ราคะ ตอนที่ 1

ราคะ ตอนที่ 1

  • 0 ตอบ
  • 13119 อ่าน
*

ออฟไลน์ act_dsky

  • Tiny Member
  • *
  • 4
  • 130
    • ดูรายละเอียด
ราคะ ตอนที่ 1
« เมื่อ: สิงหาคม 22, 2015, 08:59:46 am »
ผู้แต่ง

มาลงให้อีกตอนละกัน......อ่านตอนนี้ ก็คงเห็นภาพมากขึ้นว่า จนสงสัยว่า เดี๋ยวนะ มันภาคต่อแน่เหรอ? มันภาคเริ่มต้นมากกว่ามัง 555+ ซึ่งมันก็ใช่ เนื้อหาโดยรวมของ ภาค กล่าวถึงที่มา มากกว่า ถ้าพูดให้สรุป ภาคนี้ เน้นเสียวมากขึ้น ส่วนในพาร์ทปัจจุบันนั้น ตอนนี้คาดว่า จะมีเพียง ตอนต้น คือ ตอนนี้ กับ ตอนจบ เท่านั้นที่บงบอกถึงอนาคต พ่อผัว-ลูกสะใภ้รายนี้....

ขอบคุณสำหรับทุกคอมเมนนะครับ


****************************************************************************************************

ราคะ (มุมมองรวันดา) ตอนที่ 1

หลังจากกลับมางานเผาศพของพี่ชาย(สมชาย) ชั้นก็ได้นั่งจ้องมองรูปของเขาที่อยู่บนหัวเตียง ด้วยความโศกเศร้า และความรู้สึกผิดที่ยังคงมีอยู่มากมายภายในใจของชั้น ใช่ ค่ะ ชั้นจ้องมองยังรูปนั้นอยู่นาน ก่อนจะเอ่ยปากพูดออกมา....

“พี่ชายอยากรู้มัยค่ะ ว่าจุดเริ่มต้นของเรื่องราวนี้ มันเกิดขึ้นได้ไง?” ชั้นเอ่ยเชิงถาม ทั้งๆที่รู้ดีว่า ไม่มีทางที่จะมีเสียงตอบรับ จากรูปถ่ายใบนั้นออกมาได้ แต่ถึงกระนั้นชั้นเองก็ยังคงตัดสินเอ่ยปากเล่าทุกอย่างต่อหน้ากรอบรูปเล็กๆที่เป็นรูปของเขา เผื่อมันจะทำให้บาปและความรู้สึกผิดของชั้นลดลงไปบ้าง เพียงน้อยนิดก็ยังดี....

เรื่องราวการนอกใจของชั้น มันเกิดขึ้น ในตอนที่ พี่ชาย เค้าได้ไปเป็นทหารที่ภาคใต้ได้เกือบ 1 ปี...

โดยก่อนที่จะถึงวันที่เกิดเรื่องนั้น ช่วงเวลาดั่งกล่าวนั้น เป็นช่วงที่ระดับความสัมพันธ์ของเราอยู่ในขั้นเลวร้ายเลยก็ว่าได้ เพราะชั้นไม่พอใจที่เขา(สมชาย) ที่ถูกย้ายไปทำงานภาคใต้ ที่ได้ชื่อว่า อันตรายสุดๆ สำหรับอาชีพทหาร...หลังจากที่เราเพิ่งแต่งงานกันได้เพียง 2 เดือนเท่านั้น ทั้งๆที่ ช่วงเวลาดั่งกล่าวมันควรอยู่ในช่วงน้ำผึงยังหวานอยู่แท้ๆ.....

ในเมื่อเค้าไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้ ถึงแม้ชั้นต้องทำใจ แต่ท่าทีในเวลานั้นต้องเรียกว่า เหินห่างในระดับหนึ่ง ซึ่งเขาเองก็รู้ถึงความไม่พอใจของชั้นตรงนี้ ก่อนจะย้ายไป เราคุยกันหลายรอบ และเมื่อเขาเห็นว่า ไม่สามารถทำความเข้าใจได้ในคำพูด เค้าก็ใช้วิธีให้เวลาเป็นตัวทำให้ทุกอย่างดีขึ้น ซึ่งมันก็ได้ผลในระดับหนึ่ง...

พอเข้าใจในเหตุและผล แต่ถึงกระนั้นก็ยังอดที่จะแย้งในใจไม่ได้ว่า ‘ทำไมต้องเป็นเขานะ ที่โดนย้ายไปภาคใต้นะ’ ถึงแม้จะดีขึ้นและพอเข้าใจเขา แต่ชั้นก็มิได้เครียร์ถึงเรื่องราวตรงนี้เลย..ถึงเขาจะโทรมาไถ่ถามสุข-ทุกข์ของชั้นทุกอาทิตย์ก็ตาม...

แต่ก็ไม่มีการยกเรื่องนี้มาพูดถึงเลย...ทั้งชั้นและก็ เขา ไม่มีใครคิด หรือ เป็นคนเริ่มประเด็นดั่งกล่าว เพื่อที่จะได้เครียร์ให้ชัดเจน และด้วยความที่ไม่ได้เครียร์กันให้จบๆนั้นเอง จึงทำให้ความสัมพันธ์ของเรานั้น ดู อึมครึม มาคุ หน่อยๆ...กว่าจะความสัมพันธ์ของชั้นกับพี่ชายจะกลับมาดีกันดั่งเดิมนั้น ก็เป็นช่วงที่ชั้นโดนให้ออกจากงาน แต่ตอน ชั้นก็ก่อเหตุนอกใจเขาได้สัก 2-3 เดือนแล้วค่ะ...

ก่อนที่ชั้นจะเล่าอย่างไร้ทิศทางไปมากกว่านี้...ชั้นขอเล่าย้อนกลับไปยัง จุดเริ่มต้นของเรื่องราว..ทุกอย่างมันน่าจะเริ่มต้นจากการที่ชั้นไม่พอใจ ที่เขาถูกย้ายไปภาคใต้ ซึ่งแท้จริงของความไม่พอใจนั้น ก็เป็นเรื่องที่พี่ชายไม่เคยรู้เลยด้วย เพราะชั้นไม่เคยบอกเค้าแม้แต่ครั้งเดียวว่า ชั้น เป็น พวกมีความต้องการทางเพศสูงค่ะ..

ใช่......ชั้นเป็นพวกมีความต้องการทางเพศสูงมา ตั้งแต่ ก่อนแต่งงานกับพี่ชายแล้วค่ะ แต่ก็ไม่ได้เป็นพวกมีอารมณ์มากมาย ถึงขั้นที่ ร่าน ใจแตก ขอนอนกับผู้ชายไปทั่วนะค่ะ ไม่ใช่แบบนั้นค่ะ ถึงมีความต้องการทางเพศมาก แต่ ดา ไม่ใช่จำพวกนั้นค่ะ จะร่าน จะเงี่ยนเฉพาะ กับคนที่รักเท่านั้น....

และมันก็เป็นอะไรที่ลำบากพอสมควร ในช่วงที่คบกับเค้าไปได้ระยะหนึ่ง...ระหว่างที่พวกเราคบกันนั้น พี่ชายไม่เคยล่วงเกินชั้นเลย เค้าสุภาพให้เกียรติชั้นมาก ต่างจากชั้นที่มีหลายครั้งที่อยากจะจับเค้ากด จับเค้าปล้ำเสียเอง แต่ก็ได้แต่คิดค่ะ ไม่เคยได้ทำแบบนั้นเลยค่ะ ไม่รู้ว่าถ้าทำเค้าจะยอมมัย? เรามาหลับนอนกันครั้งแรก ก็ตอนแต่งงานกันแล้วค่ะ เรียกว่ารอมาเนินนานมากๆเลยค่ะ...

แต่ความสุขที่ได้จากเค้านั้น มันไม่เป็นเหมือนดั่งที่ฝันไว้ค่ะ ไม่เฉียดไม่ได้ใกล้เคียงกับที่ฝันไว้เลย..ถ้าพูดตรงๆอย่างไม่เกรงใจคือ มันน่าผิดหวังด้วยซ้ำ!! ถ้าขยายความให้ชัด คือ พี่ชาย ไม่เก่งเรื่องบนเตียงเลยค่ะ แต่ในเวลานั้นชั้นไม่รู้หรอกค่ะว่า “เก่ง” กับ “ห่วย” ในเรื่องบนเตียงนั้น มันเป็นยังไงแบบไหน? ยังไง?  

ถึงแม้จะไม่ได้รับความสุขดั่งที่วาดฝันไว้ แต่ชั้นก็ยังคงรัก และต้องการหมายให้เค้ามอบความสุขให้ทุกวัน ทุกอาทิตย์ แต่ชั้นก็กลับไม่เคยบอกหรือเป็นฝ่ายร้องขอที่จะหลับนอนกับเค้าก่อนเลย เนื่องจากเขินอาย..แต่ถึงกระนั้นพอเค้าแสดงท่าทีต้องการเมื่อไร ชั้นก็เต็มใจ ยอมนอนกับเค้าตลอดทุกครั้ง...จนกระทั้งความสุขของชั้นถูกแย่งไป ด้วยคำสั่งโยกย้ายนั้น..
 
(อ่านมาถึงตรงนี้ พอเข้าใจ เหตุผลในการเหวี่ยงของชั้น ไม่มากก็น้อยแล้วใช่มัยค่ะ ซึ่งชั้นก็ยอมรับว่า มันคือ ความเห็นแก่ตัวล้วนๆไม่มีอะไรเจือปนเลย...)

และอย่างที่ชั้นได้เล่าไปในบรรทัดบนๆว่า พี่ชายแก้ปัญหาด้วยการใช้เวลาเป็นตัวทำให้ทุกอย่างดีขึ้น ก็อย่างที่บอกไปว่ามันได้ผล ชั้นจะเริ่มเย็นลง มีเหตุ มีผล ในการที่เค้าถูกย้ายไป...แต่มันก็ไม่ได้ช่วยในเรื่องความต้องการทางเพศของชั้นแม้แต่น้อย ในใจทุกวันร่ำร้อง อยากมีอะไรกับเค้า? อยากโดนเค้าเย็ดเหลือเกิน...

แต่พอเค้ากลับมาเยี่ยมตามวันหยุด ชั้นกลับมิได้เข้าไปร้องขอเขาแต่อย่างใด และเขาก็มิได้ร้องขอชั้นเช่นกัน สืบเนื่องจากความสัมพันธ์ของเราที่ยังคงแย่อยู่ เพราะไม่มีใครต่างเครียร์เรื่องที่บาดหมางกันอยู่นั้นเอง... ไม่แน่ใจว่าทั้งชั้น รวมถึงตัวของเขา ต่างกลัวว่า หากใกล้ชิดกันแล้ว จะมีการรื้อพื้นเรื่องนั้น จนเกิดการทะเลาะกันอีกครั้งด้วยรึเปล่า??

โดยที่ช่วงเวลานั้น ชั้นรู้สึกเสียใจมากอยู่เหมือนกัน คอยถามตัวเองอยู่หลายครั้ง ว่า “ทำไมเป็นคนแบบนี้นะ” ทั้งๆที่พอเข้าใจเหตุผลเขาแล้ว แต่ทำไม ไม่ยอมเป็นฝ่ายง้อเค้า ทำไมถึงรอให้เค้าเป็นฝ่ายง้อ? ใช่...เป็นแบบนี้หลายครั้งมาก ได้แต่เสียใจ และแอบช่วยตัวเองอย่างหนัก หลังจากที่เค้ากลับไป หรือ หลังที่ได้คุยโทรศัพท์กับเค้า...และได้แต่ตั้งใจว่าครั้งหน้าแหละ ครั้งหน้าจะเครียร์กับเขา จะอ้อนเขา แต่พอถึงเวลาที่เค้ากลับมาอีกที ก็เหมือนเดิมค่ะ..

เชื่อมัยค่ะ ถ้าชั้นจะบอกอารมณ์ทางเพศของชั้นมันมีมากมาย ชนิดที่ พอได้เจอหน้าเค้า หรือ ได้พูดคุยทางโทรศัพท์ ความต้องการของชั้นก็ถึงกับพุ่งปรี๊ด สูงกว่าปกติ 2 -3 เท่าเลยค่ะ (แต่ไม่เคยแสดงท่าทีออกมา) และกว่าจะทำให้สงบได้นั้น ชั้นก็ต้องนั่งช่วยตัวเอง จนน้ำแตกไป 3- 4 ครั้งได้ค่ะ...

และสิ่งที่ชั้นใช้ในการช่วยตัวเองนั้นก็มิได้มีแค่นิ้วค่ะ ยังมีควยปลอมที่ ชั้นได้ลงทุนแอบสั่งซื้อทางเนตด้วย ซึ่งมันก็ช่วยได้มากเลยทีเดียว เรียกว่าคิดไม่ผิดที่ลงทุนสั่งซื้อมันมา...ซึ่งในเวลานั้นชั้นไม่คิดเลยว่า จะมีคนล่วงรู้ความลับตรงนี้ของชั้น และ คนที่ล่วงรู้นั้นก็คือ คุณพ่อสมชาติ พ่อของพี่ชาย(สมชาย) หรือผู้เป็นพ่อสามีของชั้นนั้นเองค่ะ...

โดยที่แรกเริ่มเดิมที ความสัมพันธ์ของชั้นกับคุณพ่อสมชาตินั้น พูดได้ว่า ไม่ได้ สนิทสนมอะไรกันเลย ค่อนไปทางไม่ถูกกันด้วยซ้ำ ช่วงแรกๆสมัยที่คบกัน ท่านมีท่าทีกีดกันชั้นกับพี่ชายด้วยซ้ำค่ะ กว่าจะฝ่าด่านจนแต่งงานกับพี่ชายมาได้นี่ เหนื่อยแทบแย่เลย

แต่พอหลังจากที่ได้แต่งงานกัน ท่าทีของคุณพ่อสมชาติ ก็ได้ลดระดับลงอย่างเล็กน้อย....แต่เหมือนท่านก็ยังไม่วางใจชั้นเสียเท่าไร แถมทันทีที่ พี่ชาย ลูกชายของท่าน โดนย้ายให้ไปประจำการที่ภาคใต้นั้น ก็เหมือนท่านจะกลับมาคอยจับตามองชั้น อีกครั้ง ราวกับ กลัวว่า ชั้นจะทำการนอกใจลูกชายคนเดียวของเขา...

แต่ชั้นก็ไม่ได้คิดอะไรมากกับท่าทีของท่าน เพราะเข้าใจดี เนื่องจากท่านคอยเลี้ยงดูพี่ชาย(สมชาย) มาคนเดียวตั้งแต่ตอนพี่ชายอายุ 6 ขวบเท่านั้น ใช่ค่ะ ไม่ได้คิดอะไรหรือจะโวยวายกับท่าทีของคุณพ่อสมชาติเลย ก่อนที่ท่าทีของคุณพ่อจะเปลี่ยนไปอีกรอบ คราวนี้เป็นไปในทางที่ดีขึ้นค่ะ..

สาเหตุการเปลี่ยนแปลงนั้น เริ่มจากการที่คุณพ่อสมชาติ ท่านได้ล้มป่วย เป็นไข้หวัดใหญ่ ในช่วงที่พี่ชายไปประจำการทางภาคใต้ได้ 6 เดือน และด้วยความที่ท่านเป็นคนที่หัวแข็งมาก ท่านได้ยืนกรานเป็นกระต่ายขาเดียวว่า “จะไม่ยอมไปโรงพยาบาล” จึงทำให้ชั้นต้องลางาน หยุดเพื่อมาดูแลท่าน เพราะชั้นคงปล่อยให้ท่าน เป็นอะไรไม่ได้.....

ผลลัพธ์ของการกระทำในครั้งนั้น ก็ทำให้ท่าทีของคุณพ่อสมชาตินั้น เปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น  ซึ่งชั้นก็แอบดีใจเหมือนกัน ที่การทำความดีนั้นไม่เสียเปล่า...โดยที่ในตอนนั้นชั้นก็ไม่รู้ และก็ไม่นึกเลยว่า อีก 3 เดือนต่อมา ความสัมพันธ์ของชั้นกับคุณพ่อสมชาตินั้นจะพัฒนาแปรเปลี่ยนไปอีกครั้ง...

ใช่ แปรเปลี่ยนและพัฒนาไปในทางที่ไม่มีใครคาดคิด แม้แต่ตัวของชั้นก็เช่นกัน และบางทีตัวของคุณพ่อสมชาติเองก็ไม่อยากจะเชื่อเช่นกัน..ว่า คนที่ คอยจ้องจับผิด กลัวว่าชั้นจะนอกใจพี่ชายนั้น จะเป็นคนที่ทำให้ชั้นนอกใจลูกชายเค้าซะเอง หรือ พูดอีกอย่างแบบง่ายๆ ก็คือ คุณพ่อสมชาติ ท่านได้กลายเป็นชายชู้ของชั้นนั้นเองค่ะ..

มันเกิดอะไรขึ้น? จนถึงตอนนี้ เวลานี้ ชั้นเองก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่า ทำไม? เพราะเหตุใด? ถึงได้เกิดเรื่องราวในคืนนั้นได้ ซึ่งมันก็ไม่มีสัญญาบงชี้ใดๆ มาก่อน ว่า คุณพ่อสมชาติจะกระทำกับชั้นแบบนั้น...

คืนนั้น คืนที่เกิดเรื่อง มันเป็นคืนธรรมดา ที่ พี่ชายโทรมาถามสารทุกข์สุขดิบ เหมือนทุกครั้ง เพียงแต่ครั้งนี้ ไม่รู้ว่าทำไม หรือ เป็นเพราะ เค้าไม่ได้โทรมาหาเมื่ออาทิตย์ที่แล้วก็ไม่ทราบ (ปกติพี่สมชาย จะโทรมาหาทุกสัปดาห์) จึงทำให้พอได้ยินเสียงของเขา ถึงได้ทำให้ ชั้นมีอารมณ์มากกว่าปกติ...

แน่นอนว่า ชั้นก็จัดการสนองความต้องการของตัวเอง เหมือนทุกครั้ง ในช่วง 9 เดือนที่พี่ชายไปประจำการที่ใต้..โดยที่ชั้นก็ใช้ นิ้ว และ ท่อนควยปลอม ในการ จัดการต่อความต้องการของชั้น และด้วยความที่ความที่คืนนั้น ชั้น ว๊อทมากเป็นพิเศษ จึงจัดหนักพอสมควร ก่อนจะ เผลอหลับไป ในสภาพที่เปลือยช่วงล่างไว้...แถมยังมีท่อนควยปลอมเสียบคาไว้อีกด้วย...

ถ้าพูดกันตามตรงแล้ว นั้นไม่ใช่ครั้งแรกหรอกค่ะ ที่ชั้นได้เผลอหลับไปเกือบจะแทบจะทันที หลังจากช่วยตัวเองเสร็จ แต่เป็นแบบนี้ประจำก็ว่าได้ ในตอนแรกที่เป็นแบบนั้น มันเกิดจากการที่ได้จัดหนักกับตัวเอง ประกอบกับความเหนื่อยจากการทำงาน จึงทำให้เผลอหลับไป และก็ไม่รู้ว่าทำไม มันถึงได้พัฒนา กลายเป็น ความเคยชินไปได้ก็ไม่รู้ แถมพอหลับแล้ว ก็ยัง หลับลึก หลับสนิทอีกด้วยค่ะ(แต่เดิมดาก็เป็นพวกหลับง่าย ตื่นยากอยู่แล้วด้วยค่ะ ถ้ายังไม่ถึงเวลาไม่มีทางตื่นง่ายๆเลย...)

จริงๆก่อนคืนที่เกิดเรื่องนั้น ตัวของชั้น ก็มีความคิดจะเลิกอยู่เหมือนกัน นิสัยและการกระทำแบบนี้อยู่เหมือนกัน นั้นก็เพราะ ช่วง 2 เดือนหลังมานี่ พอชั้นเผลอหลับในสภาพกึ่งเปลือยทีไร ก็มักจะโดนยุงกัดตลอดเวลาเลยค่ะ...แถมเป็นยุงที่ค่อนข้างลามกมากด้วย เพราะมันเอาแต่กัดที่นมทั้ง 2 ข้างของดาเพียงอย่างเดียว และไม่ได้กัดแค่ที 2 ทีด้วย กัดจนมีรอยจ้ำแดงๆ หลายรอย บนหน้าอกทั้ง 2 ข้าง จนดูเหมือนกับว่า โดนใครเข้ามาดูดนมเลย..

นอกจากเรื่องโดนยุงกัดนมแล้ว ก็ยังมี เรื่องแปลกๆ 2- 3 อย่าง เกิดขึ้นด้วย เช่น เนื้อตัว บางจุดอย่างที่หน้า หรือ เต้านมนั้นก็รู้สึกเหนียวแบบแปลกๆ แถมตอนอาบน้ำจุดที่เหนียวนั้น ก็จะลื่นแบบแปลกๆด้วย และบางครั้ง บางที ในปากของชั้นก็เหมือนมีรสชาติแปลกๆประหลาดๆ ติดอยู่ด้วย บางวันนอกจากรสชาตินั้นแล้ว ยังรู้สึกเหนียวๆคอแบบแปลกๆด้วยค่ะ..

และที่สำคัญในช่วงหลังๆนี่พอชั้นตื่นขึ้นมาในยามเช้า ก็มักจะรู้สึก เหมือนมีห้วงอารมณ์บางอย่างหลงเหลือค้างคาอยู่ในตัว ซึ่งชั้นก็บอกบรรยายไม่ถูกเหมือนกันกับความรู้สึกดั่งกล่าว...

โดยสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างประหลาดๆที่ว่ามานั้น ชั้นก็ไม่เคยเล่า หรือ ไปปรึกษา ใครเลยค่ะ และก็ไม่ทันที่จะแก้ไขนิสัยนี้ ก็เกิดเรื่องขึ้นมาซะก่อน เรื่องที่เป็นสาเหตุทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างของชั้นได้เปลี่ยนไปตลอดกาล และมันก็เป็นจุดเริ่มต้นของการกระทำที่ทำให้พี่ชาย ต้องสิ้นหวังจนต้องฆ่าตัวตายอีกด้วย...

อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้ว่า คืนดั่งกล่าว เป็นคืนปกติเหมือนทุกคืน ที่ชั้นได้พล็อยหลับไป หลังจากทำการช่วยตัวเองไปขนานใหญ่นั้น ซึ่งก็ไม่รู้หรอกว่าได้หลับไปนานขนาดไหน หรือ หลับไปกี่นาที? พอรู้สึกตัวขึ้นมาอีกทีนั้น ชั้นก็รู้สึกเหมือน กำลังถูกใครบางคนทำการขึ้นคร่อมอยู่บนร่างของชั้น และที่สำคัญที่สุด ชั้นรู้สึก เหมือนรูรักของชั้นกำลังถูกรุกล้ำล่วงละเมิดอยู่ด้วยค่ะ....

“อือออออออ อื้ออออออ..” ชั้นที่เอ่ยปากร้องคราง ด้วยความเสียวสะท้าน จาก ของแข็งขนาดใหญ่ ที่กำลังขยับสาวเข้าสาวออกใส่ในรูรักของชั้นอย่างไปมาอย่างไม่หยุด จากความรู้สึกของชั้น มันบงบอกว่า ของดั่งกล่าว มันมิใช่ ท่อนเอ็นปลอมที่ชั้นใช้อยู่เป็นประจำแน่ๆ เพราะ ขนาดที่รู้สึกได้ มันไม่ใช่....

และพอชั้นค่อยๆลืมตา และได้เห็น สิ่งที่อยู่ตรงหน้าของชั้นนั้น ก็ต้องตกใจอย่างสุดๆ เมื่อพบว่า คนที่กำลังคร่อมอยู่บนร่างและทำการยำยีชั้นอยู่นั้น ก็คือ คุณพ่อสมชาติ พ่อสามีของชั้นนั้นเอง!!

“คะ คุณพ่อ!!..” ชั้นที่เอ่ยร้องด้วยความตกใจ อย่างตาโตแทบทันทีที่เห็น..ซึ่งถ้อยคำของชั้นก็ทำให้ทางคุณพ่อสมชาติที่คร่อมอยู่บนร่างของชั้น และกำลังสาวควยใส่รูหีของชั้นนั้น ถึงกับชะงัก และแสดงท่าทีตกใจมาก กับการรู้สึกตัวตื่นขึ้นมาของชั้น...

“หนูดา!!..” คุณพ่อสมชาติที่ถึงกับหยุดการกระทำนั้น พร้อมกับเอ่ยร้องด้วยสีหน้า และน้ำเสียงที่ตกใจอย่างมาก ก่อนที่ท่านจะเอ่ยกล่าวต่อ ด้วยน้ำเสียงตะกุกตะกักอย่างพยายามอธิบายถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น...
  
“พะ พ่อไม่ได้ตั้งใจนะ พ่อพยายามแล้ว แต่พ่อทนไม่ไหวจริงๆ..หนูต้องเข้าใจนะ ใครมันจะไปทนไหวได้ตลอดละ เห็นลูกสะใภ้สวยๆอย่างหนู หมั่นช่วยตัวเองอยู่เกือบทุกอาทิตย์แบบนี้..” ถ้อยคำที่เอ่ยต่อเหมือนกึ่งอธิบายถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นก็ทำให้ชั้น ถึงกับตกใจไม่น้อย...เพราะนั้นชั้นเพิ่งจะรู้ว่า การช่วยตัวเองของชั้นนั้นได้ถูก จับจ้องมองดู โดยคนที่ได้ชื่อว่า เป็นพ่อสามีของชั้นนั้นเอง.. (แต่ก็ไม่แปลกหรอก ที่จะถูกแอบดู เพราะชั้นก็ไม่ได้ล็อคประตูห้องนอนด้วย..)

“พ่อขอโทษ ขอโทษด้วยจริงๆ...” คุณพ่อสมชาติที่เอ่ยย้ำ พร้อมกับแสดงท่าทีอย่างตรงกันข้ามกับถ้อยคำที่เอ่ยออกมา ด้วยการขยับช่วงล่างเข้าถลาโถมใส่ช่วงล่างของชั้น หรือ ถ้าพูดง่ายๆคือ ท่านได้ขยับควยเย็ดใส่หีของชั้นนั้นเอง และนั้นก็ทำให้ชั้นถึงกับสะดุ้งสะท้านและร้องคราง แทบทันทีที่ท่านได้ทำการขยับซอยควย...

“อะ อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาาาาาา..” ชั้นที่เอ่ยร้องครางพร้อมกับสะบัดใบหน้าอย่างไปมาด้วยความเสียวซ่านจากการกระทุ้งกระแทกที่คุณพ่อสมชาตินั้นได้ขยับกระทำกับชั้น ด้วยท่าทีที่เมามันส์มากๆ

โดยที่ตอนนั้นชั้น ก็ไม่อยากเชื่อในสิ่งที่เกิดขึ้นเลย เพราะ คุณพ่อสมชาตินั้น ท่านดูออกจะเป็นคนดี มีธรรมะ มีเหตุมีผล(ถ้าไม่ใช่เรื่องที่เกี่ยวกับลูกชายของท่าน) โดยรวมท่านเป็นผู้ใหญ่ที่น่าเคารพนับถือมาก เพราะแบบนี้ จึงทำให้ชั้นแทบไม่อยากเชื่อว่า ท่านจะกระทำการเช่นนี้ได้...

ใช่ ไม่อยากเชื่อ ทั้งๆที่ ในตอนนั้น คุณพ่อสมชาติก็ยังคงคร่อมอยู่บนร่างและซอยควยเย็ดรูหีของชั้นอย่างเมามันส์อยู่ก็ตาม

“อื้อออออ คุณพ่อค่ะ หนูขอร้อง หยุดเถอะค่ะ หยุดเถอะ..” ชั้นที่กลั้นใจอย่างเอ่ยร้องออกมาอย่างไร้เรี่ยวแรง ซึ่งก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไม ถึงไม่มีเรี่ยวแรงขนาดนี้ ทั้งๆที่ชั้นได้ขยับมือไม้ทั้ง 2 วางไปยังที่ร่างของท่านแล้ว แต่กลับไม่มีแรงที่จะผลักไส้ท่านออกไปได้ จึงจำต้องกลั้นใจเอ่ยปากร้องขอออกมาเช่นนี้...

“พะ พ่อขอโทษ แต่พ่อคงทำตามที่หนูขอไม่ได้หรอก...”คุณพ่อสมชาติที่เอ่ยตอบอย่างแทบทันที พร้อมกับขยับมือไม้ทั้ง 2 ของเขา เข้าจับยังที่ช่วงเอวของชั้น ก่อนจะจับแอ่นโยกควยเย็ดใส่รูหีของชั้นอย่างรุนแรงยิ่งกว่าเดิม จึงทำให้ชั้นต้องเสียวสะท้านยิ่งกว่าเดิม...

“อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาาาาาาา... ” เสียงครางลั่นของชั้นที่เอ่ยร้องดังขึ้นแทบทันที ที่จังหวะ และท่าทีการเย็ดของคุณพ่อได้เปลี่ยนไป...และในตอนนั้นเองที่ ชั้นก็รู้สึกถึงอะไรบางอย่าง บางอย่างที่แตกต่าง ที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน..ทันทีที่ปลายหัวควยของท่านเข้ากระทุ้งไปถึงด้านในสุดของชั้น กระทุ้งไปถึงปากมดลูกของชั้นนั้น..

ก่อนที่ ความรู้สึกดั่งกล่าวจะค่อยๆเพิ่มพูน จนทำให้ชั้นแน่ใจ ว่า มันคือ ความรู้สึกที่มักจะคั่งค้างอยู่ในตัวของชั้นอยู่หลายครั้ง ตลอด 3 เดือนที่ผ่านมานั้นเอง และความรู้สึกที่ทั้งเสียวและสุขสมนั้น ก็ทำให้ชั้นรู้สึกสับสนเหลือเกิน ถึงแม้จะรู้สึกแย่จากการถูกกระทำนั้น แต่อีกใจหนึ่งกลับรู้สึกดี รู้สึกเสียวซ่านอย่างบอกไม่ถูกเช่นกัน....
 
“อื้ออออออออ คะ คุณพ่อค่ะ...” ชั้นที่เอ่ยร้อง และพยายามที่แข็งขืน เพื่อความถูกต้อง..แต่มันก็ล้มเหลวเพราะทุกครั้งที่โดนลำควยของท่านกระทุ้งเข้ามาจูบยังปากมดลูกของชั้น...การขยับกระทุ้งเข้ามาแต่ละครั้งก็ทำให้ทั้งสติและเรี่ยวแรงที่ชั้นรวบรวมมานั้นก็ถึงกับแตกกระเจิง...ราวกับแก้วน้ำที่มีรูที่ก้นแก้ว ไม่ว่าจะเติมน้ำไปยังไงก็ไม่มีทางเต็ม...

“หีของหนูนี่มันสุดยอดจริงๆ...พะ พ่อ ทนต่อไปไม่ไหวแล้ว..” คุณพ่อสมชาติที่เอ่ยกล่าวร้องขึ้น หลังทำการกระทุ้งรูหีของชั้นในท่าดั่งกล่าวอยู่ร่วม 5 – 6 นาที ได้ ซึ่งถ้อยคำ และท่าทีที่เริ่มเร่งจังหวะการเย็ดของท่านนั้น มันก็ทำให้ชั้นต้องกลั้นใจเอ่ยร้องห้ามอีกครั้ง...

“มะ ไม่นะค่ะ อย่า ปล่อยข้างในนะค่ะ ไม่นะค่ะ...” ชั้นที่เอ่ยร้องด้วยใบหน้าที่ร้อนฉ่า อย่างมีน้ำตาคลอ เพราะรู้และเข้าใจถึงสิ่งที่คุณพ่อสมชาติจะกระทำ แน่นอนว่า คุณพ่อสมชาติ ก็หาได้ฟังถ้อยคำของชั้นแต่อย่างใด ท่านที่ขยับช่วงล่างอย่างเร่งเครื่อง เร่งควยกระเด้าใส่รูหีของชั้นอย่างเมามันส์ ก่อนที่จะเอ่ยร้องครางดังอย่างผู้มีชัย....

“อ๊าาคคคคคคคคซ์....” เสียงร้องของท่านที่ดังขึ้น ซึ่งจังหวะที่ท่านเอ่ยร้องและกระทุ้งควยอย่างมิดด้ามนั้นก็ทำให้ชั้นถึงกับสะดุ้งสุดตัวด้วยความเสียวจากน้ำควยร้อนๆของท่านที่ หลั่งราดเข้ามา ด้วยปริมาณที่มากมายราวกับน้ำป่า ที่ไหลหลาก จนทำให้ชั้น ถึงกับเอ่ยปากร้องครางยาว อย่างไล่หลังเสียงร้องคำรามของท่านอย่างตามไปติดๆนั้น...

“อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาาาาาาา..”ชั้นที่เอ่ยครางยาวอย่างเสียงดัง พร้อมกับรู้สึกเหมือนโดนไฟซ็อตไปทั่วทั้งร่าง แต่ไฟซ็อตที่ว่านั้น มันไม่ได้ทำให้ชั้นเจ็บปวด หากแต่ทำให้ชั้นรู้สึกดีอย่างสุดๆ รู้สึกดีอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน และชั้นก็ไม่เคยสัมผัสความรู้สึกที่ว่านี่เลย ตลอดเวลาที่ได้ร่วมรักกับพี่ชาย ผู้เป็นสามีของชั้น เลย

‘นะ นี่มันอะไรกัน ความรู้สึกนี่ นี่มันคืออะไรกันนะ...’ ชั้นครุ่นคิดอย่าง งุง งง กับความรู้สึกอันเสียวซ่านที่ไม่เคยได้ลิ้มรส และสัมผัสเช่นนี้มาก่อน...ซึ่งความรู้สึกนั้นมันทำเอาให้ชั้นรู้สึกสับสนพอควร ว่า ควรดีใจ หรือ เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นดี แต่ถึงกระนั้น ชั้นก็รู้สึกได้ถึงหยาดน้ำตาของชั้นที่ไหลอาบแก้มของชั้น...

ขณะทางคุณพ่อสมชาตินั้น ท่านก็ยังตง ที่ยังคงโยกลำควยเข้าเย็ดหีของชั้นอย่างเบาๆไปมา พร้อมกับส่งด้วยความเสียวซ่านไปด้วย...อีกสักแป๊บ ท่านถึงค่อยขยับถอนลำควยของท่านออกไป..และนั้นก็ทำให้ชั้นที่นอนหอบครางนั้น ถึงกับตกตะลึงทันทีที่เห็นลำควยของท่านที่มีขนาดความยาวและความใหญ่ที่เยอะมากกว่าของ พี่ชายอยู่พอสมควร (จริงๆตอนที่โดนเย็ดชั้นก็เหมือนจะรู้ขนาดของควยของท่านอยู่เหมือนกันนะ แต่ก็ไม่นึกว่าจะใหญ่ขนาดนั้น..)

พอเห็นควย ยาวใหญ่ที่มันวาวด้วยน้ำควย น้ำหีนั้น ชั้นก็ถึงกับพูดไม่ออก และเสียววูบวาบพอสมควร...ขณะที่คุณพ่อสมชาติ หลังจากที่ท่านถอนควยออกไปนั้น ก็ได้ถอยหลังไปเล็กน้อย และจ้องมองชั้นที่นอนหอบ ชั้นที่อยู่ในสภาพกึงเปลือยเปล่า ช่วงบนถึงแม้จะยังสวมใส่สายเดี่ยวก็ถูกถลกขึ้นจนเต้านมทั้ง 2 ข้างของชั้นเผยโฉม...ส่วนช่วงล่างนั้นไม่ต้องพูดถึง.นอกจากเปลือยเปล่า ก็ยังอยู่ในสภาพขาถ่างอ้าซ่าด้วย

“พะ พ่อขอโทษจริงๆ ยกโทษให้พ่อด้วยนะหนูดา.” คุณพ่อสมชาติที่เอ่ยกล่าวขึ้น หลังจากจ้องมองชั้นที่นอนหอบครางอยู่สักเล็กน้อย ซึ่งพอหลังจากเอ่ยจบ ท่านก็หันกลังเดินออกไปจากห้องนอนของชั้นอย่างทันที อย่างไม่คิดจะรอฟังว่าชั้นจะเอ่ยตอบเช่นไร ทิ้งให้ชั้น ที่นอนหอบครางอยู่บนเตียงอย่างลำพัง ด้วยจิตใจที่สับสนกับความรู้สึกที่เกิดขึ้นจากการกระทำนั้น....

และ ในช่วงเช้าของวันรุ่งขึ้น...

คุณพ่อสมชาติ ก็ได้เข้ามาขอโทษกับชั้นอีกครั้ง โดยที่ชั้นก็ไม่รู้จะทำยังไง ก็ได้แต่บอกว่า...

“คุณพ่อ อย่าพูดเรื่องนั้น อีกเลยค่ะ” ชั้นตอบท่านไปแบบนั้น ขณะยังคงรู้สึก งงๆ สับสน กับสิ่งที่เกิดขึ้น สารภาพตามตรงตอนนั้น ชั้นเองก็ไม่รู้จะจัดการปัญหานั้นยังไงดี ที่แน่ๆมันคงไม่ดี และคงน่าอายมากแน่ๆ หากชั้นได้ทำการแจ้งความ แจ้งจับ ผู้เป็นพ่อของสามี..ในข้อหาข่มขืน เนี่ย....

ถึงแม้จะ งง และไม่มั่นใจ แต่ชั้นก็คิดว่า สิ่งที่ได้ตัดสินใจทำลงไปนั้น เป็นทางออกที่ดีที่สุดในเวลานี้ ซึ่งถ้าตอนนั้นทำได้ดั่งที่ตั้งใจไว้ เรื่องราวทุกอย่าง มันคงจบลงเพียงเท่านี้ มันคงไม่ลุกล่ามใหญ่โตอย่างแน่นอน อย่างดีมันคงเป็นเพียงความลับเล็กๆสำหรับชั้นและคุณพ่อสมชาติ...

แต่ด้วยความที่แม้แต่ตัวชั้นก็ไม่อาจจะอธิบายได้ จึงทำให้ เรื่องราวอันน่าละอาย และผิดศิลนี่ ได้เกิดขึ้นและได้ดำเนินต่อไป...และผู้ที่ทำให้มันเกิดขึ้น จนดำเนินลากยาวนั้น กลับเป็น ตัวของชั้นเอง ที่เป็นคนก่อขึ้น....

มันเริ่มจากการที่ชั้นไม่สามารถสลัดภาพลำควยท่อนยาวใหญ่ของคุณพ่อออกจากหัวไปได้...ยิ่งตอนที่เห็นท่าน(คุณพ่อสมชาติ) หรือ เวลาที่ชั้นช่วยตัวเอง ภาพควยอันใหญ่ยาวของท่าน มันก็ผุดออกมาอย่างแจ่มชัดในหัวของชั้นเลย ชนิดที่ชั้นไม่ได้ร้องขอเลยสักนิด....

นอกจากภาพลำควยแล้ว ก็ยังมีเรื่องความเสียวซ่านที่เกิดจากการถูกท่านข่มขืนในคืนนั้นอีกด้วย...และไม่ว่าชั้นจะช่วยตัวเองขนาดไหน ก็ไม่ทำให้ชั้นรู้สึกแบบเช่นคืนนั้น ได้แม้แต่ครั้งเดียว...และด้วยความที่มันเป็นเช่นนี้ จึงทำให้มันได้พัฒนา จากการ “ระลึกถึง” กลายเป็น ‘ความถวินหา’ และ ‘ความต้องการ’ ไปในที่สุด...

แต่ถึงกระนั้นชั้นก็พยายามที่จะอดทน อดกลั้น ต่อ “ความถวินหา” และ “ความต้องการ” นั้น แต่ด้วยความที่ชั้นเป็นคนที่มีอารมณ์ทางเพศสูง จึงทำให้การอดทนอดกลั้นนั้น ไม่ต่างจากลูกโป่งที่สูบลมเข้าเรื่อยๆอย่างรอวันระเบิด แน่นอนว่า วันนั้นก็ได้มาถึง ซึ่งมันก็เกิดขึ้น หลังจากคืนที่เกิดเรื่องไป 2 อาทิตย์...

คืนนั้น ทันทีที่ชั้นได้แพ้พ่ายให้กับความต้องการของตนเองนั้น ตัวของชั้นก็เหมือนไม่ใช่ตัวชั้นอีกต่อไป ราวกับว่า โดนผี ร้ายได้ทำการเข้าสิงร่างก็ไม่เชิง ผี ร้ายที่มีนามว่า ราคะ..

ชั้นที่ไม่สามารถควบคุมความต้องการนั้นได้ ทั้งๆที่พยายามบรรเทาด้วยการช่วยตัวเองเหมือนทุกครั้งแล้วก็ตาม ก็ได้เดินออก ไปจากห้องนอน ตรงไปยังห้องนอนของคุณพ่อสมชาติที่อยู่ช่วงด้านหลังของชั้น 2 (**ชั้น 2 มีห้อง 3 ห้อง ห้องใหญ่สุด คือ ห้องของชั้นกับพี่ชาย ส่วน ห้องกลางตอนนี้เป็นห้องหนังสือ ส่วนห้องสุดท้ายคือห้องของท่าน**)

โดยสภาพของชั้นที่เดินไปยังห้องของคุณพ่อนั้น ก็ออกจะแสนหวิวมากๆค่ะ เพราะชั้นเดินไปหา ในสภาพที่ช่วงล่างนั้นไม่ได้สวมใส่อะไรเลย (ช่วงบนสวมใส่เสื้อกล้ามกีฬา)...พอเดินไปถึงก็ทำการเคาะประตูเรียกท่าน ทันทีที่ คุณพ่อสมชาติเปิดประตูออกมา ชั้นก็เอ่ยบอกถึงความต้องการของชั้น และเป็นครั้งแรกก็ว่าได้ที่ชั้นเอ่ยในลักษณะนี้...

“คะ คุณพ่อค่ะ...เออ จะว่าอะไรดามัยค่ะ ถะ ถ้าดาจะบอกว่า ดาอยากจะโดนคุณพ่อเย็ดอีกครั้งนะค่ะ..”ชั้นที่เอ่ยถ้อยคำนั้น ด้วยสีหน้าที่ระเรือแดง...โดยนั้นคือจุดเริ่มต้น ถึงเรื่องราวที่ได้พัฒนากลายเป็นโศกนากรรมในภายหลัง...

To.....be.........


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ