จอมโจรเริงสวาท (ก๊อปมา)

จอมโจรเริงสวาท (ก๊อปมา)

  • 0 ตอบ
  • 13707 อ่าน
*

ออฟไลน์ samorb

  • Full Member
  • **
  • 84
  • 315
    • ดูรายละเอียด
จอมโจรเริงสวาท (ก๊อปมา)
« เมื่อ: กันยายน 16, 2015, 03:57:30 pm »
          พินโญ ( ภิญโญ ) เป็นคนมือชั้นเซียน เขาหากินหลายทาง โดยมากก็เกี่ยวกับงานต้มตุ๋นบรรดาคนที่ฉลาดน้อยกว่าเขานั่นแหละ หนักเข้าก็ชักเฉเข้าทางซ่องโจร อาศัยที่เขาเป็นคนมือเบา ตีนก็เบาพอกัน อาจารย์ของเขาจึงว่า

“ไอ้โย...มืออย่างเอ็งนี่ หางานเบาๆทำเถอะว่ะ กูจะสอนวิชาให้”

     วิชาที่เรียกว่างานเบาๆ ก็คือวิชาล้วงกระเป๋ากับกรีดตัดกระเป๋านั่นเอง ชั่วเวลาไม่กี่เดือน พินโญก็ฝึกจบหลักสูตร เลิกจากงานต้มๆตุ๋นๆมาทำงานเบาๆเรื่อยมา นอกจากเป็นคนมือเบาตีนเบาแล้ว พินโญยังเป็นคนปากหวานเอาการ พอแตกเนื้อหนุ่มเต็มที่ เขาจึงคิดจะทดลองวิชาจีบผู้หญิง และนักเลงชั้นเซียนอย่างเขา มันต้องจีบสาวใหญ่ที่ใจแข็งเหมือนเห็น อารมณ์ไม่เร่าร้อนพลุ่งพล่านเหมือนสาววัยแรกรุ่น พูดง่ายๆก็คือพินโญคิดจะจีบแม่เล้า ไม่ใช่จีบสาวๆชนิดไก่อ่อนแล้วส่งเข้าซ่องไปอยู่กับแม่เล้า เหมือนอย่างผู้ชายแมงดาทั้งหลาย

เรื่องจีบแม่เล้านี้ เขาต้องทำให้หล่อนหาขนมข้าวต้ม-เหล้ายาปลาปิ้งมาให้เขากิน ไม่ใช่เขาเอาเงินให้หล่อนไปซื้อมา ต้องเอาเงินของหล่อนเอง พินโญสืบประวัติ รุ่งทิพย์ แม่เล้า จนรู้ว่าหล่อนมีผัวอยู่แล้วชื่อ เดชา แต่ไม่มีใครรู้ว่าเป็นผัวอันดับที่เท่าไหร่ของหล่อน


     คืนหนึ่ง เดชาโดนรุ่งทิพย์ตบหน้าด้วยรองเท้า ไม่รู้ว่าไปทำอะไรเข้า พินโญก็สืบจนรู้ภายหลัง ว่าคืนนั้นถึงเวรที่เดชาจะต้องทำหน้าที่ผัวรุ่งทิพย์ บังเอิญตอนกลางวันเขาไปเจออีตัวอ่อนๆหน้าใหม่เข้า เลยขยันเย็ดเสียจนหมดแรง พอเที่ยงคืนรุ่งทิพย์อาบน้ำแต่งตัวเท่านั้น เดชาก็แทบลมใส่เพราะควยไม่แข็งสู้เสียแล้ว

เมื่อรุ่งทิพย์แก้ผ้าเหลือแต่ร่างเปลือยอล่องฉ่อง เขาก็ทำทีทะมัดทะแมง กอดจูบ บีบเคล้นเล่นนม ทั้งบี้แตดทั้งล้วงรูหีหล่อน จนเงี่ยนง่านถึงขนาดหน้าตาแดงก่ำ แต่เกือบครึ่งชั่วโมงควยของเดชาก็ไม่มีทีท่าว่าจะแข็ง รุ่งทิพย์จึงฉุนสุดขีด ลุกขึ้นนุ่งกระโจมอก คว้ารองเท้าแตะตบเปรี้ยงเข้าให้ ผลก็คือเดชาแจ้นถือกางเกงโร่ลงมาข้างล่าง เลือดกลบปาก

     รุ่งทิพย์เลือกผู้ชายของหล่อนเอง ถ้าลองหล่อนไม่แลล่ะก้อ อย่าหวังเสียให้ยาก ไม่มีทางได้ฟัด แขกที่มาเที่ยวหลงไหลความอ่อนหวานของหล่อน เสียงคะขาของหล่อนทำให้แขกเต็มบ้าน เด็กสาวๆของหล่อน คัดเอาแต่ตัวเด่นๆมาทั้งนั้น แต่ถึงกระนั้นก็ยังมีคนมาชวนหล่อนขึ้นห้องประจำ นายตำรวจแก่ๆคนหนึ่งเสนอเงินหล่อนถึงหนึ่งพันบาท ( สมัยนั้นทองยังราคาแค่บาทละสองร้อยบาท ค่าขึ้นห้องเด็กสาวๆก็ยังไม่ถึงร้อยถึงร้อยกว่าๆเท่านั้น---คนคัดลอก )

“อย่าว่าแต่พันเลยเลยค่ะ...หมื่นหนึ่ง..อิฉันก็ไม่เอา!!” รุ่งทิพย์บอก
“เพราะอะไรล่ะ?” นายตำรวจแก่ฉงน
“นอนกะท่าน.. ถ้าหมายใจจะได้เงินหมื่นบาทเท่านั้น..เรื่องเงินได้ยังงี้ พ้นสมัยของอิฉันเสียแล้วค่ะ เรียกว่าปลดชราแล้ว อิฉันน่ะ...เปรียบเสมือนคนคันหู ก็ต้องหาอะไรแยงให้หายคัน แต่ขึ้นห้องกะท่าน...ท่านจะทำยังไงคะ? ในเมื่อท่านเหมือนเส้นด้ายเส้นเดียวเอามาแยงหู... อิฉันยังไม่ทันรู้สึกอะไรเลย ท่านก็คงหอบซี่โครงบานไปแล้ว... ป่วยการค่ะ ท่านขึ้นห้องกับเด็กสาวๆสนุกกว่า...”

     เดชาก็ผัวนักเลงคุมอีตัวของรุ่งทิพย์ ตั้งแต่โดนตบด้วยรองเท้าแตะเข้าเต็มรัก เขาก็หายตัวไป ข่าวว่าหนีไปปักษ์ใต้กับอีหนูชู้รัก รุ่งทิพย์ก็ใจเด็ดไม่พูดถึงเลย

     ส่วนพินโญก็ไปเที่ยวซ่องรุ่งทิพย์ หล่อนรู้รอยเขาอยู่เหมือนกัน แต่ยังไม่แน่ใจ แต่ที่รู้แน่ๆคือรู้ว่าเขาเคยเตะเดชาคออ่อนไปหลายวัน... พอพบหน้ากันเข้า ท่าทางหล่อนเหมือนผิดคาด..แทนที่จะพบนักเลงกุ๊ย หล่อนกลับได้พบหนุ่มรูปร่างหน้าตาหล่อเหลาเอาการ เขาเปิดฉากพูดกับรุ่งทิพย์อย่างตรงไปตรงมาว่า

“พี่รับรักผมหน่อยได้ไหม?”
“จะเอาพี่ทำเมียมันไม่กระไรอยู่หรือน้อง?”
“ก้อผมชอบพี่”
“แต่พี่ไม่รักคุณเลย”
“งั้น..ก็แล้วไป”
“เลือกเด็กขึ้นห้องสักคนซี่.. พี่รับรองว่ามีคนหนึ่งสวยมาก..ออดอ้อนเก่ง..ไม่ขี้ขอด้วย ...เอาไหม?”
“เอาครับ” เขาตอบแบบคนหนุ่มเลือดร้อนทั้งหลาย..เย็ดไม่เลือกหน้า

     ครู่ต่อมา.. พินโญก็พาแม่สาวร่างอวบอัดขึ้นห้อง แต่ไม่ได้แตะต้องแม้แต่นม ทั้งๆที่เธอสวยหยาดเยิ้มและเต่งตึงไปทั้งตัว ..สมคำโฆษณาของรุ่งทิพย์แม่เล้าทุกอย่าง เขาให้เธอลงไปซื้อเบียร์จากห้องรุ่งทิพย์มาขวดหนึ่ง แล้วนั่งดื่มพลางสรรเสริญความงามของ‘พี่ทิพย์’ว่า

“พี่ทิพย์เนี่ย...น่ารักจริงๆ งามไปหมดเลย... งามกับสวยน่ะคนละอย่างนะหนู หนูน่ะสวยจับใจดีอยู่หรอก..แต่ฉันไม่อยากแตะต้อง เพราะหัวใจของฉันมันอยู่ที่พี่ทิพย์เสียแล้ว” แน่นอน รุ่งทิพย์ต้องรู้จากปากเด็กสาวคนนั้น เพราะเกิดมาก็เพิ่งพบผู้ชายประหลาดอย่างเขา ให้เธอแก้ผ้าออกหมดจนตัวล่อนจ้อน ยังนั่งดูนมดูหีโคกจ้ำหม่ำเฉยอยู่ได้ ซ้ำปากก็มัวแต่เพ้อถึงคนอื่น

     ต่อมาอีกสองคืน พินโญไปคุยกะรุ่งทิพย์ ทำตาเล็กตาน้อยพอให้รู้ว่า ความรักยังเหลือความอาลัยยังมากล้น แล้วก็เอาเด็กสาวอีกคนหนึ่งขึ้นห้องไปพูดพร่ำตามแบบเดิม

     ครั้งที่สาม... ครั้งที่สี่ก็เหมือนเดิม พินโญกลายเป็นกะเทยไปสำหรับเด็กสาวในซ่องที่รุ่งทิพย์จัดให้ แล้วเด็กสาวก็เอาไปเล่าให้รุ่งทิพย์ฟัง หนักเข้าหล่อนก็ทนไม่ไหว... นายพินโญหรือไอ้โยนี่มันยังไงของมัน มาสรรเสริญหล่อนอยู่ตลอดเวลา

“นี่!! คุณพินโญคะ บอกพี่หน่อยเถอะว่าทำไมเอาเงินมาเสียให้เด็กแล้วไม่เล่นเสียวกะมัน พี่อยากจะรู้?”

     เขารู้อยู่เต็มอกว่าวันหนึ่งจะต้องถูกถาม จึงตอบ
“พี่ทิพย์นึกออกไหม...ที่โบราณว่า..วัวไม่กินหญ้าอย่าข่มเขาน่ะ นี่ไม่ต้องช่ม..เอาใส่พานมาผมก็ไม่กิน.. แต่เมื่อมาที่นี่..ไม่ขึ้นห้องก้อไม่เหมาะสม ผมมาเพราะอยากเห็นหน้าพี่.. แล้วก็คุยกับสาวๆตามอารมณ์..เล่นเสียวไม่มี”
“ทำไมมารักคนแก่?” หล่อนยื่นหน้าถาม
“ถ้าคนแก่อย่างพี่ทิพย์ล่ะก้อ...ไม่รักก็โง่เต็มที”
“เฮ้อ!!!..” หล่อนร้องออกมาเท่านี้ แต่เขาไม่ต่อความยาว รีบลากลับเสีย


๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐


     หนึ่งสัปดาห์เต็มๆที่พินโญไม่ได้ไปหารุ่งทิพย์เลย พอโผล่เข้าไปเห็นหล่อนหน้าแดงแสดงความยินดี เขาก็เห็นว่าประตูเล้าของเขาเปิดแล้ว แม่เล้ากำลังวนเวียนรออยู่หน้าประตู ครั้นแล้วหล่อนก็ต่อว่า

“แหม!! หายหน้าไปหลายวัน...พี่คิดถึง ไปดูหนังกันไหมคะ..คืนนี้?”
“ไปซิครับ”

     เขาเรียกแท็กซี่ป้ายดำของสมุนคู่ใจ พาหล่อนไปดูหนังแล้วไปกินอาหาร กลับส่งบ้านเอาตีหนึ่ง เขาดื่มเหล้าเข้าไปหลายแก้ว เพราะอยากให้หล่อนเห็นว่าเขาจวกเหล้าหนักเหมือนกัน แต่ไม่ยอมให้เหล้าจวกเขา...เขาเข้าไปส่งหล่อนถึงบ้าน ตอนนั้นหล่อนดื่มเหล้ากะเขาสองแก้ว แก้มแดงจัด แล้วเขาก็มองทางข้างหน้าโล่งใส เมื่อได้ฟังหล่อนพูดขึ้น

“นอนค้างเสียที่นี่ไหมคะ?...มีห้องว่าง”
“อกผมจะพังออกมาแล้วนะพี่...อย่าให้พังเสียเลย”

     แม่เล้าสาวใหญ่เอียงหน้ามากระซิบว่า
“เถอะค่ะ... พี่ไม่ให้อกพังหรอกน่า.. จะรักษาให้... คนเราขอให้จริงใจต่อกันหน่อยเท่านั้นก็พอ”

     เมื่อพินโญอาบน้ำเรียบร้อยแล้ว หล่อนก็หากางเกงแพรใหม่ๆมาให้เขานุ่ง ซึ่งความจริงไม่ต้องนุ่งก็จะดีกว่า เขานอนไขว่ห้างกระดิกขาฮัมเพลงเบาๆอยู่ประเดี๋ยวเดียว หล่อนก็นุ่งกระโจมอกผืนเดียวเข้ามาในห้อง

“พี่มาแล้วยังไง..น้องจ๋า” หล่อนพูดเสียงอ่อนเสียงหวาน เขาปราดเข้าไปหาหล่อนทันที รวบร่างหล่อนมากอดอย่างแผ่วเบา ผิวกายเย็นเฉียบเพราะอาบน้ำมาใหม่ๆแต่มันก็อบอุ่นยังไงพิกล

  ...ผู้หญิงอย่างรุ่งทิพย์ เรื่องความเงี่ยนง่านน่ะมันมียากเหลือเกิน แต่ถ้ามีขึ้นมาละก้อ... ให้ยิ่งกว่าเสือหล่อนก็ไม่กลัว.. อาการสั่น อาการซี๊ด อาการสะทกสะเทิ้น อาการเร้ารึง มีมากเหลือเกิน...มากจนหล่อนสะกดใจไม่อยู่แล้ว

พินโญรู้ถึงความเงี่ยนง่านของแม่เล้าสาวใหญ่เป็นอย่างดี เขาระดมจูบแก้มจูบปากอย่างหิวกระหาย แล้วเลื่อนจมูกลงจูบไซ้เหนือทรวงอก จนผ้านุ่งหลุดลุ่ยลงไปกองกับพื้น เผยนมโตเต็มอกขาวผ่องงอนเช้ง หัวนมลุกชี้ชันไม่ใหญ่เท่าไรนัก ท้องแม้จะยื่นสักหน่อยเพราะความเจ้าเนื้อ แต่กระดองหีของหล่อนก็ไม่เลว

หมอยดกดำสนิทแต่ไม่รกรุงรัง โคกใหญ่ไม่ใช่เล่นเหมือนกัน โหนกนูนยิ่งกว่าเด็กสาวๆลูกเล้าของหล่อนเสียอีก เขาถึงกับคุกเข่าลงมองหีของหล่อนตาเป็นมัน ท่อนควยลุกแข็งชี้โด่ตุงกางเกงแพรเหมือนมีไม้ค้ำเอาไว้

     รุ่งทิพย์ก้าวขึ้นเตียงนอนหงายแผ่ พอหลังถึงฟูก เขาก็ตามขึ้นไปนอนกอดก่ายอย่างชื่นอกชื่นใจ แล้วหล่อนก็ถอดกางเกงแพรดูควยของเขาว่ามันจะยาวใหญ่แค่ไหน... ซึ่งสมัยนี้คนทั้งโลกเขารู้กันแล้วว่า.. ถ้าควยยาวใหญ่เกินไปก็เป็นกรรมของผู้ชาย... อะไรก็ไม่สำคัญเท่า..ควยแข็งเย็ดทน.. และเล่นท่าพลิกแพลงไม่ซ้ำซากๆ

     แม่เล้าสาวใหญ่ร่างเปลือยเปล่าอยู่แล้ว แต่พอเขาขยับขึ้นคร่อม หล่อนก็ว่า
“ช้าก่อน..” แล้วลุกขึ้นจับควยของเขาดูดๆเลียๆหัวถอกให้ บอกว่า
“เดี๋ยวจะดันเข้าลำบาก...” เมื่อหัวควยเปียกดีแล้วหล่อนจึงลงนอนถ่างขาออกเต็มที่ ซ้ำยังเอามือทั้งสองช่วยแหกหีให้เขากดควยเข้าไป

“ค่อยๆก่อนนะน้อง” หล่อนว่า

     เขาพยักหน้ารับ แต่เพียงจับหัวถอกจ่อปากรูหีอันเปียกแฉะด้วยน้ำเมือกไว้เท่านั้น ยังไม่ดันเข้าไปเพราะเขารู้ดีว่า.. การเริ่มเปิดฉากเย็ดหีตามตำรากามสูตรของฮินดูนั้น จะต้องลูบคลำตามสีข้างของหล่อนเบาๆ อย่าจู่โจมแทงควยเข้ารูหีทันที จากสีข้างก็ให้เลาะเลียวนไปมา..ตั้งแต่ทรวงอก จนถึงบริเวณท้องน้อย จวนเจียนจะให้มือถูกเต้านมและกระดองหีแต่ไม่ให้ถูก วนเฉไปทางอื่นเสีย แล้วให้สังเกตอาการหายใจของผู้หญิงไปด้วย

...เรื่องหายใจนี้สำคัญมาก! คนปกติเขาก็หายใจธรรมดาๆ แต่ถ้าหล่อนมีอาการหายใจขัดๆ สะอึก อัดลมหายใจลึกๆ หรือไม่ก็หายใจพรวดออกมาแรงๆละก้อ หล่อนเงี่ยนง่านสุดขีดแล้ว ...และรุ่งทิพย์ตอนนี้กำลังเป็นอย่างที่ว่า....เขาจู่โจมทันที แต่ค่อยๆกดควยเข้ารูหีช้าๆนิ่มนวล มือก็บีบเคล้นนมทั้งสองเต้าอย่างแผ่วเบาพร้อมๆกัน

“ซี๊ด...ควยน้องใหญ่จัง” หล่อนซูดปากด้วยความเสียวทั้งหีทั้งนม
“หีพี่ก็โคกใหญ่น่ารัก... ผมได้เย็ดพี่อย่างงี้เหมือนผมฝันไปเสียแล้ว... ชื่นใจเหลือเกิน... พี่ชอบควยผมไหมครับ?”
“โถ...พ่อคุณของพี่”
“ควยใหญ่..เจอหีใหญ่..มันดีนะครับ”
“ค่ะ...” หล่อนรับคำ พร้อมกับขยับตูดเด้งรับการกระเด้าของเขา ...เมื่อถึงขั้นนี้แล้วหากยังงุ่มง่ามไม่กระเด้าให้ถี่และหนักหน่วงถึงใจหล่อนละก้อ รับรองว่าโดนด่าในใจแหลกยับไปทีเดียว

     ดังนั้น พินโญจึงชักควยกระเด้าเร็วและแรงขึ้นจนเตียงลั่นเอี๊ยดๆ ปากก็ก้มลงไปอมหัวนมหล่อนดูดเล่น มือบีบขยำเต้านมหนักๆ

“เป็นไงบ้างพี่?” เขาถามพลางกระเด้าไปพลางอย่างเอร็ดอร่อย
“อูย..ซี๊ด...อร่อยจังค่ะ ซี๊ด..หนักอีกหน่อบก็ได้จ้ะ” หล่อนตอบ
“ควยผมเข้าลึกถึงมดลูกดีไหม?”
“ดีสิคะ...น้องขา”
“ดียังงัยครับ?”
“ก็มันเข้าไปอัดแน่นดีซิคะ...อูย..สบายรูจังเลย... ซี๊ด..อูย...หัวควยกระแทกมดลูกแรงดี อูย...เสียวอะไรยังงี้”
“ผมก็เสียวเต็มที่แล้ว... ผมกระเด้าหนักกว่านี้น่ะ” หล่อนพยักหน้าตอบ
“ค่ะ... ช่วยดูดนมให้พี่แรงๆด้วย”

     เขาทำตาม ทั้งกระเด้าหนักหน่วงและถี่ยิบ ทั้งก้มลงดูดนมจุ๊บจ๊วบอย่างอร่อยไปพร้อมๆกัน... กระเด้าแต่ละครั้งหัวถอกทลวงลึก ยันปากมดลูกเต็มหน้า บางครั้งหล่อนถึงกับเด้งหีสู้ไม่ไหว ตูดกระแทกที่นอนดังบึ๊บ ร่างสะท้านเฮือกๆ ซูดปากซี๊ดๆ แล้วถอนหายใจยาวๆ อย่างหมดความหนักอกหนักใจในความสามารถเชิงเย็ดของเขา

“โอย...เสียวจัง...น้องขา เย็ดแรงๆอีกหน่อยค่ะ...ซี๊ด ดูดนมอย่าปล่อยนะคะ... ซี๊ด... อูย....”หล่อนครางออกมาดังๆพร้อมกับเด้งหีรับควยเขาอย่างสนุกรูหีสุดเหวี่ยง ข้างพินโญก็กระแทกเต็มเหนี่ยวเหมือนกัน ด้วยความเมามันควยสุดขีด
“อูย...ซี๊ด...เย็ดแรงๆ เดี๋ยวหีพี่..แตดพี่ช้ำหมดนะครับ” เขาว่า
“ซี๊ด...ช้ำก้อช้ำซี..พี่อร่อยนี่นา อูย...แรงๆ อย่าหยุด... งัดควยด้วย...เร็ว ...โอย... น้ำหีพี่ออก... ออกแล้ว...”

     สิ้นเสียงครวญคราง หล่อนก็ผวากอดเขาแน่นเหมือนงูรัดทั้งแขนทั้งขา รูหีขมิบดูดควยตุบๆ ปล่อยน้ำเงี่ยนแตกพลั่กๆออกมาอย่างทั่งท้น... เขาเองก็กอดตอบหล่อนแน่น กดควยเข้ารูหีมิด แล้วบิดตูดไปมา พร้อมกับปล่อยน้ำควยพุ่งปรู๊ดๆเข้าท่วมรูหีของหล่อนเช่นเดียวกัน ทั้งคู่กอดกันกลมดิก จนน้ำออกหมดทุกหยดแล้ว ก็ยังหลับหูหลับตากระเด้ากระเด้งรับกันอยู่อีกพักใหญ่ โดยไม่ได้พูดคุยอะไรกันเลย

มีแต่เสียงครางกระเส่าอย่างถูกเส้นจากปากของหล่อน เพราะน้ำออกแล้วควยของเขาก็ยังแข็งโด่กระเด้าต่อได้อีกเป็นนาน เหมือนจะค้นหาว่าความสุขในการเย็ดกันน่ะ มันซุกอยู่ที่ไหนอีก น้ำเมือกกระฉอกออกมาเปียกแฉะ ทั้งหนอกหีหนอกควย จนกระทั่งควยอ่อนตัวจุกคารูหี เขาจึงหยุดกระเด้า หล่อนบอกเขาเสียงอ่อยๆว่า

“ทูนหัวของพี่อยู่ตรงนี้เองค่ะ...น้องขา”

     พินโญเปรียบเทียบไม่ได้ชัดเจน แต่พอจะคุยได้ว่าถึงถูกหลอก..เสียงของหล่อนก็ไม่สั่นขนาดนี้ ซึ่งก็ถูกของเขา...เพราะผู้หญิงนั้น อะไรจะสำคัญเท่ากับต้องใจสมใจในเรื่องเย็ด ถ้าเย็ดได้ถูกใจหล่อนครบถ้วนทุกประการ ผู้ชายก็กลายเป็นเทวดาของหล่อนขึ้นมาทันที
การเย็ดครั้งนี้ เขาจึงได้เห็นบทบาทของหล่อนที่แสดงออกมาโดยอัตโนมัติ ซึ่งก็คงจะเนื่องมาจากความช่ำชองของหล่อน ที่มีมานมนานแล้วก็ได้ ตัวของเขาแทบจะลอยไปไหนต่อไหน เพราะการกระเด้งตอบโต้แบบไม่ลดลาวาศอกให้กันและกันเลย

ทีนี้ทีท่าของหล่อนนอกจากเอาใจตัวเองแล้ว ยังอยากจะเอาใจเขาและให้เขาเข้าใจว่า... หล่อนนั้นมีกลเม็ดเด็ดพรายแพรวพราวไปทีเดียว กล้ามเนื้อของหล่อนใช้เกือบทุกส่วน อวัยวะส่วนที่สำคัญคือกล้ามเนื้อในรูหีก็ใช้ขมิบตอดและดูดควยของเขามากหน่อย...ตามแรงรัญจวน บางครั้งเล่นเอาเขาแสนจะสบายควย จนแทบจะไม่ต้องออกแรงกระเด้าเลยก็มี

    พอเริ่มเย็ดเกมต่อมา ก็เข้าแบบที่ว่าเมื่อผู้หญิงติดใจในรสควยเสียแล้ว หล่อนมักจะแสดงการกระเด้าหีเข้าหาควยเสียเองบ้างเพื่อเอาใจเจ้าของควย ซึ่งรุ่งทิพย์ก็แสดงได้อย่างเด็ดดวงเหลือหลาย พินโญไม่ต้องกำกับ มีแต่บอกว่า

“เด็ด..เด็ดจริงๆ พี่ทิพย์ของผม... อูย..ซี๊ด...ให้มันทั้งตอดทั้งขมิบควยแรงๆ ยังงี้สิพี่... อูย...น้ำผมออกอีกแล้ว....ซี๊ด”
“หรือคะ... น้ำพี่ก็ออก...ออย..ควยใครก็เย็ดไม่อร่อย..เหมือนควยน้องพี่คนนี้เลย... อูย..ซี๊ด...”

     ครั้นแล้ว แม่เล้าสาวก็ก้มหน้าลงจูบเขาฟอดๆทั้งแก้มซ้ายแก้มขวา ตูดก็ยกโขยกหีกดกระเด้าควยของเขาพั่บๆเหมือนขี่ม้าพยศ หกหน้าหกหลังอุตลุดอยู่พักหนึ่ง พินโญก็สะดุ้งสุดตัวด้วยความเสียวสุดยอด น้ำควยพุ่งพรวดเข้าไปกระทบปากมดลูก เล่นเอาหล่อนตัวสั่นสะท้านกระแทกหีครั้งสุดท้ายดังพลั่ก

น้ำเงี่ยนแตกซู่ซ่าออกมาตอบโต้แทบหมดไส้หมดพุง ทั้งอร่อยรูหีทั้งเป็นสุขหัวใจอย่างท่วมท้น จนเผลอไผลคุมสติตัวเองไม่อยู่.. พอน้ำหีออกหมดหยดสุดท้าย ร่างของหล่อนก็ร่วงหล่นลงมานอนแอ้งแม้ง หายใจระรวยระทวยอยู่ข้างๆเขาอย่างคนหมดแรง เขาไอ้ยินหล่อนครางราวกระซิบว่า

“ฮือ...วิเศษจริงๆ..พ่อคุณของพี่”

...เท่านี้ก็เป็นอันว่ารุ่งทิพย์แม่เล้าสาวใหญ่อยู่มือเขาแล้ว


๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐


          ถึงแม้ว่าพินโญไม่ใช่ปรมาจารย์ทางกามศาสตร์ ว่าด้วยการเย็ดยังไงจึงจะให้ผู้หญิงติดใจ แต่เขาก็เอาใจใส่ค้นคว้าเรื่องนี้อย่างเอาจริงเอาจัง แล้วเขาก็ค้นพบว่าขนาดแม่เล้าอย่างรุ่งทิพย์ยังหมอบ แล้วกับสาวๆไม่เคยโชกโชนจะทานไหวได้อย่างไร

การเย็ดกันจะมีรสชาต ทั้งเผ็ดทั้งมันนั้น มันไม่ได้มาจากพรวดพราดก็สลัดผ้านุ่งกระเด็นไปแล้วก็ก้มหน้าก้มตาเย็ด วิธีของพินโญเขาทำง่ายๆ คือมีการเย้ายวนกันนอกเวลาหรือก่อนเวลาเป็นการอุ่นเครื่องเสียก่อน...

     อย่างตอนเย็น รุ่งทิพย์อาบน้ำอาบท่าขึ้นห้อง เขาเป็นต้องตามขึ้นไปกอดจูบ บีบนมตะปบโคกหีบีบขยำ เขี่ยแตดเล่นเสีย เพราะตอนนั้นหล่อนจะทำกระมิดกระเมี้ยนให้เขาดูหี...ดูนม ซึ่งเป็นของที่เขารักเขาชอบ อีกทั้งยอมให้แตะต้องได้ด้วย พอเกิดอารมณ์เงี่ยนอยากจะเย็ด ซึ่งอารมณ์ชนิดนี้ผู้หญิงขึ้นต้นช้ากว่าผู้ชาย เขาก็ไม่โง่ที่จะรีบเย็ดอย่างคนหนุ่มใจร้อน แต่ตอนหล่อนแต่งตัวนี่ หากว่าหล่อนเงี่ยนจนทนไม่ไหว เขาก็จะรู้เอง ถ้าจะเย็ดกันก็ย่อมได้และสนุกสบายดีด้วย

พอว่างตอนไหน ยามปลอดคน เขาก็ดึงหล่อนเข้ามากอดแล้วจูบเหมือนข้าวใหม่ปลามันอยู่เรื่อย ทำให้หล่อนนึกว่าเขารักหล่อนแทบใจจะขาด เลยจูบเขาเสียหลายฟอดเป็นการตอบแทน พอว่างคนปิดบ้านแล้ว ถ้าหล่อนเข้าห้องน้ำนานผิดปกติ ก็เป็นที่รู้กันว่าหล่อนอาบน้ำล้างหีให้สะอาดทุกซอกเล็กมุมน้อย เตรียมตัวเย็ดกับเขาและให้เขาเย็ด

     เมื่อกลับเข้าห้องนอน เขาเป็นคนเช็ดตัวให้ แล้วก็ทำให้ร่างของหล่อนเปลือยเปล่า นมสองข้างที่มันหย่อนคล้อยไปมาก หล่อนเกรงว่าเขาจะรังเกียจนั้น เขาทั้งจูบทั้งดูดหัวนมเสียจนหล่อนต้องบิดตัวเร่าๆด้วยความกระสันเสียว พอขึ้นเตียงแล้วเขาก็ยังกอดจูบประเล้าประโลมอยู่อีก ทั้งลูบไล้กอดคลึงเคล้นไม่ว่าหีหรือนม

ดังนั้นบางครั้งเขาดันควยเข้ารูหีมิดลำแล้วกระเด้าฉึกๆไม่ถึงสิบห้านาที หล่อนก็มันรูหีสุดขีดน้ำเงี่ยนแตกพลั่กๆออกมาเจิ่งนอกเสียแล้ว ทำให้เขาต้องเร่งจังหวะซอยยิกๆ เพื่อให้น้ำควยพุ่งเข้ามดลูกในเวลาไล่เลี่ยกัน

      เมื่อปล่อยลวดลายการเย็ดจนแม่เล้าสาวติดแจแล้ว หล่อนก็จะต้อนให้เขาไปอยู่บ้านของหล่อน แต่เขามองเห็นชีวิตของเดชาซึ่งเผ่นหนีไปแล้วว่า มันดำเนินไปในวิถีทางของแมงดาคุมซ่องกระหรี่...เป็นผัวแม่เล้าแล้วคุมเด็กสาวๆในซ่อง มีอำนาจในการที่จะลงโทษเด็กสาวที่ไม่อยู่ในโอวาทด้วยมือหรือตีนตามแต่จะเห็นควร

แมงดาบางรายอาจร่วมมือกันหลอกลวงสาวๆสวยๆแต่โง่..ต้องเสียสาวเสียก่อน แล้วมอมเมาให้คนอื่นเขาเย็ดซ้ำ หว่านล้อมให้กลายเป็นกระหรี่หาเงิน พวกนี้เหมือนอยู่บนสวรรค์เพราะมีเงิน ในขณะเดียวก็คอยฉุดหญิงสาวที่โง่เขลาทั้งหลายให้ลงนรกอย่างเลือดเย็น...

พินโญ..ซึ่งอยู่กับรุ่งทิพย์ในฐานะคนรัก ที่ได้เสียกันเงียบๆ เขาได้เห็นภาพเหล่านี้ตำตา บางวันรุ่งทิพย์ก็ลงมือตบตีเด็กสาวเหล่านั้นด้วยตัวเองอย่างทารุณ แล้วบางครั้งก็มีนักเลงต้มผู้หญิงหามาขาย รุ่งทิพย์พูดจาอ่อนหวานนุ่นนวลน่าชื่นใจก็เฉพาะในเตียงนอนเท่านั้น เมื่อพ้นจากเวทีเย็ดไปแล้วหล่อนด่าคนได้แสบไส้เหลือกำลัง

   ...แล้วความรักอันหวานชื่นก็ร้าวรานในเวลาอันสั้น... เมื่อวันหนึ่ง รุ่งทิพย์ขอแรงให้พินโญซ้อมเด็กสาวคนหนึ่งที่ไม่ยอมรับแขก เขาบอกหล่อนว่า

“ผมมีแต่จะรักผู้หญิง... ถ้าจะให้ทำร้ายผู้หญิงแบบนี้... ผมทำไม่ลง...”
“งั้นก็เดินร่วมทางกันไม่ได้!!!”
“ผมรักพี่ทิพย์... แต่งานนี้ไม่เกี่ยวกับความรักนี่นา ถ้าพี่แบ่งไม่ถูก..แม้ว่าผมจะเสียใจเพียงไร ผมก็ยอมรับการแตกหัก ยอมพรากจากกัน แต่จะไม่ยอมทำอะไรที่เลวร้ายอย่างนี้”

     พินโญไม่ฟังเสียงแปร๋นและเสียงร้องไห้ของรุ่งทิพย์ เขารีบออกมาเสียจากบ้าน เพราะนึกถึงรองเท้าที่เดชาโดนจนต้องเผ่นออกมาแล้ว เป็นอันว่าเขาจากแม่เล้าหีใหญ่มาด้วยความอาลัยอย่างมาก...

 
๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐


          ตอนนั้นมีเซียนนั่งอยู่ที่นั่นด้วย เป็นเซียนที่มีชื่อมากในทางล้วงกระเป๋า อายุร่วมเจ็ดสิบปีแล้วแต่ท่าทางไม่แก่ตามอายุ มีคนเล่าลือว่ามือแกร้ายนัก..ขนาดล้วงเอาเงินจากกระเป๋ากางเกงในแบบรูดของคนนุ่งโสร่งได้ เซียนเฒ่าเดินตามเขามาอย่างสนใจ...

ไอ้เสือ...” แกทักเมื่อเดินตามจนทัน
“ครับ..” เขาขานรับอย่างนอบน้อม
“เลี้ยงเหล้าข้าสักกั๊กสองกั๊กเถอะวะ”
“ได้สิครับ” ....แล้วทั้งสองก็แวะเข้าร้านเหล้า
“เอามือมาดูหน่อยซิพ่อหนุ่ม...” แกบอกเมื่อเขาสั่งเหล้าและกับแกล้มเรียบร้อยแล้ว

     เขายื่นมือให้ เซียนเฒ่าจับไปพิจารณาแล้วชมว่า
“ยอด...ยอดมาก...เส้นทางนี้ดีแล้ว ไอ้เสือ...แกเป็นคนมีน้ำใจเมตตา หากินเบาๆดีกว่า บาปน่ะมันบาปแต่ไม่ร้ายแรง เลือกเอาคนมีเงิน แบ่งเงินเขามาใช้เสียบ้าง มันไม่เลวนักหรอก ข้ารักน้ำใจเอ็งว่ะ..รักที่พูดได้อร่อย... รักที่ไม่ยอมทำบาปเป็นแมงดาฉิบหายยังงั้น ยอมทิ้งหม้อข้าวไปอย่างทรนง ยังงี้เรียกว่าเสือเหนือกว่าสิงห์เชียวล่ะ เอ่อนี่...เอ็งมาหากินทางย่องเบาบ้างหรือเปล่า?”
“เอาเหมือนกันครับ”
“เข้าคุก?...”
“...เกือบครับ”
“ล้วงกระเป๋า?...”
“ล้วงมานานแล้วครับ แต่วิ่งแทบรากเลือด”
“ไม่เป็นไร พรุ่งนี้มาพบกันที่นี่แล้วค่อยไปบ้านข้า จะสอนให้เอ็งเป็นศิษย์เอกของข้า ในชีวิตติดตะรางสองหน รวมแล้วไม่เกินห้าปี เอาไงล่ะ?”

     พินโญยกมือไหว้ แล้วตอบว่า
“เยี่ยมครับ...อาจารย์”
“เอ็งเรียนหนังสือมาหรือเปล่า?”
“สอบตก ม.ศ.๔ ครับ”
“แล้วก็เข้าวิทยาลัยทางนี้เชียวนะ...ดี! คนมีความรู้เท่ากับมีบ่อแห่งปัญญา”

     วันรุ่งขึ้น พินโญก็ได้เรียนวิชาล้วงกระเป๋าทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ โดยเริ่มใหม่ตั้งแต่ขึ้นต้น ว่าด้วยการเอามือแตะกระเป๋า จะล้วงยังไง อะไรควรตัดอะไรควรกรีด แล้วถึงขั้นเซียนเฒ่ากรีดกระโปรงสาวๆให้เขาดูที่ท้องสนามหลวงในวันอาทิตย์ที่มีตลาดนัด งานล้วงกระเป๋าบนรถเมล์แน่นๆนับว่าสะดวกดี พินโญออกโรงครั้งแรก อาจารย์เฒ่าส่งคนคุ้มกันให้สองคน ต่อจากนั้นเขาก็บินเดี่ยวสบายมาก

วันหนึ่งเขาล้วงได้เช็คเงินสดสองหมื่นบาท ( สมัยนี้คงเป็นเกือบสองแสนบาทแล้ว---คนคัดลอก ) เขารีบลงจากรถเมล์ขึ้นแท็กซี่บึ่งตรงไปเบิกเงินจากธนาคารทันที แล้วแวะซื้อผ้าเช็ดหน้าชั้นดีผืนละ ๕๐ บาทสามผืน น้ำหอมฝรั่งยี่ห้อยอดเยี่ยมขวดละ ๕๐๐ บาทให้รุ่งทิพย์ เพราะจากหล่อนมาอย่างคนเคืองกันแต่ไม่คุมแค้น

เมื่อเอาของไปให้...พูดจาปราศรัยกันเป็นอันดี และเมื่อหล่อนถามว่าคิดถึงของเก่าบ้างไหม? เขาก็ตอบด้วยการจูงหล่อนเข้าห้อง กระทำการอันสมควรให้หล่อนสบายอกสบายใจ คือเปลื้องเสื้อผ้าให้หล่อนเหลือแต่ร่างอันเปลือยเปล่าเหมือนเด็กทารก ได้รับการโอ้โลมจากเขา ซึ่งแก้ผ้าล่อนจ้อนกอดจูบแล้วดูดนมหล่อนจ๊วบๆแบบเด็กทารกเช่นเดียวกัน

ทุกอย่างเหมือนเดิม เขาเสือกควยพรวดเข้าจมรูหี รุ่งทิพย์ทั้งเด้งทั้งส่ายร่อนรับแบบสวิงสุดเหวี่ยง เพราะหล่อนสะกดกลั้นปิดทำนบน้ำเงี่ยนไว้นาน เนื่องจากโรคเลือกผู้ชาย เมื่อมาเจอควยดุ้นเก่าที่ไม่ได้บาดหมางน้ำใจอะไรกันมากนัก ควยเก่าคุณภาพยังดีเลิศ..ไม่ว่าจะเป็นความแข็งแกร่งมีน้ำอดน้ำทน หรือความหนักหน่วงถึงใจเมื่อยามกระเด้าทะลวงรูหี ไม่ว่าจะแทงเสยแทงงัดหรือแทงลึกแทงตื้น

      ดังนั้นกว่าจะออกจากห้องกันได้ เขากับหล่อนจึงต้องเย็ดกันถึงสามเกมซ้อน น้ำเงี่ยนแตกเปรอะเลอะเทอะไปทั่วบริเวณหว่างขา และย้อยหยดลงผ้าปูที่นอนเป็นดวงๆ

     กลับจากซ่องของรุ่งทิพย์ เขาตรงไปยังบ้านเซียนเฒ่าผู้เป็นอาจารย์ เอาเงินไปสนองคุณ ๑๐,๐๐๐ บาท แต่อาจารย์ผู้มีชาติเชื้อนักเลงเต็มตัว บอกเขาว่า

“มากไป...เวลาเอ็งติดคุก เอ็งมาแบ่งให้ข้าไม่ได้ ข้าเอา ๕,๐๐๐ เท่านั้น”

     พินโญหันไปหลิ่วตาให้ ยุวรี ลูกสาวคนสวยของเซียนเฒ่าซึ่งคุ้นเคยกัน แต่เธอเรียกเขาว่า‘พระเอกกระหรี่’...แน่ล่ะ...อาจารย์คงไม่อยากให้ลูกสาวตัวเองมีผัวเป็นนักล้วงกระเป๋า แม้ว่าจะเป็นศิษย์เอกที่รักขนาดไหนก็ตาม เพราะอาชีพนี้มันเท่ากับเอาขาเข้าตะรางไปแล้วข้างหนึ่ง ถ้าพินโญดวงตกเมื่อใดเป็นได้เสวยตะรางเมื่อนั้น

แต่เขาก็อดคิดการไกลไม่ได้ ...คือคิดผูกใจยุวรี เขายื่นเงินให้เธอห้าพันบาท

“ถ้าไม่เอาเป็นของหนู ก็ขอฝากหนูไว้ ยามอับจนจะได้มาขอกินบ้าง...”
“ทำไมเอามาฝากหนูเล่า?”
“เพราะเวลาเบิก..จะได้ถูกว่าเหน็บแนม บางทีอาจจะเป็นคนดีกะเค้าได้บ้าง..”
“ถ้าคิดล้วงกระเป๋าจนตั้งตัวได้ อย่างที่คุยว่าจะไปหากินเมืองนอก ก็มีหวังเข้าคุกมากกว่า...” แล้วยุวรีก็รับเงินจากเขาไป

     วันหนึ่งอาจารย์ไม่อยู่ เขาซื้อน้ำหอมอย่างดีเอาไปฝากยุวรี เธอถามว่า

“เลิกกับแม่เล้าแล้วหรือค่ะ?”
“เขาเป็นแม่เล้า ทำบาปมากกว่าที่พี่ล้วงกระเป๋า... พี่ไม่เอาด้วยหรอก”
“แต่เขาดีนะคะ”
“รู้ได้ไง? ของตัวเองน่ะดีกว่าแหง”
เดี๋ยวตบหน้าหันเลย!!!” ลูกสาวนักเลงชั้นเซียนก็ต้องยังงี้แหละ... ปากกล้า ไม่กลัวใคร รูปร่างหน้าตาก็สวย ทั้งเต่งตึงไปทั่วหมดไม่ว่าตรงไหน...

     ความจริง พินโญมองตั้งแต่พบกันครั้งแรกแล้ว แต่คิดว่ามันจะเข้าตำรา‘ศิษย์ชั้นดีคิดเย็ดหีลูกสาวอาจารย์’...ก็เลยลังเลอยู่ แต่ความเป็นจริงหญิงสาวกับชายหนุ่ม..ก็เปรียบเหมือนน้ำตาลใกล้มด มักจะหนีกันไม่พ้น พินโญคิดไปว่าถ้าเขาสามารถตั้งตัวได้ จะเอาเงินสักก้อนมาลงทุนทำมาหากินอย่างสุจริต ใจจริงเขาไม่คิดจะทำเรื่อยไป

เขาเปิดศักราชล้วงตัดกระเป๋าเป็นการใหญ่ จนเด็กกระเป๋ารถชักจะจำหน้าเขาได้ เพราะเห็นเขาโดดขึ้นโดดลงบ่อยๆ ไม่ช้าในรถก็มีการล้วงกระเป๋ากันขึ้น ขณะเดียวกันตำรวจก็สนใจตามกลิ่นหมายจะจับให้อยู่ ถึงกับลงทุนปลอมตัวเป็นคนต่างๆเพื่อล่อให้เขาจิ๊ก แต่ดูเหมือนเขาจะมีสัญชาตญาณพิเศษ รู้ว่าตำรวจเริ่มวางข่ายดัก จึงเฉยเสีย

     กระทั่งวันหนึ่งอาจารย์เฒ่าเรียกเขาไปพบ บอกให้เขาหลบไปที่อื่นเสียพักหนึ่ง ขืนหากินบนรถเมล์อีกมีหวังเข้าคุกแน่...

“ตำรวจเขามาที่นี่คะ” ยุวรีบอกอย่างเป็นห่วง

“มาถามว่าพ่อพอจะรู้จักใครบ้างไหมที่เป็นนักล้วงหน้าใหม่?”

    เมื่อตำรวจเอาจริงเช่นนี้... พินโญหยุดทันทีเหมือนกัน แต่ก็ไม่คิดจะหลบหนีไปไหน เขาหลบไปนอนที่ซ่องของรุ่งทิพย์ ตอนนี้พินโญไม่แคร์ใครทั้งนั้น ใครจะว่าไงก็ช่าง เพราะเขาเบนทิศทางปืนใหญ่ของเขามายังหญิงสาวคนใหม่ ที่หมายจะเย็ดให้อร่อยควย นั่นคือยุวรีนี่เอง...

แล้ววันที่บุพเพสันนิวาสกำหนดให้พินโญได้ยุวรีเป็นเมียก็มาถึงจนได้... วันนั้นเขาจะไปหาอาจารย์ ซื้อเป็ดย่างกับเหล้าโรงไปฝาก เมื่อไปถึงจึงรู้ว่าอาจารย์เฒ่าไม่อยู่ไปต่างจังหวัด อยู่แต่ลูกสาวแต่ว่าคอเคล็ด เขานึกในใจว่าหวาน เพราะเขาชำนาญการจับเส้นชนิดนี้มาแล้ว จึงบอกว่า

“ไม่หาย..ให้ตบหน้าซ้ายขวาเลย พี่จะกดเส้นตรงนั้นให้..”

     ยุวรีคนสวยไม่กลัวเขา เพราะอยากจะหายเร็วๆ รีบชวนเข้าห้องอย่างลืมตัว แล้วปิดประตูเพราะเกรงชาวบ้านแถวนั้นเห็น ...ทางยิ่งสะดวกใหญ่ เขาให้เธอนั่งขัดสมาธิ ตัวตรง แล้วเขาเข้าทางหลังเริ่มใช้หัวแม่มือกดที่คอ นวดเบาๆจนแม่สาวน้อยร้อง

อุ๊ย..จั๊ก-กะ-จี้..” พอได้จังหวะเขาก็กดหนักๆ พลางพลิกหัวแม่มือกดตรงที่เธอปวด เธอร้องออกมาเบาๆ เขาก็นวดเคล้นต่อไปเพราะรู้ว่าอาการที่เป็นเริ่มบรรเทาลง พักเดียวเธอก็บอกว่า

“หายแล้วค่ะ...แต่ยังเจ็บระบมอยู่..”

     ตอนนั้นเธอแต่งตัวอยู่กับบ้าน นุ่งกระโปรงสั้นๆ เสื้อชั้นนอกก็เป็นเสื้อผ่าอกแบบธรรมดาๆ ....เมื่อความเจ็บปวดหายไป ความรู้สึกอย่างใหม่ก็แทรกเข้ามาเพราะเขาลูบคลำต้นคอ เลื่อนลงมาที่ไหล่ และวิธีลูบก็ต่างกับทีแรก คือลูบขึ้นๆลงๆจากไหล่จนเกือบถึงเนื้อนูนอันเป็นฐานของเต้านม ซึ่งอกพุ่งยังกะภูเขาสองลูกที่ตั้งเคียงคู่กัน

ยุวรีรู้สึกเสียวสะท้านวูบวาบ แสดงว่าร่างกายและจิตใจของเธอรับรู้ความรู้สึกอย่างใหม่ที่วิ่งพล่านไปทั่วร่างกาย เหมือนกระแสไฟฟ้าพลังสูง พลังไฟสวาทซึ่งแตกเพี๊ยะพะอยู่ในอกของเธอ ไม่ช้า...มือของพินโญก็ล้วงเข้าไปกุมเต้านมเต่งตึง ซึ่งเป็นเป้าหมายขั้นแรก ที่ต้องปลุกเร้าให้เธอเงี่ยนง่านขึ้นมาในพริบตา ...

ลงว่ามือของเขาได้คลึงเคล้นพวงนมทั้งสองเต้าแบบนี้แล้ว ...ต่อให้ยุวรีปากเก่ง..ใจแข็งอย่างไรก็ต้องสิ้นฤทธิ์ ยอมแล้วทุกอย่าง..จะทำอะไรก็ทำเถิด... แล้วร่างกายของเธอก็อ่อนระทวยลงบนตักของเขา ปล่อยให้เขาเคล้นคลึงตามสบาย ส่วนเธอได้แต่หายใจหอบกระเส่า บางครั้งก็ส่งเสียงวุ๊ยว้ายออกมาด้วย พินโญลอกคราบเธออย่างง่ายดาย จนเหลือแต่ร่างอันเปลือยเปล่า เขาพูดได้คำเดียวว่า

“พี่รักหนูนะ...หนูเป็นเมียพี่เถอะนะ..
“ไม่...หนู...หนูอาย...”
“อายอะไรกัน... เราอยู่กันสองคนเท่านั้น ไหนดูซิ...นมหนูตูมเต่งน่ารักเหลือเกิน... ขอพี่จับเต็มๆหน่อยน่ะ...” เขาพูดจบ ก็ลูบคลำเต้านมเธอเล่นเคล้นๆ ทำให้เด็กสาว ขนลุกซู่ไปทั้งตัวด้วยความเสียว เธอปัดมือเขาพัลวัล
อุ๊ย!!..อย่าค่ะ...พี่อย่า..
“ทำไมล่ะ?...ให้พี่ลูบเล่นหน่อยนะ..อื้อหือ...อ..ข็งเป็นไตอะไรอย่างนี้”
“อุ๊ย...อย่าบีบแรงซิคะ....มันเจ็บ..เสียว” เขาหัวเราะหึๆอยู่ในลำคอ มือทั้งสองไม่ยอมปล่อยเต้านม ยุวรีโดนคลึงเคล้นถึงกับตาปรอย หน้าแดง ปล่อยให้เขาบีบเคล้นอย่างเพลิดเพลิน...

     แล้วเธอก็สะดุ้งเฮือก..เมื่อรู้สึกว่าท่อนควยของเขาแข็งโด่เป็นลำราวกับท่อนไม้กำลังเบียดอยู่ที่ง่ามก้นของเธอ มันทำให้เธอรู้สึกอบอุ่นวูบวาบเสียวซ่านอย่างประห


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ