แฝด AEC

แฝด AEC

 • 1 ตอบ
 • 13938 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28602
  • ดูรายละเอียด
แฝด AEC
« เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2015, 12:29:05 pm »
คุยเรื่อยเปื่อย

เรื่องสั้นตอนเดียวจบนะครับ :)



แฝด AEC
……………………………………………………..

    “นายคะ AEC คืออะไรคะ?”

    เด็กสาวหน้าใสวัยสิบห้าส่งเสียงเจื้อยแจ้วถามผมขณะนั่งพับเพียบเปิดนิตยสารอ่านด้วยความสนอกสนใจ ผมที่กำลังยืนก้มหน้ามองร่องนมกับหนองโพอวบเกินวัยจึงตอบข้อสงสัยของเด็กสาว พร้อมทั้งแอบมองทรวดทรงองค์เอวของเด็กสาวด้วยความหื่นกามไปพลาง

    “AEC เป็นการร่วมมือของกลุ่มประเทศในอาเซียนสิบประเทศ เช่น ไทย ลาว พม่า สิงคโปร์ จุดสำคัญคือพยายามร่วมมือกัน ทำให้มีอำนาจต่อรองกับประเทศใหญ่ ๆ ได้มากขึ้น ส่วนรายละเอียดก็จะมีปลีกย่อยเยอะแยะ อย่างเช่นเปิดให้แรงงานสามารถเข้าทำงานได้สะดวกขึ้น อย่างที่หนูเดือนย้ายตามลุงกับป้ามาทำงานในไทยไง”

    หนูเดือนเด็กสาวต่างด้าวพยักหน้าทำท่าเหมือนจะเข้าใจ เธอเปิดพลิกหนังสือไปมาอีกแวบหนึ่งแล้วจึงค่อยจัดวางลงไปบนชั้นหนังสือ และขยับตัวคลานสี่ขาไปหยิบหนังสือเปื้อนฝุ่นเล่มอื่นมาเช็ดจนสะอาดแล้ววางกลับเข้าไปบนชั้นวางอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย

    ผมยังคงแสร้งทำทีเป็นเปิดอ่านหนังสือต่อไป แต่ที่จริงแล้วกำลังแอบมองขาขาวเรียวกับสะโพกผึ่งผายที่ลอยโด่งขึ้นมาจนเป้ากางเกงตุงโด่ เพราะหนูเดือนใส่กางเกงขาสั้น แถมเสื้อยืดสีขาวหม่นเก่ามีรุปรุก็ถูกรั้งขึ้นไปจนเห็นแผ่นหลังและเอวอ้อนแอ้นคอดกิ่ว

    หนูเดือนเป็นเด็กสาวอายุสิบห้า เธอโตมากับลุงและป้าซึ่งเป็นคนลาว ส่วนพ่อกับแม่นั้นทิ้งเธอไปตั้งแต่เด็ก พอลุงกับป้าของเธอย้ายมาทำงานในไทยเธอจึงต้องติดสอยห้อยตามมาด้วย แต่โชคชะตาเหมือนจะเล่นตลก เพราะไม่นานนักลุงกับป้าของเธอก็หนีหายไปทั้งคู่ ทิ้งเธอกับแฝดน้องอีกคนไว้ที่โรงงานของผมตั้งแต่เมื่อวาน

    ส่วนสาเหตุนั้นเป็นเพราะเมื่อสองคืนก่อน ลุงของเธอหลอกคู่แฝดแสนสวยไปข่มขืนกับพวกอีกสิบกว่าคนในโรงเก็บวัสดุ แต่เดชะบุญของเธอสองพี่น้อง ที่ผมลืมของไว้ที่ออฟฟิศและกลับมาเห็นเหตุการณ์เข้าพอดี และโชคดีซ้ำสองก็คือ ผมมีลูกน้องคนสนิทมาด้วยอีกคน และเราสองคนพกปืนเอาไว้ด้วย ไม่งั้นคงไม่มีปัญญาช่วยคู่แฝดแน่

    หลังเกิดเรื่องแรงงานต่างด้าวพวกนั้นก็หนีหายกันไปคนละทิศคนละทาง รอจนตอนเช้าป้าของคู่แฝดถึงค่อยโทรศัพท์มาร่ำไห้กับผม บอกว่าเธอต้องกลับประเทศไปกับผัวของเธอ เธอฝากผมให้ดูแลหนูเดือนและหนูเพ็ญให้ด้วย ซ้ำยังบอกว่าเธอคุยกับคู่แฝดแล้วและยินดีให้ผมรับสองพี่น้องเป็นเมียเก็บได้

     ตอนนั้นผมอึ้งไปพักใหญ่เพราะเธอพูดจบก็วางสายแล้วปิดโทรศัพท์ ผมพยายามโทรกลับก็ติดต่อไม่ได้ คู่แฝดหนูเดือนและหนูเพ็ญขวัญใจชายหื่นประจำโรงงานจึงต้องติดสอยห้อยตามผมไปที่บ้านและที่ทำงาน

    ผมแอบมองรูปร่างของหนูเดือนที่เป็นแฝดพี่เพลิน ๆ ก็ได้ยินเสียงเธอร้องโอ๊ย เธอลุกขึ้นยืนขมวดคิ้วจับข้อศอกขวาที่มีรอยช้ำแดงขึ้นมาดู ผมจึงมองตามด้วยความงุนงง เพราะว่าผมมองเธอตลอดเวลา และเธอไม่ได้ชนกระแทรกหรือเฉียดกับอะไรด้วยซ้ำ ดังนั้นเธอจึงไม่สมควรมีรอยเจ็บนี้

    “อูย … ยัยเพ็ญจอมซนเล่นอะไรอีกแล้ว”

    หนูเดือนแฝดผู้พี่ส่งเสียงบ่นอิดออดแล้วเดินไปยืนริมหน้าต่างมองลงไปในสนามหญ้า ผมจึงเดินตามไปดู และมองเห็นเด็กสาวแสนสวยน่าฟัดอีกคนซึ่งมีรูปร่างหน้าตาเหมือนกับหนูเดือนทุกกระเบียดนิ้วกำลังนั่งบนพื้นดินส่งเสียงโอดโอยลูบคลำข้อศอกขวาซึ่งมีรอยแผลถลอกสีแดงจ้ำ

    รอบตัวของเธอมีเด็ก ๆ ลูกหลานของแรงงานต่างด้าวอีกสิบกว่าคนรุมล้อมเข้ามาดู ท่าทางเหมือนกับว่าหนูเพ็ญแฝดน้องจะวิ่งเล่นซนแล้วหกล้มตามปกติ เพียงแต่ผมไม่เข้าใจว่าทำไมหนูเดือนที่อยู่ในห้องกับผมตลอดเวลาถึงมีแผลที่ตำแหน่งเดียวกันด้วย?

    ยืนมองอยู่ครู่ใหญ่หนูเพ็ญก็ลุกขึ้นยืนปัดเศษดินที่เลอะตามตัวออก แล้วออกตัววิ่งกระโดดโลดเต้นเป็นลิงทะโมนกับกลุ่มลูกหลานแรงงานต่างด้าวเหมือนไม่มีอะไรอะไรเกิดขึ้น หนูเดือนที่ยืนอยู่ข้างผมก็ส่ายหน้าไปมาแล้วเดินไปจัดหนังสือในห้องทำงานของผมต่อ

    ถึงแม้ว่าผมจะกำลังงงเรื่องบาดแผล แต่ตอนนี้ก็อดไม่ได้ต้องแอบมองดูความมีชีวิตชีวาของหนูเพ็ญที่กระโดดโลดเต้นอยู่เบื้องล่าง โดยเฉพาะความมีชีวิตชีวานั้นมาพร้อมกับเรือนร่างยั่วราคะของเด็กสาว ขณะที่เธอวิ่งเล่นผมก็แอบมองดูสองเต้าที่สั่นกระเพื่อมเด้งไปมาด้วยความหื่น และผมเองก็สังเกตเห็นว่าพวกแรงงานต่างด้าวที่อยู่ละแวกนั้นก็กำลังมองดูหนูเพ็ญด้วยสายตาแบบเดียวกัน

    นี่ก็นับเป็นเรื่องราวที่แปลกประหลาดอย่างหนึ่ง ทั้งที่พวกเธอสองพี่น้องมีรูปร่างหน้าตาเหมือนกันทุกกระเบียดนิ้ว แต่กลับมีนิสัยต่างกันแบบคนละด้าน ในขณะที่หนูเดือนแฝดผู้พี่มีนิสัยขี้อายเก็บเนื้อเก็บตัว ชอบอ่านหนังสือ ทำตัวเป็นระเบียบเรียบร้อย แต่ว่าหนูเพ็ญแฝดน้องกลับเป็นพวกแสดงออกแบบตรงไปตรงมาไม่ค่อยกลัวใคร เธอชอบวิ่งเล่นมากกว่าอ่านหนังสือ และไม่ค่อยถนัดในการทำงานที่ละเอียดรอบคอบ

    ผมยืนมองอยู่ครู่ใหญ่แล้วหันไปมองแผลบนแขนของแฝดน้องอีกครั้งจึงค่อยนึกขึ้นได้ ผมเดินไปบอกให้หนูเดือนเลิกเก็บกวาดหนังสือก่อน แล้วให้เธอไปเรียกหนูเพ็ญไปห้องพยาบาลเพื่อทำแผล ทีแรกหนูเดือนทำสีหน้าแปลกใจเหมือนกับว่านี่เป็นแค่เรื่องราวเล็กน้อย ผมจึงต้องยืนกรานอีกหน่อย เธอถึงค่อยออกไปลากเอาแฝดน้องไปห้องพยาบาล

    ที่ห้องพยาบาลไม่มีหมอหรือพยาบาล ผมจึงต้องเป็นคนจัดการรักษาให้เอง หนูเดือนนั้นไม่เท่าไหร่ ผมแค่ทายาแก้ฟกช้ำให้เธอเท่านั้น แต่ว่าหนูเพ็ญที่มีแผลถลอกเลือดซิบนี่ซิดิ้นพล่านไม่ยอมทายาท่าเดียว ผมจึงต้องออกแรงปลุกปล้ำจับเธอกดนอนกับพื้น แล้วขึ้นไปนั่งคร่อมบนหน้าท้องกดทับตัวเธอไว้

    หนูเพ็ญสะดุ้งโหยงน้ำตาเล็ดร้องไห้งอแงทันทีที่ผมละเลงแอลกอฮอร์ล้างแผล และทาทิงเจอร์ให้ ซึ่งนี่ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร แต่ที่แปลกก็คือทุกครั้งที่ผมแปะสำลีเข้ากับแผลของแฝดน้อง แฝดพี่ที่มีแผลถลอกกลับสะดุ้งเบา ๆ ไปพร้อมกันด้วย เหมือนกับว่าพวกเธอมีความรู้สึกเชื่อมโยงกัน

    ท่าทีแปลกประหลาดนี้ทำให้ผมนึกไปถึงเรื่องราวความเชื่อมโยงทางการรับความรู้สึกของคู่แฝดซึ่งเคยอ่านเมื่อนานมาแล้ว เพียงแต่ไม่เคยคิดว่าเรื่องแบบนี้จะเป็นความจริง เพราะจะเป็นไปได้ยังไงที่คู่แฝดจะสามารถรับสัมผัสได้ทั้งที่เป็นคนละคนกัน

     ผมครุ่นคิดยังไม่ได้รับคำตอบสติของผมก็กระเจิดกระเจิงอีกครั้ง เพราะเมื่อครู่ยังไม่ทันสังเกตอะไร แค่อยากทายาให้หนูเพ็ญ แต่ตอนนี้พอก้มลงไปมองเห็นชายเสื้อยืนสีขาวหม่นที่โดนรั้งขึ้นไปด้านบนจนเกือบเห็นจุกนมเข้า เจ้าท่อนล่างของผมก็ตื่นตัวขึ้นมา และอดคิดประหลาด ๆ ไม่ได้ว่า หากคู่แฝดมีสัมผัสเชื่อมโยงจริง แล้วตอนผมทำให้คนหนึ่งถึงจุดสุดยอด อีกคนจะเสร็จตามไปด้วยหรือเปล่า?

……………………………………………………..
    หลังปิดโรงงาน ผมพาคู่แฝดเดือนเพ็ญแวะหาของกินก่อนกลับบ้าน สองเด็กสาวตกเป็นเป้าสายตาของหนุ่ม ๆ ในตลาดกันยกใหญ่ ผมเลยได้เดินยืดยิ้มกริ่มด้วยความภูมิใจ พวกเธอยิ้มหน้าบานตอนผมแวะซื้อเสื้อผ้าให้พวกเธอคนละสองสามชุด


    พอกลับถึงบ้าน คู่แฝดก็รีบกุลีกุจอกันไปทำงานบ้าน ปัดกวาดเช็ดถูซักล้างกันยกใหญ่ ผมพยายามบอกพวกเธอว่าไม่ต้องทำก็ได้ เพราะตอนนี้พวกเธออยู่ในฐานะแขกไม่ใช่คนรับใช้ แต่ว่าพวกเธอไม่สนใจ ยืนกรานทำหน้าที่คนรับใช้ให้ได้ ผมจึงปล่อยให้พวกเธอจัดการเรื่องงานบ้านงานเรือน แล้วขึ้นชั้นสองไปอาบน้ำอาบท่า

    ผมเดินลงมาชั้นล่างอีกครั้งตอนเกือบสามทุ่ม เห็นบ้านสะอาดเอี่ยมเป็นระเบียบเรียบร้อย แต่ไม่เห็นคู่แฝด ผมจึงเดินหาแล้วได้ยินเสียงพวกเธอคุยกันเป็นภาษาลาวอยู่ในห้องน้ำ ท่าทางเหมือนพวกเธอจะอาบน้ำพร้อมกัน

    ผมนึกเสียดายอยากให้มีรูแอบดูสักช่อง จะได้ส่องสองเด็กสาวเสียหน่อย แต่เมื่อไม่มีผมก็ได้แต่แนบหูกับบานประตูแล้วแอบฟังว่าพวกเธอสนทนาเรื่องอะไรกัน นี่เป็นอีกเรื่องที่ผมไม่ได้บอกคนในโรงงานว่าผมพอจะสื่อสารด้วยภาษาลาวกับพม่าได้บ้างแบบพื้นฐาน สองสาวก็ไม่รู้เรื่องนี้ ผมเลยแอบฟังพวกเธอคุยกันบ่อยครั้ง

    บทสนทนาของสองเด็กสาวช่วงแรกพูดเกี่ยวกับบ้านผมที่น่าอยู่กว่าห้องรูหนูเล็ก ๆ ที่พวกเธอเคยอยู่ แล้ววกไปพูดเรื่องป้าที่เลี้ยงพวกเธอมาด้วยน้ำเสียงเศร้า ๆ แต่พอพูดถึงลุงที่เคยหลอกเธอไปข่มขืนก็ออกน้ำเสียงไม่พอใจ สุดท้ายพวกเธอก็วกกลับมาพูดเรื่องผม ส่วนใหญ่ก็เป็นเรื่องในแง่ดี ที่ช่วยพวกเธอเอาไว้

    หนึ่งในคู่แฝดเกริ่นถามว่าผมจะเป็นเหมือนผู้ชายคนอื่นที่แค่อยากฟันพวกเธอระบายความเงี่ยนหรือเปล่า อีกคนก็ตอบว่าไม่รู้ และบอกว่าชอบผม หากผมขอเธอก็จะให้ทำ แต่ก็กลัวว่าจะโดนทิ้งแบบที่เคยโดนพ่อแม่และลุงป้าทิ้งไปอีก พวกเธอบอกว่าจะพยายามทำงานบ้านให้ดี พวกเธอจะได้ไม่โดนทิ้งอีก
รับฟังถึงตอนนี้ ผมก็ใจหายวูบด้วยความสงสาร ทั้งยังรู้สึกสมเพชตัวเองที่มัวแต่คิดเอาเปรียบสองเด็กสาวทั้งที่พวกเธอยังเด็กแต่ต้องมาดิ้นรนหาทางรอดกันตามลำพังแบบนี้

    ผมหมดอารมณ์แอบฟังจึงคิดว่าน่าจะฟังพอแล้ว แต่พอดีเรื่องสนทนาปิดท้ายของพวกเธอน่าสนใจกว่า พวกเธอคุยกันว่าอยากลองใจผม ด้วยการแกล้งแต่งตัวยั่ว แล้วแกล้งนอนหลับ และดูว่าผมจะแอบลักหลับพวกเธอหรือเปล่า หากผมทำเหมือนผู้ใหญ่คนอื่น พวกเธอก็คงได้แต่ปล่อยเลยตามเลย ผมจะได้ติดใจไม่ทิ้งพวกเธอ แต่พอพูดถึงประโยคว่าหากผมไม่รังแกพวกเธอจะเป็นยังไง คู่แฝดก็เงียบไปสักพักแล้วพูดประมาณว่าจะยกให้ทั้งตัวทั้งใจเลย
ผมฟังจนพวกเธอใกล้อาบน้ำเสร็จ แล้วเดินไปนั่งดูทีวีบนโซฟาในห้องรับแขก ผมอยากช่วยสองเด็กสาว แต่ว่าปัญหาก็ไม่ใช่น้อย เพราะพวกเธอไม่ใช่คนไทย หากผมอยากดูแลเธอก็ต้องเป็นผู้ปกครองเธอก่อน แล้วยังต้องหาโรงเรียน หรือที่ฝึกวิชาชีพอะไรสักอย่างให้พวกเธอเรียนสักหลายปี จะได้อยู่ด้วยตัวคนเดียวได้ ซึ่งของพวกนี้ต้องใช้เงินเยอะอยู่ ถึงผมจะมีเงินพอทำแบบนั้นได้ แต่มันจะคุ้มค่ากับผมหรือเปล่า?

    ผมพยายามคิดหาทางออกไปสักพักคู่แฝดก็เดินมานั่งพับเพียบบนพื้นดูทีวีกับผมด้วย ซึ่งเรื่องการทำตัวเป็นคนรับใช้ของพวกเธอนี่ผมเคยชินแล้ว แต่ไอ้ที่ไม่เคยชินก็คือการที่พวกเธอแกล้งยั่วผม แล้วอ้างว่าเสื้อผ้าของพวกเธอสองคนอยู่ในเครื่องซัก จึงนุ่งแต่ผ้าขนหนูสั้นเต่อแค่ผืนเดียวนี่แหละ

    นั่งดูรายการทีวีจนเกือบสี่ทุ่ม แต่แทบไม่รู้เรื่องราวในทีวีเลย เพราะมัวแต่แอบมองสองสาวที่ดูเหมือนจะสวยเซ็กซี่ไม่แพ้ดารานางแบบบนหน้าจอทีวี คู่แฝดนอนหลับฟุบหน้าลงบนโซฟาทำท่าเหมือนหลับไป ซึ่งผมก็คงคิดว่าพวกเธอหลับไปแล้ว และอาจจะพยายามเอารัดเอาเปรียบพวกเธอบ้าง หากไม่ได้ยินบทสนทนาของพวกเธอมาก่อน

    แต่ผมรู้อยู่ก่อนแล้วว่าพวกเธอแกล้ง จึงสวมบทบาทคนดี ปิดทีวีปิดไฟ อุ้มพวกเธอไปนอนบนเตียงทีละคนอย่างนุ่มนวลไม่ฉวยโอกาสอะไรทั้งสิ้น พอวางคู่แฝดเรียบร้อย ผมก็ห่มผ้าให้ หันหลังเดินออกมาทำท่าจะปิดไฟ ปิดประตูห้องขึ้นไปชักว่าวระบายอารมณ์ในห้องน้ำตัวเองหน่อย แต่ว่ายังไม่ทันปิดไฟหนึ่งในเด็กแฝดก็ลุกจากเตียงเดินมาหาผมที่หน้าประตูห้องนอนเสียก่อน

    “เพ็ญอยากขอบคุณเจ้านายค่ะ”

    หนึ่งในเด็กแฝดยืนพูดเสียงอ่อนเสียงหวานอยู่หน้าห้องในสภาพที่มีแค่ผ้าขนหนูผืนเล็กรัดตัวเอาไว้ แต่พอดีผมเหลือบไปเห็นข้อศอกของเธอเข้าเสียก่อน ผมเลยเกิดอาการงง เพราะว่าเพ็ญที่เป็นแฝดน้องควรจะมีรอยแผลถลอก แต่ว่าเธอคนนี้ไม่มีจึงควรจะเป็นเดือนมากกว่า แล้วทำไมเธอถึงเรียกตัวเองว่าเพ็ญ?

    “นี่หนูเดือนไม่ใช่เหรอ แล้วเดือนอยากขอบคุณอะไร”

    ผมถามด้วยความสงสัย เด็กสาวก็แสดงสีหน้าประหลาดใจแล้วมองดูผมตาวิบวับ เธอยิ้มแล้วแลบลิ้นทำท่าเหมือนเด็กน้อยที่เพิ่งถูกจับโกหกได้ แต่ที่ผมติดใจมากที่สุดก็คงเป็นแววตาของเธอ ที่มองผมแปลกประหลาดไป จากก่อนหน้าที่มองผมเหมือนเกรง ๆ แต่เวลานี้เธอกลับมองผมด้วยท่าทางขัดเขินยิ้มแย้ม ... คล้ายกับเด็กสาวที่กำลังมีความรัก

    “นายรู้ด้วยเหรอคะ นี่เดือนเองค่ะ เพ็ญวิ่งซนจนเหนื่อยสลบไปแล้ว ... เดือนอยากจะขอบคุณเจ้านาย ที่ช่วยดูแลเดือนกับเพ็ญเป็นอย่างดี เดือนอยากตอบแทนเจ้านายค่ะ”

    ผมมองดูด้วยความรู้สึกงง ๆ ว่าเธออยากตอบแทนผมยังไง แต่เธอก็ทำให้ผมเข้าใจโดยไม่ต้องพูดอธิบาย เธอสูดหายใจลึกหนึ่งครั้ง แล้วเลื่อนมือขึ้นไปปลดผ้าขนหนูหล่นตุบลงไปกองบนพื้น เปิดให้ผมเห็นผิวพรรณขาวผ่องเปล่าเปลือยได้อย่างเต็มตา และในขณะที่ผมกำลังตะลึงกับความสวยงามและใหญ่โตอะร้าอะร่ามของเต้าอวบ เด็กสาวก็เอื้อมมือมาจับสองมือของผมไปวางแหมะบนสองเต้าของเธอ พร้อมกับพูดด้วยน้ำเสียงขัดเขินว่า

    “เดือนมีแค่นี้ ให้เดือนใช้ร่างกายตอบแทนเจ้านายนะคะ ... อืม”

    เธอพูดจบก็เม้มปากส่งเสียงครางตัวสั่นสะท้าน เพราะมือของผมขยำหมับเข้าให้แบบสมองไม่ต้องสั่งการ มองด้วยตาผมว่านมเธอใหญ่น่าดูแล้ว แต่พอได้จับขยำแบบเต็มไม้เต็มมือแบบนี้ผมยิ่งรู้สึกได้ถึงความอวบใหญ่เกินตัวได้ยิ่งกว่าเดิมเสียอีก ทั้งที่ตัวเธอก็เล็กบอบบางอายุแค่สิบห้า แต่ว่ากลับมีหน้าอกมหึมาขนาดไม่ต่ำกว่าสามสิบสี่นิ้วแบบนี้

    หนูเดือนร้องเรียกชื่อผมสลับกับครางหนักขึ้น เธอโดนผมเคล้นคลึงสองเต้าจนหัวนมสีชมพูแข็งเป็นเม็ด เนื้อเต้าขาวเนียนโดนขยำจนเป็นรอยแดงจ้ำ เธอเริ่มแข้งขาอ่อนจนยืนไม่อยู่ ผมจึงพาเธอขึ้นไปนอนหงายบนเตียงแล้วก้มหน้าก้มตาลงไปดูดเลียสองเต้าอวบจนหนูเดือนครางสะท้าน
หนูเดือนแฝดพี่ผวากอดผมแน่นเมื่อผมอ้าปากงับหัวนมแล้วดูดอย่าแรง

    ที่น่าแปลกก็คือหนูเพ็ญแฝดน้องที่นอนหลับตาพริ้มอยู่ด้านข้างกลับตัวกระตุกส่งเสียงครางตามมาติด ๆ ทั้งที่ผมไม่ได้แตะต้องตัวเธอแม้แต่นิดเดียว ความรู้สึกแปลกใจทำให้ผมทดลองใช้ฟันงับนมหนูเดือนเพื่อทดสอบ และผลก็คือทั้งหนูเดือนและหนูเพ็ญต่างก็ตัวกระตุกครางกระเส่าไปพร้อมกัน ... และนั่นอาจจะหมายความว่าพวกเธอมีสายสัมพันธ์แบ่งปันความรู้สึกของคู่แฝดจริงอย่างที่ผมสงสัย

    ผมทำการทดสอบต่อด้วยการละเลงลิ้นกระตุ้นอารมณ์แฝดพี่ ลิ้มรสเนื้อสาววัยเจริญพันธ์ไล่ตั้งแต่สองเต้าไล่ลงมาที่หน้าท้อง แล้วซุกหน้าลงไปที่กลางหว่างขาจนแฝดพี่ตัวกระตุกส่งเสียงหวีดด้วยความเสียว และผลการทดลองก็คือหนูเพ็ญแฝดน้องที่นอนหลับอยู่ก็ตัวกระตุกร้องครางถ่างอ้าสองขาแยกจากกันทำท่าเหมือนกำลังโดนผมเลียด้วยเหมือนกัน

    ความตื่นเต้นระดับสุดยอดทำให้ผมประเคนงัดฝีมือละเลงลิ้นเลียหอยให้เดือนอย่างเต็มที่ เธอดิ้นพราด ๆ ไปพร้อมกับแฝดน้องอยู่พักใหญ่ ก่อนจะส่งเสียงหวีดร้องตัวกระตุกอย่างแรงเพราะเสร็จคาลิ้นของผมไปพร้อมกันทั้งสองคน ... นี่มันเป็นเรื่องมหัศจรรย์ชัดๆ

    ผมทดลองซ้ำอีกครั้งด้วยการปล่อยให้เดือนนอนหอบไปก่อน แล้วขยับตัวไปปลดผ้าขนหนูออกจากร่างของเพ็ญ ผมมองดูความงามเย้ายวนใจที่เหมือนกันทุกกระเบียดนิ้วของคู่แฝด แล้วก้มหน้าลงไปไซร้ซอกคอหนูเพ็ญ ละเลงลิ้นไล่ต่ำลงไปที่ทรวงอกและหยุดที่กลางหว่างขา

    แฝดน้องเหมือนจะยังหลับลึกอยู่ ตัวเธอกระตุกเป็นระยะขณะร้องครางเสียงแผ่ว ส่วนแฝดพี่ที่นอนตะแคงมองดูบทรักของผมก็ตัวกระตุกสะท้านเป็นระยะเสมือนว่าเธอรับสัมผัสได้ถึงทุกสิ่งที่ผมทำให้คู่แฝดของเธอ ตอนนี้ผมจึงเชื่อโดยสนิทใจแล้วว่าพวกเธอเชื่อมโยงกันได้จริงๆ โดยเฉพาะเมื่อได้เห็นว่าเดือนถึงจุดสุดยอดไปพร้อมกับเพ็ญโดยที่ตอนนี้ผมไม่ได้แตะเนื้อต้องตัวเดือนเลยแม้สักนิดเดียว

    หลังจากพาคู่แฝดไปถึงสวรรค์แล้วคนละสองรอบ ผมก็เตรียมการระบายอารมณ์ใคร่ของผมบ้าง ผมจับหนูเดือนนอนหงายถ่างสองขาออกจนสุด กลีบเสียวของเธอแง้มออกมาเล็กน้อยเปิดทางให้น้ำรักเอ่อซึมออกมา แล้วผมก็จับเอาดุ้นเอ็นไปจ่อที่ปากร่องเตรียมระบายอารมณ์กับเด็กสาวแสนสวยประจำโรงงานทันที

    หนูเดือนผวากอดผมแน่นทันทีที่ส่วนปลายหัวบานเริ่มมุดเข้าไปในร่องรูสดใหม่ เธอหอบหายใจฟืดฟาดขณะที่ผมพยายามดันกดแทรกเข้าไปด้านใน ร่องของเธอคับและฟิตมาก ผนังร่องตอดตุบไม่หยุดจนผมเกือบน้ำแตก อย่างที่เขาบอกกันนั่นแหละว่าร่องเด็กบริสุทธิ์มันคับสุดยอดที่สุด

    เสียงหอบหายใจฟืดฟาดของเดือนหนักหน่วงขึ้น เมื่อผมพยายามโยกเข้าโยกออกช้า ๆ ให้เธอมีเวลาปรับตัว และเมื่อผมมองไปทางเพ็ญก็ได้เห็นกิริยาเดียวกัน ผมจึงรู้สึกโคตรตื่นเต้นเหมือนกับว่าได้เปิดซิงสองสาวพร้อมกันยังไงยังงั้นเลย

    พอดุ้นเอ็นมุดเข้าไปได้จนหมดลำ ผมก็เริ่มกระแทกเอวแรงขึ้น คู่แฝดส่งเสียงครางสลับกับสูดปากซี้ดซ้าดอย่างเอร็ดอร่อยออกมาพร้อมกัน คนหนึ่งก็ร่ำร้องเรียกชื่อผม ส่วนอีกคนก็นอนหลับส่งเสียงครางในลำคอ

    ตอนนี้ผมจึงเริ่มอดทนไม่ไหว ขยับตัวขึ้นอยู่ในท่านั่ง จับสองขาของหนูเดือนพาดบ่า แล้วอัดกระแทกเข้าใส่ถี่ยิบสุดแรงดังป้าบ ป้าบ ลั่นห้อง  ส่วนสองมือก็ขยำขยี้สองเต้าอวบของเดือนอย่างแรง แถมบางจังหวะก็มีเอื้อมมือไปขยำนมของหนูเพ็ญที่นอนครางอยู่ข้าง ๆ ด้วย

    ผมส่งสองสาวขึ้นสวรรค์เป็นรอบที่สาม ก่อนจะพาตัวเองเสร็จน้ำแตกใส่ร่องหนูเดือนตามไปติด ๆ เพราะทนแรงตอดรัดของร่องเด็กสาวไม่ไหว โดยเฉพาะตอนที่ร่องของเธอขมิบเพราะถึงจุดสุดยอด

    ผมจูบปากและแช่ดุ้นเอ็นไว้ในร่องของเดือนนานพอดู แล้วค่อยถอนตัวออกมาจากร่องรักกลวงโบ๋ที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำกามขาวข้น เดือนเด้งผวากอดผมไว้เหมือนไม่อยากให้ผมห่างตัว ผมจึงจูบปากเธออีกรอบแล้วบอกให้เธอพักสักหน่อยแล้วเดี๋ยวจะมาต่อ จากนั้นผมก็ขยับไปนั่งที่กลางหว่างขาของเพ็ญ จัดการเปิดซิงแฝดน้องคนนี้อย่างเป็นทางการ

    เพ็ญตัวกระตุกผวาปรือตาตื่นมองผมด้วยความตกใจตอนที่ผมพยายามลักหลับยัดเยียดความเป็นผัวให้เธอ แต่ท่าทีตกใจก็หายไปอย่างรวดเร็วเมื่อโดนผมกระแทกเอวด้วยความเมามัน สองคู่แฝดร่ำร้องไปพร้อมกัน เสร็จสมไปพร้อมกัน แต่พอผมน้ำแตกใส่เพ็ญ ยังไม่ทันได้พักเหนื่อย หนูเดือนก็โผเข้ามากอดเรียกร้องขอบ้าง คืนนั้นผมจึงต้องออกแรงขย่มคู่แฝดไปอีกหลายรอบจนแทบเห็นฟ้าเหลืองอยู่รำไรทีเดียว

……………………………………………………..

    หลังจากที่ได้เปิดซิงคู่แฝดสุดสวย พวกเราสามคนก็สวีทหวานแหววตามประสาข้าวใหม่ปลามัน ผมจำไม่ได้เหมือนกันว่าฟัดพวกเธอไปคนละกี่รอบ บางทีก็จำไม่ได้ด้วยซ้ำว่ากำลังขย้ำใครอยู่ แต่ยังดีที่คืนนั้นเป็นคืนวันศุกร์ วันเสาร์อาทิตย์โรงงานปิด ผมจึงไม่ต้องฝืนใจผละจากสองสาวน้อยไปดูแลโรงงาน

    เช้าวันเสาร์ผมโทรไปยกเลิกนัดเที่ยวกับแฟนสาวที่เพิ่งคบกันไม่นาน เพื่ออยู่บ้านเสพรักกับคู่แฝดให้มากที่สุด พวกเรานุ่งแค่ผ้าเช็ดตัวปิดไว้เล็กน้อยตลอดเวลา เพราะจะได้ถอดแล้วกอดแนบเนื้อกันได้ง่าย ๆ บางครั้งผมก็เดินไปกอดหนูเดือนจากด้านหลังขยำนมตอนเธอกำลังเจียวไข่ แล้วกระเด้าเธอตรงนั้นจนไข่ไหม้เกรียมอดกินกันไป

    บางครั้งเดินสวนกับหนูเพ็ญที่กำลังกวาดบ้านบนบันได ผมก็จับเธอยืนโก้งโค้งแล้วกระแทกใส่บนบันไดทั้งแบบนั้น เด็กสาวแสนสวยทั้งสองคนสวยเด็ดเผ็ดมันอย่างที่ผมไม่เคยเจอมาก่อน ทั้งที่ผมเองก็เคยผ่านผู้หญิงมาพอสมควร

    นี่คงเป็นเพราะพวกเธอเติบโตมาจากระดับล่าง พวกเธอเคารพผมในฐานะเจ้านาย สำนึกในฐานะผู้มีพระคุณที่ช่วยเลี้ยงดู เกรงกลัวว่าจะโดนผมทอดทิ้ง หลงรสกามของผมในฐานะผัวคนแรก และสุดท้ายผมรับรู้ได้จากแววตาที่พวกเธอมองผมว่าพวกเธอรักผมเข้าให้แล้ว พวกเธอจึงทุ่มเทเอาอกเอาใจทุกอย่างอย่างเต็มที่ตั้งแต่งานบ้านงานเรือนและงานบนเตียงนอนแบบถึงไหนถึงกัน

    ที่น่าสนใจอีกอย่างก็คือถึงพวกเธอจะรูปร่างหน้าตาเหมือนกัน แต่ว่าความชอบของพวกเธอดูจะแตกต่างกันสักหน่อย ผมสังเกตเห็นได้ชัดว่าหนูเดือนที่มีนิสัยเรียบร้อยขี้อายจะแสดงปฏิกิริยารุนแรงกว่าปกติ หากผมทำกับเธอแบบหยาบ ๆ รุนแรง ดูเธอจะชื่นชอบเป็นพิเศษตอนที่ผมอ้าปากงับฝากรอยจ้ำแดงไว้บนสองเต้าขาวนวลของเธอ อีกทั้งยังชื่นชอบที่จะคุมเกมใช้ปากดูดเลีย หรือขึ้นขย่มใส่ผมเองเสียด้วย

    ส่วนหนูเพ็ญแฝดน้องที่มีนิสัยซุกซนเหมือนเด็กผู้ชายกลับชื่นชอบการกระทำแบบนุ่มนวล เธอชอบให้ผมเล้าโลมลูบคลำเนื้อตัวของเธอนาน ๆ เพ็ญชอบให้ผมบอกรักหวาน ๆ และชอบให้ผมกระทำมากกว่าที่จะกระทำเอง ซึ่งจะว่าไปก็ดูจะผิดกับนิสัยของพวกเธออยู่บ้าง

    แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นสิ่งที่สร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้ผมมากที่สุด ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องสัมผัสเชื่อมโยงระหว่างพวกเธอทั้งสองคน บ่อยครั้งที่ผมแอบลากพวกเธอคนหนึ่งไปกระเด้าในมุมที่อีกคนมองไม่เห็นแล้วคอยสังเกตอาการของพวกเธอ

    ยกตัวอย่างเช่น ตอนเพ็ญกำลังกวาดบ้านชั้นล่าง ผมก็พาหนูเดือนไปชั้นลอยแอบซ่อนตัวมองลงมา แล้วจัดการกระแทกใส่หนูเดือน ผลก็คือหนูเพ็ญที่กวาดบ้านอยู่ชั้นล่างหยุดชะงักยืนไม่อยู่ ลงไปนั่งหนีบขาตัวสั่นระริกทำท่าเหมือนกำลังโดนอยู่ด้วย หรือแม้แต่ตอนที่หนูเดือนกำลังตากผ้า ผมก็ลากหนูเพ็ญไปแอบทำที่อีกห้อง หนูเดือนก็เลยยืนตัวสั่นไม่ได้ตากผ้ากันเลยทีเดียว

    คืนวันอาทิตย์ผมค้นพบว่าความเสียวของพวกเธอสามารถแบ่งปันได้สองทางพร้อมกัน ผมทดลองด้วยการนอนหงายบนเตียง ให้หนูเดือนขย่มใส่ดุ้นอย่างที่เธอชื่นชอบ ส่วนหนูเพ็ญนั้นผมจัดการเลียรูเสียวให้ ตอนนั้นคู่แฝดหวีดร้องเสียงหลง ตัวกระตุกแรงกว่าปกติมาก เหมือนกับว่ารับรู้ถึงความเสียวได้แบบสองเท่าจนเกินรับไหว เกมรักเพิ่งเริ่มได้ไม่นานทั้งคู่ก็เสร็จสมนอนครางหมดเรี่ยวหมดแรง พวกเธอบอกผมว่าเสียวมากจนหัวใจเกือบหยุดเต้น

    ผมรับฟังด้วยความรู้สึกตื่นเต้นอยากทำอีกสักครั้ง แต่เห็นอาการพวกเธอแล้วก็หวั่น ๆ ใจอยู่บ้างจึงพยายามหลีกเลี่ยงและจัดการพวกเธอไปทีละคนตามปกติ

    เช้าวันจันทร์ผมไปโรงงานโดยพาสองสาวที่อวบอิ่มผ่องใสเพราะได้น้ำรักชุ่มฉ่ำอย่างต่อเนื่องไปด้วย แต่คราวนี้ผมพาพวกเธอทำผมแต่งหน้าก่อน แล้วให้พวกเธอใส่เสื้อผ้าแบบรัดสั้นตามแบบฉบับวัยรุ่นยุคใหม่แทนที่จะเป็นเสื้อผ้าขาดเก่าตามปกติ สองคู่แฝดที่ขาวสวยน่าฟัดอยู่แล้วก็เลยกลายสภาพเป็นเหมือนดาราวัยรุ่นบนหน้าจอทีวีในทันที

    พวกเธอใส่เสื้อสายเดี่ยวเนื้อบางและกางเกงผ้าสั้นถึงแก้มก้นอวดผิวพรรรณขาวผ่องอย่างเต็มที่ ผมเลือกเสื้อคอเว้าลึกแบบพิเศษจนเห็นร่องนมได้เต็มตา ส่วนสองเต้าอวบเกินวัยก็แทบทะลักออกมาจากเต้า พวกแรงงานต่างด้าวในโรงงานมองคู่แฝดด้วยสายตาหื่นจนตาแทบถลน มีหลายคนที่จำคู่แฝดไม่ได้ถึงขนาดมีคนมาถามผมว่าวันนี้จะมีดารามาถ่ายหนังที่โรงงานหรือเปล่า

    คนชอบอวดอย่างผมยิ่งเห็นสายตาหื่น ๆ ที่มองคู่แฝดก็หื่นตามไปด้วย พอเข้าห้องผู้บริหารปุ๊บผมเลยปิดประตูคว้าแขนพวกเธอคนหนึ่งไปนอนหงายบนโต๊ะทำงานแล้วจัดน้ำแตกไปหนึ่งยก แต่ยังไม่ทันได้พักเหนื่อยคู่แฝดอีกคนรออยู่ก็เข้ามากอดออเซาะจนผมต้องรีดแรงงานมาจัดหนักให้เธอด้วยจะได้เท่าเทียม

    ผมทำงานไปพลางคู่แฝดก็คอยมานัวเนียออดอ้อนเป็นระยะจนไม่ค่อยมีสมาธิ กว่าจะเคลียร์งานเสร็จก็เกือบเที่ยง จากนั้นผมพาพวกเธอไปเดินตรวจงานรอบโรงงานตั้งใจอวดพวกคนงานให้รู้สึกเงี่ยนกันเล่น แล้วฝากงานให้รองผู้จัดการช่วยดูแลต่อ ส่วนผมฉวยโอกาสพาคู่แฝดกะว่าจะไปหาความสุขฉันท์ผัวเมียที่บ้าน

    ชีวิตของพวกเราสามคนดำเนินอย่างมีความสุขเช่นนี้ไปเรื่อย ๆ ผมบอกเลิกกับแฟนที่คบหากันอยู่ แล้วใช้เส้นสายพิเศษทำให้หนูเดือนกับหนูเพ็ญได้สัญชาติไทยเรียบร้อย ผมส่งพวกเธอเข้าเรียน ม.4 โรงเรียนใกล้บ้านเพราะเห็นแก่อนาคตพวกเธอ

    ปัจจุบันพวกเธอจบมหาลัยมาได้ครึ่งปีแล้วครับ จบปุ๊บผมก็ให้สองสาวมาทำงานในโรงงานเลยจะได้ใกล้ตัวและดูแลง่าย เพราะพอใกล้จบผมก็ให้พวกเธอเลิกกินยาคุม พอโดนผมฉีดน้ำเชื้อให้ทุกวันก็เลยเกิดอาการท้องป่องขึ้นมาพร้อมกัน และดูเหมือนว่าพวกเธอจะท้องเด็กแฝดคู่เหมือนกันเสียด้วยซิ
…………………………………………………





*

ออฟไลน์ synivorn

 • Junior Member
 • ***
 • 560
 • 120
  • ดูรายละเอียด
Re: แฝด AEC
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 12, 2016, 07:58:36 am »
รักษาสุขภาพด้วยนะ ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ