แบมแบม ตอน1 prom night

แบมแบม ตอน1 prom night

 • 1 ตอบ
 • 13798 อ่าน
*

ออฟไลน์ ckaii

 • Tiny Member
 • *
 • 41
 • 459
  • ดูรายละเอียด
แบมแบม ตอน1 prom night
« เมื่อ: มิถุนายน 12, 2015, 01:43:35 am »
ผมกับแบมเจอกันตอนม.4 ที่โรงเรียนสหแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ในฐานะเพื่อนร่วมห้อง
และหลังจากนั้นไม่นานเราก็เริ่มสนิทกันและลงเอยด้วยการเป็นแฟนกัน
เรานับเป็นคู่แรกๆที่คบหากันในห้อง และในที่สุดก็เป็นคู่ที่คบกันนานที่สุดอีกด้วย
แบมเป็นคนตัวเล็กน่ารัก ผิวขาวสูงประมาณ 165 ไว้หน้าม้าและผมยาวถึงกลางหลัง
แต่ด้วยความที่ตัวเล็กรึเปล่าทำให้แขนขาหรือแม้กระทั่งหน้าอกหน้าใจของแบมเล็กน้อยตามไปด้วย
พูดได้ว่าถ้าจับมาแต่งชุดนักเรียนม.ต้นนั้นก็สามารถเป็นนักเรียนม.ต้นได้อย่างที่ไม่มีใครสงสัย
ถ้าดูคร่าวๆก็ไซส์เด็กม.ต้นนั่นแหละครับ เอาแบบเปะๆก็ a75 ครับผม
ซึ่งนั่นก็ไม่ได้เป็นปัญหาของผมแต่อย่างไร
แบมเป็นคนเรียบร้อยและตั้งใจเรียนตลอดเวลาที่คบกันมาเกือบสามปี


จนกระทั่ง


ทุกๆปีที่นักเรียนชั้นม.6จบการศึกษาที่โรงเรียน ก็จะมีงานเลี้ยงส่งที่จัดขึ้นกันในหมู่เพื่อน
เรียกว่างาน prom เป็นงานที่ผู้หญิงก็จะแต่งชุดราตรีมาแข่งกันในหมู่เพื่อนๆ
ส่วนผู้ชายก็จะใส่สูทผูกไทค์กันรอแค่จังหว่ะที่จะได้ถอดเสื้อนอกแล้วกินเหล้ากัน


ผมกับแบมนั้นคบกันอย่างถูกกฏหมายทุกประการ พ่อแม่ของทั้งสองฝ่ายรู้ว่าคบกันมานานแล้ว
ทั้งผมเองและแบมก็สนิทสนมกับครอบครัวของอีกคนดี
จนน้าขวัญ(แม่ของแบม) ยอมปล่อยให้ไปไหนมาไหนด้วยกันตั้งนานแล้ว
แต่ผมกับแบมก็ไม่เคยทำอะไรกันเกินเลยนอกจากหอมแก้มกับกอดกันเท่านั้น จนวันที่มีเรื่องนี้นั่นแหละครับ


วันงานซึ่งเป็นวันสอบวันสุดท้ายพอดี ซึ่งกว่างานจะเริ่มก็ตั้งสองทุ่ม แต่เราเลิกสอบกันตั้งแต่สิบเอ็ดโมง
ซึ่งผมกับแบมก็ได้เตรียมการเรื่องนี้ไว้แล้ว โดยเรากะจะเตร็ดเตร่อยู่กับเพื่อนๆน้องๆซักช่วงหนึ่งเพราะเป็นวันสุดท้ายในโรงเรียนแห่งนี้
แล้วหลังจากบ่ายสองเราก็จะไปโรงแรมที่ที่เป็นที่จัดงานซึ่งเราได้จองห้องพักเผื่อเอาไว้


[align=center]----------------------------------------------------------[/align][align=center]
[/align][align=left]เวลาบ่ายสองนิดหน่อยเราสองคนก็เดินจูงมือพร้อมกับกระเป๋าสัมภาระของแบมที่ข้างในมีชุดราตรีอยู่ไปเช็คอินที่โรงแรม [/align][align=left]เราทั้งสองขึ้นไปบนห้องพักซึ่งหลังจากที่เราเก็บของกันเสร็จ (จริงๆคือแบมคนเดียวที่สมบัติเยอะ) [/align][align=left]ผมซึ่งนอนแหมะอยู่บนเตียงเพราะเหนื่อยจากอากาศที่แผดเผาหันหน้ามาแล้วก็เจอแบมก็มายืนข้างๆทำหน้าอ้อนๆ[/align][align=left]ซึ่งปกติแบมเป็นคนขี้อ้อนอยู่แล้ว ผมรู้โดยทันทีว่าแบมต้องเอาอะไรซักอย่างแน่ [/align][align=left]เพื่อป้องกันการงองแงที่จะเกิดขึ้นผมสละความสบายของเตียงอันแสนนุ่มขึ้นมานั่งประจันหน้ากับเธอ [/align][align=left]แล้วแบมก็กางแขนออก นั่นหมายความได้อย่างเดียว [/align][align=left]ผมลุกขึ้นยืนแล้วก็กอดเธอเอาไว้ ในห้องที่เงียบของโรงแรมแห่งนั้น แบมกอดแล้วก็โยกตัวไปมาเหมือนเด็กๆที่กอดพ่อแม่นั่นแหละครับ [/align][align=left]แล้วแบมก็ผลักผมด้วยแรงทั้งหมดที่มี ทำให้ผมลงไปนั่งที่เตียง นั่นแหละครับแรงทั้งหมดที่มี [/align][align=left]แล้วแบมก็ดันผมลงไปนอนที่เตียง จากนั้นเธอก็ทำสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อนคือขึ้นคร่อมผมแล้วโน้มตัวลงมาเอาปากประกบกับปากผมที่นอนงงอยู่ว่าทำไมอยู่ๆเธอถึงกล้าทำแบบนี้ แต่เอาก็เอาว่ะไหนๆก็ไหนๆแล้ว [/align][align=left] [/align][align=left]เราจูบกันไปซักพักมือผมที่ตอนแรกอยู่ที่เอวก็เริ่มซน ผมค่อยๆเลื่อนมือลูบหลังขึ้นลง ค่อยๆเลื่อนมือมาที่เอว สลับกันไปมา[/align][align=left]จนกระทั่งแบมตัวอ่อนลงๆจนตัวของผมกับเค้าแนบติดกัน ผมเอามือซ้ายแทรกเข้าตรงกลางระหว่างตัวเราสองคน [/align][align=left]แล้วค่อยๆเลื่อนจากเอวขึ้นไปที่หน้าท้องแบนราบของแบม แบมเป็นคนผอมมาก น้ำหนักไม่น่าเกิน 45 ด้วยซ้ำไป[/align][align=left]ค่อยๆเลื่อนมือสูงขึ้นมาเรื่อยๆจนถึงซี่โครง แบมหายใจแรงขึ้นเรื่อยๆ และยังคงจูบปากผมแรงขึ้นเช่นเดียวกัน [/align][align=left]มือผมตอนนี้มาถึงขอบเสื้อชั้นในด้านล่างแล้ว ผมหยุดเล็กน้อยเพื่อดูว่าแบมจะว่าอะไรมั้ยถ้าผมเลื่อนมือขึ้นไปเรื่อยๆ [/align][align=left]แบมยังคงหลับตาและจูบปากผมอย่างต่อเนื่อง มือของผมเลื่อนขึ้นมาจนหน้าอกของแบมอยู่ในอุ้งมือของผม[/align][align=left]ผมสัมผัสได้ถึงเนินเนื้อนิ่มๆเล็กๆผ่านทางเสื้อนักเรียนและเสื้อชั้นในผ้าแบบบางๆ เสริมฟองน้ำน้อยๆ[/align][align=left]แบมเคยบอกว่าไม่ชอบใส่เสื้อพวกดันทรง มันอึดอัดอะไรประมาณนี้ [/align][align=left]ระหว่างที่ผมเอามือซ้ายคลึงไปที่หน้าอกของแบม มีอยู่จังหว่ะหนึ่งที่แบมถอนปากออกจากปากผมและครางเบาๆ[/align][align=left]
[/align][align=left]ตอนนี้เราสองคนอยู่ในท่าที่นอนทับกันอยู่ โดยผมอยู่ล่างและแบมอยู่ข้างบน [/align][align=left]ขาของแบมทั้งสองข้างนั้นแยกออกจากกันและคร่อมอยู่ตรงขาซ้ายของผม [/align][align=left]ผมมาสังเกตอีกทีก็ตอนที่แบมเริ่มกดสะโพกลงกับหน้าขาของผม ครั้งแรกๆผมก็คิดว่าแบมอาจจะแค่ขยับตัว [/align][align=left]แต่แบมเริ่มกดเอวลงหนักขึ้นนานขึ้นและถี่ขึ้นเรื่อยๆ [/align][align=left]ถึงตอนนี้ผมก็คิดแล้วแหละว่าแบมคงยอมให้ผมหมดแล้ว [/align][align=left]ผมเอามืออีกข้างที่โอบเอวอยู่กุมหมับเข้าไปที่ก้นของแบม ก้นแบมนิ่มมากแต่ก็ไม่ได้นิ่มจนไม่เป็นทรง[/align][align=left]ผมคิดมาตลอดว่าแบมเป็นผู้หญิงไม่มีก้น แต่จริงๆเป็นเพราะเสื้อผ้าที่เธอใส่นี่เองที่บังทรวดทรงของแบมไว้ [/align][align=left]ผมบีบนวดก้นแบมผ่านกระโปรงสีดำของชุดนักเรียนซึ่งก็หนาอยู่พอสมควรซักพักหนึ่งก็เริ่มไม่สมใจ [/align][align=left]ผมเอามือออกจากก้นแบมแล้วเอื้อมมือล้วงไปใต้กระโปรงของแบมแล้วเลิกกระโปรงขึ้นมา[/align][align=left]จากนั้นคว้าหมับเข้าไปที่ก้นนิ่มๆของแบม [/align][align=left]
[/align][align=left]อ๊าาาาหห์ แบมร้องพร้อมกับพ่นลมออกมาทางปากเป็นเสียงเบาๆ [/align][align=left]
[/align][align=left]ขณะนี้มือของผมมีแค่กางเกงในสีขาวผ้านิ่มๆขวางกั้นอยู่เท่านั้น [/align][align=left]ผมสลับมือไปมาระหว่างก้นซ้ายและขวา ทำให้นิ้วผมบังเอิญไปโดนที่ตรงเป้าของแบม[/align][align=left]แบมสะดุ้งโหยงลืมตามองหน้าผมเป็นครั้งแรก [/align][align=left]และก็เหมือนแบมจะเพิ่งรู้ตัวว่าน้องสาวของเธอนั้นบดบี้อยู่กับขาของผม[/align][align=left]แบมเลยหยุดการทำไปดื้อๆ และหน้าแดงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด[/align][align=left]
[/align][align=left]ผมสัมผัสได้ถึงเป้ากางเกงในที่เปียกชุ่มและอุ่น ถ้าผมไม่ทำอะไรต่อคงอดสนุกแน่ๆผมคิดในใจ [/align][align=left]ผมเอานิ้วของผมกดลงไปที่จิ๋มของแบม แต่ผมเป็นคนที่นิ้วค่อนข้างยาว [/align][align=left]นั่นจึงทำให้นิ้วของผมล้วงไปจนถึงข้างหน้าของแบมอันน่าจะเป็นจุดเสียวของเธอ [/align][align=left]
[/align][align=left]แบมเอามือสองข้างจิกหลังผมทันทีพร้อมกับเกรงตัวจนตัวงอ แล้วตัวกระตุกประมาณห้าหกครั้ง[/align][align=left]ผมตกใจกับปฏิกิริยาที่เกิดขึ้นจึงเอามือทั้งสองข้างกอดแบมให้ตัวของเธอแนบอยู่กับตัวผม [/align][align=left]แบมเสร็จขึ้นสวรรค์ไปเป็นครั้งแรก ทำเอาขาผมเปียกเลยทีเดียว [/align][align=left]เพราะเมื้อกี้ที่ผมเลิกกระโปรงแบมขึ้นมา พอแบมเสร็จก็ไม่มีอะไรรองรับน้ำที่ออกมานอกจากกางเกงในบางๆตัวเดียว [/align][align=left]
[/align][align=left]ผมพึ่งมารู้ทีหลังว่าแบมเป็นคนที่น้ำเยอะมาก แบมเสร็จแต่ละครั้งมีน้ำออกมาประมาณครึ่งแก้วกาแฟ[/align][align=left]
[/align][align=left]แบมนอนหอบอยู่บนหน้าอกผมซักพักหนึ่ง [/align][align=left]พอแบมเริ่มหายใจเป็นปกติแล้วผมก็เริ่มลุยต่อ [/align][align=left]ผมดันแบมให้ห่างจากตัวผมพอที่ผมจะลุกขึ้นมานั่งได้ [/align][align=left]ตอนนี้เราทั้งสองอยู่ในท่าที่ผมนั่งห้อยและมีแบมนั่งบนขาผมเอาขาเกี่ยวเอวผมอยู่ [/align][align=left]ผมมองหน้าแบมแล้วยื่นหน้าเข้าไปจูบ แบมก็ตอบรับอย่างดี [/align][align=left]ด้านล่างมือของผมเริ่มทำการปลดเข็มขัดของแบมออกไปอย่างง่ายดาย[/align][align=left]แล้วเอามือลูบๆหาซิบประโปรงของเธอ พอเจอก็รูดลง แบมเอามือพยายามจะรูดกลับขึ้นไป [/align][align=left]แต่ผมไวกว่า ผมเถิบถอยไปข้างหลังแล้วเอามือจับสะโพกของแบมแล้วยกเธอขึ้นให้อยู่ในท่าคุกเข่า[/align][align=left]นั่นทำให้กระโปรงของเธอร่วงลงไปกองที่เข่าในทันที [/align][align=left]กางเกงในบางสีขาวปรากฏให้เห็นอยู่ตรงหน้าผม [/align][align=left]แต่ผ้าสีขาวเวลามันเปียกน้ำเนี่ยก็ไม่ได้ช่วยอำพรางสายตาอะไรได้มากนัก [/align][align=left]โดยเฉพาะเมื่อกี้ที่แบมนอนคว่ำหน้าแล้วเสร็จสมรดกางเกงในตัวเองไปนั้น น้ำที่หลั่งออกมาก็ไหลย้อนขึ้นมาเปียกตรงหัวหน่าว[/align][align=left]พูดง่ายๆก็คือตรงที่ขนมักจะขึ้นนั่นแหละครับ ผมมองดูทรวดทรงส่วนนั้นของแบมได้ไม่กี่วินาทีแบมก็เอามือมาบินเนินส่วนนั้นไว้[/align][align=left]พอผมเอื้อมมือไปจับขอบกางเกงในของแบมแล้วดึงลงมาได้เล็กน้อยนั้นแบมก็ดึงกางเกงตัวน้อยกลับพร้อมทั้งมองค้อนผมเล็กน้อย[/align][align=left]ผมแก้ขวยด้วยการดึงแบมมากอดเอาไว้พักหนึ่ง แล้วหันไปจัดการกับกระดุมเสื้อของเธอ[/align][align=left]ใช้เวลาไม่นานนักเสื้อนักเรียนก็หลุดออกไป เผยให้เห็นร่างขาวสะดาดตาที่มีหุ่นแบบบางกรอบอย่างที่ผมชอบ[/align][align=left]แบมดูน่ารักมากในชุดชั้นในและกางเกงในสีขาวเข้าชุดกัน  หน้าอกคัพเอในชุดชั้นในตัวเล็กแบบครึ่งเต้าดูเหมาะกับขนาดตัวเล็กๆของแบม[/align][align=left]เลื่อนต่ำลงมาเป็นหน้าท้องแบนราบและมือที่ปิดเนินจิ๋มภายใต้กางเกงในสีขาว [/align][align=left]ผมแกะมือของแบมมาไว้ที่เอวผมแล้วดึงเธอเข้ามากอด แล้วเอามือผมลงไปกุมเนินของเธอไว้ [/align][align=left]ผมเริ่มบรรจงจูบอีกครั้ง พร้อมๆกับนิ้วที่ทำการถูไปตามร่องของเธอ จากเนินไล่ลงไปที่กลีบลอดลงไปถึงก้นของเธอและไล่กลับมาอีกครั้งซ้ำไปซ้ำมา มืออีกข้างก็ขยำหน้าอกขนาดพอเพียงของเธอไปเรื่อยๆ [/align][align=left]แต่กระนั้นเองผมก็ไม่สามารถที่จะเข้าไปสำผัสเนื้อของเธอได้เต็มๆ ทุกครั้งที่ผมพยายามเอามือสอดเข้าไปในกางเกงในหรือใต้เสื้อในของแบม แบมจะเบี่ยงตัวหนีทุกครั้งไม่ยอมให้ผมได้ล้วงเข้าไป [/align][align=left]แต่ถึงอย่างนั้นก็ตาม ผมล้วงควักเธอไม่นาน เธอก็ถอนปากออกจากปากผมแล้วเริ่มคราง  อ้า ๆๆๆ ในลำคอเป็นสัญญาณว่าเธอใกล้จะเสร็จอีกครั้ง [/align][align=left]แล้วเธอก็เอามือมาท้าวที่ไหล่ของผมเพื่อพยุงตัว [/align][align=left]และแล้วเธอก็เสร็จสมอีกครั้งหนึ่ง แบมตัวกระตุกอยู่สองสามครั้งในท่านั้น ผมสัมผัสได้ถึงน้ำที่ออกจากตัวของเธอฉีดใส่มือผมปิ๊ด ปิ๊ด ปิ๊ด สามสี่ครั้งตามที่ตัวของเธอกระตุก แล้วแบมก็ลงไปนั่งพับเพียบบนเตียง ทิ้งรอยน้ำไว้บนเตียงวงเบอเริ่ม [/align]


.................................
ขอรวมลิงค์ไว้ในตอนนี้นะครับ เผื่อคนที่ตามหาตอนเก่าๆ


ตอน 2
ตอน 3
ตอน 4
ตอน 5
ตอน 6
ตอน 7*

ออฟไลน์ pj4105

 • Junior Member
 • ***
 • 288
 • 171
  • ดูรายละเอียด
Re: แบมแบม ตอน1 prom night
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 06:33:30 am »
เริ่มได้สนุกครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ