หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 20 - เบาะแส

หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 20 - เบาะแส

 • 12 ตอบ
 • 40963 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28602
  • ดูรายละเอียด
หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 20 - เบาะแส
« เมื่อ: มิถุนายน 07, 2015, 02:57:16 pm »
หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 20 - เบาะแส
...........................................................
Assasin008 07/06/2558[/b]

   ผมเดินเข้าไปหาน้องแอนซึ่งกำลังยืนแอบดูฉากรักของพวกไอ้โก้กับไอ้ตี๋ในสระว่ายน้ำอยู่อย่างใจจรดใจจ่อ แต่ดูเหมือนว่าเธอจะไม่รู้ตัว ผมจึงแกล้งเดินเข้าไปโอบจากด้านหลัง พร้อมกับบีบขยำนม และหอมแก้มจนเธอสะดุ้งโหยงส่งเสียงร้องวี้ดว้าย แล้วหันมามองค้อนเสียยกใหญ่

   "แอบไปคุยอะไรกันมาสองคนคะ ทั้งพี่กล้า ทั้งน้องแพรร้องครางซะเสียงดังลั่นบ้านเลย เสื้อผ้าก็ใส่ไม่เรียบร้อย"

   น้องแอนหันมามองผมแล้วหันไปมองน้องแพรซึ่งกำลังเดินตามออกมาในสภาพที่มีแค่ชุดว่ายน้ำทูพีซ น้องแพรจึงเขินหน้าแดงรีบหลบมากอดหลังผมไว้เพราะก่อนหน้านี้เธอจะใส่เสื้อยืดกับกางเกงทับไว้อีกชั้นตลอด แต่เมื่อครู่ตอนมีอะไรกันในห้องนอน เธอถอดออกจนหมดและคงลืมใส่กลับให้ครบตามเดิม

   ตอนนี้ผมจึงค่อยนึกได้ว่าถึงห้องพักพวกนี้จะตกแต่งหรูหรา แต่ก็ไม่ได้ใหญ่โตอะไรมากนัก กำแพงห้องก็บางไม่พอที่จะเก็บเสียงได้ และผมกับน้องแพรก็ร้องกันเสียงดังใช่ย่อย

   "เรื่องนี้ต้องถามน้องแพรแล้วล่ะ ว่าเมื่อกี้เค้าทำอะไรบ้าง เพราะพี่ไม่ได้ทำอะไรเลย แค่นอนเฉย ๆ ปล่อยให้น้องแพรขย่มเอง"

   ผมแกล้งหยอกด้วยการโบ้ยโยนให้น้องแพร แล้วผมก็ต้องสะดุ้งโหยงร้องจ๊ากเพราะน้องแพรเล่นหยิกหลังผมจนเจ็บแปล๊บ ตอนนี้เธอกลายมาเป็นคุณหนูไฮโซขี้อายอีกครั้ง ทั้งที่เมื่อครู่เพิ่งเป็นแม่เสือสาวร้อนสวาทขึ้นขย่มใส่ผมไม่หยุดมาหมาด ๆ

   "งั้น ... แอนก็มีเรื่องจะคุยกับพี่ต้นกล้าเหมือนกัน ไปคุยกันสองคนได้มั้ยคะ?"

   น้องแอนเหมือนจะไม่ยอมน้อยหน้า เธอโผเข้ามากอดผมจากด้านหน้าแล้วส่งเสียงออดอ้อนจนผมวาบหวิว ผมเตรียมจัดให้ตามที่น้องแอนร้องขอ เพราะโดนกอดจากสองสาวสวยทั้งหน้าและหลัง แต่จังหวะนั้นผมก็หันไปมองเห็นเหตุการณ์ข้างนอกจนต้องหยุดพักเรื่องข้างในไว้ก่อน

   ข้างนอกนั่นพวกไอ้โก้ ไอ้ตี๋ ลุงมานพ น้องมุก น้องอ้อม และน้องแก้มไม่เหลือเสื้อผ้าติดตัวกันแล้วสักชิ้น ส่วนดาวในชุดทูพีซที่ส่งเสียงเชียร์เย้ว ๆ บนขอบสระ ก็เริ่มมีฝรั่งตัวใหญ่สองคนเดินมาป้วนเปี้ยนอยู่ไกล ๆ ด้วย

   "ขอพี่ไปข้างนอกแวบนึงนะ"

   ผมพูดแล้วจูบหน้าผากน้องแอนหนึ่งที เธอจึงค่อยคลายแขนออกแล้วมองผมเหมือนกำลังพยายามตัดสินใจอะไรบางอย่าง จากนั้นไม่นานนักน้องแอนก็พูดด้วยน้ำเสียงเหมือนกล้า ๆ กลัว ๆ

   "ให้แอนไปด้วยก็ได้ค่ะ ถ้าพี่กล้าชอบ แอนก็จะไป"

   "ยังก่อน น้องแอน กับน้องแพร ยืนดูโชว์อยู่ในนี้แหละ ขอจัดการทีละคน จะได้ดูแลได้ ไม่โดนคนอื่นรุมซะก่อน แบบนี้รับรองปลอดภัย แถมยังได้เสียวบวกตื่นเต้นด้วย โอเคใช่มั้ยครับแพร"

   ผมส่ายหน้าปฏิเสธ แล้วหันไปมองน้องแพรเพื่อขอความเห็น เธอตอบด้วยสายตามองค้อนน้อย ๆ เหมือนไม่คิดว่าผมจะยังอยากไปร่วมวงมั่วเซ็กส์กับเขาอีก แต่ก็ไม่ได้แสดงท่าทีต่อต้านออกนอกหน้าอะไร ผมคิดว่าเธอคงเห็นว่าทำแบบนี้จะไม่เสี่ยงนัก และดีไม่ดีน้องแพรเองก็อาจจะอยากสัมผัสประสบการณ์แบบนี้บ้างสักครั้งก็ได้ เพราะเธอเองก็มองเหตุการณ์สวิงกิ้งที่ด้านนอกแบบไม่วางตาอยู่เหมือนกัน

   "ตามใจซิคะ แพรบอกแล้ว ว่าแพรไว้ใจคนที่แพรรัก แล้วแต่ว่าพี่กล้าจะให้แพรทำอะไร"

   น้องแพรตอบเสียงหวานชวนฟัง ผมจึงยิ้มให้แล้วโอบน้องแพรและน้องแอนมากอดพร้อมกันที่ด้านหน้า ตอนนี้สองสวยระดับดาวของมหาลัยกำลังยืนหันหลังพิงอยู่กับร่างของผม ผมก้มลงไปหอมแก้มพวกเธอซ้ายทีขวาสลับกันไปมา ในขณะที่แอบล้วงสองมือลอดผ่านบิกินี่ชิ้นล่างสอดวูบเข้าไปขย้ำใส่โคกเนื้อโหนกนูนจนสองสาวตัวกระตุกครางสะท้าน

   ข้างล่างของสองสาวฉ่ำแฉะอย่างที่ผมคิด พวกเธอเพียงแค่เก็บอาการเก่งกว่าคนอื่นเท่านั้น แต่เมื่อโดนผมใช้นิ้วบดบี้กระตุ้นติ่งแตดเข้าหน่อย น้ำหล่อลื่นก็เอ่อทะลักออกมาเหมือนเขื่อนแตก แม้แต่น้องแพรที่เพิ่งขย่มใส่ผมจนเสร็จไปแล้วก็ยังตอบสนองอย่างเร่าร้อน

   สองสาวแอ่นหน้าเอียงคอเสนอจูบให้ แต่ผมใช้แขนดันนิดหน่อย แล้วบอกให้พวกเธอจูบกันเองไปก่อน ทีแรกพวกเธอชะงักทำท่าเขิน ๆ ไม่ยอมทำ แต่พอโดนผมกระตุ้นหนักเข้า พวกเธอก็ดูเหมือนจะทนไม่ไหว และน้องแพรก็เป็นฝ่ายรุกก่อน เธอหันมาค้อนใส่ผมหนึ่งครั้ง แล้วหันไปเสนอจูบเข้าหาน้องแอน จากนั้นสองสาวก็เริ่มจูบปากกันอย่างดูดดื่ม

   "พี่ต้นกล้าคิดเล่นพิเรนทร์อีกแล้ว แพรทำก็ได้ค่ะ แต่ระวังนะ เดี๋ยวแพรกับพี่แอนติดใจกันเอง พี่ต้นกล้าจะเดือดร้อน คิก คิก"

   ผมฟังเสียงสองสาวดูดปากกันเองดังจ๊วบจ๊วบด้วยความตื่นเต้นเร้าใจ ใครเล่าจะคิดว่าสองสาวสวยระดับดาวเด่นจะยอมมาทำเรื่องแบบนี้ แต่ว่าวันนี้พวกเธอยอม และดูเหมือนว่ากำลังจะติดลมเสียด้วย ผมไม่แน่ใจนักว่าส่วนหนึ่งพวกเธอจะอยากแกล้งยั่วผมด้วยหรือเปล่า แต่ยิ่งมาก็ยิ่งกอดจูบกันหนักหน่วงกว่าเดิม จนสองเต้าเริ่มเบียดชิดกัน

   ตอนนี้ผมจึงถอนมือออกจากกลางหว่างขาของสองสาว แล้วปล่อยให้พวกเธอเล่นบททอมดี้กันไปเองก่อน แต่แน่ล่ะว่าผมมีตอดเล็กตอดน้อยกระตุ้นอารมณ์พวกเธอไปเรื่อย ๆ เป็นระยะ อาทิเช่นล้วงมือไปขยำนม กับล้วงมือไปขยำก้นของพวกเธอเล่น

   "พี่ต้นกล้าจะไปไหนก็ไปเถอะค่ะ แพรจะจู๋จี๋กับพี่แอนสองคน"

   สองสาวนัวเนียกันไปสักพัก น้องแพรที่กำลังโดนน้องแอนไซร้ซอกคอก็มองมาหาผมตาหวานฉ่ำ แล้วพูดขับไล่ไสส่งด้วยน้ำเสียงยั่วยวนจนผมแทบไม่อยากไปไหน เพราะไม่นึกว่าแผนสนุก ๆ ของผมจะจุดไฟสองสาวติดขึ้นมาได้ขนาดนี้ แต่พอมองไปด้านนอก เห็นดาวเริ่มเต้นโซซัดโซเซด้วยความเมา ผมก็รู้ว่าต้องรีบไปแล้ว จึงสะบัดมือตีก้นสองสาวดังเพียะจนพวกเธอสะดุ้งโหยงแล้วรีบแจ้นไปข้างนอกบ้านพัก

...........................................................

   "โอ๊วววสสส โอ๊วววสสส น้องแก้มเย็ดมันจังเลยครับ โอวววสสสส"

   เสียงครางของไอ้โก้ดังขึ้นเวลาเดียวกับที่ผมเดินออกไปถึงขอบสระ พอมองไปก็เห็นไอ้โก้กำลังยืนกอดน้องแก้มอยู่ท่ายืน ทั้งไอ้โก้ทั้งน้องแก้มกำลังยืนเกร็งตัวสั่นเหมือนเพิ่งเสร็จน้ำแตกไปพร้อมกันมาหนึ่งยก

   ผมแอบชมดูรูปร่างน้องแก้มแวบหนึ่ง แต่ก็ไม่เห็นอะไรมาก เพราะโดนไอ้โก้กอดอยู่ แต่พอหันไปอีกหน่อยก็เห็นไอ้ตี๋เด็กเรียนเพื่อนซี้ผมนอนหอบจนเห็นซ๊่โครงอยู่บนขอบสระ เพราะโดยรูปร่างมันเองก็ผอมอยู่แล้ว ส่วนน้องมุกในสภาพเปลือยกำลังนั่งทำหน้าเซ็งอยู่ข้าง ๆ

   ดูแล้วเหมือนว่าไอ้ตี๋จะหน้าซีดน้ำหมดตัวเพราะโดนน้องมุกสาวร้อนรีดพิษจนหมด ผมจึงหัวเราะพรืดออกมาเบา ๆ เพราะทั้งสงสารทั้งเวทนา ไอ้ตี๋อุตส่าห์โชคดีได้แฟนขาวหมวยอย่างที่มันหวัง แต่ดูไปน้องมุกคงจะเซ็กส์จัดเกินไปจนไอ้ตี๋น่าจะรับไม่ไหว ผมจึงเกรงว่าคู่นี้อาจจะอยู่ด้วยกันไม่ยืด

   ตอนนี้ที่ยังเคลื่อนไหวไม่หยุดจนน้ำในสระกระฉอกก็คือลุงมานพคนขับรถ เขาขยับสะโพกตะบี้ตะบันเย็ดน้องอ้อมสาวผิวสีน้ำผึ้งหุ่นเพรียวจนเธอร่ำร้องระงมแทบขาดใจตาย เพราะลุงมานพดูจะเต็มไปด้วยพลังหื่น แถมยังมีของดีใหญ่กว่ามาตรฐานบวกด้วยการฝังมุกที่เพิ่มความเสียวตอนเอากันด้วยอีกทาง น้องอ้อมสาวหุ่นเพรียวจึงร่ำร้องด้วยความเสียวออกมาดังยิ่งกว่าใคร

   ผมมองน้องอ้อมแวบหนึ่ง แล้วก็ละสายตาจากในน้ำหันไปมองดาวที่กำลังยืนเต้นไปตามจังหวะเพลงเร็วอย่างเมามันส์ ฉายาดาวยั่วประจำมหาลัยไม่ได้มาลอย ๆ ดาวนั้นเป็นสาวขาว หมวย เซ็กส์ ทรวดทรงองค์เอวเต็มไม้เต็มมือเหมือนพวกนางเอกหนังโป๊ดัง ๆ สักคน เธอชื่นชอบการแต่งกายยั่วอารมณ์หื่นผู้ชาย แต่นอกจากการแต่งตัวแล้ว กิริยาทุกอย่างของเธอก็ยังเต็มไปด้วยลีลาเย้ายวน ไม่ว่าจะเป็นสายตา ท่าทาง หรือคำพูด ทุกอย่างต่างเหมาะสมลงตัวกับคำว่า ดาวยั่ว อย่างยิ่ง

   ตอนนี้เรือนร่างสุดเซ็กส์ซี่ของดาวในชุดบิกินี่กำลังเต้นโยกไปมาด้วยท่วงท่าน่าหวาดเสียว สะโพกที่ดูเหมือนจะบอบบางส่ายเด้งวูบไปวาบมาราวกับเธอไม่มีกระดูก สองเต้าอวบที่ใหญ่เหมือนลูกมะพร้าวคู่นั้นก็กำลังเด้งขึ้นเด้งลงยั่วอารมณ์หื่นผู้ชายอย่างเต็มที่ และในสภาพการณ์แบบนี้เองที่ทำให้เสน่ห์ของดาวพุ่งขึ้นถึงขีดสุด แม้แต่น้องแพรเองก็ไม่สามารถเปล่งประกายความสวยแข่งกับดาวได้ในสภาวะเช่นนี้

   "ดาวจ๋า ลงมาเล่นน้ำกับพี่โก้ดีกว่า เดี๋ยวพี่โก้จะฉีดน้ำช่วยดับร้อนให้"

   ไอ้โก้ถึงเป่าปากวี้ดอย่างถูกอกถูกใจ พอมันได้ปล่อยน้ำ มันก็ปล่อยน้องแก้มสาวร่างอวบให้ยืนพิงขอบสระโดยไม่ใส่ใจ เพราะตอนนี้มันกำลังมองดาวจนตาแทบถลน และไม่ต้องบอกก็รู้ว่ามันกำลังอยากฟาดดาวเต็มแก่

   ในทริปนี้หากไม่นับแพรที่สวยโดดเด่นกว่าใครแล้ว ผู้หญิงที่มีเสน่ห์เร้าอารมณ์รองลงมาก็คงเป็นดาว ส่วนน้องแอน และหนูไอรีนที่ด้อยกว่าเล็กน้อยนั้นอยู่ในบ้านพักจึงไม่กลายเป็นตัวเลือก ดังนั้นหากมองว่าผู้หญิงคนไหนในสระน้ำที่มีเสน่ห์มากที่สุดตอนนี้ ผมก็ตอบได้อย่างเต็มปากว่าดาว ผมจึงไม่แปลกเลยที่ไอ้โก้กำลังเบนเป้ามาที่ดาว แม้แต่ลุงมานพที่เพิ่งปล่อยน้ำเชื้อรุ่นเดอะใส่น้องอ้อมก็ทิ้งน้องอ้อมเดินมาเกาะขอบสระหวังเคลมดาวอยู่เหมือนกัน

   "ไม่เอา ดาวไม่ชอบพวกอ้วนดำ ถ้าไม่หล่อ ไม่รวย ไม่ควยใหญ่ อย่ามาหวังได้แอ้ม คิก คิก"

   ดาวตอบกลับไปด้วยน้ำเสียงอ้อแอ้เหมือนเมากรึ่มเต็มที่ จากนั้นเธอก็ยกขวดเหล้าขึ้นกระดกแบบสด ๆ จนเริ่มเต้นเซไปเซมา ท่าทางเหมือนใกล้สลบเต็มที และพวกไอ้โก้กับลุงมานพที่รออยู่ในสระก็กำลังจ้องดาวกันตาเขม็งเหมือนหมาป่ารองับเหยื่อ

   "งั้นให้ลุงช่วยมั้ยครับ ลุงไม่หล่อไม่รวย แต่ควยลุงใหญ่นะครับ"

   ลุงมานพพูดด้วยน้ำเสียงมึนเมาพอกัน แถมยังยืนยืดแอ่นตัวขึ้นมาตั้งใจอวดดุ้นเอ็นที่มีรอยตะปุ่มตะป่ำเต็มไปหมดเพื่อล่อเหยื่อ ด้านดาวที่กำลังเริ่มเมาแอ๋ก็มองดูแบบซึ่ง ๆ ตรง ๆ แล้วทำตาเยิ้มเหมือนมีอารมณ์เต็มทีจนลุงมานพยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ แต่แล้วเธอก็ส่งเสียงหัวเราะคิกคักอีกรอบ ก่อนจะทำท่าทำทางเหมือนของลุงมานพนั้นไม่เท่าไหร่ ลุงแกก็เลยเปลี่ยนสีหน้าแทบไม่ทัน

   "แหม แหม ลุงมานพขา ของลุงก็แค่ใหญ่กว่ามาตรฐานชายไทยนิดหน่อย แต่ก็ยังถือว่าเด็ก ๆ ของเล็ก ๆ แค่นี้ใส่เข้ามาดาวก็ไม่หายคันหรอกค่ะ คิก คิก"

   "เฮ้ยลุง อย่ามาขัดลาภเจ้านาย เดี๋ยวเถอะ คนนี้ผมจองแล้ว"

   ไอ้โก้ที่เป็นเจ้านายคงจะรู้สึกเหมือนโดนข้ามหน้าข้ามตา มันก็เลยเดินไปยืนประจันหน้าแล้วมองจนลุงมานพยกมือเกาหัวแกรก ๆ ซึ่งความจริงผมก็แอบงงตั้งแต่แรกแล้ว ที่ไอ้โก้ยอมปล่อยให้ลุงมานพมาร่วมสนุกในหลาย ๆ กิจกรรม แต่ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะนี่เป็นเรื่องของมัน

   "ดาวจ๋า มาเป็นเมียพี่โก้ดีกว่า รับรองขอเบนซ์ได้เบนซ์ ขอบ้านได้บ้าน สวยระดับดาวพี่โก้ทุ่มให้หมดตัว"

   ไอ้โก้พยายามหว่านล้อมอีกครั้ง และคราวนี้มันก็ดูจะทุ่มหนักทีเดียว เพราะความจริงมันเคยสารภาพกับผมว่ามันเคยแอบชอบดาวอยู่เหมือนกัน เพียงแต่เห็นว่าเป็นแฟนผมจึงไม่ได้ยุ่ง แต่หลังจากที่ดาวหักอกผม ไอ้โก้ก็ไม่ได้รู้อีกเลยว่าตอนนี้ดาวมีสถานะเป็นเมียคนหนึ่งของผมแล้ว

   "ดาวอยากได้เครื่องบินส่วนตัวสักลำ คฤหาสน์สักหลัก เรือยอร์ชสักลำ แลมโบกินี่ซักคัน แค่นี้ได้มั้ยคะเสี่ยโก้จ๋า"

   ดาวฟังแล้วก็หัวเราะคิกคักถูกใจ ก่อนจะยื่นข้อเสนอต่อรอง ซึ่งจะว่าต่อรองก็ไม่ถูก เพราะดาวไม่ได้คิดจะมีสัมพันธ์อะไรกับไอ้โก้อยู่แล้ว เธอจึงบอกข้อเสนอที่ยากเป็นไปได้ ต่อให้ไอ้โก้จะรวยมาก แต่มันก็ไม่ได้เป็นระดับเจ้าสัวที่จะสามารถซื้อเครื่องบินมาแจกสาวเล่น ๆ ได้

    "พี่โก้จ๋า สนใจเป็นกิ๊กกับน้องมุกมั้ยคะ พี่ตี๋หมดแรงสภาพไปแล้ว น้องมุกขอแค่ไอโฟน ไอแพด แมคบุค ก็พอค่ะ ถึงจะไม่สวยเป็นนางฟ้าเหมือนพี่ดาว แต่รับร้องว่าน้องมุกพาพี่โก้ขึ้นสวรรค์ได้วันละหลายรอบแน่นอนค่ะ"

   ขณะที่ไอ้โก้กำลังทำหน้าเซ็ง ๆ ในท่าทางไม่เล่นด้วยของดาว น้องมุกที่นั่งอยู่ข้างไอ้ตี๋ก็ยื่นข้อเสนอด้วยน้ำเสียงหวานแหวว แถมยังแอ่นอกแหกสองขาเพื่ออวดของดีกันอย่างเต็มที่โดยไม่เกรงใจไอ้ตี๋ที่คบหากันเป็นแฟนอยู่เลยสักนิด

   ไอ้โก้กับลุงมานพหันไปมองแล้วทำตาลุกวาวกันใหญ่ เพราะน้องมุกนั้นสวยน่ารักกว่าน้องแก้มกับน้องอ้อมเล็กน้อย ซึ่งแน่ล่ะว่าไอ้โก้เซ็กส์จัดย่อมสนใจข้อเสนอนี้ และผมก็มีความรู้สึกว่าสาวร่านอย่างน้องมุกน่าจะเหมาะกับไอ้โก้มากกว่า ส่วนไอ้ตี๋ผมคิดว่ามันควรจะไปคบหากับผู้หญิงธรรมดาสักคนจะเหมาะกับสภาพร่างกายมากกว่า

   "แหม แหม น้องมุกสุดสวย ถึงพี่โก้จะหื่น แต่พี่โก้ก็ไม่แย่งแฟนเพื่อนนะจ๊ะ ยกเว้นว่าถ้าไอ้ตี๋ยินดีให้เอา ป๋าโก้ก็จัดให้"

   "เอ อย่าเข้าใจมุกผิดนะคะ มุกกับพี่ตี๋เป็นแค่กิ๊กกันหรอก ยังไม่ใช่สถานะแฟนซักหน่อย ดังนั้น ไม่มีสิทธิ หึง หวง หรือยุ่มย่ามเรื่องของมุก โดยเฉพาะกิ๊กที่ทำให้มุกมีความสุขไม่ได้ก็ยิ่งไม่มีสิทธิพูด เสียดายไม่น่ายกของดีให้ยัยแอนไปเลย"

   ไอ้โก้พูดแบบรักษาน้ำใจเพื่อนตามแบบฉบับข้อดีของมัน แต่ว่าน้องมุกนี่ซิ เธอกลับก้มลงไปมองดูดุ้นที่ห่อเหี่ยวอ่อนปวกเปียกหมดเรี่ยวแรงของไอ้ตี๋แล้วพูดด้วยน้ำเสียงหงุดหงิดทำร้ายจิตใจรุนแรงพอสมควรจนผมรู้สึกฉุนแทนขึ้นมา แถมเธอยังพูดประโยคปิดท้ายเหมือนจะแฉความสัมพันธ์ระหว่างผมกับน้องแอนที่เป็นเพื่อนสนิทของเธอออกมาอีกต่างหาก

   คนอื่นที่ไม่รู้เรื่องจึงพากันทำหน้างง เหมือนไม่เข้าใจว่ายกของดีอะไรให้น้องแอน ส่วนคนที่เข้าใจในที่นี้ก็คงมีแต่ผม น้องมุก และไอ้ตี๋สามคน เพราะผมเคยจัดหนักใส่น้องมุกจนเธอสูดปากพูดชมไม่ขาดปาก และผมกล้าพูดเลยว่าเธอจะต้องติดใจผมมาตั้งแต่วันนั้น

   เพียะ!!! ไอ้โก้โผเข้าไปตบปากน้องมุกอย่างรวดเร็วจนทุกคนตะลึง โดยเฉพาะน้องมุกที่นึกว่าไอ้โก้จะเข้ามาลวนลามเธอ ตบนี้เหมือนจะไม่ได้รุนแรงมาก แต่ดูจะแค่เพื่อเรียกสติ เพราะพอน้องมุกหันมามองไอ้โก้ด้วยสายตาเหมือนจะเอาเรื่อง ไอ้โก้ก็มองตอบด้วยสายตาโกรธจัดจนน้องมุกอ้าปากค้างและต้องก้มหน้าหลบ

   "พูดอะไรหมา ๆ ขอโทษเพื่อนกูเดี๋ยวนี้เลยนะเว้ย ใครก็ห้ามดูถูกเพื่อนกู ใครดูถูกไอ้ตี๋กับไอ้กล้าเพื่อนรักกู กูกระทืบหมด ต่อให้เป็นผู้หญิงกูก็ไม่เว้น กูไม่กระทืบแต่กูตบ ถ้าตบแล้วไม่ฟัง กูจะตบจูบ ๆ เข้าใจมั้ย!!!"
  
   ผมมองไอ้โก้แล้วยิ้มด้วยความรู้สึกอบอุ่นใจ ไอ้โก้อาจจะดูบ้า ๆ บอ ๆ ตามประสาของมัน แต่ว่าเรื่องเพื่อน โดยเฉพาะพวกเราสามคน ก็มีมันนี่แหละที่ยึดถือคำว่ามิตรภาพมากที่สุด โดยเฉพาะตอนที่มันกำลังเมากรึ่ม ๆ ตอนนี้พอมันเห็นไอ้ตี๋โดนน้องมุกกดขี่ มันก็เลยระเบิดอารมณ์ด่าทอออกมาเสียงดังจนน้องมุกตัวสั่นกลัวไปเลย

   "ขอ ขอโทษค่ะ ... มุกไม่ได้ตั้งใจ แค่อารมณ์ค้าง ก็เลยอยากจะพูดหยอกพี่ตี๋"

   "เออ ดี ให้มันรู้ซะบ้าง ว่าใครเป็นใคร อย่ามาแหยมกับเพื่อนไอ้โก้นะโว้ย เป็นเด็กดีแบบนี้แหละพี่โก้ชอบ"

   สุดท้ายน้องมุกก็ยอมก้มหัวขอโทษ ไอ้โก้จึงส่งเสียงหัวเราะร่วน มันยื่นมือไปลูบหัวน้องมุกทำท่าเหมือนเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ปลอบเด็ก แต่ที่น่าแปลกก็คือพอไอ้โก้มันหันกลับมาทางสระน้ำ น้องมุกก็เงยหน้าขึ้นมองด้านหลังของไอ้โก้ด้วยแววตาแปลก ๆ เคลิ้ม ๆ เหมือนกับว่าเธอกำลังหลงใครสักคน หรือว่าเธอจะชอบความหื่นโหดของไอ้โก้!!!

   ลุงมานพดูไม่สนใจว่าใครทะเลาะกับใคร หลังจากถูกด่าเรื่องแย่งดาว ลุงแกก็ดูจะรู้ตัวว่าแค่ได้เอาคนอื่นก็บุญแล้ว ลุงมานพจึงเดินแหวกว่ายสายเข้าไปหาสองสาวที่เหลือ โดยมีเป้าหมายที่น้องแก้มสาวหุ่นอวบซึ่งกำลังยืนหอบเหนื่อยเพราะโดนไอ้โก้ซอยเสร็จไปหนึ่งรอบ และที่ลุงแกเลือกน้องแก้ม ผมคิดว่าคงเป็นเพราะแกเพิ่งเสร็จกับน้องอ้อมมาหมาด ๆ ก็คงอยากจะลองของใหม่ให้มากที่สุด

   "ไม่เอาค่ะ หนูไม่ชอบคนแก่ แถมยังไม่หล่อ อีกต่างหาก"

   น้องแก้มสาวสวยหุ่นอวบอัดที่กำลังเมาแอ๋ส่งเสียงอ้อแอ้ขัดขืน แม้จะกำลังหน้าแดงก่ำเหมือนมีอารมณ์ แต่น้องแก้มน่าจะยังพอควบคุมสติตัวเองได้อยู่ ซึ่งคงเป็นเพราะโดนไอ้โก้สอยจนเสร็จไปแล้วหนึ่งรอบ เธอจึงผลักลุงมานพออก แล้วขยับปีนป่ายขึ้นไปหยิบผ้าขนหนูมาพันรอบเนื้อตัวเปลือยเปล่า แล้วเดินไปนอนพักบนเตียงริมน้ำ

   ลุงมานพโดนปฏิเสธแถมยังโดนหยามซ้ำจนแกหน้าเสีย ลุงแกเลยหันมองไปทางน้องอ้อมสาวหุ่นเพรียวที่แกเพิ่งเอาจนเสร็จไปหนึ่งรอบ จากนั้นก็ขยับไปอุ้มน้องอ้อมขึ้นมาบนสระ แล้วลากเอาเบาะนอนมาปูบนเตียงให้ ทำท่าเหมือนจะกระเด้าน้องอ้อมตรงนั้นอีกสักรอบ แต่น้องอ้อมกลับส่งเสียงร้องขอความเห็นใจออกมาเสียก่อน

   "ลุงขา อ้อมไม่ไหวแล้วค่ะ เจ็บระบมไปหมดแล้ว ให้อ้อมพักก่อนนะคะ"

   น้ำเสียงของน้องอ้อมก็ฟังดูน่าสงสาร ผมมองดูแล้วเธอดูจะผอมร่างเล็กบอบบางเกินไป พอโดนบทรักแรง ๆ ของลุงมานพเข้าก็คงถึงขั้นเจ็บระบมแข้งขาถ่างบอบช้ำรับไม่ไหวมาถึงตอนนี้

   ทีแรกลุงมานพทำท่าจะไม่สนใจเสียงห้าม แต่ว่าไอ้โก้ส่งเสียงขัดขึ้นมาก่อน มันพูดเท่ห์ ๆ ออกมาว่าถ้าสาวไม่ยอมก็ห้ามฝืน ผมจึงหันไปมองมันแบบขำ ๆ เพราะเมื่อวานมันเพิ่งเชียร์ให้ผมปล้ำน้องแพรมาหยก ๆ แต่ตอนนี้ดันกลายเป็นสุภาพบุรุษซะแล้ว ซึ่งหากให้ผมเดา ผมคิดว่าไอ้โก้คงให้ลุงมานพแค่นี้ และคงเสียดายน้องอ้อมอยากเก็บไว้กินเองด้วย

   ตอนนี้ลุงมานพก็เลยต้องชะงักแล้วเดินส่ายหน้าควยโด่ด้วยความเสียดายไปนั่งพักอยู่บนเตียงริมหาดอีกตัวใกล้ ๆ กับที่น้องแก้มกับน้องอ้อมอยู่ ดูแล้วลุงแกคงกะจะรอโอกาสที่สาว ๆ เกิดอารมณ์ขึ้นมาอีกรอบ

   "ดาวเป็นคนเลว ตอนนั้นดาวเลวมาก ทิ้งคนที่รักดาว แค่เพราะอยากได้โทรศัพท์ใหม่ อยากได้กระเป๋าใบใหม่ อยากนั่งรถหรู ๆ แต่สุดท้ายก็โดนเขาหลอกไปรุม ดาวมันเลว ดาวมันแรด ดาวมันร่าน มั่วผู้ชายไปทั่ว ตอนนี้ดาวจะให้ต้นกล้าคนเดียว ดาวจะให้ต้นกล้าลงโทษดาวให้สาสม เอิ๊ก ลงโทษให้สาสมไปเล๊ย"

   อยู่ดี ๆ ดาวก็ส่งเสียงโวยวายออกมาจนทุกคนหัดไปมอง เธอหยุดเต้นแล้ว แต่หันมายกขวดเหล้าขึ้นกระดกเฮือกใหญ่จนเหมือนจะเริ่มไม่ไหว ตอนนี้เหล้าไม่ไหลเข้าปากแล้วแต่ไหลราดลงมาบนผิวขาว ๆ ของเธอแทน สักพักขวดเหล้าก็หลุดจากมือแล้วหล่นตุ้บลงไปบนเตียงผ้าใบ จากนั้นดาวก็เริ่มส่งเสียงโวยวายสลับกับสะอึกด้วยความเมาแอ๋

   เธอพูดโวยวายเรื่องสิ่งที่เธอเคยทำ ทั้งยังด่าทอตัวเองเป็นการใหญ่ ซึ่งผมเองก็ไม่แน่ใจนักว่านี่เป็นยาเสน่ห์ของพ่อที่ทำให้เธอมองเห็นความรักของผม หรือเป็นเพราะเธอสำนึกได้ด้วยตัวเอง แต่ไม่ว่าจะอย่างไรตอนนี้เธอก็ทำให้ผมรู้สึกสงสารและแทบไม่รู้สึกโกรธที่เธอทิ้งผมไปสักเท่าไหร่แล้ว

   พอพูดจบดาวก็เซไปเซมาทำท่าจะล้มพับลงไปบนพื้น ไอ้โก้ที่อยู่ในน้ำส่งเสียงร้องเฮ้ยด้วยความตกใจ แต่มันไม่มีทางช่วยทัน ผมจึงรีบพุ่งตัวออกจากมุมมืดไปอ้าแขนรับดาวเอาไว้เกือบไม่ทัน ตอนผมถึงตัวเธอเธอก็เกือบล้มหัวฟาดพื้นพอดีจนผมใจหายใจคว่ำเสียยกใหญ่

   "ต้นกล้าจ๋า ... ต้นกล้ายกโทษให้ดาวได้มั้ย ..."

   ดาวปรือตามองผมแล้วพูดลากเสียงยาวตามปกติของคนเมา ผมจึงก้มลงมองเธอแล้วยิ้มตอบ

   "ไม่ ... ไม่ใช่ตอนนี้ ... ต้องลงโทษให้สาสมก่อน"

   "... งั้นก็ลงโทษดาวเยอะ ๆ เลยนะต้นกล้า ... ดาวให้ลงโทษได้ทุกอย่างเลย ... ทุกอย่าง ... ทุกอย่าง ..."

   ดาวยิ้มหวานแล้วยกมือขึ้นแตะแก้มผม ก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงที่ลากยาวมากขึ้นเรื่อย ๆ แล้วก็หลับตาพริ้มเมาสลบหลับส่งเสียงกรนออกมาเบา ๆ

   ผมก้มลงมองดูดาวด้วยรอยยิ้มขำ ๆ อย่างน้อยเธอก็ทำให้ผมรู้สึกว่าเธอเองก็เจ็บปวดที่ตัดสินใจผิดทิ้งผมไป อย่างน้อยเธอก็ไม่ได้ไร้ความรู้สึกรู้สาอย่างที่ผมเคยเข้าใจ ผมเพียงแค่หวังว่านี่คือสิ่งที่เธอคิดเองจริง ๆ ไม่ได้เป็นเพราะสิ่งกระตุ้นจากยาเสน่ห์

   "เฮ้ย ไอ้กล้ามึงไปส่งหนูไอถึงไหนวะ แม่งแอบแดกของกูเฉยเลยนะเว้ย กูจีบของกูตั้งนาน"

   ตอนผมกำลังอยู่ในอารมณ์ซึ้ง ๆ ไอ้โก้เพื่อนตัวดีก็ดันส่งเสียงทำลายบรรยากาศออกมา เมื่อกี้นี้มันเห็นผมแอบเอาหนูไอรีนในสระน้ำมาหยก ๆ มันก็คงคิดว่าผมแอบชุบมือเปิบจัดการหนูไอที่กำลังเงี่ยนเต็มที่เพราะฤทธิ์ยาที่มันจัดให้ แต่ที่มันไม่รู้เลยก็คือผมน่ะฟันหนูไอมาตั้งแต่ก่อนหน้านี้แล้ว ตั้งแต่วันแรกที่มันไปเลี้ยงข้าวเธอนั่นแหละ แต่ไหน ๆ ก็ไหน ๆ ผมตามน้ำไปเลยว่าผมเพิ่งฟันไอรีนก็ได้

   "ไม่ได้ส่งถึงไหน ก็แค่ในห้องนี่แหละ แต่ว่าเด็กมันยั่ว กูเลยจัดให้ไปอีกสามดอก เด็กฝรั่งนี่เอาโคตรมันเลยว่ะ เสียวจี๊ด ๆ ตอนนี้นอนสลบเหมือดน้ำท่วมตัวอยู่แน่ะ"

   ผมไม่คิดโกหกมันเรื่องนี้อยู่แล้ว ก็เลยตอบไปตรง ๆ แถมยังแอบใส่ไข่ใส่สีให้มันอิจฉาเล่นด้วยอีกต่างหาก

   "ไอ้เหี้ย ไอ้กล้า แม่งเมื่อวานก็ปล้ำน้องแพรนางฟ้าของกูไปคนแล้ว วันนี้มึงยังมาแย่งหนูไอรีนนางฟ้าตัวน้อยของกุอีก แล้วนี่ตอนนี้ดูซิ ดาวก็ยังจะให้มึงเอาอีก ไอ้เพื่อนเหี้ย ไม่คบกับมึงแล้วโว้ย คบกับมึงมีแต่ขาดทุนว่ะ สาว ๆ หนีตามมึงหมด แล้วไหนน้องแอนวะ อย่าบอกนะว่ามึงฟันไปแล้วเหมือนกัน"

   ไอ้โก้ส่งเสียงโวยวายตามนิสัยมัน แถมยังถามหาน้องแอน ผมจึงไม่ตอบมันแต่หันมองไปทางหน้าต่างของบ้านพักแทน และที่ตรงนั้นน้องแพรกับน้องแอนก็กำลังกอดจูบกันอยู่เหมือนติดลมบนไปแล้ว

   พอผมมองไป ไอ้โก้ก็มองตามแล้วทำตาลุกวาวอ้าปากค้าง มันคงไม่เชื่อสายตาตัวเองว่าสองสาวสวยระดับดาวของมหาลัยจะไปเล่นกันเอง และพอสองสาวเริ่มรู้สึกว่าโดนไอ้โก้มอง พวกเธอก็รีบผละออกจากกันแล้วยืนทำท่าเขิน ๆ อยู่ในบ้าน

   "เฮ้ย อย่าบอกนะว่า น้องแอนเป็นเลสเบี้ยน แล้วน้องแพรล่ะเป็นดี้ป่าวววะ แม่งโคตรน่าเสียดายของเลยเว้ยเฮ้ย"

   "เปล่าหรอก น้องแอนน่ะเสร็จกูตั้งนานแล้ว มึงจำวันที่พวกเราไปร้องเกะกันได้มั้ย คืนนั้นแหละที่กูได้น้องแอน ส่วนไอ้ตี๋ก็ได้น้องมุก คราวนี้มึงหายสงสัยได้แล้วมั้ง"

   ผมอธิบายให้ไอ้โก้หายสงสัย เพราะรู้สึกผิดอยู่เหมือนกันที่ปิดเรื่องนี้ไม่ให้มันรู้ พอมาเห็นมันแสดงธาตุแท้ของเพื่อนกับไอ้ตี๋ผมก็ยิ่งรู้สึกผิดจนต้องบอกมัน

   "อ๋อ ถึงว่า ... เดี๋ยวนะ นี่สรุปว่าสาวสวยท๊อปสี่คนในทริปนี้เสร็จมึงหมดแล้ว น้องแอน น้องแพร หนูไอรีน ... แล้วดาวนี่ล่ะ มึงยังไง ได้แก้แค้นยัง?"

   "ว่าจะแก้แค้นอยู่ มึงว่าจัดตรงนี้เลยดีมั้ย แต่คนอื่นห้ามยุ่งนะโว้ย เพราะดาวบอกแล้วว่ายอมให้กูลงโทษได้คนเดียว?"

   "เออ จัดไปซิวะไอ้สัด แม่งกูอยากดูอยู่เนี่ย จัดเลย กูเชียร์เต็มที่"

   ผมลองแกล้งพูดยั่วทั้งที่ความจริงผมน่ะอยากอวดฉากฟันดาวเต็มที่อยู่แล้ว ส่วนไอ้โก้ก็รับมุกเต็มที่มันรีบกุลีกุจอไปลากเอาเบาะรองมากองบนพื้น แล้วบอกให้ผมวางดาวลงไปตรงนั้น ส่วนมันก็ขยับไปนั่งข้าง ๆ รอชมตาลุกวาว

   ผมอุ้มดาวที่เมาสลบไปวางอยู่บนเบาะ ระหว่างนั้นลุงมานพก็ขยับมานั่งล้อมวงจ้องดาวตาเป็นมัน ลุงแกก็คงหวังฟันสาวสวยระดับดารานางแบบอย่างดาวบ้างสักครั้งในชีวิตนั่นแหละ แต่ที่ผมแปลกใจก็คือตอนนี้น้องแก้มกับน้องอ้อม แม้แต่ไอ้ตี๋ที่น่าจะหมดแรงแล้วก็ขยับมานั่งล้อมวงเตรียมชมหนังสดกันอย่างถ้วนหน้าพร้อมเพรียง

   "น้องมุกขอดูด้วยนะคะพี่โก้สุดหล่อขา"

   อยู่ดี ๆ น้องมุกก็โผล่มานั่งบนตักของไอ้โก้หน้าตาเฉย แถมยังพูดเพราะยิ้มหวานท่าทางเหมือนไม่ได้เสแสร้งแกล้งดัด ผมจึงแอบหันไปมองร่างเปลือยของน้องมุกเล็กน้อยเพื่อรำลึกความหลัง ตอนนี้ผมคิดว่าไอ้ตี๋คงจะต้องอกหักแล้วล่ะ เพราะน้องมุกออกตัวแรงเต็มที่กับไอ้โก้ขนาดนี้

   "อะแฮ่ม อยากดูก็ดูซิ พี่โก้ไม่ได้ห้ามซะหน่อย"

   ไอ้โก้เองก็ดูจะคาดไม่ถึง มันจึงเขินหน่อย ๆ ที่โดนสาวชม แถมยังอ่อยเหยื่อให้ท่าขึ้นมานั่งยั่วกันขนาดนี้ด้วยอีกทาง แต่ดูเหมือนว่าน้องมุกสาวร้อนจะไม่หยุดยั่วแค่นั้น เธอยังหันไปมองไอ้โก้ตาหวานฉ่ำ แล้วหอมแก้มมัน ก่อนจะพูดเปิดทาง แล้วจับเอามือดำมะเมื่อมสองข้างของมันมาวางแหมะบนหน้าอกตัวเอง

   "ขอบคุณค่ะ ระหว่างที่พี่ต้นกล้าลงโทษพี่ดาว พี่โก้จะลงโทษมุกพลาง ๆ ก็ได้นะคะ มุกอนุญาตค่ะ เต็มที่ได้เลย"

   ไอ้โก้ที่มั่นใจในความเซ็กส์จัดของตัวเองถึงกับมึนไปพักใหญ่ มันหันไปมองไอ้ตี๋เหมือนจะขอความเห็น พอเห็นไอ้ตี๋หันหน้าซีด ๆ ของมันมาทำท่าโบกไม้โบกมือเหมือนจะบอกว่าอยากทำอะไรก็ทำ ไอ้โก้ถึงค่อยเริ่มขยำบีบนมน้องมุกจนเธอตัวสั่นสะดุ้งโหยงร้องครางสมใจ

   ผมมองไอ้โก้กับน้องมุกแวบหนึ่ง แล้วละความสนใจมาที่ดาวซึ่งนอนหงายสลบเหมือดอยู่บนเบาะฟองน้ำ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ผมจะได้มีอะไรกับดาว แต่ว่านี่เป็นครั้งแรกที่ผมจะได้มีอะไรกับดาวตอนเธอสลบโดยที่มีคนอื่นคอยมองอยู่ข้าง ๆ ผมจึงรู้สึกตื่นเต้นจนคึกคักควยแข็งโด่ดันกางเกงว่ายน้ำออกมาเป็นลำ

   "รีบจับเย็ดเลยครับคุณต้น คุณดาวสวยขนาดนี้ ลุงเห็นทีไรควยแข็งจนต้องไปชักว่าวทุกที"

   "เอาเลยไอ้กล้า ฟันไอ้ดาวมันเลย แม่งชอบแต่งตัวยั่ว ๆ ในมหาลัย จนกูควยลุกประจำเหมือนกัน"

   ลุงมานพกับไอ้โก้ส่งเสียงเชียร์ผมยกใหญ่ หลังจากนั้นทุกคนก็มองผมแล้วพากันเงียบกริบ เพราะผมเริ่มขยับตัวแสดงหนังสดให้ทุกคนได้ดูกันแล้ว

   ผมเริ่มด้วยการก้มตัวลงไปจูบที่หน้าผาก ไล่ต่ำลงไปที่แก้ม ประกบริมฝีปากดาวเบา ๆ แล้วเริ่มซุกไซร้ไปตามพวงแก้มและลำคอขาวผ่องของดาวอย่างเชื่องช้า

   ท่ามกลางสายตาของทุกคนที่มองดูอยู่ ดาวส่งเสียงครางเบา ๆ ตอนผมฝากรอยจูบแดงจ้ำลงไปที่คอของเธอหลายรอย ผมเห็นเธอปรือตาทำท่าเหมือนจะตื่นขึ้นมา แต่สุดท้ายก็ลืมไม่ขึ้น ซึ่งน่าจะเป็นเพราะเมาเกินไป อาการครึ่งหลับครึ่งตื่นแบบนี้ของดาวจึงยิ่งกระตุ้นอารมณ์ของผมมากขึ้นไปอีก

   "อู้ววว นมดาวแม่งใหญ่โคตร ทั้งขาวทั้งใหญ่ เห็นแล้วอยากเลียบ้างโว้ย ไอ้กล้ารีบฟัดเลย ถ้ามึงไม่รีบฟัดกูจะแย่งแล้วนะโว้ย แค่เห็นกูก็น้ำลายไหลคันปากอยากดูดนมแล้วเนี่ย"

   ไอ้โก้ส่งเสียงเป่าปากวีดวิ้วแล้วพูดเสียงหื่นเป็นการใหญ่ เมื่อผมจัดการปลดบิกินี่ชิ้นบนของดาวออกจนสองเต้าไซส์อวบของเธอเด้งผึงออกมาท้าทายสายตาชาวโลก ซึ่งแน่ล่ะว่าผมเองก็อยากฟัดนมของดาวเต็มที แต่ในเมื่อตั้งใจมาโชว์แล้ว ผมก็เลยปล่อยให้คนอื่นได้ชื่นชมความงามของดาวยั่วคนนี้กันไปก่อน

   ผมหันมองดูสายตาหื่นกามของลุงมานพด้วยความสะใจ แม้แต่ไอ้ตี๋ที่หมดเรี่ยวหมดแรงก็ยังมองไปพลางแอบแลบลิ้นเลียรอบปากตัวเองไปพลาง ส่วนสาว ๆ อีกสามคนก็พากันมองนมของดาวด้วยแววตาวิบวับสนอกสนใจไม่แพ้กัน

   "อืมมมม"

   เมื่อได้เวลาพอสมควร ผมก็เริ่มก้มหน้าลงไปอ้าปากงับหัวนมสีน้ำตาลอ่อนของดาวเบา ๆ จนเธอปรือตาส่งเสียงครางกระเส่า ผมเริ่มด้วยการเลียอย่างช้า ๆ อ้าปากงับแล้วดูดเน้นให้เกิดเสียงจ๊วบจ๊วบออกมากระตุ้นพวกไอ้โก้เล่น ๆ แล้วสลับจากเต้าซ้าย ลากลิ้นผ่านร่องนมขาว ๆ ไปอ้าปากงับดูดเต้าขวาสลับไปมา

   "อูยยสสส โคตรเงี่ยนเลยโว้ย อยากดูดอยากขยำนมขาว ๆ ใหญ่ ๆ แบบนี้้บ้างชิบหาย"

   ตอนที่ผมกำลังดูดนมดาว ผมก็แอบชำเลืองสายตามองรอบ ๆ ไปพลาง ตอนนี้ไอ้โก้กำลังเบิกตาโพลงมองดาวแทบไม่กระพริบตา และมันก็กำลังระบายความเงี่ยนด้วยการขยำบีบนมไซส์พอดีมือของน้องมุกจนเธอครางระงมไปด้วย ส่วนไอ้ตี๋กับลุงมานพกำลังนั่งควักเอาดุ้นเอ็นออกมาสาวยิกแล้วส่งเสียงหอบหายใจถี่หนัก ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทุกคนกำลังจินตนาการด้วยความหื่นว่าได้เสพกามกับดาวยั่วแสนสวยคนนี้กันอยู่

   ผมแอบยิ้มน้อย ๆ ด้วยความสะใจ แล้วปล่อยสองเต้าให้เป็นอิสระเพื่อเดินหน้าต่อ ผมขยับตัวลงต่ำละเลงลิ้นไล่จากหน้าท้องผอมเพรียว จูบไล้วนรอบสะดือจนดาวเด้งตัวตอบสนอง จากนั้นก็กระตุกสายบิกินี่ชิ้นล่างที่ผูกเป็นเงื่อนไว้ แล้วกระชากมันออกจนดาวอยู่ในสภาพเปลือยเปล่า

   ผมจับสองขาของดาวถ่างอ้าออกจนสุดเพื่อเปิดให้คนอื่นได้เห็นสัดส่วนลี้ลับที่สุดของเธอให้เต็มตา ซึ่งหากเป็นในกรณีทั่วไปนั้นผมคงไม่กล้าอวดของผู้หญิงที่โดนเย็ดโดนเอาทุกวันแน่ เพราะสภาพคงดูไม่สวยงาม แต่ว่าดาวได้ยาดีของพ่อช่วยดูแลร่างกาย ทำให้รูสวาทยังคงฟิตแน่นคล้ายไม่ค่อยได้ใช้งาน แถมกลีบเสียวยังเป็นสีชมพูสวยสดไม่ดำคล้ำเสียด้วย

   ภาพความสวย


*

ออฟไลน์ NO_77

 • Junior Member
 • ***
 • 316
 • 188
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 20 - เบาะแส
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 29, 2016, 02:18:04 pm »
ขออนุญาตกลับมาอ่านใหม่ครับ เพิ่มเคยเหนตอนนี้ครับ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ mr_fire3

 • Full Member
 • **
 • 180
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 20 - เบาะแส
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 08, 2016, 11:48:55 am »
thank you very much

*

ออฟไลน์ peach_pub

 • Tiny Member
 • *
 • 21
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 20 - เบาะแส
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 19, 2016, 12:49:45 am »
ขอบคุณมากๆนะครับ เรื่องนี้หายไปนานเลย อยากอ่านต่อแล้วครับ

*

ออฟไลน์ H.tttsd

 • Tiny Member
 • *
 • 21
 • -3
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 20 - เบาะแส
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 22, 2016, 03:25:51 am »
ขอบคุณมากครับเรื่องนี้สนุกโอเคกับบทเพื่อนดูแบบนิสัยดีจริงใจกะกล้าจริงๆ

*

ออฟไลน์ rahmzer

 • Junior Member
 • ***
 • 269
 • 845
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 20 - เบาะแส
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2016, 02:15:38 am »
ขอบคุณมากครับ ::Thankyou::ตอนแรกนึกว่ายังอยุ่แค่ตอนที่19

*

ออฟไลน์ sundaytwist

 • Tiny Member
 • *
 • 7
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 20 - เบาะแส
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2017, 12:42:18 pm »
ขออ่านซ้ำนะครับ ขอบคุณครับ :)

*

ออฟไลน์ lahm

 • Junior Member
 • ***
 • 260
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 20 - เบาะแส
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2018, 09:41:06 am »
พระเอกเราใจกว้างจัง

*

ออฟไลน์ Sombat Jarernchon

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 12
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 20 - เบาะแส
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 22, 2018, 06:10:25 pm »
 ::YehYeh::

*

ออฟไลน์ xylica

 • Full Member
 • **
 • 141
 • 84
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 20 - เบาะแส
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 03, 2018, 12:55:55 am »
ติดตามผลงาน มานานมาก การเล่าเรื่อง ดีมาก เป็นฉากๆ จัดว่า เป็นซีรี่ ที่ยอดเยี่ยม  แต่เมื่อไหร่ตอนต่อไป จะมาสักที

*

ออฟไลน์ 4251522

 • Junior Member
 • ***
 • 312
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 20 - เบาะแส
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 22, 2018, 07:05:59 am »
อ่านกี่ทีก้สนุก

*

ออฟไลน์ SERESWALT .

 • Tiny Member
 • *
 • 1
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 20 - เบาะแส
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2018, 01:22:52 am »
ขอกลับมาอ่านอีกรอบ ยังคงรอคอยตอนต่อไปนะครับ

*

ออฟไลน์ Asura4237

 • Senior Member
 • ****
 • 644
 • 274
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 20 - เบาะแส
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2020, 06:25:12 am »
อยากให้มีตอนต่อมาก เป็นซีรี่ส์ที่ติดตามอยู่ตั้งแต่ Ep.1 เลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ