เกิดจากใคร ตอนที่ 1 COPY  ไม่ทราบผู้ประพันธ์

เกิดจากใคร ตอนที่ 1 COPY  ไม่ทราบผู้ประพันธ์

  • 0 ตอบ
  • 68188 อ่าน
*

ออฟไลน์ zaaaar65

  • Senior Member
  • ****
  • 704
  • 2468
    • ดูรายละเอียด
"ไปเมื่อไหร่ปริน"

เป็นคำถามออกมาจากปากของ ณัฐนรี เพื่อนสาวคนสนิทของ ปรินดา เมื่อทั้งคู่กำลังทานอาหารเที่ยงกันอยู่ภายในร้านอาหารชั้นหรูย่านสุขุมวิท

"ศุกร์นี้ละนัฐ...ไปด้วยกันไหม"
"อืม...ดูก่อนนะไม่รู้พี่ชาติเขาจะว่างหรือเปล่า...ว่าแต่ปรินไปกับลูกเหรอ"
"อืมใช่...ตาโอ๊คกับตาเอมเขาอยากไปเที่ยวทะเลนะ..."
"แล้วพี่นิดแกไปด้วยหรือเปล่ายัยปริน"
"ชวนแล้วแกคงไปมั้ง...แล้วก็มีกันต์...น้องมิ้นต์...ส่วนใหญ่กับส้มเขาจะตามไปทีหลัง"
"อ้าว...แล้วรัชย์ละไม่ว่างอีกแล้วเหรอ"
"อืม...เห็นบอกว่าต้องไปฮ่องกงพอดี...แต่ก็ช่างเถอะเขาเป็นอย่างงี้ออกบ่อยชินแล้วละณัฐ"

ณัฐนรี เห็นสีหน้าสลดของเพื่อนสาวแสดงออกอย่างชัดเจน เมื่อเธอเอ่ยถึงสามีหนุ่มที่ไม่สามารถเดินทางไปเที่ยวชายทะเลพร้อมกับเธอได้...มันเหมือน กับหลายๆครั้งที่ผ่านมา ที่ทั้งเขาและเธอแทบจะไม่ได้พบหน้าเจอะเจอกันเลย ทั้งๆที่ทั้งคู่นั้นต่างก็อยู่ภายในบ้านเดียวกัน

ปรินดา หญิงสาวผู้เพรียบพร้อมไปทุกๆด้าน แม้ว่าเธอจะไม่ใช่คนหน้าตะสะสวยแต่ก็ไม่ได้ถึงขี้ริ้วขี้เหล่...ใบหน้ารูปไข่กลมเกลี้ยงผิวกายขาวสะอาดตามแบบฉบับผู้ดีเมื่อบวกกับการศึกษาฐานะและชาติตระกูลมันก็ทำให้เธอนั้นเป็นที่ต้องตาต้องใจของชายหนุ่มทั้งหลายที่ได้เข้ามาแวดล้อมตัวเธอ...เมื่อสิบกว่าปีก่อน...

หลังจากจบปริญญาโทจากอเมริกาเพียงไม่นาน เธอก็ได้พบกับรัชย์...หนุ่มหล่อ ร่างเท่ห์ ชาติตระกูลสูงเช่นเดียวกับเธอ และมีตำแหน่งหน้าที่การงานในระดับผู้บริหารระดับกลางของสถาบันการเงินขนาดใหญ่อันมีชื่อเสียงของประเทศ ทั้งสองเจอกันโดยการแนะนำของเพื่อนฝูงในงานแต่งงานของ ณัฐนรี โดยฝ่ายรัชย์นั้นเป็นเพื่อนของชาติวุฒิ ผู้เป็นเจ้าบ่าว ส่วนเธอนั้นก็เป็นเพื่อนรักกับณัฐนรีผู้เป็นเจ้าสาว...เมื่อแรกเจอทั้งเธอและเขาแทบจะไม่ได้พูดจาอะไรกันมากเลย ต่างฝ่ายต่างนิ่งเงียบ เพราะอุปนิสัยของทั้งคู่นั้นต่างก็คล้ายๆกัน

รัชย์ บุรุษหนุ่มที่เธอเห็นเขาครั้งแรกนั้น เป็นชายหนุ่มผู้มีร่างกายอันกำยำแข็งแกร่งสูงสง่า ด้วยเพราะเป็นนักกีฬาโรงเรียนเรื่อยมา จนกระทั้งเรียนมหา วิทยาลัย เขาเป็นคนไม่ค่อยพูดไม่ค่อยจาวางฟอร์มเงียบขรึมนิดๆ ไม่เหมือนบรรดาเพื่อนๆของเขาที่แต่ละคนนั้นต่างก็อารมณ์ดียิ้มแย้มอัธยาศัยรื่นเริง

ส่วนเธอนั้นแม้จะไม่ได้เป็นสาวสวยเปรี้ยวจี๊ด...แต่เรือนร่างความงามนั้นก็ไม่ได้จัดว่าด้อยไปกว่าบรรดาสาวๆผู้เลอโฉมภายในงานเลยสักนิดเดียว หากแต่ด้วยพื้นเพชาติตระกูลที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักของหลายๆคนภายในงานตลอดจนกิริยามารยาทที่ได้รับการสั่งสอนมาอย่างดีจากครอบครัวทำให้ทุกอย่างก้าวของเธอจึงได้รับการจรดจ้องจากสายตาของผู้คนรอบข้างอยู่อย่างไม่ขาดระยะ รวมไปถึงรัชย์ด้วย

"รัชย์ไปกี่วัน...จะได้จัดเสื้อผ้าให้"
"ก็สามสี่วันแหละ...ปรินละไปวันไหน"
"พรุ่งนี้ให้ชอบขับรถให้..."

ปรินดา ตอบไปด้วยน้ำเสียงเฉยเมยขณะที่เธอลุกขึ้นจากเตียงนอนภายในห้องเพื่อจัดแจงเก็บเสื้อผ้าให้สามีขณะที่เขาเองกำลังจะก้าวขาเข้าไปภายในห้องอาบน้ำ

"มีใครไปมั้งละปริน" เสียงสามีของเธอตะโกนดังลั่นออกมาจากห้องน้ำ
"ก็ชุดเดิมๆแหละรัชย์..." คำตอบของปรินดา สิ้นสุดลงแค่นั้นแล้วทุกอย่างภายในห้องนอนก็เงียบลงเหมือนเดิม
"จะถามทำไมนะ...ถามไปก็เท่านั้น...ทำอย่างกะอยากจะไปด้วยงั้นแหละ...เฮ้อ..."

ความคิดชั่ววูปแล่นปร๊าดผ่านเข้าสมองของปรินดา อย่างรวดเร็วแล้วก็ตามมาด้วยการถอนลมหายใจเบาๆของเธอออกมาประหนึ่งเหมือนกับทำใจยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้น

"อ้าว...มากันแล้วเหรอ...ออกมากันตั้งแต่กี่โมงกันต์"
"ตอนเที่ยงๆนะปริน...เอ่อแล้วไอ้รัชย์มันไม่มาเหรอ"
"ไปฮ่องกง..."

แม้ปรินดา จะพยายามกลบเกลื่อนความรันทดหดหู่อย่างเต็มที่แต่กันต์ก็พอจะสังเกตุเห็นได้...แต่เขาก็เข้าใจดีถึงความรู้สึกของเธอเลยรีบพยายามกลบเกลื่อนไปเรื่องอื่นทันที

"ดีๆๆ...ขืนมันมาด้วยคืนนี้ฉันตายแน่...ไอ้ใหญ่ก็ดันมาพรุ่งนี้อีก"
"รัชย์เขาไม่อยู่...แต่เรายังอยู่นะกันต์..." ปรินดา เอ่ยแซวเพื่อนสามีย้อนกลับอย่างสนุกสนานลืมความมืดมนในจิตใจลงไปอย่างไม่ยากเย็น
"เอาเลยค่ะพี่ปริน...เดี๋ยวคืนนี้ มิ้นต์ ช่วยเต็มที่"
"กรรมเวณ...สงสัยต้องหาพวก...พี่นิดๆๆ..."
"พี่นิดยังไม่มากันต์...คงมาถึงเย็นๆค่ำละ...เห็นพี่นิดบอกว่าแกติดธุระกับลุงป้อม...ไป...กันต์กับน้องมินต์ เอาของไปเก็บในห้องก่อนเถอะ...ห้องไหนก็ได้เลือกเอาแล้วกัน"

ปรินดา เหลียวมองตามร่างของเพื่อนสามีกับแฟนสาวคนสวยของเขา เก็บกระเป๋าเสื้อผ้า เดินขึ้นบนชั้นสองของบ้านพักตากอากาศ ส่วนตัวของเธอค่อยๆลับหายขึ้นด้านบน เธอเองฉงนใจไม่น้อยที่กันต์จะสามารถมีแฟนสาวที่เธอเองก็ยอมรับอย่างไม่ลังเลเลยว่า......

น้องมินต์ นั้นเป็นผู้หญิงสาวที่สวยสมบูรณ์แบบเป็นอย่างมาก ผิวพรรณเนียนสวยขาวสะอาด บ่งบอกว่ามีเชื้อสายจีนมากกว่าร้อยเปรอ์เซ็นต์...ใบหน้าหวานสวย เรือนร่างสูงสง่าเกือบ 170 ซม...ทรวดทรงไม่อ้วนไม่ผอม...เนื้อหนังเต่งตึง...เอวคอดสะโพกผายกลมอวบแน่นไปทุกซอกส่วน...เรียวขาปรีน่องกลมมลได้รูป...

เมื่อเทียบกับกันต์แล้ว อย่าว่าแต่คนอื่นเลยที่จะไม่เชื่อ แม้แต่เธอเองครั้งแรกที่เห็นก็ยังตกใจว่า เหตุใดน้องมินต์ ถึงได้เปิดให้กันต์ได้คบหากับเธอ...แม้กันต์เองนั้นจะไม่ได้จัดว่าเป็นหนุ่มขี้เหล่หรือเตี้ยม้อต้อ...แต่หากเมื่อเขากับน้องมินต์ยืนเคียงคู่กันก็หาจุดลงตัวที่เหมาะสมของคนทั้งคู่แทบไม่เจอ...

ทีแรกเธอก็คิดว่าคู่นี้คงคบหากันได้ไม่นานไม่กี่เดือนก็คงเลิกราไป เพราะอย่างน้องมินต์นั้น อย่าว่าแต่หนุ่มโสดเลยที่จะเหลียวมองเธอจนแทบจะคอหัก แม้แต่สามีเธอเอง บางครั้งเธอยังเห็นรัชย์แอบเหลือบมองน้องมินต์หลายครั้งหลายหนด้วยซ้ำ...แต่ปรากฎว่าความคิดของเธอนั้นผิดพลาดไปหมด...ก็นี้จะเกือบปีครึ่งแล้วที่กันต์กับ มิ้นต์ ดูสนิทสนมกันดี...นี้และแว่วๆว่าอีกไม่นานทั้งคู่กำลังจะแต่งงานกันอีกด้วย

ทั้งกันต์และ มิ้นต์ สองหนุ่มสาวต่างก็ไม่ได้รับรู้ในสิ่งที่ปรินดา กำลังคิดอยู่ในใจ หนุ่มกันต์ นั้น วันนี้ตั้งแต่เช้ามาแล้วจิตใจเขากระสับกระส่ายงุ่นง่านมาตั้งแต่เขาเจอน้องมินต์ แฟนสาว

ทันทีที่มินต์เดินออกจากประตูบ้านพร้อมข้าวของเพื่อจะไปค้างแรมที่บ้านพักตากอากาศของปรินดา ภรรยาเพื่อนของแฟนหนุ่ม มิ้นต์ หรือพรรณวดี ก็พาร่างงามสวยบาดใจของเธออวดโฉมแก่สายตาของเขา เสื้อยืดสีขาวตัวบางสะอาดตาแขนกุดวงแขนบานกว้าง กับกระโปรงผ้าฝ้ายบางสั้นลายสก๊อตปิดเลยกอยก้นอวบมลกลมกลึงเพียงคืบกว่าๆ อวดโชว์ต้นขาวขาวอวบกลมลึง และเรียวขายาวสวยกลมเกลี้ยง ทำเอาอารมณ์หนุ่มครุโชนสาดซัดให้โหมปรือ ท่อนเนื้อลำควยเผลอโด่ตั้งตัวพุ่งพรวดๆ น้ำเงี่ยนวัยหนุ่มข้นคลั่กที่เก็บอัดอันไว้มานานนับเดือบไหลทะลักอาบเยิ้มวิ่งขึ้นมาเอ่อซึมบนปลายควยอย่างรวดเร็ว

"ไปกันหรือยังค่ะพี่กันต์...แน้...มอง มิ้นต์ ซะยังกับไม่เคยเห็นแนะ...อิอิ"
"อ้า...ก็...ก็...แหมน้องมินต์ เล่นแต่งตัวแบบนี้พี่ก็แย่นะซิ"
"เดี๋ยวเถอะๆ...อย่ามาทำตากรุ่มกริ่มแบบนี้นะพี่กันต์...เดี๋ยวมิ้นก็เข้าไปเปลี่ยนเป็นชุดไอ้โม่งซะเลย...ไหนบอกว่าให้แต่งตัวตามสบายไง"
"แฮ่ๆๆ...ก็ใช่ครับ...แต่แบบนี้มินต์สบายตัวแต่พี่ซิใจสั่นหวิวๆเลย"
"อิอิ...ไปเถอะค่ะเดี๋ยวไปช้า มิ้นต์ อดว่ายน้ำกันพอดี..."

พรรณวดี หัวเราะเสียงใสที่วันนี้การแต่งกายของเธอทำเอาแฟนหนุ่มยืนตาค้างทำอะไรไม่ถูก พร้อมกับเปิดประตูรถของเขาเพื่อจะเข้าไปนั่งในที่ประจำของเธอ...ปกติพรรณวดี เป็นหญิงสาวที่ไม่เคยเลยสักครั้งในชีวิตที่จะใส่เสื้อผ้าอาภรณ์แบบนี้...ชุดยาวมิดชิดปิดบังความงามของเรือนร่างวัยสาวของเธอนั้นต่างหากที่เป็นชุดประจำสม่ำเสมอ...แต่เพราะเขา...กันต์...ชายหนุ่มผู้ทำให้เธอมีประสบการณ์แปลกใหม่และเปลี่ยนมุมการดำเนินชีวิตให้ต่างจากเดิม...

ครั้งแรกที่เธอรู้จักเขาก็เป็นวันที่เธอเข้ารับพระราชทานปริญญา สำหรับการเรียนในชั้นปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง...ในวันนั้นกันต์ หรือพี่กันต์ที่เธอใช้เรียกชื่อเขามางานแสดงความยินดีให้กับเพื่อนสนิทของเธอในฐานะน้องสาวเพื่อนเขา...ท่าทางหนุ่มกันต์ ที่เธอพบเห็นครั้งแรกก็รู้สึกประหลาดใจเป็นอย่างมาก...เขาเป็นคนเงียบขรึม...รอยยิ้มที่ปรากฎออกมาแต่ละครั้งที่เธอแอบเห็นเป็นรอยยิ้มที่เย็นชาปราศจากความสุขใดๆ...เขาไม่มีท่าทีสนใจเธอเลยสักนิดเดียวซึ่งเป็นสิ่งที่เธอเองนั้นรู้สึกประหลาดใจเป็นยิ่งนัก...

ที่ผ่านมาตั้งแต่เธอเริ่มโตเป็นสาว...ไม่มีช่วงเวลาไหนที่หนุ่มๆรอบข้างเธอจะขาดหายไป...ทุกคนพัวพันแทะโลมเกี้ยวพาราสีเธอจนน่ารำคาญ...แถมพอเธอสำเร็จปริญญาตรีแล้วเข้าทำงานเพื่อหาประสบการณ์ก่อนเรียนในขั้นปริญญาโท...อาการพัวพันกลับยิ่งมากขึ้นๆมีทั้งหนุ่มทั้งแก่เข้ามาหาวุ้นวายยิ่งนักที่สำคัญไม่มีหนุ่มคนไหนเลยที่จะไม่เหลียวจ้องมองเธอสักคนจนเธอเห็นเป็นเรื่องปกติ...ดังนั้นพอเจอเขาคนนี้ที่ไม่มีท่าทีให้ความสนใจในตัวเธอเลยแม้สักนิดเดียวจึงทำให้กลายเป็นเธอที่รู้สึกสนใจในตัวเขาแทน...

"ตั้งใจขับหน่อยซิค่ะพี่กันต์...เดี๋ยวก็ชนกันพอดี"
"เอ่อ...ขอโทษครับ...ก็น้องมินต์ ทำเอาพี่...พี่ไม่อยากไปบ้านปรินเล้ยพับพ่าเถอะ"
"อ้าวทำไมละค่ะพี่กันต์...ไม่อยากไปเที่ยวแล้วเหรอเห็นคะยั้นคะยอ มิ้นต์ ตั้งนาน"
"เปล่า...ไม่อยากไปบ้านปรินแต่...อิอิ...แต่อยากไปกับ มิ้นต์ สองคน...อิอิ"
"ไปกันสองคน...เอ้ๆๆๆ...ไปทำไรกันเหรอ...อิอิ"
"ไปนอนดูหนังมั้ง...เดี๋ยวเถอะน้าอย่าเผลอละ...เดี๋ยวเป็นโดน"
"อืมม...จะโดนอะไรน้า...มิ้นนึกไม่ออก...ชักอยากโดนซะแล้วซิ...อิอิ"

พรรณวดี พูดทีเล่นที่จริงกระเซ้าเหย้าแหย่แฟนหนุ่มอยากเบิกบานใจ...ทั้งเขาและเธอหัวเราะอย่างสนุกสนานไปตลอดระยะทางที่เดินทางไปบ้านพักตากอากาศของปรินดา...

เมื่อก่อนพรรณวดี เป็นหญิงสาวขี้อายอย่าว่าแต่เรื่องทลึ่งตึงตังเลยแม้แต่คำว่าไอ้บ้าก็ยังไม่เคยหลุดลอดออกมาจากรีมฝีปากแดงสวยของเธอด้วยซ้ำ...แม้เธอจะเคยมีแฟนมาแล้วสมัยเรียนอยู่ชั้นปริญญาตรี...แต่ความรักของเธอที่เธอรู้สึกในตอนนั้น...เป็นความรักแบบเด็กๆไร้เดียงสา ทั้งๆที่เพื่อรุ่นเดียวกันนั้นกลับมีความรักแบบก้าวกระโดดไปแล้วทั้งสิ้น...ความสาวบริสุทธิ์สดใสจึงยังอยู่คู่เธอมาตลอด...

จนกระทั้งวันนั้น...ที่รีสอร์ทสุดหรูเงียบสงบบนเกาะสิมิลันที่เขาและเธอไปท่องเที่ยวกันตามลำพังสองต่อสอง...ครั้งแรกที่ตัดสินใจว่าจะไปกับเขา...เธอรู้สึกตื่นเต้นยิ่งนักเพราะเป็นครั้งแรกในชีวิตสาวที่เธอจะไปเที่ยวตามลำพังสองต่อสองกับชายหนุ่ม...ถ้าหากเป็นเมื่อก่อนอย่าว่าแต่พ่อแม่ของเธอจะห้ามปรามแม้แต่เธอเองก็ไม่เคยคิด...แต่นี่...หลังจากรู้จักกับเขาได้ไม่นาน...เธอก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงไว้ใจเขานักหนา...และด้วยวัยสาวเต็มตัวการห้ามปรามจากครอบครัวเลยไม่มีผลต่อเธอเท่าใดนัก...

ณ.ที่แห่งนั้น บรรยากาศของสายลมแสงแดดและเสียงเกลียวคลื่นจากท้องทะเล...ทำให้เธอยินยอมที่จะตกเป็นของเขาด้วยความเต็มใจ...ความสาวที่เธอเก็บกักไว้จนกระทั้งเข้าเบญจเพศ ก็ถูกชายหนุ่มเบิกเบิกปล่อยทะลักความหยาดเยิ้มและความกระสันต์ซ่านเข้าสู่เรือนร่างของเธอหมดทุกหยดทุกอณูเนื้อ.

"มิ้นต์ จ๋า...พี่ใจจะขาดแล้วที่รัก"
"อุ้ย...พี่กันต์...อื้ยยย...อ...อย่าค่ะ...น่าเกลียดนา...อุ้ยยย...อื้ยยยยส์"
"ก็น้องมิ้นน่ารักเหลือนี่นา...พี่จะคลั่งตายอยู่แล้ว...อืมม"

ชายหนุ่มซุกไซร้ดอมดมเนื้อสาวเนียนละเอียดข้างซอกคอขาวผ่องของพรรณวดี ไปมาขณะที่ร่างงามสวยบาดใจของเธอถูกเขาสอดรัดวงแขนและอ้อมกอดมาจากด้านหลัง หญิงสาวขนลุกซู่ไปทั่วทั้งร่างด้วยความกระสันต์ซ่านที่ถูกวงแขนของแฟนหนุ่มสอดรัดโอบกอดอย่างไม่ทันระวังตัวแถมด้วยรสจูบดื่มด่ำจากสันจมูกแข็งหนาที่กำลังดอมดมผิวกายเนียนนุ่มของเธอพร้อมกับปล่อยลมหายใจร้อนผ่าวราดรดผิวเนื้ออันบางใสไปมาซ้ำแล้วซ้ำเล่า

"อื้ยยยสส์...พ...พี่พี่กัน...ด...เดี๋ยว...เดี๋ยวกันค่ะ...พี่ปรินอยู่ข้างล่างนะ...เอ้ๆๆ...อ...อื้ยยยยส์"

พรรณวดี ร้องครางกระเส่า เมื่อแฟนหนุ่มยังไม่หยุดรุกไล่เรือนร่างของเธอ...เธอยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุเขา...มือไม้ที่เคยกอดรัดร่างงามของเธอแทนที่จะปลดปล่อยพันธนาการกลับเปลี่ยนท่าทางแทนที่...ข้างนึงเลื่อนขึ้นไปเกาะกุมเนินเนื้อปทุมถันกลมแน่นด้านบนกางฝ่ามือบีบคลึงก้อนเนื้อกลมสวย...ส่วนอีกข้างกลับเลื้อยต่ำลงด้านล่างลูบไล้ต้นขาอวบกลมเนียนนุ่ม...ฝ่ามือสากๆข้างนั้นเลาะไล้เนื้อสาวเนียนละเอียดของเธอจากโคนขาเนื้ออ่อนตรงหัวเข่าลากขึ้นสูง ปลายนิ้วบีบจับผิวเนื้อขาวสล้างไปทั่วทุกตารางนิ้วไล่ไปทุกซอกส่วนจนไปถึงง่ามขาอ่อน

"อูยยยส์...พ...พี่กันต์ขา...อ...อย่าเลยเดี๋ยวพี่ปรินขึ้นมา...อื้ยยยส์"

ร่างงามของพรรณวดี เกร็งเขม็งร้องครางกระเส่าเมื่อแฟนหนุ่มลุกไล่มากขึ้นกว่าเดิม...ขณะที่ด้านบนอุ้งมือของกันต์กำลังบีบเคล้นก้อนเนื้อกลมแน่นทรงกระเปาะอย่างต่อเนื่อง ด้านล่างปลายนิ้วแข็งหนาของเขาก็เลาะเข้าไปตามขอบขากางเกงในตัวสวยจนหลุดลอดผ่านงามขาเข้าไปทั้งอุ้งมือ...

ฝ่ามือสากๆของเขาตะปบจับเข้าไปกลางโคกหีอูมแน่นอย่างรวดเร็วนิ้วโป้งและนิ้วชี้บดใส่ง่ามขาด้านซ้าย...นิ้วนางและนิ้วก้อยบดเบียดหาง่ามขาด้านขวา ส่วนนิ้วกลางนั้น...เขากรีดใส่เข้ากลางรอยแยกของซอกหีขาวผ่องปลายนิ้วสะกิดบี้หาติ่งแตดเม็ดกลมซ้ำไปซ้ำมาจนเม็ดแตดเม็ดน้อยของเธอถึงกับสะดุ้งชันชูช่อสั่นระริก...

"พ...พี่กันต์...อื้ยยย...อูยยยสววว์...พ...พอ...พอก่อนค่ะ...ม...ม... มิ้นต์ ...อื้ยยยยยยย"

พรรณวดี แทบดิ้นพราดๆ...เมื่อแฟนหนุ่มโหมขยี้ปลายนิ้วเข้าใส่เม็ดแตดอย่างถี่รัว...แถมยังรู้สึกด้วยว่าบั้นท้ายผายกลมของเธอนั้นกำลังถูกบางสิ่งบาง อย่างเป็นแท่งกลมยาวบดเบียดใส่ง่ามตูดกลมสวยอยู่เนิบๆ หญิงสาวพยายามเกร็งต้นขาแอ่นเอวดันสะโพกผายของเธอไปทางด้านหลังซึ่งมีร่างของแฟนหนุ่มโอบรัดขยำนมขยี้แต็ดเธออยู่หมายจะปลดปล่อยพันธนาการให้หลุดพ้นด้วยความตื่นกลัวผสมเขินอายที่ยังรู้สึกว่าชชั้นล่างเพื่อนสาวของแฟนหนุ่มอาจจะได้ยินเสียงร้องครางของเธอ...

"โถ่...น้องมินต์ จ๋า...พ...พี่ใจจะขาดตั้งแต่อยู่ในรถแล้ว...นะจ๊ะคนดี"

หนุ่มกันต์ ออดอ้อนแฟนสาวด้วยน้ำเสียงวิงวอนอย่าน่าสงสาร...อารมณ์เขาครุกรุ่นเลือดในกายไหลพล่านตั้งแต่เห็นเธอที่บ้าน...ครั้นพอขณะขับรถมาที่บ้านพักตากอากาศแห่งนี้...ตลอดระยะทางเขาเหลือบมองท่อนขาอวบขาวของแฟนสาวที่มันเผยออกมาจากกระโปรงตัวสั้นของเธออยู่ทุกระยะ...โดยที่ไม่รู้ว่าเธอตั้งใจจะยั่วเขาหรือไม่ก็ตาม...เพราะทุกครั้งที่เธอขยับเปลี่ยนท่าทางจนชายกระโปรงตัวน้อยล่นไปล่นมาเผยอรั้งขึ้นไปทางหน้าตัก...เขาก็ยิ่งงุ่นง่าน...จนมาหมดกลั้นความอดทนก็อีตอนที่เดินตามหลังเธอขึ้นมายังห้องพักชั้นบนนี่แหละ...

เมื่อจังหวะที่พรรณวดี เดินนำหน้า...ส่วนเขาเดินตามหลัง...ด้วยความชันของบันไดทางขึ้นและการที่แฟนสาวใส่กระโปรงสวยตัวสั้น...สายตาของเขาจึงเห็นบั้นท้ายผายกลมอวบแน่นของเธอเดินส่ายอาดๆแก้มก้นกลมขาวที่มีกางเกงในตัวสวยห่อหุ่มปรีก้นอวบแน่นเห็นเป็นก้อนกลมมลแกว่งไหวสะบัดซ้ายสะบัดขวาตามท่วงท่าโยกย้ายและเยื้องย่างสอดรับกับต้นขาเนื้ออ่อนกลมเนียนอวบอิ่มและเรียวขายาวสวยผ่องใสดังปรีกล้วย

"แต่พี่ปรินอยู่ข้างล่าง...อ...อื้ยย...พ...พี่...อูยยยยยยยยยย์"

พรรณวดี กระตุกร่างพรวดๆร้องครางลากยาวปากคอสั่น เมื่อแฟนหนุ่มไม่สนใจเสียงทักท้วงกดปลายนิ้วที่กำลังสกิดใส่เม็ดแต็ดน้อยๆของเธอพรวดจมหายเข้าไปตามซอกหีจนมิดด้าม...

หญิงสาวขนลุกซู่ไปทั่วร่างอีกครั้ง...ปลายเท้าเขม็งเกร็งเหยียดเขย่งยกร่างงามจนแอ่นลอย...เมื่อแฟนหนุ่มคว้านลำนิ้วเบียดสีไปทั่วผนังเนื้ออันอ่อนนุ่มในซอกหีแถมยังขยี้ง่ามนิ้มบนอุ้งมือใส่เม็ดแต็ดเป็นพัลวัล...ร่างงามของพรรณวดี เกร็งสะท้านรู้สึกถึงโพรงเนื้อด้านในกระตุกไหวยวบๆถี่รัวเข้าใส่ลำนิ้วของแฟนหนุ่มจนสัมผัสได้ถึงความเปียกชื้นที่กำลังหลั่งทะลักอาบชะโลมลำนิ้วของเขาไหลเอ่อออกมาตามซอกแคมขาวสวยกลางหว่างขาของตนเอง...

หนุ่มกันต์ เองก็เงี่ยนง่านสุดทน...ยิ่งเห็นซอกแคมของแฟนสาวขมิบหนีบลำนิ้วของเขาถี่ยิบแถมเมือกสาวคาวใสของหล่อนยังหลั่งทะลักไหลเอ่อออกมาจากโพรงหีอูมแน่นจนเปียกโชค...ตามมาด้วยอาการแอ่นเอวส่ายตูดอวบกลมกระตุกไหวๆอัดใส่ท่อนควยตัวเองงึดๆไปมา...เลยชักมือข้างนั้นออกมาจากโคกหีอย่างรวดเร็วทำเอาพรรณวดี ถึงกับร้องซี๊ดส่ายสะโพกอัดใส่ท่อนควยของเขายวบๆ

ชายหนุ่มมือไม้สั่นด้วยความเงี่ยนที่กระแทกใส่ท่อนควยอย่างต่อเนื่อง...รูดกางเกงเอวยางยืดแบบสามส่วนพร้อมกางเกงในลงด้านล่างดังปรื๊ดปล่อยท่อนควยสีเข้มกระเด้งตัวหลุดพรวดกระดกส่ายไหวๆปลายควยมันเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนอาบฉ่ำ...

จากนั้นเขาก็ใช้มือข้างที่กำลังเคล้นคลึงเต้าเนื้อกลมแน่นของพรรณวดี เปลี่ยนมากดใส่แผ่นหลังเธอให้โค้งต่ำลงเข้าหาผนังห้อง ซึ่งพรรณวดี เองก็ไม่ขัดขืนแถมยังเอื้ออำนวยอย่างว่าง่ายใช้สองมือเรียวสวยของเธอยันผนังห้องเอาไว้แล้วตะแคงใบหน้าใสๆของเธอแนบใส่มันอย่างตั้งใจ ปลายเท้าสองข้างของเธอเกร็งแน่นแอ่นเอวลงหาพื้นห้อง ยกสะโพกลอยเชิดแอ่นสูง พอชายหนุ่มห็นลอนสะโพกผายกลมของหล่อนแอ่นลอยจนได้ที่แล้วก็ใช้มือข้างนั้นจับชายกระโปรงตัวสั้นถลกขึ้นไปอีกเล็กน้อยตลบชายขอบไปกองพับไว้บนรอบเอวอย่างรวดเร็ว...

หนุ่มกันต์ จ้องมองปรีก้นกลมแน่นของหญิงสาวตาไม่กระพริบ...แก้มก้นอวบสวยเห็นเป็นก้อนกลมแน่นมีเนื้อผ้าตัวบางของกางเกงในตัวขาวสะอาดตาโอบรัดห่อกระชับอย่างน่าหลงไหล...เห็นต้นขาอ่อนด้านหลังอวดโชว์ความอวบกลมขาวอร่ามผ่านง่ามขาขอบกางเกงในไหลลงไปตลอดลำขาและเรียวขายาวสวยขาวสร่าง

ไอ้หนุ่มไม่รอช้ายิ่งรู้สึกว่าท่อนควยตัวเองนั้นเกร็งกรระตุกงึดๆถี่รัวก็เอามือข้างเดิมจับไปที่ขอบขากางเกงในของแฟนสาวใต้ปรีก้นอวบกลมแล้วแหวกขอบผ้าดึงย้อนกลับไปด้านตรงข้า...พลันกระดองหีขาวอวบอูมแน่นก็โผล่พรวดแอ่นย้อยให้เห็นผ่านง่ามขาขาวผ่องมีปอยหมอยเส้นๆบางดำขลำโพล่แพลมๆอยู่บนโคกเนื้อขาวสวย...รอยแยกกลางซอกหีขาวสดฉ่ำชื่นไปด้วยเมือกสาวของเธออาบเยิ้มเห็นเป็นเมือกเหนียว...

อ้หนุ่มแฟนสวยไม่รอช้าจับท่อนควยที่กำลังกระตุกเกร็งจรดปลายควยบานคล้ำแซะใส่กลางแคมหีอร่ามตาใต้ง่ามตูดของแฟนสาว...แล้วขยับเขี่ยปลายควยใส่รอยแยกกลางโคกหีเบาๆอีกสองสามทีให้เนื้ออ่อนบนปลายควยคลุกเคล้าเมือกสาวเหนียวใสจนฉ่ำชื่นทำเอาพรรรณวดีถึงกับครางซี๊ดส่ายก้นเผยิบๆด้วยความกระสันต์เมื่อปลายควยของเขาดันเขี่ยไปโดนเม็ดแต็ดของเธอที่กำลังชันตัวเข้าให้อย่างจัง

"ซี๊ดดด...พ...พี่กันขา...อ...อย่าเลยเดี๋ยวพี่ปริน...อื้ยยยยย...ซี๊ดด...อูยยย...พ...พี่กันต์...อออ...อ้ายยยยยซ์"

พรรณวดี ร้องลั่นปากคอสั่นระริกๆส่งเสียงซู๊ดซ๊าดพยายามไม่เห็นเสียงครางของตัวเองหลุดลอดออกไปจากห้องนอน เมื่อแฟนหนุ่มแอ่นเอวกดปลายควยพลุบหายเข้าไปในซอกแคมขาวอูมอันฉ่ำเยิ้มของเธอ...ปลายควยของเขาเบียดใส่แคมเนื้อสองข้างจนจมยู่พลุบหายเข้าไปในซอกเนื้อแถมยังเกี่ยวเอาเม็ดแต็ดที่กำลังสั่นระริกๆกลางโคกหีด้านบนจมหายเข้าไปในร่องหรืบพร้อมๆกัน...

หญิงสาวเกร็งมือเกร็งขาปากคอสั่นแอ่นตูดส่ายระริกๆเมื่อท่อนควยของหนุ่มกันต์ ไหลเข้าไปกลางซอกหีอันฉ่ำเยิ้มของเธอที่ละนิ้วๆ...แม้ดุ้นเนื้อท่อนควยของแฟนหนุ่มถ้านับกับหนุ่มไทยรายอื่นๆแล้วอาจจัดได้ว่าเป็นขนาดเพียงมาตราฐานไม่ใหญ่ไม่ยาว...แต่ด้วยซอกหีอูมสวยของเธอนั้นไม่เคยรับรู้รสควยของชายใดมาก่อนเลยยกเว้นของเขาเท่านั้นจึงยังคงกระชับรัดแน่น...

ดังนั้นพลันที่ปลายควยของแฟนหนุ่มบุกทะลวงเนื้ออ่อนแหวกร่องแคมสองข้างเข้าไปแต่ละนิ้วๆ...โพรงหีอันอ่อนละมุนของพรรณวดี เลยบีบรัดโอบกระชับลำควยของแฟนหนุ่มอย่างแนบแน่นพร้อมขับหลั่งเมือกสาวเหนียวฉ่ำอาบชะโลมท่อนเนื้อสร้างความลื่นไหลลดอาการฝืดแสบให้ต่อเนื่อง

ไอ้หนุ่มเห็นแฟนสาวคนสวยของเขาแอ่นเอวจนเกร็งสะท้านร้องครางหงิงๆขณะที่กำลังดันลำควยฝังเข้าไปตามร่องหีอย่างช้าๆแถมเห็นง่ามก้นผายกลมบานเผยอ สีของผิวเนื้อบนง่ามตูดกลมสวยขาวผ่องตัวกับสันควยเข้มคล้ำที่กำลังค่อยๆจมหายลับตาระหว่างพรูหีกับง่ามก้นมีเมือกใสทะลักซึมเซาะออกมาตามกลีบหีขาวสดที่ละนิดๆก็เกร็งกระสันต์ไม่แพ้กัน...สองมือสากๆของเขากลับมาจับยึดปรีก้นอวบกลมทั้งสองข้างเอาไว้แน่นพร้อมกับส่งเสียงซู๊ดซ๊าดระบายความเงี่ยนที่กำลังทวีคูณ...

ยิ่งเขาเห็นง่ามตูดอวบกลมของแฟนสาวสั่นระริกลามไปถึงต้นขาอ่อนทั้งสองข้าง...หนุ่มกันต์ ก็ยิ่งเงี่ยนง่านสุดใจ...แล้วพลันที่โพรงหีของพรรณวดี ขมิบยวบๆใส่ท่อนควยของเขาอย่างหนักหน่วงจนปลายควยของเขาเสียววูปๆๆ...หนุ่มกันต์ ก็สุดห้ามใจเพราะโพรงหีของแฟนสาวที่บีบเคล้นขยำใส่ลำเนื้อของเขาอย่างรุนแรงในตอนนี้ทำเอาเมือกข้นที่เขากักเก็บนานนับเดือนมันไหลเอ่อจากพวงกระโปกมาตามท่อนควยของเขาขึ้นเรื่อยๆ...หากเขายังค่อยๆดันลำควยใส่ร่องหีของเธอกลางง่ามขาขาวสวยไปทีละนิดๆแบบนี้อีกไม่นานเขาก็คงจะต้องแตกซ่านไปก่อนเธอเป็นแน่

หนุ่มกันต์ กัดฟันเฮือกตัดสินใจยึดปรีก้นของพรรณวดี ไว้แน่นแล้วแอ่นเอวกระเด้าควยอัดใส่ร่องหีแฟนสาวสุดแรงเกิดจนหน้าท้องของเขาตีกระแทกใส่บั้นท้ายผายของพรรณวดี ดัง ป๊าป...พวงกระโปกแข็งกลมตีกระทบโคกหีกลางหว่างขาดังปึ๊ก...

หญิงสาวถึงกับอ้าปากหวอปากคอเกร็งเพื่อระงับความเสียวที่แล่นพรวดไปทั่วช่องท้องวิ่งทะลุจี๊ดจ๊าดไปถึงปลายสมอง จนโพรงหีของเธอขมิบเกร็งๆสั่นระริกร่างงามอวบอิ่มกระตุกเฮือกง่ามก้นกลมแน่นแม้จะมีกางเกงในโอบกระชับรัดตึงก็ยังสั่นระริกๆขมิบแคมหีสองข้างกระหน่ำใส่โคนควยของแฟนหนุ่มอย่างรุนแรง

"ซี๊ดด...อูยยยส์พ...พี่กันนนนนต์...อูยยยยยยยย"

หนุ่มกันต์ กัดฟันกรอดๆๆจนสันกรามขึ้นเป็นลำเมื่อเจอโพรงหีอันอ่อนนุ่มของแฟนสาวบีบเคล้นลำควยซ้ำแล้วซ้ำเล่า แม้ปลายควยของเขาจะยาวแค่เพียงแตะส่วนเนื้อบานแดงคล้ำหมิ่นเหม่อยู่หน้าปากมดลูกของเธอ...แต่แรงดูดตอดของมันช่างรุนแรงนัก...หัวควยบานคล้ำของเขาถึงกันสั่นสะท้านกระตุกไหว ดิ๊กๆๆทำเอาชายหนุ่มถึงกับเกร็งสะท้านเผลออัดหน้าท้องของตัวเองขยี้ใส่ง่ามก้นกลมแน่นของแฟนสาวแล้วเผลอส่ายเอวขยี้โคนควยไปรอบง่ามเนื้อเนียนแน่นอย่างไม่ตั้งใจ...

พรรณวดี เองก็ล้นปรี่ไปด้วยความใคร่แม่ท่อนควยของแฟนหนุ่มไม่ได้ยาวใหญ่แต่พิษสงของมันที่ความสาวของเธอรู้จักเพียงคนเดียวก็ทำเอาร่างงามของตัวถึงกับแอ่นเกร็งขมิบหีขมิบตูดจนสุดขวางกั้น...ยิ่งตอนนี้ฝ่ามือของเขาขยำขยี้ปรีก้นอวบแน่นของเธอจนมันระบมแถมยังอัดหนอกควยบดใส่บั้นท้ายผายไปมาแบบนี้ก็ทำเอาเธอถึงกับร้องครางอู้ซีดปากตามไปด้วย 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ