เกิดจากใคร ตอนที่ 11 COPY  ไม่ทราบผู้ประพันธ์

เกิดจากใคร ตอนที่ 11 COPY  ไม่ทราบผู้ประพันธ์

  • 0 ตอบ
  • 11387 อ่าน
*

ออฟไลน์ zaaaar65

  • Senior Member
  • ****
  • 704
  • 2451
    • ดูรายละเอียด
เกิดจากใคร ตอน 11    ขอเช็คว่ามีใครชอบเรื่องนี้เหมือนผมบ้าง[s:253]

เกิดจากใคร ตอน 11
อย่างไม่รอช้าหนุ่มรัชย์ขยับยืนขึ้นผงาดเต็มลำตัว...ร่างกายกำยำสูงใหญ่เหมือนฝรั่งตาน้ำข้าวยืนจ้องมองร่างงามอร่ามตานอนตะแคงก่ายหมอนข้างอวดปรีก้นอวบกลมตึงแน่น โชว์แคมหีขาวผ่องอร้าอร่ามตาขณะที่เจ้าของร่างงามยังไม่รู้สึกตัวด้วยสายตาตื่นกระสันต์ ร่างงามของหญิงสาวแม้จะเปรียบได้ดังนางแบบชั้นนำรูปร่างสูงวัยสมส่วนงดงาม แต่เมื่อเทียบกับความสูงใหญ่กว่า 180 และการออกกำลังดั่งนักกีฬา มันก็เหมือน พญาเสือโคร่งที่กำลังจะฟอนเฟ้นสมันน้อยตัวเมียอันบอบบางให้แหลกลานนั้นเอง

หนุ่มรัชย์ยืนจ้องมองแคมหีปลิ้นเยิ้มกลางงามตูดอวบกลมขาวสะพรั่งจนตาไม่กระพริบ สองมือกระตุกพรืดโยนผ้าเช็ดตัวเหวี่ยงทิ้งลงข้างเตียงอย่างไม่ใยดี ปล่อยท่อนควยลำเท่าแขนเด็กกระดกส่ายสั่นเทิ้มเยิ้มไปด้วยเมือกเงี่ยนฉ่ำทั่วทั้งหัวควยบานกล่ำแกว่งไหวอาดๆๆ แล้วแทบจะทันทีทันใด

ชายหนุ่มหันหน้าไปทางเดียวกับส่วนบนของลำตัวพรรณวดี ปล่อยการทรงตัวด้วยลำขาข้างซ้ายที่ยังยันฝ่าเท้าไว้ที่พื้นห้องข้างเตียง แล้วก็ยกขาข้างขวาของตัวเอง ก้าวคล่อมร่างงามของเธออย่างรวดเร็วทิ้งปลายเท้าลงตรงกลางระหว่างหว่างขาคู่งามทั้งสองข้างที่ยังคงนอนตะแคงข้างหันหลังให้เขาอยู่อย่างไม่ได้สติ จากนั้นหนุ่มรัชย์ผู้กลัดมันส์ในอารมณ์ ก็ค่อยๆย่อตัวลงอย่างช้าๆ ลำตัวกำยำที่กำลังตั้งตรงตระหง่านตาค่อยเลื่อนๆลงด้านล่างพร้อมกับท่อนควยลำยาวปลายบวมบานกล่ำไหลลงที่ละนิดๆจนกระทั่งเขาต้องใช้หัวเข่ายันพื้นเตียงอันแน่นนุ่มแทนฝ่าเท้าตัวเองเมื่อลดระดับมาจนปลายควยจ่อตรงกับซอกหีขาวอูมกลางง่ามตูดกลมสวยของพรรณวดี อย่างเหมาะเจาะ

ชายหนุ่มเคลื่อนกายอย่างต่อเนื่องโน้มตัวทีละนิดๆไม่ให้ร่างคะมำทับร่างพรรณวดี เขาเอนตัวอย่างช้าๆระมัดระวังลงไปยังร่างงามที่กำลังนอนไม่ไหวติงด้วยความตื่นเต้นในอารมณ์ ร่างกำยำใหญ่โตเลื่อนลงๆๆจนเขาใช้มือซ้ายยันพื้นเตียงข้างลำตัวของเธอขาซ้ายยังคงย่อลงยันพื้นห้องไว้ ขาขวาคุกเข่ายันร่างไว้กลางง่ามขาหญิงสาว ส่วนมือขวาจับประคองท่อนควยอวบใหญ่ยาวเป็นลำดังแท่งปูนอย่างสั่นเทิ้ม

"ซี๊ดด...ไอ้กันต์...อีกหน่อยมึงก็คงเลิกกันแล้ว...วันนี้กูขอเอาควยแหย่หีน้องมินต์ สักนิดเถอะว่ะ"


 [post]ชายหนุ่มสบทครางอย่างกระสันต์ซ่านเบาๆขึ้นในความคิดขณะประคองลำควยอวบใหญ่จรดปลายถอกบานก่ำจ่อแนบใส่แคมหีอันฉ่ำเยิ้มของพรรณวดี ความใหญ่โตโอฬาลของแก่นเนื้อหนุ่มรัชย์ มันบดบังโคกเนินซะจนมองไม่เห็นแถมปลายควยบวมเปล่งก็บานขยายจนแทบไม่เห็นแคมหีขาวสวยของเธอทั้งสองข้าง และเพียงแค่ส่วนเนื้อบนปลายควยสัมผัสแนบกับเนื้อสาวของสองแคมหีอันฉ่ำเยิ้ม ความเสียวก็ทะยานพุ่งเข้าใส่ปลายควยเป็นละลอกๆแล้วแล่นพล่านลามขึ้นมาตามลำเนื้อกระจายไปทั่วทั้งพวงกระโปกจนเล่นเอาพวงไข่หดตึงแข็งเป็นก้อนบวมโตเท่ากำปั้นมือมากกว่าก่อนแถมยังส่งกระแสเสียวให้ทะยานแผ่ซ่านไปทั้งร่างทำเอาชายหนุ่มถึงกับกัดฟันกรอดๆ จนกรามเป่ง

และแล้ว หนุ่มรัชย์ก็สิ้นสุดความอดทน จับปลายควยขยับถูใส่แคมหีอันฉ่ำเยิ้มทั้งสองข้างอย่างช้าๆเน้นให้ผิวหัวควยถูไถเข้ากับเมือกสาวอันฉ่ำเยิ้มคลุก เคล้าให้อาบฉ่ำไปจนทั่วอย่างเสียวกระสันต์...ทุกสัมผัสทุกวินาทีที่ปลายควยถูไถกับแคมหีขาวสดของพรรณวดี หนุ่มรัชย์ทั้งเสียวทั้งซ่านสาแก่ใจ ยิ่งเขาเห็นแคมเนื้อวัยสาวของเธอปิดแนบสนิทชิดจนเห็นเพียงร่องแยกลากยาวเหมือนหอยกาบที่ยังปิดสนิท ชายหนุ่มก็ยิ่งกระสันต์เงี่ยนง่านขึ้นสุดใจ

"ไอ้กันต์แมร่ม...ได้เย็ดหรือยังว่ะ...แคมหียังปิดสะแน่นเลย...อูยยย...โทษทีนะโว้ย...ก...กูไม่ไหวแล้ว...ถ้ามึงยังไม่ได้เย็ดกัน...กูขอเย็ดเบิกหีน้องมินต์ ให้มึงก่อนละกัน...เดี๋ยวกูขอทดสอบให้ว่ายังซิงหรือโดนแฟนเก่าเย็ดมาหรือยัง...ซี๊ดดดดดด...อูยยยยยยยยยย"

ทันทีที่หนุ่มรัชย์จบความคิดด้วยแรงกฤษณาที่ครอบงำ ชายหนุ่มจ้องตาไม่กระพริบขณะที่แอ่นเอวดันลำควยส่งปลายถอกบานก่ำที่กำลังแนบอยู่กลางปากแคมหีขาวสวยที่ยังปิดสนิทแน่น แรงดันที่ส่งไปยังท่อนควยอย่างช้าๆทำเอาชายหนุ่มกลั้นใจระงับความตื่นเต้นสุดตัวเมื่อเห็นปลายควยบานใหญ่ค่อยๆแซะแคมเนื้อขาวสวยทีละนิดๆ เขาเห็นปลายถอกกดใส่รอยแยกกลางแคมเนื้อขาวอูมสองข้างอย่างช้าๆ ผิวเนื้อปลายควยค่อยๆดันให้กลีบขาวแคมสวยของโคกหีพรรณวดี ขยับแยกออกจากกันอย่างต่อเนื่อง เห็นเมือกสาวใสเหนียวไหลเอ่อเซาะออกมาจากซอกหีมากกว่าเดิมกระเด็นเยิ้มอาบฉ่ำไปบนหัวควยอย่างตื่นตา...

เมื่อหนุ่มรัชย์ออกแรงดันลำควยมากขึ้นจนปลายถอกค่อยๆเบียดจมหายเข้าสู่ร่องเนื้อทีละนิดๆ...ความใหญ่โตของปลายควยอันบวมเปล่งเริ่มเบียดแหกแยกแคมหีแต่ละข้างให้บานอ้าเผยอออกจากกันอย่างต่อเนื่องจนเห็นแคมใดสีแดงสดได้ลางๆพร้อมกับการหลั่งไหลของเมือกสาวเหนียวใสที่เอ่อล้นตามออกมาติดๆ...

"อ...อูยยย...ซี๊ดดด...แค่แคมหีก็รัดหัวควยเราจนแน่นแล้ว...อูยยย...เคยโดนเย็ดหรือยังว่ะนี่...ซี๊ดดด..."

หนุ่มรัชย์คำรามลั่นดังก้องในลำคอ...เมื่อปลายควยของเขาดันแคมหีขาวอูมของพรรณวดี ทั้งสองฝั่งให้บานอ้าจนเพียงพอที่จะดันท่อนเนื้อส่งปลายถอกพลุบหายเข้าไปในซอกหีของเธอ แต่เพียงเพียงปลายเสี้ยวของหัวควย ชายหนุ่มก็เจอการบีบรัดต่อต้านจากแคมสวยของหญิงสาวที่โอบรัดบีบกระชับใส่ปลายควยอย่างุรนแรงแนบแน่นจนถึงกับร้องอู้ส่งเสียงซี๊ดซาดไม่ขาดปาก

"ซี๊ดดดด...อูวววววว...เสียวควยจริงๆโว้ย"

ยิ่งเสียวซ่านหนุ่มรัชย์กลับยิ่งดันลำควยส่งปลายถอกเบิกสองแคมหีของพรรณวดี เข้าไปอีก...ปลายควยบวมเปล่งค่อยๆกระแซะกลีบหีขาวอูมทั้งสองฝั่งเผยออ้าบานออกอย่างต่อเนื่องไปเรื่อยๆ จากแศษเสี้ยวปลายควยก็กลายเป็นพลุบจมหายไปครึ่งหัวควย...จนเห็นกลีบหีทั้งสองฝั่งของพรรณวดี เริ่มตึงแน่นบวมเปล่ง ความใหญ่โตโอฬาลของปลายบายบมเปล่งที่กำลังกระแซะๆใส่กลางร่องหี ทำเอาแคมหีของเธอที่เคยผ่านพบโอบรัดแค่ท่อนลำหนอกโคนของแฟนหนุ่มมาเพียงคนเดียวแถมยังเป็นเพียงแค่ท่อนเนื้อลำมาตราฐานไซท์ชายไทยร่างไม่ใหญ่โตก็ถึงกับตึงแน่น เนื้อแคมวัยสาวทั้งสองฝั่งเริ่มปริตึงขึ้นอย่างช้าๆ

"อูยยยยย...มินต์จ๋า...หีน้องนี่มันแน่นควยพี่จริงๆเลย...ซี๊ดดดดดด...ไอ้กันต์มึงอย่าว่ากูเลยนะโว้ย...ร่องหีแฟนมึงนี่น่าเย็ดฉิบหายเลย...อูยยยย..."

ชายหนุ่มกัดฟันสบทครางอย่างไม่ขาดตอน เมื่อปลายควยพลุบจมหายเข้าไปในซอกหีพรรณวดี แค่ครึ่งหัวก็ยิ่งเจอการบีบรัดจากแคมเนื้ออันตึงแน่นของเธอมากขึ้นกว่าเดิมเป็นทวีคูณ จนเห็นกลีบหีทั้งสองข้างที่ไม่สามารถทนแรงตึงตัวได้อีกต่อไปกำลังค่อยๆโดนปลายถอกเหนี่ยวนำแคมเนื้อแต่ละข้างให้ม้วนยู่พลุบลงกลับเข้าไปในซอกหีฉ่ำเยิ้มที่กำลังบานอ้าออกมากขึ้นเรื่อยๆ จนเห็นแคมในแดงสดชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิม ที่สำคัญเม็ดแต็ดแดงสดบนร่องหีของเธอจะถูกบดบังจากง่ามตูดขาวอร่าวไว้จนมองไม่เห็น แต่หากให้บุคคลที่สาวก้มลงมองลอดใต้หว่างขาของหญืงสาวก็จะเห็นเจ้าเม็ดแต๊ดแสนงามสีแดงสดเริ่มปรากฎตัวอวดกายขึ้นมาให้เห็นเป็นครั้งแรกได้อย่างไม่ยากส์เย็น

"ซี๊ดด...เพียงแค่หัวควยยังหนีบซะแน่นเลย...ทำไมหีฟิตอย่างงี้ครับน้องมิ้นจ๋า...อูววววว..."

ชายหนุ่มครางกระเส่าเมื่อเจอแคมหีวัยสาวของพรรณวดี หนีบรัดแน่นขึ้นทุกวินาทีที่ปลายควยบานใหญ่ของตัวเองแหวกแคมเนื้อทั้งสองข้างจมลงเข้าไปในร่องหีของเธอ แต่ยิ่งดันมันก็ยิ่งเสียวสร้างความกระสันต์แก่ท่อนควยและจิตใจ พอเห็นควยตัวเองพลุบหายลงซอกหีไปครึ่งควยแถมหญิงาวก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะรู้สึกตัวหนุ่มรัชย์เลยเผลอใจกระดกเอวกดลำควยใส่ซอกเนื้อของพรรณวดี แรงขึ้น

"อือ..."

ชายหนุ่มตัวนิ่งงันหยุดทุกการกระทำแทบจะทันทีเมื่อได้เสียงร้องสะดุ้งออกมาจากด้านบนพร้อมอาการกระตุกไหวที่บั้นท้ายเบาๆของพรรณวดี เขารีบเงยหน้าขึ้นมองไปยังต้นเสียงอย่างตกใจ แต่แล้วก็รู้สึกโล่งขึ้นมาทันทีที่ยังเห็นร่างงามของเธอยังนิ่งสงบ และเมื่อมองกลับลงมายังด้านล่างใหม่อีกครั้ง เขาถึงกับประหลาดใจเมื่อเห็นปรีก้นอวบกลมที่กำลังบานอ้าขมิบง่ามก้นสีสวดเผยิบๆเข้าหากันเบาๆไปพร้อมๆกับร่องเนื้อสวยสดอูมอิ่มสั่นไหวขมิบกลีบหีสองข้างเข้าหากันโอบรัดปลายควยของเขาเป็นช่วงสั้นๆ ทำเอาชายหนุ่มถึงกับเสียวว๊าปจนเกินจะห้ามใจถึงกับเกร็งกระสันต์ไปทั้งร่างอ้าปากครางอู้ขึ้นอีกรอบ

"ซี๊ดดด...แค่แคมหียังเล่นเอาเสียวควยเล้ยน้องมิ้นจ๋า...อูยยยย...นี่เคยโดนเย็ดหรือยังนี้...ไอ้กันต์เอ๋ย...ถ้ามึงยังไม่ได้เย็ดละก็...ก...กูก็...ซี๊ดดด...ไม่รู้จะทำไงแล้ว...อูยยยยยยย..."

หนุ่มรัชย์ ยังคงครางระส่ำเมื่อง่ามตูดขาวสวยของพรรณวดี ยังคงหดรั้งเข้าหากันแม้จะเป็นไปอย่างช้าๆแต่มันก็มาพร้อมกับแคมเนื้ออันตึงแน่นของเธอที่ขมิบรัดใส่ปลายควยของเขาอยู่ไหวๆ ทำเอาเขาทั้งตื่นเต้นท์และเร้าใจไปพร้อมกัน ทั้งความกระสันต์และความหวดกลัวที่กลัวเธอจะรู้ตัวและยังงุนงนไม่เข้าใจว่าทำไมร่องหีของเธอตอนนี้ถึงยังกระตุกรัดใส่ปลายควยของเขาอยู่ยวบๆ โดยหารู้ไม่ว่าที่มันเป็นเช่นนั้นก็เพราะจังหวะที่เขาลืมตัวกระดกเอวแทงปลายควยใส่ซอกหีเธอเมื่อชั่วครู่จนปลายควยของเขาพลุบหายเข้าไปในร่องหีของเธอจนเกือบจะมิดหัวถึงขอหยัก

ความใหญ่ของมันนอกจากจะเหนี่ยวแคมหีแต่ละฝั่งให้ตึงแน่นจนเกือบจะปริแตกแล้วม้วนยู่ลงไปในซอกเนื้อตามไปพร้อมกับปลายควย มันยังทำให้ซอกหีของพรรณวดี บานอ้าจนแคมในปลิ้นทะลักเยิ้มโชว์ความแดงสดเข้าไปอีก...แถมปลายควยยังไปเบียดร่องหีซะจนถ่างบานทำเอาเม็ดแต็ดของพรรณวดี ขึ้นไปขี่อยู่บนสันควยของเขาอย่างง่ายดาย ครั้นพอความเสียวกระหน่ำใส่ร่างเขาเมื่อเจอความคับแน่นของแคมเนื้อและร่องหีจนปลายถอกและท่อนควยสั่นสะท้าน มันก็เลยทำให้เม็ดแต็ดของพรรณวดี ที่กำลังขี่อยู่บันสันควยพาลสั่นสะเทือนตามไปด้วย กระแสเสียวที่เคยถูกจุดในจิตใจของพรรณวดี มาก่อนหน้าก็เลยเปิดรับความกระสันต์เสียวไว้อย่างง่ายดาย...ร่างงามของเธอเลยกระตุกไหวกระสันต์ซ่านไปตามแรงกระตุ้นทั้งๆที่ยังหลับไหลไม่ได้สติ

"อูยยยย...แคมหี...แคมหี...รัดควยดีจริงๆเลย มิ้นต์ ...ซี๊ดด...มิ้นจ๋า...อูยยยยย..."

หนุ่มรัชย์ระร่ำระลักหายใจติดๆขัด ใจนึงก็กลัวหญิงสาวจะตื่นขึ้นรู้ตัว อีกใจนึงก็กระสันต์เสียวอยากจะตะบันลำควยอัดใส่ง่ามก้นกระทุ้งปลายถอกให้จมใส่ร่องหีซะมิดด้าม ก็เลยได้แต่เก้ๆกัง ไอ้ครั้นจะหยุดชักปลายควยออกจากซอกหีอันรัดแน่นก็เสียดาย ความสวยขาวอูมอิ่มทั้งบั้นท้ายผายโค้งมนกลมกลึงดั่งวงพระจันทร์เสี้ยว ง่ามตูดบานสวยใสอร้าอร่าม และที่สำคัญร่องหีสาววัยสะพรั่งผู้งามพร้อมที่กำลังตอดรัดปลายควยเป็นระยะแบบนี้

ชายหนุ่มเลยได้แต่ขมิบตูดตัวเองส่ายเอวให้ลำควยแท่งโตวนปลายถอกหัวบานก่ำวนเป็นวงคลึงเคล้าใส่ซอกหีระหว่างแคมเนื้อขาวอูมทั้งสองข้างกลางง่ามขาของพรรณีซ้ำไปซ้ำมาอยู่แบบนั้นสลับร้องครางกระเส่าส่งเสียงซี๊ดซ๊าดเป็นระยะ ๆๆ แต่ยิ่งเขาส่ายควยไหวๆซ้ายๆขวาปลายควยที่กำลังแวหกสองแคมหีของพรรณวดี ก็ยิ่งไปทำให้เม็ดแต๊ดแดงสวยของเธอซึ่งเขาไม่สามารถมองเห็นได้ยิ่งสั่นสะเทือน

ร่างงามของพรรณวดี ก็เลยถูกกระตุ้นให้เสียวกระสันต์มากขึ้นๆจนง่ามก้นสวยๆของเธอหดรั้งเข้าหากันถี่ขึ้นกว่าแต่ก่อนพาลไปทำให้แคมหีทั้งสองข้างขมิบล้อใส่ปลายถอกของชายหนุ่มไม่ขาดสายแถมยังมีน้ำเมือกใสเอ่อทะลักเยิ้มฉ่ำใส่ปลายควยเข้ามากขึ้นเรื่อยๆจนมันไหลเอ่อเป็นเส้นสายไหลย้อยลงไปตามโคกหีฉ่ำไปทั่วปอยหมอยเส้นบางจนทั่ว ทำเอาชายหนุ่มที่กำลังจดจ้องง่ามหีอย่างไม่ละสายตาถึงกับยิ่งส่ายตูดหมุนปลายควยคลึงใส่แคมหีพรรณวดี เร็วขึ้นๆ ส่วนปากก็ร้องคราง อื้อๆๆ ไปตามจังหวัดที่แคมเนื้อทั้งสองข้างกระตุกรัดยวบๆเข้าหาปลายถอก

"ซี๊ดด...อออื้ยยย...ม...ม...ไม่ไหวแล้ว...หีรัดควยเหลือเกิน มิ้นต์ ...อ...อูยย...ม...มิ้น...มิ้นจ๋า...อูยยย..."

ชายหนุ่มเจออาการตอดระริกๆแม้จะไม่รุนแรงแต่ด้วยแคมหีอันคับแน่นที่ขมิบใส่ปลายควยของเขาอย่างไม่ขาดสายแถมส่งเมือกสาวใสเนียวเอ่อชะโลมหล่อลื่นการเสียดสีเป็นระยะๆแบบนี้ก็กลั้นใจเปลี่ยนจากการส่ายตูดหมุนควยเป็นใช้ใช้สองแขนยันข้างลำตัวของพรรณวดี โดยขาซ้ายยังย่อตัวยันพื้นห้อง ขาขวาคุกเข่ากลางหว่างขาของพรรณวดี บนพื้นเตียงแล้วออกแรงกระเด้าเอวไหวๆแต่ไม่รุนแรงขยับไสปลายควยเข้าๆออกกลางแคมหีขาวละมุนทั้งสองข้างแทน เล่นเอาเม็ดแตดของหญิงสาวถึงกับดีดตัวแข็งเป็นเม็ดไตด้วยแรงสั่นสะเทือนที่มากขึ้นแถมต่อเนื่อง จนร่างงามของพรรณวดี เริ่มสั่นไหวนิดๆ

แต่ชายหนุ่มก็หมดความสนใจระมัดระวังเสียแล้วเมื่อความเสียวมันพรวดๆๆกระหน่ำใส่ท่อนควยจนพวงกระโปกของเขาใต้ลำควยแข็งเป็นก้อนจนใกล้แตกกระจาย ชายหนุ่มกัดฟันกลั้นใจกระเด้าเอวไหวๆไสปลายควยซ้ำไปซ้ำมากลางแคมหีทั้งสองข้างเป็นระวิงงึดๆๆ จนปลายควยที่เกือบจะจมเข้าร่องหีจนมิดหัวอยู่แล้วโดยมีความคับแน่นและความอวบอิ่มของแคมหีสองข้างต้านทานเอาไว้

ครั้นเมื่อหัวควยแม้จะใหญ่โตบานก่ำถูกเมือกสาวของพรรณวดี ฉาบจนฉ่ำชุ่มแถมชายหนุ่มออกแรงไสท่อนควยอย่างลืมตัว ด้วยใกล้ถึงจุดหมายแห่งความกระสันต์ใจ กำแพงต้านของแคมหีก็ถูกทำลายลงอย่างง่ายด้ายจังหวะสุดท้ายของความกระสันต์เสียวที่หนุ่มรัชย์กระเด้าเอวใส่ลำควยตัวเอง...ปลายถอกบานก่ำก็วิ่งพรืดทะยานเบียดแคมเนื้อทั้งสองข้างจมเข้าไปในซอกหีพรรณวดีอย่างรวดเร็ว...หัวควยจมพลุบเหนี่ยวแคมหีทั้งสองข้างม้วนยู่หายเข้าไปในช่องสวาทอย่างรวดเร็วจนปลายควยจมเข้าไปถึงคอหยัก เม็ดแต็ดที่กำลังตึงตัวสั่นไหวๆอยู่บนสันปลายควยก็เลยโดนผิวหัวควยเหนี่ยวม้วนพลุบลงไปในร่องหีตามไปด้วยอย่างรวดเร็ว

และพลันความเสียวก็แล่นพรวดจากกลางร่องหีพรรณวดี วิ่งพล่านลามไปถึงปรีก้นอวบกลม ง่ามตูดขาวสะพรั่ง ทะยานแผ่กระจายไปทั่วบั้นท้ายผายโค้งเนียนแน่นเลยไปถึงสันหลังทะลุไปกระทบจิตใตสำนึกอย่างรวดเร็ว จนบั้นท้ายกลมกลึงของพรรณวดี กระตุกยิกๆๆแคมหีขมิบใส่คอควยยวบๆๆอย่างแรงๆติดๆกันสร้างความเสียวซ่านให้กับแท่งควยชายหนุ่มจนไม่สามารถทานทนอีกต่อไปได้

สองมือที่กำลังยันกายเอาไว้ของหนุ่มรัชย์พลันเกร็งสะท้านชาสั่นไปทั้งตัวเมื่อปลายควยจนถึงขอหยักเสียวจี๊ดด้วยแรงขมิบจากกลีบหีอย่างต่อเนื่องทั้งสองฝั่งถึงกับกัดกรามร้องลั่นกังวาลก้องไปทั้งลำคอแก้มก้นสองข้างอันใหญ่โตก็พลันขมิบเกร็งหนีบเข้าหากันสุดแรง พวงกระโปกใต้โคนควยหดตัวกระตุกสั่นขึ้นๆลงๆยวบๆๆส่งแรงดันใส่น้ำเชื่อข้นร้อนผ่าวพุ่งทะยานผ่านมาตามลำควยอวบใหญ่แตกกระฉูดผ่านปลายควยบานก่ำที่กำลังไสไปมาในร่องเนื้อระหว่างแคมหีขาวผ่องทั้งสองข้างใต้ง่ามตูดอวบสวยของพรรณวดี อย่างเต็มแรง ปรี๊ดๆๆๆๆๆ ไม่ขาดสาย
[/post]
ปริมาณเชื้อข้นขุ่นคลักอันมากมายที่พุ่งออก มาจากปลายควยของหนุ่มรัชย์แต่ละครั้งพุ่งกระแทกเข้ากลางร่องเนื้อระหว่างแคมหีสองข้างของพรรณวดี ด้วยความแรงและความร้อนที่ถูกเก็บสะสมไว้ทำเอาแคมหีขาวผ่องทั้งสองข้างของหญิงสาวถึงกับสั่นระริกๆและลามสยายไปทั่วง่ามตูดของเธออย่างรวดเร็วจนบั้นท้ายผายกลมถึงกับกระตุกไหวยวบๆๆๆตามไปด้วย  
  


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ