ย้อนรอย รักยม ตอนที่ 4 - แอบเสียวในโรงหนัง

ย้อนรอย รักยม ตอนที่ 4 - แอบเสียวในโรงหนัง

 • 1 ตอบ
 • 10583 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
ย้อนรอย รักยม ตอนที่ 4 - แอบเสียวในโรงหนัง
Assasin008 23/05/2009
...................

   ที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่งใจกลางเมือง หญิงยืนรอพี่เอกอยู่ตามที่ได้นัดพี่เค้าไว้ตั้งแต่เมื่อวาน วันนี้หญิงใส่เสื้อสายเดี่ยวสีขาวลายดอกไม้ ชุดนี้ออกแนวเซ็กส์ซี่นิดหน่อย เพราะมันเปิดให้หนุ่ม ๆ มองเห็นไหล่ขาวเนียนของหญิงได้อย่างชัดเจน กระโปรงสั้นสีขาวลายแบบเดียวกันกับเสื้อเปิดเผยต้นขาขาว ๆ ออกมาอย่างเต็มที่

   เนื้อผ้าบาง ๆ ของเสื้อสีขาวไม่อาจที่จะปิดบังความอวบของหน้าอกได้ซักเท่าไหร่ ปกติแล้วหญิงไม่ค่อยกล้าที่จะใส่ชุดยั่วยวนแบบนี้หรอก แต่วันนี้ที่ใส่มาเพราะอยากจะมายั่วพี่เอกตัวดีซักหน่อย คอยดูเหอะจะเอาให้หลงเราจนหัวปักหัวปำเลย แต่ตอนนี้พี่เอกยังไม่มา หญิงเลยต้องสั่นสะท้านด้วยอารมณ์วูบวาบกับสายตาของบรรดาหนุ่ม ๆ ที่รุมกันจ้องหญิงเป็นอาหารตาอย่างเอาเป็นเอาตายซะเหลือเกิน

   "น้องครับ คือพี่เป็นแมวมองจากนิตยสาร FHM นะครับ สวย ๆ อย่างน้องเราอยากจะชวนไปขึ้นปกหน้าแรกให้เราหน่อย"

   ผู้ชายวัยทำงานคนนึงเดินเข้ามาหาหญิงพร้อมกับยื่นนามบัตรให้ สายตาของเขาส่งประกายแวววาวพร้อมกับมองกราดไปทั่วร่างของหญิงแบบไม่รู้จักเกรงใจเลยแม้แต่น้อยนิด ไม่รู้ว่าเป็นแมวมองจริงหรือเปล่า

   "ไม่ล่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ"

   หญิงเริ่มรู้สึกว่าต้องระวังตัวเอง เพราะไม่ไว้ใจนายคนนี้ซักเท่าไหร่ จึงไม่ได้รับนามบัตรนั้นไว้ แล้วรีบยกเอากระเป๋าถือมาปิดที่ระดับหน้าอกตัวเอง เพื่อบังสายตาที่แสดงความหื่นออกมาอย่างชัดเจน

   "พี่พูดจริงนะเนี่ย อย่างน้องนี่ นอกจากลงปกแรกแล้ว ยังเป็นนางเอกหนังได้สบาย ๆ เลย ให้พี่ช่วยดันรับรองดังกว่าแพนเค้ก หรืออั้มอีก"

   เขาพยายามพูดโน้มน้าวต่อ มือที่ยื่นนามบัตรยังคงค้างไว้อยู่อย่างนั้น ท่าทางจะไม่ยอมไปง่าย ๆ ซะด้วยซิ

   "งั้น หญิง ขอรับไว้ก่อน แล้วค่อยโทรติดต่อล่ะกันนะคะ ตอนนี้ไม่ว่างกำลังรอคุณพ่อคุณแม่อยู่ค่ะ"

   หญิงจำใจยอมรับเอานามบัตรของเขามาแต่โดยดี แต่ก็ต้องพูดโกหกเพื่อให้เขาเลิกรบกวนซักที

   "โอเคครับน้องหญิง คนก็สวย ชื่อก็เพราะ ยังไงก็อย่าลืมโทรมานะครับ รับรองดังแน่ ๆ "

   เขาพูดส่งท้ายก่อนที่จะยอมเดินจากไป นี่ถ้าไม่เล่นไม้นี้ก็ไม่รู้ว่าจะยอมเลิกราหรือเปล่า แต่ก็นะยังเดินวนเวียนอยู่แถวนี้ไม่ยอมไปไหนไกล พี่เอกหนอพี่เอก เมื่อไหร่จะมาซักทีนะ

   "สวัสดีครับ น้องหญิง"

   พี่เอกที่มาเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ร้องทักพร้อมกับมองสำรวจร่างกายของหญิงไปจนทั่วตัว เห็นแววตาของพี่เอกแล้วทำเอาหญิงขนลุกเลยทีเดียว ผู้ชายนี่เป็นอย่างนี้หมดเลยหรือเปล่านะ

   "สวัสดีค่ะ พี่เอก ... มองอะไรคะ"

   หญิงตอบเสียงตะกุกตะกัก เพราะแอบนึกไปถึงเรื่องเสียว ๆ ที่เกิดขึ้นเมื่อวานบนรถเมล์

   "พี่เอกคะ เดี๋ยวหญิงโกรธนะ"

   หญิงพูดเสียงดังขึ้นอีกหน่อย เพราะพี่เอกเค้าเล่นมองแบบไม่ยอมวางตาเลย มองแบบนี้หญิงเขินจนทำตัวไม่ถูก

   "แหะ ๆ ขอโทษครับ ก็วันนี้น้องหญิงของผมสวยน่ารักเป็นพิเศษเลย"

   พี่เอกตอบทำเสียงทะเล้นอย่างเคย ทำเอาหญิงรู้สึกปั่นป่วนที่ท้องน้อยเมื่อกี้ก็โดนชายหนุ่มทั้งห้างสรรพสินค้าส่งสายตาหื่นกระหายให้ ตอนนี้ก็มาเจอกับคนที่หญิงแอบชอบมาจ้องเอาจ้องเอาแบบนี้อีก ทำเอาหญิงรู้สึกร้อนวูบวาบจนแทบจะละลายขึ้นมาเลยทีเดียว

   "งั้นไปซื้อตั๋วหนังกันก่อนเถอะครับ"

   พี่เอกพูดขึ้นมาเมื่อเห็นว่าหญิงนิ่งไปพักใหญ่ หญิงเลยเดินตามพี่เอกต้อย ๆ เข้าไปซื้อตั๋วหนัง หญิงเลือกซื้อที่นั่ง VIP ตามปกติแบบที่เคยมากับคุณพ่อ ดูพี่เอกจะไม่ค่อยคุ้นเคยกับโรงหนัง VIP ซักเท่าไหร่ เพราะเห็นพี่เค้าหันมองซ้ายมองขวาไปทั่วยังกับเด็กน้อยเห็นของเล่นใหม่ยังไงยังงั้นเลยทีเดียว

   เราเดินไปที่นั่งแบบคู่ที่อยู่แถวหลังสุดวันนี้อากาศในนี้ค่อนข้างหนาวมากเลยทีเดียว เพราะด้านนอกมีฝนตกหนัก แถมแอร์ยังเปิดซะเย็นเฉียบด้วยซิ หญิงรู้สึกหนาวจนขนลุกชันเลย ถึงแม้จะมีผ้าห่มผืนนึงที่พอจะกันความหนาวได้บ้างก็ตาม แต่เพราะหญิงใส่เสื้อที่บางเฉียบมาก เลยทำให้มันไม่ได้ช่วยป้องกันความหนาวเย็นให้กับหญิงซักเท่าไหร่

   "หนาวหรือเปล่า"

   เสียงพี่เอกร้องทัก เค้าคงจะเห็นหญิงที่กอดผ้าห่มผืนนั้นจนแน่น

   "น..นิดหน่อยค่ะ "

   หญิงตอบเสียงสั่น รู้สึกว่าปากกำลังสั่นระริก ๆ ด้วยความหนาวเย็น

   "งั้นมานั่งบนตักพี่นี่ พี่จะกอดให้หายหนาว"

   พี่เอกพูดทะเล้นใส่อีกแล้ว หนอยแน่ะพี่เอกนะพี่เอก คิดจะฉวยโอกาสรังแกหญิงอีกแล้วล่ะซิเนี่ย

   "... ได้ค่ะ สำหรับพี่เอก หญิงยอมทุกอย่าง"

   หญิงนิ่งคิดไปชั่วขณะ ก่อนที่จะเผลอตอบตกลงออกไปโดยที่ยังรู้สึกแปลกใจตัวเองอยู่เหมือนกัน มารยาทกุลสตรีไทยที่เคยโดนพร่ำสอนมาไร้ความหมายโดยสิ้นเชิง

   "เอ๋ ?"
   
   พี่เอกทำสีหน้างง ๆ เหมือนไม่คิดว่าหญิงจะยอมทำแบบนี้ จนหญิงเริ่มกังวลไปว่าเค้าจะคิดว่าหญิงเป็นผู้หญิงร่านหรือเปล่านะที่ทำแบบนี้แต่ก็ช่างเถอะ หญิงก็แค่อยากอยู่ใกล้ชิดกับพี่เอกก็แค่นั้นเอง

   หญิงขยับตัวลุกขึ้นยืน แล้วไปทรุดตัวลงนั่งที่ด้านหน้าของพี่เอกอย่างแผ่วเบาด้วยใจลุ้นระทึก ทันทีที่แผ่นหลังแนบชิดกับแผงกล้ามเนื้อหน้าอกอันแข็งแรงกำยำของพี่เอกก็ทำเอาหญิงสัมผัสได้ถึงความร้อนวูบวาบของร่างกายนั้น มันช่างสร้างความอบอุ่น และวาบหวามในอารมณ์ไปพร้อม ๆ กันอย่างล้นเหลือ

   หญิงเจตนาขยับสะโพกเข้าไปเบียดชิดกับเป้ากางเกงของพี่เอก แล้วยกผ้าห่มขึ้นคลุมตัวเราทั้งสองคนจนมิดเหลือโผล่ขึ้นมาก็แต่
ส่วนหัวและลำคอเท่านั้น ในสภาพแบบนี้หากพี่เอกอยากจะทำอะไรก็ไม่มีใครเห็นได้ นี่หญิงกล้าเปิดทางให้กับพี่เอกขนาดนี้เลยเหรอเนี่ย นี่เราบ้าไปแล้วหรือเปล่าเนี่ย

   "อื๊อ .."

   หญิงตัวสะดุ้งเบา ๆ เมื่อพี่เอกเริ่มเผยเล่ห์เหลี่ยม เค้าโอบมือทั้งสองข้างมากอดหญิงไว้เบา ๆ ฝ่ามือของพี่เค้าอยู่ที่หน้าท้องของหญิงแบบแนบชิดกับหน้าอกของหญิงเลยทีเดียว ความสยิวปนจั๊กกะจี๋แล่นพล่านไปมา เมื่อพี่เอกแนบจมูกโด่ง ๆ ของเค้ามาชิดกับแก้มของหญิง แล้วส่งเสียงหายใจฟืดฟาดเบา ๆ ลมหายใจร้อนผ่าวนั้นเหมือนจะหลอมละลายสติของหญิงให้ละลายหายไป

   "หายหนาวมั้ยครับ"

   พี่เอกกระซิบเสียงแผ่วเบาใส่ที่ปลายหูด้านขวาของหญิง แถมยังเม้มกัดเบา ๆ อีก

   "อาา .. หายแล้วค่ะ"

   หญิงตัวสั่นสะท้านด้วยอารมณ์สยิวที่พี่เอกปรนเปรอให้ ความรู้สึกแบบแหละที่หญิงอยากได้

   "'งั้นเราเปลี่ยนท่านั่งกันหน่อยมั้ยครับ เพราะอยู่ท่านี้เดี๋ยวพี่จะห้ามใจตัวเองไม่อยู่"

   พี่เอกทำเป็นสุภาพบุรุษเฉพาะคำพูด แต่ว่าการกระทำนี่ซิไม่เห็นจะเหมือนที่ปากว่าเลย ก็พี่เค้าเล่นซุกไซร้ที่ติ่งหูหญิงไปมา ฝ่ามือข้างล่างก็ลูบไล้หน้าท้องเรียบเนียนของหญิงจนรู้สึกปั่นป่วน ไหนจะไอ้เจ้าท่อนเนื้อตรงกลางเป้ากางเกงที่ดันตัวออกมาจนหญิงรู้สึกได้ว่ามันจิ้มกับแก้มก้นของหญิงอยู่

   "ไม่เป็นไรค่ะ พี่เอกจะทำอะไรหญิงก็ได้ หญิงไม่ว่า"

   หญิงตอบกระซิบเสียงเบา ๆ ด้วยความเขิน ขอโทษนะคะคุณพ่อขา ความเป็นกุลสตรีที่พ่อพร่ำสอนมาหลายปีตอนนี้เหมือนมันจะเลือนหายไปจากหัวสมองซะดื้อ ๆ แล้ว

   "อ๊าา"

   หญิงร้องเสียงหลงสะดุ้งตัวแอ่นอกอวบเบา ๆ เมื่อพี่เอกเริ่มลงมือจู่โจมอย่างที่หญิงอยากจะให้ทำ สองมือของเค้าขยับขึ้นมาจับกุมที่สองเต้าแล้วเค้นคลึงเบา ๆ สัมผัสหยาบกร้านและร้อนผ่าวของฝ่ามือนั้นทะลวงผ่านเนื้อผ้าบาง ๆ ของเสื้อลายดอกไม้สีขาวเข้ามาแบบเต็ม ๆ

   "อืมม"

   หญิงหลับตาพริ้มปล่อยอารมณ์ให้มีความสุขกับการเล้าโลมของพี่เอก หญิงเริ่มหายใจแรงและถี่หนักด้วยความตื่นเต้นและความเสียวที่
ได้รับ พี่เอกบีบคลึงอย่างเบา ๆ มืออยู่พักใหญ่ ก็เอานิ้วขึ้นไปเกี่ยวที่สายคาดบ่าของเสื้อและยกทรงลงไปด้านล่างอย่างช้า ๆ จนทั้งเสื้อและยกทรงลงไปกองอยู่ที่ส่วนสะโพก

   เต้าขาวอวบของหญิงจึงแสดงตัวให้เพศตรงข้ามได้เห็นเป็นครั้งแรก แม้นว่าจะอยู่ในความมืดสลัวก็ตาม หญิงรู้สึกใจเต้นแรงไม่รู้ว่าพี่เอกจะชอบหรือเปล่ารู้แต่ว่าพี่เค้าก้มหน้าก้มตาจ้อง ๆ เอา อยู่นานเลยทีเดียว

   "อ๊ะ อาาา อูยยย"

   หญิงสูดปากร้องครางด้วยความเสียว เมื่อพี่เอกเอื้อมมือเข้าไปบีบกำสองเต้าแบบเนื้อต่อเนื้อ สัมผัสเสียวที่ได้รับมันมากกว่าตอนที่มีเสื้อและยกทรงปิดกั้นอยู่อย่างเทียบกันไม่ได้เลย พี่เอกเค้าเคล้นคลึงสองเต้าไปมาแรงขึ้นอย่างเมามันส์ แถมยังหนีบเอาหัวนมของหญิง
ไว้ที่ระหว่างนิ้วอีก พอเค้าขยับมือแต่ละครั้งความเสียวซ่านก็แล่นพล่านกระจายไปทั่วตัวอย่างรุนแรง

   "อ๊ะ อูย หญิงเสียว พี่เอกขา"

   หญิงบิดตัวไหวไปมาร้องครวญครางกระเส่า รู้สึกได้ว่าตอนนี้หัวนมสีชมพูอ่อนของหญิงมันแข็งชูชันขึ้นมาจนเป็นเม็ดลอยเด่นอยู่ เหมือนประกาศตัวว่าจะไม่ยอมแพ้แรงบีบเคล้นของมือพี่เอกแม้แต่น้อย ความเสียวซาบซ่านที่ได้รับ ทำเอาหญิงถึงกับต้องจิกกำ
มือที่ต้นขาของพี่เอกจนแน่น เพื่อระบายความสุขล้นที่ประดังเข้ามาอย่างไม่หยุดหย่อน

   "อูย อาาา ... "

   หญิงแอ่นตัวไหวไปมา เมื่อพี่เอกบีบนมไม่หยุดแถมยังซุกไซร้จมูกเข้าสูดดมความหอมหวานที่ซอกคอ พวงแก้ม และใบหู อีก

   "หันเอียงข้างหน่อยซิครับ"

   พี่เอกจับขาขวาของหญิงขึ้นไปพาดบนขาขวาพี่เค้าแล้วออกคำสั่งหญิงหญิงขยับตัวตามคำสั่งอย่างว่าง่ายราวกับเด็กน้อยเชื่อฟังพ่อแม่ หัวไหล่เปลือยเปล่าด้านขวาของหญิงเบียดชิดกับหน้าอกของพี่เอก ขาขวาพาดอยู่บนขาขวาของพี่เอกอีกที โดยมีมือของพี่เอกที่ช้อนประคองด้านหลังของหญิงไว้ไม่ให้ล้มลงไป ท่านี้ทำให้พี่เอกมองเห็นสองเต้าขาว ๆ ได้แบบเต็ม ๆ ตา หญิงรู้สึกวาบหวามรุนแรงเมื่อสังเกตเห็นแววตาที่เต็มไปด้วยประกายแห่งความต้องการคู่นั้นของพี่เอก

   "อ๊ะ อูยย เสียววว"

   หญิงร้องครวญคราง บิดตัวไหวไปมาด้วยความเสียว เมื่อพี่เอกก้มหน้าลงไปดูดกัดเม้มหัวนมที่กำลังแข็งเป็นไตอย่างรวดเร็วโดยที่มือหยาบทั้งสองข้างยังคงบีบเคล้นที่ฐานนมอย่างหิวกระหายจนสองเต้าสวยเด้งไปเด้งมา

   "โอ๊ะ โอยยย อูยยย"

   หญิงแอ่นตัวสะดุ้งเฮือก เมื่ออยู่ดี ๆ พี่เอกก็อ้าปากกัดงับที่หัวนมของหญิง หญิงรู้สึกเจ็บนิด ๆ แต่ความเสียวนี่ซิมันมากกว่ากันอย่างเทียบเคียงไม่ได้เลย จนต้องเผลอจิกมือกดเล็บเข้าไปในเนื้อของพี่เอกแรงมากกว่าเดิม

    "น้องหญิงนมสวยมากครับ จ๊วบ ๆ" 

   พี่เอกจอมทะลึ่งทำเสียงทะเล้น ดูเขาจะชอบใจกับอาการของหญิงไม่น้อย เค้าทั้งพูดชม พลางดูดกัดหัวนมสวยอย่างไม่รู้อิ่ม คนบ้าทำอะไรก็ไม่รู้ ไม่รู้จักถนอมบ้างเลย เดี๋ยวก็เป็นรอยฟันหมดหรอก

   อาา แต่มันก็รู้สึกดีจริง ๆ น่ะแหละ ดีจนหญิงต้องหนีบขาแน่นเพราะความเสียววูบวาบที่ตรงหว่างขา รู้สึกได้ว่ามันเปียกจนแฉะเลยทีเดียว เหมือนพี่เอกจะรับรู้ความต้องการของหญิง เขาเลื่อนมือข้างหนึ่งลงไปลูบไล้ตามเรียวขาขาวเนียนของหญิง แล้วจับแยกถ่างออก ขาขวายังคงทับอยู่บนขาขวาของพี่เอก ขาซ้ายโดนจับแยกถ่างออกลงไปห้อยเรี่ยพื้น แล้วพี่เอกก็ล้วงมือเข้าไปในประโปรงลายลูกไม้คว้าหมับเข้าไปที่เนินเสียวอันร้อนรุ่มของหญิง

   "อ๊าา"

   หญิงสะดุ้งเฮือกแอ่นตัวร้องลั่นอีกครั้ง เมื่อโดนโจมตีที่จุดสำคัญ มันเสียวแปลบจนทั้งร่างกระตุกราวกับโดนไฟฟ้าช๊อต มืออันแสนซูกซนของพี่เอกกดบีบบี้ที่จุดไวต่อความรู้สึกของหญิงไม่หยุด แถมยังลากไล้ปลายนิ้วไปมาตามร่องเสียวจากด้านนอกกางเกงในอย่างช่ำชอง ลีลาอันแสนร้ายกาจของพี่เอกทำเอาน้ำรักของหญิงหลั่งไหลออกมาราวทำนบแตกจนกางเกงในสีขาวนั้นเปียกชุ่มฉ่ำไปหมด

   "อาาา หญิงเสียววค่ะ พี่เอก"

   ความเสียวเล่นงานจนหญิงเพ้อร้องครางออกมาเสียงดังโดยไม่กลัวใครจะได้ยินอีกแล้ว ในหัวสมองเบลอไปหมดไม่รับรู้สภาพรอบกาย ต่อมความรู้สึกทำงานอย่างหนักรับรู้ก็แต่สัมผัสเสียวของพี่เอกที่มอบให้อย่างเต็มที่ หญิงโอบมือไปรัดต้นคอของพี่เอกไว้ส่วนอีกมือก็บีบกำข้อมือของพี่เอกที่กำลังโจมตีบดบี้จุดเสียวอยู่ไม่หยุด กระแสคลื่นความเสียวอันรุนแรงถาโถมเข้าใส่จนหญิงแทบจะขาดใจตาย

   "อืม ดีมากครับหญิง"

   พี่เอกร้องครางเสียงกระเส่า เมื่อหญิงระบายอารมณ์ความเสียวกระสันที่แน่นอยู่ในตัวออกไป โดยการระดมจูบไปที่ใบหน้าคมคายและซอกคอของพี่เอก แล้วไล่ลิ้นเลียไปทั่วบริเวณใบหูของพี่เอก กิริยาอาการนี้เป็นไปเองโดยที่หญิงไม่ต้องควบคุม รู้แต่เพียงว่าอยากจะระบายความร้อนผ่าวที่อยู่ภายในตัวออกไป ยิ่งเมื่อได้ยินเสียงพี่เอกครางกระเส่าแล้ว หญิงก็ยิ่งรู้สึกสะใจยิ่งระดมจูบใส่พี่เอกไม่หยุด ลิ้นนุ่ม ๆ ของหญิงแหย่แยงเข้าไปในรูหูของพี่เอกเหมือนที่พี่เอกเคยทำกับหญิงเพื่อปรนเปรอความเสียวให้

   ยิ่งเวลาผ่านไปพี่เอกก็ยิ่งบดบี้ติ่งเสียวแรงขึ้น ตอนนี้พี่เอกเค้าสอดนิ้วมือเข้าไปในรูเสียวของหญิงแล้วลากเข้าออกเร็วขึ้นเรื่อย ๆ กระแสความซ่านเสียวอันร้อนแรงยิ่งอัดแน่นในกายมากขึ้นเรื่อย ๆ ราวกับระเบิดที่รอเวลาทำงาน เพียงไม่นานนักหญิงก็รับรู้ได้ว่าหญิงกำลังจะถึงจุดหมายปลายทางที่ต้องการแล้ว เมื่อกล้ามเนื้อทั่วตัวนั้นดูจะขมวดเกร็งอย่างรุนแรง กระแสความเสียวระเบิดออกไปทั่วตัวอย่างรุนแรง

   "อ่ะ อาาาา ซี้ดดดส์ พี่เอกกขาาา หญิงรักพี่เอก อ๊าาา"

   ความเสียวที่ถาโถมเข้าใส่ ทำเอาหญิงต้องแอ่นหน้าเริ่ดร้องครวญครางไม่เป็นภาษา ร่างกายบอบบางของหญิงกระตุกส่ายสั่นไหวรุนแรงในอ้อมกอดอันแข็งแรงและอบอุ่นของพี่เอก ร่องหลืบด้านล่างหลั่งเอาน้ำรักออกมาจนเปียกชุ่มพร้อมกับตอดรัดนิ้วมือของพี่เอกที่บุกรุกเข้าไปอย่างเอาเป็นเอาตาย

   สองมือกอดรัดรอบคอของพี่เอกอย่างแนบแน่น ปลายลิ้นนุ่ม ๆ ของหญิงตวัดพันไปกับกับลิ้นของพี่เอกที่สอดใส่บรรจงจูบเข้ามาอย่างรุนแรง ความเสียวซ่านที่ได้รับนี้ร้อนแรงกว่าการช่วยตัวเองด้วยมืออย่างเทียบกันไม่ได้เลย เมื่อหญิงคลายจากความเสียว ร่างกายก็เริ่มหายกระตุกเกร็ง หญิงถอนปากออกจากพี่เอก แล้วทิ้งตัวปล่อยน้ำหนักทรุดอยู่ภายในอ้อมกอดของพี่เอก

   รสชาติของบทรักอันแสนวาบหวามของพี่เอกสุดที่รักทำเอาหญิงหอบหายใจกระเส่ารุนแรง เนื้อตัวเต็มไปด้วยเม็ดเหงื่อเหมือนกับเพิ่งไปออกกำลังกายมา จะมีใครรู้หรือเปล่านะว่า คนที่ดูเป็นคุณหนูแสนสุภาพเรียบร้อยแบบหญิง จะมาทำเรื่องแบบนี้ในโรงหนังได้ หญิงแอบรู้สึกผิดที่มาทำเรื่องน่าบัดสีแบบนี้

   แต่เมื่อหันไปสบตาเข้ากับพี่เอกก็ทำเอารู้สึกร้อนวูบวาบขึ้นมาอีกครั้ง ไม่รู้ว่าหญิงคิดไปเองหรือเปล่า แต่เหมือนกับว่าพี่เอกดูจะหล่อเหลากว่าเมื่อวานขึ้นเยอะเลยทีเดียว แถมร่างกายที่หญิงคิดว่าน่าจะดูแห้ง ๆ อ่อนแอ กลับเต็มไปด้วยมัดกล้ามเนื้ออัดแน่นอยู่เต็ม
ไปหมด นี่ล่ะมั้งที่เรียกว่าความรักทำให้คนตาบอด เลยทำให้หญิงมองเห็นพี่เอกดูดีกว่าแต่ก่อนขึ้นมาซะเฉย ๆ

   หญิงรู้สึกอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูกเมื่ออยู่ภายใต้อ้อมกอดของผู้ชายคนนี้ ความรู้สึกมันคล้าย ๆ กับเวลาที่อยู่ในอ้อมกอดของคุณพ่อ เพียงแต่มันมีอะไรบางอย่างที่มากกว่านั้น มันมีอารมณ์ความรู้สึกต้องการอันร้อนแรงแฝงอยู่ในที ตอนนี้หญิงอิงตัวพักเหนื่อยในอ้อมกอดพี่เอกอย่างสุขสมปล่อยให้พี่เอกใช้มือซุกซนลูบไล้ไปทั่วต้นขาของหญิงอย่างไม่หยุดมือ

   "เป็นไงล่ะ บอกแล้วว่าหายหนาวแน่ ๆ"

   พี่เอกทำหน้าทะเล้นหยอกหญิงเล่นเหมือนกับเป็นผู้ชนะ หนอยแน่ะเดี๋ยวคอยดูเถอะ

   "หญิงหายหนาวแล้วล่ะคะ แต่ของพี่นี่ท่าทางจะยังไม่หายนะ"

   หญิงพูดทำตาเจ้าเล่ห์ตอบกลับ พร้อมกับล้วงมือขวาลงไปลูบไล้ที่เป้ากางเกงอันคับแน่นของพี่เอกเบา ๆ อย่างสนอกสนใจใค่รรู้ในตัวเจ้าสัตว์ประหลาดที่อาศัยอยู่ภายในนั้น

   "นั่นแน่ะ ทะเล้นใหญ่แล้วนะเรา ไปรู้มาจากที่ไหนล่ะเนี่ย"

   พี่เอกทำหน้าสงสัย

   "หญิงเคยดูวีซีดีโป๊ที่บ้านเพื่อนผู้หญิงน่ะค่ะ เรื่องแค่นี้ก็ควรจะรู้เอาไว้ใช่มั้ยคะ"

   หญิงโกหกตอบ หญิงไม่ยอมบอกหรอกค่ะว่าเคยเห็นของจริงจากทั้งคุณพ่อ และลุงสมมาแล้ว หญิงล้วงมือเข้าไปในกางเกงของพี่เอกแล้วคว้าจับดึงเอาท่อนเอ็นของพี่เอกออกมานอกกางเกงพลางรูดมือเบา ๆ
 
   "อือ"

   พี่เอกแอ่นหน้าร้องครางเบา ๆ ขณะที่หญิงรูดมือไปมาไม่หยุด ตอนนี้หญิงรู้สึกหน้ามืดอย่างบอกไม่ถูก นี่ขนาดเตรียมใจไว้แล้วนะ แต่พอมาเจอเข้ากับของจริงแบบนี้ ก็ยังทำเอาหญิงรู้สึกใจหายเหมือนกัน ก็ไอ้นั่นของพี่เอกนี่ซิ มันทั้งยาวทั้งใหญ่อย่างไม่เคยเห็นมาก่อน ของลุงสมเองหญิงก็คิดว่าน่าจะใหญ่แล้วนะ และเท่าที่เคยอ่านเจอมาตรฐานชายไทยน่าจะราว ๆ 5-6 นิ้ว แต่นี่มันยาวกว่านั้นมาก แถมยังใหญ่อวบอ้วนจนมือเล็ก ๆ ของหญิงกำได้ไม่รอบ

   หญิงพิจารณาท่อนเนื้ออวบอ้วนแข็งเกร็งดั่งท่อนไม้นี้อย่างสนอกสนใจ พร้อมกับรูดมือไปตามความยาวของท่อนลำอันร้อนผ่าวอย่างสนุกมือหญิงรู้สึกเสียววูบ ๆ ที่มืออย่างบอกไม่ถูก ตลอดท่อนลำที่มีหนังหุ้มอยู่นั้นมีเส้นเอ็นเล็ก ๆ ปูดโปนออกมาจนดูน่ากลัวพออยู่แล้ว แต่ที่ส่วนปลายหัวที่บานร่าออกเหมือนกับดอกเห็ดนี่ซิยิ่งดูน่ากลัวมากกว่า ก็มันทั้งใหญ่แถมยังมีสีแดงเข้มซะขนาดนี้ ไหนยังกิริยาอาการผงกหงึก ๆ ไม่หยุดเหมือนกับถูกใจที่โดนหญิงลูบคลำอีก

   เลือดสาวของหญิงแล่นสูบฉีดไปทั่วร่าง เมื่อแอบคิดไปว่าหากเจ้าท่อนเอ็นดุ้นใหญ่อันนี้มุดเสียบเข้าไปในร่องหลืบของหญิงแล้วจะเป็นยังไง หญิงจะรับไหวจริง ๆ เหรอ แล้วมันจะเสียวขนาดไหน ขนาดนิ้วยังเสียวแทบตายอยู่แล้ว ถ้าเจอเจ้านี่ของพี่เอกเข้าไปหญิงจะเสียวขนาดไหน ยิ่งคิดอารมณ์ด้านมืดก็ยิ่งลุกโชน รู้สึกได้ว่าร้อนวูบวาบที่เนินเนื้ออีกแล้ว หญิงตัดสินใจทำให้พี่เอกอย่างที่เคยเห็นในหนังโป๊

   "ให้หญิงช่วยนะคะ หญิงจะทำให้พี่เอก เป็นคนแรกเลยค่ะ"

   หญิงพูดพรางรูดตัวลงไปนั่งคุกเข่าตรงหว่างขาของพี่เอก พลางจ้องมองท่อนลำอันนี้อย่างเต็มตา ที่ปลายหัวบานนั้นมีน้ำเหนียว ๆ ใส ๆ เลอะอยู่เต็มไปหมด กลิ่นอับชื้นโชยมาเข้าเต็มจมูกจนหญิงหน้าย่น หากเป็นอารมณ์ปกติหญิงคงจะรู้สึกขยะแยงจนร้องยี้ไปแล้ว แต่อารมณ์ในตอนนี้หญิงกลับรู้สึกอีกแบบ สองมือเล็ก ๆ ของหญิงกำท่อนลำแล้วรูดไปมาเบา ๆ ไม่หยุด แล้วหญิงก็ก้มหน้าลงไปแลบลิ้นแตะเลียที่บริเวณปลายท่อนลำนั้นเหมือนชิมรสชาติไอศกรีม

   "อูย"

   เสียงพี่เอกแอ่นเอวร้องครางเบา ๆ ทันทีที่ได้รับสัมผัสจากหญิง

   "แหยะ เหม็นคาวจัง"

   หญิงหน้าย่นเพราะรสชาติปะแล่มปะแล่มที่ได้รับมา กะว่าจะไม่ทำต่อ แต่เมื่อเห็นกิริยาอาการตอบรับของพี่เอกแล้ว กลับทำให้หญิงรู้สึกสะใจอย่างบอกไม่ถูกที่ทำให้พี่เอกเสียวกระสันแบบนี้ได้

   "ออืมม อูยย"

   พี่เอกร้องครวญครางไม่หยุดเอามือจิกกำที่ผมของหญิงจนแน่น หญิงเห็นก็ยิ่งตวัดลิ้นสีชมพูอ่อนนุ่มเลียไปทั่วปลายหัวบานเหมือน
ชิมรสไอศกรีมแสนหวานอร่อย ความสุขที่ได้เห็นชายคนรักมีความสุขทำให้หญิงตั้งใจที่จะป้อนความเสียวให้กับพี่เอกอย่างเต็มที่

   "คอยดูเถอะ จะทำให้ครางลั่นเลย"

   หญิงพูดขู่อย่างสะใจเหมือนเป็นผู้คุมเกมอยู่ ก่อนที่จะก้มหน้าก้มตาลงไปตวัดเลียปลายท่อนเอ็นของพี่เอกต่อ

   "โอยยย ดีมากจ้ะ"

   พี่เอกสูดปากร้องคราง ยิ่งเห็นเขาแหงนหน้าเริ่ดพักหัวไปกับพนักพิงอย่างเสียวซ่าน หญิงก็ยิ่งตวัดปลายลิ้นไปมาเร็ว

   "ซี้ด อูย เก่งมากครับ ช่วยอมให้ด้วยนะ"

   พี่เอกพูดน้ำเสียงกระเส่า ยิ่งทำให้หญิงรู้สึกขนลุกอย่างบอกไม่ถูก หญิงอ้าปากออกแล้วอ้าอมปลายท่อนเอ็นนั้นเข้าไปจนเต็มปาก ก็แหมมันใหญ่ซะขนาดนั้นนี่นา เมื่อปลายหัวเข้าไปด้านในแล้ว หญิงก็ออกแรงดูดอย่างที่เคยเห็นในหนังโป๊จนแก้มลีบตอบ เสียงดังจ๊วบ ๆ ดังขึ้นอย่างน่าเสียวไส้

   "อาาา"

   พี่เอกร้องคราง พลางเอามือมารวบผมของหญิงขึ้นไป เหมือนเค้าอยากจะมองเห็นภาพท่อนเอ็นตัวเองที่ผลุบโผล่ทะลวงเข้าออกปากของหญิง ท่าทางอารมณ์ของพี่เอกกำลังใกล้จะระเบิดแล้ว เพราะพี่เค้าจับที่ด้านหลังศรีษะของหญิงแล้วกดดึงเข้าหาตัว แถมยังแอ่นเอวดันท่อนเนื้ออัดใส่ปากของหญิงอย่างแรงอีกด้วย หญิงยิ่งรู้สึกสะใจกระสันตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก จนต้องเร่งความเร็วในการผงกหัวรูดเข้าออกเร็วขึ้น

   "อ่ะ พี่จะเสร็จแล้ว อาาา โอย ซี้ดดส์ อูยยย"

   พี่เอกร้องครางเสียงกระเส่า กดหัวหญิงเข้าไปหาตัวสุดแรง จนท่อนเอ็นอันใหญ่นั้นกดทะลวงเข้าไปด้านในลึกมากจนชนเข้ากับผนังปากด้านในของหญิงจนแทบจะสำลัก
 
   "อืออ"

   หญิงได้แต่ร้องครางอือ เพราะมีท่อนเอ็นเสียบอัดอยู่แบบเต็มปากเต็มคำ รู้สึกได้ว่าเจ้าท่อนเอ็นนั้นกระตุกหงึก ๆ อย่างรุนแรงพักใหญ่
แล้วก็มีน้ำเหนียว ๆ อุ่น ๆ อัดฉีดเข้าไปเต็มปากหญิง มันช่างเหนียวและคาวจนแทบจะทำให้หญิงสำลักออก แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้เพราะว่าพี่เอกกดหัวของหญิงไว้แน่น จึงได้แต่พยายามดูดกลืนน้ำเหนียว ๆ นั้นผ่านลำคอลงไปในท้องให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่มันเยอะมากมายจนเอ่อล้นทะลักออกมาทางมุมปากของหญิงลงไปเลอะเต็มเบาะที่นั่ง

   "แค่ก ๆ"

   หญิงถอนปากออกมาสำลักทันทีเมื่อพี่เอกปล่อยมือที่กดไว้แน่น น้ำเหนียว ๆ สีขาวขุ่นไหลทะลักยืดย้อยออกมาจากปาก หญิงแทบจะ
ขาดอากาศหายใจตายเสียให้ได้ที่โดนทำแบบนี้

   "เก่งมากเลยครับ"

   พี่เอกพูดชมพลางลูบไล้ไปทั่วใบหน้าของหญิงเบา ๆ อย่างรักใคร่ หญิงยิ้มตอบอย่างภูมิใจ ก่อนที่จะพยายามกลืนน้ำเหนียว ๆ นั้นลงคอไปแล้ว ก้มหน้าลงไปดูดเลียทำความสะอาดท่อนเอ็นของพี่เอก แทบทุกตารางนิ้วจนสะอาด แต่กระนั้นเบาะนั่งก็ยังคงเลอะไปด้วยน้ำ
กาม และบางส่วนก็เลอะที่กางเกงของพี่เอกด้วย

   "เดี๋ยวหญิงทำความสะอาดให้ค่ะ"

   หญิงพูดจบก็ก้มสอดมือลงไป ถอดกางเกงในตัวจิ๋วสีดำออกมา แล้วใช้กางเกงในเช็ดทำความสะอาดให้กางเกงของพี่เอก รวมถึงเบาะนั่งด้วย

   "ยังไงก็ต้องถอดอยู่แล้ว เพราะว่าตอนนี้มันเปียกแฉะไปหมด"

   หญิงพูดบอกพี่เอกที่ทำหน้าอึ้ง ๆ อยู่

   "แหม แสนรู้จริงนะเรา"

   พี่เอกพูดพรางช่วยเอื้อมมือลงไปดึงเสื้อและยกทรงของหญิงขึ้นมาแล้วจัดใส่ให้หญิงเหมือนเดิม ขณะที่หญิงก็ช่วยจัดกางเกงของพี่เอกให้ดูเรียบร้อย พอหันขึ้นไปมองก็เห็นพี่เอกมองหญิงจนตาเยิ้ม เขาดึงร่างหญิงขึ้นไปแล้วบดจูบอันแสนหวานใส่หญิงอีกครั้ง

   หญิงขยับตัวขึ้นไปนั่งคร่อมตักของพี่เอกในสภาพที่ไม่ได้สวมใส่กางเกงใน พร้อมกับกอดโอบรัดต้นคอของพี่เอกอย่างรักใคร่ อารมณ์และกิเลศตัณหาในใจทำให้หญิงเอ่ยปากพูดสิ่งที่ต้องการออกไปโดยไม่ทันได้คิดว่าเหมาะสมหรือไม่

   "ถ้าพี่อยากได้มากกว่านี้ หญิงก็ให้ได้นะคะ วันนี้หญิงไม่กลับบ้านก็ได้"

   หญิงทำตาหวานฉ่ำใส่พี่เอก อารมณ์เสียวของหญิงยังไม่หมดสิ้น และก็ยินยอมที่จะให้พี่เอกคนนี้เป็นคนพรากเอาความบริสุทธ์ของหญิงหากเค้าต้องการ

   "ผมรักหญิงนะ และยังไม่อยากทำร้ายหญิงตอนนี้ ไว้ให้ผมพร้อมกว่านี้ตอนนั้นก็ยังไม่สาย"

   พี่เอกพูดอย่างนุ่มนวล แล้วลูบหลังของหญิงอย่างแผ่วเบา หญิงรู้สึกผิดคาดกับคำตอบที่ได้รับ ที่ผ่านมามีแต่คนอยากจะได้ตัวหญิงกันทั้งนั้น หากแต่ผู้ชายคนนี้กลับรักและให้เกียรติหญิงจนที่สุดความรู้สึกดี ๆ ผุดขึ้นมาจากเบื้องลึกของจิตใจ แม้ว่าหญิงต้องการให้พี่เอกทำ แต่เมื่อพบว่าพี่เอกไม่คิดเอาเปรียบ และคิดทะนุถนอมหญิง ก็เพียงพอที่จะทำให้หญิงรู้สึกมีความสุขที่สุดแล้ว หญิงฉีกยิ้มออกจนแก้มปริอย่างร่าเริง แต่กระนั้นอารมณ์และความต้องการของหญิงก็ยังคงคุกรุ่นอยู่ภายในอย่างเต็มเปี่ยม

   พี่เอกหันหน้ามองไปรอบ ๆ ตัว แล้วหันกลับมามองหญิง ที่กำลังหอบหายใจถี่ ๆ จนสองเต้าอวบสั่นกระเพื่อม ด้วยแรงขับเคลื่อนอันรุนแรงแห่งความต้องการทางเพศ เค้ายิ้มกริ่มน้อย ๆ

   "ยังมีเวลาอีกเยอะ เดี๋ยวพี่จะให้รางวัลนะ"

   พี่เอกพูดกระซิบเบา ๆ แฝงความเจ้าชู้ไว้ภายใน
   
   "เอ๋..."

   "ผมรู้นะว่าหญิงยังต้องการอยู่"

   พี่เอกพูดกันตรง ๆ จนหญิงหน้าแดงซ่านด้วยความเขิน แล้วพี่เอกก็ขยับให้หญิงนั่งลงกับโซฟาหรูในท่าปกติ แล้วพี่เค้าก็มุดลงไปนั่งชันเข่าด้านล่าง ที่ตรงหว่างขาของหญิงอย่างรวดเร็ว เขาจับยกสะโพกของหญิงมาที่ขอบโซฟา พร้อมกับเปิดกระโปรงของหญิงออก แล้วดันสองขาของหญิงออกจากกันไปพาดบนไหล่ของพี่เค้า

   หญิงรู้สึกร้อนวูบวาบที่ใบหน้า เพราะจากมุมนั้น พี่เอกจะสามารถมองเห็นกลีบเนื้อของหญิงได้แบบเต็ม ๆ ตา พี่เอกมองจรดจ้องอย่างพึงพอใจแล้วเลียรอบปากตัวเองอย่างหื่นกระหาย ฉับพลันลิ้นสาก ๆ คม ๆ นั้นก็ลากจู่โจมลงไปที่ร่องเสียวแบบเนื้อ ๆ

   "อ๊าาา"

   หญิงร้องครางเสียงสั่น รู้สึกรัญจวนใจ กับสิ่งที่พี่เอกกำลังปรนเปรอให้ หญิงเริ่มหายใจหอบหนักขึ้น และครวญครางตลอดเวลา ความเสียวทำเอาหญิงแทบจะขาดใจตายเสียให้ได้ ลิ้นนิ่ม ๆ นี้มันทำให้หญิงเสียวซะยิ่งกว่านิ้วมือของพี่เอกซะอีก พี่เอกเอามือข้างหนึ่งมาแบะแหวกร่องเนื้อของหญิงออก แล้วเกร็งลิ้นแทงเข้าไปภายในร่องเสียวคว้านไปมาเบา ๆ จนทั่ว

   "อู๊ยยย หญิงเสียววว อาาา "

   หญิงดันตัวแอ่นยกเอวขึ้น อย่างสุดเสียวในอารมณ์ สองขวาเกี่ยวตวัดรัดตัวพี่เอกไว้ น้ำรักของไหลเยิ้มออกมาเต็มเบาะที่นั่งอีกครั้ง หญิงแอ่นเนินเนื้อส่ายสู้กับลิ้นพี่เอกอย่างรัญจวนใจ สองมิอจิกกำที่หัวของพี่เอกพยายามดันเข้าไปหาเนินเนื้อ หญิงอยากให้พี่เอกสอดลิ้นเข้าไปให้ลึกให้แรงมากกว่านี้ เหมือนพี่เอกจะรู้ความต้องการของหญิง เขาใช้สองมือแหวกร่องเสียวออกแล้วละเลงลิ้นอย่างหนักหน่วงวนรอบติ่งเสียวของหญิงทันที

   "อ๊ะ อ๊าาา อะะ พี่เอกกก"

   หญิงร่อนแอ่นเอวบิดส่ายตัวไหวไปมา ปากพร่ำเพ้อเรียกชื่อพี่เอกไม่ขาดปาก จนผมเผ้ายุ่งเหยิงไปหมด หญิงกางขาทั้งสองข้างออกอย่างสุดเหยียดเพื่อให้พี่เอกสามารถโลมเลียเข้าไปให้ลึกที่สุด ลิ้นแสนปราดเปรียวของพี่เอกตวัดเลียเน้น ๆ ที่จุดเสียวพักใหญ่ หญิงก็ตัวกระตุกเกร็ง เอามือจิกเข้าที่ต้นคอพี่เอกแน่น ความกระสันสุดยอดเริ่มเล่นงานหญิงอีกครั้งอย่างรวดเร็ว เมื่อมาเจอกับลีลารักของพี่เอก

   "อ๊าาาาาาาาาาาา"

   หญิงร้องเสียงหลง ตัวบิดเกร็งอย่างรุนแรงอีกครั้ง สองมือกดหน้าพี่เอกเข้าหาเนินเนื้อจนสุดแรง สองขาหนีบคอของพี่เอกไว้จนแน่น ร่างกายกระตุกสั่นไหวอย่างไม่อาจควบคุมได้ อันเป็นสัญญาณบอกว่าหญิงได้ถึงจุดสุดยอดอีกครั้งหนึ่งแล้วในวันนี้ หญิงบิดตัวไปมาครู่นึงก่อนที่จะทิ้งตัวลงนอนหลับตาพริ้มหายใจหอบถี่บนโซฟาหรู ปล่อยให้พี่เอกเคล้นคลึงเล่นกับหน้าอกอวบตามความพอใจ ก่อนที่จะขยับขึ้นมาจูบกับหญิงอีกครั้ง

   พี่เอกขยับตัวขึ้นมานั่งบนที่นั่งตามเดิม หญิงล้มตัวลงไปนอนบนตักของพี่เอกอย่างเหนื่อยอ่อนและมีความสุข พี่เอกลูบไล้ใบหน้าของหญิงอย่างรักใคร่ หญิงรู้สึกมีความสุขอย่างบอกไม่ถูก รอยยิ้มปรากฎบนใบหน้าของหญิงทุกชั่วขณะที่ได้อยู่กับผู้ชายคนนี้ เราอยู่ในท่านั้นจนหนังเลิกโดยที่ไม่ได้ดูเลยสักนิด

   หญิงขับรถ BMW ที่พ่อซื้อให้กลับบ้าน โดยมีพี่เอกนั่งมาเป็นเพื่อน ในใจก็อยากให้พี่เอกเปลี่ยนใจ ชวนหญิงไปนอนค้างด้วย จนแทบจะอยากเป็นฝ่ายพูดชวนเองอยู่แล้ว แต่ด้วยมารยาทหญิงไทยก็ไม่ควรจะที่จะทำอย่างนั้น หญิงเลยได้แต่ปล่อยเลยตามเลย ทั้ง ๆ ที่รู้ตัวดีว่ายังมีความต้องการคั่งค้างอยู่ภายในใจ ตลอดเส้นทางพี่เอกไม่ได้ชวนหญิงไปต่อจริง ๆ ใจนึงก็รู้สึกเสียดาย แต่อีกใจก็รู้สึกดีใจด้วยที่พี่เอกรักหญิงจริง ๆ ไม่คิดเอาเปรียบหญิง งั้นก็รอโอกาสอื่นก็ได้ยังไงตอนนี้หญิงก็มีแต่พี่เอกคนเดียวอยู่แล้ว หญิงขับรถไปจนถึงหน้าบ้าน ก็บีบแตรเรียกพี่เล็กแม่บ้านให้ออกมาเปิดประตูรั้วให้

   "วันนี้หญิงมีความสุขที่สุดเลยค่ะ"

   หญิงยิ้มและหันไปจูบแก้มของพี่เอกเบา ๆ

   "ผมก็มีความสุขที่สุดเหมือนกันครับ"

   พี่เอกหันหน้ามาหอมแก้มของหญิงตอบ เราสองคนยังกับเป็นคู่แต่งงานใหม่ที่เพิ่งฮันนี่มูนยังไงยังงั้นเลย

   "งั้นพี่ไปก่อนล่ะจ้ะ"

   พี่เอกกล่าวร่ำลาแล้วลงจากรถไป พอดีกับที่พี่เล็กเดินออกมาเปิดประตูบ้าน หญิงมองตามพี่เอกตาละห้อย เพราะอยากจะอยู่กับเค้าให้มากว่านี้ ให้นานกว่านี้ หญิงอยากจะอยู่อ้อมกอดอันแสนอบอุ่นนั้น โดยที่ไม่รู้ตัวเลยว่า กำลังจะมีเคราะห์ร้ายมาเยือนในยามวิกาล

...........................................................................................

( เพิ่มเติมเนื้อหา 28/11/2559 )

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 28, 2016, 10:36:43 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ sintosin

 • Full Member
 • **
 • 148
 • 80
  • ดูรายละเอียด
Re: ย้อนรอย รักยม ตอนที่ 4 - แอบเสียวในโรงหนัง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 01, 2017, 01:43:48 pm »
ที่แท้ เอกก้เปผ้นฝ่ายโดย ปล่ำ รึเนี้ย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ