในกระเป๋าเอกสารนี้เอง ผมหามาเก็บไว้นานแล้ว แต่แอนเมียผมไม่ค่อยชอบของเล่นพวกนี้เท่าไหร่ ก็เลยได้แต่เก็บไว้ไม่ค่อยได้เอาออกมาใช้

   "ของเล่นอะไรเหรอคะที่รัก?"

   "มิ้งจะเป็นเด็กดี เชื่อฟังคำสั่งผมทุกอย่างใช่มั้ย?"

   ผมใส่รหัสปลดล๊อคกระเป๋าเรียบร้อยแล้วแต่ยังไม่เปิดออก เพราะหันไปโน้มน้าวมิ้งเสียก่อน เธอได้ยินแล้วแต่ยังไม่ตอบทำเสียงพึมพำเหมือนกำลังเมาจนสติไม่อยู่กับเนื้อกับตัว หรืออาจไม่แน่ใจว่าในกระเป๋าของผมนั้นมีอะไร แต่สักพักพอโดนผมมองมาก ๆ เข้า เธอก็ตอบว่าจะเชื่อฟังผม

   "ค่ะ มิ้งสัญญา มิ้งจะเป็นเด็กดี มิ้งจะเชื่อฟังที่รักทุกอย่างเลย"

   "ดีมาก ถ้ามิ้งเป็นเด็กดี ผมสัญญาว่าจะไม่ทิ้งมิ้งแน่ ๆ เอาล่ะ คราวนี้ผมอยากให้มิ้งหลับตาลง ห้ามลืมตาเด็ดขาด แล้วก็เชื่อใจผม อย่าฝืน อย่าต่อต้าน พวกเราจะมีความสุขด้วยกัน รับรองว่าไม่มีอันตรายอะไรหรอก"

   ผมเริ่มออกคำสั่ง แต่ก็ไม่ได้คิดว่าเธอจะยอมทำตามทันที เพราะโดยปกติถ้าไม่ได้สนิทสนมกันมานานจริง ๆ ยังไงก็ต้องมีการระแวงกันอยู่บ้าง แต่ว่ามิ้งกลับพยักหน้าแล้วหลับตานั่งนิ่งบนขอบเตียง เธอทำตามที่ผมพูด เธอฟังคำสั่งของผมทุกอย่างจริง ๆ

   "ดีมาก"

   ผมพูดชมเธอแล้วโน้มหน้าเข้าไปจูบปากเป็นรางวัลเล็ก ๆ จากนั้นผมก็ผละออกมาเปิดฝากระเป๋าที่เต็มไปด้วยข้าวของหน้าตาประหลาด แล้วผมก็หยิบอะไรบางอย่างออกมาจากในนั้นหนึ่งชิ้น

   "ที่รักคะ ... มิ้งจะไม่เจ็บใช่มั้ยคะ?"

   มิ้งสะดุ้งเล็กน้อยตอนที่ผมหยิบเอาผ้าปิดตาไปใส่ให้ เธอกำลังนอนตาปรือมองผมเหมือนกำลังกลัวอยู่บ้าง ความจริงตอนนี้ผมควรจะปลอบให้เธอหายกลัวก่อน เรื่องราวจะได้ง่ายขึ้น แต่พอคิดอีกทีแล้วผมก็อยากจะทดสอบความซื่อสัตย์ของมิ้งที่มีให้ผมมากกว่า

   "ถ้าเจ็บมิ้งจะยอมทำมั้ยล่ะ?"

   "... ถ้าที่รักอยากทำ ... มิ้งจะทนค่ะ"

   "ดีมาก ผมรับรองว่ามิ้งไม่เจ็บหรอก"

   เธอตอบด้วยน้ำเสียงมั่นใจ ผมจึงฉีกยิ้มแล้วหันไปหยิบกุญแจมือจากกระเป๋าเอกสารออกมาสองเส้น เสียงโซ่โลหะกระทบกันดังแก๊งเบา ๆ กระตุ้นให้มิ้งตัวสั่นมากกว่าเดิม

   ผมผลักมิ้งลงไปนอนหงายบนเตียงนอน แล้วค่อย ๆ ใช้กุญแจมือล๊อคข้อมือเธอไว้ทั้งสองข้าง แล้วขึงแยกออกล๊อคไว้กับเสาหัวเตียง ตอนนี้สองแขนของมิ้งจึงอยู่ในสภาพกางอ้าออกพองอแขนเคลื่อนไหวได้เล็กน้อย

   "ที่รักคะ ... นี่คืออะไร?"

   มิ้งพยายามขยับแขนนิดหน่อยแต่ก็ขยับไม่ได้มากนัก เพราะโดนล๊อคอยู่ แถมยังโดนปิดตาเอาไว้อีกก็เลยไม่รู้ว่าผมกำลังจะทำอะไรกับเธอ

   ผมแสร้งทำเป็นเงียบ ๆ ไม่ตอบคำถามให้ดูลึกลับ แล้วคลานลงไปที่ปลายเตียง หยิบเอากุญแจมืออีกสองเส้นจัดการขึงสองเท้าของเธอถ่างออกจากกัน ตอนนี้มิ้งก็เลยอยู่ในสภาพนอนหงายแผ่หรากางแขนกางขาอยู่บนเตียงนอน

   มิ้งนอนตัวสั่นหอบกระเส่าจนเต้านมเด้งขึ้นเด้งลง ผมขยับขึ้นไปบนเบาะนอนแล้วกระตุกพรืดเอาผ้าขนหนูออกมารวดเดียวจนเธอเปลือยเปล่า เธอพยายามขยับแขนมาปิดตัวเอง แต่ว่าขยับไม่ได้มากเท่าไหร่ ตอนนี้คุณแม่ยังสาวก็เลยนอนแผ่หราอวดหุ่นสวยยั่วน้ำลายอยู่บนเตียงนอน ทั้งเนื้อทั้งตัวมีแค่ผ้าปิดตาอยู่ผืนเดียว

   "ที่รักคะ ... ยังอยู่หรือเปล่าคะ?"

   เธอพูดถามเสียงสั่นแบบกลัว ๆ ส่วนผมนั้นกำลังหยิบกล้องขึ้นมาตั้งแล้วถ่ายภาพเคลื่อนไหวของเธอเอาไว้ พอได้ยืนมองห่าง ๆ แบบไม่ทำอะไร ผมก็ยิ่งเห็นว่ามิ้งหุ่นดีมากทีเดียว นมก็อวบ หอยก็อูม ขาวโพลนน่ากินไปทั้งตัว เห็นแล้วผมชักอยากจะขึ้นไปควบใส่อีกสักรอบให้หายอยากก่อน แต่ว่าผมก็อดใจไว้ เพราะเรี่ยวแรงมีจำกัด ต้องใช้สอยอย่างประหยัด

   ผมเดินไปหยิบเอาของเล่นมาอีกสองชิ้น มันเป็นที่หนีบคล้ายกับที่หนีบตากผ้า แต่มีลูกเล่นอยู่สักหน่อยพอจะเดาออกมั้ยครับ ว่าเอาไว้ทำอะไร?

   "ซี้ดดสสส ที่รักคะ ... อ๊อยยย ... ทำอะไร  ... ซี้ดดดสส ... ที่รัก ... มิ้งเสียว ... อูยยสสส"

   มิ้งส่งเสียงครางสะดุ้งโหยงจนตัวกระตุกทันทีที่ผมติดตั้งของเล่น ตัวหนีบสีชมพูหวานแหววหนีบลงไปบนหัวนมสีน้ำตาลอ่อนของมิ้งแล้วสั่นสะเทือนดังวี้ ๆ จนเธอแอ่นนมเด้งตัวสะบัดเร่า ๆ ไปมาอาการเหมือนตอนโดนผมลงลิ้น แต่ว่าสะบัดแค่นี้ไม่หลุดหรอก มันต้องใช้มือบีบออกเท่านั้น

   ผมมองมิ้งดิ้นพราด ๆ ด้วยความเสียวบนเตียงนอนแล้วตื่นเต้นพิลึก ยิ่งมองก็ยิ่งเงี่ยนควยแข็งอยากเย็ดเสียให้รู้แล้วรู้รอด ก็เลยเผลอเอื้อมมือไปขยำนมเธอแรง ๆ อีกพักใหญ่กว่าจะกลั้นใจอดทนรอถอนมือออกแล้วไปหยิบของเล่นออกมาอีกหนึ่งชิ้น

   ของเล่นชิ้นนี้เป็นสีชมพูเหมือนกันแต่เป็นก้อนเหมือนก้อนหินสวย ๆ ผิวลื่น ๆ ยาวรีสักหน่อย แต่มีเส้นเอ็นลากโยงออกมา พอจะเดาออกมั้ยว่ามันไว้ทำอะไร? นั่นล่ะครับใครหื่นตัวพ่อน่าจะพอเดาออก

   "อ๊อยยยย ... ที่รักคะ ใส่อะไรเข้ามา ... ซี้ดดดสสส ... เสียววว ... อูยยสสส ... ซี้ดดดสส ... อูยยสสสส ... ที่รักขา"

   มันก็คือไข่สั่นนั่นล่ะครับ ขนาดไม่ใหญ่ไม่เล็กกำลังดี พอผมยัดเข้าไปในรูของมิ้งแล้วกดเปิดสวิทซ์ปุ๊บ สะโพกของเธอก็เด้งพล่านขึ้นมาแข่งกับด้านบนทันที เธอสูดปากซี้ดกระเส่าตัวกระตุกพราด ๆ อยู่บนเตียง เพราะไข่สั่นมันกำลังสั่นดังอืด ๆ เสียดสีอยู่ในรูเสียวของเธอ

   ที่คาดไม่ถึงก็คือพอมันสั่นได้ไม่นาน ร่องของมิ้งก็บีบ ๆ ตอด ๆ จนมันหลุดออกมาจากรูในสภาพเปียกชุ่ม พอผมยัดเข้าไปใหม่สักพักมันก็หลุดออกมาเหมือนเดิม ผมก็เริ่มงง ๆ ว่ามันต้องทำยังไงถึงจะยัดอยู่ สุดท้ายสายตาก็หันไปเห็นอะไรบางอย่างที่น่าสนใจ และนั่นก็คือกางเกงในจีสตริงของมิ้งนั่นเอง

   ผมส่ายหน้านิดหน่อยที่ยังศึกษาเทคนิคไม่ดีพอ ทำให้เสียเวลา ผมเดินไปหยิบกางเกงในจีสตริงของมิ้งมา แล้วควานหากุญแจมาไขกุญแจมือที่ล๊อคข้อเท้าของมิ้งทั้งสองข้างเอาไว้ออกก่อนชั่วคราว เพื่อที่จะได้ใส่กางเกงในให้เธอได้

   เธอแสดงสีหน้างงนิดหน่อยตอนที่ผมค่อย ๆ ใส่กางเกงในกลับเข้าไปให้ แต่ยังเด้งกระตุกเป็นระยะเพราะหัวนมโดนบีบกระตุ้นตลอดเวลา พอผมใส่กางเกงในกลับให้เธอเรียบร้อยแล้วใส่กุญแจล๊อคเท้าสองข้างใหม่ มิ้งก็ต้องเด้งสะโพกขึ้นมาใหม่อีกรอบ เพราะผมยัดไข่สั่นเข้าไปในรูเสียวของเธอใหม่ แต่ว่าคราวนี้มีกางเกงในดันปิดทางออกไว้ ไข่สั่นมันก็เลยไม่โดนดันจนหลุดออกมาจากรูเหมือนก่อนหน้า

   คราวนี้มิ้งเลยเริ่มส่งเสียงวี้ดร้องครางซะไม่เป็นภาษาผู้คน ผมมองมิ้งทั้งเด้งทั้งครางแล้วรู้สึกเงี่ยนจนควยเด้งอยากเย็ดเธอขึ้นมาทันที แต่ยังก่อน ผมพยายามฝืนอดเปรี้ยวไว้กินหวาน เพราะต้องเก็บแรงไว้ใช้กับสองสาวอีกหลายยก ถ้าหมดแรงซะกลางทางมีหวังขายหน้าแย่

   "มิ้งนอนเล่นคนเดียวไปก่อนนะ อีกสักพักเดี๋ยวจะมาช่วยเย็ดแรง ๆ ให้หายอยากเลย"

   ผมเดินไปจูบปากมิ้งหนึ่งรอบ แล้วกระซิบบอกให้เธอนอนรับความเสียวจากของเล่นไปก่อนสักพัก แล้วผมก็เดินตัวปลิวไปทางประตูเชื่อมห้อง ตั้งใจจะไปปักธงจับจองสาวมหาลัยสุดสวยอย่างน้องเชอรี่ก่อนสักรอบ แล้วค่อยกลับมาส่งมิ้งขึ้นสวรรค์ เพราะยังไงตอนนี้มิ้งก็โดนปิดตามองไม่เห็นอยู่แล้วว่าผมอยู่ที่ไหน

   น่าเสียดายที่พอผมเปิดเข้าไปในห้องของเชอรี่ ผมก็พบว่าเธอยังอาบน้ำอยู่ในห้องน้ำเสียงฝักบัวดังซู่ซ่า แต่เธอน่าจะยังไม่รู้ตัวว่าผมเข้ามาแล้ว

   ผมคิดว่าเชอรี่คงจะล้างเนื้อล้างตัวรอให้ผมเข้าไปเด้า เลยเดินควยโด่เข้าไปทำท่าจะเคาะประตูห้องน้ำไปเย็ดเธอในนั้น แต่พอดีได้ยินเสียงโทรศัพท์มือถือดังมาจากด้านใน ผมชะงักเล็กน้อย แล้วเสียงฝักบัวอาบน้ำก็เงียบลงไป ... รอสักพัก ผมก็ได้ยินเสียงของเชอรี่คุยกับใครบางคน โดยที่ผมได้ยินเสียงเธอคนเดียว แต่ไม่ได้ยินเสียงอีกฝ่าย ... แต่นั้นผมก็ต้องตะลึงแล้ว!!!

   "สวัสดีค่ะเสี่ยอ้วนขา คิก คิก ใจร้อนอยากเย็ดพี่มิ้งขนาดต้องรีบโทรมาเลยเหรอคะ เชอรี่บอกแล้วไงว่าจะโทรไปหาเอง โทรมาแบบนี้เดี๋ยวพี่กายหน้าโง่ก็จับได้หรอก ... คิก คิก คิดแล้วก็น่าขำ หนูเล่นละครหน่อยเดียวก็คิดว่าตัวเองถือไพ่เหนือกว่าแล้ว ผู้ชายทั้งโลกหน้าโง่จะตาย ..."

   "... ตอนนี้พี่มิ้งกับพี่กายกำลังเย็ดกันอยู่อีกห้องค่ะ พี่กายขอเวลาอีกสองชั่วโมง แล้วจะมาหาหนู แต่ตอนนี้เพิ่งผ่านไปแค่สามสิบนาทีเองน่าจะยังไม่เสร็จธุระกัน ... คิก คิก หนูยังไม่บอกเบอร์ห้องหรอก รอให้งานเสร็จ แล้วเสี่ยโอนเงินให้หนูก่อน รับรองหนูบอกเบอร์ห้องให้แน่ ..."

   "ค่ะเสี่ย ... ไม่ต้องห่วง มือระดับเชอรี่แล้ว แค่โปรยเสน่ห์นิดหน่อย ทำตัวให้น่าสงสารบอกว่าโดนข่มขืนนิดนึง รับรองผู้ชายคนไหนก็ต้องหลง ... เสี่ยเองก็เหอะ น่าจะได้รางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมด้วยนะคะ นั่งมองพี่มิ้งแบบหื่น ๆ ตั้งนานแล้ว แต่พอเดินเข้าไปทักก็ตีหน้าตายเหมือนเพิ่งเคยเห็น นี่ถ้าหนูไม่รู้มาก่อนนี่ คงนึกว่าเสี่ยหลงรักพี่มิ้งจริง ๆ เข้าแล้วล่ะ ..."

   "คิก คิก ... ไม่ต้องมาอ้อนบอกรักขอเย็ดหนูหรอก หนูเคยบอกแล้วไงคะว่าหนูเป็นดี้ หนูทำให้แค่ใช้ปากกับมือ หนูเกลียดผู้ชาย หนูไม่ยอมให้เอาไอ้ของสกปรก ๆ นั่นเข้ามาในตัวหนูหรอก ถ้าเป็นนิ้ว หรือลิ้นก็พอรับได้ แต่ให้จ่ายให้แค่ไหนหนูก็ไม่ยอมให้ผู้ชายหน้าไหนมาเปิดซิงหนูเด็ดขาด"

   "... ค่ะ ... หนูบอกแผนให้ก็ได้ เสี่ยจะได้สบายใจ ... เดี๋ยวพอพี่กายมาหา หนูจะวางยาสลบในน้ำให้กิน ถ้าพี่เค้าไม่กิน หนูก็จะทายาสลบไว้ที่หัวนม ดูดนมหนูเมื่อไหร่สลบเมื่อนั้น ... พอพี่เค้าหลับ หนูก็จะปลดทรัพย์ ส่วนเสี่ยก็โอนเงินมา แล้วหนูจะบอกเบอร์ห้องให้ แค่นี่เสี่ยก็เข้าไปข่มขืนพี่มิ้งให้สมใจได้แล้ว ... อ๊ะ ถ้าอยากให้หนูช่วยถ่ายรูปไว้แบล็คเมลด้วยก็ยินดีทำให้ฟรีนะคะ เพราะหนูน่ะเกลียดขี้หน้าพี่มิ้งจะแย่ ... คิก คิก บายก่อนนะคะ"

   เธอพูดแค่นั้นก็พูดลาเหมือนวางสาย แล้วเสียงพูดก็หายไป กลายเป็นเสียงน้ำฝักบัวอีกไม่นานเท่าไหร่ ผมก็ได้ยินเสียงฮัมเพลงของเชอรี่ แล้วได้ยินเสียงเธอพูดในห้องน้ำเหมือนจะพูดคนเดียว

   "ฮืม ฮืม ฮืม ... วันนี้ดีจัง ไม่ต้องเปลืองตัวมาก แค่โดนเกี่ยวเบ็ดนิดนึงพอเสียว ๆ  แถมยังจะได้เงินก้อนใหญ่จากเสี่ยอ้วนอีก คิก คิก แต่ยังไงก็ไม่สะใจเท่าได้แกล้งพี่มิ้ง หนอย ทำตัวเป็นสาวไฮโซหน้านิ่ง คิดว่าตัวเองสูงกว่าคนอื่นนักหรือไงยะ ทั้งที่เป็นแค่กะหรี่เหมือนกันแท้ ๆ"

   เชอรี่ส่งเสียงฮัมเพลงแล้วพูดด้วยน้ำเสียงเหมือนนางร้ายในหน้าจอละครทีวีเปี๊ยบ ตอนนี้ผมเลยกัดฟันกรอดเพราะเพิ่งได้สัมผัสกับตัวจริงที่แสนร้ายกาจของเธอคนนี้

   "อืม แต่จะว่าไป ... พี่กายก็ดูนิสัยดีอยู่นะ ... แต่ไม่หรอก ... ผู้ชายไม่มีดีสักคน เชอรี่เธอจำไม่ได้เหรอว่าเธอเคยโดนผู้ชายที่เธอรักหลอกไปรุมโทรมน่ะ พวกมันแต่ละคนโหดร้ายขนาดไหน พวกมันทำเธอเจ็บขนาดไหน ต่อให้เธอโชคดีมีคนช่วยออกก่อนโดนเปิดซิงก็เถอะ แต่เธอก็ต้องย้ายโรงเรียนเลยนะ อยู่ที่เดิมไม่ได้ทั้งที่เธอเป็นคนโดนกระทำ ไอ้พวกผู้ชายทั้งโลกน่ะมันเลวทั้งหมดนั่นแหละ อย่าไปยอมพวกมันเด็ดขาด"

   เสียงเธอดังขึ้นอีกครั้งแล้วก็หยุดไป น้ำเสียงของเธอในทีแรกที่พูดถึงผมฟังดูอ่อนโยนสักหน่อย แต่พอพูดเรื่องความหลังก็กลายเป็นน้ำเสียงเกรี้ยวกราด .. .ดูเหมือนว่าเธอกำลังพยายามพูดปลอบใจตัวเองในห้องน้ำ

   ผมพยายามสรุปความโดยรวม ก่อนหน้านี้เสียงพูดของเชอรี่ดังก้องสะท้อนในห้องน้ำฟังยากสักหน่อย แต่ก็พอจับใจความได้จนผมหน้าชาที่โดนเสี่ยอ้วนกับเชอรี่รวมหัวกันหลอกจนเปื่อยยุ่ยไปหมด นี่ถ้าผมไม่โชคดีมาได้ยินที่เชอรี่พูดเสียก่อน ผมคงจะโดนยาสลบ แล้วมิ้งก็คงโดนไอ้เสี่ยอ้วนย่ำยีไปแล้ว!!!

   ผมกัดฟันกรอดเดินไปเดินมาที่หน้าห้องน้ำ อยากจะปรี่เข้าไปซัดเชอรี่ให้หายแค้น ถ้าเรียบเรียงเหตุการณ์ แรกสุดไอ้เสี่ยอ้วนคงจะนั่งมองมิ้งสักพักแล้ว พอผมมากอดจูบกับมิ้ง ไอ้เสี่ยก็เลยวางแผนกับเชอรี่ ให้เชอรี่พยายามยั่วผม สร้างสถานการณ์ให้เหมือนผมแย่งเชอรี่ไปจากเสี่ยอ้วน

   ส่วนเสี่ยอ้วนก็แกล้งทำเป็นพบรักครั้งแรกกับมิ้ง ตามเธอไปห้องน้ำ เปิดทางให้เชอรี่อ่อยเหยื่อใส่ผม แล้วผมก็โง่เผลองับเข้าไปเต็มปากจนอยู่ในสภาพกลืนไม่เข้าคายไม่ออกอย่างในตอนนี้

   เชอรี่ก็ร้าย เธอเล่นละครจนผมหลงเชื่อ แต่เชอรี่บอกว่าเธอยังซิง แสดงว่าเสี่ยอ้วนยังไม่ได้เชอรี่จริง ๆ แถมเธอยังเป็นดี้ เดาได้ว่าเธอคงแค่ทำงานนี้เพื่อหาเงินมากกว่า ดังนั้นถ้าหากผมอยากเอาคืน ... ผมก็ต้องเปิดซิงเธอซะให้สะใจ จะได้แก้แค้นทั้งเธอทั้งไอ้เสี่ยอ้วนไปพร้อมกันทีเดียว!!!
   ผมคิดแบบนี้ได้ไม่ทันไรประตูห้องน้ำก็เปิดออกมาพร้อมกับเชอรี่ที่มีใส่ชุดนักศึกษารัดสั้นของเธอ ทีแรกเธอส่งเสียงฮัมเพลงท่าทางมีความสุข แต่พอเปิดออกมาเจอผมยืนทำหน้าเหี้ยมเกรียมอยู่ข้างนอกก็ชะงักมองผมด้วยสายตาแตกตื่น เธออาจจะพอเดาออกว่าผมได้ยินบทสนาของเธอกับเสี่ยอ้วน แต่ว่าเธอยังทำเป็นไขสือไม่รู้เรื่อง

   "พี่กายมาไงคะเนี่ย ไหนบอกว่าขอเวลาสองชั่วโมงไงล่ะคะ นี่เพิ่งครึ่งชั่วโมงเอง"

   เชอรี่แปรเปลี่ยนสีหน้าจากนางร้ายโฉดชั่ว ไปเป็นนางเอกหน้าหวานแลดูบริสุทธิ์ใสไร้มลทินคนหนึ่ง ทำเอาผมถึงกับเริ่มไม่แน่ใจว่าไอ้สิ่งที่ได้เห็นได้ยินเมื่อครู่มันเป็นเรื่องจริงหรือเท็จ

   "พี่คิดถึงเชอรี่ไง ก็เลยรีบจัดแรง ๆ จนมิ้งสลบเหมือด จะได้มีเวลามาอยู่กับเชอรี่นานกว่าเดิม ...  แต่ดูเหมือนจะมาเร็วไปหน่อย"

   ผมพูดน้ำเสียงนิ่ง ๆ เหมือนไม่มีอะไร แต่ผมรู้ดีว่าตอนนี้ผมกำลังโกรธมาก โกรธจนแทบระเบิด

   "... พี่กายทำหน้าน่ากลัวจังค่ะ มีอะไรหรือเปล่าคะ?"

   เชอรี่นิ่งไปพักใหญ่ หน้าสวยใสของเธอเริ่มซีดหวาดกลัว แต่ยังทำเป็นไขสือไม่ยอมรับ

   "หึ หึ เชอรี่คิดว่าตัวเองฉลาด ไม่รู้หรอกว่าคนอื่นฉลาดกว่า พี่เห็นเสี่ยทำท่าแบบนั้นก็รู้ตั้งแต่แรกแล้วว่ามีอะไรไม่ชอบมาพากล แล้วเชอรี่คิดว่าคนแบบพี่จะไปไหนมาไหนคนเดียวเหรอ พี่มีพวกมือปืนคอยตามเป็นบอดี้การ์ดตลอด สั่งให้พวกมันไปแอบสืบข่าวหน่อยเดียวก็รู้แล้ว วันไหนเจอศัตรูขึ้นมาก็ให้พวกมันจัดการแล้วเอาไปถ่วงน้ำเงียบ ๆ ซะเรื่องก็จบ"

   ผมหัวเราะเสียงเหี้ยม สร้างเรื่องราวหลอกเชอรี่จนเธอหน้าซีดกว่าเดิม ทั้งที่ผมน่ะไม่มีหรอกพวกมือปืนอะไรนั่น ปกติผมชอบความเป็นอิสระไปไหนมาไหนคนเดียวตลอด แต่ว่าเชอรี่เหมือนจะเชื่อผม เพราะว่าคนรวยแบบผมจะมีพวกมือปืนติดตามอยู่บ้างก็ไม่แปลก เธอเลยเริ่มตัวสั่น คงกลัวว่าผมจะทำอะไรบ้า ๆ  อย่างสั่งให้มือปืนอุ้มเธอไปรุมโทรมแล้วเชือดทิ้งล่ะมั้ง

   "... พี่กายพูดเรื่องอะไร หนูไม่รู้เรื่อง ... พี่จะทำอะไรหนูคะ ..."

   พอทำให้เธอกลัวสำเร็จผมก็รวบร่างอวบอัดในชุดนักศึกษาของเธอมากอดจนเธอสะดุ้งโหยง เธอพยายามผลักไสผมออก แต่ผมไม่สนใช้แรงที่มากกว่าฉุดลากเชอรี่ไปโยนลงบนเตียงนอนจนเบาะยวบเด้ง

   "หึ หึ ทำอะไรน่ะเหรอ ก็ไม่เห็นทำอะไรนี่ เชอรี่เป็นกะหรี่ ก็เป็นกะหรี่ให้เย็ดซะดี ๆ พอหนำใจค่อยโยนให้ลูกน้องอีกสิบคนมันรุมโทรม เมื่อกี้พูดว่าเคยโดนหลอกไปรุมโทรมมาแล้วนี่ คราวที่แล้วรอดมาได้ ดูซิว่าคราวนี้จะรอดมั้ย"

   ผมยืนหัวเราะหึ ๆ ด้วยความโกรธทำตัวเหมือนพวกผู้ร้ายจนแม้แต่ผมเองก็ยังแปลกใจในน้ำเสียงและคำพูดของตัวเอง นี่เป็นครั้งแรกที่ผมรู้สึกอยากใช้กำลังข่มขืนผู้หญิงขึ้นมา ผมทั้งโกรธเชอรี่ แล้วก็มีอารมณ์เวลาเห็นหน้าเห็นนมในชุดนักศึกษารัดเปรี๊ยะของเธอ

   "ถ้าพี่เข้ามา หนูร้องเรียกตำรวจนะ อย่าเข้ามานะ"

   เชอรี่หน้าซีดเป็นไก่ต้มแต่ยังพยายามดิ้นรน เธอรีบลุกขึ้นนั่งพยายามคลานออกจากเตียงนอนด้วยความรวดเร็วจนนมเต้ากระเพื่อม แต่มีหรือที่จะพ้นมือผมได้

   เธอร้องกรี๊ดออกมาได้คำหนึ่งตอนผมคว้าจับเสื้อนักศึกษาแล้วกระชากอย่างแรงจนเธอตัวปลิวลอยกลับมานอนหงายบนเตียงอีกรอบ จากนั้นผมก็ขยับตัวขึ้นไปคร่อมทับใช้มือปิดปากของเชอรี่อย่างรวดเร็ว

   "อื้อ อื้ออ อื้ออออ"

   เชอรี่พยายามดิ้นรนส่งเสียงร้องหาคนช่วย ร่างอวบอัดของเธอดิ้นพล่านอยู่ภายใต้แรงกดของผม แต่ว่าผมตัวใหญ่กว่าแข็งแรงกว่า ยิ่งเธอดิ้นเนื้อตัวอวบอิ่มของเธอก็ยิ่งเบียดเสียดกระตุ้นอารมณ์ดิบของผมขึ้นมาอีก

   "หึ หึ ร้องไปเถอะ ร้องให้ตายก็ไม่มีใครช่วย เชอรี่ไม่รู้เหรอว่าโรงแรมนี้เป็นของใคร?"

   ผมพูดเสียงหื่นหลอกเธออีกรอบ ผมรู้ว่าโรงแรมนี้เป็นของใคร และมันไม่ใช่ของผมแน่ ๆ เพียงแต่เชอรี่ไม่รู้ เธอจึงยิ่งลืมตาโตทำท่าแตกตื่นกว่าเดิม

   เธอยังดิ้นรนขัดขืนไม่หยุด สองมือทั้งหยิกทั้งข่วนจนผมเจ็บแปลบ แต่ผมไม่สนใจ มือหนึ่งปิดปากเธอไว้ไม่ให้ร้องเสียงดังจนคนอื่นได้ยิน ส่วนอีกมือก็คว้าขยำลวนลามไปทั่วเนื้อตัว ส่วนปากก็ค่อย ๆ ซุกไซร้ไปตามซอกคอที่ขาวเนียนน่าลองไม่แพ้มิ้ง เพียงแต่เชอรี่ยังสาวสดอวบอิ่มเต่งตึงกว่าสักหน่อย

   เชอรี่ยังคงดิ้นรนไม่ยอมแพ้ แต่ยิ่งเธอดิ้นรน อารมณ์ดิบของผมก็ยิ่งพุ่งพรวด เพิ่งได้รู้ว่าการปลุกปล้ำข่มขืนแบบเถื่อน ๆ ก็ให้อารมณ์ตื่นเต้นได้น่าสนใจทีเดียว

   "อื้ออออออ"

   เชอรี่ส่งเสียงโวยวายไม่เป็นภาษาเพราะยังโดนผมปิดปากอยู่ ตอนนี้เธอกำลังตัวกระตุกด้วยความเจ็บ โดนผมใช้มือกระชากเสื้อนักศึกษาอย่างแรงจนกระดุมปลิวว่อน แล้วโดนผมตะปบมือลงไปขยำเต้านมสุดแรงเสียด้วย

   นี่เป็นครั้งแรกที่ผมลงมือกับผู้หญิงรุนแรงขนาดนี้ ผมขยำนมอวบ ๆ ของเธอ ขยี้ใส่แบบตั้งใจให้เธอเจ็บ ผมอยากบีบบี้ให้สองเต้าของเธอแหลกเละแตกคามือไปเลยด้วยซ้ำ

   "อื้ออออออ อื๊ออออออ"
 
   เชอรี่ยังคงพยายามร้องโวยวาย แต่ว่าแรงขัดขืนต่อต้านเริ่มหายไปทีละน้อย ปล่อยให้ผมตะปบขยำได้ตามใจ ผมเห็นเธอเริ่มอ่อนลงแล้วก็เกือบเผลอก้มหน้าลงไปอ้าปากงับดูดเลียหัวนมสีชมพูอ่อนของเธอเข้าแล้ว แต่นึกได้เสียก่อนว่าเชอรี่พูดเรื่องทายาสลบไว้ที่หัวนม ผมจึงชะงักแล้วหันไปจูบไซร้ซอกคอของเธอแทน
 
   ผมยิ้มกริ่มด้วยความหื่นสะใจเมื่อเสียงร้องโวยวายของเชอรี่เริ่มเปลี่ยนไปเป็นเสียงคราง ตัวเธอเริ่มกระตุกไปตามจังหวะความเสียวที่ผมยัดเยียดให้ น่าเสียดายก็แต่ผมไม่กล้าดูดนมเธอเพราะกลัวโดนยาสลบ แล้วผมก็ไม่กล้าจูบปากเธอเพราะกลัวโดนกัดลิ้นขาด

   ผมเล้าโลมอีกพักใหญ่จนเชอรี่ตัวอ่อนระทวย ผมคิดว่าเธอคงหมดแรงสู้แล้ว ก็ปล่อยมือออกจากปาก แล้วล้วงมุดลอดชายกระโปรงนักศึกษาเข้าไปตะปบลงบนโคกสวาทแล้วขยำขยี้แบบเนื้อ ๆ เน้น ๆ เพราะว่าตอนนี้เธอไม่ได้ใส่กางเกงใน กางเกงในของเธอโดนผมยึดไปตั้งแต่ตอนอยู่ในเลาจ์ของโรงแรม

   "ฮ้าาาา ... พี่กาย ... ซี้ดดสสส ... เสียวววววว"

   เชอรี่หลับตาปี๋สะดุ้งโหยงเด้งตัวเหมือนโดนไฟช๊อต เธอผวากอดผมแน่นแล้วยื่นหน้าทำท่าจะเสนอจูบให้ แต่ว่าผมไม่จูบ เพราะรู้ว่าหมาจิ้งจอกอย่างเธอมากด้วยเล่ห์เหลี่ยม หากผมเผลอจูบสอดลิ้นเข้าไป คงไม่วายโดนเธอกัดแน่ ๆ เพราะจากที่ผมสัมผัสได้ เธอยังไม่ได้มีอารมณ์ร่วมจริงจัง รูเสียวของเธอยังไม่เปียกชุ่มฉ่ำอย่างที่ควรเป็น เธอแค่แกล้งเป็นมีอารมณ์ร่วมเท่านั้น

   "หึ หึ หลอกให้จูบแล้วจะกัดลิ้นซินะ ทำมากี่ครั้งแล้วล่ะ ไอ้วิธีเก่า ๆ แบบนี้น่ะ"

   ผมมองหน้าเธอแล้วหัวเราะพร้อมกับสอดนิ้วเข้าไปในรูเสียวที่ยังไม่มีน้ำหล่อลื่นของเชอรี่ เธอขมวดคิ้วทำหน้าเสียเพราะโดนผมรู้ทัน แต่ยังไม่ทันทำอะไรต่อ เชอรี่ก็สะดุ้งโหยงเพราะผมแหย่นิ้วสอดเข้าไปชักเช้าชักออกเรียกน้ำหล่อลื่นให้ไหลออกมา

   เชอรี่พยายามผลักผมออกอีกครั้ง แต่แรงเธอสู้แรงผมไม่ไหว ได้แต่ปล่อยให้ผมใช้นิ้วซอยยิกจนน้ำหล่อลื่นเริ่มไหลออกมา สองมือที่พยายามผลักผมออกเริ่มกลายเป็นจิกกอดหลังผมไว้ ตอนนี้หน้าเธอเริ่มแดง เริ่มมีอารมณ์ขึ้นมาแล้ว แต่ว่าเธอจะยังมีเขี้ยวพิษอะไรอีกก็ยังไม่รู้

   ผมซอยนิ้วกระตุ้นจนเธอเริ่มตอบสนองกว่าเดิม แม่สาวนักศึกษาเริ่มส่งเสียงหอบกระเส่า หน้าแดงก่ำ เธอจิกเล็บลงบนแขนกับหัวไหล่ของผมอย่างแรงจนผมเจ็บ แต่ไม่เป็นไรเรื่องแค่นี้ผมยอมได้

   ผมกระตุ้นจนถึงจุดสมควร แล้วก็เริ่มจับเธอถ่างขาออกจากกัน แต่ว่าเชอรี่เหมือนจะรู้ตัวว่ากำลังจะโดนอะไร เธอจึงลืมตาโพลงพยายามหนีบขาไม่ให้ผมทำได้สำเร็จ

   "อย่า!!!"

   แรงขาของเธออาจจะมากกว่าแรงแขนสักหน่อย แต่ก็ไม่ยากเกินความสามารถของผม ผมใช้แขนถ่างออก แล้วเบียดตัวแทรกเข้าไปได้โดยไม่ยากลำบากสักเท่าไหร่ แล้วผมก็เริ่มจับดุ้นเอ็นไปจ่อที่ปากร่องของเชอรี่ได้สำเร็จ

   "โอ๊ยย!!"

   ยังไม่ทันใส่เข้าไป ผมก็ร้องโอ๊ยเจ็บแปลบที่แขน เชอรี่แปลงร่างเป็นหมาป่าสาวอ้าปากงับแขนของผมอย่างแรงจนจมเขี้ยว ผมรู้สึกโกรธหงุดหงิดขึ้นมาที่เธอมาไม้นี้ พาลนึกไปถึงในหนังที่ตัวร้ายใช้วิธีตบทำร้ายจนผู้หญิงยอมอ้าปากปล่อยออกมา แต่ผมไม่ค่อยชอบตบตีทำร้ายผู้หญิง เลยตัดสินใจปล่อยให้เธอกัดไป ส่วนผมก็จะกดเธอต่อ ดูซิว่าเธอจะใจแข็งกัดได้นานแค่ไหน

   “กัดได้ก็กัดไป แขนข้างเดียวแลกกับการได้เย็ดเปิดซิงเชอรี่ยังไงก็คุ้ม เห็นบอกว่าเป็นดี้ แล้วก็ยังซิงใช่มั้ย เดี๋ยวพี่จะทำให้เสียวจนลืมทอมไปเลย หึ หึ นิ้วเย็น ๆ หรือจะสู้ดุ้นเอ็นอุ่น ๆ”

   "อื๊ออออออ"

   เชอรี่ตัวกระตุกส่งเสียงร้องออกมาทั้งที่ยังกัดผมอยู่ไม่ปล่อย เพราะเมื่อเธอเล่นแรง ผมก็เล่นแรงกลับ ผมจ้องหน้าเธอแล้วพูดเสียงหื่นเหมือนพวกโจรผู้ร้าย พอผมตั้งท่าได้เรียบร้อย ก็กระดกเอวกระแทกใส่เข้าไปสุดแรงแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย

   ผลุบ!!! ดุ้นยาวใหญ่ของผมมุดทะลวงผ่านกลีบเสียวของเชอรี่เข้าไปแบบพรวดเดียวครึ่งลำ จากสัมผัสผมว่าเธอน่าจะยังไม่เคยโดนควยจริง ๆ หรือไม่ถ้าเคยโดนก็ต้องโดนควยเล็ก ๆ แต่ถ้าเดาจากที่เธอพูด เธอน่าจะแค่โดนนิ้วซะมากกว่า น่าจะยังไม่เคยโดนควยใหญ่ยักษ์แบบผมมาก่อน เธอถึงได้หลับตาปี๋ตัวเกร็งกอดผมแน่นซะขนาดนี้

   “อื๊ออออออออออ”

   หลังจากเข้าไปได้ครึ่งลำ ผมก็ชักออกมาจนเกือบหลุด แล้วกระแทกเอวกลับเข้าไปดังปั้กจนเธอสะดุ้งเฮือกร้องครางออกมา และคราวนี้ควยใหญ่ ๆ ของผมเจาะทะลวงเข้าไปในรูเสียวของเชอรี่ได้แบบมิดลำโดยสมบูรณ์แล้ว

   เชอรี่ยังกัดแขนผมไว้ แต่แรงกัดน้อยลงไปอย่างเห็นได้ชัด จากที่งับแบบจมเขี้ยวเริ่มปล่อยคายออกมาเป็นกัดงับไว้เบา ๆ แต่ก็ยังทำให้ผมรู้สึกเจ็บเล็ก ๆ อยู่บ้าง

   ผมปล่อยให้เธอกัดต่อไปทั้งที่ถ้าตอนนี้ผมดึงแขนออกมาก็คงทำได้ แต่ผมเลือกปล่อยไว้ แล้วเริ่มโหมกระแทกใส่เชอรี่แบบขึ้นเกียร์ห้าตั้งแต่เริ่ม

   ปั้ก ปั้ก ปั้ก เสียงกระแทกดังสนั่นหวั่นไหวไปทั่วห้อง เตียงนอนเด้งยวบขึ้น ๆ ลง ๆ ร่างอวบของสาวมหาลัยแสนสวยโดนแรงกระแทกเด้งไปเด้งมา ยิ่งกระเด้าผมก็ยิ่งรู้สึกสะใจเหมือนสัตว์ป่าที่ได้ปลุกปล้ำข่มขืนแม่จิ้งจอกสาวแสนสวยคาชุดนักศึกษาแบบนี้

   “อ๊ออยยยย ซี้ดดดสสสส อูยยยย ... ซี้ดดดสสส โอยยยย”

   เชอรี่ยอมอ้าปากปล่อยแขนของผมตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ ตอนนี้เธอคงเสียวจนลืมตัวไปเรียบร้อยแล้ว เธอเริ่มสูดปากครางเสียงดัง เธอกอดผมแน่น พร้อมกับเด้งสะโพกเข้าสู้รบเป็นพัลวัน ตอนนี้เธอกลายเป็นจิ้งจอกสาวติดสัดเรียบร้อยแล้ว

   พอเธอยอมปล่อยแขนผม ผมก็ขยับเปลี่ยนท่า ลุกขึ้นอยู่ในท่านั่งคว้าเอาหมอนมารองก้นของเชอรี่เอาไว้ให้หอยของเธอลอยขึ้นมาข้างบน ผมจะได้สะดวกกว่าเดิม

   “หึ หึ คิดจะหลอกให้มิ้งโดนเสี่ยอ้วนเย็ดงั้นเหรอ แผนสูงนักนี่ เป็นไงล่ะโดนควยจริง ๆ เย็ดเข้าเอง สะใจดีมั้ยล่ะ”

   ผมหัวเราะเสียงหื่นพูดด้วยน้ำเสียงสะใจ ส่วนเชอรี่นั้นกำลังหน้าแดงก่ำ เธอมองผมด้วยสายตาเยิ้ม ๆ ตามปกติของพวกผู้หญิงเวลามีอารมณ์ ผมเลยแปลกใจเล็ก ๆ นึกว่าเธอจะมองแบบแบบโกรธหรือแค้นที่ผมข่มขืนเธอเสียอีก ทำไมเธอถึงมองผมด้วยสายตาแบบเดียวกับที่น้องผิง กับมิ้ง มองผม?

   ผมแปลความหมายสายตาของเธอไม่ออกนัก แต่ก็ขี้คร้านจะสนใจให้มากความ ผมขยับสอดดุ้นเอ็นเข้าไปจนสุดทาง สองมือเอื้อมลงไปตะปบขยำขยี้สองเต้าอวบของเชอรี่ แล้วเริ่มกระแทกเอวใส่ป้าบป้าบแบบไม่มียั้ง

   “อ๊อยยย อ๊อยยยย พี่กาย ... ซี้ดดดสสส ... เสียว ... อูยยยยสสส พี่กาย”

   อยู่ในท่ามีหมอนรองแบบนี้ ทำให้ผมกระแทกได้สะดวกกว่าเดิม ผมเลยปั๊มกระแทกใส่จนเตียงสะเทือน เชอรี่ดิ้นพล่านบิดตัวไปมาอยู่บนเตียงในสภาพที่มีเสื้อกับกระโปรงนักศึกษาใส่อยู่ เธอเริ่มส่งเสียงครางแล้วเรียกชื่อผมเสียงหวานฉ่ำ

   ผมกระแทกจนเชอรี่เสร็จไปก่อนหนึ่งรอบ เธอหวีดออกมาเสียงดังทีเดียวตอนที่เสร็จคาควยของผม แต่ว่าผมกำลังหื่นจัดเลยกระแทกต่อทั้งที่เธอเพิ่งเสร็จ ผมกระแทกได้อีกสักพัก เชอรี่ก็เริ่มตัวเกร็งอีกรอบ ร่องเสียวของเธอตอดของผมหนุบหนับแรงมากจนผมทนไม่ไหวต้องกระฉูดน้ำเข้าไปในรูเสียวของเธอหนึ่งรอบ

   พอผมได้ปลดปล่อย อารมณ์ก็เย็นลง ผมฟุบตัวลงไปนอนกอดกับเชอรี่ด้วยความรู้สึกผิดอยู่บ้างที่ใช้กำลังกับผู้หญิงแบบนี้ ส่วนเชอรี่นั้นเธอไม่ได้พูดอะไรออกมาอีก เธอแค่ใช้แขนขากอดรัดผมไว้จนแน่น แล้วนอนหอบกระเส่าอยู่เงียบ ๆ ตอนนี้ผมเริ่มรู้สึกได้ว่านอกจากแรงตอดตามธรรมชาติแล้ว รูเสียวของเธอกำลังขมิบใส่ดุ้นเอ็นของผมเป็นระยะ ... ท่าทางเธอจะติดดุ้นของผมเข้าให้แล้ว

   “ขอโทษค่ะ”

   เสียงของเชอรี่ดังขึ้นที่ข้างหูจนผมรู้สึกแปลกใจต้องรีบดันตัวขึ้นมองหน้าเธอ เพราะถ้าจะพูดไป ควรเป็นผมต่างหากที่ขอโทษเธอ เพราะผมเพิ่งปลุกปล้ำข่มขืนเธอไปหยก ๆ

   เชอรี่มองสบตากับผมหน้าแดงก่ำ เธอดูเขิน ๆ แล้วก็ให้ความรู้สึกเหมือนสำนึกผิด แต่ผมเป็นพวกเจ็บแล้วจำ ไม่กล้าเชื่อใจนางจิ้งจอกอย่างเธออีก

   “ขอโทษเรื่องอะไร?”

   “สองเรื่องค่ะ เรื่องที่หนูหลอกพี่ แล้วก็เรื่องที่กัดแขนพี่กาย ... เจ็บมากมั้ยคะ?”

   “ไม่เท่าไหร่หรอก นิดหน่อย”

   ผมนึกขึ้นได้ว่าโดนเธอกัด เลยยกแขนขึ้นมาดู แล้วผมก็เห็นรอยเขี้ยวงับรอยใหญ่มีเลือดซิบออกมาเล็กน้อย เหมือนพวกรอยแผลถลอก แต่ก็เจ็บอยู่บ้างสักหน่อย

   “ขอโทษค่ะพี่ ... ตอนนั้นหนูกลัวมาก ก็เลย ...”

   เชอรี่หน้าซีดตอนเห็นเลือดของผม ท่าทางของเธอคล้ายกับเป็นห่วงผมจริง ๆ แต่ผมแค่ยิ้มแค่น ๆ ไม่อยากเชื่อว่าเธอจะเป็นห่วงผมจริง ๆ

   “ช่างเถอะ ถือว่าหายกัน เชอรี่หลอกพี่ พี่ก็เย็ดเชอรี่ ถือว่าเราหายกัน ไม่มีอะไรค้างกันอีก ลาก่อน”

   ผมพูดตัดบท เพราะรู้สึกว่าตัวเองเริ่มหวั่นไหว พอเจอสาวสวยหุ่นอึ๋มน่าฟัดแบบเชอรี่ทำหน้าอ้อนใส่ ผมก็กลายเป็นโกรธเธอไม่ลง แถมยังทำท่าจะใจอ่อนให้อภัยเธออีกต่างหาก ผมเลยตัดบทพยายามดันตัวออก พอดุ้นเอ็นหลุดพล๊อกออกมา น้ำเงี่ยนก็ทะลักย้อนออกมานองบนเตียงเป็นหย่อมใหญ่

    “เดี๋ยวค่ะ พี่กาย ... เมื่อกี้พี่พูดจริงหรือเปล่าคะ?”

    ทีแรกเชอรี่พยายามฝืนกอดผมไม่ให้ผมไปไหน แต่ผมแรงดีกว่า ขยับตัวนิดเดียวก็หลุดออกมาได้ เธอพยายามจะลุกขึ้นตามผมมา แต่พอขยับได้หน่อยนึงเธอก็ส่งเสียงร้องโอยเหมือนเจ็บที่หว่างขาจนขยับไม่ได้ เธอก็เลยนอนอยู่แบบเดิม

   “พูดจริง ถือว่าเราหายกัน แล้วพี่ก็หวังว่าเราคงไม่เจอกันอีก”

   “ไม่ใช่ค่ะ เชอรี่ไม่ได้หมายถึงเรื่องนั้น”

   “… แล้วเรื่องไหน?”

   “เรื่องที่พี่พูดตอนปล้ำเชอรี่ แล้วพี่โดนกัดแขน ... ที่พี่บอกว่า กัดให้แขนขาดไปเลยก็ได้ ขอแค่ได้เย็ดเชอรี่ก็ถือว่าคุ้มแล้ว”

   ผมหันไปถามงง ๆ ไม่เข้าใจว่าเธอถามผมเรื่องอะไร แต่พอเธอหันมาบอกรายละเอียดด้วยแววตาวิบวับแปลก ๆ ผมก็ยิ่งงงหนักเข้าไปอีก ผมไม่เข้าใจว่าเธอจะถามผมแบบนั้นทำไม เพราะไอ้ที่ผมพูดนั่นก็แค่พูดไปตามอารมณ์ ผมไม่ได้คิดว่าเธอจะสามารถกัดให้แขนผมขาดได้อยู่แล้ว เลยยอมให้เธอกัดไป แต่ว่าผมไม่อยากจะตอบออกไปตามจริงแบบนั้นเลยปั้นเรื่องเข้าไปอีก

   “… เรื่องนั้นน่ะเหรอ ... พูดจริง”

   พอผมพูดเสร็จ ตาของเชอรี่ก็ทอประกายวิบวับมากกว่าเดิม ริมฝีปากของเธอยิ้มเหมือนเด็กสาวที่เพิ่งได้รับดอกไม้จากคนรัก ผมยิ่งมองก็ยิ่งรู้สึกหวั่นไหวก็เลยต้องรีบหันหลังไม่มองดูเธออีก

   ตอนนี้ผมแอบด่าตัวเองในใจ เพราะทีแรกผมตั้งใจจะแก้แค้นให้สะใจ อยากทำให้เชอรี่แค้นผมที่โดนผมจับเรื่องโกหกของเธอได้ แล้วผมจะสะบัดหน้าไม่อยากเจอกันอีก แต่ไป ๆ มา ๆ พอเห็นสาวสวยอย่างเธอทำท่าออดอ้อนเข้าหน่อย ผมก็เผลอออกลายคาสโนว่าพูดให้เหมือนกับว่าผมสนใจเธอเข้าไปอีก

   ที่ผมรีบสะบัดหน้าหันหลังให้ก็เพราะผมกลัวจะห้ามใจตัวเองไม่อยู่ เผลอมีพันธะกับนางจิ้งจอกสาวแสนสวยคนนี้ ผมไม่อยากเล่นกับไฟ เพราะมันไม่ปลอดภัย ผมไม่รู้ว่าเชอรี่แว้งกัดใส่ผมอีกเมื่อไหร่ เธอไม่เหมือนกับมิ้งหรือน้องผิงที่ผมสามารถไว้วางใจได้
   
   ผมทิ้งเชอรี่ไว้แบบนั้น แล้วเดินไปปิดประตูที่เชื่อมทั้งสองห้องไว้ แต่ก็แอบหวั่นใจว่าถ้าเชอรี่มาเคาะประตูผมจะใจแข็งได้หรือเปล่า

   พอผมปิดประตูเรียบร้อยก็ได้ยินเสียงหวีดอย่างมีความสุขของมิ้งดังขึ้นมา ผมถึงค่อยนึกขึ้นได้ว่าผมปล่อยให้มิ้งโดนของเล่นกระตุ้นอารมณ์อยู่นานพอดู

   ผมรีบเข้าไปปลดปล่อยให้มิ้งเป็นอิสระ ตอนนี้มิ้งที่มีราศีสาวไฮโซอยู่ในสภาพตาเยิ้มเหมือนโดนยาปลุกเซ็กส์ขนานใหญ่เข้าไป เธอมองผมเหมือนกับว่าโลกนี้มีแค่ผมกับเธอ แล้วเธอก็โผมากอดจูบกับผมเป็นพัลวันด้วยท่วงท่าลีลาไม่แพ้กะหรี่มากประสบการณ์

   ผมกอดจูบเธอตอบ แต่เหมือนจะยังไม่ทันใจคุณแม่ยังสาวคนนี้ เธอผลักผมลงนอนหงายบนเตียงนอนแล้ว ก้มลงไปคว้าดุ้นของผมเข้าปากไปดูดจ๊วบ ๆ เหมือนอดอยากมานานแสนนาน

   พอดุ้นของผมที่อ่อนลงไปเล็กน้อยเพราะเพิ่งแตกในใส่เชอรี่ไปเริ่มตื่นจนแข็งตัวขึ้นมาเต็มที่ มิ้งก็ปล่อยออกจากปากแล้วขยับขึ้นนั่งคร่อมจับของผมใส่เข้าไปในตัวเธอ

   ผมมองลีลาเร่าร้อนของมิ้งด้วยความแปลกประหลาดใจได้หน่อยเดียว ก็ต้องส่งเสียงครางอูยออกมายกใหญ่ เพราะคุณแม่ยังสาวได้แปลงร่างจากผู้ดีไฮโซไปเป็นม้าป่าตัวเมียในฤดูผสมพันธุ์เรียบร้อยแล้ว เธอเด้งขย่มใส่ผมแบบไม่มียั้งจนนมเต้ากระเพื่อม ... ตอนนี้ผมเริ่มเป็นกังวลแล้วซิ ผมคงจะเผลอปลุกสัญชาตญานดิบของมิ้งขึ้นมาซะแล้ว และปัญหาก็คืนนี้คือผมจะหมดเรี่ยวหมดแรงโดนแม่ม้าตัวเมียคนนี้ดูดน้ำจนตัวแห้งคาเตียงหรือเปล่า

…………………………………………..
( เพิ่มเติมเนื้อหา 1/8/2559 )

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 01, 2016, 06:17:24 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11657
 • 21886
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 7 - หลอกลวง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 01, 2016, 06:17:49 pm »
            ขอฝากกฏหน่อย ยังมีพวกไม่อ่าน กฏ ก่อนรีพลาย

การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบนทันที
มักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 3 เดือน คราต่อไปแบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะเจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้  ถือว่าไม่ให้เกียรติ
คนแบ่งปัน/คนลงงาน..ยังไม่อ่านมักง่าย ก๊อปตอบ เปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ?และห้ามใช้
ข้อความจากระบบตอบรีพลายเด็ดขาด มักง่ายประเภทเดียวกับก๊อปตอบ (อนุโลมใช้ได้ เฉพาะตอนให้คะแนนเท่านั้น)

แบน 90 วัน ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด


          และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน นะอาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน เมื่อ คุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ ระวังหน่อย โดนลบบ่อยๆ จะแบนนะรู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิก อุตสาห์ นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายอย่างนั้น..ก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ
            อย่างนั้นได้ ก็ไป..มา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ กระทู้คุณและส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง ขอบหี ขอบควย ขอบหมา ขอบแมว
ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบทุกกระทู้ที่ตอบ และพบอีกรอบ
 แบน 3 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง ..เดือนที่ผ่านมาแปะบอกล่วงหน้าเพื่อปรับตัวกันมาพอล่ะ..
มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไปเนอะ
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉัน แบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมานี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง

กฏที่ว่างนี่ไม่ได้เขียนเอาฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน แบนจริง
หรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆ จะเสียความรู้สึก ด้วย รีพลาย คุณเองเลย เขียน ขอบคุณ ให้ถูก
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือแล้ว
ไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไป..


*

ออฟไลน์ powerwon

 • Full Member
 • **
 • 77
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 7 - หลอกลวง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2018, 06:54:39 pm »
แห้งแน่งานนี้

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3041
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 7 - หลอกลวง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2020, 11:19:12 am »
 ::YarKK:: เชอร์รี่ร้ายอย่างงี้ ถ้ามีเวลาจัดให้หมอบเลยคตรับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ