The witch ตอนที่1 อดีต

The witch ตอนที่1 อดีต

 • 5 ตอบ
 • 12668 อ่าน
*

ออฟไลน์ jingjang

 • Senior Member
 • ****
 • 926
 • 128
  • ดูรายละเอียด
The witch ตอนที่1 อดีต
« เมื่อ: กันยายน 04, 2015, 11:11:47 am »
                  ตอนที่1 อดีต

          คศ. 1099 โบสถ์แห่งหนึ่ง ในอังกฤษ

     “ท่านแน่ใจแล้วหรอ ว่าข่าวที่ได้รับมาไม่ผิดพลาดแน่ “ ชายท่าทางสูงศักดิ์ สวมชุดสีขาวเป็นผ้าคลุมแพรไหมอย่างดี มีเครื่องหมายกางเขนสีแดง อยู่กลางผ้าคลุม กล่าวต่อ ชายผู้หนึ่ง ในชุดเกราะอัศวินสีเงิน
                              
     “ขอรับท่านบิชอฟ  ข่าวจากบรรดานายพรานที่เราส่งเข้าไปในป่า พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ป่าเปลี่ยนไป ไม่มีเสียงนกร้องเหมือนอย่างเคย สิ่งมีชีวิตในป่า ก็ดูจะหายไปซะเฉยๆๆ ต้นไม้ยืนต้นตาย ผิดจากที่เคยเป็น ซึ่งผิดวิสัยฤดูใบไม้ผลิเยี่ยงนี้ ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นไปตามคำนายในคัมภีร์ มาเลฟิเครัมได้ระบุไว้ ในค่ำคืนแห่งใบไม้ผลิ ช่วงจันทรคาตบรรจบ ผู้นำแห่งฝูงแกะจะกำเนิด เหล่าสัตว์สองเท้าจะกลายเป็น4เท้า ผู้อาศัยในความมืดจักเป็นเจ้าของทุกสรรพสิ่ง “ อัศวินได้ตอบกลับชายผู้สูงศักดิ์ท่านนั้นด้วยสีหน้ากังวลอย่างเห็นได้ชัด
     “แล้วหัวหน้าอัศวินดูรันไปไหน ถึงไม่ได้มารายงานข้าด้วยตัวเอง” ท่านบิชอฟกล่าวแก่อัศวินผู้นั้นอย่างเคร่งเครียด
     “อือ...คือ.....” ไม่มีคำใดหลุดออกจากอัศวิน ยกเว้นแต่สีหน้าที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก
........................................
............
.....

     [post]“อ๊า...อาาา.าา..า......แรงอีก  ....แรงอีกซิ แรงง.งง...ง.....แรงอีก ......ท่านอัศวินน...อ๊าา.าาา.าา..า.า...ซ์............เข้ามาลึกๆๆ  เยสส.ส..ส...ส....อย่าหยุดได้โปรดอย่าหยุดด.ด..ด.”
                              
     หญิงสาวสวย กำลังสำลักความสุข ที่อัศวินหนุ่มปรนเปรอให้  ท่อนเอ็นอันเขื่อง ขนาดประมาณ 8 นิ้วครึ้ง ผลุบเข้าผลุบออกอยู่ในกลีบของหญิงสาว  ชายหนุ่มเปลี่ยนท่า อุ้มหญิงสาวขึ้นยืนโก้งโค้งหันหลังให้ก่อนจะแทงสวนเข้าสุดลำ  

     “อี้...อ้า...อ๊างง..ง เสียวจังท่านอัศวิน ” ปึ้กๆ  ปึ้กๆ เสียงกระแทกของความเมามันของชายหนุ่มหญิงสาว
                                
     “ไม่ไหวแล้วท่านอัศวิน  ข้าถึงแล้ว ถึงแล้ว  อ้า.อูวว.วว.ว..ว....ว ซี๊ดด.ด..ด..ส์ อ๊ออ.ออ...อ..ซ์......” หญิงสาวกระตุกตัว 2-3 ที ก่อนจะร่วงลงพื้นเหมือนตุ๊กตาที่สายเอ็นขาด
     “ ใจเย็นสิสาวน้อย ข้ายังไม่ถึงไหนเลยนะ ”  อัศวินหนุ่มกล่าวพร้อมกับอุ้มสาวน้อยไปไว้ทิ้งเตียงก่อนที่จะ..
           ก๊ก๊
     ” ท่านดูรัน ท่านบิชอฟเรียกหาท่านครับ ท่านดูรัน  ได้ยินไหมครับ... ท่านบิชอฟไม่พอใจมาก ..”  
     “ รู้แล้วๆๆเด๋วข้าตามไป...  ว้า!เสียดายจังสาวน้อย แต่คงต้องยกยอดไปงวดหน้าแล้วนะ ” อัศวินหนุ่มพูดพลางก้มลงไปจุมพิตหญิงสาวที่นอนหมดแรงบนเตียง
.............
............................

     “ ท่านมาสายนะ ท่านหัวหน้าอัศวิน “ บิชอฟกล่าวด้วยน้ำเสียงที่แดกดันเล็กน้อย
     “ ข้าต้องขออภัย เป็นอย่างสูงท่านบิชอฟ ข้ามัวแต่สืบข่าวอยู่เลยทำให้มาช้ากว่าที่ควรเป็น ครับมาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า ตามที่เหล่านายพรานแห่งป่าวู๊ดเวิร์ส ได้กล่าวไว้ ว่ามีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นกับป่า และการหายไปของเด็กสาว อายุ ไม่เกิน 15  มันเป็นอะไรที่ผิดปกติเอามากๆๆ ซึ้งถ้านับรวมแล้วเด็กหายไปถึง 12 คนแล้ว “
     “อืม ข้าก็คิดเช่นนั้น จึงส่งสาร์นไปยังพระสันตประปา แจ้งถึงความผิดปกติในข้อนี้ เพื่อขอให้อัศวินศักดิ์สิทธิ์ ไปตรวจสอบ เพียงแต่ว่า”  บิชอฟมีสีหน้ากังวล
     “แต่ว่าอะไร หรือท่านบิชอฟ” ดูรันกล่าว
     “ข้าเกรงว่า จะไม่มีการส่งกองกำลังใดๆไปตรวจสอบ สงครามครูเสดใกล้จะมาถึงแล้ว พระสันตประปา ต้องใช้อัศวินทั้งหมดที่เรามีในการรบ  ทำให้ไม่สามารถส่งใครหรือผู้ใดไปตรวจสอบได้ แต่เหตุการณ์ นี้ก็ไม่อาจปล่อยผ่านได้เช่นกัน  เพราะฉะนั้น ข้าจะส่งท่านไปตรวจสอบพร้อมอัศวินมือดีอีก 6คน จงไปสืบข่าวให้แน่ชัด แล้วรีบส่งข่าวมาให้ข้า ”  
     “ขอรับ ท่านบิชอฟ ข้าจะรีบไปทำตามคำสั่งของท่านทันที” ดูรันกล่าวผมโค้งคำนับก่อนจะรีบเร่งออกเดินทาง ไปยังป่าวู๊ดเวิร์สทันที .....

......
...............


      ...หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ข้างป่า วู๊ดเวิร์ส  ในบาร์เหล้า  

     “ จริงๆนะ  ข้าเห็นมันจริง “ ชายหนุ่มพรานป่าท่าทางซ่อมซ่อ ตะโกนขึ้นมากลางวงสนทนา  
     “ หญิงสาวแสนสวย ผิวขาวราวน้ำนม ผมยาวสลวย เล่นน้ำอยู่กลางป่าเนี้ยนะ ใครจะไปเชื่ออะ ข้าว่าเจ้าต้องเมาแน่ๆๆ ” พรานอีกคนได้กล่าว
     “ จริงๆๆ  วันนั้นข้าเข้าไปล่ากวางป่า ข้ารู้สึกว่าป่ามันแปลกไปๆๆ ทางที่ข้าเดินเล่นมาตั้งแต่เด็ก กลับเปลี่ยนไปจนข้าจำไม่ได้ สัตว์ก็ไม่รู้หายหัวไปไหนหมด  เดินจนเย็น ก็ไม่เจอ ข้าก็เริ่มหาทางกลับบ้าน ...แต่เดินเท่าไหร่ก็หาทางออกไม่เจอสักที  ข้าได้ยินเสียงร้องเพลงแหว่วๆๆมา ข้าก็เดินไปตามเสียงจนถึงน้ำตกแห่งหนึ่ง  ท้องฟ้าก็เริ่มมืดลง ข้ากลัวจนจับใจ ณ ตอนนั้นเอง สายตาข้ามองไปเห็นบางสิ่งบางอย่าง อยู่ที่โขดหินใต้น้ำตก  นางงามราวกลับนางไม้ ผิวขาวดังน้ำนม ข้าตกตะลึงในความงาม ของนาง แต่รู้สึกตัวอีกที ข้าก็มาอยู่หน้าปากทางเข้าป่าแล้ว ข้าไม่รู้เกิดขึ้นได้ไง แต่ข้าเห็นนางจริงๆๆนะ ” พรานหนุ่มพูดกับบรรดาเพื่อนของเขา
                              
     “ ข้าว่ามันเมาไม่สร่างแน่ๆ ไปเหอะ ปล่อยไอ้ตูดนี่นั่งเพ้อของมันไปคนเดียว” เพื่อนพรานกล่าว
     “ ตอนนี้หัวหน้าหมู่บ้านเขา กำลังรับอาสาสมัครเข้าไปตามหาเด็กๆๆในหมู่บ้านที่หายตัวไป พวกเจ้าจะไปอาสาไหม”  1 ในพรานได้กล่าวขึ้น
     “ ใครจะไปก็ไป แต่ข้าไม่ไป งานฟรีไม่ช่วย แต่ถ้ามีค่าจ้างสมน้ำสมเนื้อค่อยน่าสนหน่อย ฮาฮา “ พรานท่าทางอวุโสสุดในกลุ่มได้พูดขึ้นมาบ้างหลังจากปล่อยให้เพื่อนๆๆคุยกัน
     “ เห็นด้วยๆๆ เอ้า!! ชนแก้ว “  ล้ง !!!!5555..55..5 เสียงหัวเราะขบขัน ดังขึ้น ..

.............

              มุมหนึ่งในร้าน ..

     “ท่านดูรัน ท่านเห็นว่าอย่างไรบ้างเกี่ยวกับคำพูดของพรานหนุ่มผู้นั้น “ ผู้ชายในผ้าคลุม ปกปิดร่างกายในชุดชาวบ้านๆๆพูดกับชายหนุ่ม ที่แต่งตัวลักษณะเดียวกัน
     “ข้าว่าคืนนี้ข้าจะลองไปสืบข่าวในป่าดู  ข้าขอแค่ 2 คนตามไปกับข้า ที่เหลือ ให้กระจายตัวไปสืบข่าวในหมู่บ้าน  และท่านนายกอง ท่านนำสาส์นจากบิชอฟ ไปพบตุลาการของหมู่บ้านนี้เพื่อขอข้อมูลเกี่ยวกับเด็กที่หายตัวไป ข้าอยากรู้ว่ามันมีอะไรเกี่ยวข้องกันบ้าง รุ่งเช้าให้กลับไปพบกัน ที่โรงแรม “ ดูรันกล่าว
     “ขอรับ ท่านหัวหน้า” นายกองกล่าวก่อน ส่งสัญญาณไปยัง เหล่าบรรดาอัศวินที่ปลอมตัวปะปนกะชาวบ้านในบาร์เหล้า
.............
......
....
[/post]
         ..แฮก...แฮก ..  ชายหนุ่ม2คนวิ่งกระหืดกระหอบอยู่กลางป่า  

     “ เจ้าไปทางนั้น มุ่งหน้าออกจากป่า รีบไปแจ้งต่อนายกองว่า มันเป็นดั่งคำทำนาย  อีกไม่เกิน 7 ทิวา  จันทราคารต จะเกิดขึ้นเวลาแห่ง การคืนชีพของหัวหน้าเหล่าคนบาปจะเกิดขึ้น  ให้ทางนิกายทราบ ข้าจะล่อพวกมันไปอีกทาง เจ้าจงรีบไปแจ้ง  ไป!!! ” ชายอีกคนมีท่าทางลังเล แต่ก็ต้องปฏิบัติ ตามคำสั่ง วิ่งออกไปอีกทาง
 
     ชายคนที่เหลืออยู่ หันหน้ากลับไปประจันหน้ากับสิ่งที่กำลังตามมา พร้อมทั้งชักดาบ 2 มือขึ้นมาตั้งท่าพร้อมสู้ .....ความเงียบ.....ได้ยินแต่เสียงหอบหายใจ ของตัวเอง ........นั้นคือสิ่งที่ชายหนุ่มผู้ที่ยอมเสียสละตัวเองเป็นตัวล่อ กำลังสัมผัสถึง  ชายหนุ่มอัศวินผู้ผ่านศึกมาอย่างโชกโชน ประสบการณ์ที่ผ่านของเขาบอกว่า สิ่งที่พึ่งกระชากร่างของ 1 ในอัศวินผู้ร่วมเดินทางมาด้วยลอยเคว้งไปบนอากาศ สูงเกือบ 5 เมตร ย่อมไม่ใช่อะไรที่ธรรมดา  

     “ พระเจ้าสถิตอยู่กับลูกด้วย อย่าให้เหล่าคนบาปมากล้ำกลาย ให้ลูกได้สู้เพื่อพระองค์ ยืนเคียงข้างไปกะลูกด้วย “  เสียงสวดอันแผ่วเบาของอัศวินหนุ่มเพื่อเรียกขวัญกำลังใจ ให้พร้อมที่จะสู้กับสิ่งที่ขณะนี้ หลบอยู่ในความมืด  
         ร ...  เสียงคำรามเบาๆๆอยู่ที่เบื้องหลังของอัศวิน อัศวินหันไปตามเสียง พร้อมกำดาบในมือแน่นมากขึ้น
      “ พระเจ้าไม่อยู่กับเจ้าหรอก พ่อหนุ่ม “  เสียงหญิงสาวดังมาอีกทาง เป็นน้ำเสียงที่ประหลาด มันดังกังวาน เป็นน้ำเสียงที่อ่อนหวาน แต่ก็มีพลัง  ชายหนุ่มรีบหันไปประจัน ทางต้นเสียง  
     “ฮาฮา “ เสียงหัวเราะ ดังมาอีกทาง

      ตอนนี้ชายหนุ่มกำลังสับสน อย่างหนัก หันซ้ายหันขวา ตามทิศทางของเสียงที่เริ่มใกล้เข้ามา ใกล้เข้า..........ผู้หญิงในชุดสีแดงปรากฏกายขึ้น พร้อมรอยยิ้ม  ที่ดูเหมือนจะยั่วยวน ชายหนุ่ม....
                              
    “ อย่ากลัวไปเลยท่านอัศวินหนุ่ม  ข้าว่าท่านวางสิ่งที่ถือในมือแล้วมาโอบกอดข้าดีกว่าไหม” หญิงสาวกล่าว ด้วยน้ำเสียงที่ดูมีพลัง เหมือนจะสะกดเขาได้ มือที่กำดาบแน่นเมื่อครู่เริ่มคลายออก
    “ มาสิ ” หญิงสาวกล่าวอีกครั้ง  “ เข้ามาหาข้า

     ขณะนี้อัศวินหนุ่มเริ่ม เคลิ้มในน้ำเสียงของหญิงสาว  ทั้งยังจำจุดประสงค์ตัวเองไม่ได้ ว่ามายังป่าแห่งนี้ทำไม  ลืมแม้กระทั้งชื่อตัวเอง ณจุดนี้ สิ่งเดียวที่เห็นคือร่างของหญิงสาว ที่กำลังปลดเปลื้องอาภรณ์ลงทีละชิ้น นัยน์ตา สีเขียวที่ส่องสว่างอยู่ จ้องไปที่อัศวินหนุ่ม ดึงดูดสายตาให้เชื่อมกัน ชายหนุ่มเดินก้าวไปทีละก้าว..... ทีละก้าว.... ไปยังร่างอันเปลือยเปล่าของหญิงสาว.....
 
ใกล้เข้า...ใกล้เข้า.. ก่อนที่จะรู้ตัว ปากของชายหนุ่ม ก็บรรจงจูบเข้าไปยังปากของหญิงสาว อย่างหื่นกระหาย ลิ้นแลกลิ้น  ก่อนที่หญิงสาวจะผลักชายหนุ่มลงบนพื้น  เกาะอ่อนอัศวินทุกกระชากกกออกราวกับว่าเป็นเศษกระดาษ เล็บยาวสีแดงสด  กรีดช้าๆผ่านจากคอของชายหนุ่มไล่ไปยังแผงอกอันกำยำของชายหนุ่ม เป็นรอยแผลข่วนเลือดไหลเล็กน้อย

มือของชายหนุ่ม ข้างหนึ่งไล่ลงไปยังปทุมทันของหญิงสาว พร้อมทั้งบี้ไปที่หัวนมอย่าทะนุถนอม มืออีกข้าง  กรีดไปที่แคมของหญิงสาว พุ่งไปยังเม็ดเสียวที่อยู่ข้างใน  หญิงสาวผงะออก ผมซู้ดปาก แสดงถึงความเสียวอย่างมาก  

     “ มีฝีมือดีนี่ท่านอัศวิน  ให้ข้าได้แสดงฝีมือบ้างนะ “ พูดจบหญิงสาว คว้าหมับไปที่อาวุธของชายหนุ่มพร้อมทั้งอมเข้าปากอย่างหื่นกระหาย  
    “ โอ้วววว.วว.ว..ว...ว!!! “ ชายหนุ่มร้องเสียงหลง

     “ แรงดูดท่านหญิงมันเยี่ยมจริงๆ อย่าหยุด..ด.ดด.ดดด.. ได้โปรด ” หญิงสาวดูดเข้าไปจนสุดลำ  แล้วก็คายออก กดเข้าไปถึงลำคอ แล้วก็คายออก
     “ ของท่านนี้ก็ใหญ่ดีจริงๆ  ลึกถึงคอข้าเลยนะเนี้ย ” พูดจบหญิงสาวก็ใช้ลิ้นเลียไปที่เงี่ยงตรงหัวควยของอัศวินหนุ่ม  

     เลียลากยาวจากหัวไปถึงโคน พร้อมทั้งดูดไปที่พวงอัณฑะของชายหนุ่ม ชายหนุ่มเกร็งตัวสุดฤทธิ์ ไม่ได้  เราจะปล่อยให้แพ้ไม่ได้ ชายหนุ่มพลิกตัวขึ้นมาพร้อมทั้งเป็นฝ่ายจู่โจมไปที่ กลีบดอกไม้ของหญิงสาวทันที่ ลิ้นที่ผ่านการฝึกมาอย่างดีทำหน้าที่ของมัน  

    “ โอ้วว.ว.....ว..ซ์!!!!!  ลึกๆๆ ลึกก.ก...กอีก  ยอดเยี่ยมจริงๆๆท่านอัศวิน ” อัศวินหนุ่มเลียไปที่เม็ดบัวอย่างช่ำชอง น้ำเงี่ยนของหญิงสาวไหลทะลักออกมาเป็นอย่างมาก
  
     “ ข้าว่าพร้อมแล้วละสำหรับขั้นต่อไป " ชายหนุ่มประคองตัวขึ้น พร้อมทั้งแหกขาของหญิงสาวออก บรรจงจับท่อนเอ้นอันเขื่อง เสียบเข้าไปในร่องอย่างช้าๆ
     “ อ้าาา.า..อ๊อ.ออ..อ......อุ้ย  เจ็บๆๆ....ช้าๆๆหน่อยท่านอัศวิน ของท่านใหญ่......” หญิงสาวพูดไม่ทันจบชายหนุ่มก็สวนท่อนเอ็นอันเขื่องเข้าไปจนมิดด้าม 
      “ อ้าาา.าา.า..า.าา.าาา อื้ยยย.ยย..ย... ซ๊๊ด.ดด.ดดด...ส์ ”  หญิงสาวรู้สึกแปร็ปไปทั้งตัว ก่อนที่จะได้พูดอะไร ชายหนุ่มก็เริ่ม ขยับท่อนเอ้นเข้าออก  เร็วขึ้น.... เร็วขึ้นๆๆๆ..  ทั้งป่าที่เงียบสงัดเมื่อสักครู่ ตอนนี้ระงมไปด้วยเสียงของชายหนุ่มหญิงสาว  

     “ อ้าาาา อรูย.ยย.ย....ย อู้วว.วว.ว อู้ว์.ว์..ว์...ว์ ใกล้แล้ว ใกล้แล้วว.ว..ว...วว....ววว ”  หญิงสาวร้องบอกต่อชายหนุ่ม ซึ้งขณะนี้คร่อมไปอยู่บนตัวของหญิงสาว  
     “ ข้าก็ใกล้แล้ว ใกล้แล้ว “  แล้วทั้งชายหนุ่มและหญิงสาว ก็ร้องออกมาพร้อมกัน 
           โอ้วว.วว..ว์มายก๊อตต...ต.ต.ตต.ตตต..
     พร้อมทั้งน้ำข้นสีขาวทะลักออกมาจากท่อนเอ็นอันเขื่อง  พร้อมทั้งสติของชายหนุ่มที่หมดไปอย่างช้า เรี่ยวแรง กำลังวังชา ไหลไปพร้อมกับน้ำข้นๆที่ไหลออกมาจากท่อนแอ่นของชายหนุ่ม  

     “ อ๊า พลังงานชีวิตของชายหนุ่มผู้นี้ช่างแข็งแรงจริงๆๆ ช่วยให้ข้าอยู่เป็นสาวได้ถึง 10 ปีเลยมั้งเนี้ย “ หญิงสาวพูดพลางขยับตัวขึ้นมานั้งทับพร้อมทั้งขมิบหีดูดเอาน้ำของชายหนุ่มให้หมดตัว 
             ฟิ้ว..ว.วววว.ววว.วว... ฉึก!!!...  เสียงแหวกอากาศของลูกธนู ลงอักขระโบราณ พุ่งเข้า เบ้าตาของหญิงสาว อย่างเม่นยำ
            อ๊าคค.ค.ค.คค.คคค.ค..คค...ค.ย์.ย์...ย์ พร้อมทั้งเสียงกรี้ดดร้องดังไปทั้งป่าก่อนที่หญิงสาว จะดึงลูกธนูออกมาทั้งลูกตา แล้ววิ่งหายเข้าไปในป่า........


*

ออฟไลน์ xonly-776

 • Junior Member
 • ***
 • 306
 • 96
  • ดูรายละเอียด
Re: The witch ตอนที่1 อดีต
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2016, 03:21:13 pm »
 ::Horror::  โบราณว่า สุข ทุกข์ มักมาไล่เลี่ยกัน เพียงแต่ว่าจะเจออะไรก่อน จอมอัศวินหนุ่ม บอกแม้ตายก็ยังได้เป็นผัวนางปิศาส นัยว่า ก่อนตายยังได้น้ำแตก555

*

ออฟไลน์ kasor7

 • Junior Member
 • ***
 • 525
 • 402
  • ดูรายละเอียด
Re: The witch ตอนที่1 อดีต
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2016, 08:09:32 pm »
แนวแปลกดี แต่ชอบ

*

ออฟไลน์ nonnon

 • Full Member
 • **
 • 139
 • 75
  • ดูรายละเอียด
Re: The witch ตอนที่1 อดีต
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2017, 09:42:23 pm »
นึกภาพตาม เร้าใจจริง ๆ

ทั้งกามา ทั้งปริศนา ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1462
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: The witch ตอนที่1 อดีต
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 05, 2021, 02:35:01 pm »
ปูปนวทาง วางพลอตเริ่องไว้เยอะมาก น่าหนุก

*

ออฟไลน์ artbicon

 • Junior Member
 • ***
 • 394
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The witch ตอนที่1 อดีต
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2021, 01:49:23 pm »
แนวนี้ เพิ่งเคยอ่าน ต้องลอง อ่านไปเรื่อยๆ พยายามทำความเข้าใจกับเนื้อเรื่องครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ