เพื่อนบ้านแสนดี ตอนที่ 2 (สอนน้องเล่นเสียวภาคต่อ) by แม่โขงโซดา

เพื่อนบ้านแสนดี ตอนที่ 2 (สอนน้องเล่นเสียวภาคต่อ) by แม่โขงโซดา

  • 0 ตอบ
  • 14544 อ่าน
*

ออฟไลน์ matable2016

  • Full Member
  • **
  • 166
  • 2392
    • ดูรายละเอียด
         เพื่อนบ้านแสนดี 2

         ผมแวะบ้านพี่แจ๊ดหลายครั้งตามคำเชิญชวนของพี่แจ๊ดเองบ้าน แวะโดยคิดถึงโคกใหญ่ๆบ้าง ทำให้ผมสนิทกันมากขึ้น แวะไปนอนกอดพี่แจ๊ดได้ทุกเวลา บางครั้งนอนค้างบ้านพี่แจ๊ดเลย กับลูกสาวตัวน้อยๆของพี่แจ๊ดก็สนิทกันมากขึ้น คุยจ้อๆทั้งวันตามประสาเด็กน้อยกำลังจะเริ่มสาว

     น้องจุ๊บแจง เป็นเด็กร่าเริง ไร้เดียงสา รูปร่างที่กำลังจะเจริญวัย เนื้อตัวเริ่มขยายตามธรรมชาติ บางครั้งช่วงบ่ายๆ พี่แจ๊ดจะขอตัวน้องจุ๊บแจงเข้าพักผ่อนในห้องชั้นบนกับผม ให้น้องจุ๊บแจงนั่งดูทีวีชั้นล่างคนเดียว โดยพี่แจ๊ดก็ไม่เฉลียวใจว่าลูกสาวจะคิดอารัย เพราะเพิ่งอายุสิบสาม กำลังเรียนชั้นมอหนึ่ง

    ผมขับมอเตอร์ไซด์กลับบ้าน ผ่านป้ายรถเมลล์เห็นน้องจุ๊บแจงยืนรอรถคนเดียว

" ขึ้นรถสิ กลับบ้านด้วยกัน " ผมหยุดรถเรียกเธอ ธอยิ้มด้วยความดีใจ โดดขึ้นนั่งซ้อนท้ายทันที
" ขอบคุณพี่โจค่ะ " เธอนั่งป้ายห้อยขาทั้งคู่ข้างรถ มืออ้อมกอดรอบเอวผม ขณะรถวิ่ง เธอกอดเอวแน่นขึ้น

     ผมรู้สึกถึงก้อนเนื้อหยุ่นๆนุ่มๆมันกดเบียดเสียดกับสีข้างผม ทั้งจริงผมไม่เคยคิดอารัยกับน้องจุ๊บแจงมาก่อนเลย พราะเธอยังเด็กเล็กเกินไปที่จะคิดอารัยด้วย แต่พอโดนกดเบียดแนบอกนุ่มๆกับแผ่นหลังผม มันเหมือนมีสวิทช์ไฟเปิดทันที ถึงบ้านเธอ น้องจุ๊บแจงลงไปเปิดประตูรั๊ว แล้วบอกผมแวะก่อนสิ

ผมก็เลยคิดว่าวันนี้อยู่บ้านคนเดียว เพราะน้องสาวโดนไอ้ชาติมารับไปเย็ดที่บ้านมัน รอคุยกับพี่แจ๊ดก็ดี เพราะไม่เจอกันหลายวันแล้ว น้องจุ๊บแจงเปิดทีวีให้ดู รายการหนังกาตูนตามที่เธอชอบดู พร้อมน้ำส้มเย็นๆ

" วันนี้น้องจุ๊บใจดีจัง บริการเต็มที่เลยนะ " ผมยิ้มๆแซวเด็กน้อยเล่น
" ก็แม่สั่งไว้อ่ะ ให้บริการน้าโจอย่างดี อิอิ " เสียงใสๆเจือยแจ้วน่ารัก ยิ้มสดใสนัยตากลมวาว
" ไม่ต้องก็ได้ น้าหยิบเองได้นะ รู้แล้วน่า อารัยอยู่ตรงไหนน่ะ " น้องจุ๊บนั่งข้างๆผม ดื่มน้ำส้มไปคุยไปตามประสาเด็กๆ
" จุ๊บรู้นะ น้าโจมาหาแม่จุ๊บทำไม " เธอบอกอย่างภูมิใจที่สามารถรู้เรื่องที่ผมมาหาพี่แจ๊ดแม่ของเธอ
" อย่าอำกันน่า หนูจะรู้ได้งัย มันเรื่องของผู้ใหญ่เค้าน่ะ " ผมมองหน้าเธอแบบค้นหาความจริง ในใจรู้สึกกังวลเล็กน้อยในคำดของเด็กน้อย
" ก็หนู หนูเห็นอ่ะ น้าโจทำอารัยกันกับแม่ " เธอยังยืนยัน ผมเริ่มใจไม่ดี
" หนูเห็นอารัย ที่ไหน ? "
" เห็นน้าโจกับแม่แก้ผ้ากอดกัน แล้วก็เห็น.. เห็น.. ทำอารัยกันไม่รู้ ในห้องนอนอ่ะ "

     เอา ตายแน่ ทำไมน้องจุ๊บแจงถึงเห็นได้ เห็นตอนสำคัญด้วยสิ เตียงนอนใหญ่ในห้องนอนพี่แจ๊ดหันปลายเท้ามาทางประตู เราเลยไม่รู้ว่ามีใครแอบดูรึป่าว

" แล้วหนูเห็นยังงัย เห็นอารัยมั่ง ? " ผมหันมาถามน้องจุ๊บอย่างเอาจริงเอาจัง น้องจุ๊บแจงที่แสนจะแก่แดดถึงได้เล่าสิ่งที่เห็นให้ฟัง
" ก็แม่กับน้าโจไม่ปิดประตูอ่ะ หนูขึ้นไปเอาของเลยเห็น กำลังทำ ทำแบบเอาไอ้จู๋ใส่กัน ไอ้จู๋น้าโจอันเบ่อเริ้มเลย " ผมใจหายวาบ พี่แจ๊ดไม่น่าเลินเล่อลืมปิดล๊อคประตูห้องเวลาเย็ดกัน
" แล้วน้องจุ๊บทำยังงัย ? " ผมไม่รู้จะถามอารัย
" ก็แอบยืนดู..อ่ะสิ.. " เธอตอบซื่อๆ ผมก็เลยนึกสนุก นึกอยากเล่นเสียวๆไห้น้องจุ๊บแจง
" แล้วเห็นของน้าโจชัดมั๊ย ? " ผมถามยิ้มๆ
" ชัดสิ เห็นมันเข้าไปในรูฉี่ของแม่อ่ะ แต่.. แต่. "
" แต่อารัยหรอ "
" แต่หนูอยาก อยากลองจับ จับมันดูอ่ะ "

     โห...ห..เด็กน้อยๆแก่แดด ไม่รู้ว่ากำลังจะเล่นกับไฟ

" ก็ได้ หนูอยากจับก็ได้ แต่เร็วๆนะเดียวแมมาเห็น แม่เอาเรื่องน้าตายเลย "
" วันนี้แม่มีประชุมค่ะ โทรบอกหนูแล้วว่ากลับประมาณสี่ทุ่มอ่ะ " เธอบอกอย่างดีใจ ผมเหลือบดูนาฬิกาที่เพิ่งสี่โมงกว่า มีเวลาให้น้องจุ๊บเล่นควยได้อีกนาน

    ผมเลื่อนตัวเอนพิงพนักโซฟา จัดการกับกางเกงทั้งสองตัว ถอดออกเลยเพราะมีเวลาเยอะ น้องจุ๊บนั่งเพ่งมองรอคอยการออกมาโชว์ของพระเอกหัวบาน ควยทั้งดุ้นตั้งโด่อวดให้เด็กน้อยได้เพ่งดูอย่างจริงจัง

" ไหนบอกอยากจับงัย ? " ผมมองน้องจุ๊บที่เธอยังเพ่งมองลำควย มือโอบไหล่น้อยๆของเธอให้ขยับมานั่งจนชิดกับผม
" แปลกดี น่ากัวจัง " เธอค่อยๆเอื้อมมือน้อยๆ สั่นๆด้วยความไม่เคย ค่อยๆกำรอบลำควยที่ขนาดพอๆกับข้อมือเธอ
" เป็นยังงัย เค้าเรียกว่า ควย ไม่ใช่ไอ้จู๋ " ผมบอกเด็กน้อย ที่กำลังสนใจกับของเล่นใหม่ ผมกำรอบมือเธอแล้วรูดหนังร่นลงจนมือเธอยันโคนลำควย เผยโฉมหัวบานสีแดงผงาดก๋าให้เธอได้ดู
" ตอนนั้นหนูไม่เห็นหัวมันอ่ะ  เหมือนอารัยก็ไม่รู้ มีรูด้วย"
" หนูลองอมดูสิ แม่แจ๊ดชอบอมมันเล่นนะ " ผมบอกแล้วโน้มลำคอเธอให้ก้มมาหาหัวบาน

" อ้าปากสิ " น้องจุ๊บแจงอ้าปากน้อยๆอมหัวบานเข้าไปในปากจนแก้มตุ่ย ชำเลืองขึ้นมามองหน้าผม

" เป็นยังงัย ? " ผมถมเธอเบาๆ มือผมลูบสีข้างเธออย่างอดไม่ได้ตามนิสัยเดิม

    เธอไม่ได้ตอบเพราะหัวบานเต็มปาก มือผมลูบเลื้อยวกเข้าใต้รักแร้อ้อมมาลูบด้านหน้า ก้อนเนื้อที่มันเบียดแผ่นหลังผมตอนนั่งซ้อนท้ายรถถูกมือผมลูบไล้สำรวจ เด็กขนาดเธอยังไม่ถึงกับต้องใส่ยกทรง ขนาดก้อนเนื้อประมาณผลส้มโดนลูบคลึงนอกเสื้อ

" อื้ม..ม อื้มม.ม " เธอครางในลำคอ ลำควยโดนอมเข้าปากเกือบครึ่งลำ
" เอาปลายลิ้นเลียที่รูมันสิ " ผมก้มบอกเธอ หอมแก้มที่เต็มตุ่ยเพราะหัวบาน ผมเลื่อนมือลอดใต้เสื้อนัเรียนที่ปล่อยชาย ลูบขึ้นไปจนถึงเต้าน้อยๆที่เพิ่งเรื่มตั้งเต้า กำบีบเค้นทั้งเต้าได้สบายๆ
" อูยย..ย มันจักจี้อ่ะ " เธอคลายหัวบานออกแล้วบอกอาการเสียว
" เค้าเรียกว่า เสียว จ้ะ" ผมสลับลูบบีบทั้งสองเต้า
" ค่ะ สะ.. สะ. เสียว ..เสียว " หัวนมที่เรียกนมแมว ยังเล็กๆจนจับแทบไม่ได้ ผมกดนิ้วที่เม็ดเล็กจี้คลึงๆ

" อุ๊ อุ๊ยย "
" ขอน้าดูนมหน่อยสิ " ผมบอกแล้วประคองเธอยืดตัวนั่ง

    สองมือจับเสื้อเธอยกถอดออกพร้อมเสื้อในสีขาว ผิวขาวเกลี้ยงของเด็กสาว เต้านมเล็กๆตั้งแข็งเป็นไตทั้งเต้า หัวนมจิ๊ดเดียว ผมให้เธอนอนเอนกับพนัก แอ่นอกโชว์เต้าเล็กๆ ผมก้มลงอมดูดทั้งเต้า ปลายลิ้นเลียรัวที่หัวนมจิ๊ดๆ

" ว๊ายยย.ย...ย อู๊ยย.ย..ย " น้องจุ๊บกอดกดหัวผมแนบหน้าอก ร้องครางลั่น

    ผมคิดแด่อยากทำให้เธอเสียวเล่นๆ เพราะไม่แน่ใจว่าเธอจะพร้อมให้เย็ดได้รึป่าว มือลูบต้นขาเรียวงามของสาวน้อยลอดเข้าใต้กระโปรงนักเรียนสีน้ำเงินปลายบาน ลูบเลื่อนจนถึงเนินน้อยๆ ไม่น่าเชื่อว่าร่องหีเธอมีน้ำเยิ้มแฉะได้ ฝ่ามือลอดเข้าในกางเกงใน ลูบคลำสำรวจจนรู้ว่าเนินน้อยๆมีขนเส้นเล็กๆสั้นๆพอสัมผัสได้ปกคลุมบนเนิน

จูบไซ้เหนือเนินเต้าเล็กๆ ไซ้ลำคอขาวๆ ถึงแก้มขาวใส ไปหยุดที่ริมฝีปากแดงเรื่อๆอวบอิ่ม มือนึงโอบอ้อมไหล่เธอ อีกมือยังล้วงลูบไล้ร่องหีเธอ ปากประกบเบาๆกับริมฝีปากเธอ น้องจุ๊บหลับตาพริ้ม เตรียมพร้อมรับจูบด้วยความแก่แดดของเธอ ผมจูบดูดริมฝีปากเธอเล่น ก่อนที่จะประกบปากดูดดื่มลิ้มรสความหวานหอมของลิ้นน้อยๆของเธอ มือน้อยๆของน้องจุ๊บโอบกอดรอบคอผม

" เอากระโปรงออกนะ " ผมกระซิบบอกน้องจู๊บ มือแกะถอดกระโปรงนัเรียนน้องจุ๊บออกพ้นปลายเท้า

     ร่างเปลือยของเด็กๆที่ยังไม่สาวโชว์ความขาวเนียนทั้งตัว นอนเอนหายใจแผ่วเบา หลับตาพริ้ม ผมอดใจไม่ไหวแล้ว ขยับตัวมานั่งปลายเท้าน้องจุ๊บ มือจับใต้ขาพับขาเธอแยกออกยกขึ้นเล็กน้อย เนินโคกเธอยังน้อยๆ มีเส้นหมอยเล็กๆแค่ไม่ถึงเซ็นปกคลุมบนโคกบางๆ
" หีน้องจุ๊บสวยจัง " ร่องหีปิดสนิทจนมองไม่เห็นเม็ดแตด ผมก้มหน้าลงจนปากจูบกับร่องหี ดูดเลียน้ำเงี่ยนตามร่อง
" อู๊ยย.ย อู๊ยย.ย...ย " เธอครางระเส่า แอ่นก้นขาเกร็ง มือเกาะขาตัวเองบีบแน่น ลิ้นผมทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อให้น้องจุ๊บได้ลิ้มรสความเสียวกระสันต์อย่างสุดยอด ทุกจุดกระสันต์ถูกกระตุ้นอย่างพร้อมกัน เสียงน้องจุ๊บครางด้วยเสียงหวานแหลม

" โอ๊ว.ว...ว โอ๊ว.ว..ว..วว ปะ ..ปะ..ปวด.. ปวด.. ปวดฉี่ " เธอดิ้นพลาดๆ แอ่นเด้งรับปลายลิ้นที่กระดกเลียจนถึงเม็ดแตดน้อยๆที่ฝังจมในแคม เป็นความเสียวสุดยอดครั้งแรกของเด็กน้อยที่ยังบริสุทธิ์ผุดผ่อง
 
     ผมปล่อยให้เธอพักหายใจอย่างอ่อนแรง เท้าเหยียดยาว มือปล่อยห้อยทิ้งลงข้างกายป่าวเปลือย

" ดีมั๊ย ? " ผมคลานขึ้นไปคล่อมร่างเปลือย ข้อศอกยันข้างกายเธอ เริ่มจูบไซ้ข้างใบหูเธอ
" อื้มม..ม อื้มม.ม ทำ.. ทำ.. ทำแบบ..ทะ..ทำกับแม่อ่ะ " เธอตัดสินใจลองของใหญ่ ผมลังเลแค่อึดใจ ก่อนที่จะประคองหัวบานกดจ่อรูหีที่โดนแคมปิดสนิท หัวบานแซะแยกจนถึงปากรูหี
" น้าโจเอาควยเข้านะ "
" อื้มม...ม " เธอโอบเกาะไหล่ผม หัวบานกดเน้นจนเข้าไปซุกในรูหีที่น้อยๆ

" วะ ว๊าย..ว๊ายยย.ยย.ย...ย " เธอผวาสดุ้ง ยกตัวลอย เท้าถีบหนีสิ่งที่กดอัดเข้ารูหีเธอ รูหีเด็กน้อยรัดขอบหัวบานแน่น ตอดขมิบ ตุ๊บ ตุ๊
" อูยย.ย..ย หีแน่นจัง " ผมขยับลำควยกระแซะๆ ให้หัวบานขยายรูหีน้อยๆ
" อูย..ย อูยย.ย จะ.. เจ็บ.. เจ็บอ่ะ " เธอเสียงสั่น ร่างเปลือยบิดไป-มา ผมก้มอมเต้าทั้งเต้าดูดอย่างแรง ลิ้นรัวที่เม็ดเล็กๆบนยอดอก ก้นยังเน้นหัวบานที่โดนรัดแน่น
" เจ็บแป๊บเดียวนะ " ผมกระซิบบอกเธอ กดเน้นให้รูหีค่อยๆดูดลำควยขยับลึกเข้าไปเรื่อยๆ การดิ้นชลอลง ผมชักลำควยออกเล็กน้อยแล้วกดเน้นเข้าไป แช่ไว้ให้รูหีขมิบดูดต่อ ลำควยค่อยๆลึกเข้าไปเรื่อยๆ
" อูยย.ย อูยย..ย แน่น.. แน่น รูหีอ่ะ " หัวบานเข้าไปซุกจนถึงปากมดลูกของเธอ ข้างนอกลำควยยังเหลืออีกเล็กน้อย ขยับส่ายก้นกดเน้นๆ ๆ
" โอ๊ว โอ๊ว.." เน้นจนลำควยเข้าไปซุกในรูหีจนยันโคนควย

     กระโปกซบแนบง่ามก้นน้องจุ๊บ กระเด้ากดเน้นอย่างบรรจงเพราะกลัวหีน้อยๆจะฉีกมาก สันควยกดสีกับเม็ดแตดน้อยๆทุกครั้งที่ลำควยเข้าออกรูหีที่ตึงเปรี๊ยะ น้ำเงี่ยนน้องจุ๊บหลั่งออกมาชะโลมลำควยจนมันแผล็บ ลื่นเข้าออกรูหีได้สดวกมากขึ้น

" โอย.ย...ย โอวว..ว โอ๊ว.ว.วว.ว..ว " เสียงเธอร้องครางลั่น ก่อนที่จะผวาขึ้นมากอดผม แลกจูบกันอย่างเร่าร้อน ปั๊บ ปั๊บ ปั๊บบบบ กดเน้นนิ่งและนาน

     ขยับอีกครั้งเพื่อกระฉูดน้ำควยน้ำแรกของน้องจุ๊บได้รับ ตัวเธอสั่น ปากสั่น ก้นยกแอ่นรับการบดอัดของลำควย จนน้ำควยหยดสุดท้าย จบประสพการณ์ครั้งแรกของเธอด้วยดี ผมกดแช่อย่างเสียวกระสันต์ในรูหีเด็กน้อย

ทันทีที่ผมชักหัวบานออกจากรูหีจนมีเสียงดัง น้ำควยน้ำหีปนกันไหลออกมาจากรูหี มีสีแดงๆเจือปนออกมาด้วย ผมซับเหงื่อที่ผุดออกมาเต็มใบหน้า เธอหลับตาพริ้ม หายใจอย่างอ่อนระโหยโรยแรง แคมยังอ้า รูหีเริ่มหุบเข้าที่ ยังแลเห็นภายในแดงแจ๋ ด้วยฤทธิ์ของไอ้หัวบานทะลวงทลายความสาวที่ยังไม่สาว

ผมไม่กล้าเย็ดย้ำน้องจุ๊บเพระกลัวหีเธอจะอักเสบมาก แต่คงไม่นาน เนินน้อยๆคงพร้อมที่จะรับการเข้าไปเยี่ยมเยือนของไอ้หัวบานได้ เย็ดมันส์ทั้งแม่ทั้งลูก ไม่รู้หีไหนเย็ดมันส์กว่ากัน ต้องมาพิสูจน์กันอีกหลายๆครั้ง แฮ่ม แฮ่ม


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ