ซีรี่ย์หมอเจ็บ 7 by singsing ตอน อัยหยากังฟูจีนพาเสียว

ซีรี่ย์หมอเจ็บ 7 by singsing ตอน อัยหยากังฟูจีนพาเสียว

 • 6 ตอบ
 • 22310 อ่าน
*

ออฟไลน์ singsing

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 2142
  • ดูรายละเอียด
          ผม singsing ครับเรื่องของผมจะไม่มีการเรียงลำดับเหตุการณ์ เรื่องไหนเกิดก่อนเกิดหลังเพราะบางเรื่องเกิดนานแล้วคงต้องใช้เวลาทบทวนบ้าง มาเข้าเนื้อเรื่องตอนนี้กันเลยเรื่องนี้เกิดขึ้นผ่านมาก็ 10 กว่าปีแล้ว

ตอนนั้นผมได้ไปช่วยงานที่ ร.พ.ในจังหวัดหนึ่งทางภาคอีสานเป็นเวลา 6 เดือน ผมเอารถส่วนตัวไปบ้านพักทาง ร.พ.จัดให้ได้หลังสุดท้ายบ้านพักหลังที่ติดกับผมเป็นของหมอสาวท่านหนึ่งชื่อ หมอวรรณ อายุ 28 ปีไว้ผมยาวแค่ต้นคอสูง 165 หน้าตาธรรมดาร่างกายฟิตเปรี๊ยะ เธอชอบออกกำลังกายแต่ที่เกินหน้าเกินตาก็คือนมของเธอ ( อึ๋ม เสียเหลือเกิน )

เวลาเธอออกกำลังกาย นมเธอเด้งไปเด้งมาน่าดูอย่างยิ่ง แต่เธอมีแฟนแล้วทำงานคนละจังหวัดกับเธอ หมอวรรณก็รอย้ายไปทำงานที่จังหวัดแฟนเธออยู่ เราก็ทักทายกันตามปรกติและผมเป็นคนที่ชอบอ่านหนังสือเวลาไปทำงานต่างจังหวัด ชอบไปเดินตามตลาดสดพร้อมหาแผงหนังสือไปด้วย

     จนไปสะดุดตาที่แผงหนังสือแผงหนึ่งอยู่ในตึกแถว มีสาวน้อยนางหนึ่งใส่เสื้อยืดกางเกงวอร์มมัดผมรวบไว้ข้างหลัง กำลังก้มๆเงยๆจัดแผงหนังสืออยู่ ผมไม่รอช้าเดินปรี่เข้าหาทันทีตามประสาผู้ชายที่เห็นของสวยๆงามๆไม่ได้ พอได้เห็นสาวน้อยเต็มๆ ( จุ๊..จุ๊จุ๊..อุเหม่ๆสาวน้อยน่ารักหน้าเนียนขาวใสกิ๊ก ) สูงราว 160 หน้าอกดันเสื้อยืดนูนเป็นกระเปาะเล็กๆสองลูก ก้นงอนเล็กน้อยตามประสาสาวน้อยวัยกำลังเติบโต

เห็นครั้งแรกโดนใจจังๆ ผมก็ดูโน่นดูนี่สลับกับสาวน้อยสักพักก็จ่ายค่าหนังสือ หลังจากนั้นทุกๆเช้าผมก็ไปเป็นประจำด้วยความสามารถเฉพาะตัวและจิตวิทยาที่ดี เดือนแรกผมก็สนิทกับสาวน้อยในระดับหนึ่งรู้เรื่องส่วนตัวเธอหลายอย่าง เธอชื่อ ขิม เชื้อสายจีนอายุ17 ย่าง 18 เรียนชั้น ม.6 สายวิทย์ อยู่กับพ่อเธอสองคน ส่วนเธอก็เรียกผมว่า อา

     เข้าเดือนที่สองเช้าวันหนึ่ง ผมก็ไปที่ร้านน้องขิม เธอก็กำลังจัดแผงหนังสืออยู่พอผมเดินเข้าไปสายตาผมเห็นหนังสือฉบับหนึ่งเปิดทิ้งไว้ ที่หน้าสีมันเป็นเป็นหนังสือโป๊ครับ เป็นรูปนางแบบสาวเปลือยอกนั่งอ้าขาอ้าซ่าแต่มีกางเกงในบางๆปิดอยู่ พอน้องขิมหันมาเจอรีบปิดหนังสือทันที มันเป็นหนังสือโป๊ที่มีรูปกังฟูจีนติดอยู่คงรู้นะครับ ว่าชื่ออะไร

หนังสือฉบับนี้จึงเป็นต้นเหตุให้ผมใช้สานต่อจนเกิดเรื่องเสียวตามมา ( ตอนนั้นหนังสือโป๊วางแทรกอยู่บนแผงได้เลย ผมเห็นบ่อย ) เธอเขินอายจนหน้าแดงผมเลยกึ่งพูดกึ่งหยอกน้องขิม

" ชอบดูหนังสือแบบนี้ด้วยหรือจ๊ะ " น้องขิมตอบแบบเขินอาย
" ขิม..ไม่ได้ดู สงสัยลมพัด.." น้องขิมตอบแบบขอไปที ผมคิดมันมีที่ใหนลมแต่ก็ไม่พูดยืนดูน้องขิมเขินอาย
" อาว่านะ นางแบบโป๊ก็งั้นๆแหละ สู้ความสวยของน้องขิมไม่ได้หรอก.." น้องขิมอายซัำขึ้นอีก พยายามเม้มปากไม่ให้ยิ้มแบบเขินๆ แต่ก็ยังเห็นรอยยิ้มอยู่ดี พร้อมกับแก้เขินโดยการหันหลังให้ผมไปจัดหนังสือต่อ ทั้งๆที่หนังสือก็จัดเสร็จแล้ว

" น้องขิมหันหลังให้อาแล้วอาจะจ่ายเงินให้ใครจ๊ะ " เธอหันมาหน้ายังแดงเขินอาย อยู่ๆผมแกล้งหยอกน้องขิมต่อ ราคาหนังสือไม่กี่บาทแต่ผมจ่ายแบงค์ 500
" อาเอาแบงค์ย่อยสิ "
" ถ้าอาให้แบงค์ย่อย..อาก็ไม่ได้ดูน้องขิมนานๆซิจ๊ะ " เธออายมากเลยหันหลังไปขณะทอนเงินให้ผม

" น้องขิมแกล้งอาหรือเปล่า ทำไมมีแต่แบงค์ 20 " เธอเอาเงินทอนผมมีแต่แบงค์ 20
" ขิมไม่ได้แกล้ง..ตอนนี้ร้านมีแต่แบงค์ 20 " ผมคิด ( ร้ายนักนะน้องขิม )

     ผมก็ไม่ยอมหรอก ตอนรับเงินทอนผมหงายมือสอดนิ้วมือ 4 นิ้วเข้าใต้แบงค์จนสุด จนแตะกับหลังมือของน้องขิมแล้วใช้นิ้วโป้งจับแบงค์ค่อยๆดึงออกมา พร้อมกับนิ้วมือข้างใต้เงินก็ค่อยๆลากสัมผัสหลังมือนุ่มๆของน้องขิมจนสุดปลายนิ้ว ( อ๊า ได้กำไรเล็กๆน้อยๆจากน้องขิมแล้ว ) ก่อนกลับผมหยอดน้องขิมอีก..

" ตั้งแต่อาเห็นน้องขิม วันนี้น้องขิมสวยที่สุด " แก้มแดงเชียวน้องขิมยิ้มอายอีกครั้ง

     วันต่อๆมาบางทีผมแกล้งหาหนังสือไม่เจอ น้องขิมถามผม..

" อา หาหนังสืออะไรค่ะ "
" อาหาหนังสือโป๊ วันนั้นไม่รู้เขาเปลี่ยนนางแบบหรือยัง ถ้าเปลี่ยนเป็นนางแบบที่ชื่อขิม อาจะเหมาหมดเลย "
" บ้า..ลามก "
" อาเห็นน้องขิมดู อาก็อยากดูมั่ง "
" ขิมไม่ได้ดู...ลมมันพัด " น้องขิมทำเสียงสูงตอบแบบงอนๆ
" อาก็แค่หยอกเล่นๆนะ น้องขิมอย่างอนอานะ " ตอนนี้ผมหยอกแซวน้องขิมได้โดยเธอไม่โกรธ

     เข้าเดือนที่ 3 วันหนึ่งผอ.ร.พ.เรียกผมไปคุยบอกว่าทาง ร.พ.กับร.ร.แห่งหนึ่งจะจัดการบรรยายหัวข้อวัยเจริญพันธุ์ให้กับนักเรียน ม.ปลาย ผมสนใจจะไปบรรยายไหม ผมก็ตกลงเพราะเป็น ร.ร.ของน้องขิมพอดี ก็จะเซอร์ไพร้น้องขิมไปด้วยเพราะน้องขิมยังไม่รู้ว่าผมเป็นใคร อาขีพอะไร และก็เป็นอย่างที่คิดน้องขิมรู้แล้วว่าผมเป็นใคร เพราะตอนไปบรรยายผมต้องแนะนำตัวว่าเป็นใครมาจากใหน อาชีพอะไร

พอวันรุ่งขึ้น ผมรีบขับรถไปร้านน้องขิมทันที วันนี้น้องขิมจัดร้านเสร็จแล้วนั่งอยู่หน้าร้านพอเธอเห็นผมเธอทักผมก่อนเลย ดูแปลกกว่าทุกวัน

" อาเป็นหมอมาจากกรุงเทพก็ไม่บอกขิม "
" ก็ขิมไม่ได้ถามอานี่จ๊ะ "
" วันนี้ขิมตื่นแต่เช้าเหมือนนั่งรอใครอยู่ ..ขิมนั่งรออาอยู่หรือเปล่าจ๊ะ "
" ขิมเปล่านั่งรออา..ขิมรอคนมาซื้อของ.." แต่หน้าเธอแดงไม่กล้าสบตาผม ( บ่งบอกว่าปากไม่ตรงกับใจ ได้ทีผมรุกต่อ )
" ขิม ชอบอาที่เป็นหมอหรือเปล่าจ๊ะ " ขิมตอบอายๆ
" ทำไมต้องชอบอาด้วยค่ะ "
" ถ้าขิมชอบอา จบม.6แล้วขิมก็เรียนต่อพยาบาลซิจ๊ะ จะได้อยู่ใกล้อา " ขิมอายไม่ตอบต่อ ( ผมรุกฆาตทันที ) ผมนั่งลงข้างๆน้องขิม

" อาขอถามน้องขิมอย่างหนึ่งนะ อาจีบน้องขิมเป็นแฟนได้ใหมจ๊ะ.." น้องขิมอายเขินแทบจะตัวแดงทั้งตัว ก้มหน้างุดๆไม่กล้ามองผมตอบเขินๆ
" ไม่รู้ซิ...อาถามอะไรก็ไม่รู้..." แล้วเธอก็ลุกขึ้นแก้เขินไปหยิบหนังสือที่ผมสั่งประจำทุกวัน
" อะไรจะไล่อาแล้วหรือเปล่า "
" ไล่อะไรล่ะ เอามาให้ก่อน เดี๋ยวขิมก็ไปเรียนแล้ว " ผมก็รับมาแล้วคุยแกมหยอกกับน้องขิมไปเรื่อยๆ จนได้เวลาผมก็กลับแต่ไม่ได้ไปไหนอยู่แถวนั้นแหละ พอเห็นน้องขิมออกจากร้านไป ร.ร.ผมขับรถตาม

     พอได้ระยะห่างร้านเธอหน่อยก็จอดเทียบเปิดประตูเรียกน้องขิมขึ้นรถ เธอคงคิดไม่ถึงว่าผมจะเอารถมารับเธอๆนิ่งสักครู่ก็จำตัองขึ้นรถ เพราะรถข้างหลังไปไม่ได้ติดรถผม ( แน่นอนเธอเขินอายแน่ ) ผมพูดคนเดียวตลอดทางจนถึง ร.ร.น้องขิมยกมือไหว้แนบอก เธอขอบคุณผมๆรีบกุมมือน้องขิมไว้ มือแทบจะคว้านมเป็นกระเปาะของน้องขิมติดมือมาด้วย

" น้องขิม อย่าไหว้อาเลย มันดูเราห่างกันอย่างไรไมรู้ อาเต็มใจรับส่งขิมทุกวันเลยนะ " น้องขิมดึงมือกลับตอบเขินๆ
" ขิม..ไปเรียนก่อนค่ะอา " เธอเปิดประตูเดินเข้า ร.ร.ไป

     ผมมองตามหลังน้องขิมที่เดินส่ายก้นงอนเล็กๆไปหายเข้าไปในตึก มารู้ตัวอีกทีโดนรถคันหลังบีบแตรไล่ เช้านั้นผมมีความสุขและเชื่อ 100%ว่าน้องขิมมีใจให้ผมแน่ เช้าต่อๆมาไปหาน้องขิมนัดแนะไปส่งเธอแทบทุกวัน และทุกวันภายในรถผมจับมือหอมจูบมือน้องขิมโดยที่น้องขิมไม่ว่าอะไร ได้แต่เขินอาย

 จนสิ้นเดือนที่ 3 ผมได้ซื้อของขวัญให้น้องขิมเป็นมือถือที่แพงที่สุดในตอนนั้นใครๆก็อยากได้ พอให้เธอเสร็จผมถือโอกาศหอมแก้มซ้ายจูบแก้มขวาที่เนียนนุ่มของน้องขิมไปด้วย น้องขิมก็เขินอายอย่างเดียวผมคุยกับน้องขิมทุกคืนอย่างมีความสุข หลังจากนั้นก่อนน้องขิมลงจากรถเข้า ร.ร.ผมจะหอมแก้มจูบแก้มน้องขิมทุกครั้ง หลังๆน้องขิมเอียงแก้มให้ผมเลย
                              
     ตอนนี้น้องขิมเรียกผม อาซิงแล้ว

     เดือนที่ 4 ผ่านไปครึ่งเดือน วันนั้นเป็นวันหยุดพ่อน้องขิมไปหาญาติจะกลับก็ดึก ผมเลยชวนน้องขิมเที่ยวรอบตัวจังหวัดวันนั้น น้องขิมใส่เสี้อชุดแขนสั้นกระโปรงยาวถึงเข่าพอทานอาหารกลางวันเสร็จผมก็พาน้องขิมไปบ้านพักผมเลย ( โอกาสมาแล้ว ) วันหยุดวันนี้หมอวรรณไม่อยู่เงียบ บรรยากาศเป็นใจผมมาก

พอถึงผมพาน้องขิมไปที่ห้องนอนเลยไม่ต้องรีรออะไรแล้ว ผมพาเธอนั่งลงบนเตียงเธอคงรู้ว่าผมจะทำอะไรแต่เธอไม่พูดได้แต่นั่งนิ่งเขินอายหน้าแดง ผมนั่งลงข้างๆกอดตัวเธอหลวมๆหอมแก้มเธอ

" ขิมจ๊ะ..อาขอดูนะ ว่าระหว่างนางแบบโป๊คนนั้นกับขิม ใครจะสวยกว่ากัน ให้อาดูนะ.." ว่าแล้วผมก็ค่อยๆดึงชายเสื้อขึ้นจนเสื้อหลุดออกไปทางศรีษะของน้องขิม นมเป็นกระเปาะเล็กๆไม่ใหญ่ซ่อนตัวอยู่ในยกทรงตัวน้อยของน้องขิม

" เห็นไหม..อาว่าแล้ว นมน้องขิมขาวสวยเนียนกว่านางแบบโป๊ตั้งเยอะ " น้องขิมซบลงที่ซอกคอผมหันตัวมากอดผมไว้ ผมเลยกอดน้องขิมหลวมๆมือก็สัมผัสลูบไล้ต้นแขนขาวเนียนลากเกลี่ยปลายนิ้วมาที่พวงแก้มนุ่มสดใสของน้องขิมเบาๆแลัวกระซิบเบาๆ

" น้องขิม  อารักขิมนะ ..เป็นของอานะ " น้องขิมตอบขิมกลัวอายๆ

" อาเป็นหมอ ไม่ต้องกลัวอารักขิม อาไม่ทำให้ขิมเจ็บ อาจะทำให้ขิมมีความสุข " ผมดันตัวน้องขิมออกแล้วบรรจงจูบลงบนหน้าผากน้องขิม แล้วปลดยกทรงออกไป

     ผมมองเต้านมเป็นกระเปาะเล็กๆ มียอดถันสีแดงอ่อนประดับอยู่ จับน้องขิมนอนหงายแผ่หลากลางที่นอน ก้มลงจูบริมฝีปากเธอเบาๆแล้วลงมาเกลี่ยริมฝีปากลากมากลางหน้าอก อ้าปากงับเต้านมไว้ข้างหนึ่งอีกเต้าเอามือลูบไล้เต้านมสลับบี้หัวนมเบาๆ เต้าที่โดนงับดูดอยู่ก็ถูกลิ้นสากๆไล้วนบนยอดถันไป-มาสลับดูดดุน จ๊วบจ๊วบ บ๊วบ ..ด๊วบบ..บ.

ดูดเต้านี้จนพอใจก็ย้ายไปงับดูดนมอีกข้าง จ๊วบๆ.ๆ ฟู่ ด๊วบบ.บ.แพร่บ.บ.แผล๊บ.บ...ปากก็ดูดลิ้นสากๆก็ตวัดเลียหัวนมแดงสดใสจนน้ำลายชุ่มทั้งสองเต้า น้องขิมก็บิดตัวไป-มาซ้าย-ขวาด้วยความเสียว ผมเลื้อยมือลงไปด้านล่างจับเอวกระโปรงรูดลงไปจนสุดปลายเท้าก่อนโยนไว้ข้างเตียง แล้วกลับมาเกี่ยวเกาะขอบกางเกงในสีชมพูสดใสรูดออกไปไว้ที่เดียวกัน

น้องขิมไม่ขัดขืนเพราะเต็มใจให้ผมทั้งกายและใจ เนื้อเนียนขาวผ่องเป็นยองใยกระจ่างใสอล่างฉ่างกลางเตียงนอน นมเล็กเป็นกระเปาะแวววาวด้วยน้ำลาย มองลดหลั่นลงไปหน้าท้องแบนราบเอวคอดกิ่วสะโพกผายเล็กน้อย ขาขาวๆยาวได้สัดส่วนของร่างกาย ( อ๊า กลางหว่างขาคือเนินหีขาวเนียน  ที่ปิดสนิทแพรใหมสีดำขึ้นบางๆ )

     เหนือเนินหีเท่านั้นมองเห็นรอยผ่าหีชัดเจน ความอวบอูมของเนินหีมีไม่มากเปรียบเทียบกับของ น้องส้มป่อยแล้วก็ต้องยอมรับว่าน้องส้มป่อยกินขาด ทั้งเนินนมและความอวบอูมของเนินหีแม้อายุพอๆกัน แต่น้องขิมก็ได้ความสดใสคิกขุดูเป็นเด็กวัยใสของสาว ม.ปลายมาทดแทน เพ่งมองจนทั่วผมก็ลอกคราบตัวเองจนหมดก้มหมอบซุกหน้าเข้าหว่างขาน้องขิม

ค่อยๆจับขาน้องขิมอ้าออก อ้าปากส่งปลายลื้นปาดรอยผ่าหีที่ปิดสนิทขึ้น-ลง น้องขิมบิดตัวส่ายเอวรับความเสียวจากลิ้นที่สากๆ ผมลากปลายลิ้นแบปาดรอยผ่าหีอยู่แค่นี้ ยังไม่แทรกสอดลิ้นถึงจุดเสียวด้านในน้องขมก็ส่ายเอวจนตัวเกร็ง ถ้าโดนเลียด้านในจะส่ายเอวขนาดไหนกัน เลียด้านนอกแล้วยกหน้าออกมองรอยผ่าหี นิ้วมือแหวกแยกกลีบหีออกจากกัน ( จุ๊ จุ๊ แดงทั้งหี ชมพูทั้งรู ) มองรูหีแทบไม่เห็นปิดสนิทแทบทั้งรู น้ำเงี่ยนใสๆเกาะทั้งโพรง ลิ้นแรกแทงแหวกตรงกลางตวัดเลียขึ้นถึงติ่งแตด

" อาซิงงง.ง..ง ..ขะ..ขิมเสียว " เสียงแรกแทรกออกมาจากสาวน้อย แผล็บบ.บ.บ..พรูบ.พรึบ.บ.แจะๆ..ปลายลิ้นตวัดเลียที่รูเยี่ยว น้องขิมส่ายเอวเด้งหีขึ้นรับความเสียว

" อ๊า.า.าา.าาา.าา..า อื้ยย.ยย.ย..อาซิง ขิมเสียวอืมมม.มม.ม...ม..อ๊าาาา.า..า. " แผล็บบ.บ.บ ..แพร่บบ.บ.ผมฉกลิ้นดูดเลียยอดแตดปาดลงวนรอบแคม

     น้ำเงี่ยนใหลเยิ้มลงบนที่นอน น้องขิมบิดเอวส่ายสะโพกเด้งเนินหีสู้ลิ้นสากๆของผมที่โลมเลียรูหีไม่หยุดปาก พร่ำเพ้อเสียงขาดโหยเป็นห้วงๆ

" อาซิง ขาาา..า ขิมเสียว.เสียววว..ว.เสียวจะแย่แล้วคะ อะ. อาซิงง..ง..อืม.ม.." ( มีหรือจะหยุด ) ผมโลมเลียเข้าเนื้อหีด้านใน แผล็บ.บ.พรับ.บ.พรุบ.บ.แพร่บ.บ.บ.บบ..บ..

     เรียกน้ำเงี่ยนจนไหลออกเหมือนเขื่อนแตก น้ำทิพย์หวานๆกลมกล่อมหยดแล้วหยดเล่าไหลเข้าปาก ผมไม่รู้จักอิ่มเหมือนจะรู้ผมชอบน้องขิมเลยขมิบขับน้ำทิพย์ออกมาไม่รู้จักหยุด ปากก็ครางเร่าๆ มือคว้าจับไปบนผ้าปูที่นอน

" อาซิง ขะ..ขิมเสียววว..ว.อา ยะ.หยุดก่อน นน..น..ขิมเสียว.ซี๊ดดด.ด..ส์.." ( หยุดให้น้องขิมพักเสียวหีสักนิด ) ให้ผมพักหายใจสักหน่อย แล้วค่อยสอยหีต่อไป

     ผมขึ้นทาบทับน้องขิมครึ่งตัว ก้มลงเอาปากประกบปากน้องขิม

" ขอชิมน้ำลายหวานๆของน้องขิมสักหน่อย นะจ๊ะ " ผมบดปากส่งลิ้นแซะปากน้องขิมจนเผยอออก ส่งลิ้นเข้าปากน้องขิมควานจนทั่วโพรงปากอุ่น ลิ้นแตะลิ้นน้องขิมอมดูดลิ้นน้องขิมลากเข้าปากผม

     ดูดดุนจนเสียวสะท้านทั้งโพรงปากน้ำลายหวานๆของสาวน้อยไหลตามลิ้นเข้าปากผมไป ผมพลิกตัวนอนหงายจับน้องขิมขึ้นนอนทับตัวผม ( เต็มๆควยแข็งแทงเสียดผ่านง่ามขาคาแคมหี ) ผมแทงเสยขึ้นเบาๆ ลำควยเสียดสีกลีบหีไป-มาเรียกน้ำเงี่ยนจนชุ่มลำควย น้องขิมครางกระเสาะ

" อือออ.อ..อ อ๊อ.ออ.อ.อ..อ " เอาขาหนีบควยผมจนแน่นด้วยความเสียว น้องขิมนอนกอดผมแน่นอยู่บนตัวควย ( ควยก็โดนหนีบ ตัวก็โดนกอดทำไงดีผม )

     ผมเลยจับมือน้องขิมออกหนึ่งข้างแล้วจับมือน้องขิมลงไป พอถึงหัวควยที่โผล่พ้นง่ามขาขึ้นมาก็เอามือนุ่มๆของน้องขิมกุมหัวควยลูบไล้วนหัวควยไป-มา ( โอ้ย เสียวหัวควยจากมือนุ่มๆของน้องขิม ) จนน้ำเงี่ยนควยซึมออกจากรูควยติดนิ้วมือน้องขิมเป็นยางยืด โดนมือน้องขิมลูบไล้จนได้ที่ก็พลิกตัวน้องขิมนอนลงบดจูบปากอีกครั้ง แล้วจับน้องขิมนั่ง ผมก็คุกเข่าเขยิบเข้าหาจนควยจ่อที่หน้าน้องขิม

" น้องขิมจ๊ะ อมให้อานะ " น้องขิมมองควยผมอายๆผมเลยจับมือน้องขิมมากำควยผมก่อน ( มีอนุ่มๆกำควยเสียวสยิวดีแท้ )

" รูดให้อาด้วยสิ "
" ขิม ขิมทำไม่เป็นคะอา " ผมเลยกำมือน้องขิมสอนรูดควยผม แล้วก็ปล่อยให้น้องขิมทำเอง ( ไม่เลวนักครั้งแรกกับการถอกควย )
" พอแล้วจ๊ะน้องขิม เดี๋ยวอาจะออกเสียก่อน ..น้องขิมจ๊ะอมให้อานะ " ผมจ่อควยใกล้ปาก

" น้องขิมอ้าปากซิจ๊ะ อมให้อานะ นะจ๊ะ..น้องขิม "
" น้องขิมไม่เคย.."
" เดี๋ยวอาสอนให้นะจ๊ะ..สุดที่รักของอา " น้องขิมชั่งใจสักครู่ก็เอามือมาจับควยผม

     ผมก็สอนทันที น้องขิมยื่นหน้าเข้ามาอ้าปากค่อยๆงับหัวควยผมเข้าไปจนได้ทั้งหัว ห่อปากอมรูดควยผมเข้าออกจนเกือบได้ครึ่งลำพอน้องขิมเงยหน้าขึ้นมาเห็นผมอมยิ้มจ้องอยู่ก็คายควยผมออกทันที นอนเอียงหน้าหลบ

" ขิมไม่ทำแล้ว ขิมอายอะ อาเล่นอมยิ้มจ้องเอาจ้องเอา " ผมอ้อนอย่างไรขิมก็ไม่ทำ ( เฮ้อ คราวหน้าผมจะไม่ยิ้มอีกแล้ว จะทำหน้าเสียวอย่างเดียว )

     ผมเลยพลิกตัวขิมนอนหงายประกบเล่นลิ้นกับน้องขิมอีกครั้ง ลากลิ้นชอนไชลงมาที่นมเล็กๆปากงับอมดูดหัวนมจนน้องขิมครางเร่าๆบิดตัวแอ่นนมให้ผมดูดด้วยความเสียวกระสัน มือผมก็ทำหน้าที่ลูบเนินหีจนมือเปียกน้ำเงี่ยนเป็นมันวาว ผมลงลิ้นไล่ลงมาที่รูหี แหวกกลีบหีออกลงลิ้นตวัดเลียจนทั่วรูหี มองดูเนื้อหีขมิบ  ยวบๆ( ก็เงี่ยนจนสุดทานทน )

ผมลุกขึ้นจับหัวควยจ่อปากรูหีวนคลึงปากรูจนน้ำเงี่ยนชุ่มหัวควย แล้วก็จับจ่อรูหีดันเข้าทีละนิดแคมหีก็ยู่บุบทีละหน่อยๆดันแรงอีกที ผลุบ ! หัวควยเข้ารูหีทั้งหัวพร้อมเสียง
              
" โอ้ย เจ๊บบ.บ..เจ็บอาซิงงง.ง..ง. ขิมเจ็บ..."..จากนั้นน้องขิมที่จับจิกแขนผมแน่น ผมคาหัวควยไวัก่อนบอกน้องขิม
" น้องขิมจ๊ะ ถ้าเจ็บอีกบอกอานะ หรือจิกแขนอาก็ได้ อาจะทำเบาๆนะ " น้องขิมเม้มปากแน่น พอน้องขิมผ่อนแรงจิกผมก็ดันควยเข้าอีก พอน้องขิมจิกแขนผมแน่นผมก็หยุด

     จนควยผมเข้าได้เลยครึ่ง หัวควยดุนดันกับเยื่อสาวน้องขิมแน่ๆพอน้องขิมผ่อนแรงจิก ผมก็ตัดสินใจดันทีเดียว ซรวบ.บบ..บ..หัวควยทะลุเยื่อสาวลื่นใหลเข้ารูหีจนสุดโคนพร้อมกับที่ผมลงประกบปากน้องขิมแน่น กอดน้องขิมไว้แน่นเช่นกันน้องขิมก็กอดผมแน่นเช่นกัน และไม่มีเสียงใดลอดออกมาจากปากน้องขิมที่โดนผมบดไว้แน่นเช่นเดียวกัน

รูหี ที่เล็กฟิตกระชับรัดควยผมแน่นเอี๊ยด ลำควยยาว 6.5" ของผมอัดจนแน่นรูหี ปลายหัวควยดุนดันอยู่ที่ปากมดลูกน้องขิมอย่างแน่นอน พอผมถอนปากออก

" อาซิง ขิมเจ็บแน่นไปหมดเลยอะคะ "
" เดี๋ยวก็หายจ๊ะ อารับรอง เจ็บครั้งแรกเท่านั้นเชื่ออานะ อาเป็นหมอ " ผมจูบหน้าผากพวงแก้มนุ่มๆของน้องขิมเบาๆ ควยคาไว้จนมิดไม่เคลื่อนไหวอะไร จูบริมฝีปากน้องขิมเบาๆ 2-3 ทีก็ยันตัวลุกนั่งมองน้องขิม

     ตอนนี้เนี้อเนียนขาวผ่องแทบจะแดงไปทุกสัดส่วนจากแรงสวาทที่มอบให้กัน ปากน้องขิมเผยอออกเล็กน้อยแก้มแดงระเรื่อพอน้องขิมลืมตาสบตาผม

" อาซิงกอดขิมอีกที " พร้อมยกมือขึ้นผมก็ลงนอนทับกอดน้องขิมพร้อมกับการรัดกอดของน้องขิมที่แน่นรัดตัวผม พอน้องขิมเริ่มคลายมือ
" น้องขิมพร้อมละนะ อาจะพาเราสองคนไปสู้สรวงสวรรค์ " น้องขิมพยักหน้า ผมลุกนั่งอีกครั้งพร้อมค่อยๆถอนควยออกมา

     ลำควยค่อยๆเคลื่อนออกมาพร้อมคราบเลือดสาวของน้องขิมที่เคลือบอยู่ทั่วลำควย และน้ำเงี่ยนที่ไหลซึมพร้อมกันออกมาผมดึงควยเข้า-ออกจนเริ่มคล่อง น้ำเมือกเริ่มไหลออกมาจนชุ่มรูหี ผมแทงควยช้าๆเร็วๆสั้นๆยาวๆสลับแทงเข้าช้าๆให้สันควยครูดเนื้อหีเน้นๆให้เสียวสุดใจเงี่ยนสุดขีดทั้งสองคน

" น้องขิมเจ็บอยู่ใหมจ๊ะ "
" ไม่ค่อยเจ็บแล้วค่ะอา อืมม.ม..ม อาขาา.า..า..มันเสียวค่ะอา " น้องขิมตอบแบบเขินๆอยู่
" ถ้าน้องขิมอยากเสียวกว่านี้ น้องขิมทำให้อานะ " ผมจับน้องขิมขึ้นนั่งแล้วผมก็นอนลงโดยควยยังคาอยู่มิดลำ
" ทำยังไงคะ ขะ..ขิมทำไม่เป็น.. นน.น.."
" ก็ทำแบบนี้ " ผมสอนจนน้องขิมเริ่มขย่มควยเป็นบ้างแล้ว แต่ก็ยังไม่คล่องดี พรืดสวบ.พรืด.ซรวบบ.บ.พรืด.สวบบ..บ น้องขิมยกก้นขึ้นรูหีรูดควยขึ้น-กดลงรูหีรูดควยลง พรืดสวบ.พรืด.สวบ.ซึบบบ.บ..ๆๆ

     พอเริ่มคล่องน้องขิมขย่มดัง สวบบ.บ.ตับๆๆ..ๆ..ซรวบบบ...บ.ตับ.สวบตับ.สวบบบ.บ..บตับ.สวบบ.บ.บตับ.สวบบ.บบ..บตับ.ผมก็เกร็งแอ่นควยรับแรงขย่มด้วยความเสียว

" อี..ออ.ออ..อ.อ๊าาา.าาา.าา.า...อูยยย.ย...ย.อาซิงขิมเสียวมากเลย.มันเสียวจริงๆ.อู้วว..ว..ส์ .." น้องขิมควงร่อนกระแทกควยไม่ยั้ง ตับบบ.บ..บ ๆๆ.ๆ ผมก็บีบคลึงเต้านมกระเปาะเล็กๆไปด้วย

     ใบหน้าสวยหวานแหงนเชิดด้วยความเสียวร่างบอบบางอัดรูหีกระแทกขย่มควยจนเตียงลั่น เอี๊ยดด.ด.อ๊าดด.ด เอี๊ยด.อ๊าดๆ.ๆ..น้ำเงี่ยนเปรอะไปทั่วทั้งหีทั้งควยน้องขิมโยกสะโพกขย่มใส่แรงๆถึ่ๆ ปากเม้มรับแรงเสียวที่รูหีขืนให้น้องขิมร่อนเอวขย่มแบบนี้ ( คนที่ไปก่อนคงเป็นผม ) ผมจับเอวน้องขิมแน่น

" หยุดก่อนจ๊ะน้องขิม " ผมพลิกตัวน้องขิมลงนอนหงายอีกครั้งผ่อนความเสียวที่กำหนัดขึ้นมา เสียบควยคาไว้อย่างนั้นก่อนฟอนเฟ้นเต้านมเล็กๆไปก่อนลดความเสียวตัวเองลง ( เพื่มความเสียวให้น้องขิมไปก่อน )

" น้องขิม ถ้าน้องขิมจะถึงสวรรค์กอดอาแน่นๆนะ อาจะได้รู้..เราสองคนจะไปสวรรค์พร้อมกัน.."
" ค่ะอาซิง " พอความเสียวเริ่มผ่อนผมก็เริ่มดันควยเด้าหีน้องขิมต่อทันที เสียงลำควยวิ่งเข้าออกรูหีที่แน่นตีบตันของน้องขิม สวบบ บบ.บ..บ บับบ.บ..บ.ซรวบ.บบ..บ.ฉ๊ออกก.ก.แจะ..แจะ.. ดันน้ำเงี่ยนกระฉอกออกตามขอบแคม

     ผมซอยทั้งหี บี้ทั้งนม โยกทั้งเอว เสียวทั้งลำควย แทงซ้ายแทงขวาเสยติ่งแตดจนน้ำแตดชุ่มลำควย น้องขิมก็ใช่ย่อยแอ่นโคกน้อยสู้ลำควยบิดสะโพกซ้าย ส่ายเอวขวา ร่อนหน้าขาอัดลำควยเสียงหนอกควยอัดโหนกหี ตับบ.บ.ป๊าบ.บ..บ ตั่บ.ตับ..ตั่บบบ.บ.บบ..บ.ดังสนั่นลั่นทั้งห้อง

ถึงโคกหีจะเล็กควยผมจะใหญ่ แต่พอน้ำเงี่ยนใสไหลออกมาควยผมก็ลื่นไหลใส่รูหี มิดยันโคนทุกที ผมมองอย่างสุขใจที่สมใจ ( ไดักระแทกเย็ดหีสาวน้อย ) น้องขิมเผยอปากมองผมตาแป๋วมือที่กำที่นอนตอนนี้เลื่อนมาจับแขนผมที่ยึดเอวเธอเอาไว้ ผมก้มลงจูบปากสาวน้อยบดด้วยแรงเสียวกระสันน้องขิมก็เอามือคล้องคอแลกจูบเล่นลิ้นกับผมอย่างเมามัน

ลำควยก็วนคลึงรูหีเบาๆชักออกยาวๆดันเข้าชัาๆให้ลำควยครูดติ่งแตดลงจนสุดโพรงหี ( ผมก็กระสันน้องขิมก็เสียวไหนเลยจะทานทน ) ผมลุกนั่งตัวตรงอัดลำควยลงสุดรู

" น้องขิมจ๊ะ ไปสวรรค์กับอานะ อึบ อึบบ..บ อึบ.." ผมยึดเอวสาวน้อยแน่นสาวลำควยอัดรูหีน้องขิมไม่ยั้ง ตับบ บ...บ ตั่บ ตับ ตั่บ.บ.บบ.บบบ..สวบบ.บ..บ ตับบ.บบ..บ.ป๊าบบ.บบ.บ..ซอยๆๆ..ๆ  

     แต่ทีแทงแต่ละครั้งสุดลำทุกที ร่างกายบอบบางของสาวน้อยโยกใหวไปตามแรงกระแทกควยของผม ใบหน้าสวยแหงนเชิดพลิกไปมาคราง

" อือ.อ..ออ..อ อ๊าา.าาา..าา..า.." ด้วยความเสียวกระสันลำควยเสียดสีรูหีแทบลุกเป็นไฟ แต่ก็ได้น้ำเงี่ยนใสดับได้ทัน จึงเหลือแต่ความมันอัดใส่กันแทบขาดใจ

     น้องขิมคงเสียวถึงใจรีบคว้าตัวผมไว้กอดแนบใจรัดแน่นทั้งตัว( สัญญา สัญญาณมาแล้ว )ผมไม่รอช้าโยกเอวอัดควยใส่รูหีน้องขิมถี่ยิบ ตับ.บ..บ..บบ..บบบ..ฉ๊อก.ฉอก..ฉอกก..ก ..แจะ.แจะแจะ..แฉะ.แฉะ..แจะ ป๊าบ.บบบ.บบ.บ..บ ลำควยครูดเนื้อหี สวบบ.บ.ฟูบบ.บ.บ.หลุบ.บ..บ..

รูหีก็ตอดรัดแน่นถี่ยิบ ตับบ.บ..บ.ตั่.ตั๊บ..ตั๊บบบ.บบ.บ..บๆๆ..ๆ ควยก็แทงไม่หยุด น้องขิมกอดผมแน่นอีกร้อง

" อ๊าาา.าาา.าา.า.โอวววว...ว์.ซ .ซ. ซืดด.ด.ด ซ๊๊ดด.ด..ด อ้าวว.ว..ว..อะ. อะ.. อาอา.า.อาซิงขิมม.ม.อ๊อก.ออกก.กแล้ว "

     รูหีน้องขิมตอดรัดควยผมถี่ยิบตัวเกร็งกอดผมแน่น น้องขิมถึงสวรรค์แล้ว ผมแทงควยไม่ยั้ง ตับบ.บ.ตั่บบบบ.บ..บๆ.ๆ ผ่านรูหีที่ตอดรัดแน่น

" ระ ระ..รออาด้วยที่รักของอา อีาซ.ซ..ซ." ผมอัดหนักๆร้อง

" อ๊าาา.า..า อู้ว.อ๊าคคค.คค..ค..ซ์.." แล้วความเสียวก็พุ่งพรวดขึ้มมาที่หัวควยผม อัดแน่นหนักอีกทีก็มิอาจทานทนน้ำควยพุ่งออกจากหัวควยเข้าโพรงหีสาวน้อยจนหมดหยดสุดท้าย

     ผมยืนดูน้องขิมที่หมดสภาพไร้เรี่ยวแรงรูหีเลอะเปรอะด้วยน้ำควยน้ำหีคราบเลือดสาว ผมอุ้มน้องขิมเข้าชำระร่างกายจนสะอาดกลับออกมานอนซมบนที่นอนด้วยฤทธิ์ควยผม จนค่ำผมจึงพาไปส่งบ้านพร้อมยาแก้ไข้แก้อักเสบหลังจากนั้นทุกวันเสาร์-อาทิตย์-วันหยุดราชการ ผมจะนัดน้องขิมมาเย็ดที่บ้านพักเป็นประจำ แต่ละครั้งที่มาผมเย็ดน้องขิมไม่ต่ำกว่า 2 น้ำควย ก็แตกในทุกครั้ง

พอถึงกลางเดือนที่ 5 วันนั้นผมก็พาน้องขิมมาเย็ดอีก เรากำลังเย็ดกันในท่าหมาอยู่บนที่นอนพอดีสายตาผมหันไปมองที่หน้าต่างผมสะดุ้งวาบ ( ก็ หมอวรรณซิครับ มองผ่านหน้าต่างห้องเธอมาที่ห้องผมเต็มๆ ) เพราะผ้าม่านบางๆห้องผมมันปลิวเปิดขึ้นไปจากพัดลมห้องผมที่เปิดอยู่ เธอคงเห็นอะไรอะไรในห้องผมเต็มๆแน่เพราะเตียงมันก็สูง และผมก็กำลังซอยหีน้องขิมในท่าหมาด้วย

พอเธอเห็นผมมองเธอรีบหลบทันที หลังจากนั้นเวลาผมพบหมอวรรณทักทายเธอก็คุยไม่มากดูท่าทีเขินอายเล็กๆคงเป็นเรื่องวันนั้นแน่ผ่านไปจนถึงสิ้นเดือนที่ 5 ผมก็คิดอะไรบางอย่างกับหมอวรรณ

     คืนวันนั้น ผมไส่เสื้อกล้ามกางเกงยืดขาสั้นไม่ใส่กางเกงในรออยู่ในบ้านพอสัก 4 ทุ่ม หมอวรรณก็ปิดไฟชั้นล่างแต่ชั้นบนยังเปิดอยู่ ผมรีบไปที่บ้านเธอเคาะประตูเรียกเธอ

" น้องวรรณครับ น้องวรรณครับหลับหรือยัง ผมหมอซิงครับ "
" ยังค่ะ " แล้วไฟชั้นล่างก็สว่าง เธอก็มาเปิดประตู

" วรรณ กำลังจะขึ้นชั้นบนพอดี " เธอใส่ชุดนอนแล้วครับดูเหมือนจะไม่ใส่ชั้นในครับ พอเห็นผมมองเธอก็เอาแขนขึ้นมากอดอกไว้
" จะสะดวกใหมครับ ถ้าผมจะขอคุยกับน้องวรรณสักครู่ "
" ได้ค่ะ..เข้ามาคะ " ผมเข้ามาก็ปิดประตูทันที
" เดี๋ยววรรณขอไปเอาเสื้อคลุมก่อนนะค่ะ " ช่วงที่เธอหันหลังจะขึ้นไปเอาเสื้อคลุม

     ผมรีบปิดไฟทันที ( บ้านพักราชการมันคล้ายกัน ตำแหน่งสวิตซ์ไฟก็ติดที่เดียวกันเลยง่าย ) แล้วเข้ากอดรัดตัวเธอจากด้านหลัง แขนผมพาดบนเต้านมเธอพอดี

" ว้ายย..ย..หมอซิง จะทำอะไร " เธอดิ้นในอ้อมกอดผม

     ผมดันเธอไปที่โซฟา ลงนั่งบนโซฟาถึงข่างล่างจะปิดไฟแต่แสงไฟชั้นบนก็สาดส่องลงมาตามบันไดพอมองเห็นได้บ้าง ผมบอกเธอผมจะมาพูดเรื่องที่เธอแอบดูผมวันนั้น พูดแค่นั้นเธอก็หยุดดิ้นพูดเสียงอ่อยๆ

" วะ..วรรณไม่ได้แอบดูหมอนะ หมอไม่ปิดหน้าต่างเองตะหาก "
" แต่ ผมเห็นน้องวรรณจ้องเอาจ้องเอาไม่วางตาเลยนะ " เธอเงียบเลยครับ  

" น้องวรรณดูของผมฝ่ายเดียว ผมเสียเปรียบ..ผมขอดูของน้องวรรณคืนบ้างนะครับ.." ผมรุกทันที เอามือจับนมเธอเลยเธอทั้งร้องทั้งดิ้นแต่ไม่ใช่ร้องให้คนช่วย ( ร้องห้ามผมเท่านั้น )
" อย่าคะ หมอซิง..อย่า..ยะ อย่า.า..ทำวรรณเลย อย่าคะ ..หมอซิง..อย่า ยะ .." พอได้ทีผมประกบปากน้องวรรณทันทีพร้อมกับปลดสายชุดนอนที่คล้องไหล่อยู่ลงแล้วดึงชุดนอนลงจนพ้นเต้านมที่ไร้ชั้นในห่อหุ้ม

     มือผมตะปบบีบเต้านมอันอวบอึ๋ม มันใหญ่จนล้นมือ ( นุ่มนิ่มเนียนมือดีจริง ) ผมดันจนหมอวรรณนอนราบกับโซฟาปากก็ยังบดปากเธออยู่ มือก็บีบเคล้นเต้านมไปเรื่อยๆพอเธอเริ่มอ่อนผมเลื่อนลงอ้าปากงับหัวนมดูด จ๊วบๆๆๆ.ๆ.จ้วบ เลียรอบเต้านมสลับตวัดเลียยอดนม อ้าอมดูดอีกข้างครอบปากจนยอดนมเข้าเต็มปากใช้ลิ้นเลียตวัดหัวนมในปากอย่างเมามัน

หมอวรรณยังพยายามดันหัวผมออก ไม่เป็นผลก็พยายามจะดึงเสื้อกล้ามให้ผมหลุดออกก็ไม่สำเร็จ ดันจนเหนื่อยก็เลยเอามือวางจิกไว้บนแผ่นหลังผมเฉยๆปล่อยให้ผมดูดดุนเลียหัวนมตามอำเภอใจ แต่ปากก็พูดแผ่วๆ

" หมอซิงคะ อย่าทำวรรณเลย พอเถอะ..หยุดเถอะหมอซิง..พอเถอะ." มือที่ว่างของผมก็ค่อยๆรูดชุดนอนของหมอวรรณลงไป ลงไปจนหลุดออกจากตัวแล้วก็วกมาที่ตัวเองจับขอบกางเกงขาสั้นของตัวเองรูดทีเดียวก็หลุดออกจากปลายเท้า

   เอามือซุกเข้าหว่างขาหมอวรรณลูบเนินหีขึ้น-ลงเสียดสีขนหมอยนุ่มๆอย่างมันมือ สันนิ้วครูดขอบแคมจนหมอวรรณเผลอแอ่นเนินหีสู้มือ

[post]" หมอซิง..พอเถอะ ยะ..อย่าดูด อย่าาา..ลูบ ..โอ้ย ..เห็นใจวรรณเถอะหมอซิงง..ง." ลูบเนินหีนานเข้าน้ำธรรมชาติก็หลั่งไหลมาเองแม้หมอวรรณจะไม่เต็มใจ ขาหมอวรรณเริ่มอ้าออกเองเมื่อโดนความเสียวเล่นงาน

     ผมเลยจับหมอวรรรอ้าออกแทรกเข้าหว่างขา เอาหัวควยถูไถแถวกลีบหีจนชุ่มแล้วส่ายหัวควยไป-มาหารูหี แซะแคมหีจนหารูเจอส่ายหัวควยถูปากรูหี หมอวรรณสะดุ้งทันทีเมื่อหัวควยหารูหีเจอ พูดเสียงค่อนดัง

" อย่าหมอซิย่า วรรณมีแฟ..." พูดคำว่าแฟนไม่จบหัวควยผมก็มุดเข้าเต็มรู มีแต่เสียง

" อ๊อค...ค อ๊อ.อ .อืมม.ม..ม." ลากยาวๆของออกมาจากปากหมอวรรณ

     ผมยืดตัวขึ้นให้มั่นแล้วโน้มตัวลงกดควยลงดำดิ่งลงรูหีไป หมอวรรณพยายามดันหน้าอกผมไว้ไม่ให้โน้มลงไป ( แต่จะสู้แรงเสียวจากควยขนาด 6.5 " × 6 " ของผมได้อย่างไร )ตัวผมโน้มลงไปพร้อมลำควยที่ดำดิ่งสู่หุบผาสวรรค์ พอตัวผมแนบสนิทชิดอัดเต้านมลำควยก็มุดสู่หุบผาสวรรค์จนสุดก้นเหวไม่มีเสียงใดอีกแล้วนอกจากลมหายใจ

เมื่อลำควยมุดเข้าจนสุดโพรงหี รูหีตอดทั่วลำควย ผมส่ายเอวเด้าหีต่อทันทีสาวควยออกแทงลงหีเด้าสั้นเด้ายาวซอยเบาซอยหนักเสียงอัด ตับบบ.บ.บ ผั่บผับ ผับบบ.บ..บ ดังทั่วชั้นล่าง ซอยหีจนได้ที่หมอวรรณไม่ขัดขืนแล้วก็ถอนควยออก ถอดเสื้อกล้ามโยนไปไม่ใยดี เข้าอุ้มหมอวรรณเดินตัวปลิวขึ้นชั้นบนควยที่เปียกชุ่มด้วยน้ำเมือกหีเสียดสีแก้มก้นหมอวรรณไปตลอดทาง

ถึงห้องนอนสีหวานแหววของหมอวรรณ วางหมอวรรณลงกลางที่นอนที่ปูด้วยผ้าปูสีชมพูสดใสเห็นเต้านมใหญ่ๆจะๆของหมอวรรณ ( ไม่ผิดหวัง ใหญ่คับปากคับมือเสียกระไร ) ขึ้นนอนทาบทับกระซิบข้างหู

" น้องวรรณครับ ไหนๆก็มาถึงขนาดนี้แล้ว ปล่อยอารมณ์ให้มีความสุขกับผมนะ " ไม่ต้องรอคำตอบ ควยแทรกเบียดเสียดอยู่กลางร่องหีแล้วสีแคมหีไป-มาจนถึงติ่งแตด ปากก็ประกบกันเรียบร้อยลิ้นต่อลิ้นเสียดสีตวัดพันกันจนน้ำลายแตกซ่านแลกลิ้นกันหนำใจ

     ผมก็เลื่อนตัวลงมาอ้าปากงับ อมดูดหัวนม บีบเคล้นเต้านมที่ใหญ่จนล้นมือดูดเลียทั่วทั้งเต้าบีบเคล้นนมทั่วทั้งพวงจนแดงด้วยมือด้วยปากทั้งเต้า ดูดเลียจนหัวนมแข็งเป็นไตนมใหญ่แน่นแข็งทั้งเต้า แล้วก็เคลื่อนลงสู่รูหีที่อุดมไปด้วยขนหมอย เขี่ยขนหมอยให้เป็นทางแหวกกลีบหีให้เป็นร่อง เนื้อหีแดงสดใสก็โผล่ให้เห็นท่ามกลางดงป่า

ไม่รอช้าลงลิ้นที่แคมหี ปาดเลียซ้าย-ขวาขึ้น-ลงจนถึงหัวแตด เลียหัวแตดจนสั่นระริกทั้งหัว เลียเนื้อหีสีแดงสดใสที่


*

ออฟไลน์ review1972

 • Veteran Member
 • ******
 • 1816
 • 1011
  • ดูรายละเอียด
Re: ซีรี่ย์หมอเจ็บ 7 by singsing ตอน อัยหยากังฟูจีนพาเสียว
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2016, 11:44:10 am »
ชอบเรื่องนี้สุดๆครับ

*

ออฟไลน์ rewind99

 • Tiny Member
 • *
 • 17
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: ซีรี่ย์หมอเจ็บ 7 by singsing ตอน อัยหยากังฟูจีนพาเสียว
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 10, 2016, 06:52:14 am »
อ่านไม่เคยจบ   เสร็จก่อนทุกที่  บบรยายได้อารมมาากกกกก

*

ออฟไลน์ A-Langod

 • Tiny Member
 • *
 • 41
 • 64
  • ดูรายละเอียด
Re: ซีรี่ย์หมอเจ็บ 7 by singsing ตอน อัยหยากังฟูจีนพาเสียว
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2016, 01:45:10 am »
ชอบเรื่องนี้สุดๆเลย

*

ออฟไลน์ ktbb1966

 • Full Member
 • **
 • 154
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: ซีรี่ย์หมอเจ็บ 7 by singsing ตอน อัยหยากังฟูจีนพาเสียว
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 03, 2016, 09:39:39 pm »
เล่ารายละเอียดได้เข้าใจลึกซึ้งจริงๆ

*

ออฟไลน์ Gumg

 • Full Member
 • **
 • 103
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซีรี่ย์หมอเจ็บ 7 by singsing ตอน อัยหยากังฟูจีนพาเสียว
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 16, 2017, 05:29:40 pm »
คุณหมอเขียนได้เนียนมากเลยครับ ยิ่งบอกว่ามาจากประสพการณ์จริงอีกยิ่งสนุก ::Dribbling::

*

ออฟไลน์ Sakdiwichai Ontong

 • Junior Member
 • ***
 • 437
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซีรี่ย์หมอเจ็บ 7 by singsing ตอน อัยหยากังฟูจีนพาเสียว
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 03, 2017, 08:48:35 am »
ควบสองเลยเหรอครับ โหดมาก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ