ซีรี่ย์หมอเจ็บ 4 by singsing ตอน ลูกสาวหมอยา

ซีรี่ย์หมอเจ็บ 4 by singsing ตอน ลูกสาวหมอยา

 • 1 ตอบ
 • 19038 อ่าน
*

ออฟไลน์ singsing

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 2140
  • ดูรายละเอียด
ซีรี่ย์หมอเจ็บ 4 by singsing ตอน ลูกสาวหมอยา
« เมื่อ: สิงหาคม 27, 2015, 08:05:16 pm »
          ผม singsingครับ เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงของผมอีกเรื่องหนึ่ง ตอนนั้นผมเรียนจบมหาลัยพอดีและเป็นจังหวะเดียวกันที่มีโรงพยายาลประจำอำเภอแห่งหนึ่งในจังหวัดทางภาคเหนือจังหวัดหนึ่งสร้างเสร็จพอดี ผมเลยสมัครไปทำงานที่นั่นดินแดนชนบทห่างไกลการรักษาพยาบาล แน่นอนก่อนไปผมต้องไปบอกกล่าวคน 2 คนคือ น้าเมย์หญิงเดียวในใจผม และ หมอแป๋มผู้ให้อะไรหลายอย่างในชีวิตผม

     ผมไปหาหมอแป๋มก่อนรอเวลาที่หมอแป๋มอยู่บ้านคนเดียว วันนั้นที่บ้านหมอแป๋ม พอผมบอกเรื่องที่ผมสมัครใจไปที่นั่น หมอแป๋มถึงกับร้องไห้เข้ากอดตัวผมระบายสิ่งที่อยู่ในใจเธอให้ผมฟัง หมอแป๋มบอกเธอรักผมมากมากพอกับสามีเธอ ใช่ครับผมกับหมอแป๋มมีลูกด้วยกันเธอเสียใจมากที่ผมจะไปเพราะเธอวางแผนเกี่ยวกับการทำงานให้ผมใว้แล้ว ที่บ้านเธอมีสามีและลูกที่ทำงานเธอมีผม

เธอมีความสุขมากเมื่ออยู่ใกล้ผม แต่เมื่อผมตัดสินใจไปแล้วคงห้ามไม่ได้แต่คืนนี้หมอแป๋มขอให้ผมนอนกับเธอที่นี่เธอบอกสามีไปต่างจังหวัด ลูกๆแม่แต่ละฝ่ายนำไปเลี้ยงวันนี้เธอจะไม่รับกลับผมก็ตกลงนอนกับเธอที่นี่ ที่เตียงนอนที่เธอกับสามีใช้นอนด้วยกันเป็นประจำ ที่ผมกับหมอแป๋มใช้เย็ดกันมาหลายครั้งแล้ว
[align=center][/align]
     คืนนี้ก็เป็นอีกคืนหนึ่งที่ผมกับหมอแป๋มจะใช้เตียงนี้เย็ดกันอีกครั้ง หมอแป๋มผลักผมนอนลงไปถอดกางเกงผมออกจนหมดจับควยที่ยังอ่อนตัวอยู่ไว้แล้วเอาปากเธอดูดอมควยผมรูดขึ้นรูดลงจนควยผมค่อยๆแข็งตัวยาวเหยียด 6.5" หมอแป๋มเลียหัวควยดูดหัวควยผมแรงๆ จ๊วบบ.บบ.บ..ผมแอ่นหัวควยด้วยความเสียว

เลียวนรอบๆคอควยลงไปตามลำควยลงไปที่ไข่เลียดูดไข่ผมจนเสียวทั้งยวง ถอกควยผมเร็วๆขึ้นสุดลงสุดเลียขึ้นมาที่หัวควยอีกครั้ง ดูดหัวควยแรงๆอีกที จ๊วบบบ..บ.ก่อนที่เธอจะลุกถอดเสื้อผ้าเธอออกจนหมดแล้วมาถอดเสื้อผมออกจนเราล่อนจ้อนทั้งคู่ ไม่รอช้าหมอแป๋มขึ้นคร่อมผมจับควยผมตั้งขึ้นย่อตัวลงพอรูหีตรงหัวควยแล้ว เธอก็กดรูหีลงทันที สวบสวบบ..บ.

รูหีหมอแป๋มก็อมควยผมมิดลำ เธอขย่มควยผมทันที ผับ.บบบบ.บบบ.บบ..บ..ผมเอื้อมมือไปบีบนมหมอแป๋มทั้งสองข้าง
 
" เอาเลยซิงง.ง..แรง แรงง.งเลยไม่ต้องกลัวของพี่พัง เอาให้หายอยากไปเลยยย.ย.." ผมเลยบีบเต้านมอวบอิ่มแรงขึ้นแล้วโน้มตัวหมอแป๋มลงมา เอาปากดูดหัวนมหมอแป๋มสลับสองข้างไป-มา

     หมอแป๋มก็ยังขย่มควยผมต่อเนื่อง ผับบ.บบ.บ.ผับ ผับบ.บบ.บ..บ...บ..แล้วหมอแป๋มก็เอาปากเธอประกบปากผมสอดลิ้นเข้าหาลิ้นผมเลย เราเล่นลิ้นสักพักหมอแป๋มก็กลับไปนั่งตัวตรงขย่มควยผมอีกครั้ง ผับบ.บ.บบบ.บบ.บ...บ..

" ซิงเด้งสวนหีพี่เลย " ผมไม่รอช้าพอเธอขย่มลงผมเด้งควยสวนขึ้นเลย เสียงหนอกควยโหนกหีปะทะกันกลางอากาศ ตับบบ.บบ.บ..ตั่บบบบ.บ..บ.ตั่บ.ตั่บ.ตับบบ.บ..บ.จนวาระสุดท้ายมาถึง

" ซิงพี่จะออกแล้ว แล้วว.ว.ว..ซีดด.ด.ส์.ส์.. อรูยย.ย..ซิงนอนเฉยๆพี่ขย่มเอง อะ อ๊าาา.า อาา.า.. " หมอแป๋มขย่มควยผมถี่ยิบแล้วฟุบตัวลงนอนทับผม รูหีขมิบรัดควยผมถี่ๆพร้อมน้ำหีอุ่นที่แตกไหลอาบควยผม

     ผมไม่รอให้หมอแป๋มหายเสียวพลิกตัวเธอนอนหงาย นอนทับตัวเธอล็อกไหล่เธอไว้ซอยควยหนักๆถี่ยิบ ป๊าบบบ.บบ.บ.ปับบ.บ...บ. ไม่นาน ผมก็น้ำควยแตกคารูหีหมอแป๋มไปติดๆ คืนนั้นเป็นคืนส่งท้ายระหว่างผมกับหมอแป๋ม

อีก 3 วันผมก็มีโอกาศพบน้าเมย์ตามลำพัง พอผมพบน้าเมย์หญิงในดวงใจผมๆก็เข้ากอดน้าเมย์ๆร้องไห้อารมณ์มันแตกต่างกับหมอแป๋มพร้อมกับเล่าเรื่องที่ผมจะต้องไป น้าเมย์ก็ร้องให้ใจหายเหมือนกันที่เราต้องห่างกัน เราคุยกันถึงเรื่องต่างๆระหว่างนั้นผมกอดน้าเมย์ไม่ปล่อย ผมรักน้าเมย์มากผมมองหน้าน้าเมย์น้าเมย์

" ซิงจะไปแล้ว ก่อนไปคืนนี้ซิงนอนกับน้านะครับ " ไม่ต้องรอคำตอบผมอุ้มน้าเมย์ของผมเข้าห้อง นอนวางน้าเมย์ลงบนเตียงนับ10 ปีแล้วที่ผมกับน้าเมย์เย็ดกัน ผมไม่เคยเบื่อน้าเมย์ผมคิดถึงน้าเมย์ทุกลมหายใจ

     ผมปลดเปลื้องเสื้อผ้าเราสองคนจนหมด ควยผมแข็งรอหีน้าเมย์อยู่แล้ว แน่นอนสภาพร่างกายน้าเมย์ไม่เหมือนเดิมมีลูกหลายคนแล้ว รูหีก็โดนกระแทกจากควยผมกับควยสามีเธอเป็นประจำนมเริ่มคล้อยรอบหัวนมมีป้านน้ำตาลวงใหญ่ หัวนมเริ่มมีสีคล้ำรูหีอ้าออกพอควรแคมหีเริ่มคล้ำ แต่สำหรับผมน้าเมย์ยังสวยทุกสัดส่วน

ผมไม่รอช้าซุกหน้าเข้าหาหีน้าเมย์ เอาลิ้นปาดเลียไปที่แคมหีสีคล้ำของน้าเมย์ปาดจนทั่วแคมหี แยงลิ้นลงไปข้างในรูหีถึงข้างนอกจะคล้ำแต่เนื้อหีด้านในยังแดงอยู่ ผมกวาดเนื้อหีด้านในจนน้ำเมือกหีเริ่มไหลออกมามันติดลิ้นผมเข้าปากผมๆไม่รังเกียจน้ำเมือกหรือน้ำหีน้าเมย์บางส่วนมันถูกผมกลืนลงคอไป

ผมเลียจนน้าเมย์ครางกระเส่ากดหัวผมแน่นกับรูหี ผมไม่ให้น้าเมย์เสียวอยู่ฝ่ายเดียวผมพลิกตัวผมขึ้นไปอยู่ในท่าหีเจอปาก ปากเจอควยผมๆเลียหีน้าเมย์ น้าเมย์เลียหัวควยผม ผมดูดแตดน้าเมย์ น้าเมย์ดูดหัวควยผม ผมแยงลิ้นเข้าหีน้าเมย์ น้าเมย์อมรูดถอกควยผม จนเราเสียวน้ำแทบแตก

     ผมพลิกตัวเข้าหว่างขาน้าเมย์จับหัวควยจ่อรูหีน้าเมย์ดันหัวควยเข้าไปผ่านแคมหีสีคล้ำ เข้าไปจนสุดควย เด้งควยใส่หีน้าเมย์ทันทีผับบบ.บ..บ.ผับบบ.บบ.บ..ผับบบ.บ..บ..น้าเมย์ครางกระเส่าเสียงดัง ผมจับขาน้าเมย์พาดบ่ายกขึ้นจนก้นน้าเมย์ลอยตอกลำควยลงจนน้าเมย์ครางลั่น ตับบ.บบบ.บบ.บ..ตั่บ.ตับ.บ.บบบ.บบ.บ.จับน้าเมย์นอนแหกขาจนรูหีอ้าซอยควยปักท่านี้ ตับบบ.บบบ.บบ.บ...บ. จนน้ำหีน้าเมย์แตก

จับน้าเมย์นอนคว่ำ ยกก้นเล็กน้อยแล้วแทงควยจนมิดซอยควยถี่ยิบจนน้ำควยแตกท่านี้ คืนนี้เป็นคืนสุดท้ายที่ผมนอนกับน้าเมย์เพราะการไปคราวนี้ของผม ไปเป็น 10 ปี..
[align=center][/align]
     วันลาจากก็มาถึงผมก้าวเท้าขึ้นรถไฟพร้อมกับการผจญภัยในชีวิตผม การไปคราวนี้ผมได้รับรู้เรื่องต่างๆมากมายที่ไม่เคยเห็นทั้งเรื่องแต่งองค์ทรงเจ้า ภูติผีปีศาจ หมอพื้นบ้าน เจ้าพ่อเจ้าแม่ ความเชื่อในแต่ละท้องถิ่นซึ่งมันทำให้ผมไปพบกับเรื่องเสียวมากมายที่เกิดกับตนเอง ที่เห็นคาตาที่ฟังคนอื่นเล่ามามากมายซึ่งจะถ่ายทอดให้อ่านกันต่อไป..

รถไฟมาถึงปลายทาง แต่ผมต้องนั่งรถประจำทางไปอีกจังหวัดหนึ่งพอเห็นรถก็เสียวแล้ว สีลอกเกือบทั้งคันบุบเป็นบางที่เก่าก็เก่า ฝุ่นเกาะจนแดงคนก็เยอะจำเป็นต้องไป ระหว่างทางมีคนขึ้นลงจนมีที่นั่ง ไปสักระยะถนนมีแต่ฝุ่นขรุขระทั้งเส้น แอร์ก็มีเปิดหน้าต่างรับลมเย็นที่มากับฝุ่น ปิดกระจกก็ไม่ได้รถก็โยกเสียงก็ดังกลัวล้อหลุด ผ่านหุบเขาเกร็งเสียวทั้งตัวเสียวกว่าเอาหีอีกกลัวรถตกเหวแต่ก็รอดมาถึงที่หมาย

     ตอนขึ้นไทยผมดำ-ตอนลงกลายเป็นฝรั่งผมแดงทั้งคัน ต้องปัดฝุ่นวุ่นวายแต่ต้องขึ้นรถไปอำเภอที่หมายอีกถึงที่หลับเป็นตายทั้งคืนสงสัยมาที่นี่จะดวงดี (มาวันแรกเสียวไปทั้งตัว) รุ่งขึ้นตื่นแต่เช้าเพราะ ร.พ.เปิดบริการวันแรกพอดีมาถึงแต่เช้าใจแทบห่อเหี่ยว มีแต่ป้าพยาบาลน้าพยาบาลทั้งนั้น เฮอสงสัยคิดผิดที่มานี่

แต่พอมาครบถอนหายใจคืนได้บ้างมีพยาบาลอยู่ 3 คนพอกรุ้มกริ่มได้บ้าง อายุพอๆกับผม สุดท้ายก็โดนผมเสียบสดทั้งสามคนแล้วจะเล่าให้ฟังงาน วันแรกๆงานเยอะหน่อยเหมือนเปิดห้างขายของถูกคนเลยเยอะพอนานวันก็สบายๆเรื่อยๆ ต้องออกไปเยี่ยมชาวบ้านให้ความรู้-การรักษาสมัยใหม่ ผมออกพบปะชาวบ้านจนมาถึงบ้านหลังหนึ่ง ทรงไทยยกสูงผู้ใหญ่บ้านบอกเป็นบ้านหมอแก้วหมอยาพื้นบ้าน

ผมสนใจทันทีการพบชาวบ้านต้องอาศัยกำนันผู้ใหญ่บ้านไปด้วยจะสะดวก ผู้ใหญ่บ้านเรียกหมอแก้วบอกจุดประสงค์ที่มาหมอแก้วต้อนรับอย่างดี ขึ้นไปบนบ้านเห็นชาวบ้านหลายคนกำลังทำอะไรบางอย่างหมอแก้วบอกชาวบ้านกำลังฝนยา คือ ชาวบ้านเวลาป่วยบางคนจะมาบ้านหมอแก้วเอาสมุนไพรต่างๆมาถูกับหิน เพื่อให้มันละลายผสมกับน้ำแล้วเอาไปดื่มกินเป็นการรักษาพื้นบ้านที่สืบต่อกันมา นี่คงเป็นสาเหตุหนึ่งที่ชาวบ้านบางส่วนป่วยแล้วไม่ไป ร.พ.

     ผมสนใจทันที แต่แล้วมันมีสิ่งที่ทำให้ผมหันไปสนใจอย่างอื่น หมอแก้วเรียกใครบางคน

" ส้มป่อยเอาน้ำมาให้ผู้ใหญ่กับหมอ ร.พ.หน่อย."
" จ๊ะพ่อ.." เสียงขานรับของผู้หญิงคนหนึ่งไพเราะมาก ผมมองไปทิศที่เสียงมาสักครู่ก็มีผู้หญิงถือขันน้ำสีเงินออกมา
[align=center][/align]
     ผมมองตาไม่กระพริบเธอเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดที่ผมพบตั้งแต่มา อยู่ที่นี่ในสายตาผมตัวเธอไม่สูงเธอสูงไม่ถึง 160 แน่ตัวเล็กบอบบางแต่สมส่วน ใบหน้าหวานสวยได้รูปน่ารักมาก (โอ้ยใจละลาย ) เธอนุ่งผ้าซิ่นเสื้อคอกระเช้าแขนยาวผิวขาวเหมือนสาวเหนือแต่ที่ซ่อนอยู่ในเสื้อคือนมของเธอ มันใหญ่แน่มันดันเสื้อนูนเด่นออกมาชัดเจนเธอเอาน้ำมาวางให้ผมเงยหน้ามองผมแวบหนึ่งแล้วรีบเดินกลับเข้าไป ใจผมเต้นเหมือนตอนที่น้าเมย์ใส่ชุดพยาบาลขย่มควยผมครั้งแรกเลย ผู้ใหญ่บอกผม

" นั่นลูกสาวคนเดียวของหมอแก้วอายุเท่าไหร่นะหมอแก้ว "
" 17 ปีครับ "

     เราคุยกันจนพอประมาณ ผมก็ลาหมอแก้วแต่บอกหมอแก้ว

" ผมสนใจเรื่องสมุนไพรจะมาอีกได้ใหม " หมอแก้วยินดีมาก นั่นเป็นข้ออ้างผมเท่านั้นก่อนกลับผมมองไปที่เธอ เดินไปแต่ไม่เห็นเธอ

     คืนนั้นผมนอนไม่ค่อยหลับเห็นแต่หน้าเธอลอยมา ผมไปบ้านหมอแก้วหลายครั้งแรกๆส้มป่อยก็ต้องให้พ่อเธอเรียกถึงจะเอาน้ำมาให้ผม แล้วเดินกลับเข้าไปผมไม่มีโอกาศคุยเลย พอหลังๆพอเธอเห็นผมมาเธอเอาน้ำมาให้เลย และไม่กลับเข้าข้างในแต่นั่งอยู่แถวๆนั้น ผมจึงมีโอกาศมองเธอบ้าง

ผมแอบสังเกตุเห็นเธอแอบมองผมถ้าผมมองไปทางอื่น ถ้าผมมองเธอกลับเธอก็ก้มหน้าหรือมองไปทางอื่นแต่ถ้าเธอหันกลับไม่ทันตาเราประสานกัน ผมเห็นเธอหน้าแดงขึ้นมาเลยจนในที่สุดผมก็มีโอกาศคุยกับส้มป่อย เธอก็คุยกับผมเรื่องเกี่ยวกับสมุนไพรก่อนพอหลังๆเราก็คุยเรื่องอื่น ตอนกลับผมมองเห็นส้มป่อยมองตามผมตอนเดินออกบ้านเธอ

ระยะหลังถ้าผมบอกส้มป่อยจะมาวันนี้นะ ส้มป่อยจะมารอผมที่ชานหน้าบ้านเลยผมว่าส้มป่อยคงมีใจให้ผมแล้ว มีบางครั้งผมเดินดูสมุนไพรรอบบ้านกับเธอซึ่งกว้างขวางมากราว 50 ไร่ได้ พอลับตาคนผมจะจับมือเธอเลย เดินไปด้วยกันเธอไม่ว่าอะไรจนผมมั่นใจว่าส้มป่อยมีใจให้ผมแน่

     มีครั้งหนึ่ง พอลับตาคนผมถามส้มป่อยตรงๆเลยรักผมใหม เธอก้มหน้าอายไม่ตอบแต่พยักหน้าผมเลยรวบเอาตัวเธอมากอดเลย เธอบอก

" พี่หมอไม่ดี เดี๋ยวพ่อเห็นเอาตายเลย " แต่เธอก็ให้ผมกอดอยู่อย่างนั้น
" พี่ก็อยากกอดคนที่รักเท่านั้น " ผมก็แค่ทำได้แค่นั้นก็กลัวมีใครมาเห็นเหมือนกันเดี๋ยวจะเสียผี ( เสียผี คือ ถ้าพ่อแม่ฝ่ายหญิงรู้ว่าผมทำแบบนั้นกับลูกสาวเขาๆก็อาจจะขอค่าเสียหายเป็นเงิน หรือหัวหมูหรือโดนจับแต่งงานไปเลย หรืออาจโดนกระทืบก็ได้ ) อันนี้ตาต้องไว ไม่เหมือนสมัยนี้กลางแจ้งโล่งโจ่งยังเอากันเลย

     ตอนนี้ผมมั่นใจว่าส้มป่อยมีใจให้ผมแน่ แล้วจนมาถึงวันสำคัญวันหนึ่ง ชาวบ้านส่วนใหญ่ไปวัดกันหมดผมก็จะไปบ้างเลยคิดจะไปหาส้มป่อยขอไปกับครอบครัวเธอ เพราะอยากไปกับเธอและคิดว่าเธอคงจะไปวัดด้วย พอไปถึงบ้านๆเธอปิดเงียบผมคิดว่าคงไปกันหมดแล้ว พอกำลังจะหันหลังกลับก็ได้ยินเสียงเรียก

" พี่หมอค่ะ " ผมหันไปดูเป็นส้มป่อยเปิดหน้าต่างเรียกผมอยู่ แล้วส้มป่อยก็รีบมาเปิดประตูให้ผมขึ้นบนบ้านไป

     ส้มป่อยไม่ได้ไปวัดเธอเฝ้าบ้าน พ่อเธอไปวัดตั้งแต่ตี 5 กว่าๆแล้ว หมอแก้วนอกจากจะเป็นหมอยาแล้วยังเป็นอาจารย์วัดด้วย วันสำคัญมักจะไปวัดเร็วรวมถึงวันพระด้วยทำให้ผมรู้ว่าตอนเช้าทุกวันพระส้มป่อยจะอยู่บ้านคนเดียว (นึกเหตุนี้ทีไรผมผิดศีลข้อกาเมเต็มๆ เพราะตอนหลังผมแอบไปเอาส้มป่อยทุกวันพระตอนเช้าทุกที รวมถึงเหตุวันนี้ด้วย )

สมัยก่อนตามชนบทช่วงนี้ลมหนาวเริ่มมาแล้ว ผมเองก็ใส่เสื้อหนาวแล้วแต่ส้มป่อยเธอคงชินเธอยังไม่ใส่ ตอนนี้ผมอยู่กับส้มป่อยตามลำพังผมอยากกอดส้มป่อยเพราะก่อนหน้านั้นก็เคยมาแล้ว ผมเข้ากอดส้มป่อยด้านหลัง วงแขนโอบรัดตรงเต้านมพอดี

" อุ๊ยพี่หมอทำอะไร " ผมยังไม่ตอบเพราะผมยังใจเต้นกับเต้านมส้มป่อยที่อยู่ในวงแขนผม มันนุ่มๆหยุ่นๆใช่แน่นอกจากเสื้อที่ส้มป่อยใส่แล้วข้างในไม่มีอะไรซ้อนทับแน่นอนจนส้มป่อยถามผมอีกครั้ง ผมถึงตอบ
" พี่หนาวนะส้มป่อย "
" หนาวแล้วมากอดส้มป่อยทำไม "
" ก็ส้มป่อยตัวอุ่นแก้หนาวได้ "
" บ้า ..พี่หมอปล่อยส้มป่อยก่อน เดี๋ยวส้มป่อยไปเอาผ้าห่มมาให้ " ผมปล่อยเธอออกจากวงแขน ส้มป่อยก็เดินไปห้องเธอผมเดินตามเธอไปติดๆ

" อุ๊ยพี่หมอเข้ามาทำไม "
" พี่อยากดูห้องส้มป่อย " ห้องส้มป่อยกว้างอยู่เหมือนกันมีเตียงไม้แกะสลักอยู่ ตามบ้านนอกแบบนี้ถ้าใครมีเตียงแบบนี้ก็ถือว่ามีเงินบ้างเพราะส่วนใหญ่จะนอนกับพื้นมีมุ้งกางกันยุง เตียงส้มป่อยนอนสองคนได้สบายๆเลย มุ้งถูกตลบไว้ข้างบน

" น่าเกลียดพี่ออกไปก่อนใครมาเห็นมันไม่ดี " ผมไม่สน ผมเดินเข้าจับมือส้มป่อยมานั่งที่เตียง
" ตอนนี้มีเราสองคนไม่มีใครเห็นหรอก.. " แล้วโอบกอดส้มป่อย ส้มป่อยเขินอายหน้าแดงก้มหน้านิดๆ
" อุ๊ยพี่หมอ เดี๋ยวพ่อมาเห็น "
" แล้วพ่อส้มป่อย กลับกี่โมงจ๊ะ "
" ก็ประมาณ 9 โมงเช้า "
" อือ เหลือเวลาตั้ง 2-3 ช.ม.พ่อส้มป่อยไม่กลับตอนนี้หรอก "
" แต่มันก็ไม่ดีนะพี่หมอ "
" แล้วส้มป่อยรักพี่หมอเปล่าจ๊ะ" ส้มป่อยตอบแบบเขินๆ
" ถ้าไม่รักจะให้พี่หมอกอดเหรอ " ผมยิ้ม หอมแก้มส้มป่อยอีกทีตอนนี้ควยผมแข็งตั้งแต่กอดส้มป่อย แล้วรู้ว่าเธอไม่มีชั้นในแล้ว

     แล้วพยายามจะจูบปากเธอๆก็เอียงตัวอาย ผมเลยได้ทีโน้มตัวผมตามไปจนเธอนอนหงายบนเตียงในสภาพครึ่งตัว ขาเธอห้อยอยู่ แล้วผมก็ก้มลงใช้ริมฝีปากแตะปากเธอเบาๆ เธอช่างน่ารักเหลือเกิน ผมใช้ปากจูบริมฝีปากด้านบนเธอเบาๆแลัวดูดริมฝีปากด้านบน ดึงขึ้นเล็กน้อยแล้วปล่อย ผมใช้ปากจูบริมฝีปากด้านล่างของเธอเบาๆ แล้วดูดริมฝีปากด่านล่างของเธอดึงขึ้นเล็ก น้อยแล้วปล่อย

ผมทำสลับไป-มาจนส้มป่อยหลับตาพริ้มให้ ผมทำปากเธออ้าออกเล็กน้อย (โอ้ย ท่านี้..ผมอยากเอาควยยัดปากเธอจริงๆ ) ผมจูบปากส้มป่อยเบาๆแล้วยกตัวเธอมานอนบนเตียงทั้งตัว พร้อมถอดเสื้อเธอออกโดยเร็ว

" อุ๊ย! พี่หมอ.." ส้มป่อยอุทานได้แค่นั้น เสื้อก็ถูกผมถลกถอดออกไปแล้ว โอ้วนมส้มป่อยใหญ่อย่างที่คิดไว้จริงๆ คับแน่นเต็มอกของเธอพอดี เธอรีบเอาท่อนแขนปิดทับไว้
" ส้มป่อยให้พี่หมอดูได้ใหม "
" ส้มป่อยอายนะพี่หมอ " เธอยังปิดนมเธอไว้ ผมเลยจูบปากเธออีกครั้งทีนี้เริ่มบดปากแรงขึ้นพยายามเอาลิ้นแซะให้เธอเปิดปาก จนปากเธอค่อยๆอ้าออกพอได้จังหวะ ผมก็ส่งลิ้นเข้าปากส้มป่อยทันที

     ลิ้นผมเจอลิ้นส้มป่อยทันที อ๊าลิ้นสาว17 มันอ่อนนุ่มจริงๆ น้ำลายก็หวานกระพุ้งแก้มก็เนียนเล่นลิ้นได้เสียวดีจริงๆ ผมเล่นลิ้นจนส้มป่อยเผลอคลายมือออก ผมรีบเอามือเข้าจับเต้านมส้มป่อยโดยเร็ว สัมผัสแรกเต้านมส้มป่อยนุ่มมากแต่ก็ได้แค่นั้น ส้มป่อยสติกลับมาเอามือผมออกปิดนมเธอไว้อีกครั้ง

ผมเลยเปลี่ยนเป้าหมายไปที่ด้านล่างส้มป่อย ยังมีผ้าถุงปิดส่วนล่างไว้อยู่ส้มป่อยมองตามผม ผมเอามือจะดึงผ้าถุงออกส้มป่อยเอามือยื้อไว้ เต้านมเลยเป็นอิสระผมเห็นดังนั้นเลยจะเอามือจับเต้านม ส้มป่อยเลยปล่อยมือละจากผ้าถุงไปปิดนมเธออีก

" เอ..ส้มป่อยจะให้พี่เอาผ้าถุงออก หรือจะให้พี่จับนมดีนะ ติ๊กต๊อกๆๆๆ.ๆ..."
" พี่หมอบ้า แกล้งส้มป่อย " ครั่งนี้ส้มป่อยเอามือปิดนมเธอไว้ ผมเลยจับผ้าถุงค่อยๆดึงออก ( ผมคิดในใจ ช่างเลือกเนอะส้มป่อย ) ให้ผมเอาผ้าถุงออก

     พอขอบผ้าถุงด้านบนพ้นเนินหีผมกลืนน้ำลาย เฮือก.. เนินหีส้มป่อยไม่มีขนเลย ขาวเกลี้ยงเกลาทั้งเนิน พอผ้าถุงหลุดออกไปหมดส้มป่อยหนีบขาเข้าหากันแน่น เหลือเพียงรอยผ่าหีด้านบนเล็กน้อยเท่านั้นที่พ้นซอกขาให้เห็น แล้วเธอก็พลิกตัวนอนตะแคงคู้ตัวกอดหน้าอกไว้

ไม่ใหวแล้วครับผมรีบถอดเสื้อผ้าออกจนหมดควย 6.5" พุ่งตรงยาวเหยียด หนังควยถอกร่นจนสุดหัวควยแดงบานทะโร่ ผงกหัวงึกๆ ไอเย็นของอากาศสัมผัสร่างกายผมขนลุกซู่แต่มันไม่มีวันที่จะทำให้ควยผมหดได้ ผมขึ้นเข้าประกบนอนกอดส้มป่อยด้านหลัง ควยผมแนบไปกับร่องก้นส้มป่อยพอดี ไออุ่นจากตัวส้มป่อยแผ่ซ่านเข้าไปในตัวผมทันที มันเพิ่มความร้อนในตัวผมเป็นทวีคูณ ควยผมเสียดสีแถวก้นส้มป่อยไป-มา จากการขยับตัวของเราสองคน

ผมหอมแก้มส้มป่อยอีกครั้ง แล้วใช้มือซ้ายลูบแก้มเธอเบาๆลงมาที่ไหล่ลงไปที่แขน สีข้าง ลงไปที่ขาแล้ววกมาที่แก้มก้นส้มป่อย ลูบบีบก้นส้มป่อยๆเบา ส้มป่อยเอียงตัวมาทางผมนิดหนึ่ง เสียวหรือจะไม่ให้ผมจับก้นก็ไม่รู้ ผมเลยถือโอกาศพลิกเธอนอนหงายเอาขาซ้ายเข้าคร่อมหว่างขาเธอ แซะจนขาเธอแยกออกจากกันจนขาซ้ายผมเข้าไปในหว่างขาเธอได้ตอนนี้ ขาเธอแยกออกจากกันแล้วรอยผ่าหีเผยให้เห็นจนหมด มันปิดหีเธอสนิทยาวเป็นเส้นตรงลงไปในซอกขา

     ผมเอามือวางที่หน้าท้องเนียนๆของเธอแล้วลูบลงจนจะถึงเนินหีอยู่แล้ว แต่ส้มป่อยเอามือมาจับมือผมไว้พูดเบาๆสั่นๆ

" เสียว..อย่าค่ะพี่หมอ " ตอนนี้เต้านมเธอเป็นอิสระแล้ว ผมให้เธอจับมือผมไว้แล้วพลิกตัวขึ้นก้มหน้าลงเอาปากอ้าครอบลงบนหัวนมซ้ายของส้มป่อย ดูดเบาๆ อือ อืออ.อ..เธอครางออกมา

     ผมดูดครอบหัวนมเธอไว้เอาลิ้นเลียหัวนมรัวๆในปาก เธอแอ่นเต้านมสู้ปากผมแล้วปล่อยมือผมมาจับหัวผมแทน เธอคราง อือ.อ...อ.อ๊อ.ออ..อ..ตลอดเวลาที่ผมดูดนมเธอ มือผมที่เป็นอิสระมุ่งตรงลงไปที่เนินหีส้มป่อยที่อวบนูนไร้ขน ลูบเบาๆบนเนินหีเธอ ส้มป่อยสาววัยแรกแย้มแอ่นทั้งนมสู้ปากผม แอ่นเนินหีสู้มือผม

ผมละนมเธอ ประกบปากเล่นลิ้นเธออีกครั้ง เธอยังคงหลับตาพริ้มรองรับความเสียวจากผม ผมเอามือออกจากเนินหีเธอมาจับมือน้อยๆนุ่มๆของเธอ ค่อยๆเอามือเธอมาสัมผัสจับควยผมไว้เธอยังไม่รู้ว่าสิ่งที่เธอจับคืออะไร สักพักเธอลืมตามองมาที่มือเธอจับ

" อุ๊ย ! " เธอรีบปล่อยมือชักมือกลับทันที ผมหัวเราะใส่เธอๆเลยฟาด เพี๊ยะใส่ผมที่แขนทีหนึ่ง ผมเลยพลิกตัวขึ้นคร่อมตัวเธอจับมือทั้งสองข้างยึดไว้ข้างบนแล้วประกบปากเธอจูบอย่างหนักหน่วง

     แล้วปล่อยมือส้มป่อยเลื่อนตัวลงมาที่เต้านมขนาดใหญ่ของเธอบีบเบาทั้งสองข้าง อ้าปากดูดหัวนมแดงอ่อนของเธอทั้งสองเต้า จนหัวนมแดงเข้มทั้งสองข้างแข็งเด่ชูชัน เต้านมผมก็บีบจนแดงแข็งทั้งเต้าส้มป่อยปล่อยให้ผมทำตามใจชอบเธอแค่คราง อือออ.อออ.ออ..อ.อ๊อ ออ.. รอรับความเสียวจากผมอย่างเดียว

ผมลากลิ้นเลียลงมาตามท้องที่เนียนนุ่มของเธอ ลงมาที่เนินหีหลังอูมของเธอเพ่งมองรอยผ่าหีที่ปิดสนิทอ้าขาเธอออกอีก รอยผ่าหีก็ยังปิดอยู่เหมือนเดิม ( ช่างเป็นหีที่น่าเลียจริงๆ ) ผมซุกหน้าเข้าไปเอาลิ้นออกมาแผ่จนหมด แล้วใช้มันปาดตั้งแต่รูก้นขึ้นมาจนถึงรอยผ่าหี ปาดเลยขึ้นไปจนถึงเนินหีหลังอูม ผมปาดซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนส้มป่อยเด้งเนินหีใส่ตามลิ้นของผมที่ปาดไป

จนน้ำลายเปียกชุ่มตั้งแต่รูก้นถึงเนินหี เสียงครางของส้มป่อยเล็ดลอดออกมาจากปากเธอตลอดเวลา ผมเพ่งมองอีกครั้งแล้วใช้นิ้วมือแหวกรอยผ่าหีของส้มป่อยแยกออกจากกัน ( อ๊า รูหีที่แสนสดใส ) เผยให้เห็น ไม่มีราคีไม่มีคล้ำทุกที่เป็นสีชมพูแดงทุกตารางนิ่้ว ไม่ว่าจะเป็นแคมหี ติ่งแตด เนื้อหี มีสีชมพูอมแดงทั้งพลูประดับไปด้วยน้ำเมือกหีสีใสแพรวพราวจนชุ่มเนื้อหี

     มองลึกเข้าไปเนื้อรูหีด้านใน ขมิบยวบๆ เหมือนเชื้อเชิญควยผมให้เข้าไปสัมผัสถ้าไม่สังเกตุดีๆแทบไม่เห็นเยื่อสาวขาวบางๆขึงปิดรูหีอยู่ ( อ๊า ส้มป่อยสาวบริสุทธิ์สุดซิง ) ผมต้องลองสัมผัสรูหีที่บริสุทธิ์ด้วยลิ้นเสียแล้วผมบรรจงอ้ารูหีส้มป่อยไว้ แล้วส่งลิ่นแยงเข้ารูหีด้านในเลยเพื่อสัมผัสเนื้อหีด้านในที่ขมิบยวบๆอยู่ ไม่ผิดหวังเนื้อหีที่ขมิบอยู่ด้านในขมิบตอดปลายลิ้นผมยวบๆ ( โอ้ยถ้ามันเป็นหัวควยมันจะเสียวขนาดใหน )

มันขมิบปลายลิ้นผม ผมก็ตวัดเลียเนื้อหีเร็วๆเหมีอนกัน คนที่เสียวที่สุดกับเป็นส้มป่อยเด้งเนินหีค้างติดปากผมเลย ครางกระเส่าลั่นห้องน้ำเมือกหีด้านในไหลออกมาด้านนอกแล้ว ผมเอาลิ้นออกน้ำเมือกใสๆติดปลายลิ้นยืดออกมาจากรูหีส้มป่อย ตามผมจนหายเข้าไปในปากลงคอผมไป ( น้ำเมือกหีของสาวบริสุทธิ์ช่างหอมหวานอะไรเช่นนี้ ) ผมลงลิ้นต่อเลียขอบแคมหีสีชมพูทั้งสองข้าง วนไปที่หัวแตดเล็กอมดูดหัวแตดส้มป่อยจนสั่นระริก ตวัดเลียด้วยปลายลิ้นที่หัวแตดเร็วๆแผ่ลิ้นจนกว้างปาดแผ่นหีทั้งแผ่นของส้มป่อย ปาดขึ้นปาดขึ้นตวัดซ้ายตวัดขวาจนน้ำเมือกเนืองนอง

     ก่อนซบปากเข้าปิดรูหีทั้งรูส่งลิ้นเข้าตวัดเลียเนื้อหีด้านใน ส่งลิ้นเข้าลึกหมุนคว้านไป-มาจนส้มป่อยร้องเรียก

" พี่หมอ.อูยยย.ยย.ย..ส้มป่อยย.ย..ย..ส้มป่อยไม่ใหวเสียววว.ว..ว เสียว.โอ้ยเสียว.ส้มป่อยย.ย.ย.ส้มป่อยอ๊าาา.า.."ส้มป่อยจับหัวผมแน่นแอ่นหีอัดปากผมแน่น กระตุกตัวหลายครั้งอาการแบบนี้ส้มป่อยไปสวรรค์แล้ว

     ผมเอาหน้าออกมองดูน้ำหีที่ส้มป่อยขมิบออกมาเป็นระยะ ผมไม่รอช้า( โอกาศนี้แหละ )ก่อนที่ส้มป่อยจะหายเสียว ผมรีบลุกเข้าหว่างขาส้มป่อยจับหัวควยถูเอาน้ำหีที่ออกมาจนชุ่มหัวควย จับจ่อหัวควยให้ตรงรูหีแล้วกดแทงเข้าทันที อึ๊บ ผลุบสวบ..หัวควยมุดเข้าหมดทั้งหัวเลยคอควยไปอีก 1" ผมจับเอวส้มป่อยแน่นพร้อมกับส้มป่อยที่ร้องออกมา

" โอ้ย..พี่หมอส้มป่อยเจ็บ พี่หมอทำส้มป่อยเจ็บบ.บ..บ " ผมลงกอดเธอไว้พร้อมกับเธอที่เข้ากอดผมเช่นกัน
" เจ็บมากใหมส้มป่อย "
" อือ..เจ็บมากเลย "
" พี่ไม่ได้อยากทำให้ส้มป่อยเจ็บนะ พี่อยากให้ส้มป่อยมีความสุข "
" ตะ ตะ..แต่มันเจ็บมากเลยพี่หมอ "
" เดี๋ยวก็หายเจ็บ เชื่อพี่นะ " ผมลงจูบหน้าผากแก้มส้มป่อยไป-มาโดยยังคาควยไว้แค่นั้น พอส้มป่อยเริ่มคลายมือออกนอนนิ่ง ผมยันกายขึ้นลองค่อยๆขยับควยดู ส้มป่อยจับแขนผม
"พี่หมอ อืมม..ม..มันยังตึงอยู่ เจ็บนิดๆ " ผมเอื้อมมือไปบีบเต้านมเขี่ยบี้หัวนมให้ส้มป่อยๆเสียวขึ้นแล้วเริ่มมีเสียง อือ.อ.อ.ออ..จากส้มป่อย

     ผมก็ค่อยๆแทงควยลง ควยมุดลงเรื่อยๆโดยที่ส้มป่อยเกร็งเม้มปากอยู่ จนผมคิดว่าหัวควยจ่อที่เนื้อเยื่อสาวแล้วผมก็หยุดคลึงเบาๆชักเข้าออกสั้นๆ จนควยส่วนที่เข้าไปชุ่มด้วยน้ำเมือกหี ส้มป่อยไม่ว่าอะไรคราง อืออ.อ.ออ.อ..อ...ออ..อย่างเดียว ผมตัดสินใจเข้าล็อกไหล่ส้มป่อยแน่น ตัวทับลงไปบอกส้มป่อยกอดผมแน่นๆ

" พี่จะทำให้ส้มป่อยมีความสุขแล้วนะ " ผมดึงควยออกมาเกือบสุดแล้วแทงลงสุดแรงทันที สวบ กรึ๊บ! สว..

     ควยพุ่งเข้ารูหี หัวควยทะลุเยื่อสาวจนขาดพุ่งเข้าสู่ปากมดลูกของส้มป่อย ควยผมเข้ามิดลำพร้อมกับเสียงของส้มป่อย

" โอ้ยย..พะ พะ.. พี..พี่หมอส้มป่อยเจ็บๆมากเลย " ผมกอดส้มป่อยแน่นกระซิบข้างหูส้มป่อย
" กอดพี่แน่นๆเลย " ส้มป่อยกอดผมแน่นแก้มผมแนบกับแก้มส้มป่อย แล้วผมก็รู้สึกว่ามีอะไรไหลลงมาที่แก้มผม ( อ๊าน้ำตาสาวบริสุทธิ์ที่โดนควยแทงหีครั้งแรก )ผมปลอบส้มป่อยพร้อมจูบไปที่แก้มที่มีน้ำตาเธอใหลอยู่

" เจ็บนิดเดียวนะส้มป่อย เดี๋ยวก็หายเชื่อพี่ " เธอยังคงกอดผมอยู่แต่ในขณะเดียวกันผมรู้สึกเจ็บแสบที่แผ่นหลัง ใช่แล้วตอนนี้เล็บมือส้มป่อยจิกอยู่บนแผ่นหลังผมจนแสบ

     ผมให้ส้มป่อยทำแบบนั้นไว้เพื่อส้มป่อยผมทนได้ ไม่นานความเจ็บแสบที่หลังเริ่มเบาลงแต่เริ่มมีความเสียวมาแทนที่จากรูหีบริสุทธิ์ของส้มป่อยที่กำลังขมิบตอดควยผมทั้งลำจนแน่น

" หายเจ็บหรือยังจ๊ะส้มป่อย " ส้มป่อยมองหน้าผมที่แก้มเธอยังมีคราบน้ำตาอยู่ ผมจูบเธอเบาๆเอามือเช็ดน้ำตาออกเธอตอบเบาๆเสียงเครือสั่น
" ยังเจ็บอยู่พี่หมอ " ผมยังไม่ขยับควยให้มันมุดจนสุดลำอยู่อย่างนั้น ลูบแก้มหน้าผากเธอเบาสลับจูบหอมเธอไปด้วยจนส้มป่อยเริ่มดีขึ้นมีรอยยิ้มเล็กๆปรากฎขึ้นมาจากการหยอกล้อของผม
" ส้มป่อยพร้อมจะมีความสุขกับพี่หรือยังจ๊ะ คนดี " ส้มป่อยโน้มตัวผมลงไปจูบแก้มผมทีหนึ่งแล้วบอก
" ทำส้มป่อยเบาๆนะ อย่าทำส้มป่อยเจ็บอีก " ผมยิ้มให้ส้มป่อยแล้วบดปากเล่นลิ้นส้มป่อย ส่วนควยผมเริ่มดึงขึ้นแทงลงมันเสียวแน่นควยมาก พอเริ่มคล่องผมก็ดึงควยให้ถึงครึ่งลำแล้วซอยควยระดับนั้นไปเรื่อยๆ

     ผมยืดตัวตรงซอยควยถี่ๆมองไปที่ลำควย อ๊ามีคราบเลือดสาวของส้มป่อยเกาะติดอยู่ ปากรูหีก็มีคราบเลือดติดอยู่ได้ความเสียวมากที่เห็นน้ำเงี่ยนเลือดสาวของเธอ ส้มป่อยนอนอ้าขาจับแขนผมคราง อือ.ออ.อ...อ.ออ.. ให้ผมซอยหีเธออย่างเมามัน เมื่อความเสียวเพิ่มขึ้นอีกผมเริ่มชักควยยาวขึ้นจนหัวควยเกือบหลุดออกมา แล้วแทงลงไปเสียงกระทบเริ่มดังขึ้น ตับ.บบบ..บบ..บ.ตั่บ.ตั่บบ.บ.ตับบบ..บ..

ผมมองไปที่นมส้มป่อยตอนนี้มันใหวแกว่งควงโยกไปโยกมาตามแรงเด้าควยของผม ถ้าผมเด้าควยแรงนมส้มป่อยก็ไหวกระเพื่อมแรงตามการเด้าควย มันเป็นภาพที่น่าดูมากผมมองสลับไป-มาระหว่างควยที่เด้าหีส้มป่อยกับนมส้มป่อยที่ใหวโยกไป-มา ที่รูหีส้มป่อยที่คับแน่นเวลาผมชักควยออกแคมหีเนื้อหีด้านในจะยืดตามออกมารัดรูดไปตามลำควยจนมาคาที่เงี่ยงควย พอแทงควยลงไปแคมหีเนื้อหีด้านในจะยู่หุบเข้าไปพร้อมน้ำเมือกหีที่ไหลออกมา ไม่มีคำว่าเจ็บจากส้มป่อยแล้วมีแต่เสียงครางลาก ยาวสลับสั้น

" อ๊าาา.า.อาาา.า..า.. อ๊อ อ๊อ ออ.ออ.อ.อ..อูยย.ยย.ย..ย...ย.เสียวพี่หมอ ส้มป่อยสะ สะ...สะเสียว เสียว.ว...ว..ส้มป่อยไม่เจ็บแล้ว..เสียวอย่างเดียว."
" ถ้างั้นพี่เด้าแรงเลยนะ "
" อือ เอาเลยพี่หมอ..ออ.อ..อ.." ตับบบ.บบ.บ.ตั่บ.บบบ.บบ.บ.ตั่บบ.บบ.บ..บ...บ...ผมเองก็เสียวควยไม่แพ้ส้มป่อย โดนหีที่แน่นรัดควยผมของส้มป่อยจนน้ำแทบแตก

     ผมจับขาส้มป่อยยกขึ้นแล้วอ้าออกซอยควยถี่ๆ ตับบบบ.บบบ.บบ..บ..แล้วจับสองขาส้มป่อยมาชิดกัน ท่านี้รูหีรัดควยแน่นมากแต่มันเป็นผลดีกับผมเพราะทำให้ควยเสียดสีเนื้อหีได้เต็มๆ ผมซอยควยผ่านซอกหีที่คับแน่น ผับ.บบบ.บบ...บพั่บบ.บบ.บ...แจะแจะ.แจะ.แฉะ.แฉะ.ฉอก.ฉ๊อกก.ก..ก.แจะ..แจะ ..เจอท่านี้เข้าไม่นานส้มป่อยก็ร้องระวิง

" อ๊าา.าาา.าา.า..า.โอวว.วว.ว..ซ์ อูวว.ว..ว...ส์ .อู้ว์.ซ๊๊ดด.ด...ด อาา.าา.า..า อ๊าา.า..า.พี่หมอ พะ..พะ.พี่หมออ.ออ.อ..ส้มป่อย สะ..สะ.ส้มป่อยย..ย..จะออก ออ อีกแล้ว แล้ววว..ว.." ผมเลยเอาขาส้มป่อยวางลงอยู่ในท่าเดิมจะได้ซอยควยได้ถนัด ทีนี้ผมจับเอวส้มป่อยซอยควยถี่ยิบ ป๊าบบ.บบ.บบ.บ..บ..บับบบ..บ.บ.ตับ ตั่บบ.บบ.บ..บ.จนส้มป่อยผวาขึ้นมากอดผมกระซิบ

" ระ.. ระ ระ..เร็วๆเลยพี่หมอ สะ สะ....ส้มป่อยจะ จะ จะ..ออ  ออ ออกแล้ว แล้วว.ว.." ผมซอยควยไม่ยั้งจนส้มป่อยร้องบอกผมเสียงลากยาว

" พะ พะ ..พะ พี่หมอ โอวว.ว.ว..ซีดดด.ดด.ด..ส์ ส้มป่อยออกแล้ววว.ว.วว..ว.." ผมแทงควยหนักๆอีก 4-5 ครั้งก็หยุดควยคาไว้ให้น้ำหีส้มป่อยแตกจนหมดรูหี ส้มป่อยตอดควยผมแน่นเสียวปวดทั้งควย

     พอส้มป่อยน้ำหีแตกจนหมดแล้วเธอก็คลายวงแขนที่กอดผมไว้ผมเองก็เสียวควยไม่แพ้ส้มป่อยเหมือนกัน พอส้มป่อยปล่อยมือผมเอามือจับเอวส้มป่อยแน่นซอยควยถี่ยิบทันทีเพื่อให้น้ำควยได้แตกผสมกับน้ำหีส้มป่อยในท้องเธอ ผมซอยควยหนักๆแรงๆเพราะหีส้มป่อยรับควยผมได้แล้ว ป๊าบบ.บ.บ..แจะ.แจะ..แจะ.ฉ๊อกกก.ก..ก..ฉอกฉอก.แฉะ.ฉอก.แฉะ..ฉอก.แฉะ.แจะ.จะ...แจะ.แจะ.ตั๊บบบบ.บ..บ...บ.ตั่บ.ตั่บบบ.บบ.บ.บ..ป๊าบบ.บ..ผมซอยควยหนักแบบนี้ราว 3 นาทีก็ทนไม่ใหว

เอามือไปตะปบเต้านมส้มป่อยทั้งสองข้างเป็นที่ยึดแล้วซอยควยถี่ยิบ ป๊าบ.บ.ป๊าบ.บ..บ...บ.ป๊าบบบ.บ..บ.ป๊าบ.บบ.บ..บ.ผมอัดควยครั้งสุดท้าย ป๊าบๆ!!! กดโคกกกควยจนแนบสนิทกับแคมปากหีส้มป่อย แล้วน้ำควยผมก็แตกใส่รูหีส้มป่อยจนหมดหยดสุดท้าย

น้ำควยผมผสมกับน้ำหีส้มป่อยในท้องส้มป่อยสมใจ ความสัมพันธ์ของผมกับส้มป่อยเป็นไปอย่างลับๆ ผมจะแอบมาเอาส้มป่อยทุกวันพระตอนพ่อเธอไปวัด ตอนเช้าวันอื่นหาโอกาศไม่ได้เลยแต่ใช่ว่าจะได้ทุกครั้งนั่นมันไม่พอสำหรับผมๆหาวิธีที่จะเอาส้มป่อยได้สะดวกขึ้นจึงคิดจะเอาส้มป่อยมาช่วยงานที่ ร.พ.ซึ่งส้มป่อยอยากมาอยู่แล้ว แต่พ่อเธอจะทำอย่างไร

     ผมเลยขอผู้ใหญ่บ้านไปพูดอีกแรงจนพ่อเธอยอมให้ส้มป่อยมาทำงาน จึงทำให้ผมกับส้มป่อยเย็ดกันได้มากขึ้นแต่ก็แค่ประมาณ 10 ครั้งต่อเดือนเพราะผมแตกในตลอดต้องระวังส้มป่อยท้อ


*

ออฟไลน์ lungpee

 • Tiny Member
 • *
 • 23
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซีรี่ย์หมอเจ็บ 4 by singsing ตอน ลูกสาวหมอยา
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2017, 06:55:53 am »
มาเติมเต็ม...ครับ... ::HeyHey::
.
.
 ผมเลยขอผู้ใหญ่บ้านไปพูดอีกแรงจนพ่อเธอยอมให้ส้มป่อยมาทำงาน จึงทำให้ผมกับส้มป่อยเย็ดกันได้มากขึ้นแต่ก็แค่ประมาณ 10 ครั้งต่อเดือนเพราะผมแตกในตลอดต้องระวังส้มป่อยท้องด้วย ช่วงที่ผมไม่ได้เอาส้มป่อยผมก็ไปได้พยาบาล 1 ใน 3 คนที่ผมพูดถึงก่อนนั้น

( พยาบาลศรี  พยาบาลคนแรกในร.พ.แห่งนี้ที่ผมได้เอาหี )

คนแรก ที่ผมได้คือ พยาบาลศรี ตอนนั้นศรีอายุน้อยกว่าผม 3 ปีสูงกว่าส้มป่อยนิดหนึ่งนมเล็กกว่าส้มป่อย เนินหีไม่โหนกเท่าไรแต่ขนหมอยเยอะพอประมาณแต่ไม่ปิดบังรูหี แคมหีไม่คล้ำ แตดเนื้อหีแดงสดอยู่และผมก็เป็นคนแรกที่เปิดซิงเธอด้วย ผมกับเธอสนิทในฐานะเพื่อนร่วมงานหลายครั้งเหมือนกันที่เธอมักจะหอบงานหรือถือของไปไห้ผมที่บ้านพัก ครั้งนั้นศรีก็ไปพร้อมกับผม
" ศรีคุยกับพี่ก่อนนะ อย่าพึ่งกลับ "
" ได้ค่ะหมอ " ห้องพักผมเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกสูง ห้องโล่งเข้ามามีโต๊ะทำงานกับเตียงนอนที่เดียวกันเลย
" นั่งเตียงพี่ก็ได้ " เธอก็นั่งที่เตียงเราคุยกันสบายๆจนเข้าถึงเรื่องส่วนตัว

     ตอนนั้นผมอยากเอาเธออยู่แล้วก็ต้องหาทางไปถึงจุดหมายเธอบอกยังไม่มีแฟนเธอไม่ค่อยสวย ผมบอกใครว่าไม่สวยดูข้างนอกนี่ก็สวยแล้ว เธอยิ้มเขินๆหน้าแดงผมเลยลงไปคุกเข่าลงหน้าเธอ ( อยากได้ต้องลงทุน )เอามือจับมือเธอมาวางบนหน้าขา

" พี่เห็นของศรีแต่ข้างนอก ขอพี่ดูข้างในหน่อยได้ใหมจ๊ะ " เธอก้มหน้าพูดอายๆ
" มันจะดีหรือค่ะหมอ "
" ศรีไม่ชอบพี่เหรอ " เธออายเห็นได้ชัดแสดงว่าลึกๆเธอคงชอบผมบ้าง ซึ่งมันเลยไม่ยากที่จะเอาเธอถ้ามาถูกจังหวะและเวลาเหมือนตอนนี้

 ผมเลยแกะกระดุมเสื้อพยาบาลทีละเม็ดๆเธอก้มหน้านิ่งให้ผมถอดจนเหลือเม็ดสุดท้าย ก็รูดปลดเสื้อลงไว้ที่เอวถอดยกทรงออกแล้วใส่เสื้อพยาบาลกลับอีกครั้งแต่ไม่ติดกระดุม ( ผมต้องการเอาเธอคาชุดพยาบาล )แล้วผมก็เอาปากไซร้ไปตามเนินอกเธอ เลียแถวหัวนมเธอๆคงเสียวเลยนอนหงายลงบนที่นอนผม

ผมเลยประกบเข้าหว่างขา ซุกไซร้แถวเนินอกต่อ      เต้าไหนไม่โดนดูดเลียผมก็เอามือบีบคลึงปลุกความเสียวให้เธอ จนเธอเสียวแล้วผมก็ถลกกระโปรงพยาบาลขึ้นไว้ที่เอวถอดกางเกงในเธอออก เอาลิ้นเข้าปาดเลียหีเธอ ผมเลียทุกซอกหีหลืบหีแคมหีจนทั่วแล้วผมก็ถอดเสื้อผ้าผมออกหมดควยแข็งเต็มที่เงี่ยนหารูหีแล้ว ผมดีงศรีขึ้นนั่งมือลูบตามตัวเธอไปเรื่อยๆ

" ศรีอมควยให้พี่นะ "
" ศรี ศะ..ศรีไม่เคย " ผมเลยจับมือเธอมาจับควยผม มือเธออสั่นเทิ้ม
" พี่จะสอนให้ " เธอก็จับแบบอายๆผมเลยจับมือเธอกำดุ้นลำแล้วขยับขึ้น-ลงถอกควยผม มือนิ่มๆของเธอสาวควยผมตามมือผม ผมเสียวควยวูบวาบๆๆ

" ศรีทำนะ " ผมเอามือออกเธอก็สาวควยผมต่อไป แต่ไม่ค่อยมองควยผมหรอกคงอายจนเสียวได้ที่

" ศรี อมควยให้พี่นะ " ผมจับหน้าใบเนียนของเธอหันมา

"อ้าปาก นะศรี " ตอนแรกเธอก็ไม่อ้า ผมขอเธอหลายครั้งจนเธอยอมอ้าปากผมค่อยๆแทงหัวควยเข้าไป พอหัวควยเข้าได้แค่หัวมันคงไปโดนลิ้นเธอ เธอเอาปากออกทันที
" หมอ ศรีไม่กล้า " ผมก็ไม่อยากฝืน ( ตอนหลังศรีทั้งอมทั้งดูดจนน้ำควยผมแตกคาปากของเธอ)

     ผมเลยจับเธอนอนหงาย เข้าหว่างขาเธอจับหัวควยจ่อรูหีเธอ ดันควย อึ๊บ.บบ.บ.ผลุบ เข้าแค่หัว เธอก็บอกเจ็บหีผมเลยใช้แนวทางแบบส้มป่อยค่อยๆควงเขยิบไปจนควยผมเข้าได้หมด แน่นเอาการเหมือนกันรูหีน้องพยาบาลศรีคนนี้ ผมค่อยโยกเอวซอยควยจนคล่องก็เริ่มเย็ดหีเธอเร็วขึ้นตัวเธอใหวไปตามแรงโยก แต่นมเธอเล็กกว่าส้มป่อยเลยไม่ค่อยเขย่าไป-มาเหมือนส้มป่อย ผมเลยเอามือบีบขยำนมเธอไปด้วย                อย่างเมามันทั้งเธอและผม

ผมก้มมองดูควยอีกที ( อ๊ะ..ตอนนี้มีเลือดติดที่ควยแล้ว หีเธอเจอควยผมเปิดซิง ) เห็นเลือดสาวทีไรความหื่นเพิ่มขึ้นทุกที ผมอัดซอยควยใส่หีเธอถี่ยิบ ตับบบ.บบบ.บบ.บ.ตั่บบบ.ตับบ.บ..จนเธอคราง

" อ๊า.าาา.าา.า...า..อ๊ะ..อ๊ะ อะอะ.." จับแขนผมแน่น

" หมอเร็ว ละ..ละ.เลย.ย.ย .เลย.ศรีไม่ใหวแล้ว ละ.แล้ววว.ว." ผมอัดอีก 4-5 ป๊าบ

" ศะ ศะ..ศะ..ะ.ศรีรี.รี.รี..รี อ๊อ ออ.อ.อ..อ..ออกแล้ว." เธอน้ำหีแตกแล้วผมไม่รอช้าอยากออกตามเธอเลยซอยถี่ยิบ ป๊าบบ.บบ.บ.บ..ป๊าบบบ.บบ.บ.แจะ.แจะ.แฉะ.ฉอก..ฉอก.ฉ๊อก.ฉอก.ก..ก.ตับ.ตั่บ.ตับบ.บ.ป๊าบ.บ..บ...บ.
" ศรีพี่ พะ.. พะ..พี่จะออกแล้ว..อ๊าคคค.ค.ค.ซ์ ซ์.." ผมลงนอนทับตัวเธอ.อัดควยแน่นกับรูหีของเธอ ขมิบก้นส่งน้ำควยเข้าท้องเธอไป    ผมครางกระเส่าอยู่บนตัวศรีจนน้ำควยออกหมดก็นอนกอดเธอคาชุดพยาบาล
  สมใจอยากแตกน้ำควยใส่รูหีของศรีคาชุดพยาบาล   หลังจากนั้น ผมกับเธอก็แอบเอากันตามแต่โอกาศจะอำนวยได้สองปี       เธอก็แต่งงานไป     แต่ก็ยังแอบมาเอากับผมอยู่จนผมย้ายไปที่อื่น

     กลับมาที่ส้มป่อย ช่วงแรกนี้ผมเอาส้มป่อยได้ปีกว่าๆ วันหนึ่งหลังจากผมเย็ดเธอเสร็จเธอร้องไห้แล้วบอกกับผมว่าเธอจะแต่งงานแล้ว ผมถึงกับชาไปทั้งตัวเธอบอกว่ามีลูกกำนันมาชอบเธอเทียวไป-มาที่บ้าน พ่อเธอก็ชอบเขาด้วยเขาพาพ่อแม่มาสู่ขอแล้วเธอไม่รู้จะทำอย่างไร ปฎิเสธก็ไม่ได้พ่อตกลงแล้ว อีกประมาณเดือนหนึ่งเธอก็จะแต่งงานแล้ว

เธอตัดสินใจบอกผมก่อน เพราะคนที่เธอรักคือผมถ้าเธอจะมีลูกเธอขอมีกับผม ตอนนี้มีเวลาอีก 1 เดือนที่ผมจะมีอะไรกับเธอได้ก็คือเธอจะให้ผมเอาเธอจนท้องก่อนแต่งนั่นแหละ พูดตามความจริงแล้วผมก็ไม่ถึงกับรักส้มป่อยเหมือนน้าเมย์นะ สำหรับส้มป่อยก็แค่ชอบกับหวง เสียส้มป่อยมันก็เหมือนเสียของที่หวง อยากเก็บไว้เชยชมนานๆสุดท้ายผมก็ทำตามนั้นครับ

   ผมพยายามเอาส้มป่อยแตกในทุกวันจนครบเดือนได้ วันสุดท้ายที่ผมเอาส้มป่อยเย็ดกันเสร็จส้มป่อยกอดผมบอกประจำเดือนเดือนนี้ของเธอไม่มา ก็เธอท้องแล้วครับแล้วเธอก็แต่งงานไป พอครบกำหนดคลอดเธอได้ลูกสาวครับสามีเธอเป็นคนอุ้มกลับบ้านเลย เรี่องนี้ไม่มีใครรู้นอกจากเราสองคน

     หลังแต่งงานส้มป่อยก็ทำงานที่นี่อยู่ แต่สิ่งหนึ่งที่ส้มป่อยเปลี่ยนไป คือ เธอไม่ให้ผมเย็ดครับ เธอบอกถึงเธอจะรักผมแต่เธอแต่งงานแล้วถ้ามีใครรู้ว่าผมกับเธอเย็ดกันเป็นเรื่องใหญ่แน่ แต่ผมยังอยากเอาเธอเลยแสดงมารยาผู้ชายตีหน้าเศร้าเวลาที่อยู่ใกล้เธอแต่เธอใจแข็งยังไม่ยอม แต่มีคนเห็นผมทำหน้าเศร้าไม่ใช่ใครที่ใหน พี่เดือน พี่พยาบาล 1 ใน 3 คนที่ผมพูดถึง

( พี่เดือน พยาบาลนมเล็กหีลีบ  แต่รูหีดูดควยผมแน่นมาก  ทำเอาผมน้ำควยแตกก่อนเลย )


พี่เดือนแก่กว่าผม 1 ปีในบรรดาพยาบาล 3 คนนี้พี่เดือนมีใบหน้าสวยที่สุด แต่เธอเป็นคนผอมนมเล็กประมาณ 31" หีลีบไม่ค่อยอูม ขนหมอยขึ้นตามแนวยาวของหีขึ้นไปบนเนินเป็นกระจุกเดียว
" ช่วงนี้พี่สังเกตเห็นหมอหน้าเศร้านะ "
" ก็นิดหน่อยครับพี่ "
" เหงาเหรอ "
" ก็ขาดคนใกล้ชิดครับพี่..พี่เดือนคลายเหงาให้ผมได้ใหม " ผมเห็นเธอหน้าแดงวูบไม่ทันตอบผม ก็มีคนเรียกเธอ ตอนใกล้เลิกงานผมแอบกระซิบพี่เดือน

" พี่เดือนครับ หลังเลิกงานไปหาผมที่บ้านพักนะครับ " เธอไม่ตอบอะไร หลังเลิกงานผมรอพี่เดือนที่บ้านพักด้วยใจกระสันรอลุ้นเธอจะมาใหม เธอมาครับ

     พอเธอเข้าห้องผมแล้วผมปิดประตูแล้วเข้ากอดพี่เดือน ดันเธอลงบนที่นอนทันทีเมื่อตอนทำงานผมพูดนำร่องไปแล้วตอนนี้ไม่ต้องพูดอะไรแล้วครับเธอร้องพอเป็นพิธี     

" อุ้ย! หมอ จะทำอะไรพี่ " ผมไม่ตอบประกบปากเธอทันทีบดปากเธอแน่น มือก็เริ่มปลดกระดุมชุดเสื้อพยาบาลไปด้วยเธอก็ดิ้นเล็กน้อยสักครู่ก็นิ่งเอามือจ้บไหล่ผมไว้ ปากเธอเริ่มอ้าออกผมก็ส่งลิ้นเข้าทันทีพอเจอลิ้นเธอ ผมเอาลิ้นผมเกี่ยวเกาะลิ้นเธอทันที

     มือผมแกะกระดุมเสื้อเธอเกือบหมดแล้วแผ่เสื้อเธอออกจนเห็นเนินอกเล็กๆทั้งสองเนิน ผมดึงยกทรงเธอขึ้นนมเล็กๆของเธอเผยให้เห็นถึงจะเล็กแต่เต้านมก็กลม หัวนมแทงเป็นยอดขึ้นไปยังแดงอยู่เลย ผมใช้นิ้วมือบีบนมเธอก็ได้แล้วไม่ต้องขยำทั้งมือ ผมละปากมาดูดยอดนมเธอไม่นานมันก็แข็งทั้งยอด นี่ถ้าเธอนมใหญ่กว่านี้ความสวยไม่แพ้นมส้มป่อยแน่

เสร็จแล้วผมก็ถอดเสื้อผ้าผมออกหมดควยแข็งรออยู่แล้ว ผมดึงพี่เดือนขึ้นนั่ง

" พี่เดือนครับช่วยคลายเหงาให้ผมนะครับ " ผมเอาหัวควยจ่อใกล้ปากเธอ
" พี่ไม่เคยทำนะ "
" พี่ช่วยอ้าปากได้ใหมครับ เดี๋ยวผมทำเอง " ผมคิดว่าถ้าเธอไม่ทำเหมือนศรีผมก็จะเอาหีเลย แต่เธอก็อ้าปาก

" พี่จับเอวผมไว้ได้ครับ " พอเธอจับเอวผม ผมจับหัวควยผมค่อยๆดันเข้าปากเธอ พอเข้ามิดหัวเธอดูดอมหัวควยเลยครับ ผมร้องซี๊ด....เลยครับเสียวหัวควย
" พี่เดือนครับ ผมจะดันเข้าอีกนะครับ ห่อปากเหมือนอมนิ้วครับ " ผมค่อยๆดันควยเข้าได้ครึ่งลำ ( โอ้ย..ภาพนี้เป็นภาพหนึ่งที่ติดตาผมมาก ) พี่เดือนใส่ชุดพยาบาลนั่งบนที่นอนคาบควยผมคาปากครึ่งควย
" พี่เดือนครับ มองหน้าผมนิดครับ " พอพี่เดือนเงยหน้าขึ้นชำเรืองดูผม ( โอ้ย...โครตเซ็กมากเจอภาพยั่วยวนแบบนี้ )ผมทนไม่ใหวเริ่มซอยควยเข้าปากพี่เดีอน

     เสียงลำควยที่วิ่งเข้าออกปากพี่เดือนดัง ฟืดสวบ ฟืดสวบ.บ.บ ฟืดสวบบ.บ. บ๊วบบ.บ.บ๊วบ.บ.สลับกันไป-มาไม่รู้จะบรรยายเหตุการณ์นั้นได้เหมือนแค่ใหน ผมซอยควยจนน้ำลายพี่เดือนใหลออกตามมุมปาก ผมก็เสียวสุดๆกลัวน้ำแตกก่อนเลยเอาควยออกจากปากพี่เดือน จับพี่เดือนนอนลงถลกกระโปรงพยาบาลขึ้นไปดึงกางเกงในออก

     ตอนนั้นเงี่ยนจริงๆไม่เลียหีให้พี่เดือนแล้ว จับหัวควยจ่อดันรูหีแล้วดันเข้าทันที

" โอ้ยยย....ย..!หมอพี่เจ็บ " ผมก็ดันหัวควยเข้าได้มันฝืดครับ ผมไม่ได้กระตุ้นน้ำเมือกหีพี่เดือนก่อนแต่ผมมันเสียวไม่ใหวจริงๆ
"พี่เดือนทนเจ็บนิดหนึ่งครับ จะเข้าหมดแล้วครับ " ที่จริงแค่หัวควยผมเท่านั้น ผมก็พยายามดันเข้าเรื่อยๆมันฝืดมาก

     ผมลงนอนทับให้พี่เดือนกอดผมเลย ผมเห็นพี่เดือนเม้มปากแน่นเลยครับ     ผมค่อยๆแซะงัดซอยดึงดันชักออกแทงเข้า   จนผมดันควยเข้าได้ทั้งหมด ( โอ้ย...น้ำควยแทบแตกทั้งฝืดทั้งแน่น )ผมพักสักครู่ก็เริ่มซอยควยช้าๆจนน้ำเมือกหีพี่เดือนเริ่มออกมา ( อ๊า...มันมีคราบเลือดออกมาด้วยหลังเย็ดกันเสร็จพี่เดือนบอกครั้งนี้ครั้งแรกของเธอ  )พอเริ่มคล่องผมซอยควยเร็วขึ้นจนน้ำเมือกหีพี่เดือนออกจนชุ่ม

มันออกมามากจริงๆครับ น้ำเมือกหีพี่เดือนไม่นึกว่าคนที่หีลีบจะมีน้ำเมือกหีเยอะขนาดนี้มันมากจนขาวฟอดจนทั่วเนินหี ไหลเคลือบย้อยลำควยผมลงไปจนเลอะที่นอนเลอะเปรอะเหนอะหนะไปหมด แต่มันทำให้การซอยควยเข้ารูหีง่ายขึ้นพี่เดือนครางระงมกอดคอผมไว้ ผมก็เสียวสุดอัดควยไม่ยั้ง.ป๊าบบ.บบ.บ.ตับ..ตั่บ.ตั่บ..ตับ ป๊าบบบ.บบ.บ..บ...บ..

น้ำเมือกหีกระเซ็นไปทั่วผมไม่คิดว่าคนหีลีบก็เอามันขนาดนี้ จนผมทนไม่ใหวอัดควยถี่ยิบตัวสั่นตัวคลอน ป๊าบบ.บ..ปั๊บ แจะ..แจะแฉะ.แฉะ ฉอก.ฉอกฉอก.ฉ๊อก.ฉ๊อกก..ก.ป๊าบ.บ.บบ.บบบ..แล้วผมก็อัดควยแน่นให้ลึกที่สุด เกร็งควยทั้งลำหัวควยตึงบานสุดหัว แล้วน้ำควยผมก็พุ่งออกจากหัวควย ปรูด.ด.ปูดดดๆ.ๆ..เข้าสู่รูหีพี่เดือนในส่วนลึกที่สุดจนหมด ผมพ่ายแพ้ต่อรูหีพี่เดีอน

     พี่เดือนก็คงใกล้ออกเหมือนกันจับผมพลิกตัวลงขึ้นขย่มควยผมต่อทันที ผมยังไม่ทันหายเสียวก็โดนขย่มต่อเนื่องต้องเป็นฝ่ายกัดฟันรับความเสียวจากพี่เดือนบ้าง พี่เดือนขย่มควยผมแบบไม่กลัวหีเธอพังอัดลงแต่ละที ตับบ.บบ.บ.บับ.บับ.ตับ.ตั๊บ.บบบ.บบ.บ..จนในที่สุดพี่เดือนร้อง ตัวสั่นครางสุดเสียง

" อ๊าาา.าา.า..อา.า.าาา.าา.า.มะ มะ..หมอ หมออ.ออ.อ..พะ พะ..พะ.พี่ออก พี่ออกก..ก.ก.แล้ว." ทีนี้เป็นผมที่เอาตัวพี่เดือนมากอดเลยกระแทกอัดหีพี่เดือนส่งท้าย 5-6 ทีให้เสียวสุดๆเลย

    ผมไม่นึกหีพี่เดือนจะเอามันแบบนี้พอเราแยกออกจากกัน กระโปรงพยาบาลพี่เดือนเลอะไปหมดทำความสะอาดยังไงก็ไม่หมดคราบเมือกความเสียว วันนั้นกว่าพี่เดือนจะออกบ้านพักผมต้องรอให้มืดนิดหนึ่ง จึงค่อยๆออกไป     พี่เดือนก็แอบเย็ดกับผมจนผมย้ายไปที่อื่นตอนนั้นพี่เดือนก็ยังโสดอยู่

     มาที่ส้มป่อย หลังจากที่ส้มป่อยคลอดลูกได้ 6 เดือนส้มป่อยคงทนไม่ได้ที่เห็นผมทำหน้าเศร้าต่อเธอเวลาที่พบกัน

" พี่หมอไม่น่าทำแบบนี้เลย ส้มป่อยปวดใจมาก "
" ส้มป่อยก็น่าจะรู้เพราะอะไร เย็นนี้เลิกงานส้มป่อยไปหาพี่ที่พักไดัใหม " ส้มป่อยไม่ตอบเดินหันหลังไปทำงานต่อ เลิกงานผมแทบไม่ทำอะไรใจจดจ่อที่ส้มป่อย เธอจะมาไหม ผมรอส้มป่อยแทบหมดหวังตอนนี้ทุ่มหนึ่งแล้ว.. และแล้ว..

" พี่หมอค่ะ " เสียงนี้ผมไม่ลืม
" ส้มป่อย " ผมรีบไปที่ประตู

" ส้มป่อยจริงๆด้วย " ผมรีบดีงเธอเข้ามาปิดประตูอุ้มเธอไปที่เตียง
" อย่า พี่หมออย่า ส้มป่อยแค่มาคุยกับพี่หมอ อย่า อุ๊ย..อย่า..อย่าถอดพี่หมอ..อย่าจับ..อย่าเลีย..โอ้ย อรูยย.ย..อย่าพี่หมอ "
........
....
..
".อย่า.อย่าช้าเร็วๆพี่หมอ...ส้มป่อย ส้มป่อยย.ยย.ย..จะแตกแล้ว ตะ ตะ..แตกกก.ก.ก..แตกแล้ว."
ป๊าบ.บบบ.บบ..บ ปั๊บ.ปั๊บ.ปับปับบ.บ..ตับ.ตับตับ..พั่บ.พั่บพับบ.บ..บ .แจะ.แจะแจะ..แฉะ.ฉอกกก.ก.ฉอก.ฉ๊อกก.กก.ก.ฉอก.ฉอก.ตั๊กก.กก.ตับๆ.ๆ.ๆ.แจะ.แฉะป๊าบบ.บ.บ....
" อ๊าาาา.า.. โอยยย..ย.โอวว..ว.อ๊าคคค..ค..ค.".ผมฉีดน้ำควยเข้ารูหีส้มป่อยจนชุ่มฉ่ำหลังอดมานาน ผมกับส้มป่อยกลับมาเย็ดกันอีกครั้งจนผมย้ายไปที่อื่น ตอนนั้นส้มป่อยเป็นผู้ช่วยพยาบาลแล้วและตอนที่ผมย้ายไปส้มป่อยท้องลูกคนที่สองได้ 4 เดือน  ส่วนศรีก็แอบเอากับผมอยู่แม้เธอจะแต่งงานไปแล้วและตอนที่ผมย้ายไปที่อื่นเธอก็มีลูกแล้วหนึ่งคน       แต่เธอมักจะเอาลูกเธอมาให้ผมดูบ่อยๆแต่ดูแล้วน่าจะเป็นลูกของเธอกับสามีมากกว่าที่จะเป็นลูกของผมกับเธอ

      ...ผมจากมาโดยไม่รู้ว่าลูกคนที่สองของส้มป่อยที่อยู่ในท้องคนนี้เป็นลูกของใคร???...

                     
 

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ