เรื่องสั้น ศรีธนญชัย 2015 ตอนเดียวจบ..แว่น..By..areja..(ซ่อนเนื้อหา)

เรื่องสั้น ศรีธนญชัย 2015 ตอนเดียวจบ..แว่น..By..areja..(ซ่อนเนื้อหา)

 • 5 ตอบ
 • 13751 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11656
 • 21766
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
....ศรีธนญชัย 2015 ตอนเดียวจบ..แว่น..By..areja..

.... ..มาเปิด ศรีธนญชัย 2015 อีกซะเรื่อง ขออนุญาต ซ่อน เป็นช่วงๆ นะคะบอกกันไว้ก่อน ใครชอบ หรือ แวะเป็นกำลังใจ แค่ซ่อนแค่นี้ เรื่อง จิ๊บจิ๊บ..ไวยากรณ์ไม่ต้อง พจนานุกรมราชบัณฑิตยสถาน ก็ขออภัยมา ณ.ที่นี้ด้วยนะจ๊ะ ข้อมูลใดไม่ถูกต้องคลาดเคลื่อน สะกิดบอกกันได้นะจ๊ะ ถือว่า แชร์ความรู้ที่ถูกต้องกันๆ..
 
..

............//............... .................././( 12/5/2558 )/./.............. ............//.............

          ศรีธนญชัย เกิดมา เพราะบนบานศาลกล่าว แต่ตอนที่บนบานศาลกล่าวเจ้าที่-เจ้าทางนี้..พ่อ –แม่ นายศรี เขากำลัง จะเข้าถึงจุดแตกของ ความซ่านเสียวมะรอมมะร่อ ก็ไม่คิดสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จะมาจับยัดกันตอนนั้น..แขนที่แกร่งกำยำ ของคนทำงานหนักมาชั่วชีวิต จนร่ำรวยอย่างพ่อกำนันตุง ท้าวยันกายค่อมกระเด้า ภรรยาสุดรัก แม่เรียม..จนเต้านมคัพ D กวัดแกว่งควงบนอกที่เธอกำลังนอนแหกแข้งแหกขา ยันบันเอวเสยยกส่ายร่อนรับ ท่อนลำยาวแข็งดังซุงกระทุงประตูค่ายหวังให้แตกยับ แหลกกระจาย..

เหงื่อโทรมร่างกำนันตุง ที่ผุดเม็ดรวมตัวไหลไปตามร่างกาย บ้างก็หยดลงบนเรือนร่างแพรวพราวขาวอลังของ เรียม..คำจํานรรจาหอมหวานเสมอแทรกหยาบเผ็ดเล็กๆ เบาๆ ถูกพร่ำบอกตลอดตอน ดันกระดกยกเอวเวลาเสย และถอยแต่ส่ายควงออกมา พอเฉียดสุดขอบจีบ ก็งัดจ๊ากก.ก..เด้งเอวดันกลับ..ให้ปลายทวนครูดผนังช่องเสียวด้านบนยาวไปจนชนผนังมดลูก และ กดย้ำๆ ควงโม่ก่อนถอยถอน ทำซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนแก้มก้นคนอยู่ล่างที่ยกบั่นเอวตามแดะรับ กระเพื่อมไหว..พวงก้นกลมกลึงสะท้านอีกยามโดนกด กลับคืนสู่ที่นอนฟูกนิ่ม..


” อี๊ๆๆ..อรูยๆๆ..อาวววว.ว..ซ์.. ผัวๆๆ.จ๋าๆ.เมีย มะ เมียๆๆ..จะแตกกก.ก..อีกแล้วๆๆๆ..ๆ...ผะ..ผัวของ เมีย เย็ดมันจริงๆ..อูยยย.ย.ย…”..เรียม ครางขณะยันขาเด้งเอวรับกระกระหน่ำยัดกระแทกเย็ดของ ยอดผัว..
" ไหนเรียกผัว บ้าเย็ด…อูยยย..ย…ซี๊ดดดด..ด.สักคำให้ชื่นใจซิเมียจ๋าาาา.า..า..ซื๊ดดดด.ด.ดส์…อาาาา.า..เสียวควยสุดๆ เลย หีเมียทำไมเย็ดดีกระเด้ามันอย่างนี้..”..กำนันตุง กระแทกเอวไป แล้วโน้มตัวไป เลียริมฝีปากที่เผยอรอเขา นิดๆ..
" ผัวขาาา.าา..า ผะ ผะ..ผัวของเมีย..ไอ้พ่อกำนันบ้าเย็ด โอยยยย.ยยย.ยย..ย เมียใกล้แล้วนะ..”..เรียม พูดตามกำนันตุง ต้องการ และพยามงับลิ้น ที่ปาดเลียริมฝีปากของ เธอ..
" บอกซิยาหยี ว่าอยากให้คนบ้าเย็ด ทำอะไรให้บ้างตอนน้ำแตกนะ..อึอึ..อึ.. “..กำนันตุง หายใจฝืดฝาดหยดเหงื่อไปรวมเม็ดที่ปลายยอดจมูก..กล้ามก้นยังกด กระเด้งต่อเนื่องเป็นจังหวะๆ..แล้วหยดเหงื่อ ก็ล่วงลงบนแก้มของ เรียม เธอยิ้ม..
” ยะ…อยากให้โอ๊ย.ย.ย..อรูยย.ย..ซี๊ดดดดดส์ .ส์. ยะ ยากกก...อยากให้ผัวเย็ดหีจ๊ะ เย็ดหีเมียแรงๆ จ๊ะ จ๊ะ…ส่ายควยงัดลึกๆ แรงๆ เลยนะ กระเด้าไปโม่ไปคะ ..เมียจะไม่ไหวแล้ววว.ว..แล้ว..ผัวขาา..า…ผัวขาา.าา..า…พอเสร็จแล้วเอาน้ำเงี่ยนมาให้เมียกินอีกนะ เมียช๊อบบบ..บ..ชะ ชอบ..โอย.ย..มันมากคะ..ผัวของเมีย..”..กำนันตุง เร่งแรงขึ้นเรื่อยๆ เสียงกระแทกเย็ดกันดังพอๆ กับเสียงร้องครางที่สนั่นไปทั้งบ้าน แต่ทั้งคู่ ไม่สนใจอะไร เพราะบ้านอยู่ห่างออกมาจากบ้านเรือนคนอื่นไกลอยู่ แถมมีรั่วรอบขอบชิดแน่นหนา..

” อูยยย.ย…เมียจ๋าาา.า…เมีย..จ๋าาา…..ผัวไม่ไหวแล้วโอ๊ยยย.ย..หีเมียดูดดีเหลือเกิน..ผัวจะออกแล้ว..เจ้าที่เจ้าทางเอ่ยยย.ย.. โยนลูกเทวดามาจุติ ในท้องเมีย.. ขะ.ข้าที่เถอะ..จะ จะถวายหนัง ตั้งโรงลิเกให้ดู คาตลาดซะ เจ็ดวันเจ็ดคืนเลยยย.ย.. อ้าปากรอไว้เมียจ๋า เดียวผัวแตก  แล้วจะเอาน้ำควยให้แม่เรียม กินนะจ๊ะ..เมียจ๋าาา.าา..”..กำนันตุง กระท้อนร่างโถมกายลงโยกโขยก ท่อนลำแทบงัดช่องหีแหก..แต่ ช่องฟิตกับตอดรัดแน่นจนเขาจะทนไม่ไหว..
” หีเมียก็เงี่ยนจะถึงแล้ววว.. เมียก็จะออกเหมือนกันคะ…อูยยย..ย ซูดดดด.ด..ส์..เสียวหี เสียวแตด..ผัว..ผะ..ผัวเย็ดหีมันเหลือเกิน…..โอ๊ย.ย..ยยย..ยย..ย.. เมียอ้าปากรอแล้ว..อื้ยยยย.ยย.ย..”..เรียม แสบหน่อแตดหนังหน้าหี ที่โดนอัดด้วยหนอกเหนือ ควยของ กำนันตุง..กระทบย้ำกระแทกเย็ด..
ตับตับบบบ..บ...ตั๊บตั๊บบบ.บ..ตับตั๊บตั๊บบบ...บ ฉะฉะ..ฉอก.ฉอกฉอกฉอก..ฉ๊อกก..ก..ฉ๊อกก..กฉอกฉอกๆๆ..ๆ..
" จะออกแล้ว..มะ..ไม่ไหวแล้ว…ผัวออกในรูหีเมียหน่อยก่อนนะ อ้าขาแหกหีไว้..”..กำนันตุง บอกร่างสั่นเทิ้ม พวกกระโปกที่ฟาดร่องก้นใต้หี เรียม บีบขับลำกามเงี่ยนคาวพุ่งปราดปรูดมาที่ปลาย เขากัดกรามแน่น..
" คะ..ออกเลยคะ ซี๊ดดดดด.ด.อะ อะอ๊ะ.อะ.อ๊ะ.. มะ..มะ.เมีย แตกแล้วแตกนำหีรดหัวควยผัววว.วว.วแล้วววว..ว.ว้ายยย.ย..ย.ว๊ายยๆๆ.ๆ..หีเมียรอรับน้ำควยผัวแล้วอาวว.ว..โอ้ยย..ย..น้ำควยเข้าหีเมีย..ซี๊ดดดด.ส์..น้ำควยพ่อกำนันแตกคาหีเรียมใหญ่เลย อรูยยยย..ย อูย….โอ๊ยยยย.ย..มาเกิดในท้องแม่เลย ไอ้หนูเอยย..ย.ย..”..เรียม ดีดสะบัดเอวเด้งแดะ มือโอบร่างผัวที่ นอนโถมทับบนร่าง..เนินโหนกนูนจนถึงพงขนสีดำถูกเมือกน้ำทะลักล้นจากเป้าหี กระเซ็นกระจายเปรอะเลอะไปทั่ว ลิ่มวุ้นข้นคาว ปุดเยิ้มๆ..

          น้ำสายเชี่ยวที่หลุดกลั้นผ่านยอดกระเจี้ยววิ่งดิ่งสาดกระหน่ำ ผนังด้านในสุดของ หี..สาดซ้ำ สาดแล้ว สาดอีก หลายระลอก..ก่อน  กำนันตุง จะเขย่ากระโปกกำท่อนลำดำเมี่ยมลุกดึงเงี่ยงหลุด ออกมา..บล๊อคคคค..!!.. คอเงี่ยนโดนชักสาวหนังจากแกนลำย้อนก่อนกำบีบ เขามองน้ำเสียวที่เอ่อตามเงี่ยงที่เกี่ยวน้ำออกมาขาวเป็นฟองเป็นเมือกลื่น เป็นลิ่มวาวเหมือนวุ้น..เรียม ดีดตัวขึ้นนั่ง ก่อนอ้าปากสุดกว้าง ตาจ้องปลายที่วาวเยิ้มน้ำกาม หยด แมะแมะ ก่อนจะถึง ก็หยดแมะที่ค้างของ เธอ..

พอกำนันตุงเห็น ปลายควย พาดถึงปากเมียรักแล้ว ก็ปล่อยมือที่กำรวบคอเงี่ยงออก มือเข้าเลื่อนลงมาเคล้นบีบลูกกระโปกเคล้นคลึงแทน..เรียม จับกลางแกนสะบัดปลายควยที่อยู่ในปากที่กำลัง กระดกฉีดน้ำเงี่ยนออกมาอีกในช่องปาก  เธอสะบัดตีท่อนควยส่วน ที่หายไปในช่องปากซ้ายที-ขวาที..ก่อนกลื่นน้ำ ที่ฉีดปรูดดดๆๆ..ปูดๆๆๆ..ๆ..มันยังเหลือเยอะจนกลืนไม่ทันบางส่วน ย้อยออกมุมปาก ของเธอ ไหลเยิ้มลงไปลำคอ..กลิ่นคาวตีย้อนขึ้นโพรงจมูก เธอขย่อนกลืนน้ำกามอีกครั้งก่อน ค่อยๆ ขบริมฝีปาก ล๊อค!! ค่อยค่อยๆๆ  ถอยใบหน้าออกค่อยๆ ให้แกนลำควย ค่อยๆ ถอยออกไปๆ จนหลุดออกจากเรียวปากบางของ เธอ....บ๊วววววววววบ..!!..


                              1

23 ปีต่อมาปัจจุบัน

“ แม่ค้า..ขอขนมจีน 4 หัวราดน้ำยานะครับป้า..”..ศรีธนญชัย พอนั่งเสร็จก็ตะโกนสั่ง..
“ สบายดีนะ ศรี มีแต่แกงเขียวหวาน กับน้ำพริกแกง..น้ำยาไม่มีแล้วไอ้หนู..เอาแกงเขียวหวานไก่หละกันนะ”..แม่ค้า บอกพรางจับจีบแป้งขนมจีนที่ม้วนเป็นตับๆ วางบนจานกระเบื้อง..และ เมื่อเด็กหนุ่มพยักหน้าตอบมา..

         ไม่ถึงครึ่งนาที จานขนมจีนแกงเขียวหวานราด ก็ถูกยกมาวางบนโต๊ะ ควันโชยฉุยส่งกลิ่นหอมเรียกน้ำลายได้อีกไม่น้อย..ศรีธนญชัย นึกย้อนกลับไปที่ตอนอายุ 10 ขวบตอนนั้น แม่กับพ่อกำลังจะไปธุระในตลาด เพื่อซื้อข้าวปลาอาหารมาเตรียมเลี้ยงพวกที่จะมาลงแขกเกี่ยวข้าวในนาตอนสายๆ ของวันนี้..แม่ สั่งเขาดูแลน้องสาววัย 5 ขวบแต่ เขาบอกแม่ไปว่า เขากำลังสนุกกับการถ่ายภาพ,ถ่ายรูปเพราะพึ่งได้ของ ขวัญวันเกิดมาใหม่เป็น กล้องกล่อง..แม่บอกงั้น ก็เอาน้องไปด้วย จะถ่ายรูปเล่นไป และก็ถ่ายน้องมั่ง แล้ว แม่-พ่อก็ไปตลาด..

พอพ่อ-แม่กลับมา เขามัวเพลินถ่ายรูปเล่นตามมุมต่างๆ รอบบ้านจนน้องเล่นดินใต้ลานใต้ถุนบ้านจนเลอะเปื้อนดินไปทั้งตัว..พ่อตีเขา เป็นการใหญ่ที่ไม่ดูแลน้อง..พออีกวัน เหมือนเดิมวันนี้แม่ก็สั่งเช่นเดิม เขาก็รับปากไป พ่อหันมากำชับว่าให้ดูแลน้องด้วย และถ้าหิวให้เอาขนมจีน-น้ำยาให้น้องกิน แล้วถ่ายรูปไว้ให้แม่ดูด้วยนะ..พอคล้อยหลัง แม่-พ่อคราวนี้ เขาจับน้องไปนั่งที่เดิม เล่นไปพักใหญ่น้องบ่นหิวเขาเลยทำตามที่แม่สั่งไปเอาขนมจีนราดน้ำยาร้อนๆ มาแล้วให้น้องกิน น้องร้องไห้ใหญ่ เพราะน้ำยายังร้อนกินไม่ได้ เขาก็จับน้องมัดกับกกเสาแล้วถ่ายภาพไว้ก่อนให้น้องกินขนมจีน-น้ำยา แล้วตักขนมจีนยัดใส่ปากทั้งๆ ที่ร้อนอยู่ เขาถ่ายภาพไปเรื่อยน้อง ก็ร้องไปเรื่อย..
          คราวนี้พอพ่อ-แม่กลับมาเลยโดนตีหนัก เพราะปากน้องเขาพอง และตามตัวก็พอง..เขา เอาฟิล์มถ่ายรูปให้แม่ ก่อนวิ่งหนีเข้าไปอยู่กับยายในตลาดสด อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี ซึ่งอยู่ห่างออกไปเกือบ 5 กิโลเมตร..อีก 2 วัน แม่มาตามพร้อมรูปภาพที่ล้างมาแล้วกับความโมโห เขาก็ไม่กลับไปด้วย เพราะรู้จะโดนพ่อตีเอาอีกแน่ จึงขออาศัยยายอยู่ด้วยไปพรางๆ ก่อน..เขา ไปเรียนหนังสือตามปกติโดยพักอยู่กับยายที่ขายพริกแห้ง,เกลือ,น้ำตาล,เครื่องพริกแกงต่างๆ รวมถึงกะปิ,น้ำปลา พอเย็นกลับมาจะมาช่วยยายขายของ..แต่ ยายเป็นคน บาทไม่ให้เล็ด-เม็ดไม่ให้กระเด็น..

 เขา ตั้งใจขายของได้เงินมากมาย เพราะ ตะโกนเรียกลูกค้าให้มาซื้อ พอมีไอครีมมาขาย แค่หยิบเงินไปใช้แค่ 10 บาท..ยายไปธุระตอนเย็น พอค่ำกลับมาถึงบ่นๆๆ ๆ ทั้งที่เขา ก็บอกไปด้วยความซื่อสัตย์ และคิดว่าแค่เงิน 10 บาทไม่น่าต้อง ด่าว่า มากมายขนาดนี้..พออีกวัน ยายฝากร้านเหมือนเคย เมื่อเขากลับมาจากโรงเรียน..


“ ขายให้ดีเหมือนเทน้ำเทท่า เป็นเงินยัดถังยัดตุ่มไม่เต็มนะ ไอ้หนู.. แต่ห้ามเอาเงินยายไปแอบกิน ไอติมอีกนะ..ให้แกไปเรียน วันละ 10 บาทก็เยอะอยู่แล้ว มากินยิบกินย่อยอีก เจ๊งกันพอดี..”..ยายสั่ง เป็นจริงเป็นจัง แล้วออกไปจากร้านเพื่อไปทำธุระ..

          ค่ำๆ ยายกลับมา ยายถามถึงเงิน และขายของวันนี้เป็นอย่างไรบ้าง? ขายดีไหม?..ยังไม่ทันบอกอะไร ยายไปเห็นของ ทุกสิ่งในร้านไปอัดแน่นในถังน้ำ 200 ลิตรสองใบและ โอ่งน้ำตุ่มน้ำ 3 ใบที่ เขาลากเขากลิ้งมาไว้กลางบ้านที่เป็นตึกแถวในตลาด แล้วลากสายยางมาเอาน้ำใส่ไวเต็ม..แต่ ตอนนี้ในถังอัดสิ่งที่ขายได้เป็นเงิน ทุกอย่างลงไปในถังน้ำจนล้นจนเลอะไปหมด ยายโกธรมากถึงกับเป็นลมไปในตอนนั้น..แหละนั้นทำให้ เขาอยู่บ้านยายต่อไปไม่ได้ต้องย้ายมาอยู่กลับครูพละในโรงเรียนที่เขาเรียนแทน โดยพ่อ-แม่นานๆ ทีจะให้คนนำเงินมาให้เป็นค่าอาหารค้า หนังสือเรียน..

มาอยู่บ้านครูเก่ง ตลอด4 ปีเขา ก็ช่วยครูทำงานภายในบ้านมาตลอดไม่ว่ารดน้ำต้นไม้,ถางหญ้า,ทำความสะอาดบ้านฯลฯ ครูเก่งอายุ 50 กว่าแล้วแต่ชอบเลี้ยงเด็กๆนักศึกษาเอาะๆ..จนคนสุดท้ายที่เขา เห็นมาตั้งแต่เรียน ม.6 จนเกือบมหาลัยฯ มีอยู่คนชื่อ พี่แตง อายุ 21 ปีที่จะไป-มาช่วงวันหยุดเสอมถ้าไม่มีเรียน..แต่ พี่แตงคนนี้ ชอบมาจับเจี้ยวมาจับพวงสวรรค์เขาเล่นเป็นประจำถ้าอยู่ลับหลังครูเก่ง แรกๆ เขารู้สึกไม่ดีและหนีการแกล้งอย่างนี่ของ พี่แตงโดยตลอดจนนี่ เขาอายุ 14 ปีแล้วเจอกันพี่แตง คนนี้ก็ยังเล่นพิเรนทร์เหมือนเดิม..

          แล้ววันหนึ่งมันก็เกิดเรื่องขึ้นจนได้ วันนั้นเป็นวันศุกร์พี่แตง กลับมาบ้านพักครูเก่งที่อยู่ภายในเขตรั่วโรงเรียนด้านหลังสุด จากบ้านพักครูหลังอื่นๆ ครูเก่งมีภารกิจพาเด็กนักเรียน ม.1 ไปแข่งกีฬาจังหวัดอื่นกำหนด 3 วัน..โรงเรียนที่ครูเก่งสอน มีตั้งแต่ระดับประถมจนถึงมัธยมปลาย ครูเก่งสอนพละเด็กมัธยมทั้งหมด..เขา พอเลิกเรียนกลับมาบ้านตอนเย็นเขาก็เอากระเป๋าและ ถอดเสื้อ-กางเกงนักเรียนวางที่แคร่ใต้บ้านพักครู ยังไม่ได้เข้าไปห้องพักของเขา ที่อยู่ชั้นล่างที่ทำห้องไว้ตอนเขา มาอาศัยอยู่..

แล้วก็ไปทำกิจวัตรประจำวันคือ ให้อาหารปลาที่สระดิน-บ่อขุดข้างบ้านพักครู และเลี้ยงไก่ชน-เป็ดพันธ์ไข่,ปลูกต้นไม้,รดน้ำต้นไม้ตามปกติ โดยยังไม่รู้ว่าพี่แตง กลับมาแล้วและ อยู่บนบ้าน..ที่บ้านพักนี้จะมีห้องน้ำห้องเดียวอยู่ชั้นล่างติดห้องนอนของ เขา..อากาศเย็นนั้นค่อนข้างร้อน เขาเลยเอาน้ำที่รดต้นไม้ราดรดตัวจน กางเกงบอลที่ใส่แทนกางเกงใน จึงนาบท่อนท่อที่พองก๊าขึ้นเป็นลำอยู่ก่อนแล้วอย่างเด่นชัด เสื้อกล้ามที่ใส่ก็เปียกป้อนไปด้วยก็มันเย็นดีจริงๆ นี่..

กำลังเพลินๆ รดน้ำต้นไม้ผักสวนครัวข้างสระน้ำ หรือที่ข้างบ่อเลี้ยงปลาอยู่ๆ ก็มือมืออ้อมมากำด้ามลำ และเบียดความนิ่มฟูมาเต็มแผ่นหลัง..ศรี ตกใจมากหันไปจะเอี้ยวมองว่าใครที่เล่นอะไรบ้าๆ..กลิ่นหอมน้ำหอมราคาแพงหอมกรุ่น จนคิดได้ว่าคงเป็นใครไปไม่ได้..


“ อ้าว พี่แตงเล่นอะไรอย่างนี้อีกแล้วผมโตแล้ว มาเล่นอย่างนี้ใครเห็นจะไม่ดีนะพี่แตง..”..ศรีธนญชัย พอเห็นว่าเป็นแตง ก็มองไป-มารอบๆ บริเวณ เพราะถึงบ้านพักครูเก่งอยู่ห่างบ้านพักครูหลังอื่นๆ มาเกือบ 100 เมตร..แต่ ก็มักมีคนไป-มาหาสู่สม่ำเสมอ..
“ โหยยยย.ย.หย่ายขึ้นทุกวันนะนี่เคยใช่กับใครหรือย้างงงง.ง ? ?..แหม่ หวงตัวจังนะพ่อรูปหล่อกระดอโต..”..แตง ไม่ปล่อยมือ แต่เลื่อนมือที่ตะปบด้ามลำนั้นรูดเลื่อนตรวจความยาว เด็กหนุ่มพยายามดิ้นหนีมือ เธอเลยต้องรวบกำท่อนเขื่องนั้นไว้..อกเบียดไม่เบียดเปล่า เธอส่ายคลึงให้เต้าบดไปบนแผ่นหลังกว้างของ เด็กหนุ่ม..
“ พี่ พี่แตงครับ อย่าทำอย่างนี้เลย..มันไม่ถูกต้องนะ..”..ศรีธนญชัย ไม่อยากใช้แรงในการพาตัวหลุดออกไป เพราะเขาสูง 165 ในตอนอายุ 14 ปีถ้าใช้แรงเอาตัวรอดจากผู้หญิงร่างเล็กเพรียวบางสูง 160 น้ำหนักประมาณ 45 สัดส่วน 35-23-36 คงไม่ยากเย็นอะไร..แต่ มันจะดูไม่เหมาะจะดิบเถื่อนเกินไป..
“ แหม่ แค่จับเล่นแค่นี่ เชอะ!!หวงไง หรือเก็บไว้ให้แฟน....ว้ายยยยย..ย!!..”..แตง แกล้งชักดุ้นเบ้อเริ้มนั้น จนเด็กหนุ่มง้อตัวจะบิดร่างหนีอย่างไม่ตั้งใจ..จึงทำให้ทั้งคู่เสียหลังหงายท้องไปทั้งคู่ แล้วดินรอบๆ บริเวณนั้นก็ ชุ่มโชกไปด้วยน้ำที่ฉีดรดต้นไม้ไว้ก่อนแล้ว หญ้าญี่ปุ่นเลยอุ้มน้ำไว้นอง..ทั้งคู่เลยเปียกเลอะไปเต็มๆ.

          ศรีธนญชัย เมื่อเสียหลักหงายร่างทับไปที่ร่างบางเล็กเต็มๆ เสียงร้องลั่นจนเขานึกตกใจ..พอแยกตัวออกมาได้ ก็ให้ใจหายเพราะ เจ้าของเสียงนิ่งสลบไปแล้ว เนื้อตัวเสื้อผ้าชุดนักศึกษา เสื้อไซด์ a รุ่นนมเบียด กระดุมหลุดออกแทบทุกเม็ดมีเหลือติดแค่เม็ดสุดท้ายเม็ดเดียวที่เม็ดล่างสุด เต้าที่โอบอุ้มโดนยกทรงมีโครงเหล็กเลยตระหง่านเด่นเป็นภูเขาพิงกันเบียดเนื้ออกอวบขาว จนร่องอกแทบเอาอะไรแหย่เข้าไปไม่ได้.. ส่วนกระโปรงคืบกว่าทรงจีบ ก็ชายตลบเปิดขึ้นไปซะไหนต่อไหนทำให้เผยให้เห็น ความอิ่มอูมภายใต้กางเกงในตัวขาวตัวจิ๋วอย่างเต็มๆ ข้างขอบกางเกงในนั้น มีขนแลบแพลมลอดออกมารำไร..

เขา อึงไปหลายวินาที ก่อนเขย่าตัวเรียก แต่ไม่มีเสียงตอบตอนนั้นคงใจหายใจฝ่อหมด แต่ก็ไม่รู้ทำไม่ไม่ปิดอะไรๆ ที่มองเห็น..ศรีธนญชัย รีบอุ้มร่างนั้นกลับไปที่แคร่ใต้ถุนบ้านพัก และเรียกชื่อคนสลบไศลไปตลอดทาง พอถึงแคร่วางร่างเธอลงแล้วเรียกต่อพยายามนึกจะทำอย่างไรๆ ให้พี่แตงฟื้น..เรียกไปได้พัก พึ่งรู้สึกตัวว่า พี่แตงนั้นกำลังโป๊อยู่พยายามไม่นึก แล้วเดินไปหายาดมในตู้ยาประจำบ้านก็ไม่มี..กลับมาหญิงสาว ก็ยังไม่ฟื้นตื่นเขาเอาผ้าขนหนูผืนเล็กที่เก็บไว้ในตู้เสื้อผ้ายังไม่ใช้ออกมาหนึ่งผืน เพื่อไปชุ่มน้ำมาเช็ดหน้า-เช็ดตัวพี่แตงที่เปรอะเลอะไปเกือบทั้งตัว..ใจหวังไว้ว่า เมื่อเช็ดเนื้อเช็ดตัวแล้ว ความเย็นของน้ำอาจทำให้หญิงสาวพอรู้สึกตัวบ้าง..

ได้ผลเธอรู้สึกตัว และค่อยๆ ลุกขึ้นนั่ง..เมื่อรู้สึกเย็นๆ ที่ต้นขาเธอก็ทนต่อไม่ไหว แตงมองมือที่กุ่มผ้าเปียกน้ำว่างบนหน้าขาแล้วยิ้มที่มุมปาก เธอรู้ตัวตลอด แต่จะแกล้งรอดูท่าว่าเด็กหนุ่มจะทำย่างไรถ้าเธอ อ่อยเขา..แต่ก็เจ็บข้อเท้าจริงๆ เหมือนกัน คงเป็นเพราะตอนเธอล้มข้อเท่าคงพลิก ตอนแกล้งนอนให้ เขาเช็ดนั้นแตง หรี่ตามองเห็นเด็กหนุ่มจ้องแต่ เป้าอูมๆ ของเธอ..แตง เองแทบอดใจไม่ไหว เพราะน้ำช่องเสียวเธอ ขยับเดินแล้วช่องโพรงขยับตอดถี่เพราะความตื่นเต้นที่จางหายไปนาน เพราะหลังๆ ครูเก่งเหนื่อยกับการงานมาก พอเธอมาหาแล้วมีอะไรๆ กันเลยมักค้างหรือ ไม่เสร็จสมบ่อยๆ..แต่ วันนี้โอกาสมันช่างเป็นใจเหลือเกิน..


“ เธอ รังเกลียดพี่ถึงขนาดนี้เลยหรือ..”..แตง เห็นเด็กหนุ่มทำท่าถอยห่างออกไป..ทั้งที่เมื่อครู่ เขายังเอาผ้าถูไปทั่วทั้งเนิ่นอก-หน้าขาและถ้า เธอยังไม่ลืมตาลุกมาก่อนเพราะความเสียว เธออาจถูกผ้าในมือเขา ถูกรอบๆ โคก ก็เป็นได้..
“ เอ่อ อ อ..ไม่ใช่อย่างนั้นครับพี่แตง ตะ แต่ง..”..ศรีธนญชัย หลบท่อนที่มันชี้เด่ต่างหาก และ หลบสายตาจากเนินโหนกกลางหว่างขาด้วย เพราะกลัวหญิงสาวจะรู้ว่าเขา แอบมองมันตลอด..แต่ คงช้าไป เพราะแตง ก็เจตนาไม่หุบขาตัวเองเช่นกัน..
“ เดี๋ยว อุย อู๊ย..พี่เจ็บข้อเท้านะ ศรี เธอดูซิมันปวดปล๊าบๆ มันดูแดงๆ ด้วยอะ ไม่รู้เป็นไรไหม?..”..แตง พลิกสถานการณ์ เพราะไม่อยากให้คนเลี้ยงไก่ตื่น ซะก่อน..

          แล้วเลื่อนข้อเท้าข้างที่เจ็บเข้ามาหาตัวเอง ด้วยท่านั่งแยกขาอยู่ก่อนแล้วพอดึงข้อเท้าเข้ามาหาตัว ร่องแคมที่เบียดอยู่หว่างขา ก็ส่งผลทำให้ปากรูเสียวที่ยังขมิบอยู่ขับน้ำหล่อลื่นเล็ดออกมาแฉะเปียกที่ เป้ากางเกงในเป็นคราบเด่นชัด..เอื้อมมือไปจับบริเวณข้อเท้าก่อนบีบแอคติ้งออกมาสุดๆ ทางสีหน้า “ อุ๊ย..!!.”.. และแกล้งแหกขาออกเมื่อเห็น เด็กหนุ่มหันกลับมาเมื่อเธอ อุทาน..สายตาเธอ จับจ้องบ๊องที่ตุงภายในกางเกงบอลนาบแนบ มันๆ ! กระดกแน่เธอไม่ได้ตาฝาดไป เลยเดินแผนต่อ ( อ้าว ศรีธนญชัยของ เจ้แว่น มาง้าวกิน เพราะโดนหลอกหรือนี้? โยนีช่างมีอนุภาพยิ่งนัก..)..

แตง ไหว้วานให้เขาพาเธอขึ้นไปเปลี่ยนเสื้อผ้าอาบน้ำ เพราะเสื้อผ้าเธอเลอะและ ขาวิ่นไปหมดแล้ว..ศรีธนชัย จำต้องทำตาม เพราะ เป็นคนทำให้พี่แตงเจ็บ แม้ความปรารถนาในอารมณ์จะมากทวีก็ตาม แต่ส่วนลึกเด็กหนุ่ม ยังมีด้านดีเหลืออยู่อีกมากในวัย 14 ปี..เขา ประครองทำท่าจะพาเธอเดิน แต่แล้วก็เสียหลักจนต้องสวมกอดนาบทั้งหน้าอก ที่ยังเปลือยชั้นนอกของ แตงเข้าเต็มๆ แผลงอก จุดอวบนูนกลางหว่างขาเบียดอัดเข้าเต็มๆที่ ก้านดุ้นแข็งที่หัวปักทิ่มลงปลายเท้า เขาต้องรีบถอยฉากออกมาโดยประครองเธอลงไปนั่งอีกครั้ง..

แล้วเปลี่ยนวิธีใหม่ โดย เขาอาสาขึ้นไปหยิบผ้าเช็ดตัวลงมาให้พี่แตง..แตง เห็นดีด้วยแม้เธอไม่ได้เจ็บอะไรมาก แต่เพื่อความสมจริงเธอต้องใส่จริตสุดๆ เด็กหนุ่มหายขึ้นไปไม่ถึง 3 นาทีก็รีบลงมาพร้อมผ้าถุงหนึ่งผืนและ ผ้าเช็ดตัวผืนหนึ่งที่เขา คงเคยเห็นเธอนั้นใช้..แล้วคราวนี้ แตงก็ขอให้ศรีธนญชัย เป็นคนอุ้มเธอเข้าไปในห้องน้ำ เพราะเกรงว่าถ้าเดินยันไปเท้าจะบวมมากยิ่งขึ้น เด็กหนุ่มจำต้องทำตามโดยเลี่ยงไม่ได้ เพราะ สีหน้าพี่แตง ในความคิดตอนนี้ เหมือนเจ็บจริงๆ..


 ( อ๋อ ชื่อ ศรีธนญชัย ตามนิยายพื้นบ้านเดิมนั้น ได้มาจาก ท่านสมภารตั้งให้ได้นำชื่อของแม่คือ ศรี นำหน้า ปิดท้ายด้วยชื่อพ่อคือ ชัย โดยมีคำว่า ธนญ อยู่ตรงกลางจึงกลายเป็น ศรีธนญชัย ซึ่งเป็นเด็กที่ช่างพูดช่างเจรจา / มีอีกชื่อตามคนเมืองเล่าด้วยนะ ไอ้กะตำป๋า ) ..

                    2พี่แตง   

          พออุ้มพี่แตง ไปวางในห้องน้ำเสร็จก็รีบออกมาด้านนอกห้องน้ำอย่างไว เพราะ เกรงใจตัวเองจะทนไม่ไหว ปฏิกิริยาทางกายมันตอบรับ ความขาวจนอะไรๆ มันแข็งขันตั้งชันหมดแล้ว..เขา รู้พี่แตง พยายามอ่อยเข้ามานานแล้ว แต่ ต้องเขาหลีกเลี่ยงเพราะไม่อยากสนองคุณของครูเก่ง ด้วยการกินบนเรือนขี้บนหลังคาของ ครูเก่ง..พี่แตง อาบน้ำไปได้พักใหญ่ ส่วนเขาออกมาใช้สายยางราดล้างตัวจนเอี่ยมแล้วตั้งใจเดียวทำอะไรเสร็จค่อยอาบน้ำที่เดียวเลย แต่เขาก็เปลี่ยนกางเกงบอลใหม่แล้วนะ..พี่แตง อาบน้ำอยู่พักใหญ่ก็เรียกเขา ให้เข้าไปอุ้มให้พาไปส่งที่ห้องเมื่ออาบน้ำชำระคราบเปื้อนเสร็จ..

“ เดี๋ยว ศรี ช่วยนวดข้อเท้าให้พี่ได้ไหม..”..แตง บอกเขา ขณะเขากำลังจะวางร่างที่ห่อพันผ้าขนหนูมีน้ำเกาะพราวในบางส่วนที่อยู่นอกเหนือผ้าถุงผืนนั้น..โคนขาเรียวขาวโผล่พ้นมา เขาพยายามไม่มอง..
“ ได้ซิเดียวพี่แต่งตัวเสร็จ ผมจะนวดให้ยาต่างๆ ผมเอามาวางตอนขึ้นมาเอาผ้าให้พี่แล้วที่ปลายเตียง..”..ศรีธนญชัย ค่อยๆ วางร่างนั้นลงบนที่นอน..แต่พอวาง ปมผ้าที่เหน็บไว้บริเวณเหนืออกมันรั้งตึงจนปมที่ขมวดคลี่คล้ายออก..พอพี่แตง นอนลงเท่านั้น เนินอก ก็หลุดออกมาเผยยกยวง..
“ อุ๊ย!! ..”..แตง ส่งเสียงเหมือนตกใจ..เลยดึงขมวดผ้าส่วนบนขึ้นไป คราวนี้ชายผ้าถุงเลยเลิกถลกสูงขึ้นไป ไม่ถึงคืบแน่ๆ อะไรๆ ในนั้นได้อวดโฉมเป็นแน่แท้..

          ศรีธนญชัย ทำตัวไม่ถูก เพราะต้นขาที่เขายกเธอ เมื่อครู่ยังมีผ้าอยู่ แต่ตอนนี้ เนื้อนิ่มขาวนั้นสัมผัสเต็มๆ ที่มือของ เขา..ศรีธนญชัย แก้ลำด้วยการรีบชักมือออกเมื่อวางร่างลงแล้วและ เอื้อมมือไปคว้าหลอดครีมปาล์มทาบรรเทาปวดมาเปิดหลอดบีบตัวยา ไม่พูดอะไรอีกและลืมว่า ต้องให้พี่แตง สวมเสื้อผ้าเสียก่อน..แตง ยิ้มแล้วเหยียดขา พร้อมแหวกอ้าหัวเข่าออกเล็กน้อย เธอรู้ชายผ้าถุงนั้นจะเปิดให้เธอ อวดของ แน่ๆ..เขา มือสั่น เพราะหางตาเขาเหลือไปชนเป้าโคกดกดำพรืดไปหมด ความอิ่มอูมล้นเต็มหว่างขา เขาจับข้อเท้าข้างที มีรอยแดงทายาลงไป คนโดนทาทำสะดุ้ง แล้วแยกขากว้างออกขึ้นอีก..แคมพรู ที่เบียดเลยพลอยแบะออกนิดๆ กลีบแคมใน หนังกลีบที่มีนิดๆ เกือบเซนติเมตร เลยเผยอวดสมใจคนจะโชว์..

ศรีธนญชัย กลืนน้ำลายอึกโตมือที่ขยี้ยาทาสั่นเทา แกนลำในกางเกงดันเป้ากระดกตุงจนเห็นขึ้นสันนูนชัด..เขา คิด จะทำไงดีวะ เงี่ยนจะทนไม่ไหวแล้ว ไม่รู้จะเอาตัวหนีออกจากสถานการณ์ตรงนั้นอย่างไร ความคิดกำลังว้าวุ้นอยู่ๆ พี่แตงก็ทำในสิ่งที่เขาคิดไม่ถึง..แตง ตัดสินใจมาถึงอย่างนี้จะช้าไปใย เธอคว้าแกนดุ้นนั้นที่ท้าทายสายตาของ เธอ..แตง เคยจับเคยสัมผัสมาหลายครั้งแต่ก็อดตื่นเต้นอีกไม่ได้เมื่อมันกำลังอยู่ในมือเธอ อีกครั้ง..เด็กหนุ่ม พยายามปัด ถ้าเขาจะปัดจริงเธอคิดว่า เธอคงไม่อาจล้วงอีกมือเข้าไปในกางเกงเขาได้แน่ แต่ นี้มือเธอกำเอ็นที่มีหนังหุ้มไว้แล้วเต็มๆ เธอกำแน่นแล้วกระตุกมือคลึงไปด้วยในจังหวะเดียวกัน..

          เด็กหนุ่มเชิงอ่อน ประสบการณ์มีแค่เคยชักว่าวด้วยตัวเองมาเจอบทรุกฆาตที่เชี่ยวไวเช่นนี้ เลยทำอะไรไม่เป็นเลย พอจะห้ามท้วง ปากเรียวหอมก็ประกบปากของเขาอีก..ความอุ่นละมุน ฉกเข้ามาในกระพุ้งปากเขา แล้วควานแซะดันดุนไปทั่วโพรงปาก ร่างเขาโดนร่างบางเล็กโถมทั้งตัวจนร่างจำต้องยอมเอนนอนลงบนเตียงนุ่ม แต่ไม่นุ่นเท่าเต้าไร้สิ่งบังปิด ความหยุ่นนุ่มทาบนาบบนแผ่นอกของ เขา..ทั้งหมดเกิดขึ้นในเวลาไม่ถึง ครึ่งนาที..แตง คนเคยเย็ด แล้วเย็ดเก่งด้วยซิฉกลิ้น แล้วควานได้พักหนึ่ง ก็ดูดพัวพันลิ้นเด็กหนุ่มมาในปากเธอ นั้นถือว่าประสบความสำเร็จแล้วที่ เด็กหนุ่มยอมแหย่ลิ้นตามมาในปากของ เธอ..เธอ ดูดลิ้นนั้นเน้นๆ ทันทีสายตาจ้องประสานหวานปานจะกินกลืน..

ศรีธนญชัยเอย เจ้าฉลาดพอใช้ในวัยเด็ก แต่มาพลาดท่าให้สาวน้อยไวไฟ ที่เงี่ยนจัดเสียแล้ว..กางเกงเขา หลุดไปตอนไหนไม่รู้ แต่ ด้ามลำเขามันกำลังโดนถอกรัวชักรูดอย่างเร็วจนเขาเผลอครางกระเสาะในลำคอ เพราะความสยิวเสียว..เนื้อพี่แตง เบียดถูกไถล ผ้าถุงเธอหายไปกองที่พื้นห้องนอนไปแล้ว เธอเบียดโหนกขน-ดกพงหนาไถถูที่ต้นขาของ เขา..ตอนนั้นศรีธนญชัย บอกได้ประโยคเดียวในใจ “ ตามใจพี่เลยผมอยากเย็ดพี่แย่แล้ว แต่ ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร..” เอ๊ะ! อย่างไงเด็กคนนี้ ตกลงมันเห็นบุญคุณครูเก่งไหม? เนี๊ยะ เจ้าศรี..ผ่านไปเกือบ 5 นาทีปลายโตๆ ของเงี่ยงควย ก็เต็มกระพุ้งปากของ แตงแล้ว..


“ อะๆ.ๆ..อ๊าๆ.ๆ.. ซีดด.ด..ดีจังศรี ดูดแตดให้พี่ด้วยซิ แรงๆ เลยพี่ชอบจ๊ะ.. อืมมม..ควยใหญ่ๆ ยาวๆ อย่างนี้เข้าหีพี่คงมันแน่เลย...อืมมม.ม..ซี๊ดดดด..ส์..ๆๆ.อูย..อรุยยย..ย.ซืดดด..ส์..”..แตง ตวัดเลียต่อ เธอลากลิ้นจนไปถึงพวงกระโปก มือยังสาวลำที่กระดกพองอยู่ตลอดเช่นกัน..เธอ เลียไปจนเกือบถึงฝีเย็บของชายหนุ่ม แล้วไล้ลิ้นมาที่ลำโคนควยหนาตันอีกครั้ง มือนุ่มรูดๆ ด้วยจังหวะถี่ยิบเร่งเร็วยิ่งขึ้น ๆ..
“ ครับคร๊าปปป..ตรงนี้ของพี่ใหญ่จริงๆ ตัวพี่ก็เล็ก ตะ..แต่..ทำไมตรงนี้ใหญ่จัง..โอย พี่อย่างกัดซิ ผมเสียว อาาา.าา.า .ซ์..”..ศรีธนญชัย มองไปที่ปากเรียวที่ตวัดเลีย พรมสะบัดจนทั่วพวงสวรรค์ของเขา แต่เจอสายตาที่ช้อนมองกลับมาทางเขา อย่างยั่วยวน..กลิ่นหอมในโพรงฉิมพลีโชยมาเมื่อเขา แหวกนิ้วควานซอยเร่งขึ้นบ้าง น้ำเล็ดปริ่มออกมาใสวาวฉาบปากรู..ศรีธนญชัย ก้มลงไปขบแตด แตงอีกครั้งหวังเอาคืน..
“ ฮึ...ฮึ.ฮือออ..อืมม..อูววว..ว อุ๊ย..ฮืมม..เรียก..หะ..หี ซิ.. ตรงๆ หยาบๆ.. ตอนเย็ดกัน ต้องหยาบๆ เถื่อนๆ นะ.. พี่ชอบ..อ๊าาา...อ๊อย..ย..เร็วๆ แรงๆ อย่างนั้นศรี ผัวเด็กคนใหม่ของ เมีย..อี๊ๆๆๆ.ๆ.. อูยๆๆ.ๆ..อ๊ากกก..ก.ซ์..เมียๆๆ..เงี่ยน..จา..จะๆ..แย่ๆๆ...แล้วๆๆ.ๆ..”..แตง เลื่อนลิ้นเลียขึ้นไปส่วนปลายเงี่ยงบาน ที่ปลายรูหัวควยผลักน้ำดันเยิ้มปุดใสๆ ยืดมาอีกครั้ง ก่อนอ้าปากเรียวบางออก ครอบอมดูดหัวควยบานแล้วห่มขอบปากรูดขบ อมท่อนลำใหญ่ไว้เลื่อนให้ส่วนปลายไหลลื่น เข้าไปที่ลำคอ..เธอ หายใจหนักขึ้น แก้มเนียนตอนนี้มีเลือดฝาดแดงระเรื่อความซ่านยากพุ่งพล่านทั้งอณูเรือนกาย..

          ศรีธนญชัย หูเริ่มอื่ออึงพี่แตง พึมพำอะไรมาเขา ได้ยินเหมือนนั้นคือมนต์สะกดตัวของ เขา..นิ้วที่รัวเสียบรูหีทำเอาแตงดิ้น แม้มีควยอยู่ในปากเต็มๆ ของเธอ สิ่งเดียวที่จะโต้ตอบตอนนี้คือ ดูดๆ โม๊กๆ เลียๆ แล้วดูดดด...ดูดๆ..หนั่นพวงอก ที่ใหญ่เกินตัวกระเพื่อมไหว เดี๋ยวบดหน้าท้องที่มีกล้ามของเด็กหนุ่ม เดี๋ยวต้องโก่งยก เพราะแดะโคกหีงัดให้เด็กหนุ่มดูดแตด โอ๊ะ!! เสียวขนลุกยันหมอยเส้นที่ 8..เด็กหนุ่ม ก็ทั้งกระเด้าเอวซอยควยอัดปากสวย ทั้งทาบริมฝีปากตัวเองบดแคม เดียวดูดแตด เดียวเลียร่องหี..ซึม-ซ่า-ซ่าน..

พออุ่นเครื่องได้ที ท่าดีๆ ก็ถูกเด็กสาวจัดเตรียม แพงให้เด็กหนุ่มนอนหงาย..ก่อนลุกไปยื่นค่อมหน้า แล้วหย่อนตัวลงให้เนินแคมเปียกปอน น้ำหล่อลื่นฉ่ำจนเยิ้มหยด ค่อยๆ แนบโคกลงที่ปากของเด็กหนุ่ม ที่ยื่นลิ้นออกมารอเลีย..เธอ สะบัดสะโพกขึ้นหน้าถอยหลัง ให้ร่องหีรูดลิ้นของ เด็กหนุ่มที่ตั้งห่อรอ น้ำในโพรงยืดไปที่ปากเด็กหนุ่มๆ ก็ดูดส่งเสียงดัง..แตง ร่างสั่นเทิ้มสยิวแตดที่เหมือนมีกระแสไฟฟ้าสปาร์กหน่อยอดแตด เอวเลยต้องสะท้านกระตุกแรงๆ ก่อนบดหีลงที่ปากของ เด็กหนุ่มมือจับค้างเขาไว้.
.

                              3   

          แตง ค่อยเลื่อนแคมลากไถลไถเอาหีอ้วนแถ บดมาเรื่อยๆ ตั้งแต่ปากเด็กหนุ่มจน ลงมาถึงหน้าท้องและ เหน่าโหนกเหนือท่อนควย ที่กระดกหยึกๆ งักๆ โงกหงาก-โงนเงน..เธอ มาหยุดเอาแก้มก้นคลึงลำที่ตั้งตระหง่านอยู่พัก ก็เลื่อนเลยลงไปอยู่กลางระหว่างขาอีกที แตงกำควยเข้าปากดูดอีกครั้งจนน้ำลายเลอะเต็มท่อน-เปรอะเต็มดุ้นลำโปนปูด ที่กระดกแข็งโปก..ก่อนเปลี่ยนเอาท่อนขาเหยียดยื่น ไปที่ปากเด็กหนุ่ม แล้วเอาเท้าอีกข้างที่เล็กทาบลำควยกด ให้ด้ามแข็งถูต้นขา เน้นน้ำหนักเท้ากดควยถูไป-มา..ปลายเท้าอีกข้างที่ยื่น ก็พยายามแหย่ไปให้ เด็กหนุ่มเลีย..

ศรีธนญชัย ไม่ได้ถือเรื่องนี้อยู่แล้ว และด้วยอารมณ์ที่ตามน้ำเตลิดของเขา จึงใช้ปากขบข้างเท้าที่เหยียดเข้ามาที่ บริเวณปากของ เขา..แตง ค่อยๆ เลื่อนเท้าแหย่ปากเด็กหนุ่มไป ก็กระเถิบร่างบอบบางขึ้นไป ที่ด้ามลำที่กระดกอยู่ตลอดเวลา..จนแตง นั่งทับท่อนแข็งนั้นไว้ให้ร่องแคมนาบพอดีที่สันหนาโปน มันเสียวจนเธอ กระตุกตัวผวาคราง..เธอ เลื่อนต่อไปก่อนดึงขากลับมา เป็นท่านั่งยองๆ ทับด้ามเขื่องโต แตงสไลด์ร่องหีให้ไถลสันควย น้ำที่ทะเล็ดปริไหลออกมามากมายจนโชกชุ่ม โชยกระจายกลิ่น.
.

                                        4   

“ เมียจะเย็ดแล้วนร๊าอุ๊ย..อุย..อยากเย็ดพี่ เอ่ยเย็ดดด...ด..ยะ.เย็ดเมีย..มะ.เมียยย.ย หรือยังตอนนี้ ซูดดดดด.ส์... อรื้ยยยย..ย..ความบริสุทธิ์ของเธอ พี่ขอนะ..ศะ.สะ..ศรีรีรี..รี.รี..ๆๆ..พ่อผัวหนุ่มน้อยของเมีย..อ๊ายย.ยย..ย..แน่นจัง หัวควยของศรี บ๊านนนน..บาน..อืมมมม.มมม.มม.ม..อ้าวววววววว.วว.ว..เข้าไปนิดหละตึงรูหีบ้าเลย ผัว...ผะ..ผะ.ผัววว..ว.จ๋าาาาา.าา.า..อึบบบบบ.บบ.บ.อาววว.ววว.วว.ว..”..แตง แดะดันรูของแคมฉ่ำ เขมือบคาบท่อนดุ้นเข้าไปช้าๆ..เมื่อ ตั้งลำโด่ให้หีของเธอ ปักตำ..
“ อู.ฮู้วววววว.วว.ว...ตึงหนังควยจังครับพี่แตง เจ็บๆ โอยๆ..”..ศรีธนญชัย เจ็บแปล๊บปลาบที่ใต้เงี่ยงบาน เพราะยังมีหนังบางส่วนที่ยังติดกับเนื้อใต้เงี่ยงอยู่..แล้ว ก็ร้องจ๊าก เมื่อหญิงสาวรุ่นพี่กดพรึดลงไปเกือบมิดลำ แต่คงติดผนังมดลูกแล้วเขาคิด..เพราะ เธอ ก็โอย ! ออกมาลากเสียงยาวเหมือนกัน..
“ อ๊ายยยย.ยยย.ยย.ย..ย..ว๊ายยยย.ย..ว้ายตุง รูหีชนมดลูกเลย โอววว.วว..ว...เธอเป็นไงบ้างร้องทำไมอะ ศรี..”..แตง เป่าปาก และหยุดคาขอบรูที่บีบตอด ช่


*

ออฟไลน์ prasongwan

 • Full Member
 • **
 • 211
 • 182
  • ดูรายละเอียด
รอติดตามอยู่นะครับ

*

ออฟไลน์ topytopy

 • Tiny Member
 • *
 • 19
 • 52
  • ดูรายละเอียด
เสียวหลายๆครับ

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2058
 • 1661
  • ดูรายละเอียด
เนื้อเรื่องขาดหาย

*

ออฟไลน์ peat

 • Gold Member
 • *****
 • 1238
 • 1168
  • ดูรายละเอียด
ไปเจอเรื่องนี้มาจากที่อื่น..
เพิ่งจะทราบว่าเป็นผลงานคุณแว่น..

*

ออฟไลน์ tantawat

 • Full Member
 • **
 • 163
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มาจะกล่าวบทไปถึงเจ้าจอมกะล่อนคนนี้นี่เอง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ