จิตราคะ ตอนที่ 2 - ตระหนัก

จิตราคะ ตอนที่ 2 - ตระหนัก

 • 5 ตอบ
 • 11098 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
จิตราคะ ตอนที่ 2 - ตระหนัก
« เมื่อ: กันยายน 23, 2015, 10:00:03 pm »
จิตราคะ ตอนที่ 2 - ตระหนัก
.........................................................................
Assasin008 2014-08-29

   เวลาผ่านไปแล้วราวสองอาทิตย์ที่จีวรต้องกล้ำกลืนฝืนทนกับบทบาทข้าทาสให้ต่ายผู้เป็นเพื่อนสาว ทั้งที่คราวแรกเขาแอบฝันหวานเข้าข้างตัวเองตามแบบฉบับผู้ชายทั่วไปว่า ต่ายอาจจะแอบมีใจและทำอะไรแบบที่ทำกับเขาในวันแรกบ้าง แต่ว่าเหตุการณ์กลับไม่ใช่แบบนั้น

   ต่ายกลับใช้งานเขาเยี่ยงทาสจริง ๆ ทั้งสั่งให้ทำโน่นทำนี่ เช่นให้ไปรับส่งเธอตอนเช้าและเย็น ใช้ให้ไปซื้อข้าวซื้อของ ใช้ให้ทำการบ้าน หรือรายงานในส่วนของเธอทั้งหมด เขาจึงเหน็ดเหนื่อยแทบไม่มีเวลาทำอย่างอื่น เพราะแค่งานส่วนของตัวเองก็เหนื่อยย่ำแย่พอดูอยู่แล้ว

   กระนั้นจีวรก็ไม่กล้าออกปากโต้แย้ง เพราะต่ายมีคลิปลับของเขาเอาไว้ และหากให้เปรียบเทียบระหว่างการเป็นข้าทาสหนึ่งเดือน กับการโดนเมญ่านางฟ้าที่ตัวเองหลงรักตั้งข้อรังเกียจเดียดฉันท์แล้วล่ะก็ เขายอมเลือกข้อแรกโดยไม่ต้องเสียเวลาคิด

   โชคดีอยู่บ้างที่วันนี้ต่ายจอมแสบต้องไปทำธุระที่ต่างจังหวัด จีวรจึงไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยนัก แต่โชคร้ายก็คือ เขานั่งอ่านหนังสือในห้องสมุดจนเผลอหลับไป กว่าจะตื่นก็ค่ำมืดพอดู และกลางดึกคืนนั้นขณะที่เขากำลังจะกลับจากมหาลัยไปยังที่พัก สายฝนกลับกระหน่ำโปรยลงมาอย่างไม่ลืมหูลืมตา จนเขาต้องติดแหงกยืนหนาวสั่นรอคอยอยู่ที่ป้ายรถเมล์ของมหาลัยอย่างเดียวดาย

   เขาเหลือบสายตามองดูรถแท็กซี่ที่วิ่งผ่านไปผ่านมาด้วยสายตาครุ่นคิด ก่อนจะหยิบเอากระเป๋าเงินที่เกือบจะว่างเปล่าขึ้นมาสำรวจดูด้วยความรู้สึกหดหู่ เขาเหลือเงินในกระเป๋าอยู่อีกสองร้อยสี่สิบสองบาท แต่ต้องพยายามใช้เงินก้อนนี้ไปอีกห้าวันก่อนที่จะได้เงินทุนการศึกษาอีกก้อน ดังนั้นหากจะนำเงินที่เหลือเพียงน้อยนิดไปใช้จ่ายฟุ่มเฟือยอย่างการนั่งรถแท็กซี่คงไม่ใช่เรื่องฉลาดนัก หากทว่านี่ก็ดึกดื่นเกินไป จนเขาไม่แน่ใจนักว่ารถโดยสารประจำทางที่วิ่งผ่านวัดจะยังวิ่งให้บริการอยู่หรือไม่

   เวลายังคงเดินผ่านไปอย่างไม่หยุดยั้ง สายฝนก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะหยุดลง เขาจึงเริ่มสบถด่าในความโชคร้ายของตนเอง ทั้งยังลังเลว่าจะเดินฝ่าสายฝนกลับไปยังที่พักดีหรือไม่ แต่แล้วขณะที่กำลังทำท่าจะวิ่งฝ่าสายฝนออกไป ก็ปรากฎรถสปอร์ตสีแดงคันงามขยับมาเทียบจอดที่ป้ายรถเมล์ แล้วกระจกด้านข้างก็ขยับเลื่อนลงเปิดให้เห็นใบหน้าของหญิงสาวนางหนึ่ง

   จีวรยืนมองดูผู้หญิงแปลกหน้าคนนั้นด้วยความรู้สึกตื่นตะลึง เด็กสาวใส่แว่นในชุดมัธยมปลายคนนี้ขาวสวยน่ารักราวกับตุ๊กตา มองไปมีเสน่ห์ไม่แพ้ใคร แต่ที่โดดเด่นดึงดูดสายตาที่สุด ก็คงเป็นส่วนหน้าอกหน้าใจที่อวบอิ่มเกินวัยจนดันเสื้อนักเรียนขึ้นมาเป็นก้อนกลมดิก

   เขาแอบกลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่ แต่ก็นึกไม่ออกว่าเคยพบเจอเธอที่ไหน เพราะสาวสวยขนาดนี้ต่อให้เจอเพียงครั้งเดียวก็สมควรจดจำได้ จึงไม่เข้าใจว่าเธอจอดรถ และเปิดกระจกหาเขาทำไม แต่เมื่อมองกลับไป เขาเองก็พบว่าดวงตากลมโตที่อยู่ด้านหลังแว่นสีชมพูนั้นมองกลับมาด้วยความรู้สึกงุนงงอยู่บ้างเช่นกัน

   "วอน รอรถเหรอ? ไปด้วยกันมั้ย?"

   สุดท้ายเสียงหวานใสเสียงหนึ่งก็ดังขึ้น จีวรจึงก้มตัวลงเล็กน้อยแล้วมองลอดเพดานรถที่ค่อนข้างเตี้ยกว่าปกติไปทางด้านคนขับ และยืนชะงักปากอ้าตาค้างอีกครั้ง ด้วยรู้สึกราวกับว่าตนเองกำลังฝันไป เพราะนักศึกษาสาวสวยเสน่ห์แรงที่เพิ่งส่งเสียงทักทายเขาก็คือเมญ่า นักศึกษาสาวและดาราชื่อดังที่เขาแอบหลงรักจนหัวปักหัวปำนั่นเอง

   "เอ่อ ... ยืนรอรถเมล์น่ะครับ เดี๋ยวก็คงมา เมย์ไปก่อนเลย"

   จีวรยืนนิ่งค้างไปชั่วครู่ก่อนจะส่ายหน้าตอบปฏิเสธด้วยรอยยิ้มที่ดูมิใคร่สดชื่นนัก เขารู้สึกยินดียิ่งที่เมย์มีน้ำใจในฐานะมิตรสหายกับเขาถึงเพียงนี้ แต่ในทางกลับกัน เมื่อมองดูรถสปอร์ตสีแดงราคาแพงระยับคันนี้แล้ว เขาก็ยิ่งรู้สึกได้ถึงระยะห่างที่แสนจะไกลโพ้นของเขาและเมญ่า ทั้งเนื้อทั้งตัวเขามีเงินเพียงหลักร้อยบาท แต่แค่รถที่เธอขับก็ราคาปาเข้าไปหลักหลายสิบหรือหลักร้อยล้านแล้ว

   "รถเมล์? ... นี่มันดึกมากแล้วนะ จะยังมีรถเมล์อีกเหรอ? ไม่ต้องเกรงใจหรอก ขึ้นมาเลย"

   "ไม่ ... ไม่เป็นอะไรจริง ๆ เมย์ไปเถอะ เดี๋ยวรถก็คงมาแหละ เราตัวเปียก ไม่อยากให้รถของเมย์สกปรก"

   จีวรแม้จะยินดีที่เมญ่าดูเหมือนจะอยากช่วยเหลือเขาจริง ๆ แต่ในใจก็ยังไม่คิดอาจเอื้อม เขาจึงโบกมือโบกไม้ปฏิเสธท่าเดียว หากทว่าเมย์กลับดูเหมือนจะยังไม่ยอมแพ้ เธอมองเขาด้วยสายตาครุ่นคิดแล้วเอียงคอไปมาเล็กน้อย ก่อนจะหันมาพูดเสียงเรียบ

   "วอนจ๊ะ สมมตินะ ถ้าเมย์เป็นฝ่ายยืนรอรถ แล้ววอนขับรถผ่านมา เห็นเมย์ติดฝนอยู่ วอนจะรังเกียจเพื่อนคนนี้ ไม่อยากเรียกเมย์ขึ้นรถหรือเปล่า?"

   "ไม่หรอก ใครจะไปรังเกียจเมย์ ไม่มีทาง"

   "งั้นก็ขึ้นมาได้แล้วจ้ะ บ้านอยู่ที่ไหน เดี๋ยวเมย์ไปส่ง"
  
   เขาถึงกับแตกตื่นลนลานเมื่อโดนเมย์ถามในเชิงความหมายย้อนกลับ จึงรีบส่งเสียงปฏิเสธ ก่อนจะรู้ว่าโดนเมย์แอบใช้คำพูดต้อนหาเหตุผลให้เขาหลีกเลี่ยงไม่ได้ เมย์จึงส่งยิ้มกว้างให้ แล้วกวักมือเรียกจีวรให้ขึ้นไปบนรถแต่โดยดี

   จีวรทั้งแตกตื่นทั้งยินดี เขาขยับตัวด้วยความเงอะงะเล็กน้อย เดินไปเปิดประตูที่นั่งด้านหลัง สะบัดมือปัดเสื้อกางเกงของตนเองอยู่หลายครั้งก่อนจะมุดขึ้นไปบนรถ ด้วยเกรงกลัวว่าจะมีฝุ่นผงจากเสื้อผ้าของเขาไปเปรอะเลอะเบาะหนังของรถสปอร์ตสุดหรูคันนี้เข้า

   "มายด์ คนนี้ชื่อจีวร เป็นเพื่อนร่วมรุ่นคณะเดียวกัน ... วอน ยัยตัวแสบคนนี้เป็นน้องสาวเมย์ ชื่อมายด์"

   เมย์เอ่ยปากแนะนำตัวเด็กสาวมัธยมปลายใส่แว่นแสนน่ารักคนนั้นให้จีวรฟัง เขาจึงค่อยรับรู้ว่าเด็กสาวที่สวยน่ารักไม่แพ้เมย์คนนี้ก็คือน้องสาวของเธอนั่นเอง ตอนนี้เขาจึงได้แต่แอบยิ้มและคิดอกุศลเล็ก ๆ ว่าความสวยและความอึ๋มของหน้าอกจะสืบทอดกันทางสายเลือดได้กระมัง สองศรีพี่น้องจึงทั้งสวยและเซ็กส์ซี่ไม่เกรงใจใครแบบนี้

   มายด์หันมายกมือสวัสดีต่อเขาทีหนึ่ง จีวรที่เจียมเนื้อเจียมตัวจึงรีบลนลานยกมือยกไม้ขึ้นไหว้ตอบกลับแทบไม่ทัน และกิริยานั้นก็ทำให้เด็กสาวส่งเสียงหัวเราะคิกคำหนึ่ง จากนั้นเธอจึงยิ้มให้เขา แล้วขยับมือทำท่าชี้เหมือนจะให้เขาขยับไปนั่งด้านหลังคนขับโดยไม่ได้พูดออกมา

   จีวรพอจะเข้าใจว่าเธออยากให้เขาทำอะไร จึงขยับไปนั่งด้านหลังคนขับ เธอจึงพยักหน้าหนึ่งที แล้วหันกลับไปปรับเบาะเอนลงนอน เสียบหูฟัง แล้วนั่งกดเครื่องแทปเล็ตเล่นต่อเป็นการปิดสนทนาจนจีวรรู้สึกแปลกใจที่เธอไม่ยอมพูดกับเขา

   "มายด์เค้าขี้อายไม่ค่อยพูดน่ะ ไม่ต้องแปลกใจหรอกนะ น่าเสียดายเสียงออกจะเพราะ แต่ไม่ชอบขึ้นเวที เอาแต่ร้องเพลงขึ้นยูทูป กับร้องในสตูอัดแผ่นขาย"

   "น้องมายด์เค้าเป็นนักร้องเหรอ?"

   "อื้ม แต่มายด์เค้าชอบร้องเดี่ยวนะ แต่งเพลงเอง เล่นอูเคเลเล่เอง ร้องเอง ออกไปสามอัลบั้มล่ะ ที่ใช้ชื่อว่า Smile Mind ไง เคยได้ยินมั้ย?"

   "Smile Mind !!! ก็เพลงที่กำลังดังติดชาร์ตอยู่ไม่ใช่เหรอ? น้องมายด์เป็นคนร้องเองเหรอเนี่ย"

   "อ้าว รู้จักด้วยเหรอ?"

   "ได้ฟังตอนหลวงพี่เปิดวิทยุที่วัดบ่อย ๆ น่ะครับ เลยจำชื่อมาได้ แต่เพลงเพราะจริง ๆ ขนาดผมไม่ค่อยฟังเพลงยังชอบเลย"

   จีวรพูดตอบด้วยน้ำเสียงแตกตื่นขณะหันไปมองมายด์ที่ยังคงก้มหน้าก้มตากดเครื่องแทปเลตแบบไม่สนใจใคร เขากำลังทึ่งไม่น้อยที่มีโอกาสได้มาเจอคนดังอย่างน้องมายด์เข้าโดยบังเอิญ แต่ก็แอบเสียดายอยู่บ้างที่เธอไม่ยอมเปิดตัวขึ้นเวที ไม่เช่นนั้นด้วยความสวยน่ารักที่ไม่แพ้พี่สาวของเธอ น่าจะทำให้เธอโด่งดังเป็นพลุแตก ไม่แพ้เมย์ที่เอาดีทางด้านการแสดง

   กระนั้นที่ทึ่งกว่าก็คือ พี่น้องคู่นี้ทั้งสวยและเก่งอย่างไม่น่าเชื่อ เขาจึงแอบฝันหวานด้วยจิตอกุศลอยู่บ้างว่า หากชายใดได้เป็นสามีของสองศรีพี่น้องคู่นี้ คงจะรู้สึกยิ่งกว่าได้ขึ้นสวรรค์เสียอีก

   "แหม ถ้าบอกยัยมายด์จะดีใจมั้ยเนี่ย มีหลวงพี่เป็นแฟนคลับด้วย อ๊ะ ลืมเลย บ้านวอนอยู่ที่ไหน?"

   "เอ่อ ไม่ใช่บ้านหรอก จริง ๆ แล้วผมอาศัยอยู่วัดกับหลวงพี่น่ะ วัดแถวเมืองทองน่ะครับ"

   "เมืองทองเหรอ? อ๋า แย่แล้ว เมื่อกี้นี้วิทยุบอกว่าฝนตกหนัก น้ำท่วมรถติดหนักนี่นา คงไปไม่ได้หรอก วอนมีที่พักที่อื่นมั้ย?"

   คำพูดของเมย์ทำเอาเขาถึงกับสะอึก เพราะเขาไม่มีเพื่อนฝูงอื่นอีกในกรุงเทพ ญาติพี่น้องก็ไม่มี เขาจึงแสดงท่าทางเคร่งเครียดออกทางสีหน้าโดยไม่รู้ตัว ด้านเมย์เองเมื่อได้เห็นสีหน้าของวอนผ่านทางกระจกมองหลังก็เหมือนจะพอคาดเดาได้

   "ไม่มีเหรอ? อืม วอนมาจากต่างจังหวัดนี่นะ"

   "ไม่มีจริง ๆ ครับเมย์ เอาแบบนี้แล้วกัน เมย์ช่วยไปส่งผมที่ป้ายรถเมล์บนถนนสายหลักสักแห่ง เดี๋ยวผมค่อยหาทางลุยน้ำกลับไปเอง"

   "แบบนั้นจะดีเหรอ? ... เอาแบบนี้ก็แล้วกัน คืนนี้ไปนอนที่บ้านเมย์ก่อนล่ะกัน เมย์มีที่นอนให้ มีห้องอาบน้ำ มีอินเตอร์เนตให้ใช้"

   "บ้านเมย์เหรอ!! ... เอ่อ ไม่ได้หรอก หลวงปู่สอนไว้ เดี๋ยวผู้หญิงเสียหาย"

   "แหม ไม่ต้องกลัวเสียหายหรอกจ้ะ บ้านเมย์ไม่ได้มีเมย์อยู่คนเดียวซะหน่อย ถึงช่วงนี้พี่ ๆ จะไม่อยู่บ้านกัน แต่ก็มีคนรับใช้อีกตั้งสี่คนแน่ะ สรุปว่าไปพักก่อนล่ะกัน พอฝนซา น้ำหยุดท่วม วอนจะเอายังไงก็แล้วแต่ จะกลับบ้าน หรือจะนอนจนเช้าก็ได้"

   จีวรพยายามทักท้วงเรื่องความไม่เหมาะสม แต่เมย์ดูจะไม่สนใจ เธอพูดตัดบทแล้วเหยียบคันเร่งพารถคันหรูออกตัวโดยไม่สนคำทัดทานอันใด หากทว่าความจริงจีวรก็ไม่ได้แข็งขืนนัก เพราะการหาที่พักก่อนชั่วคราวก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด และเหนือสิ่งอื่นใดก็คือ เขาอยากรู้จักเมย์ให้มากกว่านี้ อยากรู้จักชีวิตความเป็นอยู่ของเธอ อยากรู้ว่าบ้านของเธอจะหลังใหญ่โตโอ่อ่าสักเพียงใด จึงต้องมีคนรับใช้มากถึงสี่คน

   เนื่องจากเป็นเวลาดึกพอดู ถนนจึงค่อนข้างโล่งไม่มีการสัญจรมากนัก รถสปอร์ตสีแดงคันหรูจึงวิ่งโฉบเฉี่ยวได้อย่างเต็มสมรรถนะของเครื่องยนต์ เมย์ผู้เป็นคนขับทำท่าทางดูจะเพลิดเพลินและมีสมาธิกับการขับขี่ฝ่าสายฝนจนไม่ได้สนทนาอันใดกับจีวร มายด์ก็เอาแต่นอนใส่หูฟังเอานิ้วจิ้มเครื่องแทปเล็ตโดยไม่สนใจสิ่งอื่นใด คงเหลือก็แต่จีวรที่ไม่ทราบว่าจะนั่งนิ่งต่อไป หรือจะชวนเมย์คุยดี

   สุดท้ายสายตาของจีวรก็ไปหยุดชะงักที่มายด์เข้าอย่างจัง เนื่องจากเธอกำลังนอนเอนหลังอยู่ด้านข้างคนขับ เขาที่นั่งอยู่ด้านหลังคนขับจึงได้โอกาสสำรวจเนื้อตัวของเด็กสาวโดยไม่ได้ตั้งใจ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เขาสัมผัสได้ถึงความสวยล้ำไม่แพ้ผู้เป็นพี่สาวของมายด์

   แว่นสีชมพูเล็ก ๆ ที่เธอสวมใส่ไม่ได้ทำให้รู้สึกเกะกะ หรือทำให้เสน่ห์ของเธอลดน้อยลงไปเลยแม้แต่น้อย แต่กลับยิ่งขับเน้นเสน่ห์ในรูปแบบของสาวแว่นออกมาเสียอีก เสื้อนักเรียนที่เธอสวมใส่โดนสายเข็มขัดของเบาะรัดผ่านร่องนมตรงกลางทำให้เนื้อผ้าแนบเข้ากับสองเต้าอวบเกินวัยเห็นเป็นผลไม้หวานฉ่ำสองลูก ซ้ำยังยกขาตั้งขึ้นจนกระโปรงร่นลึกเห็นช่วงขาขาวเรียวเข้าอย่างจัง

   จีวรแอบมองจนเคลิบเคลิ้มบังเกิดอารมณ์ขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว และเวลานี้เองที่เขารู้สึกแปลก ๆ ขึ้นมาอีกครั้ง รู้สึกคล้าย ๆ กับเมื่อสองอาทิตย์ก่อนตอนนั่งทำรายงานกับเมย์และต่าย เขารู้สึกเหมือนเสียงทุกอย่างขาดหายไป ทุกอย่างกลายเป็นหยุดนิ่ง จากนั้นภาพอันแจ่มชัดบางอย่างก็ไหลทะลักเข้ามาในการรับรู้

   ภาพแรกที่เขาเห็นก็คือภาพร่างกายอันเปลือยเปล่าของมายด์ เธอนอนหลับตาพริ้มอยู่บนหาดทรายสีขาวสะอาด มีชายหนุ่มคนหนึ่งจับสองขาเธอแยกอ้าถ่างแยกออกจากกัน แล้วโถมทับกระแทกเข้าใส่ด้วยความเมามัน เด็กสาวกลับยังไม่พอใจส่งเสียงครวญครางไพเราะเรียกร้องให้กระแทกแรงขึ้นอีก เขาจึงตอบสนองจนร่างเธอกระเด้งกระดอนเนิ่นนาน ก่อนจะตัวกระตุกถึงสวรรค์ไปพร้อมกัน

   ไม่ทราบว่าเวลาผ่านไปเนิ่นนานเพียงใด กว่าที่สติของจีวรจะกลับมาอยู่ในรถอีกครั้ง เขาไม่ทราบว่าสิ่งที่เขาเห็นคืออะไร นั่นคือสิ่งที่เขาอยากทำกับมายด์หรือไม่ แต่ว่าเหตุใดเขาจึงไม่จินตนาการให้ผู้ชายเป็นตัวเขาเอง แต่กลับเห็นเป็นหน้าของคนอื่นที่เขาไม่รู้จัก เขาทราบเพียงว่าภาพเหล่านั้นช่างเหมือนจริงเสียเหลือเกิน เหมือนเสียจนเขาต้องเผลอขยับมือขยับไม้มาขยำเป้ากางเกงของตัวเองด้วยความอึดอัดทรมาณ

   ที่น่าประหลาดใจก็คือ สายตาของเขาเหลือบไปเห็นว่ามายด์กำลังแชทสื่อสารพูดคุยอยู่กับใครสักคน และข้อความทั้งหมดที่เขาเห็นก็คือ  'ไปทะเลคราวหน้า เราไปปั่มป๊ามกันบนหาดทรายอีกนะจ๊ะ' จากนั้นก็มีข้อความของใครสักคนส่งตอบกลับมาว่า 'แน่นอนครับน้องเล็กสุดสวย'

   จีวรเริ่มรู้สึกตื่นตกใจกับข้อความเหมือนกับเด็กใจแตกของมายด์ เขาพยายามแปลความหมายข้อความให้เป็นอย่างอื่น แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่อาจแปลเป็นอย่างอื่นได้ นอกจากว่าเด็กสาวคนนี้กำลังนัดแนะกับใครไปมีเซ็กส์แบบนุ่งลมห่มฟ้ากันบนหาดทราย

   กระนั้นที่เขาตื่นตกใจกว่าก็คือ เขาเห็นข้อความนี้ทีหลัง แต่กลับเห็นภาพน้องมายด์ระเริงรักกับใครสักคนบนหาดทรายก่อน เขาจึงเริ่มสงสัยว่าสิ่งที่เขาเห็นคืออะไรกันแน่ มันเป็นแค่จินตนาการของเขาที่ไปสอดคล้องกับความคิดของมายด์โดยบังเอิญหรือเปล่า

   ความสงสัยยังไม่ทันสิ้นสุด ภาพอันแจ่มชัดชุดใหม่ก็ปรากฎขึ้นมาอีกครั้ง คราวนี้เขามองเห็นร่างของมายด์ที่เปลือยเปล่า กำลังกอดจูบอยู่กับผู้ชายคนเดิม เขาอุ้มเธอเดินลงไปในทะเลด้วยท่าลิงอุ้มแตง จวบจนกระทั่งเมื่อลงไปจนน้ำลึกเกือบถึงคอ เขาจึงค่อยหยุดแล้วหันมาจับสะโพกของมายด์กระแทกกระทั้นเสพกามกันในน้ำ

   เด็กสาวสะบัดผมเผ้าอันเปียกปอนไปมาอย่างน่าดูชม ทั้งยังส่งเสียงครวญครางอันไพเราะรัญจวญใจ จากนั้นไม่นานนักเสียงครวญครางก็กลายเป็นเสียงหวีดร้องอันแสนสุขสม เธอถึงจุดสุดยอดไปพร้อมกับเขาอีกครั้ง

   ร่างของจีวรกระตุกเล็กน้อย เมื่อแรงบีบขยำด้วยมือตนเองสรรค์สร้างความเสียวได้มากพอดู เวลานี้เขาพบว่ามโนภาพสุดเสียวเหล่านั้นได้หายไปอีกครั้ง เขาจึงรีบหันไปจับจ้องอยู่บนหน้าจอเครื่องแทปเล็ตที่น้องมายด์กำลังจิ้มยิก ๆ ด้วยความตื่นเต้นสงสัย ว่าคราวนี้เธอจะพิมพ์ข้อความแบบเดียวกับที่เขาได้เห็นในห้วงจินตนาการหรือไม่

   'บนหาดอย่างเดียวยังไม่พอหรอก มายด์อยากให้ที่รักอุ้มลงไปทำกันในทะเลด้วยได้มั้ยจ๊ะ'
 
   ข้อความที่เขาได้เห็นทำให้หัวสมองของเขาพองโตขึ้นมา เขาไม่ทราบว่านี่หมายความว่าอย่างไร เขาเห็นภาพก่อน จากนั้นน้องมายด์ก็พิมพ์ตามโดยไม่ผิดเพี้ยน ... หรือว่าเขาจะสามารถสื่อจินตนาการของเขาออกไปได้? แต่นี่ก็ไม่สมเหตสมผลนัก หากนี่เป็นจินตนาการของเขา ผู้ชายในนั้นก็ควรจะเป็นเขา ไม่ใช่เป็นใครก็ไม่รู้ที่เขาไม่เคยเจอ ... หรือว่าจริง ๆ แล้วจินตนาการสุดเสียวนี้มาจากน้องมายด์ไม่ใช่จินตนาการของเขา?

   จีวรครุ่นคิดอย่างว้าวุ่น พลางขยับมือลูบขยำดุ้นเอ็นของตนเองรุนแรงขึ้นจนเกือบเผลอร้องซี้ดออกมาหลายครั้ง เขาจึงพยายามรวบรวมสติหยุดการกระทำสุดหื่นของตนเองลง หากทว่าเมื่อหันมามองดูเมย์ผ่านทางกระจกมองหลัง ใบหน้าของเธอที่เหมือนไม่ได้รับรู้พฤติกรรมสุดหื่นกลับทำให้เขาเห็นจินตนาการอื่นขึ้นมาอีกครั้ง

   เวลานี้เขามองเห็นเมย์กำลังนั่งคร่อมขย่มใส่ผู้ชายในรถ เขากำลังขับขี่รถยนต์ด้วยความเร็ว หากทว่าเมย์ที่อยู่ในสภาพเสื้อผ้านักศึกษาหลุดลุ่ยกลับโยกสะโพกขย่มใส่ดุ้นเอ็นอันใหญ่ยักษ์เขาด้วยความเร็วยิ่งกว่า แสงไฟหน้าจากรถยนต์ที่วิ่งสวนมา ขับไล่ความมืดจนแลเห็นแผ่นหลังขาวเนียน และใบหน้าอันเปี่ยมสุขของเธอเป็นระยะ

   เมื่ออารมณ์ของเมย์และชายคนนั้นใกล้ถึงขีดสุด รถยนต์ก็จอดที่ข้างทางอันมืดมิด เขาเปิดประตูอุ้มเมย์ออกไปนอกรถ เธอโดนเขาจับหมุนตัว แล้วกระแทกกระทั้นมาจากด้านหลัง สองเต้าขาวอวบจึงโดนเบียดอยู่กับกระจกรถด้านคนขับจนบี้แบนเหมือนฟ้องน้ำเช็ดถู

   เมื่อเธอร้องครางถึงจุดสุดยอด ชายคนนั้นก็ร้องคำรามเสร็จสมไปพร้อมกัน จากนั้นภาพเหล่านี้ก็เลือนหายไป สติของเขากลับมาอยู่ในรถอีกครั้ง แต่ความตื่นเต้นกระสันจากฉากรักที่ได้เห็นกำลังทำให้เขาคุมตนเองไม่อยู่ ใช้มือบีบขยำดุ้นเอ็นของตนเองจนตัวกระตุกน้ำแตกคากางเกงในไปหนึ่งครั้ง ก่อนจะเอนหลังพิงเบาะแล้วส่งเสียงหอบหายใจฟืดฟาดออกมา

   ผ่านไปครู่หนึ่งจีวรจึงค่อยสะดุ้งตัวและใจหายวาบ เพราะเกรงว่าเมย์จะเห็นพฤติกรรมประหลาดพิกลของเขาเข้า แต่เมื่อสังเกตเห็นว่าเมย์ยังคงง่วนกับการขับรถไม่ได้สนใจมองมาทางเขา ส่วนมายด์ก็ยังคงนอนแชทกับแฟนของเธอเช่นเดิม เขาจึงค่อยพ่นลมหายใจออกมาด้วยความโล่งอก หากทว่ายังคงครุ่นคิดด้วยความแปลกใจในสิ่งที่ได้เห็น

   เวลานั้นเขาเริ่มคาดเดาถึงเรื่องอัศจรรย์ไม่น่าจะเป็นจริงบางอย่าง เพียงแต่ยังไม่แน่ใจนัก รอคอยกระทั่งเมื่อรถยนต์หยุดนิ่งเพราะติดไฟแดง เขาก็ได้เห็นเมย์หยิบเอาโทรศัพท์มือถือขึ้นมาอ่าน เธอยิ้มหัวเราะเล็กน้อย แล้วจิ้มข้อความอะไรบางอย่างลงไป เพียงแต่ข้อความนั้นเขาไม่อาจเห็นได้จากมุมนี้ จึงได้แต่รู้สึกเสียดาย

   โชคดีที่หลังจากนั้นหน้าจอของแทปเล็ตที่มายด์เล่นอยู่ก็สว่างวาบเพราะมีข้อความใหม่เด้งขึ้นมา จีวรจึงเบิกตาโพลงจับจ้องมองข้อความด้วยความตื่นเต้นระทึก ตอนนี้เขาคิดว่าสิ่งที่เขาคาดเดาอาจจะเป็นเรื่องจริงเสียแล้ว เพราะว่าในมโนภาพที่เขาเห็นนั้นทั้งเมย์และมายด์ต่างก็มีเซ็กส์กับผู้ชายคนเดียวกัน

   ส่วนข้อความที่เขาเห็นบนหน้าจอแทปเลตเครื่องนั้นกลับเป็นข้อความที่ส่งจากเมย์ นั่นแสดงว่าพวกเธอสองพี่น้องกำลังอยู่ในห้องแชทกับชายคนนั้น และข้อความของเมย์ที่ส่งออกไปก็คือ

   'นั่นแน่ะ แอบตกลงอะไรกันสองคนคะ ตอนพี่เอกกลับมา ต้องพาเมย์ไปขับรถกินลมกันต่างหาก พี่เอกขับรถไป เมย์ก็ขี่พี่เอกไปอีกทีไงคะ :)'

.........................................................................


*

ออนไลน์ medsay

 • Gold Member
 • *****
 • 1273
 • 1061
  • ดูรายละเอียด
Re: จิตราคะ ตอนที่ 2 - ตระหนัก
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 18, 2016, 12:27:47 pm »
เอ๋ จะใช่ภาคต่อของรักยมป่าวนะ อิอิ ขอบคุณครับ

*

pinmonkey

Re: จิตราคะ ตอนที่ 2 - ตระหนัก
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 22, 2016, 02:04:15 pm »
เจอสาวใจดีถึงสองคนแบบนี้ แม้พระอิฐพระปูนก็คงทนไม่ไหวนะครับ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 847
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: จิตราคะ ตอนที่ 2 - ตระหนัก
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 22, 2016, 10:32:01 pm »
ตอนแยกของรักยมแน่ๆ เลย

*

ออฟไลน์ gfthebc

 • Senior Member
 • ****
 • 809
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: จิตราคะ ตอนที่ 2 - ตระหนัก
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 30, 2017, 10:39:25 pm »
T_T​ อย่า​ให้​น้อง​เมย์​น้อง​มายด์​โดน​คน​อื่น​ที่​ไม่​ใช่​พี่​เอก​เอา​เลย​นะ​ครับ​ ทำ​ใจ​ไม่​ได้​

*

ออฟไลน์ armfine

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: จิตราคะ ตอนที่ 2 - ตระหนัก
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 05, 2019, 05:44:33 pm »
สุดยอด spin off  รักยมจริงๆ ติดงอมแงมอีกแน่ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ