อีนาก version 18+ part1

อีนาก version 18+ part1

 • 4 ตอบ
 • 32715 อ่าน
*

ออฟไลน์ mimza12348

 • Full Member
 • **
 • 136
 • 1945
  • ดูรายละเอียด
อีนาก version 18+ part1
« เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2015, 05:03:58 pm »
     หลังจากไอ้มากได้ชื่นชมกับลูกชายคนแรกได้ไม่กี่เดือน ก็มีอันระหกระเหินไปจากลูกเมียเมื่อถึงคราวรับใช้ชาติเยี่ยงชายชาติทหารทุกคนโดยจำต้องทอดทิ้งนังนากเมียสาววัย สิบแปด ให้เลี้ยงลูกอ่อนตามลำพัง และยังมีไอ้มิ่งพ่อของมันอีกคนที่คอยช่วยดูแลไร่นาอยู่ก่อน หน้าจะต้องเดินทางหลายคืนไอ้มากมันเอาแต่กกกอดเมียสาวไม่ห่างจากกระดอมัน แม้แต่กลางวี่กลางวันมันก็เล่นตักตวงเสียจนอีนากครางเสียงกระเส่าลั่นเรือน ไม่เว้นวัน

ส่วนไอ้มิ่งพ่อของมันเพิ่งจะสี่สิบกว่าๆเท่านั้น หลังจากเมียตายก็ไม่ยอมหาเมียใหม่ แต่เล่นบทเจ้าชู้หัวงูกับลูกกับเมียชาวบ้านไปเรื่อยๆ จนชาวบ้านเขารู้กันทั่ว ได้บ้างไม่ได้บ้างก็แล้วแต่ผู้หญิงจะเล่นด้วยหรือเปล่า และถ้าวันไหนมีเงินพอก็จะเข้าเมืองมีนหาเที่ยวกระหรี่เปลี่ยนรสชาติบรรยากาศ ไปตามประสาพ่อม่ายที่ยังกระชุ่มกระชวยควยคึกถึงวันที่ต้องจากลา จริงๆไอ้มากมันฝากฝังเมียสาวกับลูกน้อยไม่กี่เดือนไว้กับพ่อ เนื่องจากนังนากเมียมันเป็นคนต่างถิ่นจากบางอื่น จะส่งเมียกลับไปอยู่กับพ่อแม่ก็ลูกอ่อนไม่สะดวกเดินทาง ที่สำคัญมันไม่ไว้ใจไอ้หนุ่มไอ้แก่ที่นั่นเพราะเมียมันยังสาวและสวยนัก

"พ่อ ข้าฝากดูแลนากกับไอ้แดงด้วยนะ"ไอ้มากฝากฝังด้วยน้ำเสียงสั่นเครือนิดๆ
"เอ็งไปอย่างวางใจเถอะ ไม่ต้องห่วงทางนี้ ข้าจะดูแลเมียเอ็งให้ดีที่สุดไม่ให้ด้อยกว่าเอ็งเชียวล่ะ"
"นาก มีอะไรขาดเหลือ ก็บอกพ่อนะ แล้วไม่ต้องเป็นห่วงพี่ เพียงแค่สองปีเท่านั้น พอพี่กลับมาพี่สัญญาว่าเราจะกลับมาครองคู่กัน และจะไม่พรากจากกันอีก"มันหันไปเอ่ยลาเมียสาวที่กระเตงลูกน้อยด้วยความสะท้อนใจและอาลัยอาวรณ์
"ไปเถอะพี่ แค่ไปเป็นทหาร สองปีมันไม่นานนักหรอก ไม่ต้องห่วงนากหรอกจ้ะ" เมียสาวบอก
"แล้วนาก... เอ้อ... นาก...ถ้าเหงายังไงขอให้นากอดทน อย่านอกใจพี่นะ" ไอ้หนุ่มมากตัดสินใจเอ่ยสิ่งที่อยู่ในใจออกมา
"จะบ้าไปแล้วหรือพี่... นากเป็นเมียพี่นะ... แล้วนากก็มีไอ้แดงอยู่ทั้งคน แล้วก็มีพ่ออยู่เป็นเพื่อนอีก"นังนากชะม้ายตามาทางพ่อผัว

"พี่ไม่รู้หรือนากเป็นคนอย่างไร... พี่ช่างดูถูกน้ำใจรักนังนากเหลือเกิน" เมียสาวอดจะออกจริตอาการตัดพ้อน้อยใจไม่ได้
"โถ... นากจ๋า พี่ไม่ได้ตั้งใจดูแคลนนากเลยแม้แต่นิด... พี่เป็นห่วงว่าจะมีไอ้หนุ่มมาเกาะแกะเท่านั้น พี่รักและห่วงนากมากจึงพูดออกไปแบบนั้น พี่ขอโทษ..."ไอ้มากจูบหอมแก้มเมียสาวอย่างเอาใจ

"พี่จะไปแล้วนากอย่าโกรธอย่างอนให้พี่ต้องไปอย่างกังวลเลย"
"อุ๊ย... พี่... พ่ออยู่... " นังนากเบี่ยงหน้าหลบหอมของผัว เพราะอายที่พ่อมิ่งก็ยืนอยู่ใกล้ๆ
"เอา เถอะวะ... ข้าบอกแล้วจะดูแลให้ ใครมาเกาะแกะแม่นากให้เห็นพ่อฟันหัวแบะเลย รับรองว่ะ" ไอ้มิ่งแกล้งเมินมองไปทางอื่นเพื่อไม่ให้สะใภ้คนสวยรู้สึกเขินอายมากไปกว่า นี้

"ไปเถอะวะ อย่าให้คนอื่นเขารอเลย"

     คนอื่นก็คือพวกหนุ่มๆ ในหมู่บ้านรุ่นเดียวกับไอ้มาก เกือบสิบคนที่ต้องเกณฑ์ไปเป็นทหารเช่นกัน รออยู่ท่าเทียบเรือ รวมกับครอบครัวของแต่ละคนและชาวบ้านที่มาส่งบางคนก็ กอดร่ำลาพ่อแม่ลูกเมียร่ำไห้ราวกับกำลังจะไปตาย โดยไม่อายสายตาใครๆ แล้วเมื่อได้เวลาก็พากันทยอยกันลงเรือเพื่อไปร่วมกับหนุ่มบ้านอื่นที่ต้อง เกณฑ์ทหาร แล้วเดินทางเข้าบางกอกไปพร้อมกันในทีเดียวไอ้มากไม่กล้าหอม แก้มเมียสาว เพราะละอายสายตาเพื่อนๆที่เฝ้าดูว่ามันจะลาเมียคนสวยอย่างไร แต่มันแสร้งก้มลงหอมแก้มลูกน้อยที่อยู่ในอ้อมอกนังนาก แอบสูดกลิ่นทรวงอกของเมียไปด้วย ก่อนจะก้าวลงเรือคนท้ายๆ

เสียงร่ำไห้ร่ำลาดังระงมเซ็งแซ่อีกครั้งเมื่อเรือเริ่มเคลื่อนลำออกจากท่าริมตลิ่ง ทั้งน่าอาลัยและน่าประทับใจคลอกัน...
นัง นากตะกองลูกน้อยไว้แนบอก เดินกลับบ้านอย่างเศร้าสร้อย โดยมีพ่อผัวหัวงูเดินตามไปห่างๆจ้องสะโพก กับตูดใหญ่ๆ ของลูกสะใภ้ที่อัดแน่นคับผ้านุ่งอย่างไม่วางตา...

     ไอ้ มิ่งแอบมองลูกสะใภ้มาหลายวันแล้ว ในหัวคิดตลอดเวลาว่าจะบุกจู่โจมแบบไหน นังนากจึงจะไม่ร้องโวยวาย ให้ชาวบ้านได้ยินจนเกิดความขึ้นให้เสียคน มันยังไม่ตัดสินใจลงมือในยามที่นังนากให้นมลูก มันก็มักจะเดินแกร่วเข้าไปดูบ่อยๆ จนลูกสะใภ้สาวต้องหยุดให้นมรีบยัดเต้าอวบขาวเก็บซ่อนแทบไม่ทัน"ลูกยังกินไม่ทันอิ่ม ให้ไอ้แดงมันดูดต่อสิ อีนากเอ๊ย" ไอ้มิ่งบอกลูกสะใภ้"พอแล้วจ่ะพ่อ"สาวแม่ลูกอ่อนปิดนมปิดเต้าเรียบร้อยก็รีบเอาลูกลงเปลไกวเบาๆก้มหน้า ด้วยอาการหวาดหวั่นไม่น้อย เพราะพ่อผัวไม่ยอมเยื้องย่างไปไหน

"ไอ้ มากมันก็ไปหลายวันแล้ว มันบอกจะส่งข่าวมาทันทีที่ไปถึง แต่ป่านนี้ยังไม่มีมาเลย ข้าไม่สบายใจเลย" ไอ้มิ่งพูดแล้วก็หย่อนตัวลงนั่งข้างๆลูกสะใภ้สาว จนนังนากได้กลิ่นเหล้าโชยนังนากไม่ไว้ใจพ่อผัวเท่าไหร่นักเพราะแกมีชื่อเสียร่ำลือทางด้านนี้

      แต่สถานการณ์มันบังคับ จำต้องทนนั่งไกวเปลลูกอยู่อย่างนั้นแต่อีนากมันระมัดระวังมากขึ้น โดยเฉพาะหน้าอกหน้าใจแม่ลูกอ่อนที่อวบเปล่งดันเสื้อจนโป่งอาจจะล่อตาล่อใจพ่อผัวเอาได้แต่ พอนั่งเบี่ยงตัวหลบก็กลับกลายเป็นหันก้นไปทางไอ้มิ่งแทน จนนังนากรู้สึกอึดอัดเมื่อรู้สึกว่าถูกจ้องมองสัดส่วนอย่างไม่เกรงใจ ไม่เห็นแก่ความเป็นเมียของลูกชายแกเลย

"ถ้าหากแม่นากเพลียหรือง่วงก็เข้านอนเถอะ ข้าจะไกวเปลไอ้แดงมันนอนเอง"

     ไอ้มิ่งว่าก่อนจะยื่นมือมาไปที่เปลนังนากดึงมือออกทันก่อนที่จะถูกพ่อผัวตะครุบแตะต้องโดนมือของมัน อีนากเห็นเป็นโอกาสเหมาะ เพราะขืนนั่งอยู่อย่างนี้มีหวังโดนพ่อผัวเพ่งมองทะลุเสื้อผ้าแน่ๆ

 "ฉัน ไม่ง่วงหรอกจ้ะพ่อ พ่อจะกล่อมไอ้แดงให้ ก็ดีเหมือนกัน เดี๋ยวฉันจะเข้าครัวไปตำน้ำพริกก่อนนะจ๊ะพ่อ" ลูกสะใภ้สาวบอกโดยเน้นคำว่าพ่อเยอะๆ ก่อนจะลุกเดินเข้าครัวไอ้มิ่งมองตามพร้อมกลืนน้ำลายพลางคิดในใจ
"อื้อฮือ แม่คุณเอ๋ย ตูดก้นใหญ่น่าเย็ดเสียจริงๆ แม่คุณ"

     เมีย ไอ้มากผลุบเข้าครัวได้ก็รีบเอามือทาบอกหายใจพรืดยาวด้วยความโล่งอก กลัวว่าอะไรๆมันจะเลยเถิดไปตามอารมณ์ เพราะมันเองลึกๆก็คิดถึงคนไกลอยู่ไม่น้อยตั้งแต่พี่มากไปเป็นทหาร นังนากก็นอนหงี่หีเหงามาตลอดทุกคืน ยิ่งช่วงก่อนเดินทางผัวรักก็เอาแต่เล่นสวาทสั่งลาทั้งวันทั้งคืนจนเสียนิสัย พอมาขาดไปนานหลายวันมันก็เกิดหิวขึ้นมานังนากเข้าครัวตั้งสติสงบอารมณ์ แต่ยังไม่ทันได้ลงมือทำหุงหาทำกับข้าวอะไรเสียงไอ้แดงก็ร้องดังจ้าขึ้น ต้องผลุนผลันกลับออกมาอีก

อี สาวลูกอ่อนก้มลงที่ข้างเปล ซึ่งไอ้มิ่งก็จับจ้องรอโอกาสอยู่แล้ว และด้วยความห่วงลูก นังนากก็ลืมนึกระวังตัว พอก้มลงนมอวบใหญ่ก็ห้อยเท้งเต้งเป็นอาหารตาของไอ้มิ่งไปอย่างไม่รู้ตัว

"อู้ฮูยยยย..."

     นัง นากยังจดจ่อคงประคบประหงมลูกน้อย หารู้ไม่ว่าถูกสายตาคู่หนึ่งจับจ้องอยู่  พอเงยหน้าขึ้นเห็นพ่อผัวกำลังจ้องมองนมตัวเองอยู่จึงรีบเอามือจีบคอเสื้อปิด บังสองเต้า แล้วนั่งแปะกับพื้นก้มหน้าก้มตาไกวเปลลูกต่อ

"ดูนิดดูหน่อยก็ไม่ได้ ไม่รู้จะปิดทำไมเว้ย" ไอ้มิ่งเอ่ยขึ้นเหมือนบ่นกับตัวเอง นังนากอายจนหน้าแดง ระวังตัวมาตลอด แต่เผลอตัวไปนิดเดียวแท้ๆ ป่านนี้พ่อผัวเห็นไปถึงไหนต่อไหนแล้ว...
"พ่อ ช่วยจุดเตาหุงข้าวแทนฉันทีเถอะจ้ะ สงสัยอ้ายแดงมันจะไม่หลับง่ายๆแล้ว"ไอ้มิ่งทำหูทวนลม ก็อุบายอัปรีย์ของมันเองที่แอบหยิกหลานให้ร้อง ล่อให้แม่มันออกมาจากครัวจน กระทั่งเสียงร้องหลานชายเงียบลงไป

      มันจึงขยับเข้าไปหาลูกสะใภ้ที่ยังนั่งไกวเปลอยู่  นมอวบที่เพิ่งเห็นเต็มตา กับตูดใหญ่ๆน่ากระแทก ทำให้มันตัดสินใจว่า เป็นไงเป็นกัน

"ไอ้มากมันไปหลายวันแล้ว ข้ารู้นะว่าเอ็งเหงามาก เฮ้อ... ไม่รู้จะยอมทนทำไมกัน ข้าเองก็พอจะช่วยให้หายเงี่ยนไปได้บ้างล่ะน่า" พูดจบมันก็เบียดมาประชิดร่างลูกสะใภ้ที่เขยิบถอยออกห่าง
"พ่อจะทำอะไรฉัน"
"อ้าว... ก็จะช่วยให้เอ็งหายเงี่ยนหายหงี่น่ะสิอีนาก"ไอ้มิ่งรุกเข้าประชิดอีกก่อนจะดันลูกสะใภ้จนหลังติดพื้นเรือน ทั้งที่มือนังนากยังไม่ยอมคลายจากเปล
"อย่านะพ่อ ฉันร้องจริงๆนะ"ลูกสะใภ้ขู่
"ข้าไม่เชื่อว่าเอ็งงจะกล้าร้อง แต่ถ้าครางน่ะไม่ว่า"ไอ้มิ่งพูดจบก็โยงโย่โถมเข้ากอดปล้ำลูกสะใภ้ที่ดิ้นรนขัดขืนไปตามวิสัย
"โอ๊ย... ปล่อยนะพ่อ... ปล่อย... ฉันตะโกนจริงๆนะ..."
"ปล่อยไม่ได้แล้วว่ะ ขืนปล่อยไป วันหน้าข้าก็ไม่มีโอกาสปล้ำเอ็งอีก"
"ฉันร้องจริงๆนะ... พอเถอะ... ฉันเมียพี่มากลูกพ่อนะ... ปล่อยนะ..."

     ไอ้มิ่งกดทับปล้ำฟัดร่างสะใภ้อยู่พักใหญ่ สุ้มเสียงของอีนากแม่ลูกอ่อนแผ่วเบาลงจนแทบไม่ได้ยินพ่อไอ้มากกระหยิ่มยินดีที่เห็นลูกสะใภ้อ่อนลงเรื่อยๆ ไม่ต้องออกแรงกดกอดซุกไซร้หนักเหมือนตอนแรกนังนากถูกพ่อผัวรุกหนักเข้า บวกกับอารมณ์ที่ง่านหงี่คิดถึงรสรักผัวอยู่หลายคืน ถึงกับออกอาการอ่อนเปลี้ยเพลียง่อยขึ้นมาถนัดตาถนัดใจ

 "อูยย... พ่อ... พอเถอะนะ... เดี๋ยวใครเขารู้เข้าหรอกจ้ะ..."

     ไอ้มิ่งลูบเข้าหาชายพกผ้าถุงลูกสะใภ้พลางบอก

"แม่นากก็อย่าปากโป้งบอกให้ใครเขารู้สิ"
"อูยย... ฉันกลัวความแตกจ้ะ... อืมมม... "
"ถ้าแม่ไม่พูด ข้าก็ไม่พูดเด็ดขาด แล้วใครมันจะรู้"

     มัน พูดจบก็เลื่อนมือปราดไปสัมผัสกับผ้าถุง ลูบลากลงออกพ้นหน้าขา ก่อนจะสัมผัสเอากับเส้นหมอยนุ่มมือหย่อมใหญ่บนเนินสมบูรณ์ ถึงกับเอ่ยปากชม

"หมอยแม่นากนุ่มมือดีจังเลย หีก็โคกใหญ่เต็มมือดีแท้ ข้าอยากเห็นหีแม่ซะแล้ว"มันพูดแล้วชะเง้อเหลือบลงมองต่ำไปที่เนินหีนูนโคกใต้อุ้งมือที่ตะปบและลูบคลึงเคล้า
"โอย... อย่าจ้ะพ่อ... อย่าดูจ้ะ ไม่นะจ๊ะ อูยย... พอเถอะนะ..." นางนากหน้าแดงซ่านอายที่พ่อผัวจ้องหีทั้งที่ยังเย็นอยู่ผียังไม่ตากผ้าอ้อม ด้วยซ้ำ

      ไอ้มิ่งไม่ใช่ไก่อ่อน รู้จังหวะจะโคนอย่างดี มันดูออก ปากอีนากร้องห้ามแต่กลับแอ่นหีให้อย่างนี้มีหรือจะปฏิเสธมันจริงจังอะไร นังนากห้ามด้วยจริตจะก้านมากกว่า

"ข้าเห็นนะเมื่อคืนนี้แม่นากเอาแตงกวา แหย่หีตัวเองอยู่ตั้งนาน จนข้าต้องชักว่าวตามแม่ไปด้วย... ไอ้มากไม่อยู่ ข้าจะทำหน้าที่ผัวแม่แทนเองนะ""อูยย... ไม่ต้องจ้ะพ่อ... ฉันช่วยตัวเองได้... พอแค่นี้เถอะจ้ะ... สสส... อูยยๆ... สสส์..."

     ไอ้มิ่งหน้ามืด ละสายตาจากเนินหี มาถลกเสื้อลูกสะใภ้แม่ลูกอ่อนขึ้น จนเห็นหน้าอกอวบครัดเคร่งหลุดผลัวะออกมาอร้าอร่ามเต็มตาสองเต้า

"อู ยย... นังนากเอ๊ย... พอเอ็งคลอดลูกมานี่... ข้าว่าทั้งนมทั้งตูดเอ็งใหญ่ขึ้นกว่าตอนแต่งกับไอ้มากใหม่ๆเสียอีก..." ไอ้มิ่งถึงกับตะลึงกับอกสวยๆใหญ่เต็มตานั้น
"อูยย... ทำไมพูดยังงั้น ใหญ่ขึ้น พ่อรู้ได้ยังไง..."
"ไม่รู้หรอกวะ แค่ข้ามองๆจากนอกผ้า กะเอาก็รู้แล้ว มิน่าพอมดลูกเข้าอู่ไอ้มากก็เย็ดแม่นากทุกคืน... นมใหญ่ แถมหีโคกน่าเย็ด" ไอ้มิ่งพูดพร้อมกับเบียดนิ้วเข้าร่องแคมหีลูกสะใภ้กรีดควานไปด้วย
"อู๊ยย... ไม่นะพ่อ... อย่าทำแบบนี้เลยจ้ะ... ไม่ดีหรอก... อูยย...สสสส..."
"น้ำเต็มหีออกอย่างนี้ ยังจะปากแข็งอยู่่อีกรึอีนาก"ไอ้มิ่งควานนิ้วไปตามร่องแคมแฉะเยิ้ม นางนากก็แดะสะโพกอ้าขารับ และร้องครางอย่างลืมตัว

     พ่อผัวหัวงูก้มหน้าหาเต้านมเต่งจนแทบระเบิดของแม่ลูกอ่อนที่มันเห็นหัวนมเขม็งชูชันนั้นปริบน้ำขาวๆออกมาปริ๊บๆ

"ไอ้แดงคงไม่ว่าอะไรปู่มันหรอกนะ ถ้าปู่จะดูดนมแม่มันด้วย ปล่อยไหลทิ้งออกมายังงี้น่าเสียดายนะ"
"อู๊ยย... อย่านะพ่อ... อย่าดูด... อื้มมม... อู๊ยย..."นังนากครางออกมาเพราะมันเองก็คัดหัวนมเต็มแก่ เมื่อพ่อผัวอาสาดูดออกให้ มันจึงรู้สึกสบายขึ้น

      แล้วยังเสียวซ่านสะท้านจากแรงดูดเลียอีกด้วยไอ้ มิ่งห่อปากดูดดุ๊บๆๆๆ ราวกับกลับไปเป็นเด็กทารก เพียงแต่แรงดูดของมันหนักกว่าไอ้แดงนัก น้ำนมที่คัดแน่นเต้าของแม่ลูกอ่อนจึงทะลักพุ่งพรวดๆเข้าปากมันจนล้นปากล้นคอ

ที่ ไอ้แดงทำไม่ได้ก็คือลิ้นของมันที่คอยฉกตวัดหัวนมเลียเล็มสลับกับการดูดเป็น ระยะๆ มือก็ช่วยบีบเคล้นเอาหนักๆคั้นให้น้ำนมแม่ลูกอ่อนไหลออกมาให้หมดเต้าอี นากตอนนี้เริ่มจะพล่าน ตัวบิดเร่าๆ ไม่เพียงแต่ร่อนหีกระดกส่ายรับนิ้ว แต่หน้าอกก็แอ่นให้พ่อผัวอย่างลืมตัวลืมใจ พอไอ้มิ่งละจากเต้านึงเปลี่ยนเป็นอีกข้างมันก็ช่วยแอ่นนมให้แต่โดยดี

"อู ยย... นมเอ็งนี่ไม่คาวเหมือนนมคนอื่น ยิ่งแม่ไอ้มากนี่คาวเหลือเกิน... อื้อมม จ๊วบๆๆ นมใหญ่ๆนี่น้ำนมเยอะน่าดู... ต้องดูดให้หมด...  จุ๊บๆๆ.. จ๊วบบ...""อ๊าาา... พ่อจ๋า... เบาจ้ะ... พอแล้ว... อูยยย... ใจคอจะไม่เหลือให้ไอ้แดงเลยเหรอ..."

     นัง นากนอนบิดร่างอยู่กับพื้นเรือน แต่หลังแทบไม่ติดพื้น เพราะเสียวนมจนตัวแอ่นไปแอ่นมา ตามการดูดสลับข้างของพ่อผัว ข้างล่างก็โดนไอ้มิ่งเอาสองนิ้วไชพรวดเข้ารูหีแล้วเกี่ยวรูดเข้าออก เสียงเฉาะแฉะๆ เผลอเด้งหีโคกรับระรัว

"อูยย... พ่อ... พอแล้วจ่ะ... พอแล้ว... มันเสียว... ทนไม่ไหวแล้ว""ทนไม่ไหวก็จับควยข้าไว้สิวะ จับแล้วชักด้วย" ไอ้มิ่งเงยหน้าขึ้นมาบอก แล้วจับมือลูกสะใภ้ให้มาสัมผัสกับท่อนควยที่กำลังแข็งโด่ของมัน

     นัง นากตกใจหดมือกลับ เพราะไม่เคยจับควยใครนอกจากผัว  ไม่รู้พ่อผัวถอดผ้าขาวม้าออกไปตั้งแต่ตอนไหน และยิ่งนึกถึงคำเล่าลือพวกชาวบ้านที่ว่ากระดอของพ่อไอ้มากลำเท่าแขน มันจึงกลัวยิ่งสยองมือที่จะจับ

ไอ้มิ่งหัวเราะหึๆ จับมือของลูกสะใภ้กลับมาที่ควยตัวเองอีก ส่วนมันเองก็ก้มลงไปดูดเลียหัวนมที่แข็งชูเป็นเม็ดต่ออีกอย่างติดใจรสชาตินัง นากมือไม้สั่น กำท่อนควยพ่อผัว รู้สึกว่าขนาดมันใหญ่กว่าของผัว ใหญ่จนมือกำไม่รอบ แม้จะนึกกลัว แต่ใจก็อยากจะเห็นกับตาว่ากระดอเท่าแขนของพ่อไอ้มากมันจะขนาดไหน

อีนากทำ ทีชักมือหนี แต่กำควยพ่อผัวติดมืองัดออกมา แล้วมันแอบมอง อูย... อีนากเสียวแปล๊บไปถึงท้องน้อย ถึงไม่เท่าแขนอย่างที่เขาลือกัน แต่ก็ใหญ่ยังกะสากกะเบือ ที่แน่ๆ ใหญ่และยาวกว่าขาไอ้แดง หัวถอกก็ใหญ่กว่าตีนไอ้แดงอีก

ของพี่มากเอามาเปรียบกันไม่ได้เลย เพียงแต่ของพ่อถึงจะใหญ่กว่าเยอะแต่แข็งไม่เท่า ของพี่มากนั่นเขายังกะท่อนไม้  และที่เหมือนๆกันคือ มันร้อนผ่าวและกระดกสู้มือตลอดเวลาทั้งสองควย ได้เห็นได้จับควยใหญ่แบบนี้ อีนากก็ยิ่งเงี่ยนเพิ่มขึ้น
ไอ้มิ่งปากกับมือไม่ว่าง แต่ก็กระเด้าตูดส่งควยขยับใส่กำมือของลูกสะใภ้ เป็นสัญญาณให้นังนากรู้ว่าต้องทำยังไง และอีนากก็เริ่มขยับมือรูดควยชักกระตุ้นอารมณ์ให้พ่อผัวตอนนี้ทั้ง คู่นัวเนียอยู่กับพื้น ช่วยกันรูดควยแยงหี ไม่ต่างกับเป็นคู่ผัวเมียที่กำลังเล้าโลม

อุ่นเครื่อง ก่อนจะบรรเลงเพลงเย็ดกันตามครรลองไอ้แดงหลับเงียบไปแล้ว บนเรือนมีแต่เสียงครวญครางของนังนากกับเสียงหอบหายใจกระเส่าแรงของทั้งคู่สัก พักอีนังนากก็ทนต่อความเงี่ยนง่านต่อไปอีกไม่ไหว เหลือบมองควยดำใหญ่ของพ่อผัวที่แข็งคามือ อยากจะโดนหัวถอกดำๆนั้นตะบันรูหีอย่างเหลือเกินแล้ว

"อูย... พ่อ... ฉันเสียว... พอเถอะ... จะทำอะไรก็ทำเถอะ... อูวยย... ฉันยอมแล้ว... ทำเลยจ้ะ..."

     ไอ้ มิ่งเงยหน้าจากการเฟ้นฟอนเต้านมอวบเต่งจนอิ่มนม มองลูกสะใภ้ที่ตาปรอยเยิ้มด้วยความเงี่ยน ไม่ต้องบอกมันก็รู้ว่านังนากยอมมันตั้งแต่แรกจับหีแล้ว แต่ที่มันเสียเวลาอยู่นานก็เพราะมันต้องการเห็นลูกสะใภ้เงี่ยนจัดเช่นในตอน นี้

"เอ็งยอมให้ข้าเย็ดแล้วรึ" มันแกล้งถาม"จ่ะพ่อ... จะเย็ดก็เย็ดเถอะ ฉันเงี่ยนจะตายแล้ว... ซิ๊ดส์ส์..."
"ข้าน่ะอยากเย็ดอยู่แล้ว... แต่เอ็งแก้ผ้าออกให้หมดเถอะ..."

     ไอ้มิ่งบอกให้ลูกสะใภ้ถอดเสื้อผ้า นังนากรีบขยับถอดเสื้อออกและถีบผ้าถุงออกทางปลายตีนจนเปลือยล่อนจ้อนขาวโพลนอยู่กลางพื้นเรือน

"มันต้องใจถึงยังงี้สิวะ สมัยนี้แล้วจะเย็ดกันมันต้องแก้ให้หมด... จะมามัวเย็ดกันใต้ผ้าถุงมันจะสนุกอะไร"

     พ่อ ไอ้มากเอ่ยชม เพราะมันเย็ดหีมาตั้งแต่หนุ่มจนสี่สิบกว่า สมัยก่อนจะเย็ดกันทีผู้หญิงก็มัวแต่อายคอยแต่จะเอาผ้าถุงมาคลุมปิดหีไว้ หลายครั้งที่มันต้องบังคับให้แก้ผ้าล่อนจ้อนแล้วค่อยลงมือเย็ด สาวๆเดี๋ยวนี้ใจถึงหน้าด้านกว่าเยอะรวมถึงนังนากในตอนนี้

"อื้อฮือ... เอ็งนี่ขาวอวบน่าเย็ดจริงๆ ใหญ่ทั้งนมทั้งตูด หีก็โคกดีแท้"
"อุ๊ย... พ่อจะเอาตรงนี้เลยหรือจ๊ะ..."

     นัง นากล่อนจ้อนเปลือยเปล่า เอนนอนลงไป หนีบขาแน่นเอามือปิดนมปิดหีไว้ อย่างอายๆ เอ่ยถามเพื่อแก้เก้อ เบนความสนใจของพ่อไอ้มากที่มองตาแทบถลน

"ตรงนี้ก็เย็ดได้ ไม่มีปัญหาหรอก"

     อี สาวใจเต้นแรงด้วยความเงี่ยนจัดเมื่อพ่อผัวควยโด่ขยับเข้ามาทางปลายขา สองขาที่หนีบกันไว้ถูกจับแยกแบะออก อีนากมองควยพ่อไอ้มากที่กระดกลำพร้อมรบ ดำและใหญ่ยังกะสาก

"ว้าย... พ่อ ทำอะไร..."นังนากร้องอย่างตกอกตกใจเมื่อไอ้มิ่งพ่อไอ้มากก้มตัวลงจูบที่หน้าท้องขาวเนียนและอวบนิดๆของมัน พร้อมๆกับที่มันขนลุกเกรียวขึ้นมา
"ข้าอยากเลียหีเอ็งก่อน แม่นากคงไม่ว่าอะไร"
"อุ๊ย... อย่าเลย... ไม่เอานะพ่อ..."
"นี่ไอ้มากมันเลียให้เอ็งมั่งหรือเปล่า... หือมม..."ไอ้มิ่งลากลิ้นเลียวนรอบสะดือ นังนากแสยงจนขนลุกระลอกแล้วระลอกเล่า
"ไม่... ไม่เคยจ่ะ... เขาถือ ฉันก็ถือด้วย มันไม่ดี..."
"แต่ ข้าไม่ถือ... เอ็งลองดูก่อน ดีไม่ดีแล้วค่อยว่ากัน... เอ็งไม่รู้อะไร คนบางกอกเขาก็เลียหีกันทั้งนั้น... ผู้ชายเลียหีให้ผู้หญิง ผู้หญิงก็อมกระดอให้ผู้ชาย เสียวดีนัก ลองดูๆ"ไอ้มิ่งเลื่อนลงไปซบหน้ากับพงเส้นหมอยนุ่มของลูกสะใภ้ แล้วลากไล้ลิ้นไปมาด้วยความชำนาญ
"อุ๊ย พ่อ... อย่า... มันต่ำ... มันสกปรกนะ... อูยย... มันเหม็น... ให้ฉันไปล้างก่อนมั้ย ฉันอาย..." นังนากถึงกับชันตัวชะเง้อดู ปากก็ร้องห้าม ใบหน้าแดงกล่ำด้วยความอายสุดขีดเพราะไม่เคย
"ไม่ต้องอาย... ใครๆเขาก็หีเหม็นทั้งนั้น... แต่กลิ่นหีแม่นากมันยิ่งยั่วอารมณ์ข้าดีนัก..."

     ไอ้มิ่งสูดได้กลิ่นอับชื้นและเยี่ยวฉุนนิดๆจากเนินหีของนังนากที่หมักหมมมาทั้งวันและยังไม่ได้อาบน้ำชำระล้าง
ถึง จะไม่หอมฟุ้ง แต่มันไม่เหม็นอย่างที่คิด กลิ่นหีผสมน้ำเงี่ยนยั่วยวนใจไอ้มิ่งจนน้ำลายหก ไม่ใช่กลิ่นเหม็นจากหีเน่าๆที่เป็นโรคเป็นรา หรือหีเด็กสาวรุ่นๆในหมู่บ้านที่ไม่เคยควย ซึ่งไม่รู้จักดูแลให้สะอาดเหมือนคนที่มีผัวแล้ว

"อูยย... พ่อ..." นังนากตาเบิกโพลง กลั้นหายใจอย่างลืมตัว

     จาก เส้นหมอย พ่อไอ้มากก็ค่อยๆลากลิ้นลงไปถึงแคมเนื้อ แล้วก็ใช้ลิ้นนั่นแหละแยกแคมเนื้อให้อ้าออกจากกัน จนเม็ดแตดผุดโผล่ตระหง่านงามกลางร่องแคม

ไอ้มิ่งเริ่มเล็มเม็ดแตดลูก สะใภ้พลางขบเบาๆ อีนากผวาเยือกๆ ทิ้งตัวนอนลงไปอีก สะบัดหน้าไปมา เมื่อรับรู้พิษสงของลิ้นเป็นครั้งแรกชนิดเต็มๆแตด
อีนากลูกอ่อนเริ่มส่ง เสียงซี๊ดซ๊าดไม่ขาดปาก บิดตัวไปมา แข้งขาขยับปัดป่ายอลหม่านเพราะชีวิตนี้เพิ่งเคยโดนเลียหี  แอ่นตัว บิดสะโพกเอี้ยวหีโคกพลิกหลบลิ้นจนพล่าน

     พ่อไอ้มากแทะเล็มกลีบหนานิ่มและเม็ดแตดเต่งของเมียลูกชายอย่างไม่มีรังเกียจทั้งน้ำและเนื้อเลยแม้แต่น้อย

"โอยๆๆ... พ่อ อูยย... ฉันเสียวหี... ซี๊ดดด...  พี่มากไม่เคยทำให้ฉันยังงี้เลยจ้ะ... อูยยย... อูยยย...สสส..."

     ไอ้มิ่งเห็นสะใภ้คนสวยดิ้นเร่าๆเพราะโดนลิ้นมัน ยิ่งฮึกเหิมเลียไม่เลิก ลากลิ้นควานสองแคมขอบหนานุ่ม
อี สาวแม่ลูกอ่อนส่ายตูดใหญ่อย่างสุดระงับ ไอ้มิ่งกดให้นิ่ง แล้วแหกแคมหีปลิ้นออก กระดกลิ้นลากเลียจนทั่ว ก่อนจะห่อลิ้นเป็นกรวยสอดเข้าไปในรูหีที่เพิ่งคลอดไอ้แดงมาไม่กี่เดือน แล้วควานผนังหี พอลิ้นมันล้าจนคลายกรวยหลุดออกมา มันก็ห่อแล้วสอดเข้าไปควานใหม่ ทำซ้ำๆหลายครั้ง

    นังนากกระดกหีโคกนูนรับไม่หยุด ท้องน้อยเกร็ง แตดสั่นริกๆ มือตีนหงิก มันรู้สึกหวิววาบซาบซ่านราวกับจะขาดใจอยู่รอมร่อ

"ซี๊ดดด... พ่อ... พ่อขา... เสียวหี... ฉันเสียวหี... อูย... เลียอีก... อูยย... ทำไมเสียวขนาดนี้... ซี๊ดส์ส์ส์... นากชอบจ้ะ..."

    น้ำ หีของนังนากทะลักออกมาเนืองนอง ไอ้มิ่งลากลิ้นขึ้นจากร่องลึก แล้วกวาดไปตามแนวร่อง และเน้นตรงเม็ดแตดที่โผล่ออกมาระริกอีกที เพื่อให้มั่นใจว่าจากนี้ต่อไปนังนากจะไม่มีวันลืมลิ้นมันไปตลอดชีวิต

เมียไอ้มากบิดตัวพล่าน ปากสูดครางระงมลั่น ร่างพลิกไปมาแทบเป็นเกลียวด้วยความเสียวที่แล่นกระจายซ่านไปทั่วเรือนร่าง

"อูวววว... พอเถอะ... อูยย... เย็ดเถอะ"

     ไอ้ มิ่งดูดกลืนเมือกเงี่ยนจากรูลึกของสะใภ้ลูกอ่อนด้วยความเอร็ดอร่อย มันแทะเล็มเม็ดแตดทิ้งท้ายจนนังนากหีเสียวขาสั่นพั่บๆ แล้วก็เลื่อนตุวขึ้นมาทาบประกบ จับหัวควยกรีดเข้าร่องหีแล้วดันเบาๆ

"อ้าขากว้างๆ อีนาก ข้าจะเย็ดหีเอ็งแล้ว..."
"จ่ะ พ่อ..." นังนากตอบเสียงสั่นเพราะปากคอมันสั่นด้วยแรงเงี่ยน รู้ว่าหัวควยพ่อผัวกำลังมุดเข้ามา จึงอ้าขาแบะหีโคกของมันเตรียมต้อนรับเต็มที่

     กระนั้นอีนังนากก็ร้อง ครางออกมาหน้าบูดเบี้ยว เมื่อควยขนาดสากมุดเข้าหีช้าๆ ไอ้มิ่งซี๊ดส์ไปด้วยตอนแทงควยและมองหน้าลูกสะใภ้อย่างได้อารมณ์

"อูยย... ช้าพ่อ... คับหีจ่ะ... กระดอพ่อมันใหญ่เหลือเกิน... โอยยๆๆ... เดี๋ยว... ค่อยๆจ่ะ..."นัง นากเอามือยันหน้าอกพ่อผัวไว้ให้หยุดยั้งการดันควยก่อน แต่ก็ช่วยอะไรไม่ได้เลย เพราะที่กำลังกดเข้ามาคือบั้นเด้าของพ่อไอ้มากต่างหาก
"อูยยย... หีคับดีแท้ อีนากเอ๊ย... ไม่เหมือนหีคนมีผัวเลย... ยังกับหีเด็กสาวๆ ซี๊ดส์ส์..." ปากพร่ำแต่ควยก็จมลงไปเรื่อยๆ พอรู้สึกตันมันก็ขยับเด้าย้ำๆ แล้วออกแรงนิดลำควยดำๆก็ถลำผ่านเข้าไปจนได้

     ไอ้มิ่งมันลืมไปว่าถึงนังนาก จะมีลูกมีผัวแล้ว แต่อายุก็แค่สิบแปดเอง พอคลอดไอ้แดงและมดลูกเข้าที่ดีแล้ว หีก็กลับมากระชับในเวลาไม่นาน ไอ้มากมันจึงติดอกติดใจหลงใหลหีเมียนักหนา

"อูยยย... พ่อ... ซี๊ดส์ส์ส์... สสสส..."อึด ใจเดียวอีนากก็เอาแต่ซี๊ดซ๊าดไม่หยุดปาก ถึงควยพ่อผัวจะคับหีแค่ไหน แต่มันไม่ห่วงว่าหีจะแหกเพราะปากช่องคลอดมันเพิ่งคลอดไอ้แดงมาไม่นาน แล้วพี่มากยังตะบันขยายรูหีให้อยู่ทุกคืนก่อนจากไกล

      พ่อไอ้มากดันควยจน สุดแล้วกระเด้าย้ำสั้นๆสลับกับขยี้หมอยมันลงกับขนหมอยนุ่มๆของลูกสะใภ้ อีสะใภ้ก็ถึงกับปากสั่นเพราะโดนโคนควยบดกับหมอยแข็งๆของพ่อผัวบาดยอดแตดเข้า ให้

"อูยยสสส... พ่ะ... พ่อ... ซีสสสส... สสส..."
"ซีด... หือมม..." ไอ้มิ่งก้มลงดูดดื่มเต้านมแม่ลูกอ่อนอีกครั้ง ตูดยังขยับสั้นๆเบาๆและสลับกับบดส่ายหมายจะบี้โคกให้แบนราบ
"ซีสส... พ่อจ๊ะ... พ่อ... นากเสียว... ทั้งลึกทั้บคับ.... กระดอใหญ่คับหีนากเลย... ใหญ่ยังกับสาก... อูยยย... กระดออะไรก็ไม่รู้..."
"กระดอ คนนี่ล่ะวะ... อีนากเอ๊ย... ถ้าควยข้าเป็นสากหีเอ็งมันก็ครกดีๆนี่แหละ... มันถึงเข้ากันดีแบบนี้... ซีศ์ส์ส์... ขนาดโดนไอ้มากมันตะบันทุกวันแต่ไม่ยักหลวม... รัดควยแน่นชิบ... "
"โอ๊วว... พ่อขา... เอาสากพ่อตำหีครกสิจ๊ะ... ควานยังงี้มันเสียวนะ..."
"เอ็งไม่เคยตำน้ำพริกเหรอวะ... มันต้องมีทั้งตำทั้งโขลก... ให้เครื่องมันแตกเข้ากันถึงรสถึงชาติ น้ำพริกอร่อยถึงใจ..."
"อูยย... แค่นี้ก็เครื่องแตกเข้ากันแล้วจ้ะ... อูยย...ซี๊ดดส์ส์ส์..."พ่อ ไอ้มากกระเด้าสั้นๆซอยควยยิกๆ รู้สึกลื่นไหลมากขึ้นเพราะน้ำอยากอีนากมันขมิบออกมาหล่อเลี้ยงรูจนลำควยเป็น มันเยิ้ม อีแม่ลูกอ่อนร้อง อูยยๆๆ.. เสียงหลง ตลอดเวลา

     ไอ้มิ่งหยั่งเชิงโดยดึงบั้นเด้าสูง ลากควยมันปลิ้นหีออกมาจนหัวถอกเกือบจะหลุดรู

"โอ๊ะ... พ่อ..." นังนากใจหายวาบคิดว่าควยจะหลุด เผลอตัวกระดกหีขึ้นตามอย่างว่องไว

     เป็น ไปตามครรลองเมื่อไอ้มิ่งตอกควยกระเด้าสวนกลับเข้าไปจนจมสุดก้นรู เสียงหนอกควยกระแทกโคกหีดังป้าบ ตามด้วยเสียงตูดใหญ่ถูกกระแทกลงกับพื้นเรือน

"ว้าย... อูยยๆๆ... ซีสสสสส... " อีนากสูดปากเร่าๆ อย่างถึงใจ

     คราว นี้พ่อผัวเพิ่มลีลาด้วยการกระเด้าแบบขึ้นสุดควยลงสุดควย กระแทกหนัก ปั้บบๆๆๆ ทั้งแทงตรงแนวดิ่ง และแทงแบบทะแยงควาน อีสะใภ้นอนอร่อยหีน้ำตาแทบเล็ด

"โอยๆๆ... อูยย... พ่อจ๋า... ซีสสสส...สสส... ดีจ่ะ... อูยยส์... นั่นล่ะๆ... เสียวหี... อร่อยแท้... ซี๊สสส..."

      เสียงครวญครางและหายใจกระเส่าของสะใภ้สาวดังระงมลั่นเรือนจนหากใครผ่านมาในคลองตอนนี้ต้องได้ยินขณะ ที่ในเสียงปะทะของเนื้อกับเนื้อที่ไอ้มิ่งกระเด้ารัวเอาหนักๆ ดังไม่ขาดตอน ตัวไอ้มิ่งเองก็สี่สิบกว่ามันจึงหายใจแรงทั้งอร่อยทั้งเหนื่อย บางช่วงก็ มีเสียงดูดนมจ๊วบจ๊าบที่มันอดใจไม่ได้เมื่อเห็นนมอวบใหญ่ของสะใภ้ฟัดแกว่ง กระเพื่อมไปมาตามแรงกระเด้า ก็ก้มหน้าเข้าดูดนมแม่ลูกอ่อน แม่ไอ้แดงก็ยิ่งร้องครางแอ่นทั้งหีทั้งนมพัลวัน

"อู๊ยย...ๆๆๆ ไม่... ไม่ไหวแล้ว... พ่อจ๋า... นาก... จะออก..." อีนากร้องเป็นสัญญาณ
"เอ้งอี๋ไอ๊... เด้งหี... อีนากเอ้งอี๋... เด้งอ้ากๆ..." (เด้งหีไว้... เด้งมากๆ)เสียงไอ้มิ่งอู้อี้พึมพำบอกเพราะปากมันไม่ว่างนม ตูดมันก็ยิ่งซอยกระเด้ารัวหนักๆสุดกำลังจนน้ำเงี่ยนอีสะใภ้กระเซ็นเต็มพื้น
"จ่ะ... พ่อ... จ่ะ... นาก...เด้งหี...เด้งหี... อูยยย... ซี๊ส์ส์ส์... อูยย... เสียวๆๆๆ... เสียวหี"นัง นากร้องและเด้งหีร่อนตูดอวบใหญ่ของมันจนไม่ติดพื้นตามที่พ่อผัวบอก

     ยิ่งเด้งรับจังหวะกระแทกปะทะ ปั้บๆๆ ยิ่งหนักขึ้นอีก ยิ่งเด้งยิ่งเสียว รสเย็ดอร่อยถึงใจจนน้ำตาเล็ดแล้วนังนากก็ร้องกรี๊ดออกมา ตัวเกร็งเหยียดแอ่นหีลอยคว้างเมื่อเสียวจนน้ำแตก รู้สึกรสเสียวจากกระดอพ่อผัวมากกว่าที่ได้จากผัวไม่รู้ว่ากี่สิบกี่ร้อยเท่า เสียวจนตัวชาสั่นริกๆ

ไอ้มิ่งเข้าใจดี เพราะมันเย็ดมาตั้งแต่หนุ่มจนปูนนี้ ทั้งลูกเมียชาวบ้านทั้งกระหรี่ไม่รู้กี่ร้อยหี รู้ว่าอีนากมันขี้เย็ดพอตัว ไม่งั้นจะทนถูกไอ้มากเย็ดเอาได้ทั้งวันทั้งคืนแบบนั้นยังไง เหงาเงี่ยนมาหลายวัน พอมาโดนควยเข้าหน่อยก็น้ำหีแตกน้ำหีแตนแต่หัววันมัน ชันตัวคร่อมร่างอวบ  เหนี่ยวตูดโหย่งแล้วค้างไว้นิ่งๆ ปล่อยให้ลูกสะใภ้ร่อนหีขึ้นกระเด้าใส่ควยมันเองตามแต่แบบไหนจะเอร็ดอร่อยอย่างใจของอีนาก*

ออฟไลน์ xonly-1092

 • Banned!

 • Supreme Member
 • *********
 • 5523
 • 2475
  • ดูรายละเอียด
Re: อีนาก version 18+ part1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 27, 2016, 07:20:24 am »
เรื่องนี้ได้อารมณ์ไปอีกแบบ กำลังตามอยู่ ............ ::KO::

*

ออฟไลน์ pj4105

 • Junior Member
 • ***
 • 286
 • 171
  • ดูรายละเอียด
Re: อีนาก version 18+ part1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 27, 2016, 02:34:51 pm »
สนุกมากครับ เวอร์ชันนี้

Re: อีนาก version 18+ part1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2017, 12:04:14 am »
มันมากเลยเล่นเอาแข็ง

*

ออฟไลน์ ronin_code9

 • Full Member
 • **
 • 139
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: อีนาก version 18+ part1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 25, 2019, 08:50:34 am »
อ่านไปนี่หน้าพระเอกกับนางเอกลอยมาเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ