เกิดจากใคร ตอนที่ 5 COPY  ไม่ทราบผู้ประพันธ์

เกิดจากใคร ตอนที่ 5 COPY  ไม่ทราบผู้ประพันธ์

  • 0 ตอบ
  • 8989 อ่าน
*

ออฟไลน์ zaaaar65

  • Senior Member
  • ****
  • 704
  • 2451
    • ดูรายละเอียด
[backcolor=white]เกิดจากใคร ตอน 5[/backcolor]
[backcolor=white]
ชายหนุ่มก้มหน้าลงจ้องมองใบหน้าหวานของปรินดา พร้อมกับขยับอุ้งมือของเขาที่กระชับเกร็งจับขวดเหล้าเจ้ากรรมขวดนั้นส่งให้เธอ กันต์พยายามจะควบคุมสติตัวเองให้กลับคืนแต่อีกครึ่งหนึงของจิตใจเขากลับอยากให้เธอกระทำสิ่งนั้นต่อไปเรื่อยๆ ชายหนุ่มผ่อนคลายอาการเกร็งลงเมื่อเห็นปรินดา ขยับมือคว้าขวดเหล้าของเขาขึ้นมาพร้อมกับขยับร่างงามของเธอถอยห่างจากที่เคยแนบชิดกับทรวงอกและลำตัวของเขา ชายหนุ่มครายอาการได้เพียงเล็ก น้อยก็อ้าปากค้างเมื่อเห็นภรรยาคนสวยของเพื่อนยกขวดเหล้าที่เหลืออีก 1 ใน 4 ขึ้นดื่มอย่างรวดเร็วจนมานหายไปเกือบครึ่ง [/backcolor]
[backcolor=white]
"เอ้า...กินซะให้หมด...กันต์...กันต์ขา...กินให้หมดเลยนะ...ปรินขอร้อง..."

ชายหนุ่มนั่งตลึงเมื่อเห็นปรินดา ยื่นเหล้าที่ส่วนที่เหลือคาดคั้นเร่งเร้าให้เขาดื่มมันให้หมด สายตาของเขาตอนนี้เห็นแววตาหวานเยิ้มปรือสวยของปรินดา จ้องมองมายังเขาอย่างไม่สะทกสะท้าน ขณะที่ทรวงอกคู่งามอวบอิ่มของเธอในชุดว่ายน้ำตัวสวยกำลังสั่นไหวขึ้นๆลงๆตามจังหวะหายใจที่กำลังรุ่มร้อนด้วยฤทธิ์สุราและความรู้สึก

ชายหนุ่มเหมือนต้องมนต์สะกด ท่าทางเขาที่กำลังเอื้อมมือไปรับขวดเหล้าจากเธอมันเหมือนกับร่างที่ถูกครอบงำอย่างหมดสิ้น ปรินดา เห็นเพื่อนสามีเงยหน้ากระดกเหล้าเข้าไปอย่างต่อเนื่องจนหมดขวดถึงกับเผลอยิ้มให้เขาอีกครั้งอย่างมีความสุข ส่วนชายหนุ่มหลังจากกินเหล้าเข้าไปจนหมดแล้วเขาเหวี่ยงมันทิ้งลงไปบนพื้นอย่างไร้การควบคุม หากนับจากที่เขาเริ่มลงมานั่งกินกับเธอที่โต๊ะนั่งข้างสระน้ำจนถึงเวลานี้แล้วก็คิดเป็นปริมาณเกือบขวดเลยทีเดียว ดังนั้นเหล้าปริมาณสุดท้ายที่เขาดื่มมันลงคอไปจนหมดอย่างรวดเร็วนี้ทำเอาร่างทั้งร่างของเขาร้อนผ่าวไปทั่ว ยิ่งพอให้ปรินดา ส่งยิ้มหวานละไมให้กับเขายามที่เขาทิ้งขวดเหล้าลงพื้นเมื่อดื่มกินมันจนหมดแล้ว

เธอก็ค่อยๆเลื่อนตัวลงไปบนพื้นสนามหญ้า ยันร่างงามของตัวเองไว้ด้วยหัวเข่าทั้งสองข้างเหยีดลำตัวตั้ง ความร้อนด้วยฤทธิ์เหล้าก็ยิ่งโหมกระหน่ำซ้ำไปซ้ำมา และเมื่อหญิงสาวใช้สองมือของเธอจับต้นขาของเขาดึงแยกออกจากกันโดยแล้วเคลื่อนร่างเข้ามาแทรกอยู่กลางหว่างขาทั้งสองข้าง ชายหนุ่มถึง กับนั่งตัวเกร็งจิตประสาททั่วร่างสั่นคลอนทำอะไรไม่ถูกและไม่รู้ตัวเองเลยว่าเขาขยับท่อนขาทั้งสองข้างแยกออกจากกันตามแรงดึงของปรินดาได้อย่างไร

ความรู้สึกของหนุ่มกันต์ ยากที่จะบรรยายเข้าไปอีก เมื่อเห็นร่างงามของปรินดา ที่กำลังคุกเข่าเหยียดร่างตั้งตรงกลางหว่างขาของเขา ขยับไหวประชิดร่างงามของเธอเข้ามาอย่างช้าๆ แล้วพลัน ความรู้สึกทั้งหมดของกันต์ก็พุ่งทะยานเมื่อเห็นปรินดา เอื้อมมือขึ้นมายังขมวดผ้าตรงขอบกางเกงแบบชาวเลที่เขามัดมันไว้อย่างหลวมๆกลางหน้าท้อง เขาเห็นหล่อนใช้ฝ่ามือทั้งสองด้านแกะปมผ้าออกอย่างแผ่วเบาทั้งๆที่สายตอของเธอยังจจดจ้องสะกตมนต์ใส่ดวงตาเขาด้วยใบหน้าแดงซ่านดวงตาฉ่ำปรือ

"ป...ปริน..."

หนุ่มกันต์ พยายามจะร้องเรียกชื่อภรรยาคนสวยของเพื่อนเท่าที่มโนสติของเขายังเหลืออยู่แม้เพียงเศษเสี้ยว...แต่มันดูเหมือนจะช้าไปเสียแล้ว เพียงแค่ชื่อของเธอหลุดออกจากริมฝีปากที่กำลังเกร็งสะท้านของเขา ปมผ้าของกางเกงเลผืนนั้นก็หลุดผึง ท่อนเนื้อแก่นลำของเขาที่มันตั้งตัวแข็งโด่ปานท่อนไม้ก็ทะยานพรวดชูชันสั่นไหวเผยิบๆไปมาอยู่ใต้ใบหน้าหวานสวยของหญิงสาวทันที และขณะที่ชายหนุ่มยังตะลึงกับการกระทำของภรรยาเพื่อนตรงหน้าเขาก็เสียววาปจนหัวใจเต็นระส่ำเมื่อเห็นปรินดา หลบตาลงก้มใบหน้าหวานๆของเธอลงหาเจ้าท่อนลำแก่นกายกลางหว่างขาอย่างช้าๆ

เขาเห็นศรีษะของเธอหยุดค้างนิ่งไม่ไหวติงเหมือนกำลังกลั้นใจจะทำอะไรที่สำคัญบางอย่างซึ่งก็เป็นเพียงช่วงขณะที่เปิดโอกาสให้เขากลั่นความรู้สึกผิดชอบชั่วดีที่มีอยู่น้อยนิดหมายจะยกมือทั้งสองข้างขึ้นเพื่อยันร่างงามของปรินดา ให้หลุดห่างไป

แต่เพียงเสี้ยววินาทีกำแพงสติของกันต์ก็ขาดผึงปากคอเกร็งกระเส่าเมื่อพลันที่ปรินดา โน้มใบหน้ามุ่งหาท่อนลำแก่นเนื้อที่เหยีดตั้งชี้ใส่หน้าของเธออย่างรวดเร็ว พลันที่ปลายเนื้อมนบานบนลำแก่นซึ่งเอ่อชุ่มด้วยเมือกกระสันต์ของเขาจนฉ่ำชื่น ถูกโอบกระชับด้วยเรียวปากบางสวยทั้งด้านบนและด้านล่าง สองมือของกันต์ที่หมายจะยันร่างงามของปรินดา ให้ถอยห่างก็หมดเรี่ยวแรงโดยฉับพลันกลายเป็นเหยียดเกร็งสั่นสะท้าน

ความเสียวซ่านกระสันต์ใจแล่นวูปไล่มาตั้งแต่ปลายเนื้อบานเปล่ง ลามลงมายันโคนหนอก จนพวงเนื้อหย่อนยานใต้ท่อนลำแม้กำลังเกร็งสะท้านอยู่แล้วก็ถึงกับหดสนิทแข็งเป็นก้อนจมกลมแน่น แถมความเสียวซ่านยังลามเลียเลยไปทั่วต้นขาเลยไปถึงสันเอวจนตัวเขาถึงกับร้อนวูปเผลอเกร็งปลายเท้ากดลงพื้นหญ้ายกก้นกระดกสะโพกยกขึ้นสูง แล้วความซ่านกระสันต์ใจก็วิ่งปร๊าดไปตามแผ่นหลังขึ้นไปพุ่งทะลักอยู่บนปลายสมองอย่างรวดเร็ว

"อ...โอ้ยวว...ป...ปริน...อูวววววววซซ์..."

หนุ่มกันต์ ครางกระเส่า บั้นเอวกระดกยกเหยียดท่อนเนื้อขึ้นด้านบนอย่างไม่ตั้งใจ ก็ยิ่งทำให้ริมฝีปากบางสวยของปรินดา ที่กำลังบดคลึงเนื้ออ่อนบนปลายลึงค์ขยับกลืนแท่งเนื้อของเขาเข้าไปอีก ผิวเนื้อเนียนสวยจากริมฝีปากคู่งามขมิบเม้มเนื้ออ่อนอย่างอิ่มเอมค่อยๆขยับไล่จากปลายแก่นลงมายังด้าน ล่างทีละนิดๆเรื่อยมา ครั้นมันลงมาถึงคอเงี่ยงรอยควั้นของแก่นเนื้อ

ปรินดา ก็ใช้เรียวลิ้นอันอ่อนนุ่มของเธอเกี่ยวกระหวัดเลาะไล้ผิวเนื้อและร่องหยักบนปลายแก่นสลับซ้ายสลับขวาผสมผสานห่อปากดูดเต๊าะแผ่นลิ้นใส่เนื้อ อ่อนบนหัวลึงซ้ำเข้าไปอีก ทำเอาหนุ่มกันต์ เกร็งก้นสะท้านกายเฮือกๆบั้นเอวกระดกแอ่นเผลออัดท่อนลำเข้าใส่ช่องปากของปรินดา อย่างไม่รู้ตัว

หญิงสาวเองเหมือนรู้งาน เธอใช้สองมืออันอ่อนนุ่มโอบจับยึดรอบไปทั้งบั้นเอวของหนุ่มกันต์ ไว้ด้วยแรงทั้งหมดเท่าที่มี จนมั่นใจว่าเพื่อนสามีของเธอผู้นี้ไม่สามารถขยับเขยื้อนช่วงล่างของเขาสะบัดท่อนเนื้อให้หลุดออกจากริมฝีปากเธอได้แน่นอนแล้ว ก็กลั้นใจก้มหน้าขย้อนกลืนแท่งเนื้ออวบอิ่มของเขาลงสู่ด้านล่างอย่างต่อเนื่อง

หนุ่มกันต์ สุดห้ามใจถึงกับครางอู้สองมือยกขยุ่มใส่เข้ากลางเรือนผมยาวสลวยของปรินดา อย่างไม่รู้ตัวแล้วเขาก็จับมันกดลงให้เธอใช้อุ้งปากบางกระชับขย้อนกลืนเจ้าลำเนื้อแท่งแข็งของเขาให้มากขึ้นๆ

"ซี๊ดด...ป...ปริน...ปรินจ๋า...อูยยยยย...ซี๊ดดดดดดดด...อูววววววว...อ...อย่าดูด...อย่าดูดแบบ...อูววววววว...โอ้วววววว..."

หนุ่มกันต์ ครางกระสันต์เมื่ออุ้งปากบางกระชับของปรินดา ขยอกกลืนท่อนลำของเขาลงมาทีละนิด...สันเอ็นสากหนาของเขาโดนแรงบีบแรงเม้มจากริมฝีปากบางๆสองข้างของปรินดา ขบใส่ซ้ำแล้วซ้ำเล่าแถมผนังเนื้ออันอ่อนนุ่มในช่องปากของเธอยังโอบรัดบีบใส่ท่อนลำแก่นลึงค์ยวบๆๆเล่นเอาต้นขาของกันต์เกร็งแล้วเกร็งอีกจนแก้มก้นอวบแข็งสองข้างหนีบเข้าหากันจนแน่นสนิทพวงเนื้อใต้ลำลึงค์หดตึ้งลั่นเปรี๊ยะ

"ซี๊ดด...ป...ปรินจ๋า...ก...กันต์...โอ้ยยวววว...ซี๊ดด...ก...กันต์...อูวววววว..."

ชายหนุ่มร้องครางลากยาวเมื่อปรินดา ขย้อนกลืนแท่งเนื้อของเขาลงมาจนสุดโคนคมจมูกกดแนบใส่ปอยขนหยาบกร้านดำเข็ม ริมฝีปากบางสวยแนบสนิทอยู่บนหน้าตักเกยปลายคางทรงมนเรียวสวยไว้บนพวงเนื้อกลมแข็ง สัมผัสสาวอย่างปรินดา รู้ดีว่าชายหนุ่มนั่นเข้าสู่ห้วงหฤหรรษ์จนหมดตัวแล้วเธอจึงโยกใบหน้าส่ายศรีษะบดวนคลึงปลายคางเบียดใส่พวงเนื้อกลางหว่างขาไปมาเบา ส่วนเจ้าท่อนลำแข็งโด่ในช่องปากที่กำลังสั่นระริกๆไปมานั้น

เธอก็หดกระพุ้งแก้มให้ตอบแน่นเพื่อบีบรัดลำเนื้อให้แน่นกระชับปลายลำคอออกแรงดูดปลายลึงค์บวมเปล่งสั่นพร่าอย่างเต็มที่จนร่างอขงชายหนุ่มถึงกับกระตุกเกร็งยวบๆสองมือขยำขยี้ปอยผมยาวสลวยจนยุ่งเหยิง ส่งเสียงซี๊ดซ๊าดๆอย่างเผ็ดร้อน

"ซี๊ดด...ป...ปริน...พ...พอ...แล้ว...กันอต์...อูยย...พ...พอก่อนครับ...โอ้ยยย...ปรินจ๋า...ปรินอย่า...อย่า...อูยยยยยย...โอ้วววว..."

หญิงสาวได้ยินเสียงร้องตะกุกตะกักของชายหนุ่มพร้อมกับรสชาติที่เปลี่ยนไปจากดุ้นเนื้ออวบอิ่มของเขา...เธอรู้ดีว่าสันเอ็นที่กำลังหดตึงเต้นระรัวๆปลายลึงค์บวมเปล่งที่กำลังเต้นระริกๆขยับส่ายไปมาอยู่ในช่องปากเธอจนมิดลำนั้นกำลังขับเมือกคาววัยหนุ่มของเขาให้หลั่งเยิ้มออกมาอย่างต่อเนื่องๆด้วยความเสียวกระสันต์กาย แถมตอนนี้บั้นเอวของเขาที่เคยจะขยับส่ายถอดถอนท่อนเนื้อออกจากโพรงปากเธอเมื่อก่อนหน้าก็กลับมาแปรเปลี่ยนเป็นกระดกเอวโยกบั้นท้ายกระเด้งลำลึงค์เข้าๆออกช่องปากของเธอแทน

ปรินดา ไม่รอให้โอกาสแห่งความชื่นชมที่เธออยากสนองเขาให้หมดสิ้นต้องจางหายไป นับตั้งแต่วินาทีที่ลำแขนของเธอบดเบยีดใส่แก่นเนื้อของชายหนุ่ม และเมื่อเธอได้พบเห็นมันยามที่มันโพล่พ้นจากปราการสุดท้ายตัวบางของเขา

ปรินดา ก็ลงเข้าสู่วังวนของกามาโดยสิ้นเชิง ไม่ใช่เพราะขนาดของเจ้าดุ้นเนื้อหรอกที่เธอติดบ่วงของมัน เพราะหากเทียบกับสามีของเธอแล้ว มันเหมือนการเทียบกันระหว่างพ่อกับลูก ลำลึงค์สีเข้มนิดๆไม่ใหญ่ไม่ยาว แม้เธอจะไม่ใช่ผู้หญิงที่เร้าร้อนโหยหาในเรื่องแบบนี้แต่วัยกว่าสิบปีที่ผ่านมาและรู้ว่าของสามีเธอนั้นมันเป็นไซท์ขนาดไหน เธอก็พอประมาณได้ว่ามันน่าจะอยู่ราวๆยาวเพียง 6 นิ้วนิดๆเท่านั้น เจ้าแท่งเนื้อแท่งน้อยในสายตอของเธอขณะนี้มันน่ารักน่าชังเสียนี่กระไหร่ ลำลึงค์ยามเห็นครั้งแรกตั้งยาวเป็นแท่งตรงปลายเนื้อฉ่ำชื่นมันเยิ้มวาววับจนน่าสัมผัสน่าเชยชม

อย่าว่าแต่เขาเลยจะเสียวกระสันต์ตัวเธอเองพลันที่ปลายเนื้ออ่อนของส่วนบนลำลึงค์แนบสัมผัสกับริมฝีปากรสชาติความเป็นหนุ่มแปลกใหม่ก็แผ่ซ่านขยายไปทั่วโพรงปากบางกระชับอย่างรวดเร็ว โพรงเนื้อและท้องน้อยของเธอก็เสียวูปตามไปด้วย ผิวเนื้อลำลึงค์บนปลายยอดเอ่อซึมเมือกหนุ่มส่งความฝาดประแหล่มๆให้แก่เธอในครั้งแรก

รสเนื้ออ่อนๆของปลายลึงค์นุ่มละมุนกระชับเรียวปากของเธออย่างพอดี แตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับสามีของเธอที่มันคับแน่นจนเต็มปากแทบหายใจไม่ออก แถมยามที่เขาส่งมันเข้าอุ้งปากเธอแต่ละทีเขาก็โยกเอวกระทุ้งแท็งเนื้อลำโตอวบใหญ่ของเขาอย่างรุนแรงโดยไม่พะวงเลยว่าเธอจะเจ็บปวดและอึดอัดเพียงไร แต่นี่ ลำเนื้อดุ้นสวยของชายผู้นี้ แม้มันไม่ใหญ่ไม่โตแต่รสชาติของมันสำหรับเธอยามนี้มันสร้างความรู้สึกให้ฉ่ำชื่นเสียเหลือเกินยิ่งการกระทำของเขาที่มีต่อเธอแม้เขาจะเสียวซ่านอย่างเต็มที่เธอก็รู้ว่าเขาพยายามจะกระทำมันอย่างนุ่มนวลที่สุดไม่กระแทกกระทั่นลำลึงค์เข้าห่ำฮั่นกับโพรงปากบางสวยของเธออย่างหยาบคายเพียงแต่เกร็งต้นขาแอ่นเอวกระดกก้นแอ่นแท่งเนื้อขึ้นๆลงๆไปมาเบาๆเท่านั้น

ปรินดา เปลือยใจออกจนหมด แม้นี่ไม่ใช่สิ่งที่เธอเคยปรารถนาจากเขา แต่อารมณ์ บรรยากาศ โอกาส และฤทธิ์เหล้า มันทำให้ทุกอย่างลื่นไหลมาจนตอน นี้ก็ไม่มีเหตุผลใดที่เธอจะหยุดมัน เธอเองเป็นผู้เริ่มทั้งๆที่เขาเคยสกัดกันต์ไม่ฉวยโอกาสต่อเธอเลยในครั้งแรก ดังนั้น ณ ตอนนี้ เมื่อทุกอย่างกับลื่นไหลเธอควรจะตอบแทนเขาให้ดีที่สุดเท่าที่เธอจะทำได้ ความคิดของปรินดา ที่เกิดขึ้นเป็นไปตามจังหวะเดียวกับที่เธอขมิบเม้มปลายถอกเนื้อบางของกันต์เข้าไปจนถึงคอหยัก

พอสัมผัสอาการของเขาได้ชัดเจนว่าจมดิ่งสู่ห้วงกระสันต์ เธอก็นำประสบการณ์ที่เคยถูกสั่งสอนมาอย่างรุนแรงและหยาบกระด้างจากสามีเธอบรรจงป้อนปลายลิ้นเรียวแข็งแต่อ่อนนิ่มเลียรอบร่องบากใต้ปลายลึงค์บวมเปล่งอย่างรวดเร็ว ทั้งวนซ้ายวนขวาสลับขึ้นสลับลง จนร่างของหนุ่มกันต์ ถึงกระสะท้านเฮื้อกๆๆ ร้องครางกระเส่าซ้ำไปซ้ำมา

ปรินดา ยิ่งโลมเลียเนื้ออ่อนบนยอกลึงค์ดูดตอดปลายลิ้นและริมฝีปากเข้าใส่รอยหยักก็ยิ่งจมลึกเข้าสู่ห้วงกามด้วยเช่นกัน เมือกคาววัยหนุ่มแปลกใหม่คนที่สองในชีวิตสาวทำเอาปรินดา ลุ่มหลงอย่างไม่รู้ตัว อุ้งปากบางสวยกระชับแน่นมีปลายลิ้นอ้อโลมแก่นเนื้อและปลายลึงค์ซ้ำไปซ้ำมาดูดชิมความคาวประแล่มๆที่เธอรู้สึกว่ามันช่างอร่อยลิ้นเสียเหลือเกินจนทำให้ต้องดูดต้องเลียเจ้าลำเนื้อแท่งสวยให้มากขึ้น จนกระทั้งเธอขย้อนกลืนมันเข้าไปจนหมดลำปลายถอกบานบวมแตะสัมผัสปลายคอในโพรงปากอย่างพอดิบพอดี

ครั้นพอรู้สึกว่าแท่งเนื้อของชายหนุ่มกระดิกไหวสั่นสะท้าน เธอก็โอบตอบแก้มขาวของตัวเองให้แนบกระพุ้งเนื้อทั้งสองข้างบีบรัดแก่นเนื้อของเข้าแถมยังโก่งคอออกแรงดูดเต๊าะยอดเนื้อแก่นลึงค์ซ้ำไปซ้ำมาจนชายหนุ่มถึงกับสั่นระริกๆไปทั้งตัวส่งเสียงครางลั่นฝังไม่ได้ความ

หญิงสาวยังคงมอบความสุขให้เขาอย่างต่อเนื่อง พอโพรงปากอิ่มเอมรสเนื้อแก่นกายของเขาจนพอใจแถมยังมีเครื่องปรุงเป็นเมือกคาวเนียวหนืดไหล่เยิ้มออกมาจากปลายถอกอย่างไม่ขาดสาย ปรินดา จึงขย้อยคายปล่อยแท่งลำให้ไหลลื่นออกจากเรียวปากคู่งามอย่างช้าๆ จนปลายเนื้อบวมเปล่งออกค้างคาอยู่กลางเรียวปากสวย หญิงสาวก้ปลดปล่อยฝ่ามือที่โอบกระชับลำเอวของเขา ใช้มือซ้ายแหวกหว่างขอของเขาให้กว้างขึ้นจนพวงเนื้อใต้โคนลึงค์ห้อยตัวเห็นเป็นก้อนกลมแข็งแล้วเธอก็ใช้มือข้างนั้นช้อนเข้าไปใต้พวงเนื้อกลมแข็งอุ้งมืออ่อนละมุนของเธอสัมผัสขนหยาบกลุ่มน้อยๆและพวงหนังสากๆตึงกระชับอย่างแนบสนิท เกร็งฝ่ามือบีบคลึงพวงเนื้อกลมหยาบแข็งเป็นหินของเขาเบาๆอย่างทะนุถนอม

ส่วนมือขวาเธอก็ไม่ปล่อยให้มันว่างเปล่า เธอโอบกระชับฝ่ามือข้างนั้นกำไปรอยลำเนื้อไว้หลวมๆแนบสันมือไว้ตรงโคนหนอกจากนั้นก็กระชับหนังเอ็นสาวมือขึ้นลงๆอย่างช้าๆจนหนังเนื้อของลำลึงค์ขยับเคลื่อนรูดขึ้นรูดลงตามไปด้วย โดยที่ริมฝีปากบางกระชับของเธอยังดูดตอตโลมเลียปลายลิ้นเข้าใส่ปลายลึงค์อย่างไม่ขาดสาย ทำเอาชายหนุ่มกระตุกร่างสั่นเกร็งอย่างน่ากลัวร้องครางดังลั่นมากกว่าเดิม

"โอ้ยยยย...ซี๊ดด...โอ้ยยย...โอ้ยยย...ปริน...ปริน...โอ้ยยย...อูยยยยยย..."

ร่างกายของหนุ่มกันต์ เกร็งแอ่นสะท้านเฮือกๆๆๆ ปากคอสั่นระริกๆ ยิ่งทำให้ปรินดา กลับยิ่งสาวลำเนื้อของเขามากขึ้นๆส่วนมืออีกข้างก็บีบขยำพวงเนื้อหนังหยาบของเขาอย่างสำราญใจ

"ซี๊ดด...ป...ปรินจ๋า...ปริน...โอ้ยย...ก...กันต์จะไม่ไหวแล้ว...อูยย...อีก...อีกครับ...อูยยยยย...ปริน...ปริน...อูยยยยย..."

ปรินดา ได้ยินชายหนุ่มเร่งเร้าให้เธอใช้ฝ่ามือทั้งสองข้างและริมฝีปากของเธอกระทำการใส่ท่อนเนื้อของเขาให้เร็วขึ้น ก็ยิ่งเร่งดูดตอดสลับการโลมเลียเข้าใส่ปลายเนื้อบวมเปล่งจนรับรู้ถึงเมือกคาวของเขาที่เอ่อทะลักปุดๆๆออกมาตามรอยแยกกลางปลายถอก แถมริมฝีปากของเธอที่กำลังขบเม้มรอบเนื้ออ่อนของหัวบานก็ขยับยวบๆๆเพราะโดนผนังเนื้อรอบปลายถอกกระตุกตัวหดเกร็งเข้าๆออกๆถี่ยิบ

ด้านล่างนั้นสองขาของเขาถ่างอ้าสุดตัวปลายเท้ากดลึกบนพื้นหญ้าแอ่นเกร็งต้นขากระดกยกเอวพยายามขยับกระแทกท่อนลำของเขาเข้าใส่โพรงปากของเธอ ซึ่งมันก็ไม่ได้สร้างความลำบากใจให้แก่เธอเลยเพราะเขายังพยายามไม่ให้มันรุนแรงต่อเธอเหมือนเดิม ส่วนพวงเนื้อใต้ลำลึงค์ไม่ต้องพูดถึง อุ้งมือของเธอตอนนี้แทบจะไม่ต้องบีบเคล้นมันแต่อย่างใดเพราะก้อนเนื้อสองก้อนภายในผิวหนังหยาบๆและสากขนอันแข็งหนากำลังขมิบรัดหดเข้าหดออกกันถี่รัว ลำเนื้อท่อนลึงค์กระตุกสั่นส่ายระริกๆ

"ป...ป...ปริน...ก...กันต์...อื้ย...ๆ...ๆ...ๆ...อ...อูย...ม...จ...จะไม่ไหวแล้วปริน...อ...อโอ้ยยย...ซี๊ดดดด...ก...กันต์...กันต์...อ...อ...อ...ปรินกันต์...อ...อูยย...อ...ออกแล้ววว...อูยยยยยยยยยยยยยยยยย..."

ปรินดา เห็นชายหนุ่มร้องตะกุกตะกักสั่นรัวแบบนั้นก็เร่งสาวมือรูดลำเนื้อของเขาขึ้นๆลงๆถี่ยิบส่วนอีกมือนึงก็ประคองพวงเนื้อกลมแน่นตบมันขึ้นเบาๆจนพวงหนังสั่นสะท้าน โดยด้านบน หญิงสาวเลื่อนริมฝีปากบางกระชับอมปลายลึงค์ครอบใส่หัวบานของมันลึกลงไปจนมิดคอเงี่ยงแล้วโก่งคอออกแรงใช้โพรงปากของเธอดูดใส่เนื้ออ่อนบนปลายถอกที่กำลังตึงเปรี๊ยะอย่างรุนแรงจนแก้มขาวใสเนียนทั้งสองข้างของปรินดา ถึงกับตอบลึกเห็นสันกรามได้ชัดเจน

หญิงสาวเร่งตบหนังเนื้อกลมแน่นใต้ลำลึงค์ สาวลำเอ็นแก่นกายรูดหนังเนื้อขึ้นๆลงไปมาถี่ยิบจนกระตุกสั่นแถมใช้โพรงปากดูดดุนปลายเนื้ออย่างรุนแรงๆสลับใช้ปลายลิ้นฉกใส่รอยบากกลางปลายเอ็นๆเพียงอีกไม่กี่ทีชายหนุ่มก็กระตุกร่างๆเฮือกๆๆๆแอ่นเอวอย่างแรงจนยกบั้นท้ายแอ่นลอยโด่งจากพื้นเก้าอี้ร้องเสียงดังลั่น พวงเนื้อใต้โคนลึงค์หดตัวจนแน่นอย่างรุนแรงแล้วทันทีเมือกข้นขุ่นร้อนก็เคลื่อนตัวจากพวงหนังใต้โคนเอ็นวิ่งทะยานขึ้นมาตามลำลึงค์ระเบิดน้ำเมือกคาวหนุ่มขุ่นคลักที่ยังหลงเหลือจากการร่วมรักกับแฟนสาวออกมาจากรอยแยกกลางปลายบานบวมเปล่งปรี๊ดๆๆๆๆๆๆ

..
ที่แรกว่าจะไม่บอกและครับ แต่เกิดเดี๋ยวมีคนสงสัยแต่มะยอมถามจาเปงเรื่องเปงราวอีก ในเรื่องนนี้ ผมตั้งใจจะให้การบรรยายฉากรัก แบ่งเป็นสองซีนารีโอ ง่ายๆคือ แบ่งระหว่างภาษาที่ไม่หยาบคายกับสตรีเพศท่านหนึ่ง และภาษาที่หยาบกระด้างแก่นๆกับสตรีเพศอีกท่านหนึ่ง ดังนั้นไม่ต้องสงสัยนะครับว่าทำไมเดี๋ยวเรียกลำลึงค์ เดี๋ยวเรียกท่อนควย อิอิ
...

อุ้งมืออันอ่อนนุ่มของปรินดา ที่กำลังช้อนรับพวงเนื้อกลมแข็งหดตัวลั่นเปรี๊ยะกระตุกย๊วปๆๆพร้อมกับท่อนลำแท่งเนื้อที่เธอกำลังสาวหนังรูดมันขึ้นๆลงๆอย่างรุนแรงรวดเร็วอยู่กระตุกเกร็งสั่นเทิ้มดิกๆๆ แล้วพลันที่เมือกข้นอันร้องแรงพุ่งทะลักผ่านริมฝีปากของเธอเข้าไป ปรินดา ก็กดแนบริมฝีปากอันอ่อนนุ่มของเธอขมิบโอบรัดแน่นเข้าใส่รอบคอเงี่ยงของปลายลึงค์ที่กำลังเต้นระรัวหลั่งเมือกคาวไหลทะลักออกมาพร้อมกับส่งแรงดูดไปที่หัวลึงค์บวมเปล่งสุดแรงจนแก้มขาวเนียนเปล่งสองข้างหดตัวตอบเข้าคลายออกย๊วบๆๆเพื่อดูดกลืนน้ำรักของชายหนุ่มให้ออกมาจากพวงเนื้อของเขาให้หมดสิ้น

หนุ่มกันต์ ถึงกับร้องครางลั่นกระตุกร่างเกร็งสะโพกเหยียดท่อนเนื้ออัดใส่ช่องปากของปรินดา สุดแรงจนใบหน้าของเธอสั่นเทิ้ม แต่หญิงสาวก็ยังไม่ลดละเธอกำฝ่ามืออัน อ่นละมุนบีบเคล้นพวงเนื้อกลมแข็งของเขาหมายจะเคล้นเอาน้ำรักให้เคลื่อนออกมาตามลำเนื้อของชายหนุ่มให้หมดตัวส่วนอีกค้างเธอก็จับท่อนลำบีบขยำเพื่อรีดเอาเมือกร้อนของเขาให้ทะยานวิ่งออกจากปลายเนื้อด้านบนไม่ขาดตอนขณะที่เธอยังใช้เรียวปากบางสวยดูดดุนปลายลึงค์อย่างรุนแรงไว้เช่นเดิมแถมยังใช้เรียวลิ้นกวาดเลียเมือกเหนียวของเขาที่ยังมีออกมาอย่างต่อเนื่องเข้าสู่ร่างกายของตัวเองให้หมดจดไม่ให้หลงเหลือเลยแม้แต่สักหยาดหยด

"ซี๊ดด...อ...อูยย...ป...ปริน...พ...พอ...แล้ว...อูยยย...โอ้ยยยยยย..."

ชายหนุ่มระเบิดเสียงครางออกมาอย่างเต็มที่เมื่อหยาดน้ำหยดสุดท้ายพุ่งผ่านปลายเนื้อออกมาแล้วจมหายลงเข้าไปในปากแดงเรียวสวยซึ่งเจ้าของก็รีบกลืนกินมันเข้าไปในร่างการอย่างเต็มใจ ปรินดา บีบคลึงทั้งพวงหนังและท่อนลำของกันต์อีกครั้งแถมด้วยการดูดเต๊าะปลายเนื้อเลียลิ้นกวาดลึงไปตามร่องลึกบนปลายเงี่ยงอีกสามสีครั้ง จากนั้นพอเธอค่อยปลดปลิอยมันให้เป็นอิสระ หญิงสาวก็เห็นแก่นเนื้อของเขายังคงกระตุกไหวสั่นเทิ้มอยู่เช่นเดิม ปรินดา เงยหน้าขึ้นด้านบนใบหน้าของเธอซึ่งแดงซ่านด้วยฤทธิ์เหล้าจนดูสวยเด่นมากกว่าเดิมก็พานพบสายตาของเพื่อนสามีคนดีของเธอกำลังจ้องมาอยู่ก่อนแล้ว ดวงตาและสีหน้าของเขาเหมือนกับนักกีฬาที่ออกแรงมาอย่างเหน็ดเหนื่อยอ่อนละโหยโรยแรงอย่างที่สุด

ปรินดา ส่งสายตาหวานละไมอมยิ้มเล็กๆส่งมอบให้แก่เพื่อนสามีของเธออย่างสุจริตใจเหมือนจะส่งสัญญาณให้เขารู้ว่านั้นคือสิ่งที่เธอตอบแทนการกระทำที่แสนดีของเขาโดยไม่หวังสิ่งใด แล้วเธอก็เหลือบมองไปยังเจ้าแท่งเนื้อท่อนเดิมก็เห็นมันกำลังเหี่ยวเฉาคลายตัวลงอย่างหมดแรงเช่นเจ้าของของมัน ธอก้มใบเข้าหาเจ้าเนื้ออ่อนท่อนนั้นอีกครั้งจูบสัมผัสคลุกเคล้าใบหน้าใช้สันจมูกและริมฝีปากหยอกเย้ามันเบาๆอีกสามสี่หนจนได้ยินเสียงชายหนุ่มซี๊ดปากเบาตามไปด้วย แล้วจากนั้นเธอก็ใช้สองมือของเธอจับขอบผ้ากางเกงเลที่หลุดลุ่ยขมวดเป็นปมรัดให้แน่นหนากลับคืนสู่สภาพเดิมแล้วค่อยๆยันร่างขึ้นด้านบนผันกายลงไปนั่งเคียงข้างด้านซ้ายมือของเขาซุกไซร้ร่างเบียดแนบร่างกายของเขาเช่นเดิมอีกหน[/backcolor]


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ