น้องผิง ตอนที่ 10 - กอด

น้องผิง ตอนที่ 10 - กอด

 • 2 ตอบ
 • 30020 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28602
  • ดูรายละเอียด
น้องผิง ตอนที่ 10 - กอด
« เมื่อ: มิถุนายน 16, 2015, 04:50:05 pm »
น้องผิง ตอนที่ 10 - กอด
........................................
Assasin008 16/06/2558[/b]

   "คิดถึงเมียจะแย่แล้วเนี่ย"

   ผมมองซ้ายมองขวาดูให้แน่ใจว่าไม่มีใครก็รีบปิดประตู แล้วหันมาอ้อนน้องผิงเด็กสาวสุดสวยนมโตประจำหมู่บ้าน ผมโอบเธอมากอดแล้วจูบหอมแก้มสลับกับไซร้ซอกคอจนเธออ่อนระทดระทวย คืนนี้น้องผิงเมียเด็กของผมแอบย่องออกจากบ้านตอนเที่ยงคืนเพื่อมาหาผมเช่นเคย และก็เหมือนคืนก่อนหน้า เธอใส่แค่เสื้อยืดกางเกงขาสั้นแบบถอดง่ายพร้อมโดน

   "พี่สัญญาแล้วนะ ว่าจะไม่แตะตรงนั้น หนูระบมจริง ๆ นะคะ"   ผิงกอดผมไว้แล้วแอ่นเอียงคอให้ผมจูบไซร้ได้สะดวกขึ้น เธอแอ่นตัวแอ่นนมตอนที่ผมตะปบมือลงไปขยำเต้าไซส์ใหญ่ แล้วส่งเสียงครางเบา ๆ เริ่มมีอารมณ์ร่วม แต่พอผมลูบมือไปจนเกือบถึงจุดสำคัญ น้องผิงก็คว้ามือของผมไว้แล้วพูดขอร้องเสียงอ่อนเสียงหวาน

   "จ้ะ ไม่จับก็ไม่จับ พี่สัญญาแล้วไม่ผิดสัญญาหรอก"

   ผมไม่ฝืนกดมือลงไปตรงหน้าขาของน้องผิง แต่หันมาจูบไซร้ซอกคอ สูดกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของสบู่ กับกลิ่นตัวเด็กสาววัยเจริญพันธุ์ ผมชอบกลิ่นตัวเธอ ชอบความนุ่มนิ่มของผิวพรรณที่น่าละเลียด และผมชอบปฏิกิริยาตอนเธอตัวสั่นกระตุกร้องครางซี้ดซ้าดเสียงสั่นพร่า

   ผมค่อย ๆ ละเลียดลิ้มรสชาติเรือนร่างของเด็กสาว แล้วเริ่มประกบปากจูบสอดลิ้นเข้าไปดูดดุนเสพความหอมหวานในโพรงปากของเธอ ส่วนมือทั้งสองข้างบ้างขยำเต้านมบ้างตะปบลงบนสะโพกผึ่งผายน่ากระแทกของน้องผิง แค่ผมจินตนาการว่าคืนนี้จะได้ทำอะไรกับเด็กสาวแสนสวยคนนี้ผมก็ควยโด่เงี่ยนเต็มที่แล้ว

   "อืมมม ... อืออออ ... ไปข้างบนห้องนะคะ เดี๋ยวมีคนเห็น"

   น้องผิงโดนผมจูบโดนผมล้วงจนเริ่มยืนไม่อยู่ เธอมองผมตาหวานฉ่ำเหมือนเวลาปกติของผู้หญิงเวลามีอารมณ์ทางเพศ แต่น้องผิงจะดูเซ็กส์ซี่เร้าใจน่าขยี้มากกว่าหลายเท่า

   "ได้ งั้นเดี๋ยวเจ้าบ่าวจะอุ้มเจ้าสาวขึ้นห้องหอแล้วนะ"

   ผมยิ้มให้เธอ แล้วใช้สองมือช้อนร่างของน้องผิงอุ้มเดินขึ้นบันไดไปเหมือนเจ้าบ่าวอุ้มเจ้าสาวเข้าห้องหอ น้องผิงก็กอดผมแน่น เธอยิ้มแป้นมีความสุขเหมือนเจ้าสาวในคืนแต่งงานจริง ๆ

   "คืนนี้เจ้าสาวสุขภาพไม่พร้อม แต่เจ้าสาวจะชดเชยด้วยอย่างอื่นให้นะคะ"

   น้องผิงหัวเราะคิกคักมองผมตาหวานเยิ้ม แล้วก็โน้มหน้าเข้ามาอ้าปากงับที่หูของผมแล้วแยงลิ้นเข้ามาเลียระรัวจนผมขนลุกซู่ เธอต้องการจะบอกใบ้ว่าเธอจะชดเชยให้ผมด้วยลิ้นและปากที่นุ่มนิ่มหอมกรุ่นน่ากระเด้า ผมก็เลยหยอกกลับไป

   "แค่เลียหูชดเชยให้ไม่ได้หรอกนะ"

   "ฮึ งั้นไม่ใช้ปากก็ได้ หนูจะใช้มือทำให้แทนก็แล้วกัน"

   "โธ่ ๆ ใช้ปากดีแล้วจ้ะ พี่อยากแตกในใส่ปากให้เมียกินน้ำเงี่ยนจะแย่"

   "แหวะ ไม่เห็นจะน่ากินเลย ยายต่ายเพื่อนหนูบอกว่ามันเหนียว ๆ คาว ๆ แหยะ ๆ"

   "แต่เพื่อนผิงก็ยังโม้กให้แฟนบ่อย ๆ ใช่มั้ยล่ะ"

   ผมพูดแบบขำ ๆ กลับไป เพราะนี่เป็นอีกครั้งที่ผมรู้สึกว่าเด็กสมัยนี้แก่แดดเกินวัยไปเยอะ น้องผิงกับเพื่อน ๆ ของเธอถึงได้คุยกันเรื่องเพศศึกษากันได้ขนาดนี้ สมัยผมต้องแอบ ๆ ซ่อน ๆ หาความรู้เอาเองจากพวกหนังสือปกขาวอยู่เลย
  
   "ก็ ... ยายต่ายบอกว่าทีแรกไม่ชอบกินน้ำหรอก แต่ชอบตอนทำให้แฟนเสียว พอดูดบ่อย ๆ เข้ามันก็เลยกลายเป็นอร่อยไปเอง"

   "งั้นผิงก็ต้องลองดูแล้วล่ะ พี่ว่าต้องติดใจควยพี่แน่ ๆ"

   "ไม่เอาดีกว่า หนูจะนอนพักผ่อนแล้ว ง่วง"

   พอไปถึงข้างบนแทนที่น้องผิงจะทำอย่างที่ผมคาด เธอกลับแลบลิ้นแล้วเชิดหน้าใส่ จากนั้นก็โผลงไปนอนบนเตียงแล้วหยิบผ้าห่มมาคลุมโปงทั้งตัวหน้าตาเฉย ... หึ หึ มาหาถึงที่ขนาดนี้แล้วยังจะทำเป็นเล่นตัวอีก

   ผมยืนคิดแวบนึงว่าจะเล่นกับน้องผิงยังไงดี แล้วผมก็ค่อย ๆ เปิดมุดผ้าห่มจากส่วนปลายขาช้า ๆ เธอสะดุ้งนิดหน่อยตอนที่ผมใช้มือลูบฝ่าเท้าของเธอแล้วบีบนวดเบา ๆ เพื่อสัมผัสกับความนุ่มนิ่มของน้องผิง ขนาดฝ่าเท้าของเธอยังนุ่มนิ่มน่าสัมผัส อย่าว่าแต่ส่วนอื่นเลย

   ผมบีบนวดให้เธอเล็กน้อยเพื่อเอาใจ แล้วเธอก็ต้องสะดุ้งโหยงตอนที่ผมก้มหน้ามุดเข้าไปในผ้าห่มที่เธอคลุมโปงอยู่ ผมก้มลงไปใช้ปากจูบที่ข้อเท้าของเธอเบา ๆ จนเธอสะท้าน แล้วผมก็พรมจูบไต่ขึ้นไปช้า ๆ ที่หน้าแข็ง หัวเข่า ข้อพับขา และไปละเลียดเลียเนื้อเนียนเต่งตึงที่ท่อนขาทั้งสองข้างจนน้องผิงเริ่มอยู่ไม่สุข เธอคงจะทั้งเสียว ทั้งกลัวว่าผมจะจัดการกับหอยที่ยังบอบช้ำของเธอ

   "พี่กายคะ ... อืออออออ ..."

   เธอส่งเสียงครางตัวกระตุกเบา ๆ ใต้ผ้าห่ม เพราะโดนผมขยับสูงขึ้นไปซุกหน้าลงไปหาโหนกนูนแผ่วเบาแค่พอแตะสัมผัส ผมจูบตรงนั้นของเธอจากด้านนอกกางเกงผ้าเบา ๆ แล้วค้างเอาไว้พักใหญ่จนน้องผิงเริ่มกระสับกระส่าย เธอเผลอเป็นฝ่ายยกสะโพกเด้งส่วนนั้นมาชนกับหน้าผมเองสองสามครั้ง เดาว่าเธอเองก็คงจะอยากโดนจัดหนักอยู่เหมือนกัน เพียงแต่กลัวเจ็บเท่านั้น

   "หอมน่าชิมจัง"

   ผมตั้งใจพูดเสียงหื่นจนน้องผิงสะดุ้งโหยงรีบสอดมือเข้ามาผลักหัวผมออกจากตรงนั้นของเธอ แต่ผมฝืนเอาไว้ แถมยังเดินหน้าออกแรงเกี่ยวรูดกางเกงขาสั้นของเธอออก

   "ไม่เอาค่ะ ... พี่กายสัญญาแล้วนะ ... อืมมมมมม"

   น้องผิงพยายามคว้ากางเกงฝืนดึงเอาไว้แบบไม่เต็มที่นัก แล้วมีหรือที่จะสู้ความหื่นของผมได้ เพียงแค่แวบเดียวกางเกงของเธอก็หลุดลงไปอยู่ใต้หัวเข่า ส่วนกางเกงในสีขาวสะอาดที่เธอใส่อยู่ก็กำลังโดนผมใช้นิ้วเกี่ยวรูดลงมาอย่างช้า ๆ จนโคกสวาทโหนกนูนปรากฎมาให้เห็นที่ใต้ผ้าห่ม

   "พี่ขอตรวจดูอาการหน่อยเดียวเอง ... อืมม บวมนิดหน่อย ไม่แดง น่าจะไม่อักเสบ พักสักวันสองวันน่าจะหายดี ... แต่หอยยังสวยน่าเย็ดเหมือนเดิมเลย"

   ผมใช้มือรูดจนกางเกงกับกางเกงในของน้องผิงหลุดลุ่ยออกไปจากปลายขา ส่วนสายตาทั้งสองข้างก็จ้องมองดูโคกสวาทที่สวยงามน่าลิ้มลอง ตอนนี้มันบวมเจ่อกว่าปกติเล็กน้อย แต่ดูแล้วน่าจะไม่อักเสบ ผมยิ่งมองก็ยิ่งอยากระบายอารมณ์ใส่หอยสดใหม่ของน้องผิงสักรอบสองรอบ โดยเฉพาะตอนที่เห็นว่ามันมีน้ำหล่อลื่นใส ๆ ไหลออกมาเป็นระยะ

   "... ผิงกลัวเจ็บค่ะ ... อือออ ... พี่กายอ่ะ ... อืมมม ... ซี้ดดสสสส"

   น้องผิงพยายามส่งเสียงร้องห้าม แต่ผมไม่สนใจ จับสองขาของเธอถ่างออก แล้วก้มหน้าลงไปซุกใช้ลิ้นเลียไล้ไปตามร่องรูเพื่อสร้างสัมผัสสยิวจนทำให้เธอเริ่มส่งเสียงร้องคราง ตัวกระตุก ตามด้วยเริ่มเด้งสะโพกแอ่นกลีบเสียวเข้าหาลิ้นผมตามจังหวะเล้าโลม

   ผมแอบยิ้มอยู่ใต้ผ้าห่ม แล้วลงลิ้นเร่งเร้าอารมณ์ร่านของน้องผิงอย่างต่อเนื่อง ช่วงแรกเธอยังพยายามฝืนตัวเองอยู่บ้าง แต่พอโดนผมลงลิ้นนานเข้าก็เริ่มดิ้นพล่าน เอื้อมมือมาจับกดหัวของผมเข้าหากลีบเสียวของเธอเหมือนสาวร้อน

   ผมลงลิ้นพลางสังเกตอาการของน้องผิง พอเห็นว่าเธอเริ่มตัวเกร็ง ส่งเสียงหอบแฮ่กแรง ๆ ผมก็หยุดลงลิ้นดันตัวขึ้นแล้วเริ่มมุดขึ้นไปด้านบน พร้อมกับถลกเสื้อยืดของน้องผิงขึ้นไปด้วยพร้อมกัน

   "อืมมม ... พี่ .... โอยยย ... พี่กายอย่าหยุดซิคะ ... อืออออ ... พี่กายคะ"

   จากพยายามป้องกันตัวเอง พอโดนผมลงลิ้นด้วยลีลาขั้นเทพไปหนึ่งยกจนอารมณ์ค้าง เด็กสาวนมโตก็เริ่มร้อนร่านจนไม่อยากให้ผมหยุด เพราะเธอใกล้เสร็จเต็มทน แต่ผมเจตนาจะทำให้เธอค้าง ก็เลยไม่สนคำขอร้องของเธอ แล้วหันไปซุกหน้าเข้ากับร่องนมอวบคัพใหญ่ของน้องผิงไปพร้อมกับใช้สองมือตะปบขยำ

   จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ เสียงดูดเลียที่ผมตั้งใจละเลงใส่สองเต้าของน้องผิงดังสลับกับเสียงครางของเธอ เต้าไซส์ใหญ่ของเธอยังคงนุ่มนิ่มเด้งสะท้อนน่าดูดน่าเลียน่าขยำไม่คลาย ยิ่งบีบก็ยิ่งมัน ยิ่งดูดก็ยิ่งหื่น ยิ่งอ้าปากงับก็ยิ่งเงี่ยนจนควยแข็งโด่เด่

   "ซี้ดดสสส ... พี่จะใส่เข้ามามั้ย ... ผิง ... ผิงกลัวเจ็บ ... โอยยย ... พี่กายคะ ผิงเสียว ..."

   ผมเล่นกับเต้านมของน้องผิงอีกสักพักใหญ่โดยไม่แตะต้องโคกสวาทของเธอเลย แต่เป็นน้องผิงเองเสียอีกที่พยายามส่ายขึ้นมาเสียดสีกับตัวผม ตอนนี้เธอคงเริ่มลังเลว่าจะให้ผมเย็ดดีหรือเปล่า และความรู้สึกแบบนี้แหละที่ผมอยากให้เธอเป็น ผมอยากให้เธออยู่ในอารมณ์เงี่ยนจัด

   "ไม่ใส่หรอก ก็สัญญาไว้แล้วนี่ ถ้าผิงอยากโดนเย็ดจะขึ้นควบเองก็ได้นะ แต่ตอนนี้ช่วยโม้กดูดควยให้ผัวก่อน"

   ผมละปากออกจากสองเต้าอวบ แล้วขยับไถตัวขึ้นไปด้านบนจนหน้าของเราตรงกัน ผมนอนแนบร่างกับน้องผิงนิ่งไว้แบบนั้น แล้วค่อยดึงผ้าห่มออกไป ขยับพลิกตัวลงไปนอนหงายอยู่ข้างเธอ ตั้งใจรอให้น้องผิงเป็นฝ่ายทำให้ผมบ้าง

   "... ขี้โกง ... เดี๋ยวจะดูดให้น้ำหมดตัวเลยคอยดูเถอะ"

   น้องผิงหันมาเชิดหน้าเชิดตาใส่ผมตามแบบฉบับยายตัวแสบ แต่ก็ลุกขึ้นมานั่งด้วยท่าทางเก้ ๆ กัง ๆ ที่แถว ๆ ดุ้นยาวใหญ่ของผม เธอเริ่มด้วยการใช้มือบีบของผมแรงนิดหน่อยจนผมสะดุ้งโหยง แล้วเธอก็ส่งเสียงหัวเราะคิกคักถูกอกถูกใจตอนที่ผมหันไปแยกเขี้ยวใส่

   "มองกี่ทีก็ใหญ่น่ากลัว ... ใส่เข้ามาในตัวหนูได้ไงเนี่ย ..."
  
   น้องผิงส่งเสียงเหมือนไม่อยากเชื่อตอนที่เธอมองควยของผมแบบตาแทบไม่กระพริบ ส่วนผมก็เริ่มครางอูยเบา ๆ เพราะเธอเริ่มขยับมือรูดถอกให้ผมเป็นจังหวะจนเริ่มมีน้ำใส ๆ ไหลออกมาที่ปลายควย

   "ขยับไปอยู่ข้างล่างแล้วใช้ปากซิ"

   ผมยกตัวขึ้นนิดหน่อย แล้วออกคำสั่ง ส่วนน้องผิงก็ดูจะเชื่อฟังดี เธอขยับไปคลานสี่ขาตรงกลางระหว่างขาทั้งสองข้างของผม แล้วเธอก็เริ่มก้มหน้าลงไปแลบลิ้นเลียเบา ๆ เหมือนหยั่งเชิง

   ผมส่งเสียงครางเบา ๆ แล้วก็นึกอะไรขึ้นมาได้ ผมรีบหยิบเอาโทรศัพท์มือถือมาถ่ายคลิปตอนที่เด็กสาวคนสวยกำลังเรียนรู้การใช้ปาก น้องผิงเหมือนจะกำลังสนใจแต่ควยของผมก็เลยไม่ได้หันมามองว่าตอนนี้เธอกำลังโดนผมอัดคลิปเอาไว้แล้ว

   "อูยยสสส แบบนั้นแหละ อมเข้าไปข้างใน แล้วดูดแรง ๆ ระวังอย่าให้โดนฟัน ใช้ลิ้นด้วย ซ๊้ดดสสส ดูดควยเก่งจริง ๆ สอนหน่อยเดียวก็คล่องแล้ว"

   ผมถ่ายคลิปไปพลางสอนสั่งน้องผิงไปพลาง เธอก็เชื่อฟังผมเป็นอย่างดี ทำตามที่บอกทุกอย่าง ปากจิ้มลิ้มสีชมพูอ่อนอ้าครอบควยของผม แล้วหย่อนหัวลงมาเพื่อกลืนเข้าไปในปาก เธอหยุดเล็กน้อยแล้วออกแรงดูดสลับกับระรัวลิ้นใส่

   ช่วงแรกเธอยังเก้ ๆ กัง ๆ ไม่ถนัดอยู่บ้าง มีบางครั้งเผลอทำให้ควยผมโดนฟันเธอจนผมสะดุ้งโหยง แต่พอผ่านไปสักระยะเธอก็เริ่มขยับได้คล่องขึ้น หน้าสวยผงกขึ้น ๆ ลง ๆ ส่งเสียงดังบ๊วบ ๆ ไม่ขาดสาย

   ผมยิ่งมายิ่งครางเสียงดัง รู้สึกเสียวสะใจไม่แพ้กับตอนที่แอนเมียผมทำให้สักเท่าไหร่ ถึงน้องผิงจะยังลีลาไม่มากเท่า แต่ความเป็นมือใหม่ไร้เดียงสาของเธอมันสร้างความตื่นเต้นแปลก ๆ ได้มากทีเดียว

   น้องผิงเริ่มเงยหน้ามาเห็นแล้วว่าผมถ่ายคลิปเธออยู่ เธอขมวดคิ้วเล็กน้อย แต่ไม่ได้ว่าอะไร แค่หันมาแลบลิ้นใส่ผมแล้วก้มหน้าลงไปผงกหัวหงึก ๆ ดูดควยของผมต่อไปเรื่อย ๆ เธอดูจริงจังมากขึ้น พยายามแสดงฝีมือ เอ๊ย ฝีปากออกมาเต็มที่

   "เมื่อยแล้วอ่ะ ... พี่แอนเก่งจัง ทำไงนะให้พี่น้ำแตกคาปากได้"

   ผ่านไปสักสิบนาทีน้องผิงก็เริ่มขยับตัวช้าลง เธอลุกขึ้นนั่งแล้วมองผมด้วยท่าทางเหมือนเด็กน้อยที่ทำงานไม่สำเร็จ เธอคงจะรู้สึกไม่ดีที่ทำให้ผมน้ำแตกไม่ได้ แต่ผมไม่ว่าอะไรเธอหรอก เพราะเรื่องแบบนี้มันฝึกกันได้ แถมผมเองก็อึดใช่ย่อยด้วย

   "ถ้าเมื่อยก็พัก แล้วค่อยทำใหม่ ของแบบนี้มันต้องค่อย ๆ ฝึก เดี๋ยวก็โม้กเก่งเองแหละ ... อืม เปลี่ยนท่าหน่อย น่าจะเมื่อยน้อยกว่านะ แบบนี้ไม่ต้องก้มมาก"

   ผมพูดให้กำลังใจแล้วก็นึกอะไรบางอย่างขึ้นมาได้ ผมขยับลุกขึ้นยืนบนเตียง แล้วคว้ามือน้องผิงให้มานั่งคุกเข่าอยู่หน้าผม ท่านี้ทำให้ควยของผมชี้โด่เด่ใกล้กับปากของเธอ

   "เพื่อนหนูชอบมองเพื่อนผู้หญิงดูว่าหัวเข่าใครมีรอยแดงช้ำบ่อย ๆ แสดงว่าเป็นพวกชอบโม้กให้แฟน ... แต่ทำบนเตียงหัวเข่าหนูคงไม่ช้ำมั้ง"

   น้องผิงเหมือนจะรู้งานว่าเธอควรทำอะไร เธอเม้มปากน้อย ๆ แสดงความน่ารัก แล้วพูดเจื้อยแจ้วไปตามความแก่นเซี้ยวของเธอ ผมจึงค่อยได้คิดว่าผมกับเพื่อนก็เคยแอบสังเกตสาว ๆ เหมือนกัน ดูว่าเข่าใครแดง ๆ ช้ำ ๆ บ่อย ๆ แสดงว่านั่งคุกเข่าทำให้แฟนบ่อย แต่ไม่นึกว่าเด็กรุ่นน้องผิงจะคุยกันเรื่องแบบนี้แล้วด้วย

   "ตอนนี้ยังไม่มีรอยหรอก แต่พอทำบ่อยเข้า เดี๋ยวน้องผิงก็เข่าแดงเองแหละ"

   ผมอมยิ้มแล้วส่งเสียงแซว น้องผิงก็เลยขยับอ้าปากใช้ฟันงับของผมเบา ๆ จนผมสะดุ้งโหยง เธอส่งเสียงหัวเราะคิกคักถูกอกถูกใจ แล้วอ้าปากกลืนของผมเข้าไปในท่านั่งคุกเข่า

  ผมเริ่มส่งเสียงครางขณะที่น้องผิงผงกหัวเข้าออก เธอใช้มือช่วยรูดไปด้วยได้ชำนาญขึ้น แต่คงเป็นเพราะเมื่อกี้อยู่ในท่านอน เธอต้องใช้มือยันพื้นเอาไว้ก็เลยไม่ถนัด พอตอนนี้สองมือว่างอยู่ก็เลยทำอะไร ๆ ได้ดีขึ้น แถมเธอยังหน้าแดงแสดงสีหน้ามีอารมณ์เหมือนอยากโดน ผมก็เลยพลอยโดนท่าทางของเธอกระตุ้นจนควยกระตุกไปด้วย

   "อูยยสสส เสียว ... เก่งขึ้นเยอะเลย ..."

   ผมพูดชมไปพลางครางไปพลาง แต่น้องผิงอ้าปากปล่อยของผมออกมาหน้าตาเฉยจนผมงง

   "หนูจะลองใช้นมช่วยเหมือนที่เคยเห็นในหนังดูนะ"

   น้องผิงพูดพลางยิ้มกริ่มเหมือนมีลับลมคมใน แล้วเธอก็ยืดตัวขึ้นเล็กน้อย โน้มตัวลงมาใช้มือบีบนมใหญ่ ๆ หนีบควยผมไว้ตรงกลาง จากนั้นก็เริ่มขยับโยกตัวให้ควยของผมเสียดสีกับร่องนมของเธอ

   เจอไม้นี้เข้าไปผมก็ร้องซี้ดซ้าดด้วยความตื่นเต้นออกมาชุดใหญ่ ส่วนน้องผิงพอเห็นผมทำหน้าเสียวก็ยิ้มแป้นดีใจ แล้วก็เริ่มขยับโยกตัวเร็วขึ้นจนปลายควยของผมผลุบ ๆ โผล่ ๆ หลุดออกมาจากร่องนมเป็นจังหวะถี่ยิบ แถมมีบางครั้งเธอยังก้มหน้าลงไปอ้าปากเลียที่ปลายหัวเพื่อเพิ่มความเสียวให้อีกต่างหาก

   "อูยยยสสส โคตรเสียวเลย แบบนั้นแหละ หนีบนมแน่น ๆ สลับกับใช้ปาก ... อูยยสสส เมียจ๋าเก่งมากเลย"

   ยายเด็กตัวแสบเหมือนจะกำลังสนุก เธอเร่งเครื่องกระตุ้นผมอีกพักใหญ่จนผมทนไม่ไหว อารมณ์ดิบทำให้ผมผลักน้องผิงลงไปนอนหงายบนเตียงแล้วนั่งคร่อมที่นมของเธอ ผมวางควยของผมพาดไปตรงกลางร่องนม แล้วใช้สองมือบีบนมเข้าหากันแรง ๆ จนเธอตัวกระตุกร้องซี้ด

   ผมซอยเอวกระเด้าใส่นมอวบ ๆ ของเธอถี่ยิบ น้องผิงเงยหน้ามองผมตาเยิ้มมีอารมณ์เต็มที่ ผมเลยจัดการอุ้มให้เธอผงกหัวขึ้นมา แล้วอ้าปากแลบลิ้นเลียใส่ควยผมเป็นระยะตอนที่ผมเย็ดนมเธออยู่

   สุดท้ายพอผมทนไม่ไหว ก็ขยับตัวขึ้นไปนั่งคร่อมที่หน้าของเธอ ใส่เข้าไปในปากแล้วซอยยิก เธอออกแรงฝืนนิดหน่อยในตอนแรกเหมือนจะตกใจ แต่เหมือนเธอจะรู้ว่าผมเป็นอะไร ก็เลยยอมอมควยผมไว้แบบนั้น แล้วใช้ลิ้นตวัดรัว ๆ อยู่ข้างใน จนผมทนไม่ไหวแอ่นเอวกระฉูดน้ำเงี่ยนออกมาชุดใหญ่

   น้องผิงสะดุ้งโหยงหลับตาปี๋พยายามผลักผมออก แต่ผมไม่สนจับเธอกดไว้ไม่ให้ปล่อยออก เพื่อที่ผมจะได้แตกในใส่ปากของเธอให้หมด พอสักพักน้องผิงก็เหมือนจะเริ่มปรับตัวได้ เธอเริ่มออกแรงดูด กลืนน้ำเงี่ยนของผมลงคอไปหลายอึก แต่ก็ยังมีส่วนที่ทะลักย้อยออกมาจากมุมปาก
 
   ผมกระเด้าใส่ปากของเธอเบา ๆ สองสามครั้ง รอจนปลดปล่อยน้ำออกมาได้หมดก็ค่อย ๆ ถอนควยที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำลายละเลงลงบนหน้าสวย ๆ ของน้องผิง เธอหน้าแดงก่ำมองผมตาแทบไม่กระพริบเหมือนอยากให้ผมปลดปล่อยเธอบ้าง แต่คงยังไม่กล้าฝืนให้ผมใส่เข้าไป ส่วนผมก็ไม่ขัดหากเธอจะไม่กล้าให้ผมใช้งานประตูหน้าเพราะผมก็มีเป้าหมายของผมในคืนนี้อยู่แล้ว ผมจะเปิดซิงประตูหลัง

   "เก่งแบบนี้เดี๋ยวพี่มีรางวัลให้นะ"

   ผมพูดพลางขยับไปอุ้มน้องผิงให้อยู่ในท่านอนโก้งโค้งหน้าคว่ำแอ่นก้นขึ้น เธอทำหน้างงเล็กน้อยว่าผมจะทำอะไร แต่ผมเดาว่าเธอน่าจะยังคาดไม่ถึงว่าจะโดนผมทำอะไร

   ผมจัดให้เธอนอนโก้งโค้งตูดโด่งในระดับเหมาะสมเสร็จเรียบร้อยก็ก้มหน้าลงไปเลียฉกใส่รูเสียวด้านหน้าของเธอก่อน น้องผิงก็อ่อนไหวต่อสัมผัสเสียวเช่นเคย แค่เลียหน่อยเดียวก็ตัวกระตุกสะดุ้งโหยงน้ำเงี่ยนไหลออกมาเหมือนเขื่อนแตก

   ผมฉก ๆ เลีย ๆ ที่รูด้านหน้าพักหนึ่ง แล้วเริ่มขยับผ่านมาซุกหน้าที่แก้มก้นอวบ ๆ ผมแหวกแก้มก้นออกแล้วฉกลิ้นลงไปเลียที่รูก้นเธอ ดีที่น้องผิงล้างเนื้อล้างตัวมาสะอาดเอี่ยม ไม่มีกลิ่นอะไรที่ไม่พึงประสงค์เลยสักนิด ผมก็เลยได้ลงลิ้นเอร็ดอร่อยไปเลย

   น้องผิงเหมือนจะคาดไม่ถึงว่าผมจะเล่นงานเธอตรงนี้ เธอสูดปากครางซี้ดซ้าดเสียงดัง ขยุ้มมือจิกขยำใส่เบาะนอนจนผ้าปูยับยู่ยี่

   ผมลงลิ้นอีกพักใหญ่จนน้องผิงหอบหายใจฟืดฟาด มองแล้วน่าจะกำลังมีอารมณ์เต็มที่ ผมก็เลยเงยหน้าขึ้นแล้วหันไปแอบหยิบเจลหล่อลื่นมาลูบไปตามควยโดยที่เธอไม่รู้ เพราะรูของเธอแคบมาก ถ้าไม่ได้ตัวช่วยคงจะแย่

   "อยากโดนเย็ดมั้ย?"

   ผมถามลอย ๆ แบบไม่ต้องการคำตอบ เพราะรู้ดีว่าน้องผิงน่ะอยากจะแย่แล้ว ส่วนผมเองก็อยากเหมือนกัน ต่อให้เธอตอบว่าไม่ ผมก็จะค่อย ๆ ตะล่อมเอาจนได้อยู่ดี

   "... อื้อ ..."

   ยายตัวแสบลังเลไปพักนึงแล้วก็ตอบกลับมาทั้งที่ยังนอนซบหน้ากับเบาะอยู่ เธอคงจะทนความเงี่ยนไม่ไหวอย่างที่ผมคิด ก็เลยอยากให้ผมปลดปล่อยให้ แต่เธอยังไม่รู้ว่าผมจะทำอะไรเธอ

   ผมใช้มือลูบละเลงเจลหล่อลื่นจนทั่วควย แล้วรีบจับควยไปจ่อที่ประตูหลังของน้องผิง พร้อมกับจับล๊อคเอวเธอไว้ไม่ให้ขยับหนีไปไหนจนเสียงาน แล้วผมก็เดาไม่ผิด พอเธอรู้ตัวว่าจะโดนทำอะไรก็ร้องเรียกชื่อผมเสียหลงแล้วพยายามจะขยับหนี

   แต่ผมฝืนจับล๊อคเอวเธอไว้ แล้วฝืนดันท่อนเอ็นแหวกปากรูก้นฟิต ๆ เข้าไป ตอนนี้น้องผิงจิกมือลงบนเบาะนอนแรงกว่าเดิม เธอดิ้นพยายามส่ายสะโพกหนี แต่ก็ยังสู้แรงผมไม่ได้ สักพักผมก็เริ่มได้ยินเสียงหอบหายใจหนัก ๆ ตอนที่ส่วนปลายมุดทะลวงเปิดรูเข้าไปได้ส่วนนึง

   "อูยยสสส ... อูยยยสสส ... อืมมมมม"

   น้องผิงหยุดดิ้นหนีแล้ว เธอเริ่มส่งเสียงคราง เธอเม้มปากตัวเองสะบัดหน้าไถไปมากับเบาะนอน รูก้นของน้องผิงแน่นสุด ๆ บีบรัดใส่ควยของผมตุบตุบ ผมรู้สึกว่ามันตึงมากจนควยผมแทบขาด

   "ทนอีกนิดนะ เดี๋ยวก็เสียวแล้ว"

   ผมพูดปลอบใจพลางหยิบเอาเจลหล่อลื่นมาละเลงเพิ่มอีกหน่อย แล้วค่อย ๆ ออกแรงซอยเบา ๆ ทั้งที่เพิ่งเข้าไปได้แค่ส่วนปลายหัว น้องผิงก็ตัวเกร็งส่งเสียงครางหนักท่าทางน่าสงสารจนผมเกือบยอมแพ้ แต่พอซอยไปได้สักพักน้องผิงก็เริ่มส่ายสะโพกรับเบา ๆ จนผมแอบยิ้ม

   เธอเริ่มตอบสนองแบบนี้ผมก็เริ่มเดินหน้ากดแทรกเข้าไปในรูก้นเธอช้า ๆ จนเธอครางหนักกว่าเดิม ผมเห็นเธอจิกมือลงไปบนผ้าปูเตียงจนกลัวมันจะขาด แต่นาทีนี้ผมยอมรับเลยว่าเสียวมาก รูของเธอทั้งแน่นทั้งฟิตจนผมเหงื่อตกเปียกไปทั้งตัว กว่าจะกดเข้าไปได้จนสุดลำก็ปาเข้าไปเกือบหนึ่งนาที แต่พอเข้าได้แล้วก็สบายครับ เพราะน้องผิงเธอเด้งสู้ซะขนาดนั้น

   "ซี้ดดดสสส ... พี่กาย ... อูยยสสส ... อูยยยสสส ... อืมมมมม"

   พอทุกอย่างเข้าที่เข้าทาง ผมก็ปล่อยมือจากเอวของเธอ แล้วสอดลอดใต้แขนเอื้อมไปขยำนมเต้าใหญ่ ๆ แล้วเริ่มซอยเอวถี่ ๆ ใส่ประตูหลังฟิต ๆ ของเธอ น้องผิงก็ตอบสนองดีมาก เธอสูดปากซี้ดซ้าดเรียกชื่อผมหวานฉ่ำ แถมยังเด้งสะโพกอวบ ๆ เข้าหาควยผมเหมือนจะชอบรสเสียวแบบนี้

   ผมเริ่มกระเด้าเธอแรงขึ้นตามอารมณ์หื่น รูก้นของเธอบีบใส่ของผมไม่หยุด ตอนนี้ผมรู้สึกเหมือนกับฝันไป เด็กสาวน่ารักสดใสที่ผมแอบมองมาหลายปีกลับร้อนร่านได้ถึงขนาดนี้ ดูแล้วอาจต้องบอกว่าเชื้อแม่แรงน่าดู เพราะมิ้งแม่ของผิงก็แอบซ่อนอารมณ์ร่านร้อน ๆ แบบนี้เหมือนกัน

   ตอนนี้เราสองคนเหงื่อชุ่มไปทั้งตัว ผมกระแทกแรงขึ้นแรงขึ้น น้องผิงก็เด้งตูดเข้าหาไปตามจังหวะได้ดีขึ้น แล้วผมก็อดทนไม่ไหวตะปบบีบสองเต้าของเธออย่างแรงจนน้องผิงตัวกระตุก ผมกระแทกหนัก ๆ สุดแรงจนเธอส่งเสียงหวีดร้องสะบัดหน้าเริ่ดไปมา
  
   "ซี้ดดดสสสสสสสส โอยยย เย็ดมันอะไรขนาดนี้น้องผิง"

   ผมส่งเสียงออกมาดังลั่นห้องด้วยความหื่น แล้วกระแทกใส่รูก้นของเธอแรง ๆ เป็นการปิดท้าน จากนั้นผมก็กดแช่ควยเข้าไปเพื่อกระฉูดน้ำเงี่ยนเข้าไปในรูก้นของเธอ

   ส่วนน้องผิงก็ส่งเสียงหวีดตัวเกร็งกระตุกไปพร้อมกัน รูก้นของเธอบีบควยของผมตุบ ๆ แรง ๆ เหมือนจะช่วยดูดน้ำเงี่ยนของผมออกไปให้หมดตัว

   ผมค่อย ๆ ล้มตัวลงไปนอนกอดเด็กสาวแสนสวย เราสองคนต่างก็หอบหายใจกระเส่าด้วยความสุข รอสักพักพอของผมเริ่มอ่อนตัวลงจนหลุดออกมาจากรูก้น ผมก็พลิกตัวไปนอนข้าง ๆ น้องผิง แล้วบอกรักเธอเพื่อเอาใจ

   "พี่รักผิงนะ"

   น้องผิงหันมาทำแก้มป่องน่ารัก แล้วตีแขนผมหนึ่งทีเหมือนจะค้อนเรื่องที่ผมฉวยโอกาสเปิดซิงรูก้นเธอโดยไม่บอกไม่กล่าว ผมก็ยิ้มกริ่มไม่ว่าอะไร จับมือเธอมาจูบเบา ๆ แล้วโอบเธอมานอนตะแคงข้างกอดกัน ผมจูบไปตามหน้าสวยที่ชุ่มเหงื่อของน้องผิง จนเธอเริ่มหายงอน

   "ขี้โกง!!! แกล้งหลอกกันนี่นา"

   "เอ้า พี่หลอกตรงไหนล่ะ พี่สัญญาว่าจะไม่เอาข้างหน้าไง ก็เลยมาเอาข้างหลังแทน"

   "ไม่รู้ล่ะ ก็หนูนึกว่าแค่จะให้หนูโม้กให้นี่นา ใครจะรู้ล่ะว่าโดนหลอกมาเปิดข้างหลังแบบนี้"

   "เอาน่า ผิงก็ชอบนี่นา เสียวใช่มั้ยล่ะ เห็นเด้งสู้ซะขนาดนั้น ... บอกหน่อย ชอบข้างหน้าหรือข้างหลังมากกว่ากัน?"

   ผมง้อพลางหยอกพลางด้วยความรู้สึกสนุก ตอนนี้น้องผิงก็เลยเบ้ปากเชิดหน้าทำท่าเหมือนจะงอนใส่ผมอีกรอบ ผมก็เลยโน้มหน้าไปจูบปากเธอจนเธอหายงอนแล้วตอบเสียงอ่อนเสียงหวาน

   "แบบไหนก็ได้ ขอให้เป็นพี่กายก็แล้วกันค่ะ"

   "ปากหวานจริง ๆ เลยนะเรา แล้วเป็นยังไงบ้าง ... เจ็บมั้ย?"

   ผมถามพลางกอดแล้วลูบหลังเธอเบา ๆ เพราะรู้ดีว่าเรื่องแบบนี้ตอนทำอาจจะเสียวอยู่หรอก แต่พอหายเสียวผมว่าน้องผิงคงจะช้ำเพิ่มอีกจนน่าจะเดินไม่ไหว เพราะไหนจะด้านหน้าไหนจะด้านหลัง

   "นิดหน่อยค่ะ"

   เธอตอบเสียงหวานแล้วซุกหน้าแนบกับแผงอกของผม ท่าทางของเธอน่ารักจนหัวใจผมพองโตแปลก ๆ ไม่เห็นจะเคยรู้สึกแบบนี้มาก่อน ทั้งที่ผ่านผู้หญิงมาตั้งเยอะ

   "พรุ่งนี้ถ้าไม่ไหว ก็บอกแม่ว่าไม่สบายนิดหน่อย แล้วลาป่วยอยู่บ้านนะ พี่จะลางานแล้วอยู่ดูแลเอง โอเคมั้ย?"

   ผมแนะนำพลางลูบหัวของน้องผิงเบา ๆ

   "... ไม่เอาอ่ะ เดี๋ยวพี่จะหลอกทำอะไรหนูอีก"

   "ไม่ทำหรอก รับรอง ถ้าผิงไม่ไหว พี่จะแค่นอนกอดกล่อมให้หลับอย่างเดียว พี่สัญญา โอเคนะ"

   "อื้มมม ... หนูรักพี่นะ ... รักที่สุดเลยด้วย"

   เธอตอบตกลงทั้งที่ยังซบหน้าอยู่กับผม แล้วก็เริ่มเงียบหลับไป ส่วนผมก็นอนยิ้มไม่หุบ รู้สึกมีความสุขที่สุดในโลก ผมนอนกอดน้องผิงได้ไม่นานก็ทนความเหนื่อยไม่ไหว เผลอหลับไปอีกคน ... แล้วเราสองคนก็นอนหลับฝันหวานกอดกันทั้งคืนเหมือนกับคู่บ่าวสาวที่แต่งงานใหม่คู่หนึ่ง

........................................


*

ออฟไลน์ hermit

 • Full Member
 • **
 • 74
 • 110
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 10 - กอด
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 16, 2017, 04:24:36 pm »
โรแมนติคนะตอนนี้ สนุกมากครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ powerwon

 • Full Member
 • **
 • 77
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 10 - กอด
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2018, 07:47:56 pm »
รู้สึกว่ามันจะโดนขโมยสาวยังไงไม่รู้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ