รู้เลยว่าโดนบังคับให้มาสวิง ตอนที่ 1 by my_body

รู้เลยว่าโดนบังคับให้มาสวิง ตอนที่ 1 by my_body

  • 0 ตอบ
  • 8019 อ่าน
*

ออฟไลน์ doraemonx

  • Tiny Member
  • *
  • 43
  • 3434
    • ดูรายละเอียด
รู้เลยว่าโดนบังคับให้มาสวิง ตอนที่ 1 by my_body

( ตอนนี้ แว่น ได้แก้ไขให้ตามสมาชิก คุณ tawatxp2002 แจ้งมาแล้วนะจ๊ะ ทั้งชื่อเรื่องและชื่อตัวละคร
ของ น้องเร กลับเป็น น้องครีม เช่นต้นฉบับเดิม..เพื่อเป็นเกียรต์ และเครดิตแก่เจ้าของผลงานตัวจริง
)


           เข้าเรื่องเลยแล้วกันครับ คือมีน้องคนหนึ่งชื่อจักรแอดมาเป็นเพื่อนผมในเฟศ บอกว่าติดตามผลงานผมมานานแล้ว อยากให้แฟนลองโชว์ลองสวิงบ้าง ผมเลยถามว่าจักรอายุเท่าไหร่ มันบอกมาว่า 22 ผมงี้ ขำเลยบอก

"เฮ้ย 22 นี่จะสวิงแล้วเหรอ "

     แล้วยิ่งตอนมันส่งรูปมันมาให้ผมดูนี่นะ หน้ามันยิ่งดูเด็กตี๋ๆ ผมเอารูปมันให้ลูกนัทดูลูกนัทก็บอกว่าดูยังเด็กไม่น่าจะหื่นนะแต่ต้องบอกว่าไอ้ น้องจักรนี่หน้าตาเรียกได้ว่าหล่อขาวเลยแหละลูกนัทยังชม ผมเลยถามไป

" แล้วยังไงแฟนยอมสวิงด้วยเหรอ " น้องจักรมันตอบมา
" ยอมอยู่แล้วแฟนมันรักมันมากให้ทำไรยอมหมด " มันบอกว่ามันเป็นคนเปิดซิงน้องครีม ด้วย มันยังบอกอีกว่า แฟนมันเรียบร้อยก็จริงแต่ตามใจมันทุกอย่างแอบโดดเรียนแอบหนีที่บ้านมาให้มัน เย็ดเกือบทุกวัน ผมเลยถามไป
" ที่ตามใจนี่น้องเขาเต็มใจด้วยป่าว " มันก็เงียบไปแปบหนึ่งแล้วก็พิมพ์มา
" อันนี้ไม่แน่ใจ " ผมเลยบอกกลับไป
" นั่นไงล่ะ เขายอมตามใจเพราะรักล่ะมั่งแบบนี้  " น้องจักรมันก็เลยบอก
" แฟนมันเต็มใจป่าวไม่รู้แต่มันอยากดูแฟนโดนคนอื่นเย็ด จริงๆนะ " ผมเลยบอก
" ใจเย็นๆไม่ต้องรีบร้อน ชายเดี่ยวที่อยากจะเย็ดแฟนคนอื่นมีเยอะแยะ ถ้าอยากดูแฟนตัวเองโดนคนอื่นเย็ดน่ะ เรื่องหาคนเย็ดง่ายมากแต่เรื่องจะให้แฟนเต็มใจด้วยนี่ยากมาก" น้องจักรมันก็ เลยบอกว่า..
" ไม่อยากได้ชายเดี่ยวครับอยากสวิงแบบแลกคู่จะได้ดูปลอดภัยกว่า " มันเลยถามมาต่อ

" งั้นต้องเริ่มยังไงดี " ผมเลยบอกให้มันส่งรูปแฟนมันมาให้ผมดูหน่อยแบบรูปธรรมดาไม่ต้องโป๊มันก็เลย ส่งมาให้ดู

     แฟนน้องจักรชื่อน้องครีม ผมบอกเลยว่า ไม่มีคำบรรยายใดๆ ผมเชื่อว่าถ้าใครได้เจอน้องครีมนี่คงอยากจะตบหัวไอ้น้องจักรให้คว่ำแน่นอน เพราะรูปคู่น้องจักกับน้องครีมที่มัส่งมานอกจากน้องครีมจะเรียนมหาลัยที่โคตรจะเข้ายากแล้วเทอยังแบบยังไงดีเอาเป็น ขาว สวย หมวย อึ๋ม เป๊ะ ใครจะว่าผมเวอร์ก็ยอมแหละครั้งนี้

ถ้านึกภาพน้องครีมไม่ออกให้ นึกถึง แทยอน วงเกิลเจเลชั่น ได้เลย ผมบอกเลยว่านี่ครั้งแรกของผมเลยที่เห็นแฟนเพื่อนสมาชิกแล้วอยากเย็ดขนาดนี้ ปกติผมจะไม่เสียมารยาทขอดูรูปแฟนคนอื่นตอนแก้ผ้านะ แต่น้องครีมนี่ผมไม่ไหวจริงๆ ผมเลยแกล้งๆพิมไปขอดูรูปน้องครีมตอนแก้ผ้าหน่อยแล้วอ้างว่าน้องครีมน่ารัก ขนาดนี้เอารูปใครมาแอบอ้างหรือป่าว

แล้วก็ได้ผมครับ น้องจักรมันส่งรูปน้องครีมกลับมาทั้งแบบ ยืนแก้ผ้าทั้งแบบถ่างขา ผมนี่นั่งดูเงียบเลย บอกเลยว่าหีน้องครีมสวยมาก ขาวและที่สำคัญหมอยยังเป็นขนอ่อนๆไม่รกดูแล้วสวยเลย ทีนี้เป็นผมเองที่กลายเป็นคนกระตือรือร้นถามน้องจักร ผมก็ถามเลย

" เคยให้น้องครีมทำอะไรมั่งยังเห็นบอกอยากให้น้องครีม ลองโชว์  "

     น้องจักรมันก็บอกว่า น้องครีมเคยมาค้างที่ห้องแล้วตอนเช้ามีเรียน มันก็เลยบอกว่าให้น้องครีมไม่ต้องใส่กางเกงในไปเรียนซึ่งแน่นอนเทอไม่ยอม ครับแต่จากที่ฟังน้องครีมคงรักน้องจักรมาก เพราะน้องจักรมันก็บอกว่าไม่มีใครเห็นหรอก มันอยากให้แฟนเซ็กซี่เฉยๆมันพูดแค่เนี่ยน้องครีมก็นิ่งเลยแล้วทำหน้าอายๆ ปล่อยให้น้องจักรถกกระโปรงแล้วถอดเกงในเทอออกแล้วก็ไปเรียนแบบนั้นแล้วมันก็ ย้ำกับน้องครีมว่าห้ามไปแอบซื้อใส่นะเกงในน่ะเลิกเรียนแล้วกลับมาให้ดูด้วยนะ  

จนตอนเที่ยงน้องจักรไปรับน้องครีมกลับแล้วแวะกินข้าว แล้วมันก็ถามน้องครีมว่าแอบไปซื้อใส่หรือป่าวเกงในน่ะ น้องครีมก้มหน้าอายๆแล้วบอกว่าป่าว มันก็ถามย้ำว่าจริงหรือป่าว น้องครีมก็ตอบว่า อืม มันก็บอกไม่เชื่อต้องถ่างขาให้ดูก่อน มันเล่าถึงตรงนี้ผมนี่เกร็งตามควยแข็งเลยนั่งดูรูปหีน้องครีมแล้วอ่านที่มันพิมพ์ มันบอกว่าน้องครีมบอกว่านี่ร้านข้าวนะเดี๋ยวใครเห็น มันก็บอกว่าไม่เห็นหรอกตัวเองก็อ้าขามาทางมุมนี้สิเดี๋ยวมันก้มลงไปดู

     น้องครีมก็ทำตาม หันขาไปทางมุมแล้วอ้าออก น้องจักรมันก็ก้มลงไปดู แล้วก็เงยหน้าขึ้นบอกว่าซื้อข้าวใส้กล่องเหอะ อยากทำอย่างอื่นมากกว่าแล้วตอนนี้ น้องจักรมันบอกว่าพอไปถึงห้อง มันถกกระโปรงน้องครีมแล้วอ้าหีดูเลย มันบอกว่าหีน้องครีมเยิ้มมากๆ มันก็เอาเลยถามเลยว่า ที่รักเงี่ยนเหรอมีใครเห็นหีที่รักไหมเทอน้องครีมเทอก็อายไม่ตอบ มันก็ถามย้ำอีกจนน้องครีมบอกว่าไม่รู้ว่ามีใครเห็นไหมแต่ตอนนั่งก็มีคนแอบมองแต่เทอก็นั่งระวังๆมันก็บอกไปว่าไม่โชว์หน่อยอ่ะ น้องครีมก็ก้มๆหน้าอาย มันก็เลยถามว่าที่รักเงี่ยนเหรอตอบสิ

มันพูดอีกสารพัดมันบอกนะ ว่าให้น้องครีมพูด หี ควย แตด เย็ด ฝึกให้พูดตลอดตอนเย็ดกัน แต่น้องครีมไม่เคยพูดเลย เทอบอกว่าเทอไม่เคยพูดจริงๆเทออายไม่กล้าพูด  พอเห็นว่าน้องครีมคงไม่พูดตามที่มันสอนมันก็ทำงอนใส่ จนน้องครีมยอมพูด ว่าเงี่ยนคำหนึ่ง มันก็เลยจับเทอเย็ดเลย  ปกติถ้าเป็นพวกเราๆนี่เห็นหีน้องครีมคงเลียกันจนน้ำแตกแน่ๆแต่ไอ้น้องจักร มันบอกว่า หีน้องครีมมันเลียเป็นบางครั้ง มันชอบให้เทอดูดควยให้มากกว่า ชอบจับหัวแล้วยัดควยเข้าปากมันได้ฟีลดี

     ผมก็เลยถามต่อไปว่าแล้วนอกจากไม่ใส่กางเกงในแล้วให้น้องครีมทำไรอีก มันก็บอกว่า ก็ทำหมดนะ แตกใส่หน้า แตกใส่ปากให้กินน้ำควยมัน ผมนี่อึ้งไปเลยจินตนการตามถึงน้ำควยที่เลอะหน้าน้องครีม ปกติผมไม่เคยดีใจขนาดนี้นะเวลาที่เพื่อนสมาชิกส่งรูปแฟนให้ดูแต่รูปนี้ผมหวง ระดับ 10 ดาวเลย เพราะในขณะที่ผมกำลังจินตนาการถึงน้ำควยที่เลอะหน้าน้องครีมอยู่รูปก็มาเลยครับ

น้องจักรมันส่งมา โอโห ดูแล้วรู้เลยว่าน้องครีมคงไม่ค่อยเต็มใจแต่คงเพราะรักน้องจักรมากๆอารมณ์ ประมาณว่าหลงมาก เพราะในรูปน้องเรหลับตาปี๋น้ำควยนี่เลอะทั้งหน้าทั้งผม สารภาพว่าลูกนัทหลับไปแล้วผมแอบชักว่าวก็คิดดูแล้วกัน  ผมพิมพ์ไม่ถนัดมือไม่ว่างไปข้างหนึ่ง น้องจักรมันเลยพิมมาว่าเคยดูรูปหีพี่ลูกนัทที่ผมเคยเอาลงแต่ตอนนี้ลบออกไปแล้วมันขอดูได้ป่าว

ผมนี่ส่งทันทีเลย มันดูแล้วมันก็บอกว่าพี่ลูกนัทน่าเย็ดมากๆอยากเย็ดจริงๆ ผมเลยบอกมันไปว่าน้องครีมก็น่าเย็ดมาก คือเก็บอาการน่ะ ใจจริงอยากจะบอกว่า  เมียมึงโคตรน่าเย็ดเลยประมาณนั้น แล้วมันก็ เสนอสิ่งที่ผมไม่อาจปฏิเสธได้เลยจริงๆ มันถามผมว่าถ้าจะแลกคู่สวิงกับคู่ผมจะได้ไหม ผมอยากจะตอบตกลงในทันทีแต่ก็ถามมันว่าน้องครีมจะยอมเหรอ น้องเขาไม่รู้เรื่องนี่

มันก็บอกว่าน้องครีมรู้เรื่องที่มันเล่นเวปสวิงนะไม่เห็นว่าอะไรไม่ต้องห่วงเดี๋ยวมันจัดการเอง ก็เลยแลกเบอร์กันแล้วก็นัดเจอกันตอนเย็นที่แถวๆหัวลำโพงเพราะใกล้น้องจักร

     ผมมานอนแล้วก็บอกลูกนัทเรื่องสวิงลูกนัทก็ถามว่ากับใครผมก็ บอกไปว่าน้องคนที่คุยไงตี๋ๆรู้ว่าลูกนัทชอบลูกนัทก็ยิ้มๆแล้วก็นอนต่อ พอเช้าก่อนไปทำงานผมก็ย้ำลูกนัทว่าเย็นนี้มีนัดนะลูกนัทก็อืมๆบอกเลยว่าวันนั้นผม ทำงานไม่รู้เรื่องเลยอยากจะให้เลิกงานเร็วๆ พอเลิกปุ๊ปผมไปรับลูกนัทโทรหาน้องจักรแล้วไปรอที่ร้านกาแฟนั่งชิวร้านดังแถวนั้น

แปบเดียวน้องจักกับน้องครีมก็มาบอกเลยครับว่าน้องมันขับเบนซ์มาจอดหน้าร้าน น้องจักรเดินพาน้องครีมเข้ามาในร้านแล้วมาทักผม ผมก็เลยแซวไปวารถสวยนะ น้องจักรมันก็บอกว่ารถน้องครีมเขาครับไม่ใช่รถผมดูเถอะสวยรวยคุณหนู ผมนี่มองน้องครีมตลอดคือชุดแซกกระโปรงน่ารักมาเลย เทอก็หลบหน้าอายๆ ลูกนัทนี่พอเห็นน้องครีมก็หยิกผมเลยแล้วก็บอก

" มิน่าละกระตือรือร้นแท้ " น้องจักรก็ไม่เบาครับมองลูกนัทตลอดลูกนัทก็รู้งานนั่งอ้าให้น้องจักรดูกางเกงใน จนน้องครีมเห็นด้วยก็อายหน้าแดง น้องจักรมันเลยเอามือไปวางที่เป้าน้องครีมแล้วดึงชายกระโปรงเปิดกางเกงในสีขาวของน้องครีมให้ผมดูมั่ง

     น้องครีมนี่ก้มหน้าตลอดคงอายมากๆ  นั่งคุยกันแปบหนึ่งผมก็ถามน้องครีมไปตรงๆ

" แน่ใจหรือป่าว " เทอก็มองหน้าผมอายๆแล้วก็หลบหน้า ไอ้น้องจักรก็บอกว่าน้องครีม
" ตอบหน่อยที่รัก " น้องครีมก็เลย ตอบแบอายๆ
" ค่ะตามใจจักร " ก็เลยตกลงกันว่าไปเปิดห้องใกล้ๆ พอเข้ามาในห้อง ผมให้ลูกนัทเริ่มกับน้องจักรก่อนเลย ผมกับน้องครีมนั่งดูตรงโซฟา ลูกนัทก็คงชอบน้องจักรด้วยแหละดูจากอาการแล้วจับให้นอนหงายแล้วดูควย

     จนน้องจักรไม่ไหวบอกให้ลูกนัทหันหีมาให้มันเลียด้วยลูกนัทกับน้องจักรก็เลยเล่นท่า 69 กัน ผมนั่งอยู่ข้างน้องครีมเห็นเทอมองมั่งไม่มองมั่งหน้าแดงไปหมดผมก็เลยลงไป นั่งที่พื้นตรงขาเทอแล้วเงยหน้ามองเทอเทอก็มองผม บอกเลยว่าน้องครีมตัวสั่นมาก ผมก็บอกไปเหมือนปลอบ

" ไม่ต้องกลัวนะ " แล้วก็จับขาเทอแยกออก ซึ่งตอนแรกเทอก็เหมือนฝืนๆขาไว้ไม่ให้ผมแยกออกง่ายแต่พอผมก้มลงไปเลียตรง หน้าขาเทอเทอก็ยอมอ้าขาออก ผมบอกเลยว่าตัวจริงน้องครีมยิ่งขาวกว่าในรูปอีก

     ปกติตรงขาหนีบผู้หญิงต้องเป็นรอยดำๆบ้างลูกนัทเองก็มีนิดหน่อยแต่น้องครีมนี่ ไม่มีเลยผมนี่บรรจงเลียตั้งแต่หน้าขาจนไปถึงเป้ากางเกงในเทอเลย น้องครีมเทอเอามือจับหัวผมข้างหนึ่งแล้วก็เอามือจิกเบาะไว้ข้างหนึ่ง ผมเลียเป้าเทอแล้วก็แหวกขอบกางเกงในเทอต้องบอกเลยว่าไม่มีกลิ่นอะไรเลย แถมตอนนี้หีน้องครีมเยิ้มสุดๆ

ผมนี่เลียที่เม็ดก่อนเลย น้องครีมสะดุ้งจับหัวผมแน่นแล้วก็จิกเบาะได้ยินเสียงครืดเลย ผมเลยเอาใหญ่รัวลิ้นเลยคราวนี้น้องครีมคงกลั้นไม่ไหวครางออกมาเลย ผมเองก็ไม่ไหวดึงกางเกงในเทอออกเอาหน้าซุกหีเทอเลย ขนาดกับลูกนัทผมยังไม่ค่อยได้ทำแบบนี้ ตอนนี้น้องเรอ่อนไปหมดนอนผิงไปกับเบาะโซฟาผมเลยลุกขึ้นอุ้มเทอไปที่เตียง

อีกเตียงข้างๆ ลูกนัทกํบน้องจักรที่ตอนนี้ซอยกันยับซึ่งผมเห็นกล่องถุงยางที่ซื้อมาวางอยู่แต่ ไม่ได้แกะน้องจักรมันคงกะเย็ดสดอยู่แล้วซึ่งผมเห็นลูกนัทก็เฉยผมก็เลยไม่ได้ทัก ทวงอะไรเพราะซอยกันไปแล้วด้วย ผมจับน้องลูกนัทถอดชุดออกแล้วเลียหีไล่ขึ้นไปดูดนม หัวนมเทอเริ่มออกน้ำตาลๆแต่ก็ยังมีสีออกชมพูตรงยอดหัวนม ผมดูดนมแหย่นิ้วเข้าไปในหี ซึ่งตอดนิ้วมาก

จนเลื่อนจากดูดนมไปจูบปาดเทอซึ่งเทอก็จูบกลับเลยดูดกันมันส์เลย ดูแล้วคงเงี่ยนมากแล้วผมก็ไม่ไหวจับน้องครีมแหกขาแล้วยัดควยเข้าไปเลยแบบสด ไม่ใส่ถุงยางเหมือนกันน้องเรสะดุ้งหน้าเหยเลย น้องครีมพูดเหมือนกันว่า..

" พี่ ถุง " แต่ไม่ทันแล้วผมเริ่มซอยแล้ว ความรู้สึกนี่บรรยายไม่ถูกเลย หีน้องครีมมันแน่นมันดูด ผมว่าของลูกนัทก็ดูดอยู่นะแต่คงเพราะน้องเรเทอสดมากๆ

     ผมซอยอยู่แปบหนึ่งน้องครีมเทอก็เกร็งกระตุกหีตอดถี่ๆเทอคงเสร็จแล้วซึ่งผม หันไปดูคู่ลูกนัทกับน้องจักรผมเห็นน้องจักนอนทับลูกนัทแช่ควยไว้ในหีนอนมองผมกับ น้องครีมอยู่แสดงว่าน้องจักรมันแตกในใส่หีลูกนัท ผมเลยเอามั่ง จับน้องครีมหันหลังแล้วซอยซอยไปก็มองตูดเทอไปน่าเย็ดตูดจริงๆแต่กลัวน้องเขา รับไม่ไหวผมซอยเร็วจนไม่ไหวเหมือนกันแตกใส่ในหีน้องครีมไป

เสร็จแล้วก็จับให้น้องครีมนอนหงายเทอรีบดึงผ้ามาห่ม ผมเห็นเหมือนเทอน้ำตาไหลเลยเรียกน้องจักรมาดู พอน้องจักรมานั่งข้างเทอน้องครีมก็ลุดขึ้นมานั่งกอดน้องจักรแล้วร้องไห้เลย ผมนี่รู้สึกผิดเลยลูกนัทนี่หยิกผมแล้วก็ถาม

" ทำอะไรน้องเขาน่ะ " ผมก็บอก
" ป่าวก็เย็ดเฉยๆ " น้องจักรเลยพาน้องครีมเข้าไปล้างตัวในห้องน้ำได้ยินเสียงน้องจักรปลอบน้องครีม พักหนึ่ง แล้วก็นุ่งผ้าเช็ดตัวออกมานั่งที่เตียงผมเลยพาลูกนัทไปล้างบ้าง แล้วออกมานั่งคุยกันใหม่นั่งเงียบทำอะไรไม่ถูกกันแบบหนึ่ง ผมเลยขอโทษน้องครีม

" พี่รู้ว่าน้องครีมไม่เต็มใจเท่าไหร่แต่น้องครีมน่ารักมาพี่ อดใจไหวจริงๆ " น้องครีมเทอก็เงยหน้ามองผมแล้วก็บอกกลับมา
" ไม่เป็นไรค่ะ ก็เราตกลงกันแล้วแล้วนู๋ขอโทษด้วยที่ร้อง "
" งั้นน้องครีมกับน้องจักรจะกลับก่อนไหมพี่ว่าจะอยู่กับพี่ลูกนัทอีกแปบหนึ่งค่อยกลับ "
" ไม่เป็นไรค่ะนู๋คุยกับจักรแล้วเขาอยากทำกับพี่ลูกนัทอีกรอบ อยู่ต่อก่อนก็ได้ค่ะ "
" งั้นจักรกับลูกนัทตามสบายนะเดี๋ยวพี่นั่งดู ไม่เป็นน้องครีมรอบนี้พี่นั่งดูเฉยๆ " แปบเดียวน้องจักรกับลูกนัทก็เริ่มกันอีกรอบ

     ผมนี่นั่งดูอยากลงไปแจมด้วยจริงๆก็เลยกะว่าเดียวน้องจักรเสร็จจะไปเย็ดลูกนัท ต่อเลย ผมเห็นน้องครีมที่นั่งดูน้องจักรเย็ดลูกนัทอยู่หันมามองผมหลายรอบ ผมก็ยิ้มให้ แล้วอยู่ๆเทอก็ลุกขึ้นปลดผ้าเช็ดตัวออกแล้วเดินมานั่งพื้นตรงหว่างขาผมมั่ง ผมเลยบอก

" ไม่เป็นไรน้องครีมเดี๋ยวพี่ลงไปแจมกับพวกนั้นได้ "
" ไม่เป็นค่ะ " แล้วเทอก็ดึงผ้าเช็ดตัวผมออกแล้วก้มดูดควยให้ผม

     คุณเอ๊ยปากเรียวๆผมนี่จ้องเลยน้องครีมเทอค่อยอมหัวควยผมแล้วดูดเลีย แบบใชได้เลยคงดูดให้น้องจักรบ่อย เทอดูดควยผมอยู่แบบหนึ่งก็ไล่ขึ้นมาเลียหัวนมผมแล้วก็จูบปากผม ผมเลยอุ้มเทอไปวางข้างๆลูกนัทเลยคราวนี้เตียงเดียวกันผมเลียหีให้น้องครีม อีกรอบแล้วตามด้วยเอาควยยัดใส่หีเทอ มันสุดยอดตรงนี้แหละ ผมซอยหีน้องครีมแล้วก็ยิ้มให้น้องจักรแล้วอยู่ๆน้องจักรมันก็ชักควยออกจากหี ลูกนัทแล้วบอกผม

" พลัดกันมั่งพี่จะได้เรียกว่าสวิง " ก็เลยกลายเป็นว่าผมกับน้องจักรสลับกันเย็ดหีน้องครีมกับลูกนัทจนเสร็จอีกคนล่ะรอบ

     แต่รอบนี้น้องจักรมันชักเอามาแตกใส่ปากลูกนัท ผมก็เลยเอามั่งแตกใส่ปากน้องครีมเหมือนกัน แล้วเหมือนว่าน้องครีมเทอจะพอทำใจยอมรับได้มั่งแล้ว พอผมแตกใส่ปากเทอเอทก็ดูดควยให้ผมต่อด้วยนิดหนึ่งจนผมต้องบอก

" เสียวพอก่อน " คราวนี้พักนานเลย ผมอยากต่อกับน้องครีมอีกรอบแต่เทอบอกไม่ไหวจริงๆผมกับน้องจักรเลยไปรุมเย็ด ลูกนัทรอบที่สามกัน จนเสร็จกันอีกรอบ

     ล้างตัวเตรียมจะแยกย้ายกลับ น้องจักรบอกว่าก่อนจะกลับขอดูผลงานมันหน่อยว่าหีลูกนัทเป็นไงบ้าง ผมบอกเลยว่า..

" ขนาดลูกนัทเองหีก็ดูแดงเปล่งๆขึ้นมาเลย " แล้วน้องจักรมันก็หันไปหาน้องครีมเองแล้วก็ถามน้องครีม
" แล้วหีที่รักล่ะ " มันเปิดหีน้องครีมดูบอก

" หีน้องครีมแดงบวมเปล่งเลย โหหีบวมเลยอ่ะ โอ๋ๆไม่เป็นไรนะ " น้องครีมก็ก้มหน้าอายอย่างเดียว จนเดินออกมาแยกกัน ผมกลับมาแล้วก็คุยไลน์กับน้องจักรก็ถามกันว่า..

" หีแฟนตัวเองเย็ดแล้วเป็นยังไงบ้าง " น้องจักรมันก้บอกมา
" ติดใจพี่ลูกนัทมากคงต้องนัดกันใหม่อีกหลายๆรอบ " ผมก็เลยบอกไปว่า..
" พี่ก็ติดใจหีน้องครีมเหมือนกัน ว่างวันไหนเดียวนัดกันเลย "

     เมื่อตอนบ่ายวันนี้ก็เลยไปจัดกันมาอีกรอบ ซึ่งคราวนี้น้องครีมดูเกร็งน้อยลงแต่ก็ยังอายๆอยู่ แต่รอบนี้เทอโดนผมไปสามรอบ มันส์จริงๆไว้จะมาเล่าให้ฟังอีกนะครับ สวัสดี^^


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ