หนุ่มน้อยมัธยมปลายได้สาววัยกำดัดมาเป็นเด็กเก็บ 2 (นุ้ย)

หนุ่มน้อยมัธยมปลายได้สาววัยกำดัดมาเป็นเด็กเก็บ 2 (นุ้ย)

  • 0 ตอบ
  • 4892 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 500
  • 3039
    • ดูรายละเอียด
หนุ่มน้อยมัธยมปลายได้สาววัยกำดัดมาเป็นเด็กเก็บ 2 (เอาไว้ซ้อมมือ)

คงจำกันได้นะครับ ผมชื่อ “เอก”อายุปีนี้ก็  20 ปี ย่าง 21 เรียนอยู่ ปี 1 จะขึ้นปี 2 คณะบริหารธุรกิจ ม.ดังแถวรังสิต ที่ผมรู้จักกับสาวใหญ่คนหนึ่งมาได้หลายปีแล้ว ตั้งแต่ผมอยู่มัธยม (ตอนนั้น เพิ่ง 15 ย่าง 16 เอง) ที่ชื่อ “นุ้ย” เธอทำฟรีแลนซ์กับ บริษัทพ่อผม

เธอเป็นสาวใหญ่ที่มีเสน่ห์มากคนหนึ่งถ้ามองจากภายนอกไม่รู้หรอกครับว่าอายุจะมากแล้วก้นยังงอนอั๋นเหมือนกับสาว ๆ วัยละอ่อน ไม่มีผิดหน้าตาคมขำเป็นคนที่มีผิวสวยเนียนมากครับไม่ถึงกับขาวเลยแบบสองสีครับ หน้าอกหน้าใจก็พอดีคำครับ

เท่าที่ผมทราบสาวใหญ่คนนี้เสน่ห์แรงมากหนุ่ม ๆ ทั้งหลายหมายปอง จ้อง "เย็ด" เธอกันทั้งนั้น ต่างก็เอาอกเอาใจเธอกันน่าดูเลยครับแม้แต่พ่อผมเองก็ยังไม่วาย ผมเองก็เหมือนกันที่ชอบเขาหวังเอาไว้เหมือนกันครับ ผมสังเกตุ เห็นว่า หลาย ๆคนที่มาติดพันเธอที่มีเงินทองมากมายพอที่จะซื้อนั่นซื้อนี่เป็นของกำนัลกันบ่อย ๆ

ส่วนผมนั้นก็เป็นเพียงแค่ "ผัว"แก้ขัดคนหนึ่งของเธอเท่านั้นดีแต่ว่าสาวใหญ่คนนี้ยังไม่ตกลงปลงใจกับใครเลยจริง ๆ จัง ๆ ยังไม่ยอมหลงคารมกับใครง่าย ๆ จะว่าไปแล้วเธอก็ลื่นน่าดูครับรู้จักหลีกเลี่ยงพูดจาอ่อนหวานเหมือนกับต้องการโปรยเสน่ห์ให้กับทุกๆคนผู้ชายนี่ก็บ้าดีเหมือนกันนะครับสาว  ๆมีตั้งมากมายดันไม่สนใจกลับมาสนใจสาวใหญ่ยิ่งเธอคนนี้ยิ่งไปกันใหญ่ทั้งที่บางคนนั้นโอกาสแทบไม่มีเลย

มีอยู่วันหนึ่งขณะผมนั่งทำรายงานอยู่ที่บ้านจนเย็น จู่ ๆ ก็มีโทรศัพท์ดังขึ้น ผมเหลือบดู เป็น "นุ้ย" น๊ะเองที่โทรมา ผมจึงรับสาย "ฮัลโหลนุ้ย มีอะไร ? ครับ" ผมทักทายและถามไปในตัว  "ไม่มีอะไรเร่งด่วนหรอก ว่าแต่ตอนนี้เอกว่างมั๊ยอ๊ะ" เธอตอบพร้อมถามผมคืน "ว่าง มีอะไรล๊ะ" ผมบอกและถามเธอคืน

"เงี่ยนน๊ะ" เธอตอบสั้น ๆ ผมไม่ทันได้พูดอะไร ? เธอก็ตัดบทพูดนัดเลย “นุ้ยไปรอที่ร้านเดิมนะเอกรีบมาก็แล้วกัน”มันเป็นคำพูดที่แสนประทับใจในรอบสัปดาห์ครับ

หัวใจผมพองโตหน้าบานยิ้มให้กับตัวเอง พองานเสร็จเรียบร้อยแล้วผมก็ขับรถไปรอเธอที่ร้านเดิมตามที่นัด ผมรออยู่ประมาณครึ่งชั่วโมงเเธอก็มาถึง ผมดีใจพอเจอเธอรับเธอขึ้นรถเสร็จผมก็รีบออกรถแล้วไปขึ้นทางด่วนทันที

“นุ้ยอยากจะไปไหนครับ…” ผมถามเธอ “นุ้ยหวังว่าเอกคงไม่มีนัดที่ไหนน” เธอถามผมคืน “ไม่ครับ…วันนี้หยุดก็อยู่บ้านเฉยๆ…” ผมตอบเธอไป “ดีแล้ว…เดี๋ยวไปบ้านนุ้ยกัน" คืออย่างนี้ครับ นุ้ยเธอต้องการให้ผมไปช่วยขนของบางอย่างของเขาที่บ้านเดิมที่อยู่นอกเมือง

เราไปถึงที่นั่นและเก็บของจนเสร็จก็ทุ่มกว่าแล้วรีบตีรถกลับมาบ้านที่นุ้ยอยู่ใหม่ทันทีพอมาถึงก็รีบเอาของเข้าบ้านโดยผมเก็บของและรอที่ห้องนั่งเล่น

เธอหายไปสักพักปล่อยให้ผมเก็บของคนเดียวโดยเธอกลับมาอีกครั้งพร้อมกับ กับแกล้มและเบียร์อีกครึ่งโหลเรานั่งกินข้าวกันอย่างเงียบๆ

ขณะที่นั่งดื่มกิน พูดคุยกันอยู่นั้น ไม่พูพล่ามทำเพลง อยู่ ๆ นุ้ยก็สร้างความแปลกใจให้กับผม ด้วยการรีบลงไปนั่งคุกเข่าตรงหน้าผมแล้วถอดเข็มขัดกางเกงผมออกอย่างรวดเร็วจนผมตั้งตัวแทบไม่ทันกว่าจะตั้งสติได้นุ้ยก็รูดซิบกางเกงผมแล้วเอามือลูบไล้ท่อนควยของผมที่กำลังพองตัวขึ้นเสียแล้ว

“โอ้โฮ…อูวววว…แข็งปั๋งล้นมือนุ้ยเลย …โอวววว…เป็นไงจ๊ะ…เสียวบ้างหรือเปล่า…”
“สะ…เสียวครับ…ซี๊ดดดด…โอวววววว…”“อ้าขาออกอีกหน่อยสิ…ดีมาก…”

นุ้ยจัดการดึงกางเกงผมออกจนหลุดท่อนควยแข็งปั๋งของผมก็เข้าไปอยู่ในอุ้งมือของเธอจนเต็มกำเธอเอามือรูดท่อนควยผมเล่นขึ้นๆลงๆแล้วก้มหน้าลงมาเอาลิ้นตวัดเลียไข่ผมไปด้วยเล่นเอาผมเสียวสะท้านทรวง“อูยยยย…นุ้ย…โอยยยยยย…”คราวนี้จังหวะการกระตุกรูดมือของพี่เขาเร็วขึ้นๆแล้วแลบลิ้นออกมาเลียที่หัวบานของผมไปด้วยความเสียวจากหัวควยของผมมันสะท้านไปทั้งตัวจนผมต้องแอ่นเอวขึ้นนุ้ยรีบอ้าปากครอบหัวควยทันทีผมสะท้านอีกครั้งความร้อนจากปากนุ้ยแผ่ซ่านขึ้นไปทั้งตัวนุ้ยเร่งจังหวะรูดปากกับท่อนควยจนผมเสียว“โอยยยย…นุ้ยครับ…อูยยยยย…เสียวจังครับ…ซี๊ดดดดดด…”

นุ้ยรูดปากด้วยความเร็วยิ่งเร็วผมก็ยิ่งลืมตัวเด้งเอวขึ้นซอยท่อนควยเข้าปากเธอถี่ยิบจนผมจวนจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว “โอยยยย…นุ้ย…ผมจะทนไม่ไหวแล้ว…ซี๊ดดดดดด…”
“งั้นก็ปล่อยมันออกมาเลยสิจ๊ะ…”“ได้ครับนุ้ย…โอยยยย…นุ้ยดูดแรงอย่างนี้ผมทนไม่ไหวแล้ว…อูยยยย…ซี๊ดดดด…โอยยยย…ผมไม่ไหวแล้วครับนุ้ย…ผมแตก…โอยยยย…แตกแล้ววววว…อาาาาาาาาา…”

นุ้ยก้มหน้าลงไปดูดหัวควยผมอย่างแรงปากเธอดูดหัวควยผมแน่นจนผมชักท่อนควยแทบไม่ออกเลยผมเด้งเอวเอาท่อนควยเสยเข้าปากเธอถี่ยิบสักพักผมก็เกร็งไปทั้งตัวปล่อยน้ำเงี่ยนพุ่งกระฉูดเข้าปากเธอจนเกลี้ยงไม่มีเหลือเธอก็กลืนกินน้ำเงี่ยนผมจนหมดไม่เหลือเหมือนกัน

“นุ้ยขึ้นมานั่งบนนี้สิครับ…ให้ผมจะเลียให้นุ้ยบ้าง…”

นุ้ยรีบลุกขึ้นมาจูบปากดูดลิ้นกับผมแล้วเปลี่ยนขึ้นมานั่งบนโซฟาถลกกระโปรงขึ้นไปอยู่ที่หน้าท้องแล้วแอ่นเอวขึ้นให้ผมถอดกางเกงในออกผมรูดมันออกไปแล้วอย่างนี้ต้องเรียกว่าโครตหีถึงจะเหมาะสมครับเพราะมันทั้งใหญ่ทั้งกว้างโหนกนูนแถมไม่มีหมอยเลยสักเส้นดูละลานตาไปหมดผมจ้องมองจนลืมตัวเลยครับ

“เอ้า…มัวแต่จ้องอยู่ได้…ทำยังกับไม่เคยเห็นหรือไง…”
“คะ เคยครับ…“ดูดเลียให้เต็มที่เลยนะ…”

เธอเอาเท้ายันโซฟาแล้วแอ่นโคกหีลอยขึ้นมาอยู่ตรงหน้ามันใหญ่จนเกือบเท่าหน้าผมเลยปากร่องเปิดอ้าเม็ดแตดโผล่ออกมาขนาดเท่าปลายนิ้วก้อยปากรูหีขมิบเข้าขมิบออกเมือกเสียวซึมออกมาเยิ้มผมยื่นหน้าเข้าไปที่ร่องหีแล้วตวัดลิ้นเลียที่เม็ดแตดก่อนจนร่างนุ้ยสะท้านเสียวผมเอามือจับขาทั้งสองข้างของพี่วางบนบ่าผมแล้วเอานิ้วเข้าไปวนที่ปากรูเมือกเสียวของนุ้ยไหลเยิ้มย้อยออกมาเต็มปากร่องเสียวส่งเสียงร้องครวญครางอย่างมีความสุขจากนั้นผมก็ก้มหน้าลงเปลี่ยนจากนิ้วมาเป็นลิ้นผมผมลากลิ้นชิมรสน้ำเสียวของนุ้ยไปตามปากร่องแล้วดันลิ้นเข้าไปควานในรูหีมันอุ่นซ่านลิ้นดีจริง ๆ

“โอยยยย…ซี๊ดดดดด…ซี๊ดดดดด…เสียวดีจัง…อูยยยย…เอกจ๋า…เอก เลียเก่งจัง…ซี๊ดดดด…โอววววววว…” รูหีนุ้ยขมิบตอดรัดลิ้นผมหลายครั้งผมดึงลิ้นออกมาแล้วเขี่ยเบาๆที่ปลายเม็ดแตดใช้นิ้วแยงเข้าไปในรูหีแทนคราวนี้ผมใส่เข้าไปถึงสองนิ้วแล้วบิดนิ้วหมุนควานให้ครูดกับผนังรูหีเต็มๆผมเอาปากดูดเม็ดแตดอย่างแรงตัวนุ้ยบิดส่ายดิ้นไปดิ้นมา

“โอยยยย…นุ้ยจะทนไม่ไหวแล้ว…อูยยยย…พอก่อนเถอะ…พอก่อน…ซี๊ดดดดด…” ผมยังไม่ยอมหยุดเพราะอยากให้เธอน้ำแตกเหมือนอย่างกับที่เขาทำให้ผมบ้างนุ้ยพยายามถอยหนีจนหลังติดพนักโซฟาผมเขยิบตามไปเอานิ้วซอยรูหีไม่ยอมให้หลุดผมชักนิ้วเข้าๆออกๆอย่างเร็วจนนุ้ยกระดกโคกหีขึ้นรับปากรับนิ้วน้ำเสียวทะลักจนกระจายออกมานอกรู“โอยยยย…เอกจ๋า…ทำไมทรมานนุ้ยแบบนี้…โอยยยย…นุ้ยเสียวจนทนไม่ไหวแล้ว…โอยยยย…ออก…โอยยยย…ออกแล้วววว…โอ๊ะ…โอยยยยยย…”

พอนุ้ยน้ำแตกออกมาแล้วกลับกลายเป็นว่ามันทำให้เธอเงี่ยนมากขึ้นไปอีกนุ้ยรีบดึงผมขึ้นไปนั่งบนโซฟาไม่ต้องแก้ผ้ากันมากกว่านี้ให้เสียเวลาอีกแล้วครับเธอรีบขึ้นคร่อมผมทั้งๆที่ยังไม่ได้ถอดกระโปรงเลยแล้วกดโคกหีลงมาอย่างแรงครั้งเดียวรูหีนุ้ยก็อมท่อนควยผมผลุบหายเข้าไปหมดทั้งลำแล้วเธอก็บดส่ายโยกคลึงโคกหีไปมาหน้าตาบิดเบี้ยวร้องครวญครางจากนั้นก็กระดกเอวขึ้นขย่มอย่างเร็วจนผมเสียวไปทั้งตัวผมเด้งท่อนควยเสยกลับขึ้นไปบ้างร่างนุ้ยสะท้านส่ายสะบัดหน้าไปมาอย่างสุดเสียว

“อูยยยย…ซี๊ดดดด…ดีจัง…โอยยยย…นุ้ยชอบเหลือเกิน…ขย่มควยแบบนี้…อูยยยย…โอยยยยย… ดดดดดดดด…”

ผมเองก็เสียวไม่แพ้เธอเหมือนกันลีลาการขย่มโขยกของเธอไม่เบาเลยทั้งขย่มโขยกบางครั้งก็โยกไสหมุนคว้านไปมาผมเสียวจนแทบทนไม่ไหวแต่ก็ต้องกัดฟันกลั้นเอาไว้บางครั้งก็ต้องผ่อนแรงด้วยการหยุดพักจูบปากดูดลิ้นกันสักพักค่อยให้เธอขย่มต่อนุ้ยกระแทกกับผมท่านี้อยู่สักพักก็ขอเปลี่ยนท่าให้ผมเป็นคนทำบ้างผมพลิกตัวเธอลงนั่งที่โซฟาส่วนผมนั้นลงไปนั่งคุกเข่าที่พื้นยกสองขานุ้ยขึ้นค้างเอาไว้ท่านี้ผมซอยท่อนควยได้อย่างสบายแทงซ้ายแล้วย้ายมาแทงขวาแทงควานไปทั่วทั้งรูหีจนกระทั้งเธอเกิดความเสียวขึ้นอีกครั้ง

“โอยยย…อูยยยย…เอกจ๋า…เอกเย็ดเก่งจัง…ซี๊ดดดด…แรงกว่านี้อีกสิจ๊ะ…โอยยยย…อย่างนั้นแหละเอกจ๋า…ซี๊ดดดด…โอยยยยยย…”

ผมเด้งกระเด้าอยู่พักหนึ่งก็จับขานุ้ยให้โอบรอบเอวแล้วก้มลงไปจูบปากแลกลิ้นกันผมจับแขนนุ้ยให้โอบรอบคอพอแน่นดีแล้วผมก็อุ้มตัวเธอขึ้นยืนเลยครับ

“ว๊ายยยย…จะทำอะไรนุ้ยจ๊ะเอก…อูววววววว…”
“ผมจะพานุ้ยเดินเย็ดไปรอบๆห้องครับ…แล้วนุ้ยจะชอบ…”พอได้จังหวะดีแล้วผมก็สาวเอวเด้งท่อนควยกระแทกจนก้นนุ้ยกระเด้งออกไปนุ้ยรีบกอดคอผมแน่นแล้วโยกกระแทกสวนกลับเข้ามาเสียงเนื้อกระแทกเนื้อดังพั่บๆๆๆๆๆ“โอยยยย…โอยยยย…เอกจ๋า…ซี๊ดดดดด…ท่านี้ควยเข้าถึงมดลูกนุ้ยลึกดีจังเลย…อูยยยย…นุ้ยเสียวไปทั้งตัวเลยเอกจ๋า…โอยยยย…ซี๊ดดดดดดด…”

ผมพานุ้ยเดินกระเด้าไปเรื่อยดูเธอชอบมากเลยกับท่านี้นุ้ยสะบัดหน้าโขยกเอวร้องลั่นบ้านด้วยความเสียวที่รูหีโดนท่อนควยผมเสียบเสยจากนั้นผมก็พานุ้ยมาที่ตู้ใบหนึ่งความสูงของมันพอดีเลยครับผมวางนุ้ยลงบนหลังตู้ใบนั้นแล้วปลดขาเธอออกจากนั้นก็ยกขาทั้งสองข้างโย้ไปแนบกับหน้าอกให้เธอกอดเอาไว้โครตหีที่หว่างขาปลิ้นออกมาเป็นก้อนกลีบทั้งสองข้างบวมเป่งเพราะมีท่อนควยของผมอัดอยู่ทั้งลำผมดึงท่อนควยออกมาช้าๆมองเห็นกลีบในปลิ้นตามออกมาแดงก่ำเมือกแฉะเยิ้มตามออกมาด้วยนุ้ยผงกหัวขึ้นมาดูด้วยสายตาหงี่ร่านผมรีบกระแทกซอยเร็วๆทันที

“โอยยยย…โอยยยย…เอกจ๋า…หัวควยเธอยันมดลูกนุ้ยเลย…โอยยยย…เสียววววว…ซี๊ดดดดดดด…”นุ้ยร้องครวญครางส่ายสะบัดหัวด้วยความเสียวซ่าน

ผมเองก็เสียวอย่างเต็มที่เหมือนกันรีบเด้งอัดท่อนควยฝังในรูหีไว้จนแน่นแล้วอุ้มนุ้ยในท่านี้แล้วพาลงมาวางที่พื้นห้องโดยปล่อยหัวนุ้ยห้อยลงปักพื้นจับสองขารัดเอวผมไว้ทั้งสองข้างดันตัวไปข้างหน้าจนก้นนุ้ยแอ้นกระดกแล้วเด้งกระแทกลงไปตรงๆนุ้ยหน้าบิดเบี้ยวร้องครวญครางพยายามเด้งโครตหีสวนท่อนควยผมอย่างเต็มที่ท่านี้มันปักลงไปแต่ลงครั้งลึกสุดรูหีทุกครั้ง“โอยยยย…โอยยยย…เอกจ๋า…นุ้ย…นุ้ยเสียวจวนจะแตกอยู่แล้ว…อูยยยยย…เร็ว ๆ เข้า…กระแทกลงมาให้สุดๆเลย…โอยยยยยย…”

ผมรีบเอาหัวเข่าหนีบที่เอวนุ้ยแล้วรัวกระแทกถี่ยิบร่างนุ้ยสั่นรัวเหมือนเจ้าเข้าแล้วกระตุกเฮือกรูหีนุ้ยขมิบตอดหัวควยผมถี่ยิบ“โอยยยย…เอกจ๋า…อูยยยย…นุ้ยเสียวเหลือเกิน…โอยยยยย…เอกเย็ดจนพี่เสียวทนไม่ไหวแล้ว…เอกจ๋า…โอยยยย…ออก…ออกแล้วววววว…โอยยยย…อูยยยยยยยยย…”

ในที่สุดท่อนควยของผมที่แข็งเกร็งมานานเป็นชั่วโมงก็ทนความเสียวไม่ไหวเมื่อโดนรูหีนุ้ยขมิบตอดอย่างแรงผมเสียวหัวควยจนแทบขาดใจท่อนควยผมปล่อยน้ำเงี่ยนพุ่งกระฉูดเข้าไปในรูหีนุ้ยอย่างเต็มที่แล้วท่อนควยผมก็กระตุกสู้กับรูหีที่ขมิบตอดของนุ้ยอย่างเมามันส์นุ้ยนอนกอดผมแน่นเนื้อตัวสั่นระริกร้องครางไม่หยุด“อูวววว…เอกจ๋า…นุ้ยมีความสุขที่สุดเลย… เล่นท่าก็เก่ง…แถมยังมีน้ำอดน้ำทนทำให้นุ้ยเสียวแล้วเสียวอีกได้นานถึงขนาดนี้…คืนนี้เย็ดนุ้ยทั้งคืนเลยนะจ๊ะ ผัวจ๋า…”

คืนนั้นนุ้ยไม่ยอมให้ผมกลับบ้านเลยครับผมเลยต้องค้างกับเธอที่บ้าน หลังจากเย้ดกันจนเหงื่อไหลไคลย้อยทั้งสองคน นุ้ยรู้สึกร้อยเลยชวนผมไปอาบน้ำชำระร่างกายผลัดกันถูผลัดกันล้างจนเราสองคนทนไม่ไหวเย็ดกันในห้องน้ำอีกครั้งหนึ่งแล้วก็มาต่อในห้องนอนของนุ้ยกันอีกกว่าจะเช้าเราสองคนก็หมดแรงด้วยกันทั้งคู่ ควยผมยังเสียบคาหีของนุ้ยเธออยู่เลย จนยันเช้า

ตอนเช้าหลังล้างหน้าไก่กันอีกสองรอบเธอก็อ้อนผมว่ารถคันเก่าถูกยึดคืนไปแล้วไม่มีรถใช้ไปไหนมาไหนไม่ะดวกอยากได้รถเล็ก ๆ ไว้ใช้งานสักคัน เห็นว่าที่ บริษัทมีรถว่างอยู่เลยอยากให้ผมเป็นธุระดูให้ ผมก็รับปากกะว่าเดี๋ยวจะลองขอพ่อดูเพราะยังไงก็แค่ให้เธอเอามาใช้ชั่วคราวเฉย ๆ เพราะทุกวันนี้เธอเองก็เหมือนเป็นเมียเก็บผมกลาย ๆ อยู่แล้ว เลี้ยงเธอเอาไว้ไม่เสียหายเวลาอยากเย็ดก็ได้เย็ดไม่ต้องเสียตังค์อะไร ? มากมายแถมปราศจากโรคภัยอีก ดีกว่าไปซื้อหาบริการที่อื่นให้เสียตังค์แถมได้โรคด้วย

หลังจากเย็ดเธออีกสองรอบ ผมก็ออกจากบ้านเธอมา พอถึงบ้านไม่มีคนอยู่เลย พ่อกับแม่คงออกไปที่ออฟฟิศแล้ว ผมก็เลยขึ้นไปนอนต่อ กะว่าเรื่องรถของเธอจะคุยกับพ่อช่วงเย็น ๆ คืนนี้หากไม่มีเหยื่อให้เย็ดจึงค่อยโทรไปหานุ้ยเธอ ...

เป็นไงครับ ตอนนี้สมาชิก เสียกระดาษทิชชูกันไปคนละกี่แผ่น... หลังจากได้เย็ดนุ้ยสาวใหญ่ร่านสวาท ในวันนั้นแล้ว ตอนนี้ ผมหากไม่มี ใคร ?

น่ะ  ก็จะต้องไปเสร็จกับนุ้ยเกือบทุกวันแล้วละครับ แต่ขยักอุบเอาไว้ ค่อยเอามาโพสตอนต่อดีกว่า วันนี้เล่าให้ฟังเท่านี้ก่อน ก็แล้วกัน อ่ะ... หุ หุ

อีนุ้ยเอ๊ยโครตดอกทองเลยมึงหากกูให้รถไปใช้แล้วกูจะกระหน่ำเย็ดมึงให้หีบานไปเลย อีนุ้ยเอ๋ย ... ตอนนี้จบแล้วครับ พบกันตอนใหม่คราวหน้า สวัสดี ... 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ