เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ชู้กับแฟนเพื่อน

เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ชู้กับแฟนเพื่อน

 • 6 ตอบ
 • 20217 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
คุยเรื่อยเปื่อย

ช่วงนี้อยู่ในช่วงธาตุไฟเข้าแทรกนะครับ อยากเขียนนิยายบนดินมาหลายวันแล้ว
แต่เขียนไม่ออก เพราะจินตนาการพาลไปแต่ใต้ดิน สุดท้ายก็เลยเขียนไม่ออกสักเรื่อง

คืนนี้นั่งเล่น ๆ ก็เลยทดลองเขียนเรื่องสั้นสลับอารมณ์บ้าง เผื่ออาการธาตุไฟเข้าแทรกจะลดน้อยลงสักหน่อย

อ่านแล้วคิดเห็นประการใดก็บอกกันได้ครับ

เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ชู้กับแฟนเพื่อน
……………………….
Assasin008 2015-09-28[/b]

                        

   หนูชื่อบีค่ะ เป็นนักศึกษาปีสาม อายุยี่สิบเป๊ะ บีเป็นสาวหมวยผิวขาวตัวเล็กเหมือนแม่ เรื่องรูปร่างทรวดทรงคงไม่ต้องบรรยายมาก เพราะดีกรีพริตตี้บริษัทชื่อดังช่วยการันตีได้ ขอบอกสั้น ๆ ว่าหน้าอกสามสิบแปดคัพเอฟ เอวยี่สิบสี่ สะโพกสามสิบห้า

   บีมีแฟนที่คบกันมาตั้งแต่มัธยมต้น เราสองคนรักกันมาก แต่แฟนบีจะออกแนวเด็กเรียนหน่อย ไม่ค่อยกล้าลุยเท่าไหร่ บีก็เลยยังบริสุทธิ์มาตลอด ทั้งที่เคยแอบทอดสะพานเสริมใยเหล็กให้แล้วหลายรอบ

   ส่วนเรื่องราวที่จะมาเล่าในวันนี้ก็เกี่ยวกับแฟนนี่ล่ะค่ะ เพราะว่าบีได้ทำเรื่องที่ผิดต่อเขามากพอสมควร แต่ก็ไม่กล้าที่จะบอกความจริงให้เขารู้ แถมบียังทำผิดกับเพื่อนสนิทด้วยอีกคน บีก็เลยได้แต่แอบมาเขียนระบายสิ่งที่เกิดขึ้นผ่านทางเรื่องเล่าแบบนี้แทน

   เรื่องราวเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อสองสามเดือนที่ผ่านมานี้เอง บีก็อธิบายไม่ถูกเหมือนกันว่าเรื่องราวมันเป็นไปได้ยังไง มันอาจจะเป็นเพราะช่วงนั้นบีมีอารมณ์แปลก ๆ แต่ไม่ได้รับการตอบสนองด้วยมั้ง อุตส่าห์ไปนอนอ่อยถึงในห้องนอนของแฟนแล้ว แฟนก็ยังไม่ยอมปล้ำ บีก็เลยออกอาการหงุดหงิด เราทะเลาะกัน แล้วบีก็ปิดโทรศัพท์หนีไปเดินเล่นในห้างคนเดียว

   เจอแอร์เย็น ๆ แทนที่จะดีขึ้น บีกลับยิ่งหงุดหงิดกว่าเดิม สายตาของพวกผู้ชายที่มองมาแบบหื่น ๆ ทำให้รู้สึกหวิว ๆ ป่วนกว่าก่อนหน้านี้อีก แต่ก็คงโทษใครไม่ได้แหละ บีดันเคยชินใส่ชุดนักศึกษารัดติ้วอวดหุ่นสวยแบบนี้เอง

   บีเดินเล่นไม่นานก็ไปเจอเพื่อนสนิทของบีกำลังเดินเล่นกับแฟน ผู้ชายหน้าหล่อหุ่นล่ำคนนี้ชื่อบิ๊ก ที่บีจำได้ก็เพราะว่าเคยเจอกันหลายครั้งแล้ว แถมยายเพื่อนตัวแสบก็อวดของสาธยายวีรกรรมของบิ๊กลับหลับมาซะเพียบ ทีแรกยัยนั่นบอกว่าบิ๊กยาวใหญ่เอาเก่งมาก

   ทีแรกบีไม่เชื่อ ไอ้เพื่อนตัวแสบก็เลยงัดเอาคลิปลับตอนมันโดนบิ๊กกระแทกเอวให้ดูบีถึงต้องยอมเชื่อ แล้วบีก็ยอมรับเลย ว่าวันนั้นหลังดูคลิปบีมีอารมณ์มาก จนต้องไปอ่อยแฟน แต่แฟนดันไม่งับเหยื่อเสียนี่

   ไหน ๆ ก็เจอเพื่อนแล้ว พวกเราก็เลยเดินซื้อของกันสามคน แล้วอาศัยรถของบิ๊กกลับบ้าน บิ๊กแวะไปส่งเพื่อนของบีก่อนเพราะใกล้กว่า แล้วค่อยขับมาส่งบี ตอนนี้บีก็เลยต้องย้ายมานั่งข้างหน้าข้างคนขับ ได้อยู่กับบิ๊กแบบสองต่อสอง

   ไม่รู้อะไรดลใจให้บีแกล้งนอนหลับ แถมยังจัดการดึงชายกระโปรงขึ้นมาจนเกือบเห็นกางเกงในด้วยอีกต่างหาก รู้แต่ว่าตอนนั้นในหัวนึกถึงแต่ภาพเปลือยของบิ๊ก นึกถึงหุ่นล่ำเหมือนนักกีฬา แล้วก็กระบอกไฟฉายอันใหญ่

   บิ๊กส่งเสียงเรียกบีตอนที่ไปถึงหน้าหอพัก แต่บียังแกล้งหลับตานอนต่อ ในใจก็เต้นตึกตักแรงมาก ยอมรับเลยว่ามีอารมณ์ยิ่งกว่าครั้งไหน แต่จะให้เป็นฝ่ายเดินเข้าหาผู้ชายก็ยังไม่กล้า สุดท้ายก็เลยตัดสินใจนอนอ่อยเหยื่อแบบนี้มั้ง

   ไม่รู้ว่าจะดีใจดีมั้ย เพราะตอนทำกับแฟนไม่ได้ผล แต่พอมาทำกับบิ๊กแล้วเหมือนจะได้ผล บิ๊กเรียกอยู่นานพอสมควรแล้วก็เงียบไป จากนั้นบีก็ตัวสะดุ้งหน่อย ๆ เพราะว่าบิ๊กวางมือแหมะลงบนขาอ่อนของบีแล้วลูบไปมาเบา ๆ จนบีขนลุกเกือบส่งเสียงครางออกมา

   ขาอ่อนของบีโดนลูบจนเสียววูบ แล้วค่อย ๆ เริ่มมีการบีบขยำไล่สูงขึ้นมาเรื่อย ๆ จนบีตัวเกร็งเผลอจิกมือกับเบาะที่นั่งไปหลายครั้ง ไม่รู้เหมือนกันว่าบิ๊กจะรู้หรือเปล่าว่าบีแกล้งหลับ แต่ตอนนี้อารมณ์บีกำลังมาเต็มที่แล้ว

   “ถ้ายังไม่ยอมตื่น เดี๋ยวจะปล้ำแล้วนะ”

   บิ๊กพูดพลางขยำขาอ่อนสองข้างสลับไปสลับมา พอเห็นว่าบีไม่ตอบก็บิ๊กก็จับขาสองข้างแยกออกจากกัน แล้วเลื่อนมือลูบสูงขึ้นมาจนถึงกางเกงใน บีตัวกระตุกเฮือกทันทีที่นิ้วของบิ๊กแตะโดนตรงส่วนนั้น แถมยังโดนบด ๆ บี้ ๆ ใส่จนแฉะขึ้นมาอีกต่างหาก

   “แฉะแบบนี้ แสดงว่าเงี่ยนล่ะซิ งั้นเราไปหาที่เย็ดกัน อยากเย็ดบีมาตั้งนานแล้ว คนอะไรสวยเหมือนนางฟ้า”

   บิ๊กพูดเหมือนรู้อยู่แล้วว่าบีแกล้งหลับ แต่บีก็ยังไม่กล้าลืมตา ก็คนมันอายอ่ะนะ แต่ก็ยังปล่อยให้บิ๊กใช้มือลูบตรงนั้นไปเรื่อย ๆ ก็บีไม่เคยโดนแบบนี้เลยนี่นา แฟนก็ทึ่มจนน่าเตะ ผิดกับบิ๊กลับลับแบบคนละขั้วเลย  

   “อืออ ... อืมมมม ...”

   นิ้วของบิ๊กถูจนบีทนไม่ไหวต้องร้องครางออกมา สะโพกก็ยกเด้งขึ้นรับเป็นระยะ ตอนนี้รถเริ่มขยับตัวอีกรอบ ส่วนมือมารของบิ๊กก็สลับไปมาระหว่างจับเกียร์ กับมาเขี่ยกระตุ้นอารมณ์ของบีจนกางเกงในเปียกแฉะไปหมดแล้ว

   รถวิ่งไปได้อีกสักสิบกว่านาทีก็หยุด บีไม่ได้ลืมตามองว่าที่ไหนเพราะเขินมาก รู้แต่ว่าบิ๊กดับเครื่องยนต์แล้วเปิดประตูมากึ่งประคองกึ่งอุ้มบีออกจากรถเข้าไปในห้องเล็ก ๆ ห้องหนึ่ง น่าจะเป็นโรงแรมม่านรูดมั้งนะ

   พอประตูห้องปิด บีก็โดนกอดดันหลังชนกับกำแพง บิ๊กไม่พูดพร่ำทำเพลงจูบปากบีแล้วแยงลิ้นเข้ามาตวัดข้างในปากจนบีขนลุกซู่ นาทีนั้นยอมรับว่าเสียวมาก จนต้องโอบแขนไปกอดบิ๊กเอาไว้ ปล่อยให้บิ๊กจัดการจูบปากไปเรื่อย ๆ

   ระหว่างที่จูบปากกัน มือของบิ๊กก็ไม่อยู่นิ่ง ขยับล้วงขยำบีบนม บีบสะโพก ลูบขา สลับกับเขี่ยที่กลางร่องเสียว บีได้แต่ตัวกระตุกร้องครางกระเส่า กว่าจะรู้ตัวอีกทีเสื้อผ้ากับชุดชั้นในก็โดนถอดลงไปกองบนพื้นจนเหลือแต่ตัวเปล่าเปลือยแล้ว

   “จริง ๆ ก็อยากเย็ดบีคาชุดนักศึกษานะ แต่อยากเลียบีให้ถึงใจก่อน แล้วค่อยเย็ดน่าจะดีกว่า ไปล้างเนื้อล้างตัวให้สะอาดกันก่อน”

   บิ๊กพูดพลางขยับถอยไปหนึ่งก้าว แล้วจัดการถอดเสื้อถอดผ้าตัวเองจนดุ้นยาวใหญ่ดีดผึงออกมาดึงดูดสายตาของบี ตอนนี้บีหน้าแดงก่ำใจเต้นแรงมาก อารมณ์หนึ่งก็รู้สึกผิดไม่อยากนอกใจแฟนตัวเอง แล้วก็ไม่อยากแย่งแฟนของเพื่อนสนิทด้วย แต่ว่าความอยากมันเยอะกว่า สุดท้ายก็ได้แต่เดินเข้าห้องน้ำตามแต่บิ๊กจะพาไป

   บีโดนจับไปยืนอาบน้ำใต้ฝักบัว ส่วนบิ๊กช่วยใช้มือถูไถให้จนทั่ว แถมยังฟอกสบู่ให้ด้วยอีกต่างหาก บีตัวกระตุกครางแล้วครางอีก ตอนที่บิ๊กขยำนม กับตอนแหย่นิ้วเข้าไปชักเข้าชักออกในร่องเสียว แถมไอ้นั่นของบิ๊กยังเบียดกับแก้มก้นเป็นระยะอีกต่างหาก    

   ตอนนี้บีทนไม่ไหวต้องเอื้อมมือไปข้างหลังจับดุ้นอันใหญ่ของบิ๊ก แล้วรูดแรง ๆ เพื่อระบายอารมณ์เสียว ตอนนี้บีกำลังมีอารมณ์แรงมาก แอ่นนมแอ่นสะโพกเด้งเข้าหาสุดชีวิต เรื่องผิดถูกไม่สนใจแล้ว สนแค่ว่าอยากโดนบิ๊กเย็ดแรง ๆ ให้หายร่านสักครั้ง

   บิ๊กลากนิ้วเข้า ๆ ออก ๆ ไม่นาน บีก็ทนไม่ไหว ตัวกระตุกแรงมาก วินาทีนี้แหละที่บีใฝ่ฝันรอคอยมานาน แล้วมันก็เสียวสุดยอดกว่าที่เคยคิดจินตนาการมาตั้งหลายร้อยเท่า บีรู้สึกเหมือนได้ขึ้นสวรรค์เลย

   “ร่องฟิตขนาดนี้ แสดงว่ายังซิงอยู่ใช่มั้ย โชคดีจังที่แฟนบีเป็นพวกอ่อนโลก”

   บิ๊กกอดบีไว้จนบีหายกระตุก แล้วก็พูดกระซิบที่ข้างหูพร้อมกับแหย่ลิ้นเข้ามาระรัว บีรู้สึกไม่ดีที่แฟนบีโดนว่าอยู่เหมือนกัน แต่ไม่มีแรงตอบโต้ แถมตอนนี้ยังโดนบิ๊กจับยืนเอาหลังพิงกับผนังห้องน้ำ พร้อมกับลงไปนั่งคุกเข่า จับขาข้างหนึ่งของบีขึ้นไปพาดไหล่ด้วย

   บีใจหายวูบไม่นึกว่าจะโดนแบบที่เคยเห็นในหนังเอ็กซ์ บิ๊กแทรกหน้าลงไปที่ร่องเสียวแล้วอ้าปากงับดูดเลียจนบีตัวกระตุกอีกรอบ คราวนี้มันเสียวกว่าตอนใช้นิ้วอีก บีก็เลยหลับตาปี๋จิกมือลงไปบนหัวของบิ๊กสุดแรง

   ทีแรกบีก็ออกแรงผลักอยู่นะ แต่ไป ๆ มา ๆ สองมือกลายเป็นกดหัวของบิ๊กให้เข้าหาตัวเอง แถมยังแอ่นสะโพกเด้งเอวเข้าหาลิ้นของบิ๊กอีกต่างหาก

   บีจำได้ว่าบีร้องครางออกมาดังมาก เสียงมันสะท้อนก้องอยู่ในห้องน้ำ ไม่รู้ว่าดังไปถึงนอกห้องหรือเปล่า แต่ว่าตอนนั้นเสียวมาก เสียวจนเกือบจะขาดใจตาย โดยเฉพาะตอนที่โดนแหวกร่องแล้วแหย่ลิ้นเข้าไปเลียระรัวใส่ติ่งแตด ตอนนั้นบีส่งเสียงหวีดออกมาสุดเสียงเลยมั้ง

   สรุปว่าบีเสร็จไปอีกรอบติด ๆ กันจนหอบกระเส่าหมดแรง บิ๊กขยับลุกขึ้นมามองบียิ้ม ๆ แล้วช่วยประคองออกมาจากห้องน้ำ จัดการเช็ดตัวให้บีจนเรียบร้อย แล้วจับบีไปนอนแผ่หราบนเตียง จับบีใส่เสื้อกับกระโปรงนักศึกษาด้วย แต่ไม่ใส่ยกทรงกับกางเกงในให้นะ

   “อยากเย็ดเปิดซิงบีคาชุดนักศึกษาน่ะ แล้วก็ขอตั้งกล้องถ่ายคลิปด้วยนะ”

   บิ๊กขยับมานั่งที่กลางหว่างขา จับดุ้นเอ็นมาเขี่ยร่องเสียวของบีเหมือนจะหยอกเล่น แล้วพูดพลางหยิบกล้องโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายบีหน้าตาเฉย บีถึงกับตกใจสะดุ้งไม่นึกว่าจะโดนแบบนี้
      
   “ไม่เอา อย่าถ่ายนะบิ๊ก พอแล้ว บีจะกลับบ้าน”

   บีพยายามร้องห้าม ตอนนี้ได้ระบายอารมณ์ไปแล้วสองรอบติดกัน ก็เลยพอมีสติคิดเรื่องความไม่เหมาะสม แต่ที่สำคัญสุดก็คือกลัวว่าคลิปจะหลุดที่สุด

   “ไม่ต้องกลัวหลุดหรอก ถ้าบีมาให้บิ๊กเย็ดบ่อย ๆ ตามคำสั่ง รับรองว่าไม่มีหลุดแน่นอน ... เอาล่ะ ต่อไปนี้จะเป็นฉากเปิดซิงบี ดาวมหาลัยคนสวย”

   บีพยายามยื่นมือคว้าโทรศัพท์สลับกับผลักบิ๊กออกไป แต่ว่าทำไม่สำเร็จสักอย่างเพราะบิ๊กตัวโตกว่าแล้วก็แข็งแรงกว่า บีโดนบิ๊กจับล๊อคนอนในท่าเดิม แล้วก็เริ่มกดแทรกดุ้นอันใหญ่เข้ามาช้า ๆ

   “โอ๊ยย เจ็บ ... บิ๊กอย่า ... โอ๊ยยยย”

   ตอนนี้บีสะดุ้งโหยงร้องโอ๊ยเพราะเจ็บมาก ไอ้นั่นของบิ๊กกำลังพยายามแทรกเข้ามา บีทั้งจุกทั้งเจ็บจนน้ำตาไหลพราก แต่กล้องของบิ๊กก็ยังคงถ่ายภาพของบีต่อไปเรื่อย ๆ ไม่หยุด บีเองก็หมดแรงทำอะไรไม่ได้ นอกจากนอนนิ่ง ๆ แล้วผ่อนลมหายใจ

   “โคตรฟิตเลยบี แต่ไม่ต้องกลัว บีโคกใหญ่ทนเจ็บนิดเดียว เดี๋ยวก็เสียวแล้ว”

   บิ๊กพูดเหมือนจะปลอบใจ แล้วก็หยุดเอวเอาไว้ บิ๊กโน้มตัวลงมาจูบปากบี แต่มือข้างหนึ่งก็ยังถือโทรศัพท์ถ่ายตอนเราจูบปากกันไปด้วย บีทำอะไรไม่ถูกได้แต่ปล่อยให้บิ๊กทำตามใจ บิ๊กก็จูบปาก สลับกับขยำนม แล้วก็ดูดอีกพักใหญ่

   แล้วเรื่องน่าเหลือเชื่อก็เกิดขึ้นอย่างที่บิ๊กว่า ตอนนี้บีไม่เจ็บแล้ว บีเริ่มส่งเสียงครางแล้วก็เด้งสะโพกเข้าหาของบิ๊ก จากเจ็บเปลี่ยนเป็นเสียวมาก ๆ เสียวกว่าตอนโดนเลียเสียอีก
   “บอกแล้วไงว่าเดี๋ยวก็ได้เสียว”
      
   บิ๊กหัวเราะร่วนแต่ก็ยังถ่ายคลิปไม่หยุด แต่ตอนนี้บีไม่สนใจอะไรแล้ว มันเสียวมาก เสียวสุด ๆ ตอนนี้บีแค่อยากให้บิ๊กกระแทกใส่บีให้สุดแรงด้วยซ้ำ

   “อืมมม ซี้ดดสสสส บิ๊กทำเร็ว ๆ ใส่เข้ามาอีก ... บิ๊ก ... อูยยสสส”

   บีเห็นบิ๊กไม่ยอมขยับเอวก็ทนไม่ไหวต้องเอ่ยปากขอร้อง แถมบียังแลบลิ้นเลียรอบปากตัวเองไม่หยุดอีกต่างหาก ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมต้องทำแบบนั้น รู้แต่ว่ามันเป็นไปเองโดยไม่ได้บังคับ

   “บีอยากให้บิ๊กทำอะไรล่ะ อยากโดนเย็ดเหรอ?”

   “ใช่ บิ๊กเย็ดบีเร็ว ๆ บีทนไม่ไหวแล้ว”

   บีตอบกลับแบบไม่อาย แต่มันก็ไม่ไหวจริง ๆ อารมณ์เสียวมันเหมือนอัดอั้น ทั้งแน่น ทั้งเสียว ตึงไปหมด

   บิ๊กได้ยินแบบนั้นก็ยิ้มกริ่ม แต่ยังไม่ขยับ บิ๊กรอจนบีเด้งสะโพกร่อนขึ้นไปหา แล้วบิ๊กก็กระเด้งกระแทกเอวกลับมาอย่างแรงจนบีตัวกระตุก

   บีก้มหน้าลงไปดูก็เห็นว่าดุ้นอันใหญ่ของบิ๊กมุดเข้าไปจนสุดแล้ว จากนั้นบีก็นอนแผ่หราร้องครางออกมา บิ๊กเริ่มขยับเอวซอยเข้าออกเบา ๆ ก่อน ความจริงโดนแค่นี้ก็เสียวจะตายอยู่แล้ว แต่พอบิ๊กมันกระแทกเอวแรง ๆ แถมยังใช้มือขยำนมของบีแรงกว่าเดิม บีก็หัวสว่างวาบสติแทบหลุดลอย

   “ซี้ดดสสสส บิ๊กกกกก บิ๊กจ๋าาา โอววววววว ซี้ดดสสสสสส เสียววววววว บิ๊กกกกกกก ซี้ดดดสสส”

   บีส่งเสียงร้องครางออกไปดังมาก บิ๊กมันก็ยิ่งเร่งไม่ยอมหยุด บีได้แต่เสียวแล้วเสียวอีก เสียวแบบไม่รู้จะบรรยายยังไงดี มันเหมือนกับได้ขึ้นสวรรค์ชั้นเจ็ดยังไงยังงั้น พอกระแทกไปได้ซักพัก บีก็ทนความเสียวไม่ไหว ตัวกระตุกเสร็จคาของบิ๊กไปอีกหนึ่งรอบ

   บิ๊กหยุดขยับตัวนิดนึงตอนที่ตัวบีเกร็ง ตอนนี้บีรู้สึกเลยว่าในร่องของบีกำลังตอดใส่ของบิ๊กแรงมาก แต่ดูเหมือนบิ๊กจะยังไม่เสร็จ พอบีตัวหายเกร็ง บิ๊กก็เดินหน้ากระแทกต่อดังปั้ก ๆ ถี่ยิบจนบีร้องเสียงหลงอีกรอบ

   “ซี้ดดสสสส เย็ดโคตรมันเลยบี ไม่ไหวแล้ว อ๊ากกกซซซ”

   บิ๊กกระแทกใส่อีกพักใหญ่ บีดิ้นพล่านบนเตียงคาชุดนักศึกษาเหมือนจะขาดใจตาย แล้วไม่นานนักบีก็ตัวกระตุกไปอีกรอบ แต่คราวนี้บิ๊กส่งเสียงคำราม โน้มตัวลงมาจูบปากแล้วปล่อยน้ำร้อน ๆ ใส่เข้าไปในร่องของบีอย่างแรง

  บีกอดบิ๊กไว้แน่น แล้วเริ่มแลกลิ้นตอบโต้บ้าง เราสองคนกอดนัวเนียกันอยู่พักใหญ่ ก่อนที่ปล่อยปากออกแล้วนอนฟุบทับบีกดแช่เอาไว้แบบนั้นเหมือนจะไม่ยอมเอาออกไป

   บีนอนหอบไปได้พักนึง น้ำตาก็ไหลออกมา เพราะรู้ว่าตัวเองเผลอทำผิดกับแฟนไปแล้ว แถมยังเป็นชู้กับแฟนเพื่อนสนิทอีกต่างหาก แต่จะโทษใครก็คงไม่ได้ เพราะเป็นบีเองนี่แหละที่ยอมให้บิ๊กทำ

   “บิ๊กชอบบีนะ เรามาเป็นแฟนกันมั้ย จริง ๆ ตอนแรกบิ๊กจะจีบบี แต่บีมีแฟนแล้ว ก็เลยต้องจีบเพื่อนบีแทน”

   บิ๊กเหมือนรู้ว่าบีกำลังสะอื้น ก็เลยขยับขึ้นมามองหน้า แล้วพูดปลอบใจพร้อมกับใช้นิ้วปาดน้ำตาของบีออก มองท่าทางของบิ๊กแล้ว บีก็รู้สึกอบอุ่นขึ้นมาสักหน่อย อย่างน้อยมันก็รู้จักเอาใจ ไม่ใช่เอาแต่ได้อย่างเดียว

   บีไม่ได้ตอบตกลงหรือยังไง แต่ก็ยอมรับว่ารู้สึกดีกับบิ๊กพอสมควร หลังจากนั้นบิ๊กก็พูดบอกรักหวาน ๆ ออกมาในแบบที่บีไม่เคยได้ยินจากแฟนของบี บีไม่รู้เหมือนกันว่าบิ๊กพูดจริงหรือแค่พูดเอาใจ แต่พอฟังนานเข้าก็เคลิ้ม ๆ โดนบิ๊กจับพลิกตัวคลานสี่ขาเหมือนหมาตัวเมียแล้วกระแทกใส่จนบีเสร็จไปอีกรอบ

   บีเองก็เหมือนจะปล่อยเลยตามเลย ทำตามที่บิ๊กสอนทุกอย่าง มีจังหวะนึงที่แฟนบีโทรมา บิ๊กก็บอกให้บีรับโทรศัพท์ แล้วตอนคุยกันบิ๊กก็กระแทกปั้ก ๆ อย่างแรงจนบีต้องยกมือขึ้นปิดปากเพราะกลัวเสียงจะหลุดไปทางโน้น ยังดีที่แฟนบีไม่ได้คุยอะไรมาก แค่ถามว่ากลับถึงหอพักหรือยัง บีก็เลยตอบว่าถึงแล้วกำลังจะหลับ แล้วก็วางสาย

   คราวนี้ก็มีจังหวะนึงที่แฟนของบิ๊กโทรหาบิ๊ก ก็เพื่อนสนิทของบีคนนั้นนั่นแหละ บิ๊กกดรับแล้วหยุดกระเด้าใส่บี บีก็เลยเอาคืน ผลักบิ๊กลงไปนอนหงาย ขึ้นคร่อมแล้วขย่มเองจนบิ๊กเสียวหน้าเบี้ยวพูดไม่ออกไปพักใหญ่

   บียิ้มสะใจได้ไม่นาน บิ๊กก็วางสาย แล้วลากบีออกไปทำกันต่อที่ระเบียงห้อง บีตกใจพยายามฝืนเอาไว้ แต่บิ๊กไม่สนลากบีจับไปยืนโก้งโค้งเกาะราวระเบียงแล้วกระแทกใส่ปั้ก ๆ จนบีต้องรีบปิดปากเก็บเสียงคราง ก็ยังดีที่ด้านหลังหอพักของบิ๊กเป็นป่าที่ไม่มีคน

   หลังจากได้รับประสบการณ์สุดเสียว ก็คงเดากันได้แหละ บีติดใจบิ๊กจนถอนตัวไม่ขึ้น บิ๊กเองก็ติดใจบีไม่แพ้กัน เราสองคนเหมือนจะเคมีตรงกัน หื่นพอกัน คืนนั้นเป็นคืนวันศุกร์ เราก็เอากันไปเรื่อย ตื่นมาหิวก็กิน กินเสร็จก็เอากันต่อ พอเหนื่อยก็นอนพัก กว่าจะรู้ตัวก็เช้าวันจันทร์แล้ว

   ทีแรกบีว่าจะลาอยู่ต่อกับบิ๊กอีกสักหน่อย แต่บิ๊กบอกว่าลาพร้อมกันจะน่าสงสัย บีก็เลยพยายามฝืนไปมหาลัยแบบนอนไม่พอ แฟนบีตามเทคแคร์ตามเดิมเพราะคิดว่าบีไม่สบาย บีเลยรู้สึกผิดขึ้นมา แต่รู้สึกผิดก็ส่วนรู้สึกผิด ส่วนติดใจรสเสียวก็ว่ากันไป

   ทุกวันนี้บีกับบิ๊กยังไม่ได้คบกันออกสื่อ แต่พวกเราก็แอบไปมีอะไรกันเกือบทุกวัน พวกเราตัดสินใจว่าจะค่อย ๆ บอกเลิกกับแฟนปัจจุบัน แล้วค่อยแอบคบกันไปก่อน เพราะไม่อยากให้ใครรู้ว่าพวกเรามีชู้

   ชีวิตรักแบบแอบ ๆ ของบีกับบิ๊กก็โลดโผนพอสมควรค่ะ บางครั้งบิ๊กก็พาบีไปยั่วเพื่อน ๆ บางครั้งก็รอดตัว แค่มีเสียวภายนอก แต่มีบางครั้งบีโดนเพื่อนบิ๊กเอาจริง ๆ จนแตกใน

   จบล่ะกันค่ะ เอาไว้ถ้ามีอะไรจะมาเล่าอีกนะคะ

……………………….


*

ออฟไลน์ bluesky11

 • Junior Member
 • ***
 • 492
 • 228
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ชู้กับแฟนเพื่อน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 15, 2016, 01:15:20 am »
ขอบคุณมากครับ เรื่องนี้ก็สนุกอีกเช่นเคย แหมอยากเป็นบิ๊กบ้างจัง บิ๊กกับบี ชื่อก็เป็นเนื้อคู่แล้วครับ

*

ออฟไลน์ bluesky11

 • Junior Member
 • ***
 • 492
 • 228
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ชู้กับแฟนเพื่อน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 15, 2016, 01:19:11 am »
เอ่อ อยากอ่านประโยคสุดท้ายต่อครับ แต่มีบางครั้งโดนเพื่อนบิ๊กเอา อันนี้ก็น่าจะเร้าใจนะครับ

*

ออฟไลน์ harzard

 • Junior Member
 • ***
 • 416
 • 388
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ชู้กับแฟนเพื่อน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 26, 2016, 02:08:10 am »
อ่านเรื่องเก่า ๆ ของท่าน ass ดีกว่า ไม่มีไรทำ  ::NoNo::

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 843
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ชู้กับแฟนเพื่อน
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 08, 2018, 05:31:17 pm »
เนื้อคู่กระดูกคู่ มันต้องเข้ากันได้อยู่แล้ว

*

ออฟไลน์ springer95

 • Junior Member
 • ***
 • 259
 • 116
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ชู้กับแฟนเพื่อน
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 01, 2020, 02:46:50 pm »
อ่านแล้วแอบอยากให้มีต่อนะครับ ประสบการณ์น้องบีคงจะโลดโผนน่าดู  ::Grimace::

*

ออฟไลน์ thanarat35

 • Full Member
 • **
 • 93
 • 91
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ชู้กับแฟนเพื่อน
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2020, 02:12:19 pm »
อ่านแล้วอยากเป็นบิ๊กมากๆเลยคงจะสบายตัวน่าดู

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ