แฟนผมกับพ่อผัว 2 จบ( copy )เครดิต คุณ my_body

แฟนผมกับพ่อผัว 2 จบ( copy )เครดิต คุณ my_body

 • 3 ตอบ
 • 15707 อ่าน
*

ออฟไลน์ kollayut

 • Junior Member
 • ***
 • 250
 • 1221
 • Thai
  • ดูรายละเอียด
แฟนผมกับพ่อผัว 2 จบ( copy )เครดิต คุณ my_body
« เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2015, 07:54:13 pm »
                   แฟนผมกับพ่อผัว 2 จบ ( copy )เครดิต คุณ my_body

         เอาล่ะครับ เอาใจแฟนคลับกันหน่อยครับ ทั้งน้องคิม ต้อม พี่หนุ่มและทุกคนที่ติดตามนะครับ  ผมว่าเรื่องจ๋าวันอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ดูน่าจะเป็นการยินยอมให้คนอื่นเย็ดแบบเต็มใจจ๋าที่สุดแล้วครับ

          เล่าเลยแล้วกันครับ เมื่อเช้าวันอาทิตย์ผมไปรับจ๋าที่ห้องแล้วก็ขับตรงไปสมุทรสาครเลยระหว่างทาง ผมก็ถามจ๋าว่าวันนี้เป็นเตรียมพร้อมรับงานหนักหรือยัง เพราะเชื่อว่าพ่อผมคงเก็บกดมาทั้งอาทิตย์ จ๋าบอกว่าไม่รู้สิแล้วก็ทำหน้ายิ้มๆ ผมเลยถามว่าแหน๊ะๆ มีอะไรรึป่าว จ๋าก็ทำหน้าเขิลๆ แล้วก็ดึงกระโปรงขึ้น ผมเองถึงกับร้องโอ้วไม่คิดว่าจ๋าจะอยากจะอยากเย็ดกับพ่อผมขนาดนี้

จ๋าไม่ได้ใส่กางเกงในครับ ถ้าอ่านมาถึงตรงนี้กดลงไปดูรูปก่อนก็ได้ครับผมแนบมาให้ดูด้วย ผมเลยบอกให้จ๋าอยู่นิ่งๆ แปบแล้วหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายมาฝากกัน ผมเองเห็นจ๋าไม่ใส่กางเกงในมาเองเลย โดยที่ผมไม่ได้บอก มันก็ตื่นเต้นบอกไม่ถูกคือแฟนกำลังจะไปให้คนอื่นเย็ดแต่พร้อมมากเหมือนกับ อยากโดนเย็ดมาก ผมเลยถามว่ามีอารมณ์อยู่ป่าวจ๋าบอกว่ามี ก็รู้ว่าวันนี้ต้องไปทำอะไรตื่นมาพอคิดถึงมันก็เสียว ตอนแรกว่าจะช่วยตัวเองก่อนมาแล้ว แต่กลัวว่าถ้าช่วยตัวเองไปแล้วจะไม่อยากเย็ดกับพ่อ เดี๋ยวพ่อเสียใจแย่

ผมเลยเอามือไปจับหีจ๋าซึ่งตอนนี้ขนเยอะมากขนโดนมือผมมันก็นิ่มครับแต่หีจ๋า นี่สิแฉะเลย ผมเลยแซวว่าเบาะเลอะแล้วมั่งน่ะ จ๋าเลยขยับให้ดูที่เบาะซึ่งก็เลอะน้ำจ๋าจริงๆ ผมเองตอนนี้ก็ไม่ไหวเหมือนกันแข็งมากเลยบอกให้จ๋าดูดให้น่อย จ๋าก็ทำให้ครับซึ่งถ้าใครเคยลองให้แฟนดูดบนรถจะรู้เลยว่าถ้าแฟนก้มลงมาดูด ให้เรา ก้นเขาก็จะลอยโด่งขึ้น และแน่นอนรถผมไม่ได้ติดฟิมล์ดำอะไร ผมล่ะอยากให้มีมอไซค์มาขับคู่ด้านฝั่งจ๋าจริงๆ จะได้ให้จ๋าโชว์แต่ไม่มี ครับ555 แล้วรถผมมาติดไฟแดงครับ แน่นอนพอรถจอดจ๋าก็เลิกดูดเพราะกลัวใครจะเห็น ถ้าเป็นเรื่องแต่งขึ้นผู้หญิงคงไม่เลิกดูด เพราะมันเรื่องแต่ง แต่เรื่องจริงๆ จ๋าเขาก็ยังมีความอายแบบที่ผู้หญิงเป็นอ่ะนะ

     จ๋าเลยลุกขึ้นมานั่งหน้าตรงแล้วเอาเสื้อคลุมผมวางทับปิดควยผมไว้ อันนี้ผมจงใจเลยนะ เพราะอยากแกล้งจ๋า พอดีมีลุงขาเป๋ๆ ขายพวงมาลัย ตัวดำผอมๆถ้าใครเคยขับมาเส้นนี้น่าจะเคยเห็นนะลุงคนนี้ ผมเปิดกระจกไฟฟ้าด้านที่จ๋านั่งอยู่ แล้วเรียกซื้อพวงมาลัยพวงหนึ่งแล้วบอกให้จ๋าหยิบตังค์ในกระเป๋าเบาะหลังให้ หน่อย ผมเห็นแล้วว่าลุงแกมองหน้าจ๋าแล้วก็มองหว่างขาจ๋าเพราะกระโปรงมันหล่น จังหวะที่จ๋าเอนตัวไปหยิบกระเป๋าตังค์

ผมเลยเอามือเปิดกระโปรงจ๋าขึ้นจ๋าตกใจรีบหันกลับมาเอามือปิด ผมเห็นหน้าลุงแกแบบเหมือนตะลึง จ๋าหันมาทำตาดุใส่ผม ผมเลยทำปากบุ้ยไปทางลุงแก จ๋าเลยหันไปมองหน้าลุง ลุงแกทำหน้าแบบน่าสงสารเหมือนกลัวจ๋าจะด่า จ๋าหันมามองหน้าผม ผมพยักหน้าให้ จ๋าเลยดึงกระโปรงขึ้นเปิดหีให้ลุงแกดู ผมเลยหยิบตังค์ในเกะข้างประตูส่งให้แก ไฟก็ยังไม่เขียวอีกลุงแกก็จ้องหีจ๋าไม่ยอมไปขายคันอื่น จ๋าเลยหันมามองน่าผมอีกทีแล้วหันไปหาลุงแล้วบอกว่าพอแล้วมั่งค่ะลุง

ลุงแกก้มหัวให้แล้วรีบเดินไป พอไฟเขียวผมก็ขับต่อ แล้วหันไปถามจ๋าว่าถ้ารู้ว่าไฟแดงนานให้ลุงแกจับหีจ๋าแล้ว จ๋าเลยบอกว่าแล้วไม่บอกล่ะ ถ้าให้ลุงแกจับนะก็คงเยิ้มติดนิ้วแกไปแหละ จ๋าบอกว่าตอนนี้มีอารมณ์มากกว่าเดิมอีก ผมเลยถามว่าทำไมอ่ะ จ๋าบอกว่าก็เล่นให้ใครก็ไม่รู้มาจ้องหีมันก็เสียวดิ ผมเลยบอกว่าอีกเดี๋ยวก็ไปให้คนแก่เย็ดอยู่แล้วน่า ช่วยอีกคนให้สมหวังหน่อยเป็นไร จ๋าบอกใครสมหวัง ผมเลยบอกว่าก็ลุงขายพวงมาลัยไง เขาจ้องตรงหว่าขาจ๋าแสดงว่าเขาอยากเห็นหีจ๋า กอฟก็เลยให้ช่วยแก่หน่อยเอาบุญ ยังไม่ทันถึงบ้านพ่อผมก็โทรมาถามว่าถึงไหนแล้ว

     ผมเลยให้จ๋าคุยบอกว่าผมขับรถอยู่จ๋าถามว่าพ่อตื่นนานยังค่ะ อาบน้ำยัง แล้วจ่ายังมีทะลึ่งใส่อีกว่าสะอาดๆ สุดๆ เลยเหรอค่ะ แล้วเธอก็ขำ พอวางสารก็บอกกับผมว่า พ่อผมบอกกับจ๋าว่าล้างควยไว้รอจ๋าแล้ว จริงๆผมไม่เข้าเรื่องหนึ่งว่าทำไมพ่อผมถึงพูดคำตรงๆกับจ๋า หรือคนรุ่นนั้นเขาพูดกันแบบนี้  แต่ฟังแล้วมันก็ได้อารมณ์ดีนะ  พอถึงบ้านพ่อผมมายืนรออยู่หน้าบ้านแล้วพ่อใส่กางเกงผ้าแพร เลยดูเตรียมพร้อมเหมือนกัน พอลงไปก็สวัสดีทักทาย พอเข้าไปในบ้านจ๋าก็ไปเอาน้ำในครัว พ่อผมก็ทำเป็นเดินตามไป

ผมก็นั่งรออยู่ตรงโซฟา แปบหนึ่งจ๋าก็เดินออกมา แต่พ่อผมยังไม่เดินตามออกมา ผมเลยแซวว่าเร็วไปหรือป่าว จ๋าบอกว่าบ้า ยังไม่ได้มีไรกันสะหน่อยแค่ทักทายกัน ผมถามว่าทักทายไรมั่งล่ะจ๋าเปิกระโปรงขึ้นให้ดูปรากฎว่า หีจ๋าเลอะมากขนเปลื้อนน้ำเหนียวๆ เต็มไปหมด จ๋าบอกว่าพ่อเดินตามเขาไปแล้วกอดเธอเลย ยังไม่ทันที่จ๋าจะพูดอะไรพ่อผมลงไปนั่งหยองๆ เปิดกระโปรงเอาหน้าซุกตรงหีจ๋า พอเห็นจ๋าไม่ได้ใส่เกงในแกก็เงยหน้ามายิ้มแล้วแล้วแกก็ เลียหีจ๋าใหญ่เลย จนจ๋าบอกให้พอก่อน แล้วดึงให้พ่อยืนขึ้น

จ๋าบอกว่าควยพ่อผมดันผ้าแพรออกมาตุงเลย เธอเลยงับตรงหัวควยพ่อนอกกางเกง จ๋าบอกพ่อครางออกมาเบาๆ แล้วเอามือปลดปมที่ผูกไว้ออก กางเกงเลยลงไปกองกับพื้น จ๋าเลยบอกไปว่าเดี๋ยวกอฟสงสัยนะค่ะ แล้วจ๋าก็จุ๊ฟที่หัวควยพ่อผม รัวลิ้นแล้วดูดให้ แปบหนึ่ง แล้วก็เดินออกมา พอดีพ่อผมเดินออกมา จ๋ารีบเอากระโปรงลง เราเลยนั่งคุยกันผมแกล้งบอกพ่อว่าวันนี้ปวดหัวเดี๋ยวขอขึ้นไปนอนพักก่อน เดี่ยวให้จ๋าช่วยกวาดบ้านให้ พ่อผมก็ยิ้มบอกไม่เป็นไรให้ผมไปนอน  ในใจพ่อผมคงดีใจมากแน่ๆ

     ผมเลยเดินขึ้นไปแล้วหันมาบอกจ๋าว่าจะกินยาด้วย คงหลับนานหน่อยยังไงให้จ๋าไปเรียกด้วย พ่อผมเลยคิดว่าผมป่วยจริงๆ ผมขึ้นมาชั้นบน สักพักก็ลงมากะว่าจะแอบดูตรงรอยแตกที่เดิมห้องพ่อผม แต่ป่าวครับ ทันทีที่ผมก้าวลงบันไดมา ภาพที่อยู่ตรงหน้าผม ทำให้ผมต้องหลบมุมทันทีก็คือ พ่อผมกำลังก้มหน้าเลียหีจ๋าเมียผมซึ่งอีกไม่นานก็จะเป็นลูกสะใภ้ของเขา ซึ่งผมดูหน้าจ๋าแล้วก็คงเสียวสุดๆ เหมือนกันเอามือจับหัวพ่อผมไว้ข้างหนึ่งอีกมือหนึ่งบี้นมตัวเอง จากที่ผมพาจ๋าไปออกรอบกับเดี่ยวมา ผมไม่เคยเห็นจ๋าเงี่ยนขนาดนี้เลยทั้งครางทั้งร่อนหี สักพักจ๋าก็กระตุกเกร็ง เธอคงเสร็จจ๋าจับให้พ่อผมหยุด แล้วดึงให้พ่อขึ้นไปนั่งบนโซฟา แล้วเริ่มดูดควยให้พ่อผม

ดูดควยผมก็ว่าจ๋าตั้งใจทำให้แล้วแต่นี้จ๋าทั้งเลียไข่ ดูดหนังตรงไข่  เลียหัวควยสักพัก จ๋าก็ลุกขึ้นค่อมพ่อผมแล้วขย่มเอง พ่อผมก็งับหัวนมเธอ จริงๆผมอยากบอกว่าดูจ๋ากับพ่อผมเย็ดกันมันส์กว่าเดี่ยวทุกคนที่เคยออกรอบด้วยกัน (ขอโทษพี่หนุ่มด้วยถ้ามาอ่านเจอ555ไว้เดี๋ยวจะโทรหา) จ๋า ขย่มได้สักพักก็เปลี่ยนท่า เธอยังคงค่อมพ่อผมอยู่แต่หันหน้าออกมาด้านนอก

จ๋าขย่มต่อแต่เหมือนเธอรู้ว่าผมดูอยู่ เธอลืมตาขึ้นมาแล้วมองมาทางผม แล้วทำปากจ๋าส่งจุ๊ฟมาให้เห็นแล้วอยากจะลงไปแจมด้วยจริงๆยั่วนัก จ๋าขย่มสักพักเดียวพ่อผม ก็จับเธอโก้งโครง จ๋าก้มลงไปแล้วแอ่นหีให้พ่อผมยัดเข้าไป ท่านี้ผมจำติดตาพ่อจับมือจ๋าดึงไปข้างหลังแล้วซอยเร็วมาก ถึงตอนนี้ผมเริ่มแปลกใจแล้วว่าทำไมวันนี้พ่อผมอึดผิดปกติ ทั้งๆ ที่ครั้งที่แล้วแตกเร็วมาก พ่อผมครางออกมาว่าจะแตกแล้วๆ จ๋าเลยบอกให้แตกข้างในได้เลย แต่พ่อผมชักออก แล้วจับหัวจ๋ากดลงให้ดูดควยให้ พ่อผมบอกว่ายกแรกน้ำมันเยอะแกกลัวจ๋าจะท้องกับแก แกเลยยอมเสร็จข้างนอก

     จ๋าดูดได้แปบเดียวน้ำพ่อก็พุ่งออกมาพ่อผมจับควยสาวเองแล้วดันหน้าจ๋าออกจาก ควย น้ำพ่อผมพุ่งเต็มหน้าจ๋าเลอะไปถึงผม พ่อผมเดินไปหยิบทิชชู่ให้จ๋า จ๋าเช็ดหน้าแล้วถามว่าทำไมวันนี้พ่ออึดจังพ่อบอกว่า ก่อนจ๋าจะมาแกเอาพลังแรดทาควยไว้เพราะยกแรกแกไม่อยากเสร็จเร็ว จ๋างงว่าอะไรคือพลังแรดพ่อบอกว่าคล้ายน้ำมันทาไว้สัก5นาทีก่อนเย็ดแล้วจะ เย็ดได้นาน จ๋าเลยบอกว่าอ๋อมิน่าล่ะจ๋าเสร็จไปสามครั้งแล้วพ่อยังไม่ยอมเสร็จ

จ๋าถามต่อว่าแล้วทำไมไม่เสร็จในปากจ๋า จ๋าจะได้ไม่เลอะ พ่อตอบว่าเคยดูในหนังโป๊เกิดมาไม่เคยทำอยากลองทำสักครั้งก่อนตาย  จ๋าเลยแซวว่าพ่อแข็งแรงขนาดนี้เย็ดจ๋าได้ขนาดนี้จะรีบตายไปไหน ไม่อยู่เย็ดจ๋าก่อนเหรอค่ะ พ่อผมเลยหัวเราะบอกว่าเย็ดสิถ้าหนูจ๋าอยู่ที่นี้จะเย็ดทุกวันเลย จ๋าเลยถามว่าไม่กลัวกอฟรู้เหรอ พ่อเลยบอกว่าถ้ากอฟรู้ก็จะบอกตรงๆ ว่าพ่อเงี่ยนเองจ๋าไม่ผิดดูแกก็หน้าสลดนะ  จ๋าเลยบอกว่าไม่เป็นไรหรอกค่ะ บอกว่าจ๋ามายั่วพ่อก็ได้กอฟรู้ว่าจ๋าขี้เงี่ยน เดี๋ยวที่เหลือจ๋าจัดการเองแล้วจ๋าก็ถามอีกว่าแล้วมีอะไรที่อยากทำแล้วยัง ไม่ได้ทำอีกค่ะ

     พ่อผมเลยบอกว่าถ้าหนูจ๋าจะยอมพ่อขอเย็ดตูดหนูจ๋าได้ไหม จ๋าเหมือนสะดุ้งนิดหน่อยกับคำขอของพ่อผม แล้วตอบว่าก็ได้ค่ะถ้าพ่ออยากลองแต่จ๋าคงทันจนพ่อเสร็จไม่ไหวนะค่ะเพราะกอ ฟเคยลองแล้วมันเจ็บๆ แล้วทั้งคู่ก็ไปอาบน้ำกัน แน่นอนผมตามไปแอบดูและคราวนี้ผมก็ไม่ไหวเหมือนกันต้องชักเองจนเสร็จ เพราะในระหว่างอาบน้ำกันจ๋าก็แอ่นหีให้พ่อผมเย็ดอีกรอบ พ่อผมซอยหีจ๋าได้แปบหนึ่งแกก็ชักควยออก แล้วก็ทำในสิ่งที่แกอยากทำ นั่นก็คือเอาควยจ่อที่ตูดจ๋าแล้วค่อยๆ ยัดเข้าไป จ๋าสะดุ้งแล้วบอกว่าจ๋าเจ็บ พ่อค่อยๆ ก่อนนะค่ะพอเข้าไปได้ครึ่งอันมั่งผมมองไม่ค่อยชัด พ่อผมก็เริ่มซอยจ๋าก็ครางบอกว่าเสียวแต่ก็เจ็บบอกให้พ่อผมทำเร็วๆ จะได้เสร็จเลย

พ่อผมเลยซอยเร็ว จนกระตุกเกร็งน้ำแตกเข้าไปในรูตูดจ๋า เป็นอันว่าพ่อผม ได้เย็ดแฟนผมทั้งสามรู ปาก หี ตูด ครับเลย แล้วทั้งคู่ก็อาบน้ำต่อ สักพักจ๋าก็ขึ้นมาบนห้อง ผมถามว่าพ่อล่ะ จ๋าบอกว่าอยู่ในห้อง แล้วบอกผมว่าถ้าจะเย็ดขอพักก่อนนะ เพลียอ่ะ ผมเลยหัวเราะบอกว่าแหมก็จัดเต็มกันขนาดนั้น ทีผมยังไม่ยอมให้เอาตูดจนเสร็จเลย จ๋าเลยบอกว่าถ้าพ่อทำนานกว่านั้นก็ไม่ไหวดีที่พ่อเสร็จเร็ว ผมบอกให้จ๋าพักก่อน จ๋าบอกว่าอืมเดี๋ยวทำให้นะ ผมบอกว่าเสร็จแล้ว ดูพ่อเย็ดตูดจ๋าเสียวเลยชักตาม จ๋ายิ้มแล้วพูดว่าดูคนอื่นเย็ดเมียตัวเองถึงกับต้องชักว่าวเลยอ่ะแล้วเธอก็ หัวเราะก้มมาดูควยให้ผมจนผมแข็งจ๋าดูดจนผมน้ำแตกใส่ปากเธอแล้วเธอก็นอนพักไป

     นั่นคือช่วงเช้าครับ พ่อผมมีมาต่อบ่ายอีกรอบ แต่ตอนบ่ายเขาไปทำกันในห้องพ่อผม ผมขี้เกียจตามไปแอบดูเลยไม่มีไรเล่าต่อ ตอนเย็นผมกับจ๋าก็ลากลับ ผมเดินออกมารอที่รถ จ๋าวิ่งเข้าลาด้วยการจุ๊ฟควยพ่อผม จ๋าบอกว่าตอนแรจะดูดให้แบบคราวก่อนแต่พ่อบอกไม่ไหวแล้ว แล้วให้จ๋ายืนถกกระโปรงให้ดูหีอีกสักทีก่อนกลับ จ๋าก็ยืนเปิดหีให้พ่อผมดูจ๋าบอกว่าพ่อเอามือแหกแล้วเลียให้แปบหนึ่ง แล้วก็กลับมาขึ้นรถ ขากลับผมถามว่าเป็นไงบ้างเย็ดกับพ่อวันนี้ จ๋าก็บอกว่าก็เสียวดีแต่เซ็งที่หัวเปื้อนล้างยาก  

ผมเลยบอกไหนว่าตามใจไง จ๋าบอกว่าก็ตามใจไงแต่คราวหน้าให้แตกในเลยได้ไม่เลอะ แต่ไม่รู้อาทิตย์หน้าจะว่างหรือป่าวไม่แน่ต้องไปสัมมนา ผมเลยถามว่าแล้วบอกพ่อยัง จ๋าบอกว่าบอกแล้ว และให้เบอร์โทรศัพท์เมมใส่เครื่องพ่อแล้ว ถ้าอยากเย็ดจ๋าเมื่อไร่ให้โทรหาจ๋า จ๋าจะครางให้ฟังทางโทรศัพท์ แล้วคุณจะว่าบังเอิญไหมถ้าผมบอกว่าขากลับผมกลับมาติดไฟแดงที่เดิม ผมเลยเรียกลุงแก่ขายพวงมาลัยคนเดิมมาที่รถจ่าหันมามองหน้าผมแล้วถามว่าทำไรอ่ะ เอาน่านิดหน่อยเองจ๋าทำหน้าเซ็งๆ ประมาณว่าอยากทำอะไรก็ทำแล้ว เหมือนลุงแกจะรู้ทัน แกเลยเดินมาทางฝั่งที่จ๋าอยู่

    ผมเปิดกระจก จ๋าแหงนหน้าขึ้นไปมองหน้าลุง แล้วค่อยดึงกระโปรงขึ้นเปิดหีให้ลุงแกดูอีกครั้งแล้วถามว่าอยากจับไหมลุง  หรือลุงอยากเย็ดหนูก็ได้นะ หนูจะแอ่นหีให้ลุงเย็ดจนน้ำแตกเลย ผมฟังจากน้ำเสียงแล้วประชดนี่หว่าแบบนี้ ไอ้ลุงก็ไม่ได้รู้เรื่องเลยว่าจ๋าประชดพร้อมดันล้วงมือลงมาจับหีจ๋า จ๋าหันมามองหน้าผม แล้วถ่างขาออกกว้างแล้วบอกว่า ลุงแหย่นิ้วเข้าหีหนูหน่อยหนูเงี่ยน แล้วครางออกมาเฉยเลย ผมงี้งงทำไรไม่ถูกเลยแล้วไฟแดงนี้แม่งก็นานตั้งแต่ขามาแล้ว ยังไม่ทันที่ผมจะพูดอะไรจ๋าดันเลิกเสื้อขึ้นเปิดนมให้ลุงแกดูอีกแล้วดึงหัว ลุงแกมาดูดนม จริงๆผมอยากบอกให้หยุดนะ แต่เป็นคนเริ่มเลยไม่รู้จะพูดไร

จ๋าก็ครางๆ แล้วอยู่ก็หันมาแลบลิ้นให้ผม ผมล่ะงง แล้วจ๋าก็หันไปบอกลุงว่าพอแล้วลุงหนูเสร็จแหละ ลุงแกก็เลยเอาหัวออกจากรถ แต่แกก็บอกว่าขอลุงดูหีหนูอีกทีนะ ลุงไม่เคยเห็นหีสาวๆมานานแล้ว จ๋าเลยขยับตัวหันหน้าไปทางลุงแกแล้วอ้าขาออก จ๋าถามว่าชัดไหมลุงพอแล้วนะ แล้วจ๋าก็หันกลับมาแล้วบอกให้ผมปิดกระจกได้แล้ว แล้วจ๋าก็จับมือผมไปวางตรงหีเธอแล้วเธอก็แกล้วคราง แล้วก็ขำผมเลยขำไปด้วย เป็นอันว่าวันอาทิตย์นี้ก็ผ่านไปด้วยดี  และแน่นอนครับจ๋ามาค้างกับผมที่ห้อง เย็ดกันไปก็คุยเรื่องพ่อผมกับคนขายพวงมาลัยไปด้วย เสียวดี คราวนี้ยาวไปหน่อยนะครับ ยังไงก็ทนอ่านกันหน่อยนะครับไว้มีอะไรจะมาเล่าสู่กันฟังอีกครับ


*

ออฟไลน์ Do Natthachai

 • Tiny Member
 • *
 • 3
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมกับพ่อผัว 2 จบ( copy )เครดิต คุณ my_body
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2017, 11:37:39 am »
อยากได้แฟนแบบนี้จัง คริๆ

*

ออฟไลน์ PEE WAII

 • Full Member
 • **
 • 116
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมกับพ่อผัว 2 จบ( copy )เครดิต คุณ my_body
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 16, 2018, 04:43:02 pm »
กลับมาอ่านตอนไนก้อยังสนุกเหมือนเดิม

*

ออฟไลน์ Anan Saidakhot

 • Junior Member
 • ***
 • 250
 • 5
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมกับพ่อผัว 2 จบ( copy )เครดิต คุณ my_body
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2018, 04:01:04 pm »
พ่อต้องชอบลูกสะใภ้คนนี้มากแน่ๆเลยเผลอๆทำพินัยกรรมยกให้ลูกสะใภ้หมด555

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ