ย้อนรอย รักยม ตอนที่ 1 - เจ้าชายในฝัน

ย้อนรอย รักยม ตอนที่ 1 - เจ้าชายในฝัน

 • 1 ตอบ
 • 15101 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
ย้อนรอย รักยม ตอนที่ 1 - เจ้าชายในฝัน
« เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2015, 11:04:24 pm »
   ตอนนี้หลายคนอาจจะเคยอ่านแล้วนะครับ เพราะผมก็เขียนไว้นานแล้ว ตั้งแต่ปี คศ 2008 (7 ปีก่อน) การบรรยายอาจจะต่างจากปัจจุบันอยู่บ้าง เพราะปรับเปลี่ยนไปเรื่อย อ่านแล้วยังไงก็ลองเม้นกันดูนะครับ ว่าอ่านกันแล้วหรือยัง ถ้าส่วนใหญ่อ่านกันแล้ว ผมก็จะได้ไม่ต้องมาลงซ้ำให้เปลืองที่ ^ ^"

ย้อนรอย รักยม ตอนที่ 1 เจ้าชายในฝัน

................................
Assasin008 17/05/2008

   สาวสวยในชุดราตรีสีขาวบริสุทธิ์ยืนกอดอกอยู่ที่ระเบียงของอาคารสูงใหญ่แห่งหนึ่ง ใบหน้าสวยหวานหยดปานนางฟ้าเทพธิดา และผิวพรรณขาวผ่องนวลเนียนช่างเข้ากันกับชุดราตรีราคาแพงระยับ เธอดูราวกับเจ้าหญิงผู้สูงศักดิ์ที่มิอาจแตะต้องได้ ความขาวเนียนตัดกับสภาพความมืดรอบข้างจนเหมือนกับว่าตัวของหญิงสาวกำลังเปล่งประกายแสงออกมาอย่างเจิดจ้าราวกับแสงแห่งดวงดาวที่ทอประกายเจิดจ้าให้ความหวังกับผู้คนในยามค่ำคืนอันมืดมิด

   "เฮ้อ ...."
   
   สาวสวยถอนหายใจ สองมือกอดกระชับตัวเองแน่นขึ้น เมื่อสายลมอันหนาวเหน็บของคืนเดือนมืดกรรโชกพัดผ่านร่างของเธอไปอย่างรุนแรง ความหนาวเย็นที่ทิ้งเอาไว้ทำเอาเธอรู้สึกขนลุกซู่ขึ้นมาทั้งตัว

   ลมหายใจร้อนผ่าวของเธอที่พ่นออกมากระทบกับอากาศที่หนาวเหน็บกลายเป็นไอสีขาวอยู่ชั่วขณะ ก่อนที่จะละลายหายไปในอากาศ ตอนนี้เธอช่างรู้สึกเหงาเปล่าเปลี่ยวเดียวดายเหลือเกิน เธออยากจะได้ใครซักคนมากอดกระชับให้ความอบอุ่นกับเธอ

   "อุ๊ยย ..."

   สาวสวยตัวสะดุ้งเบา ๆ เมื่อมีลำแขนแข็งแรงกำยำโอบกอดตัวเธอมาจากด้านหลัง มือหยาบใหญ่นั้นกอดรัดที่หน้าท้องเรียบเนียนของเธอไว้แน่น เรือนร่างบอบบางอิงอยู่กับร่างกำยำแข็งแรงอันแสนอบอุ่น สาวสวยรู้สึกอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูกเมื่ออยู่ภายใต้อ้อมกอดอันแข็งแรงนี้ ร่างเล็ก ๆ ของเธอแทบจะหลอมละลายเป็นเนื้อเดียวไปกับร่างของชายหนุ่มที่โอบกอดตัวเธอไว้

   "คุณคือใครกันคะ"

   สาวสวยหันหน้าไปมองเบื้องหลัง เธอเห็นใบหน้าของชายหนุ่ม แต่เธอก็ไม่รู้ว่าหน้าตาของเค้าเป็นอย่างไร เธอรู้สึกได้เพียงแต่ความรู้สึกคุ้นเคย อบอุ่น ปลอดภัย และความสุขลุ้นเปี่ยมจากอ้อมกอดนี้ สองมือเล็ก ๆ ของสาวสวยเลื่อนลงไปเกาะกุมมือหยาบใหญ่ของชายหนุ่มที่ลูบไล้อย่างแผ่วเบาที่หน้าท้องของเธอ

   "....."

   ชายหนุ่มไม่ตอบ เค้าก้มขยับเอาใบหน้าคมสันนั้นเข้าหาใบหน้าสวยหวานของหญิงสาวอย่างช้า ๆ

   "....."

   สาวสวยรู้สึกตัวร้อนผ่าว หน้าแดงซ่าน เธอรู้ว่าเค้าต้องการอะไร ใบหน้าสวยเชิดขึ้นรอรับการจู่โจมของชายหนุ่ม เธอหลับตาพริ้ม ริมฝีปากบางสวยเผยออ้าออกเล็กน้อยรอรับการจูบอย่างร้อนแรงของชายหนุ่มที่อยู่เบื้องหน้า

.....

   "หญิงตื่นได้แล้วลูก"

   ฉันได้ยินเสียงของใครซักคนดังแว่วมาจากที่ไกล ๆ

   "........"

   "ลูกตื่นได้แล้ว เดี๋ยวก็ไปบริษัทสายหรอก"

   เสียงของชายคนเดิมดังแว่วมาอีกครั้ง ฉันรู้สึกได้ว่ามีคนเขย่าตัวฉันไปมาเบา ๆ

   ".... อืออ "

   ฉันลืมตาสะลึมสะลือก็พบว่าตัวเองอยู่ในห้องนอน

   "... พ่อเหรอคะ .... หญิงขอนอนต่ออีกหน่อยนะ"

   พ่อของหญิงนี่เองที่มาปลุกหญิงทั้ง  ๆ ที่กำลังฝันดีอยู่แท้ ๆ หญิงยกมือขึ้นเหยียดตัวบิดขี้เกียจเบา ๆ แรงยืดตัวดึงเอาชายเสื้อนอนสีขาวเนื้อผ้าบางเบาร่นมากองที่บริเวณเนินเนื้อหน้าอกอวบ

   "....."

   คุณพ่อไม่ตอบอะไร หญิงแอบชำเลืองมอง เห็นสายตาของคุณพ่อกำลังจับจ้องที่หน้าท้องขาวเรียบเนียนอย่างไม่วางตา แถมคุณพ่อยังชายตามองขึ้นมาบริเวณหน้าอกของหญิงอีกด้วย

   ไม่รู้เหมือนกันว่าคุณพ่อจะเห็นอะไรบ้าง เพราะชายเสื้อร่นขึ้นมาจนเกือบจะหลุดจากสองเต้าอยู่แล้ว อีกอย่างหญิงมักจะไม่ใส่ยกทรงเวลานอนซะด้วยซิ หญิงไม่ค่อยคิดเรื่องพวกนี้มากนักหรอก เพราะว่าคุณพ่อเค้าก็เห็นร่างกายของหญิงมาตั้งแต่เด็กแล้ว เราอาบน้ำด้วยกันบ่อย ๆ ไป จนหญิงเริ่มอายุราว  14-15 ได้มั้ง คุณพ่อถึงไม่ยอมอาบน้ำกับหญิงอีก

   จวบจนตอนนี้หญิงโตเป็นสาวอายุ 18 แล้ว ก็รู้สึกได้ว่าสายตาของคุณพ่อที่มองหญิงเปลี่ยนไป จากสายตาที่มองด้วยความเอ็นดู หญิงรู้สึกว่ามันเปลี่ยนไป มันทำให้หญิงรู้สึกวาบหวิวอย่างบอกไม่ถูก โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนนี้มือหยาบกร้านของพ่อกำลังวางอยู่บนหน้าท้องของหญิงแล้วลูบไล้ไปมาเบา ๆ สัมผัสของมือนั้นไม่ได้ให้ความรู้สึกเอ็นดูเหมือนก่อน

   มันเหมือนกับจะแฝงความรู้สึกร้อนแรงอะไรบางอย่างไว้ หญิงเหลือบไปมองเห็นอะไรบางอย่างที่อยู่ในกางเกงผ้าแพรบริเวณเป้ากางเกงของคุณพ่อดันกางเกงออกมาเป็นลำใหญ่ หญิงรู้แล้วว่าคุณพ่อกำลังคิดอะไรอยู่ คงเป็นธรรมดาของผู้ชายกระมัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณพ่อที่ไม่มีข่าวผู้หญิงคนไหนมาเกี่ยวข้องเลย นับตั้งแต่คุณแม่เสียไป

   "เอ่อ ... พะ พ่อคะ หญิงไปอาบน้ำนะ"

   หญิงพูดตะกุกตะกัก เพราะตั้งแต่โตเป็นสาวมา ก็ไม่เคยที่จะได้แตะเนื้อต้องตัวผู้ชายคนไหน ก็คุณพ่อท่านเลี้ยงดูหญิงซะแบบไข่ในหินก็ไม่ปาน โรงเรียนก็เป็นโรงเรียนสตรีล้วน มีคนขับรถรับส่ง เช้าไปโรงเรียน เย็นกลับบ้าน สัมผัสของคุณพ่อในวันนี้ทำให้หญิงรู้สึกวาบหวิวในอารมณ์อย่างบอกไม่ถูก หญิงรู้สึกร่างกายร้อนวูบวาบไปหมด

   ความจริงแล้วก็รู้สึกดี แต่ว่าไม่อยากจะให้มีอะไรเกินเลยกว่าความเป็นพ่อลูก และที่ต้องออกตัวห้ามเพราะว่ามืออันแสนซุกซนของคุณพ่อนั้นเริ่มลูบไล้มาด้านบน จนเกือบจะแตะกับหน้าอกของหญิงอยู่แล้ว

   "อืม ... ไปซิ รีบ ๆ อาบล่ะ เดี๋ยวไปสาย"

   คุณพ่อลูบไล้มือวนไปมาอยู่ครู่ใหญ่กว่าจะยอมถอนมือออกไป ท่านยืนขึ้นพยายามเอามือปิดตรงเป้ากางเกงที่กำลังชี้โด่อยู่แล้วเดินออกจากห้องไป แต่ก็ปิดไม่มิดหรอกค่ะ เพราะว่าหญิงเห็นหมดแล้ว หญิงนอนทำใจอยู่ชั่วครู่ใหญ่ ในหัวคิดฟุ้งซ่านกับเรื่องที่เพิ่งผ่านไปอย่างรุนแรง รู้สึกได้ว่าที่เป้ากางเกงหญิงมีอะไรเปียก ๆ ซึมออกมาเล็กน้อย หญิงกลั้นใจลุกขึ้นเข้าไปอาบน้ำ แต่งตัว ก่อนที่จะคิดอะไรฟุ้งซ่านมากไปกว่านี้

   อ๊ะ ขอโทษนะคะ ... ลืมแนะนำตัวไปเลยค่ะ หญิง ชื่อจริงชื่อสุดคะนึง ชัยตระกูล เป็นลูกสาวคนเดียวของครอบครัวชัยตระกูลค่ะ
คุณพ่อท่านเป็นคนที่รำร่วยมาก มีบริษัทในเครืออยู่มากมาย ส่วนคุณแม่ท่านเสียไปแล้วเมื่อสิบกว่าปีก่อน ตอนนี้หญิงอายุ 18 ปีแล้วค่ะ เพิ่งจะจบจากโรงเรียนมัธยมปลายมีชื่อแห่งหนึ่ง

   ตอนนี้หญิงเป็นนิสิตสาวแล้วนะ หญิงสอบเอนท์เข้ามหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งได้ แต่ตอนนี้ยังไม่เปิดเทอม หญิงเลยต้องไปศึกษางานจากบริษัทในเครือของคุณพ่อ เพื่อเตรียมความพร้อมที่จะสืบทอดบริษัทจากคุณพ่อต่อไป หญิงอาบน้ำแต่งตัวเสร็จ ก็ใส่ชุดนักศึกษาเลยค่ะ

   หญิงกำลังเห่อเจ้าชุดสีขาวฟิต ๆ นี้มาก ถึงจะยังไม่เปิดเรียนแต่หญิงก็อยากใส่นะ มันเหมือนกับว่าเป็นความภูมิใจของเรา
ที่สามารถสอบเข้ามหาลัยชื่อดังนี้ได้ ซึ่งทีแรกคุณพ่อบอกว่าไม่อยากให้แต่งชุดรัดสั้นตามสมัยนิยม แต่พอลองแต่งมาให้คุณพ่อดูแล้วพยายามบอกว่าไม่โป๊อย่างที่พ่อคิด พ่อก็มองหญิงตาลุกวาวอยู่พักใหญ่ แล้วก็ยอมให้หญิงใส่ชุดแบบนี้ได้ เห็นมั้ยคะพ่อของหญิงใจดีที่หนึ่งเลย

   หญิงเดินผ่านห้องของคุณพ่อ ก็นึกขึ้นได้ว่าลืมถามเรื่องงานบางอย่างจากคุณพ่อ เลยเปิดประตูห้องคุณพ่อเข้าไป แต่ไม่เห็นคุณพ่ออยู่ พอกวาดตามองซักพัก ก็ได้ยินเสียงอะไรบางอย่างดังมาจากทางห้องน้ำ เลยคาดว่าคุณพ่อคงอยู่ในนั้น หญิงเดินตามเสียงไป กะว่าจะแกล้งคุณพ่อให้ตกใจเล่นซักหน่อย แต่แล้วกลับกลายเป็นหญิงต่างหากที่ต้องตกใจ คุณพ่อมักจะไม่ค่อยปิดประตูห้องน้ำเวลาเข้าไปใช้งาน ภาพที่เห็นเบื้องหน้าทำเอาหญิงรู้สึกช๊อคไปเลย

   "อูววว ... ลูกหญิงจ๋า ซี้ดดสสส"

   เสียงคุณพ่อที่กำลังยืนเปลือยกายครวญครางดังออกมาจากในห้องน้ำ ท่านกำลังหลับตาแหงนหน้าเชิด มือขวาจับไอ้ท่อนยาว ๆ สีขาวอวบใหญ่ ที่อยู่ตรงกลางเป้า รูดกระถอกไปมา จนหนังสีขาวที่ห่อหุ้มอยู่รูดออกเผยให้เห็นปลายหัวที่บานร่าเหมือนดอกเห็ดสีแดงน่ากลัว ที่ปลายหัวบานนั้นมีน้ำเหนียว ๆ ไหลย้อยลงมาด้านล่างเป็นสาย ส่วนมือซ้ายของท่านก็ลูบคลำอยู่ที่ลูกบอลสองลูกที่อยู่ใต้ท่อนเนื้ออันใหญ่นั้นอย่างมันส์มือ

   "อูยยย ลูกหญิงจ๋า พ่ออยากเย็ดลูกเหลือเกิน โอววว ลูกหญิง"

   ท่านร้องเสียงหลง มือก็ยิ่งรูดถอกท่อนเนื้อดุ้นใหญ่นั้นแรงขึ้นเรื่อย ๆท่านคงกำลังมันส์ในอารมณ์จึงไม่ทันสังเกตเห็นหญิงที่ยืนอึ้งอยู่ด้านหน้าห้องน้ำ ตอนนี้หญิงทำตัวไม่ถูก ร่างกายมันร้อนวูบวาบ ถึงแม้หญิงจะไม่เคยมีประสบการณ์ด้านนี้มาก่อน แต่เท่าที่เรียนรู้มา ก็พอคาดเดาได้ว่าคุณพ่อท่านกำลังทำอะไรอยู่ ท่านกำลังช่วยตัวเอง ... แถมยังกำลังจินตนาการถึงหญิงที่เป็นลูกสาวแท้ ๆ อีกด้วย นี่คุณพ่อคิดกับหญิงแบบนี้หรือนี่

   ตอนนี้หญิงรู้สึกเหมือนเลือดสาวในตัวสูบฉีดไปทั่วร่างจนร้อนผ่าวไปหมดแล้ว ขนอ่อนทั่วตัวลุกชูชันไปหมดที่ตรงกลางหว่างขาของหญิงก็รู้สึกร้อนรุ่ม และเริ่มมีอะไรเปียก ๆ หลั่งออกมาเลอะกางเกงในสีดำตัวจิ๋วแล้ว หญิงก็ไม่เข้าใจว่ากำลังเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง รู้แต่ว่าตอนนี้มันคันยิก ๆ ตรงรูฉี่ คล้ายกับจะปวดฉี่แต่เหมือนไม่ใช่

   มือเล็ก ๆ ของหญิงเอื้อมลงไปลูบไล้ที่หน้าขาของตัวเองบริเวณใกล้กับโหนกเนื้ออย่างไม่ได้รู้เนื้อรู้ตัว

   "อาา"

   มันช่างรู้สึกสยิวดีจัง หญิงไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อนเลยในชีวิต ตอนนี้หญิงคิดฟุ้งซ่านไปหมดแล้ว หญิงไม่ควรที่จะทำแบบนี้หญิง พยายามข่มใจดับความรู้สึกร้อนรุ่มในใจ ขณะที่หญิงกำลังจะหันตัวกลับแล้วเดินออกไปจากห้อง ก็ได้ยินเสียงร้องดังลั่น

   "โอออออออ ลูกหญิงจ๋า พ่อเสร็จแล้ว พ่อเสร็จแล้ว ซี้ดดสสส"

   คุณพ่อที่ท่าทางสติจะกระเจิดกระเจิงไปแล้ว ส่งเสียงร้องครางลั่นห้อง ท่านออกแรงรูดสาวท่อนเนื้อที่มีเส้นเอ็นปูดโปนนั้นอย่างสุดชีวิต ปลายหัวบานเป็นสีแดงโร่กว่าเดิมอีก ท่านหายใจหอบหนัก เหมือนกับว่าเพิ่งออกกำลังกายอะไรมาอย่างหนักหน่วง

   ท่านรูดมืออย่างแรง 2-3 ครั้ง ก็แหงนหน้าแอ่นเอว ท่อนเนื้อนั้นสั่นกระตุกเป็นจังหวะตุบ ๆ แล้วฉีดเอาน้ำสีขาวขุ่นข้นพุ่งปรี๊ดไปเลอะอยู่เต็มฝาผนังห้องน้ำ ไม่รู้ว่าทำไมพอเห็นภาพนี้แล้ว หญิงอยากจะเดินเข้าไปหาคุณพ่อ

   แล้ว ..... แล้วก็ให้ท่านทำอะไรก็ได้ที่ท่านอยากจะทำ เพราะหญิงเองก็รู้สึกอึดอัดคับแน่นอยู่ในอก เหมือนมีอะไรจุกอยู่ หญิงอยากจะปลดปล่อยมันออกไปเหลือเกิน แต่ด้วยความที่รู้ว่ามันผิดและไม่ควร หญิงกลั้นใจเดินย่องออกจากห้องไปอย่างเงียบกริบโดยที่คุณพ่อไม่ได้รู้ตัวแม้แต่น้อย ว่าท่านเพิ่งที่จะช่วยตัวเองโชว์ลูกสาวของตัวเองไปแบบสด ๆ ร้อน ๆ

..............................

8.00 น. ที่ทำงาน

   หญิงมาถึงที่ทำงาน ก็เจอกับดอกไม้กองโตอยู่เต็มโต๊ะเหมือนทุกวัน พี่ ๆ ผู้ชายที่ทำงานนี่แหละค่ะ ที่จัดหาดอกไม้มาขอความรัก
ซะทุกวันจนหญิงเริ่มรู้สึกรำคาญเหมือนกัน

   บางคนก็มีครอบครัวไปแล้วแต่ยังมาตอแยกับหญิงอีกนี่ หญิงรู้สึกแย่มาก ๆ แต่ละคนนี่แค่อ้าปากก็เห็นลิ้นไก่แล้วล่ะคะ ก็พี่ ๆ เล่นมองหญิงซะยังกับจะกลืนกินไปทั้งตัวเสียให้ได้  ไม่เก็บอาการกันบ้างเลย บางคนก็วางมาดทำตัวซะเหมือนกับเป็นเจ้าชายซะเต็มประดา ไม่มีใครเป็นตัวของตัวเองกันเลยแม้แต่คนเดียว

   แถมแต่ละคนยังทะเลาะเหมือนหมูเหมือนหมาเพื่อแค่แย่งไปเลี้ยงข้าวหญิงเท่านั้น หญิงไม่เข้าใจความคิดของผู้ชายพวกนี้เลยจริง ๆ แต่เพื่อน ๆ ของหญิงก็เคยพูดให้ฟังจนหญิงเข้าใจ เพราะว่าหญิงเป็นคนสวย ระดับดาวโรงเรียนมาตลอด และคงจะเป็นดาวมหาลัยอีก

   ฐานะทางครอบครัวของหญิงก็เป็นระดับอภิมหาเศรษฐี ใครได้เป็นสามีคงสบายไปทั้งชาติ แถมหญิงเองก็ยังมีทรวดทรงองค์เอวราวกับนางแบบระดับโลกติดมาด้วย ความสมบูรณ์แบบนี้เองที่ทำให้เพื่อน ๆ บางคนเรียกหญิงว่าเจ้าหญิง ผู้ชายส่วนใหญ่ก็เลยพยายามสร้างภาพกันเสียยกใหญ่ ... อ๊ะ แต่จะว่าไป ก็มีผู้ชายคนนึงนะ ที่ไม่สร้างภาพเลย

   "สวัสดีตอนเช้าค่ะพี่เอก เป็นไงบ้างเหมือนอารมณ์จะไม่ค่อยดี"

   หญิงร้องทักพี่เอกที่เพิ่งมาทำงาน ผู้ชายคนนี้แหละที่หญิงไม่รู้สึกว่าเขาสร้างภาพหลอกลวง ... หรืออาจจะหลอกก็ได้นะ แต่หญิงไม่รู้

   "ดีคับน้องหญิง เมื่อเช้าฝันดีน่ะ เลยอารมณ์ไม่ดี"

   พี่เอกตอบแถมส่งยิ้มเจ้าเล่ห์มาอีก

   "อ้าว ทำไมฝันดีแล้ว อารมณ์ไม่ดีล่ะคะ"

   "ก็ฝันดี แต่ฝันไม่จบไงล่ะครับ เลยอารมณ์ไม่ดี ส่วนฝันเรื่องอะไรไม่เล่าดีกว่า ฮ่า ฮ่า"

   พี่เอกตอบกลับมาแบบทะเล้นซะเฉยเลย หญิงก็เลยตอบค้อนกลับ

   "อ่ะนะ ไม่ต้องเล่าหรอกค่ะ เรื่องฝันดีของพี่เอก คงหนีไม่พ้นเรื่องลามกแหง ๆ"

   "เรื่องลามก จริง ๆ น่ะแหละ แถมยังฝันเกี่ยวกับน้องหญิงด้วยนะ"

   "บ้า พี่เอกพูดอะไรก็ไม่รู้"

   หญิงแอบเผลอคิดไปไกลว่าเค้าจะทำอะไรหญิงในฝัน จะทำเหมือนที่คุณพ่อท่านทำหรือเปล่า แล้วพอยิ่งคิดก็ยิ่งทำเอาหญิงหน้าแดงไปเลย ยังดีที่พี่เอกไม่ทันเห็นหญิงเลยรีบหันตัวกลับไปนั่งที่ทำงานต่อ
 
   ไม่รู้ทำไมหญิงต้องหน้าแดงทุกครั้งเวลาได้คุยกับพี่เอกคนนี้ เขาไม่ได้หล่อเหลาอะไรเลย ฐานะทางสังคมอะไรก็ไม่มี เท่าที่หญิงรู้เค้าเป็นคนต่างจังหวัดไม่มีพ่อและแม่คอยเลี้ยงดู ต้องเลี้ยงดูตัวเองมาตลอด ยังดีที่เค้าเรียนเก่ง ทำงานเก่ง และขยันจึงเก็บเงินเรียนจนจบมหาลัยชื่อดัง และเข้าทำงานกับที่นี่ได้

   พี่เอกเป็นคนไม่ค่อยพูด ปกติมักจะเห็นนั่งเงียบ ๆ อยู่คนเดียวมากกว่า เขาคุยด้วยกับคนเพียงแค่ไม่กี่คนเท่านั้น หากเทียบหญิงเป็นเจ้าหญิงแล้วล่ะก็ พี่เอกคงเข้าข่ายยาจกอย่างไม่ต้องสงสัยเลย แต่ไม่รู้ทำไมที่หญิงรู้สึกว่าพี่เค้าเป็นคนเปิดเผย แสดงตัวตนของตัวเอง โดยไม่ปิดบังเหมือนพี่ ๆ ที่พยายามสร้างภาพกัน

   อยู่ ๆ หญิงก็แอบนึกไปว่าเค้าคือเจ้าชายในฝันที่หญิงแอบฝันบ่อย ๆ จนต้องมองกลับไปทางพี่เอกอีกครั้ง ก็เห็นพี่เค้ามองกลับมา
อย่างไม่วางตา ทำเอาหญิงรู้สึกเขินจนต้องแลบลิ้นสะบัดหน้าใส่ทำเป็นไม่สนใจ

12.00 พักเที่ยง

   วันนี้หญิงนั่งทำงานด้วยอารมณ์ว้าวุ่นอย่างเป็นที่สุด ภาพที่เห็นเมื่อเช้า มันรบกวนสมาธิจนหญิงคิดอะไรไม่ออกเลยแม้แต่น้อย รู้สึกตัวอีกทีก็เที่ยงแล้ว วันนี้รู้สึกแปลกใจที่ไม่มีใครมาชวนหญิงไปทานข้าวเที่ยงเลยซักคนเดียว พอลุกขึ้นยืนก็นึกได้ว่า วันนี้พนักงานของแผนกเกือบทั้งหมดมีธุระต้องไปคุยกับลูกค้ารายใหญ่กันหมด มองไปมองมาก็เห็นพี่เอกเหลืออยู่คนเดียวแล้ว

   "ไปทานข้าวเที่ยงกันมั้ยคะ พี่เอก"

   หญิงเดินเข้าไปร้องทักพี่เอก จากทางด้านหลังที่กำลังทำงานอยู่อย่างมีสมาธิ พี่เอกก็เลยหันหลังกลับมามอง ก่อนที่จะถามอย่างสงสัย

   "อ้าว น้องหญิงนี่เอง ... เอ๋ ปกติหญิงไปกับพวกพี่ ๆ เค้าไม่ใช่เหรอครับ"

   "อ๋อ พอดีวันนี้พี่ ๆ เค้ามีคุยกับลูกค้ารายใหญ่นอกบริษัทน่ะค่ะ เลยออกไปกันหมดเลย"

   "อ้อ ถ้าอย่างงั้นก็ไปกันเลย อ้าวเหลือกันแค่สองคนเหรอ"

   พี่เอกถามพลางลุกขึ้นยืนมองซ้ายมองขวา

   "ค่ะ คนอื่นไปกันหมดแล้ว เหลือน้องหญิงกับพี่เอกนี่แหละ วันนี้หญิงอยากทานอาหารอิตาเลียนไปกันมั้ยคะ"

   หญิงเอ่ยปากชวนนี่เป็นครั้งแรกเลยนะที่หญิงเป็นคนเอ่ยปากชวนผู้ชายไปทานข้าวด้วยกัน

   "โห พี่จ่ายไม่ไหวหรอกครับ ไปทานทีคงไม่ต่ำกว่าพันบาทต่อมื้อ"

   พี่เอกหัวเราะแหะ ๆ ตอบออกมาตรง ๆ แบบไม่สร้างภาพ ซึ่งก็ดีนะคะ จริงใจดี รู้สึกดีที่พี่เอกเค้าพูดกันแบบตรง ๆ หญิงเกลียดคนที่สร้างภาพที่สุดเลย

   "ไม่เป็นไรค่ะ วันนี้ให้หญิงเลี้ยงพี่เองนะ"

   "งั้นก็ไปกัน ฮ่า ฮ่า" พี่เอกตอบรับ

   หญิงเดินนำพี่เอกไปประตูทางออก แต่ระหว่างเดินก็เหลือบไปเห็นแมลงสาปวิ่งผ่านตัดหน้าไปในระยะประชิด หญิงหยุดเดินด้วยความตกใจทันที ทำให้พี่เอกที่เดินตามมาชนเข้าอย่างจัง แรงกระแทกทำเอาหญิงเกือบจะลงไปกับพื้น

   ยังดีที่พี่เอกเอื้อมมือมาคว้าจับไว้ทัน ... แต่ .... พี่เอกนะพี่เอก จับตรงไหนไม่จับ ผีทะเลจริง ๆ เลย ก็พี่เอกเค้าเล่นจับหมับเข้าเต็มๆ สองเต้าของหญิงเลย แถมยังบีบกำซะแน่นเหมือนกับว่าจะไม่ยอมปล่อยเสียด้วย ความเสียวสยิววูบแรกในชีวิตทำเอาหญิงถึงกับหลับตาปี๋ ทำตัวไม่ถูก

   พี่เอกก็เหมือนจะยิ่งได้ใจ เค้ากอดร่างหญิงไว้ซะแน่น จนแผ่นหลังของหญิงบดเบียดไปกับแผงอกของพี่เอก แถมยังเอาอะไรแข็ง ๆ ร้อน ๆ มาพาดอยู่ที่ร่องก้นของหญิงอีก พี่เอกเค้าใช้จมูกซุกไซร้ที่ต้นขอขาวๆ ของหญิงเบา ๆ ลมหายใจร้อนผ่าวที่ราดรดต้นคอทำเอาหญิงแทบจะหมดเรี่ยวแรง

   หญิงไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมหญิงถึงไม่ต่อต้านปกป้องร่างกาย ของตัวเองจากการรุกเร้านี้ อารมณ์เบื้องลึกสั่งให้ปล่อยเลยตามเลยไปซะ และอีกอย่างหญิงรู้สึกมีความสุขอย่างน่าประหลาด ความรู้สึกอบอุ่นนี้มันช่างเหมือนกับตอนที่อยู่ในความฝันเหลือเกิน

   "อ๊า……."

   หญิงร้องครางเสียงหลง พี่เอกที่กำลังได้ใจ ใช้นิ้วบีบบี้ที่หัวนมเบา ๆ สองมือก็บีบเคล้นเต้านมของหญิงไม่หยุดมือ ทำเอาหญิงถึงกับลืมอายลืมความเป็นกุลสตรี จนต้องแอ่นอกเข้ารับการรุกเร้าของอุ้งมืออันร้อนแรงนั้น

   "อย่าค่ะพี่เอก ... อื๊อ"

   หญิงรวบรวมกำลังเฮือกสุดท้ายร้องห้ามพี่เอก พลางเอามือไปแกะมือของพี่เอกที่กำลังจับสองเต้าออกไป ความจริงหญิงเองก็อยากให้พี่เค้าทำต่อไปเหมือนกัน แต่พอนึกได้ว่าอยู่ที่ office อาจจะมีใครเดินมาเห็นก็ได้ จึงต้องรีบห้ามไว้

   พี่เอกคนลามกก็ไม่ยอมปล่อยมือออกไปอย่างง่าย ๆ ซะด้วยซิ เค้าออกแรงบีบกำอีก 2-3 ที ถึงจะยอมปล่อยมือออกไป แถมไม่ปล่อยมือเปล่า เค้าแค่ลดมือลงไปจับกุมที่เอวคอดกิ่วของหญิงแน่น แล้วแอ่นตัวอัดเอาท่อนเนื้อเข้าบดเบียดกับสะโพกผายของหญิงแบบเน้น ๆ หญิงเองก็รับรู้ได้ถึงความร้อนผ่าวของสิ่งนั้น ซึ่งอารมณ์ของหญิงเองก็ร้อนผ่าวไม่แพ้กัน

   "พี่เอก"

   หญิงกลั้นใจออกเสียงร้องห้ามอีกครั้ง พร้อมทั้งตีไปที่มือของพี่เอกเบา ๆ โชคดีที่พี่เอกยอมปล่อยมือแต่โดยดี เพราะแค่ชั่วแว้บเดียว พี่หัวหน้าแผนกก็เดินเข้ามาพอดี หากยังไม่ยอมปล่อยหญิงคงจะโดนนินทาซะยับแหง ๆ เลย

   "พี่ขอโทษ"

   พี่เอกทำหน้าซื่อ มองหน้าหญิงอย่างสำนึกผิด แน่ะ คนอะไรมาทำหน้าแบบนี้ แล้วจะให้หญิงโกรธได้ไงล่ะ หญิงพูดอะไรไม่ออก เพราะกำลังอาย ที่แอบเผลอใจปล่อยให้ผู้ชายคนนี้ทำอะไรลงไป แต่หญิงก็ไม่ปฎิเสธว่าหญิงเองก็รู้สึกดีกับสิ่งที่เค้าทำลงไปเหมือนกัน

   "ทำไมพี่ไม่จับหญิงที่เอวล่ะคะ"

   หญิงมองหน้าพี่เอก แกล้งทำเป็นโกรธใส่ ถ้าไม่ดุซะบ้างพี่เค้าก็จะได้ใจน่ะซิ

   "เอ่อ คือ ... พี่ขอโทษครับ มันไปเอง พี่แค่กลัวว่าน้องหญิงจะล้มแล้วเจ็บ"

   พี่เอกเริ่มหาข้ออ้างแก้ตัว

   "แล้วทำไมชนน้องล่ะ"

   หญิงพูดไปทั้ง ๆ ที่รู้ว่าตัวหญิงเองแหละที่ผิด เพราะหยุดกระทันหัน

   "พี่มองก้นเพลิน เอ้ย กำลังคิดอะไรเพลิน ๆ น่ะครับ"

   พี่เอกตอบออกมาตรง ๆ ทำเอาหญิงหน้าแดงอีกแล้ว

   "พี่เอกลามก งั้นวันนี้พี่ต้องเลี้ยงข้าวหญิงเลย ไม่งั้นหญิงจะไม่ยกโทษให้"

   หญิงรู้สึกเขิน จนต้องสะบัดหน้าใส่ แกล้งทำเป็นโกรธพี่เอก

   "โอเค ครับ งั้นพี่เลี้ยงเอง ค่าอาหาร สองสามพัน ถ้าทำให้หญิงหายโกรธได้ พี่ยอม"

   "งั้นไปกันเลยค่ะ คราวนี้พี่เอกเดินนำนะ เพราะหญิงไม่อยากให้มีคนฉวยโอกาสอีก"

   หญิงทำหน้างอนใส่ ทั้ง ๆ ที่จริง ๆ แล้วไม่ได้รู้สึกโกรธอะไรเลยแม้แต่น้อย กลับยิ่งรู้สึกดีที่พี่เค้าพูดกันตรง ๆ ซะด้วยซ้ำ

   "ได้ครับ"

   พี่เอกตอบ ทำหน้าจ๋อย ท่าทางเหมือนลูกหมาตกน้ำซะงั้น คิก คิก น่าสงสารจริง ๆ เลย

   นี่เป็นครั้งแรกเลยล่ะคะ ที่หญิงได้ทานข้าวกับพี่เอกแบบสองต่อสอง ทำให้หญิงเองก็ได้รู้จักกับพี่เอกมากขึ้นเยอะเลย ความจริงแล้วเค้าไม่ใช่คนเก็บตัวเงียบหรอก เพียงแต่เค้าจะคุยเฉพาะกับคนที่รู้สึกสนิทด้วยเท่านั้นเอง พอหญิงแอบถามว่าทำไมยังไม่มีแฟน พี่เค้าก็ไม่ยอมตอบ แถมยังย้อนกลับมาแซวอีกแน่ะ ร้ายไม่ใช่เล่นนะพี่เอกคนนี้

   ตอนจะเก็บเงินหญิงปล่อยให้พี่เอกหยิบเอาเงินมาจ่ายก่อน แล้วก็ชิงจ่ายเงินแทน แหม หญิงไม่ใจร้ายให้พี่เอกเลี้ยงจริง ๆ หรอกน่าแค่ขู่เล่น ๆ ก็เท่านั้นเองนะพี่เอกระหว่างทางที่เดินกลับ เจอยายแก่ท่าทางน่าสงสารเดินเซไปเซมา เหมือนจะเป็นลมซะให้ได้ พี่เอกเห็นเข้าก็รีบเดินเข้าไปพยุงยายไว้แล้วก็ไปซื้อข้าวให้ยายแกกินซะด้วย แถมยังให้เงินยายไว้กลับบ้านต่างจังหวะซะอีก

   แหม สร้างภาพเหมือนคนอื่น ๆ หรือเปล่าเนี่ย

   แต่หญิงไม่คิดว่าเค้าสร้างภาพนะ การกระทำน่ะหลอกตากันได้ แต่ว่าแววตาของความเป็นห่วงและสงสารอันแสบอบอุ่นนั้นโกหกไม่ได้แน่ ๆ และอีกอย่างตอนแรกสุดที่คุณยายเค้าเซ เกือบจะล้มลงไป หากมัวแต่คิดว่าจะสร้างภาพ คงไม่ทันที่จะเอื้อมมือไปพยุงตัวคุณยายไว้หรอก อย่างน้อยพี่เค้าก็คงมีพื้นฐานจิตใจดีล่ะน่า พอแยกตัวจากคุณยายมาแล้วหญิงก็เข้าไปดูของบางอย่างในร้านค้าปล่อยให้พี่เอกรอที่หน้าร้าน ซักพักพอออกมาก็เห็นเค้ายืนนิ่งในมือถือซองกระดาษอะไรก็ไม่รู้

   "พี่เอก เป็นอะไรคะ"

   หญิงถาม เพราะเห็นพี่เอกยืนนิ่งอยู่ครู่ใหญ่

   "ไม่มีอะไรครับ ไปกันเถอะ"

   พี่เอกทำหน้างง ๆ เหมือนมีอะไรบางอย่างที่ไม่ได้บอกหญิง

18.00 น.

   เมื่อตอนช่วงเช้าหญิงเอาแต่คิดเรื่องคุณพ่อจนไม่ได้ทำงาน ตอนบ่ายนี่ก็ยิ่งแล้วใหญ่ ภาพพี่เอกกับสิ่งที่เค้าทำกับหญิงลอยวนเวียนอยู่ในหัวจนทำอะไรไม่ได้เลยแม้แต่น้อย ปกติแล้วหญิงจะโทรให้คนที่บ้านมารับกลับบ้านตอนเย็น แต่วันนี้หญิงอยากจะไปกับคนอื่นมากกว่า

   "หญิงกลับบ้านก่อนนะคะพี่เอก" หญิงเดินหิ้วกระเป๋าไปหาพี่เอก

   "ครับผม วันนี้ก็มีคนที่บ้านมารับอีกใช่มั้ยเอ่ย" พี่เอกร้องแซว

   "ป่าวค่ะ วันนี้คนขับรถไม่สบาย คุณพ่อก็ไปทำธุระต่างประเทศด้วย หญิงคงนั่ง taxi กลับเองน่ะค่ะ" หญิงโกหกใส่เอาดื้อ ๆ

   "อ้าว แล้วน้องหญิงเคยนั่ง taxi เหรอครับ" พี่เอกถามด้วยความแปลกใจ

   "ก็คนอื่นไปประชุมกันหมดนี่คะ พี่เอกจะไปส่งหญิงได้หรือเปล่าค่ะ"

   หญิงทำเสียงออดอ้อน เปิดทางให้ขนาดนี้แล้ว ถ้าพี่เอกไม่ยอมไปส่งล่ะก็โป้งด้วยจะบอกให้ หญิงไม่เคยขอให้ใครไปส่งที่บ้านเลยนะจะบอกให้

   "ถ้าไปกับพี่ หญิงต้องนั่งรถเมล์นะ" พี่เอกทำตาเจ้าเล่ห์ร้องแซว

   "ได้ค่ะ หญิงก็ไม่เคยไปรถเมล์เหมือนกัน พี่เอกพาหญิงไปดูนะคะ"

   หญิงทำตาลุกวาวเหมือนเด็กได้ของเล่นใหม่ รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ใช้บริการรถเมล์ที่ไม่เคยใช้บริการเลยแม้แต่ครั้งเดียวในชีวิต

   หญิงกับพี่เอกไปยืนเบียดเสียดกับฝูงชนที่ป้ายรถเมล์ ตอนนั้นฝนทำท่าจะตกหน่อย ๆ จนรถราติดยาวเป็นหางว่าว รออยู่ไม่นานพี่เอกก็บอกให้ขึ้นรถคันที่มีคนเบียดกันเต็มเอี๊ยด

   "พี่เอก จะไหวเหรอคะ คนเยอะแบบนี้" หญิงเริ่มหวั่นใจ จะเปลี่ยนใจดีมั้ยเนี่ย

   "ก็ถ้าอยากลองรถเมล์ก็ต้องลองดูครับ ไปมั้ย" พี่เอกก็กระเซ้าแหย่ใส่ไม่หยุด

   "ได้ค่ะ ..." หญิงตอบอย่างเสียมิได้ เอาน่ายังไงก็มีพี่เอกคอยดูแล คงจะไม่มีอะไร

   พี่เอกพาหญิงเดินเข้าไปใจกลางความแออัดยัดเยียด ฝนก็ตกหนัก รถก็ติดหนึบ คนข้างในเบียดเสียดกันไปมา อัดเอาหญิงกับพี่เอก
มายืนโหนอยู่ที่กลางรถเมล์ พี่ผู้ชายที่อยู่ด้านหน้ามองหญิงด้วยแววตาเหมือนที่คุณพ่อมองเมื่อเช้า เค้าคอยแต่จะขยับตัวมาเบียด
กับหญิงตลอดเลย น่าเกลียดจริง ๆ

   เค้าทำเอาหญิงถอยแล้วถอยอีก จนไปเบียดชิดกับร่างของพี่เอกแน่น หญิงรู้สึกร้อนวูบวาบที่ร่องก้น เพราะว่าไอ้เจ้าท่อนเนื้อนั้นมันกำลังพาดโด่อยู่เต็มร่องก้นของหญิงเลย มันช่างเสียววูบวาบดีจริง ๆ แต่หญิงแกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ พี่เอกหายใจฟืดฟาดพ่นลมหายใจใส่ต้นคอหญิงอีกแล้ว มันเสียวนะพี่เอก เสียวจนขนอ่อนหญิงลุกชูชันไปหมดแล้วเสียวก็เสียว แต่ก็กลัวคนอื่นเค้าจะว่าเอา แต่อยู่ดีๆ  ผู้ชายคนที่พยายามเบียดเสียดกับหญิงก็หันหน้าไปอีกทางซะเฉย ๆ

   ไม่ใช่แค่เค้าหรอก แต่รวมถึงคนอื่น ๆ ด้วย อยู่ดี ๆ ก็หันหน้าไปทางอื่นกันอย่างพร้อมเพรียงแถมอยู่ดี ๆ หญิงก็รู้สึกตัวร้อนวูบวาบขึ้นมาอย่างไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย ในหัวคิดถึงแต่ท่อนเนื้อที่อยู่ใต้กางเกงพี่เอกอย่างว้าวุ่น

   ตอนนี้หญิงหน้าแดงระเรื่อแล้ว ความเสียวแปล๊บทำเอาหญิงต้องแอ่นสะโพกเข้าใส่ท่อนเนื้อที่พาดอยู่กับร่องก้นอย่างกระสันต์ อยากจะพูดว่าพี่เอกช่วยหญิงหน่อยนะก็ไม่กล้าพูดกลัวเค้าจะมองว่าเป็นผู้หญิงไม่ดี แต่แค่แว้บเดียวเท่านั้นแหละก็ได้เรื่องเลย มือของพี่เอกเอื้อมมาจากด้านหลังเกาะกุมเข้าที่หน้าท้องของหญิงแบบเต็มมือ ๆ เค้าลูบไล้ไปมาเบา ๆ มือ แต่มันช่างเร้าอารมณ์หญิงได้อย่างรุนแรงเหลือเกิน

   หญิงรู้สึกได้ว่ายิ่งเวลาผ่านไป ท่อนเนื้อดุ้นนั้นก็ยิ่งขยายขนาดใหญ่ขึ้นอัดแน่นเต็มร่องก้นของหญิง พี่เอกเค้าขยับเอวอัดท่อนเนื้อนั้นใส่หญิงเบา ๆ ทำเอาหญิงต้องส่ายเอวตามด้วยความเสียวซ่าน อูย หญิงเสียวนะพี่เอก

   "อืออ"

   หญิงเสียวจนต้องร้องครางออกมาเบา ๆ เมื่อมืออันแสนซุกซนของพี่เอกเลื่อนขึ้นมาจับเต้ากลมกลึงแล้วคลึงเล่นอย่างเบามือ อีกมือของพี่เค้าก็ล้วงลงไปด้านล่างลูบไล้แถวขาอ่อนกับสะโพกของหญิงอย่างมันส์มือ

   "อืออ"

   ความเสียวแปลบทำเอาหญิงหายใจหอบหนักออกมา มือซ้ายของหญิงจับราวรถเมล์ไว้แน่น ส่วนอีกมือก็ยกกระเป๋าแนบไว้ระดับอกเพื่อป้องกันไม่ให้คนอื่นเห็น พี่เอกก็ยิ่งร่อนเอวอัดเอาท่อนเนื้อนั้นใส่ก้นของหญิงแรงขึ้นเรื่อย ๆ จนหญิงต้องแอบจินตนาการว่าหากโดนทำแบบในหนังโป๊จริง ๆ มันจะเป็นยังไงนะ

   "อื๊อออ"

   หญิงสะดุ้งเฮือก เมื่อพี่เอกล้วงมือผ่านกระโปรงนักศึกษาเข้าไปจับกุมตรงเนินเนิ้อของหญิง แล้วใช้นิ้วกดจิ้มลงไปที่เนินเนื้อความเสียวแปลบปลาบวิ่งไปทั่วร่าง จนหญิงอยากจะกรีดร้องออกมาดัง ๆ ซะให้ได้ แต่ก็ต้องอดกลั้นความเสียวเอาไว้จนถึงที่สุด หญิงหนีบสองขาเข้าหากันแน่นเพราะมันเสียวเกินจะทนไหวแล้ว มือพี่เอกก็ยิ่งบีบเคล้นหน้าอกหญิงแรงขึ้นเรื่อยจนเสื้อนักศึกษายับย่นไปมาตามแรงบีบแล้ว แถมพี่เค้ายังซุกไซร้ไปทั่วซอกคอ ติ่งหู แก้ม อีก หญิงทำอะไรไม่ถูก ได้แต่เอียงแอ่นคอรับความเสียว

   "อา พี่เอก"

   หญิงรู้สึกปั่นป่วนไปหมดแล้ว สมองเบลอขาวโพลนไปหมด ความเสียวมันเป็นอย่างนี้นี่เองเหรอ เพิ่งเข้าใจว่าทำไมเพื่อนสาวหลายคนเมื่อมีแฟนแล้วก็จะไปขลุกอยู่กับแฟนทั้งวัน เพราะมันรู้สึกดี มีความสุขอย่างบอกไม่ถูกเลย หญิงรู้สึกได้ว่าตอนนี้ ที่ร่องเสียวมีน้ำไหลออกมาจนชื้นแฉะไปหมด น้ำบางส่วนก็ไหลผ่านง่ามขาลงมาตามขาขาว ๆ ของหญิงจนถึงหัวเข่าแล้ว

   พี่เอกเค้าพยายามล้วงมือเข้าไปที่หว่างขาของหญิงให้มากกว่าเดิม แต่หญิงที่กำลังเสียวสุด ๆ ก็ยิ่งออกแรงหนีบขาเข้าหากันแน่นขึ้น

   "หญิงครับ แยกขาออกหน่อยนึงนะ"

   พี่เอกกระซิบบอกที่ข้างหูหญิง แถมยังงับกัดเบา ๆ แล้วแยงลิ้นเข้าไประรัวในรูหูอีก คนบ้าคนผีทะเล ดูติ๋ม ๆ เป็นคนเรียบร้อย ทำไมเก่งเรื่องแบบนี้นักล่ะ หญิงจะคลั่งตายอยู่แล้วนะ หญิงอ้าขาแยกออกจากกันช้า ๆ ตามคำขอของพี่เอก แค่หญิงแยกขาออกจากกันเท่านั้นแหละ มือของพี่เอกก็เลื้อยเข้าไปตะปบเนินเสียวของหญิงแบบเต็มมือๆ เลย

   "อ๊า อือ..."

   หญิงสะดุ้งเฮือก เผลอร้องออกมาเสียงดัง แต่เหมือนยิ่งหญิงร้องดังเท่าไหร่พี่เอกก็ยิ่งออกแรงบดขยี้ฝ่ามือแรงขึ้นอย่างสะใจในอารมณ์ พี่เค้าบดมือใส่ทั้งบนทั้งล่างแบบไม่รู้จักทะนุถนอมเลย แต่หญิงก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บแม้แต่น้อย กลับยิ่งรู้สึกเร่าร้อนอย่างน่าประหลาด ยิ่งเค้าบีบบี้รุนแรงเท่าไหร่ ก็ยิ่งเสียวซ่านมากเท่านั้น หญิงบิดตัวไหวไปมาอย่างกระสันต์ร่าน เสียงที่ร้องครางออกมาเริ่มดังขึ้น จนพี่เอกบดจูบเข้ากับริมฝีปากบาง ๆ ของหญิงแบบเต็ม ๆ

   "อืออ อา"

   หญิงได้แต่ส่งเสียงร้องครวญครางอยู่ในลำคอ เพราะพี่เอกเล่นบดปากใส่แบบไม่เกรงใจคนรอบข้างเลยแม้แต่น้อย พี่เค้างับริมฝีปากของหญิงไปทั่ว แล้วยังแหย่ลิ้นออกมาเลียทั้งริมฝีปากด้านนอก และแหย่เข้าไปด้านในยังกะงูแน่ะ ลิ้นเปียกชื้นของพี่เอกตวัดไปมาภายในช่องปากทำเอาหญิงแทบจะละลายไปกับจูบอันแสนจะร้อนแรงนี้

   "อื๊อ ..."

   หญิงร้องเสียงหลง หากไม่ใช่ว่าพี่เอกบดปากปิดไว้ล่ะก็ เสียงครวญครางของหญิงคงจะดังได้ยินไปทั่วทั้งรถแล้วล่ะ ก็พี่เอกน่ะซิ อยู่ ๆ ก็กดนิ้วไปที่จุดเสียว แล้วลากนิ้วกรีดลงไปตามร่องย้อนไปย้อนมานับครั้งไม่ถ้วนอย่างสะใจ แต่หญิงนี่ซิคะเสียวแล้วก็เสียวอีก ขาของหญิงสั่นระริก ๆ ไร้เรี่ยวแรงจะยืน จนจะล้มลงไปอยู่แล้ว พี่เอกก็ยังแกล้งหญิงไม่เลิก ดูท่าเค้าจะถูกใจกับความคับแน่นมาก ๆ ก็แน่ล่ะแม้แต่หญิงเองยังไม่เคยทำแบบนี้กับตัวเองเลย แต่วันนี้กลับยอมปล่อยตัวให้พี่เอกคนนี้ทำอะไรได้ตามอำเภอใจขนาดนี้

   "อ๊า พี่เอก ..."

   แค่พี่เอกปล่อยปากหญิงให้เป็นอิสระเท่านั้นแหละ หญิงก็เผลอร้องออกมาเสียงดังเชียว แอบกลัวอยู่เหมือนกันว่าคนอื่นจะหันมามองแต่กลับกลายเป็นว่าไม่มึใครสนใจเลย เหมือนหญิงอยู่กับพี่เอกแค่สองคนเท่านั้น แต่ยังไงก็เถอะสำหรับตอนนี้ต่อให้มีคนหันมามองหญิงก็คงปล่อยให้พี่เอกทำตามใจอยู่ดี

   ตอนนี้นิ้วที่กรีดกราดไปตามร่อง เปลี่ยนเปลี่ยนสอดใส่เข้าไปในรูเสียวของหญิงมันช่างเสียวซ่านอะไรขนาดนี้ ปลายนิ้วพี่เอกครูดคราดไปกับผนังร่องเสียว ทำเอาหญิงต้องสะบัดส่ายหน้าไปมาเร่า ๆ พี่เอกเองก็เหมือนจะเริ่มไม่สนใจว่าคนอื่นจะเห็นแล้ว เค้าปลดกระดุมเสื้อของหญิงออก แล้วล้วงมือเข้าไปในยกทรงสีดำของหญิงแล้วบีบกับเต้านมแบบเนื้อต่อเนื้ออย่างเน้น ๆ

   "อืออ ซี๊ดดด อา ..."
 
   สัมผัสเนื้อต่อเนื้อมันยิ่งกว่าไฟฟ้าช๊อตซะอีก ความเสียวซ่านมากกว่าตอนที่พี่เอกเค้าขย้ำจากด้านนอกเยอะเย

   "ซี๊ดดส์ อือออ หญิงเสียว"

   หญิงเริ่มครวญครางเสียงกระเส่า เมื่อพี่เอกเริ่มรูดนิ้วมือเข้าออกร่องเสียว จนมันครูดคราดไปกับผนังร่อง และกลีบเสียวที่ยังไม่เคยผ่านมือใครของหญิง

   "ซี๊ดดดส์ พี่เอกกกกก คะ พี่เอกกกกกก อ๊า "

   หญิงไม่ไหวแล้ว มันเหมือนอารมณ์กำลังระเบิดออกมาจากทั่วทั้งร่าง ความเสียวซ่านมันแล่นแปลบปลาบราวกับระเบิดที่ถูกวางไว้อย่างต่อเนื่อง ไม่รู้ว่าหญิงเอาเรี่ยวแรงมาจากไหน รู้แต่ว่าหญิงตัวกระตุกเร่าอย่างแรง สองมือเล็ก ๆ บีบที่ข้อมือของพี่เอกไว้แน่น หญิงสะบัดหน้าไหวไปมาอย่างหาที่ระบายอารมณ์ไม่ได้

   หญิงบิดตัวเร่า ๆ ไปมาพักใหญ่ ก่อนที่จะทรุดตัวอยู่กับอ้อมกอดอันแข็งแรงอบอุ่นของพี่เอก อาาาา นี่เหรอที่เรียกว่าเซ็กส์ แล้วถ้าหากมันไม่ใช่นิ้ว แต่เป็นท่อนเนื้อที่อัดอยู่ในกางเกงนั่นล่ะ หญิงจะเสียวขนาดไหนกันนะ หญิงคิดฟุ้งซ่าน หอบหายใจหนักถี่ หลับตาพริ้มซึมซับความรู้สึกสุดยอดที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน

   นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตของหญิงเลยทีเดียว หรือว่าพี่เอกคือเจ้าชายในฝันคนนั้นกันนะ หญิงรู้สึกได้ว่าท่อนเนื้อท่อนนั้นยังคงแข็งตระหง่านอัดแน่นอยู่ที่ร่องก้นของหญิง มันคงอยากจะทำอะไรมากกว่าการแช่อยู่อย่างนั้น ถ้า ... ถ้าพี่เอก จะชวนหญิงไปต่อที่อื่นล่ะ หญิงจะทำยังไงดีนะ ไม่นะหญิงยังไม่พร้อมที่จะทำอะไรขนาดนั้น แต่ว่า .... แต่ว่าหญิงเองก็ไม่ปฎิเสธว่าหญิงอยากจะให้พี่เอกชวนอยู่เหมือนกัน

   ขณะที่หญิงยังคิดว้าวุ่นอยู่นั้น พี่เอกก็ใช้มือช่วยจัดเสื้อผ้าของหญิงให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ทำให้หญิงรู้สึกได้ว่าพี่เค้าก็มีความเป็นสุภาพบุรุษอยู่มากทีเดียว ไม่ใช่จะเอาแต่ได้อยู่ฝ่ายเดียว พอพี่เอกปล่อยมือหญิงก็ขยับไม้ขยับมือปรับเสื้อผ้าเล็กน้อย ทุกอย่างก็อยู่ในสภาพปกติเหมือนเดิม เว้นก็แต่เสื้อบริเวณหน้าอกที่ยับยู่ยี่นิดหน่อย

   กางเกงในสีดำที่เปียกจนชื้นแฉะอยู่ด้านใน และเสื้อนักศึกษาสีขาวสะอาดที่ตอนนี้เปียกชุ่มด้วยเม็ดเหงื่อ พี่เอกจูงมือหญิงลงจากรถ แล้วเดินพาเข้าซอยบ้านของหญิงไป หญิงไม่กล้ามองหน้าพี่เอกเลยค่ะ ทั้งเขินทั้งอาย ไม่รู้ว่าพี่เค้าจะคิดว่าหญิงเป็นผู้หญิงไม่ดีหรือเปล่าที่ยอมให้เค้าทำอะไรง่าย ๆ แบบนี้

   พี่เอกก็ทำเป็นเงียบไม่ยอมพูดไม่ยอมจา หญิงก็ยิ่งทำตัวไม่ถูกเข้าไปใหญ่ แว้บเดียวก็ไปถึงหน้าบ้านของหญิงแล้ว หญิงกดกริ่งหน้าบ้าน เห็นแม่บ้านเดินออกมามอง แล้วเดินกลับเข้าไปในบ้าน เธอคงกลับเข้าไปเอากุญแจบ้าน

   "ขอบคุณนะที่มาส่งหญิง" หญิงพูด แต่ยังก้มหน้าไม่กล้าสบสายตาเจ้าเสน่ห์คู่นั้น

   "หญิงโกรธเหรอ พี่ขอโทษนะ" พี่เอกทำเสียงสำนึกผิด

   "....." หญิงพูดอะไรไม่ออกเงยขึ้นมองหน้าพี่เอกแล้วทำนิ่งเงียบอยู่ครู่ใหญ่

   "ทำไมพี่ทำแบบนี้กับหญิง" หญิงเองก็ไม่รู้จะพูดอะไรดี คิดไม่ออกก็แกล้งทำเป็นโกรธไปซะเลย

   "พี่ขอโทษ พี่รักหญิง พี่ห้ามใจตัวเองไม่ได้"

   พี่เอกพูดตอบออกมาทำเอาหญิงดีใจจนหน้าบาน หญิงหันหลังให้พี่เอกแล้วเผยรอยยิ้มสดใสอกมา แค่คำว่ารักคำเดียวก็พอแล้ว แค่นี้หญิงก็ยอมให้พี่เอกเป็นเจ้าชายของหญิงแล้วล่ะ

   "งั้นหญิงยกโทษให้แต่พี่ต้องให้หญิงใช้งานพี่อะไรก็ได้ 3 อย่างโดยไม่มีเงื่อนไข" หญิงหน้ากลับไปแล้วแกล้งทำหน้าบึ้งใส่

   "แล้วจะให้พี่ทำอะไรล่ะครับ" พี่เอกทำหน้าตาจ๋อย ๆ

   "จะยอมหรือไม่ยอม" หญิงแกล้งทำหน้าบึ้งต่อ

   "ได้ครับ จะให้พี่บุกน้ำลุยไฟพี่ก็จะทำ" พี่เอกตอบ

   "ถ้าอย่างงั้นเจอกันที่ทำงานวันจันทร์นะคะ"

   แค่พี่เอกตอบตกลงเท่านั้นล่ะ หญิงก็ขยับตัวเข้าไปหอมแก้มของพี่เอกทันที แหมจริง ๆ เห็นหน้าจ๋อย ๆ ของพี่เอกแล้วทำให้รู้สึกมันเขี้ยวอยากจะกัดซะมากกว่านะเนี่ย หญิงหอมแก้มพี่เอกเสร็จ ก็หันหลังวิ่งกลับเข้าบ้านไปทันที ปล่อยให้พี่เอกยืนงงอยู่พักใหญ่


...............................

( เพิ่มเติมเนื้อหา 28/11/2559 )

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 28, 2016, 10:28:46 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ sintosin

 • Full Member
 • **
 • 148
 • 80
  • ดูรายละเอียด
Re: ย้อนรอย รักยม ตอนที่ 1 - เจ้าชายในฝัน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 31, 2017, 11:18:32 pm »
อ่อ มุมมองฝ่ายหยิง ดีรับชอบๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ