เพื่อนบ้านแสนดี ตอนที่ 6 (สอนน้องเล่นเสียวภาคต่อ)  by แม่โขงโซดา

เพื่อนบ้านแสนดี ตอนที่ 6 (สอนน้องเล่นเสียวภาคต่อ)  by แม่โขงโซดา

  • 0 ตอบ
  • 10263 อ่าน
*

ออฟไลน์ matable2016

  • Full Member
  • **
  • 166
  • 2392
    • ดูรายละเอียด
          เพื่อนบ้านแสนดี 6

          พี่เอ๋นอนหงายหนุนหมอนใบใหญ่ ร่างเปลือยที่สวยงามไร้ไฝฝ้าขาวผ่องตลอดทั้งตัว ขาแยกเล็กน้อย ผมนอนตะแคงข้างๆพี่เอ๋ มือลูบไล้เต้านมเรื่อยลงไปถึงเนินสวยงามข้างล่าง วนๆฝ่ามือเล่นหมอยพี่เอ๋ จนมันหยิกหยอยยิ่งขึ้น ทุกส่วนของร่างเปลือยพี่เอ๋ผมลูบไลัไปทั่วทุกอนู

     พี่เอ๋เริ่มเล่าเรื่องของพี่เอ๋ตอนโดนเย็ดครั้งแรกให้ฟัง พี่เอ๋เกิดในครอบครัวที่ดี คุณพ่อเริ่มทำงานกับบริษัทต่างชาติ ที่เข้ามาลงทุนตั้งโรงงานผลิตอาหาร ตำแหน่งผู้บริหารงาน ทำให้ทุกคนเกรงใจคุณพ่อ ยังส่งผลมาถึงพี่เอ๋ด้วย วัยสาวสิบสี่ปีกว่าย่างสิบห้าของพี่เอ๋ เปล่งปลั่งด้วยเนื้อสาว เริ่มมีส่วนเว้าโค้งอย่างได้สัดส่วน ผิวขาวเหลืองนวลเนียน

หนุ่มๆหลายคนที่แอบซุบซิบกันอย่างกระหาย แต่ก็ได้แค่มอง พี่เอ๋มีเพื่อนสนิทชื่อ ติ๋ม ที่มีคุณพ่อเป็นลูกน้องคุณพ่อพี่เอ๋ พี่เอ๋กับเพื่อนจะเดินไปโรงเรียนที่ห่างจากบริเวณก่อสร้างโรงงานไม่มากนักทุกวัน ทางเดินจะผ่านบริเวณที่เคยเป็นสวนของเจ้ของที่คนเดิม เมื่อขายให้กับบริษัท ก็ปล่อยร้างไม่มีคนคอยดูแล แต่ก็ไม่ถึงกับรก

     พี่เอ๋กับเพื่อนๆจะแวะมานั่งเล่นในบริเวณนี้บ่อยๆ เพราะมีต้นพุทราที่ออกลูกดกตลอดปี รสขาดก็ไม่เปรี้ยวไม่หวาน กำลังน่ากิน ม้านั่งหลายตัวที่ทำขึ้นด้วยไม้แผ่นขนาดยาวพอนอนเล่นได้ ใช้ไม้ขอนฝังแน่นเป็นขาม้า มันจึงอยู่ได้คงทนเพราะยกไปไหนไม่ได้ ส่วนมากพี่เอ๋กับเพื่อนก็จะนั่งกินพุทราจิ้มพริกกับเกลือที่เตรียมมาจากบ้าน เรื่องที่คุยกันก็ไม่พ้นเรื่องหนุ่มๆที่คอยแอบมอง พี่ติ๋มจะเอามาเล่าให้พี่เอ๋ฟังทุกวัน

น้ากอบเค้ามาจีบเรา อยากมารับเรากลับบ้านด้วยอ่ะ ” พี่ติ๋มบอกพี่เอ๋ น้ากอบเป็นช่างที่มาจาก กทม กับบริษัทรับเหมาก่อสร้าง
“ มาก็มาสิ เราก็กลับเองได้ ไม่เป็นก้างขวางคอใครหรอก ”
“ ป่าวๆ เพื่อนน้ากอบชื่อน้าช่วยอ่ะ อยากมาด้วย ขอมาจีบเธอน่ะ ” พี่ติ๋มบอกตามที่น้ากอบฝากมาถามพี่เอ๋ ในเมื่อเพือนชวน พี่เอ๋ก็เลยนึกสนุก เพราะยังไม่มีใครมาจีบ พอจะมีหนุ่มๆมาจีบก็เลยเขิน ไม่รู้จะปฎิเสธยังงัย
“ มาก็มาสิ ทำไมต้องมาจีบด้วย ? ”
“ ก็น้าช่วยบอกชอบเธอน่ะ ” พี่เอ๋เขินจนหน้าแดง แค่คำพูดผ่านคนอื่นมาก็น่าฟังแล้ว ถ้าได้ยินกับปากของหนุ่มๆเองคงน่าฟังกว่านี้นะ

    เลิกเรียน สองหนุ่มวัยเกือบสามสิบก็แอบมาคอยสองสาวที่เดินกลับบ้านด้วยกัน กระเป๋านักเรียนมีคนบริการถือให้ ทำให้เดินคุยกันได้สบายๆ โดยไม่ลืมแวะเก็บพุทรากินที่สวนเหมือนทุกวัน สองหนุ่มก็เลยเป็นบริกรเก็บมาเสริฟอย่างเต็มใจ นั่งกินไปคุยไป จนถึงเวลากลับเข้าบ้าน

จากเพื่อนเดินด้วยกันทุกวัน สร้างความสนิทสนมมากขึ้น ขนาดเพื่อนพี่เอ๋ถูกน้ากอบชวนแยกไปนั่งกินพุทราคุยกันตามลำพังอีกด้านนึงของสวน น้าช่วยเลยมีโอกาสได้คุยกับพี่เอ๋ตามลำพัง ทั้งที่พี่เอ๋ไม่ต้องการแบบนี้ แต่ก็ต้องจำใจยอมตามเพื่อน พี่เอ๋กับน้าช่วยสนิทกันมากยิ่งขึ้น ขนาดบางครั้งน้าช่วยจะอุ้มพี่เอ๋ขึ้นเก็บพุทราที่น้าช่วยเอื้อมไม่ถึง

ตอนนั้นพี่ติ๋มกับน้ากอบจะสนิทแค่ไหน พี่เอ๋ไม่ได้รับรู้เพราะคิดว่าได้คุยกับน้าช่วยก็เป็นสิ่งที่ต้องการแล้ว ความที่น้าช่วยเป็นผู้ใหญ่ พี่เอ๋ก็เลยต้องเคารพแบบผู้ใหญ่ รับฟังทุกอย่างที่น้าช่วยบอก จากการได้สัมผัสเนื้อตัวกันบ้าง ทำให้น้าช่วยเริ่มมีอาการของการสัมผัสแบบหนุ่มสาว โดยพี่เอ๋ก็ยังไม่คิดอารัย

     หลายครั้งที่พี่เอ๋โดนน้าช่วยกอดหอมแก้มเป็นรางวัลที่สามารถเก็บพุทราลูกที่สุกสวยงามตามที่พี่เอ๋ชี้บอก

“ น้าช่วย พุทราลูกโน้นน่ากินจัง ”
“ น้าเก็บให้ ต้องให้รางวัลหอมแก้มทีนึงนะ ”
“ ได้ค่ะ “ พี่เอ๋จะตอบยิ้มๆ แล้วก็โดนหอมแก้มทุกครั้งที่น้าช่วยขอรางวัล

     ความสุขที่มีหนุ่มมาคอยเอาใจ ได้คุยกันอย่างถูกคอ พี่เอ๋ก็ยิ่งสนิทกับน้าช่วยมากยิ่งๆขึ้น การคุยกันแบบธรรมดาเริ่มเปลี่ยนไป น้าช่วยจะบอกรักพี่เอ๋ทุกวัน ขอกอดกอมแก้มโดยไม่ต้องเก็บพุทราให้กินก็ได้ แต่พี่เอ๋ก็ไว้ตัวมากๆ ไม่ยอมให้น้าช่วยจับกำหน้าอก

“ ไม่นะคะ เอ๋ไม่ชอบอ่ะ มันไม่ดี เดี๋ยวแม่รู้เอ๋โดนตีแน่ๆ ” พี่เอ๋จะไม่ยอมเด็ดขาดทุกครั้งที่น้าช่วยกอดแล้วพยายามลูบเนินนมพี่เอ๋
“ น้ากอบเค้าบอกน้าว่าได้กอดได้จับลูบนมน้องติ๋มแล้วนะ ไม่เห็นน้องติ๋มเป็นรัยเลย ” น้าช่วยอ้างเหตผลที่จะขอกอดแล้วจับนมพี่เอ๋ พี่เอ๋ฟังแล้วเก็บไปคิด คิดถึงคำบอกเล่าของน้าช่วย

    มือพี่เอ๋กดกำเต้าเต่งของตัวเองลองดู มันก็ไม่เห็นมีอารัย ตอนนั้นพี่เอ๋ยังไม่ประสีประสากับเรื่องนี้เลย ยังไม่เคยเสียวกระสันกับการช่วยตัวเอง เป็นเพราะสมัยนั้นที่พี่เอ๋อยู่ยังไม่เจริญเหมือนเดี๋ยวนี้ ไม่มีมือถือ หรือแม้แต่โทรสาธารณะก็ยังไม่มี สื่อลามกไม่มีใดๆทั้งสิ้น พี่เอ๋ถึงบริสุทธิ์ผุดผ่องทั้งร่างกายและจิตใจ ความคิดที่บริสุทธิ์ใสสะอาด ไม่เคยคิดระแวงสงสัยอารัยกับใครเลย

     ตอนเช้าเดินไปโรงเรียน พี่เอ๋ชวนพี่ติ๋มเดินแยกเพื่อนร่วมทางออกมาต่างหาก

“ น้าช่วยบอกว่าน้ากอบได้กอดแล้วจับนมเธอด้วยจริงรึป่าว ? ”
“ จริง ” พิ๋มตอบอย่างไม่สทกสท้านอารัย

“ ไม่เห็นเป็นรัยเลย เค้าอยากจับก็ให้จับน่ะสิ ”
“ โห ไม่อายหรอ ? ” พี่เอ๋ยังสงสัยในพฤติกรรมของเพื่อน
“ เค้าไม่เห็นอ่ะ จับแค่นอกเสื้ออ่ะ ” พี่คิ๋มอธิบาย
“ จับแล้ว แล้วเป็นยัง ยังงัย? ” พี่เอ๋รู้สึกสนใจอยากรู้
“ ไม่รู้สิ เธอก็ลองยอมให้น้าช่วยจับดูแล้วกัน ”

     วันนี้พอเราแยกกันจะไปนั่งคุยกัน พี่ติ๋มจูงน้ากอบเดินหายไปอีกด้านนึงแล้ว น้าช่วยยังยืนแล้วดึงพี่เอ๋ไปกอด พี่เอ๋อยากจะดิ้นเหมือนทุกๆครั้ง แต่วันนี้พี่เอ๋ยืนให้น้าช่วยกอดโอบรอบเอวเบาๆ

“ น้องเอ๋ไปถามน้องติ๋มเรื่องที่น้าบอกว่าน้ากอบได้กอดได้จับนมน้องติ๋มหรอ ? ”
“ คะ.. ค่ะ ค่ะ ..ก็.. ก็ อยากรู้อ่ะ ”


“ ตอนนั้นพี่ไม่รู้ว่าเป็นอารัย มันเกิดอารมณ์แปลกๆ ” พี่เอ๋นอนตาลอย เล่าด้วยอารมณ์ที่ย้อนไปถึงวันนั้น
 
“ น้าช่วยก้มหอมแก้มพี่ มือยกขึ้นมากุมกำเต้านมพี่ บีบแบบเบามือ เค้นเบาๆ ” พี่เอ๋เล่าออกเสียงแบบละเมอๆ

“ พี่ก็ไม่ได้ดิ้นหนีเหมือนเมื่อก่อน ปล่อยใจปล่อยอารมณ์ที่มันเกิดขึ้นแปลกๆ ปล่อยให้น้าช่วยบีบเค้นเต้านม ” น้าช่วยกดเน้นแก้มก้นพี่เอ๋ให้แนบชิดกับสนิทกับตัวน้าช่วย อีกมือยังกำเน้นเค้นเต้าเต่งตึง คลึงเบามือ     พี่เอ๋ยืนตัวแข็ง ยกมือเกาะต้นแขนน้าช่วย เสียววูบถึงสันหลังเมื่อรู้สึกว่าริมฝีปากโดนแตะสัมผัสด้วยริมฝีปากชายหนุ่ม น้าช่วยกดริมฝีปาก จูบดูดริมฝีปากน้อยๆแดงๆอย่างแผ่วเบา เป็นจูบแรกของพี่เอ๋ หลับตาพริ้มด้วยความตั้งใจรับรสจูบครั้งแรก ปลายลิ้นน้าช่วยแทรกเข้าไปสัมผัสปลายลิ้นพี่เอ๋

“ อูย..ย มันแปลกมากๆเลย รสชาติบอกไม่ถูก ”

“ มันรู้สึกแปลกๆเสียวๆที่หัวนมนะ ทั้งกำลังโดนจูบด้วย ในสมองมันสับสนไปหมด คิดอารัยไม่ออก ” พี่เอ๋บรรยายถึงอารมณ์ตอนนั้น

“ รู้ว่ามือน้าช่วยกำลังล้วงขึ้นมาในเสื้อที่ชายเสื้อแบบปล่อยชายอ่ะ ” น้าช่วยดันขอบบราด้านล่างจนบรายกขึ้นจนพ้นเต้าเต่งของพี่เอ๋

“ โอวว.ว..ว โอว.ว..วว “ พี่เอ๋รู้สึกเสียวจี๊ดที่หัวนมที่โดนสัมผัสด้วยมือชายหนุ่มครั้งแรกในชีวิตสาว

     พี่เอ๋ซบหน้ากับอกน้าช่วยเป็นการหลบสายตาน้าช่วยเพราะความเขินอาย เราต้องรีบแยกกันเพราะพี่ติ๋มกระแอมบอกสัญญาณว่าได้เวลากลับบ้าน พี่เอ๋ต้องแอบล้วงเก็บบราเข้าที่

คืนนั้นทั้งคืนพี่เอ๋แทบไม่ได้นอน คิดทบทวนเรื่องต่างๆที่เกิดขึ้นกับตัวเอง ความรู้สึกที่มันเกิดขึ้นตอนนั้นมันแปลกมากๆ ความเสียวที่โดนลูบไล้ ความประทับใจกับริมฝีปากชายหนุ่ม จนอดไม่ได้ต้องยกมือขึ้นลูบริมฝีปากตัวเอง นึกถึงสัมผัสแรกของการโดนจูบ ช่างน่ารักเหลือเกิน

“ เมื่อวานเป็นยังงัยบ้าง เห็นยืนกอดจูบลูบคลำกันนัวเนียเลย อิอิ ” พี่ติ๋มถามตอนเช้า
“ ก็.. ก็ ดี ” พี่เอ๋ตอบเสียงกระท่อนระแท่น ยิ้มอายๆ
“ เธอโดนล้วงหีแล้วยัง ? ” พี่ติ๋มถามแบบโจ่งแจ้ง
“ ยะ.. ยัง.. ยัง เธอโดน.. โดนแล้วหรอ ? ”
“ อื้มม..ม เสียวแทบตายอ่ะ ”
 
“ แล้วน้าช่วยให้เธอจับควยมั๊ย น้ากอบให้เราจับด้วยหล่ะ ” พี่ติ๋มถามต่ออย่างไม่อาย
“...ยะ ยะ. ยังหรอก.. เรา.. เรา ไม่.. ไม่กล้าจับหรอก ”
“ แต่ก็ดีแล้วหล่ะที่ไม่กล้าจับ จับเล่นแล้วอันตรายอ่ะ ”
“ อันตรายยังงัย ? ”
“ ก็จะโดนเย็ดน่ะสิ อิอิ ” พี่ติ๋มพูดแบบไม่อาย ซึ่งมันเป็นคำพูดที่โดนผู้ใหญ่ห้ามพูดเด็ดขาด
“ โห... โดน เยะ.. เย็ดเลยหรอ ? ” พี่เอ๋ตาบิกจนโตด้วยความตกใจ
“ เออสิ ก็น้ากอบบอกว่ามันเสียวควยจนควยจะระเบิดอ่ะ มันต้องเย็ดกันถึงจะหาย ”
“ แล้ว.. เธอ.. เธอ ก็โดนน้ากอบ.. เยะ.. เยะ.. เย็ดแล้วสิ ”
“ อื้มม วันก่อนนี้เอง เจ็บแทบตายอ่ะ ควยเข้าในรูหีหมดเลย ทั้งใหญ่ทั้งยาวอ่ะ ”
“ ใหญ่... ใหญ่ ขนา.. ด.. ขนาดไหน? ”
“ เกือบๆข้อมือเราอ่ะ ” พี่ติ๋มยกมือกำข้อมือให้พี่เอ๋ดู
“ โอ้โห... เข้า ...เข้าได้ ยัง.. ยังงัย ”
“ อยากรู้อีแระ ก็ลองให้น้าช่วยเย็ดเธอเองสิ จะได้รู้ละเอียด อิอิ ”

     วันนั้นพอถึงเวลาเรียน พี่เอ๋ไม่มีสติที่จะรับรู้เรื่องการเรียนเลย พี่เอ๋นั่งเหม่อตาลอยมองอย่างไร้จุดหมาย ในสมองวนเวียนแต่เรื่องที่คุยกับพี่ติ๋ม ทั้งควย ทั้งเย็ด ที่ความหมายมันบอกถึงเรื่องที่เธอคงจะได้รับรู้เหมือนกัน พี่เอ๋มองเพื่อนที่ล้ำหน้าไปอีกหลายก้าว ได้จับควย ได้รู้เรื่องการเย็ดกัน พี่เอ๋สร้างจินตนาการในสมองอย่างมึนงงเพราะไม่มีประสพการเลย

อาทิตย์หน้า คุณพ่อคุณแม่ต้องเดินทางไปงานศพผู้ใหญ่ของคุณแม่อย่างกะทันหัน ให้พี่เอ๋อยู่บ้านสองคนกับน้องสิบขวบ ตอนเย็นๆบ้านพี่เอ๋ก็เลยได้ต้อนรับน้าช่วยอย่างเสรี เพราะปกติน้าช่วยจะไม่กล้ามาที่บ้าน น้าช่วยจะอยู่คุยด้วยจนดึกเกือบห้าทุ่มทุกคืน แน่นอนน้าช่วยไม่ปล่อยโอกาสทองให้ผ่านไปอย่างปล่างประโยชน์ ทั้งกอดจูบลูบไล้เต็มที่

พี่เอ๋นุ่งผ้าถุงอยู่กับบ้านเหมือนผู้หญิงทุกคน โดยส่วนมากไม่ได้ใส่กางเกงใน เป็นครั้งแรกที่พี่เอ๋โดนลูบล้วงเข้าใต้ผ้านุ่ง มือหยาบๆเพราะการทำงานลูบไล้เนินโดกหญิงสาวอย่างเต็มฝ่ามือ

“ อูย.ยย..ย อูยย.ย....ย.. ยะ.. อย่า.. อย่า ” พี่เอ๋เริ่มเกิดอารมณ์แบบแปลกขึ้นโดยทันทีที่มือสัมผัสโคกกว้างใหญ่

     ร่างพี่เอ๋นอนหงายเอนบนตักน้าช่วย โดนประกบจูบปากแนบแน่น ลิ้นแลกเล็มกันในปากทั้งสอง ปลายนิ้วน้าช่วยกดเข้าร่องหีที่มีน้ำออกมาเปียกแฉะเต็มร่อง น้าช่วยลากนิ้วขึ้นจนสัมผัสเม็ดแตดแป็นครั้งแรก

“ อุ๊ย.. อุ๊ย. อู๊ย.ยย.ย...ย.” พี่เอ๋สะบัดหน้าด้วยความเสียวที่เป็นครั้งแรกที่รู้สึกเสียวมากๆขนาดนี้

    เอี้ยวตัวโอบกอดรอบตัวน้าช่วย นิ้วน้าช่วยกดเขี่ยทั่วทั้งร่อง พี่เอ๋อยากจะบอกให้เลิก แต่ก็พูดไม่ออก อยากห้าม อยากดิ้นหนี แต่ทำไม่ได้สักกอย่าง ต้องแอ่นก้นให้น้าช่วยเล่นหีเล่นแตดจนตัวสั่นกระตุกด้วยความสยิวไปทั้งตัว

“ ขึ้นไปนอนเถอะ ดึกแล้ว ” น้าช่วยกระซิบบอกพี่เอ๋ พี่เอ๋โผเผลุกขึ้นโดยมีน้าช่วย ช่วยประคองเดิน

     พี่เอ๋อยากบอกให้น้าช่วยกลับบ้านแต่ก็ไม่ได้บอก ปล่อยให้น้าช่วยประคองเดินขึ้นบ้าน บนบ้านพี่เอ๋จำเป็นต้องจูงน้าช่วย เพราะน้องปิดไฟนอนแล้ว พี่เอ๋จูงน้าช่วยจนถึงที่นอนที่แยกนอนกับน้อง

“ ระวังน้องตื่นนะคะ ” พี่เอ๋บอกน้าช่วยเบาๆ ไม่รู้สมองคิดอารัยบ้างถึงยอมให้น้าช่วยขึ้นมาถึงที่นอน

     จิตใต้สำนึกเตือนบอกถึงเรื่องที่จะเกิดขึ้น มันบอกเตือนเรื่องโดนเย็ด แต่พี่เอ๋ก็ห้ามใจไม่ได้ น้าช่วยเริ่มกอดจูบพี่เอ๋อย่างสมใจ มือล้วงลูบจนเสื้อผ้าหลุดลุ่ยหมดตัว ดีที่ในห้องมืดจนมองอารัยไม่เห็น ปิดบังความอายได้บ้าง ในใจพี่เอ๋นึกถึงพี่ติ๋มที่เคยโดนเย็ดแล้ว นึกถึงอากัปกริยาของการโดนเย็ดจะเป็นอย่างไร นึกเท่าไหร่ก็นึกไม่ออก

ความเสียวที่แสนจะแปลกใหม่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนสมองคิดไม่ทัน เสียวทุกจุดที่มือน้าช่วยสัมผัส เสียวจี๊ดเมื่อโดนดูดที่หัวนมเล็กๆ เจ็บๆเสียวๆกับการโดนบี้หัวนมด้วยปลายนิ้ว สัมผัสที่โดนทิ่มตำเบื้องล่างเดาได้ว่าเป็นควย ที่ตอนนี้น้าช่วยก็ตัวปล่าวเปลือยเหมือนกัน กอดสัมผัสด้วยร่างที่ไม่มีอารัยปิดบัง สร้างความเสียวอย่างยิ่ง อกแนบอก จูบที่รัญจวน อุ่นๆแถวหน้าท้อง สัมผัสที่รับรู้ว่ามันแข็งๆ

อยากเอื้อมมือลงไปจับ แต่ก็ไม่กล้า น้าช่วยส่ายเอวให้ลำควยสัมผัสอย่างแนบแน่นกับโคกหี พี่เอ๋หลับตาปี๋ ส่ายกระสับบิดดิ้นอย่างกระสัน หมดสภาพที่จะห้ามปรามน้าช่วย ยอมรับการกระทำทุกอย่าง น้าช่วยพลิกตัวขึ้นมาคล่อมร่างเปลือยพี่เอ๋ แทรกร่างเปลือยที่แข็งเกร่งระหว่างขาที่อ้าออกด้วยการโดนเข่าน้าช่วยแยกออก เสียววูบที่ร่องหี เพราะน้าช่วยจับลำควยเอาปลายควยถูรูดตามร่องหีที่แฉะเยิ้มด้วยน้ำเงี่ยน

“ พี่รู้ว่ากำลังจะโดนเย็ดแน่ๆ แต่ไม่มีปัญญาทำอารัยแม้แต่การบอกห้าม ” พี่เอ๋ยอมรับสารภาพ ปลายควยอุ่นๆถูลื่นตามรอยแยก หยุดที่รูหีก่อนที่จะถูกกดเข้าไป

“ อูยยย.ย...ย “ พี่เอ๋กัดฟันแน่นไม่กล้าร้องดังๆเพราะกลัวน้องจะตื่น ยอมเจ็บจนถึงหัวใจให้ควยน้าช่วยสอดเข้าในรูหี

“ อื้ม..ม.. อื้มม..ม .อื้มม.ม.“ มันเจ็บแปล๊บ ๆ ๆ ที่ลำควยลึกเข้าในรูหี มันเป็นครั้งแรกที่มีสิ่งแปลกปลอมเข้าไปในนั้น รูหีขยายรับลำควยที่มีขนาดใหญ่กว่ารูหี โดนขยายออกตามความใหญ่ของควย

“ รู้สึกว่ามันช้าเหลือเกิน มันลึกเข้าไปเรื่อยๆ รู้สึกถึงรูหีมันขยายไปเรื่อย ” พี่เอ๋อธิบายความรู้สึกขณะนั้น

“ เจ็บอีกแปล๊บมากๆตอนที่น้าช่วยกดเข้าไปจนมิด เพราะรู้สึกหน้าท้องน้าช่วยมาแนบกับหน้าท้องพี่ ” พี่เอ๋อธิบายต่อ ลำควยแทรกเข้าซุกเต็มรูหีครั้งแรก พี่เอ๋กอดน้าช่วยแน่น เท้าถีบหนีลำควยที่ฝังแน่น ความเสียวทำให้ในรูหีตอดกระหน่ำลำควย


“ อูย.. อูยยย.ย.. อูย.. “ ความเจ็บยังไม่หาย น้าช่วยถอนลำควยออกแล้วกดเข้าจนมิดอีกครั้ง

     พี่เอ๋กัดริมฝีปากจนเจ็บ เพื่อลดการเจ็บของรูหี ในใจนึกถึงการบอกเล่าของพี่ติ๋มเรื่องถูกน้ากอบเย็ด จะเจ็บแบบนี้รึป่าว จะเป็นยังงัยต่อไป นึกไม่นานก็รู้สึกถึงการถอนลำควยออกแล้วกดเข้าไปอีก รูหีเริ่มเข้าออกสะดวกเพราะน้ำเงี่ยนทะลักออกมาเคลือบลำควยเต็มที่ น้าช่วยกดกระเด้าต่อเนื่อง

พี่เอ๋ถึงรู้ถึงความเสียวของการโดนกระเด้าลำควยเข้าออก ความเสียวทำให้พี่เอ๋ยกก้นเด้งรับการกดลงของน้าช่วยถูกจังหวะบ้าง ๆไม่ถูกบ้าง น้าช่วยกดเร่งลำควยเข้าออกรูหีพี่เอ๋จนความเสียวสุดยอดกำลังจะมาถึง พี่เอ๋แอ่นรับเต็มที่ น้าช่วยกดกระเด้าถี่เร็ว

“ อู๊ย อู๊ย อูย.ย.ยยย.ยย..ย.” น้าช่วยกดควยนิ่งก่อนที่จะพ่นน้ำควยเข้ารูหีพี่เอ๋เป็นครั้งแรก
“ โอว..วว..ววว “ เสียงครางแผ่วเบา ของน้าช่วย ก่อนจะซบลงบนอกพี่เอ๋

“ หลังจากนั้นพี่ก็แอบเย็ดกันที่สวนอ่ะ ยัยติ๋มก็เย็ดกับน้ากอบ ” พี่เอ่หันมาบอกผมใกล้ๆ
“ พี่เอ๋ไม่กลัวมีท้องหรอ ? ”
“ ไม่รู้สิ บังเอิญไม่ท้องอ่ะ ม่ายงั้นตายแน่เลย ”
“ งั้นเดี๋ยวผมเย็ดให้พี่เอ๋ท้องเลยนะ “ ผมฟังพี่เอ๋เล่าจนควยพองเต็มที่
“ พี่โดนน้าช่วยเย็ดสามครั้งอ่ะ ถึงได้เห็นควยน้าช่วย ได้จับ แถมน้าช่วยให้อมด้วยนะ ”
“ น่าอิจฉน้าช่วยจังเลย ได้เย็ดพี่เอ๋ตั้งแต่สาวๆ ”
“ เย็ดตอนนี้ไม่ดีแล้วหรอ ? ”
“ ดี.. ดี ครับ.. เย็ดพี่เอ๋มันส์สุดยอดเลย ”
“ งั้นก็รีบๆเย็ดสิพี่ก็เงี่ยนแทบแย่แล้ว อิอิ ”
“ เย็ดเสร็จ อย่าลืมเล่าให้พี่ฟังบ้างล่ะ เรื่องน้องโจเย็ดครั้งแรกอ่ะ ”
“ ครับ ครับ ” ผมรีบรับปากพร้อมกับยกขาพี่เอ๋พาดที่สะโพกผม ส่งลำควยพรวดเดียวมิดด้ามเลย
“ โอ๊วว...ว เบาๆหน่อยควยใหญ่เป็นบ้าเลย มิน่าล่ะสาวๆเด็กๆติดงอมแงมเลย ” 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ