เกิดจากใคร ตอนที่ 9 COPY  ไม่ทราบผู้ประพันธ์

เกิดจากใคร ตอนที่ 9 COPY  ไม่ทราบผู้ประพันธ์

  • 0 ตอบ
  • 9148 อ่าน
*

ออฟไลน์ zaaaar65

  • Senior Member
  • ****
  • 704
  • 2468
    • ดูรายละเอียด
เกิดจากใคร ตอน 9
เพียงคำพูดคำเดียวในภาวะตื่นกระสันต์อย่างนี้...มันก็เหมือนเศษไม้เศษเล็กๆที่วิ่งเข้าหาเขื่อนหินที่กำลังแตกร้าวอย่างแหลกละเอียดจนพังทลาย แล้วปรินดา ก็ละทิ้งความรู้สึกที่เคยยึดเหนี่ยวความดีและความถูกต้องในชีวิตตัวเองจนหมดสิ้น...เธอยันตัวดันร่างขึ้นนั่งจนตั้งตรง...โน้มร่างซบใบหน้าเข้าหาแผงอกของชายหนุ่มที่สลัดเสื้อหลุดทิ้งไปเมื่อไหร่ก็ไม่อาจรู้...สองแขนเรียวสวยยกขึ้นโอบกระหวัดรัดร่างของเขาจนแนบแน่น...บดเบียดเนินเนื้อปทุมถันกลมสวยปลายจงอยกดแน่นกับแผงอกของเขาอย่างโหยหา...

ชายหนุ่มเองก็ไม่รอช้า ปลดปล่อยแผงอกอันอบอุ่นเกลือกกลั้วเนินถันปทุมแน่นเคล้าคลึงเนินนมกลมขาวเนียนละเอียดเบียดเสียดคลุกเคล้าความสาวเต่งกระชับอย่างอิ่มใจ...สองเต้างามแน่นแข็งเป็นก้อนด้วยวัยสาวเต็มตัวบดละเมียดถูไถกับผิวกายกลางอกอันสากกระด้างรุนแรงขึ้นทีละน้อยๆ...ปลายเนื้อเม็ดกลมแข็งตัวหดกระชับไปพร้อมกับความกระสันต์ซ่านที่กำลังพุ่งทยานไปพร้อมกับความรู้สึก...

ปรินดา สั่นเทิ้มขึ้นไปอีกเมื่อซอกคออันหอมละมุนกำลังโดนใบหน้าของชายหนุ่มเกลือกลั้วสูดดมความหอมด้วยวัยสาว...โลมเลียปลายลิ้นดูดชิมความหวานเนียนละเอียดจากผิวกายอย่างลุ่มหลง...เธอครางกระเส่าสั่นสะท้านไปทั้งตัวมือไม้โอบกระหวัดรัดร่างของเขาอย่างหนักหน่วง...ร่างงามสะดุ้งไหวกระตุกเกร็งเดี๋ยวผ่อนเดี๋ยวคลายซ้ำไปซ้ำมาตามไออุ่นที่กำลังราดรดเนื้อหนังความสาวของเธอข้างซอกคอ...ยิ่งยามนี้มือไม้ข้างหนึ่งของเขากำลังโอบประคองลูบไล้แผ่นหลังเปล่าเปลือยสัมผัสอุ้งมืออันหยาบกร้านโลมไล้แผ่นหลังเนียนแน่นขึ้นๆลง...มโนสติของปรินดา ก็ถลำลึกจนหมดสิ้น

ชายหนุ่มโลมไล้ทั้งมือและปากกับเรือนร่างเมียสาวของเพื่อนรักจนกระตุกซ้ำไปซ้ำมาอีกเพียงชั่วครู่ก็หมดสิ้นความอดทนกระสันต์ซ่านเช่นกัน...เขาเผยอร่างออกจากร่างของปรินดา เล็กน้อย...ปล่อยให้เธอหลับตาเคลิบเคลิ้มกับแรงกระตุ้นที่ยังสุมใส่อย่างต่อเนื่อง ก้มมองลงไปยังหว่างขาสองข้างอย่างโหยหา...ก็เห็นสองขาของปรินดา ถ่างอ้ามากกว่าเดิมแถมบั้นท้ายของหล่อนยังกระดกเพยิดๆขึ้นๆลงไปตามแรงกระตุ้น...

แสงไฟภายในห้องสว่างพอจนเห็นรอยแยกกลางสองแคมอวบขาวฉ่ำเยิ้มไปด้วยเมือกสาวที่กำลังเอ่อซึมออกมาอย่างไม่ขาดสาย หนุ่มกันต์ ไม่รีรอ...ใช้มืออีกข้างจับลำเนื้อที่กำลังแข็งโปนกระตุกงึดๆอย่างบ้าคลั่ง...กดปลายหัวบานฉ่ำแนบหารอยแยกกลางหว่างขาที่กำลังกระดกโคกยกเนินอย่างไม่รู้ตัวของปรินดา อย่างรวดเร็ว...

พลันร่างงามที่กำลังเกร็งกระสันต์อย่างเพลิดเพลินของปรินดา ก็ถึงกับเกร็งสะท้าน...เธอแอ่นตัวถอยออกจากการโอบกอดร่างของหนุ่มกันต์ อย่างรับรู้มีเพียงฝ่ามือของเธอเท่านั้นที่ยังเกาะกระชับรอบเอวของชายหนุ่มไว้อย่างหลวมๆ...เธอก้มหน้าลงมองไปยังร่องหรืบของตัวเอง...อย่างตื่นเต้นไม่แพ้กัน...ฉับพลันเธอก็เห็นเขาแอ่นเอวค่อยๆดันปลายเนื้อบานฉ่ำกดส่วนหัวของมันค่อยๆแหวกกลีบแคมขาวสวยของเธอจนเห็นกลีบเนื้อสองข้างแยกค่อยๆออกจากกันอย่างช้าๆ...

ปรินดา กัดฟันแน่นด้วยความตื่นเต้น...แรงกระสันต์พุ่งสูงจนหูอื้อตามัว...ร่างงามของเธอหยุดนิ่งจนแทบไม่หายใจ...เธอเห็นกลีบขาวแต่ละข้างของตัวเองค่อยๆบานอ้าออกจากกันทีละนิดๆตามแรงดันจากแก่นเนื้อของเขาที่มีมาอย่างต่อเนื่อง...ปลายหัวบานก่ำค่อยๆจมหายเข้าไปในซอกเนื้อขาวๆของเธออย่างลื่นไหล...ปรินดา สะดุ้งเฮือกสองมือจิกเกร็งเข้าใส่ช่วงเอวของหนุ่มกันต์ อย่างไม่รู้ตัวเมื่อเห็นหัวบานของปลายเนื้อพลุ่บหายเข้าไปในซอกแคมสองข้างของตัวเอ็งจนหมดสิ้น

"อ...ซี๊ดด...อ...ช...ช้าๆนะค่ะ...ก...อุ้ย...ก...กันต์ขา...ปริน...ไม่ได้ทำแบบนี้ซี๊ดดดด...อ...อูย...เบาๆก่อนค่ะกันต์...อูยยยยย..."

ปรินดา ทั้งครางทั้งร้องริกๆริมฝีปากสั่นเกร็งเมื่อชายหนุ่มทนความตื่นเต้นไม่ไหว...เมื่อเห็นปลายเนื้อของตัวเองพลุบหายลับเข้าไปกลางซอกแคมจนเลยไปถึงขอหยัก...พร้อมกับอาการเสียวซ่านจากแรงรัดด้วยแคมเนื้อสองข้างของปรินดา ที่โถมใส่หัวบานของมันจนเผลอตัวกระดกเอวแอ่นลำเนื้อเสียบเข้าไปกลางโคกสวยอย่างไม่ตั้งใจ...จนหญิงสาวถึงกับคับแน่นตึงเปรี๊ยะไปทั่วตัว...เพราะแม้ว่าอาวุธประจำกายของเขาจะไม่ได้ใหญ่โตเท่ากับของสามีเธอ หรืออาจเทียบขนาดกันแล้วอาจจะบอกได้ว่าพ่อกับลูกต่างกันเป็นอย่างไร...แต่ซอกเนื้อของสงวนของเธอผืนนี้นั้น มันขาดหายจากการทักทายด้วยแท่งกายลำโตมาเสียเนิ่นนาน...

เมื่อเจอการทักทายอีกครั้ง...แม้จะเป็นแท่งรักของเพื่อสามีไซร์ไม่ใหญ่เท่า...แต่มันก็ทำเอาหว่างขาของเธอถึงกับตึงแน่น...ท้องน้อยอันแบนราบถึงกับเกร็งสะท้านแข็งเป็นลอนได้อย่างไม่ยากส์เย็น...

"ข...ขอโทษครับปริน...ก...กันต์...อูยยย...ของปรินมันรัดไอ้นั่นกันต์จน...จ...จน...ซี๊ดดดดด..."

ชายหนุ่มกัดฟันครางกระเส่าสุดตัวเพราะเสียววูปวาบไปทั่วปลายเนื้อ เมื่อ...ปรินดา กระสันต์ซ่านตึงแน่นไปทั้งร่างเผลอเกร็งหน้าท้องสุดแรงจนทำเอาร่องเนื้อโคกเนินเกร็งกระชับขมิบรัดแคมเนื้อสองข้างโอบกระหน่ำเข้าใส่ปลายเนื้อที่กำลังหยุดนิ่งของเขาอย่างไม่ตั้งใจ...

"ซี๊ดดด...ป...ปรินก็...แน่นจน...จนจะหายใจไม่ออกแล้วค่ะกันต์...อ...อูยยย...เบาๆก่อนนะค่ะกัน...ซี๊ดดด...อูยยยยย..."

ปรินดา ครางสั่นเมื่อปลายเนื้อบานฉ่ำของเขายังคงขยับไหลเข้าไปในซอกเนื้อของเธอมากขึ้นๆ...จนเธอต้องออกแรงเกร็งฝ่ามือจิกยึดลำเอวของชายหนุ่มอย่างรุนแรง...สองตาเธอเบิกโพล่งเมื่อเห็นเขายังพยายามแอ่นสะโพกอัดท่อนลำเข้าใส่โคกเนื้อของเธออยู่อย่างไม่ฟังเสียงห้ามปราม...

"ก...กันต์ขา...อ...อโอ้ยยย...ซี๊ดด...ด...เดี๋ยวก่อน...อ...อย่าเพิ่งปริน...โอ้ยยยย...อูยยยยยย"

ปรินดา แน่นแปล๊ปไปทั่วท้องน้อย...เมื่อความพยายามห้ามปรามของเธอไม่เป็นผลสำเร็ว...ร่างงามของเธอสั่นเป็นเจ้าเข้าเมื่อชายหนุ่มหยุดอารมณ์กระสันต์ไว้ไม่อยู่ออกแรงจนเธอเกินทัดทานกระดกสะโพกกระทุ้งท่อนเนื้อเข้าใส่ร่องหรืบเธออย่างรุนแรงอีกครั้ง...ปลายเนื้อบานฉ่ำไหลพรวดเข้าไปในซอกเนื้ออันฉ่ำชื่นอย่างรวดเร็ว...สันเนื้อหยาบแข็งลื่นพรืดเหนี่ยวใส่เม็ดจงอยแข็งกลมบนซอกขาวพลุบหายตามเข้าไปในร่องแคมสองข้างจนเธอถึงกับสั่นสะท้านคลายแรงจิกรอบเอวเผลอผวากอดร่างของชายหนุ่มอย่างตื่นกระสันต์...แม้จะรู้สึกจุกแน่นไปทั่วโพรงสวาทลามไปทั่งท้องน้อย...แต่ก็ไม่เท่ากับความเสียวกระสันต์ใจที่ขยายตัวจากเม็ดจงอยลามกระจายไปทั่วโคกแคมและร่างงาม...

แล้วฉับพลันที่ชายหนุ่มเปลี่ยนมาใช้อุ้งมือทั้งสองข้างโอบกระชับจับปรีก้นอวบกลมทางด้านหลังปรินด้าก็รู้ทันทีว่าเขากำลังจะส่งเจ้าแก่นกายแข็งเป็นแท่งลำเข้าไปในซอกเนื้อของเธออีกครั้ง...สัญชาตญาณการสมสู่บังคับให้เธอกอดร่างเขาให้แน่นสุดตัว...พร้อมกับถ่างอ้าสองขาให้ขยายกว้างมากที่สุดเท่าที่จะเท่าได้เพื่อบรรเทาความคับแน่นที่จะมีตามมา...แล้วมันก็เป็นไปตามคาด...

เมื่อเธอได้ยินเสียงกัดกรามของเขาดังลั่น...พร้อมกับอุ้งมือของเขาทั้งสองข้างบีบเคล้นปรีก้นอวบอัดอย่างเต็มแร้งแล้วพลัน...โพรงเนื้อของเธอก็ถูกแหวกออกด้วยฤทธิ์เดชของปลายเนื้อบานขยายอย่างตื่อเนื่อง...ร่างงามของปรินดา ช่วงบนโอบกระชับรัดรอบเอวของชายหนุ่มอย่างหนักแน่นแต่ช่วงล่างหว่างขาคู่งามกลับถ่างอ้าออกเต็มแรง...สะโพกผายแอ่นสะท้านกระดกก้นยกโคกเนินขึ้นอ้ารับท่อนเนื้อของชายหนุ่มอย่างเต็มใจ...ปลายลำแก่นเนื้อจมหายผ่าซอกหรืบเข้าไปทีละนิดๆอยากยากลำบากเมื่อเจอแรงต้านที่ไม่คุนเคยจากผนังเนื้อในร่องสวาทของปรินดา ทำเอาหนุ่มกันต์ ถึงกับครางอู้...ยิ่งหล่อนเผลอขมิบโพรงเนื้อเข้าใส่ท่อนลำของเข้าเพื่อลดอาการเสียวกระสันต์และจุกแน่น...กลับทำให้เจ้าแก่นกายของเขายิ่งเสียวสะท้านทั้งปลายเนื้อและลำลึงค์...

ปรินดา สะดุ้งกายทุกๆครั้งที่ผนังเนื้ออันอ่อนกระชับหยุ่นตัวของเธอถูกปลายเนื้อบานฉ่ำแหวกทะลวงเข้าไปแถมยังเสียวซ่านกระสันต์ใจมากขึ้นๆอย่างบอกไม่ถูกเมื่อเขาเปลี่ยนจังหวะการบุกทะลวงร่องหรืบของเธอต่างจากเดิม...เพราะทุกครั้งที่ปลายเนื้อของเขาเจอการต่อต้านอันรุนแรงในช่องทางอันแนบแน่น...เขาก็หยุดขยับไม่ดันทุรังเดินหน้าแต่กลับบดคลึงแอ่นสะโพกหมุนวนแก่นเนื้อคว้านไปทั่วผนังอ่อนอันฉ่ำชื่นอย่างช้าๆและนุ่มนวล...จนความเสียวกระสันต์แผ่ซ่านเผลอใจขมิบโพรงสวาทโอบกระหวัดเจ้าแก่นลำอย่างไม่ตั้งใจ...ชายหนุ่มถึงจะขยับส่งลำเนื้อเดินหน้าแหวกซอกหรืบเข้าไปมากขึ้น...

"ออูยยย...กันต์ขา...กันต์...ปรินเสียวเหลือเกิน...ก...กันต์...ซี๊ดดดดดด..."

ปรินดา ครางหงิงๆๆ...ปากคอสั่นระริกอย่างสุขใจขณะที่เจ้าหนุ่มกำลังบดวนลำเอวควงท่อนเนื้อคว้านใส่โพรงสวาทของเธออยู่อย่างช้าๆ...

"ป...ป...ปรินจ๋าปริน...กันต์...กันต์ก็เสียวแทบขาดใจ...อยู่แล้ว...แ...แน่นเหลือกันครับปริน...อูววววววว..."

หนุ่มกันต์ ครางอู้เมื่อหญิงสาวเผลอขมิบร่องหรืบเข้าใส่ลำเนื้อของเขาอย่างหนักหน่วงมากกว่าที่เคย...

"อื้ย...อ...ย...อูยยยยย...อื้นยยย...ก...กันต์...อูยยยยยย...เ...เสียวเหลือเกินน...กันต์จ๋า...อื้ยๆๆๆ...อูยยยยย..."

ปรินดา เองก็ร้องครางไม่แพ้กันเพราะขณะที่ชายหนุ่มกำลังโยกเอวคว้านลำลึงค์ใส่โพรงสวาทของเธอ...สันเนื้อหยาบๆของเขาก็เสียดใส่เม็ดจงอยของเธอซ้ำไปซ้ำมาอย่างต่อเนื่องจนเสียวซ่านไปทั่วโคกเนินยันท้องน้อย แล้วพลันขณะที่หล่อนกำลังร้องกระเส่าอย่างอิ่มเอมสุขใจ...

หนุ่มกันต์ ก็ฝืนอารมณ์ตนเองไม่อยู่ เขากลั้นใจโหย่งร่างให้หลุดจากการกอดรัดของปรินดา อย่างรวดเร็วและเมื่อทำสำเร็จ...ชายหนุ่มก็ก้มร่างลงทั้งๆที่ลำเนื้อเกือบทั้งลำยังยัดเยียดความเป็นสามีคนใหม่ให้กับโพรงเนื้อของเธออยู่เกือบหมดทั้งลำ...เขาใช้สองมือที่ละจากการบีบเคล้นปรีก้นอวบกลมของหล่อนจับไปที่ปรีน่องอันกลมเกลี้ยงเธอทั้งซ้ายและขวาแล้วยกมันขึ้นลอยจากด้านล่าง แล้วดันให้ลำขาพับเข้าหากันตั้งชันหัวเข่ากลมขาวเนียนสวยตั้งตรงชี้ขึ้นด้านบนจนปลายเท้ามาอยู่ระดับเดียวกับขอบโต๊ะเครื่องแป้งที่เธอยังวางพาดบั้นท้ายอยู่อย่างหมิ่นเหม่...

ปรินดา ทั้งเสียวทั้งประหลาดใจจนต้องลืมตาเผยอมองการกระทำของเขา...แต่ยังไม่ทันได้เอ่ยปากถาม...ปรินดา ก็ร้องลั่นด้วยความกระสันต์ซ่านดังสนั่นไปทั่วห้องเมื่อชายหนุ่มจับลำขาที่กำลังพับเข้าหากันอยู่นั้นแบะออกแยกจากกันทำเอาหว่างขาของเธอถ่างอ้าสุดตัว ปรินดา ซึ่งยังไม่ทันได้รระวังก็ถึงกับเผยอร่างแอ่นกายลงไปทางด้านหลังแล้วใช้สองแขนของตัวเองท้าวกายยันพยุงร่างเอาไว้... ...

"กันต์...อุ้ย...โอ้ยยยยยย...ซี๊ดดดดดดดดดดดดด...อื้ยๆ...ๆ...ๆๆ...ๆๆๆๆๆ..."

เพียงเสี่ยววินาทีแห่งความตื่นตลึง...หนุ่มกันต์ ไม่รอช้ากัดฟันกรอดๆๆแล้วกระดกเอวแอ่นลำเนื้อส่วนที่เหลือแทงพรวดยัดใส่ซอกเนื้ออวบอูมของปรินดา อย่าสุดแรง...

ปรินดา ถึงกับสั่นระริกๆปากคอสั่นร้องครางอู้ๆทั้งเสียวทั่งซ่านโดยไม่ได้เตรียมตัว หญิงสาวหลับตาแน่นลำแขนที่กำลังยันลำตัวไว้ทางด้าน หลังถึงกับเกร็งสะท้านไม่แพ่สะโพกผายของตัวเองที่กำลังกระตุกตัวเมื่อหนุ่มกันต์ ตะบันเอวอัดท่อนลำเสียบแท่งเนื้อพลุบหายเข้าไปในซอกหรืบของเธอจนหมดสิ้นตามมาด้วยการหมุนลำเอวคว้านแก่นเนื้อใส่โพรงสวาทอันนุ่มแน่นของเธออย่างรุนแรง...หนอกเนื้อโคนลึงค์บดขยี้ใส่เม็ดจงอยของเธออย่างเต็มที่

"ซี๊ดดด...อ...อูยยส์ ก...กันต์ขา...ป...ปิรน...ปรินเสียว...อื้ยยยยยยยสส์..."

ปรินดา ร้องร่ำๆลมหายใจขาดเป็นช่วง...ความกระสันต์อันรุนแรงทะยานพรวดๆถาโถมร่างงามของเธอเป็นริ้วคลื่น...สองขาถ่างอ้ากระดกเอวแอ่นโคกแคมขึ้นรับท่อนเนื้อที่กำลังบดคว้านไปมาเป็นระวิงอย่างไม่รู้ตัว ด้านบนปทุมเนื้อเนินนมก็เต่งกระชับตึงตัวอย่างเต็มที่จนปลายจงอยเม็ดน้อยถึงกับตั้งตัวชี้เด่นพุ่งทะยาน

"อูยยย...เ...เสียว...เสียวเหลือเกินครับปริน...โอ้วววว...ของปรินมัน...แน่น...แน่นเหลือเกิน...ปรินจ๋า...ซี๊ดดด..."
"ปริน...ปรินก็จะขาดใจแล้ว...อื้ยยย...ก...กันตือย่า...อย่าคว้าแบบนั้น...โอ้ยยยสส์...อูยยยย...ใจจะขาดแล้ว...ค่ะกันต์...อูยยย..."
"ก...กันต์ซี๊ดดด...อูยยย...อ...อย่าแกล้งปรินเลย...ป...ปริน...ทนไม่ไหวแล้ว...ก...กันต์ขา...ช...ช่วยปรินด้วย"

ปรินดา เสียวกระสันต์จนแทบคลั่งเมื่อชายหนุ่มยังโหมบดคลึงคว้านลำเนื้อเข้าใส่โพรงสวาทของเธออย่างรุนแรงซ้ำไปซ้ำมาจนเธอฝืนความเสียวซ่านไว้ไม่อยู่ต้องแอ่นโคกเนินของตัวเองกระดกบั้นท้ายขึ้นๆลงเผยิบๆไปมาพร้อมกับขมิบเกร็งโพรงสวาทและกลีบแคมอันแสนหวงกระหน่ำใส่ท่อนเนื้อลำลลึงค์ของหนุ่มกันต์ อย่างรุนแรง แต่ก็หาเป็นผลไม่เพราะชายหนุ่มนอกจะไม่เปลี่ยนท่วงท่าแล้วกลับยิ่งคว้านลำเนื้อวนใส่โพรงสวาทของเธอหนักหน่วงแถมเร็วขึ้นเป็นเงาตามตัวเข้าไปอีก...ทำเอาปรินดา ถึงกับร้องลั่นปากคอสั่นสะท้าน...กลับแคมสองข้างขมิบใส่ลำลึงค์ถี่ยิบบันท้ายผายที่กำลังแอ่นเกร็งกระดึกตัวงึดๆถึงกับกระตุกรัวเป็นทวีคูณ

"อื้ยๆๆ...ๆ...ๆ...ๆก...กันต์...อ...อูยยย...ก...กันต์...ป...ปริน...ปริน...อ...อโอ้ยยยยยยส์...พ...พอ...พอก่อน...อูยยยยยย..."

ปรินดา พยายามฝืนความเสียวซ่านสุดชีวิตลืมตาเบิกกว้างห่อปากสั่นระริกๆสองมือจิกเกร็งใส่พื้นโต๊ะสุดแรงเมื่อเจอฤทธิ์เดชเจ้าท่อนเนื้อของหนุ่มกันต์ ที่กำลังทะลวงคว้านแก่นเนื้อใส่ซอกหรืบอันหนืบแน่นของเธออย่างรุนแรงรวดเร็วต่อเนื่องไม่ขาดตอนจนร้อนฉ่าไปทั้งโคกเนื้อ...แคมขาวสองข้างห่อแดงขึ้นเป็นผื่น...โพรงเนื้อด้านในขมิบระรัวถี่แน่นขับหลังเมือกสาวไหลทะลักเซาะกลีบเนื้อสองข้างจนฉ่ำชื่นไปทั่วโต๊ะเครื่องแป้ง...บั้นท้ายขาวอวบกลมกระตุกเกร็งแอ่นสะท้านๆไปตามจังหวะการหมุนของท่อนลำอย่างไม่ตั้งใจ...

"ซี๊ดด...อูยยย...อื้อๆๆๆ...อูยยยยสส์..."

เสียงร้องครางซี๊ดซ๊าดส์ของปรินดา สลับอาการขมิบหนีบของซอกแคมจากร่องหรืบเธอเข้าใส่ท่อนลึงค์ของหนุ่มกันต์ ทำเอาเจ้าตัวเองก็เสียวกระสันต์จนจะแตกซ่านไม่แพ้กัน สายตาของเขาจดจ้องมองใบหน้าสวยหวานของหญิงสาวที่กำลังเยิ้มปรือปากคอสั่นระริกร้องครางกระเส่าซ่านสลับเพ่งมองโคกเนื้อขาวอูวกลางหว่างขาที่กำลังถ่างอ้าของปรินดา กำลังถูกหนอกเนื้อของตัวเองบดขยี้คว้านลำลึงค์อัดใส่สองแคมอวบสวยจนเมือกสาวของเธอไหลเยิ้มลงไปตามโคนเนื้อย้อยฉ่ำชุ่มไปตามพวงหนังเลอะไปถึงง่ามก้นอวบผายของเธอจนเจิ่งพื้นโต๊ะเครื่องแป้ง ก็ยิ่งทำให้ชายหนุ่มแทบจะแตกซ่านอยู่รอมร่อ

"ก...กันต์...ป...ปริน...อูยย...ไม่ไหวแล้ว...ม...มไม่ไหว...อื้ยๆๆๆๆๆๆๆๆๆ..."

ปรินดา ร้องครางหงิงๆติดๆกันตามจังหวัดโยกคว้านของท่อนลำในซอกเนื้อของเธอเป็นระวิง ทำเอาชายหนุ่มสุดอดกลั้นทั้งความตื่นเต้น ความแปลกใหม่ เสียงร้องอันหวานฉ่ำ และร่องหรืบซอกเนื้ออันฉ่ำเยิ้มนุ่มกระชับที่กำลังขิมบรัดลำเนื้อครั้งของเขาครั้งแล้วครั้งเล่า ทำให้เขามิอาจทานทนต่อสิ่งเร้าเหล่านี้ได้ เพียงแป๊ปเดียว หนุ่มกันต์ ก็ออกแรงเต็มตัวใช้สองแขนสอดเข้าไปใต้ข้อพับตรงหัวเข่าของปรินดา ทั้งสองข้าง กางสองมือยื่นลอดเข้าไปตะปปโอบจับใส่ปรีก้นอวบกลมขาวผ่องจนแน่นมือแล้วยกร่างงามของปรินดา ที่กำลังกระตุกไหวสั่นระริกด้วยความเสียวกระสันต์จนลอยละลิ่ว

หญิงสาวเองไม่ได้ทันระวังตัวกำลังหลงไหลอยู่กับรสเสียวสวาทจนเกือบจะขาดใจถึงกับตกใจโอบกระหวัดรัดวงขาเกาะเกี่ยวใส่ลำเอวโอบกระชับสองแขนเหนี่ยวรั้งหัวไหล่ของชายหนุ่มด้วยสัญชาติญาณเพราะกลัวตกลงพื้นห้องอย่างรวดเร็ว ทำเอาหนอกโคนลำเนื้อของหนุ่มกันต์ อัดทะลวงเข้าใส่โคกเนื้อเนินสวาทของเธอเข้าอย่างจังจนปลายถอกบานฉ่ำเบียดเกยเข้าใส่ปากมดลูกด้านในเข้าสุดแรงจนถึงกับร้องครางอู้เผลอขมิบร่องหรืบรัดท่อนเนื้อลำยาวเข้าอย่างไม่ตั้งใจอีกสองสามรอบ

"อู้ววววยย...ซี๊ดดด..."

ชายหนุ่มไม่รอช้าเพราะเต็มกลืนไปด้วยความเสียวกระสันต์...ขยับร่างเดินถอยหลังอย่างช้าๆใช้สองมือตะปปจับปรีก้นอวบขาวของปรินดา ทั้งสองฝั่งอย่างแน่นหนากดหว่างขาคู่งามที่กำลังถ่างอ้าเกี่ยวรัดรอบลำเอวเน้นให้ซอกแคมกลางโคกเนื้ออวบอูมอัดแน่นเข้ากับหนอกโคนแก่นกายไม่ให้ขยับเขยื้อนไปมากกว่านี้...เพราะเพียงแค่นี้โพรงเนื้อของปรินดา ก็ยังขมิบรัดรัวใส่ลำลึงค์ของเขาอย่างต่อเนื่องจนถึงกับต้องระงับอารมณ์ซ่านด้วยการขบกรามกัดกันจนแน่นโปน

แล้วเพียงแต่ไม่กี่ก้าวหนุ่มกันต์ ก็พาร่างตัวเองมานั่งอยู่บนขอบเตียงตัวใหญ่ปล่อยปลายเท้ายันพื้นห้อง มีร่างงามของปรินดา ...เมียสาวเพื่อนรักนั่งคล่อมร่างฟุบใบหน้าอยู่ตรงซอกคอของเขาอยู่...หนุ่มกันต์ กัดกรามระงับความตื่นกระสันต์จนสุดแรงอย่างต่อเนื่องขณะที่ค่อยๆใช้มือละจากลอนเนื้อบนสะโพกผายแต่ละข้างขยับปรีน่องและท่อนขาขาวสวยของปรินดา ให้คล่อวเอวเขาปล่อยลำขาและปรีน่องให้ราบขนานไปกับพื้นเตียงอันหนานุ่ม...โดยทุกจังหวะการเคลื่อนไหวโพรงสวาทอันนุ่มกระชับของปรินดา ก็ยังคงตอดรัดขมิบใส่ลำเนื้อของเขาอย่างไม่ว่างเว้น

และเพียงแค่อึดใจเมื่อทุกอย่างลงตัวสองมือของหนุ่มกันต์ ก็สอดเข้าไปใต้ข้อพับหลังเข่าของปรินดา อีกครั้ง...ชายหนุ่มกางฝ่ามือหยาบหนาของตัวเองเต็มที...โอบกระชับจับขยำไปที่ปรีก้นอวบกลม...แล้วบีบคลึงหนั่นเนื้อขาวผ่องอวบแน่นอย่างอิ่มเอมกระสันต์ซ่าน...ร่างงามของปรินดา ถึงกับสะท้านไหวสองแขนที่ยังคงโอบกระชับเหนี่ยวรั้งหัวไหล่ของกันต์ถึงกับจิกเกร็งอย่างเสียวซ่านตื่นเต้นใจ...

หนุ่มกันต์ บีบคลึงหนั่นเนื้อบนลอนสะโพกผายอวบกลมอย่างลุ่มหลง...ยิ่งพอมองผ่านไปยังกระจกเงาบานใหญ่ปลายเตียงเห็นปรีก้นขาวสวยอวบแน่นที่ตัวเองกำลังตะโบมอุ้งมือบีบขยำซ้ำไปซ้ำมาเริ่มแดงผื่น...แก่นกายในซอกหรืบของหญิงสาวก็ยิ่งสั่นสะท้านขยับไหวงึดๆๆ ปลายบานบวมเปล่งกระตุกตัวเบียดขยี้ปากมดลูดอันตึงแน่นจนสร้างความกระสันต์ใจ วูปวาบไปทั่วช่องท้องปรินดา อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้จนหญิงสาวถึงกับต้องขมิบโพรงเนื้อรัวใส่เจ้าท่อนลำเขาอย่างไม่อาจห้าใจ...

หนุ่มกันต์ มองผ่านกระจกเงาเห็นร่างงามของปรินดา สั่นระริกๆสองขาถ่างกว้างแอ่นเอวกระดกสะโพกผายกลมเกลี้ยงกระเด้งใส่ตัวเขาไหวๆไป...แม้ใบหน้าหล่อนจะซุกแนบอยู่ตรงซอกคอของเขาแต่เขาก็ได้ยินเสียงกัดฟันระริกๆสลับเสียงครางซี๊ดซ๊าดที่หลุดลอดออกกมาจากริมฝีปากบางๆของเธอได้อย่างชัดเจน...ยิ่งเห็นปรีก้นขาวกลมบานแยกจนเห็นง่ามก้นแดงสวยตัดกับหนั่นเนื้อขาวผ่อง...แถมใต้หว่างของของเขาและเธอ...หนุ่มกันต์ ยังเห็นภาพเงาของแท่งเนื้อตัวเองเสียบเสยอยู่กลางหว่างขาขาวสวยของปรินดา จมหายเข้าไปในพรูเนื้ออวบอูมแดงก่ำจนพวงเนื้อหยาบกร้านของเข้าแทบจะบดเบียดแนบสนิทกับกลีบเนื้อทั้งสองข้างก็ยิ่งตื่นกระสันต์ โดยไม่รอช้าให้แตกซ่านก่อนถึงเวลา...

หนุ่มกันต์ ออกแรงที่ลำแขนตัวเองดันใส่ข้อพับของปรินดา สุดตัวจนลำขาสองข้างของปรินดา ถ่างอ้าจนกว้างเต็มที่ทำเอาสะโพกผายของเธอแบะถ่างจนบานขยายปรีก้นอวบขาวกลมเกลี้ยงที่เขามองเห็นจากกระจกเงาแหกกว้างจนเห็นง่ามก้นแดงสวยและรูกลมเรียวเล็กแดงสดอย่างชัดเจน แล้วชายหนุ่มก็ตะปปฝ่ามือขยำใส่ปรีก้นกลมแน่นทั้งสองข้างเต็มแรง จับหนั่นเนื้อสองข้างยกขึ้นด้วยแรงเท่าที่มีสุดกำลัง...

พลันสายตาของเขาก็เห็นพรูเนื้ออวบอูมแอ่นลอยขึ้นพร้อมกับลำเนื้อแก่นกายตัวเองไหลออกมาจากซอกแคมทั้งสองตามมาด้วยเมือกสาวใสเหนียวไหลทะลักเยิ้มฉ่ำอาบชะโลมแก่นกายลำยาวพร้อมกับอาการกระตุกไหวของร่างงามและแรงโอบรัดเหนี่ยวรั้งที่หัวไหล่เขาจากแรงกระสันต์เสียวของปรินดา หนุ่มกันต์ กัดฟันระงับความกระสันต์แทบขาดใจขณะที่ลำเนื้อไหลพรืดออกมากซอกเนื้ออวบอิ่ม เพราะโพรงสวาทหนานุ่มของหญิงสาวขมิบรัวใส่แก่นกายของเขาอย่างถี่นยิบไม่ขาดสาย...

"ก...กันต์ค่ะ...อูยยยยยยยยย..."

เสียงเรียกของปรินดา ที่หลุดลอดออกมาเป็นช่วงเดียวกับที่หนุ่มกันยกบั้นท้ายผายของเธอลอยขึ้นจนซอกแคมอูมสวยคายท่อนลำของเขาไหลออกมาจนกระทั่งชายหนุ่มเห็นปลายเนื้อบานฉ่ำหลุดออกมาคาอยู่กลางแคมสวย แล้ววินาทีเดียวกันนั้นเขาก็กระฉากสะโพกผายของเธอกระแทกกลับลงมาด้านล่างพร้อมกับตัวเองก็กระเด้งเอวแอ่นท่อนเนื้อขึ้นสวนแก่นกายทะลวงใส่โพรงสวาทของเธออย่างเต็มที่...เสียงหนอกโคนกระแทกใส่โคกเนื้อเข้าอย่างจังดังปั๊ก...

และแทบจะวินาทีเดียวที่บั้นท้ายผายของเธอกระแทกหาต้นขาอันแข็งแรงของเขาลำเนื้อแท่งยาวของกันต์ก็ทะลวงแหวกโพรงสวาทเข้าไปอย่างเต็มตัวส่งปลายบานฉ่ำชื่นกระทุ้งใส่ปากมดลูกของปรินดา ดังกึก...ปรินดา ถึงกับสะดุ้งเฮือกร่างงามของเธอกระเด้งพล่านด้วยความกระสันต์จนแทบแตกสลาย ถึงกับจิกเกร็งนิ้วมือทั้งสองข้างกดใส่แผ่นหลังชายหนุ่มอย่างลืมตัวหมายระงับความเสียวกระสันต์...แต่มันก็หาเป็นไปอย่างที่เธอคาดหวัง...เพราะพลันที่ปลายลึงค์วิ่งทะลวงโพรงเนื้อเกยใส่ปากมดลูกจนเธอแทบคลั่งตายแล้ว...

ชายหนุ่มก็จับลอนสะโพกของเธอดึงพรวดขึ้นสูงจนซอกแคมของเธอปลดปล่อยแก่นเนื้อแท่งนั้นให้ไหลออกมากโพรงสวาทของเธออีกครั้งจนเธอเองถึงกับผวาเฮือกด้วยความเสียวแล้วพลันที่รู้สึกว่าเจ้าหัวบานคล้ำของเขาไหลออกมาเกยคาอยู่กลางปากแคมอันแสนหวงเขาก็กระชากร่างเธอลงด้านล่างพร้อมกับกระเด้งเอวแอ่นแก่นเนื้อสวนใส่ซอกหรืบของเธออย่างทันที

"ซี๊ดดด...อูยยยก...กันต์...อื้ยยยยย...โอ้วววววๆๆๆๆๆๆ...อูวววๆๆๆๆๆๆๆๆ..."

ปรินดา ร้องครางไม่ขาดตอนเมื่อทุกอย่างเป็นไปอย่างต่อเนื่อง...การกระทำขอหนุ่มกันต์ ในตอนนี้หากใครมาเห็นก็ประหนึ่งเหมือนกับว่าทั้งหญิงและชายทั้งสองคนนี้ต่างฝ่ายต่างก็กำลังกระเด้าเอวใส่เข้าหากันและกัน...ฝ่ายหญิงกำลังกระเด้าโกเนื้อของตัวเองลงด้านล่างหาแท่งเนื้อ...ส่วนฝ่ายชายก็กำลังกระเด้งเอวแอ่นลำลึงขโยกใส่โคกเนินอันโหนกนูน...

"ซี๊ดดกันต์ขา...กันต์...แน่นจังเลยค่ะกัน...อูยยย...ซีดด...ทำไมมันเสียวอย่างนี้...อูยยยยยย..."

เสียงครางกระเส่าของปรินดา ข้างๆซอกของเขาเขาไม่ได้ทำให้ชายหนุ่มละสายตาที่กำลังจ้องมองการเคลื่อนไหวของบั้นท้ายผายอวบขาวอันกลมเกลี้ยงของปรินดา ที่กำลังกระแทกใส่ตอเนื้อของเข้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยเพราะอารมณ์ใคร่ของเขาเองตอนนี้ก็กำลังทะยานตั้งชันไม่แพ้เธอเช่นกัน

ชายหนุ่มเพ่ง มองภาพสะท้อนในกระจกดูเรือนร่างงามขาวเปล่งปลั่ง แผ่นหลังเปลือยเปล่าขาวผ่อง เอวกิ่วคอดงามกำลังดี ลอนสะโพกโค้งกลมกลึง...บั้นท้ายผายอวบอันแน่นด้วยวัยสาว ปรีก้นกลมแน่นผิวเนื้อตึงกระชับเต้นเป็นริ้วคลื่น ยามร่างงามของปรินดา กดกระแทกบั้นท้ายกลมงามอัดฑโคกสวาทเข้าใส่แท่งตอแก่นเนื้อตามจังหวะกระชากมือของเขาอย่างต่อเนื่อง ยิ่งยามที่สองขาของเธอถ่างอ้าจนแยกกว้างจนง่ามก้นแดงสวยบานขยาย เขาก็ยิ่งเห็นท่อนลำแก่นกายของตัวเองกระเด้งเสยใส่กลางสองแคมอูมสวยกลางง่ามก้นแสนหวานของเธอพลุบเข้าพลุบออกไปมาเป็นจังหวะๆเห็นเมือกสาวใสเหนียวกระฉอกเยิ้มแคมขาวเปลือะเปลื้อนไปทั่วปรีเนื้อเนียนแน่นของเธอและพวงหนังหยาบหนาของเขาจนมันวาว

"อ...อูยยย...ป...ปรินครับ...ป...ปริน...อูยยยย...ก...กันต์ทำแรงๆๆนะครับปริน...ซี๊ดดด...อูยยยย..." ปั๊ป ปั๊ป ปั๊ป ๆ ๆ ๆ ๆ

หนุ่มกันต์ ครางกระเส่าเร่งเร้าขอเพิ่มจังหวะรักให้หนักหน่วงขึ้นกว่าเดิม ขณะที่สายตาของเขายังคงจดจ้องภาพเงาร่างงามที่กำลังกระเด้งกระดอนเรือนร่างอันสวยหวานของปรินดา ไม่คลาดตา ส่วนด้านล่างสองมือของชายหนุ่มก็ยังคงจับยึดแก้มเนื้ออวบแน่นบนบั้นท้ายผายของหญิงสาวกระแทกโคกสวาทของเธอบดอัดแก่นเนื้อของตัวเองไปพร้อมกับกระเด้าเอวแอ่นท่อนลำเสยใส่ซอกงามอวบสวยไม่ขาดตอน เสียงกระทบกระทั่งกันระหว่างโคกเนื้อและหนอกลึงค์ ดังปั๊ก ปั๊ก ปั๊ก ๆ ๆ สลับเสียง ปรีก้นอวบอัดที่หญิงสาวทิ้งสะโพกจากการโดนฝ่ามือของเขาโอบกระชากลงกระทบเข้ากับต้นขาอันแข็งแกร่ง ดัง ปั๊ป ปั๊ป ปั๊ป ๆ ๆ ๆ ๆ กลมกลืนไปกับเสียงครางกระเส่าของทั้งคู่อย่างแยกไม่ออก

"อูยยย...ก...กันต์ขา...กันต์ อื้ยย...ลึก...ลึกจังเลย...อ...อูยยย...ซีดด...ดีจัง...โอ้วว..."

ปรินดา ผู้ห่างเหินในเกมส์รักนานนับเป็นเดือนๆ หรืออาจจะถึงปี ร้องครางอย่างกระสันต์ใจ ร่างงามที่เคยกระแทกกระทั้นโคกสวาทเข้าหาดุ้นเนื้อชายหนุ่มเพราะโดนกระชากกดกระแทกด้วยเรี่ยวแรงของเขาเริ่มแปรเปลี่ยน เป็นเกร็งสะโพกแอ่นกระทั้นโคกเนื้อแสนหนืบแน่นกระเด้าเข้าใส่หนอกเนื้อแก่นกายหนุ่มกันต์ ด้วยตัวเองอย่างไม่รู้ตัว ทำให้เสียงกระทบกระทั้งในเกมกามส์ยิ่งดังลั่นมากกว่าเดิม ปั๊ป ปั๊ป ปั๊ป ๆ ๆ ๆ ๆ

"ซี๊ดดด...อ...อูยยยย...เสียว...อื้ย...เสียว...ใจจะขาดเลยค่ะกันต์...อื้ยๆๆๆๆๆๆๆ..." ปั๊ป ปั๊ป ปั๊ป ๆ ๆ ๆ ๆ

ยิ่งเสียวซ่านปรินดา ก็ยิ่งลืมตัวโอบกระชับวงแขนตัวเองรัดร่างชายหนุ่มไว้จนแน่นบดเบียดคลุกเคล้าเนินเนื้อกลมสวยส่ายสีจงอยเนื้อเม็ดน้อยบนปทุมถันเข้าหาแผงอกของหนุ่มกันต์ ส่วนด้านล่างยิ่งแล้วใหญ่ตอนนี้ชายหนุ่มเพียงแต่ใช้ฝ่ามือสากๆของเขาทั้งสองข้างโลมไล้ส่ายสัมผัสผิวเนื้อเนียนสวยละเอียดมือทั้งปรีก้น...ลอนสะโพก...และเอวกิ่วของเธออย่างแผ่วเบาไปมาเท่านั้น...

ส่วนจังหวะรักกระแทกกระทั้นโคกเนื้อใส่หนอกโคนแก่กาย...เป็นปรินดา เองที่กำลังกระเด้งเอวแอ่นซอกแคมกระเด้าใส่ทอนลึงค์ของชายหนุ่มอย่างไม่รู้ตัว จนกระทั้งกลายเป็นว่าปรินดา งเป็นผู้ควบคุมจังหวะของอารมณ์ใคร่ไว้เองทั้งหมด หญิงสาวยกสะโพกกระแทกกระทั้นปรีก้นอวบอัดทิ้งโคกเนินสวาทเข้าใส่หาท่อนเอ็นที่กำลังตั้งผงาดชูชันอย่างรุนแรงมากกว่าเดิม จนปรีก้นกระแทกอวบแน่นใส่ต้นขาหนุ่มกันดังลั่น ปั๊ป ปั๊ป ปั๊ป ปั๊ป ๆ ๆ ๆ

"ซีดด...ดีจริงๆ...อูวววยยย...เสียว...เสียวมาก...เสียวเหลือเกินค่ะกันต์ขา...อื้ยยยยย...อูยยย...ซีดด..." ปั๊ป ปั๊ป ปั๊ป ปั๊ป ๆ ๆ ๆ

ปรินดา ครางไปกระเด้าเอวไสซอกแคมใส่ท่อนเนื้อชายหนุ่มเป็นระวิง...โพรงสวาทขับหลั่งเมือกสาวของเธอจนเยิ้มฉ่ำนองไปทั่วหน้าขาของเขาจนฉ่ำชื่นชายหนุ่มนั้นได้แต่ขบกรามแน่นจ้องมองภาพในกระจกเงาตาไม่กระพริบ...ปลายบานในซอกหรืบเต้นระรัวถี่ยิบไปพร้อมๆกับการตอดรัดดูดดุนของโพรงเนื้อ...ยิ่งเห็นบั้นท้ายขาวอวบอิ่มกระดกเข้ากระดกออกโยกลำเอวเด้งระรัวอัดโคกเนื้อเข้าใส่ด้วยลำแข็งเป็นท่อนอย่างเร่าร้อนจนเห็นกลีบพรูอวบอูมขาวอมแดงปลิ้นม้วนเข้าม้วนออกไปมาตามจังหวะของท่อนเอ็นที่กำลังทะยานซอยใส่เข้าๆออกๆซอกแคมกลางง่ามก้นขาวผ่อง ผสมผสานด้วยเมือกสาวเหนียวใสที่ไหลย้อยชะโลมเซาะออกมาตามสองฝั่งแคมขาวสวย หนุ่มกันต์ ก็ยิ่งแทบคลั่งตายไม่แพ้ปรินดา

"ซีดด...เสียว...ป...ปรินน...อูวว...กันต์...กันต์...จะทนไม่ไหวแล้ว...ปรินจ๋า...อื้ยยย...ซีดดด..."

หนุ่มกันต์ สูดปากระบายความเสียวซ่าน เกร็งฝ่ามือบีบขยำปรีเนื้ออวบแน่นจนแทบแหลกคามือทั้งสองข้างเหนี่ยวสะโพกของปรินดา กระเด้งหาท่อนล่างของตัวเองไปพร้อมกับไม่ลืมที่จะกระเด้าเอวส่งท่อนเนื้ออัดใส่ซอกแคมของเธอเพิ่มอีกแรง จนหนอกลึงค์กระแทกใส่โคกอูมดัง ปั๊กๆๆ ทำเอาปรินดา ถึงกับแอ่นร่างๆเฮือกๆร้องเสียงลั่นมากกว่าเดิมเมื่อปลายบานยาวแข็งกระทุ้งอัดใส่ปากมดลูกที่กำลังขมิบเกร็งเข้าอย่างเต็มแก่น

"โอ้ยวววววว...กันต์ กันต์ขา...ปริน...ปริน ซี๊ดด...ปรินก็จะไม่ไหวและค่ะกัน...ซีดด...อูยยยยย..." ปั๊ป ปั๊ป ปั๊ป ปั๊ป ๆ ๆ

ปรินดา ทั้งร้องทั้งเกร็งจิกรัดโอบร่างของชายหนุ่มเมื่อทั้งติ่งไตและปากมดลูกเธอถูกหน่ำด้วยปลายเนื้อและสันลึงค์ทั้งสีเสียดทั้งกระทุ้งกระแทกจนความกระสันต์แผ่ลามไปทั่วโพรงสวาทลามผ่านง่ามก้นวิ่งพรวดๆๆไปจนถึงเส้นประสาทกลางสมอง

"ซีดด...ปริน...ปริน า...อูววว...ปริน...ม...มะไหว...ไม่ไหวแล้ว...อื้อๆๆๆ...เสียวทนไม่ไหวแล้ว...โอ้ยยย...ซีดดด..."

หญิงสาวร้องตะตุกตะกักส่งเสียงกระเส่าขาดหายเป็นห้วงๆ เรือนร่างช่วงบนออกแรงกอดรัดชายหนุ่มสุดตัวบดเบียดเนินถันกลมตึงอัดแน่นใส่แผงอกหยาบ ๆของหนุ่มกันต์ จนเต้าเนื้อกลมงามบี้แบนแนบผืนอกของเขาแทบจะปริแตก พร้อมกับออกแรงกระเด้งเอวขโยกสะโพกตีโคกเนินของตัวเองอัดใส่ดุ้นเนื้อของหนุ่มกันต์ อย่างสุดแรงถี่ยิบ ขณะที่ชายหนุ่มเองก็สุดทานทนเมื่อรับรู้จังหวะเร่งเร้าของหญิงสาวแบบนี้ก็เกร็งต้นขาตัวเองอย่างเต็มที่สองมือมือตะบบยึดปรีก้นอวบสวยของปรินดา สุดแรงแล้วกระชากบั้นท้ายผายของเธอ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ