เกิดจากใคร ตอนที่ 12 COPY  ท่านชุ่ม

เกิดจากใคร ตอนที่ 12 COPY  ท่านชุ่ม

  • 0 ตอบ
  • 9495 อ่าน
*

ออฟไลน์ zaaaar65

  • Senior Member
  • ****
  • 704
  • 2468
    • ดูรายละเอียด
เกิดจากใคร ตอนที่ 12 COPY  ท่านชุ่ม
« เมื่อ: ตุลาคม 24, 2015, 02:19:45 am »
เกิดจากใคร ตอน 12

"หลับแล้วเหรอครับปรินดา ที่รัก"

กันต์เอ่ยที่ข้างหูของปรินดา เบาๆเหมือนกำลังกระซิบ เมื่อเขาเสร็จสิ้นจากการชำระร่างร่างกาย โดยปรินดา นั้นได้อาบน้ำตัวเองเสร็จก่อนหน้าเขาไปแล้ว...และเมื่อเขาออกมาจากห้องน้ำก็เห็นร่างงามของปรินดา ที่มีเพียงผ้าเช็ดตัวขาวสะอาดพันรอบเรือนร่างของเธอกำลังนอนตะแคงร่างหันหลังให้แก่เขาอยู่อย่างไม่ไหวติง

"ยังค่ะกันต์...แล้วปรินเป็นที่รักของกันต์ตั้งแต่เมื่อไหร่ค่ะ"

ปรินดา เบือนใบหน้ากลับมาพร้อมสายตาหวานฉ่ำและรอยยิ้มน้อยๆที่มุมปากดูน่ารักดั่งเด็กสาววัยรุ่นขณะที่กันต์ล้มตัวลงนอนตะแคงประกบอยู่ด้านหลังหันหน้าไปทางเดียวกับเธอพร้อมกับยกแขนด้านบนโอบกอดร่างงามของหญิงสาวไว้อย่างหลวมๆ

"ก็...ตั้งแต่เมื่อหัวค่ำนั่นแหละ...แต่..."
"แต่อะไรค่ะกันต์"

คราวนี้หญิงสาวหันร่างกลับมาเผชิญหน้าเขาอย่างเต็มตัวแต่ก็ยังกลายเป็นตะแคงร่างเหมือนเดิม พร้อมกับยั๊กคิ้วโค้งงามดังกระจับดำวาววับข้างหนึ่งทำท่าทางสงสัย

"ด้วยความสัตย์จริงๆนะครับ...ตั้งแต่แรกเห็นปรินนั่นแหละ..."

ชายหนุ่มตอบกลับไปอย่างแผ่วเบาพร้อมกับอารมณ์ลุ่มหลงใบหน้าอันอ่อนหวานของปรินดา อย่างไม่อาจห้ามใจ

"ถ้าหากกันต์เป็นไอ้รัชย์กันจะ...อุ๊ป"

ชายหนุ่มสะดุ้งไหวตกใจน้อยๆเมื่อปรินดา ตวัดฝ่ามืออันเนียนนุ่มของเธอยกขึ้นแต๊ะริมฝีปากของเขาให้หยุดพูดอย่างรวดเร็ว

"ปล่อยมันไปเถอนะค่ะกันต์...ถ้ายิ่งคิด...ยิ่งนึก...มันก็จะทำให้เรื่องเมื่อกี้ที่กันต์กับปริน...เอ่อ"
"ครับ...ปรินดา ที่รักของผม"

คราวนี้เขาเป็นฝ่ายใช้อุ้งมือสากๆของตัวเองประกบริมฝีปากบางสวยของปรินดา บ้างพร้อมกับเอ่ยปากเข้าใจความหมายในสิ่งที่เธอทำเมื่อชั่วครู่ ตามด้วยการซุกใบหน้าเข้าหาซอกคอขาวผ่องอันแสนจะหอมอบอวนด้วยกลิ่นสบู่อ่อนๆของห้องพักสุดหรูบนผิวกายของเธออย่างแผ่วเบา

ปรินดา แม้จะรับรู้และมองเห็นอยู่ก่อนแล้วยังถึงกับเผลอครางออกมาอย่างไม่ตั้งใจเมื่อไอร้อนจากลมหายใจของกันต์กระทบผ่าวเข้ากับเนียนเนื้อบางละเอียดข้างซอกคอของเธอ ขนกายวัยสาวทั่วร่างของปริดาถึงกับลุกชันปทุมถันเนินเนื้อกลมกลึงหดตัวแข็งกระชับอย่างรวดเร็วเร็วจนปลายเนื้อจงอยน้อยเม็ดสวยทั้งสองข้างตึงแน่นตั้งตัวชูชันตามไปด้วย

"อื้ยย...ก...กันต์ขา...อย่าแกล้งซิค่ะ...อื้ยย...ไม่เอาน่ะ...ปรินขนลุกไปหมดแล้วค่ะกันต์"

ปรินดา ครางกระเส่ายกฝ่ามืออันนุ่มนวลจับยึดใส่วงแขนที่กำลังโอบกอดเธออยู่ เมื่อชายหนุ่มกลับโลมเลียปลายลิ้นเซาะคว้านใส่ลงไปในซอกหูขาวสวยอันนุ่มนิ่มของเธอเข้าไปอีกด้วย

"เพิ่งยังไม่ห้าทุ่มเลยครับปริน..."
"ทำไมเหรอค่ะ..."

ปรินดา ส่งสายตาอันเยิ้มปรือจากการคลายความกระสันต์ซ่านใจ มองมาที่ใบหน้าของหนุ่มกันต์ พลันที่เขาเงยหน้าขึ้นจากการโลมเลียซอกคออันแสนหวานของเธอ แล้วใบหน้าของปรินดา ก็ถึงกับแดงซ่านอาบไปด้วยเลือดสาวดั่งเด็กสาววัยรุ่นเมื่อหนุ่มกันต์ บรรจงแกะปมผ้าเช็ดตัวที่เธอห่อหุ้มเรือนร่างอันแสนหวานขอองเธอไว้อย่างช้าๆ...

ปรินดา เหลือบมองอุ้งมืออันหยาบหน้าของหนุ่มกันต์ ด้วยใจเต้นระรัวแม้เธอและเขาจะเพิ่งผ่านการเสพสมจนสุขซ่านกระสันต์กายไปเพียงไม่นาน...แต่มันก็ยังเป็นสิ่งแปลกใหม่ที่ไม่คุ้นเคยสำหรับเธอที่จะให้ชายหนุ่มซึ่งไม่ใช่สามีได้เชยชมเรือนร่างอันแสนหวงของตัวเองในแบบโจ่งแจ่งแบบนี้...พลันที่ปมผ้าคลายตัวปรินดา ก็สั่นไหว...ร่างงามสั่นเทาด้วยความเขินอายและตื่นเต้นสุดขีดแบบไม่รู้ตัวเมื่อสิ่งแรกที่ปรากฎกายท้าทายสายตาเขาคือเนินเนื้อกลมขาวกลมกลึงทั้งสองข้างของตัวเองพุ่งตระหง่านตั้งเต้า แอ่นชูจงอยอดเม็ดเนื้อกลมสวยแดงสดสั่นไหวไปมาอยู่ช้าๆให้สายตาของชายหนุ่มได้โลมไล้

และปรินดา ก็ยิ่งใจเต้นรัวมากกว่าเดิมเมื่อเรือนร่างที่เรียวระหงส์ไร้ซึ่งไฝฝ้า เจิดจรัสส่งประกายของผิวเนื้อสาวขาวผ่องนวลเนียนยามเมื่อมันต้องกับลำแสงของดวงไฟอันสว่างจ้าภายในห้องซึ่งสาดส่องฉายแสงกระทบร่างของเธอเข้าอย่างจัง เพราะยิ่งทำให้ร่างงามของเธอนั้นขับผ่องผิวพรรณความสวยสวยสดให้ขาวเนียนเด่นชัด

"สวย...สวยเหลือเกิน...ครับปริน..."

หนุ่มกันต์ ได้เห็นเรือนร่างของปรินดา อันสวยงามอย่างเต็มตาถึงกับตลึงงัน ลำคอของเขาแห้งผาดเหมือนดั่งอยู่ท่ามกลางเปลวแดดอันร้อนระอุ

"ย...อย่า...ค่ะ...อย่ามองนะกันต์..."

ปรินดา ร้องร่ำๆใบหน้าสวยหวานของเธอแดงก่ำด้วยความอายสุดขีด เมื่อเธอเห็นว่าหนุ่มกันต์ ตอนนี้กำลังก้มลงไปจ้องมองทางด้านล่างซึ่งผ้าเช็ดตัวที่เคยห่อหุ้มร่างเธอนั้นถูกคลี่แยกออกจากกันจนหมดสิ้นแล้ว

"ส...สวย...สวยจริง...ของปริน...ทั้งขาวทั้งโหนกจริงๆเลยครับ..."

ปรินดา ได้ยินเสียงลำพึงอย่างลืมตัวของชายหนุ่มก็ถึงกับร้อนผ่าวไปทั้งตัวเลือดสาวแล่นพล่านดั่งน้ำเดือด แต่เมื่อเธอเหลือไปจ้องยังไม่น่าของชายหนุ่มเธอก็กลับนึกขบขันที่เห็นทีท่าของเขาเหมือนเด็กน้อยที่กำลังหลงไหลของเล่นชิ้นโปรด เพราะปากคอของเขานั้นกำลังสั่นระริกๆขณะที่เผลออุทานออก มาอย่างไม่ตั้งใจแบบนั้น แต่ปรินดา ก็ขบขันผ่อนคลายความตื่นกระสันต์ได้เพียงแว๊ปเดียวก็ต้องสั่นสะท้านเสียวซ่านใจขึ้นอีกครั้ง

เมื่อชายหนุ่มหายตลึงงันต่อเนินโหนกโคกเนื้ออันแสนสวยของเธอ ใช้สองมือจับลำขาของเธอทั้งสองข้างให้ถ่างอ้าออกจากกันอย่างรวดเร็ว ขณะที่เธอไม่ได้ทันระวังตัวจึงถูกเขากระทำอย่างง่ายดาย สองขาของปรินดา เลยถ่างอ้าจนแหกกว้างโดยไม่มีการขัดขืนบั้นท้ายผายของเธอเลยแบะออกจากกันแอ่นอวดยกชูโคกเนื้อเนินสล้างขึ้นท้าท้ายชายหนุ่มอย่างไม่ตั้งใจ ปรินร้อนชาไปทั้งใบหน้า

เมื่อเห็นตัวเองกระดกก้นแอ่นโคกเนื้อเนินสาวอันนูนโหนกแบหงายอวดความโหนกของหนั่นเนื้อให้เขาได้เชยชมอยู่แบบนั้น และเพียงเสี้ยววินาทีหนุ่มกันต์ ก็พลิกร่างเข้ามาสอกแทรกกลางหว่างขาของเธอทั้งสองข้าง...พร้อมกับยันร่างนั่งคุกเข่าอย่างรวดเร็วสองมือกระตุกผ้าเช็ดตัวสลัดวูปกระเด็นหายไปอย่างว่องไว พลันปรินดา ก็เห็นท่อนเนื้อลำยาวที่เคยแผลงฤทธิ์ให้เธอจนแทบสำลักขาดใจเมื่อไม่นาน กระเด้งตัวตั้งผงาดลำเนื้อตั้งขนานกับร่างกายของเธอแอ่นเหยียดปลายลำที่รอยบากน้อยๆกลางส่วนหัวของมันเยิ้มไปด้วยเมือกใสชี้ตรงมายังใบหน้าเธออย่างอาจหาญ ปรินดา เบือนใบหน้าหนีอย่างเขินอายสุดขีดส่วนจิตใจนั้นก็เต้นรัวรอรับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นจากการกระทำของเขาต่อไป

และไม่นานหลังจากที่เธอจบความคิด ปรินดา ก็สั่นสะท้านเมื่อรับรู้ว่าชายหนุ่มได้นำปลายเนื้อกลมเกลี้ยงของเขามาจรดจ่ออยู่กลางปากร่องแคมเนื้ออันเนียนนุ่มของเธอเรียนร้อยแล้ว หญิงสาวใจเต็นรัวด้วยหัวใจอันรุมเร้าขึ้นอีกครั้งอย่างไม่คาดคิดเมื่อร่องหรืบของเธอสั่นไหวขยับเขยื่อนไปมา สองแคมเนื้อสวยอวบอิ่มเผยออ้าเยิบๆความกระสันต์เริ่มแผ่ขยายจากสองแคมกลีบเนื้อลามเลียไปทั่วโหนกเนินไหลซ่านพาดผ่านเข้าไปยังโพรงสวาทด้านในจนเธอเองถึงกับกลั้นใจไว้ไม่อยู่ถึงกับจิกฝ่ามือขยุ่มพื้นเตียงจนสุดแรงเผลอเกร็งต้นขาอวบกลมทั้งสองข้างกระดกก้นยกร่องเนื้อยกขึ้นสูงไหวๆอย่างไม่ตั้งใจ

จนกลายเป็นเธอเองที่กระดกแอ่นร่องสวาทขึ้นหาปลายเนื้อของหนุ่มกันต์ ขณะที่กำลังจับท่อนลำเขี่ยปลายลึงค์หัวกลมบานก่ำคลุกเคล้าทำความคุ้นเคยกับร่องหรืบทั้งสองฝั่งแคมอยู่อย่างกระสันต์เสียว มันเลยทำให้แคมสวยทั้งสองข้างขย้อนกลืนหัวลึงค์บวมเปล่งพลุบหายเข้าไปอย่างรวดเร็วโดยที่ปริดาเองก็ไม่ได้ตั้งใจ

"อ...อูยยย..."

แม้เมือกสาวที่เคยล้นทะลักจะถูกชะล้างไปพร้อมการอาบน้ำเมื่อก่อนหน้า...แต่ก็ยังมีอีกมากมายนักที่ยังคงหลงเหลืออยู่ภายในร่องรักร่องสวาทของปรินดา เพียงแค่เธอกระดกก้นยกบั้นท้ายขึ้นเมื่อกลีบพลูโดยปลายเนื้อเขาบดคลึงจนปลายลึงค์มนบานพลุบจมหายเข้าไปในซอกแคมได้เพียงเศษเสี้ยวมันก็พานพบความชุ่มฉ่ำที่ยังมีหลงเหลือยู่อย่างไม่ลำบาก แถมการกระทำที่ไม่ตั้งใจของปรินดา ที่หนุ่มกันต์ ได้พบเห็นแบบนั้น ทำให้เขานึกคิดเอาเองว่าหญิงสาวผู้แสนสวยตรงหน้านี้คงกำลังต้องการความสุขสมอย่างเต็มที่แล้ว พอเห็นเธอกระดกเอวแอ่นซอกเนื้อขย้อนกลืนส่วนหัวของท่อนลึงค์ผลุบจมหายไปทางกลางกลีบเนื่อขาวอูมทั้งสองข้าง

หนุ่มกันต์ ก็กระเด้าเอวตะบันเนื้อสวนใส่เข้าซอกแคมของปรินดา ที่กำลังกระดกขึ้นอย่างเต็มแรงจนหน้าขาของเขาตีกระแทกต้นขาอ่อนที่กำลังกระดกเกร็งดัง ปั๊ป ท่อนลำแก่นกายวิ่งทะยานหายลับเข้าไปในซอกเนื้ออย่างรวดเร็วจนมิดลำหนอกโคนตีกระหน่ำโคกเนื้ออันโหนกนูนดังปั๊ก และหญิงสาวกับชายหนุ่มต่างก็เกร็งกระสันต์ขึ้นพร้อมกันอย่างไม่ได้นัดหมาย ฝ่ายชายเกร็งก้นขมิบแน่น พวงเนื้อใต้ลำลึงค์กระตุกยวบหดกลมแอ่นหน้าหงายร้องครางอู้ ส่วนฝ่ายหญิงร้องครางลั่นดังซี๊ดซ๊าด บั้นท้ายผายกระตุกเกร็งสั่นระริก แถมยังไม่ทันที่เธอจะผ่อนคลายความกระสันต์

ชายหนุ่มผู้คืนสติจากความเสียวซ่านก่อนเธอ ก็เริ่มกระดกบั้นเอวบดคลึงหนอกโคนขยี้ส่ายไปมากับโคกเนินเนื้อสาวขาวๆอวบๆของเธอไปมาอย่างช้าๆเน้นให้สันเนื้อหยาบกร้านเบียดขยี้เม็ดไตติ่งเนื้อที่กำลังนูนเด่นให้สั่นไหว ทำเอาหญิงสาว หรือ ปรินดา ถึงกับร้องลั่นดังกว่าเดิมเผลอตัวแหกอ้าหว่างขาจนเต็มที่เกร็งขาอ่อนกระดกก้นขึ้นงึดๆๆแอ่นร่องเนื้อขึ้นส่ายรับลำลึงค์ของชายหนุ่มให้ขยี้สันเนื้อใส่เม็ดจงอยอันเสียวกระสันต์กลางร่องหรืบให้ต่อเนื่อง

"โอ๊ะ...อูยซซ...อ...อ...อู๊วววว...ก...กันต์ขา...อ...อื้ยยย...เสียวจังเลยค่ะ...อูววววววว..."

ปรินดา ถึงกับซู๊ดปากร้องครางกระเส่าเมื่อส่วนหัวของท่อนลึงค์ที่มันบานคับบวมเปล่งอยู่ภายในโพรงสวาท บดคลึงคว้านปลายเนื้อไปมาช้าๆกับปากมด ลูกเธอด้านในอย่างรุนแรง และร่างงามของปรินดา ยิ่งเกร็งร่างกระสันแน่นเมื่อชายหนุ่มแอ่นเอวอัดสันเอ็นดุ้นเนื้อบนหนอกโคนให้เสียดสีเข้ากับติ่งไตเม็ดน้อยบนปลายโคกเนินสวาทของเธอหนักแน่นขึ้นเป็นทวีคูณ ร่างงามของหญืงสาวผู้โหยหาเกร็งกระสันต์สั่นระริก บั้นท้ายผายอวบกลมกระตุกรัวกระดกขึ้นกระดกลงถี่เร็วเป็นระวิงวำแล้วซ้ำเล่า สองมือสาวตะปปกรงเล็บจิกใส่ต้นขาของชายหนุ่มเกร็งสะท้านเดี๋ยวผ่อนเดี๋ยวเกร็งไปพร้อมกับการบดคลึงขยี้สันเอ็นเข้าใส่โหนกเนื้อเธอไปมา

ความเสียวซ่านสะท้านกายโหมกระพรือยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อปรินดา พยายามเลิกตาแล้วเหลือบมองลงไปยังเบื้องล่างกลางหว่างขาของตัวเอง...ใบหน้าของเธอก็ชาวูบทั้งๆที่ยังเสียวกระสันต์จนแทบขาดใจเมื่อเห็นตัวเองกำลังเกร็งขาแอ่นบั้นท้ายกระดกไหวๆๆยกโคกเนื้อเนินสวาทส่ายรับท่อนลำของชายหนุ่มอย่างเร่าร้อน จนปอยเส้นอันหยาบกร้านและปอยขนอันอ่อนนุ่มของเขาและเธอถึงพัวพันเกี่ยวเกาะกันจนแทบแหลกลาญแถมยังเห็นเส้นสายที่กำลังพัวพันจนยุ่งเหยิงเปียกฉ่ำรวมกันเป็นก้อนๆจากความเหนียวฉ่ำของเมือกสาวและเมือกสาวของเธอและเมือกรักของเขาที่ยังคงมีเหลืออยู่ภายใน

"ซี๊ดดด...ก...ก...กันต์ขา...อ...อูยยยย...อ...อย่าแกล้งปริน...อย่างนี้ซิค่ะ...อื้ยๆๆๆๆๆๆ..."

ปรินดา ส่งเสียงซี๊ดซ๊าดครางระริกๆ เมื่อเห็นชายหนุ่มเกร็งปากจนเขม็งแน่นอย่างเสียวซ่านเช่นกันไม่แพ้เธอ แต่เขาก็ยังคงแอ่นเอวบดขยี้โคนเนื้ออัดใส่โคกแคมของตัวเองหมุนเป็นวงรอบไปมารอบแล้วรอบเล่า ทุกช่วงจังหวะที่ลำเอวของเขาบดคว้านวนเป็นรอบใส่หนอกเนื้อของเธอเจ้าท่อนลำปลายบานก็ถูครูดเสียดสีไปรอบผนังอ่อนในโพรงเนื้อจนแสบซ่าน แถมปลายลึงบานก่ำแม้จะไม่ยาวใหญ่ขยายโตเท่าสามีเธอแต่มันก็ยาวพอที่จะบดขยี้ปากมดลูกในก้นโพรงของเธอได้อย่างลงตัว แล้วเพียงแพล็บเดียวเธอก็ร้องร่ำๆๆร่างงามกระตุกเกร็งสั่นระริก โพรงสวาทหดรัดบีบเกร็งเข้าใส่ลำลึงค์อย่างรุนแรงขับหลั่งเมือกกระสันต์จนทะลักเยิ้มออกมาตามแคมสวยอย่างห้ามไม่อยู่ เมื่อชายหนุ่มเร่งความเร็วในการคลึงสันเนื้อขยี้ใส่โคกสวาทของเธอเพิ่มขึ้นไปสองเท่า

หนุ่มกันต์ เพ่งมองใบหน้าที่กำลังบิดเบี้ยวแอ่นเกร็งของปรินดา อย่างซ่านใจ เขาแอ่นเอวส่ายหนอกโคนขยี้ใส่กลางซอกเนื้อของปรินดา อีกสองสามครั้งก็ค่อยๆดึงท่อนลำที่ฝังแทรกอยู่กลางแคมสวยให้เคลื่อนตัวออกมาจากซอกหรืบอูมอิ่มของเธออย่างช้าๆ ก็เห็นหน้าท้องขาวอันแบนราบของปรินดา ถึงกับแขม่วเกร็ง พร้อมกับการบีบรัดโพรงสวาทใส่ลำลึงค์เขาจนตึงแน่น สะโพกผายของเธอแอ่นลอยตามท่อนลำที่กำลังเคลื่อนไหลออกจาสองแคมสวย เห็นกลีบขาวอวบอิ่มทั้งสองข้างที่กำลังอ้าอมเจ้าดุ้นเอ็นท่อนลำค่อยๆเผยอปลิ้นแยกออกจากกัน และเห็นน้ำรักที่ยังหลงเหลืออยู่และที่เพิ่งขับทะลักออกมาตามผนังอ่อนด้านในของโพรงสวาทเกาะตัวเป็นฟองขาวฉ่ำรอบไปทั่วท่อนเอ็นที่กำลังค่อยๆถูกถอดถอนออกมาตามแรงดึงของบั้นเอว

ทุกๆจังหวะที่ชายหนุ่มค่อยๆถอนลำเนื้อออกจากโพรงสวาทอันแน่นกระชับปรินดา ก็ยกบั้นท้ายแอ่นลอยขึ้นมาตามลำลึงค์ของเขาด้วยตลอดเหมือนไม่อยากให้เขาเอามันออกไปจากร่องเนื้ออันแสนหวง พร้อมกับเสียงร้องอู้อันสั่นระริกจากริมฝีปากบางสวยของเธอ

"ซี๊ดดด...ก...กันต์ขา...ปรินเสียวเหลือ...ว๊ายยยซ์..."

ปรินดา ครางกระเส่าได้เพียงแป๊ปเดียวก็เสียวว๊าปจนร่างงามที่กำลังสั่นระริกถึงกับสะดุ้งเฮือกกระเด้งตัวจนแอ่นลอย สองขากระดกเกร็งยกขึ้นกระหวัดรัดไปรอบเอวของชายหนุ่มส่วนสองแขนตะปบจับไปต้นขาอันแข็งแรงของเขาด้วยมืออันสั่นเทามากกว่าครั้งไหนๆ โพรงสวาทของเธอขมิบวูปๆๆถี่ยิบ เมื่อลำลึงค์ของหนุ่มกันต์ ที่กำลังค่อยๆถูกถอนออกมาได้เพียงครึ่งเดียว ก็ถูกเขากระดกบั้นเอวเสยท่อนลำแหวกผ่านกลีบสาวอวบอิ่มทั้องสองข้างของเธอกลับเข้าไปร่องเนื้ออันแสนนุ่มอย่างรวดเร็วรุนแรง ปลายถอกหัวบานวิ่งทะยายเข้าไปตามโพรงเนื้อกระแทกชนเข้ากับปากมดลูกจนเต็มเหนี่ยวเสียงดังกึก สันเอ็นหยาบกร้านสีเข้าใส่กลีบพรูขาวอวบอิ่มจนปลิ้นยู่มองตามไม่ทัน

"อื้ยย...ก...กันต์...อูยยยยย..."

ง่ามก้นของปรินดา กระตุกยวบๆๆไปพร้อมกับโพรงเนื้อขมิบรัดท่อนลำของชายหนุ่มจนถี่รัวเมื่อเขาบดคว้านลำเนื้อในโพรงสวาทของเธอไปจนทั่วอย่างเร้าร้อนทันทีที่เขาเห็นหนอกโคนตัวเองเบียดแนบกับติ่งไตเม็ดสวยอย่างแน่นแฟ้น

"ซี๊ดดดดดดด...ม...ไม่น่าเชื่อว่า...ป...ปรินจะ...จะยัง อูยยย แน่น...ทั้งแน่นทั้งรัด...ขนาดนี้อูยยย ...ซี๊ดดดดดดดด..."

ชายหนุ่มคำรามลั่นอย่างเสียวซ่านที่ท่อนเนื้อของเขาโดนโพรงสวาทและแคมเนื้อทั้งสองฝั่งของปรินดา ทั้งรัดทั้งตอด แถมปากมดลูกหล่อยยังดูดใส่ปลายลึงค์ของเขายวบๆๆซ้ำไปซ้ำมา ก็ยิ่งบดคลึงคอนเนื้อคว้านใส่ร่องสวาทของปรินดา เข้าไปอีก ทำเอาหญิงสาวซึ่งยังไม่ทันผ่อนคลายความกระสันต์ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วถึงกลับเกร็งร่างสั่นระริกสองแขนกางแผ่ออกจากตัวจิกฝ่ามือลงแน่นบนที่นอน สองขาที่ถ่างกางออกจากกันอยู่แล้วตั้งชั้นขึ้นกดฝ่าเท้าลงบนที่นอนยกสะโพกกลมกลึงกระดกไหวไปมาเมื่อเธอเจอลีลาเพลงรักของหนุ่มกันต์ ที่เป็นไปอย่างต่อเนื่องไม่ขาดตอน

ส่วนชายหนุ่มก็ไม่ยอมปล่อยเวลาที่จะสนองความสุขกระสันต์ซ่านให้กับหญิงสาวผู้อ้างว้างและงดงามอย่างปรินดา พอแกกระแทกดุ้นเอ็นเสียบใส่โพรงสวาทหล่อนอย่างรดเร็วเข้าไปจนมิดด้ามแล้ว ก็รีบโน้มตัวตามลงไปยังเรือนร่างงามขาวอิ่มเอมเบื้องล่างทันที สองแขนเขาสวมสอดเข้าไปใต้วงแขนเรียวงาม วกฝ่ามือจับยึดแน่นเข้าไปที่หัวไหล่ของปรินดา ทั้งสองข้าง ส่งลิ้นสากๆแต่แน่นนุ่มแผ่บานลำลิ้นจนบานกว้างอย่างเต็มที่ลากโลมเลียตระโบมใส่ทั่วปลายจงอยเนื้อที่กำลังชูชัน สลับไปมาอย่างหลงไหลทั้งยอดซ้ายและยอดขวา ริมฝีปากและลำลิ้นโลมไล้ไปทั่วเต้างามขาวอวบอิ่ม สลับขบเม้มริมฝีปากอันแข็งกระด้างดูดุนปลายจงอยบนยอดเนินปทุมถันขาวผ่องอย่างแผ่วเบา

บางครั้งหนุ่มกันต์ ก็อ้าปากกว้างสุดตัวอ้าอมครอบใส่เต้าเนื้อกลมเนียนเต่งกระชับซ้ายบ้างขวาบ้าง จนจงอยน้อยสีชมพูของปรินดา นั้นถึงกับแข็งตั้งสั่นระริกๆไปพร้อมกับเต้าเนื้อที่ยิ่งโดนเขาอมโดนเขาดูดก็ยิ่งเต่งแน่นจนแข็งเป็นก้อน ผิวเนื้อบนเนินถันทั้งซ้ายขวาหดตัวจนแน่นเปรี้ยะดึงความขาวของผิว พรรณเนินถันให้ผ่องแผ้วเนียนสวยขึ้นเป็นเงาตามตัว ยิ่งบางจังหวะหนุ่มกันต์ อ้าอมเต้าเนื้อเนินถันขาวผ่องของเธอเข้าไปจนเกือบมิดคลุกเคล้าโพรงปากและแผ่นลิ้นเลียไล้เนินเนื้อข้างนั้นจนอิ่มเอม แล้วสะบัดปลายลิ้นสากๆของเขาดุนดัน โลมเลียจงอยน้อย สลับการดูดเต๊าะก้อนเนื้ออันเต่งตึงจนเกิดเสียงดัง จ๊วป จ๊าป ๆ จนเต้าเนื้อเนินถันขาวสล้างข้างนั้นองเธอเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำลายเหนียวๆ แถมด้านล่างเขายังบรรจงบดขยี้หัวลึงเบียดเกยปากมมดลูก คว้านสันเนื้อเสียดสีไปทั่วโพรงสวาท อัดคลึงถูไถหนอกโคนใส่โหนกเนื้อจนเม็ดไตติ่งกระสันต์สั่นระริกๆ

ปรินดา ถึงกับแน่นเกร็งไปทั้งตัวกระสันต์ใจจนแทบคลั่ง ร่างด้านบนเกร็งวงแขนกอดรัดร่างชายหนุ่มจนสั่นเทิ้ม...ส่วนด้านล่างสองขาเรียวงามถ่างกางอ้าสุดตัวแล้วโอวกระหวัดเกี่ยวรัดปรีน่องไปรอบช่วงเอวของชายหนุ่มจนแน่นแล้วเกร็งต้นขากระดกก้นยกโคกเนื้อขึ้นส่ายร่อนจนสะโพกผายของเธอสั่นไหวเป็นริ้วคลื่นๆ

"โอ้ววว...อื๊ม...ๆ...ๆ...ซี๊ด...อูววยว์...อื๊มมม...ซี๊ดดด...ด...ก...กันต์ข...กันต์ขา..."

ปรินดา ครางเรียกชายหนุ่มขณะที่ความเสียวกระสันต์ใจยังคงโถมใส่จิตใจเธออย่างไม่ขาดสาย ด้านบนเธอยังคงสั่นสะท้านด้านร่างก็ยังส่ายสะโพกกระดกเอวแอ่นโคกเนื้อขึ้นส่ายรับท่อนลำของชายหนุ่มที่กำลังบดคว้านโพรงสวาทของเธออยู่ไหวๆ

"ป...กันต์ขา...ป...ปริน...ปริน อุยยย...ซี๊ดด...กันต์ขาปรินมีความสุขที่สุดเลย...ซี๊ดดด...อูยยยยยย..."
"ค...ครับปริน...ก...กันต์ก็มีความสุข...ที่สุด...ซี๊ดด...เท่าที่...อูวววว...เท่าที่กินเคยพอมา..."

ชายหนุ่มตอบไปครางไปเมื่ออยู่ร่องหรืบของปรินดา ขมิบรัดใส่ โคนเนื้อของเขามากกว่าเก่า

"อื้ยยย...ก...กันต์ขา...หลังจากนี้...ซี๊ดดด...อ้าาาา...อูยยยย...ห...หลังจากนี้...เรา...เราคง..."
"ค...ครับ...ปรินกันต์เข้าใจ...ครับ...ปรินไม่ต้องกังวล...ซี๊ดดด..."

ชายหนุ่มรู้ความหมายของปรินดา ได้อย่างดีแม้เธอจะค้างคาคำพูดเพียงแค่นั้น...แต่เขาก็ยังคงไม่ลืมที่จะบดส่ายหนอกโคนตัวเองขยี้ใส่เม็ดไตติ่งกระสันต์ของเธอกลางโคกเนื้ออันแสนโหนก...แถมมันยังเหมือนกระตุ้นจิตสำนึกของเขาให้ใช้ทุกวินาทีที่จะรับรสของสัมผัสกายและสัมผัสใจจากปรินดา ให้มากที่สุด...ก็เลยยิ่งคว้านลำลึงอัดใส่ร่องหรือของปรินดา มากกว่าเดิมจนกลีบแคมสองข้างของเธอถึงกับบ้านอ้าเมื่อโดนหนอกโคนของเขากดเข้าอยู่รุนแรง จนหนอกเนื้อขยี้ใส่เม็ดไตติ่งน้อยของหญิงสาวถี่ยิบทำเอาบั้นท้ายผายอันโค้งมนของปรินดา ถึงกระกระตุกสั่นโพรงสวาทตอดรัดใส่ลำเนื้อของเขายวบๆๆพร้อมกับเมือกสาวของเธอก็ทะลักฉ่ำจนเยิ้มไหลย้อยลงมาทางง่ามขาของเธอแฉะชื่นเปียกชื้นไปทั่วหน้าขาของเขา

"อื้ยยยยย...ซี๊ดดด...ก...กันต์ขา...ก...กันต์...กันต์...กันต์ทำเอะค่ะ...ทำ...อูยย...ทำให้ปรินมีความสุข...ซี๊ดด...ให้ปรินมีความสุขให้มากเท่าที่กันต์อยาก จะทำเถอะน่ะค่ะ..."

และเสียงร่ำร้องเว้าวอนจากปรินดา ครั้งนี้...ก็ได้รับการตอบสนองจากหนุ่มกันต์ ในทันที...ชายหนุ่มละใบหน้าอุ้งปากและเรียวลิ้นจากเนินเนื้ออันเต่งตึงขาวผ่องจนเห็นน้ำลายเหนียวยาวยืดติดปลายจงอยเม็ดสวยยาวเป็นสายแล้วยันร่างตัวเองขึ้นกลับมานั่งคุกเขาแบบเดิมอย่างรวดเร็ว...สองตาเพ่งมองร่างงามของปรินดา ที่กำลังหลับตาพริ้มตะแคงใบหน้าเอียงแก้มสาวขาวเนียนละเอียดของเธอปล่อยลมหายใจอันสั่นไหวจนทำเอาเนินเนื้อปทุมถันกลมสวยขาวอร่ามกระเพื่อมสั่นขยับไหวส่ายปลายยอดจงอยเนื้อเม็ดสวยสดให้สั่นเทิ้ม

หลังจากที่เธอคลายวงแขนและอ้อมขาที่เกาะกระหวัดเหนี่ยวรั้งร่างของชายหนุ่มไว้อย่างสอดคล้อง...ขยับร่างอันงดงามของตัวเองที่เต็มไปด้วยความกระสันต์เสียวซาบซ่าน แยกปรีน่องและเรียวขาจนถ่างอ้าแหกกว้าง แล้วเธอก็เลื่อนปรีน่องขึ้นจนหัวเข่ากลมสวยตึ้งชี้ตรงขึ้นเพดา...กดปลายเท้าจิกเกร็งแน่นกับพื้นที่นอน ยกผายสะโพกกลมกลึงแอ่นโคกเนินขึ้นอัดใส่เข้ากับหนอกโคนของเขาที่กำลังเบียดแน่นอยู่ในซอกกลีบแคมอย่างเต็มที่...

หนุ่มกันต์ กัดกรามระงับความเสียวซ่านที่เดือดพล่านอย่างเต็มที่ มองโคกเนื้อขาวผ่องอันโหนดนูนอ้าอ้มขย้อนกลืนดุ้นเนื้อแก่เอ็นของเขาจนหนอกโคนที่กำลังเบียดชนโหนกเนื้อมันแบะเอาแคมสวยสองข้างอันขาวอูมกลางหว่างขาขาวผ่อง เผยออ้าบานแยกออกจากกัน...เห็นทั้งแคมในแดงสวยสดฉ่ำเยิ้มไปด้วยเมือกใสและเม็ดไตติ่งกระสันต์สวยเด่นแอ่นลอยสั่นระริกบนสันเนื้อแก่นกายของเขาซึ่งเสียบหายเข้าไปในซอกเนื้อแคมขาวเข้าไปจนหมดลำ แต่แล้วอาการตลึงงันต่อภาพสวยของเขาก็ถูกกระตุ้นจากร่างงามของปรินดา ตรงหน้า

เมื่อหญิงสาวเกร็งฝ่าเท้ากระดกเอวยกสะโพกขึ้นเล้กน้อยพร้อมกับขมิบปรีก้นหดโพรงเนื้อของเธอบีบรัดใส่ลำลึงค์ของเขาที่ยังนิ่งงันไม่ไหวตัวสองสามครั้ง...เพียงแค่นั้นสองมือของหนุ่มกันต์ ก็จับเข้าไปยังต้นขาเรียวสวยของปรินดา ออกแรงแรงอีกเล็กน้อยดันท่อนข้าบนปรีน่องทั้งสองข้างขยับขึ้นเข้าหาลำตัวที่กำลังนอนราบของหญิงสาวโดยที่เธอเองไม่ได้ขัดขืนแต่อย่างใด

บันท้ายผายของปรินดา เลยก็ดกก้นแอ่นลอยสูงจากพื้นเตียงเนินโหนกของเธอเลยยิ่งกลืนกินท่อนเนื้อลำแก่นของเขาแน่นขึ้นจนปลายลึงค์กดเกยใส่ปากมดลูกเธอในโพรงเนื้อจนแทบจะแหลกลาญ ทำเอาหญิงสาวถึงกับกระตกก้นเกร็งระริก ร้องครางออกมาอย่างลืมตัวและอิ่มเอมใจ และเพียงแพล็บเดียวหนุ่มกันต์ ก็สาวลำเนื้อออกมาจากซอกหรืบของปรินดา อย่างช้าๆทันทีเห็นกลีบเนื้อพรูสวยปลิ้นเยิ้มตามสันเนื้อออกมาพร้อมๆกันทั้งแคมขาวและแคมในสวยสดพร้อมกับเมือกสาวในซอกหรืบขอองเธอที่ทะลักเยิ้มฉ่ำโชกออกมาจนอาบฉ่ำไหลลงไปทางง่มมก้นขาวสวย

"อ๊ะ...อ๊ะ...อ๊ะ...อ๊ะ...อื๊ยยยยย...อาห์..."

ปรินดา ร้องครางอย่างกระสันต์รัญจวญใจ ร่างงามเปล่าเปลือยขาวผ่องเกร็งกระสนต์กระตุกสั่นเป็นช่วง ร่องรักเริ่มตอดรัวใส่สันเอ็นของเขาถี่เร็วอีกครั้งอย่างไม่รู้ตัว บั้นท้ายผายกระดกเผยิบๆแอ่นเอวส่ายกระเพื่อมๆไปมาไม่หยุดหย่อน...

"ซี๊ดดด...อ...อูววว...กันต์ขา...อืยยยๆๆๆๆๆ..."

เสียงร้องครางระริกๆอย่างเสียวซ่านใจของปรินดา เริ่มกระชั้นถี่เป็นจังหวะๆไปตามการเคลื่อนเอวกระเด้าแก่นเอ็นของชายหนุ่ม เมื่อเขาลากลำเนื้อออกมาจนเห็นปลายถอกไหลออกมาเกยอยู่กลางกลีบเนื้ออูมอิ่มทั้งสองข้าง...ท่อนลำวิ่งพรืดผลุบหายกลับเข้าไปในซอกเนื้อแสนสวยของเธออย่างช้าๆแต่ต่อ เนื่อง...

หนุ่มกันต์ ทั้งเสียวทั้งตื่นใจ...มองสลับไปมาระหว่างเนินเนื้อปทุมถันอวบขาวกลมกลึงตั้งตัวเด่นชี้ที่กำลังสะบัดไหวกระเพื่อมๆ กับร่องหรืบแคมเนื้อของหญิงสาวที่ปลิ้นเข้าปลิ้นออกไปตามจังหวะกระเด้งเอวสาวลำลึงค์ไปมา...จนเห็นแคมขาวเนียนสวยเผยออ้าบานๆหุบเป็นจังหวะอวดโชว์ติ่งไตเม็ดกระสันต์วับๆแวมซึ่งฉาบไปด้วยเมือกสาวใสเหนียวของเธอจนฉ่ำวาว

"อูววววว...ซีด๊ดด...ก...กันต์ขา...แรง...แรงๆ...เลยค่ะกันต์...ป...ปริน...ปริน...ต้องการเหรือเกิน...อื้ยๆๆๆๆๆๆ..."

เสียงร่ำๆร้องหงิงๆของปรินดา ดั่งเหมือนไปจุดกดปุ่มระเบิดพลังสูงของหนุ่มกันต์ เข้าให้ ชายหนุ่มซึ่งกระสันต์งุ่นง่านไม่แพ้เธอเลยออกแรงกระเด้งเอวกระเด้าแก่นกายอัดใส่โหนกเนื้ออวบอิ่มของปรินดา ในทันที

หญิงสาวถึงกับร้องลั่นครางระริกๆสองมือจิกเกร็งลงพื้นเตียงจนสั่นสะท้าน...เนินเนื้อของเธอบนทรวงอกเต้นไหวสั่นระริกๆจนแทบมองไม่ทันขณะที่ช่วงล่างฝ่ามือของเข้าก็ยึดท่อนขาบนปรีน่องของปรินดา ไว้จนแน่นหนาแล้วก็เร็งกระเด้าเอวอัดท่อนลำเสียบใส่ซอกหรืบของเธออย่างเต็มเหนี่ยว...คราวนี้ปรินดา ถึงกับร้องแทบห้องแตก...ริมฝีปากที่เคยเผยอเม้มสั่นระริกถึงกับเก็บกลั้นอารมณ์ตื่นกระสันต์ไว้ไม่อยู่ถึงกับอ้ากว้างสองมือจิกกดใส่พื้นเตียงสุดแรงกายเท่าที่มีส่วนสะโพกผายของเธอตอนนี้ถึงกับส่ายร่อยแอ่นลอยกระดกขึ้นๆลงจนไม่ติดพื้นเตียง

"โอ๊ะ...ๆ...ๆ...ๆ..."

ปรินดา ร้องครางเป็นห้วงๆตามจังหวะการกระทบกระแทกของ หัวลึงค์กับปากมดลูก ผสมผสานกับเสียงกระทบกันระหว่างหน้าขาของหนุ่มกันต์ กับง่ามก้นอวบอัดกลมแน่นใต้ขาอ่อนของเธอ ป๊าป...ป๊าป...ป๊าป

"ก...กันต์ขา...อื้ยๆๆๆ...ก...กันต์ขา...ปริน...โอ้ยยย ปรินเสียว...เหลือเกิน ซี๊ดดดดดดด...อูวววววว..."

ปรินดา ร้องครางกระเส่า ลมหายใจขาดเป็นห้วงๆ ทรวงอกคู่งามแข็งเกร็งตั้งเต้าจนแทบระเบิดด้วยความกระสันต์ใจ ปลายจงอยเนื้อเม็ดสวยสองข้างเหยีดตรงเป็นเม็ดชูชันแกว่งไกวส่ายสะบัดอย่างรุนแรงไปพร้อมกับร่างงามที่เต้นไหวอย่างต่อเนื่อง หญิงสาวเจอปลายลึงค์กระแทกใส่อย่างต่อเนื่องไม่ขาดสายจนร่องหรืบซอกแคมขมิบท่อนลึงค์แก่นเนื้อของเขาถี่ยิบๆ...

"ซี๊ดด...โอ้ย...โอ้ย...โอ้ววววววววววว..."

ปรินดา ร้องครางครั้งแล้วครั้งเล่ไม่ขาดปากแถมยังเกร็งกระเส่ามากกว่าเดิมขึ้นเรื่อยๆ เมื่อความกระสันต์เริ่มพุ่งขึ้นสูงตามจังหวะกระเด้าบั้นเอวของ หนุ่มกันต์ ที่ยังกำลังตะบัน ท่อนเอ็นแก่นอัดใส่โคกสวาทวัยสาวของเธอไม่ขาดตอน จนลำเนื้อเปียกเยิ้มไปด้วยคราบน้ำรักทั้งใหม่และเก่า แตกตัวเป็นฟองฟอดเกาะพราวไปรอบซอกแคมทั้งสอง

"ซี๊ดดดด...ตอดดีจริงๆๆเลยครับ...อูวยยยย...ข...ของปริน...ตอดกันต์ไม่หยุดเลย...อูววววว..."

หนุ่มกันต์ ขบฟันแน่นระบายความเสียวซ่านที่กำลังถาโถมตัวเองเช่นกัน ซอกหรืบของปรินดา ทั้งบีบทั้งรัด ปากมดลูกถูกดูดดุนปลายเนื้อของเขาวาปๆๆอยู่ตลอดเวลา จนไม่อยากเชื่อเลยว่าเธอจะผ่านการแต่งงานมานานและถึงกับมีบุตรแล้วถึงสองคน ชายหนุ่มกระเด้าเอวอัดใส่โคกสวาทปรินดา ไปก็ซู๊ดปากระบายความเสียวไป สายตาจรดจ้องทั้งเนินเนื้อและหว่างขาไม่กระพริบมองซอกแคมสวยอันฉ่ำเยิ้มปลิ้นสลับไปสลับมาตามจังหวะที่เขากระเด้าเอวส่งลำลึงค์อัดโคกเนินของเธออย่างต่อเนื่อง

"มะ...มะ...ซี๊ด...โอ้ว...กันต์ขา...ปริน...อื้ยๆๆๆ...ปริน...จะไม่ไหวแล้วค่ะ...โอ๊ะ...โอ๊ะ..."

แล้วเพียงไม่นานปรินดา ก็ร้องร่ำๆถี่เร็วติดๆกันเหมือนจะขาดใจ ทรวงอกของเธอแอ่นเหยียดส่ายปทุมเนื้อกลมขาวเต่งตึงจนโด่งสุดตัวปลายจงอยชูยอดเหยียดเกร็งจนสั่นเทิ้ม ด้านล่างสะโพกผายๆของเธอส่ายร่อนอย่างร้อนแรง กระดกเอวแอ่นบั้นท้ายงึดๆๆถี่ยิบส่ายโคกเนื้อเป็นระวิง

เมื่อความเสียวซ่านที่ใกล้จะถึงฝั่งทำเอาปรินดา ขยับท่วงท่าด้วยสัญชาติญาณการสมสู่ เผลอลืมตัวยกก้นกระดกโคกเนินของเธอสะบัดขึ้นสู้กับท่อนเอ็แก่นเนื้อที่กำลังสาวเข้าออกกลีบแคมสองข้างกลางหว่างขาถี่เร็วขึ้นๆ ปรีก้นอวบกลมเกร็งระริกตึงตัวยกเนินโหนกโค้งมนดังกระดองเต่าขึ้นกระแทกท่อนลำของหนุ่มกันที่กำลังกระเด้าอัดส่งปลายเนื้อวิ่งทะลวงใส่สองแคมอันแสนสวยจนเต็มที่ จนโคกเนื้อกระแทกใส่หนอกโคนหนุ่มกันต์ ดังระรัวลั่นห้อง ปึ๊ก...ปึ๊ก...ปึ๊ก...ๆ...ๆ...ๆ...ถี่ยิบ ง่ามก้นปรีเนื้ออวบอัดกลมเกลี้ยงกระทบหน้าขาเขาส่งเสียงสนั่น...ปั๊ป...ปั๊ป...ปั๊ป...ปั๊ป...ๆ...

"ไม่ไหวแล้ว...ม...ไม่ไหมวแล้ว...ก...กันต์...กันต์...อื้อๆๆๆๆ...ซี๊ด...อูววว...ไม่ไหวแล้ว...ไม่...ไม่ไหว...อ...อ...อ...อ...ออกแล้ว...อ...ออก...ออก...ป...ปริน...อ...อกแล้ววววว...โอ้ววววววววววววววววว..."

ชายหนุ่มได้ยินเสียงกระสันต์ใจร้องระงงของหญิงสาวแบบนี้ก็เข้าใจได้รวดเร็ว เลยกดฝ่ามือใส่ท่อนขาบนปรีน่องทั้งสองข้างของเธอเต็มที่ จนท่อนขาทั้งสองข้างพับจนเกือบจะแนบเข้ากับร่างงามของปรินดา ที่กำลังสั่นระริกปลายเข่าเลยขึ้นไปจนเกือบจะถึงยอดอกที่กำลังเต้นสะท้านๆแกว่งไกวอย่างรุนแรง...ทำเอาบั้นท้ายผายของปรินดา ถึงกับแอ่นลอยโด่งสูงจากพื้นเตียงเมือกสาวกระสันต์ซ่านเลยไหลย้อยจากซอกแคมลงมาทางง่ามก้นที่บานอ้ามากกว่า เดิมจนฉ่ำเยิ่มชุ่มไปทั่วพื้นที่นอนแล้วเร็งเอวกระเด้าท่อนลำอัดใส่ซอกแคมบวมเปล่งกลางโคกเนื้อของปรินดา สุดกำลัง หนอกโคนกระหน่ำใส่โคกเนื้อเต็มเหนี่ยวดังปั๊กๆๆๆ ปรีก้นอวบแน่นที่ลอยโด่งจากพื้นเตียงโดนหน้าขาเขาฝาดใส่ดัง ป๊าปๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

เพียงแค่นี้ หนุ่มกันต์ ก็เสียววูปไล่มาตั้งแต่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ