The witch ตอนที่ 5 หมวดวิภา

The witch ตอนที่ 5 หมวดวิภา

 • 3 ตอบ
 • 9226 อ่าน
*

ออฟไลน์ jingjang

 • Senior Member
 • ****
 • 866
 • 116
  • ดูรายละเอียด
The witch ตอนที่ 5 หมวดวิภา
« เมื่อ: ตุลาคม 02, 2015, 10:42:54 am »
         The witch ตอนที่ 5 หมวดวิภา

     “ สถานบันเทิงย่านฝั่งธน  สถานที่นักเที่ยวทุกคนต้องมาสักครั้ง เพราะเป็นสถานที่รวมของธุรกิจกลางคืนทุกแขนง ไม่ว่าจะเป็น ผับ บาร์ คาราโอเกะ อาบอบนวด ในเนื้อที่กว่า 20 ไร่ ในโซน วีไอพี ชั้นใต้ดินมีบ่อนการพนันลับ ระดับกาสิโนมาตรฐานเดียวกับลาสเวกัส เป็นการร่วมทุนระหว่างต่างชาติกับคนไทย ทุนใหญ่เป็นคนไทย ชื่อ นาย สิงหา .....   ประวัติ ที่ทางเราสืบมาได้นั้น เบื้องหน้าเป็นนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ระดับมหาเศรษฐี ร้อยล้าน  แต่เบื้องหลังประวัติยาวเหยียด มีความสัมพันธ์กับแก๊งยากูซ่าในญี่ปุ่น แก๊งมาเฟียอิตาลี  ร่วมถึงพวกค้ายาในอเมริกา  ไม่มีใครไม่รู้จักงานในโลกมืดทั้งหมดไม่ว่า ยาเสพติด อาวุธสงคราม ค้ามนุษย์  การพนัน แม้แต่ฆาตกรรม คดีใหญ่ๆที่สามารถจับกุมมาได้นั้น มักจะมีคนของนายสิงหา มีส่วนร่วมอยู่เสมอ ”

     นายตำรวจสรุปข้อมูลให้หมวดวิภาทราบ บนรถตู้ที่กำลังมุ่งหน้าไปยัง สถานที่ที่ขึ้นชื่อว่าท้าทายกฎหมายของไทยมากที่สุดแห่งหนึ่ง

     “ หมวดจะเอาจริงหรือครับ ” จ่าถามหมวดสาวอย่างไม่เห็นด้วยที่สาวสวย จะยอมเสี่ยงเข้าไปในสถานที่ ที่ใครก็รู้ว่าอันตรายแค่ไหนสำหรับตำรวจ แถมยังพากำลังมาแค่ไม่กี่ 10 นาย
     “ ฉันเอาจริง ถ้าเราอยากรู้ว่าข้อมูลในบัตรนี้เป็นของใคร เราก็ต้องเข้าไปค้นข้อมูลในฐานคอมพิวเตอร์ของที่นั้นเท่านั้น ” หมวดวิภาบอกแก่จ่าชัย
     “ แล้วกำลังคนของเรา มีแค่ 10 กว่าคนจะไปช่วยอะไรได้ละหมวด ” จ่าชัย ถามด้วยความสงสัย
     “ ยิ่งกำลังคนน้อย ยิ่งไม่กะโตกกะตาก.. ส่วนใหญ่คนที่อยู่ที่นี่คือคนที่ฉันไว้ใจที่สุดแล้ว ข่าวคงไม่มีทางรั่ว  ที่เหลือขอให้ทำตามแผนที่เตี๋ยมกันไว้ แค่นั้นพอ ” แผนการของผู้หมวดสาว คือการลอบเข้าไปยังระบบ รักษาความปลอดภัย ของสถานบันเทิงแห่งนั้น เพื่อหาข้อมูลเจ้าของบัตร แล้วให้กำลัง ตำรวจ ทำการขอเข้าตรวจความเรียบร้อย เพื่อถ่วงเวลาให้เธอสามารถหลบรอดออกมาได้
     “ ทำไมเราไม่เข้าไปขอข้อมูลเขาดีๆละ หมวด ” จ่าชัยถามด้วยความอยากรู้
     “ หมวดเขาลองแล้ว แถมยังโดนด่ากลับมาด้วย ” นายตำรวจผู้ให้ข้อมูลหญิงสาว เฉลยถึงสาเหตุที่เราต้องแอบมาขโมยข้อมูลเองแบบนี้แก่จ่าชัย
    “ เอาละเตรียมพร้อม.. ตามแผนดีๆๆละกัน รอสัญญาณจากฉัน ” หมวดสาวตัดบท
    “ ครับผม ผู้หมวด ” ตำรวจเกือบ 10 นายตอบรับพร้อมกัน

     ก่อนที่รถจะจอดเข้าไปในลานจอด ขนาดใหญ่นอกตัวอาคาร บนเนื้อที่กว่า 20 ไร่ หมวดสาวเดินลงมาจากรถพร้อมทั้งถอดเสื้อคลุมทีใส่ทับไว้ออก เผยให้เห็นชุดเดรสสูท เปิดอกสีดำดูเซ็กซี่สุดๆ พร้อมทั้งแกะหนังยางมัดผมออก สะบัด2-3ที และแต่งหน้าทาปากอีกเล็กน้อย  จนบรรดาลูกทีมมองกันตาเยิ้ม
[post]     [/post]
     “ มองอะไรกัน ไป.. ไปเตรียมพร้อมรอสัญญาณจากฉันได้แล้วไป ”  หมวดสาวโวยใส่ลูกน้อง ก่อนจะเดินเข้าไปในตัวอาคาร
เมื่อเข้าไปในอาคาร ในส่วนของไนต์คลับ

                            
     “ มีอะไรให้ช่วยไหมค่ะ ” พนักงานเสริฟ์สาวสวยเดินมาถาม ผู้หมวดสาว ขณะเดินเข้ามาจากทางเข้าที่จอดรถ
     “ อ้อ.ค่ะ ” ผู้หมวดโชว์การ์ด วีไอพี ทันที  
     “ ค่ะ เชิญตามดิฉันมา ” พนักงานเดินนำ ผู้หมวดไปที่ลิฟท์ทันที

     “ ขอการ์ดด้วยค่ะ ” พนักงานเอ๋ยปาก เมื่อมาถึงลิฟท์  ผู้หมวดจึงส่งการ์ดให้ไป สักพักพนักงาน นำการ์ดไปวางทาบที่หน้าจอแจ้งลำดับชั้น สักพักมีเสียง ติ๊ด..ๆๆ. พร้อมทั้งแผง ลำดับชั้นที่ซ่อนอยู่ได้กางออกมา

     “ เชิญเลือกชั้นค่ะ” พนักงานส่งการ์ดคืนให้พร้อมทั้งเดินออกไปจากลิฟท์ ปล่อยให้ผู้หมวด อยู่เลือกชั้นคนเดียว กาสิโน ชั้น บี 4 เสียงคอมพิวเตอร์ทวนในสิ่งที่ผู้หมวดสาวเลือกก่อนจะปิดประตูแล้วเคลื่อนลงไปยังใต้ดิน

     ( เอาน่าถึงไม่รู้ประวัติเจ้าของบัตร คราวหน้าจะได้ยกพวกมาปิดบ่อนได้ก็ยังดี ) หมวดวิภาคิดในใจ ก่อนเลือกไปยังชั้นกาสิโน เมื่อเปิดออก หมวดวิภาถึงกับตะลึง บรรยากาศในลาสเวกัสชัดๆๆ มีทั้งโต๊ะไพ่ สล็อตแมชชีน โต๊ะลูเล็ต ลุกค้าแต่ละคน ก็อยู่ในระดับเศรษฐีทั้งนั้น เห็นหน้าตามหน้าหนังสือพิมพ์ก็หลายคน มีทั้งข้าราชการระดับผู้ใหญ่ก็หลายท่าน  

     “ เป็นไง เห็นภาพไหม ” ผู้หมวดสาว พูดผ่าน สปีกเกอร์โฟน ที่กระดุมข้อมือ พร้อมกล้องแอบถ่ายความละเอียดสูงที่อยู่ในต่างหู
เสียงตอบกลับมาจากบนรถตู้ปฏิบัติการที่อยู่บน ลานจอดรถ
     “ เห็นชัดดีครับ หมวด ”  จ่าชัย ตอบกลับ
     “ ถ่ายไว้ให้หมดเลยนะ อย่างน้อยถ้าไม่ได้เบาะแสเรื่องคดี งวดหน้ามาจับกาสิโนก็ได้ ” หมวดสาวบอกไปยังจ่าชัย
     “ รับทราบครับหมวด ” จ่าชัยรับคำ
     “ สวัสดีครับ คุณคนสวย ” ชายหนุ่ม ท่าทางดูดีในชุดสูทสีดำเข้ามาทักทาย ตำรวจสาว

     “ สวัสดีครับ พึ่งมาครั้งแรกหรือครับ.. ไม่คุ้นหน้าเลยครับ ให้ผมพาเดินทั่วๆไหมครับ ” ชายหนุ่มขันอาสาพาสาวเดินชมเพื่อหวังทำคะแนนจากหญิงสาว
    “ ว้าว! จริงเหรอค่ะ ดีใจจังเลย กำลังลังเลว่าจะเล่นอะไรก่อนดี ก็มีสุภาพบุรุษอย่างคุณมาช่วยแนะนำ ช่างเป็นวาสนาต่อกันจริงๆนะค่ะ ” หมวดสาว หว่านเสน่ห์เต็มที่ เพื่อล้วงข้อมูลสถานที่
    “ งั้นเชิญตามผมมาเลยดีกว่าครับ.. ผมจะพาไปที่ห้องซุปเปอร์ วีไอพี เลยดีกว่า..ที่นั้นมีอะไรให้เล่นมากกว่านี้เยอะเลยครับ ” ชายหนุ่ม บอกแก่หญิงสาว ก่อนจะยกแขนขึ้นเพื่อให้หญิงสาวควงก่อนเดินนำไปยัง ห้องซุปเปอร์วีไอพี ซึ่งอยู่ลึกเข้าไปข้างใน ของกาสิโน

     ผ่านบอดี้การ์ดในชุดสูทดำหลายคน จนมาถึงทางเข้าซึ่งมีบอดี้การ์ดตัวใหญ่ เฝ้าอยู่ 2 คน ชายหนุ่มเดินผ่านบอดี้การ์ดก่อนพยักหน้า 1 ที  บอดี้การ์ดรีบเปิดประตูให้ชายหนุ่มหญิงสาวเดินเข้าไปในประตูทันที

    “ ส่วนนี้สำหรับลูกค้าพิเศษเท่านั้นครับ..แล้วคุณผู้หญิงก็เป็นคนพิเศษ ที่สวยมากจริงๆ ” ชายหนุ่มเอ๋ยชมหญิงสาวทันทีที่เดินผ่านประตูเข้ามาสู่ทางเดินใหญ่

     โถงทางเดินมีลวดลายประดับ ข้างนอกว่าอลังการแล้วในส่วนนี้ยิ่งอลังการมากกว่า ได้ความรู้สึกถึงความเก่ามีมนต์ขลังของอดีต ของประดับล้วนแต่เป็นของเก่ามีราคาที่หาชมไม่ได้โดยทั่วไป และแต่ละชิ้นอยู่ในสภาพสมบูรณ์
.....
................
     “ ปิ๊ป...! เฮ้ย ทำไมจอดำวะเกิดอะไรขึ้น  “ จ่าชัยถามนายตำรวจที่อยู่เฝ้าหน้าจอด้วยกัน  
     “ ไม่มีสัญญาณครับจ่า ” นายตำรวจตอบ
     “ ซวยแล้วไงผู้หมวด ” จ่าชัยอุทานออกมา
….
................
...........
     “ คุณจะดื่มอะไร หน่อยไหมครับ ” ชายหนุ่มถามหญิงสาวในห้องหรูส่วนตัว ประดับประดาด้วยคริสตัล  ผนังเป็นสีทอง
     “ คุณคิดว่าแบบดิฉันควรดื่มอะไรดีค่ะ ” หญิงสาว ถามด้วยน้ำเสียงยั่วยวนเต็มที่
     “ ผมว่าสวยๆๆ เซ็กซี่แบบคุณ... ผมว่าคุณเริ่มที่ ดราย มาร์ตินี่ ก่อนดีไหมครับ ” ชายหนุ่มพยักหน้าให้เด็กเสริฟ์สาวสวยที่อยู่ข้างๆ ก่อนที่เด็กเสริฟ์จะไปสั่งค๊อกเทล ที่เคาเตอร์บาร์ ก่อนจะเดินมาส่งส่งแก้วให้หญิงสาว หญิงสาวรับแก้วมา แต่ยังไม่ดื่ม

     “ ทำไมหรือครับ.. กลัวผมวางยาหรือครับถึงไม่ดื่ม ” ชายหนุ่มถามหญิงสาวเมื่อเห็นว่าหญิงสาวยังไม่ดื่ม
     “ แล้วสมควรที่จะกลัวดีไหมน๊า..” หมวดสาวตอบด้วยน้ำเสียงที่ยั่วชายหนุ่ม
     “ ใครๆก็บอกว่าผมเป็นคนที่ไว้ใจได้ครับ จริงๆนะ555 ” ชายหนุ่มตอบพลางหัวเราะ
     “ ค่ะ ดิฉันเชื่อ เพราะดูจากคนที่มีบุคลิกภูมิฐานอย่างคุณ คงไม่ใช้วิธีแบบนั้นกับสตรีหรอก..ใช่ไหมค่ะ ” หมวดวิภา ตอบยิ้มๆ
 
     “ ดิฉันขอเข้าตัวไปเข้าห้องน้ำก่อนได้ไหมค่ะ ”หญิงสาวเลี่ยงเปลี่ยนเรื่องคุยเพื่อหาโอกาสแอบออกไปสำรวจโซน ซุปเปอร์วีไอพี แห่งนี้
     “ อ้อ ได้ครับ.. ให้ผมพาคุณไปไหม ” ชายหนุ่มถาม
     “ อ้อไม่เป็นไรค่ะ.. แค่บอกทางก็พอ ” หมวดสาวปฏิเสธความหวังดีของชายหนุ่ม
     “ งั้นก็ตามใจครับ เดินออกจากห้องแล้วเลี้ยวซ้ายนะครับ ” ชายหนุ่ม บอก
     “ เออ.. ผมชื่อ สิงหา นะครับ.. เผื่อเจอบอดี้การ์ดข้างนอก คุณจะได้บอกได้ว่ามากะใคร ”
     “ ค่ะ.. ฉันชื่อวิภา นะค่ะ เรียกวิเฉยๆก็ได้ค่ะ ” หญิงสาวตอบก่อนจะเดินออกจากห้องไป
......
.....................
.......
     ” จ่า....จ่า ได้ยินไหม ....โธ่เอ้ย ” ไม่มีสัญญาณซะได้ทำไงดีเนี้ย  หมวดสาวพยายามคิดว่าจะทำไงต่อดี ก็ได้ยินเสียงผู้ชายข้างนอกห้องน้ำ
    “ เอ้ย มีคนใช้การ์ดวีไอพี ของเด็กเจ้านาย ที่ประตู 2 วะ เป็นผู้หญิงชุดดำ พวกแกรีบไปหาตัวคนที่น่าสงสัยด่วนเลย เด๋วข้าจะกลับเช็คกล้องวงจรปิด ที่ Security Room เอง ” เสียงหัวหน้าบอดี้การ์ดสั่งลูกน้อง ให้ไปตรวจสอบความผิดปกติ เสร็จก็เดินหันหลังกลังไปอีกทิศทางหนึ่ง  

     หมวดสาวได้ยินดังนั้นจึงค่อยแง้มเปิดประตู แล้วเดินตามหัวหน้าการ์ดจนถึงหน้าห้องๆหนึ่ง หัวหน้าการ์ดวางฝ่ามือลงบนแป้น ก่อนสัญญาณปลดล๊อคจะดังขึ้น
 
ลั๊!!! หมวดสาว แตะเข้าไปที่หลังของหัวหน้าการ์ดจนล้มเข้าไปในห้องก่อนที่หญิงสาวจะรีบตามเข้าไปข้างในก่อนจะเจอกับการ์ดอีก 4 คนนั่งอยู่ในห้องด้วย หัวหน้าการ์ด ลุกขึ้นมาแบบสบายๆ ก่อนจะหันหน้ามาทางหญิงสาวแล้ว แสยะยิ้ม พร้อมทั้งปลดกระดุมสูท

    “ น้องสาวมาจากไหนเหรอจ๊ะ... อยากเข้ามาห้องนี้ขอดีๆๆก็ได้ พวกพี่พร้อมจะเอ็นดูน้องสาวอยู่แล้ว " พลัก!!  หญิงสาวต่อยเข้าไปที่หน้าของการ์ด 

     บรรดาการ์ดที่เหลือกำลังจะเข้ามารุม หัวหน้ายกมือขึ้นเป็นเชิงห้าม พร้อมแสยะยิ้มไปที่หญิงสาวอีกที พร้อมทั้งพูดว่า

“ ไม่เอาน๊าน้องสาว... มีอะไรก็พูดกันดีๆ ทำไม.ม ..” ลั๊ 2 หมัด เข้าเบ้าตาทั้ง 2 ข้างของชายหนุ่มเซไปด้านหลัง 

     บรรดาการ์ดจะเข้ารุม แต่หัวหน้าการ์ดก็ยกมือห้ามอีกครั้ง พร้อมทั้งแสยะยิ้มทั้งที่มี เลือดออกจากปาก และจมูก
ตาช้ำไป 1 ข้าง

ทำไมไม่รอพี่พูดลั๊ก!!!....พล๊ก!!   ...ตุ๊บ!!!  หมัด หนึ่ง- สอง ถูกปล่อยออกมาจากหญิงสาว ก่อนตามด้วยเข่าลอยเข้าสู่ปลายคางของชายหนุ่ม ก่อนร่างนั้นจะถลาล้มลงไปนั่ง  

     หัวหน้าการ์ดมองหน้าไปยัง ลูกน้องทั้ง 4คน ซึ่งยังยืนเฉยกันอยู่  มองไปมองกันมา

   “ ยัง....ยัง.....ยังรออะไรกันอีกละพวกเอ๊ง ลุยดิ ” ก่อนจะคลำบาดแผลบนใบหน้า

   ” อู้ย.ย ตีนหนัก หมัดหนักอย่างกับห่า ” บรรดาการ์ดได้ยินพากันวิ่งเข้าใส่หญิงสาว หมวดวิหลบหมัดของคนแรกที่เหวี่ยงมาทางซ้าย ก่อนจะกลิ้งหลบลูกแตะของคนมาทางขวา เสร็จก่อนจะดีด ตัวส่งหมัดขวาเข้าใส่ผู้ชายข้างหน้า พลั๊ก! ล้มลงไปนอนทันทีอีกหนึ่ง

     ก่อนจะยันขาขวาไปถีบเข้าหัวเข่าของชายที่อยู่ด้านข้าง ก่อนจะเตะตวัดเข้าไปคางของผู้ชายคนเดิมล้มลงไปนอนสนิทตามพวกไปอีกคน ก่อนจะหันกลับมาการ์ดรับ ลูกถีบของ 2 ชายหนุ่มที่โจมตีพลาดไปในตอนแรก กระเด็นไปติดผนังดัง โครม.มมม.มม.ม..ม !! หญิงสาวไม่มีเวลาให้เจ็บปวดมากนัก เพราะชายหนุ่ม 2 คนเดินมาหยุดอยู่ตรงหน้า

ก่อนจะต่อยหมัดขวาอย่างแรง ตูม!! หญิงสาวหลบได้ จึงทำให้หมัดของชายหนุ่มปะทะ เข้ากับกำแพงแทน หญิงสาวเอามือกำไปที่ไข่ของชายหนุ่มก่อนจะบิดอย่างแรง

    " อ๊าค.คคค.คค.ค..ค โอยย.ยย.ย..ย.." จนชายหนุ่มร้องเสียงหลงหน้าเขียว ล้มลงกำไข่ตัวเอง ก่อนที่จะโดนเท้าถีบไปที่ศีรษะ หลับไปอีกคน  

     เสร็จแล้วผู้หมวดสาววิ่งสไลด์ตัวเข้าคว้าหมัดของชายหนุ่มคนสุดท้ายที่ยืนอยู่ก่อนจะบิดไปด้านหลังก่อนจะผลักไปกระแทกกำแพงดัง ปึ๊ก!!!แล้วล้มลง แล้วจะหันหน้าไปทางหัวหน้าการ์ดที่นั่งจับหน้าตัวเองอยู่ เมื่อเงยหน้ามาก็พบว่าลูกน้องตัวเองหลับไปหมดแล้วจึงยกมือยอมแพ้....

     “ การ์ดที่ คุณถือเป็นการ์ดของเด็กของท่านประธานบริษัท คร้าบ ผมไม่กล้าโกหกหรอกครับ รายละเอียดตามที่ปริ้นเอกสารออกมาตามนั้นแหละ คร้าบ คุณผู้หญิง ” หัวหน้าการ์ดรีบส่งเอกสารพลางก้มตัวหลบ หญิงสาวอย่างเกรงกลัว
     “ ผู้หญิงอะไรหมัดหนักชิบหาย..” ชายหนุ่มรำพึงเบาๆ  ปึ๊ก!!!ชายหนุ่มถูกแตะเข้าที่ท้ายทอยหลับสนิททันที ( แว่น แจมครั้นอารมณ์บู๊หน่อย มันคงคิดในฝัน.." อ้าวเตะกรูสลบอีก อุตสาห์บอกหมดเปลือกอีห่านน " )

     หญิงสาวควานหาโทรศัพท์มือถือ ไม่มีสัญญาณ.....

    " ชิ " ก่อนจะเดินไปที่ประตูห้องซึ้งเปิดออกมาพบกับชายหนุ่มในชุดสูทดำ
    “ คุณผู้หญิง ทิ้งให้ผู้ชายรอนี่เสียมารยาทนะครับ ”  ใบหน้าของชายหนุ่มคือสิ่งที่ หมวดวิภาเห็นก่อนที่สติจะดับวูบไป .........
[post]
    “ บอส พวกเราขอโทษครับ ที่ไม่สามารถหยุดยั่งผู้หญิงคนนี้ได้ “ บอดี้การ์ดทั้ง 5 คนยืนเรียงขอโทษนายสิงหาซึ่งนั่งอยู่บนเก้าอี้  
    “ โอ๊ะๆๆ ไม่ต้องขอโทษหรอกครับ ผู้หญิงคนนี้จัดว่ามีฝีมือเยี่ยมอยู่แล้ว เพราะเป็นถึงผู้หมวดวิภา ผู้มีฝีมือไข คดีใหญ่ๆได้ตั้งหลายคดี รวมทั้งยังเป็นแชมป์ศิลปะแม่ไม้มวยไทย ตั้งแต่เรียนมหาวิทาลัย แล้วก็ยังฝึกไอคิโด้อีก เป็นธรรมดาที่พวกคุณจะไม่สามารถสู้เธอได้ ” นายสิงหากล่าวพลางวางแฟ้มประวัติ ของหมวดวิภาลงบนโต๊ะ
 
    “ เอางี้ ผมมีของขวัญปลอบใจให้พวกคุณนะครับ ” สิงหากล่าวพลางมองไปทางซ้าย ผู้หญิงสาวสวยนั่งอยู่บนโซฟา ใส่คอสเพลย์นางฟ้า ผายมือเรียกชายหนุ่มทั้ง 5 คนให้เดินเข้าไปหาเธอ
                            
    “ พวกพี่ๆเบามือกะหนูหน่อยนะค่ะ ” หญิงสาวเชื้อเชิญชายหนุ่มทั้ง 5 ให้เข้าหาพลางส่งสายตายั่วยวนให้
    “ จ้า.. พวกพี่จะพยายามนะจ้า ” หัวหน้าบอดี้การ์ด เดินนำหน้าเพื่อนๆเข้าหาผู้หญิงก่อน พลางปลดกระดุมเสื้อออก ถอดกางเกงตัวเองออก
    “ คิก..คิก อ้าาา.า..า.. “ หญิงสาวหัวเราะเบา ขณะที่ชายหนุ่ม 2 คนเข้ามาจูบไล่จากนิ้วเท้า ขึ้นไปที่ขาและไล่ขึ้นไปเรื่อยๆ ชายหนุ่มอีก 2 คนพากันเดินมาด้านข้างของหญิงสาว พร้อมทั้งถอดกางเกงออก เผยให้เห็นท่อนเอ็น เด้งรับขึ้นมา

     หญิงสาวจึงใช้มือทั้ง 2 ข้างค่อยๆกำแกนเอ็นจนกระชับก่อนสาวท่อนเอ็น 2 ท่อนนั้น  

     “ อู้ยย.ยย.ย..ย. อู้ววว..เสียวจังคุณคนสวย ” 1 ใน 2 ชายหนุ่มพูด ขณะที่มือนุ่มนิ่มของหญิงสาว ค่อยๆสาวรูดหนังห้อหุ่มแกนลำอย่างช้าๆ 

     ส่วนตัวหัวหน้าการ์ด งัดท่อนเอ็นออกมาไปจ่อที่ปากของหญิงสาวทันที หญิงสาวรู้งานงับอมหัวบานๆๆของหัวหน้าการ์ดเข้าไปก่อนจะใช้ลิ้นดุนๆที่ปลายของหัวบานๆๆที่อยู่ในปาก หัวหน้าการ์ดเริ่มจับศีรษะของหญิงสาว โยกเข้า-ออก

     “ โอ้ววว.ว ....เสียววว.ว..ว ” หัวหน้าการ์ดตะโกนออกมาดังๆ แข่งกับเสียงดูด ของหญิงสาว ..บ๊วบบ.บ..ด๊วบบ.  บ๊วบบ.บ  จ๊วบบ.บ ..ชายหนุ่ม 2 คนพากันถอดเสื้อผ้าของหญิงสาวออกและเริ่มใช้นิ้วเขี้ยไปที่หัวนมของหญิงสาว
     “ อ๊าา.า...โอ๊วว.ว อืมม.ม..ม..แรงอีกๆๆ ” หญิงสาวร้องขณะที่ท่อนเอ็นยังคาอยู่ในปาก  ....

     ชายอีกคน ที่ระดมจูบจากปลายเท้าเลื่อนขึ้นมางับนมของหญิงสาวเล่น อีกคนเริ่มเลียไปที่ร่องสาวของหญิงสาว และใช้ลิ้นเขี่ยไปที่แม่นแต๊ดของหญิงสาว ชายทั้ง 5 ช่วยกันปรนเปรอหญิงสาวอย่างเต็มที่

     “ กูก่อน ” หัวหน้าการ์ด บอกบรรดาลูกน้องที่ต่างพากันแย่งกันเป็นชายคนแรกที่จะได้สัมผัสความอุ่นในร่องเสียวของหญิงสาว หัวหน้าการ์ดใช้หัวบานๆๆค่อยๆถูไถที่ปากร่อง จนหญิงสาวคราง
     ” อู้ยยย..ย..เสียว จะทำอะไรก็รีบทำเถอะ ” หัวหน้าได้ยินดังนั้นจึงแทงเข้าใส่ทีเดียวมิดด้าม บบบ!!!!
     “ โอ้วว...ว...หีโคตรฟิตเลย คนสวย...รูหี ตอดด.ด..ดีเหลือเกิน แม่งคูณณ..ณ..“ ชายหนุ่มพูด ขณะที่ร่องสวาทของหญิงสาวตอดรัดท่อนเอ็นของชายหนุ่ม

     ชายหนุ่มเริ่มสาวท่อนออกมาก่อนจะกระแทกซ้ำ อย่างรุนแรง ตับบ ตับ..  ตับบบ..ตับบ  ตับบ ก่อนจะจับหญิงสาวพลิกข้างตะแคง แล้วกระแทกต่อ ตับบ.บ... ตับ.. ตับบ.. พร้อมใช้มือบีบนมไปด้วย
       
    “ ซี้ดด..ด... ซี้ดด.ด.ซูดอ้าา..า..”  เสียงชายหนุ่มหญิงสาวทั้ง 6 คนที่ช่วยกันปรนเปรอสวาทดังไปทั่วทั้งห้อง จะมีก็แค่ชายหนุ่มที่ใส่สูทดำ นั่งอยู่ที่เก้าอี้พลาง แสยะยิ้มอย่างเลือดเย็นกำลังมองภาพตรงหน้า.... หมวดวิภา ที่กำลังถูกจับแขวนอยู่กลางห้อง
.....
...............
.......
[/post]     กลิ่นเหม็นอับชื้นเหมื่อนซากอะไรตายลอยมาติดจมูกหญิงสาวที่พึ่งได้สติ ก่อนจะรู้ตัวว่าตัวเองถูกมัดมือ 2 ข้างแขวนอยู่บนอากาศ

     “ ที่นี่ที่ไหน... ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ ” หมวดวิภาตะโกนออกไปสู่เบื้องหน้า โดยมีความเงียบเป็นคำตอบกลับมา  

     จ๊อบแจ๊บบบ......แคว๊ก ...จ๊อบแจ๊บบบบ ....( .เสียงอะไร ) ...หญิงสาวถามตัวเองก๋อนจะพยายามมองสำรวจไปทั่วห้อง ว่าตอนนี้ตัวเองอยู่ที่ไหน ก่อนจะพบว่าตัวเองอยู่ในห้องทำงานอะไรสักอย่าง แต่ปิดไฟมืด ความเหม็นอับชื้นในอากาศ ที่ชวนอาเจียนเหลือเกิน กับเสียงเหมือนสัตว์กำลังแทะอะไรสักอย่างมุมห้อง..
 
     “ นั้นใครค่ะ ช่วยดิฉันด้วยค่ะ ” หญิงสาวพยายามร้องขอความช่วยเหลือ

     เงาตะคุ่มมุมห้องไม่ได้สนใจยังก้มหน้าก้มตาทำอะไรที่พื้นอยู่เหมือนเดิม  หญิงสาวจึงพยายามเพ่งมองไปว่าอะไรอยู่ที่พื้น ซากร่างกายของมนุษย์ ที่ไม่ครบ 32 กำลังถูกสัตว์ที่มีเกล็ดสีเขียวตัวใหญ่ กัดแทะอยู่ และที่น่าตกใจคือใบหน้าของซากที่มันกำลังกินอยู่นั้นคือบรรดา การ์ดที่พึ่งประมือกับตนเองเมื้อกี้นี้  

     “ กรี้ดดดด..ด.ด..........!  ..!.!!!. ” หญิงสาวกรีดร้องสุดเสียง…
.........
................
         ในลานจอดรถ

     “ เอาไงกันดีจ่า ” นายตำรวจบนรถถามจ่าพลางมองหน้าจ่าสลับกับ หน้าจอซึ่งขณะนี้ดำมืดสนิท ไม่มีสัญญาณตอบสนองใดๆๆจากปลายทาง
     “ นั้นสิ ” จ่าตอบมือเกาศีรษะพลางมองไปสบสายตาตำรวจนายอื่นๆ ซึ่งขณะนี้ตำรวจทั้งคันรถที่กำลังรอสัญญาณจากหัวหน้าผู้รับผิดชอบหมวดวิภา

     ต่างไม่รู้จะทำไงดีนอกจากนั่งมองหน้ากัน และ โยนหน้าที่ตัดสินใจทั้งหมดให้คนที่ยศรองลงมาก็คือ จ่าชัย ซึ่งขณะนี้ก็ไม่รู้ว่าควรทำไงดี  เอียด.ดด.......!!  !! เสียงเบรกรถ  พร้อมการมาถึงของรถบรรทุกขนาดยักษ์ เข้าขวางทางเข้าออกของสถานบันเทิงแห่งนี้ทุกทาง พร้อมกับคนแต่งชุดคอมมานโดเต็มยศ เครื่องมือทันสมัย แล้วปืนกลในมือติดกล้องอินฟาเรด เกือบ 50 คน  

     ชายหนุ่มท่าทางเป็นหัวหน้า ออกคำสั่งกระจายเข้าบุกเข้าไปในตัวตึกอย่างรวดเร็ว

     “ จ่า นั้นคนจากหน่วยไหนอะครับ ” นายตำรวจรีบชี้ให้จ่าเห็น จากกล้องที่ติดอยู่นอกตัวรถ
     “ กูไม่รู้โว้ย!!! แต่ที่แน่ๆๆถ้ายังไม่อยากตายก็รอดูสถานการณ์ในรถเงียบๆนี่แหละ ” จ่าชัย บอกแก่ลูกน้องทั้งหมด
....
.........
.....
     “ ฟื้นแล้วหรือครับคุณวิภาคนสวย ” ชายหนุ่มในชุดสูทดำ คนที่หมวดวิภาเห็นก่อนสลบไป เดินมาถามขณะที่เธอพึ่งร้องกรีด อย่างสุดเสียงพร้อมทั้งไฟในห้องที่ถูกเปิดขึ้น  
     “ คุณ สิงหา ที่นี่ที่ไหน แล้วนั้นคือตัวอะไรค่ะ ” หมวดวิภาถาม ชายที่อยู่ตรงหน้าอย่าตื่นตระหนก
     “ ใจเย็นๆนะครับ คุณวิภา หรือผู้หมวดวิภา สุดสวยแห่งกรมตำรวจ... ดีครับ.. ผมจะค่อยๆตอบทุกคำถามอย่างละเอียด ขณะที่.......” ชายหนุ่มพูดพลางค่อยๆๆบรรจงลากมือผ่านขาอ่อนของผู้หมวดที่กำลังถูกแขวนอยู่ หมวดวิภาพยายามเบี่ยงตัวหลบ
     “ คุณจะทำอะไรของคุณ..คุณสิงหา ” หมวดวิภาถามด้วยน้ำเสียงขุ่นเคือง
     “ ไม่เป็นไรครับ... เรามีเวลาด้วยกันทั้งคืน ค่อยๆๆพูด ค่อยๆๆทำความรู้จักกันก็ได้555 ” ชายหนุ่มตอบพลางเดินไปลากเก้าอี้มานั่งอยู่หน้าหมวดวิภา

     “ เอาละ คำถามแรก ที่นี่คือชั้นใต้ดินกาสิโนของผมเองอยู่ลึกจากข้างบนลงมาอีก 1 ชั้น ซึ่งนั้นจะทำให้ไม่มีใครมารบกวนเวลาของเราทั้งสอง ส่วนคำตอบข้อที่ 2 ผมว่าคุณคงไม่จำเป็นต้องรู้จนกว่าผมจะเสร็จธุระกับคุณจะดีกว่านะคุณวิภา เอาละผมตอบคำถามคุณตั้ง 2 คำถามตาผมถามบ้างนะ คุณมีธุระอะไรกับกาสิโนของผมไม่ทราบ คุณถึงกลับต้องทำร้ายคนของผม ” สิงหา เปรยพร้อมสายตาและคิ้วที่เชิดยก..
     “ ฉันไม่มีอะไรจะต้องตอบ คนอย่างนาย ” หมวดวิภาตอบพลางยกตัวขึ้นพร้อมบิดตัว 2-3 ทีเชือกที่มัดเธออยู่ก็หลุดออกพร้อมลงยืนที่พื้นพลางวิ่งไปที่ประตูอย่างรวดเร็วพร้อมกับกระชากประตูเปิดออก แต่หมวดวิที่ว่าเร็วแล้ว

    แต่  สิงหากับมาถึงประตูก่อนที่จะกระชากกางออกพอให้ หมวดวิภาเล็ดลอดออกไปได้ กลับถูกมือของสิงหา ทาบตบไปที่ประตู ประตูกลับปิดลงอย่างรวดเร็ว หมวดวิภาเห็นดังนั้นจึงถอยหลังมา 2 ก้าวเพื่อตั้งหลัก สิงหากับตามติดจนหน้าของทั้ง 2 เกือบจะติดกัน หมวดวิภาเห็นดังนั้น จึงเงื้อมือจะต่อย แต่ชายหนุ่มก็คว้ามือของหมวดไว้

หมวดวิภายังไม่ยอมหยุดมืออีกข้างก็ซัดมาเช่นกัน แต่ก็ถูกมือของสิงหารวบไว้อีกเช่นกัน  ใบหน้าของทั้ง 2 ใกล้กันจนสัมผัสได้ถึงลมหายใจของอีกฝ่าย ก่อนที่จะชายหนุ่มจะทันจูบลงบนฝีปากของหญิงสาว หมวดวิภายกเข่าลอยเข้าสู่จุดยุทธศาสตร์ของชายหนุ่ม ชายหนุ่มกับหายวับ ไปนั่งอยู่บนเก้าอี้เหมือนเดิม  

     “ คุณเป็นผู้หญิงที่สวยและเก่งมากนะ คุณวิภา แต่ก็สำหรับมนุษย์นะ ” ชายหนุ่มหันมายิ้มให้ผู้หมวดสาวคนสวย
     “ หมายความว่าอย่างไร ” หมวดสาวสับสนกลับสิ่งที่เห็นตรงหน้า ก่อนจะได้พูดอะไรต่อ หญิงสาวได้ยินเสียงเดิน มาจากทางทิศที่เมื่อกี้เห็นสัตว์อะไรสักอย่างกำลังกินศพของการ์ดที่มุมห้อง  
     “ คุณเล่นมากไปแล้วนะคุณสิงหา ฉันชักจะหึงซะแล้วสิ ” เสียงเย็นยะเยียบของหญิงสาวสุดเซ็กซี่ที่ปรากฏตัวแบบไม่มีปี่ไม่ขลุ่ย
[post]                             [/post]
     ก่อนที่หญิงสาวจะเดินก้มลงมาจูบ ริมฝีปากของสิงหาอย่างดูดดื่ม  แล้วจะผละออกมาเพื่อมองดูหมวดวิภาที่ขณะนี้ดูหวาดกลัวสิ่งที่อยู่ตรงหน้า

     “ เที่ยวนี้โดนหนักเลยนี่.. บาดแผลทำไมไม่สมานสักที ” สิงหา มองไปเห็นแผลที่ท้องของหญิงสาวยังมีเลือดสีเขียวไหลซึมออกมา     “ ก็ดาบสั้นมีอักขระแปลกๆๆ รายละเอียดก็ไม่ได้ใส่ใจแต่ฉันก็ฆ่า เจ้าของดาบทิ้งไปแล้วนะ ” หญิงสาวตอบ

     “ แต่ไม่รู้เที่ยวนี้เป็นยังไง มันรู้สึกแปลกๆที่บาดแผล มันไม่ยอมสมานกันต่อให้ กินมนุษย์เท่าไหร่แผลมันก็ไม่ยอมปิด ตอนนี้ก็เลยคิดว่าจะใช้หนังของคุณตำรวจมาแทน ดีกว่า ” หญิงสาวพูดพลางมองไปผู้หมวดสาว ที่บัดนี้เข้าใจแล้วว่า ทั้ง 2 คนที่อยู่ตรงหน้าไม่ใช่คนธรรมดาแน่นอน ....
     “ ว้า... ผมกะเล่นสนุกกับผู้หมวดวิภาสักหน่อย แต่เอาไว้ค่อยเล่นกับเธอในร่างคุณแทนก็ได้ครับ ” สิงหา ยิ้มพรางยักคิ้วข้างหนึ่ง
 
     หมวดวิภาซึ่งขณะนี้กำลังตื่นตระหนกสุดขีดที่เห็นผู้หญิงตรงหน้ากำลังกลายเป็นอะไรที่ไม่ใช่มนุษย์ ร่างผู้หญิงในท่อนบนและ มีท่อนล่างเป็นงู ขนาดใหญ่เกล็ดสีเขียว ส่องประกาย ......

ปล. โห ผมมาอ่านอีกรอบ คุณแว่นจัดของผมซะ ผมฟินกว่าเดิมเลย ถ่ายทอดอารมณ์ได้ดีกว่าผมมากเลยครับ ขอบคุณนะครับ มันใช่อะ55
The witch  บทนำ
The witch ตอนที่ 1 อดีต
The witch ตอนที่ 1 .1
The witch ตอนที่ 1 .2 จบตอนที่ 1
The witch ตอนที่ 2 วิญญาณ
The witch ตอนที่ 3 สงคราม
The witch ตอนที่ 4 ปัจจุบัน


*

ออฟไลน์ xonly-776

 • Junior Member
 • ***
 • 252
 • 96
  • ดูรายละเอียด
Re: The witch ตอนที่ 5 หมวดวิภา
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2016, 01:02:41 pm »
งานเข้าแล้วครับผู้หมวดสาวสุดเซ็กซี่ของจ่าชัย จุดใต้ตำตอเข้าให้แล้ว เจอปิศาสงูเขียวที่จอมอัศวิน จงใจปล่อย กำลังจะยึดร่างเอาซะแล้ว ทำไงดี....

*

ออฟไลน์ nonnon

 • Full Member
 • **
 • 108
 • 75
  • ดูรายละเอียด
Re: The witch ตอนที่ 5 หมวดวิภา
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2017, 10:57:20 pm »
จะมาช่วยทันไหม
จะโดนปู้ยี่ปู้ยำไหม
จะโดนเล่นหนักแค่ไหน

ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Suchart Thanee

 • Tiny Member
 • *
 • 39
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: The witch ตอนที่ 5 หมวดวิภา
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 05:31:13 am »
ใครก็ได้ช่วยหมวดวิภาด้วย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ