ลูกไม้ใกล้ต้น ตอนที่ 3 - ลืมเลือน

ลูกไม้ใกล้ต้น ตอนที่ 3 - ลืมเลือน

 • 7 ตอบ
 • 21235 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
ลูกไม้ใกล้ต้น ตอนที่ 3 - ลืมเลือน
« เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2015, 05:05:12 pm »
ขุดเรื่องเก่ามาลงเรื่อย ๆ นะครับ
หลายคนน่าจะอ่านแล้ว :)


ลูกไม้ใกล้ต้น ตอนที่ 3 - ลืมเลือน
..............................
Assasin008 04/05/2015


   "โม ทำไมช่วงนี้เธอดูเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล สวยกว่าเก่าอีก มีอะไรดี ๆ หรือเปล่าจ๊ะ?"

   นักศึกษาสาวคนหนึ่งถามไถ่เพื่อนสาวดีกรีดาวมหาวิทยาลัยที่นั่งอยู่ด้านตรงข้าม และคำถามนั้นก็เรียกความสนใจจากเพื่อนร่วมโต๊ะอีกห้าคนที่มีทั้งหญิงและชายได้ไม่น้อย เพราะทุกคนเองก็แอบสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงเหล่านี้อยู่แล้วตั้งแต่แรกเพียงแต่ไม่ได้ถามออกมา

   โมเป็นเพื่อนเฟรชชี่ปีหนึ่งที่สวยโดดเด่นจนทุกคนจับตามอง ไม่ว่าจะหน้าตาผิวพรรณหรือทรวดทรงองค์เอว ทุกอย่างล้วนแล้วแต่เต็มไปด้วยเสน่ห์ยั่วราคะ แต่ว่าเสน่ห์นั้นยิ่งเปล่งประกายร้อนแรงกว่าเดิม ซึ่งคงไม่ใช่แค่เพราะการเปลี่ยนเครื่องแต่งกายที่เริ่มเปรี้ยวจี๊ดตามแฟชั่นสมัยนิยมเพียงอย่างเดียว

   "เปล่านี่จ๊ะ ไม่มีอะไรซักหน่อย"

   โมหันมาตอบและยิ้มจนเห็นไรฟันขาวสะอาด ชายหนุ่มสองคนที่ร่วมโต๊ะอยู่ด้วยจึงแอบมองจนเคลิ้มไปวูบใหญ่ ยิ่งได้เห็นเธอเอื้อมมือไปหยิบของจนร่องกระดุมเสื้อนักศึกษาแบะออกอวดความขาวโพลนของเนื้อเต้าเต่งก็ยิ่งรู้สึกปวดหนึบที่เป้ากางเกงกันไปตามกัน

   "อ่ะแน่ะ อย่ามาทำเป็นกั๊กกันซิจ๊ะ ผู้หญิงน่ะจะสวยเป็นพิเศษเวลามีความรัก โมมีแฟนแล้วใช่มั้ย รีบประกาศออกมาเหอะ หนุ่ม ๆ จะได้ไม่รอเก้อ แถวนี้มีหมาเห่าเครื่องบินเยอะ"

   เพื่อนสาวคนหนึ่งถามแล้วหันไปหลิ่วตาให้สองหนุ่มที่อยู่กลุ่มเดียวกัน คล้ายจะบอกว่าพวกแกอย่าคิดฝันเฟื่องอยากเด็ดดอกฟ้าอย่างโมเสียให้เหนื่อย

   "ก็ยังไม่ใช่แฟนหรอก แค่คนพิเศษนิดหน่อย เพิ่งลองคบกันดูน่ะ"

   โมพูดตอบด้วยรอยยิ้มเป็นประกายจนเพื่อน ๆ พากันส่งเสียงฮือฮาต่อข่าวใหญ่ที่จะดังสะท้านไปทั่วทั้งมหาลัย พวกเขาพยายามถามข้อมูลเพิ่มเติมด้วยอยากรู้ว่าอีกฝ่ายเป็นใคร แต่โมบ่ายเบี่ยงไม่ยอมตอบคำถามเพียงพูดว่าเพิ่งลองคบกันเฉย ๆ ไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้น

   เพื่อนชายสองคนที่ร่วมโต๊ะด้วยรู้สึกโล่งขึ้นมาเล็กน้อยเมื่อได้ยินเธอบอกว่าแค่ลองคบกัน เพราะเด็กเรียบร้อยอย่างโมไม่น่าจะคบกันจนเกินเลย ดังนั้นอย่างน้อยพวกเขาก็ยังมีโอกาสอยู่บ้าง เพียงแต่ในช่วงที่พวกเขาโล่งใจนั้น ดาวมหาลัยแสนสวยก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาอ่านข้อความอย่างเงียบเชียบ เธอยิ้มน้อย ๆ แล้วแอบพิมพ์ข้อความตอบกลับไปว่า

   'คืนนี้พ่อกับแม่แล้วก็น้องชายไปทำธุระกลับมาตอนเช้า อยากไปเที่ยวห้องนอนเมียมั้ยคะคุณนักเรียนนายร้อยสุดที่รัก'
..............................

   โมยืนอวดหุ่นสวยยั่วน้ำลายหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่อยู่ที่ป้ายรถเมล์หน้ามหาลัยกับเพื่อนสาวอีกสองคน เธอแอบชำเลืองมองหนุ่มหล่อในชุดนักเรียนนายร้อยทหารด้วยสายตาลึกซึ้งแวบหนึ่ง แล้วเดินตามเพื่อนสาวเดินเบียดขึ้นไปบนรถเมล์โดยที่หนุ่มนักเรียนนายร้อยทหารคนนั้นเดินตามขึ้นไปติด ๆ

   สามนักศึกษาสาวยืนจับกลุ่มพูดคุยกันเรื่องสัพเพเหระอยู่ในความแออัด ซึ่งโดยส่วนมากแล้วพวกเธอจะพูดคุยกันเรื่องการเรียนเป็นหลัก เพราะมหาลัยที่พวกเธออยู่นั้นขึ้นชื่อเรื่องวิชาการอยู่แล้ว อาจมีบ้างที่จะพูดกันเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ตามประสาสาว ๆ แต่เนื้อหาในคำสนทนาก็มิได้มีอะไรเกินเลย เพราะคนในกลุ่มล้วนแล้วแต่ยังบริสุทธ์ผุดผ่อง ยกเว้นก็แต่ดาวมหาลัยที่สวยโดดเด่นกว่าใครคนนี้

   โมสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อมีสัมผัสตะปบลงมาบนสะโพกซึ่งมีกระโปรงนักศึกษาสวมทับอยู่ แต่เธอก็รีบปั้นรอยยิ้มราวกับไม่มีสิ่งใดเกิดขึ้นทั้งที่สะโพกสวยผึ่งผายและท่อนขาเรียวงามกำลังโดนมือข้างหนึ่งลูบขยำคลึงอย่างเมามัน แต่กิริยาไม่รู้ไม่ชี้นั้นก็มิอาจคงอยู่ได้นานนัก

   อ๊าา!! เสียงครางแผ่วเบาหลุดรอดออกจากริมฝีปากบางสวยด้วยสุดจะทานทน เมื่อฝ่ามือหยาบข้างนั้นล้วงสอดเข้าไปในกระโปรงนักศึกษาและขยำเนื้อแก้มก้นอย่างเต็มไม้เต็มมือ แต่เธอก็รีบปั้นหน้านิ่งและยิ้มให้เมื่อเพื่อนสาวทั้งสองมองมาด้วยความสงสัย

   สามสาวสนทนากันต่อไปในขณะที่ใบหน้าของโมเริ่มปรากฎสีแดงซ่านขึ้นมาทีละน้อย เธอจิกมือเกร็งลงบนกระโปรงนักศึกษา ริมฝีปากของเธอขบเม้มเข้าหากันบ่อยครั้ง ลมหายใจเริ่มเร่งร้อนขึ้นพร้อมกับอาการสั่นสะท้านของร่างกาย นิ้วของใครคนหนึ่งกำลังล้วงบดคลึงอยู่กับตรงกลางหว่างขาจนเธอแข้งขาสั่นน้ำฉ่ำเยิ้ม

   "โมไม่สบายหรือเปล่า หน้าแดงเชียว"
 
   หนึ่งในเพื่อนสาวเริ่มสงสัยในท่าทางอันแปลกประหลาดของโม เธอคนนั้นจึงเอ่ยปากถามพร้อมกับยกฝ่ามือขึ้นแตะที่หน้าผากของโม โมจึงตอบด้วยน้ำเสียงตะกุกตะกักว่าเธอป่วยเล็กน้อย

   "อะ ... โม ... โม ... อาจจะไม่สบายนิดหน่อยน่ะ ... อึ๊ยย"
   "ตัวก็ไม่ร้อนนี่นา ทำไมตัวสั่นแปลก ๆ แบบนี้ล่ะ? ไปหาหมอมั้ย เราไปเป็นเพื่อน"
   "ไม่เป็นอะไรหรอก เดี๋ยวกลับบ้านกินยานอน น่าจะไม่มีอะไร"
   "อื้ม ตามใจโมก็แล้วกัน งั้นเราไปนะ ต้องลงป้ายนี้แล้ว"

   เพื่อนสาวคนหนึ่งทำท่าคล้ายไม่ค่อยวางใจในอาการของโม แต่เห็นเธอยืนยันว่าไม่มีปัญหาจึงโบกมือลาโมแล้วก้าวลงไปจากรถ กลายเป็นเหลือเพียงโมกับเพื่อนสาวอีกคนหนึ่ง ซึ่งตอนนี้ตำแหน่งยืนเปลี่ยนไปเล็กน้อย สองสาวไม่ได้หันหน้าเข้าหากัน แต่ยืนแบบไหล่ชนไหล่หันหน้าไปทางด้านหน้ารถโดยสารประจำทาง

   โมถอนหายใจเล็กน้อยเมื่อการลวนลามหยุดลงไปชั่วคราว แต่เมื่อรถเริ่มขยับอีกครั้งเขาก็เริ่มลงมือหนักขึ้น กางเกงในสีสวยโดนถลกลงมาจากสะโพกม้วนค้างอยู่แถวบริเวณง่ามขา ในขณะที่เขาเริ่มสอดมือลอดเข้ามาในกระโปรงอีกครั้งแล้วสอดใส่ลากเข้าออกอยู่ในร่องรูเสียวจนร่องรักเธอขมิบหลั่งน้ำออกมามากกว่าเดิม

   โมรีบยกมือขึ้นป้องปากเพื่อปิดเก็บเสียงของตัวเองเอาไว้ พร้อมกันนั้นเธอก็ยกกระเป๋าถือขึ้นแนบกับทรวงอกคล้ายจะปิดบังสิ่งใดเอาไว้ ชายหนุ่มที่อยู่เบื้องหลังย่อมไม่พลาดโอกาส เขาล้วงมือลอดใต้ราวแขนของโมไปด้านหน้า มุดเข้าไปตะปบขยำเต้านมจากด้านนอกเสื้อนักศึกษาโดยที่มีกระเป๋าถือของเธอเองปิดบังไม่ให้คนอื่นเห็น

   หากทว่านั่นดูจะยังไม่สาแก่ใจหนุ่มนักเรียนนายร้อยจอมหื่น กระดุมเสื้อนักศึกษาจึงโดนปลดออกสองเม็ด แล้วล้วงมือสอดลอดยกทรงเข้าไปขยำเต้าเต่งด้านในโดยตรงจนสาวสวยตัวกระตุกหลุดร้องครางออกมา

   เพื่อนสาวที่ยืนอยู่ด้านข้างเริ่มจับความผิดปกติได้ เธอเบิกตาค้างหันมามองดูสภาพเพื่อนสาวด้วยความตื่นตะลึง ความคิดแวบแรกของเธอก็คือโมกำลังโดนลวนลาม โดยหนุ่มนักเรียนนายร้อยที่ยืนประกบอยู่ด้านหลัง เพียงแต่เธอคนนี้ออกจะมีนิสัยหวาดกลัวและขี้อายอยู่ไม่น้อย จึงไม่กล้าส่งเสียงโวยวายต่อว่าออกมาให้เพื่อนเสื่อมเสียชื่อเสียง

   "โม ... เธอ ... เอ่อ ... ให้เราร้องให้ใครช่วยมั้ย"

   เพื่อนสาวคนนั้นพูดด้วยน้ำเสียงตื่นตระหนก ไม่กล้าแม้แต่จะหันหน้าไปมองดูหนุ่มหื่นที่ด้านหลัง คล้ายกับเกรงกลัวว่าเธอจะโดนลวนลามไปพร้อมกับเพื่อนของเธอด้วย

   "อย่า ... โมอาย ... ปล่อยไปก่อน อีกเดี๋ยวเราก็ลงแล้ว"

   โมหันไปตอบเพื่อนสาวด้วยน้ำเสียงสั่นสะท้าน ด้านเพื่อนสาวเองก็เขินอายและไร้เดียงสาเกินไปจึงได้แต่ยืนมองดูโมโดนลวนลามต่อหน้าต่อตาโดยที่ไม่รู้สักนิดว่าใบหน้าของโมตอนนี้บ่งบอกว่าเธอมีอารมณ์ทางเพศหนักหน่วงขนาดไหน

   โมชำเลืองสายตามองดูเพื่อนสาวด้วยความตื่นเต้นสุดระงับ คล้ายพึงพอใจยิ่งที่เพื่อนสาวไม่ได้ลงมือทำอะไรขัดจังหวะ และกำลังถูกใจยิ่งที่การลวนลามเริ่มหนักขึ้นอีกระดับหนึ่ง เมื่อเห็นว่าไม่มีใครออกตัวขัดขวาง

   ยกทรงแบบถอดสะดวกโดนเขาปลดดึงออกมาจากเสื้อนักศึกษาจนเพื่อนสาวที่มองอยู่เบิกตากลมโตเหมือนไข่ห่าน โมมองสายตานั้นด้วยความตื่นเต้นกระสันจนฉ่ำแฉะมากกว่าเดิม เมื่อเขาสอดมือล้วงผ่านร่องเสื้อนักศึกษาเข้าไปขยำสองเต้าแบบเนื้อต่อเนื้อ เธอจึงอดไม่ได้ต้องแอ่นอกอวบเข้ารับ แล้วส่งเสียงครางอืมสุดเซ็กส์ซี่จนเพื่อนสาวยิ่งตื่นตกใจกว่าเดิม

   กระนั้นหนุ่มหื่นที่อยู่ด้านหลังก็ดูจะยังไม่สาแก่ใจ เขาจึงคว้าจับมือข้างหนึ่งของโมไขว้ไปด้านหลังเพื่อจับกับเป้ากางเกงซึ่งแข็งตุงเป็นลำ โมแสร้งเป็นอิดออดดึงมือออกสองสามครั้ง แต่สุดท้ายก็ยอมตะปบหมับแล้วบีบคลึงเสพสัมผัสความแข็งแกร่งที่ร้อนผ่าวของเขา

   เพื่อนสาวที่อยู่ด้านข้างยิ่งมายิ่งทำตัวไม่ถูก ไม่ทราบสมควรทำอย่างไร เพื่อนสาวดีกรีดาวมหาลัยกำลังโดนลวนลามบนรถเมล์ ยกทรงก็โดนถอดออก เพื่อนของเธอกำลังโดนขยำนม บวกกับมือที่ขยับเข้าออกตรงสะโพก นอกจากนี้ยังโดนหนุ่มหื่นจับมือบังคับให้จับของดีของผู้ชายเสียด้วย ... แต่ว่าเหตุใดใบหน้าของโมจึงดูมีความสุขถึงเพียงนั้น

   เพื่อนสาวมองดูเหตุการณ์ด้วยความรู้สึกแปลก ๆ ความหวาดกลัวเริ่มหดหายไป โดนทดแทนด้วยอะไรบางอย่างที่ดำมืด เธอกำลังโดนไฟสีดำครอบงำ เธอกำลังอยากเห็นดาวมหาลัยโดนหนุ่มหื่นลวนลามปู้ยี่ปู้ยำมากกว่านี้

   น่าเสียดายที่เวลาไม่เอื้ออำนวย เมื่อรถโดยสารประจำทางไปถึงป้ายหนึ่ง โมก็ทำท่าเหมือนได้สติคืนมา โมฝืนตัวดิ้นรนจนหลุดออกจากอ้อมกอดของหนุ่มหื่น แล้วรีบลากมือเพื่อนสาวลงจากรถ โดยที่ยังไม่ได้ทวงยกทรงกลับคืนมา แม้แต่กระดุมเสื้อนักศึกษาก็ยังหลุดลุ่ยอยู่เช่นนั้น แต่ยังดีที่มีกระเป๋าถือปิดแนบกับทรวงอกไว้ จึงไม่ได้เปิดความขาวเนียนออกมาให้คนอื่นเห็น

   "โม เป็นอะไรหรือเปล่า? ไปแจ้งความมั้ย?"
   "ไม่เป็นอะไรหรอก ... ก็แค่โดนลวนลามนิดหน่อยน่ะ ... ตกใจหมดเลย"
   "นิดหน่อยที่ไหนกันแก โดนถอดยกทรงแถมจับนมจับก้นด้วยนะ"
   "จับก้นที่ไหนล่ะ ... นายนั่นน่ะ ดึงกางเกงในโมลงมาแล้ว แล้วเอานิ้วไปบี้ ๆ ตรงนั้นแล้วด้วย"
   "ตายแล้ว!!! อย่าบอกนะว่าแกโดนนายนั่นเอานิ้วใส่เข้าไปแล้ว"
   "ก็นิดนึงมั้ง มันเข้ามานิดนึง แต่ทีแรกเราหนีบขาเอาไว้ เขาก็เลยชักนิ้วเข้า ๆ ออก ๆ ไม่เข้ามาลึกมาก แต่พอสักพักนี่ซิ เราเริ่มเสียวจนทนไม่ไหว เขาก็สอดนิ้วเข้ามาลึกมากเลย ... มันเสียวกว่าเดิมอีก แทบยืนไม่อยู่แน่ะ"
   "บ้า!!! แกโดนลวนลามนะ มาสงมาเสียวอะไรกัน"
   "ก็มันเสียวจริง ๆ นี่นา ข้างล่างก็เสียว ข้างบนก็เสียว นี่ถ้าแกไม่อยู่ด้วย แล้วโดนนายนั่นลากไปเข้าโรงแรมนะ เราคงไม่มีแรงขัดขืนแน่เลย เปียกไปหมดแล้วเนี่ย"
   "จริงเหรอ มันเสียวขนาดนั้นเลยเหรอ มิน่าล่ะสีหน้าแกดูมีความสุขจัง"
   "บ้าเหรอ เราไม่ได้มีความสุขซะหน่อย ก็คนมันเพิ่งเคยโดนแบบนี้ครั้งแรกนี่นา แค่เสียวจนทนไม่ได้เฉย ๆ ต่างหาก ระวังเหอะถ้าเห็นแกโดนลวนลามจนเคลิ้มแบบนี้บ้าง ชั้นจะปล่อยให้แกโดนลากไปเข้าโรงแรมซะเลย"
   "บ้าซิ ใครจะเคลิ้มกัน ... แต่น่าเสียดายนะ หนุ่มคนนั้นหล่อดีออก แถมยังมาดเท่ห์เป็นนักเรียนนายร้อยซะด้วย ไม่น่ามาเป็นคนโรคจิตแบบนี้เลย"
   "หล่อเหรอ? เค้าเป็นยังไงบ้าง?"

   โมถามด้วยแววตาเป็นประกายวิบวับ เพื่อนสาวก็ค่อย ๆ บรรยายความหล่อเหลาสมชาย และมาดเท่ห์แข็งแรงของชายหื่นคนนั้น โมแอบยิ้มขึ้นทีละน้อยเมื่อได้ยินเพื่อนสาวพูดบรรยายด้วยน้ำเสียงคล้ายจะชื่นชมชายหื่นคนนั้น

   จากนั้นไม่นานนัก สองสาวก็แยกจากกันไปคนละทาง โดนตกลงกันว่าจะไม่เอาเรื่องนี้มาพูดอีก โมเดินยิ้มด้วยความรู้สึกตื่นเต้นไม่คลาย เธอชื่นชอบความรู้สึกที่โดนลวนลามบนรถโดยสารประจำทาง เธอยิ่งชื่นชอบเมื่อโดนจ้องมองด้วยสายตาแตกตื่นของเพื่อนสาว

   โมเดินไปจนถึงหน้าร้านค้าปลีกแห่งหนึ่งก็ยิ้มหวาน ก่อนจะเดินเข้าไปคล้องแขนกับชายหนุ่มในชุดนักเรียนนายร้อยซึ่งเป็นคนลวนลามเธอบนรถ เธอกระซิบด้วยน้ำเสียงหวานฉ่ำ พลางซบใบหน้าลงบนไหล่กว้างแข็งแรงด้วยความรักใคร่ แล้วนำพาเขาเข้าไปในร้านตัดผมซึ่งเป็นบ้านของเธอ และค่ำคืนนี้จะมีเพียงแค่เธอและเขาในรังรักอันแสนอบอุ่น
..............................
   "มานิตย์จ๋า จะพาโมไปไหนน่ะ กลับไปที่ห้องกันนะ โมทนไม่ไหวแล้ว"

   โมส่งเสียงออดอ้อนพลางกอดรัดแนบทรวงอกไซส์ใหญ่ลงไปบนแผ่นหลังของมานิตย์แล้วบดขยี้เบา ๆ เพื่อสื่อถึงอารมณ์ที่กำลังเกินจะอั้นไหวของเธอ แต่ว่ามานิตย์เพียงหัวเราะเบา ๆ แล้วขับรถมอเตอร์ไซค์เช่าไปตามถนนรอบเกาะ

   "ไม่เอา บอกแล้วไงว่าอยากให้โมเจอเรื่องตื่นเต้นก่อน อุตส่าห์ให้ลุ้นกับไอ้โน้ตไอ้อ้วนแล้วแต่ดันไม่ถูกใจซะงั้น"
   "ขี้โกง ใครจะล่ะว่ามีคนแอบติดกล้องแล้วส่องผ่านโทรศัพท์มือถือด้วย"

   โมส่งเสียงบ่นอุบขณะลูบมือลงนวดคลึงที่หน้าท้องของเขาแล้วค่อยไล้ต่ำลงไปเรื่อย ๆ เพื่อกระตุ้นอารมณ์แฟนหนุ่มให้ลุกโชนกว่าเดิม และที่เธอบ่นนั้นก็เพราะหลังจากเธอออกมาจากห้องน้ำ แล้วรีบปรี่ไปหามานิตย์เพื่อขอให้เขาช่วยปลดปล่อยอารมณ์ แต่เขาฉุดลากเธอไปด้านข้างแล้วเปิดภาพและเสียงช่วงที่เธอแอบนอกใจทำเรื่องตื่นเต้นกับอ้วนและโน้ตให้เธอดูหน้าตาเฉย

   ทีแรกโมทำอะไรไม่ถูก กลัวว่าเขาจะโกรธหึงหวง แต่กลายเป็นว่าเขาวางแผนตั้งใจให้เธอทำเรื่องตื่นเต้นอยู่แล้ว เธอจึงเป็นฝ่ายแสดงท่าทางขุ่นเคืองใส่เขาแทน จากนั้นเขาก็จูบดูดปากจนเธอตัวอ่อนระทวยแล้วอุ้มเธอมาขึ้นรถมอเตอร์ไซค์โดยไม่ยอมบอกกล่าวว่าจะพาเธอไปที่ไหน

   "แล้วดีมั้ยล่ะ โมน่าจะได้ประสบการณ์ตื่นเต้นเพียบเลย ไอ้อ้วน กับไอ้โน้ต เป็นผู้ชายแบบที่โมน่าจะไม่เคยเจอ"
   "ไม่รู้เหมือนกันนะว่าดีมั้ย แต่ก็ตื่นเต้นดี ... อ้วนทำให้รู้สึกอีกแบบนึง แต่เขาขี้กลัวไปหน่อย ... ส่วนโน้ตมีแต่ท่าดีทีเหลว นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ"
   "ฮ่า ฮ่า ไอ้อ้วนมันก็ขี้กลัวแบบนั้นแหละ แม่ของมันโหดมาก ลึก ๆ มันก็เลยกลัวผู้หญิง ใครสั่งอะไรมันทำให้หมด แต่มันเป็นคนดีรักเพื่อน ก็เลยอยากให้มันได้รางวัลชีวิตบ้าง น่าเสียดายที่สุดท้ายมันก็ไม่กล้า ทั้งที่อ่อยขนาดนั้นแล้ว"
   "บ้า ไม่ได้อ่อยซะหน่อย โมแค่ยืนเฉย ๆ เอง"
   "ฮ่า ฮ่า โอเค ยืนเฉย ๆ ก็ได้ แต่เพิ่มสายตาหวานฉ่ำเข้าไปอีกหน่อย ส่วนไอ้โน้ตน่ะมันก็พยายามทำที่มันทำได้ถูกแล้ว มันเป็นพวกนกกระจอกไม่ทันกินน้ำ ก็เลยพยายามชดเชยด้วยลีลาเล้าโลมปลุกให้ผู้หญิงตื่นเต็มที่หรือทำให้เสร็จคามือคาลิ้น แต่ว่าโมเป็นสาวร้อนเกินไป ไม่ชินกับวิธีเชื่องช้า เลยกลายเป็นรำคาญ"
   "จะบอกให้โมนอนรอให้เขาทำนิ่ง ๆ ไปตลอดงั้นเหรอ ไม่ไหวหรอกอึดอัดตายเลย ...  อ๊ะ มันใหญ่ขนาดนี้แล้ว ยังจะทำใจแข็งเหรอจ๊ะที่รักจ๋า"

   โมส่งเสียงประท้วงไม่เห็นด้วย ขณะเดียวกันก็เร่ิมล้วงมือลงไปในกางเกงแล้วคว้าหมับจับเข้ากับดุ้นเอ็นซึ่งแข็งเป็นลำ และนั่นบ่งบอกว่าเขาเองก็กำลังมีอารมณ์เต็มที่ เพียงแต่พยายามไม่แสดงออกเท่านั้น

   "แข็งซิ เห็นเมียตัวเองร่านแบบนั้นไม่แข็งได้ไงไหว แต่ว่าอยากพาเมียไปทำเรื่องตื่นเต้นมากกว่า"
   "วางแผนทำเรื่องตื่นเต้นอะไรอีกแล้วล่ะเนี่ย"
   "ฮ่า ฮ่า ก็ไม่มีอะไรมากหรอก แค่อยากพาโมไปแลกคู่ดูบ้างก็แค่นั้นเอง"

   มานิตย์พูดแค่นั้นแล้วก็จอดรถมอเตอร์ไซค์ใต้ต้นมะพร้าวต้นหนึ่ง ที่เบื้องหน้าเป็นหาดทรายที่มีผู้คนทั้งไทยและเทศกำลังดื่มกินเต้นระบำอย่างเมามัน และนั่นคืองานที่ถูกเรียกว่าฟูลมูนปาร์ตี้ ... ตอนนี้โมเริ่มรู้สึกตื่นเต้นขึ้นมาอีกแล้ว

   "โมลองหาผู้ชายที่โมถูกใจดูซิ จะไทยก็ได้ ฝรั่งก็ได้ แล้วเราค่อยไปคุยเรื่องสลับคู่กันดู สวยแบบโมอีกฝ่ายยอมแน่"

   มานิตย์พูดบอกโมที่ข้างหูเพราะเสียงเพลงค่อนข้างดัง โมยังรู้สึกตะขิดตะขวงใจอยู่จึงไม่กล้าเล่นด้วย แต่เขาก็ลงมือปลุกปล้ำถอดเสื้อยืดของเธอออกจนเหลือแต่ยกทรงสีดำและกางเกงขาสั้นกุด จากนั้นก็ทั้งล้วงทั้งควักต่อหน้าต่อตาคนอื่นจนเธอแฉะเต็มที่แล้วปล่อยให้เธอยืนแข้งขาสั่นอยู่ตรงนั้น ยังดีที่รอบข้างก็มีหนุ่มสาวหลายคนกอดจูบกันนัวเนียอยู่แล้วหลายคู่ เธอจึงไม่ได้เป็นจุดเด่นแต่อย่างใด

   โมรับเอาเครื่องดื่มสีแปลกประหลาดที่มานิตย์ยื่นให้ขึ้นมาดื่มกิน มันหวานอร่อยพอสมควร แต่พอดื่มจนหมดเธอก็เริ่มโงนเงนและพบว่าดีกรีของมันเข้มข้นทีเดียว

   ร่างขาวโพลนที่มีแต่ยกทรงปิดรั้งไว้ของโมเดินตามมานิตย์ฝ่าเข้าไปฝูงชน เธอสัมผัสได้ถึงความดิบเถื่อนร้อนแรงราวกับสัตว์ป่าในนั้น ความสวยโดดเด่นทั้งรูปร่างหน้าและผิวพรรณทำให้โมเป็นจุดเด่นพอสมควร เธอจึงโดนหนุ่ม ๆ ทั้งไทยและฝรั่งมองดูด้วยสายตากลัดมันเกือบตลอดเวลา และมีบ้างที่บางคนถึงกับยื่นมือออกมาจับนมเธอแบบดื้อ ๆ

   ยังดีที่มีมานิตย์คอยช่วยอยู่บ้าง เธอจึงกอดเขาแน่นแล้วเดินไปด้วยกัน แต่ก็ยังไม่วายโดนลูบแผ่นหลังและขยำก้นเป็นระยะ และเรื่องน่าแปลกก็คือ เธอกำลังรู้สึกตื่นเต้นราวกับม้าป่าตัวเมียที่โดนปล่อยกลับเข้าฝูงในฤดูติดสัด

   มานิตย์พยายามกำชับให้โมเลือกใครสักคน แต่ว่าโมกลับตาลายเลือกไม่ถูก เธอไม่ชอบฝรั่ง จึงมองหาแต่คนไทย พอมองไปก็ไม่เจอที่ถูกใจสักที จวบจนกระทั่งเมื่อล่วงลึกเข้าไปได้ระยะหนึ่ง สายลมก็พัดผ่านไปวูบหนึ่ง เธอมองตามสายลมนั้นและสายตาก็ปะทะเข้ากับร่างสูงกำยำของหนุ่มหล่อเปลือยท่อนบนคนหนึ่ง

   น่าแปลกที่ชายหนุ่มคนนั้นดึงดูดสายตาของเธอจนไม่สามารถมองไม่ทางอื่นได้ เธอยอมรับว่าเขาหล่อและดูดีมาก อาจจะดูดีกว่ามานิตย์หรือพี่ชาญด้วยซ้ำ แต่รูปร่างของเขาดูดีกว่า ร่างกายของเขาเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อแต่ไม่ใหญ่เทอะทะน่าเกลียด มันเต็มไปด้วยพละกำลังและความปราดเปรียวราวกับเขาเป็นสัตว์ป่านักล่า หรือไม่ก็นักรบเจนสนาม และที่เธอประทับใจที่สุดก็คือแววตาสีดำที่ดูทรงพลังอำนาจจนหัวใจเธอสั่นไหว

   เขาคนนั้นหันมามองเธอเหมือนจะรู้ว่าเธอแอบมองอยู่ โมจึงหน้าแดงวูบรีบหลบสายตามองไปทางอื่น แต่มานิตย์เหมือนจะรู้ว่าโมคิดอะไร จึงโอบไหล่พาเธอเดินตรงเข้าไปหาผู้ชายคนนั้น

   ขณะที่มานิตย์เริ่มสนทนากับชายคนนั้น โมก็เริ่มสังเกตเห็นว่าผู้ชายคนนั้นไม่ได้มาคนเดียว มีสาวสวยวัยมหาลัยที่สวยเด่นสองคนขนาบอยู่ซ้ายขวา และที่ด้านข้างยังมีผู้ชายคนหนึ่งนอนพิงเก้าอี้เมาหลับไป

   เธอไม่ทราบว่ามานิตย์คุยอะไรไปบ้าง แต่ทราบแล้วว่าหนุ่มหล่อคนนั้นชื่อเอก ส่วนผู้หญิงท่าทางเปรี้ยวจี๊ดคนนั้นชื่อเนย และผู้หญิงอีกคนที่โดนแนะนำตัวว่าเป็นแฟนกับผู้ชายที่เมาหลับไปชื่อมาย ส่วนผู้ชายที่เมาหลับไปคนนั้นโมลืมชื่อไปเรียบร้อยแล้ว

   "ผมกับแฟนกำลังมองหาเรื่องตื่นเต้นน่ะครับ กะว่าจะลองสลับคู่ดูบ้าง แล้วโมก็ดูจะสนใจคุณเอก ผมก็เลยพาเธอมาคุยดูว่าคุณเอกจะสนใจหรือเปล่า"

   หลังจากสนทนาแนะนำตัวกันพอหอมปากหอมคอ มานิตย์ก็ถามโพล่งออกมาตรง ๆ จนโมหน้าแดงก่ำ มองหน้าของเอกไม่ติด ... เพราะสายตาของเขาร้อนแรงถึงเพียงนั้น

   "ถ้าถามผม ผมก็ต้องตอบว่าสนใจ เพราะโมก็สวยเซ็กซี่ซะขนาดนั้น แต่ก็ต้องถามเนยกับมายด้วย"
   "เนยแล้วแต่พี่เอกค่ะ แต่เนยจะยอมให้ทำหรือเปล่าก็อีกเรื่องนะคะ ถ้าแก้ผ้าแล้วไม่ถูกใจเนยก็ขอเซย์โน"

   เนยตอบด้วยน้ำเสียงมั่นใจไม่มีความลังเลเลยสักนิด โมจึงแอบรู้สึกชื่นชมสาวเปรี้ยวคนนี้ขึ้นมา ส่วนมายนั้นดูจะหน้าบางพอกันกับโมจึงยังไม่ยอมตอบ เธอหันไปมองแฟนของเธอที่เมาหลับด้วยสายตาลังเล ก่อนจะหันไปมองเอกด้วยสายตาร้อนแรง

   "มายอยากให้พี่เอกทำคนเดียวค่ะ"

   โมรับฟังจนรู้สึกแปลกใจ เพราะมายที่เป็นแฟนกับชายที่เมาหลับอยู่กลับแสดงท่าทีเหมือนมีจิตพิศวาสกับพี่เอกมากผิดปกติ ในขณะที่เนยซึ่งสมควรเป็นแฟนของเอกกลับไม่ได้แสดงท่าทีหึงหวงอย่างที่ควร

   อย่างไรก็ตามเมื่อหมดตกลงกันได้ ก็เริ่มย้ายสถานที่ เอกต้องเป็นคนประคองแฟนของมายเพราะเมาแอ๋หลับไม่รู้เรื่อง จากนั้นเมื่อโมได้สนทนากับเนยก็ค่อยเข้าใจเรื่องราวที่ฟังดูแปลกประหลาดน่าตื่นเต้น เนยบอกว่าเธอเป็นแค่กิ๊กกับเอกไม่ได้เป็นแฟนกันจริง ๆ

   ส่วนมายและแฟนของเธอนั้นเนยเพิ่งเจอกันเป็นครั้งที่สอง ครั้งแรกที่เจอกันคืออีกฝ่ายมาชวนแลกคู่เหมือนกับตอนนี้ และมายก็ดูจะติดใจลีลารักของเอกมากจนเคยแอบไปหาเอกโดยแฟนไม่รู้หลายครั้ง ก่อนจะมาสวิงรอบสองในค่ำคืนนี้

   สนทนากันได้แค่นี้ มานิตย์ก็มาดึงมือของโมให้ไปเดินพร้อมกับเอกเพื่อให้ได้ใกล้ชิดกัน ส่วนมานิตย์นั้นเดินไปประกบคุยกับเนยแล้วจี๋จ๋ากันยกใหญ่

   โมมองหน้าเอกที่แบกแฟนของมายอยู่บนหลังแล้วพูดอะไรไม่ออก พอเธอสบตากับเขาทีไร เป็นต้องหน้าแดงเขินอายทุกทีไป เธอจึงเดินช้าลงเล็กน้อยแล้วเดินคู่กับมายที่เดินอยู่หลังสุด และโมก็ได้พบว่ามายกำลังมองมาที่เธอด้วยสายตาคล้ายกับหึงหวงที่ไปใกล้ชิดกับพี่เอก จากนั้นมายก็ขยับเข้ามาใกล้แล้วกระซิบเตือนเสียงแผ่วเบาจนโมงุนงง ก่อนจะเดินตามเอกเข้าไปในโรงแรมหรูหราแห่งหนึ่ง

   "เปลี่ยนใจได้นะ รู้มั้ยว่าโมกำลังเล่นกับไฟ ... ตอนนี้มายถอนตัวไม่ทันแล้ว หลงเขาไปแล้ว มายไม่อยากให้มีคนเป็นเหมือนมายอีก มายอยากให้โมเปลี่ยนใจนะ"
...................................

   โมเดินเข้าในห้องสูทหรูหราเป็นคนสุดท้ายด้วยความตื่นตาตื่นใจ ครอบครัวของเธอเป็นชนชั้นกลาง จึงไม่เคยจับจ่ายห้องพักหรูหราเช่นนี้มาก่อน นี่จึงเป็นครั้งแรกที่เธอได้สัมผัสกับสิ่งที่คนมีเงินยอมจ่ายเงินซื้อ และเธอก็คิดว่ามานิตย์แฟนหนุ่มกำลังตื่นตาตื่นใจเช่นเดียวกัน

   ห้องพักนี้มีพื้นกว้างพอ ๆ กับบ้านของเธอ มีห้องรับแขกที่เท่ากับพื้นที่ส่วนตัดผม มีห้องครัว บาร์เหล้า ห้องนอนมีประตูแยกเข้าไป ในห้องนอนมีห้องน้ำอีกหนึ่งห้อง และมีห้องน้ำที่ใหญ่โตหรูหราฟู่ฟ่า เพราะมีอ่างจากุซซี่ที่สามารถลงไปนอนแช่ได้สักหกหรือเจ็ดคน และในนั้นก็มีน้ำอุ่นเป็นไอสีขาวพวยพุ่งออกมา

   "ผมโทรบอกทางโรงแรมให้ช่วยเปิดน้ำอุ่นให้ก่อนเข้ามาน่ะ จะได้ไม่ต้องเสียเวลารอ ไปนอนแช่กัน ผมมีไวน์ให้ชิมด้วย อ้อ ล้างตัวกันก่อนก็ดีนะ จะได้ทำอะไรสะดวก ๆ"

   เอกวางแฟนของมายที่เมาแอ๋ไม่รู้เรื่องรู้ราวลงบนโซฟา แล้วหันมาพูดอธิบายให้โมและมานิตย์ฟัง เพราะเหมือนมายกับเนยจะรู้เรื่องราวพวกนี้อยู่แล้ว พวกเธอทั้งสองคนจึงแยกย้ายกันไปเข้าห้องน้ำที่อยู่ในห้องนอนเพื่อล้างเนื้อล้างตัว เหลือก็แต่โมกับมานิตย์ยืนอยู่ไม่ทราบว่าจะทำอะไรก่อนดี มานิตย์จึงหันไปถามเอกว่า

   "คุณเอกท่าทางจะรวยมากเลยนะครับ เป็นลูกเจ้าสัวที่ไหนหรือเปล่า"
   "ฮ่า ฮ่า ผมน่ะเหรอ เปล่าเลย ผมน่ะเด็กวัดเลยล่ะ แต่พอมีโชคอยู่บ้าง ก็เลยเพิ่งสร้างเนื้อสร้างตัวได้"
   "คงไม่ได้ทำเรื่องผิดกฎหมายนะครับ"
   "เล่นหุ้นคงไม่ผิดกฎหมายมั้ง"
   "เล่นหุ้นอย่างเดียวเหรอครับ"

   คำถามของมานิตย์ทำให้โมอดคิดไม่ได้ว่ามานิตย์กำลังกังวลอะไรบางอย่าง เพราะปกตินั้นแฟนหนุ่มของเธอไม่ค่อยซักไซร้คนอื่นมากนัก แม้แต่เวลามีหนุ่ม ๆ มองเธอ ก็ยังแอบเชียร์ให้เธอทอดสะพานยั่วยวนเสียด้วยซ้ำ

   เอกเหมือนจะจับอะไรบางอย่างได้ เขาจึงไม่ตอบคำถามนั้น แต่หันมามองพิจารณามานิตย์ และโมสลับไปมาสองสามรอบ แล้วส่งเสียงหัวเราะร่วนก่อนจะตอบออกมาว่า

   "ฮ่า ฮ่า ผมเข้าใจแล้ว ไม่ต้องกังวลหรอกครับ คุณมานิตย์คงกังวลว่าโมจะสนใจผมแล้วเปลี่ยนใจล่ะมั้ง ถ้าคิดแบบนี้ผมก็คงทำอะไรไม่ได้ แล้วก็ไม่อยากฝืนใจกันด้วย ยังไงลองคิดใหม่กันได้นะ ถอนตัวตั้งแต่ตอนนี้ก็ไม่มีปัญหา ... อ้อ ผมขอบอกตรง ๆ นิดนึง มายก็เริ่มติดใจผมสักหน่อยจนเธอไขว้เขว แต่เรามีข้อตกลงกันชัดเจนว่าจะแค่สวิงกันสนุก ๆ"

   มานิตย์ชะงักเล็กน้อยแล้วทำหน้าปั้นยาก เขาหันไปมองโมแล้วยิ้มแห้ง ๆ โมจึงเริ่มเข้าใจแล้วว่าแฟนหนุ่มของเธอคิดอย่างไร ก่อนหน้านี้เขาอาจจะเชียร์ให้เธอไปหาความตื่นเต้นกับคนโน้นคนนี้ เพราะเขามั่นใจว่าเขามีดีกว่า แต่พอมาเจอกับผู้ชายที่ดูดีมีเสน่ห์กว่า อีกทั้งยังรวยกว่า และสามารถทำให้คนสวยอย่างมายหลงได้ เขาจึงเริ่มหวาดกลัวขึ้นมา

   "โมแล้วแต่นะคะ ยังไงก็ได้ ... ถ้าไม่สบายใจ เราก็กลับกันเถอะค่ะ"

   โมหันไปบีบกระชับมือที่เย็นลงเล็กน้อยของมานิตย์เพื่อให้กำลังใจ ถึงแม้เวลานี้เธอจะอยากเล่นกับไฟ และมีอารมณ์เต็มที่ แต่เธอก็ยังยกให้แฟนของตัวเองมีความสำคัญเป็นอันดับแรก

   "... เอ่อ อะแฮ่ม ... ไม่เป็นอะไรหรอก ... ไหน ๆ ก็มากันถึงขั้นนี้แล้ว ... พวกเราก็สนุกกันให้เต็มที่ดีกว่า"

   มานิตย์ลังเลไปพักใหญ่ ทำท่าเหมือนอยากจะพาโมกลับ แต่ยังรักในศักดิ์ศรีของตัวเองอยู่บ้างจึงพูดไม่ออก กระทั่งเมื่อเนยและมายเดินออกมาพร้อมกันสภาพสวมใส่ชุดว่ายน้ำทูพีซวาบหวิวอวดเรือนร่างขาวโพลนสวยงามไม่แพ้โม แฟนหนุ่มของโมก็ตาลุกวาวกลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่ แล้วเปลี่ยนใจส่งเสียงอึกอักตกลงทันที

   โมหันไปมองเขม่นใส่แฟนหนุ่มด้วยความรู้สึกหึงหวงขุ่นเคือง ทีแรกเธอรู้สึกดีที่เขายังทำท่าหวงเธออยู่บ้าง แต่เมื่อเห็นเขามองผู้หญิงอื่นตาลุกวาวแบบนี้เธอจึงแทบอยากจะเป็นฝ่ายยกเลิกแผนบ้า ๆ นี้ด้วยตัวเองเสียเลย

   "งั้นก็ไปอาบน้ำล้างเนื้อล้างตัวกันก่อน ถ้ายังอายไม่อยากถอดเสื้อผ้า เดี๋ยวโมยืมชุดว่ายน้ำของเนยหรือมายก็ได้ หาในตู้เสื้อผ้านั่นแหละ หุ่นใกล้เคียงกันน่าจะพอใส่กันได้ ส่วนผมจะอาบน้ำในห้องน้ำใหญ่นี่เอง"

   เอกหัวเราะร่วนอีกครั้ง แล้วเดินเข้าไปในห้องอาบน้ำใหญ่ โดยมีสองสาวมายและเนยที่ลงไปแช่น้ำรออยู่ก่อนแล้ว ส่วนมานิตย์นั้นรีบจูงมือโมไปอาบน้ำทันทีเหมือนกลัวว่าโมจะเปลี่ยนใจ โมจึงได้แต่ถอนหายใจ แล้วชำเลืองมองดูแฟนของมายที่ยังคงเมาหลับนอนนิ่งไม่ไหวติง

   "ผู้ชายบ้าอะไร เอาแต่เมาหลับ ปล่อยให้แฟนตัวเองโดนคนอื่นลวนลามอยู่ได้"
.......................................

   โมยืนอวดหุ่นสวยที่มีแต่เพียงชุดว่ายน้ำทูพีซสีขาวซึ่งหยิบยืมมาจากตู้เสื้อผ้า เธอไม่เข้าใจว่าเหตใดจึงต้องยืนอวดให้พี่เอกคนนั้นมองดูด้วยสายตากลัดมันเช่นนั้นด้วย แต่อาจเป็นเพราะเธออยากเอาชนะสองสาว และเธอก็รู้สึกว่าตัวเองชนะอยู่บ้างเมื่อพบว่าบิกินี่ชิ้นบนออกจะคับไปสักหน่อย หน้าอกของเธอใหญ่กว่าสองสาวนั่นพอสมควร

   โมค่อย ๆ หย่อนร่างลงไปนั่งในอ่างน้ำด้านข้างพี่เอกอย่างเชื่องช้าด้วยท่าทางขัดเขิน น้ำกำลังอุ่นสบาย มีกลิ่นหอมของดอกไม้อ่อน ๆ และมีกระแสน้ำไหลด้านในทำให้เหมือนถูกนวดตัวอยู่ตลอดเวลา ตอนนี้เธอจึงค่อยสัมผัสได้ถึงความสบายที่มีกับราคาแสนแพงของอ่างจากุชชี่

   มองไปด้านตรงข้าม มานิตย์แฟนหนุ่มกำลังพูดจาจี๋จ๋าฉอเลาะอยู่กับเนยโดยไม่สนใจสายตาคนอื่น โมจึงรู้สึกหึงขึ้นมาสักหน่อย แต่ว่าฉากรักของมายและพี่เอกที่ด้านข้างดูจะน่าสนใจกว่า เธอจึงอดไม่ได้ต้องหันไปมองดูด้วยความรู้สึกวาบหวิวร้อนแรง มายคนนั้นกำลังนั่งคร่อมขย่มใส่พี่เอกอย่างแรดร่าน ส่งเสียงครวญครางกระเส่าเร้าใจ ทั้งที่แฟนหนุ่มของเธอยังเมาหลับอยู่ด้านนอก

   พี่เอกไม่ได้ทำอะไรมากมายนอกจากนั่งปล่อยให้มายเป็นฝ่ายควบขับ เขามีใช้ปากและสองมือบีบขยำฟอนเฟ้นสองเต้าอวบของมายที่เล็กกว่าโมสักเล็กน้อยเป็นระยะ แค่นั้นมายก็ร่ำร้องครวญครางจนน้ำหูน้ำตาไหล โมจึงอดสงสัยไม่ได้ว่าปฏิกิริยาของมายนั้นเกินความจำเป็นหรือไม่

   อย่างไรก็ตาม เมื่อได้เห็นท่าทางร้อนร้านของมายเข้าเต็มตา อารมณ์รักที่อัดอั้นไว้ก็เริ่มพลุ่งพล่านจนเธอเสียวแปลบปลาบทั่วตัว พอมองไปด้านตรงข้ามเห็นแฟนหนุ่มเริ่มจับมือถือแขนเนย โมจึงเริ่มปลดปล่อยอารมณ์ตัวเองใช้มือข้างหนึ่งขยำอกอวบ ส่วนอีกข้างล้วงลงไปขยำที่โคกสวาท ส่งเสียงครางแผ่วเบา เธอเริ่มตื่นเต้นขึ้นมาอีกแล้ว

   ความตื่นเต้นยิ่งพุ่งกระฉูดไปอีกขั้น เมื่อพี่เอกที่นั่งนิ่งให้มายขย่มใส่เอื้อมมือขวาที่อยู่ใต้น้ำมาลูบท่อนขาของเธอแผ่วเบา การกระทำนั้นไม่มีใครเห็นเพราะมีฟองสบู่ปิดกั้นชั้นบนเอาไว้ แต่มันสร้างความรู้สึกสยิวแปลก ๆ จนโมกระตุกส่งเสียงครางออกมาดังกว่าเดิม เธอไม่ทราบว่าทำไมแค่โดนแตะเนื้อต้องตัวแค่นี้จึงรู้สึกสยิวขึ้นมาได้ขนาดนี้ แต่ไม่ว่าเขาจะใช้มือแตะสัมผัสส่วนใด เธอก็เป็นต้องเสียวแปลบไปเสียทุกส่วน ... แค่มือของเขาก็ร้ายกาจเกินทนแล้ว

   มือของเอกยังคงลูบไล้ไปตามโคนขาอ่อนของโมเช่นนั้น ไม่เดินหน้าไม่ถอยหนี โมจึงอดใจไม่ไหวต้องคว้ามือของเขาที่อยู่ใต้น้ำ ให้มาแตะสัมผัสที่โคกสวาทของตัวเอง จากนั้นเธอก็ได้เปิดโลกใหม่ รับรู้ว่าความเสียวสยิวจากมือข้างนั้น มันรุนแรงเร้าใจเสียยิ่งกว่าที่เธอเคยได้รับจากพี่ชาญหรือมานิตย์นับสิบเท่า

   ขณะที่ปลายนิ้วของเขาสะกิดเขี่ยใส่ติ่งแตดระรัว โมก็ร่ำร้องครวญครางออกมาเสียงดังแข่งกับมาย มานิตย์และเนยจึงหันขวับมามองด้วยความสนใจ เพราะมองจากด้านบนนั้น เอกและมายกำลังขย่มกันอยู่อย่างเมามัน ส่วนโมที่เหมือนกับกำลังช่วยตัวเองอยู่นั้นกลับส่งเสียงครางออกมาไม่แพ้มายเลย

   "นี่นายมานิตย์ โมแฟนนายเงี่ยนขนาดนั้นแล้ว ไม่ไปช่วยระบายให้โมหน่อยเหรอ คิก คิก"
   "ไม่เป็นอะไรหรอก ตกลงกันแล้วนี่ว่าจะให้พี่เอกเขาช่วย ... แล้วเนยล่ะเงี่ยนยัง ให้นวดไหล่ให้มั้ย"

   เนยหันมาส่งเสียงหยอกล้อจนโมรู้สึกอับอายแทบอยากมุดลงไปในน้ำ ยิ่งได้ยินแฟนหนุ่มพูดเอาใจเนยเธอก็ยิ่งรู้สึกหงุดหงิด แต่เธอก็ไม่กล้าแสดงท่าทีหึงหวง เพราะว่าตอนนี้เธอเองก็กำลังชื่นชอบติดอกติดใจนิ้วมือที่เล้าโลมหยอกล้อกับกลีบกุหลาบของเธอเข้าอย่างจัง หากเทียบกับสิ่งที่พี่เอกกำลังทำให้ เธอคิดว่าหลังจากนี้การใช้นิ้วช่วยตัวเองคงจะเป็นเรื่องไร้รสชาติโดยสิ้นเชิง

   โมมองดูแฟนหนุ่มนวดไหล่ให้เนยด้วยสมองอันมึนเบลอ นิ้วของพี่เอกทำให้สะโพกของเธออยู่ไม่สุขต้องเด้งกระตุกอยู่ตลอดเวลา อารมณ์เสียวทำให้เธอเริ่มอดรนทนไม่ไหว หันไปมองพี่เอกด้วยสายตาหวานฉ่ำ รู้สึกอยากผลักไสมายออกไป แล้วขยับขึ้นไปนั่งคร่อมขย่มแทนที่ ทุกวินาทีที่ต้องรอคอยนั้นช่างอัดอั้นทรมาณจนแทบคลั่ง

   โมต้องการระบายความเสียวออกอย่างยิ่งยวด เธอจึงฝืนความรู้สึกขัดเขินโผเข้าไปกอดพี่เอกจากด้านข้าง เธอแอ่นแซะอกอวบเข้ากับท่อนแขนแข็งแรงของเขา แล้วจูบพรมไปทั่วใบหน้าด้านขวา สลับกับแหย่ลิ้นเข้าไปในใบหูของเขาด้วยลีลาลิ้นอันร้อนร่านที่ร่ำเรียนมาจากแฟนหนุ่ม

   มายมองมาด้วยสายตาขุ่นเคืองเหมือนหึงหวงไม่พอใจที่โดนแบ่งของดี เธอจึงเร่งขย่มเอวใส่พี่เอกจนร่ำร้องเสียงหลงเสร็จสมไปก่อนหนึ่งยก แต่ว่ามายยังทำท่าเหมือนอยากครอบครองพี่เอกไว้คนเดียว เธอจึงโอบกอดเขาแน่น แล้วโน้มหน้าลงไปจูบพรมที่ใบหน้าซีกซ้ายของพี่เอก ถึงแม้ว่าโมจะกำลังมีอารมณ์เต็มฝืน แต่ยังไม่กล้าพอที่จะกระชากแยกมายออกมา โมจึงได้แต่แอบจดบัญชีแค้นเล็ก ๆ นี้เอาไว้ก่อน

   มานิตย์หันมามองดูเอกที่โดนขนาบซ้ายขวาด้วยสายตาอิจฉาร้อนแรง เขามองดูท่าทีแรดร่านของโมด้วยความตื่นเต้นกระสันจนควยลุกแข็งโด่ แต่ว่าคู่ของเขายังไม่ตกลงเปิดทางให้กระทำ เขาจึงได้แต่ค่อย ๆ บีบนวดหัวไหล่กลมมนของเนย เสพสัมผัสความนุ่มนิ่มของผิวเนียนที่มีเสน่ห์เร้าใจไม่แพ้ของแฟนสาว เพียงแต่ว่านี่เป็นของใหม่แปลกกลิ่นแปลกรสที่ยังไม่เคยซ่องเสพจึงน่าค้นหายิ่งกว่า

   "มายครับ พักก่อนก็ได้ ไม่ต้องรีบหรอก มายก็รู้ว่าถ้ามายมีแรงพอ เรายังมีเวลากันทั้งคืน"

    เอกยิ้มน้อย ๆ แล้วจูบปากกับมายดังจ๊วบ จากนั้นก็พูดกล่อมจนมายยอมลุกขึ้นขยับไปนั่งแช่น้ำด้วยอาการหอบเหนื่อยแล้วมองมาทางโมเหมือนสนอกสนใจว่าโมจะออกลีลาท่าทางเช่นไร แม้แต่เนยและมานิตย์ที่นั่งนวดไหล่กันอยู่อีกฝั่งก็มองมาพร้อมกัน

   เมื่อโดนจ้องมากเข้า โมก็หน้าแดงซ่านขัดเขินทำตัวไม่ถูก แต่แล้วเธอก็ต้องส่งเสียงร้องวี้ดว้ายเมื่อแขนแกร่งของพี่เอกคว้าจับกึ่งประคองกึ่งอุ้มพาเธอขึ้นไปนั่งบนตักของเขาแล้วโอบกอดเอาไว้อย่างหลวม ๆ

   โมก้มหน้างุดแอบครางอืมด้วยความพึงพอใจ สัมผัสที่แนบไปกับร่างแกร่งกำยำของพี่เอกสร้างความเสียวสยิวได้อย่างน่าประหลาด สัญชาตญาณลึก ๆ บอกว่าร่างกำยำแข็งแรงนี้สามารถทำให้เธอปลอดภัยได้ เธอรู้สึกราวกับสิงโตตัวเมียที่ได้เจอกับสิงโตจ้าวป่าตัวผู้ สันดานดิบในร่างคล้ายจะกรีดร้องว่าอยากสมสู่ผสมพันธ์กับเพศผู้คนนี้

   "ไม่ต้องเกร็งนะครับ น้องโมคนสวย ผมรับรองว่าจะพาน้องโมขึ้นสวรรค์ชั้นเจ็ดแน่นอน"

   เอกกระซิบแผ่วเบาที่ข้างหูแล้วเริ่มอ้าปากงับใบหูและจูบพรมใบหน้าของโมแผ่วเบา น่าแปลกที่โมกลับรู้สึกเสียวสยิวจนส่งเสียงครางหวานแหววอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน นั่นเป็นความรู้สึกรุ่มร้อนวาบหวิวถึงขีดสุด เธอได้แต่แอ่นเอียงคอเปิดรับการเล้าโลม และตะปบมือลงไปบีบขยำกล้ามเนื้อหน้าขาแข็งแรงของเขาเพื่อระบายความเสียวซ่าน

   "อ๊าาา ... พี่เอกคะ ... อือออ ... อืมมมมม ... พี่เอก ... ทำไมมันเสียวขนาดนี้ ... อ๊ายยย ... อือออ ... อืมมม"

   โมปรือตามองดูสายตาหึงหวงของมานิตย์ที่จ้องมองมา แต่ไม่ได้เก็บมาใส่ใจมากนักเพราะความเสียวที่ได้รับนั้นมากล้นเกินกว่าจะเก็บอาการร้อนร่านเอาไว้ได้ไหว ทุกสัมผัสของเขาแม้ดูเหมือนแผ่วเบา แต่มันมีอะไรบางอย่างที่ปลุกเร้าอารมณ์ดิบเถื่อนของเธอขึ้นมา เธอไม่ทราบว่านั่นคืออะไร แต่ว่าเธอชื่นชอบมัน ชื่นชอบอย่างที่สุด

   โมหอบกระเส่าหนักหน่วงกว่าเดิม เมื่อเขาสอดฝ่ามือทั้งสองข้างมาปลดเปลื้องบิกินี่ชิ้นบน แล้วบีบคลึงรีดเร้นไปตามก้อนเนื้ออวบเต่งทั้งสองข้าง ยิ่งเมื่อเขากรีดนิ้วไปกดกระตุ้นที่บริเวณปลายถัน เธอก็หลับตาปี๋เสียวซี้ดจนตัวเกร็งแล้วเกร็งอีก เทคนิคของเขาช่างร้ายกาจเกินทน

   ความเสียวบุกจู่โจมราวกับพายุหมุน นั่นรุนแรงกว่าที่เธอเคยได้รับจากพี่ชาญและมานิตย์หลายสิบเท่าจนเทียบกันไม่ได้ เมื่อเขาเริ่มล้วงมือต่ำลงไปถูไถที่ติ่งแตดด้านล่างได้เพียงหน่อยเดียว โมก็อดรนทนไม่ไหว ตัวกระตุกพราด ๆ เสร็จคานิ้วเขาไปก่อนแล้วหนึ่งรอบ

   โมเอนหลังพิงเขาขณะที่ร่างอวบอัดยังคงกระตุกเฮือกจนน้ำในอ่างกระเพื่อมเป็นลูกคลื่น หากเขายังไม่หยุดเล้าโลม ปลายนิ้วยังคงลากไล้เขี่ยวนสะกิดใส่ติ่งแตดและจุดอ่อนไหวที่ซ่อนเร้นทุกซอกมุมราวกับเขาสัมผัสได้ถึงทุกจุดอ่อนในร่างกายเธอ เพียงพริบตาเดียวอารมณ์ใคร่ที่เพิ่งได้ระบายออกก็กลับมาเต็มเปี่ยมจนอัดอั้นอีกครั้ง

   เธอเผยอปากรับเมื่อเขาขยับปากเข้ามาใกล้ จากนั้นรสจูบที่ร้อนแรงที่สุดก็เริ่มแผดเผาจนสติหลุดลอย เธอแอ่นเอียงใบหน้าเสนอจูบตอบและส่งเสียงครางด้วยท่าทางร้อนสวาทถึงขีดสุด ไม่สนใจทั้งสิ้นว่าแฟนหนุ่มจะมองเธอว่าอย่างไร เธอสนเพียงสิ่งที่อยู่ตรงหน้าเวลานี้เท่านั้น

   นั่นเป็นจูบที่ให้ความรู้สึกดุเดือดมากที่สุดจูบหนึ่ง ราวกับสัตว์ป่าทรงพลังติดสัดสองตัวกำลังเสพสมกัน เธอใช้ทุกเรี่ยวแรงไปกับรสจูบ เธอแอ่นหน้าอกเสนอรับการบีบขยี้เด้งแอ่นขึ้นลงราวกับลูกคลื่นยามทะเลคลั่ง สะโพกผายส่ายเด้งไปมาอยู่ในน้ำตามจังหวะของปลายนิ้วที่ชอนไชราวกับงูพิษ กระทั่งเมื่อความใคร่พุ่งถึงขีดสุด โมก็ส่งเสียงหวีดร้องเรียกชื่อเอก แล้วตัวกระตุกพราด ๆ ปานจะขาดใจตายอยู่ในอ่างน้ำ

   คราวนี้เอกจึงค่อยลดจังหวะของการเล้าโลมลง ปล่อยให้โมได้นั่งหอบพักเหนื่อยครู่หนึ่ง จากนั้นเขาก็จับเธอยืนขึ้นผลักโน้มตัวลงไปด้านหน้าในสภาพสองขายืนเหยียดตรง โดยที่เขาคอยจับล๊อคดึงสองแขนของเธอเอาไว้ที่ด้านหลัง ทำให้โมอยู่ในสภาพคล้ายเกือบล้ม

   โมรู้สึกเหมือนเอกจงใจหันด้านข้างให้แฟนของเธอเพื่อให้เขาได้เห็นภาพเธอโดนทะลวงอย่างเต็มตา และเธอก็คงคิดไม่ผิดนักเพราะเพียงแค่ไม่กี่วินาทีต่อมา ความใหญ่ยักษ์ที่เธอยังไม่เคยพบเจอก็เริ่มกดแหวกทะลวงเข้ามาในรูเสียวจากด้านหลัง ความทรงพลังนั้นทำให้โมเบิกตากว้างในช่วงแรก ก่อนจะหลับตาปี๋เม้มปากด้วยความตึงแน่นในร่องหลืบ เธอได้รู้แล้วว่าเหนือฟ้ายังมีฟ้า ของมานิตย์หรือพี่ชาญก็ยังด้อยกว่าอยู่ช่วงใหญ่เมื่อเทียบกับของพี่เอก

   "อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ ... ซี้ดดดสสสส ... อ๊า ... อ๊อยยย ... พี่เอก ... มันแน่น ... อะ อ๊ะ ... อูยยสสส"

   โมส่งเสียงหอบหายใจฟืดฟาดหนักหน่วงขณะที่ดุ้นเอ็นเริ่มดันเข้าไปทีละน้อย เธอรู้สึกราวกับว่าโดนเปิดซิงอีกครั้ง ในขณะที่มานิตย์จ้องมองใบหน้าสวยหวานของแฟนสาวที่กำลังบิดเบี้ยวเหยเกด้วยความรู้สึกหึงหวงและลุ้นระทึกสะใจในอารมณ์ รสนิยมส่วนตัวทำให้เขาคาดหวังจะได้เห็นสีหน้าแบบนี้ของโมตอนโดนคนอื่นทำมานานแล้ว และตอนนี้ก็ได้สมหวังไปพร้อมกับหงุดหงิดหึงหวง

   ข้อดีก็คือตอนนี้เนยกำลังนั่งมองหน้าโมเขม็งเหมือนมีอารมณ์ร่วมไปด้วย มานิตย์ที่นวดไหล่ให้เธออยู่จึงสามารถฉวยโอกาสสอดมือลอดใต้วงแขนไปเกาะกุมขยำสองเต้าของเนยไว้จนเต็มมือ แล้วเริ่มบีบขยำแผ่วเบาจนแม่สาวเปรี้ยวส่งเสียงครางซี้ดซ้าดผสานไปกับเสียงครางของโม

   โมหลับตาปี๋ กลั้นหายใจ กัดริมฝีปากสุดแรง สองมือของเธอบีบใส่มือของเขาสุดแรง น้ำหูน้ำตาไหลออกมาอย่างต่อเนื่องขณะที่เอกเดินหน้าเสือกไสเข้ามาในร่างทีละน้อย จวบจนกระทั่งเมื่อของเขาสอดใส่ลึกเข้าไปชนโพรงผนังด้านใน เธอจึงค่อยหายเกร็งและผ่อนลมหายใจออกมา

   เอกปล่อยให้โมได้หยุดพักชั่วครู่ ก่อนจะค่อย ๆ กระเดาะเอว สาวดุ้นเอ็นออกอย่างเชื่องช้า จนโมเผลอส่ายเด้งเข้าหาเพราะกลัวจะหลุดออก แล้วเขาก็กระแทกสวนกลับเข้าไปใหม่ดังปั้กสร้างความเสียวจนโมน้ำลายไหลย้อยที่มุมปาก และเมื่อเขาสาวเอวออกไปอย่างเชื่องช้าอีกครั้ง โมก็เด้งสะโพกเข้าหาเปิดทางให้เขากระแทกเอวสวนเข้ามาใหม่รอบแล้วรอบเล่า

   แรงกระแทกเริ่มหนักหน่วงขึ้นจนเธอเริ่มเจ็บแขนที่โดนเขาล๊อคไว้ แต่เขาเหมือนจะรู้จึงเปลี่ยนท่วงท่าเล็กน้อย ใช้สองแขนขยับขึ้นมาตะปบจับที่หน้าอกทั้งขยับและทำหน้าที่ล๊อคไม่ให้ถอยหนีไปพร้อมกัน ดังนั้นเสียงเนื้อกระแทกเนื้อปั้กปั้กจึงยิ่งดังสะท้านขึ้นทีละน้อย

   สาวสวยรู้สึกเสียวจี๊ดไปถึงก้านสมองในแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ไม่ว่าจะแรงกระแทกที่ด้านล่าง หรือความเสียวจากสองเต้าที่โดนบีบขยี้ก็ล้วนแล้วแต่มากมายเกินรับไหว เธอแลเห็นสวรรค์รำไรอยู่เบื้องหน้า และเริ่มส่งเสียงกรีดร้อง บิดเกร็งไปด้วยความหฤหรรษ์ ตอนนี้เธอรู้แล้วว่าทำไมมายจึงเตือนไม่ให้เธอถลำตัวเข้ามา ... เพียงได้ลิ้มลองเธอก็คิดว่าเธอเสพติดรสกามของพี่เอกจนถอนตัวไม่ขึ้นเสียแล้ว

   เขาเริ่มโหมกระแทกแรงขึ้นอีกจนศีรษะของเธอสั่นคลอนไปมา เต้านมอวบกระเด้งขึ้นกระเด้งลงคล้ายผลไม้ที่ใกล้หลุดจากขั้ว เพราะเขาปลดปล่อยให้เป็นอิสระเพื่อขยับมือไปล๊อคบั้นเอวให้แน่น โมรู้สึกคล้ายกับเพิ่งเคยได้ลิ้มรสชาติของการโดนกระเด้าเป็นครั้งแรกในชีวิต และเธอก็ไม่อาจทานทนอีกต่อไป

   "พี่เอก ... อ๊ายยย ... พี่เอก พี่เอก อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ ... โมเสียว ... ซี้ดดสส เสียวอะไรขนาดนี้ อ๊ายยยย"

   โมที่อยู่ในท่ายืนโก้งโค้งส่งเสียงหวีดร้องราวกับบ้าคลั่ง สะโพกผายส่ายเด้งร่อนเข้าปะทะกับแรงกระแทกของเขาด้วยเรี่ยวแรงที่เธอมี ก่อนจะส่งเสียงครางด้วยความสุขสมจนลั่นห้อง แล้วทำท่าจะล้มลงเพราะหมดเรี่ยวแรง แต่ว่าเอกยังจับเธอไม่ปล่อย เขาไม่ปล่อยให้เธอได้พักเหนื่อย จับประคองลงไปนอนหงายถ่างขาอ้าซ่าอยู่ที่ขอบอ่างอาบน้ำ แล้วสอดใส่โหมกระแทกต่ออย่างต่อเนื่อง

   เมื่อโดนกระตุ้นต่อเนื่องแบบนี้ ภาวะแห่งจุดสุดยอดจึงยังคงค้างอยู่เช่นนั้นอีกเนิ่นนาน ร่างงามกระตุกเฮือกรอบแล้วรอบเล่า ความเสียวแปลบปลาบถูกหล่อเลี้ยงอยู่ในร่าง โมจึงได้แต่ดิ้นสะบัดหน้าพราด ๆ ปานจะขาดใจตาย เธอกำลังตกลงไปในบ่วงแห่งเกมกามที่ไม่อาจถอนตัวได้ เธอหลงไหลพี่เอกคนนี้เข้าเสียแล้ว

   ความเสียวเกินขีดจำกัดทำให้สติของโมคล้ายกับจะหลุดลอยหายไป เธอรับรู้ได้ว่าเขายังคงกระเด้ากระแทกใส่ร่างของเธอไม่หยุดอีกเนิ่นนานจนร่างเธอบิดเกร็งรอบแล้วรอบเล่าหมดเรี่ยวแรง จากนั้นเขาจึงค่อยกระแทกใส่สุดแรงเป็นการทิ้งท้ายดังปั้กจนเธอจุกเสียดเล็ก ๆ แล้วร่องรักของเธอก็ตอดตุบเปิดรับน้ำกามที่ร้อนผ่าวเข้ามาในร่าง และวินาทีนั้นเธอก็เสร็จไปอีกหนึ่งครั้ง

.......................................

   อีกสองวันถัดมา โมนั่งเหม่ออยู่ในห้องนอนของตัวเอง การแอบไปเที่ยวเกาะครั้งนี้ทำให้เธอรู้สึกอิ่มเอมอย่างบอกไม่ถูก โลกทัศน์ของเธอก็โดนเปิดกว้างขึ้น พี่เอกมอบอะไรดี ๆ ให้เธอหลายอย่างจนรับแทบไม่หวาดไม่ไหว เธอคิดว่าเธอโดนเขาทำจนเสร็จไปเกือบสิบครั้งเห็นจะได้

   เธอได้ประสบการณ์ของการสลับแลกคู่ การเล่นเสียวกับผู้หญิงด้วยกัน และเธอได้รับทราบแล้วว่าลีลารักของมานิตย์หรือพี่ชาญนั้นกลายเป็นเด็กน้อยไปเลย เมื่อเทียบกับพี่เอกคนนั้น ดังนั้นเธอจึงจดจำกะจะนำมาใช้กับแฟนหนุ่มของเธอในภายหลัง

   อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เธอกำลังรู้สึกเหมือนสูญเสียอะไรบางอย่าง หลังจากค่ำคืนสุดเสียวนั้น มานิตย์ก็มาปลุกให้เธอตื่นเพื่อกลับไปที่พักตั้งแต่เช้ามืด เธออ่อนเพลียจนหมดแรงจึงบอกเขาว่าเธอขอนอนต่ออีกหน่อย แล้วก็นอนกอดกับพี่เอกเหมือนเดิม และจากวินาทีนั้นเองที่สายตาของมานิตย์ที่มองมาได้กลายเป็นสายตาเย็นชาคู่หนึ่ง

   "เป็นคนชวนเราไปเองแท้ ๆ แถมยังได้ทำกับเนยด้วย แล้วจะมาหาเรื่องโกรธอะไรกันอีก"

   โมส่งเสียงบ่นอุบไม่พอใจต่อท่าทีของมานิตย์ เขาไม่ยอมมาหาหรือโทรคุยกับเธอตั้งแต่วันนั้น โมเองก็ไม่คิดว่าเธอเป็นคนผิดจึงไม่ตามง้อเขา ในโทรศัพท์ของเธอจึงมีแต่รายการสายโทรเข้าที่ไม่ได้รับของพี่ชาญอดีตแฟนที่เธอไม่อยากมีพันธะอีก และยังมีรายการสายโทรออกที่เธอโทรหาพี่เอกแต่ว่าเขาไม่ได้รับสายอีกสิบกว่ารายการ

   "พี่เอกทำอะไรอยู่นะ ..."

   โมยิ้มหวานแล้วพูดด้วยน้ำเสียงคิดคะนึงหา เธอล้มตัวลงไปนอนบนเตียง หยิบเอาหมอนข้างมากอดแล้วซุกหน้ายิ้มมีความสุขจินตนาการไปว่ากำลังกอดอยู่กับพี่เอกคนนั้น เธอแอ่นสะโพกเด้งให้ง่ามขาเสียดสีไปกับหมอนข้างแผ่วเบาเพื่อระบายความอัดอั้นโหยหา จากนั้นไม่นานเสียงโทรศัพท์ของเธอก็ดังขึ้น

   โมลุกพรวดพราดด้วยรอยยิ้มหวังว่าจะเป็นสายที่เธอรอคอย แต่เมื่อมองเห็นชื่อของคนที่โทรเข้ามา รอยยิ้มบนใบหน้าก็เริ่มเลือนหายไปส่วนหนึ่งเหมือนจะดีใจ แต่ดีใจไม่สุด ... นั่นเป็นสายโทรเข้าของมานิตย์แฟนหนุ่มอย่างเป็นทางการคนปัจจุบัน

   มานิตย์เป็นฝ่ายโทรมาขอโทษอย่างที่เธอคาดไว้ เขาสารภาพว่าเขาแค่หึงหวง เห็นโมมีความสุขกับเอกมากจนเขารู้สึกน้อยใจ โมจึงพูดปลอบให้เขาโล่งใจว่าเขากับเธอยังเป็นแฟนกันอยู่นะ มานิตย์จึงนัดเจอกันบ่ายวันนี้ที่ห้างแห่งหนึ่ง ซึ่งโมย่อมไม่ปฏิเสธ

   อย่างไรก็ตามหลังจากวางสายโทรศัพท์ไม่นาน โมรับสายโทรศัพท์จากผู้ชายอีกคนหนึ่ง เธอนอนกลิ้งไปมาบนเตียงด้วยรอยยิ้มมีความสุขอย่างปิดไม่มิด และเมื่อการสนทนาจบลง เธอก็รีบโทรไปหามานิตย์เพื่อบอกเขาว่าเธอมีธุระด่วน ไปหาเขาไม่ได้

   หลังจากเคลียร์กับแฟนคนปัจจุบันเสร็จสิ้น โมก็รีบไปรื้อตู้เสื้อผ้าหยิบเอาชุดชั้นในที่เธอคิดว่าเซ็กส์ซี่ที่สุดมาสวมใส่ จากนั้นก็แต่งเนื้อแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าตัวเก่งเพื่อออกไปด้านนอก เธอไปยืนรอริมถนนไม่นานนักก็มีรถยุโรปคนหรูโฉบมาจอดเรียกเธอขึ้นไป โมขยับขึ้นไปนั่งแล้วอมยิ้มมองดูเขาด้วยรอยยิ้มคล้ายเด็กสาวที่เพิ่งพบรักครั้งแรก

   "อยากไปไหนครับโม"

   ชายหนุ่มถามพร้อมกับวางมือลงบนท่อนขาขาวเรียวของเธอแล้วลูบไล้ โมเพียงแสดงท่าทีเอียงอายเล็กน้อย แต่ยินยอมปล่อยให้เขาลวนลามต่อไปเช่นนั้น ทั้งยังกุมมือของเขาแล้วบีบกระชับแน่นเหมือนอยากถ่ายทอดความรู้สึกบางอย่างให้เขาด้วย

   "ที่ไหนก็ได้ค่ะ"
   "งั้นไปทำบุญที่วัดกันมั้ย?"

   ชายหนุ่มพูดเสียงทะเล้นตั้งใจหยอกล้อ โมจึงหันไปมองค้อนคนพูดจนเขาส่งเสียงหัวเราะร่วนออกมา

   "อ่ะ ไม่ไปก็ได้ งั้นเราไปนั่งคุยนอนคุยกันในโรงแรมสักแห่งก็แล้วกัน ... อืม ว่าแต่ไม่ได้รบกวนเวลาของโมกับแฟนแน่นะ เดี๋ยวจะไม่ดี"
   "ไม่รบกวนค่ะ วันนี้มานิตย์เค้าไม่ว่าง มีธุระ เราไม่ได้เจอกันอยู่แล้ว ... รีบไปกันเถอะค่ะพี่เอก โมมีอะไรอยากคุยกับพี่เยอะเลย"

   โมตอบพลางยื่นมือไปวางบนหน้าขาของเขาแล้วลูบไล้ด้วยกิริยาร้อนแรง จากนั้นรถยุโรปคันงามก็นำพาเธอและเขาไปโรมรันพันตูกันในโรงแรมใกล้เคียง ... มานิตย์พูดถูก เรื่องตื่นเต้นที่เขาพาเธอไปลิ้มลองทำให้เธอลืมพี่ชาญผู้ชายคนแรกของเธอได้จนเกือบหมดสิ้นแล้ว เพียงแต่ที่มานิตย์ยังไม่รู้ก็คือ ภาพของเขาในใจเธอก็เริ่มจางหายลงไปทีละน้อยด้วยพร้อมกัน
..........................................................


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 23, 2016, 08:43:52 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ 5969sp

 • Full Member
 • **
 • 102
 • 68
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกไม้ใกล้ต้น ตอนที่ 3 - ลืมเลือน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2016, 08:52:10 am »
ขอบคุณครับย้อนกลับมาอ่านตอนเก่าเก่ารอท่านเเอดอยู่นะครับ

*

ออฟไลน์ naluk888

 • Gold Member
 • *****
 • 1297
 • 1000
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกไม้ใกล้ต้น ตอนที่ 3 - ลืมเลือน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 29, 2016, 01:32:32 am »
ตามมาเหมือนกันครับ ขอบคุณนะครับ

*

ออฟไลน์ automilo

 • Senior Member
 • ****
 • 615
 • 111
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกไม้ใกล้ต้น ตอนที่ 3 - ลืมเลือน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 30, 2016, 08:55:42 am »
อ่านตอนล่าสุดมาสนุกมากรู้สึกเนื้อเรื่องโยงกับรักยมเลยขอย้อนกลับมาอ่านตอนแรก

*

ออฟไลน์ sun_307

 • Gold Member
 • *****
 • 1230
 • 701
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกไม้ใกล้ต้น ตอนที่ 3 - ลืมเลือน
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 02, 2017, 08:27:17 am »
ขอบคุณมากครับ สนุกมากครับ

*

ออฟไลน์ automilo

 • Senior Member
 • ****
 • 615
 • 111
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกไม้ใกล้ต้น ตอนที่ 3 - ลืมเลือน
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2017, 01:44:42 pm »
อารมณ์นี่มันอันตรายจริงๆ ว่าแต่ถ้าเรื่องจริงในชีวิตเป็นแบบนี้ โลกเราคงไม่มีคดีข่มขืน เพราะแค่มีอารมณ์ก้อพร้อมสมยอม

Re: ลูกไม้ใกล้ต้น ตอนที่ 3 - ลืมเลือน
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 17, 2017, 07:07:10 pm »
เป็นภาคแยกของรักยมนี่เอง น้องโมหุ่นสุดยอดเลย อ่านแล้วขึ้นเลย อิ อิ สนุกดีครับ รอติดตามตอนต่อไปนะครับ

Re: ลูกไม้ใกล้ต้น ตอนที่ 3 - ลืมเลือน
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 30, 2019, 02:52:14 am »
มาตามเก็บผลงานครับ ยัง งง อยู่เล็กนิด แต่จะลองอ่านและทำความเข้าใจในเนื้อเรื่องใหม่อีกรอบ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ